Với Riêng 𝐀𝐮𝐫𝐚 𝐦𝐢𝐬𝐭 Nhà Abisalab 1 Với Công Năng Tối Ưu Việc Chăm Sóc, Cấp Ẩm Sâu Và Khoá Ẩm Tức Thì Đã Chinh Phục Tuyệt Đối Cô Nàng Khó Tính!

Để điều ước da căng bóng không tì vết hoá sự thật vào tết này, Abisalab sẽ bật mí những hợp chất biến da thường thành căng bóng như tráng gương mà không phải ai cũng biết. Năm mới sắp gõ cửa, Abisalab sẽ mách nước cho bạn bí thuật treatment chuẩn ngay tại nhà rút ngắn thời gian và đảm bảo hiệu quả.

——————————
Abisalab FOR SUCCESS – ALL IN Abisalab
——————————
Với Riêng 𝐀𝐮𝐫𝐚 𝐦𝐢𝐬𝐭 Nhà Abisalab 1 Với Công Năng Tối Ưu Việc Chăm Sóc, Cấp Ẩm Sâu Và Khoá Ẩm Tức Thì Đã Chinh Phục Tuyệt Đối Cô Nàng Khó Tính! GIAN HÀNG TMĐT Abisalab: 
– Website: https://abisalab.vn
——————————

Abisalab khởi động đầu năm 2023 đầy tất bật với các đơn hàng cho nhà phân phối và các sàn thương mại. Hoạt động hết công suất để hoàn tất đơn trước dịp lễ này.

——————————

Với Riêng 𝐀𝐮𝐫𝐚 𝐦𝐢𝐬𝐭 Nhà Abisalab 1 Với Công Năng Tối Ưu Việc Chăm Sóc, Cấp Ẩm Sâu Và Khoá Ẩm Tức Thì Đã Chinh Phục Tuyệt Đối Cô Nàng Khó Tính! 𝐀𝐔𝐑𝐀 𝐌𝐈𝐒𝐓 – BẢO BỐI BẤT LY THÂN ĐỒNG HÀNH CÙNG CHÂU BÙI 

Tưởng lạ hoá ra lại quen, dáng hồng xinh của em xịt khoáng quốc dân 𝐀𝐮𝐫𝐚 𝐦𝐢𝐬𝐭 được 𝐂𝐡𝐨𝐮 𝐂𝐡𝐨𝐮 ưu tiên lựa chọn trong túi.
Với Riêng 𝐀𝐮𝐫𝐚 𝐦𝐢𝐬𝐭 Nhà Abisalab 1 Với Công Năng Tối Ưu Việc Chăm Sóc, Cấp Ẩm Sâu Và Khoá Ẩm Tức Thì Đã Chinh Phục Tuyệt Đối Cô Nàng Khó Tính! Mặc dù phải thay đổi môi trường liên tục trong nước hay kể cả đi lưu diễn Châu Âu thì 𝐂𝐡𝐨𝐮 vẫn chọn 𝐀𝐮𝐫𝐚 𝐦𝐢𝐬𝐭 là bảo bối bất ly thân bảo vệ toàn diện cho làn da.
2 TUẦN ĐẢO NGƯỢC LÃO HOÁ TỪ 𝐄𝐗𝐎𝐒𝐎𝐌𝐄 𝐌𝐀𝐒𝐊 Với Riêng 𝐀𝐮𝐫𝐚 𝐦𝐢𝐬𝐭 Nhà Abisalab 1 Với Công Năng Tối Ưu Việc Chăm Sóc, Cấp Ẩm Sâu Và Khoá Ẩm Tức Thì Đã Chinh Phục Tuyệt Đối Cô Nàng Khó Tính!
Với Riêng 𝐀𝐮𝐫𝐚 𝐦𝐢𝐬𝐭 Nhà Abisalab 1 Với Công Năng Tối Ưu Việc Chăm Sóc, Cấp Ẩm Sâu Và Khoá Ẩm Tức Thì Đã Chinh Phục Tuyệt Đối Cô Nàng Khó Tính! Vừa chính thức ra mắt, mặt nạ dịch chiết tế bào Exosome đã trở thành sự lựa chọn ưu tiên trong công cuộc tân trang làn da của hội chị em.
Sở dĩ được ưu ái chính vì kết quả phục hồi và trẻ hoá toàn diện mà nó mang lại chỉ sau 2 tuần sử dụng:
Với Riêng 𝐀𝐮𝐫𝐚 𝐦𝐢𝐬𝐭 Nhà Abisalab 1 Với Công Năng Tối Ưu Việc Chăm Sóc, Cấp Ẩm Sâu Và Khoá Ẩm Tức Thì Đã Chinh Phục Tuyệt Đối Cô Nàng Khó Tính! Biến một nền da mỏng yếu, đốm nâu khô sạm trở nên khoẻ mạnh, cải thiện rõ rệt vùng đốm sắc tố.
Với Riêng 𝐀𝐮𝐫𝐚 𝐦𝐢𝐬𝐭 Nhà Abisalab 1 Với Công Năng Tối Ưu Việc Chăm Sóc, Cấp Ẩm Sâu Và Khoá Ẩm Tức Thì Đã Chinh Phục Tuyệt Đối Cô Nàng Khó Tính! Bề mặt da mướt mịn và tươi tắn rạng rỡ.
Sự lựa chọn an toàn và tối ưu nhất cho làn da nàng trước thềm năm mới Với Riêng 𝐀𝐮𝐫𝐚 𝐦𝐢𝐬𝐭 Nhà Abisalab 1 Với Công Năng Tối Ưu Việc Chăm Sóc, Cấp Ẩm Sâu Và Khoá Ẩm Tức Thì Đã Chinh Phục Tuyệt Đối Cô Nàng Khó Tính!
RỘN RÀNG CHO ĐƠN HÀNG ĐẦU NĂM Với Riêng 𝐀𝐮𝐫𝐚 𝐦𝐢𝐬𝐭 Nhà Abisalab 1 Với Công Năng Tối Ưu Việc Chăm Sóc, Cấp Ẩm Sâu Và Khoá Ẩm Tức Thì Đã Chinh Phục Tuyệt Đối Cô Nàng Khó Tính!
Với Riêng 𝐀𝐮𝐫𝐚 𝐦𝐢𝐬𝐭 Nhà Abisalab 1 Với Công Năng Tối Ưu Việc Chăm Sóc, Cấp Ẩm Sâu Và Khoá Ẩm Tức Thì Đã Chinh Phục Tuyệt Đối Cô Nàng Khó Tính! Lại thêm một năm tiếp tục cuộc hành trình mới chinh phục những khách hàng mới bằng sự tâm huyết và giá trị thực mang lại!
 
——————————

BẬT MÍ BÍ MẬT SỞ HỮU LÀN DA CĂNG BÓNG Với Riêng 𝐀𝐮𝐫𝐚 𝐦𝐢𝐬𝐭 Nhà Abisalab 1 Với Công Năng Tối Ưu Việc Chăm Sóc, Cấp Ẩm Sâu Và Khoá Ẩm Tức Thì Đã Chinh Phục Tuyệt Đối Cô Nàng Khó Tính! Abisalab

