Aiwado 1 Dinh Dưỡng Chuẩn Nhật Bản, Cam Kết Mang Đến Nguồn Dinh Dưỡng Toàn Diện Cho Sự Phát Triển Trọn Vẹn Cả Vòng Đời Bằng Sự Khoa Học, Tự Nhiên Và Tận Tâm.

5.000 ly sữa Kazu Gold dinh dưỡng chuẩn Nhật đã được Aiwado trao tặng cho các trẻ suy dinh dưỡng có hoàn cảnh khó khăn tại địa phương, với mong muốn giúp các em bổ sung dinh dưỡng và tạo điều kiện cho các cháu phát triển toàn diện về thể chất và trí tuệ. Song song đó, Aiwado cũng muốn bày tỏ sự quan tâm, sẻ chia với các ba mẹ, tạo nguồn động lực nhỏ để các gia đình vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống.

——————————

Aiwado FOR SUCCESS – ALL Aiwado
——————————
Aiwado 1 Dinh Dưỡng Chuẩn Nhật Bản, Cam Kết Mang Đến Nguồn Dinh Dưỡng Toàn Diện Cho Sự Phát Triển Trọn Vẹn Cả Vòng Đời Bằng Sự Khoa Học, Tự Nhiên Và Tận Tâm. GIAN HÀNG TMĐT Aiwado: 
– Website: https://aiwado.com
——————————

Aiwado 1 Dinh Dưỡng Chuẩn Nhật Bản, Cam Kết Mang Đến Nguồn Dinh Dưỡng Toàn Diện Cho Sự Phát Triển Trọn Vẹn Cả Vòng Đời Bằng Sự Khoa Học, Tự Nhiên Và Tận Tâm.Hãy ghé ngay cửa hàng Aiwado gần nhất để lựa chọn món quà ý nghĩa cho người phụ nữ bạn thương.

——————————

Aiwado 1 Dinh Dưỡng Chuẩn Nhật Bản, Cam Kết Mang Đến Nguồn Dinh Dưỡng Toàn Diện Cho Sự Phát Triển Trọn Vẹn Cả Vòng Đời Bằng Sự Khoa Học, Tự Nhiên Và Tận Tâm.Kazu Gain Gold mỗi ngàyAiwado 1 Dinh Dưỡng Chuẩn Nhật Bản, Cam Kết Mang Đến Nguồn Dinh Dưỡng Toàn Diện Cho Sự Phát Triển Trọn Vẹn Cả Vòng Đời Bằng Sự Khoa Học, Tự Nhiên Và Tận Tâm. Mục tiêu tăng cân chuẩn cả năm Aiwado

