AC Pharma Tự Hào Là 1 Thương Hiệu Cung Cấp Các Thực Phẩm Dưỡng Chất Và Chăm Sóc Sức Khỏe, Được Sự Tin Tưởng Và Yêu Quý Của Hàng Ngàn Khách Hàng.

AC Pharma hiểu rằng sức khỏe mới chính là giá trị bền lâu nhất của mỗi người. Vì vậy, với sứ mệnh chăm sóc sức khỏe cho người Việt, A&C Pharma luôn cố gắng nỗ lực nguyên cứu ra những sản phẩm hỗ trợ sức khỏe tốt nhất đến tay người tiêu dùng.

——————————
AC Pharma FOR SUCCESS – ALL IN 
——————————
AC Pharma Tự Hào Là 1 Thương Hiệu Cung Cấp Các Thực Phẩm Dưỡng Chất Và Chăm Sóc Sức Khỏe, Được Sự Tin Tưởng Và Yêu Quý Của Hàng Ngàn Khách Hàng. GIAN HÀNG TMĐT AC Pharma: 

AC Pharma Tự Hào Là 1 Thương Hiệu Cung Cấp Các Thực Phẩm Dưỡng Chất Và Chăm Sóc Sức Khỏe, Được Sự Tin Tưởng Và Yêu Quý Của Hàng Ngàn Khách Hàng.Để nhu cầu sử dụng sản phẩm của Quý khách không bị gián đoạn Công ty AC Pharma xin thông báo lịch giao nhận vận chuyển sản phẩm trong dịp Tết nguyên đán Quý Mão như sau:

——————————

“ ĂN ĐƯỢC NGỦ ĐƯỢC LÀ TIÊN KHÔNG ĂN KHÔNG NGỦ MẤT TIỀN NHIỀU LO.”  AC Pharma

Ngày nay có rất nhiều bạn trẻ bị cuốn vào công việc với mớ “deadline” không hồi kết, khiến họ thường xuyên thức khuya, ăn uống qua loa. Nếu tình trạng ấy kéo dài e rằng cơ thể sẽ phát ra “tín hiệu” cảnh báo tình trạng cơ thể đấy nhé!.
Bạn dành cả thời gian, sức khỏe đổi lấy tiền bạc, nhưng liệu tiền có mua được sức khỏe? Nhiều người cho rằng tiền tài quan trọng, có tiền sẽ có tất cả. Thậm chí, những thứ không mua được bằng tiền sẽ mua bằng rất nhiều tiền. AC Pharma
Nhưng, hãy thử một lần đặt chân đến khu điều trị người bệnh ung thư của bệnh viện, bạn sẽ thấy tiền không mua được sức khỏe! Lúc ấy, điều bản thân người bệnh và cả gia đình họ muốn chính là “ăn được, ngủ được”.
Tin rằng, nếu không có sức khỏe tốt thì mọi sinh hoạt ngay lập tức buộc phải gác lại, tinh thần bạn không đủ sáng suốt để làm việc, thể lực kém nên “đứng ngoài” cuộc vui của tất cả mọi người.
Có sức khỏe là có tất cả! Để có sức khỏe lẫn tinh thần tốt, hãy ăn uống đều độ, ngủ đủ giấc. Đặc biệt là luyện tập thói quen tập thể dục đều độ ít nhất 30 phút hàng ngày. AC Pharma
Tránh để bản thân rơi vào trạng thái căng thẳng, lo âu. Bạn có thể tìm đến các phương pháp như nghe nhạc, tập yoga, hành thiền, kết hợp dùng Dưỡng Tâm An Định Thần Ngon Giấc… đưa cơ thể trở về căng bằng, thư giãn và hướng suy nghĩ đến những điều tích cực.
Ngay từ lúc này, bạn nên yêu quý bản thân, và bảo vệ sức khỏe của chính mình cũng như câu “câu được ngủ được là tiên” mà cha ông ta đã nhắc nhở.

——————————

AC Pharma Tự Hào Là 1 Thương Hiệu Cung Cấp Các Thực Phẩm Dưỡng Chất Và Chăm Sóc Sức Khỏe, Được Sự Tin Tưởng Và Yêu Quý Của Hàng Ngàn Khách Hàng. Nắng đã có mũ – AC Pharma Tự Hào Là 1 Thương Hiệu Cung Cấp Các Thực Phẩm Dưỡng Chất Và Chăm Sóc Sức Khỏe, Được Sự Tin Tưởng Và Yêu Quý Của Hàng Ngàn Khách Hàng. Mưa đã có ô AC Pharma AC Pharma Tự Hào Là 1 Thương Hiệu Cung Cấp Các Thực Phẩm Dưỡng Chất Và Chăm Sóc Sức Khỏe, Được Sự Tin Tưởng Và Yêu Quý Của Hàng Ngàn Khách Hàng. Mất Ngủ, khó ngủ đã có Dưỡng Tâm An Định Thần Ngon Giấc