Với Riêng 𝐀𝐮𝐫𝐚 𝐦𝐢𝐬𝐭 Nhà Abisalab 1 Với Công Năng Tối Ưu Việc Chăm Sóc, Cấp Ẩm Sâu Và Khoá Ẩm Tức Thì Đã Chinh Phục Tuyệt Đối Cô Nàng Khó Tính! 𝐍𝐢𝐚𝐜𝐢𝐧𝐚𝐦𝐢𝐝𝐞 (𝐁𝟑) và 𝐆𝐥𝐲𝐜𝐨𝐥𝐢𝐜 𝐚𝐢𝐜𝐝 là bộ đôi bổ trợ cho nhau một cách hoàn hảo, tổng thể làn da được “làm mới” với sự tác động nhẹ nhàng. Đẩy nhanh quá trình tái tạo và nuôi dưỡng tế bào mới khoẻ mạnh.
Với Riêng 𝐀𝐮𝐫𝐚 𝐦𝐢𝐬𝐭 Nhà Abisalab 1 Với Công Năng Tối Ưu Việc Chăm Sóc, Cấp Ẩm Sâu Và Khoá Ẩm Tức Thì Đã Chinh Phục Tuyệt Đối Cô Nàng Khó Tính! 𝐑𝐞𝐭𝐢𝐧𝐨𝐥 và 𝐕𝐢𝐭𝐚𝐦𝐢𝐧 𝐂 hoạt động theo cơ chế thúc đẩy quá trình sừng hoá. Chống oxy hoá, cải thiện vấn đề thâm nám hay lỗ chân lông, da săn chắc bóng khoẻ và nếp nhăn li ti được lấp đầy.
Với Riêng 𝐀𝐮𝐫𝐚 𝐦𝐢𝐬𝐭 Nhà Abisalab 1 Với Công Năng Tối Ưu Việc Chăm Sóc, Cấp Ẩm Sâu Và Khoá Ẩm Tức Thì Đã Chinh Phục Tuyệt Đối Cô Nàng Khó Tính! 𝐏𝐚𝐧𝐭𝐡𝐞𝐧𝐨𝐥 (𝐁𝟓) và 𝐇𝐲𝐚𝐥𝐮𝐫𝐨𝐧𝐢𝐜 𝐚𝐜𝐢𝐝 hai thành phần này dịu nhẹ phù hợp cho mọi loại da nhằm kích thích sản sinh collagen tự thân và giúp cung cấp độ ẩm tối đa. Củng cố hàng rào bảo vệ cho làn da luôn căng mướt, tươi trẻ hơn ban đầu.
Tất cả các hoạt chất trên đều xuất hiện trong chu trình trẻ hoá nhà 𝗮𝗯𝗶𝘀𝗮𝗹𝗮𝗯:
Với Riêng 𝐀𝐮𝐫𝐚 𝐦𝐢𝐬𝐭 Nhà Abisalab 1 Với Công Năng Tối Ưu Việc Chăm Sóc, Cấp Ẩm Sâu Và Khoá Ẩm Tức Thì Đã Chinh Phục Tuyệt Đối Cô Nàng Khó Tính! 𝐏𝐄𝐎𝐍𝐘 𝐒𝐓𝐄𝐌 𝐂𝐄𝐋𝐋 – Tế bào gốc nuôi dưỡng tế bào bền vững cho làn da bóng khoẻ
Nanocell – Huyết thanh phục hồi năng lượng cho da, dưỡng sáng và đều màu cho da căng mướt hơn.
Với Riêng 𝐀𝐮𝐫𝐚 𝐦𝐢𝐬𝐭 Nhà Abisalab 1 Với Công Năng Tối Ưu Việc Chăm Sóc, Cấp Ẩm Sâu Và Khoá Ẩm Tức Thì Đã Chinh Phục Tuyệt Đối Cô Nàng Khó Tính! 𝐏𝐄𝐎𝐍𝐘 𝐓𝐑𝐄𝐀𝐓𝐌𝐄𝐍𝐓 𝐖𝐇𝐈𝐓𝐄𝐍𝐈𝐍𝐆 – Bộ mặt nạ thanh lọc đa tầng và phục hồi da nhanh chóng. Trả lại làn da săn chắc, căng mịn đầy sức sống.
——————————
Với Riêng 𝐀𝐮𝐫𝐚 𝐦𝐢𝐬𝐭 Nhà Abisalab 1 Với Công Năng Tối Ưu Việc Chăm Sóc, Cấp Ẩm Sâu Và Khoá Ẩm Tức Thì Đã Chinh Phục Tuyệt Đối Cô Nàng Khó Tính! 𝐏𝐇𝐘𝐓𝐎 𝐂𝐄𝐋𝐋 𝐏𝐑𝐎 𝐄𝐗𝐎𝐒𝐎𝐌𝐄 𝐌𝐀𝐒𝐊 Abisalab CĂNG BÓNG VƯỢT TRỘI, TRẺ HOÁ NHÂN ĐÔI Với Riêng 𝐀𝐮𝐫𝐚 𝐦𝐢𝐬𝐭 Nhà Abisalab 1 Với Công Năng Tối Ưu Việc Chăm Sóc, Cấp Ẩm Sâu Và Khoá Ẩm Tức Thì Đã Chinh Phục Tuyệt Đối Cô Nàng Khó Tính!
Với Riêng 𝐀𝐮𝐫𝐚 𝐦𝐢𝐬𝐭 Nhà Abisalab 1 Với Công Năng Tối Ưu Việc Chăm Sóc, Cấp Ẩm Sâu Và Khoá Ẩm Tức Thì Đã Chinh Phục Tuyệt Đối Cô Nàng Khó Tính! Được nghiên cứu và chuyển giao từ công nghệ tế bào gốc hữu cơ độc quyền Nhật Bản.
𝐏𝐇𝐘𝐓𝐎 𝐂𝐄𝐋𝐋 𝐏𝐑𝐎 𝐄𝐗𝐎𝐒𝐎𝐌𝐄 𝐌𝐀𝐒𝐊 sở hữu bảng thành phần hoàn hảo, không để lại bất kì rủi ro trên da và hiệu quả phục hồi gấp 3 lần sản phẩm khác.
Với Riêng 𝐀𝐮𝐫𝐚 𝐦𝐢𝐬𝐭 Nhà Abisalab 1 Với Công Năng Tối Ưu Việc Chăm Sóc, Cấp Ẩm Sâu Và Khoá Ẩm Tức Thì Đã Chinh Phục Tuyệt Đối Cô Nàng Khó Tính! Dịch chiết tế bào mầm cây trường sinh:
Kích thước siêu nhỏ ức chế sự biệt hoá tế bào, ngăn ngừa lão hoá, sửa chữa DNA và tăng sinh collagen tự thân.
Với Riêng 𝐀𝐮𝐫𝐚 𝐦𝐢𝐬𝐭 Nhà Abisalab 1 Với Công Năng Tối Ưu Việc Chăm Sóc, Cấp Ẩm Sâu Và Khoá Ẩm Tức Thì Đã Chinh Phục Tuyệt Đối Cô Nàng Khó Tính! Hyaluronic acid tinh khiết:
Hoạt chất giúp giữ nước tối đa trong da, hạn chế mất nước cho da tươi trẻ mịn màng.
Với Riêng 𝐀𝐮𝐫𝐚 𝐦𝐢𝐬𝐭 Nhà Abisalab 1 Với Công Năng Tối Ưu Việc Chăm Sóc, Cấp Ẩm Sâu Và Khoá Ẩm Tức Thì Đã Chinh Phục Tuyệt Đối Cô Nàng Khó Tính! Ceramide tươi:
Gia tăng sự liên kết giữa các tế bào, điều hoà hệ miễn dịch da khỏi các yếu tố môi trường.
Chỉ với 1 tuần sử dụng hiệu quả bằng 3 tháng chăm sóc. Cùng 𝗮𝗯𝗶𝘀𝗮𝗹𝗮𝗯 tăng tốc chăm da, chào tết sang với một làn da láng mịn.
Với Riêng 𝐀𝐮𝐫𝐚 𝐦𝐢𝐬𝐭 Nhà Abisalab 1 Với Công Năng Tối Ưu Việc Chăm Sóc, Cấp Ẩm Sâu Và Khoá Ẩm Tức Thì Đã Chinh Phục Tuyệt Đối Cô Nàng Khó Tính! EXOSOME MẶT NẠ TỪ TẾ BÀO TƯƠI
DA CĂNG MỊN NHƯ THUỞ ĐÔI MƯƠI Với Riêng 𝐀𝐮𝐫𝐚 𝐦𝐢𝐬𝐭 Nhà Abisalab 1 Với Công Năng Tối Ưu Việc Chăm Sóc, Cấp Ẩm Sâu Và Khoá Ẩm Tức Thì Đã Chinh Phục Tuyệt Đối Cô Nàng Khó Tính!
Với Riêng 𝐀𝐮𝐫𝐚 𝐦𝐢𝐬𝐭 Nhà Abisalab 1 Với Công Năng Tối Ưu Việc Chăm Sóc, Cấp Ẩm Sâu Và Khoá Ẩm Tức Thì Đã Chinh Phục Tuyệt Đối Cô Nàng Khó Tính! Abisalab cho ra mắt dòng mặt nạ đầu tiên trên thị trường có chưa tới hơn 1.000.000 đơn vị tế bào tươi.
Với Riêng 𝐀𝐮𝐫𝐚 𝐦𝐢𝐬𝐭 Nhà Abisalab 1 Với Công Năng Tối Ưu Việc Chăm Sóc, Cấp Ẩm Sâu Và Khoá Ẩm Tức Thì Đã Chinh Phục Tuyệt Đối Cô Nàng Khó Tính! Sở hữu công nghệ tái tạo và chữa lành thương tổn gấp 3 lần thông thường từ yếu tố tăng trưởng tế bào Exosome. Gia tăng tốc độ tổng hợp Collagen và sửa chữa DNA mạnh mẽ giúp cải thiện rõ độ đàn hồi da và lấp đầy nếp nhăn.
𝐏𝐇𝐘𝐓𝐎 𝐂𝐄𝐋𝐋 𝐏𝐑𝐎 𝐄𝐗𝐎𝐒𝐎𝐌𝐄 𝐌𝐀𝐒𝐊 – Giải pháp trẻ hoá toàn diện cho làn da căng bóng, hồng hào nay đã chính thức lên kệ chờ nàng rước về ngay Với Riêng 𝐀𝐮𝐫𝐚 𝐦𝐢𝐬𝐭 Nhà Abisalab 1 Với Công Năng Tối Ưu Việc Chăm Sóc, Cấp Ẩm Sâu Và Khoá Ẩm Tức Thì Đã Chinh Phục Tuyệt Đối Cô Nàng Khó Tính!
——————————

