Mỹ Phẩm 40 biyokeatinhdauthanhxuan

🍀𝙈𝒐́𝙣 𝙦𝙪𝒂̀ 𝙩𝒖̛̀ 𝙩𝙝𝙞𝒆̂𝙣 𝙣𝙝𝙞𝒆̂𝙣 đ𝒖̛𝒐̛̣𝙘 𝙣𝙝𝙞𝒆̂̀𝙪 𝙠𝙝𝒂́𝙘𝙝 𝙨𝒂̣𝙣 𝙮𝒆̂𝙪 𝙩𝙝𝒊́𝙘𝙝 🍀
Đối với các ngành dịch vụ như khách sạn, resort có rất nhiều cách để khách hàng hài lòng và tiếp tục lựa chọn sử dụng dịch vụ tại khách sạn của họ. Trong đó, hương thơm chính là yếu tố không thể thiếu giúp mang đến ấn tượng đầu tiên một cách độc đáo và sâu sắc đến các vị khách hàng.
🌸 Sử dụng tinh dầu thiên nhiên giúp lan tỏa hương thơm một cách tinh tế, với sự phong phú từ các loại thảo mộc, hoa cỏ từ đất trời cho bầu không gian sự thoáng đãng, tươi mới vô cùng dễ chịu và thư giãn. Nó là một trong những chiến lược marketing và chăm sóc khách hàng được các khách sạn sử dụng để mang đến cho khách hàng những khoảnh khắc hài lòng và hạnh phúc nhất khi lưu trú tại đây.
🍀 𝐓𝐢𝐧𝐡 𝐝𝐚̂̀𝐮 𝐇𝐨𝐚 𝐋𝐚̀𝐢: mang hương thơm ngọt dịu, thanh khiết cho một cảm giác nhẹ nhàng và dịu dàng.
🍀 𝐓𝐢𝐧𝐡 𝐝𝐚̂̀𝐮 𝐎𝐚̉𝐢 𝐇𝐮̛𝐨̛𝐧𝐠: thơm dịu nhưng không kém phần quyến rũ, giúp khách hàng thư giãn và hồi phục tinh thần hiệu quả
🍀 𝐓𝐢𝐧𝐡 𝐝𝐚̂̀𝐮 𝐇𝐨̂̃𝐧 𝐇𝐨̛̣𝐩 𝟑 (𝐎𝐚̉𝐢 𝐡𝐮̛𝐨̛𝐧𝐠+𝐏𝐡𝐨𝐧𝐠 𝐥𝐮̛̃+𝐇𝐮̛𝐨̛𝐧𝐠 𝐭𝐡𝐚̉𝐨): kết hợp giữa sự cổ điển và hiện đại, mang nét sang trọng giúp nâng tầm không gian
🍀 𝐓𝐢𝐧𝐡 𝐝𝐚̂̀𝐮 𝐇𝐨̂̃𝐧 𝐇𝐨̛̣𝐩 𝟔 (𝐂𝐚𝐦 𝐡𝐮̛𝐨̛𝐧𝐠+𝐂𝐡𝐚𝐧𝐡+𝐕𝐨̉ 𝐛𝐮̛𝐨̛̉𝐢): tạo ra không khí sảng khoái với sự kết hợp tươi mát và trẻ trung từ Cam hương, chanh và bưởi, giúp làm dịu và cân bằng cảm xúc nhanh chóng.
-------------------------------------------
📳Tư vấn bán lẻ & online: 0938 383 415
📳Tư vấn Spa, dự án, Resort, mở đại lý, gia công sản xuất: 0979 79 36 76
🍀Website: myphamthiennhien.vn
🍀Showroom 1: 58/6 Bùi Thế Mỹ, phường 10, quận Tân Bình
🍀Showroom 2: 195A đường 3/2, phường 11, quận 10
🍀Trải nghiệm sản phẩm tại: Biyokea Spa, Mikazuki, Khu du lịch Xuân Thiều, Phường Hòa Hiệp Nam, Quận Liên Chiểu, Đà Nẵng
🍀Đại diện Biyokea tại Nhật Bản:
Biyokea 代理店-jvi: Chiba Janpan ichikawashi miyakubo 3-21-20
🍀Tel: +81 47729 3657 +818042053773
#biyokea #dầumassage #tinhdầuxông #mỹphẩmthiênnhiên #tinhdầuxôngphòng #dầugộibồkếtthảodược #tinhdầuxôngthưgiãn #tinhdầuxôngphòngchấtlượng #tinhdầukháchsạn #hoalài #oảihương #tinhdầuhỗnhợp
🍀🍀Biyòkea chia sẻ🍀🍀 Mỗi ngày là một món quà
Tôi đang ở trên chuyến bay trở về Canada. Tôi từng đi trên rất nhiều chuyến bay nhưng đây là lần đầu tiên tôi cảm thấy không hài lòng với cung cách phục vụ của hãng hàng không. Thức ăn thì quá tệ, chỗ ngồi không được thoải mái và chuyến bay bị hoãn đến mấy lần - mọi thứ đều không tốt. Đợi cô tiếp viên dọn bữa bước ra xa một chút, tôi quay sang vị khách ngồi cạnh bên, định bụng than phiền vài câu.
Nhưng tôi chưa kịp mở miệng kêu than thì người phụ nữ đó đã lên tiếng. Với thứ tiếng Anh còn nhiều lỗi sai và nặng giọng địa phương, bà khen ngợi cách phục vụ tận tình và vui vẻ của các tiếp viên hàng không. Bà nói, “Các cô tiếp viên thật chu đáo. Tôi rất vui khi được bay chuyến này đến Vancouver thăm mấy đứa cháu”.
Tôi ngạc nhiên hỏi, “Chị hài lòng với kiểu phục vụ này thật sao?”. Bà đáp, “Tôi sống ở Sarajevo, nơi chiến tranh xảy ra liên miên. Tôi đến đất nước xinh đẹp này để thăm họ hàng. Thức ăn không ngon lắm hay chuyến bay bị hoãn mấy lần cũng không thành vấn đề, bởi vì ở đây, ngày nào đối với tôi cũng là ngày bình yên”.
Bài học: “Mỗi ngày là một món quà mà cuộc sống đã ban tặng cho chúng ta.”- Khuyết danh.
Nguồn: ST
------------------

☘𝐂𝐚̂𝐮 𝐂𝐡𝐮𝐲𝐞̣̂𝐧 𝐓𝐢𝐧𝐡 𝐃𝐚̂̀𝐮 ☘
𝑇𝑖𝑛ℎ 𝑑𝑎̂̀𝑢 𝑂𝑎̉𝑖 𝐻𝑢̛𝑜̛𝑛𝑔 - 𝐿𝑎𝑣𝑒𝑛𝑑𝑒𝑟 𝐸𝑠𝑠𝑒𝑛𝑡𝑖𝑎𝑙 𝑂𝑖𝑙
Tinh dầu oải hương mang mùi hương nồng nàn và quyến rũ, đây là loại tinh dầu được rất nhiều người lựa chọn sử dụng. Tinh dầu oải hương được sử dụng rất linh hoạt như được sử dụng cho mục đích y tế, làm đẹp, dùng để massage, sản xuất nước hoa,…. và cách dùng thông dụng nhất chính là dùng để xông phòng, mang đến nhiều tác dụng tốt cho sức khỏe của chúng ta.
💜Giúp cơ thể thư giãn và cải thiện tâm trạng.
💜Cải thiện giấc ngủ.
💜Loại bỏ mùi hôi và ẩm mốc, cho một không gian sống thoáng đãng, trong lành cùng hương thơm dễ chịu.
💜Khả năng đuổi muỗi, côn trùng hiệu quả.
-------------------------------------------
🌸𝙱í 𝚚𝚞𝚢ế𝚝 𝚌𝚑ă𝚖 𝚜ó𝚌 𝚍𝚊 𝚜ạ𝚌𝚑 𝚜â𝚞 𝚟à 𝚍ị𝚞 𝚗𝚑ẹ 🌸
Làn da của nàng mỗi ngày đều trải qua mọi hoạt động, với bao nhiêu là bụi bẩn, nắng gió và cả vi khuẩn đều có thể tiếp xúc lên làn da. Vì thế, vào mỗi cuối ngày đều rất cần được chăm sóc và nâng niu để lấy lại vẻ mịn màng, căng mướt tức thì!
𝑮𝒆𝒍 𝒕𝒂̆́𝒎 𝑯𝒆𝒓𝒃𝒂𝒍 𝑷𝒖𝒓𝒆 – bí quyết cho làn da luôn mịn màng, tươi mới và sáng khỏe từng ngày
🌸 Với dạng gel tạo nên lớp bọt mịn giúp làm sạch dịu nhẹ,tạo cảm giác mềm mịn trên da. Cùng công thức lành tính giúp làn da được nuôi dưỡng một cách an toàn, hạn chế tối da kích ứng trên da.
🌸 Kết hợp 𝑀𝑎̣̂𝑡 𝑜𝑛𝑔 𝑙𝑒̂𝑛 𝑚𝑒𝑛 và 𝑁𝑖𝑎𝑐𝑖𝑛𝑎𝑚𝑖𝑑𝑒 có tác dụng tẩy da chết tự nhiên, đồng thời kiềm dầu, hạn chế tình trạng xỉn màu và đẩy lùi quá trình hình thành hắc sắc tố trên da. Giúp làm sáng và duy trì một làn da mềm mịn, căng mướt tự nhiên
🌸 Nuôi dưỡng và bảo vê làn da với 𝐶ℎ𝑖𝑒̂́𝑡 𝑥𝑢𝑎̂́𝑡 𝑙𝑜̂ ℎ𝑜̣̂𝑖 và 𝑏𝑜̣̂ đ𝑜̂𝑖 𝑃𝑎𝑛𝑡ℎ𝑒𝑛𝑜𝑙 𝑣𝑎̀ 𝑃𝑟𝑜𝑚𝑜𝑖𝑠 𝑊-52𝑈, giúp bổ sung dinh dưỡng trực tiếp vào da, làm dịu làn da và đẩy nhanh quá trình phục hồi cho tế bào mới phát triển nhanh chóng và khỏe mạnh hơn
🌸 Yếu tố thư giãn cùng hương thơm từ tinh dầu thảo mộc chính là những gì bạn cần sau một ngày làm việc vất vả, có tác dụng trị liệu giúp bạn an thần và thoải mái hơn rất nhiều.
-------------------

🍃 𝑴𝒆̣𝒐 𝒄𝒉𝒐̣𝒏 𝒅𝒂̂̀𝒖 𝒅𝒖̛𝒐̛̃𝒏𝒈 𝒅𝒂 𝒑𝒉𝒖̀ 𝒉𝒐̛̣𝒑 𝒗𝒐̛́𝒊 𝒕𝒊̀𝒏𝒉 𝒕𝒓𝒂̣𝒏𝒈 𝒅𝒂 🍃
Từ lâu, dầu dưỡng đã được phụ nữ phương Tây sử dụng bởi độ lành tính và hiệu quả vượt trội mà chúng mang lại. Với chiết xuất từ thiên nhiên, với độ hiệu quả cao cùng tính đa năng như dưỡng ẩm, làm dịu, ngăn ngừa oxy hóa và bảo vệ da,… nên không khó hiểu khi dầu dưỡng da trở thành từ khóa nổi bật trong các sản phẩm dưỡng da
- Dầu dưỡng da (facial oil) có chiết xuất từ các bộ phận của thực vật như thân, quả, hoa. v.v…, có thành phần chính gồm chất béo và các axit béo cần thiết. Chính sự kết hợp và hàm lượng khác nhau của các axit béo này trong mỗi loại dầu dưỡng làm nên sự khác biệt giữa chúng – điều này gây nên sự hoang mang và bối rối cho các chị em phụ nữ vì không biết loại dầu nào là phù hợp cho loại da cũng như tình trạng da của mình
🌾 Đối với da dầu: Dầu jojoba, dầu hạt nho, dầu cây chè có kết cấu mỏng nhẹ, bổ sung lượng dầu tự nhiên của da bằng cách cân bằng sản xuất dầu, kiểm soát bã nhờn trên da
🌾 Da khô, lão hóa: Dầu hạnh nhân, dầu argan, dầu tầm xuân có khả năng cân bằng da và khóa ẩm tốt hơn, nhằm giảm tình trạng khô và kích ứng trên da.
🌾 Da mụn, nhạy cảm: Sử dụng dầu dưỡng có khả năng bảo vệ làn da trước các tác động của môi trường như Dầu hạt chùm ngây, dầu hoa anh thảo, dầu hoa cúc...
--------------------
𝑪𝒂́𝒄 𝒃𝒖̛𝒐̛́𝒄 𝒅𝒖̛𝒐̛̃𝒏𝒈 𝒅𝒂 𝒃𝒂𝒏 𝒏𝒈𝒂̀𝒚 𝒄𝒉𝒐 𝒎𝒐̣𝒊 𝒍𝒐𝒂̣𝒊 𝒅𝒂
Chăm sóc da là việc làm không còn xa lạ để duy trì và gìn giữ vẻ đẹp lâu dài, đặc biệt là vào ban ngày làn da rất dễ bị tác động bởi môi trường bên ngoài như ánh nắng, khói bụi, mưa gió, vi khuẩn,…
🎯Để có thể sở hữu một làn da khỏe mạnh, trẻ trung thì việc thực hiện đầy đủ các bước dưỡng da cơ bản là rất cần thiết, mỗi bước dưỡng da đều có vai trò riêng của mình, đều góp phần nuôi dưỡng da để đạt được hiệu quả chăm sóc như mong muốn.
☁ Rửa mặt với nước ấm và sữa rửa mặt không bọt dịu nhẹ, giúp loại bỏ các lớp cặn dầu sau một đêm dài để da sạch mịn và thông thoáng.
☁ Cân bằng da cùng nước hoa hồng, giúp làm sạch sâu làn da một lần nữa, đồng thời cấp ẩm cho da, giúp da mềm mượt, căng mịn và dễ dàng hấp thụ những dưỡng chất từ các sản phẩm ở bước dưỡng da tiếp theo
☁ Cuối cùng và vô cùng quan trọng là chống nắng cho da, sử dụng Kem chống nắng giúp ngăn chặn tia UV gây hại cho da, dưỡng ẩm da, từ đó tăng cường sức khỏe làn da và ngăn ngừa các dấu hiệu lão hóa.
---------