Aiwado 1 Dinh Dưỡng Chuẩn Nhật Bản, Cam Kết Mang Đến Nguồn Dinh Dưỡng Toàn Diện Cho Sự Phát Triển Trọn Vẹn Cả Vòng Đời Bằng Sự Khoa Học, Tự Nhiên Và Tận Tâm.Gửi ngàn yêu cho mẹ vì trong suốt hành trình con lớn khôn, mẹ luôn dành những điều tuyệt vời nhất cho con. Mẹ yên tâm nhé vì giờ đây con ngoan hoàn thành mục tiêu nhỏ “Kazu Gain Gold mỗi ngày”. Con cứ kiên trì như thế sẽ đạt được mục tiêu to lớn “tăng cân chuẩn” cả năm luôn đấy mẹ ơi!
Aiwado 1 Dinh Dưỡng Chuẩn Nhật Bản, Cam Kết Mang Đến Nguồn Dinh Dưỡng Toàn Diện Cho Sự Phát Triển Trọn Vẹn Cả Vòng Đời Bằng Sự Khoa Học, Tự Nhiên Và Tận Tâm.Con có nền tảng dinh dưỡng vững chắc, con lớn khôn cao khỏe mỗi ngày cùng Kazu Gain Gold. Không chỉ là tăng cân chuẩn, Kazu Gain Gold sẽ giúp con vươn tới những mục tiêu to lớn với với sức khỏe trí lực và thể lực toàn diện.
Aiwado 1 Dinh Dưỡng Chuẩn Nhật Bản, Cam Kết Mang Đến Nguồn Dinh Dưỡng Toàn Diện Cho Sự Phát Triển Trọn Vẹn Cả Vòng Đời Bằng Sự Khoa Học, Tự Nhiên Và Tận Tâm.Kazu Gain Gold *Đạt Tiêu Chuẩn dinh dưỡng của Bộ Y Tế Nhật Bản, đặc biệt được Hiệp hội trao đổi Y Tế Nhật Bản chứng nhận, tự hào mang đến cho con nguồn dinh dưỡng chuẩn Nhật. Cung cấp đầy đủ các dưỡng chất như Bộ 3 chất xơ (GOS Nhật Bản, FOS, HMO) cùng Hệ Đạm Quý (Đạm Whey, Đạm Sữa) và MCT cao cấp, Kazu Gain Gold tăng cường khả năng hấp thu từ đó giúp con Tiêu Hóa Tốt, Tăng Cân Chuẩn và Phát Triển Toàn Diện.
Aiwado 1 Dinh Dưỡng Chuẩn Nhật Bản, Cam Kết Mang Đến Nguồn Dinh Dưỡng Toàn Diện Cho Sự Phát Triển Trọn Vẹn Cả Vòng Đời Bằng Sự Khoa Học, Tự Nhiên Và Tận Tâm.Cẩm nang dinh dưỡng “TĂNG CÂN CHUẨN” – Tại sao con kém hấp thu?
Aiwado 1 Dinh Dưỡng Chuẩn Nhật Bản, Cam Kết Mang Đến Nguồn Dinh Dưỡng Toàn Diện Cho Sự Phát Triển Trọn Vẹn Cả Vòng Đời Bằng Sự Khoa Học, Tự Nhiên Và Tận Tâm.Kém hấp thu là tình trạng trẻ không hấp thu được các dưỡng chất, vitamin và khoáng chất từ thức ăn nạp vào, từ đó thiếu hụt dinh dưỡng làm trẻ chậm phát triển, chậm tăng cân và dễ gặp các bệnh lý khác. Aiwado
Aiwado 1 Dinh Dưỡng Chuẩn Nhật Bản, Cam Kết Mang Đến Nguồn Dinh Dưỡng Toàn Diện Cho Sự Phát Triển Trọn Vẹn Cả Vòng Đời Bằng Sự Khoa Học, Tự Nhiên Và Tận Tâm.Vậy nguyên nhân do đâu? Các bố mẹ tham khảo những nguyên nhân dưới đây nhé:
– Hệ tiêu hóa chưa hoàn thiện: Trong giai đoạn đầu đời, hệ tiêu hóa của trẻ chưa phát triển hoàn thiện, theo đó khả năng tiêu hóa kém nên rất dễ mắc phải các hội chứng rối loạn đường tiêu hóa.
– Chế độ ăn thiếu sự cân bằng giữa 4 nhóm thực phẩm: chế độ ăn uống của trẻ là rất quan trọng bởi nếu không có một chế độ ăn đúng cách sẽ khiến hệ tiêu hóa của trẻ bị “quá tải”, từ đó kéo theo những ảnh hưởng đến chức năng tiêu hóa và hấp thu dinh dưỡng.
– Loạn khuẩn đường ruột: Là tình trạng hệ vi sinh đường ruột trở nên mất cân bằng. Tình trạng này cũng là nguyên nhân làm giảm hiệu quả quá trình hấp thu dinh dưỡng ở trẻ.
– Thiếu enzym: Sự thiếu hụt các enzym tiêu hóa nội sinh sẽ ảnh hưởng đến quá trình hấp thu thức ăn ở đường ruột của trẻ.
Aiwado 1 Dinh Dưỡng Chuẩn Nhật Bản, Cam Kết Mang Đến Nguồn Dinh Dưỡng Toàn Diện Cho Sự Phát Triển Trọn Vẹn Cả Vòng Đời Bằng Sự Khoa Học, Tự Nhiên Và Tận Tâm.Nếu không được phát hiện và xử trí sớm, tình trạng kém hấp thu ở trẻ sẽ dẫn đến nhiều bệnh lý nguy hiểm như tăng nguy cơ nhiễm trùng, chậm tăng cân, suy dinh dưỡng… Chính vì vậy bố mẹ cần quan tâm đặc biệt đến con để sớm có biện pháp can thiệp kịp thời.
Aiwado 1 Dinh Dưỡng Chuẩn Nhật Bản, Cam Kết Mang Đến Nguồn Dinh Dưỡng Toàn Diện Cho Sự Phát Triển Trọn Vẹn Cả Vòng Đời Bằng Sự Khoa Học, Tự Nhiên Và Tận Tâm.Kazu Gain Gold *Đạt Tiêu Chuẩn dinh dưỡng của Bộ Y Tế Nhật Bản, đồng thời được Hiệp hội trao đổi Y Tế Nhật Bản chứng nhận, cung cấp đầy đủ các dưỡng chất như Lợi khuẩn Nhật bản và Bộ 3 chất xơ (GOS Nhật Bản, FOS, HMO) cùng Hệ Đạm Quý (Đạm Whey, Đạm Sữa) và MCT cao cấp, mang đến nguồn sữa mát cho con Tiêu Hóa Tốt, Tăng Cân Chuẩn & Phát Triển Toàn Diện.
——————————

Aiwado 1 Dinh Dưỡng Chuẩn Nhật Bản, Cam Kết Mang Đến Nguồn Dinh Dưỡng Toàn Diện Cho Sự Phát Triển Trọn Vẹn Cả Vòng Đời Bằng Sự Khoa Học, Tự Nhiên Và Tận Tâm.Quỹ Aiwado 2023: “Tiếp Nối Sứ Mệnh Nâng Cao Tầm Vóc Trẻ Em Bằng Nguồn Dinh Dưỡng Chuẩn Nhật”