DƯỠNG TÂM AN giúp loại bỏ nỗi lo mất ngủ theo hướng tác động đến những yếu tố này cụ thể là:
AC Pharma Tự Hào Là 1 Thương Hiệu Cung Cấp Các Thực Phẩm Dưỡng Chất Và Chăm Sóc Sức Khỏe, Được Sự Tin Tưởng Và Yêu Quý Của Hàng Ngàn Khách Hàng.Giảm căng thẳng, lo âu: Ổn định tinh thần, điều hòa nhịp tim, thư giãn thần kinh. Khi tâm trạng thoải mái, giấc ngủ sẽ đến nhanh hơn.
AC Pharma Tự Hào Là 1 Thương Hiệu Cung Cấp Các Thực Phẩm Dưỡng Chất Và Chăm Sóc Sức Khỏe, Được Sự Tin Tưởng Và Yêu Quý Của Hàng Ngàn Khách Hàng.Tăng cường lưu thông máu não: Thiếu máu não khiến não không được cung cấp đủ oxy và các dưỡng chất làm suy nhược hệ thần kinh trung ương, gây tình trạng đau đầu, chóng mặt, mất ngủ.AC Pharma
AC Pharma Tự Hào Là 1 Thương Hiệu Cung Cấp Các Thực Phẩm Dưỡng Chất Và Chăm Sóc Sức Khỏe, Được Sự Tin Tưởng Và Yêu Quý Của Hàng Ngàn Khách Hàng.Điều hòa nhịp sinh học: Thay đổi môi trường, lệch múi giờ là nguyên nhân gây rối loạn nhịp thức – ngủ của bạn. Thành phần melatonin trong DƯỠNG TÂM AN hỗ trợ điều chỉnh nhịp sinh học của cơ thể, giảm rối loạn giấc ngủ.
Hoạt động theo cơ chế này, DƯỠNG TÂM AN sẽ giúp bạn đi vào giấc ngủ thật tự nhiên, giảm các vấn đề liên quan đến giấc ngủ như: không buồn ngủ, nằm mãi vẫn không ngủ được, ngủ không sâu, ngủ hay mê sảng, nửa đêm thức giấc không ngủ tiếp được, gần sáng lại ngủ, sáng dậy thiếu ngủ,…

AC Pharma Tự Hào Là 1 Thương Hiệu Cung Cấp Các Thực Phẩm Dưỡng Chất Và Chăm Sóc Sức Khỏe, Được Sự Tin Tưởng Và Yêu Quý Của Hàng Ngàn Khách Hàng.THẦN TÀI ĐẾN – THẦN TÀI ĐẾN AC Pharma Tự Hào Là 1 Thương Hiệu Cung Cấp Các Thực Phẩm Dưỡng Chất Và Chăm Sóc Sức Khỏe, Được Sự Tin Tưởng Và Yêu Quý Của Hàng Ngàn Khách Hàng. AC Pharma

Ngày vía Thần Tài, chúc cho nhà nhà bình an, sung túc, hạnh phúc mọi nơi, quanh năm làm ăn phát tài, mua may bán đắt, tiền bạc đầy túi. Chúc cho mọi người ngày nào Thần Tài cũng gõ cửa, phù hộ suất một năm với Tài Lộc sinh sôi nảy nở, Thần Tài đến rồi mời Thần Tài vào!
Mừng ngày Thần Tài, đón năm mới phát tài, phát lộc, an bình cùng Dưỡng tâm an – Định thần ngon giấc nhé..!!
Dưỡng tâm an – Định thần ngon giấc có hàm lượng Ginkgo biloba Phytosome cao nhất thị trường nhờ đó: AC Pharma
– Giảm căng thẳng, lo âu: Ổn định tinh thần, điều hòa nhịp tim, thư giãn thần kinh. Khi tâm trạng thoải mái, giấc ngủ sẽ đến nhanh hơn.
– Tăng cường lưu thông máu lên não: Thiếu máu não khiến não không được cung cấp đủ o-xy và các dưỡng chất làm suy nhược hệ thần kinh trung ương, gây tình trạng đau đầu, chóng mặt, mất ngủ.
– Điều hòa nhịp sinh học: Thay đổi môi trường, lệch múi giờ là nguyên nhân gây rối loạn nhịp thức – ngủ của bạn.AC Pharma
Hoạt động theo cơ chế này, Dưỡng tâm an – Định thần ngon giấc sẽ giúp bạn đi vào giấc ngủ thật tự nhiên, giảm các vấn đề liên quan đến giấc ngủ.
Dưỡng tâm an – Định thần ngon giấc được sản xuất trong quy trình khép kín tại nhà máy đạt tiêu chuẩn GMP – WHO. Viên uống đã được Cục An toàn Thực phẩm cấp giấy tiếp nhận đăng ký bản công bố sản phẩm từ thời điểm ra mắt.
Ngoài ra, sản phẩm còn được cấp giấy Xác nhận Nội dung Quảng cáo với số hiệu 5110/2022/ĐKSP..

