ADCBook Đã Cho Ra Mắt Thương Hiệu Adcbookiz 1 Chuyên Gia Sách Kĩ Năng Và Sách Giáo Dục Bản Quyền Thế Giới.

Mấy ngày hôm nay tuy bận rộn chuẩn bị tham gia các hội sách nhưng ADCBook rất vui vì được nhà trường, các bạn học sinh, sinh viên tin tưởng ủng hộ. Hôm nay ADCBook đã có mặt ở Học viện Cảnh sát Nhân dân và cảm thấy vô cùng vinh dự được đồng hành cùng các chiến sĩ Công an Nhân dân tương lai trong ngày hội của học viện ADCBook Đã Cho Ra Mắt Thương Hiệu Adcbookiz 1 Chuyên Gia Sách Kĩ Năng Và Sách Giáo Dục Bản Quyền Thế Giới.

——————————
ADCBook FOR SUCCESS – ALL IN ADCBook
——————————
ADCBook Đã Cho Ra Mắt Thương Hiệu Adcbookiz 1 Chuyên Gia Sách Kĩ Năng Và Sách Giáo Dục Bản Quyền Thế Giới. GIAN HÀNG TMĐT ADCBook : 
——————————

Nhanh chân ghé ADCBook Trần Phú để nhận quà chung vui cùng chúng mình nhé!

——————————

ADCBook tại Hội sách Trường THCS Đoàn Thị Điểm (Mỹ Đình) và trường THPT Đoàn Thị Điểm (Cổ Nhuế) 😍 Thời tiết rất đẹp và các bạn cũng ủng hộ ADCBook vô cùng nhiệt tình ạ 😊
ADCBook cũng dành tặng một số phần quà tới các dự án thiện nguyện của nhà trường để góp phần cổ vũ tinh thần cho những hoàn cảnh kém may mắn ở vùng sâu, vùng xa ạ 🥰

Đến hẹn lại lên, Jujutsu Kaisen Vol.3 với 2 ấn bản – bản limited (số lượng cực kì có hạn) và bản thường sẽ có mặt tại ADCBook ngày 20/5 tới, các bạn đã sẵn sàng chưa nhỉ

ADCBook Đã Cho Ra Mắt Thương Hiệu Adcbookiz 1 Chuyên Gia Sách Kĩ Năng Và Sách Giáo Dục Bản Quyền Thế Giới. ƯU ĐÃI HẤP DẪN MỪNG SINH NHẬT ADCBOOK TRẦN PHÚ 9 TUỔI
Tri ân những khách hàng thân thiết đã và đang đồng hành cùng ADCBook Trần Phú trong suốt 9 năm vừa qua, chúng mình đặc biệt:
ADCBook Đã Cho Ra Mắt Thương Hiệu Adcbookiz 1 Chuyên Gia Sách Kĩ Năng Và Sách Giáo Dục Bản Quyền Thế Giới. GIẢM GIÁ 10% toàn bộ sản phẩm trong ngày sinh nhật 11/5/2022
ADCBook Đã Cho Ra Mắt Thương Hiệu Adcbookiz 1 Chuyên Gia Sách Kĩ Năng Và Sách Giáo Dục Bản Quyền Thế Giới. TẶNG 01 COUPON TRỊ GIÁ 50.000Đ (áp dụng hóa đơn 200.000đ, HSD: 15/6/2022) cho khách hàng mua sắm từ 199.000đ từ ngày 11/5 – 17/5/2022
 