Aiwado 1 Dinh Dưỡng Chuẩn Nhật Bản, Cam Kết Mang Đến Nguồn Dinh Dưỡng Toàn Diện Cho Sự Phát Triển Trọn Vẹn Cả Vòng Đời Bằng Sự Khoa Học, Tự Nhiên Và Tận Tâm.Cùng nhìn lại tổng quan chương trình thiện nguyện “Đi khắp nẻo đường – Cùng con vững bước” mà Aiwado đồng hành cùng Hội chữ thập đỏ Hồ Chí Minh và Trang thông tin sức khỏe Alobacsi.vn thực hiện, diễn ra tại Huyện biên giới Tân Biên, tỉnh Tây Ninh.
Aiwado 1 Dinh Dưỡng Chuẩn Nhật Bản, Cam Kết Mang Đến Nguồn Dinh Dưỡng Toàn Diện Cho Sự Phát Triển Trọn Vẹn Cả Vòng Đời Bằng Sự Khoa Học, Tự Nhiên Và Tận Tâm.Xin mời các bạn xem lại các khoảnh khắc ý nghĩa trong chương trình “Đi khắp nẻo đường – Cùng con vững bước” nhé
Aiwado 1 Dinh Dưỡng Chuẩn Nhật Bản, Cam Kết Mang Đến Nguồn Dinh Dưỡng Toàn Diện Cho Sự Phát Triển Trọn Vẹn Cả Vòng Đời Bằng Sự Khoa Học, Tự Nhiên Và Tận Tâm.Chúc Mừng Ngày Quốc Tế Phụ Nữ 8/3
Aiwado 1 Dinh Dưỡng Chuẩn Nhật Bản, Cam Kết Mang Đến Nguồn Dinh Dưỡng Toàn Diện Cho Sự Phát Triển Trọn Vẹn Cả Vòng Đời Bằng Sự Khoa Học, Tự Nhiên Và Tận Tâm.Phụ nữ vốn dĩ là một đóa hoa, vậy tại sao lại không nở rực rỡ.
Aiwado 1 Dinh Dưỡng Chuẩn Nhật Bản, Cam Kết Mang Đến Nguồn Dinh Dưỡng Toàn Diện Cho Sự Phát Triển Trọn Vẹn Cả Vòng Đời Bằng Sự Khoa Học, Tự Nhiên Và Tận Tâm.Phụ nữ có thể là mảnh ghép dịu dàng trong một bức tranh, là gia vị ngọt ngào trong một món ăn, cũng đồng thời là “siêu nhân” giỏi việc công ty nhưng cũng đảm bảo những bữa cơm nóng hổi cho gia đình. Nhân ngày đặc biệt dành cho phái đẹp này, hãy dành những điều tuyệt vời nhất cho người phụ nữ “đa zi năng” của bạn nhé.
Aiwado 1 Dinh Dưỡng Chuẩn Nhật Bản, Cam Kết Mang Đến Nguồn Dinh Dưỡng Toàn Diện Cho Sự Phát Triển Trọn Vẹn Cả Vòng Đời Bằng Sự Khoa Học, Tự Nhiên Và Tận Tâm.Aiwado mến chúc một nửa thế giới sẽ có một ngày ý nghĩa với thật nhiều sự ngọt ngào và hạnh phúc. Hãy luôn xinh đẹp, tràn đầy nhiệt thành với cuộc sống, yêu thương bản thân, hạnh phúc bên gia đình và tự tin rực rỡ như những đóa hoa mùa xuân.
Aiwado 1 Dinh Dưỡng Chuẩn Nhật Bản, Cam Kết Mang Đến Nguồn Dinh Dưỡng Toàn Diện Cho Sự Phát Triển Trọn Vẹn Cả Vòng Đời Bằng Sự Khoa Học, Tự Nhiên Và Tận Tâm.Gửi yêu thương từ món quà Thân Khỏe Tâm An
Aiwado 1 Dinh Dưỡng Chuẩn Nhật Bản, Cam Kết Mang Đến Nguồn Dinh Dưỡng Toàn Diện Cho Sự Phát Triển Trọn Vẹn Cả Vòng Đời Bằng Sự Khoa Học, Tự Nhiên Và Tận Tâm.Những bữa cơm gia đình nóng hổi, đầy đủ dinh dưỡng chờ bạn về mỗi ngày, những chiếc áo được ủi phẳng phiu để bạn tươm tất đi làm, những chiếc khăn lạnh đắp lên trán khi bạn bệnh… sự yêu thương chăm sóc từ những điều nhỏ nhặt nhất của người bà, người mẹ, mà đôi khi cuộc sống bận rộn làm chúng ta quên mất nó đáng quý đến nhường nào.
Aiwado 1 Dinh Dưỡng Chuẩn Nhật Bản, Cam Kết Mang Đến Nguồn Dinh Dưỡng Toàn Diện Cho Sự Phát Triển Trọn Vẹn Cả Vòng Đời Bằng Sự Khoa Học, Tự Nhiên Và Tận Tâm.Nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, hãy dành sự yêu thương, quan tâm của bạn đến với những người phụ nữ đặc biệt trong lòng mình nhé. Ngoài những lời yêu thương chân thành, thì những món quà thiết thực sẽ làm niềm vui của “phái yếu” thêm phần trọn vẹn. Đối với người lớn tuổi thì sức khỏe là điều quan trọng nhất vì cuộc sống viên mãn sẽ được xây dựng từ nền tảng sức khỏe tốt.
Aiwado 1 Dinh Dưỡng Chuẩn Nhật Bản, Cam Kết Mang Đến Nguồn Dinh Dưỡng Toàn Diện Cho Sự Phát Triển Trọn Vẹn Cả Vòng Đời Bằng Sự Khoa Học, Tự Nhiên Và Tận Tâm.Aiwa – Sữa cho Thân khỏe Tâm an *Đạt Tiêu Chuẩn của Bộ Y Tế Nhật Bản & được Hiệp hội Trao đổi Y tế Nhật Bản chứng nhận, sẽ là món quà sức khỏe hoàn hảo cho ngày đặc biệt này.
Aiwado 1 Dinh Dưỡng Chuẩn Nhật Bản, Cam Kết Mang Đến Nguồn Dinh Dưỡng Toàn Diện Cho Sự Phát Triển Trọn Vẹn Cả Vòng Đời Bằng Sự Khoa Học, Tự Nhiên Và Tận Tâm.Aiwa không những chăm sóc sức khỏe cơ thể mà còn nuôi dưỡng sức khỏe tinh thần cho người lớn tuổi, với 30 dưỡng chất bồi bổ cơ thể như: HMB, Glucosamine Sulfate, Plant Sterol, Vitamin A, Vitamin C, Vitamin E… cùng 2 dưỡng chất làm dịu não bộ Lactium & GABA Nhật Bản giúp bà và mẹ giảm căng thẳng, tăng cảm giác thoải mái, ngủ ngon và sâu giấc hơn.

——————————

Aiwado 1 Dinh Dưỡng Chuẩn Nhật Bản, Cam Kết Mang Đến Nguồn Dinh Dưỡng Toàn Diện Cho Sự Phát Triển Trọn Vẹn Cả Vòng Đời Bằng Sự Khoa Học, Tự Nhiên Và Tận Tâm.CON YÊU TIÊU HOÁ TỐT – TĂNG CÂN CHUẨN NHẬT BẢN với Sữa Mát Tăng Cân Kazu Gain Gold Aiwado