——————————

AC Pharma Tự Hào Là 1 Thương Hiệu Cung Cấp Các Thực Phẩm Dưỡng Chất Và Chăm Sóc Sức Khỏe, Được Sự Tin Tưởng Và Yêu Quý Của Hàng Ngàn Khách Hàng.CÙNG A&C PHARMA LẤY LẠI TINH THẦN LÀM VIỆC SAU TẾT NÀO… AC Pharma

Trải qua kỳ nghỉ Tết dài, phần lớn chúng ta thường cảm thấy khó khăn, thậm chí chán nản khi phải quay trở lại chiến đấu với bài vở, công việc bề bộn và những kế hoạch còn dang dở. Khi cơ thể và tâm lý đã quen với việc được nghỉ ngơi thư giãn, vui chơi thỏa thích thì việc thích ứng ngay với những áp lực công việc không phải là điều dễ dàng.
Đây là lúc cần vận dụng một số mẹo nhỏ để lấy lại tinh thần, niềm cảm hứng làm việc sau kỳ nghỉ Tết.
AC Pharma Tự Hào Là 1 Thương Hiệu Cung Cấp Các Thực Phẩm Dưỡng Chất Và Chăm Sóc Sức Khỏe, Được Sự Tin Tưởng Và Yêu Quý Của Hàng Ngàn Khách Hàng. Thôi mơ tưởng về thời gian ăn chơi
Ngay lúc này, bạn hãy thôi mơ tưởng về những ngày Tết hoặc những cuộc chơi đến 3 giờ sáng rồi ngủ nướng đến 12 giờ trưa hôm sau. Việc nghĩ về quãng thời gian ăn chơi “xa xỉ” đó sẽ khiến bạn cảm thấy uể oải, chán nản khi hình dung đến những áp lực công việc sắp tới.
AC Pharma Tự Hào Là 1 Thương Hiệu Cung Cấp Các Thực Phẩm Dưỡng Chất Và Chăm Sóc Sức Khỏe, Được Sự Tin Tưởng Và Yêu Quý Của Hàng Ngàn Khách Hàng.Làm quen với nhịp sống mới AC Pharma
9 ngày nghỉ Tết là khoảng thời gian đủ để mọi người tạo ra những thói quen mới cho mình như: thức khuya, dậy muộn, ăn uống không đúng giờ, chơi thả ga…
Kỳ nghỉ kết thúc là lúc bạn cần bước ra khỏi những thói quen đó, tạo ra một nhịp sống mới cho mình. Bạn nên ngủ sớm, dậy sớm, tập thể dục, ăn sáng và chuẩn bị tâm lý sẵn sàng đến nơi làm việc. Tạo ra cho mình một tâm lý hào hứng và phấn khởi nhất cho ngày làm việc đầu tiên sau Tết.
AC Pharma Tự Hào Là 1 Thương Hiệu Cung Cấp Các Thực Phẩm Dưỡng Chất Và Chăm Sóc Sức Khỏe, Được Sự Tin Tưởng Và Yêu Quý Của Hàng Ngàn Khách Hàng. Trang trí lại bàn làm việc
Có thể bạn chưa biết, chỉ cần một chút thay đổi nhỏ trong cuộc sống cũng đủ giúp tâm trạng bạn trở nên tốt hơn. Để có tinh thần làm việc sau kỳ nghỉ dài bạn nên dành chút thời gian sắp xếp, trang trí lại bàn làm việc của mình.
AC Pharma Tự Hào Là 1 Thương Hiệu Cung Cấp Các Thực Phẩm Dưỡng Chất Và Chăm Sóc Sức Khỏe, Được Sự Tin Tưởng Và Yêu Quý Của Hàng Ngàn Khách Hàng. Lên kế hoạch cho năm mới AC Pharma
Thay vì việc mơ tưởng về thú vui ngày Tết, bạn hãy thỏa mãn cảm xúc bằng những mục tiêu, kế hoạch trong năm mới. Bởi chỉ khi có mục tiêu bạn mới có cảm hứng làm việc.
Hãy ghi ra giấy nhớ những điều cần làm, những mục tiêu cần thực hiện và lên kế hoạch chi tiết cho nó. Tất cả những mục tiêu, dự định và kế hoạch đó sẽ tạo ra niềm cảm hứng và là động lực cho bạn hoàn thành tốt công việc.
AC Pharma Tự Hào Là 1 Thương Hiệu Cung Cấp Các Thực Phẩm Dưỡng Chất Và Chăm Sóc Sức Khỏe, Được Sự Tin Tưởng Và Yêu Quý Của Hàng Ngàn Khách Hàng. Dùng một tách cà phê buổi sáng và hít thở thật sâu
Một tách cà phê buổi sáng sẽ giúp bạn tỉnh táo. Nhưng quan trọng hơn, đó là những phút giây thư thái, là khoảng lặng để bạn nghĩ về những kế hoạch trong tương lai. Thử tưởng tượng đứng trước ban công nhìn xung quanh và nhâm nhi một tách cà phê, bạn sẽ thấy cuộc sống có nhiều hương vị, nhiều điều tươi đẹp đang chờ bạn khám phá.
AC Pharma Tự Hào Là 1 Thương Hiệu Cung Cấp Các Thực Phẩm Dưỡng Chất Và Chăm Sóc Sức Khỏe, Được Sự Tin Tưởng Và Yêu Quý Của Hàng Ngàn Khách Hàng. Khởi động năm mới bằng sự nhiệt tình AC Pharma
Hãy bắt đầu ngày mới bằng sự năng động, nhiệt tình với nụ cười luôn nở trên môi. Hãy cho bạn bè, đồng nghiệp thấy bạn luôn sẵn sàng hợp tác và giúp đỡ họ trong công việc. Với sếp, cấp trên, bạn hãy thể hiện quyết tâm “chiến đấu”, cống hiến hết mình.
Bạn hãy tự mình xóa tan những cảm xúc buồn chán, tự tổ chức, sắp xếp lại cuộc sống, sẵn sàng đón nhận những điều tốt đẹp.
AC Pharma Tự Hào Là 1 Thương Hiệu Cung Cấp Các Thực Phẩm Dưỡng Chất Và Chăm Sóc Sức Khỏe, Được Sự Tin Tưởng Và Yêu Quý Của Hàng Ngàn Khách Hàng. Một viên Dưỡng Tâm An Định Thần Ngon Giấc
Uống 1 viên Dưỡng Tâm An trước khi đi ngủ sẽ giúp bạn lưu thông máu cho giấc ngủ sâu, khi thức dậy bạn sẽ tỉnh táo và tràn đầy năng lượng hơn cho một ngày mới năng động.
——————————