Với Riêng 𝐀𝐮𝐫𝐚 𝐦𝐢𝐬𝐭 Nhà Abisalab 1 Với Công Năng Tối Ưu Việc Chăm Sóc, Cấp Ẩm Sâu Và Khoá Ẩm Tức Thì Đã Chinh Phục Tuyệt Đối Cô Nàng Khó Tính! ĐÓN TẾT CÙNG LÀN DA MỊN MÀNG KHÔNG TÌ VẾT Với Riêng 𝐀𝐮𝐫𝐚 𝐦𝐢𝐬𝐭 Nhà Abisalab 1 Với Công Năng Tối Ưu Việc Chăm Sóc, Cấp Ẩm Sâu Và Khoá Ẩm Tức Thì Đã Chinh Phục Tuyệt Đối Cô Nàng Khó Tính! 2023 Nàng đã cập nhật xu hướng chăm da mới nhất chưa Với Riêng 𝐀𝐮𝐫𝐚 𝐦𝐢𝐬𝐭 Nhà Abisalab 1 Với Công Năng Tối Ưu Việc Chăm Sóc, Cấp Ẩm Sâu Và Khoá Ẩm Tức Thì Đã Chinh Phục Tuyệt Đối Cô Nàng Khó Tính!

Với Riêng 𝐀𝐮𝐫𝐚 𝐦𝐢𝐬𝐭 Nhà Abisalab 1 Với Công Năng Tối Ưu Việc Chăm Sóc, Cấp Ẩm Sâu Và Khoá Ẩm Tức Thì Đã Chinh Phục Tuyệt Đối Cô Nàng Khó Tính! CHỈ 7 NGÀY cho sự thay đổi ngoạn mục cho làn da kịp đà đẹp Tết
Update ngay công thức chăm sóc khoa học và tối giản nhất từ bộ đôi mang hiệu quả trẻ hoá vượt trội của nhà 𝗮𝗯𝗶𝘀𝗮𝗹𝗮𝗯:
𝐏𝐄𝐎𝐍𝐘 𝐓𝐑𝐄𝐀𝐓𝐌𝐄𝐍𝐓 𝐖𝐇𝐈𝐓𝐄𝐍𝐈𝐍𝐆 & 𝐏𝐄𝐎𝐍𝐘 𝐒𝐓𝐄𝐌 𝐂𝐄𝐋𝐋:
Với Riêng 𝐀𝐮𝐫𝐚 𝐦𝐢𝐬𝐭 Nhà Abisalab 1 Với Công Năng Tối Ưu Việc Chăm Sóc, Cấp Ẩm Sâu Và Khoá Ẩm Tức Thì Đã Chinh Phục Tuyệt Đối Cô Nàng Khó Tính! Thanh lọc và đào thải độc tố sâu
Với Riêng 𝐀𝐮𝐫𝐚 𝐦𝐢𝐬𝐭 Nhà Abisalab 1 Với Công Năng Tối Ưu Việc Chăm Sóc, Cấp Ẩm Sâu Và Khoá Ẩm Tức Thì Đã Chinh Phục Tuyệt Đối Cô Nàng Khó Tính! Thúc đẩy nhanh quá trình loại bỏ lớp sừng già cỗi
Với Riêng 𝐀𝐮𝐫𝐚 𝐦𝐢𝐬𝐭 Nhà Abisalab 1 Với Công Năng Tối Ưu Việc Chăm Sóc, Cấp Ẩm Sâu Và Khoá Ẩm Tức Thì Đã Chinh Phục Tuyệt Đối Cô Nàng Khó Tính! Công năng chống oxy hoá mạnh, giảm thiểu dấu hiệu lão hoá như vết nhăn li ti, khô sạm,…
Với Riêng 𝐀𝐮𝐫𝐚 𝐦𝐢𝐬𝐭 Nhà Abisalab 1 Với Công Năng Tối Ưu Việc Chăm Sóc, Cấp Ẩm Sâu Và Khoá Ẩm Tức Thì Đã Chinh Phục Tuyệt Đối Cô Nàng Khó Tính! Ức chế sự hình thành và gia tăng của hắc sắc tố
Với Riêng 𝐀𝐮𝐫𝐚 𝐦𝐢𝐬𝐭 Nhà Abisalab 1 Với Công Năng Tối Ưu Việc Chăm Sóc, Cấp Ẩm Sâu Và Khoá Ẩm Tức Thì Đã Chinh Phục Tuyệt Đối Cô Nàng Khó Tính! Phục hồi lớp màng bảo vệ da và trẻ hoá cấp tốc

ĐỘ ẨM CỦA DA – QUAN TRỌNG NHƯNG ÍT ĐƯỢC CHÚ Ý Với Riêng 𝐀𝐮𝐫𝐚 𝐦𝐢𝐬𝐭 Nhà Abisalab 1 Với Công Năng Tối Ưu Việc Chăm Sóc, Cấp Ẩm Sâu Và Khoá Ẩm Tức Thì Đã Chinh Phục Tuyệt Đối Cô Nàng Khó Tính! Abisalab

Với Riêng 𝐀𝐮𝐫𝐚 𝐦𝐢𝐬𝐭 Nhà Abisalab 1 Với Công Năng Tối Ưu Việc Chăm Sóc, Cấp Ẩm Sâu Và Khoá Ẩm Tức Thì Đã Chinh Phục Tuyệt Đối Cô Nàng Khó Tính! Lớp màng ẩm tự nhiên là gì?
Lớp ngoài cùng hay còn gọi là lớp sừng chính là lớp màng ẩm tự nhiên (Skin barrier) bảo vệ da. Với nhiệm vụ duy trì độ ẩm, độ pH lí tưởng của da dao động khoảng 4.8 – 5,6 phù hợp để
ngăn ngừa sự tác động bởi các tác nhân có hại từ môi trường lên da.
Với Riêng 𝐀𝐮𝐫𝐚 𝐦𝐢𝐬𝐭 Nhà Abisalab 1 Với Công Năng Tối Ưu Việc Chăm Sóc, Cấp Ẩm Sâu Và Khoá Ẩm Tức Thì Đã Chinh Phục Tuyệt Đối Cô Nàng Khó Tính! Lớp màng ẩm có thực sự quan trọng?
Khi chạy theo xu hướng với những sản phẩm được “thần thánh hoá” giúp đẹp nhanh nhưng lại sở hữu những hoạt chất bào mòn mạnh khiến cấu trúc da bị phá huỷ.
Với Riêng 𝐀𝐮𝐫𝐚 𝐦𝐢𝐬𝐭 Nhà Abisalab 1 Với Công Năng Tối Ưu Việc Chăm Sóc, Cấp Ẩm Sâu Và Khoá Ẩm Tức Thì Đã Chinh Phục Tuyệt Đối Cô Nàng Khó Tính! Lúc này Skin barrier bị tổn thương, da bắt đầu xuất hiện các dấu hiệu khô rát, bong tróc và thậm chí là mẩn đỏ gây đau nhức làm cho kết cấu bề mặt sần sùi thiếu sức sống.
Không còn lớp bảo vệ, bụi bẩn và vi khuẩn dễ dàng xâm nhập gây nên nhiều vấn đề khác trên da như mụn, viêm da,…
Củng cố hàng rào bảo vệ da Với Riêng 𝐀𝐮𝐫𝐚 𝐦𝐢𝐬𝐭 Nhà Abisalab 1 Với Công Năng Tối Ưu Việc Chăm Sóc, Cấp Ẩm Sâu Và Khoá Ẩm Tức Thì Đã Chinh Phục Tuyệt Đối Cô Nàng Khó Tính!
Với Riêng 𝐀𝐮𝐫𝐚 𝐦𝐢𝐬𝐭 Nhà Abisalab 1 Với Công Năng Tối Ưu Việc Chăm Sóc, Cấp Ẩm Sâu Và Khoá Ẩm Tức Thì Đã Chinh Phục Tuyệt Đối Cô Nàng Khó Tính! Cần xây dựng thói quen chăm sóc khoa học thành một lối sống bền vững bằng các sản phẩm an toàn và lành tính cho da.
Phục hồi và khôi phục chức năng của hàng rào bảo vệ cho da khoẻ đẹp từng ngày Với Riêng 𝐀𝐮𝐫𝐚 𝐦𝐢𝐬𝐭 Nhà Abisalab 1 Với Công Năng Tối Ưu Việc Chăm Sóc, Cấp Ẩm Sâu Và Khoá Ẩm Tức Thì Đã Chinh Phục Tuyệt Đối Cô Nàng Khó Tính!
——————————