Aiwado 1 Dinh Dưỡng Chuẩn Nhật Bản, Cam Kết Mang Đến Nguồn Dinh Dưỡng Toàn Diện Cho Sự Phát Triển Trọn Vẹn Cả Vòng Đời Bằng Sự Khoa Học, Tự Nhiên Và Tận Tâm.Kazu Gain Gold – Sữa Mát Tăng Cân chuẩn Nhật Bản đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam *Đạt Tiêu chuẩn Dinh dưỡng của Bộ Y tế Nhật Bản đồng thời được Hiệp hội trao đổi Y TẾ NHẬT BẢN CHỨNG NHẬN.
Aiwado 1 Dinh Dưỡng Chuẩn Nhật Bản, Cam Kết Mang Đến Nguồn Dinh Dưỡng Toàn Diện Cho Sự Phát Triển Trọn Vẹn Cả Vòng Đời Bằng Sự Khoa Học, Tự Nhiên Và Tận Tâm.Kazu Gain Gold – Sữa Mát nhờ Lợi khuẩn Nhật Bản & Bộ 3 siêu chất xơ (GOS, HMO, FOS)
Aiwado 1 Dinh Dưỡng Chuẩn Nhật Bản, Cam Kết Mang Đến Nguồn Dinh Dưỡng Toàn Diện Cho Sự Phát Triển Trọn Vẹn Cả Vòng Đời Bằng Sự Khoa Học, Tự Nhiên Và Tận Tâm.Kazu Gain Gold – Tăng Cân cùng Hệ Đạm Quý (Đạm Whey, Đạm Sữa) & MCT cao cấp
Giúp con Tiêu Hoá Tốt, Tăng Cân Chuẩn & Phát Triển Toàn Diện.
Aiwado 1 Dinh Dưỡng Chuẩn Nhật Bản, Cam Kết Mang Đến Nguồn Dinh Dưỡng Toàn Diện Cho Sự Phát Triển Trọn Vẹn Cả Vòng Đời Bằng Sự Khoa Học, Tự Nhiên Và Tận Tâm.Đặc biệt Kazu Gain Gold còn có Hộp pha sẵn tiện lợi thích hợp cho con mang theo mọi lúc mọi nơi, bổ sung đầy đủ dinh dưỡng.
Aiwado 1 Dinh Dưỡng Chuẩn Nhật Bản, Cam Kết Mang Đến Nguồn Dinh Dưỡng Toàn Diện Cho Sự Phát Triển Trọn Vẹn Cả Vòng Đời Bằng Sự Khoa Học, Tự Nhiên Và Tận Tâm.Xuyên suốt hành trình khôn lớn của con yêu, Kazu Gain Gold tự tin đồng hành cùng bố mẹ để chăm con tiêu hóa tốt, tăng cân chuẩn và phát triển toàn diện.
Aiwado 1 Dinh Dưỡng Chuẩn Nhật Bản, Cam Kết Mang Đến Nguồn Dinh Dưỡng Toàn Diện Cho Sự Phát Triển Trọn Vẹn Cả Vòng Đời Bằng Sự Khoa Học, Tự Nhiên Và Tận Tâm.CON YÊU TIÊU HOÁ TỐT – TĂNG CÂN CHUẨN NHẬT BẢN với Sữa Mát Tăng Cân Kazu Gain Gold

Aiwado 1 Dinh Dưỡng Chuẩn Nhật Bản, Cam Kết Mang Đến Nguồn Dinh Dưỡng Toàn Diện Cho Sự Phát Triển Trọn Vẹn Cả Vòng Đời Bằng Sự Khoa Học, Tự Nhiên Và Tận Tâm.Kazu Gain Gold – Sữa Mát Tăng Cân chuẩn Nhật Bản đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam *Đạt Tiêu chuẩn Dinh dưỡng của Bộ Y tế Nhật Bản đồng thời được Hiệp hội trao đổi Y TẾ NHẬT BẢN CHỨNG NHẬN. Aiwado

Aiwado 1 Dinh Dưỡng Chuẩn Nhật Bản, Cam Kết Mang Đến Nguồn Dinh Dưỡng Toàn Diện Cho Sự Phát Triển Trọn Vẹn Cả Vòng Đời Bằng Sự Khoa Học, Tự Nhiên Và Tận Tâm.Kazu Gain Gold – Sữa Mát nhờ Lợi khuẩn Nhật Bản & Bộ 3 siêu chất xơ (GOS, HMO, FOS)
Aiwado 1 Dinh Dưỡng Chuẩn Nhật Bản, Cam Kết Mang Đến Nguồn Dinh Dưỡng Toàn Diện Cho Sự Phát Triển Trọn Vẹn Cả Vòng Đời Bằng Sự Khoa Học, Tự Nhiên Và Tận Tâm.Kazu Gain Gold – Tăng Cân cùng Hệ Đạm Quý (Đạm Whey, Đạm Sữa) & MCT cao cấp
Giúp con Tiêu Hoá Tốt, Tăng Cân Chuẩn & Phát Triển Toàn Diện.
Aiwado 1 Dinh Dưỡng Chuẩn Nhật Bản, Cam Kết Mang Đến Nguồn Dinh Dưỡng Toàn Diện Cho Sự Phát Triển Trọn Vẹn Cả Vòng Đời Bằng Sự Khoa Học, Tự Nhiên Và Tận Tâm.Đặc biệt Kazu Gain Gold còn có Hộp pha sẵn tiện lợi thích hợp cho con mang theo mọi lúc mọi nơi, bổ sung đầy đủ dinh dưỡng.
Aiwado 1 Dinh Dưỡng Chuẩn Nhật Bản, Cam Kết Mang Đến Nguồn Dinh Dưỡng Toàn Diện Cho Sự Phát Triển Trọn Vẹn Cả Vòng Đời Bằng Sự Khoa Học, Tự Nhiên Và Tận Tâm.Xuyên suốt hành trình khôn lớn của con yêu, Kazu Gain Gold tự tin đồng hành cùng bố mẹ để chăm con tiêu hóa tốt, tăng cân chuẩn và phát triển toàn diện.
Aiwado 1 Dinh Dưỡng Chuẩn Nhật Bản, Cam Kết Mang Đến Nguồn Dinh Dưỡng Toàn Diện Cho Sự Phát Triển Trọn Vẹn Cả Vòng Đời Bằng Sự Khoa Học, Tự Nhiên Và Tận Tâm.CON YÊU TIÊU HOÁ TỐT – TĂNG CÂN CHUẨN NHẬT BẢN với Sữa Mát Tăng Cân Kazu Gain Gold
Aiwado 1 Dinh Dưỡng Chuẩn Nhật Bản, Cam Kết Mang Đến Nguồn Dinh Dưỡng Toàn Diện Cho Sự Phát Triển Trọn Vẹn Cả Vòng Đời Bằng Sự Khoa Học, Tự Nhiên Và Tận Tâm.Kazu Gain Gold – Sữa Mát Tăng Cân chuẩn Nhật Bản đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam *Đạt Tiêu chuẩn Dinh dưỡng của Bộ Y tế Nhật Bản đồng thời được Hiệp hội trao đổi Y TẾ NHẬT BẢN CHỨNG NHẬN.
– Kazu Gain Gold – Sữa Mát nhờ Lợi khuẩn Nhật Bản & Bộ 3 siêu chất xơ (GOS, HMO, FOS)
– Kazu Gain Gold – Tăng Cân cùng Hệ Đạm Quý (Đạm Whey, Đạm Sữa) & MCT cao cấp
Giúp con Tiêu Hoá Tốt, Tăng Cân Chuẩn & Phát Triển Toàn Diện.
Aiwado 1 Dinh Dưỡng Chuẩn Nhật Bản, Cam Kết Mang Đến Nguồn Dinh Dưỡng Toàn Diện Cho Sự Phát Triển Trọn Vẹn Cả Vòng Đời Bằng Sự Khoa Học, Tự Nhiên Và Tận Tâm.Đặc biệt Kazu Gain Gold còn có Hộp pha sẵn tiện lợi thích hợp cho con mang theo mọi lúc mọi nơi, bổ sung đầy đủ dinh dưỡng.
Aiwado 1 Dinh Dưỡng Chuẩn Nhật Bản, Cam Kết Mang Đến Nguồn Dinh Dưỡng Toàn Diện Cho Sự Phát Triển Trọn Vẹn Cả Vòng Đời Bằng Sự Khoa Học, Tự Nhiên Và Tận Tâm.Xuyên suốt hành trình khôn lớn của con yêu, Kazu Gain Gold tự tin đồng hành cùng bố mẹ để chăm con tiêu hóa tốt, tăng cân chuẩn và phát triển toàn diện.
——————————