AC Pharma Tự Hào Là 1 Thương Hiệu Cung Cấp Các Thực Phẩm Dưỡng Chất Và Chăm Sóc Sức Khỏe, Được Sự Tin Tưởng Và Yêu Quý Của Hàng Ngàn Khách Hàng.TẾT RỘN RÀNG… TẾT YÊU THƯƠNG…AC Pharma Tự Hào Là 1 Thương Hiệu Cung Cấp Các Thực Phẩm Dưỡng Chất Và Chăm Sóc Sức Khỏe, Được Sự Tin Tưởng Và Yêu Quý Của Hàng Ngàn Khách Hàng. AC Pharma Cùng đón AN BÌNH cùng DƯỠNG TÂM AN

DƯỠNG TÂM AN ĐỊNH THẦN NGON GIẤC đem đến cho chúng ta những tác dụng:
AC Pharma Tự Hào Là 1 Thương Hiệu Cung Cấp Các Thực Phẩm Dưỡng Chất Và Chăm Sóc Sức Khỏe, Được Sự Tin Tưởng Và Yêu Quý Của Hàng Ngàn Khách Hàng.Làm hạ nhẹ huyết áp trên bệnh nhân cao huyết áp.
AC Pharma Tự Hào Là 1 Thương Hiệu Cung Cấp Các Thực Phẩm Dưỡng Chất Và Chăm Sóc Sức Khỏe, Được Sự Tin Tưởng Và Yêu Quý Của Hàng Ngàn Khách Hàng.Cải thiện tuần hoàn não, hỗ trợ ngăn ngừa hiện tượng nhồi máu não, thiếu máu não.
AC Pharma Tự Hào Là 1 Thương Hiệu Cung Cấp Các Thực Phẩm Dưỡng Chất Và Chăm Sóc Sức Khỏe, Được Sự Tin Tưởng Và Yêu Quý Của Hàng Ngàn Khách Hàng.Làm giảm đau đầu, suy nhược thần kinh, căng thẳng, lo âu.
AC Pharma Tự Hào Là 1 Thương Hiệu Cung Cấp Các Thực Phẩm Dưỡng Chất Và Chăm Sóc Sức Khỏe, Được Sự Tin Tưởng Và Yêu Quý Của Hàng Ngàn Khách Hàng.Sau khi sử dụng, thức giấc sẽ không còn cảm giác lừ đừ, uể oải như trước.AC Pharma
DƯỠNG TÂM AN với thành phần chiết xuất thảo mộc tự nhiên, lành tính với người sử dụng nhờ thành phần Ginkgo biloba Phytosome ứng dụng công nghệ được bảo hộ từ Ý và nhập khẩu trực tiếp từ Pháp, sản phẩm đầu tiên sản xuất tại Việt Nam
Hoạt động theo cơ chế này, DƯỠNG TÂM AN sẽ giúp chúng ta đi vào giấc ngủ một cách tự nhiên, giảm các vấn đề liên quan đến giấc ngủ như: không buồn ngủ, nằm mãi vẫn không ngủ được, ngủ không sâu, ngủ hay mê sảng, nửa đêm thức giấc không ngủ tiếp được, gần sáng lại ngủ, sáng dậy thiếu ngủ,…

AC Pharma Tự Hào Là 1 Thương Hiệu Cung Cấp Các Thực Phẩm Dưỡng Chất Và Chăm Sóc Sức Khỏe, Được Sự Tin Tưởng Và Yêu Quý Của Hàng Ngàn Khách Hàng. AC Pharma Tự Hào Là 1 Thương Hiệu Cung Cấp Các Thực Phẩm Dưỡng Chất Và Chăm Sóc Sức Khỏe, Được Sự Tin Tưởng Và Yêu Quý Của Hàng Ngàn Khách Hàng.TẾT KHÔNG LO MẤT NGỦ CÙNG DƯỠNG TÂM AN AC Pharma Tự Hào Là 1 Thương Hiệu Cung Cấp Các Thực Phẩm Dưỡng Chất Và Chăm Sóc Sức Khỏe, Được Sự Tin Tưởng Và Yêu Quý Của Hàng Ngàn Khách Hàng. AC Pharma Tự Hào Là 1 Thương Hiệu Cung Cấp Các Thực Phẩm Dưỡng Chất Và Chăm Sóc Sức Khỏe, Được Sự Tin Tưởng Và Yêu Quý Của Hàng Ngàn Khách Hàng. AC Pharma