ABISALAB RA MẮT SIÊU PHẨM Với Riêng 𝐀𝐮𝐫𝐚 𝐦𝐢𝐬𝐭 Nhà Abisalab 1 Với Công Năng Tối Ưu Việc Chăm Sóc, Cấp Ẩm Sâu Và Khoá Ẩm Tức Thì Đã Chinh Phục Tuyệt Đối Cô Nàng Khó Tính! Với Riêng 𝐀𝐮𝐫𝐚 𝐦𝐢𝐬𝐭 Nhà Abisalab 1 Với Công Năng Tối Ưu Việc Chăm Sóc, Cấp Ẩm Sâu Và Khoá Ẩm Tức Thì Đã Chinh Phục Tuyệt Đối Cô Nàng Khó Tính! MÓN QUÀ ĐẢO NGƯỢC LÃO HOÁ

Chào sân 2023 Với Riêng 𝐀𝐮𝐫𝐚 𝐦𝐢𝐬𝐭 Nhà Abisalab 1 Với Công Năng Tối Ưu Việc Chăm Sóc, Cấp Ẩm Sâu Và Khoá Ẩm Tức Thì Đã Chinh Phục Tuyệt Đối Cô Nàng Khó Tính!, 𝗮𝗯𝗶𝘀𝗮𝗹𝗮𝗯 có gì mới cho nàng Với Riêng 𝐀𝐮𝐫𝐚 𝐦𝐢𝐬𝐭 Nhà Abisalab 1 Với Công Năng Tối Ưu Việc Chăm Sóc, Cấp Ẩm Sâu Và Khoá Ẩm Tức Thì Đã Chinh Phục Tuyệt Đối Cô Nàng Khó Tính!
Chiều lòng tất cả tâm tư của các nàng ngày đêm thổn thức nhớ nhung làn da thuở đôi mươi!
Với Riêng 𝐀𝐮𝐫𝐚 𝐦𝐢𝐬𝐭 Nhà Abisalab 1 Với Công Năng Tối Ưu Việc Chăm Sóc, Cấp Ẩm Sâu Và Khoá Ẩm Tức Thì Đã Chinh Phục Tuyệt Đối Cô Nàng Khó Tính! Đón chờ siêu phẩm lão hoá ngược thần kì và phục hồi mạnh mẽ, hứa hẹn sẽ tạo nên “cơn sốt” trong năm nay.
EX “This” Ex “That” chọn Ex nào đây?
Loại ngày Ex-Lover ra khỏi cuộc đời bạn để đón chào chân ái Ex-cel Therapy O2 dịu nhẹ và “lành tính” hơn người yêu cũ của bạn.
Với Riêng 𝐀𝐮𝐫𝐚 𝐦𝐢𝐬𝐭 Nhà Abisalab 1 Với Công Năng Tối Ưu Việc Chăm Sóc, Cấp Ẩm Sâu Và Khoá Ẩm Tức Thì Đã Chinh Phục Tuyệt Đối Cô Nàng Khó Tính! MỪNG NĂM MỚI 2023
Với Riêng 𝐀𝐮𝐫𝐚 𝐦𝐢𝐬𝐭 Nhà Abisalab 1 Với Công Năng Tối Ưu Việc Chăm Sóc, Cấp Ẩm Sâu Và Khoá Ẩm Tức Thì Đã Chinh Phục Tuyệt Đối Cô Nàng Khó Tính! Abisalab gửi lời tri ân đến các khách hàng và đối tác đã đồng hành cùng chúng tôi suốt chặng đường vừa qua.
Với Riêng 𝐀𝐮𝐫𝐚 𝐦𝐢𝐬𝐭 Nhà Abisalab 1 Với Công Năng Tối Ưu Việc Chăm Sóc, Cấp Ẩm Sâu Và Khoá Ẩm Tức Thì Đã Chinh Phục Tuyệt Đối Cô Nàng Khó Tính! Chào xuân 2023, chúc quý khách hàng một năm khởi sắc, an khang và đong đầy hạnh phúc. Với Riêng 𝐀𝐮𝐫𝐚 𝐦𝐢𝐬𝐭 Nhà Abisalab 1 Với Công Năng Tối Ưu Việc Chăm Sóc, Cấp Ẩm Sâu Và Khoá Ẩm Tức Thì Đã Chinh Phục Tuyệt Đối Cô Nàng Khó Tính!

TẾT ĐẾN NƠI RỒI Với Riêng 𝐀𝐮𝐫𝐚 𝐦𝐢𝐬𝐭 Nhà Abisalab 1 Với Công Năng Tối Ưu Việc Chăm Sóc, Cấp Ẩm Sâu Và Khoá Ẩm Tức Thì Đã Chinh Phục Tuyệt Đối Cô Nàng Khó Tính! KÍCH ỨNG, NỔI MỤN – PHẢI LÀM SAO ĐÂY Với Riêng 𝐀𝐮𝐫𝐚 𝐦𝐢𝐬𝐭 Nhà Abisalab 1 Với Công Năng Tối Ưu Việc Chăm Sóc, Cấp Ẩm Sâu Và Khoá Ẩm Tức Thì Đã Chinh Phục Tuyệt Đối Cô Nàng Khó Tính!

Với Riêng 𝐀𝐮𝐫𝐚 𝐦𝐢𝐬𝐭 Nhà Abisalab 1 Với Công Năng Tối Ưu Việc Chăm Sóc, Cấp Ẩm Sâu Và Khoá Ẩm Tức Thì Đã Chinh Phục Tuyệt Đối Cô Nàng Khó Tính! Chỉ vỏn vẹn 20 ngày nữa là đến Tết rồi mà da vẫn mụn triền miên thì làm sao đây?
Với Riêng 𝐀𝐮𝐫𝐚 𝐦𝐢𝐬𝐭 Nhà Abisalab 1 Với Công Năng Tối Ưu Việc Chăm Sóc, Cấp Ẩm Sâu Và Khoá Ẩm Tức Thì Đã Chinh Phục Tuyệt Đối Cô Nàng Khó Tính! Mách bạn bí quyết ngừa mụn và giảm kích ứng cho da:
𝐇𝐘𝐀𝐋𝐎𝐓𝐄𝐍 𝐋𝐈𝐐𝐔𝐈𝐃 𝐂𝐋𝐄𝐀𝐍𝐒𝐄𝐑 – Cuốn bay mọi tác nhân gây mụn như bụi bẩn, giảm tiết dầu và ức chế vi khuẩn bám sâu trong từng nang lông nhờ công nghệ 𝐁𝐢𝐨𝐭𝐢𝐜𝐬.
Với Riêng 𝐀𝐮𝐫𝐚 𝐦𝐢𝐬𝐭 Nhà Abisalab 1 Với Công Năng Tối Ưu Việc Chăm Sóc, Cấp Ẩm Sâu Và Khoá Ẩm Tức Thì Đã Chinh Phục Tuyệt Đối Cô Nàng Khó Tính! Thiết lập lại hệ vi sinh trên da, tăng cường đề kháng cho da chống lại các tác nhân có hại từ môi trường.
Dù Tết đang cận kề thì sữa rửa mặt nhà 𝗮𝗯𝗶𝘀𝗮𝗹𝗮𝗯 cũng cân tất mọi âu lo của bạn nhé Với Riêng 𝐀𝐮𝐫𝐚 𝐦𝐢𝐬𝐭 Nhà Abisalab 1 Với Công Năng Tối Ưu Việc Chăm Sóc, Cấp Ẩm Sâu Và Khoá Ẩm Tức Thì Đã Chinh Phục Tuyệt Đối Cô Nàng Khó Tính!
HEALING CHO LÀN DA CHỊU NHIỀU ÁP LỰC Với Riêng 𝐀𝐮𝐫𝐚 𝐦𝐢𝐬𝐭 Nhà Abisalab 1 Với Công Năng Tối Ưu Việc Chăm Sóc, Cấp Ẩm Sâu Và Khoá Ẩm Tức Thì Đã Chinh Phục Tuyệt Đối Cô Nàng Khó Tính!
Với Riêng 𝐀𝐮𝐫𝐚 𝐦𝐢𝐬𝐭 Nhà Abisalab 1 Với Công Năng Tối Ưu Việc Chăm Sóc, Cấp Ẩm Sâu Và Khoá Ẩm Tức Thì Đã Chinh Phục Tuyệt Đối Cô Nàng Khó Tính! Áp lực công việc cuối năm khiến bạn stress cũng là một trong những nguyên nhân làm cho làn da mệt mỏi và kém sức sống.
Lúc này làn da cần được cung cấp các dưỡng chất cần thiết để hỗ trợ cho quá trình phục hồi, cấp ẩm và giữ nước giúp làn da căng bóng, giảm kích ứng và mờ vết nhăn.
Với Riêng 𝐀𝐮𝐫𝐚 𝐦𝐢𝐬𝐭 Nhà Abisalab 1 Với Công Năng Tối Ưu Việc Chăm Sóc, Cấp Ẩm Sâu Và Khoá Ẩm Tức Thì Đã Chinh Phục Tuyệt Đối Cô Nàng Khó Tính! Tìm kiếm đâu xa, Abisalab mách nước cho bạn “Chiến thần chữa lành làn da” Power Repair Mask.
Với Riêng 𝐀𝐮𝐫𝐚 𝐦𝐢𝐬𝐭 Nhà Abisalab 1 Với Công Năng Tối Ưu Việc Chăm Sóc, Cấp Ẩm Sâu Và Khoá Ẩm Tức Thì Đã Chinh Phục Tuyệt Đối Cô Nàng Khó Tính! Thành phần thuần thiên nhiên dịu nhẹ và lành tính từ chiết xuất hạnh nhân đắng, Power Repair Mask chữa lành và tái tạo mạnh mẽ sẽ đồng hành cùng các nàng giúp phục hồi làn da kịp đón tết.
——————————

