Alpha Books Cung Cấp Rất Đa Dạng Dòng Sách Nhằm Phục Vụ Tốt Nhất Nhu Cầu Học Tập, Trau Dồi Tri Thức, Kỹ Năng Của Mỗi Người Do Đó, Bạn Có Thể Chọn Mua Được 1 Thể Loại Sách Phù Hợp Với Sở Thích Và Mục Đích Học Tập Của Mình.

Hội Alpha Books sẽ kết thúc vào 22h00 ngày 26/2 nên bạn hãy nhanh chân để có thể nhận CHƯƠNG TRÌNH BAO HỜI – Ưu đãi chiết khấu đồng loạt nhiều sách thuộc nhiều lĩnh vực: Kinh Tế, Lịch Sử, Văn Học, Y Học, Đời Sống, Kỹ Năng, Sách Ngoại Văn, Ngoại Ngữ, đến từ các đơn vị sách hàng đầu hiện như Alpha Books, Omega+, Gamma, Medinsights,…. nhé!

——————————
Alpha Books  FOR SUCCESS – ALL IN Alpha Books
——————————
Alpha Books Cung Cấp Rất Đa Dạng Dòng Sách Nhằm Phục Vụ Tốt Nhất Nhu Cầu Học Tập, Trau Dồi Tri Thức, Kỹ Năng Của Mỗi Người Do Đó, Bạn Có Thể Chọn Mua Được 1 Thể Loại Sách Phù Hợp Với Sở Thích Và Mục Đích Học Tập Của Mình. GIAN HÀNG TMĐT Alpha Books: 
– Website: https://alphabooks.vn

Sách Alphabook là công ty cổ phần có tên đầy đủ Alpha Books Joint – Stock Company.

