Sữa Rửa Mặt Sạch Sâu Cho Da Mụn Alba Botanica Với Công Thức Kết Hợp Bha 2% Và Chiết Xuất Vỏ Cây Liễu Trắng, Giúp Làm Sạch Sâu Nhằm Loại Bỏ Bụi Bẩn.

Hành trình #GoGreen chính thức được khởi động. Các bạn hãy theo dõi fanpage Alba Botanica để cập nhật ngay những sự kiện đỉnh của chóp của chúng tôi nhé! Với khát vọng kết nối, xây dựng và duy trì lâu dài xu hướng tiêu dùng xanh bền vững, Alba Botanica đang dần có những bước đi tuy nhỏ nhưng vững chắc nhằm mang đến những sự chọn lựa tiêu dùng tốt nhất cho mọi người. Sữa Rửa Mặt Sạch Sâu Cho Da Mụn Alba Botanica Với Công Thức Kết Hợp Bha 2% Và Chiết Xuất Vỏ Cây Liễu Trắng, Giúp Làm Sạch Sâu Nhằm Loại Bỏ Bụi Bẩn.

——————————
Alba Botanica FOR SUCCESS – ALL IN Alba Botanica
——————————
Sữa Rửa Mặt Sạch Sâu Cho Da Mụn Alba Botanica Với Công Thức Kết Hợp Bha 2% Và Chiết Xuất Vỏ Cây Liễu Trắng, Giúp Làm Sạch Sâu Nhằm Loại Bỏ Bụi Bẩn. GIAN HÀNG TMĐT Alba Botanica: 

Alba Botanica đã chính thức góp mặt trên hành trình xanh và có mặt trên bản đồ chữ S thương yêu.

——————————

SỮA RỬA MẶT SỮA DỪA-DƯỠNG ẨM CHĂM DA DÙNG LÀ MÊ TÍT

Thời tiết khô hạnh, máy lạnh full-time khiến làn da như “”thửa ruộng cày”” nứt nẻ khô căng cực khó chịu. Thử ngay đề xuất của chúng mình nè…
Sữa rửa mặt sữa dừa ALBA BOTANICA FACIAL WASH DEEP CLEANSING COCONUT MILK sẽ giúp làm sạch sâu làn da đã trải qua bao “”sương gió deadline, KPI””, đồng thời mang lại làn da mềm mướt mịn màng từ chiết xuất sữa dừa và thực vật nhiệt đới an toàn và lành tính.
DA SÁNG TRẮNG-LÀM AI CẢM NẮNG
Có thể bạn không có một chiếc mũi cao, một đôi mắt biếc nhưng một làn da sáng trắng sạch thơm sẽ khiến bạn nổi bật hơn ở bất kì nơi đâu.
Hãy khiến bạn trông tự tin hơn mỗi ngày bởi một làn da sạch sáng mịn thơm cùng enzym dứa-thành phần sinh học không chỉ an toàn lành tính mà còn mang lại hiệu quả vượt trội sau khi sử dụng.
Bổn tiệm có cho bạn ngay COMBO dưỡng da TRẮNG SÁNG LÀNH TÍNH đây:
Sữa Rửa Mặt Sạch Sâu Cho Da Mụn Alba Botanica Với Công Thức Kết Hợp Bha 2% Và Chiết Xuất Vỏ Cây Liễu Trắng, Giúp Làm Sạch Sâu Nhằm Loại Bỏ Bụi Bẩn.Sửa rửa mặt enzym dứa Alba Botanica Pineapple enzyme giúp làm sạch lỗ chân lông, kết hợp chiết xuất từ trái dứa và đu đủ giúp loại bỏ tạp chất, lớp trang điểm và xỉn màu để lộ ra làn da sạch và căng tràn sức sống.
Sữa Rửa Mặt Sạch Sâu Cho Da Mụn Alba Botanica Với Công Thức Kết Hợp Bha 2% Và Chiết Xuất Vỏ Cây Liễu Trắng, Giúp Làm Sạch Sâu Nhằm Loại Bỏ Bụi Bẩn. Tẩy da chết sinh học Alba Botanica Scrub Pore Purifying Pineapple Enzyme giúp làm sạch bụi bẩn và tế bào da chết trên da nhẹ nhàng nhờ chiết xuất trái dứa và đu đủ chứ AHA tự nhiên, kết hợp với trích xuất enzyme dứa, cùng các hạt tròn nhỏ nhẹ nhàng massage trên da mặt, lưu lại làn da mịn màng rạng rỡ hơn.
Sữa rửa mặt Alba Botanica Acnedote™ Deep Pore Wash-SẠCH SÂU DA MỤN-SẠCH NGAY DA THƯỜNG
Sau một ngày học tập và làm việc chăm chỉ, bạn cần tự thưởng cho mình một trạng thái relaxing cùng nước. Nước sẽ giúp chữa lành những cảm xúc không vui, cuốn trôi nhiều muộn phiền của bạn. Đồng hành cùng nước, bạn cần có một trong số đó-Một em sữa rửa mặt đủ làm bạn thấy chilling với cảm giác sạch mướt mát mát lạnh lạnh trên da.
TÌM ĐÂU CHO KHÓ ĐÃ CÓ ALBA đây.
 Các lớp dầu tích tụ gây bít tắc lỗ chân lông trên bề mặt da của bạn sẽ được “”quét sạch”” ngăn ngừa tình trạng nổi mụn và mang lại cho bạn làn da thông thoáng và mịn màng không gây kích ứng.
——————————

NGỪA DA SINH MỤN-DA MỘC VẪN XINH Sữa Rửa Mặt Sạch Sâu Cho Da Mụn Alba Botanica Với Công Thức Kết Hợp Bha 2% Và Chiết Xuất Vỏ Cây Liễu Trắng, Giúp Làm Sạch Sâu Nhằm Loại Bỏ Bụi Bẩn.Cùng chăm sóc da xinh bằng 5 bước cực dễ nhớ từ BST Chăm sóc da mụn ALBA BOTANICA ANCEDOTE nàoooo!