Với Riêng 𝐀𝐮𝐫𝐚 𝐦𝐢𝐬𝐭 Nhà Abisalab 1 Với Công Năng Tối Ưu Việc Chăm Sóc, Cấp Ẩm Sâu Và Khoá Ẩm Tức Thì Đã Chinh Phục Tuyệt Đối Cô Nàng Khó Tính! MÁCH NHỎ NÀNG GÓI ĐẦU TƯ SIÊU LỜI CUỐI NĂM MỸ KIM THÌ SINH LỜI – MỸ PHẨM THÌ “XINH” ĐẸP Với Riêng 𝐀𝐮𝐫𝐚 𝐦𝐢𝐬𝐭 Nhà Abisalab 1 Với Công Năng Tối Ưu Việc Chăm Sóc, Cấp Ẩm Sâu Và Khoá Ẩm Tức Thì Đã Chinh Phục Tuyệt Đối Cô Nàng Khó Tính!

Chỉ còn ít ngày nữa là kết thúc một năm đầy biến động, có nàng nào đang tranh thủ những ngày còn lại để tìm cho mình một hướng đầu tư sinh lời vì một cái tết bánh chưng có thịt nhưng vẫn muốn xinh đẹp để đón một cái tết thật hoành tráng ?
Với Riêng 𝐀𝐮𝐫𝐚 𝐦𝐢𝐬𝐭 Nhà Abisalab 1 Với Công Năng Tối Ưu Việc Chăm Sóc, Cấp Ẩm Sâu Và Khoá Ẩm Tức Thì Đã Chinh Phục Tuyệt Đối Cô Nàng Khó Tính! Thấu hiểu được nỗi lòng của các nàng, nhà 𝗮𝗯𝗶𝘀𝗮𝗹𝗮𝗯 sẽ mách cho các nàng những gói đầu tư “xinh” lời cực lớn:
Với Riêng 𝐀𝐮𝐫𝐚 𝐦𝐢𝐬𝐭 Nhà Abisalab 1 Với Công Năng Tối Ưu Việc Chăm Sóc, Cấp Ẩm Sâu Và Khoá Ẩm Tức Thì Đã Chinh Phục Tuyệt Đối Cô Nàng Khó Tính! Gói đầu tư “xinh” đẹp sạch sâu
Giảm 10% khi mua 𝐓𝐑𝐎𝐏𝐈𝐂 𝐇𝐎𝐍𝐄𝐘 𝐁𝐎𝐃𝐘 𝐒𝐎𝐑𝐁𝐄𝐓
TẶNG ngay 1x 𝐇𝐘𝐀𝐋𝐎𝐓𝐄𝐍 𝐋𝐈𝐐𝐔𝐈𝐃 𝐂𝐋𝐄𝐀𝐍𝐒𝐄𝐑 + 1x 𝐏𝐎𝐖𝐄𝐑 𝐑𝐄𝐏𝐀𝐈𝐑 𝐌𝐀𝐒𝐊 𝐏𝐀𝐂𝐊
Với Riêng 𝐀𝐮𝐫𝐚 𝐦𝐢𝐬𝐭 Nhà Abisalab 1 Với Công Năng Tối Ưu Việc Chăm Sóc, Cấp Ẩm Sâu Và Khoá Ẩm Tức Thì Đã Chinh Phục Tuyệt Đối Cô Nàng Khó Tính! Gói đầu tư “xinh” đẹp căng bóng
Giảm 10% khi mua 𝐓𝐑𝐎𝐏𝐈𝐂 𝐇𝐎𝐍𝐄𝐘 𝐁𝐎𝐃𝐘 𝐒𝐎𝐑𝐁𝐄𝐓
TẶNG ngay 1x 𝐄𝐗𝐂𝐄𝐋 𝐓𝐇𝐄𝐑𝐀𝐏𝐘 𝐎𝟐 𝐂𝐋𝐄𝐀𝐍𝐒𝐈𝐍𝐆 𝐖𝐀𝐓𝐄𝐑 𝐆𝐄𝐋 + 1x 𝐏𝐎𝐖𝐄𝐑 𝐑𝐄𝐏𝐀𝐈𝐑 𝐌𝐀𝐒𝐊 𝐏𝐀𝐂𝐊
Với Riêng 𝐀𝐮𝐫𝐚 𝐦𝐢𝐬𝐭 Nhà Abisalab 1 Với Công Năng Tối Ưu Việc Chăm Sóc, Cấp Ẩm Sâu Và Khoá Ẩm Tức Thì Đã Chinh Phục Tuyệt Đối Cô Nàng Khó Tính! Gói đầu tư “xinh” đẹp rạng rỡ
Khi mua 𝐓𝐑𝐎𝐏𝐈𝐂 𝐇𝐎𝐍𝐄𝐘 𝐁𝐎𝐃𝐘 𝐒𝐎𝐑𝐁𝐄𝐓
TẶNG ngay 1x 𝐏𝐄𝐎𝐍𝐘 𝐖𝐇𝐈𝐓𝐄𝐍𝐈𝐍𝐆 𝐀𝐔𝐑𝐀 𝐌𝐈𝐒𝐓 + 1x 𝐏𝐎𝐖𝐄𝐑 𝐑𝐄𝐏𝐀𝐈𝐑 𝐌𝐀𝐒𝐊 𝐏𝐀𝐂𝐊
Với Riêng 𝐀𝐮𝐫𝐚 𝐦𝐢𝐬𝐭 Nhà Abisalab 1 Với Công Năng Tối Ưu Việc Chăm Sóc, Cấp Ẩm Sâu Và Khoá Ẩm Tức Thì Đã Chinh Phục Tuyệt Đối Cô Nàng Khó Tính! Diễn ra từ 01/01/2023 – 05/01/2023
Đầu tư 1 nhưng lại lời 2 – Mang lại làn da căng mịn rạng ngời lại còn tiết kiệm túi tiền cho các nàng đón tết Với Riêng 𝐀𝐮𝐫𝐚 𝐦𝐢𝐬𝐭 Nhà Abisalab 1 Với Công Năng Tối Ưu Việc Chăm Sóc, Cấp Ẩm Sâu Và Khoá Ẩm Tức Thì Đã Chinh Phục Tuyệt Đối Cô Nàng Khó Tính!
——————————

BỨT PHÁ CUỐI NĂM – ĐÁNH BẬT THÂM SẠM Với Riêng 𝐀𝐮𝐫𝐚 𝐦𝐢𝐬𝐭 Nhà Abisalab 1 Với Công Năng Tối Ưu Việc Chăm Sóc, Cấp Ẩm Sâu Và Khoá Ẩm Tức Thì Đã Chinh Phục Tuyệt Đối Cô Nàng Khó Tính! Abisalab