——————————

10 QUY TẮC ĐỂ SỐNG MỘT CÁCH PHI THƯỜNG Alpha Books

Điều gì sẽ diễn ra nếu con người cứ vô thức sống theo những quan niệm, niềm tin đã lỗi thời về tình yêu, công việc hay hạnh phúc được truyền từ đời này sang đời khác? Và nếu có nhận ra chính mình cũng đang sống như vậy, bạn có dũng cảm vượt ra ngoài khuôn khổ ấy không?
Con người ta có thể lựa chọn sống một cách bình thường. họ có thể chọn cách sống khác biệt so với lối mòn được dạy dỗ. Những con người BÌNH THƯỜNG cũng có thể chọn cách để trở thành PHI THƯỜNG: Alpha Books
Alpha Books Cung Cấp Rất Đa Dạng Dòng Sách Nhằm Phục Vụ Tốt Nhất Nhu Cầu Học Tập, Trau Dồi Tri Thức, Kỹ Năng Của Mỗi Người Do Đó, Bạn Có Thể Chọn Mua Được 1 Thể Loại Sách Phù Hợp Với Sở Thích Và Mục Đích Học Tập Của Mình. QUY TẮC 1: Những người có tư duy phi thường có khả năng phát hiện ra các rào cản văn hóa và biết lựa chọn những nguyên tắc hay điều kiện để tuân theo thay vì thắc mắc hoặc bỏ qua như những người bình thường.
Alpha Books Cung Cấp Rất Đa Dạng Dòng Sách Nhằm Phục Vụ Tốt Nhất Nhu Cầu Học Tập, Trau Dồi Tri Thức, Kỹ Năng Của Mỗi Người Do Đó, Bạn Có Thể Chọn Mua Được 1 Thể Loại Sách Phù Hợp Với Sở Thích Và Mục Đích Học Tập Của Mình. QUY TẮC 2: Những tư duy phi thường biết nghi ngờ những Quy tắc khi họ cảm thấy chúng không nằm trong hệ thống mơ ước và mong muốn của họ.
Alpha Books Cung Cấp Rất Đa Dạng Dòng Sách Nhằm Phục Vụ Tốt Nhất Nhu Cầu Học Tập, Trau Dồi Tri Thức, Kỹ Năng Của Mỗi Người Do Đó, Bạn Có Thể Chọn Mua Được 1 Thể Loại Sách Phù Hợp Với Sở Thích Và Mục Đích Học Tập Của Mình. QUY TẮC 3: Những người mang tư duy phi thường đều hiểu rằng quá trình phát triển dựa trên hai yếu tố: mô hình thực tế mà họ có về thế giới và hệ thống sống của họ.
Alpha Books Cung Cấp Rất Đa Dạng Dòng Sách Nhằm Phục Vụ Tốt Nhất Nhu Cầu Học Tập, Trau Dồi Tri Thức, Kỹ Năng Của Mỗi Người Do Đó, Bạn Có Thể Chọn Mua Được 1 Thể Loại Sách Phù Hợp Với Sở Thích Và Mục Đích Học Tập Của Mình. QUY TẮC 4: Tâm trí phi thường có những mô hình thực tế phù hợp với họ, khiến cho họ cảm thấy thoải mái với chính mình và mạnh mẽ để thay đổi thế giới sao cho phù hợp với tầm nhìn trong tư duy của họ.
Alpha Books Cung Cấp Rất Đa Dạng Dòng Sách Nhằm Phục Vụ Tốt Nhất Nhu Cầu Học Tập, Trau Dồi Tri Thức, Kỹ Năng Của Mỗi Người Do Đó, Bạn Có Thể Chọn Mua Được 1 Thể Loại Sách Phù Hợp Với Sở Thích Và Mục Đích Học Tập Của Mình. QUY TẮC 5: Những tư duy phi thường không ngừng dành thời gian để khám phá, nâng cấp và đo lượng hệ thống sống mới nhằm áp dụng vào cuộc sống, công việc, tình yêu và tâm hồn. Alpha Books
Alpha Books Cung Cấp Rất Đa Dạng Dòng Sách Nhằm Phục Vụ Tốt Nhất Nhu Cầu Học Tập, Trau Dồi Tri Thức, Kỹ Năng Của Mỗi Người Do Đó, Bạn Có Thể Chọn Mua Được 1 Thể Loại Sách Phù Hợp Với Sở Thích Và Mục Đích Học Tập Của Mình. QUY TẮC 6: Những tư duy phi thường có thể bẻ cong thực tế. Họ có tầm nhìn táo bạo và thú vị về tương lai, trong khi hạnh phúc của họ không bị trói chặt bởi những tầm nhìn đó, tức là vẫn sống hết mình vì hiện tại.
Alpha Books Cung Cấp Rất Đa Dạng Dòng Sách Nhằm Phục Vụ Tốt Nhất Nhu Cầu Học Tập, Trau Dồi Tri Thức, Kỹ Năng Của Mỗi Người Do Đó, Bạn Có Thể Chọn Mua Được 1 Thể Loại Sách Phù Hợp Với Sở Thích Và Mục Đích Học Tập Của Mình. QUY TẮC 7: Những con người với tư duy phi thường hiểu rằng hạnh phúc tới từ bên trong. Họ sẽ bắt đầu với niềm hạnh phúc ở thời điểm hiện tại và sử dụng nó như một nguyên liệu để hướng mọi tầm nhìn và ý định vào chính họ và thế giới.
Alpha Books Cung Cấp Rất Đa Dạng Dòng Sách Nhằm Phục Vụ Tốt Nhất Nhu Cầu Học Tập, Trau Dồi Tri Thức, Kỹ Năng Của Mỗi Người Do Đó, Bạn Có Thể Chọn Mua Được 1 Thể Loại Sách Phù Hợp Với Sở Thích Và Mục Đích Học Tập Của Mình. QUY TẮC 8: Những tư duy phi thường tạo ra tầm nhìn cho tương lai không dựa trên những mục tiêu do nền văn hóa gợi ý cho họ. Thay vào đó, họ tạo ra một tầm nhìn dựa trên những mục tiêu cuối của chính họ. Alpha Books
Alpha Books Cung Cấp Rất Đa Dạng Dòng Sách Nhằm Phục Vụ Tốt Nhất Nhu Cầu Học Tập, Trau Dồi Tri Thức, Kỹ Năng Của Mỗi Người Do Đó, Bạn Có Thể Chọn Mua Được 1 Thể Loại Sách Phù Hợp Với Sở Thích Và Mục Đích Học Tập Của Mình. QUY TẮC 9: Những tư duy phi thường không cần phải tìm kiếm sự công nhận từ ý kiến bên ngoài hay qua việc đạt được những mục tiêu tầm thường.
Alpha Books Cung Cấp Rất Đa Dạng Dòng Sách Nhằm Phục Vụ Tốt Nhất Nhu Cầu Học Tập, Trau Dồi Tri Thức, Kỹ Năng Của Mỗi Người Do Đó, Bạn Có Thể Chọn Mua Được 1 Thể Loại Sách Phù Hợp Với Sở Thích Và Mục Đích Học Tập Của Mình. QUY TẮC 10: Những tư duy phi thường được sứ mệnh hay tiếng gọi thôi thúc – động cơ để tạo ra những thay đổi tích cực trên thế giới.
Bạn có thể tìm hiểu thêm về các quy tắc qua cuốn sách 𝐆𝐢𝐚̉𝐢 𝐦𝐚̃ 𝐬𝐢𝐞̂𝐮 𝐭𝐫𝐢́ 𝐭𝐮𝐞̣̂ – một tấm bản đồ, một bản thiết kế 10 quy tắc giúp bạn phá bỏ xiềng xích của một cuộc sống bình thường để sống một cuộc đời phi thường.
——————————