🌿 𝑻𝒉𝒖̛ 𝒈𝒊𝒂̃𝒏 𝒕𝒂̂𝒎 𝒕𝒓𝒊́ 𝒗𝒐̛́𝒊 𝒕𝒊𝒏𝒉 𝒅𝒂̂̀𝒖 𝒕𝒉𝒊𝒆̂𝒏 𝒏𝒉𝒊𝒆̂𝒏 🌿
Tinh dầu là một trong những phương pháp tự nhiên được sử dụng để giảm stress và cải thiện tâm trạng hiệu quả, đây là sự lựa chọn an toàn, gần gũi và đơn giản mà ta có thể ứng dụng khi căng thẳng, mệt mỏi, tâm trạng tiêu cực…
Với hương thơm đặc trưng từ các loài hoa, quả, thảo mộc thiên nhiên, tinh dầu có khả năng làm dịu tâm trạng, tâm trí được nhẹ nhàng hơn, đặc biệt là làm giảm đi những căng thẳng và lo lắng, giúp khôi phục lại năng lượng tươi mới và sảng khoái hơn.
🌿 TINH DẦU HOA LÀI: ngọt ngào, thanh khiết nhưng lại có chút nồng nàn vấn vương, hương thơm từ hoa lài sẽ giúp ổn định thần kinh, giảm lo lắng và làm dịu cảm giác bất an và căng thẳng trong công việc, cuộc sống.
🌿 TINH DẦU OẢI HƯƠNG: có đặc tính mạnh trong việc giải tỏa stress, giảm lo âu và xoa dịu mệt mỏi. Mỗi ngày, xông tinh dầu oải hương trong không gian phòng trước khi ngủ làm cho tinh thần thư thái, giúp dễ ngủ và giấc ngủ sâu hơn.
🌿 TINH DẦU HƯƠNG THẢO: tạo cảm giác mới mẻ, sảng khoái, phục hồi tinh thần, lấy lại năng lượng vô cùng nhanh chóng và tăng khả năng tập trung khi học tập và làm việc
🌿 TINH DẦU BẠC HÀ: có mùi hương mát mẻ, sảng khoái và đầy sức sống, công dụng chính của tinh dầu bạc hà là giúp giảm stress và căng thẳng, có tác dụng làm sảng khoái tinh thần, giúp giải tỏa cơn đau đầu và mệt mỏi
🌿 TINH DẦU CAM NGỌT: mùi thơm ngọt ngào, tươi mát dễ chịu giúp cải thiện tâm trạng và tăng cường sức khỏe tinh thần, làm dịu các triệu chứng của trầm cảm và cải thiện giấc ngủ.
-----------
🍀🍀Biyòkea chia sẻ🍀🍀 Hãy sống khi còn có thể
Một người đàn ông dành cả đời để chăm lo kiếm tiền với hy vọng mình sẽ có một cuộc sống tốt đẹp hơn. Trong suốt nhiều năm, ông làm việc thâu đêm suốt sáng và cuối cùng cũng gầy dựng được một sự nghiệp thành công. Nhưng vì quá bận rộn với công việc, ông hầu như không có thời gian ở bên gia đình.
Sau khi nhận ra mình đã lao động vất vả cả đời mà chưa từng thật sự tận hưởng cuộc sống ông quyết định cho phép bản thân nghỉ ngơi một thời gian và tận hưởng cuộc sống xa hoa nhờ khối tài sản mà ông đã tích lũy được trong những năm qua.
Rủi thay, ngay khi ông muốn tận hưởng cuộc sống thì Thần chết lại đến tìm ông.
Giờ đây, người đàn ông giàu có phải cố gắng van nài Thần chết “bán lại” cho ông một chút thời gian. Ông nói rằng mình sẽ mua lại thời gian bất cứ giá nào nhưng Thần chết không đồng ý.
Vì quá khao khát được sống, ông đưa ra nhiều lời đề nghị nhưng vẫn không được. Ông xin Thần chết một giờ để có thể ngắm nhìn vẻ đẹp của thiên nhiên, ăn bữa cuối cùng với gia đình và đổi lại, ông sẽ dâng cho Thần chết tất cả tài sản mà mình có. Thần chết vẫn nhất quyết từ chối.
Cuối cùng, ông xin Thần chết một chút để viết một lá thư từ biệt gia đình. Lần này thì Thần chết đồng ý.
Người đàn ông viết, “Hãy dành thời gian cho những điều quan trọng và tận hưởng cuộc sống khi còn có thể. Quan trọng hơn hết, hãy trân trọng từng phút giây được sống vì một khi thời gian đã trôi qua và cái chết tìm đến thì ngay cả khối tài sản kếch xù cũng không thể đổi lấy một giờ được sống”.
Bài học: “ Đừng sợ hãi cái chết. Hãy sợ rằng bạn chưa từng thật sự bắt đầu sống” - Grace Hansen
Nguồn ST
------------

☘𝐂𝐚̂𝐮 𝐂𝐡𝐮𝐲𝐞̣̂𝐧 𝐓𝐢𝐧𝐡 𝐃𝐚̂̀𝐮 ☘
𝑻𝒊𝒏𝒉 𝒅𝒂̂̀𝒖 𝑯𝒖̛𝒐̛𝒏𝒈 𝑻𝒉𝒂̉𝒐 - 𝑹𝒐𝒔𝒆𝒎𝒂𝒓𝒚 𝑬𝒔𝒔𝒆𝒏𝒕𝒊𝒂𝒍 𝑶𝒊𝒍
Tinh dầu Hương thảo được chiết xuất từ lá và cành cây hương thảo bằng phương pháp chưng cất hơi nước, có mùi thơm thảo mộc nhẹ nhàng và dễ chịu.
✨Những lợi ích của tinh dầu hương thảo như:
☘Khử mùi, thanh lọc không khí.
☘Thư giãn, giảm căng thẳng mệt mỏi.
☘Tăng sự tập trung, nâng cao tinh thần.
☘Đuổi muỗi và côn trùng.
☘Ứng dụng trong các sản phẩm chăm sóc da và tóc.
---------------
🌸 𝑮𝒊𝒖̛̃ 𝒍𝒂̣𝒊 đ𝒐̣̂ 𝒂̂̉𝒎 𝒄𝒉𝒐 𝒅𝒂 𝒗𝒐̛́𝒊 𝑮𝒆𝒍 𝒕𝒂̆́𝒎 𝒕𝒉𝒊𝒆̂𝒏 𝒏𝒉𝒊𝒆̂𝒏 🌸
Để cải thiện tình trạng làn da body khô ráp thì việc sử dụng sản phẩm làm sạch phù hợp để cung cấp độ ẩm và dưỡng chất cho da là vô cùng cần thiết. Với công thức độc đáo và các thành phần tự nhiên cùng nhiều hoạt chất dưỡng ẩm, 𝙂𝙚𝙡 𝙩𝒂̆́𝙢 𝙃𝙚𝙧𝙗𝙖𝙡 𝙋𝙪𝙧𝙚 sẽ duy trì độ ẩm cần thiết cho làn ẩm mịn đồng thời nuôi dưỡng làn da toàn diện hơn.
☁ 𝙂𝙚𝙡 𝙩𝒂̆́𝙢 𝙃𝙚𝙧𝙗𝙖𝙡 𝙋𝙪𝙧𝙚 làm sạch da nhẹ nhàng nhưng không gây tình trạng khô căng với lớp bọt mịn, mang đến vẻ tươi mới, rạng rỡ cho làn da với khả năng hỗ trợ kiềm dầu và làm sáng da cùng Niacinamide và Mật ong lên men,cho làn da mềm mịn, ẩm mượt và sạch thoáng hơn.
☁ Công thức dịu nhẹ giúp phục hồi da và chống lại các yếu tố tác động xấu bên ngoài đến bề mặt da với các dưỡng chất từ Chiết xuất lô hội cùng Panthenol và Promois W-52U
☁ Đặc biệt, với hương thơm dễ chịu từ tinh dầu Thảo mộc (Relaxing) và tinh dầu Sả chanh (Balancing) cho bạn cảm giác hoàn toàn được thư giãn, thoải mái sau cả ngày dài làm việc
-----------

💚 𝑴𝒐̣̂𝒕 𝒔𝒐̂́ 𝒍𝒖̛𝒖 𝒚́ 𝒌𝒉𝒊 𝒎𝒂𝒔𝒔𝒂𝒈𝒆 𝒃𝒖̣𝒏𝒈💚
Massage bụng là một phương pháp làm đẹp quen thuộc với các chị em phụ nữ, ngoài việc giúp hỗ trợ cải thiện vẻ ngoài và mang đến vòng eo thon gọn, săn chắc như các chị em mong muốn. Massage bụng còn giúp thúc đẩy quá trình trao đổi chất tự nhiên, cải thiện quá trình tiêu hóa, giải tỏa căng thẳng và giảm cảm giác căng cơ,… hiệu quả trong việc nâng cao sức khỏe và cả vẻ đẹp bên ngoài cho chúng ta.
- Dù mang lại khá nhiều lợi ích, nhưng cũng có một vài lưu ý nhỏ bạn cần biết để có thể sử dụng phương pháp làm đẹp và chăm sóc này một cách hiệu quả nhất nhé!
🍃 Có thể thực hiện massage bụng ngay tại nhà mỗi ngày, nhưng thời điểm mang lại hiệu quả tốt nhất vẫn là vào buổi sáng.
🍃 Nên thực hiện massage bụng vào lúc trạng thái bụng bình thường nhất. Không thực hiện massage bụng trong vòng 1 tiếng sau khi ăn để tránh ảnh hưởng đến dạ dày.
🍃Quá trình massage bụng cần được thực hiện với lực vừa phải, thao tác chậm rãi, từ tốn, tránh massage mạnh và liên tục sẽ gây ra ma sát, tổn thương làn da.
🍃 Tắm sạch bằng nước ấm giúp da sạch sẽ và thông thoáng hơn, dễ dàng hấp thụ các dưỡng chất từ kem tan mỡ hoặc tinh dầu massage.
🍃 Cần kết hợp với 𝐃𝐚̂̀𝐮 𝐦𝐚𝐬𝐬𝐚𝐠𝐞 𝐛𝐮̣𝐧𝐠 - 𝐁𝐄𝐋𝐋𝐘 𝐌𝐀𝐒𝐒𝐀𝐆𝐄 𝐎𝐈𝐋 𝐅𝐢𝐫𝐦𝐢𝐧𝐠 𝐒𝐤𝐢𝐧𝐥𝐨𝐯𝐞𝐫𝐬 để tăng hiệu quả khi thực hiện massage, cũng như không làm ảnh hưởng đến làn da của bạn.
------------
☀️𝐁𝐚̉𝐨 𝐯𝐞̣̂ 𝐥𝐚̀𝐧 𝐝𝐚 𝐭𝐨̂́𝐢 𝐮̛𝐮 𝐭𝐫𝐨𝐧𝐠 𝐦𝐮̀𝐚 𝐧𝐚̆́𝐧𝐠 ☀️
Mùa hè với những cơn nắng nóng đang đến gần với những tia cực tím gây tổn thương cho làn da của chúng ta. Cần làm gì để bảo vệ làn da một cách tối ưu nhất dưới thời tiết nắng nóng như thế này?
☀ Có rất nhiều cách thức bảo vệ da của chúng ta dưới tác hại của tia UV, và cách bảo vệ làn da an toàn và hiệu quả nhất khỏi ánh nắng mặt trời vẫn luôn là nên sử dụng kem chống nắng mỗi ngày.
✨ Kem chống nắng Suncreen Face Cream hỗ trợ trang điểm 𝐁𝐈𝐘𝐎̀𝐊𝐄𝐀 với công thức chứa các thành phần chống nắng SPF 40, PA+++ cùng màng lọc chống nắng lai giữa vật lý và hoá học vừa đủ đảm bảo da không bị kích ứng, nhưng vẫn đủ chống nắng, bảo vệ cho da khỏi ánh nắng cùng các tác động từ môi trường ô nhiễm, bụi bẩn, chất phóng xạ, vi khuẩn….
☁️Thêm một điểm cộng khi bổ sung gấp đôi hàm lượng dưỡng da với các thành phần dưỡng da thiên nhiên, giàu dưỡng chất như AmitoseR, vitamin C, Panthenol giúp cấp ẩm, ngăn ngừa các dấu hiệu lão hóa, làm đều màu và sáng da hơn.
☁️Chất kem mềm, mỏng nhẹ và thấm nhanh trên da, không gây bết dính, bóng nhờn nên sẽ vô cùng phù hợp với thời tiết nắng nóng như thế này. Cùng khả năng hỗ trợ trang điểm với lớp finish mịn, mỏng nhẹ cho bạn làn da rạng rỡ, đầy sức sống giúp bạn tự tin, tươi tắn suốt cả ngày dài.
-------------