Aiwado 1 Dinh Dưỡng Chuẩn Nhật Bản, Cam Kết Mang Đến Nguồn Dinh Dưỡng Toàn Diện Cho Sự Phát Triển Trọn Vẹn Cả Vòng Đời Bằng Sự Khoa Học, Tự Nhiên Và Tận Tâm.Quỹ Aiwado chung tay trao dinh dưỡng cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại Huyện Biên Giới Tân Biên, Tây Ninh

Aiwado 1 Dinh Dưỡng Chuẩn Nhật Bản, Cam Kết Mang Đến Nguồn Dinh Dưỡng Toàn Diện Cho Sự Phát Triển Trọn Vẹn Cả Vòng Đời Bằng Sự Khoa Học, Tự Nhiên Và Tận Tâm.Đồng hành cùng Hội chữ thập đỏ tỉnh Tây Ninh và Trang thông tin sức khỏe Alobacsi.vn trong chương trình thiện nguyện “Đi khắp nẻo đường – Cùng con vững bước”, Quỹ Aiwado đã trao tặng 5.000 ly sữa Kazu dinh dưỡng chuẩn Nhật cho trẻ em suy dinh dưỡng có hoàn cảnh khó khăn tại Huyện biên giới Tân Biên, tỉnh Tây Ninh.
Aiwado 1 Dinh Dưỡng Chuẩn Nhật Bản, Cam Kết Mang Đến Nguồn Dinh Dưỡng Toàn Diện Cho Sự Phát Triển Trọn Vẹn Cả Vòng Đời Bằng Sự Khoa Học, Tự Nhiên Và Tận Tâm.Huyện Tân Biên là huyện biên giới còn nhiều khó khăn trong phát triển kinh tế, đời sống nhân dân vất vả vì không có đất sản xuất, thu nhập không ổn định. Từ đó trẻ em cũng không có nhiều cơ hội tiếp cận chăm sóc y tế cũng như bổ sung dinh dưỡng đầy đủ cho sự phát triển theo lứa tuổi.
Aiwado 1 Dinh Dưỡng Chuẩn Nhật Bản, Cam Kết Mang Đến Nguồn Dinh Dưỡng Toàn Diện Cho Sự Phát Triển Trọn Vẹn Cả Vòng Đời Bằng Sự Khoa Học, Tự Nhiên Và Tận Tâm.Những nụ cười và sự trân trọng của cả ba mẹ và các em khi nhận được các lon sữa dinh dưỡng từ Aiwado, đây cũng là niềm tự hào và hạnh phúc của Quỹ Aiwado trên hành trình vì cộng động của mình.
Aiwado 1 Dinh Dưỡng Chuẩn Nhật Bản, Cam Kết Mang Đến Nguồn Dinh Dưỡng Toàn Diện Cho Sự Phát Triển Trọn Vẹn Cả Vòng Đời Bằng Sự Khoa Học, Tự Nhiên Và Tận Tâm.Quỹ Aiwado sẽ tiếp tục mở rộng và nối dài hơn nữa các hoạt động thiện nguyện chăm lo dinh dưỡng cho trẻ nhỏ, tiếp tục hiện thực hóa sứ mệnh nâng cao tầm vóc trẻ em Việt Nam bằng nguồn dinh dưỡng chuẩn Nhật của Aiwado, viết tiếp câu chuyện “Tận tâm” trong mọi hoạt động của mình.
Aiwado 1 Dinh Dưỡng Chuẩn Nhật Bản, Cam Kết Mang Đến Nguồn Dinh Dưỡng Toàn Diện Cho Sự Phát Triển Trọn Vẹn Cả Vòng Đời Bằng Sự Khoa Học, Tự Nhiên Và Tận Tâm.Trao mẹ quà sức khỏeAiwado 1 Dinh Dưỡng Chuẩn Nhật Bản, Cam Kết Mang Đến Nguồn Dinh Dưỡng Toàn Diện Cho Sự Phát Triển Trọn Vẹn Cả Vòng Đời Bằng Sự Khoa Học, Tự Nhiên Và Tận Tâm.
Gửi trọn vẹn yêu thương
Aiwado 1 Dinh Dưỡng Chuẩn Nhật Bản, Cam Kết Mang Đến Nguồn Dinh Dưỡng Toàn Diện Cho Sự Phát Triển Trọn Vẹn Cả Vòng Đời Bằng Sự Khoa Học, Tự Nhiên Và Tận Tâm.8/3 cận kề và bạn đang loay hoay tìm kiếm món quà vừa ý nghĩa lại vừa thiết thực cho bà và mẹ của mình? Aiwa biết rằng bạn luôn muốn đem những gì tốt đẹp nhất dành tặng cho những người phụ nữ quan trọng trong cuộc đời mình. Vì vậy Aiwa mách bạn món quà Thân khỏe Tâm an từ Aiwa, chắc chắn sẽ thay lời yêu thương gửi đến bà và mẹ.
Aiwado 1 Dinh Dưỡng Chuẩn Nhật Bản, Cam Kết Mang Đến Nguồn Dinh Dưỡng Toàn Diện Cho Sự Phát Triển Trọn Vẹn Cả Vòng Đời Bằng Sự Khoa Học, Tự Nhiên Và Tận Tâm.Thân khỏe hơn nhờ 30 dưỡng chất bồi bổ cơ thể, tốt cho tim mạch với Plant Sterol giúp hạn chế Cholesterol xấu đi vào máu, giúp cơ xương khớp chắc khỏe với HMB, Glucosamine Sulfate, Canxi, tăng cường đề kháng với Kẽm, Selen, Vitamin A, Vitamin D3, Vitamin E & Vitamin C.
Aiwado 1 Dinh Dưỡng Chuẩn Nhật Bản, Cam Kết Mang Đến Nguồn Dinh Dưỡng Toàn Diện Cho Sự Phát Triển Trọn Vẹn Cả Vòng Đời Bằng Sự Khoa Học, Tự Nhiên Và Tận Tâm.Đặc biệt Tâm an nhờ 2 dưỡng chất làm dịu não bộ Lactium & GABA Nhật Bản, giúp nuôi dưỡng hệ thần kinh, giảm căng thẳng, tăng cảm giác thoải mái, duy trì giấc ngủ tự nhiên từ đó ngủ ngon & sâu giấc hơn.
Aiwado 1 Dinh Dưỡng Chuẩn Nhật Bản, Cam Kết Mang Đến Nguồn Dinh Dưỡng Toàn Diện Cho Sự Phát Triển Trọn Vẹn Cả Vòng Đời Bằng Sự Khoa Học, Tự Nhiên Và Tận Tâm.Đừng quên ưu đãi “Tháng tôn vinh phái đẹp” cùng nhiều phần quà cực kì hấp dẫn của Aiwa nhé. Xem chi tiết tại đây: (link bài 1/3 Ngập Tràn Ưu Đãi “Tháng Tôn Vinh Phái Đẹp” Cùng Aiwa)
 