——————————

ADCBook Đã Cho Ra Mắt Thương Hiệu Adcbookiz 1 Chuyên Gia Sách Kĩ Năng Và Sách Giáo Dục Bản Quyền Thế Giới.ADCBook Đã Cho Ra Mắt Thương Hiệu Adcbookiz 1 Chuyên Gia Sách Kĩ Năng Và Sách Giáo Dục Bản Quyền Thế Giới. CHÚC MỪNG SINH NHẬT ADCBOOK TRẦN PHÚ ADCBook Đã Cho Ra Mắt Thương Hiệu Adcbookiz 1 Chuyên Gia Sách Kĩ Năng Và Sách Giáo Dục Bản Quyền Thế Giới.ADCBook Đã Cho Ra Mắt Thương Hiệu Adcbookiz 1 Chuyên Gia Sách Kĩ Năng Và Sách Giáo Dục Bản Quyền Thế Giới.
Chúc ADCBook Trần Phú đón tuổi mới thật rộn ràng và gặt hái thêm thành công hơn nữa trong tương lai ADCBook Đã Cho Ra Mắt Thương Hiệu Adcbookiz 1 Chuyên Gia Sách Kĩ Năng Và Sách Giáo Dục Bản Quyền Thế Giới.
ADCBook Trần Phú luôn biết ơn sự tin yêu và ủng hộ của các Quý khách hàng trong suốt 9 năm qua, ADCBook Trần Phú sẽ nỗ lực mang đến những sản phẩm và dịch vụ chất lượng tốt hơn nữa để làm hài lòng các Quý khách hàng ạ ADCBook Đã Cho Ra Mắt Thương Hiệu Adcbookiz 1 Chuyên Gia Sách Kĩ Năng Và Sách Giáo Dục Bản Quyền Thế Giới.
ADCBook Đã Cho Ra Mắt Thương Hiệu Adcbookiz 1 Chuyên Gia Sách Kĩ Năng Và Sách Giáo Dục Bản Quyền Thế Giới. “KHÔNG TỰ KHINH BỈ – KHÔNG TỰ PHÍ HOÀI: CUỐN SÁCH GỐI ĐẦU GIƯỜNG CỦA PHỤ NỮ HIỆN ĐẠI”
“Bạn thử nói xem, trên thế giới này, điều gì có thể huỷ hoại cuộc đời bạn được chứ?
Một mối tình thất bại?
Một gã trai lỡ lầm?
Hay tuổi tác ngày một nhiều thêm?
Qua những trang sách, chúng ta có thể thấy quan điểm xuyên suốt những câu chuyện của Vãn Tình là: “Nếu một người phụ nữ đánh mất chính mình thì cô ấy sẽ mất đi tất cả.”
ADCBook Đã Cho Ra Mắt Thương Hiệu Adcbookiz 1 Chuyên Gia Sách Kĩ Năng Và Sách Giáo Dục Bản Quyền Thế Giới. Là cuốn sách bán chạy nhất của Vãn Tình, viết trong đoạn trưởng thành nhất của tác giả, 40 bài viết trong “Không tự khinh bỉ – Không tự phí hoài” là những trải nghiệm của chính Vãn Tình, bạn bè và những người thân quen, về công việc – con đường phát triển năng lực bản thân; về gia đình – tình yêu, vướng mắc trong hôn nhân, đối nhân xử thế với họ hàng, làng xóm; và cả về chính bản thân mỗi người phụ nữ – đời sống, quan điểm, cách ứng xử và đối mặt với vô vàn sóng gió trong cuộc đời.
Nếu lòng bạn đang rối như tơ vò với nhiều mối bận tâm thì cuốn sách này chính xác là dành cho bạn!

——————————

Nếu các thầy, các cô đang băn khoăn không biết chọn phần quà nào dành tặng các bạn học sinh mùa tổng kết cuối năm thì ADCBook có rất nhiều gợi ý thiết thực và đang được ưu đãi sâu trong chương trình đặc biệt:
ADCBook Đã Cho Ra Mắt Thương Hiệu Adcbookiz 1 Chuyên Gia Sách Kĩ Năng Và Sách Giáo Dục Bản Quyền Thế Giới. PHẦN THƯỞNG HỌC SINH: QUÀ XINH – GIÁ GIẬT MÌNH
ƯU ĐÃI 30% rất nhiều sản phẩm hữu ích: Vở, Màu vẽ, Giấy kiểm tra, Bút máy, Bộ dụng cụ, Bút nhớ dòng, Bút bi/dạ, Bình nước, Sổ, Bút xóa băng, Tẩy, Sách thiếu nhi ADCBookiz…
Đến ngay ADCBook và chọn những Combo Phần thưởng học sinh thật chất lượng nhé!
ADCBook Đã Cho Ra Mắt Thương Hiệu Adcbookiz 1 Chuyên Gia Sách Kĩ Năng Và Sách Giáo Dục Bản Quyền Thế Giới. CHÀO MỪNG KỈ NIỆM 47 NĂM NGÀY GIẢI PHÓNG MIỀN NAM, THỐNG NHẤT ĐẤT NƯỚC (30/4/1975 – 30/4/2022) ADCBook Đã Cho Ra Mắt Thương Hiệu Adcbookiz 1 Chuyên Gia Sách Kĩ Năng Và Sách Giáo Dục Bản Quyền Thế Giới.
ADCBook Đã Cho Ra Mắt Thương Hiệu Adcbookiz 1 Chuyên Gia Sách Kĩ Năng Và Sách Giáo Dục Bản Quyền Thế Giới. NGÀY QUỐC TẾ LAO ĐỘNG 1/5 ADCBook Đã Cho Ra Mắt Thương Hiệu Adcbookiz 1 Chuyên Gia Sách Kĩ Năng Và Sách Giáo Dục Bản Quyền Thế Giới.
Chúc các Quý khách tận hưởng kì nghỉ lễ thật vui vẻ, ADCBook vẫn mở cửa phục vụ Quý khách xuyên lễ ạ ADCBook Đã Cho Ra Mắt Thương Hiệu Adcbookiz 1 Chuyên Gia Sách Kĩ Năng Và Sách Giáo Dục Bản Quyền Thế Giới.
ADCBook Đã Cho Ra Mắt Thương Hiệu Adcbookiz 1 Chuyên Gia Sách Kĩ Năng Và Sách Giáo Dục Bản Quyền Thế Giới. Tròn nhỏ xíu xiu,
Trứng trong bụng mẹ
Phát triển mạnh mẽ,
Nhân hai thành bốn…
Và hành trình chín tháng yêu thương bắt đầu…
ADCBook Đã Cho Ra Mắt Thương Hiệu Adcbookiz 1 Chuyên Gia Sách Kĩ Năng Và Sách Giáo Dục Bản Quyền Thế Giới. Đó là hành trình ngập tràn cảm xúc, vừa háo hức, mong chờ vừa hạnh phúc, lo âu… khi cả nhà chuẩn bị chào đón thêm một thành viên mới. Cuốn sách dường như được chia ra thành hai thước phim quay chậm đặt song song nhau, một bên là cảnh cả gia đình có bố, mẹ và chị gái nhỏ ngày ngày mong ngóng, đón đợi em bé, một bên là cảnh em bé lớn lên trong bụng mẹ với những mốc phát triển quan trọng suốt chín tháng thai kì. Vì vậy, qua từng trang sách, trẻ sẽ dần dần hiểu được sự phát triển của em bé cũng như của chính mình khi ở trong bụng mẹ, và trên hết, sợi dây gắn kết gia đình sẽ càng ngày càng thêm bền chặt.
Một cuốn sách vô cùng ấm áp dành tặng cho các gia đình chuẩn bị đón chào thành viên mới, các bạn có thể tìm mua cuốn sách này tại các nhà sách của ADCBook nhé!