🌿 𝑲𝒉𝒐̂𝒏𝒈 𝒈𝒊𝒂𝒏 𝒕𝒉𝒖̛ 𝒈𝒊𝒂̃𝒏 𝒗𝒐̛́𝒊 𝒕𝒊𝒏𝒉 𝒅𝒂̂̀𝒖 𝒕𝒉𝒊𝒆̂𝒏 𝒏𝒉𝒊𝒆̂𝒏 🌿
Chúng ta ai cũng đều mong muốn tìm kiếm một không gian riêng tư, nơi có thể giúp chúng ta thư giãn, tái tạo năng lượng và tìm lại sự cân bằng trong cuộc sống hàng ngày. Việc sử dụng tinh dầu thiên là giải pháp mang đến cho bạn trải nghiệm thư giãn tuyệt vời ngay tại tổ ấm của mình.
🌿Khi dùng tinh dầu bạn có thể tạo ngay cho mình một khoảng không gian xanh mát với mùi hương nhẹ nhàng, dễ chịu. Tinh dầu thiên nhiên được sử dụng trong liệu pháp mùi hương (Aromatherapy)mang lại những tác động tích cực lên sức khỏe tinh thần và tạo ngay cho mình một khoảng không gian tươi mới với mùi hương nhẹ nhàng, dễ chịu. Mỗi một mùi hương sẽ đem đến một trải nghiệm, một cảm giác khác nhau.
🌿 𝑇𝑖𝑛ℎ 𝑑𝑎̂̀𝑢 𝐻𝑜𝑎 𝐿𝑎̀𝑖: hương thơm dịu nhẹ, tạo cảm giác thư thái và làm dịu tâm trạng.
🌿 𝑇𝑖𝑛ℎ 𝑑𝑎̂̀𝑢 𝑂𝑎̉𝑖 𝐻𝑢̛𝑜̛𝑛𝑔: có tác dụng thư giãn, giảm stress và tạo cảm giác yên bình, đồng thời có khả năng cải thiện chất lượng giấc ngủ hiệu quả.
🌿 𝑇𝑖𝑛ℎ 𝑑𝑎̂̀𝑢 𝐺𝑜̂̃ 𝐻𝑜̂̀𝑛𝑔: có tác dụng giảm căng thẳng, giúp dễ ngủ, khử mùi hôi với hương thơm ngọt nồng của thảo mộc.
🌿 𝑇𝑖𝑛ℎ 𝑑𝑎̂̀𝑢 𝐵𝑎̣𝑐 𝐻𝑎̀: mang đến hương thơm mát mẻ và sảng khoái, có tác dụng làm tăng năng lượng, tăng cường tập trung và giảm mệt mỏi.
🌿 𝑇𝑖𝑛ℎ 𝑑𝑎̂̀𝑢 ℎ𝑜̣ 𝐶𝑎𝑚, 𝐶ℎ𝑎𝑛ℎ, 𝐵𝑢̛𝑜̛̉𝑖, 𝑄𝑢𝑦́𝑡,...: giúp bạn cảm thấy yêu đời,tinh thần trở nên nhẹ nhàng, thư giãn tốt hơn.
---------
🍀🍀Biyòkea chia sẻ🍀🍀 Cách giáo dục đúng đắn
Tại một tu viện nọ, có một vị sư đáng kính sống cùng các đệ tử của mình. Phương pháp giáo dục của vị sư này nổi tiếng là hiệu quả và nhiều đệ tử của ông đã trưởng thành và trở thành các bậc thầy.
Một ngày nọ, một trong số các đệ tử bắt gặp đồng môn lấy cắp đồ của người khác và báo lại với thầy. Nhưng vị sư lại chẳng la mắng hay trừng phạt người đệ tử trộm cắp đó. Mấy ngày sau, người đệ tử đó một lần nữa bị bắt quả tang là đang ăn cắp đồ của người khác, và cũng như lần trước, sư thầy vẫn không đưa ra hình phạt nào.
Điều này làm các đệ tử khác cảm thấy phẫn nộ và họ đồng lòng yêu cầu thầy mình đuổi kẻ cắp đó ra khỏi tu viện. Họ còn dọa rằng mình sẽ bỏ đi nếu vị sư cho phép tên ăn cắp đó ở lại tư viện.
Sư thầy tập hợp các đệ tử của mình lại, và khi họ đã đến đông đủ, ông từ tốn nói, “Các con đều là những đứa trẻ ngoan và biết phân biệt đúng sai. Nếu rời khỏi tu viện này thì các con sẽ dễ dàng được nhận vào những trường học khác. Nhưng còn người anh em đang còn lạc lối của các con thì sao? Ai sẽ dạy dỗ trò ấy đây? Vì vậy, thầy không thể đuổi trò ấy khỏi tu viện này cho dù điều đó đồng nghĩa với việc thầy sẽ mất tất cả các con”.
Nước mắt lăn dài trên gương mặt của người đệ tử trộm cắp. Kể từ ngày hôm đó, anh không bao giờ lấy cắp của ai thứ gì nữa. Sau này, anh trở thành một vị sư nổi tiếng về sự chính trực của mình.
Bài học: “Yêu thương cũng chính là một dạng giáo dục”. Yêu thương là nền tảng của hạnh phúc và xuất phát điểm bắt đầu từ những điều nhỏ nhất là lời nói hàng ngày trong việc tương tác giữa các thầy, cô giáo với học sinh của mình. Giáo dục bằng và từ tình yêu thương, không chỉ là một triết lý, mà là một thực tiễn cần có của giáo dục. Người làm giáo dục cần có tấm lòng rộng mở, vị tha, chia sẻ và bao dung.
Nguồn ST
-------------

☘ 𝐂𝐚̂𝐮 𝐂𝐡𝐮𝐲𝐞̣̂𝐧 𝐓𝐢𝐧𝐡 𝐃𝐚̂̀𝐮 ☘
𝑻𝒊𝒏𝒉 𝒅𝒂̂̀𝒖 𝑺𝒂̉ 𝑱𝒂𝒗𝒂 - 𝑪𝒊𝒕𝒓𝒐𝒏𝒆𝒍𝒍𝒂 𝑬𝒔𝒔𝒆𝒏𝒕𝒊𝒂𝒍 𝑶𝒊𝒍
🌿Tinh dầu Sả Java có hương thơm tươi mát, mạnh mẽ và the cay giúp tinh thần hưng phấn hơn. Ngoài việc được sử dụng rộng rãi trong các hàng hóa phẩm sử dụng hàng ngày như xà phòng, thuốc xịt côn trùng,…Thì bên cạnh đó còn có cách công dụng hỗ trợ sức khỏe khác cũng được chú ý.
🌿Mang đến một cảm giác tươi mới, sảng khoái hơn
🌿Có khả năng làm sạch da, làm sáng da, tăng độ đàn hồi cho da
🌿Tạo không gian sống thư giãn, dễ chịu
🌿Khử mùi và thanh lọc không khí
------------
𝑫𝒖̛𝒐̛̃𝒏𝒈 𝒕𝒐́𝒄 𝒌𝒉𝒐̂ 𝒙𝒐̛ 𝒕𝒂̣𝒊 𝒏𝒉𝒂̀ 𝒄𝒖̛̣𝒄 đ𝒐̛𝒏 𝒈𝒊𝒂̉𝒏
Mái tóc khô xơ với vẻ xơ xác và thiếu sức sống gây ảnh hưởng rất nhiều đến vẻ ngoài của bạn, và còn gây nên nhiều vấn đề cho tóc khác như gãy rụng, chẻ ngọn,… đây là dấu hiệu của mái tóc hư tổn do không hấp thụ được dưỡng chất hoặc da đầu không khỏe mạnh, bị thiếu ẩm khiến tóc khô xơ, không được bóng mượt như mong muốn.
🌸 Vì thế, nếu muốn mái tóc được phục hồi, nuôi dưỡng từ sâu bên trong và phát triển một cách toàn diện nhất thì dầu gội thảo dược là sự lựa chọn hoàn hảo – đơn giản, hiệu quả và an toàn.
🍀 𝐁𝐨̣̂ 𝐜𝐡𝐚̆𝐦 𝐬𝐨́𝐜 𝐭𝐨́𝐜 𝐭𝐮̛̀ 𝐭𝐡𝐚̉𝐨 𝐝𝐮̛𝐨̛̣𝐜 𝐇𝐞𝐫𝐛𝐚𝐥 𝐋𝐮𝐱𝐮𝐫𝐲– được kết hợp từ bồ kết, cây sả, cao gừng, đinh hương, hoắc hương và hương nhu, đều là những thảo dược quý trong việc chăm sóc và nuôi dưỡng mái tóc chắc khỏe từ gốc đến ngọn.
- Cùng thành phần nổi tiếng trong việc phục hồi tóc là Pro vitamin B5, Amitose R, Vitamin E và Collagen, không chỉ dừng lại ở việc nuôi dưỡng mái tóc bóng khỏe, mềm mượt hơn mà còn đáp ứng được mọi nhu cầu chăm sóc nên một mái tóc chắc khỏe toàn diện
+ Phục hồi tóc hư tổn
+ Ngăn ngừa rụng tóc
+ Làm sạch tóc và da đầu
+ Cân bằng độ ẩm trên da đầu
+ Cải thiện kết cấu cho sợi tóc, kích thích tóc mọc dày và chắc khỏe
+ Kháng khuẩn, ngăn ngừa kích ứng ở da đầu
+ Hỗ trợ điều trị gàu, giảm ngứa da đầu
+ Bảo vệ tóc dưới tác động của môi trường
---------