——————————

Aiwado 1 Dinh Dưỡng Chuẩn Nhật Bản, Cam Kết Mang Đến Nguồn Dinh Dưỡng Toàn Diện Cho Sự Phát Triển Trọn Vẹn Cả Vòng Đời Bằng Sự Khoa Học, Tự Nhiên Và Tận Tâm.CẨM NANG DINH DƯỠNG ”TIÊU HÓA TỐT” Aiwado Biểu hiện táo bón và cách phòng ngừa

Aiwado 1 Dinh Dưỡng Chuẩn Nhật Bản, Cam Kết Mang Đến Nguồn Dinh Dưỡng Toàn Diện Cho Sự Phát Triển Trọn Vẹn Cả Vòng Đời Bằng Sự Khoa Học, Tự Nhiên Và Tận Tâm.Táo bón là một trong những bệnh lý khá phổ biến ở trẻ em, là còi báo động về sự bất thường ở hệ tiêu hóa của trẻ. Nếu không được điều trị sớm và đúng cách sẽ ảnh hưởng nhiều đến tâm lý và sức khỏe của trẻ sau này. Chính vì thế, bố mẹ nên thường xuyên theo dõi những biểu hiện của con để nhận biết kịp thời. Các bố mẹ tham khảo và đối chiếu một số biểu hiện nổi bật khi con bị táo bón nhé!
Aiwado 1 Dinh Dưỡng Chuẩn Nhật Bản, Cam Kết Mang Đến Nguồn Dinh Dưỡng Toàn Diện Cho Sự Phát Triển Trọn Vẹn Cả Vòng Đời Bằng Sự Khoa Học, Tự Nhiên Và Tận Tâm.Để giúp con nhanh chóng hồi phục và cải thiện tình trạng táo bón, bố mẹ có thể áp dụng một số biện pháp sau đây:
• Xây dựng chế độ dinh dưỡng khoa học, cân đối các thành phần dinh dưỡng cần thiết cho con thông qua các bữa ăn hằng ngày
• Tập cho trẻ thói quen đi vệ sinh đều đặn 1 lần/ngày vào mỗi buổi sáng hoặc buổi tối. Theo dõi và hướng dẫn trẻ các tư thế đi ngoài đúng, tốt nhất nên điều chỉnh cho đầu gối cao hơn hông hoặc cho bé ngồi xổm.
• Cho bé ăn nhiều rau củ quả bổ sung chất xơ, uống nhiều nước.
• Khuyến khích bé tham gia các hoạt động tập luyện thể dục thể thao, tích cực vận động, không nên ngồi lì trong nhà.
Aiwado 1 Dinh Dưỡng Chuẩn Nhật Bản, Cam Kết Mang Đến Nguồn Dinh Dưỡng Toàn Diện Cho Sự Phát Triển Trọn Vẹn Cả Vòng Đời Bằng Sự Khoa Học, Tự Nhiên Và Tận Tâm.Bên cạnh đó, bổ sung dinh dưỡng từ Sữa Mát Tăng Cân Kazu Gain Gold với Lợi khuẩn Nhật bản và Bộ 3 chất xơ (GOS Nhật Bản, FOS, HMO) tăng cường khả năng hấp thu, cải thiện hệ tiêu hóa cho đường ruột khỏe mạnh, không còn nỗi lo táo bón.
Kazu Gain Gold *Đạt Tiêu Chuẩn dinh dưỡng của Bộ Y Tế Nhật Bản, đặc biệt được Hiệp hội trao đổi Y Tế Nhật Bản chứng nhận, mang đến nguồn sữa mát cho con Tiêu Hóa Tốt, Tăng Cân Chuẩn & Phát Triển Toàn Diện.