——————————

Cùng ADCBook lan tỏa một chút năng lượng tích cực đầu tuần từ các bạn nhỏ trường Tiểu học Archimedes, Cầu Giấy nhé!
Niềm vui của các cô chú nhân viên ADCBook mỗi khi tham gia Hội sách chính là được chào đón thật nhiều các bạn nhỏ như thế này đấy ạ ADCBook Đã Cho Ra Mắt Thương Hiệu Adcbookiz 1 Chuyên Gia Sách Kĩ Năng Và Sách Giáo Dục Bản Quyền Thế Giới.
ADCBook Đã Cho Ra Mắt Thương Hiệu Adcbookiz 1 Chuyên Gia Sách Kĩ Năng Và Sách Giáo Dục Bản Quyền Thế Giới. ADCBook Đã Cho Ra Mắt Thương Hiệu Adcbookiz 1 Chuyên Gia Sách Kĩ Năng Và Sách Giáo Dục Bản Quyền Thế Giới. CÔNG TY CỔ PHẦN MĨ THUẬT VÀ TRUYỀN THÔNG VINH DỰ THUỘC TOP 500 DOANH NGHIỆP TĂNG TRƯỞNG NHANH NHẤT VIỆT NAM NĂM 2022 ADCBook Đã Cho Ra Mắt Thương Hiệu Adcbookiz 1 Chuyên Gia Sách Kĩ Năng Và Sách Giáo Dục Bản Quyền Thế Giới. ADCBook Đã Cho Ra Mắt Thương Hiệu Adcbookiz 1 Chuyên Gia Sách Kĩ Năng Và Sách Giáo Dục Bản Quyền Thế Giới.
Sau một thời gian dài chịu ảnh hưởng bởi dịch bệnh, bước sang năm 2022, nền kinh tế Việt Nam được dự báo sẽ có những bước phát triển khởi sắc, với lợi thế là một trong số các quốc gia có độ phủ vaccine cao nhất thế giới, có cộng đồng doanh nghiệp năng động, sáng tạo và luôn vững tin vào các quyết sách phù hợp, kịp thời và linh hoạt của Chính phủ. Đây cũng chính là nhân tố quyết định, động lực và niềm tin để nền kinh tế Việt Nam tăng trưởng bứt tốc và bền vững trong tương lai.
Để ghi nhận những thành tựu, những nỗ lực xứng đáng của cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam trong năm vừa qua và xây dựng khí thế mới, niềm tin mới và động lực mới cho năm 2022, Công ty Cổ phần Báo cáo Đánh giá Việt Nam Vietnam Report và Báo VietnamNet chính thức tổ chức lễ vinh danh và công bố Top 500 Doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam năm 2022 với sự tham gia của lãnh đạo đại diện nhiều doanh nghiệp cùng các chuyên gia đầu ngành trong nước và quốc tế.
Thông qua những hoạt động tích cực của Ban tổ chức và các thành viên tham gia chương trình, với sự hỗ trợ từ các giáo sư hàng đầu thế giới đến từ Trường Kinh doanh Harvard, Bảng xếp hạng FAST500 và chương trình FAST500 đã từng bước trở thành giá trị và thương hiệu đẳng cấp quốc tế, được cộng đồng kinh doanh trong và ngoài nước ghi nhận.
Đây là năm thứ 12 liên tiếp Bảng xếp hạng FAST500 được xây dựng, phát triển và công bố nhằm ghi nhận và tôn vinh những thành tích của các doanh nghiệp đạt tốc độ tăng trưởng cao và ổn định trong giai đoạn 2017 – 2021. Đây là những doanh nghiệp năng động và tiêu biểu với những thành tích kinh doanh xuất sắc, những ngôi sao đang lên, góp phần mở ra nhiều cơ hội và thu hút các nguồn lực đầu tư mạnh mẽ, quảng bá thương hiệu doanh nghiệp Việt tới cộng đồng kinh doanh trong nước và quốc tế.
Bảng xếp hạng FAST500 được xây dựng và đảm bảo nguyên tắc khách quan, minh bạch và khoa học. Các doanh nghiệp được xếp hạng trong FAST500 đảm bảo những tiêu chí như: Hoạt định ổn định hơn 05 năm tính đến thời điểm công bố bảng xếp hạng; đạt tốc độ tăng trưởng trung bình hàng năm về doanh thu cao; có hiệu quả kinh doanh tốt trong năm tài chính gần nhất; chấp hành tốt luật pháp và chính sách của Nhà nước.
Lễ công bố FAST500 năm 2022 đã được tổ chức vô cùng trọng thể tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia ngày 22/4/2022. Bà Nguyễn Thị Hồng Hạnh – Phó Giám đốc Công ty CP Mĩ thuật và Truyền thông đã tới tham dự buổi lễ và đại diện ADC nhận Bằng chứng nhận FAST500.
Năm 2022 cũng là năm thứ 7 Công ty CP Mĩ thuật và Truyền thông vinh dự nằm trong Bảng xếp hạng uy tín này, là động lực để ADC nỗ lực vươn mình và có những bước tiến xa hơn nữa.