Hãy làm theo các bước bên dưới videoSữa Rửa Mặt Sạch Sâu Cho Da Mụn Alba Botanica Với Công Thức Kết Hợp Bha 2% Và Chiết Xuất Vỏ Cây Liễu Trắng, Giúp Làm Sạch Sâu Nhằm Loại Bỏ Bụi Bẩn. để da luôn xinh xẻo rạng ngời nhé bánh bèo ơiiii!
Alba Botanica-Rạng ngời vẻ đẹp thuần chay tại sự kiện Vietnam Global Beauty Connections 2022.
Hãy để lỗ chân lông của bạn được sạch thoáng mỗi phút giây!
Acendote deep pore wash là sữa rửa mặt chứa acid salicylic và chiết xuất vỏ cây liễu giúp làm sạch sâu lỗ chân lông và ngăn ngừa sự xuất hiện của những nốt mụn xấu xí Sữa Rửa Mặt Sạch Sâu Cho Da Mụn Alba Botanica Với Công Thức Kết Hợp Bha 2% Và Chiết Xuất Vỏ Cây Liễu Trắng, Giúp Làm Sạch Sâu Nhằm Loại Bỏ Bụi Bẩn.
SĂN SALE ĐI CÁC CÔ GÁI ƠIIII!
Sữa Rửa Mặt Sạch Sâu Cho Da Mụn Alba Botanica Với Công Thức Kết Hợp Bha 2% Và Chiết Xuất Vỏ Cây Liễu Trắng, Giúp Làm Sạch Sâu Nhằm Loại Bỏ Bụi Bẩn.Sữa Rửa Mặt Sạch Sâu Cho Da Mụn Alba Botanica Với Công Thức Kết Hợp Bha 2% Và Chiết Xuất Vỏ Cây Liễu Trắng, Giúp Làm Sạch Sâu Nhằm Loại Bỏ Bụi Bẩn.Sữa Rửa Mặt Sạch Sâu Cho Da Mụn Alba Botanica Với Công Thức Kết Hợp Bha 2% Và Chiết Xuất Vỏ Cây Liễu Trắng, Giúp Làm Sạch Sâu Nhằm Loại Bỏ Bụi Bẩn.Sữa Rửa Mặt Sạch Sâu Cho Da Mụn Alba Botanica Với Công Thức Kết Hợp Bha 2% Và Chiết Xuất Vỏ Cây Liễu Trắng, Giúp Làm Sạch Sâu Nhằm Loại Bỏ Bụi Bẩn.
>> TẶNG BẠN <<khi Đơn hàng trị giá 250k
>>TẶNG BẠN 50K<<khi Đơn hàng trị giá 500k.

Hành trình phía trước còn xa nhưng Alba Botanica sẽ luôn mang đến những điều tuyệt vời cho các bạn!Sữa Rửa Mặt Sạch Sâu Cho Da Mụn Alba Botanica Với Công Thức Kết Hợp Bha 2% Và Chiết Xuất Vỏ Cây Liễu Trắng, Giúp Làm Sạch Sâu Nhằm Loại Bỏ Bụi Bẩn.

Dưỡng da ngừa mụn
Tựu trường cực xinh
Cùng ALBA BOTANICA chăm da tối giản, hiệu quả tối ưu nàooooo!
Dưỡng da ẩm mượt
Bật tone sáng trắng
Thành phần dịu nhẹ, an toàn lành tính
>>Bộ đôi này dành cho những cô gái độc thân vui tính<<
Dầu gội dưỡng tóc cho bé điệu nhà Alba Botanica
Dưỡng tóc chắc khỏe, suông mềm và hương xoài nhiệt đới thanh mát
Bật mí bí mật chăm da dầu siêu mượt
Từ thành phần đất sét núi lửa cho làn da dầu dễ mụn. Bạn có biết??
——————————

GIẢI QUYẾT NỖI LO DA MỤN CHO NÀNG MỚI LỚN (Part ) Nếu bạn có một làn da nhạy cảm, còn “non” mỏng và đang gặp phải tình trạng mụn ẩn, mụn sưng viêm (cấp độ 1) thì hãy về đội em Gel xử lí mụn ẩn ALBA BOTANICA nhé

Sữa Rửa Mặt Sạch Sâu Cho Da Mụn Alba Botanica Với Công Thức Kết Hợp Bha 2% Và Chiết Xuất Vỏ Cây Liễu Trắng, Giúp Làm Sạch Sâu Nhằm Loại Bỏ Bụi Bẩn.Thành phần: làm từ 2% axit salicylic và dung dịch vỏ cây liễu, chất làm se này điều trị và ngăn ngừa mụn trứng cá và mụn. Sản phẩm giúp chống lại bụi bẩn, dầu và chất cặn bã gây bít lỗ chân lông để mang lại cho bạn làn da thông thoáng, mịn màng mà không gây kích ứng. Chiết xuất bởi các loại thực vật như chiết xuất mùi tây và cây phỉ để làm dịu da. Công thức 100% thuần chay của chúng tôi không chứa dầu và không chứa bất kỳ paraben, phthalate hoặc hương thơm tổng hợp nào, đồng thời không được thử nghiệm trên động vật.
GIẢI QUYẾT NỖI LO DA MỤN CHO NÀNG MỚI LỚN (Part 1)
Sữa rửa mặt dành cho da mụn là sản phẩm sẽ giúp ích cho các bạn da mụn đặc biệt là da mụn tuổi dậy thì bởi các thành phần lành tính trong sản phẩm.
Thành phần: chiết xuất từ 2% axit salicylic (BHA) và dung dịch vỏ cây liễu, chất làm se này điều trị và ngăn ngừa mụn trứng cá, các loại thực vật như chiết xuất mùi tây và cây phỉ để làm dịu da.. Sau thời gian 8 tiếng thì hiện tượng mụn sưng sẽ giảm và lỗ chân lông được làm sạch và se khít hiệu quả. Sản phẩm giúp chống lại bụi bẩn, dầu và chất cặn bã gây bít lỗ chân lông để mang lại cho bạn làn da thông thoáng, mịn màng mà không gây kích ứng.