Aiwado 1 Dinh Dưỡng Chuẩn Nhật Bản, Cam Kết Mang Đến Nguồn Dinh Dưỡng Toàn Diện Cho Sự Phát Triển Trọn Vẹn Cả Vòng Đời Bằng Sự Khoa Học, Tự Nhiên Và Tận Tâm.Kazu Chan – Chiến Thần TĂNG ĐỀ KHÁNG Aiwado

Aiwado 1 Dinh Dưỡng Chuẩn Nhật Bản, Cam Kết Mang Đến Nguồn Dinh Dưỡng Toàn Diện Cho Sự Phát Triển Trọn Vẹn Cả Vòng Đời Bằng Sự Khoa Học, Tự Nhiên Và Tận Tâm.Bật mí cùng mẹ tuyệt chiêu đánh bay bệnh vặt cho trẻ nhờ có chiến thần tăng đề kháng, Sữa trái cây Kazu Chan – Mát Lành Tự Nhiên, Vị Ngon Vô Đối.
Aiwado 1 Dinh Dưỡng Chuẩn Nhật Bản, Cam Kết Mang Đến Nguồn Dinh Dưỡng Toàn Diện Cho Sự Phát Triển Trọn Vẹn Cả Vòng Đời Bằng Sự Khoa Học, Tự Nhiên Và Tận Tâm.Sữa trái cây Kazu Chan mang trọn tinh túy dưỡng chất từ Nhật Bản, bổ sung Beta Glucan tác động lên hệ miễn dịch như một yếu tố kháng nguyên, giúp tăng cường hoạt động của đại thực bào và hệ miễn dịch của cơ thể, cộng với Vitamin từ nước ép trái cây tự nhiên giúp loại bổ các yếu tố gây bệnh, nâng cao hiệu quả phòng bệnh.
Aiwado 1 Dinh Dưỡng Chuẩn Nhật Bản, Cam Kết Mang Đến Nguồn Dinh Dưỡng Toàn Diện Cho Sự Phát Triển Trọn Vẹn Cả Vòng Đời Bằng Sự Khoa Học, Tự Nhiên Và Tận Tâm.Thêm vào đó, Kazu Chan còn bổ sung chất xơ hòa tan tốt cho tiêu hóa, Canxi Nhật Bản và Vitamin D3 giúp trẻ hấp thu canxi tối đa & phát triển chiều cao.
Aiwado 1 Dinh Dưỡng Chuẩn Nhật Bản, Cam Kết Mang Đến Nguồn Dinh Dưỡng Toàn Diện Cho Sự Phát Triển Trọn Vẹn Cả Vòng Đời Bằng Sự Khoa Học, Tự Nhiên Và Tận Tâm.Sữa Trái Cây Kazu Chan – Mát Lành Tự Nhiên, Vị Ngon Vô Đối giúp con phát triển toàn diện với nhiều sự lựa chọn phong phú, phù hợp sở thích của từng bạn nhỏ. Cùng Kazu Chan chọn ngay trái cây bảo bối cho các bạn nhỏ nào mẹ ơi:
• Sữa Trái Cây Kazu Chan – Cam Tự Nhiên
• Sữa Trái Cây Kazu Chan – Nho Tự Nhiên
• Sữa Trái Cây Kazu Chan – Trái Cây Nhiệt Đới
——————————

Aiwado 1 Dinh Dưỡng Chuẩn Nhật Bản, Cam Kết Mang Đến Nguồn Dinh Dưỡng Toàn Diện Cho Sự Phát Triển Trọn Vẹn Cả Vòng Đời Bằng Sự Khoa Học, Tự Nhiên Và Tận Tâm.Aiwado 1 Dinh Dưỡng Chuẩn Nhật Bản, Cam Kết Mang Đến Nguồn Dinh Dưỡng Toàn Diện Cho Sự Phát Triển Trọn Vẹn Cả Vòng Đời Bằng Sự Khoa Học, Tự Nhiên Và Tận Tâm.Aiwado 1 Dinh Dưỡng Chuẩn Nhật Bản, Cam Kết Mang Đến Nguồn Dinh Dưỡng Toàn Diện Cho Sự Phát Triển Trọn Vẹn Cả Vòng Đời Bằng Sự Khoa Học, Tự Nhiên Và Tận Tâm.[Minigame] HIỂU KAZU GAIN GOLD, MẸ NHẬN QUÀ SỮA MÁT