[Sách sắp về: Design Thinking Toolbox] Alpha Books

Alpha chân thành cảm ơn bạn đọc đã kiên nhẫn chờ đợi bộ sách Design Thinking ra đời. Mời bạn đọc theo dõi thông tin sách và đặt mua tại đây:
Alpha Books Cung Cấp Rất Đa Dạng Dòng Sách Nhằm Phục Vụ Tốt Nhất Nhu Cầu Học Tập, Trau Dồi Tri Thức, Kỹ Năng Của Mỗi Người Do Đó, Bạn Có Thể Chọn Mua Được 1 Thể Loại Sách Phù Hợp Với Sở Thích Và Mục Đích Học Tập Của Mình. Giới thiệu về cuốn sách:
So với hai cuốn Design Thinking Playbook và Design Thinking Life, cuốn 𝐃𝐞𝐬𝐢𝐠𝐧 𝐓𝐡𝐢𝐧𝐤𝐢𝐧𝐠 𝐓𝐨𝐨𝐥𝐛𝐨𝐱 không quá nặng về mặt kiến thức hàn lâm mà sẽ mang thiên hướng về thực hành nhiều hơn, giúp bạn dễ tiếp cận với phương pháp tư duy thiết kế – phương pháp thường bị coi là khá trừu tượng và khó hiểu với những người mới bắt đầu. Alpha Books
Bộ ba tác giả 𝐌𝐢𝐜𝐡𝐞𝐚𝐥 𝐋𝐞𝐰𝐫𝐢𝐜𝐤, 𝐉𝐞𝐚𝐧-𝐏𝐚𝐮𝐥 𝐓𝐡𝐨𝐦𝐦𝐞𝐧 và 𝐋𝐚𝐫𝐫𝐲 𝐋𝐞𝐢𝐟𝐞𝐫 đã tổng hợp hơn 50 công cụ đến từ các chuyên gia nổi tiếng thế giới. Đối với từng công cụ, các tác giả sẽ chỉ dẫn chi tiết về những gì bạn có thể làm khi sử dụng công cụ đó, kèm theo một số công cụ thay thế khác, để áp dụng được vào mọi trường hợp thực tế, từ đó rút ra các bài học hữu ích cho chính bạn trong quá trình thực hành.
Nếu bạn có quan tâm thì hãy nhanh tay đặt sách nhé!