Sữa Rửa Mặt Sạch Sâu Cho Da Mụn Alba Botanica Với Công Thức Kết Hợp Bha 2% Và Chiết Xuất Vỏ Cây Liễu Trắng, Giúp Làm Sạch Sâu Nhằm Loại Bỏ Bụi Bẩn.Sữa Rửa Mặt Sạch Sâu Cho Da Mụn Alba Botanica Với Công Thức Kết Hợp Bha 2% Và Chiết Xuất Vỏ Cây Liễu Trắng, Giúp Làm Sạch Sâu Nhằm Loại Bỏ Bụi Bẩn.SĂN DEAL SHOPEE ĐA TẦNG x 4 CÙNG SHOPEE MALL ALBA BOTANICA NÀOOOO!

Duy nhất 10 ngày nhận ngay ưu đãi đa tầng cực đỉnh từ Shopee Mall Alba Botanica
Sữa Rửa Mặt Sạch Sâu Cho Da Mụn Alba Botanica Với Công Thức Kết Hợp Bha 2% Và Chiết Xuất Vỏ Cây Liễu Trắng, Giúp Làm Sạch Sâu Nhằm Loại Bỏ Bụi Bẩn.Mã giảm giá từ shop:
+ Giảm 8% cho đơn hàng từ 250k hoặc Ưu đãi dành cho Follower mới giảm 25000đ tổng đơn hàng.
+ Giảm 10% cho đơn hàng từ 500k hoặc Ưu đãi dành cho Follower mới giảm 25000đ tổng đơn hàng.
Sữa Rửa Mặt Sạch Sâu Cho Da Mụn Alba Botanica Với Công Thức Kết Hợp Bha 2% Và Chiết Xuất Vỏ Cây Liễu Trắng, Giúp Làm Sạch Sâu Nhằm Loại Bỏ Bụi Bẩn.Giảm 5% tất cả sản phẩm
Sữa Rửa Mặt Sạch Sâu Cho Da Mụn Alba Botanica Với Công Thức Kết Hợp Bha 2% Và Chiết Xuất Vỏ Cây Liễu Trắng, Giúp Làm Sạch Sâu Nhằm Loại Bỏ Bụi Bẩn.Tặng quà kèm: 10 khách nhanh nhất sẽ được tặng thêm 2 phần quà nhỏ là 2 hũ scrub mini (tái sử dụng lại hũ scrub mini trên kệ, chiết sản phẩm từ các hộp bị móp lỗi) – 20 hũ
Sữa Rửa Mặt Sạch Sâu Cho Da Mụn Alba Botanica Với Công Thức Kết Hợp Bha 2% Và Chiết Xuất Vỏ Cây Liễu Trắng, Giúp Làm Sạch Sâu Nhằm Loại Bỏ Bụi Bẩn.Tặng 200 xu (200 đồng) cho 1 đánh giá sản phẩm
——————————

ALBA BOTANICA-HÀNH TRÌNH XANH DẤU ẤN VIỆT Hạ cánh Việt Nam chưa lâu nhưng chúng mình đã dần khẳng định được sự lan tỏa thông điệp tiêu dùng xanh ở khắp các địa điểm kinh doanh uy tín.

Hãy cùng ALBA BOTANICA hợp tác kinh doanh tạo nên hệ sinh thái xanh bền vững nhé!
BÍ QUYẾT GIÚP TÓC NHUỘM LUÔN SUÔN MƯỢT CHẮC KHỎE
Bạn là tín đồ của các màu tóc đỉnh lưu?
Bạn yêu thích việc thay đổi màu tóc để tạo nên phong cách?
Nhưng việc tẩy nhuộm thường xuyên khiến tóc bạn mất sức, khô xơ, thiếu sức sống?
Bổ sung ngay dưỡng chất tự nhiên từ bộ đôi gội xả dành riêng cho tóc nhuộm hương HOA SỨ nhà ALBA BOTANICA
Sữa Rửa Mặt Sạch Sâu Cho Da Mụn Alba Botanica Với Công Thức Kết Hợp Bha 2% Và Chiết Xuất Vỏ Cây Liễu Trắng, Giúp Làm Sạch Sâu Nhằm Loại Bỏ Bụi Bẩn.Thành phần: (Aqua), Cetyl Alcohol, chiết xuất hoa sứ, dầu hạt hướng dương, nha đam, dầu hạt Macca, dầu hạt jojoba, đu đủ, dầu hạt kukui,…
Sữa Rửa Mặt Sạch Sâu Cho Da Mụn Alba Botanica Với Công Thức Kết Hợp Bha 2% Và Chiết Xuất Vỏ Cây Liễu Trắng, Giúp Làm Sạch Sâu Nhằm Loại Bỏ Bụi Bẩn.Công dụng:
– Dầu gội đầu giúp nhẹ nhàng làm sạch bụi bẩn trên da đầu, chất nhờn và những tạp chất trên tóc; cung cấp dưỡng chất cho tóc luôn mềm mại, suôn mượt.
– Nước ép lá nha đam tươi giúp dưỡng ẩm, giảm kích ứng, cùng dầu hạt lê gai và bơ hạt mỡ giúp nuôi dưỡng mái tóc và da đầu.
 
