Làm Đẹp 1 BeautycarExpo

🇻🇳 𝐂𝐡𝐚̀𝐨 𝐦𝐮̛̀𝐧𝐠 𝐐𝐮𝐨̂́𝐜 𝐥𝐞̂̃ 𝟑𝟎/𝟒 𝐯𝐚̀ 𝟏/𝟓
🌟Beautycare Expo xin gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến quý doanh nghiệp, quý đối tác. Mong rằng 2 ngày lễ này sẽ là dịp để mọi người thư giãn và có thật nhiều niềm vui và hạnh phúc bên gia đình, bạn bè và người thân.
𝑩𝒆𝒂𝒖𝒕𝒚𝒄𝒂𝒓𝒆 𝑬𝒙𝒑𝒐 | 𝑻𝒓𝒊𝒆̂̉𝒏 𝒍𝒂̃𝒎 𝑸𝒖𝒐̂́𝒄 𝒕𝒆̂́ 𝒗𝒆̂̀ 𝑺𝒂̉𝒏 𝒑𝒉𝒂̂̉𝒎, 𝑪𝒐̂𝒏𝒈 𝒏𝒈𝒉𝒆̣̂ 𝒗𝒂̀ 𝑫𝒊̣𝒄𝒉 𝒗𝒖̣ 𝒍𝒂̀𝒎 đ𝒆̣𝒑
🗓 11 - 14/09/ 2024 tại SECC, 799 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh
☎ Điện thoại: (+84) 28 3823 9052
💌 Email: beautycare@beautycarexpo.com
—-----
🇻🇳 Celebrating the National Holidays April 30 and May 1
🌟Beautycare Expo would like to send best wishes to your businesses and partners. Hopefully these two holidays will be an opportunity for everyone to relax and have lots of joy and happiness with family, friends and relatives.
𝑩𝒆𝒂𝒖𝒕𝒚𝒄𝒂𝒓𝒆 𝑬𝒙𝒑𝒐 | 𝑰𝒏𝒕𝒆𝒓𝒏𝒂𝒕𝒊𝒐𝒏𝒂𝒍 𝑬𝒙𝒉𝒊𝒃𝒊𝒕𝒊𝒐𝒏 𝒐𝒇 𝑩𝒆𝒂𝒖𝒕𝒚 𝑷𝒓𝒐𝒅𝒖𝒄𝒕𝒔, 𝑻𝒆𝒄𝒉𝒏𝒐𝒍𝒐𝒈𝒚 𝒂𝒏𝒅 𝑺𝒆𝒓𝒗𝒊𝒄𝒆𝒔
🗓 September 11 - 14, 2024 at SECC, 799 Nguyen Van Linh, District 7, Ho Chi Minh City
☎ Phone: (+84) 28 3823 9052
💌 Email: beautycare@beautycarexpo.com
#beautycarexpo #beauty #BeautyAdvice #BeautyCare #beautyproducts #BeautyTrend #BeautyTech #b2bshow #b2bexhibition #b2cshow #b2bevents #b2cevents #B2B #donvitrungbay #exhibitior #mypham #cosmetic #maymoclamdep #nhakhoa #odm #oem #30/04 #01/05
❣ Cảm ơn JLU đã đồng hành cùng Beautycare Expo 2024 từ ngày 18 đến ngày 20 tháng 4 tại Hà Nội!! ❣
🥰 NGÀY THỨ THỨ 2 CỦA TRIỂN LÃM VIETNAM BEAUTYCARE EXPO 2024 ĐÃ KẾT THÚC TỐT ĐẸP
✨Hàng ngàn cuộc giao thương giữa các đơn vị triển lãm đã diễn ra, cùng với đó "Diễn đàn: Thị trường ngành làm đẹp 2024: Biến thách thức thành cơ hội bứt phá tăng trưởng bền vững" và chương trình Beauty Talk: Bí quyết chăm sóc da từ collagen tinh khiết Nhật Bản đã mang đến nhiều chia sẻ vô cùng hữu ích đến từ các chuyên gia đầu ngành.
✨Cùng nhìn lại những khoảng khắc ấn tượng tại Triển lãm ngày 2.
📌Sự kiện sẽ tiếp tục diễn ra vào ngày 20.04.2024, hãy lên lịch tham quan triển lãm để không bỏ lỡ kết nối giao thương và nhiều hoạt động hấp dẫn khác.

💌 𝐊𝐢́𝐧𝐡 𝐠𝐮̛̉𝐢 𝐐𝐮𝐲́ đ𝐨̂́𝐢 𝐭𝐚́𝐜, 𝐐𝐮𝐲́ 𝐤𝐡𝐚́𝐜𝐡 𝐡𝐚̀𝐧𝐠!
Sau những thành công đầy ấn tượng tại Triển lãm Vietnam Beautycare Expo Hà Nội, chúng tôi muốn chia sẻ lòng biết ơn chân thành với sự hỗ trợ và đồng hành của các Bộ Ban Ngành, sự đóng góp quan trọng từ phía đối tác, các Hiệp hội, Doanh nghiệp, các tổ chức tham dự, đã tin tưởng lựa chọn Triển lãm làm nơi quảng bá thương hiệu, kết nối kinh doanh. Chính quý khách hàng, doanh nghiệp góp phần làm nên thành công của triển lãm Beautycare Expo 2024
Với nhiều sản phẩm, dịch vụ uy tín và không khí sôi động, hoạt động trải nghiệm độc đáo, Cụm gian hàng Hàn Quốc, Shenzhen Tongxue Technology Co., Ltd. và nhiều đơn vị khác đã tạo nên một không gian đầy màu sắc, sáng tạo tại sự kiện. Ban tổ chức cũng đặc biệt cảm ơn các đơn vị truyền thông như: Yes Media, Rivico,... đã đồng hành, ủng hộ sự kiện, chia sẻ thông tin nhanh chóng đến công chúng.
Cam kết đặt sự thành công của Quý đối tác làm trọng tâm, chúng tôi không ngừng nỗ lực để Vietnam Beautycare Expo trở thành một triển lãm chuyên ngành làm đẹp chất lượng, hiệu quả, đáp ứng đúng nhu cầu của thị trường và đối tác.
Một lần nữa, Ban tổ chức xin chân thành cảm ơn sự hợp tác Quý doanh nghiệp và đối tác truyền thông. Chúng tôi hy vọng có thêm nhiều cơ hội cộng tác trong tương lai. Chúc Quý đối tác ngày càng phát triển, chúng tôi hi vọng được gặp lại tất cả mọi người tại Triển lãm Vietnam Beautycare Expo tại SECC, Quận 7, thành phố Hồ Chí Minh, diễn ra từ ngày 11 - 14/09/2024.
Trân trọng,
Ban Tổ Chức Vietnam Beautycare Expo
𝑩𝒆𝒂𝒖𝒕𝒚𝒄𝒂𝒓𝒆 𝑬𝒙𝒑𝒐 | 𝑻𝒓𝒊𝒆̂̉𝒏 𝒍𝒂̃𝒎 𝑸𝒖𝒐̂́𝒄 𝒕𝒆̂́ 𝒗𝒆̂̀ 𝑺𝒂̉𝒏 𝒑𝒉𝒂̂̉𝒎, 𝑪𝒐̂𝒏𝒈 𝒏𝒈𝒉𝒆̣̂ 𝒗𝒂̀ 𝑫𝒊̣𝒄𝒉 𝒗𝒖̣ 𝒍𝒂̀𝒎 đ𝒆̣𝒑
🎊VIETNAM BEAUTYCARE EXPO HÀ NỘI 2024 ĐÃ KẾT THÚC TỐT ĐẸP 🎉
🥰Trải qua 3 ngày triển lãm, Vietnam Beautycare Expo rất hân hạnh mang đến nền tảng giao thương chuyên ngành làm đẹp độc nhất cho công đồng ngành chăm sóc sắc đẹp tại Hà Nội.
🥳 Với số lượng đăng ký tham quan kỷ lục, Triển lãm đánh dấu sự hấp dẫn của ngành làm đẹp tại thị trường miền bắc. Thông qua sự kiện, Ban tổ chức hi vọng những cơ hội giao thương mới đầy tiềm năng sẽ được mở, giúp doanh nghiệp ngày càng phát triển.
💐Ban tổ chức xin chân thành cảm ơn quý doanh nghiệp, quý đối tác và khách hàng đã nhiệt tình tham dự, góp phần làm nên thành công cho Vietnam Beautycare Expo.
💥Hẹn gặp lại quý khách vào Triển lãm Vietnam Beautycare Expo vào 11 - 14.09.2024 tại SECC, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh.
—-
Thông báo kết quả bốc thăm Beautycare Box ngày 19.04.2024 🎁🌟
🎉Ban tổ chức Vietnam Beautycare Expo xin chúc mừng các cá nhân may mắn nhận được quà "siêu phẩm từ NHÃN HÀNG LETHÉ, ORIGEN NATURAL":
💖Số 055 - Facebook: Duy Hạnh
💖Số 296 - Facebook: Hồng Châuu
👉Con số may mắn tiếp theo sẽ được bốc thăm và công bố vào khung giờ 12h ngày 20.04 tại khu vực Minigame của sự kiện, mời quý khách hàng cùng đến tham quan triển lãm và dự chương trình bốc thăm công bố giải thưởng Beautycare Box.
♻️Lưu ý:
▪️ Nếu quý khách là người sở hữu những con số may mắn trên nhưng chưa nhận giải trực tiếp tại sự kiện, xin vui lòng inbox với Ban tổ chức để xác nhận
▪️ Và đến ngay Triển lãm Vietnam Beautycare Expo đã diễn ra tại ICE, 4 Trần Bình Trọng, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội để BTC trao thưởng cho quý khách trước ngày 20.04.2024.
▪️Ban tổ chức sẽ hủy kết quả nếu không nhận được thông tin phản hồi từ quý khách.
💐Ban tổ chức Vietnam Beautycare Expo chân thành cảm ơn quý khách hàng đã tham gia nhiệt tình săn quà. Hi vọng luôn được quý khách ủng hộ. Đăng ký tham quan ngay tại: https://checkin.adpex.vn/exhibition/beautycare-expo-2024
-----

🔥VIETNAM BEAUTYCARE EXPO 2024 TRÊN SÓNG ANTV
🔆Sự kiện vẫn đang diễn ra đến 18h45 ngày hôm nay và từ 10h30 - 17h00 ngày 20/04 tại Cung Văn Hóa Hữu Nghị Việt Xô, số 91 Trần Hưng Đạo, quận Hoàn Kiếm.
🤝Với hơn 5,000 B2B Buyer và khách tham quan doanh nghiệp, nhà cung cấp và khách hàng có thể nhanh chóng tìm thấy đối tác phù hợp với nhu cầu của mình.
🔥Tại sự kiện còn nhiều hoạt động khác, khách tham dự có cơ hội săn deal hot cùng hàng nghìn nhãn hàng nổi tiếng.