Với Riêng 𝐀𝐮𝐫𝐚 𝐦𝐢𝐬𝐭 Nhà Abisalab 1 Với Công Năng Tối Ưu Việc Chăm Sóc, Cấp Ẩm Sâu Và Khoá Ẩm Tức Thì Đã Chinh Phục Tuyệt Đối Cô Nàng Khó Tính! “Thay áo mới” cho da đón tết, nhẹ nhàng thanh lịch với 𝐆𝐥𝐲𝐜𝐨𝐥𝐢𝐜 𝐚𝐜𝐢𝐝 (𝐀𝐇𝐀) thành phần thổi sức sống rạng rỡ cho làn da sáng mịn đều màu.
Với Riêng 𝐀𝐮𝐫𝐚 𝐦𝐢𝐬𝐭 Nhà Abisalab 1 Với Công Năng Tối Ưu Việc Chăm Sóc, Cấp Ẩm Sâu Và Khoá Ẩm Tức Thì Đã Chinh Phục Tuyệt Đối Cô Nàng Khó Tính! Dưới dạng phân tử siêu nhỏ, dễ dàng thẩm thấu và hấp thụ sâu mang lại hiệu quả rõ rệt trên da. Thâm nhập và cuốn đi lớp tế bào chết tích tụ lâu ngày, đồng thời thúc đẩy chu trình tái tạo tế bào diễn ra nhanh hơn.
Cải tiến với công thức được nghiên cứu độc quyền – 𝐖𝐇𝐈𝐓𝐄 𝐓𝐎𝐗 𝐓𝐑𝐄𝐀𝐓𝐌𝐄𝐍𝐓 𝐄𝐒𝐒𝐄𝐍𝐂𝐄 sẽ là một “cú twist” thăng hạng nhan sắc !
Sở hữu bộ ba AHA cùng Clitoria ternatea (chiết xuất hoa đậu biếc) và Rutin (chiết xuất từ hoa hoè) đều là các chất chống oxy hóa giúp tăng cường sản sinh collagen, trẻ hoá, giúp da giữ lại độ đàn hồi tốt.
Với Riêng 𝐀𝐮𝐫𝐚 𝐦𝐢𝐬𝐭 Nhà Abisalab 1 Với Công Năng Tối Ưu Việc Chăm Sóc, Cấp Ẩm Sâu Và Khoá Ẩm Tức Thì Đã Chinh Phục Tuyệt Đối Cô Nàng Khó Tính! Khi tết cận kề mà deadline ngập đầu, da lại xỉn màu khô sạm. Chọn ngay 𝐖𝐇𝐈𝐓𝐄 𝐓𝐎𝐗 𝐓𝐑𝐄𝐀𝐓𝐌𝐄𝐍𝐓 𝐄𝐒𝐒𝐄𝐍𝐂𝐄 để tăng tốc cho cuộc đua tìm lại làn da không tì vết !
CHỈ CÒN 3 NGÀY HỐT QUÀ KHỦNG !!!
NGÀY HỘI SĂN SALE CUỐI NĂM – MUA 1 ĐƯỢC 3, KHUI QUÀ THẢ GA Với Riêng 𝐀𝐮𝐫𝐚 𝐦𝐢𝐬𝐭 Nhà Abisalab 1 Với Công Năng Tối Ưu Việc Chăm Sóc, Cấp Ẩm Sâu Và Khoá Ẩm Tức Thì Đã Chinh Phục Tuyệt Đối Cô Nàng Khó Tính!

Nhân dịp giáng sinh, nắm bắt ngay cơ hội chăm da xinh lại khoẻ ví. Chăm sóc toàn diện toàn thân, chỉnh trang nhan sắc sẵn sàng đón lễ. Khi mua 𝐓𝐑𝐎𝐏𝐈𝐂 𝐇𝐎𝐍𝐄𝐘 𝐁𝐎𝐃𝐘 𝐒𝐎𝐑𝐁𝐄𝐓 – Nhận ngay phần quà từ ông già noel nhà 𝗮𝗯𝗶𝘀𝗮𝗹𝗮𝗯 Với Riêng 𝐀𝐮𝐫𝐚 𝐦𝐢𝐬𝐭 Nhà Abisalab 1 Với Công Năng Tối Ưu Việc Chăm Sóc, Cấp Ẩm Sâu Và Khoá Ẩm Tức Thì Đã Chinh Phục Tuyệt Đối Cô Nàng Khó Tính!

Với Riêng 𝐀𝐮𝐫𝐚 𝐦𝐢𝐬𝐭 Nhà Abisalab 1 Với Công Năng Tối Ưu Việc Chăm Sóc, Cấp Ẩm Sâu Và Khoá Ẩm Tức Thì Đã Chinh Phục Tuyệt Đối Cô Nàng Khó Tính! Gói quà tuyết trắng Với Riêng 𝐀𝐮𝐫𝐚 𝐦𝐢𝐬𝐭 Nhà Abisalab 1 Với Công Năng Tối Ưu Việc Chăm Sóc, Cấp Ẩm Sâu Và Khoá Ẩm Tức Thì Đã Chinh Phục Tuyệt Đối Cô Nàng Khó Tính!
𝐇𝐘𝐀𝐋𝐎𝐓𝐄𝐍 𝐋𝐈𝐐𝐔𝐈𝐃 𝐂𝐋𝐄𝐀𝐍𝐒𝐄𝐑
1x 𝐏𝐎𝐖𝐄𝐑 𝐑𝐄𝐏𝐀𝐈𝐑 𝐌𝐀𝐒𝐊 𝐏𝐀𝐂𝐊
Giảm thêm 10% cho tổng đơn
Với Riêng 𝐀𝐮𝐫𝐚 𝐦𝐢𝐬𝐭 Nhà Abisalab 1 Với Công Năng Tối Ưu Việc Chăm Sóc, Cấp Ẩm Sâu Và Khoá Ẩm Tức Thì Đã Chinh Phục Tuyệt Đối Cô Nàng Khó Tính! Gói quà chuông vàng Với Riêng 𝐀𝐮𝐫𝐚 𝐦𝐢𝐬𝐭 Nhà Abisalab 1 Với Công Năng Tối Ưu Việc Chăm Sóc, Cấp Ẩm Sâu Và Khoá Ẩm Tức Thì Đã Chinh Phục Tuyệt Đối Cô Nàng Khó Tính!
𝐄𝐗𝐂𝐄𝐋 𝐓𝐇𝐄𝐑𝐀𝐏𝐘 𝐎𝟐 𝐂𝐋𝐄𝐀𝐍𝐒𝐈𝐍𝐆 𝐖𝐀𝐓𝐄𝐑 𝐆𝐄𝐋
1x 𝐏𝐎𝐖𝐄𝐑 𝐑𝐄𝐏𝐀𝐈𝐑 𝐌𝐀𝐒𝐊 𝐏𝐀𝐂𝐊
Giảm thêm 10% cho tổng đơn
Với Riêng 𝐀𝐮𝐫𝐚 𝐦𝐢𝐬𝐭 Nhà Abisalab 1 Với Công Năng Tối Ưu Việc Chăm Sóc, Cấp Ẩm Sâu Và Khoá Ẩm Tức Thì Đã Chinh Phục Tuyệt Đối Cô Nàng Khó Tính! Gói quà thông xanh Với Riêng 𝐀𝐮𝐫𝐚 𝐦𝐢𝐬𝐭 Nhà Abisalab 1 Với Công Năng Tối Ưu Việc Chăm Sóc, Cấp Ẩm Sâu Và Khoá Ẩm Tức Thì Đã Chinh Phục Tuyệt Đối Cô Nàng Khó Tính!
𝐏𝐄𝐎𝐍𝐘 𝐖𝐇𝐈𝐓𝐄𝐍𝐈𝐍𝐆 𝐀𝐔𝐑𝐀 𝐌𝐈𝐒𝐓
1x 𝐏𝐎𝐖𝐄𝐑 𝐑𝐄𝐏𝐀𝐈𝐑 𝐌𝐀𝐒𝐊 𝐏𝐀𝐂𝐊
Với Riêng 𝐀𝐮𝐫𝐚 𝐦𝐢𝐬𝐭 Nhà Abisalab 1 Với Công Năng Tối Ưu Việc Chăm Sóc, Cấp Ẩm Sâu Và Khoá Ẩm Tức Thì Đã Chinh Phục Tuyệt Đối Cô Nàng Khó Tính! Diễn ra từ 10/12/2022 – 25/12/2022
Noel này, dành tặng bản thân món quà đặc biệt để tự yêu chính mình nhé các cô gái
——————————

Với Riêng 𝐀𝐮𝐫𝐚 𝐦𝐢𝐬𝐭 Nhà Abisalab 1 Với Công Năng Tối Ưu Việc Chăm Sóc, Cấp Ẩm Sâu Và Khoá Ẩm Tức Thì Đã Chinh Phục Tuyệt Đối Cô Nàng Khó Tính! CẬP NHẬT XU HƯỚNG CHĂM DA 2023 Abisalab LÀM SẠCH MẠNH MẼ – DỊU NHẸ TUYỆT ĐỐI Với Riêng 𝐀𝐮𝐫𝐚 𝐦𝐢𝐬𝐭 Nhà Abisalab 1 Với Công Năng Tối Ưu Việc Chăm Sóc, Cấp Ẩm Sâu Và Khoá Ẩm Tức Thì Đã Chinh Phục Tuyệt Đối Cô Nàng Khó Tính!