——————————

[𝐐𝐔À 𝐓Ặ𝐍𝐆 𝐓𝐑Ị 𝐆𝐈Á 𝟑𝟒𝟗𝐊] 𝐊𝐇𝐈 𝐌𝐔𝐀 𝟐 𝐒Ả𝐍 𝐏𝐇Ẩ𝐌 𝐂𝐇Ă𝐌 𝐒Ó𝐂 𝐂𝐇𝐔𝐘Ê𝐍 𝐁𝐈Ệ𝐓 𝐂𝐇𝐎 𝐃𝐀 𝐌Ụ𝐍

Sự tự tin của bạn sẽ làm nên khí chất của bạn.
Và làn da của bạn là thứ khiến bạn tự tin hơn mỗi ngày.
Nếu bạn đang có những vấn đề về mụn và da bạn thật sự nhạy cảm với các sản phẩm chăm sóc da, vậy thì bộ chăm sóc da mụn ALBA BOTANICA này là dành riêng cho bạn đấy.
Bộ chăm sóc da mụn ALBA BOTANICA VIETNAM dành riêng cho da mụn và da nhạy cảm với các “chiến binh” sau:
Sữa Rửa Mặt Sạch Sâu Cho Da Mụn Alba Botanica Với Công Thức Kết Hợp Bha 2% Và Chiết Xuất Vỏ Cây Liễu Trắng, Giúp Làm Sạch Sâu Nhằm Loại Bỏ Bụi Bẩn. Sữa rửa mặt làm sạch sâu cho da mụn: gốc amino acid êm dịu chứa 2% axit salicylic (BHA) cùng chiết xuất lá Neem Ấn, vỏ liễu trắng và lá trà xanh giúp điều trị và ngăn ngừa mụn trứng cá và mụn đầu đen làm sạch sâu da, không gây kích ứng.
Sữa Rửa Mặt Sạch Sâu Cho Da Mụn Alba Botanica Với Công Thức Kết Hợp Bha 2% Và Chiết Xuất Vỏ Cây Liễu Trắng, Giúp Làm Sạch Sâu Nhằm Loại Bỏ Bụi Bẩn. Gel làm bong mụn 8hrs: BHA 1% cùng chiết xuất vỏ liễu trắng loại bỏ tế bào chết giúp giảm mụn sưng viêm trong 8h. Chiết xuất trái cây chứa thành phần AHA tự nhiên giúp bạc sừng, tẩy da chết bề mặt nhẹ nhàng mà không làm kích ứng da.
Sữa Rửa Mặt Sạch Sâu Cho Da Mụn Alba Botanica Với Công Thức Kết Hợp Bha 2% Và Chiết Xuất Vỏ Cây Liễu Trắng, Giúp Làm Sạch Sâu Nhằm Loại Bỏ Bụi Bẩn.Dung dịch làm sạch sâu và se khít lỗ chân lông cho da mụn: BHA 2% cùng chiết xuất vỏ liễu trắng giúp làm sạch sâu lỗ chân lông, loại bỏ dầu thừa. Chiết xuất thực vật như hoa cúc kim tiền, hoa cúc La Mã, lá trà xanh kháng khuẩn, giảm viêm, làm dịu kích ứng rõ rệt chỉ trong 8hrs.
Sữa Rửa Mặt Sạch Sâu Cho Da Mụn Alba Botanica Với Công Thức Kết Hợp Bha 2% Và Chiết Xuất Vỏ Cây Liễu Trắng, Giúp Làm Sạch Sâu Nhằm Loại Bỏ Bụi Bẩn. Gel xử lý mụn ẩn: BHA 2% cùng các chiết xuất thực vật có tính kháng khuẩn, kháng viêm mạnh mẽ. Giảm tình trạng sưng viêm, làm dịu kích ứng trong 4hrs

Sữa Rửa Mặt Sạch Sâu Cho Da Mụn Alba Botanica Với Công Thức Kết Hợp Bha 2% Và Chiết Xuất Vỏ Cây Liễu Trắng, Giúp Làm Sạch Sâu Nhằm Loại Bỏ Bụi Bẩn. Kem kiểm soát dầu cho da mụn: cấp ẩm vừa giảm viêm, làm dịu nốt mụn với BHA 2% cùng chiết xuất lá Neem Ấn, dưỡng da ẩm mướt, thông thoáng, mịn màng.