——————————

ADCBook Đã Cho Ra Mắt Thương Hiệu Adcbookiz 1 Chuyên Gia Sách Kĩ Năng Và Sách Giáo Dục Bản Quyền Thế Giới.ADCBook Đã Cho Ra Mắt Thương Hiệu Adcbookiz 1 Chuyên Gia Sách Kĩ Năng Và Sách Giáo Dục Bản Quyền Thế Giới. TRANG TRÍ PHÒNG NGỦ LUNG LINH VỚI NHỮNG MẪU ĐÈN SIÊU DỄ THƯƠNG ADCBook Đã Cho Ra Mắt Thương Hiệu Adcbookiz 1 Chuyên Gia Sách Kĩ Năng Và Sách Giáo Dục Bản Quyền Thế Giới.ADCBook Đã Cho Ra Mắt Thương Hiệu Adcbookiz 1 Chuyên Gia Sách Kĩ Năng Và Sách Giáo Dục Bản Quyền Thế Giới.
ADCBook Đã Cho Ra Mắt Thương Hiệu Adcbookiz 1 Chuyên Gia Sách Kĩ Năng Và Sách Giáo Dục Bản Quyền Thế Giới. Giấc ngủ hiện nay đang ngày càng được quan tâm và chú trọng nhằm đảm bảo sức khỏe và tinh thần cho con người. Thực tế có rất nhiều người sợ bóng tối và thường có thói quen sử dụng đèn ngủ. Nhu cầu sử dụng đèn ngủ ngày càng tăng cao nên các nhà thiết kế không ngừng tạo nên các mẫu đèn ngủ với kiểu dáng, kích cỡ và màu sắc khác nhau phù hợp với từng nhu cầu của mọi người.
ADCBook Đã Cho Ra Mắt Thương Hiệu Adcbookiz 1 Chuyên Gia Sách Kĩ Năng Và Sách Giáo Dục Bản Quyền Thế Giới. Với chất liệu silicon, cùng công tắc độc lập không sinh nhiệt, người dùng hoàn toàn sử dụng dễ dàng và vô cùng an toàn. Những hình dáng dễ thương cùng màu sắc đèn phong phú, sản phẩm thích hợp sử dụng trong phòng ngủ của bạn, tạo nên sự cute, dễ thương. Hiện nay mẫu đèn ngủ này được thiết kế với nhiều kiểu dáng khác nhau như hình con gấu, hình con thỏ, hình con vịt,…. giúp căn phòng ngủ của bạn trở nên độc đáo và vô cùng đáng yêu.

——————————

“Cơn sốt” Chú thuật hồi chiến vẫn chưa hề hạ nhiệt với các otaku ADCBook Đã Cho Ra Mắt Thương Hiệu Adcbookiz 1 Chuyên Gia Sách Kĩ Năng Và Sách Giáo Dục Bản Quyền Thế Giới.ADCBook Đã Cho Ra Mắt Thương Hiệu Adcbookiz 1 Chuyên Gia Sách Kĩ Năng Và Sách Giáo Dục Bản Quyền Thế Giới.ADCBook Đã Cho Ra Mắt Thương Hiệu Adcbookiz 1 Chuyên Gia Sách Kĩ Năng Và Sách Giáo Dục Bản Quyền Thế Giới.

Các bạn trẻ xếp hàng từ rất sớm tại các ADCBook để mua truyện và bản limited từ vol.0 đến vol.2 đều sold out với tốc độ chóng mặt ADCBook Đã Cho Ra Mắt Thương Hiệu Adcbookiz 1 Chuyên Gia Sách Kĩ Năng Và Sách Giáo Dục Bản Quyền Thế Giới.
Bạn đã sở hữu cho mình tập mới nhất của series đang làm mưa làm gió này chưa? Ghé ADCBook ngay nhé!