Aiwado 1 Dinh Dưỡng Chuẩn Nhật Bản, Cam Kết Mang Đến Nguồn Dinh Dưỡng Toàn Diện Cho Sự Phát Triển Trọn Vẹn Cả Vòng Đời Bằng Sự Khoa Học, Tự Nhiên Và Tận Tâm.Sữa Mát Tăng Cân Kazu Gain Gold tốt cho con thế nào? Cùng Aiwado, Mẹ hãy tham gia ngay Minigame để khám phá những siêu lợi ích cho con từ Kazu Gain Gold chỉ với 02 bước đơn giản:
– Bước 1: Chia sẻ bài đăng Minigame “Hiểu Kazu Gain Gold, mẹ nhận quà Sữa Mát” về Trang cá nhân ở chế độ công khai kèm hastag #Aiwado #KazuGainGold #Suamattangcan #Minigame
– Bước 2: Để lại câu trả lời đầy đủ bên dưới phần bình luận/comment và tag 03 Mẹ khác cùng tham gia
Aiwado 1 Dinh Dưỡng Chuẩn Nhật Bản, Cam Kết Mang Đến Nguồn Dinh Dưỡng Toàn Diện Cho Sự Phát Triển Trọn Vẹn Cả Vòng Đời Bằng Sự Khoa Học, Tự Nhiên Và Tận Tâm.Ví dụ mẹ chọn đáp án câu C thì phải trả lời đầy đủ “C. Kazu Gain Gold giúp con mát bụng, tiêu hóa tốt & tăng cân chuẩn”
Aiwado 1 Dinh Dưỡng Chuẩn Nhật Bản, Cam Kết Mang Đến Nguồn Dinh Dưỡng Toàn Diện Cho Sự Phát Triển Trọn Vẹn Cả Vòng Đời Bằng Sự Khoa Học, Tự Nhiên Và Tận Tâm.Quà tặng 05 lon Sữa Mát Tăng Cân 350g sẽ được trao cho 05 mẹ may mắn nhất có câu trả lời đúng đấy!
• Lưu ý:
– Thời gian tham gia: từ ngày 02/03 đến hết 09/03/2023.
– Quà tặng sẽ ưu tiên các mẹ chưa trúng những Minigame trước của Aiwado
– Khi có tranh chấp, quyết định cuối cùng sẽ thuộc về Aiwado

Aiwado 1 Dinh Dưỡng Chuẩn Nhật Bản, Cam Kết Mang Đến Nguồn Dinh Dưỡng Toàn Diện Cho Sự Phát Triển Trọn Vẹn Cả Vòng Đời Bằng Sự Khoa Học, Tự Nhiên Và Tận Tâm.Mẹ yên tâm vì từ nay đã có Sữa Mát Tăng Cân Kazu Gain Gold là bạn đồng hành giúp con mát bụng, tiêu hóa tốt & tăng cân chuẩn. Hãy tham gia Minigame “Hiểu Kazu Gain Gold, mẹ nhận quà Sữa Mát” cùng Aiwado mẹ nhé!

Aiwado 1 Dinh Dưỡng Chuẩn Nhật Bản, Cam Kết Mang Đến Nguồn Dinh Dưỡng Toàn Diện Cho Sự Phát Triển Trọn Vẹn Cả Vòng Đời Bằng Sự Khoa Học, Tự Nhiên Và Tận Tâm.Ngập Tràn Ưu Đãi “Tháng Tôn Vinh Phái Đẹp” Cùng Aiwa
Aiwado 1 Dinh Dưỡng Chuẩn Nhật Bản, Cam Kết Mang Đến Nguồn Dinh Dưỡng Toàn Diện Cho Sự Phát Triển Trọn Vẹn Cả Vòng Đời Bằng Sự Khoa Học, Tự Nhiên Và Tận Tâm.Chào mừng Tháng tôn vinh Phái đẹp, Aiwa mang đến chương trình siêu ưu đãi khi mua Aiwa – Thân khỏe Tâm an trong tháng 3:
• Mua 01 lon Aiwa tặng ngay 01 Bình nước thủy tinh 1L.
• Mua 02 lon Aiwa tặng ngay 01 Bộ tô sứ + 4 chén.
• Mua 03 lon Aiwa tặng ngay 01 Nồi inox cao cấp 22cm.
• Mua 04 lon Aiwa tặng ngay 01 Lon Aiwa 350gr.
• Mua 12 lon Aiwa tặng ngay 01 Nồi lẩu điện Sunhouse 3.5L.
Aiwado 1 Dinh Dưỡng Chuẩn Nhật Bản, Cam Kết Mang Đến Nguồn Dinh Dưỡng Toàn Diện Cho Sự Phát Triển Trọn Vẹn Cả Vòng Đời Bằng Sự Khoa Học, Tự Nhiên Và Tận Tâm.Aiwa – Thân khỏe Tâm an, sản phẩm *Đạt Tiêu Chuẩn dinh dưỡng của Bộ Y tế Nhật Bản, đồng thời được Hiệp hội Trao đổi Y tế Nhật Bản chứng nhận, với 30 dưỡng chất bồi bổ cơ thể tốt cho tim mạch, tăng cường đề kháng, chăm sóc cơ xương khớp, có thể dùng cho người bị tiểu đường và người ăn chay.
Aiwado 1 Dinh Dưỡng Chuẩn Nhật Bản, Cam Kết Mang Đến Nguồn Dinh Dưỡng Toàn Diện Cho Sự Phát Triển Trọn Vẹn Cả Vòng Đời Bằng Sự Khoa Học, Tự Nhiên Và Tận Tâm.Đặc biệt Aiwa Thân khỏe Tâm an có bổ sung 2 dưỡng chất làm dịu não bộ Lactium & GABA Nhật Bản, giúp giảm căng thẳng, ngủ ngon và sâu giấc hơn.
Hãy ghé ngay cửa hàng gần nhất để không bỏ lỡ ưu đãi tháng 3 nhé.
Lưu ý:
• Chương trình ưu đãi áp dụng từ hôm nay đến hết tháng 3 hoặc đến khi hết quà.
• Áp dụng khi mua trực tiếp tại cửa hàng, đại lý Aiwado trên toàn quốc
• Chương trình chỉ áp dụng khi mua Aiwa lon 810gr
• Tỷ lệ quy đổi: 1 lon 810gr = 2 lon 350gr

——————————

Aiwado FOR SUCCESS – ALL Aiwado
——————————
Aiwado 1 Dinh Dưỡng Chuẩn Nhật Bản, Cam Kết Mang Đến Nguồn Dinh Dưỡng Toàn Diện Cho Sự Phát Triển Trọn Vẹn Cả Vòng Đời Bằng Sự Khoa Học, Tự Nhiên Và Tận Tâm. GIAN HÀNG TMĐT Aiwado: 
– Website: https://aiwado.com
——————————

Viết một bình luận