Cam kết Alba Botanica:
Sữa Rửa Mặt Sạch Sâu Cho Da Mụn Alba Botanica Với Công Thức Kết Hợp Bha 2% Và Chiết Xuất Vỏ Cây Liễu Trắng, Giúp Làm Sạch Sâu Nhằm Loại Bỏ Bụi Bẩn. Đã được bác sĩ da liễu từ Hoa Kỳ kiểm chứng, không gây kích ứng
Sữa Rửa Mặt Sạch Sâu Cho Da Mụn Alba Botanica Với Công Thức Kết Hợp Bha 2% Và Chiết Xuất Vỏ Cây Liễu Trắng, Giúp Làm Sạch Sâu Nhằm Loại Bỏ Bụi Bẩn. 100% thuần chay
Sữa Rửa Mặt Sạch Sâu Cho Da Mụn Alba Botanica Với Công Thức Kết Hợp Bha 2% Và Chiết Xuất Vỏ Cây Liễu Trắng, Giúp Làm Sạch Sâu Nhằm Loại Bỏ Bụi Bẩn. Không thử nghiệm động vật
Sữa Rửa Mặt Sạch Sâu Cho Da Mụn Alba Botanica Với Công Thức Kết Hợp Bha 2% Và Chiết Xuất Vỏ Cây Liễu Trắng, Giúp Làm Sạch Sâu Nhằm Loại Bỏ Bụi Bẩn. Không có sunfat
Sữa Rửa Mặt Sạch Sâu Cho Da Mụn Alba Botanica Với Công Thức Kết Hợp Bha 2% Và Chiết Xuất Vỏ Cây Liễu Trắng, Giúp Làm Sạch Sâu Nhằm Loại Bỏ Bụi Bẩn. Không có màu nhân tạo hoặc hương thơm tổng hợp
Sữa Rửa Mặt Sạch Sâu Cho Da Mụn Alba Botanica Với Công Thức Kết Hợp Bha 2% Và Chiết Xuất Vỏ Cây Liễu Trắng, Giúp Làm Sạch Sâu Nhằm Loại Bỏ Bụi Bẩn. Không có paraben hoặc phthalates
Sữa Rửa Mặt Sạch Sâu Cho Da Mụn Alba Botanica Với Công Thức Kết Hợp Bha 2% Và Chiết Xuất Vỏ Cây Liễu Trắng, Giúp Làm Sạch Sâu Nhằm Loại Bỏ Bụi Bẩn. Sản xuất 100% tại Mỹ
[𝐓Ặ𝐍𝐆 𝐍𝐆𝐀𝐘] 𝐍ƯỚ𝐂 𝐒Ú𝐂 𝐌𝐈Ệ𝐍𝐆 𝐉𝐀𝐒𝐎𝐍 𝐭𝐫ị 𝐠𝐢á 𝟑𝟒𝟗𝐊 𝐤𝐡𝐢 𝐦𝐮𝐚 𝐛ấ𝐭 𝐤ì 𝟐 𝐬ả𝐧 𝐩𝐡ẩ𝐦 𝐜𝐡ă𝐦 𝐬ó𝐜 𝐝𝐚 𝐦ụ𝐧 𝐀𝐋𝐁𝐀 𝐁𝐎𝐓𝐀𝐍𝐈𝐂𝐀.
Nước súc miệng JASON đến từ thương hiệu JASON với hơn 60 kinh nghiệm nghiên cứu và phát triển trong dòng chăm sóc cá nhân. Với chiết xuất 100% thảo mộc giúp bảo vệ toàn diện sức khỏe răng miệng của bạn đồng thời mang đến hương thơm tươi mát và sảng khoái.
——————————

THỨC ĂN NGON-BỔ-RẺ CHO DA MỤN.

Sữa Rửa Mặt Sạch Sâu Cho Da Mụn Alba Botanica Với Công Thức Kết Hợp Bha 2% Và Chiết Xuất Vỏ Cây Liễu Trắng, Giúp Làm Sạch Sâu Nhằm Loại Bỏ Bụi Bẩn.Nghệ
Là một thành phần thường xuất hiện trong các sản phẩm chăm sóc da, nghệ đã được yêu thích vì thành phần curcumin có tác dụng chống viêm và chống oxy hóa. Còn được biết đến với tác dụng giảm sẹo, đây có thể là người bạn tốt nhất của làn da bạn.
Sữa Rửa Mặt Sạch Sâu Cho Da Mụn Alba Botanica Với Công Thức Kết Hợp Bha 2% Và Chiết Xuất Vỏ Cây Liễu Trắng, Giúp Làm Sạch Sâu Nhằm Loại Bỏ Bụi Bẩn.Quả mọng
Mặc dù dâu tây, quả mâm xôi, quả việt quất có kích thước nhỏ, nhưng chúng mang nhiều chất chống oxy hóa giúp bảo vệ dạ và bảo vệ các vết thâm trên da. Chúng cũng chứa đầy vitamin C, một tuyến bảo vệ mạnh mẽ chống lại làn da bị đốm màu.
Sữa Rửa Mặt Sạch Sâu Cho Da Mụn Alba Botanica Với Công Thức Kết Hợp Bha 2% Và Chiết Xuất Vỏ Cây Liễu Trắng, Giúp Làm Sạch Sâu Nhằm Loại Bỏ Bụi Bẩn.Đu đủ
Một loại trái cây mà chúng ta thường thấy trong các sản phẩm chăm sóc da, đu đủ có chứa một loại enzym tiêu hóa gọi là papain. Nó tẩy tế bào da chết, thông thoáng lỗ chân lông, làm mờ sẹo mụn, dưỡng ẩm cho da và ngăn ngừa mụn trong tương lai. Khi tiêu thụ, vitamin và khoáng chất của nó giúp cải thiện độ đàn hồi của da và làm mờ nếp nhăn.
Sữa Rửa Mặt Sạch Sâu Cho Da Mụn Alba Botanica Với Công Thức Kết Hợp Bha 2% Và Chiết Xuất Vỏ Cây Liễu Trắng, Giúp Làm Sạch Sâu Nhằm Loại Bỏ Bụi Bẩn.Quả bí ngô
Bí ngô chứa nhiều enzyme trái cây, kẽm và AHA giúp làm mềm da và khôi phục độ cân bằng pH. Kẽm cũng giúp điều chỉnh sản xuất bã nhờn, đó có lẽ là lý do tại sao đây là một thành phần phổ biến trong chăm sóc da.
Sữa Rửa Mặt Sạch Sâu Cho Da Mụn Alba Botanica Với Công Thức Kết Hợp Bha 2% Và Chiết Xuất Vỏ Cây Liễu Trắng, Giúp Làm Sạch Sâu Nhằm Loại Bỏ Bụi Bẩn.Axit béo Omega 3
Thực phẩm giàu axit béo omega 3 như cá hồi, cá cơm, cá mòi và cá thu có chứa nhiều chất chống oxy hóa giúp giảm viêm trên da của bạn. Axit béo Omega 3 giàu oxi hóa giúp giảm viêm da.
Sữa Rửa Mặt Sạch Sâu Cho Da Mụn Alba Botanica Với Công Thức Kết Hợp Bha 2% Và Chiết Xuất Vỏ Cây Liễu Trắng, Giúp Làm Sạch Sâu Nhằm Loại Bỏ Bụi Bẩn.Khoai lang
Khoai lang chứa nhiều retinol (còn được gọi là vitamin A) giúp cải thiện quá trình tái tạo da để vết sẹo mụn của bạn mau lành hơn. Ngoài việc ăn thực phẩm có chứa retinol chúng ta hãy bổ sung thêm chất dinh dưỡng bằng các sản phẩm chăm sóc da có nhiều thành phần retinol.
Sữa Rửa Mặt Sạch Sâu Cho Da Mụn Alba Botanica Với Công Thức Kết Hợp Bha 2% Và Chiết Xuất Vỏ Cây Liễu Trắng, Giúp Làm Sạch Sâu Nhằm Loại Bỏ Bụi Bẩn.Cải xanh
Loại rau chống viêm này có hàm lượng vitamin và khoáng chất cao và tất cả chúng đều rất tốt để giảm sự tăng sắc tố trên da của bạn, do đó, vết sẹo của bạn không để lại các mảng màu kỳ lạ trên da.
——————————