📣 CÙNG ĐIỂM QUA CÁC HÌNH ẢNH TẠI TRIỂN LÃM VIETNAM BEAUTYCARE EXPO
😍 Vietnam Beautycare Expo đang diễn ra sôi động với hàng cuộc trao đổi kinh doanh tại các gian hàng triển lãm. Sự kiện tạo nên những cơ hội kết nối kinh doanh cho quý khách hàng và các doanh nghiệp trưng bày. Đây chính là những khởi đầu mới cho việc liên kết hợp tác bền chặt giữa doanh nghiệp và các nhà cung cấp tiềm năng.
Tham dự Triển lãm ngay hôm nay để không bỏ lỡ cơ hội kinh doanh và các chương trình đặc sắc tại Triển lãm.
📣 [ĐANG DIỄN RA] Diễn đàn: "THỊ TRƯỜNG NGÀNH LÀM ĐẸP 2024: BIẾN THÁCH THỨC THÀNH CƠ HỘI BỨT PHÁ TĂNG TRƯỞNG BỀN VỮNG" 📣
Xem trực tiếp ngay tại: https://www.youtube.com/watch?v=rD863Zh2NTI
😍Tổ chức & thực hiện: Tạp chí Thương hiệu và Sản phẩm, Công ty Cổ phần Adpex.
Diễn đàn xoay quanh các vấn đề về thực trạng, tiềm năng của ngành mỹ phẩm và chăm sóc sắc đẹp tại Việt Nam, định hướng phát triển bền vững cho doanh nghiệp làm đẹp với thương hiệu "mỹ phẩm xanh"
Với chia sẻ từ các diễn giả là chuyên gia hàng đầu trong ngành, là đại diện các cơ quan nhà nước, Bộ Y tế, Cục Quản lý thị trường, các Tổ chức ngành nghề, Doanh nghiệp,... Diễn đàn cung cấp những thông tin cần thiết cho cá nhân, tổ chức hoạt động trong lĩnh vực mỹ phẩm.
Các phiên thảo luận vẫn đang diễn ra sôi nổi, mời quý khách hàng tới khu vực Hội thảo của Triển lãm tham dự, đăng ký trước để không phải xếp hàng làm thủ tục check-in: https://checkin.adpex.vn/exhibition/beautycare-expo-2024

🤩 THẾ GIỚI ĐA SẮC MÀU QUA KÍNH ÁP TRÒNG CỦA SHENZHEN TONGXUE TECHNOLOGY CO., LTD. GIAN HÀNG D2
💥Tongxue là đơn vị tiên phong lĩnh vực kính áp tròng với đa kênh, đa nền tảng và đa thương hiệu.
💥Với mong muốn mở rộng thị trường tại Việt Nam, không ngừng nâng tầm vẻ đẹp và sức khỏe đôi mắt
💥Tongxue tin tưởng lựa chọn Vietnam Beautycare Expo để trưng bày các dòng sản phẩm kính áp tròng đầy màu sắc và phong cách.
👉Sẽ là gợi ý thú vị cho khách tham quan và các nhà phân phối
❗ Ghé ngay gian hàng D2 để trải nghiệm thực tế sản phẩm và kết nối giao thương với Shenzhen Tongxue Technology Co., Ltd.

😍 Cùng theo chân Beauty Influencer by Blacki trải nghiệm Triển lãm chuyên ngành làm đẹp duy nhất tại Hà Nội
🥰 Cô nàng đã kết hợp với các gian hàng quốc tế và Việt Nam để trực tiếp chia sẻ về các sản phẩm làm đẹp độc đáo và hữu ích tại Triển lãm Vietnam Beautycare Expo 2024.

SẢN PHẨM CHĂM SÓC TÓC ĐÀI LOAN CÓ GÌ HÓT❓
👉Đến ngay gian hàng C6 của Công ty TNHH Quốc tế Shaan Honq khám phá ngay thôi nào
🌟Với gần 40 năm xây dựng phát triển, công ty mang đến triển lãm nhiều dòng sản phẩm chất lượng nổi bật như:
✔️KEM DƯỠNG CẤP ẨM SÂU & PHỤC HỒI TÓC HƯ TỔN CHIHTSAI NO.12
✔️DẦU GỘI TINH CHẤT Ô LIU
✔️TINH DẦU LÀM SẠCH GẦU NGỨA VÀ DỊU DA ĐẦU CHIHTSAI NO.20 (250ML)

ĐANG DIỄN RA chương trình Beauty Talk "Bí quyết chăm sóc da từ collagen tinh khiết Nhật Bản"
Collagen có tác dụng lớn trong làm đẹp và chăm sóc sức khỏe, là sản phẩm được người tiêu dùng, nhà phân phối quan tâm. Chương trình Beauty Talk chia sẻ về "Bí quyết chăm sóc da từ collagen tinh khiết Nhật Bản" của Công ty TNHH Thương mại Dược Mỹ phẩm Nam Phương kết hợp cùng diễn giả: Ms. Nguyễn Thanh Quyên / Mr. Nguyễn Huy Lợi cung cấp nhiều thông tin hữu ích cho khách tham dự.

🎁Tham gia MINIGAME SỰ KIỆN: KHOE NÉT XINH, RINH QUÀ KHỦNG tại BEAUTYCARE EXPO 2024
⚓Đừng ra khơi tìm kiếm kho báu nữa, săn siêu phẩm quà HOT ngay trên đất liền của Vietnam Beautycare Expo này, ở đây có vật báu cho sự xinh đẹp ✨
💫Với cách thức tham dự đơn giản "chơi là có quà":
🔅𝐁𝐮̛𝐨̛́𝐜 𝟏: Like Fanpage Beautycare Expo 2024
🔅𝐁𝐮̛𝐨̛́𝐜 𝟐: Chụp hình tại triển lãm BEAUTYCARE EXPO và đăng lên trang Facebook cá nhân
𝐋𝐮̛𝐮 𝐲́:
- Bài đăng để ở chế độ công khai
- Tag fanpage @Beautycare Expo
- Có hashtag #beautycarexpo
🔅𝐁𝐮̛𝐨̛́𝐜 𝟑: Chọn quà ngay!
📣TỔNG QUAN NGÀY KHAI MẠC TRIỂN LÃM📣
📍Ngày đầu tiên đã thu hút sự quan tâm của đông đảo khách tham quan trong nước và quốc tế. Ban tổ chức vinh dự tiếp đón không chỉ các đoàn khách tham quan từ Hà Nội mà còn có từ các khu vực lân cận tới làm việc tại Triển lãm.
😍Chương trình Diễn đàn, Beauty Talk nhận được sự quan tâm lớn khi cung cấp nhiều thông quý giá chuyên ngành làm đẹp, xu hướng công nghệ trong ngành.
🎁Ngoài ra, khách tham quan cũng rất hào hứng với hoạt động khác tại sự kiện như Bốc thăm trúng thưởng, săn deal hot đến từ hàng ngàn thương hiệu uy tín,...
🤝Triển lãm lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp duy nhất tại Hà Nội sẽ tiếp tục được diễn ra trong 2 ngày 19 - 20.04.2024 tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế I.C.E, 91 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội, hãy tới tham dự sự kiện chuyên ngành làm đẹp hot nhất tháng 04 này!!!

🎬 CÙNG XEM LẠI NHỮNG THƯỚC PHIM ẤN TƯỢNG NGÀY THỨ NHẤT CỦA TRIỂN LÃM
💥 Sự kiện sẽ tiếp tục diễn ra:
10h30 - 19h00 Ngày 19.04.2024
10h30 - 17h00 ngày 20.04.2024
🥰 Mời quý khách đến tham quan, trải nghiệm nhiều hoạt động thú vị tại triển lãm

💥💥 [Đ𝗔𝗡𝗚 𝗗𝗜𝗘̂̃𝗡 𝗥𝗔] 𝗕𝗘𝗔𝗨𝗧𝗬𝗖𝗔𝗥𝗘 𝗘𝗫𝗣𝗢 𝗛𝗔 𝗡𝗢𝗜 𝟮𝟬𝟮𝟰 💥💥
Bạn muốn xem nhiều sản phẩm hơn? Nhiều thương hiệu làm đẹp đến từ Hoa Kỳ, Nhật Bản, Hà Quốc, Trung Quốc, Đài Loan, Pháp, Thuý Sĩ … tại BEAUTYCARE EXPO 2024.
Hãy đến ICE ngay hôm nay!
Cách Đăng Ký Trước:
- Truy cập link bên dưới để đăng ký.
- Điền thông tin và nhận mã QR xác nhận qua Email.
- Đến ICE Hà Nội từ ngày 18-20/4/2024, trình mã QR tại quầy Đăng Ký Trước để nhận thẻ tham quan.
Thông báo kết quả Beautycare Box: ĐI BEAUTYCARE EXPO HẾT MÌNH - RINH VỀ HỘP QUÀ GIÁ TRỊ TỪ NHÃN HÀNG LETHÉ, ORIGEN NATURAL 🎁🌟
📣Sau những ngày chờ đợi, mong ngóng, Ban tổ chức Vietnam Beautycare Expo xin trân trọng công bố các cá nhân may mắn nhận được giải thưởng trong chương trình Beautycare Box:
💖Số 339 - Facebook: Nguyễn Lam Hân
💖Số 897 - Facebook: Boi Lan Le
😉 Các con số may mắn tiếp theo sẽ được bốc thăm và công bố vào khung giờ 12h ngày 19, 20.04 tại khu vực Minigame của sự kiện, mời quý khách hàng cùng đến tham quan triển lãm và dự chương trình bốc thăm công bố giải thưởng Beautycare Box.
♻️Lưu ý:
▪️ Nếu quý khách là người sở hữu những con số may mắn trên nhưng chưa nhận giải trực tiếp tại sự kiện, xin vui lòng inbox với Ban tổ chức để xác nhận
▪️ Và đến ngay Triển lãm Vietnam Beautycare Expo đã diễn ra tại ICE, 4 Trần Bình Trọng, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội để BTC trao thưởng cho quý khách trước ngày 20.04.2024.
▪️Ban tổ chức sẽ hủy kết quả nếu không nhận được thông tin phản hồi từ quý khách.