𝑻𝒐𝒑 𝒅𝒂̂̀𝒖 𝒎𝒂𝒔𝒔𝒂𝒈𝒆 𝒕𝒉𝒖̛ 𝒈𝒊𝒂̃𝒏 𝒈𝒊𝒂̉𝒎 𝒄𝒂̆𝒏𝒈 𝒕𝒉𝒂̆̉𝒏𝒈
Dầu massage body có lẽ không còn quá xa lạ đối với những ai thường xuyên rơi vào trạng thái mệt mỏi, căng thẳng và muốn tận hưởng cảm giác thư giãn, lấy lại năng lượng bằng một buổi massage toàn thân – một phương pháp chăm sóc sức khỏe vô cùng phổ biến.
🌺 Dầu Massage Body Biyokea có khả năng giúp xua tan mọi lo lắng và mệt mỏi, kích thích tuần hoàn máu, mang lại cảm giác thư giãn và giúp tâm trí thư thái và nhẹ nhàng hơn. Đồng thời, nó cũng giúp cải thiện làn da, tăng độ đàn hồi và giúp làn da mịn màng, săn chắc hơn.
🍃 𝐷𝑎̂̀𝑢 𝑀𝑎𝑠𝑠𝑎𝑔𝑒 𝐵𝑜𝑑𝑦 𝐵2 (𝑂𝑎̉𝑖 𝐻𝑢̛𝑜̛𝑛𝑔 + 𝑃ℎ𝑜𝑛𝑔 𝐿𝑢̛̃ + 𝐻𝑢̛𝑜̛𝑛𝑔 𝑇ℎ𝑎̉𝑜): Sang trọng, dịu nhẹ tạo cảm giác thoải mái, thư giãn.
🍃 𝐷𝑎̂̀𝑢 𝑀𝑎𝑠𝑠𝑎𝑔𝑒 𝐵𝑜𝑑𝑦 𝐵4 (𝐻𝑜𝑎 𝐻𝑜̂̀𝑛𝑔 + 𝑂𝑎̉𝑖 𝐻𝑢̛𝑜̛𝑛𝑔): Ngọt ấm và quyến rũ cho tinh thần sảng khoái,phấn chấn hơn.
🍃 𝐷𝑎̂̀𝑢 𝑀𝑎𝑠𝑠𝑎𝑔𝑒 𝐵𝑜𝑑𝑦 𝐵10 (𝑇ℎ𝑜̂𝑛𝑔 + 𝐻𝑢̛𝑜̛𝑛𝑔 𝑇ℎ𝑎̉𝑜 + 𝐵𝑎̣𝑐 𝐻𝑎̀): the mát, tươi mới có tác dụng làm sảng khoái tinh thần, tăng sự tỉnh táo và tăng cường sự lưu thông cho cơ thể.
🍃 𝐷𝑎̂̀𝑢 𝑀𝑎𝑠𝑠𝑎𝑔𝑒 𝐵𝑜𝑑𝑦 𝐵001 (𝑁𝑔𝑜̣𝑐 𝐿𝑎𝑛 𝑇𝑎̂𝑦 + 𝐶𝑎𝑚): Ngọt ngào và nhẹ nhàng giúp làm dịu tinh thần, giảm stress mang đến cảm giác thư giãn, hưng phấn.
🍃 𝐷𝑎̂̀𝑢 𝑀𝑎𝑠𝑠𝑎𝑔𝑒 𝐵𝑜𝑑𝑦 𝐵014 (𝑁𝑔𝑜̣𝑐 𝐿𝑎𝑛 𝑇𝑎̂𝑦 + 𝐶𝑎𝑚 +𝐻𝑜𝑎̆́𝑐 𝐻𝑢̛𝑜̛𝑛𝑔 + 𝐻𝑜𝑎̀𝑛𝑔 Đ𝑎̀𝑛 + 𝑂𝑎̉𝑖 𝐻𝑢̛𝑜̛𝑛𝑔): ấm nồng, mộc mạc và tinh tế cho cảm giác ấm áp và gần gũi với thiên nhiên, cho cảm giác bình yên, êm dịu trong tâm hồn.
---------
🍃𝐿𝑎̀𝑚 𝑡ℎ𝑒̂́ 𝑛𝑎̀𝑜 đ𝑒̂̉ 𝑔𝑖𝑢̛̃ 𝑑𝑎 𝑘ℎ𝑜̂ 𝑙𝑢𝑜̂𝑛 𝑚𝑖̣𝑛 𝑚𝑎̀𝑛𝑔 🍃
Da khô là biểu hiện của tình trạng suy giảm quá mức lượng tiết của tuyến bã nhờn dưới da, khi đó sẽ không cung cấp đủ độ ẩm cho da và lớp sừng bảo vệ da, điều này khiến làn da thiếu đi độ mịn màng với bề mặt thô ráp, sần sùi, thậm chí bong tróc và căng nứt, có khi gây ngứa, đau rát khó chịu. Để khắc phục làn da khô bạn cần một chu trình chăm sóc da tại nhà, đơn giản nhưng lại cấp ẩm chuyên sâu cho da vẻ căng mướt, khỏe mạnh tự nhiên
🍃 Tẩy trang dịu nhẹ với Sữa tẩy trang, với thành phần làm sạch dịu nhẹ từ dầu Olive và Jojoba giúp làm sạch mọi bụi bẩn, bã nhờn cùng lớp trang điểm cứng đầu nhờ vào nguyên tắc “dầu hòa tan dầu”. Và đồng thời bổ sung thêm các dưỡng chất có tác dụng ngăn ngừa oxy hóa, dưỡng ẩm cho da, cho bề mặt da trở nên thông thoáng, mịn màng hơn cùng độ ẩm mượt, dễ chịu trên da sau khi được làm sạch.
🍃 Tiếp tục làm sạch da cùng Sữa rửa mặt không bọt sáng da, giúp làm sạch da dịu nhẹ cùng khả năng hỗ trợ làm sáng da từ mật ong lên men, da sau khi làm sạch vẫn giữ được độ ẩm sau khi làm sạch và sáng hồng tự nhiên
🍃 Tẩy tế bào chết giúp bạn có một làn da mịn màng hơn. Duy trì sử dụng Kem tẩy Jojoba tẩy tế bào chết 1-2 lần/tuần, với hạt jojoba nhỏ mịn dễ dàng tẩy đi lớp sừng già và còn tránh gây tổn thương da.
🍃 Toner là bước skincare không thể thiếu cho da khô không thể thiếu, sử dụng toner với HA sẽ giúp cấp ẩm sâu cho da mặt và góp phần làm sạch tối ưu cho làn da của bạn.
🍃 Dưỡng ẩm và cung cấp dưỡng chất mỗi ngày cho da cùng Serum ngừa lão hóa và Kem dưỡng da ngừa lão hóa với cam thảo, lô hội, Amitose 3GA, Coenzyme Q10… giúp bổ sung trực tiếp các thành phần dinh dưỡng nhanh chóng cho da, mang đến độ săn chắc, làn da đàn hồi và mịn màng hơn và ngăn ngừa lão hóa da cùng sự xuất hiện của nếp nhăn
---------

𝙺𝚑ử 𝚖ù𝚒 𝚑ô𝚒 𝚝𝚛𝚘𝚗𝚐 𝚙𝚑ò𝚗𝚐 𝚖á𝚢 𝚕ạ𝚗𝚑 với 𝚝𝚒𝚗𝚑 𝚍ầ𝚞 𝚝𝚑𝚒ê𝚗 𝚗𝚑𝚒ê𝚗
Sử dụng máy lạnh đã là nhu cầu thiết yếu trong mỗi hộ gia đình và hầu hết ở những nơi làm việc như văn phòng, nhà hàng,… . Tuy nhiên thì máy lạnh khi sử dụng lâu ngày sẽ bị bụi, cặn bẩn, ẩm mốc,… đọng lại gây nên mùi hôi, khiến cho không gian bị ám mùi máy lạnh rất khó chịu
👉 Và đối với vấn đề này thì giải pháp tối ưu và an toàn nhất mà Biyòkea muốn chia sẻ với bạn đó chính là tinh dầu thiên nhiên. Không chỉ là giúp khử đi mùi hôi nhanh chóng mà còn mang đến cho bạn không gian sống và làm việc trong lành cùng hương thơm dễ chịu, giúp tinh thần được thư giãn và thoải mái hơn. Đây còn là cách để tạo nên một không gian đẳng cấp, thể hiện phong cách, cá tính riêng của chủ nhân cũng như sự tinh tế cho không gian làm việc của bạn.
🌿 Tinh dầu Bạc Hà: đem lại cảm giác khoan khoái, tươi mát cho người sử dụng cùng tác dụng thanh lọc, khử trùng vô cùng hữu hiệu
🌿 Tinh dầu Cam: với thuộc tính kháng khuẩn tốt nên sẽ mang đến hiệu quả cao trong việc loại bỏ mùi ẩm mốc đồng thời loại bỏ các vi khuẩn, vi trùng gây hại có trong không gian. Đem lại không gian tươi mới và thanh mát hơn.
🌿 Tinh dầu Sả Chanh: được biết đến với khả năng khử mùi và thanh lọc không khí tốt với mùi hương tươi mát, dễ chịu và gần gũi
🌿 Tinh dầu Hỗn Hợp 1( Cam , Sả java và Khuynh diệp): mùi hôi, ẩm mốc sẽ không còn là vấn đề với hỗn hợp 1 này, giúp loại bỏ mùi hôi nhanh chóng, kháng khuẩn, trả lại cho bạn bầu không khí trong lành và thoải mái hơn
🌿 Tinh dầu Hỗn Hợp 6 (Cam Hương, Chanh và Vỏ Bưởi): khả năng kháng khuẩn rất mạnh mẽ, đẩy lùi các mùi hôi, ẩm mốc, mang lại không gian sống trong lành với mùi hương nhẹ nhàng cùng bầu không khí trong lành thoáng mát suốt cả ngày dài
---------
🍀🍀Biyòkea chia sẻ🍀🍀
Công việc vĩ đại
Tôi chưa bao giờ nghe lén người khác nói chuyện, nhưng một đêm nọ, trong lúc đi xuống nhà dưới, tôi tình cờ nghe vợ và Bob - con trai út của chúng tôi- đang nói chuyện với nhau.
Dường như vợ tôi đã nghe được Bob và bọn trẻ trong xóm nói với nhau về công việc của cha mình. Những đứa trẻ hàng xóm khoe rằng cha chúng đều là giám đốc của các công ty lớn và quay sang hỏi Bob, “Thế cha cậu làm nghề gì?”. Bob lí nhí trả lời, “Cha tớ chỉ là một công nhân bình thường thôi”.
Vợ tôi chờ lũ trẻ hàng xóm về hết rồi gọi Bob lại và nói, “Con yêu, mẹ có điều này muốn nói với con”. Cô ấy hôn lên đôi má phúng phính của con và ôm con vào lòng rồi nhẹ nhàng nói, “Con đã đúng khi nói rằng cha con chỉ là công nhân bình thường. Nhưng có lẽ con chưa hiểu hết ý nghĩa của công việc đó, vậy nên mẹ sẽ giải thích cho con hiểu nhé”.
“Mỗi khi con nhìn thấy một ngôi nhà khang trang thì hãy nhớ rằng ngôi nhà đó được xây bởi những người công nhân rất đỗi bình thường.
Những vị giám đốc có thể đưa ra rất nhiều kế hoạch, nhưng để biến những kế hoạch đó thành hiện thực, con hãy nhớ rằng cần có những công nhân rất đỗi bình thường.
Những quản lý cấp cao có thể là những người nắm quyền điều hành công việc, nhưng nếu không có những người công nhân bình thường như cha con thì các ngành công nghiệp không thể vận hành được.
Con thấy đấy, tuy chỉ là những công nhân nhưng họ đã làm nên những điều thật vĩ đại”.
Tôi cố kìm lại dòng nước mắt khi đẩy cửa bước vào. Đôi mắt con trai tôi ánh lên niềm vui sướng khi thằng bé chạy đến ôm cổ tôi thật chặt, “Cha ơi, con tự hào về cha vì cha chính là người làm nên những điều vĩ đại”.
Bài học: “Chính trong lao động, và chỉ có trong lao động thì con người mới trở nên vĩ đại”
Nguồn ST
---------------

☘ 𝐂𝐚̂𝐮 𝐂𝐡𝐮𝐲𝐞̣̂𝐧 𝐓𝐢𝐧𝐡 𝐃𝐚̂̀𝐮 ☘
𝑻𝒊𝒏𝒉 𝒅𝒂̂̀𝒖 𝑸𝒖𝒚́𝒕 - 𝑴𝒂𝒏𝒅𝒂𝒓𝒊𝒏 𝑬𝒔𝒔𝒆𝒏𝒕𝒊𝒂𝒍 𝑶𝒊𝒍
🍊Tinh dầu Quýt được chiết xuất từ vỏ quýt hay còn gọi là trần bì bằng phương pháp ép lạnh.
🍊Tinh dầu Quýt còn được biết đến với khả năng khử mùi rất hiệu quả, ngoài ra còn tỏa ra không gian những hương thơm tươi mát, dễ chịu.
🍊Hương thơm của tinh dầu quýt còn giúp giảm buồn nôn. Do đó tinh dầu quýt thường được chọn dùng trong xe ô tô để dễ chịu và giảm cảm giác buồn nôn, say xe.
🍊Pha loãng tinh dầu quýt với dầu nền olive, dầu hạnh nhân… để massage toàn thân, giúp cơ thể được thư giãn và thoải mái.
🍊Nhỏ vài giọt tinh dầu quýt vào đèn, máy xông khuếch tán tinh dầu tạo mùi thơm dễ chịu trong không gian.
----------
🌸 𝑪𝒉𝒂̆𝒎 𝒔𝒐́𝒄 𝒍𝒂̀𝒏 𝒅𝒂 𝒎𝒊̣𝒏 𝒎𝒂̀𝒏𝒈 𝒗𝒐̛́𝒊 𝒈𝒆𝒍 𝒕𝒂̆́𝒎 𝑯𝒆𝒓𝒃𝒂𝒍 𝑷𝒖𝒓𝒆🌸
Da cơ thể tuy có sức đề kháng cao hơn vùng da mặt và cổ nhưng cũng cần được quan tâm đúng cách để mang lại một làn da láng mịn và sáng. Để làn da lúc nào cũng sáng mịn, căng tràn sức sống thì sử dụng sản phẩm làm sạch và còn giúp dưỡng da là điều cực kỳ cần thiết.
🌸 𝐆𝐞𝐥 𝐭𝐚̆́𝐦 𝐇𝐞𝐫𝐛𝐚𝐥 𝐏𝐮𝐫𝐞 với cấu dạng gel tạo lớp bọt mịn không chỉ giúp làm sạch cơ thể một cách nhẹ nhàng, mà còn giúp giữ ẩm và nuôi dưỡng làn da của bạn, cùng hương thơm tinh dầu dễ chịu giúp bạn thoải mái, thư giãn hơn.
🌿 Cùng Chiết xuất lô hội cùng bộ đôi Panthenol và Promois W-52U, bổ sung dinh dưỡng trực tiếp cho da, ngăn ngừa kích ứng và phục hồi da, đồng thời giúp chống lại các yếu tố tác động xấu đến bề mặt da.
🌿 Mang đến vẻ tươi khỏe cho làn da với khả năng hỗ trợ kiềm dầu và làm sáng da cùng Niacinamide và Mật ong lên men. Làm sạch da nhẹ nhàng nhưng không gây tình trạng khô căng mà vẫn mềm mịn, sạch thoáng.
🌿 Mang mùi hương dịu nhẹ từ thảo dược, các loại hoa cỏ từ thiên nhiên với mùi hương tinh dầu Thảo mộc (Relaxing) và tinh dầu Sả chanh (Balancing) có tác dụng trị liệu giúp tinh thần được thư giãn, mang đến những giờ phút cuối ngày thật thoải mái và nhẹ nhàng nhất.
--------