Bạn đang căng thẳng, lo lắng làm sao để có một ngày ấm cúng Tết cho gia đình mà bỏ quên sức khỏe cơ thể của mình, khiến cơ thể của mình trở nên suy nhược, mất ngủ kéo dài, giấc ngủ chập chờn, không ngon giấc.
Bạn đừng lo lắng quá nhé vì đã có DƯỠNG TÂM AN ĐỊNH THẦN NGON GIẤC
Với hàm lượng Ginkgo Biloba Phytosome bổ não cao nhất hiện nay, DƯỠNG TÂM AN ĐỊNH THẦN NGON GIẤC giúp:
AC Pharma Tự Hào Là 1 Thương Hiệu Cung Cấp Các Thực Phẩm Dưỡng Chất Và Chăm Sóc Sức Khỏe, Được Sự Tin Tưởng Và Yêu Quý Của Hàng Ngàn Khách Hàng. Bổ não, tăng cường lưu thông não AC Pharma
AC Pharma Tự Hào Là 1 Thương Hiệu Cung Cấp Các Thực Phẩm Dưỡng Chất Và Chăm Sóc Sức Khỏe, Được Sự Tin Tưởng Và Yêu Quý Của Hàng Ngàn Khách Hàng. Hỗ trợ cải thiện suy giảm trí nhớ
AC Pharma Tự Hào Là 1 Thương Hiệu Cung Cấp Các Thực Phẩm Dưỡng Chất Và Chăm Sóc Sức Khỏe, Được Sự Tin Tưởng Và Yêu Quý Của Hàng Ngàn Khách Hàng. Tăng cường sự tập trung và tốc độ
AC Pharma Tự Hào Là 1 Thương Hiệu Cung Cấp Các Thực Phẩm Dưỡng Chất Và Chăm Sóc Sức Khỏe, Được Sự Tin Tưởng Và Yêu Quý Của Hàng Ngàn Khách Hàng. Giảm đau đầu, chóng mặt
AC Pharma Tự Hào Là 1 Thương Hiệu Cung Cấp Các Thực Phẩm Dưỡng Chất Và Chăm Sóc Sức Khỏe, Được Sự Tin Tưởng Và Yêu Quý Của Hàng Ngàn Khách Hàng. Giúp ngủ ngon, sâu giấc và tỉnh táo vào buổi sáng
AC Pharma Tự Hào Là 1 Thương Hiệu Cung Cấp Các Thực Phẩm Dưỡng Chất Và Chăm Sóc Sức Khỏe, Được Sự Tin Tưởng Và Yêu Quý Của Hàng Ngàn Khách Hàng.AC Pharma Tự Hào Là 1 Thương Hiệu Cung Cấp Các Thực Phẩm Dưỡng Chất Và Chăm Sóc Sức Khỏe, Được Sự Tin Tưởng Và Yêu Quý Của Hàng Ngàn Khách Hàng. Đón Tết an bình cùng Dưỡng Tâm An – Định Thần Ngon Giấc ngay nhé..!
——————————

CHUYỆN CŨ MÌNH BỎ QUA QUA, TẾT NÀY CÙNG CƯỜI LÊN HAHA AC Pharma Tự Hào Là 1 Thương Hiệu Cung Cấp Các Thực Phẩm Dưỡng Chất Và Chăm Sóc Sức Khỏe, Được Sự Tin Tưởng Và Yêu Quý Của Hàng Ngàn Khách Hàng. AC Pharma

CÙNG DƯỠNG TÂM AN – AN LÀNH NGÀY TẾT AC Pharma Tự Hào Là 1 Thương Hiệu Cung Cấp Các Thực Phẩm Dưỡng Chất Và Chăm Sóc Sức Khỏe, Được Sự Tin Tưởng Và Yêu Quý Của Hàng Ngàn Khách Hàng.AC Pharma Tự Hào Là 1 Thương Hiệu Cung Cấp Các Thực Phẩm Dưỡng Chất Và Chăm Sóc Sức Khỏe, Được Sự Tin Tưởng Và Yêu Quý Của Hàng Ngàn Khách Hàng.
Chuyện cũ mình bỏ qua qua, Tết này cùng cười lên haha… Cùng bỏ qua những chuyện cũ, chuyện không vui ở năm cũ và cùng nhau đón nhận những chuyện vui mới, niềm vui mới, hành trình mới bạn nhé..!
Bổ sung DƯỠNG TÂM AN cho giấc ngủ ngon, êm ái để Tết này an lành nhé bạn…!
Sản phẩm đầu tiên sản xuất tại Việt Nam có thành phần Ginkgo biloba Phytosome ứng dụng công nghệ được bảo hộ từ Ý
DƯỠNG TÂM AN có hàm lượng Ginkgo biloba Phytosome cao nhất thị trường nhờ đó:
Sau khi sử dụng, tỉnh dậy bạn sẽ không còn có cảm giác lừ đừ, uể oải AC Pharma
Làm hạ nhẹ huyết áp trên bệnh nhân cao huyết áp.
Ngoài ra, DƯỠNG TÂM AN còn kết hợp với thành phần chiết xuất thảo mộc tự nhiên, lành tính với người sử dụng, không gây phản ứng như: lệ thuộc vào sản phẩm, suy giảm tập trung, giảm trí nhớ và suy giảm hoạt động thể chất, có tác dụng an thần, ngăn ngừa thiếu máu não, giảm đau đầu, chóng mặt nhờ thành phần Ginkgo biloba, mà hiện tại hầu hết các sản phẩm ngủ ngon khác đều chưa có.
TRONG NĂM NHÂM DẦN AC Pharma Tự Hào Là 1 Thương Hiệu Cung Cấp Các Thực Phẩm Dưỡng Chất Và Chăm Sóc Sức Khỏe, Được Sự Tin Tưởng Và Yêu Quý Của Hàng Ngàn Khách Hàng.,
BẠN ĐÃ CÓ GIẤC NGỦ NHƯ THẾ NÀO?
Cùng A&C Pharma làm bài test đơn giản xem giấc ngủ của bạn đã trọn vẹn trong năm Nhâm dần này chưa nhé..!
——————————