CHUYỆN CỦA CHÚNG TÔI – GHI CHÉP CHUYỆN ĐỜI CỦA MỘT CHÍNH KHÁCH Alpha Books

Alpha Books Cung Cấp Rất Đa Dạng Dòng Sách Nhằm Phục Vụ Tốt Nhất Nhu Cầu Học Tập, Trau Dồi Tri Thức, Kỹ Năng Của Mỗi Người Do Đó, Bạn Có Thể Chọn Mua Được 1 Thể Loại Sách Phù Hợp Với Sở Thích Và Mục Đích Học Tập Của Mình. Mở đầu tác phẩm của mình, tác giả Võ Hồng Phúc đã dẫn dắt độc giả đến những thước phim về quê hương trong những năm tháng xưa cũ. Quê hương của tác giả cũng như quê hương của bao người khác, đều trải qua những vấn đề nổi cộm từ cải cách ruộng đất đến những thiếu thốn gian nan. Thế nhưng, trong cuốn sách “𝑪𝒉𝒖𝒚𝒆̣̂𝒏 𝒄𝒖̉𝒂 𝒄𝒉𝒖́𝒏𝒈 𝒕𝒐̂𝒊”, chủ đề tưởng chừng như đã xưa cũ này bỗng được tái hiện lại một cách mới mẻ và đầy nhân văn thuyết phục dưới góc nhìn tinh tế và đổi mới của tác giả. Alpha Books
Với trí nhớ tuyệt vời của mình, tác giả Võ Hồng Phúc tiếp tục khắc họa ký ức đáng nhớ của học sinh, sinh viên từ năm tháng tuổi thơ đến khoảng thời gian học tập và trưởng thành trong cuộc chiến tranh ác liệt. Một quốc gia khi đã có chiến tranh, thì từ trẻ thơ, học sinh… cho đến người già đều phải chịu đựng những khó khăn và cay đắng. Tất cả đều được tác giả kể lại trong cuốn sách, có niềm vui, có cả đau thương, nhưng rất nhẹ nhàng và đầy sâu sắc. Trong thời điểm khó khăn của cuộc chiến, tác giả cũng cho chúng ta thấy Đảng và nhân dân đã có sự chuẩn bị cho tương lai khi tập trung đào tạo đội ngũ cán bộ cho tương lai để tiếp thu và bắt kịp với cuộc sống khi cách mạng chuyển sang giai đoạn mới.  Alpha Books
Cũng vẫn là những ký ức của tuổi thanh xuân…, từ khi là một trí thức trẻ mới ra trường đến quá trình đắm mình trong công việc, rèn luyện, khao khát phấn đấu và trưởng thành. Hồi ức của tác giả không chỉ chững lại ở những diễn tả riêng tư trong phạm vi cá nhân, mà chính tác giả như một nhân chứng phản ánh hoàn cảnh, điều kiện xã hội, tư duy, suy nghĩ suốt cả một chặng đường mà tác giả đã trải qua với cách tư duy trung thực, tinh tế, cùng một nhãn quan chính trị chân thực, chân thành và rất tự nhiên như hơi thở của cuộc sống!
Những áng văn chân thực trong cuốn sách “𝑪𝒉𝒖𝒚𝒆̣̂𝒏 𝒄𝒖̉𝒂 𝒄𝒉𝒖́𝒏𝒈 𝒕𝒐̂𝒊” của Nguyên Bộ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư Võ Hồng Phúc đã đưa độc giả quay trở lại những năm tháng thời gian đã qua. Không dừng lại ở đó, cuốn sách còn mang đến cho độc giả những trang lịch sử vô cùng chân thực về quá trình hội nhập của đất nước. Mời bạn đón đọc cuốn sách, chi tiết dưới comment Alpha Books Cung Cấp Rất Đa Dạng Dòng Sách Nhằm Phục Vụ Tốt Nhất Nhu Cầu Học Tập, Trau Dồi Tri Thức, Kỹ Năng Của Mỗi Người Do Đó, Bạn Có Thể Chọn Mua Được 1 Thể Loại Sách Phù Hợp Với Sở Thích Và Mục Đích Học Tập Của Mình.

——————————

Cafe thực chiến đầu năm 2023 sẽ mở đầu với câu chuyện của một trong 4 ngân hàng lớn nhất Việt Nam VietinBank. Đó là câu chuyện về hành trình truyền tải thông điệp từ “Sống tuyệt vời” đến “Điểm tựa vững tiến”, về lời hứa và tính thống nhất đồng bộ của thương hiệu cũng như phương thức áp dụng Design Thinking để mang đến “Hành trình trải nghiệm khách hàng xuất sắc” trong một xã hội hiện đại đề cao tính cá nhân hóa. Alpha Books