🎁💐Ban tổ chức Vietnam Beautycare Expo cảm ơn quý khách hàng đã tham gia nhiệt tình, đừng quên chờ đón nhưng chương trình tiếp theo của triển lãm nhé. Đăng ký tham quan ngay: https://checkin.adpex.vn/exhibition/beautycare-expo-2024

🤝 CẬP NHẬT KHÔNG KHÍ GIAO THƯƠNG SÔI ĐỘNG TẠI TRIỂN LÃM VIETNAM BEAUTYCARE EXPO 2024
📌Đăng ký tham gia triển lãm miễn phí ngay: https://checkin.adpex.vn/exhibition/beautycare-expo-2024
🥰Với sự góp mặt của nhiều doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam và thế giới trong lĩnh vực làm đẹp, sự kiện là nơi tập trung, mang tới ngày hội giao thương bùng nổ ngay tại thủ đô.
🥳 Hy vọng rằng triển lãm đã làm tốt bước đầu giúp đỡ các doanh nghiệp xây dựng mạng lưới kết nối thị trường tại miền Bắc. Sự kiện sẽ tiếp tục diễn ra từ 18 - 20/04/2024, hãy lên lịch tham dự để không bỏ lỡ kết nối B2B 1:1 phù hợp
𝑩𝒆𝒂𝒖𝒕𝒚𝒄𝒂𝒓𝒆 𝑬𝒙𝒑𝒐 | 𝑻𝒓𝒊𝒆̂̉𝒏 𝒍𝒂̃𝒎 𝑸𝒖𝒐̂́𝒄 𝒕𝒆̂́ 𝒗𝒆̂̀ 𝑺𝒂̉𝒏 𝒑𝒉𝒂̂̉𝒎, 𝑪𝒐̂𝒏𝒈 𝒏𝒈𝒉𝒆̣̂ 𝒗𝒂̀ 𝑫𝒊̣𝒄𝒉 𝒗𝒖̣ 𝒍𝒂̀𝒎 đ𝒆̣𝒑
🗓 18 - 20/ 4/ 2024 tại ICE, 4 Trần Bình Trọng, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội
☎ Điện thoại: (+84) 28 3823 9052
💌 Email: beautycare@beautycarexpo.com
—------
🔥ĐANG DIỄN RA "CHƯƠNG TRÌNH VCIC CONNECT: XÚC TIẾN THỊ TRƯỜNG CÔNG NGHỆ NGÀNH LÀM ĐẸP TẠI VIỆT NAM"
⏰Từ 15:30 - 18:30, ngày 18.04.2024 tại khu vực Hội thảo Triển lãm
💡Do Trung tâm đổi mới sáng tạo ứng phó với biến đổi khí hậu (VCIC) & Vitus System/ Vietnam, Bộ Khoa Học và Công Nghệ, Công ty Cổ phần Adpex thực hiện
✨Với chuỗi hoạt động chính:
✔️𝐋𝐞̂̃ 𝐤𝐲́ 𝐭𝐡𝐨̉𝐚 𝐭𝐡𝐮𝐚̣̂𝐧 𝐡𝐨̛̣𝐩 𝐭𝐚́𝐜 “𝐂𝐡𝐮𝐲𝐞̂̉𝐧 𝐠𝐢𝐚𝐨 𝐜𝐨̂𝐧𝐠 𝐧𝐠𝐡𝐞̣̂ 𝐯𝐚̀ 𝐱𝐮́𝐜 𝐭𝐢𝐞̂́𝐧 𝐭𝐡𝐢̣ 𝐭𝐫𝐮̛𝐨̛̀𝐧𝐠 𝐜𝐡𝐨 𝐜𝐚́𝐜
𝐬𝐚̉𝐧 𝐩𝐡𝐚̂̉𝐦 𝐱𝐚𝐧𝐡”
✔️Tọa đàm xoay quanh các vấn "𝐍𝐡𝐮 𝐜𝐚̂̀𝐮 𝐯𝐚̀ 𝐱𝐮 𝐡𝐮̛𝐨̛́𝐧𝐠 𝐥𝐚̀𝐦 đ𝐞̣𝐩 𝐛𝐚̆̀𝐧𝐠 𝐠𝐢𝐚̉𝐢 𝐩𝐡𝐚́𝐩 𝐜𝐨̂𝐧𝐠 𝐧𝐠𝐡𝐞̣̂ 𝐱𝐚𝐧𝐡 𝐭𝐚̣𝐢 𝐕𝐢𝐞̣̂𝐭 𝐍𝐚𝐦",
✔️𝐓𝐚𝐥𝐤 𝐂𝐨̂𝐧𝐠 𝐧𝐠𝐡𝐞̣̂ 𝐥𝐚̀𝐦 đ𝐞̣𝐩 𝐭𝐢𝐞̂𝐮 𝐛𝐢𝐞̂̉𝐮 𝟐𝟎𝟐𝟒
🔥Cùng các diễn giả là chuyên gia đứng đầu các cơ quan Bộ ban ngành, Hiệp hội, chủ doanh nghiệp,... chắc chắn sẽ cung cấp nhiều thông tin hữu ích cho quý khách hàng tham dự, đến Triển lãm để tham dự chương trình và trải nghiệm nhiều hoạt động thú vị khác tại Triển lãm: https://checkin.adpex.vn/exhibition/beautycare-expo-2024
----

💄ĐẮM CHÌM VÀO THẾ GIỚI MỸ PHẨM CHẤT LƯỢNG CAO ĐẾN TỪ “CÔNG TY TNHH HISHIO”
⭐ Gian hàng: D4 | BEAUTYCARE EXPO 2024
✳️SẢN PHẨM TRƯNG BÀY:
1. SỮA RỬA MẶT
2. KEM CHỐNG NẮNG
3. MẶT NẠ MẮT
💥 Đăng ký tham quan ngay để gặp gỡ và mở rộng cơ hội hợp tác kinh doanh tại Beautycare Expo 2024

💥 ẤN TƯỢNG KHOẢNH KHẮC KHAI MẠC VIETNAM BEAUTYCARE EXPO
🥰 Trong sáng nay ngày 18.04.2024, tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế I.C.E (Cung Văn Hóa Hữu Nghị Việt Xô), số 91 Trần Bình Trọng, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội, Triển lãm Vietnam Beautycare Expo đã chính thức khai mạc.
🎉Với quy mô lên đến 250 gian hàng, khách tham quan sẽ được khám phá tất cả những sản phẩm, dịch vụ công nghệ làm đẹp tiên tiến nhất đến từ nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ như: Đức, Hà Lan, Ma-rốc, Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore, Trung Quốc, Đài Loan,....
🤩Đặc biệt, Qúy khách hàng sẽ được tham dự các chương trình, diễn đàn hội thảo chuyên ngành cung cấp nhiều kiến thức hữu ích, góp phần nâng cao chuyên môn
Ngoài ra quý khách hàng còn có được săn deal hot từ hơn hàng nghìn thương hiệu uy tín và cơ hội nhận hàng ngàn quà tặng khi check-in triển lãm.

KHÁM PHÁ TRIỂN LÃM LÀM ĐẸP DUY NHẤT TẠI HÀ NỘI CÙNG LƯƠNG Ý NHƯ
Cùng Lương Ý Như gặp gỡ, phỏng vấn và giao lưu với từng đơn vị. Hiện tại Vietnam Beautycare Expo vẫn đang được diễn ra và còn rất nhiều phần quà cao cấp đang chờ quý khách hàng đến để check-in nhận quà, nhanh tay đăng ký tham quan: https://checkin.adpex.vn/exhibition/beautycare-expo-2024
🎉 KHAI MẠC TRIỂN LÃM VIETNAM BEAUTYCARE EXPO HÀ NỘI
📌Đăng ký tham dự triển lãm ngay hôm nay: https://checkin.adpex.vn/exhibition/beautycare-expo-2024
😍Sau nhiều ngày chuẩn bị, vào sáng nay (18.04.2024) buổi lễ khai mạc triển lãm Vietnam Beautycare Expo đã chính thức diễn ra với sự tham dự, ủng hộ của các vị khách quý là các lãnh đạo từ các Bộ ban ngành, Hiệp hội doanh nghiệp, tổ chức xúc tiến thương mại trong nước và quốc tế, sự có mặt của chủ doanh nghiệp và đông đảo cơ quan truyền thông, báo chí.
Với sự háo hức và hứng khởi Vietnam Beautycare Expo sẵn sàng mang đến cho quý khách hàng nhiều cơ hội hợp tác quý giá và có những trải nghiệm thú vị trong suốt 3 ngày sự kiện.
🥰Triển lãm sẽ được diễn ra từ ngày 18 đến 20.04.2024 với khung giờ:
🗓️Từ 10h30 - 18h45, ngày 18, 19.04.2024
🗓️ Từ 10h30 - 17h00, ngày 20.04.2024
Tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế I.C.E (Cung Văn Hóa Hữu Nghị Việt Xô), số 91 Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.
Kính mời quý doanh nghiệp, đối tác, khách hàng đến trải nghiệm. Đừng bỏ lỡ sự kiện làm đẹp hàng đầu khu vực phía bắc với siêu nhiều ưu đãi đặc biệt và các hoạt động song hành hấp dẫn.

❤️ CÔNG TÁC CHUẨN BỊ CHO TRIỂN LÃM BEAUTYCARE EXPO 2024
📌 Đăng ký trước để nhận ngay những ưu đãi và không phải xếp hàng đăng ký tại quầy: https://checkin.adpex.vn/exhibition/beautycare-expo-2024
🔥Không khí dàn dựng cho triển lãm Beautycare Expo 2024 đang diễn ra vô cùng khẩn trương và từng bước hoàn thiện để sẵn sàng mở cửa vào ngày vào 10 giờ ngày mai (18/04/2024). Cùng điểm qua các gian hàng nổi bật như D2: Shenzhen Tongxue Technology Co., Ltd.; Cụm doanh nghiệp Hàn Quốc: B1 - 10; Ginza Aqua Cosmetic: E12,14; Origen Naturals: E11;....
🤩Chúng tôi rất mong được gặp gỡ bạn tại Beautycare Expo để chia sẻ những sản phẩm, thiết bị, máy móc mới và hiện đại nhất trong ngành làm đẹp.