𝑫𝒂̂̀𝒖 𝒐𝒍𝒊𝒗𝒆 𝒗𝒂̀ 𝒏𝒉𝒖̛̃𝒏𝒈 𝒄𝒐̂𝒏𝒈 𝒅𝒖̣𝒏𝒈 𝒃𝒂̣𝒏 𝒄𝒉𝒖̛𝒂 𝒃𝒊𝒆̂́𝒕
Dầu olive - được biết đến với nhiều lợi ích nhờ hàm lượng chất chống oxy hóa, cùng nhiều loại vitamin A, E, K, D,... nên không chỉ tốt cho sức khỏe mà còn có lợi ích làm đẹp tuyệt với. Trong số các loại dầu thiên nhiên thì dầu olive có cấu trúc hóa học gần giống nhất với cấu trúc dầu tự nhiên trên da, chính vì thế mà hiệu quả chăm sóc da mang lại vô cùng tích cực.
🌸 Cấp ẩm cho da và ngăn ngừa lão hóa, mang lại làn da tươi sáng và rạng rỡ.
🌸 Dùng làm tẩy trang để loại bỏ chất bẩn và vi khuẩn vô cùng hiệu quả và an toàn, giúp da được làm sạch mà không bị khô da.
🌸 Dưỡng tóc với dầu olive sẽ mang lại độ ẩm cho tóc, giúp tóc mềm mượt, chắc khỏe và sáng bóng hơn.
🌸 Dưỡng môi, giúp môi ẩm mịn hơn cho môi không bị khô và nứt nẻ.
🌸 Kết hợp dầu olive cùng muối biển, bã cà phê giúp tẩy tế bào chết tự nhiên cho làn da mịn màng, sáng khỏe hơn.
---------
𝙱í 𝚖ậ𝚝 𝚌𝚑ă𝚖 𝚍𝚊 𝚌ù𝚗𝚐 𝚅𝚒𝚝𝚊𝚖𝚒𝚗 𝙲
Nói đến Vitamin C thì các tín đồ làm đẹp, skincare đã qua quen thuộc rồi đúng không ạ? Vitamin C là một thành phần luôn được ca ngợi vì khả năng mang lại làn da tươi sáng hơn, hỗ trợ sản sinh collagen giúp làm đều màu da và giảm sự xuất hiện của nếp nhăn, ngoài ra nó cũng đóng vai trò thiết yếu giúp thúc đẩy hệ miễn dịch trong cơ thể khiến bạn khỏe mạnh hơn.
💚 𝑲𝒆𝒎 𝒅𝒖̛𝒐̛̃𝒏𝒈 𝒅𝒂 𝒏𝒈𝒖̛̀𝒂 𝒍𝒂̃𝒐 𝒉𝒐́𝒂 𝑵𝒐𝒖𝒓𝒊𝒔𝒉 𝑺𝒌𝒊𝒏 𝑭𝒂𝒄𝒆 𝑪𝒓𝒆𝒂𝒎 với thành phần nổi tiếng của làng mỹ phẩm - Vitamin C bổ sung trực tiếp các thành phần dinh dưỡng cho da. Có tac dụng cung cấp độ ẩm cho da và ức chế sản xuất melanin, hiệu quả trong việc làm mờ vết thâm, ngăn ngừa lão hóa,…
💚 Cùng các thành phần chiết xuất từ thiên nhiên khác có trong sản phẩm như mật ong lên men, chiết xuất lô hội, vitamin E, Coenzym Q10, Inositol,… góp phần lớn giúp cải thiện được vẻ bên ngoài, cho da của bạn luôn sáng khỏe và căng bóng:
- Cấp nước, cân bằng độ ẩm cho da
- Tăng cường sản xuất collagen và ngăn ngừa hình thành nếp nhăn,
- Phục hồi da, giảm sản sinh melanin hiệu quả và cho thấy hiệu quả mờ thâm, giúp làn da khỏe khoắn và trắng sáng lên một cách tự nhiên
- Giảm kích ứng, bong tróc da
-----------

𝐃𝐚̂̀𝐮 𝐌𝐚𝐬𝐬𝐚𝐠𝐞 𝐑𝐞𝐥𝐚𝐱𝐢𝐧𝐠 𝐁𝐨𝐝𝐲 𝐁𝟐 – 𝐋𝐢𝐞̣̂𝐮 𝐩𝐡𝐚́𝐩 𝐭𝐡𝐮̛ 𝐠𝐢𝐚̃𝐧 𝐭𝐮̛̀ 𝐭𝐡𝐢𝐞̂𝐧 𝐧𝐡𝐢𝐞̂𝐧
Là một trợ thủ không thể thiếu trong liệu pháp thư giãn bằng hương thơm – 𝑫𝒂̂̀𝒖 𝑴𝒂𝒔𝒔𝒂𝒈𝒆 𝑩𝒐𝒅𝒚 𝑹𝒆𝒍𝒂𝒙𝒊𝒏𝒈 𝑩2 mang đến tác dụng tối ưu nhất đối với sức khỏe thể chất và tinh thần của chúng ta. Khi được kết hợp với các thao tác xoa bóp, bấm huyệt sẽ nhanh chóng giúp chúng ta đạt đến trạng thái thư giãn tuyệt đối với hương thơm thảo mộc êm dịu, sang trọng từ hoa Oải hương, Phong lữ và Hương thảo.
Không chỉ đơn thuần là mang đến mục đích trị liệu, thư giãn cho cơ thể mà Dầu Massage Body Relaxing B2 còn mang đến giá trị làm đẹp với công dụng chăm sóc và nuôi dưỡng cao khi được tạo nên từ công thức riêng biệt từ các loại dầu nền thực vật cùng vitamin E, giúp cải thiện thể chất bên trong cùng vẻ ngoài rạng rỡ, tươi tắn hơn.
🍃 Thư giãn tâm trí, xua tan mệt mỏi và khôi phục lại trạng thái tràn đầy năng lượng
🍃 Tăng cường độ ẩm, giúp da mềm mịn và trắng hồng tự nhiên.
🍃 Ngăn ngừa oxy hóa và đẩy lùi quá trình lão hóa, cho da sáng mịn và khỏe hơn.
💥 Ưu đãi vàng với số lượng có hạn- Nhanh tay chốt đơn để nhận được Deal hời tại Tiki bạn nhé!!
𝐋𝐢𝐧𝐤 𝐓𝐢𝐤𝐢: https://bit.ly/49Q5DYM
-------------
🌿 𝑲𝒉𝒖̛̉ 𝒎𝒖̀𝒊 𝒕𝒓𝒐𝒏𝒈 𝒏𝒉𝒂̀ 𝒉𝒂̀𝒏𝒈 𝒃𝒂̆̀𝒏𝒈 𝒕𝒊𝒏𝒉 𝒅𝒂̂̀𝒖 𝒕𝒉𝒊𝒆̂𝒏 𝒏𝒉𝒊𝒆̂𝒏 🌿
Tại các nhà hàng – nơi mà khách hàng đến dùng bữa, thưởng thức những món ăn ngon, nhưng cũng chính tại những không gian như thế này lại rất dễ xuất hiện những mùi hôi khó chịu từ: khói thuốc, mồ hôi, thức ăn, dầu mỡ, mỹ phẩm, … đeo bám cả không gian thì không tránh được việc gây nên sự khó chịu, tạo cho khách hàng có ấn tượng không tốt khi dùng bữa tại nhà hàng của bạn.
Và biện pháp khử mùi nhà hàng hiệu quả mà Biyòkea muốn gợi ý đến cho bạn chính là tinh dầu thiên nhiên. Không chỉ hiệu quả trong việc khử mùi, mang lại bầu không khí thông thoáng hơn mà hương thơm dịu nhẹ từ tinh dầu còn giúp các vị khách dẽ chịu, thoải mái hơn để tận hưởng bữa ăn ngon miệng hơn.
🍀 𝚃𝚒𝚗𝚑 𝚍ầ𝚞 𝙲𝚊𝚖 𝚗𝚐ọ𝚝: hương thơm ngọt ngào tươi mát, tạo cảm giác ngon miệng hơn cho bữa ăn.
🍀 𝚃𝚒𝚗𝚑 𝚍ầ𝚞 𝚀𝚞ý𝚝: mùi hương nhẹ nhàng, thanh mát giúp thanh lọc không khí, khử mùi hiệu quả, mang lại không gian trong lành, dễ chịu hơn.
🍀 𝚃𝚒𝚗𝚑 𝚍ầ𝚞 𝚃𝚛à 𝚡𝚊𝚗𝚑: thanh lọc không khí mang đến không gian sự tươi mát, xoa dịu thần kinh cho tinh thần thư giãn, thoải mái
🍀 𝚃𝚒𝚗𝚑 𝚍ầ𝚞 𝙲𝚑𝚊𝚗𝚑:có tính sát khuẩn khá cao, giúp khử mùi dầu mỡ, thanh lọc không khí cũng như xua đuổi các loại côn trùng
🍀 𝚃𝚒𝚗𝚑 𝚍ầ𝚞 𝙷ỗ𝚗 𝚑ợ𝚙 𝟼: Hương thơm trái cây tươi mới, nhẹ nhàng giúp đẩy lùi các mùi hôi, ẩm mốc và giúp tinh thần trở nên thư giãn và sảng khoái hơn.
------------

🍀🍀Biyòkea chia sẻ🍀🍀
Giữ vững mục tiêu
Khi nhìn về phía trước, Florence Chadwick không thấy gì ngoài một màn sương dày đặc. Cơ thể cô tê cóng vì đã bơi liên tục gần mười sáu tiếng.
Florence là người phụ nữ đầu tiên có thể bơi qua và bơi ngược trở lại eo biển Anh. Giờ đây khi đã ba mươi bốn tuổi, cô đặt mục tiêu trở thành người phụ nữ đầu tiên bơi từ đảo Catalina đến bờ biển California.
Buổi sáng ngày 4 tháng 7 năm 1952, biển như một hồ bơi đóng băng và sương mù hôm ấy dày đặc đến mức cô hầu như không thể nhìn thấy chiếc thuyền cứu hộ của mình. Đại dương sâu thẳm với muôn vàn nguy hiểm cứ chực nuốt lấy cô. Những con cá mập tiến về phía cô, nhưng chúng nhanh chóng bị đuổi đi bằng tiếng súng phát ra từ tàu cứu hộ. Cô vừa phải chiến đấu với cái giá lạnh của biển cả vừa cố gắng bơi liên tục trong nhiều giờ. Trên đất liền, hàng triệu người đang hồi hộp theo dõi cô qua kênh truyền hình quốc gia.
Trên một trong những chiếc thuyền cứu hộ, mẹ cô và vị huấn luyện viên đang dõi theo cô và không ngừng cổ vũ và động viên cô. Họ nói với cô rằng đích đến không còn xa nữa. Nhưng tất cả những gì cô trông thấy trước mắt chỉ là sương mù. Mọi người không ngừng động viên cô đừng bỏ cuộc. Cô chưa bao giờ bỏ cuộc, cho đến khi… chỉ còn chưa đến một ki - lô-mét nữa là đến đích. Cơ thể cô giờ đây không còn nghe theo sự điều khiển của cô. Tay cô không thể tiếp tục rẽ nước, chân cô cứng đờ, và toàn thân cô như bị đóng băng. Cuối cùng cô yêu cầu được kéo lên thuyền.
Sau vài giờ được ủ ấm, cơ thể lạnh cóng của Florence đã ấm dần lên. Khi con thuyền về đến bờ, cô nói với các phóng viên: “Tôi không muốn biện hộ cho bản thân, nhưng nếu có thể nhìn thấy đất liền thì có lẽ tôi đã bơi được đến đích”. Không phải cái mệt, cũng không phải cái giá lạnh đã đánh bại cô. Tất cả là do sương mù đã khiến cô không định hướng được đâu là đất liền. Cô đã không nhìn thấy được mục tiêu của mình.
Hai tháng sau, Florence thử lại một lần nữa. Lần này biển khơi cũng bị bao phủ bởi màn sương dày đặc y như lần trước, nhưng cô đã bơi bằng niềm tin mãnh liệt và một đích đến rõ ràng trong tâm trí. Cô biết sau lớp sương mù dày đặc kia là đất liền, là đích đến. Và lần này cô đã thành công. Cô đã trở thành người phụ nữ đầu tiên bơi qua eo biển Catalina, phá vỡ được kỷ lục của các đấng mày râu
Trong cuộc sống này cũng vậy, khi bạn làm hay tiếp nhận bất kỳ công việc gì, bạn cần xác định mục đích rõ ràng việc mình đang làm thì bạn sẽ dễ dàng thành công và không lạc lối. Và khi đã xác định được mục đích thì chúng ta sẽ nhìn thấy đích đến, cho dù xung quanh có nhiều khó khăn, nhiều cản trở nhưng nhìn thấy đích đến chúng ta sẽ có nhiều động lực và sức mạnh hơn để vượt qua.
Nguồn ST
-----------------
🍀Câu chuyện tinh dầu🍀
𝑻𝒊𝒏𝒉 𝒅𝒂̂̀𝒖 𝑵𝒈𝒐̣𝒄 𝑳𝒂𝒏 𝑻𝒂̂𝒚 - 𝒀𝒍𝒂𝒏𝒈 𝒀𝒍𝒂𝒏𝒈 𝑬𝒔𝒔𝒆𝒏𝒕𝒊𝒂𝒍 𝑶𝒊𝒍
Ngọc Lan Tây, hay còn được biết đến với tên gọi Ylang ylang, là một loài hoa nổi tiếng với mùi thơm đặc trưng và ứng dụng rộng rãi trong công nghiệp mỹ phẩm và nước hoa. Tinh dầu ngọc lan tây được chiết xuất bằng phương pháp chưng cất hơi nước, mang một mùi hương ngọt ngào và tinh tế, được dùng là thành phần trong nhiều loại mỹ phẩm, nước hoa cao cấp và còn mang lại một số công dụng tuyệt vời đối với sức khỏe của chúng ta.
🌼Cải thiện tâm trạng, giảm stress
🌼Giúp thư giãn, nâng cao tinh thần
🌼Giúp khử mùi không gian sống
🌼Chăm sóc da và tóc....
---------