Câu chuyện về quy trình nâng cấp trải nghiệm khách hàng của VietinBank hướng đến việc xây dựng tính liền mạch trong quy trình của người dùng cá nhân là những vấn đề chính sẽ được thảo luận và phân tích chuyên sâu bởi các khách mời chuyên gia trong chương trình lần này.
Chương trình sẽ mang đến sự phân tích khách quan và chuyên sâu đến từ các chuyên gia, người lãnh đạo của các doanh nghiệp lớn tại Việt Nam và thế giới.
Đặc biệt, chương trình cũng mang đến những quà tặng chỉ dành cho khán giả của Cafe thực chiến đến từ Nhà tài trợ Alpha Books là voucher giảm giá 30% cho các đầu sách đặc biệt:
– Tủ sách Tài chính (Ngân hàng)
– Tủ sách Design Thinking Design
– Tủ sách Trải nghiệm khách hàng
– Tủ sách Marketing
Mời quý vị cùng theo dõi chương trình Cafe thực chiến vào lúc 9h30 ngày 25/02/2023 để được đăng ký nhận quà của chương trình!
CHỈ CÒN CHƯA ĐẦY 2 NGÀY ĐỂ THAM GIA HỘI SÁCH LÊ VĂN VIỆT Alpha Books Cung Cấp Rất Đa Dạng Dòng Sách Nhằm Phục Vụ Tốt Nhất Nhu Cầu Học Tập, Trau Dồi Tri Thức, Kỹ Năng Của Mỗi Người Do Đó, Bạn Có Thể Chọn Mua Được 1 Thể Loại Sách Phù Hợp Với Sở Thích Và Mục Đích Học Tập Của Mình.Alpha Books Cung Cấp Rất Đa Dạng Dòng Sách Nhằm Phục Vụ Tốt Nhất Nhu Cầu Học Tập, Trau Dồi Tri Thức, Kỹ Năng Của Mỗi Người Do Đó, Bạn Có Thể Chọn Mua Được 1 Thể Loại Sách Phù Hợp Với Sở Thích Và Mục Đích Học Tập Của Mình. Alpha Books
Alpha Books Cung Cấp Rất Đa Dạng Dòng Sách Nhằm Phục Vụ Tốt Nhất Nhu Cầu Học Tập, Trau Dồi Tri Thức, Kỹ Năng Của Mỗi Người Do Đó, Bạn Có Thể Chọn Mua Được 1 Thể Loại Sách Phù Hợp Với Sở Thích Và Mục Đích Học Tập Của Mình.Thời gian: 22/02 – 26/02 | 8:00 – 22:00
Alpha Books Cung Cấp Rất Đa Dạng Dòng Sách Nhằm Phục Vụ Tốt Nhất Nhu Cầu Học Tập, Trau Dồi Tri Thức, Kỹ Năng Của Mỗi Người Do Đó, Bạn Có Thể Chọn Mua Được 1 Thể Loại Sách Phù Hợp Với Sở Thích Và Mục Đích Học Tập Của Mình. Địa điểm: Vincom Lê Văn Việt (số 50 Lê Văn Việt, Hiệp Phú, TP. Thủ Đức)
Chào buổi sáng các độc giả thân mến, book-lovers quận 9 ơi các đã check in tại hội sách chưa nào?
 