🌟 Công tác dàn dựng cho triển lãm Beautycare Expo đang trong quá trình hoàn thành và chuẩn bị sẵn sàng để chào đón các bạn vào ngày 18/04/2024🌟💐 Đến ngay Beautycare Expo để trực tiếp gặp gỡ và trải nghiệm các sản phẩm, công nghệ làm đẹp tiên tiến nhất cùng Hot Influences "Lương Ý Như"

𝐋𝐎𝐀 𝐋𝐎𝐀 𝐋𝐎𝐀!!!
🌟 Bạn đã Sẵn Sàng Khám Phá Sự Kiện Làm Đẹp Đỉnh Cao 𝐁𝐞𝐚𝐮𝐭𝐲𝐜𝐚𝐫𝐞𝐄𝐱𝐩𝐨 𝟐𝟎𝟐𝟒 tại Hà Nội Chưa! 🌟
Bạn là Cá nhân, Tổ chức hoặc Doanh nghiệp trong ngành làm đẹp, hoặc bạn yêu thích các sản phẩm làm đẹp. Đừng bỏ lỡ cơ hội tham quan triển lãm thương mại làm đẹp được mong chờ nhất năm!
Hãy đăng ký trước để tránh xếp hàng lâu, tiết kiệm thời gian cho mình.
👉 Cách Đăng Ký Trước:
1️⃣ Truy cập link bên dưới để đăng ký.
2️⃣ Điền thông tin và nhận mã QR xác nhận qua Email.
3️⃣ Đến ICE Hà Nội từ ngày 18-20/4/2024, trình mã QR tại quầy Đăng Ký Trước để nhận thẻ tham quan.
📅 Ngày Hội Gặp Gỡ:
Thời gian: 18-20/4/2024 (Thứ 5 đến Thứ 7)
Địa điểm: Trung tâm triển lãm ICE Hà Nội
💼 Hãy đến và kết nối với hàng trăm doanh nghiệp hàng đầu trong ngành làm đẹp, mở rộng mạng lưới kinh doanh của bạn. Chúng tôi mong chờ sự tham gia của bạn!
1️⃣⏰CHỈ CÒN 1 NGÀY NỮA - 𝑻𝒓𝒊𝒆̂̉𝒏 𝒍𝒂̃𝒎 𝑸𝒖𝒐̂́𝒄 𝒕𝒆̂́ 𝒗𝒆̂̀ 𝑺𝒂̉𝒏 𝒑𝒉𝒂̂̉𝒎, 𝑪𝒐̂𝒏𝒈 𝒏𝒈𝒉𝒆̣̂ 𝒗𝒂̀ 𝑫𝒊̣𝒄𝒉 𝒗𝒖̣ 𝒍𝒂̀𝒎 đ𝒆̣𝒑 - 𝑩𝒆𝒂𝒖𝒕𝒚𝒄𝒂𝒓𝒆 𝑬𝒙𝒑𝒐 2024 chính thức khai mạc!!
📌 Đăng ký trước để nhận ngay những ưu đãi và không phải xếp hàng đăng ký tại quầy: https://checkin.adpex.vn/exhibition/beautycare-expo-2024
🌟 Cùng đếm ngược và đón chờ Beautycare Expo 2024 - Triển lãm thương mại về lĩnh vực làm đẹp hàng đầu Việt Nam. Hãy chuẩn bị tinh thần để khám phá không gian đẳng cấp với hàng trăm thương hiệu mỹ phẩm hàng đầu tại triển lãm. Tại đây, bạn sẽ được trải nghiệm và tìm hiểu về những xu hướng làm đẹp mới nhất, những sản phẩm chăm sóc da, tóc, móng,... tiên tiến nhất từ khắp nơi trên thế giới.
😍 Đừng bỏ lỡ cơ hội tuyệt vời này để tìm kiếm cho mình những nguồn cung ứng chất lượng, độc quyền đến từ các thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực làm đẹp và mang về những phần quà siêu hấp dẫn!!!!

💄CẬP NHẬT HÌNH ẢNH DÀN DỰNG TẠI TRIỂN LÃM BEAUTYCARE EXPO 2024
😘 Công tác dàn dựng của triển lãm Beautycare Expo đã và đang diễn ra đầy sôi nổi và hứng thú. Các gian hàng với những thiết kế đầy ấn tượng đang dần được hoàn thiện.
👉 Đừng quên đăng ký tham quan ngay để không bỏ lỡ sự kiện này. Hãy theo dõi fanpage của Beautycare Expo 2024 để luôn cập nhật thông tin hàng ngày về triển lãm.
⏳✌️ CÙNG ĐẾM NGƯỢC 2 NGÀY ĐẾN TRIỂN LÃM BEAUTYCARE EXPO 2024! 🌾
🌟Còn 2 ngày nữa thôi! Triển lãm làm đẹp đáng mong chờ nhất Hà Nội - Beautycare Expo 2024 sẽ chính thức khai mạc, cùng điểm qua 1 vài hoạt động nổi bật tại triển lãm:
✅ Giới thiệu các thương hiệu uy tín trong ngành làm đẹp
✅ Cập nhật xu hướng làm đẹp mới nhất với các diễn đàn và Beauty Talks
✅ Mỹ phẩm deal hời - Vô vàn ưu đãi
✅ Chăm sóc da miễn phí
✅ Tư vấn với chuyên gia
✅ Mang về quà tặng cao cấp cùng “Beautycare Box” và Minigame “Checkin nhận quà”
❤️ĐĂNG KÝ THAM QUAN NGAY để trở thành một phần của sự kiện đặc biệt và tận hưởng những trải nghiệm làm đẹp độc đáo. 💖

3️⃣😍 Bạn đã sẵn sàng chào đón sự kiện làm đẹp đẳng cấp nhất tại Hà Nội chưa ??? CHỈ CÒN 3 NGÀY NỮA BEAUTYCARE EXPO 2024 sẽ diễn ra!!
🤩Còn 3 ngày nữa thôi! Cùng Beautycare Expo bước vào cuộc hành trình đầy mãn nhãn với những trải nghiệm không giới hạn về vẻ đẹp và sự sáng tạo tại Cung Văn Hóa Hữu Nghị Việt Xô Hà Nội.
🥳Lên kế hoạch để tham quan và trải nghiệm tận tay hàng ngàn sản phẩm đến từ Đức, Hà Lan, Ma-rốc, Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore, Trung Quốc, Đài Loan, v.v... Đừng bỏ lỡ cơ hội vàng để khám phá thế giới sắc đẹp và mang về nhiều quà tặng hấp dẫn.
 
THAM GIA MIỄN PHÍ LỄ HỘI ZUMBA PARTY
🎶 Hòa mình vào không gian âm nhạc sôi động cùng những bước nhảy đầy năng lượng của chương trình “𝐙𝐔𝐌𝐁𝐀 𝐏𝐀𝐑𝐓𝐘” tại 𝐁𝐄𝐀𝐔𝐓𝐘𝐂𝐀𝐑𝐄 𝐄𝐗𝐏𝐎 𝟐𝟎𝟐𝟒! 🎉
📌Đăng ký tham quan để tham gia miễn phí chương trình Zumba Party tại: https://checkin.adpex.vn/exhibition/beautycare-expo-2024
📅 𝐓𝐡𝐨̛̀𝐢 𝐠𝐢𝐚𝐧: 11h00 - 12h30 ngày 18/4/2024
📍 Đ𝐢̣𝐚 đ𝐢𝐞̂̉𝐦: Khu vực sân khấu, Cung Văn Hóa Hữu Nghị Việt Xô, 92 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
🕺Với sự tham gia của những gương mặt nổi tiếng kèm âm nhạc sôi động, chương trình Zumba Party tại Beautycare Expo là cơ hội tuyệt vời để bạn thư giãn và rèn luyện sức khỏe ngay giữa không gian sự kiện làm đẹp hàng đầu Việt Nam. Hãy đến và cùng chúng tôi tạo nên những bước nhảy đầy năng lượng và đam mê! 🔥

📣📣CẬP NHẬT CHƯƠNG TRÌNH HOẠT ĐỘNG TẠI BEAUTYCARE EXPO 2024
💥Sẵn sàng bước vào hành trình làm đẹp đầy sắc màu và mê hoặc tại triển lãm Beautycare Expo 2024 từ 18-20/04/2024 tại Cung Văn Hóa Hữu Nghị Việt Xô, 4 Trần Bình Trọng, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.
--------

🎉𝐁𝐥𝐚𝐜𝐤𝐢 𝐱 𝐁𝐞𝐚𝐮𝐭𝐲𝐜𝐚𝐫𝐞 𝐄𝐱𝐩𝐨 𝟐𝟎𝟐𝟒: TRẢI NGHIỆM LIVE STREAM SIÊU HẤP DẪN TẠI TRIỂN LÃM LÀM ĐẸP DUY NHẤT TẠI HÀ NỘI!!
Đăng ký tham quan, nhận vô vàn ưu đãi: https://checkin.adpex.vn/exhibition/beautycare-expo-2024
Trực tiếp gặp gỡ và Livestream cùng Hot Beauty Influence “𝐁𝐥𝐚𝐜𝐤𝐢” vào lúc 𝟏𝟐:𝟎𝟎 – 𝟏𝟒:𝟎𝟎 𝐧𝐠𝐚̀𝐲 𝟏9/𝟎𝟒/𝟐𝟎𝟐𝟒 tại Triển lãm 𝐕𝐢𝐞𝐭𝐧𝐚𝐦 𝐁𝐞𝐚𝐮𝐭𝐲𝐜𝐚𝐫𝐞 𝐄𝐱𝐩𝐨 𝟐𝟎𝟐𝟒 Hà Nội! 🎉
🥰 Đừng bỏ lỡ cơ hội tham gia trò chuyện và chia sẻ cùng 𝐁𝐥𝐚𝐜𝐤𝐢 khi cô nàng kết hợp với các gian hàng quốc tế và Việt Nam để trực tiếp chia sẻ về các sản phẩm làm đẹp độc đáo và hữu ích tại Triển lãm Vietnam Beautycare Expo 2024.
📌Vietnam Beautycare Expo 2024 có rất nhiều chương trình mini game, quà cao cấp đang chờ mấy bà đến nhận đó, nên là nhanh tay đăng ký đến tham quan nhennn!!!
💅🌺 Hãy đồng hành cùng 𝐁𝐥𝐚𝐜𝐤𝐢 và chờ đón một buổi trò chuyện bổ ích và sôi động! 🌟💄

😯 BÍ QUYẾT LÀM ĐẸP TỪ TRUNG QUỐC - Kết Hợp Giữa Truyền Thống Và Công Nghệ Mới Hiện Đại
🤩👉Cùng đến Beautycare Expo 2024 khám phá ngay các dòng mỹ phẩm có thành phần thảo dược truyền thống đến các máy móc, thiết bị, tinh chất làm đẹp hiện đại, dẫn đầu xu hướng làm đẹp toàn cầu của các doanh nghiệp Trung Quốc vào ngày 18 - 20/04/2024 tại Cung Văn Hóa Hữu Nghị Việt Xô, 91 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội.💥 Chỉ còn 1 tuần nữa Beautycare Expo 2024 sẽ chính thức diễn ra tại Hà Nội. Đừng quên đăng ký kết nối cùng các nhà trưng bày trước khi đến tham dự triển lãm để tối ưu hóa trải nghiệm mua hàng và nắm bắt cơ hội kinh doanh tiềm năng!