🍀 𝑩𝒐̣̂ 𝒄𝒉𝒂̆𝒎 𝒔𝒐́𝒄 𝒕𝒐́𝒄 𝒐́𝒏𝒈 𝒎𝒖̛𝒐̛̣𝒕, 𝒄𝒉𝒂̆́𝒄 𝒌𝒉𝒐̉𝒆 🍀
Mái tóc của bạn đang gặp tình trạng: khô xơ, hư tổn , liên tục gãy rụng khiến bạn tự ti về mái tóc của mình? Và một mái tóc chắc khỏe, bóng mượt chính là “chân ái” của bạn thì đâu chính là cách để có thể thỏa niềm mong ước này đây ạ?
🌸 𝐁𝐨̣̂ 𝐜𝐡𝐚̆𝐦 𝐬𝐨́𝐜 𝐭𝐨́𝐜 𝐭𝐡𝐚̉𝐨 𝐝𝐮̛𝐨̛̣𝐜 𝐛𝐨̂̀ 𝐤𝐞̂́𝐭 𝐇𝐞𝐫𝐛𝐚𝐥 𝐋𝐮𝐱𝐮𝐫𝐲 đ𝐞̂́𝐧 𝐭𝐮̛̀ 𝐁𝐈𝐘𝐎̀𝐊𝐄𝐀, mang đến khả năng chăm sóc, nuôi dưỡng và bảo vệ toàn diện từ bên trong với 3 bước gội-xả-dưỡng tóc cùng 3 công dụng chính: Phục hồi tóc hư tổn, ngăn ngừa rụng tóc, kích thích mọc tóc nhanh dài và chắc khỏe hơn.
Được tạo nên từ nguồn nguyên liệu thảo dược thiên nhiên được xem là những bài thuốc nổi tiếng trong việc giữ gìn và nuôi dưỡng một mái tóc đẹp là: bồ kết, cây sả, cao gừng, hoắc hương, hương nhu và đinh hương. Cùng loạt hoạt chất phục hồi tóc là Pro vitamin B5 và Amitose R giúp tăng khả năng nuôi dưỡng và bảo vệ toàn diện cho mái tóc chắc khỏe, bóng mượt.
🌿Làm sạch tóc và da đầu
🌿Kháng khuẩn, hỗ trợ điều trị gàu và giảm ngứa da đầu
🌿Cân bằng độ ẩm trên da đầu
🌿Ngăn ngừa rụng tóc và kích thích mọc tóc chắc khỏe hơn
🌿Phục hồi và cung cấp dưỡng chất từ bên trong, giúp tóc mềm mại và suôn mượt
🌿Bảo vệ tóc trước những tác động của môi trường, giúp tóc chắc khỏe, ít hư tổn hơn.
🌸 Đừng quên cung cấp thêm dưỡng chất nuôi dưỡng mái tóc từ sâu bên trong cùng tinh chất dưỡng tóc – Hair serum. Nhanh chóng khắc phục các tình trạng tóc có dấu hiệu hư tổn như xơ rối, rụng tóc, chẻ ngọn…giúp phục hồi hư tổn vượt trội, dưỡng ẩm và ngăn tóc gãy rụng hiệu quả
---------
🌸 𝐍𝐚̂𝐧𝐠 𝐜𝐚̂́𝐩 𝐦𝐚́𝐢 𝐭𝐨́𝐜 𝐜𝐮̀𝐧𝐠 𝐇𝐚𝐢𝐫 𝐒𝐞𝐫𝐮𝐦 🌸
Để có được một mái tóc có độ chắc khỏe và bóng mượt, không chỉ dừng lại ở việc sử dụng các sản phẩm dầu gội, dầu xả phù hợp. Mà còn cần phải có một sản phẩm bổ sung, cung cấp dưỡng chất nuôi dưỡng tóc nhiều hơn – và Serum dưỡng tóc là một trong những lựa chọn đầu tiên được nhiều người ưu ái và sử dụng.
🌸 𝑺𝒆𝒓𝒖𝒎 𝒅𝒖̛𝒐̛̃𝒏𝒈 𝒕𝒐́𝒄 𝑩𝒊𝒚𝒐𝒌𝒆𝒂 chứa các hoạt chất sinh học giàu dinh dưỡng gấp 10 lần các kem dưỡng thông thường. Cung cấp dưỡng chất nuôi dưỡng và phục hồi sâu vào từng sợi tóc thay vì chỉ tác động ở lớp ngoài, nhanh chóng cải thiện vẻ ngoài cùng độ chắc khỏe cho mái tóc từ bên trong. Bên cạnh đó còn bảo vệ tóc khỏi những tác động xấu từ bên ngoài trường, giúp bạn chăm sóc mái tóc một cách toàn diện và an toàn nhất.
🌸 Với chất serum cực kỳ nhẹ, nhanh chóng thẩm thấu sâu vào từng sợi tóc, hoàn toàn không gây cảm giác bết rít khó chịu. Cùng hương nước hoa sang trọng, nhẹ nhàng lưu hương trên mái tóc suốt nhiều giờ liền
-----------

🌾 𝐍𝐡𝐮̛̃𝐧𝐠 𝐜𝐨̂𝐧𝐠 𝐝𝐮̣𝐧𝐠 𝐭𝐮𝐲𝐞̣̂𝐭 𝐯𝐨̛̀𝐢 𝐜𝐮̉𝐚 𝐝𝐚̂̀𝐮 𝐜𝐚́𝐦 𝐠𝐚̣𝐨 🌾
Dầu cám gạo – khong chỉ được biết đến là một loại thực phẩm giàu dinh dưỡng mà còn được xem là một trong những bí quyết làm đẹp và chăm soc sức khỏe được sử dụng từ lâu đời.
👉 Bởi trong dầu cám gạo chứa nhiều thành phần dưỡng chất đem lại giá trị dinh dưỡng cao như như vitamin E, omega 6, chất chống oxy hóa,… .Vì thế, hàm lượng dưỡng chất tốt cho sức khỏe mà dầu cám gạo mang lại là không thể bàn cãi. Nhưng còn về công dụng làm đẹp thì sao, Biyokea nghĩ sẽ có vài công dụng có thể sẽ khiến bạn bất ngờ đôi chút đấy ạ!
☁ Giữ ẩm và phục hồi, hỗ trợ tái tạo tế bào da tươi tắn, căng mịn rạng rỡ hơn.
☁ Gia tăng hoạt động lưu thông máu giúp giảm nếp nhăn và ngăn ngừa lão hóa
☁ Làm giảm sản sinh sắc tố melanin trên da, giúp da sáng và đều màu hơn.
☁ Giúp làm dịu da và chữa lành thương tổn trên da hiệu quả, ví dụ như với các bệnh về da như chàm, viêm da cơ địa…
------------

🌸 Khởi động tuần mới với tinh dầu thiên nhiên 🌸
Trong cuộc sống bận rộn và đầy áp lực ngày nay, việc duy trì một tinh thần minh mẫn là điều vô cùng quan trọng. Đặc biệt là vào những ngày đầu tuần, khi mang một trạng thái tràn đầy năng lượng chắc chắn sẽ đem đến những hiệu quả đáng kể trong công việc.
Và tinh dầu thiên nhiên, không chỉ là mang lại hương thơm dễ chịu cho không gian mà còn được sử dụng như phương pháp trị liệu tự nhiên, nhẹ nhàng và toàn diện vì cùng lúc tác động đến hai khía cạnh là thể chất và tinh thần, đem lại sự phục hồi cho tâm trí của chúng ta, hiệu quả trong việc cải thiện tâm trạng, nâng cao năng lượng cho cơ thể và giúp tinh thần phấn chấn hơn, tỉnh táo hơn.
🌸 𝐓𝐢𝐧𝐡 𝐝𝐚̂̀𝐮 𝐁𝐚̣𝐜 𝐇𝐚̀: có tác dụng lớn trong việc chống lại sự mệt mỏi, giúp đầu óc sảng khoái, thoải mái và tràn đầy năng lượng hơn.
🌸 𝐓𝐢𝐧𝐡 𝐝𝐚̂̀𝐮 𝐎𝐚̉𝐢 𝐇𝐮̛𝐨̛𝐧𝐠: có tác dụng mạnh mẽ trong việc an thần, giảm lo âu và stress hiệu quả, giúp phục hồi năng lượng sau một ngày dài.
🌸 𝐓𝐢𝐧𝐡 𝐝𝐚̂̀𝐮 𝐇𝐮̛𝐨̛𝐧𝐠 𝐓𝐡𝐚̉𝐨: giúp đẩy lùi tình trạng kiệt sức về thể chất, đau đầu và mệt mỏi về tinh thần, giúp tăng cường trí nhớ và tăng sự tỉnh táo.
🌸 𝐓𝐢𝐧𝐡 𝐝𝐚̂̀𝐮 𝐇𝐨𝐚 𝐋𝐚̀𝐢: làm tăng sự phấn chấn trong con người chúng ta, không chỉ thúc đẩy tâm trạng tích cực, mà còn phục hồi năng lượng hoạt động cho cơ thể, tăng cường khả năng sáng tạo một cách mạnh mẽ.
------------
🍀🍀Biyòkea chia sẻ🍀🍀
MỌI THỨ KHÔNG GIỐNG NHƯ BẠN NGHĨ
Có hai thiên thần, một già một trẻ, đang đi ngao du và dừng lại nghỉ đêm tại một gia đình giàu có.
Gia đình giàu có nhưng khiếm nhã đã không cho những thiên thần nghỉ ở phòng khách. Thay vào đó, họ chỉ cho các thiên thần một chỗ trong tầng hầm lạnh lẽo.
Khi đang nằm ngủ, vị thiên thần già nhìn thấy một cái lỗ trên bức tường của tầng hầm. Vị thiên thần liền dậy sửa lại bức tường bằng cách bịt lại cái lỗ. Khi thiên thần trẻ hỏi tại sao làm vậy, thiên thần già đáp, “Mọi thứ không luôn giống như con nghĩ.”
Đêm hôm sau, hai thiên thần nghỉ chân tại một gia đình nông dân nghèo nhưng mến khách. Sau khi chia cho họ phần thức ăn ít ỏi của mình, vợ chồng chủ nhà nhường chiếc giường của mình để cho các thiên thần nghỉ trên đó. Sáng hôm sau, khi thức dậy, các thiên thần thấy vợ chồng người nông dân đang khóc. Con bò sữa, nguồn thu nhập duy nhất của họ, đã chết ngoài đồng.
Thiên thần trẻ tức giận hỏi thiên thần già, “Tại sao ông có thể để điều này xảy ra? Người chủ nhà đầu tiên có đủ mọi thứ thì ông lại giúp đỡ, trong khi gia đình này rất nghèo khó và sẵn sàng chia sẻ thì ông lại để cho con bò của họ chết.”
“Mọi thứ không luôn giống như con nghĩ,” thiên thần già trả lời. “Khi chúng ta ở trong tầng hầm của toà lâu đài, ta để ý thấy có một kho vàng được giấu trong cái lỗ trên tường. Nhưng vì tên chủ nhà quá tham lam và ích kỷ, ta đã bịt kín cái lỗ lại khiến hắn không thể tìm ra kho báu.
Còn đêm qua, khi chúng ta ngủ trong nhà người nông dân, thần chết đã đến đây và định lấy đi mạng sống của người vợ. Ta đã xin thần chết lấy mạng sống của con bò thay cho mạng sống của bà ấy. Mọi thứ không luôn giống như con nghĩ.”
Đôi khi, mọi việc xảy ra không theo ý bạn muốn. Nhưng nếu bạn có niềm tin, bạn hãy luôn tin rằng các thiên thần luôn bên bạn để sắp xếp mọi chuyện xảy ra có lợi cho bạn. Chỉ có điều, có thể phải mất một thời gian sau bạn mới nhận ra được điều đó.
----------