Với Riêng 𝐀𝐮𝐫𝐚 𝐦𝐢𝐬𝐭 Nhà Abisalab 1 Với Công Năng Tối Ưu Việc Chăm Sóc, Cấp Ẩm Sâu Và Khoá Ẩm Tức Thì Đã Chinh Phục Tuyệt Đối Cô Nàng Khó Tính! Khi giới trẻ ngày càng nâng cao ý thức về việc bảo vệ môi trường và bảo vệ động vật. Ngoài xu hướng thuần thực vật trong chế độ ăn, hiện nay việc chăm sóc sắc đẹp bằng sản phẩm chiết xuất thuần thiên nhiên và không thí nghiệm trên động vật luôn được ưu tiên lựa chọn.
Luôn đón đầu xu hướng, dòng sản phẩm TẨY TRANG 𝐄𝐗𝐂𝐄𝐋 𝐓𝐇𝐄𝐑𝐀𝐏𝐘 𝐎𝟐 𝐂𝐋𝐄𝐀𝐍𝐒𝐈𝐍𝐆 𝐖𝐀𝐓𝐄𝐑 𝐆𝐄𝐋 lành tính tổng hợp chiết xuất từ olive và dừa. Giảm thiểu tối đa các biểu hiện kích ứng trên da.
Với Riêng 𝐀𝐮𝐫𝐚 𝐦𝐢𝐬𝐭 Nhà Abisalab 1 Với Công Năng Tối Ưu Việc Chăm Sóc, Cấp Ẩm Sâu Và Khoá Ẩm Tức Thì Đã Chinh Phục Tuyệt Đối Cô Nàng Khó Tính! Tẩy trang làm sạch sâu lớp makeup dày, tạp chất và vi khuẩn bám sâu trong nang lông. Không gây khô rát nhờ công thức 𝐰𝐚𝐭𝐞𝐫-𝐫𝐞𝐭𝐚𝐢𝐧𝐢𝐧𝐠 𝐟𝐨𝐫𝐦𝐮𝐥𝐚 giúp giữ nước tối đa trong da.
Để lại cảm giác thông thoáng và mềm mịn trên da. Hứa hẹn sẽ là tẩy trang quốc dân được săn đón nhất 2023 Với Riêng 𝐀𝐮𝐫𝐚 𝐦𝐢𝐬𝐭 Nhà Abisalab 1 Với Công Năng Tối Ưu Việc Chăm Sóc, Cấp Ẩm Sâu Và Khoá Ẩm Tức Thì Đã Chinh Phục Tuyệt Đối Cô Nàng Khó Tính!
ĐIỀU DA CẦN SAU TREATMENT Với Riêng 𝐀𝐮𝐫𝐚 𝐦𝐢𝐬𝐭 Nhà Abisalab 1 Với Công Năng Tối Ưu Việc Chăm Sóc, Cấp Ẩm Sâu Và Khoá Ẩm Tức Thì Đã Chinh Phục Tuyệt Đối Cô Nàng Khó Tính!

Với Riêng 𝐀𝐮𝐫𝐚 𝐦𝐢𝐬𝐭 Nhà Abisalab 1 Với Công Năng Tối Ưu Việc Chăm Sóc, Cấp Ẩm Sâu Và Khoá Ẩm Tức Thì Đã Chinh Phục Tuyệt Đối Cô Nàng Khó Tính! Thay bạn “đọc nỗi lòng” của làn da sau treatment, lắng nghe lời khuyên từ chuyên gia nhà Abisalab:

Với Riêng 𝐀𝐮𝐫𝐚 𝐦𝐢𝐬𝐭 Nhà Abisalab 1 Với Công Năng Tối Ưu Việc Chăm Sóc, Cấp Ẩm Sâu Và Khoá Ẩm Tức Thì Đã Chinh Phục Tuyệt Đối Cô Nàng Khó Tính! Trị liệu bằng các hoạt chất điều trị chuyên sâu kích thích quá trình làm mới sức sống của làn da, vì thế nên sau quá trình này da thường có hiện tượng khô căng, ửng đỏ thậm chí là bong rát.
Với Riêng 𝐀𝐮𝐫𝐚 𝐦𝐢𝐬𝐭 Nhà Abisalab 1 Với Công Năng Tối Ưu Việc Chăm Sóc, Cấp Ẩm Sâu Và Khoá Ẩm Tức Thì Đã Chinh Phục Tuyệt Đối Cô Nàng Khó Tính! Da cần ngay một chu trình phục hồi và làm dịu cấp tốc. Quan trọng nhất là lựa chọn các sản phẩm lành tính, có công năng giảm kích ứng, cấp ẩm và chữa lành thương tổn nhanh chóng.
Với Riêng 𝐀𝐮𝐫𝐚 𝐦𝐢𝐬𝐭 Nhà Abisalab 1 Với Công Năng Tối Ưu Việc Chăm Sóc, Cấp Ẩm Sâu Và Khoá Ẩm Tức Thì Đã Chinh Phục Tuyệt Đối Cô Nàng Khó Tính! Tránh chà xát mạnh hay sử dụng nước nóng, nên nhẹ nhàng vỗ về từ thao tác và dùng cho da dòng nước mát dịu.
Với Riêng 𝐀𝐮𝐫𝐚 𝐦𝐢𝐬𝐭 Nhà Abisalab 1 Với Công Năng Tối Ưu Việc Chăm Sóc, Cấp Ẩm Sâu Và Khoá Ẩm Tức Thì Đã Chinh Phục Tuyệt Đối Cô Nàng Khó Tính! Gợi ý từ Abisalab cho chu trình phục hồi cấp tốc:
𝐏𝐎𝐖𝐄𝐑 𝐑𝐄𝐏𝐀𝐈𝐑 𝐌𝐀𝐒𝐊 𝐏𝐀𝐂𝐊 – Làm dịu ngay tức khắc cơn ngứa rát, ửng đỏ. Cấp ẩm cực tốt, da ngậm nước căng bóng đầy sức sống. Ngăn ngừa quá trình bong da mất kiểm soát
𝐏𝐄𝐎𝐍𝐘 𝐒𝐓𝐄𝐌 𝐂𝐄𝐋𝐋 – Tế bào gốc nuôi dưỡng tế bào và phục hồi cấu trúc bền vững. Tái tạo lớp màng ẩm tự nhiên bị tổn hại, không thể thiếu trong chu trình phục hồi chuyên sâu.
Nhân dịp giáng sinh với các phần quà hấp dẫn, inbox ngay để nhận ưu đãi hôm nay.
——————————

BÔNG MỀM ÊM DỊU – LÀM SẠCH ĐÚNG ĐIỆU Với Riêng 𝐀𝐮𝐫𝐚 𝐦𝐢𝐬𝐭 Nhà Abisalab 1 Với Công Năng Tối Ưu Việc Chăm Sóc, Cấp Ẩm Sâu Và Khoá Ẩm Tức Thì Đã Chinh Phục Tuyệt Đối Cô Nàng Khó Tính! Abisalab “Ẩm mịn, dịu nhẹ và thông thoáng” chính là cảm giác tuyệt vời mà một em sữa rửa mặt chính hiệu đã chinh phục làn da khó tính.