Hình ảnh ADCBook tham gia hội sách tại trường THCS Trần Duy Hưng ngày hôm nay. Lâu lắm mới được tổ chức hội sách nên cả các bạn học sinh, thầy cô và ADCBook đều rất vui mừng, hy vọng sắp tới sẽ có thêm nhiều hội sách nữa để ADCBook được gặp các bạn nhỏ nhiều hơn nhé ADCBook Đã Cho Ra Mắt Thương Hiệu Adcbookiz 1 Chuyên Gia Sách Kĩ Năng Và Sách Giáo Dục Bản Quyền Thế Giới.ADCBook Đã Cho Ra Mắt Thương Hiệu Adcbookiz 1 Chuyên Gia Sách Kĩ Năng Và Sách Giáo Dục Bản Quyền Thế Giới.

Thứ 6 tuần này (22/04/2022), cả 2 ấn bản Vol.2 của CHÚ THUẬT HỒI CHIẾN (Bản Giới hạn & Bản thường) sẽ được phát hành trên toàn hệ thống ADCBook, các bạn nhớ đặt lịch hẹn để không bỏ lỡ cuốn sách siêu hot này nhé ADCBook Đã Cho Ra Mắt Thương Hiệu Adcbookiz 1 Chuyên Gia Sách Kĩ Năng Và Sách Giáo Dục Bản Quyền Thế Giới.ADCBook Đã Cho Ra Mắt Thương Hiệu Adcbookiz 1 Chuyên Gia Sách Kĩ Năng Và Sách Giáo Dục Bản Quyền Thế Giới.

——————————

Dino bướng bỉnh hay giận dỗi, không chịu chơi với bạn bè, không muốn đi học, không chịu nhận lỗi, không chịu đi ngủ… Nhưng rồi cuối cùng Dino đã vượt qua được tất cả những “cơn khủng hoảng ” ấy để trở thành một bé khủng long vô cùng ngoan ngoãn, biết vâng lời, biết nhận lỗi, thích đi học… Chắc hẳn bạn nhỏ nào cũng từng có lúc bướng bỉnh như chú khủng long Dino nhỉ?
Bộ sách “Dino bướng bỉnh” dành cho trẻ từ 3 – 7 tuổi, chính là trợ thủ đắc lực giúp cha mẹ thấu hiểu và đồng hành cùng trẻ vượt qua những cơn khủng hoảng của tuổi mẫu giáo. Ba mẹ nào muốn rèn con ngoan thì hãy ra ngay ADCBook mua bộ “Dino bướng bỉnh” này nhé!
ADCBook Đã Cho Ra Mắt Thương Hiệu Adcbookiz 1 Chuyên Gia Sách Kĩ Năng Và Sách Giáo Dục Bản Quyền Thế Giới. BẢNG BIỂN GỖ – ĐIỂM NHẤN KHÔNG GIAN ĐỘC ĐÁO ADCBook Đã Cho Ra Mắt Thương Hiệu Adcbookiz 1 Chuyên Gia Sách Kĩ Năng Và Sách Giáo Dục Bản Quyền Thế Giới.
ADCBook Đã Cho Ra Mắt Thương Hiệu Adcbookiz 1 Chuyên Gia Sách Kĩ Năng Và Sách Giáo Dục Bản Quyền Thế Giới. Một trong những xu hướng yêu thích nhất trong việc trang trí không gian là sử dụng biển bảng gỗ treo tường với đủ hình dạng và kích thước khác nhau tạo thêm sự ấm cúng tự nhiên và thân thiện với môi trường.
ADCBook Đã Cho Ra Mắt Thương Hiệu Adcbookiz 1 Chuyên Gia Sách Kĩ Năng Và Sách Giáo Dục Bản Quyền Thế Giới. Dù là phòng ngủ nhỏ, phòng khách hay phòng bếp, nhà vệ sinh đều có thể sử dụng bảng gỗ treo cửa trang trí tạo điểm nhấn cho không gian sống thêm đẹp mắt, nổi bật và thể hiện được cá tính riêng của mỗi người.
ADCBook Đã Cho Ra Mắt Thương Hiệu Adcbookiz 1 Chuyên Gia Sách Kĩ Năng Và Sách Giáo Dục Bản Quyền Thế Giới. Biển bảng gỗ được làm từ chất liệu đẹp, sơn bền màu với những mẫu đã dạng và dễ thương hiện đã có trên kệ hàng ADCBook. Còn chần chờ gì mà không sở hữu ngay biển treo cửa sáng tạo này cho không gian của bạn, ngoài ra đây cũng sẽ là món quà nhỏ mà bạn dành tặng cho bạn bè, người thân những người yêu thích món đồ trang trí xinh xắn bằng gỗ đấy. Ghé ADCBook ngay nhé.