AC Pharma Tự Hào Là 1 Thương Hiệu Cung Cấp Các Thực Phẩm Dưỡng Chất Và Chăm Sóc Sức Khỏe, Được Sự Tin Tưởng Và Yêu Quý Của Hàng Ngàn Khách Hàng.TẾT KHÔNG CÒN STRESS – ĐÊM VÀO GIẤC ÊM AC Pharma Tự Hào Là 1 Thương Hiệu Cung Cấp Các Thực Phẩm Dưỡng Chất Và Chăm Sóc Sức Khỏe, Được Sự Tin Tưởng Và Yêu Quý Của Hàng Ngàn Khách Hàng. AC Pharma

Để năm mới vạn sự như ý, trước hết cả nhà cần xả hết căng thẳng, nhẹ lòng đón Tết.
Cùng Dưỡng Tâm An – Định Thần Ngon Giấc dọn hết stress công việc, stress mua vé tàu xe, stress dọn nhà, nhờ:
– 10 thảo dược cổ truyền: Hỗ trợ an thần, tiêu tan căng thẳng, giúp ngủ sâu giấc trọn đêm.
– Ginkgo Biloba Phytosome: Cải thiện tuần hoàn não, cải thiện đau đầu, mất ngủ.
– GABA, Melatonin: Điều hòa nhịp sinh học, giúp vào giấc nhẹ nhàng.
AC Pharma Tự Hào Là 1 Thương Hiệu Cung Cấp Các Thực Phẩm Dưỡng Chất Và Chăm Sóc Sức Khỏe, Được Sự Tin Tưởng Và Yêu Quý Của Hàng Ngàn Khách Hàng. Chẳng còn tình cảnh mệt mỏi vì thiếu ngủ hay căng thẳng ngày Tết!
TẾT NÀY, HÃY ĐỂ DƯỠNG TÂM AN XOA DỊU TÂM TRÍ – CHO ĐÊM ÊM GIẤC NGỦ…! AC Pharma
Cùng chuẩn bị sức khỏe tốt nhất cho cả nhà vui khỏe đón Tết nhé.
AC Pharma Tự Hào Là 1 Thương Hiệu Cung Cấp Các Thực Phẩm Dưỡng Chất Và Chăm Sóc Sức Khỏe, Được Sự Tin Tưởng Và Yêu Quý Của Hàng Ngàn Khách Hàng.AC Pharma Tự Hào Là 1 Thương Hiệu Cung Cấp Các Thực Phẩm Dưỡng Chất Và Chăm Sóc Sức Khỏe, Được Sự Tin Tưởng Và Yêu Quý Của Hàng Ngàn Khách Hàng.ĐẾN A&C PHARMA NHẬN NGAY BỘ LÌ XÌ MAY MẮN AC Pharma Tự Hào Là 1 Thương Hiệu Cung Cấp Các Thực Phẩm Dưỡng Chất Và Chăm Sóc Sức Khỏe, Được Sự Tin Tưởng Và Yêu Quý Của Hàng Ngàn Khách Hàng.AC Pharma Tự Hào Là 1 Thương Hiệu Cung Cấp Các Thực Phẩm Dưỡng Chất Và Chăm Sóc Sức Khỏe, Được Sự Tin Tưởng Và Yêu Quý Của Hàng Ngàn Khách Hàng.
Nghe xuân sang thấy trong lòng mình rộn ràng! AC Pharma Tự Hào Là 1 Thương Hiệu Cung Cấp Các Thực Phẩm Dưỡng Chất Và Chăm Sóc Sức Khỏe, Được Sự Tin Tưởng Và Yêu Quý Của Hàng Ngàn Khách Hàng.
Nghe bảo xuân này, A&C Pharma đang có chương trình tặng BAO LÌ XÌ MAY MẮN đến tận tay từng quý khách hàng.
AC Pharma Tự Hào Là 1 Thương Hiệu Cung Cấp Các Thực Phẩm Dưỡng Chất Và Chăm Sóc Sức Khỏe, Được Sự Tin Tưởng Và Yêu Quý Của Hàng Ngàn Khách Hàng.Mỗi chiếc bao lì xì chứa đựng bao ý niệm hạnh phúc, bình an, sức khỏe dành cho người nhận.
AC Pharma Tự Hào Là 1 Thương Hiệu Cung Cấp Các Thực Phẩm Dưỡng Chất Và Chăm Sóc Sức Khỏe, Được Sự Tin Tưởng Và Yêu Quý Của Hàng Ngàn Khách Hàng.Mỗi chiếc bao là lời chúc cho một năm tốt đẹp, gặp thật nhiều may mắn.
Nhanh tay chọn quà sức khỏe!
Rước ngay BAO LÌ XÌ và hàng ngàn ƯU ĐÃI LỚN cho đơn hàng bất kỳ!
——————————