🎁 KHOE NÉT XINH, RINH QUÀ KHỦNG tại BEAUTYCARE EXPO 2024
📌Đăng ký tham quan nhận quà xịn ngay tại: https://checkin.adpex.vn/exhibition/beautycare-expo-2024
🎉 Chương trình Mini Game “KHOE NÉT XINH, RINH QUÀ KHỦNG” dành cho 𝐭𝐚̂́𝐭 𝐜𝐚̉ 𝐤𝐡𝐚́𝐜𝐡 𝐡𝐚̀𝐧𝐠 𝐭𝐡𝐚𝐦 𝐝𝐮̛̣ 𝐓𝐫𝐢𝐞̂̉𝐧 𝐥𝐚̃𝐦 𝐁𝐞𝐚𝐮𝐭𝐲𝐜𝐚𝐫𝐞 𝐄𝐱𝐩𝐨 𝟐𝟎𝟐𝟒. Tham gia ngay để mang về vô vàn mỹ phẩm Hàn Quốc cao cấp đến từ “𝐙𝐢𝐨𝐧 𝐁𝐞𝐚𝐮𝐭𝐲 𝐕𝐢𝐞̣̂𝐭 𝐍𝐚𝐦”, các voucher đặc biệt của nhà hàng “𝐁𝐚𝐧𝐜𝐨̂𝐧𝐠” và “𝐋𝐚́ 𝐋𝐨̂́𝐭” cũng như các quà tặng hấp dẫn từ BTC.
🕐 THỜI GIAN CHƯƠNG TRÌNH: 𝐭𝐮̛̀ 𝟏𝟖/𝟎𝟒/𝟐𝟎𝟐𝟒 - 𝟐𝟎/𝟎𝟒/𝟐𝟎𝟐𝟒
💁‍♂️𝐂𝐚́𝐜𝐡 𝐭𝐡𝐮̛́𝐜 𝐭𝐡𝐚𝐦 𝐠𝐢𝐚:
𝐁𝐮̛𝐨̛́𝐜 𝟏: Like Fanpage Beautycare Expo 2024
𝐁𝐮̛𝐨̛́𝐜 𝟐: Chụp hình tại triển lãm BEAUTYCARE EXPO và đăng lên trang Facebook cá nhân
𝐋𝐮̛𝐮 𝐲́:
- Bài đăng để ở chế độ công khai
- Tag fanpage @Beautycare Expo
- Có hashtag #beautycarexpo
𝐁𝐮̛𝐨̛́𝐜 𝟑: Chọn quà ngay!
👉Hãy lên lịch tham dự ngay để không bỏ lỡ cơ hội nhận quà tại triển lãm BeautyCare Expo !❗
𝑩𝒆𝒂𝒖𝒕𝒚𝒄𝒂𝒓𝒆 𝑬𝒙𝒑𝒐 | 𝑻𝒓𝒊𝒆̂̉𝒏 𝒍𝒂̃𝒎 𝑸𝒖𝒐̂́𝒄 𝒕𝒆̂́ 𝒗𝒆̂̀ 𝑺𝒂̉𝒏 𝒑𝒉𝒂̂̉𝒎, 𝑪𝒐̂𝒏𝒈 𝒏𝒈𝒉𝒆̣̂ 𝒗𝒂̀ 𝑫𝒊̣𝒄𝒉 𝒗𝒖̣ 𝒍𝒂̀𝒎 đ𝒆̣𝒑
🗓 18 - 20/ 4/ 2024 tại ICE, 4 Trần Bình Trọng, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội
☎ Điện thoại: (+84) 28 3823 9052
💌 Email: beautycare@beautycarexpo.com
—------
7️⃣ Đếm ngược 7 ngày đến 𝑩𝒆𝒂𝒖𝒕𝒚𝒄𝒂𝒓𝒆 𝑬𝒙𝒑𝒐 - Triển lãm về làm đẹp duy nhất tại Hà Nội, Nơi Vẻ Đẹp Bừng Sáng!
🥰Còn 7 ngày nữa thôi! Triển lãm về Làm Đẹp hoành tráng nhất Hà Nội - Beautycare Expo 2024 sẽ chính thức khai mạc, mang đến cho bạn một thế giới tràn ngập mỹ phẩm, máy móc làm đẹp hiện đại, các xu hướng làm đẹp mới nhất và những trải nghiệm mua sắm đẳng cấp.
🥳 Đừng bỏ lỡ cơ hội vàng để khám phá thế giới sắc đẹp và nâng tầm nhan sắc của bạn!

💥 Gặp gỡ nhà phân phối các sản phẩm thiết bị y tế, thẩm mỹ hàng đầu tại Hàn Quốc - GLKBIO INC (Aribell Việt Nam)
⭐ Gian hàng: G7, 9 | BEAUTYCARE EXPO 2024
Được thành lập vào năm 2018, GLKBIO là công ty chuyên nghiên cứu, sản xuất ,và phân phối các sản phẩm tốt nhất như thiết bị y tế và thẩm mỹ để đáp ứng nhu cầu làm đẹp khỏe mạnh của con người.
✳️SẢN PHẨM TRƯNG BÀY:
1. AQUA ARIBELL PN
2. ARIBELL FIT AMPOULE
3. ARIBELL FILLER
💥 Đăng ký tham quan ngay để gặp gỡ và mở rộng cơ hội hợp tác kinh doanh tại Beautycare Expo 2024

📣🎊 Bước vào thế giới làm đẹp xuất sắc với chương trình 𝐁𝐄𝐀𝐔𝐓𝐘 𝐓𝐀𝐋𝐊𝐒, một chương trình bổ ích được trình diễn tại 𝐕𝐢𝐞𝐭𝐧𝐚𝐦 𝐁𝐞𝐚𝐮𝐭𝐲𝐜𝐚𝐫𝐞 𝐄𝐱𝐩𝐨 𝟐𝟎𝟐𝟒 - 𝐇𝐚̀ 𝐍𝐨̣̂𝐢.
Beauty Talks Tập hợp các chuyên gia hàng đầu sẽ đem những hiểu biết sâu sắc, khám phá những xu hướng, đổi mới, và công nghệ tiên tiến nhất của bức tranh làm đẹp toàn cầu.
🔥 𝐂𝐚́𝐜 𝐩𝐡𝐢𝐞̂𝐧 𝐁𝐞𝐚𝐮𝐭𝐲 𝐓𝐚𝐥𝐤𝐬:
🌟Beautytalk 1: 𝐆𝐢𝐨̛́𝐢 𝐭𝐡𝐢𝐞̣̂𝐮 𝐡𝐢𝐞̣̂𝐩 𝐡𝐨̣̂𝐢 𝐁𝐮𝐬𝐚𝐧 𝐯𝐚̀ 𝐜𝐚́𝐜 𝐜𝐨̂𝐧𝐠 𝐭𝐲 𝐭𝐡𝐚𝐦 𝐠𝐢𝐚 𝐭𝐫𝐢𝐞̂̉𝐧 𝐥𝐚̃𝐦, 𝐱𝐮 𝐡𝐮̛𝐨̛́𝐧𝐠 𝐭𝐫𝐞𝐧𝐝 𝐇𝐚̀𝐧 𝐐𝐮𝐨̂́𝐜
🌟Beautytalk 2: 𝐈.𝐁.𝐈 𝐩𝐡𝐚́𝐭 𝐭𝐫𝐢𝐞̂̉𝐧 𝐯𝐚̀ 𝐬𝐚̉𝐧 𝐱𝐮𝐚̂́𝐭 𝐜𝐚́𝐜 𝐭𝐡𝐢𝐞̂́𝐭 𝐛𝐢̣ 𝐋𝐚̀𝐦 đ𝐞̣𝐩/ 𝐘 𝐭𝐞̂́ 𝐭𝐡𝐞𝐨 𝐧𝐡𝐮 𝐜𝐚̂̀𝐮 𝐜𝐮̉𝐚 𝐤𝐡𝐚́𝐜𝐡 𝐡𝐚̀𝐧𝐠 𝐯𝐚̀ 𝐤𝐡𝐮 𝐯𝐮̛̣𝐜. 𝐍𝐡𝐮̛̃𝐧𝐠 𝐭𝐡𝐢𝐞̂́𝐭 𝐛𝐢̣ 𝐧𝐚̀𝐨 𝐬𝐞̃ 𝐩𝐡𝐮̀ 𝐡𝐨̛̣𝐩 𝐯𝐨̛́𝐢 𝐕𝐢𝐞̣̂𝐭 𝐍𝐚𝐦?
🌟Beautytalk 3: 𝐁𝐢́ 𝐪𝐮𝐲𝐞̂́𝐭 𝐜𝐡𝐚̆𝐦 𝐬𝐨́𝐜 𝐝𝐚 𝐭𝐮̛̀ 𝐜𝐨𝐥𝐥𝐚𝐠𝐞𝐧 𝐭𝐢𝐧𝐡 𝐤𝐡𝐢𝐞̂́𝐭 𝐍𝐡𝐚̣̂𝐭 𝐁𝐚̉𝐧
🌟Beautytalk 4: 𝐋𝐨̛̣𝐢 𝐢́𝐜𝐡 𝐜𝐮̉𝐚 𝐃𝐚̂̀𝐮 𝐚𝐫𝐠𝐚𝐧 𝐌𝐚-𝐫𝐨̂́𝐜 đ𝐨̂́𝐢 𝐯𝐨̛́𝐢 𝐝𝐚 𝐯𝐚̀ 𝐭𝐨́𝐜
💥 Tham gia cùng chúng tôi để trải nghiệm một hành trình cao cấp giúp nâng cao sự hiểu biết của bạn về ngành làm đẹp, độc quyền tại Triển lãm Vietnam Beautycare Expo 2024.
💋 CÔNG TY CỔ PHẦN NATURE GIFT PHARMA (Nature Gift Vietnam) - Thương Hiệu Làm Đẹp Và Bảo Vệ Sức Khỏe Đến Từ Mỹ
⭐ Gian hàng: C11 | BEAUTYCARE EXPO 2024
✳️SẢN PHẨM TRƯNG BÀY:
1. Viên Uống Trắng Sáng Da Chống Nắng Từ Sâu Bên Trong
2. Viên Uống Giảm Cân An Toàn. Bổ Sung Omega Dưỡng Da Sáng Khỏe
3. Viên Uống Bổ Sung Collagen. Chống Rụng Tóc, Giúp Tóc Khỏe, Dày, Mượt
💥 Đăng ký tham quan ngay để gặp gỡ và mở rộng cơ hội hợp tác kinh doanh tại Beautycare Expo 2024