——————————

KHẢ NĂNG KẾT NỐI VỚI MỌI NGƯỜI CHÍNH LÀ CHÌA KHÓA CỦA SỰ THÀNH CÔNG
Ferrazzi sinh ra trong một gia đình có cha là công nhân nhà máy thép tỉnh lẻ và mẹ là lao công. Tuy vậy ông đã biết tận dụng khả năng kết nối xuất sắc của mình để dọn đường vào đến Yale, nhận bằng MBA tại Harvard, và giữ những chức vụ lãnh đạo quan trọng. Mặc dù chưa quá 40, Ferrazzi đã tạo được một mạng lưới trải dài từ hành lang ở Washington đến các tên tuổi lớn tại Hollywood. Ông đã được tạp chí Crain bình chọn là một trong số 40 người lãnh đạo kinh doanh dưới 40 tuổi đồng thời là Nhà lãnh đạo tương lai của thế giới tại Diễn đàn Kinh tế Thế giới ở Davos.
Công thức để làm được điều này, theo lời bậc thầy về kết nối là Keith Ferrazzi, chính là phải biết làm quen với mọi người. Ferrazzi đã khám phá từ khi còn trẻ rằng điểm khác biệt của những người thành công rực rỡ chính là cách họ vận dụng quyền năng của những mối quan hệ – để mọi người cùng thắng.
Trong quyển sách Đừng bao giờ đi ăn một mình, Ferrazzi chỉ ra từng bước cách thức – và lý do – mà chính ông đã áp dụng để kết nối với hàng ngàn người là đồng nghiệp, bạn bè có tên trong số danh bạ, những người ông đã giúp đỡ và ngược lại cũng sẵn sàng giúp đỡ ông.
——————————
ADCBook Đã Cho Ra Mắt Thương Hiệu Adcbookiz 1 Chuyên Gia Sách Kĩ Năng Và Sách Giáo Dục Bản Quyền Thế Giới. CUỐN SÁCH CHÂN ÁI CHO CÁC ANH TRAI ĐỘC THÂN ĐÂY RÙIIIII
Bạn chú ý tới mẫu phụ nữ nóng bỏng , khả ái hay đáng yêu. Bạn quan tâm đến mẫu phụ nữ mang lại cho bạn cảm giác muốn chinh phục. Khi gặp được đúng mẫu phụ nữ trong mơ, bạn lại tự hỏi làm sao để cô ấy chú ý đến mình, làm sao để mình có thể quan tâm cô ấy một cách tinh tế nhất mà không khiến đối phương khó chịu, Mark Manson để tâm đến vấn đề mà bạn đang trăn trở ấy.
Tác giả muốn giúp bạn tháo gỡ những băn khoăn hiện hữu bằng kinh nghiệm và vốn sống của mình. Và chính anh sẽ chỉ dẫn bạn cách cư xử, thay đổi để trở nên chân thành, hấp dẫn và quyền lực hơn. Hay ngưng hành động như một người dàn ông hấp dẫn hãy TRỞ THÀNH một người đàn ông hấp dẫn.
Còn chần chừ gì mà không tậu ngay một cuốn “QUYẾN RŨ PHÁI ĐẸP BẰNG CẢ CHÂN TÌNH” nhỉ? ADCBook Đã Cho Ra Mắt Thương Hiệu Adcbookiz 1 Chuyên Gia Sách Kĩ Năng Và Sách Giáo Dục Bản Quyền Thế Giới.ADCBook Đã Cho Ra Mắt Thương Hiệu Adcbookiz 1 Chuyên Gia Sách Kĩ Năng Và Sách Giáo Dục Bản Quyền Thế Giới.

——————————

ADCBook Đã Cho Ra Mắt Thương Hiệu Adcbookiz 1 Chuyên Gia Sách Kĩ Năng Và Sách Giáo Dục Bản Quyền Thế Giới. MUA 1 TẶNG 1 – HÀNG HOT QUÀ XINH ADCBook Đã Cho Ra Mắt Thương Hiệu Adcbookiz 1 Chuyên Gia Sách Kĩ Năng Và Sách Giáo Dục Bản Quyền Thế Giới.
Tiếp tục nằm trong chuỗi chương trình tri ân khách hàng mừng khai trương người em út ADCBook Ngô Thì Nhậm, khách hàng sẽ nhận được những phần quà cực xinh xắn, tiện ích khi mua các sản phẩm dưới đây:
ADCBook Đã Cho Ra Mắt Thương Hiệu Adcbookiz 1 Chuyên Gia Sách Kĩ Năng Và Sách Giáo Dục Bản Quyền Thế Giới. Mua 01 chai tinh dầu 50ml tặng 01 chai treo sả chanh
ADCBook Đã Cho Ra Mắt Thương Hiệu Adcbookiz 1 Chuyên Gia Sách Kĩ Năng Và Sách Giáo Dục Bản Quyền Thế Giới. Mua 01 combo “Tay xinh vẽ hình lung linh” tặng 01 hộp sáp 12 màu của Thiên Long
ADCBook Đã Cho Ra Mắt Thương Hiệu Adcbookiz 1 Chuyên Gia Sách Kĩ Năng Và Sách Giáo Dục Bản Quyền Thế Giới. Mua 01 đèn đốt tinh dầu tặng 01 tinh dầu 10ml
ADCBook Đã Cho Ra Mắt Thương Hiệu Adcbookiz 1 Chuyên Gia Sách Kĩ Năng Và Sách Giáo Dục Bản Quyền Thế Giới. Mua 01 tinh dầu 50ml tặng 01 tinh dầu 10ml
Số lượng quà tặng có giới hạn. Nhanh tới mua sắm và tận hưởng thêm nhiều ưu đãi hấp dẫn nữa nào các bạn ơiiii. ADCBook Ngô Thì Nhậm – CT1 Ngô Thì Nhậm – Hà Đông, Hà Nội luôn sẵn sàng chào đón các khách hàng ️ADCBook Đã Cho Ra Mắt Thương Hiệu Adcbookiz 1 Chuyên Gia Sách Kĩ Năng Và Sách Giáo Dục Bản Quyền Thế Giới.