Sữa Rửa Mặt Sạch Sâu Cho Da Mụn Alba Botanica Với Công Thức Kết Hợp Bha 2% Và Chiết Xuất Vỏ Cây Liễu Trắng, Giúp Làm Sạch Sâu Nhằm Loại Bỏ Bụi Bẩn. JASON x ALBA BOTANICA – DẤU ẤN “XANH” TẠI AEON GLAM BEAUTIQUE TÂN PHÚ CELADON Sữa Rửa Mặt Sạch Sâu Cho Da Mụn Alba Botanica Với Công Thức Kết Hợp Bha 2% Và Chiết Xuất Vỏ Cây Liễu Trắng, Giúp Làm Sạch Sâu Nhằm Loại Bỏ Bụi Bẩn.

Sự kiện Thuần chay vừa qua tại AEON TÂN PHÚ CELADON chính thức đánh dấu xanh cho sự có mặt và hiện diện của hai thương hiệu THUẦN CHAY từ MỸ.
Chúng tôi mang đến cho các bạn những sản phẩm hữu ích, hiêụ quả , thân thiện nhất.
Nếu bạn là người luôn tìm thích những sản phẩm Thuần chay, lành tính, HÃY GHÉ NGAY bất kì cửa hàng AEON MALL gần nhất để chọn cho mình một item nhé!
Sữa Rửa Mặt Sạch Sâu Cho Da Mụn Alba Botanica Với Công Thức Kết Hợp Bha 2% Và Chiết Xuất Vỏ Cây Liễu Trắng, Giúp Làm Sạch Sâu Nhằm Loại Bỏ Bụi Bẩn.Sữa Rửa Mặt Sạch Sâu Cho Da Mụn Alba Botanica Với Công Thức Kết Hợp Bha 2% Và Chiết Xuất Vỏ Cây Liễu Trắng, Giúp Làm Sạch Sâu Nhằm Loại Bỏ Bụi Bẩn. HƠN 1000+ KHÁCH HÀNG ĐÃ NHẬN QUÀ TỪ ALBA BOTANICA VIETNAM TẠI AEON GLAM BEAUTIQUE TÂN PHÚ CELADON!
Ngày 9-10/7/2022 vừa qua, thương hiệu ALBA BOTANICA đã tổ chức chương trình trải nghiệm và tặng quà vô cùng ý nghĩa với những dòng sản phẩm thuần chay số 1 từ Mỹ tại cửa hàng AEON GLAM BEAUTIQUE CELADON TÂN PHÚ. Sữa Rửa Mặt Sạch Sâu Cho Da Mụn Alba Botanica Với Công Thức Kết Hợp Bha 2% Và Chiết Xuất Vỏ Cây Liễu Trắng, Giúp Làm Sạch Sâu Nhằm Loại Bỏ Bụi Bẩn.Sữa Rửa Mặt Sạch Sâu Cho Da Mụn Alba Botanica Với Công Thức Kết Hợp Bha 2% Và Chiết Xuất Vỏ Cây Liễu Trắng, Giúp Làm Sạch Sâu Nhằm Loại Bỏ Bụi Bẩn.
Chúng ta hãy nhìn lại các hình ảnh cực đáng yêu của sự kiện THUẦN CHAY để xem chú thợ nháy đã mang đến những bức hình ấn tượng nào của các bạn nhé!Sữa Rửa Mặt Sạch Sâu Cho Da Mụn Alba Botanica Với Công Thức Kết Hợp Bha 2% Và Chiết Xuất Vỏ Cây Liễu Trắng, Giúp Làm Sạch Sâu Nhằm Loại Bỏ Bụi Bẩn.Sữa Rửa Mặt Sạch Sâu Cho Da Mụn Alba Botanica Với Công Thức Kết Hợp Bha 2% Và Chiết Xuất Vỏ Cây Liễu Trắng, Giúp Làm Sạch Sâu Nhằm Loại Bỏ Bụi Bẩn.
DA DẦU MỤN CÓ CẦN DÙNG LOTION DƯỠNG ẨM?Sữa Rửa Mặt Sạch Sâu Cho Da Mụn Alba Botanica Với Công Thức Kết Hợp Bha 2% Và Chiết Xuất Vỏ Cây Liễu Trắng, Giúp Làm Sạch Sâu Nhằm Loại Bỏ Bụi Bẩn.
Kem dưỡng ẩm cho da dầu mụn không hề khó chọn nếu bạn hiểu rõ về làn da của mình cũng như tìm được loại kem dưỡng có thành phần phù hợp. Kem dưỡng ẩm cho da dầu giúp làm da hấp thu được các chất dinh dưỡng và khoá ẩm tốt. Ngoài ra, nó còn có tác dụng giúp da ngậm nước và giảm sản xuất bã nhờn để hạn chế gây mụn trứng cá.
Là “thành viên” trong bộ combo chăm sóc da mụn ALBA BOTANICA, Kem kiểm soát dầu cho da mụn 𝐀𝐂𝐍𝐄𝐃𝐎𝐓𝐄 𝐎𝐈𝐋 𝐂𝐎𝐍𝐓𝐑𝐎𝐋 𝐋𝐎𝐓𝐈𝐎𝐍 là một chọn lựa an toàn và phù hợp đối với làn da mụn nhạy cảm.
Thành phần chính và công dụng:
– Sữa dưỡng mỏng nhẹ vừa cấp ẩm vừa giảm viêm, chống kích ứng, làm dịu nốt mụn nhờ chiết xuất lá Neem và mùi tây, kết hợp cùng BHA và chiết xuất vỏ liễu trắng giúp bạc sừng, tiêu cồi mụn, giúp làn da luôn thông thoáng, mịn màng, giảm bít tắc lỗ chân lông. Cải thiện sắc tố da, đều màu da.
– Cung cấp dưỡng chất dưỡng ẩm cho da, giảm bã nhờn và dầu dư thừa trên da, giảm mụn, giúp mờ vết thâm do mụn cho làn da mịn màng, tươi sáng.
Hướng dẫn sử dụng: Lấy một lượng thích hợp thoa lên mặt và cổ sau khi làm sạch. Dùng mỗi sáng và tối. Ban ngày nên dùng chống nắng đầy đủ.
——————————