AC Pharma Tự Hào Là 1 Thương Hiệu Cung Cấp Các Thực Phẩm Dưỡng Chất Và Chăm Sóc Sức Khỏe, Được Sự Tin Tưởng Và Yêu Quý Của Hàng Ngàn Khách Hàng. 𝘾𝙪̀𝙣𝙜 𝘼&𝘾 𝙋𝙝𝙖𝙧𝙢𝙖 𝙢𝙖𝙣𝙜 𝙩𝙚̂́𝙩 𝙫𝙚̂̀ 𝙣𝙝𝙖̀ AC Pharma Tự Hào Là 1 Thương Hiệu Cung Cấp Các Thực Phẩm Dưỡng Chất Và Chăm Sóc Sức Khỏe, Được Sự Tin Tưởng Và Yêu Quý Của Hàng Ngàn Khách Hàng. AC Pharma

Hôm nay đã là TẾT ‘’ÔNG CÔNG ÔNG TÁO’’, Quý khách hàng đã chuẩn bị cho Tết năm nay thế nào rồi, chắc hẳn chúng ta đã trải một năm 2022, một năm kinh tế khó khăn và đầy biến động với tất cả chúng ta. Nhưng đó cũng là cơ hội để chúng ta sống chậm lại, thay đổi bản thân, và phát triển bản thân thành phiên bản tốt đẹp hơn AC Pharma Tự Hào Là 1 Thương Hiệu Cung Cấp Các Thực Phẩm Dưỡng Chất Và Chăm Sóc Sức Khỏe, Được Sự Tin Tưởng Và Yêu Quý Của Hàng Ngàn Khách Hàng.
Dù đã trải qua 4 năm nhưng A&C Pharma vẫn luôn không ngừng tiếp tục đổi mới. Dưới sự tin tưởng của hàng triệu khách hàng, luôn là lựa chọn hàng đầu cho các giải pháp về sức khỏe. Hơn thế, đây còn là động lực để A&C Pharma không ngừng “vươn mình” để có thể trở thành thương hiệu của Đông Nam Á và thế giới.

AC Pharma Tự Hào Là 1 Thương Hiệu Cung Cấp Các Thực Phẩm Dưỡng Chất Và Chăm Sóc Sức Khỏe, Được Sự Tin Tưởng Và Yêu Quý Của Hàng Ngàn Khách Hàng.AC Pharma Tự Hào Là 1 Thương Hiệu Cung Cấp Các Thực Phẩm Dưỡng Chất Và Chăm Sóc Sức Khỏe, Được Sự Tin Tưởng Và Yêu Quý Của Hàng Ngàn Khách Hàng.[ XIN THÔNG BÁO LỊCH GIAO HÀNG TẾT 2023 ]AC Pharma Tự Hào Là 1 Thương Hiệu Cung Cấp Các Thực Phẩm Dưỡng Chất Và Chăm Sóc Sức Khỏe, Được Sự Tin Tưởng Và Yêu Quý Của Hàng Ngàn Khách Hàng.AC Pharma Tự Hào Là 1 Thương Hiệu Cung Cấp Các Thực Phẩm Dưỡng Chất Và Chăm Sóc Sức Khỏe, Được Sự Tin Tưởng Và Yêu Quý Của Hàng Ngàn Khách Hàng. AC Pharma

AC Pharma Tự Hào Là 1 Thương Hiệu Cung Cấp Các Thực Phẩm Dưỡng Chất Và Chăm Sóc Sức Khỏe, Được Sự Tin Tưởng Và Yêu Quý Của Hàng Ngàn Khách Hàng.Thời gian ngừng Giao Hàng hàng Tết: Từ ngày 20/1/2023 dương lịch (ngày 29 âm lịch) tới ngày 25/1/2023 dương lịch (mùng 4 âm lịch)
– Đơn hàng ở tỉnh, ngoại thành Thành phố Hồ Chí Minh nhận đơn Giao Hàng trước Tết đến ngày 16/1/2023 dương lịch (ngày 25 âm lịch)
– Đơn hàng ở nội thành Thành phố Hồ Chí Minh nhận đơn Giao Hàng trước Tết đến ngày đến 12h ngày 17/01/2023 dương lịch (ngày 26 âm lịch)
Hoạt động Giao hàng trở lại bình thường từ ngày 26/1/2023 dương lịch (mùng 5 Tết âm lịch).
Chỉ còn hơn chục ngày nữa là đến Tết nguyên đán Quý Mão, Quý khách tranh thủ đặt hàng sớm để không bị đứt quãng liệu trình nhé AC Pharma Tự Hào Là 1 Thương Hiệu Cung Cấp Các Thực Phẩm Dưỡng Chất Và Chăm Sóc Sức Khỏe, Được Sự Tin Tưởng Và Yêu Quý Của Hàng Ngàn Khách Hàng.