——————————

BỘ ĐỒ CHƠI ÂM NHẠC BABY ROCK STAR
ADCBook Đã Cho Ra Mắt Thương Hiệu Adcbookiz 1 Chuyên Gia Sách Kĩ Năng Và Sách Giáo Dục Bản Quyền Thế Giới. Đồ chơi âm nhạc Baby Rock Star đến từ thương hiệu Happy Baby là món đồ chơi được ưa chuộng tại ADCBook, rất thích hợp cho trẻ nhỏ. Khoa học đã chứng minh trẻ nhỏ tiếp xúc với âm nhạc sớm sẽ thông minh, nhanh nhẹn hơn.
ADCBook Đã Cho Ra Mắt Thương Hiệu Adcbookiz 1 Chuyên Gia Sách Kĩ Năng Và Sách Giáo Dục Bản Quyền Thế Giới. Bộ đồ chơi âm nhạc Baby Rock Star được làm từ chất liệu nhựa an toàn, dành cho các bé từ 12 tháng tuổi với những phiên bản vô cùng đa dạng:
ADCBook Đã Cho Ra Mắt Thương Hiệu Adcbookiz 1 Chuyên Gia Sách Kĩ Năng Và Sách Giáo Dục Bản Quyền Thế Giới. Đàn Piano
ADCBook Đã Cho Ra Mắt Thương Hiệu Adcbookiz 1 Chuyên Gia Sách Kĩ Năng Và Sách Giáo Dục Bản Quyền Thế Giới.ADCBook Đã Cho Ra Mắt Thương Hiệu Adcbookiz 1 Chuyên Gia Sách Kĩ Năng Và Sách Giáo Dục Bản Quyền Thế Giới. Trống Bốn Điệu Nhạc
ADCBook Đã Cho Ra Mắt Thương Hiệu Adcbookiz 1 Chuyên Gia Sách Kĩ Năng Và Sách Giáo Dục Bản Quyền Thế Giới.Đàn Guitar
ADCBook Đã Cho Ra Mắt Thương Hiệu Adcbookiz 1 Chuyên Gia Sách Kĩ Năng Và Sách Giáo Dục Bản Quyền Thế Giới.Mộc Cầm
ADCBook Đã Cho Ra Mắt Thương Hiệu Adcbookiz 1 Chuyên Gia Sách Kĩ Năng Và Sách Giáo Dục Bản Quyền Thế Giới.ADCBook Đã Cho Ra Mắt Thương Hiệu Adcbookiz 1 Chuyên Gia Sách Kĩ Năng Và Sách Giáo Dục Bản Quyền Thế Giới. Trống Lục Lạc
ADCBook Đã Cho Ra Mắt Thương Hiệu Adcbookiz 1 Chuyên Gia Sách Kĩ Năng Và Sách Giáo Dục Bản Quyền Thế Giới. Organ Điện Tử
——————————
ADCBook Đã Cho Ra Mắt Thương Hiệu Adcbookiz 1 Chuyên Gia Sách Kĩ Năng Và Sách Giáo Dục Bản Quyền Thế Giới. Để trẻ biết nói ra cảm xúc, mong muốn, ý thích… của mình, biết nói lời cảm ơn, xin lỗi, biết kiên nhẫn lắng nghe hết câu nói của người khác… là điều rất quan trọng để cha mẹ trò chuyện, chia sẻ, thấu hiểu tâm lý con cái và bộ sách PHÁT TRIỂN KHẢ NĂNG NGÔN NGỮ CHO TRẺ sẽ giúp bố mẹ làm được điều này. Bộ sách gồm 7 cuốn dành cho trẻ từ 2 – 4 tuổi.
ADCBook Đã Cho Ra Mắt Thương Hiệu Adcbookiz 1 Chuyên Gia Sách Kĩ Năng Và Sách Giáo Dục Bản Quyền Thế Giới. Để bé biết lắng nghe người khác: Cuốn sách kể về câu chuyện của các bạn đồ chơi. Vì nóng vội và không đủ kiên nhẫn để nghe hết lời cảnh báo của bạn ếch xanh mà các bạn heo ống, khỉ, rô-bốt… đều gặp phải những sự cố đáng tiếc. Qua câu chuyện nhẹ nhàng này, trẻ tự rút ra được bài học bổ ích cho mình và có thái độ lắng nghe đúng đắn.
ADCBook Đã Cho Ra Mắt Thương Hiệu Adcbookiz 1 Chuyên Gia Sách Kĩ Năng Và Sách Giáo Dục Bản Quyền Thế Giới. Để bé biết nói rõ lí do không thích: Cuốn sách kể về câu chuyện của bạn ếch con. Ếch con cứ luôn miệng nói “Không thích! Không thích!” khi bố mẹ nhờ làm việc gì hay khi ai đó hỏi gì. Với phép thuật của cô tiên, mỗi lần như vậy, ếch con đều bị bé đi một chút. Sau đó, cậu đã phải sửa thói quen xấu này bằng cách suy nghĩ thật kĩ để nói rõ lí do thay vì nói “Không thích!”. Nhờ vậy, cậu đã trở lại được thân hình như trước kia. Qua câu chuyện nhẹ nhàng, trẻ tự rút ra được bài học bổ ích cho mình.