💥Gặp gỡ nhà sản xuất mỹ phẩm Thiên nhiên Hàn Quốc có nguồn gốc từ Tự nhiên, Hữu cơ và Thuần chay - SAVETHEDAY
⭐ Gian hàng: B1 - 10 | BEAUTYCARE EXPO 2024
Savetheday giới thiệu dầu gội chống rụng tóc hiệu quả, thuốc nhuộm tóc không gây dị ứng, sản phẩm chăm sóc da hydro hóa tốt dành cho mụn.
✳️SẢN PHẨM TRƯNG BÀY:
1. HA'SOL ANTI-HAIR LOSS SHAMPOO - DẦU GỘI CHỐNG RỤNG TÓC
2. DERMATICALLY MELLALESS AMPOULE - AMPOULE DƯỠNG DA
3. FILLOTI CALCIUM IONIZATION CREAM - KEM DƯỠNG
💥 Đăng ký tham quan ngay để gặp gỡ và mở rộng cơ hội hợp tác kinh doanh tại Beautycare Expo 2024

💥JLU CO,. LTD. là công ty sản xuất chuyên nghiệp của Hàn Quốc về thiết bị làm đẹp và y tế với dịch vụ OEM•ODM được thành lập từ năm 2013.
⭐ Gian hàng: B1 - 10 | BEAUTYCARE EXPO 2024
✳️SẢN PHẨM TRƯNG BÀY:
1. LYMFIT BODY
2. LYMFIT
3. HYSONIC IOT
💥 Đăng ký tham quan ngay để gặp gỡ và mở rộng cơ hội hợp tác kinh doanh tại Beautycare Expo 2024

🎁🌟𝐁𝐄𝐀𝐔𝐓𝐘𝐂𝐀𝐑𝐄 𝐁𝐎𝐗: ĐI BEAUTYCARE EXPO HẾT MÌNH - RINH VỀ HỘP QUÀ GIÁ TRỊ TỪ NHÃN HÀNG LETHÉ, ORIGEN NATURAL 🎁🌟
📣📣📣 Beautycare Expo 2024 Hà Nội tung ra minigame nhận quà khủng!! Hãy cùng tham gia để có cơ hội nhận ngay những sản phẩm chăm sóc da đến từ các thương hiệu nổi tiếng Nhật Bản và Ma - rốc cùng vô vàn voucher hấp dẫn từ nhà hàng Ban Công và Lát Lốt!!
🌟 𝐐𝐮𝐚̀ 𝐓𝐚̣̆𝐧𝐠 Đ𝐚̣̆𝐜 𝐁𝐢𝐞̣̂𝐭:
💖 Lethé (LuTe) là thương hiệu mỹ phẩm hàng đầu Nhật Bản, ra đời từ nền văn hóa trà hữu cơ tự nhiên. Đây là phương pháp chăm sóc da sử dụng thảo dược hữu cơ tự nhiên cung cấp dưỡng chất từ đó kích thích tế bào hoạt động, mang đến làn da đẹp tự nhiên và rạng rỡ.
🎁𝐋𝐞 𝐓𝐡𝐞́ 𝐑𝐞𝐣𝐮 𝐋𝐮𝐦𝐢𝐞̀𝐫𝐞 𝐎𝐢𝐥 𝐌𝐢𝐬𝐭: ESSENCE mang khả năng thẩm thấu cao, cân bằng độ ẩm của dầu và nước ở trên da. Mang mùi hương nhẹ nhàng, sảng khoái của hồng trà.
🎁𝐋𝐞 𝐓𝐡𝐞́ 𝐑𝐞𝐣𝐮 𝐋𝐮𝐦𝐢𝐞̀𝐫𝐞 𝐒𝐞𝐫𝐮𝐦: Phục hồi da sau viêm, tạo nên hàng rào bảo vệ, tăng cường thúc đẩy Oxy
💖 Origen Naturals: Thương hiệu đáng tin cậy cho vẻ đẹp tự nhiên, chuyên cung cấp dầu Argan Morocco thượng hạng cùng các thành phần tinh khiết, có nguồn gốc tự nhiên
🎁𝐏𝐮𝐫𝐞 𝐀𝐫𝐠𝐚𝐧 𝐎𝐢𝐥 𝟑𝟎𝐦𝐥
🎁𝐁𝐨𝐝𝐲 𝐦𝐢𝐥𝐤 𝐀𝐫𝐠𝐚𝐧 𝐣𝐚𝐬𝐦𝐢𝐧𝐞 𝟐𝟎𝟎𝐦𝐥
🎁𝐀𝐫𝐠𝐚𝐧 𝐎𝐢𝐥 𝐥𝐞𝐦𝐨𝐧 𝟑𝟎𝐦𝐥
🎁𝐀𝐫𝐠𝐚𝐧 𝐎𝐢𝐥 𝐯𝐞𝐫𝐛𝐞𝐧𝐚 𝟑𝟎𝐦𝐥
🎁𝐀𝐫𝐠𝐚𝐧 𝐎𝐢𝐥 𝐦𝐢𝐧𝐭 𝟑𝟎𝐦𝐥
💖 Voucher giảm 10% trên tổng hóa đơn của nhà hàng "Lá Lốt - Vietnamese Cuisine & Wine" và "Bancông"
🎈 Cách Thức Tham Gia Vô Cùng Đơn Giản:
𝐁𝟏: Đăng ký tham quan ngay tại link: https://checkin.adpex.vn/exhibition/beautycare-expo-2024
𝐁𝟐: Like và share bài viết của chương trình Give Away của Beautycare về trang cá nhân (Chế độ công khai kèm hashtag #𝐯𝐢𝐞𝐭𝐧𝐚𝐦𝐛𝐞𝐚𝐮𝐭𝐲𝐜𝐚𝐫𝐞𝐱𝐩𝐨 #𝐛𝐞𝐚𝐮𝐭𝐲𝐜𝐚𝐫𝐞𝐱𝐩𝐨 #𝐁𝐞𝐚𝐮𝐭𝐲𝐜𝐚𝐫𝐞𝐁𝐨𝐱)
𝐁𝟑: Bình luận số ngẫu nhiên từ 1 - 999 và tag 2 người bạn bè vào bài viết để cùng tham gia.
𝐁𝟒: Đến ngay Beautycare Expo vào ngày 18 - 20/04/2024 tại ICE Hà Nội để rinh quà về thôi nào
📍𝐂𝐚́𝐜𝐡 𝐭𝐡𝐮̛́𝐜 𝐭𝐫𝐚𝐨 𝐠𝐢𝐚̉𝐢:
Beautycare Expo sẽ quay số ngẫu nhiên để chọn ra 5 bạn may mắn nhất để trao giải
⏰ 𝐓𝐡𝐨̛̀𝐢 𝐠𝐢𝐚𝐧:
𝐆𝐢𝐯𝐞 𝐀𝐰𝐚𝐲 𝐝𝐢𝐞̂̃𝐧 𝐫𝐚: từ ngày 𝟏𝟗/𝟎𝟑 đến hết ngày 𝟏𝟗/𝟎𝟒/𝟐𝟎𝟐𝟒
𝐂𝐨̂𝐧𝐠 𝐛𝐨̂́ 𝐤𝐞̂́𝐭 𝐪𝐮𝐚̉: Vào lúc 𝟏𝟐𝐡 mỗi ngày từ 𝟏𝟖/𝟎𝟒/𝟐𝟎𝟐𝟒 đến ngày 20/04/2024 tại Cung Văn Hoá Hữu Nghị Việt Xô, 4 Trần Bình Trọng.
Còn chần chờ gì nữa 😉 TAG ngay đứa bạn thân chí cốt vào săn quà xịn tại Beautycare Expo thôi nào!!💃💃💃
🎉 Beautycare Expo 2024 rất háo hức thông báo về: 𝐁𝐮𝐨̂̉𝐢 𝐋𝐢𝐯𝐞𝐬𝐭𝐫𝐞𝐚𝐦 trực tiếp đầy hấp dẫn với Hot Beauty Influencer - LƯƠNG Ý NHƯ vào lúc 𝟏𝟐:𝟎𝟎 – 𝟏𝟒:𝟎𝟎 𝐧𝐠𝐚̀𝐲 𝟏𝟖/𝟎𝟒/𝟐𝟎𝟐𝟒 tại Triển lãm 𝐕𝐢𝐞𝐭𝐧𝐚𝐦 𝐁𝐞𝐚𝐮𝐭𝐲𝐜𝐚𝐫𝐞 𝐄𝐱𝐩𝐨 𝟐𝟎𝟐𝟒 Hà Nội! 🎉
📌Đặc biệt, hàng ngàn phần quà hấp dẫn từ Ban Tổ Chức và các thương hiệu đối tác dành riêng cho những người tham gia trực tiếp. Đăng ký tham quan ngay tại: https://checkin.adpex.vn/exhibition/beautycare-expo-2024
🥰Beautycare Expo 2024 là sự kiện độc quyền ngành làm đẹp tại Hà Nội. Đừng bỏ lỡ cơ hội tham gia trò chuyện và chia sẻ cùng Ý Như Lương khi cô chia sẻ những kiến thức, mẹo và kinh nghiệm của mình trong lĩnh vực làm đẹp tại Triển lãm Vietnam Beautycare Expo 2024. Hãy đồng hành và chờ đón một buổi trò chuyện bổ ích và sôi động!
Hãy cùng share tin này để tạo nên một ngày thú vị và tràn đầy cảm xúc tại Beautycare Expo 2024! 🌟💄💅🌺