🌿Câu chuyện tinh dầu 🥀
🌹Tinh dầu hoa hồng - Rose essential oil được chiết xuất từ một loài hoa có tên Rosa damascene - đây là loài hoa hồng đỏ được cho là có hương thơm quyến rũ nhất.
🌹Tinh dầu hoa hồng với hương thơm quyến rũ, sang trọng và lãng mãn đặc trưng của hoa hồng, mà còn có nhiều công dụng như:
🌟Xông thơm phòng thư giãn, xua tan mệt mỏi
🌟Làm nước hoa, mỹ phẩm
🌟Dưỡng da, se khít lỗ chân lông, làm đẹp da
---------

☘Nếu bạn đang tìm kiếm một loại dưỡng tóc tốt nhất thì Hair serum 𝐁𝐢𝐲𝐨̀𝐤𝐞𝐚 là lựa chọn hoàn hảo cho những ai mong muốn sở hữu mái tóc suôn mượt tự nhiên mà không cần tác động quá nhiều của hóa chất.
☘Mang trong mình tinh túy từ nguyên liệu làm đẹp thiên nhiên, Serum tóc Biyòkea phiên bản cải tiến với nhiều dưỡng chất từ dầu olive và các vitamin với công dụng: 𝑫𝒖̛𝒐̛̃𝒏𝒈 𝒂̂̉𝒎 – 𝑴𝒆̂̀𝒎 𝒎𝒖̛𝒐̛̣𝒕 – 𝑷𝒉𝒖̣𝒄 𝒉𝒐̂̀𝒊. Phiên bản mới này giúp Hair Serum đẩy mạnh khả năng nuôi dưỡng từ bên trong với chất serum cực kì nhẹ, không gây khô hay bết tóc. Không những vậy, hương nước hoa dễ chịu, sang trọng được mix cùng giúp bạn thoải mái tận hưởng cuộc sống.
✨Sản phẩm thích hợp cho những ai đang mong muốn cải thiện tình trạng tóc khô rối, gãy rụng, đồng thời bảo vệ tóc khỏi tác hại từ hóa chất, nhiệt độ, bụi bẩn, kích thích nang tóc phát triển, thúc đẩy tóc mọc nhanh, chắc khỏe, mềm mượt.
----------
🌹 NHÂN NGÀY 8/3 - QUỐC TẾ PHỤ NỮ 🌹
Nhân ngày Quốc tế Phụ Nữ, 𝐁𝐈𝐘𝐎̀𝐊𝐄𝐀 muốn gửi tới Quý khách hàng lời chúc chân thành và thân thương nhất! Chúc bạn có một ngày 8/3 ý nghĩa, trọn vẹn và tràn ngập yêu thương. Cảm ơn bạn đã luôn đồng hành cùng 𝐁𝐈𝐘𝐎̀𝐊𝐄𝐀!
---------

𝑪𝒂́𝒄𝒉 𝒑𝒉𝒖̣𝒄 𝒉𝒐̂̀𝒊 𝒕𝒐́𝒄 𝒄𝒉𝒆̉ 𝒏𝒈𝒐̣𝒏 𝒕𝒂̣𝒊 𝒏𝒉𝒂̀
Các chị em thường xuyên gặp phải tình trạng tóc khô xơ cùng chẻ ngọn do tiếp xúc nhiều với hóa chất, nhiệt độ cao hay từ cả các sản phẩm chăm sóc tóc không phù hợp… khiến tóc mất đi độ ẩm và dưỡng chất tự nhiên. Vậy làm thế nào để khắc phục tình trạng này và mau chóng lấy lại mái tóc mượt mà, bóng khỏe như mong muốn đây ạ?
🌿 Ủ tóc/ đắp mặt nạ cho tóc với các loại dầu dưỡng, các loại thảo dược tự nhiên như dầu dừa, dầu oliu, dầu argan,… để bổ sung độ ẩm và các dưỡng chất giúp tóc chắc khỏe, cải thiện tình trạng chẻ ngọn.
🌿 Tỉa tóc thường xuyên, khoảng 1 - 2 tháng / 1 lần là hợp lý nhất để bỏ đi phần đuôi tóc bị chẻ ngọn, từ đó không ảnh hưởng lên phần trên và giúp tóc được nuôi dưỡng tốt hơn.
🌿 Hạn chế tối đa việc tác động nhiệt và hóa chất lên tóc.
🌿 Che chắn cho tóc với mũ, ô để bảo vệ tóc tốt nhất, tránh tia UV gây hại cho tóc
🌿 Lựa chọn dầu gội, dầu xả chứa thành phần an toàn, lành tính có chiết xuất từ thiên nhiên như bồ kết, hương nhu, cao gừng,… giúp nuôi dưỡng tóc chắc khỏe từ bên trong.
🌿 Bổ sung dưỡng chất với serum, dầu dưỡng tóc giúp tóc được chăm sóc và bảo vệ toàn diện, cho bóng khỏe và mềm mượt hơn.
---------

𝑳𝒐̛̣𝒊 𝒊́𝒄𝒉 𝒎𝒂𝒔𝒔𝒂𝒈𝒆 𝒍𝒐̀𝒏𝒈 𝒃𝒂̀𝒏 𝒄𝒉𝒂̂𝒏
☘Tìm lại sự thoải mái cho cơ thể vừa cải thiện sức khỏe toàn diện chỉ với việc dành vài phút mỗi ngày với bài massage lòng bàn chân, có thể hay không?
☘Bên cạnh massage toàn thân thì massage lòng bàn chân cũng là một trong những phương pháp được ưa chuộng để giúp cơ thể thư giãn, giảm stress và tăng cường sức khỏe hiệu quả. Vậy cụ thể, phương pháp massage này mang lại những lợi ích như thế nào cho cơ thể của chúng ta?
- Thư giãn cơ thể và giảm căng thẳng.
- Giảm nhức đầu và suy nhược thần kinh
- Giúp cột sống được thư giãn và giảm đau.
- Tăng độ bền bỉ và sức chịu đựng của bàn chân
- Tăng cường sức đề kháng và ngăn ngừa bệnh tật
- Ngăn ngừa chấn thương ở bàn chân và mắt cá chân
- Kích thích việc tuần hoàn máu, thải độc cơ thể
- Cải thiện chất lượng giấc ngủ
💎 Đặc biệt khi được kết hợp cùng 𝐃𝐚̂̀𝐮 𝐦𝐚𝐬𝐬𝐚𝐠𝐞 𝐂𝐡𝐚̂𝐧 𝐁𝐢𝐲𝐨𝐤𝐞𝐚, với những dưỡng chất từ các loại dầu nền thực vật cùng Vitamin E, đặc biệt là tinh dầu gừng có đặc tính ấm nóng giúp điều hòa thân nhiệt, chống suy nhược và hồi phục năng lượng nhanh chóng, giảm căng thẳng cơ bắp. Đồng thời tăng khả năng nuôi dưỡng, dưỡng ẩm cho bề mặt bàn chân mềm mịn và ngăn ngừa tình trạng nứt gót chân hiệu quả
----------
🍃 𝐃𝐚̂̀𝐮 𝐦𝐚𝐬𝐬𝐚𝐠𝐞 𝐧𝐚̀𝐨 𝐭𝐨̂́𝐭 𝐧𝐡𝐚̂́𝐭 𝐜𝐡𝐨 𝐜𝐚́𝐜 𝐜𝐡𝐮𝐲𝐞̂́𝐧 𝐝𝐮 𝐥𝐢̣𝐜𝐡 🍃
Đi du lịch không chỉ là tận hưởng và thư giãn, mà đối với nhiều người, một chuyến đi lý tưởng còn là để trải nghiệm, khám phá với những hoạt động ngoài trời đầy năng động.
Tất nhiên thì không thể tránh khỏi cảm giác uể oải, đuối sức sau khi đã hoạt động quá nhiều như thế. Nếu vậy, để chuyến đi không bị gián đoạn bởi những mệt mỏi, uể oải thì giải pháp tối ưu nhất mà Biyokea gợi ý cho bạn đó chính là áp dụng ngay các bài massage cơ thể – một phương pháp vô cùng đơn giản nhưng lại rất hiệu quả với những động tác và chuyển động nhẹ nhàng trên cơ thể
❣ Đặc biệt, việc kết hợp 𝑫𝒂̂̀𝒖 𝑴𝒂𝒔𝒔𝒂𝒈𝒆 𝑩𝒐𝒅𝒚 𝑩𝑰𝒀𝑶𝑲𝑬𝑨 được tạo nên từ các thành phần thảo mộc như: các loại dầu thực vật, Vitamin E, tinh dầu từ các loại thảo dược thiên nhiên,….trong các bài tập massage còn giúp vận động cơ thể một cách thụ động, giúp cơ bắp dẻo dai, săn chắc và linh hoạt hơn, đồng thời còn giúp thư giãn và nạp lại năng lượng cho cả thể chất và tinh thần một cách nhanh chóng nhờ vào những dưỡng chất có trong sản phẩm.
🍀 𝙳ầ𝚞 𝙼𝚊𝚜𝚜𝚊𝚐𝚎 𝙱𝚘𝚍𝚢 𝙱𝟸 (𝙾ả𝚒 𝙷ươ𝚗𝚐+𝙿𝚑𝚘𝚗𝚐 𝙻ữ+𝙷ươ𝚗𝚐 𝚃𝚑ả𝚘)
🍀 𝙳ầ𝚞 𝙼𝚊𝚜𝚜𝚊𝚐𝚎 𝙱𝚘𝚍𝚢 𝙱𝟹 (𝙲𝚊𝚖 𝙷ươ𝚗𝚐+𝙲𝚑𝚊𝚗𝚑+𝙱ưở𝚒)
🍀 𝙳ầ𝚞 𝙼𝚊𝚜𝚜𝚊𝚐𝚎 𝙱𝚘𝚍𝚢 𝙱𝟺(𝙷𝚘𝚊 𝙷ồ𝚗𝚐 + 𝙾ả𝚒 𝙷ươ𝚗𝚐)
🍀 𝙳ầ𝚞 𝙼𝚊𝚜𝚜𝚊𝚐𝚎 𝙱𝚘𝚍𝚢 𝙱𝟷𝟶 (𝚃𝚑ô𝚗𝚐+𝙷ươ𝚗𝚐 𝚝𝚑ả𝚘 +𝙱ạ𝚌 𝚑à)
🍀 𝙳ầ𝚞 𝙼𝚊𝚜𝚜𝚊𝚐𝚎 𝙱𝚘𝚍𝚢 𝙱𝟶𝟷𝟹 (𝙲𝚊𝚖 𝙷ươ𝚗𝚐+𝙱ạ𝚌 𝙷à)
🍀 𝙳ầ𝚞 𝙼𝚊𝚜𝚜𝚊𝚐𝚎 𝙱𝚘𝚍𝚢 𝙱𝟶𝟷𝟺 (𝙽𝚐ọ𝚌 𝙻𝚊𝚗 𝚃â𝚢+𝙷𝚘ắ𝚌 𝙷ươ𝚗𝚐+𝙲𝚊𝚖+𝙾ả𝚒 𝙷ươ𝚗𝚐+𝙷𝚘à𝚗𝚐 Đà𝚗)
🌟 Bạn không cần lo về những mệt mỏi làm cản bước bạn trong những chuyến du lịch nữa nhé, 𝑫𝒂̂̀𝒖 𝑴𝒂𝒔𝒔𝒂𝒈𝒆 𝑩𝒐𝒅𝒚 𝑩𝑰𝒀𝑶𝑲𝑬𝑨 sẽ đồng hành cùng bạn trong những chuyến đi đầy mới lạ và thú vị phía trước!
------------