——————————

AC Pharma Tự Hào Là 1 Thương Hiệu Cung Cấp Các Thực Phẩm Dưỡng Chất Và Chăm Sóc Sức Khỏe, Được Sự Tin Tưởng Và Yêu Quý Của Hàng Ngàn Khách Hàng.HÁI LỘC NGỦ NGON – TẾT KHỎE NHƯ Ý AC Pharma Tự Hào Là 1 Thương Hiệu Cung Cấp Các Thực Phẩm Dưỡng Chất Và Chăm Sóc Sức Khỏe, Được Sự Tin Tưởng Và Yêu Quý Của Hàng Ngàn Khách Hàng. AC Pharma

Không khí nô nức của ngày Tết đang ùa về
Để bố mẹ đón năm mới khỏe khoắn, tinh thần phơi phới, hãy mang đến giấc ngủ ngon lành cho bố mẹ ngay hôm nay.
Với tác động hỗ trợ ngủ ngon sống khỏe cho người cao tuổi, Dưỡng Tâm An – Định Thần Ngon Giấc sẽ là món quà giúp trao trọn tâm ý cho bố mẹ:
– Hơn 10 thảo dược cổ truyền giúp an thần, hoạt huyết, ngủ ngon một mạch
– Ginkgo Biloba Phytosome chuẩn hóa từ Pháp hỗ trợ cải thiện tuần hoàn não
– Hỗ trợ giảm đau đầu, cho tinh thần sảng khoái khi thức dậy
Cùng với đó là hàng nghìn lộc lớn đến từ A&C Pharma đang chờ đón bạn.

BẠN CÓ BIẾT 40% PHỤ NỮ MẤT NGỦ Ở TUỔI 40AC Pharma Tự Hào Là 1 Thương Hiệu Cung Cấp Các Thực Phẩm Dưỡng Chất Và Chăm Sóc Sức Khỏe, Được Sự Tin Tưởng Và Yêu Quý Của Hàng Ngàn Khách Hàng. AC Pharma

Từ sau độ tuổi 40, phái nữ thường đối mặt với tình trạng sức khỏe và nhan sắc tụt dốc do mất ngủ. Không những vậy, mất ngủ còn làm suy giảm miễn dịch, tăng nguy cơ cao huyết áp, tiểu đường, tim mạch.
AC Pharma Tự Hào Là 1 Thương Hiệu Cung Cấp Các Thực Phẩm Dưỡng Chất Và Chăm Sóc Sức Khỏe, Được Sự Tin Tưởng Và Yêu Quý Của Hàng Ngàn Khách Hàng.Hai tác nhân chính âm thầm quấy rầy giấc ngủ phái đẹp là:
– Rối loạn nội tiết tố do mãn kinh, tiền mãn kinh
– Căng thẳng tâm lý do con cái, công việc, gia đình
AC Pharma Tự Hào Là 1 Thương Hiệu Cung Cấp Các Thực Phẩm Dưỡng Chất Và Chăm Sóc Sức Khỏe, Được Sự Tin Tưởng Và Yêu Quý Của Hàng Ngàn Khách Hàng.Hãy cùng bước vào công cuộc chăm sóc giấc ngủ ngay từ đêm nay nhé! AC Pharma
– Uống một ly trà ấm không caffein trước giờ ngủ
– Tập thiền để giảm căng thẳng
– Bổ sung viên uống Dưỡng Tâm An – Định Thần Ngon Giấc hỗ trợ an thần, ngủ ngon sâu giấc trọn đêm
AC Pharma Tự Hào Là 1 Thương Hiệu Cung Cấp Các Thực Phẩm Dưỡng Chất Và Chăm Sóc Sức Khỏe, Được Sự Tin Tưởng Và Yêu Quý Của Hàng Ngàn Khách Hàng.Bảng thành phần vàng chứa 10 thảo dược Đông y và hoạt chất Ginkgo Biloba Phytosome mang đến tác động mạnh mẽ và lành tính cho người bị mất ngủ, đau đầu lâu năm.
CÙNG DƯỠNG TÂM AN ĐỊNH THẦN NGON GIẤC LẤY LẠI GIẤC NGỦ NGON!
——————————
AC Pharma FOR SUCCESS – ALL IN AC Pharma
——————————
AC Pharma Tự Hào Là 1 Thương Hiệu Cung Cấp Các Thực Phẩm Dưỡng Chất Và Chăm Sóc Sức Khỏe, Được Sự Tin Tưởng Và Yêu Quý Của Hàng Ngàn Khách Hàng. GIAN HÀNG TMĐT AC Pharma: 

Viết một bình luận