Với Riêng 𝐀𝐮𝐫𝐚 𝐦𝐢𝐬𝐭 Nhà Abisalab 1 Với Công Năng Tối Ưu Việc Chăm Sóc, Cấp Ẩm Sâu Và Khoá Ẩm Tức Thì Đã Chinh Phục Tuyệt Đối Cô Nàng Khó Tính! Sau quá trình treatment, lớp sừng già cũ được loại bỏ và sản sinh ra lớp tế bào mới thay thế nên da sẽ có hiện tượng khô ráp, bong tróc và nhạy cảm hơn nhiều.
𝐇𝐘𝐀𝐋𝐎𝐓𝐄𝐍 𝐋𝐈𝐐𝐔𝐈𝐃 𝐂𝐋𝐄𝐀𝐍𝐒𝐄𝐑 – siêu phẩm dành riêng cho làn da nhạy cảm, xoa dịu mọi giấu hiệu kích ứng và cân bằng hệ vi sinh trên da.
Với Riêng 𝐀𝐮𝐫𝐚 𝐦𝐢𝐬𝐭 Nhà Abisalab 1 Với Công Năng Tối Ưu Việc Chăm Sóc, Cấp Ẩm Sâu Và Khoá Ẩm Tức Thì Đã Chinh Phục Tuyệt Đối Cô Nàng Khó Tính! Sở hữu thể chất mịn màng và bảng thành phần lành tính từ công nghệ tạo bọt mịn từ 𝐀𝐦𝐢𝐧𝐨 𝐚𝐜𝐢𝐝 kết hợp cùng công nghệ sinh học 𝐁𝐢𝐨𝐭𝐢𝐜 len lỏi và làm sạch từng lỗ chân lông.
Đầu tư cho làn da ngay từ bước làm sạch chuẩn là bước đầu tư sinh “ĐẸP“ Với Riêng 𝐀𝐮𝐫𝐚 𝐦𝐢𝐬𝐭 Nhà Abisalab 1 Với Công Năng Tối Ưu Việc Chăm Sóc, Cấp Ẩm Sâu Và Khoá Ẩm Tức Thì Đã Chinh Phục Tuyệt Đối Cô Nàng Khó Tính!
TREATMENT CHUẨN TẠI NHÀ – ĐẾN TẾT LÀ KỊP XINH Với Riêng 𝐀𝐮𝐫𝐚 𝐦𝐢𝐬𝐭 Nhà Abisalab 1 Với Công Năng Tối Ưu Việc Chăm Sóc, Cấp Ẩm Sâu Và Khoá Ẩm Tức Thì Đã Chinh Phục Tuyệt Đối Cô Nàng Khó Tính! Abisalab
Với Riêng 𝐀𝐮𝐫𝐚 𝐦𝐢𝐬𝐭 Nhà Abisalab 1 Với Công Năng Tối Ưu Việc Chăm Sóc, Cấp Ẩm Sâu Và Khoá Ẩm Tức Thì Đã Chinh Phục Tuyệt Đối Cô Nàng Khó Tính! Treatment vốn là phương thức làm đẹp khá được ưa chuộng giúp cải thiện sắc tố và trẻ hoá làn da. Trong thời điểm cuối năm bận rộn, thì đây sẽ là lựa chọn rút ngắn thời gian chăm sóc da. Nhưng không phải ai cũng thành công với quá trình này, đặc biệt là người mới bắt đầu.
Với Riêng 𝐀𝐮𝐫𝐚 𝐦𝐢𝐬𝐭 Nhà Abisalab 1 Với Công Năng Tối Ưu Việc Chăm Sóc, Cấp Ẩm Sâu Và Khoá Ẩm Tức Thì Đã Chinh Phục Tuyệt Đối Cô Nàng Khó Tính! Trước tiên nên tham khảo chỉ định của bác sĩ để chọn sản phẩm chuẩn nhất và nồng độ phù hợp với tình trạng da. Không nên tự chọn theo xu hướng hay cảm tính, vì mỗi nền da là một vấn đề khác nhau.
Trước khi sử dụng cần cho da làm quen với hoạt chất trước tránh tình trạng kích ứng khiến da tệ hơn. Bằng cách lấy một lượng nhỏ sản phẩm bôi lên vùng cổ hoặc tay và theo dõi phản ứng của da trong vòng 24h.
Với Riêng 𝐀𝐮𝐫𝐚 𝐦𝐢𝐬𝐭 Nhà Abisalab 1 Với Công Năng Tối Ưu Việc Chăm Sóc, Cấp Ẩm Sâu Và Khoá Ẩm Tức Thì Đã Chinh Phục Tuyệt Đối Cô Nàng Khó Tính! Tuân thủ nguyên tắc làm sạch da tốt và chú trọng dưỡng ẩm phục hồi sau trị liệu. Tăng cường bổ sung các dưỡng chất cấp thiết nuôi dưỡng tế bào mới sau quá trình tái tạo này.
Với Riêng 𝐀𝐮𝐫𝐚 𝐦𝐢𝐬𝐭 Nhà Abisalab 1 Với Công Năng Tối Ưu Việc Chăm Sóc, Cấp Ẩm Sâu Và Khoá Ẩm Tức Thì Đã Chinh Phục Tuyệt Đối Cô Nàng Khó Tính! Không thể thiếu bước chống nắng bảo vệ làn da toàn diện khỏi các tác nhân môi trường tác động, ngăn ngừa quá trình tăng sắc tố, sạm da và mụn.
“Đúng và đủ“ là điều kiện tiên quyết để quá trình treatment đạt kết quả tốt. Dùng đúng và chăm sóc đủ, không lạm dụng.
Để tết này da căng bóng, sáng khoẻ và rạng rỡ thì ngại gì mà không bắt đầu ngay hôm nay Với Riêng 𝐀𝐮𝐫𝐚 𝐦𝐢𝐬𝐭 Nhà Abisalab 1 Với Công Năng Tối Ưu Việc Chăm Sóc, Cấp Ẩm Sâu Và Khoá Ẩm Tức Thì Đã Chinh Phục Tuyệt Đối Cô Nàng Khó Tính!
ROUTINE KHOA HỌC – CHĂM SÓC TOÀN THÂN Với Riêng 𝐀𝐮𝐫𝐚 𝐦𝐢𝐬𝐭 Nhà Abisalab 1 Với Công Năng Tối Ưu Việc Chăm Sóc, Cấp Ẩm Sâu Và Khoá Ẩm Tức Thì Đã Chinh Phục Tuyệt Đối Cô Nàng Khó Tính! Abisalab
Routine khoa học lấy lại sự tự tin cho cô nàng theo đuổi một làn da không tì vết Với Riêng 𝐀𝐮𝐫𝐚 𝐦𝐢𝐬𝐭 Nhà Abisalab 1 Với Công Năng Tối Ưu Việc Chăm Sóc, Cấp Ẩm Sâu Và Khoá Ẩm Tức Thì Đã Chinh Phục Tuyệt Đối Cô Nàng Khó Tính!
Với Riêng 𝐀𝐮𝐫𝐚 𝐦𝐢𝐬𝐭 Nhà Abisalab 1 Với Công Năng Tối Ưu Việc Chăm Sóc, Cấp Ẩm Sâu Và Khoá Ẩm Tức Thì Đã Chinh Phục Tuyệt Đối Cô Nàng Khó Tính! Bộ làm sạch:
𝐄𝐗𝐂𝐄𝐋 𝐓𝐇𝐄𝐑𝐀𝐏𝐘 𝐎𝟐 𝐂𝐋𝐄𝐀𝐍𝐒𝐈𝐍𝐆 𝐖𝐀𝐓𝐄𝐑 𝐆𝐄𝐋 – Làm sạch sâu lớp bụi bẩn, make up tồn đọng trên da
𝐇𝐘𝐀𝐋𝐎𝐓𝐄𝐍 𝐋𝐈𝐐𝐔𝐈𝐃 𝐂𝐋𝐄𝐀𝐍𝐒𝐄𝐑 – Gel rửa mặt dịu nhẹ, phù hợp với mọi làn da
Với Riêng 𝐀𝐮𝐫𝐚 𝐦𝐢𝐬𝐭 Nhà Abisalab 1 Với Công Năng Tối Ưu Việc Chăm Sóc, Cấp Ẩm Sâu Và Khoá Ẩm Tức Thì Đã Chinh Phục Tuyệt Đối Cô Nàng Khó Tính! Bộ dưỡng ẩm:
𝐏𝐎𝐖𝐄𝐑 𝐑𝐄𝐏𝐀𝐈𝐑 𝐌𝐀𝐒𝐊 𝐏𝐀𝐂𝐊 – Mặt nạ siêu phục hồi, cấp ẩm cho da căng bóng, mướt mịn hơn
𝐏𝐄𝐎𝐍𝐘 𝐒𝐓𝐄𝐌 𝐂𝐄𝐋𝐋 – Tế bào gốc tái tạo cấu trúc da, nuôi dưỡng từng tế bào cho một làn da khoẻ từ sâu bên trong
𝐀𝐔𝐑𝐀 𝐌𝐈𝐒𝐓 – Xịt dưỡng đa năng bổ sung dưỡng chất cần thiết và liên tục Abisalab
Với Riêng 𝐀𝐮𝐫𝐚 𝐦𝐢𝐬𝐭 Nhà Abisalab 1 Với Công Năng Tối Ưu Việc Chăm Sóc, Cấp Ẩm Sâu Và Khoá Ẩm Tức Thì Đã Chinh Phục Tuyệt Đối Cô Nàng Khó Tính! Dưỡng sáng toàn thân:
𝐓𝐑𝐎𝐏𝐈𝐂 𝐇𝐎𝐍𝐄𝐘 𝐁𝐎𝐃𝐘 – Dưỡng trắng ngày và đêm cho làn da sáng khoẻ tự nhiên, loại bỏ đi “lớp áo” đen sạm
Dịp cuối năm, chăm sóc tối giản và toàn diện với chương trình siêu ưu đãi:
Khi mua 𝐓𝐑𝐎𝐏𝐈𝐂 𝐇𝐎𝐍𝐄𝐘 𝐁𝐎𝐃𝐘 – Nhận ngay phần quà từ ông già noel nhà 𝗮𝗯𝗶𝘀𝗮𝗹𝗮𝗯
——————————
Abisalab FOR SUCCESS – ALL IN Abisalab
——————————
Với Riêng 𝐀𝐮𝐫𝐚 𝐦𝐢𝐬𝐭 Nhà Abisalab 1 Với Công Năng Tối Ưu Việc Chăm Sóc, Cấp Ẩm Sâu Và Khoá Ẩm Tức Thì Đã Chinh Phục Tuyệt Đối Cô Nàng Khó Tính! GIAN HÀNG TMĐT Abisalab: 
– Website: https://abisalab.vn
——————————

Viết một bình luận