ADCBook Đã Cho Ra Mắt Thương Hiệu Adcbookiz 1 Chuyên Gia Sách Kĩ Năng Và Sách Giáo Dục Bản Quyền Thế Giới. Để bé biết nói ra ý thích: Cuốn sách kể về câu chuyện của các bạn động vật nhỏ. Mỗi khi thích được làm gì đó, các bạn không nói rõ ra với mẹ mà chỉ khóc lóc, mè nheo. Qua đó, trẻ nhận thức được đây là thói quen xấu cần sửa đổi.
ADCBook Đã Cho Ra Mắt Thương Hiệu Adcbookiz 1 Chuyên Gia Sách Kĩ Năng Và Sách Giáo Dục Bản Quyền Thế Giới. Để bé biết nói lời cảm ơn: Cuốn sách kể về câu chuyện của bạn gấu con rụt rè. Khi được người khác giúp đỡ hay tặng cho đồ chơi hoặc món ăn yêu thích, gấu con đều không biết nói lời cảm ơn mà chỉ đứng lặng yên hoặc gật gật đầu… Sau nhiều lần chứng kiến bạn thỏ con lễ phép, cuối cùng gấu con cũng vượt qua được sự rụt rè và biết nói lời cảm ơn. Qua câu chuyện nhẹ nhàng này, trẻ tự rút ra được bài học bổ ích cho mình.
ADCBook Đã Cho Ra Mắt Thương Hiệu Adcbookiz 1 Chuyên Gia Sách Kĩ Năng Và Sách Giáo Dục Bản Quyền Thế Giới. Để bé biết nói ra mong muốn: Cuốn sách kể về câu chuyện của bạn nhỏ và các bạn động vật ở vườn bách thú. Bạn nhỏ đã biết nói nhưng cứ “nhúc nhích, nhúc nhích” ngón tay chỉ trỏ mà không nói ra lời nên không ai hiểu bạn muốn điều gì. Qua câu chuyện, trẻ nhận thức được đó là thói quen xấu cần sửa đổi.
ADCBook Đã Cho Ra Mắt Thương Hiệu Adcbookiz 1 Chuyên Gia Sách Kĩ Năng Và Sách Giáo Dục Bản Quyền Thế Giới. Để bé biết nói ra cảm xúc: Cuốn sách kể về câu chuyện của gia đình hạt đậu. Hạt đậu cả vì mải chơi quá, không nghe lời mẹ dặn nên rơi xuống bãi cát rồi bị cháy khô. Hạt đậu thứ hai vì hồi hộp quá nhưng không nói với mẹ nên cuối cùng bị nước cuốn trôi… Hạt đậu út biết nói ra nỗi sợ hãi của mình và được mẹ an ủi, hướng dẫn nên cậu đã tìm được nơi an toàn để nảy mầm vươn lên. Qua câu chuyện nhẹ nhàng này, trẻ tự nhận thức được rằng, nếu tâm trạng không được tốt, cần nói ra với cha mẹ để được giúp đỡ và tránh những hậu quả đáng tiếc.
ADCBook Đã Cho Ra Mắt Thương Hiệu Adcbookiz 1 Chuyên Gia Sách Kĩ Năng Và Sách Giáo Dục Bản Quyền Thế Giới. Để bé biết nói lời xin lỗi: Cuốn sách kể về câu chuyện của bạn nhím con. Vì mải ôm quả trứng cho cô gà mái nên nhím con cứ lăn lông lốc rồi liên tiếp đâm sầm vào các bạn. Sau mỗi lần mắc lỗi, nhím con đều thành thật xin lỗi các bạn. Và khi biết được nguyên nhân khiến nhím con vội vàng như vậy, các bạn lại đồng loạt xin lỗi vì đã cáu kỉnh với nhím con. Qua câu chuyện nhẹ nhàng này, trẻ tự nhận thức được việc cần thiết phải nói lời xin lỗi khi mắc lỗi.
Đừng bỏ qua bộ sách giúp trẻ phát triển tối đa khả năng ngôn ngữ này nhé!
——————————
ADCBook FOR SUCCESS – ALL IN ADCBook
——————————
ADCBook Đã Cho Ra Mắt Thương Hiệu Adcbookiz 1 Chuyên Gia Sách Kĩ Năng Và Sách Giáo Dục Bản Quyền Thế Giới. GIAN HÀNG TMĐT ADCBook : 
——————————

Viết một bình luận