Sữa Rửa Mặt Sạch Sâu Cho Da Mụn Alba Botanica Với Công Thức Kết Hợp Bha 2% Và Chiết Xuất Vỏ Cây Liễu Trắng, Giúp Làm Sạch Sâu Nhằm Loại Bỏ Bụi Bẩn.Sữa Rửa Mặt Sạch Sâu Cho Da Mụn Alba Botanica Với Công Thức Kết Hợp Bha 2% Và Chiết Xuất Vỏ Cây Liễu Trắng, Giúp Làm Sạch Sâu Nhằm Loại Bỏ Bụi Bẩn.[𝐓𝐔𝐘Ể𝐍 ĐẠ𝐈 𝐋Ý] 𝐓Ă𝐍𝐆 𝐓𝐇𝐔 𝐍𝐇Ậ𝐏 𝐌Ỗ𝐈 𝐓𝐇Á𝐍𝐆 𝐂Ù𝐍𝐆 𝐀𝐋𝐁𝐀 𝐁𝐎𝐓𝐀𝐍𝐈𝐂𝐀 𝐕𝐈𝐄𝐓𝐍𝐀𝐌

Sữa Rửa Mặt Sạch Sâu Cho Da Mụn Alba Botanica Với Công Thức Kết Hợp Bha 2% Và Chiết Xuất Vỏ Cây Liễu Trắng, Giúp Làm Sạch Sâu Nhằm Loại Bỏ Bụi Bẩn.Bạn đang muốn có nguồn thu nhập chủ động mỗi tháng nhưng chưa biết nên làm gì?
Sữa Rửa Mặt Sạch Sâu Cho Da Mụn Alba Botanica Với Công Thức Kết Hợp Bha 2% Và Chiết Xuất Vỏ Cây Liễu Trắng, Giúp Làm Sạch Sâu Nhằm Loại Bỏ Bụi Bẩn.Bạn lo lắng về mức chi phí đầu tư quá cao?
Sữa Rửa Mặt Sạch Sâu Cho Da Mụn Alba Botanica Với Công Thức Kết Hợp Bha 2% Và Chiết Xuất Vỏ Cây Liễu Trắng, Giúp Làm Sạch Sâu Nhằm Loại Bỏ Bụi Bẩn.Bạn mong muốn kinh doanh mỹ phẩm nhưng không tìm được nguồn sản phẩm uy tín và chất lượng?
Sữa Rửa Mặt Sạch Sâu Cho Da Mụn Alba Botanica Với Công Thức Kết Hợp Bha 2% Và Chiết Xuất Vỏ Cây Liễu Trắng, Giúp Làm Sạch Sâu Nhằm Loại Bỏ Bụi Bẩn.Bạn muốn kinh doanh online qua sàn TMĐT nhưng chưa có nhiều kinh nghiệm?
𝐋𝐈Ê𝐍 𝐇Ệ 𝐍𝐆𝐀𝐘 𝐕Ớ𝐈 𝐂𝐇Ú𝐍𝐆 𝐓Ô𝐈-𝐀𝐋𝐁𝐀 𝐁𝐎𝐓𝐀𝐍𝐈𝐂𝐀 𝐕𝐈𝐄𝐓𝐍𝐀𝐌 để 𝐧𝐡ậ𝐧 𝐧𝐠𝐚𝐲 𝐜𝐡ươ𝐧𝐠 𝐭𝐫ì𝐧𝐡 ĐẠ𝐈 𝐋Ý với các quyền lợi và ưu đãi hấp dẫn nhất:
– Chi phí đầu tư thấp rủi ro ~ 0
– Chiết khấu lên đến 40%
– Thưởng đại lý theo doanh thu
– Sản phẩm nguồn gốc xuất xứ từ Hoa Kì, đáp ứng đúng nhu cầu thị trường
– Đại lý được hỗ trợ truyền thông Marketing (hình ảnh, content, video,…)
– Thương hiệu có chiến lược marketing thương hiệu, marketing trực tiếp tại điểm bán, chiến lược phù hợp với nhu cầu của khách hàng.
– Luôn cam kết đồng hành cùng các đại lí trong suốt thời gian hoạt động và sẵn sàng hỗ trợ các đại lý.