⚡️HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ TRƯỚC - NHẬN NGAY THẺ THAM QUAN TRIỂN LÃM THƯƠNG MẠI LÀM ĐẸP ĐƯỢC MONG CHỜ NHẤT NĂM TẠI HÀ NỘI
Để tránh mất thời gian chờ đợi khi xếp hàng đăng ký tham quan triển lãm, quý doanh nghiệp vui lòng đăng ký trước thông qua link đăng ký:
BƯỚC 1: Quét mã QR hoặc nhấn vào link: https://checkin.adpex.vn/exhibition/beautycare-expo-2024
BƯỚC 2: Điền thông tin. Nhận QR mã xác nhận đăng ký trước qua Email. Đăng ký trước thành công
BƯỚC 3: Từ ngày 18-20/4/2024 (Thứ 5-7), đến ICE Hà Nội, đưa mã QR tại quầy Đăng ký trước để lấy Thẻ đeo vào tham quan triển lãm
* Đối với Chương trình B2B - BUSINESS MATCHING, Ban Tổ Chức sẽ liên hệ hỗ trợ riêng và Thẻ đeo BUYER
Đăng ký Nhà Mua Hàng tại link: https://forms.gle/tXN4Grn7qeXbZRVi7
Lưu ý:
- Sự kiện triển lãm thương mại chỉ dành cho người trên 18 tuổi. Không dành cho học sinh và trẻ em dưới 18 tuổi
- Vào cổng tham quan miễn phí. Vui lòng mang theo danh thiếp để thuận tiện trao đổi thông tin với doanh nghiệp trưng bày tại triển lãm

💥Trực tiếp khám phá các dòng mỹ phẩm nuôi dưỡng da khỏe mạnh tại FLOW COSMETIC
⭐ Gian hàng: B1 - 10 | BEAUTYCARE EXPO 2024
📌Đăng ký tham quan: https://checkin.adpex.vn/exhibition/beautycare-expo-2024
✳️SẢN PHẨM TRƯNG BÀY:
1. LIMTOX
2. SELUMING
3. PAIN RELIEF
💥 Đăng ký tham quan ngay để gặp gỡ và mở rộng cơ hội hợp tác kinh doanh tại Beautycare Expo 2024

💥GM PLANT - Thương Hiệu Toàn Diện Gunmisu - Vẻ Đẹp Thực Sự Bắt Đầu Từ Sức Khỏe.
⭐ Gian hàng: B1 - 10 | BEAUTYCARE EXPO 2024
📌Đăng ký tham quan: https://checkin.adpex.vn/exhibition/beautycare-expo-2024
Nhà máy GM sản xuất mỹ phẩm chất lượng cao được chế biến từ các thành phần tự nhiên, mang lại vẻ đẹp khỏe mạnh cho khách hàng.
✳️SẢN PHẨM TRƯNG BÀY:
1. LODELLA DEEP SKIN TRANSFER ESSENCE BOOSTER (120ML)
2. KEM LODELLA DEEP SKIN TRANSFER (50G)
3. SERUM CHỐNG NẮNG GUNMISU INDERMA (50G)
💥 Đăng ký tham quan ngay để gặp gỡ và mở rộng cơ hội hợp tác kinh doanh tại Beautycare Expo 2024

💥JKCOSMETIC - Giải Pháp Chăm Sóc Da Tự Nhiên, Lành Tính Từ Thiên Nhiên
⭐ Gian hàng: B1 - 10 | BEAUTYCARE EXPO 2024
📌Đăng ký tham quan: https://checkin.adpex.vn/exhibition/beautycare-expo-2024
✳️SẢN PHẨM TRƯNG BÀY:
1. ADVANCED REGENSOME CREAM + MÁY MÁT XA LED
2. RE:MASTER AMPOULE : VITC + COLLAGEN
3. X-TRA ENERGY PATCH
💥 Đăng ký tham quan ngay để gặp gỡ và mở rộng cơ hội hợp tác kinh doanh tại Beautycare Expo 2024
💥JH INTERNATIONAL - XUA TAN MỌI NỖI LO VỀ LÀN DA TRONG TÂM TRÍ BẠN
⭐ Gian hàng: B1 - 10 | BEAUTYCARE EXPO 2024
📌Đăng ký tham quan: https://checkin.adpex.vn/exhibition/beautycare-expo-2024
Chúng tôi cung cấp các giải pháp không chỉ tập trung vào sức khỏe của làn da mà còn mang đến sự yên tâm cho khách hàng.
✳️SẢN PHẨM TRƯNG BÀY:
1. MẶT NẠ COLLAGEN THỦY PH N VEMONTES
2. KEM DƯỠNG DA TRỊ MỤN VEMONTES
3. PHẤN NƯỚC VEMONTES
💥 Đăng ký tham quan ngay để gặp gỡ và mở rộng cơ hội hợp tác kinh doanh tại Beautycare Expo 2024

🔥🌟🇰🇷 " THƯƠNG HIỆU CHĂM SÓC SẮC ĐẸP TỪ HÀN QUỐC: 𝐆𝐢𝐚𝐧 𝐇𝐚̀𝐧𝐠 𝐁𝟏 - 𝐁𝟏𝟎 𝐁𝐞𝐚𝐮𝐭𝐲𝐜𝐚𝐫𝐞 𝐄𝐱𝐩𝐨 - Điểm Đến Lý Tưởng Cho Mọi Tín Đồ Làm Đẹp! 🎉
📌Đăng ký tham quan ngay: https://checkin.adpex.vn/exhibition/beautycare-expo-2024
🌿 Bạn đam mê vẻ đẹp tự nhiên và muốn khám phá những sản phẩm chăm sóc sắc đẹp hàng đầu từ Hàn Quốc? 🌿
💄 Đến ngay Cụm Gian Hàng B1 - B10 tại Beautycare Expo để chiêm ngưỡng và trải nghiệm những thương hiệu chăm sóc sắc đẹp hàng đầu Hàn Quốc, từ các máy móc thiết bị đa dạng và độc đáo đến vô vàn sản phẩm cá nhân chất lượng cao, mang lại làn da khỏe mạnh và sáng mịn.🌟

💥Gặp gỡ công ty chuyên gia công, sản xuất mỹ phẩm thương hiệu (ODM/OEM): “CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ THIÊN PHÚC”
⭐ Gian hàng: H15 | BEAUTYCARE EXPO 2024
📌Đăng ký tham quan: https://checkin.adpex.vn/exhibition/beautycare-expo-2024
✳️SẢN PHẨM TRƯNG BÀY:
1. KEM DƯỠNG TRẮNG DA, MỜ THÂM NÁM
2. KEM CHỐNG NẮNG
3. XỊT KHOÁNG
💥 Đăng ký tham quan ngay để gặp gỡ và mở rộng cơ hội hợp tác kinh doanh tại Beautycare Expo 2024

💥Công ty TNHH Bao Bì Fullbright chuyên sản xuất các sản phẩm bao bì giấy như: hộp quà, hộp màu, túi quai, thẻ treo, tranh ảnh, thẻ màu,..
⭐ Gian hàng: P10,11 | BEAUTYCARE EXPO 2024
📌Đăng ký tham quan: https://checkin.adpex.vn/exhibition/beautycare-expo-2024
✳️SẢN PHẨM TRƯNG BÀY:
1. HỘP GIẤY ĐỰNG MỸ PHẨM
2. HỘP GIẤY ĐỰNG NƯỚC HOA
3. TÚI GIẤY
💥 Đăng ký tham quan ngay để gặp gỡ và mở rộng cơ hội hợp tác kinh doanh tại Beautycare Expo 2024

💥Cùng Beautycare Expo khám phá các dòng mỹ phẩm chất lượng cao tại CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU KUNGANG STAR XaiKorea Viet Nam
⭐ Gian hàng: H7, 9 | BEAUTYCARE EXPO 2024
📌Đăng ký tham quan: https://checkin.adpex.vn/exhibition/beautycare-expo-2024
Công ty TNHH xuất nhập khẩu Kungang Star chuyên nhập khẩu, phân phối các mặt hàng mỹ phẩm với mục tiêu cung cấp những sản phẩm chất lượng cao, an toàn theo tiêu chuẩn quốc tế, đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe và làm đẹp ngày càng cao của người tiêu dùng Việt Nam.
✳️SẢN PHẨM TRƯNG BÀY:
1. SKIN TONER THUẦN CHAY DƯỠNG TRẮNG GLOW VEGAN
2. KEM DƯỠNG TRẮNG, CẢI THIỆN LÃO HÓA THUẦN CHAY VEGAN WHITENING CREAM
3. SERUM ĐA NĂNG DƯỠNG DA DÀNH CHO NAM
💥 Đăng ký tham quan ngay để gặp gỡ và mở rộng cơ hội hợp tác kinh doanh tại Beautycare Expo 2024