🍀𝑴𝒂́𝒊 𝒕𝒐́𝒄 𝒐́𝒏𝒈 𝒎𝒖̛𝒐̛̣𝒕, 𝒄𝒉𝒂̆́𝒄 𝒌𝒉𝒐̉𝒆 𝒄𝒖̀𝒏𝒈 𝒃𝒐̣̂ 𝒅𝒂̂̀𝒖 𝒈𝒐̣̂𝒊 𝒕𝒉𝒂̉𝒐 𝒅𝒖̛𝒐̛̣𝒄 𝒃𝒐̂̀ 𝒌𝒆̂́𝒕 𝑯𝒆𝒓𝒃𝒂𝒍 𝑳𝒖𝒙𝒖𝒓𝒚🍀
Phương pháp chăm sóc và nuôi dưỡng tóc từ thiên nhiên để có được một mái tóc bóng khoẻ, suôn mượt từ bên trong đã được nhiều chị em phụ nữ quan tâm và tin dùng bởi nó mang lại hiệu quả tối ưu vừa gần gũi mà lại tốt cho mái tóc, vừa tránh được những hoá chất độc hại gây ảnh hưởng đến mái tóc.
🌻 𝑩𝒐̣̂ 𝒔𝒂̉𝒏 𝒑𝒉𝒂̂̉𝒎 𝒄𝒉𝒂̆𝒎 𝒔𝒐́𝒄 𝒕𝒐́𝒄 𝑯𝒆𝒓𝒃𝒂𝒍 𝑳𝒖𝒙𝒖𝒓𝒚 là sự kết hợp giá trị văn hóa và những tinh chất quý giá của thiên nhiên chính là những gì mà mái tóc bạn cần, chăm sóc và nuôi dưỡng mái tóc một cách an toàn và hiệu quả nhất.
-Được tạo nên từ nguồn nguyên liệu thảo dược thiên nhiên được xem là những bài thuốc nổi tiếng trong việc giữ gìn và nuôi dưỡng một mái tóc đẹp là: bồ kết, cây sả, cao gừng, hoắc hương, hương nhu và đinh hương.
-Cùng các hoạt chất phục hồi tóc là Pro vitamin B5, Amitose R. Cung cấp đầy đủ những dưỡng chất mà mái tóc bạn cần, giúp chăm sóc, nuôi dưỡng và bảo vệ toàn diện từ trong ra ngoài
+ Làm sạch tóc và da đầu
+ Cân bằng độ ẩm trên da đầu
+ Phục hồi tóc hư tổn và cung cấp dưỡng chất từ bên trong, giúp tóc mềm mại và suôn mượt
+ Ngăn ngừa rụng tóc
+ Cải thiện kết cấu cho sợi tóc, kích thích tóc mọc dày và chắc khỏe
+ Kháng khuẩn, ngăn ngừa kích ứng và hỗ trợ điều trị gàu, giảm ngứa da đầu
+ Bảo vệ tóc trước những tác động của môi trường, giúp tóc chắc khỏe, ít hư tổn hơn.
----------
𝑪𝒂́𝒄𝒉 𝒄𝒉𝒂̆𝒎 𝒔𝒐́𝒄 𝒅𝒂 𝒕𝒉𝒖̛𝒐̛̀𝒏𝒈 𝒕𝒐̂́𝒊 𝒖̛𝒖 𝒏𝒉𝒂̂́𝒕
Da thường là làn da thường được xem là “cân bằng" nhất, thường khoẻ mạnh, ít nhạy cảm và luôn mang vẻ mịn màng, tràn đầy sức sống. Tuy nhiên, không phải lúc nào làn da cũng khỏe mạnh bởi sự thay đổi của mô, tế bào và các bì ở da cùng các tác động từ bên ngoài theo thời gian hoàn toàn có thể khiến da dễ dàng các vấn đề về da khác. Vì thế, da thường cũng rất cần tuân thủ một chế độ chăm sóc da thường xuyên để duy trì làn da luôn khoẻ mạnh.
🌸 Luôn làm sạch da mặt mỗi ngày với 2 bước cơ bản với sản phẩm Sữa tẩy trang và Sữa rửa mặt không bọt sáng da, loại bỏ đi những bụi bẩn, lớp makeup giúp hạn chế tối đa tình trạng bít tắc lỗ chân lông gây mụn và viêm nhiễm
🌸 Sử dụng Kem Tẩy Tế Bào Chết Jojoba đều đặn 1-2 lần/tuần giúp da thông thoáng và mềm mịn, duy trì bước chăm sóc này còn giúp cải thiện làn da, giúp da sáng lên trong thấy
🌸 Cân bằng lại độ pH cho da bằng Nước Dưỡng Ẩm Biyokea, đồng thời cấp ẩm tức thì và cung cấp dưỡng chất nuôi dưỡng cần thiết cho da.Đây cũng là bước đệm giúp các bước sau hoạt động hiệu quả hơn
🌸 Cung cấp độ ẩm cho da, nuôi dưỡng làn da mềm mại từ bên trong, cho da vẻ mềm mịn và duy trì độ săn chắc, ngăn ngừa quá trình lão hóa da với Lovely Serum 2 in 1 và Kem Dưỡng Ẩm Ngừa Lão Hóa Nourish Skin Face Cream
🌸 Sử dụng kem chống nắng SPF 40+, PA+++ hằng ngày sẽ giúp bảo vệ da toàn diện hơn khỏi các dấu hiệu lão hóa như nám, tàn nhang, đốm nâu,... do tác động gây hại từ tia UV, bụi bẩn và vi khuẩn bên ngoài môi trường
--------

🌿 Những mùi hương tinh dầu khử mùi hiệu quả🌿
Khi bạn muốn loại bỏ đi những mùi hôi khó chịu như: mùi ẩm mốc, mùi thức ăn,... xuất hiện đầy rẫy trong không khí xung quanh bạn, bên cạnh việc phải thường xuyên vệ sinh không gian xung quanh để tránh những loại vi khuẩn sinh sôi và phát triển ra mùi hôi, thì đâu sẽ là giải pháp tối ưu cho vấn đề này?
👉 Theo Biyòkea, đó chính là tinh dầu thiên nhiên - đây luôn là một phương pháp tự nhiên và hiệu quả trong việc giải quyết và loại bỏ các mùi hôi trong không gian sống của chúng ta. Ngoài việc khử mùi hôi thì tinh dầu còn có tác dụng làm sạch không khí và tạo cảm giác thư giãn, giúp tạo môi trường sống tốt cho sức khỏe và tinh thần hiệu quả
🌿 Tinh dầu Vỏ Quế: một trong những loại tinh dầu giúp khử mùi hiệu quả. Nó giúp làm sạch, loại bỏ một số vi khuẩn gây bệnh nên đây là một mùi hương khá được ưa chuộng, đặc biệt là ở các khu vực nặng mùi như nhà vệ sinh.
🌿 Tinh dầu Bạc Hà: có tính chất kháng khuẩn và khử trùng, tinh dầu bạc hà được sử dụng rộng rãi trong việc làm sạch không gian sống và làm sạch không khí. Không chỉ loại bỏ mùi hôi mà còn giúp tạo ra một không gian thơm mát và sảng khoái hơn..
🌿 Tinh dầu Sả Chanh: với khả năng khử mùi mạnh mẽ cùng hương thơm tươi mát, tinh dầu sả chanh là lựa chọn lý tưởng để loại bỏ mùi hôi và tạo không gian sạch sẽ, thoáng đãng.
🌿 Tinh dầu Sả Java: hương thơm khá mạnh mẽ và nồng nàn cùng khả năng diệt khuẩn và kháng vi khuẩn, tinh dầu sả Java giúp loại bỏ mùi hôi và làm sạch không khí một cách tự nhiên.
🌿 Tinh dầu Chanh: mang hương thơm tươi mát dễ đặc trưng của những quả chanh tươi mới. Tinh dầu chanh cũng được biết đến bởi tác dụng khử mùi tốt và mang lại mùi hương dễ chịu cho không gian.
🌿 Tinh dầu Cam: có thể loại bỏ mùi hôi và tạo ra không gian trong lành, tươi mới hơn. Bạn có thể sử dụng tinh dầu cam để loại bỏ mùi hôi trong nhà, trong ô tô, hay trong phòng tắm.
🌿 Tinh dầu Oải Hương: có tác dụng khử mùi, thanh lọc không khí rất hiệu quả, mang lại hương hoa cỏ lãng mạn trong không gian, giúp giải tỏa mệt mỏi, cho tinh thần thoải mái và thư giãn hơn
------------
🍀🍀Biyòkea chia sẻ🍀🍀 Câu chuyện cây tre
Một chàng trai đang tuyệt vọng với cuộc sống. Dù anh có nỗ lực đến đâu đi nữa thì thất bại vẫn là tất cả những gì anh nhận được. Anh chán nản bỏ lại tất cả và một mình đi vào rừng. Tại đây, anh gặp một ẩn sĩ. Chàng trai kể cho vị ẩn sĩ nghe những đắng cay trong cuộc đời mình. “Ngài có thể cho tôi một lý do để đừng bỏ cuộc không?”, anh cầu xin vị ẩn sĩ.
“Hãy nhìn đằng kia”, vị ẩn sĩ vừa nói vừa chỉ tay về phía hai cái cây. “Anh có thấy câu dương xỉ và cây tre không?”
“Tôi có thấy”, chàng trai đáp.
“Khi gieo hạt giống cây dương xỉ và cây tre, ta đã chăm sóc chu đáo cho cả hai cây. Ta tưới nước, bón phân và cho cây đón ánh sáng mặt trời. Chỉ trong một thời gian ngắn, hạt giống cây dương xỉ nhanh chóng đâm chồi”, vị ẩn sĩ tiếp tục. “Còn cây tre, mặc dù cũng được vun tưới và chăm sóc cẩn thận, nó vẫn chẳng hề nảy mầm. Thật ra, cây tre không hề có dấu hiệu phát triển nào trong năm đầu tiên. Tuy nhiên, ta không bỏ mặc nó mà vẫn tiếp tục tưới nước và chăm sóc. Đến năm thứ năm, một cái mầm nhỏ xíu trồi lên mặt đất, và trong năm thứ sáu, cây tre đã cao được 30 mét.”
“Vậy có phải hạt giống cây tre chỉ nằm im trong đất suốt bốn năm và bỗng nhiên phát triển vượt bật trong năm thứ năm không?”, vị ẩn sĩ hỏi.
Chàng trai lúng túng trước câu hỏi đó và im lặng không nói gì.
“Câu trả lời khá rõ ràng. Trong suốt bốn năm đầu tiên, cây tre tuy chưa đâm chồi nhưng đã phát triển một bộ rễ đủ lớn để có thể hỗ trợ cho sự tăng trưởng nhanh như vũ bão của nó trong năm thứ năm và các năm sau đó. Nếu không nhờ bộ rễ vững chắc đó thì nó không thể duy trì sự sống khi phát triển. Khi anh gặp khó khăn trong cuộc sống thì điều đó có nghĩa là anh đang phát triển “bộ rễ của mình đấy”, vị ẩn sĩ giải thích.
Ngày hôm đó, chàng trai đã học được một bài học về giá trị của sự kiên trì, và kể từ đó, anh không bao giờ nản lòng trước những khó khăn thử thách của cuộc sống nữa.
Beethoven từng nói: “Giọt nước có thể làm mòn tảng đá, không phải vì giọt nước có sức mạnh, mà do nước chảy liên tục ngày đêm. Do đó ta có thể khẳng định, không nhích từng bước thì không bao giờ có thể đi xa ngàn dặm”. 'Nước chảy đá mòn' là biểu tượng của tính kiên trì trong con người. Thành công không đơn giản là đạt được mục tiêu phía trước. Thay vào đó, thành công là một quá trình không ngừng nghỉ, từng bước tiến gần đến những mục tiêu của mình mỗi ngày.
Nguồn: ST
----------

Câu Chuyện Tinh dầu
🌸 Tinh Dầu Hoa Lài - Jasmine Essential Oil🌸
Tinh dầu Hoa Lài được chiết xuất từ những bông hoa lài trắng muốt, có mùi hương nữ tính, nồng nàn mà ngọt ngào, thanh khiết và đặt biệt cuốn hút.
👉 Cùng BIYÒKEA điểm qua những công dụng của tinh dầu Hoa Lài nhé:
🌸Tạo không gian ấm áp, khử mùi, thanh lọc không khí
🌸Giúp thư giãn, giảm stress
🌸Mang lại giấc ngủ ngon
🌸Ngoài ra tinh dầu hoa lài giúp tạo sự tự tin, quyến rũ, khơi gợi cảm xúc.
-------------

🌹Chào tháng 3, tháng của yêu thương 🌹
🌈Hòa vào không khí ấm áp của những ngày tháng 3 đầy ý nghĩa, 𝐁𝐈𝐘𝐎𝐊𝐄𝐀 hân hạnh mang đến quý khách hàng những chương trình quà tặng đặc biệt, bạn hãy nhanh tay liên hệ với BIYÒKEA để mua sắm với chương trình khuyến mãi lớn này nhé!!!
💥Quà tặng hấp dẫn lên đến 30%
🎁Số lượng quà tặng có hạn.
🔥Đừng bỏ qua chương trình đặc biệt của #Biyòkea nhé!
⏰Thời gian: từ 01/03 – 31/03/2024
- Không áp dụng cho phụ kiện (Đèn, đá, nến,...)
- Khuyến mãi áp dụng quy đổi thành sản phẩm, không có giá trị quy đổi thành tiền mặt
- Không áp dụng chung với các chính sách bán hàng, chương trình khuyến mãi khác
-----------------