𝐋𝐈Ê𝐍 𝐇Ệ 𝐍𝐆𝐀𝐘 𝐕Ớ𝐈 𝐂𝐇Ú𝐍𝐆 𝐓Ô𝐈-𝐀𝐋𝐁𝐀 𝐁𝐎𝐓𝐀𝐍𝐈𝐂𝐀 𝐕𝐈𝐄𝐓𝐍𝐀𝐌 để 𝐧𝐡ậ𝐧 𝐧𝐠𝐚𝐲 𝐜𝐡ươ𝐧𝐠 𝐭𝐫ì𝐧𝐡 ĐẠ𝐈 𝐋Ý

Nhân dịp Alba Botanica đã chính thức hạ cánh tại Việt Nam, đồng thời tạo điều kiện hợp tác bền vững và lâu dài với các Đại lí tiềm năng, Alba Botanica sẽ tổ chức hoạt động hỗ trợ truyền thông và cung cấp sản phẩm HOT đến với Đại Lí trên SÀN THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ SHOPEE trong 7 ngày.
Sữa Rửa Mặt Sạch Sâu Cho Da Mụn Alba Botanica Với Công Thức Kết Hợp Bha 2% Và Chiết Xuất Vỏ Cây Liễu Trắng, Giúp Làm Sạch Sâu Nhằm Loại Bỏ Bụi Bẩn. 𝐐𝐮𝐲ề𝐧 𝐋ợ𝐢 đố𝐢 𝐯ớ𝐢 Đạ𝐢 𝐋í 𝐤𝐡𝐢 đư𝐚 𝐭𝐡ươ𝐧𝐠 𝐡𝐢ệ𝐮 𝐀𝐥𝐛𝐚 𝐁𝐨𝐭𝐚𝐧𝐢𝐜𝐚 𝐥ê𝐧 𝐬à𝐧 𝐓𝐌𝐃𝐓 𝐒𝐡𝐨𝐩𝐞𝐞:
+ Được phí quảng cáo Shopee trị giá 350.000.
+ Tăng lượt tiếp cận, tăng lượng tìm kiếm.
+ Hỗ trợ đăng tải nội dung, hình ảnh truyền thông
Sữa Rửa Mặt Sạch Sâu Cho Da Mụn Alba Botanica Với Công Thức Kết Hợp Bha 2% Và Chiết Xuất Vỏ Cây Liễu Trắng, Giúp Làm Sạch Sâu Nhằm Loại Bỏ Bụi Bẩn. 𝐁𝐎𝐍𝐔𝐒 TÀI TRỢ 𝐐𝐔À 𝐓Ặ𝐍𝐆 CHO ĐẠ𝐈 𝐋Ý 𝐂𝐇Ố𝐓 ĐƠ𝐍 𝐋𝐈Ề𝐍 𝐓𝐀𝐘
Nhằm thu hút khách hàng, Alba Botanica triển khai chương trình ưu đãi và tặng quà 0 ĐỒNG cho khách hàng khi mua sắm trên cửa hàng Shopee của các shop:
Sữa Rửa Mặt Sạch Sâu Cho Da Mụn Alba Botanica Với Công Thức Kết Hợp Bha 2% Và Chiết Xuất Vỏ Cây Liễu Trắng, Giúp Làm Sạch Sâu Nhằm Loại Bỏ Bụi Bẩn. [TẶNG NGAY] 𝟏𝟎 𝐊𝐄𝐌 ĐÁ𝐍𝐇 𝐑Ă𝐍𝐆 𝐓𝐑Ẻ 𝐄𝐌 𝐉𝐀𝐒𝐎𝐍 𝐊𝐈𝐃𝐒 𝐎𝐍𝐋𝐘 𝐒𝐓𝐑𝐀𝐖𝐁𝐄𝐑𝐑𝐘 (𝐱𝐮ấ𝐭 𝐱ứ: 𝐌ỹ) 𝐭𝐫ị 𝐠𝐢á 𝟐𝟐𝟗.𝟎𝟎𝟎 𝐕𝐍𝐃
LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ CÙNG HỢP TÁC KINH DOANH ALBA BOTANICA NGAY HÔM NAY!
——————————
Alba Botanica FOR SUCCESS – ALL IN Alba Botanica
——————————
Sữa Rửa Mặt Sạch Sâu Cho Da Mụn Alba Botanica Với Công Thức Kết Hợp Bha 2% Và Chiết Xuất Vỏ Cây Liễu Trắng, Giúp Làm Sạch Sâu Nhằm Loại Bỏ Bụi Bẩn. GIAN HÀNG TMĐT Alba Botanica: 

Viết một bình luận