📍Diễn đàn: THỊ TRƯỜNG NGÀNH LÀM ĐẸP 2024: BIẾN THÁCH THỨC THÀNH CƠ HỘI BỨT PHÁ TĂNG TRƯỞNG BỀN VỮNG.
⏰𝐓𝐡𝐨̛̀𝐢 𝐠𝐢𝐚𝐧: 13h30 - 17h15, Ngày 19/04/2024
🏠Đ𝐢̣𝐚 đ𝐢𝐞̂̉𝐦: Cung Văn Hóa Hữu Nghị Việt Xô, 91 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội
⭐Đ𝐨̛𝐧 𝐯𝐢̣ 𝐭𝐡𝐮̛̣𝐜 𝐡𝐢𝐞̣̂𝐧: Tạp chí Thương Hiệu và Sản Phẩm
⭐Đ𝐨̛𝐧 𝐯𝐢̣ 𝐭𝐨̂̉ 𝐜𝐡𝐮̛́𝐜: Công ty Cổ Phần Adpex
🔥Đ𝐚̆𝐧𝐠 𝐤𝐲́ 𝐭𝐡𝐚𝐦 𝐝𝐮̛̣ 𝐧𝐠𝐚𝐲 𝐭𝐚̣𝐢: https://s.net.vn/fdpv
𝐍𝐎̣̂𝐈 𝐃𝐔𝐍𝐆 𝐂𝐇𝐔̛𝐎̛𝐍𝐆 𝐓𝐑𝐈̀𝐍𝐇:
💄𝐏𝐇𝐀̂̀𝐍 𝐈: TỔNG THỂ VÀ ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN NGÀNH MỸ PHẨM VÀ CHĂM SÓC SẮC ĐẸP TẠI VIỆT NAM
💄𝐏𝐇𝐀̂̀𝐍 𝐈𝐈: PHIÊN THẢO LUẬN
Đ𝐢𝐞̂̀𝐮 𝐩𝐡𝐨̂́𝐢 𝐝𝐢𝐞̂̃𝐧 đ𝐚̀𝐧: Ông Nguyễn Viết Hưng – Tổng Biên tập Tạp chí Thương hiệu và Sản phẩm
𝐃𝐢𝐞̂̃𝐧 𝐠𝐢𝐚̉:
- Đại diện Tổng cục Quản lý thị trường
- Đại diện Sở Y tế Hà Nội
- Lãnh đạo Hiệp hội tinh dầu, Hương liệu, Mỹ phẩm Việt Nam (VOCA
- Lãnh đạo Hội Đào tạo và Phát triển nghề làm đẹp Việt Nam (VNBA)
- Lãnh đạo Hội Khoa học các sản phẩm thiên nhiên Việt Nam
- Hiệp hội Thực phẩm chức năng Việt Nam
- Lãnh đạo trường ĐH/ Cao đẳng và viện đào tạo ngành chăm sóc sắc đẹp
- Đại diện lãnh đạo Doanh nghiệp: mỹ phẩm, làm đẹp cá nhân và thực phẩm chức năng
- Bác sĩ/ chuyên gia ngành làm đẹp.
𝐏𝐡𝐢𝐞̂𝐧 𝟏: Từ thách thức đến cơ hội tạo đột phá phát triển ngành mỹ phẩm và chăm sóc sắc đẹp tại Việt Nam.
𝐏𝐡𝐢𝐞̂𝐧 𝟐: Kiến nghị & Ký kết hợp tác
- Xu hướng làm đẹp từ sản phẩm thiên nhiên và tiêu chí “đạt chuẩn” nâng tầm mỹ phẩm Việt và vươn tầm ra quốc tế?
- Vị thế của thương hiệu ngành mỹ phẩm và làm đẹp Việt?
- Phát triển thị trường xanh cho ngành làm đẹp: cơ hội và cũng là thách thức, mục tiêu quan trọng trong phát triển kinh tế xanh bền vững.
- Chuyển đổi số ngành công nghiệp làm đẹp tại Việt Nam.
- Phát triển sản phẩm và dịch vụ xanh trong ngành chăm sóc sắc đẹp.
- Cơ hội nào cho các Startup tham gia vào thị trường này hiệu quả.
- Rà soát, sửa đổi, bổ sung cơ chế, chính sách, quy định, giám sát và tạo hành lang pháp lý an toàn cho ngành mỹ phẩm và chăm sóc sắc
đẹp.
- Các vấn đề bất cập khác và giải pháp.
- Kết nối ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác phát triển bền vững.

💥Đắm mình vào thế giới mỹ phẩm cao cấp tại CÔNG TY TNHH MỸ PHẨM CÔNG NGHỆ CAO Aini Việt Nam
⭐ Gian hàng: H11,13 | BEAUTYCARE EXPO 2024
📌Đăng ký tham quan: https://checkin.adpex.vn/exhibition/beautycare-expo-2024
Anni Việt Nam chuyên sản xuất những sản phẩm thương hiệu: thiết bị chăm sóc da, nước hoa, mỹ phẩm, dưỡng tóc, thiết bị y tế... chất lượng cao.
✳️SẢN PHẨM TRƯNG BÀY:
1. TINH CHẤT DƯỠNG TÓC HƯƠNG NƯỚC HOA ISHINE
2. NƯỚC RỬA MẮT VIPLUS+ MULTI B EYE WASH
3. MIẾNG DÁN TRẮNG RĂNG THAN TRE ANRIEA
💥 Đăng ký tham quan ngay để gặp gỡ và mở rộng cơ hội hợp tác kinh doanh tại Beautycare Expo 2024
💄Trải nghiệm các công nghệ tiên tiến, sản phẩm chất lượng cao của Nhật Bản đến từ Ginza Aqua Cosmetic
⭐ Gian hàng: E12,14 | BEAUTYCARE EXPO 2024
📌Đăng ký tham quan: https://checkin.adpex.vn/exhibition/beautycare-expo-2024
✳️SẢN PHẨM TRƯNG BÀY:
1. COLLAGEN NƯỚC ECM-E WHITE AG 2028
2. BỘT TINH CHẤT NMN 9000 CAO CẤP YOANDO
3. KEM DƯỠNG CHỐNG LÃO HOÁ TINH CHẤT HỔ PHÁCH
💥 Đăng ký tham quan ngay để gặp gỡ và mở rộng cơ hội hợp tác kinh doanh tại Beautycare Expo 2024

[𝐆𝐈𝐅𝐓 𝐕𝐎𝐔𝐂𝐇𝐄𝐑 𝟏𝟎%] 𝐊𝐡𝐮 𝐯𝐮̛𝐨̛̀𝐧 𝐛𝐢̀𝐧𝐡 𝐲𝐞̂𝐧 𝐠𝐢𝐮̛̃𝐚 𝐥𝐨̀𝐧𝐠 𝐇𝐚̀ 𝐍𝐨̣̂𝐢 - 𝐓𝐫𝐚̉𝐢 𝐧𝐠𝐡𝐢𝐞̣̂𝐦 𝐦𝐨́𝐧 𝐕𝐢𝐞̣̂𝐭 𝐡𝐢𝐞̣̂𝐧 đ𝐚̣𝐢 𝐯𝐨̛́𝐢 𝐧𝐡𝐮̛̃𝐧𝐠 𝐥𝐨𝐚̣𝐢 𝐬𝐨̂́𝐭 𝐭𝐮̛̀ 𝐧𝐠𝐮𝐲𝐞̂𝐧 𝐥𝐢𝐞̣̂𝐮 𝐕𝐢𝐞̣̂𝐭 𝐭𝐚̣𝐢 Lá Lốt - Vietnamese Cuisine & Wine
📌Đăng ký tham quan: https://checkin.adpex.vn/exhibition/beautycare-expo-2024
Lá lốt là một loại nguyên liệu, rau gia vị lâu đời của người Việt, và đây cũng là cảm hứng để Lálốt tạo ra các món Việt hiện đại bằng việc sáng tạo những nguyên liệu truyền thống, quen thuộc của ẩm thực Việt, như là sốt lá é, mật anh túc, sốt mắm ruốc Huế, sốt tiêu lốt của vùng núi Tây Bắc,... Chúng tôi cũng sử dụng phương thức nấu của món Âu để làm hương vị trở nên mới mẻ và dễ tiếp cận với bạn bè quốc tế!
Nằm trong trung tâm Phố cổ, trên gác thượng của căn nhà Hà Nội cổ, bạn có ngắm nhìn ngã ba khu phố tấp nập qua những cửa sổ vòm lớn của chúng tôi. Không gian xanh yên bình với nhiều cây xanh, trần nhà cao thoáng, chắc chắn sẽ làm bạn cảm thấy thư giãn & thoải mái! Sẽ là một lịch trình hoàn hảo khi bạn tham quan Hồ Gươm, phố cổ, sau đó ghé Lálốt (cách Hồ Gươm chỉ 300m) để thưởng thức bữa tối hoặc bữa trưa
Lá lốt xin gửi tặng Voucher trị giá 10% trên tổng bill dành tặng cho khách hàng, người tham dự của triển lãm Beautycare Expo. Rất mong có cơ hội được phục vụ Quý khách!
--------

💄CÔNG TY TNHH HISHIO LÀ CÔNG TY THƯƠNG MẠI TOÀN DIỆN TẠI NHẬT BẢN.
⭐ Gian hàng: D4 | BEAUTYCARE EXPO 2024
📌Đăng ký tham quan: https://checkin.adpex.vn/exhibition/beautycare-expo-2024
Hoạt động kinh doanh chính của công ty là mỹ phẩm, sản phẩm chăm sóc da, nhu yếu phẩm hàng ngày và quần áo.
✳️SẢN PHẨM TRƯNG BÀY:
1. SỮA RỬA MẶT
2. KEM CHỐNG NẮNG
3. MẶT NẠ MẮT

[𝐆𝐈𝐅𝐓 𝐕𝐎𝐔𝐂𝐇𝐄𝐑 𝟏𝟎%] 𝐓𝐡𝐮̛𝐨̛̉𝐧𝐠 𝐭𝐡𝐮̛́𝐜 𝐚̂̉𝐦 𝐭𝐡𝐮̛̣𝐜 𝐕𝐢𝐞̣̂𝐭 𝐭𝐫𝐮𝐲𝐞̂̀𝐧 𝐭𝐡𝐨̂́𝐧𝐠 𝐭𝐫𝐞̂𝐧 𝐧𝐡𝐮̛̃𝐧𝐠 𝐜𝐡𝐢𝐞̂́𝐜 𝐛𝐚𝐧 𝐜𝐨̂𝐧𝐠 𝐧𝐠𝐚̆́𝐦 𝐭𝐫𝐨̣𝐧 𝐏𝐡𝐨̂́ 𝐜𝐨̂̉
📌Đăng ký tham quan: https://checkin.adpex.vn/exhibition/beautycare-expo-2024
Bancông - Số 2 Đinh Liệt nằm trong một biệt thự mang đậm dấu ấn kiến trúc Pháp cổ ngay tại ngã tư Phố cổ. Chúng tôi tái hiện lại không gian một Hà Nội xưa cũ, khi nếp sống của người Tràng An vừa phảng phất sự mới mẻ, cách tân của văn hoá Pháp, vừa đậm nét truyền thống Việt Nam. Ngoài ra, những ban công rộng rãi, thoáng đãng, mang đến cho thực khách tầm nhìn tuyệt đẹp ra khu phố tấp nập cũng là lí do khiến các du khách yêu thích khi đến với Phố cổ Hà Nội.
Thực khách có thể trải nghiệm món Âu hoặc món Việt được yêu thích như Bún chả, Nem cuốn, Cơm tấm,... khi đến với Bancông. Hoặc có thể thử món Cafe trứng béo ngậy, đậm đà - món cafe ai cũng nên thử khi ghé Hà Nội. Các món ăn được chế biến tỉ mỉ, giữ nguyên hương vị truyền thống nhưng vẫn có những nét khác biệt mang dấu ấn riêng của chúng tôi!
Bancông đặc biệt dành tặng cho khách hàng, người tham dự của triển lãm Beautycare Expo voucher trị giá 10% trên tổng bill để có thể trải nghiệm một Hà Nội truyền thống, nên thơ, cùng cuộc sống Phố cổ nhộn nhịp nhưng yên bình tại Bancông nhé!
-----------