——————————

CLIENT, AGENCY HAY FREELANCER? – LÀM NGHỀ CONTENT NÊN “CHẠY ĐÂU CHO KHỎI NẮNG”? Alpha Books

Nếu dùng một câu để mô tả nghề Content hiện nay thì chắc chắn là: Người người nhà nhà đều làm Content. Cũng không sai khi nói rằng Content là nghề dễ vào nhưng khó sống – tức là sống với nghề sao cho đủ giỏi, đủ mạnh để phát triển và thăng tiến. Bởi thực tế content đang ngày càng dễ tiếp cận nhưng ít người chuyên sâu, phần vì nghề này đào thải cũng rất nhanh.
Cũng không lạ lẫm gì khi nhiều newbie hoặc người làm trái ngành chỉ biết viết và viết khi làm Content, chứ không có lộ trình rõ ràng về nghề nghiệp, quan trọng nhất là không có định hướng lựa chọn môi trường làm việc sao cho phù hợp, hiệu quả. Alpha Books
Alpha Books Cung Cấp Rất Đa Dạng Dòng Sách Nhằm Phục Vụ Tốt Nhất Nhu Cầu Học Tập, Trau Dồi Tri Thức, Kỹ Năng Của Mỗi Người Do Đó, Bạn Có Thể Chọn Mua Được 1 Thể Loại Sách Phù Hợp Với Sở Thích Và Mục Đích Học Tập Của Mình. Client, agency hay freelancer? Đâu mới là “định mệnh” đời bạn? Việc làm Content ở đâu có phải là yếu tố then chốt quyết định thành công của bạn trong nghề?
#Click ngay vào từng ảnh để tìm câu trả lời cho chính mình nhé Alpha Books Cung Cấp Rất Đa Dạng Dòng Sách Nhằm Phục Vụ Tốt Nhất Nhu Cầu Học Tập, Trau Dồi Tri Thức, Kỹ Năng Của Mỗi Người Do Đó, Bạn Có Thể Chọn Mua Được 1 Thể Loại Sách Phù Hợp Với Sở Thích Và Mục Đích Học Tập Của Mình.
Nhưng đừng quên, điều quan trọng nhất luôn nằm ở gốc rễ vấn đề. Khi bạn hiểu và nắm chắc được tư duy cốt lõi, bạn có thể sống tốt với nghề, hoặc từ Content nhảy sang nhiều vị trí khác: Quảng cáo, SEO, thậm chí là Marketing tổng thể. Knowledge foundation!
Đề tìm hiểu thêm về những câu chuyện học nghề – làm nghề của những người làm Content, mời bạn tham khảo cuốn sách 𝐇𝐨̛𝐢 𝐭𝐡𝐨̛̉ 𝐜𝐨𝐧 𝐬𝐞𝐧 của Chủ quán trà đá – tác giả Phùng Thái Học. Thông tin chi tiết dưới comment Alpha Books Cung Cấp Rất Đa Dạng Dòng Sách Nhằm Phục Vụ Tốt Nhất Nhu Cầu Học Tập, Trau Dồi Tri Thức, Kỹ Năng Của Mỗi Người Do Đó, Bạn Có Thể Chọn Mua Được 1 Thể Loại Sách Phù Hợp Với Sở Thích Và Mục Đích Học Tập Của Mình.

——————————

5 ĐIỂM MÙ TRONG KINH DOANH NHÀ HÀNG Alpha Books

“𝑲𝒉𝒊 𝒎𝒐̣𝒊 𝒕𝒉𝒖̛́ 𝒕𝒐̂̀𝒊 𝒕𝒆̣̂, 𝒄𝒉𝒖́𝒏𝒈 𝒕𝒂 𝒕𝒉𝒖̛𝒐̛̀𝒏𝒈 𝒒𝒖𝒆̂𝒏 𝒓𝒂̆̀𝒏𝒈, 𝒏𝒐́ 𝒔𝒆̃ 𝒕𝒐̂́𝒕 đ𝒆̣𝒑 𝒕𝒓𝒐̛̉ 𝒍𝒂̣𝒊. 𝑯𝒐̛𝒏 𝒕𝒉𝒆̂́ 𝒏𝒖̛̃𝒂, 𝒌𝒉𝒊 𝒎𝒐̣𝒊 𝒕𝒉𝒖̛́ 𝒕𝒐̂́𝒕 đ𝒆̣𝒑 𝒕𝒓𝒐̛̉ 𝒍𝒂̣𝒊, 𝒄𝒉𝒖́𝒏𝒈 𝒕𝒂 𝒄𝒖̃𝒏𝒈 𝒒𝒖𝒆̂𝒏 𝒓𝒂̆̀𝒏𝒈 𝒏𝒐́ 𝒄𝒐́ 𝒕𝒉𝒆̂̉ 𝒕𝒓𝒐̛̉ 𝒏𝒆̂𝒏 𝒕𝒐̂̀𝒊 𝒕𝒆̣̂, 𝒃𝒂̣𝒏 𝒄𝒂̂̀𝒏 𝒄𝒉𝒖𝒂̂̉𝒏 𝒃𝒊̣ 𝒄𝒉𝒐 𝒃𝒂̉𝒏 𝒕𝒉𝒂̂𝒏 𝒄𝒂̉ 𝒉𝒂𝒊 𝒕𝒊̀𝒏𝒉 𝒉𝒖𝒐̂́𝒏𝒈 𝒕𝒓𝒆̂𝒏, 𝒃𝒐̛̉𝒊 𝒗𝒊̀ 𝒅𝒖̀ 𝒔𝒐̛́𝒎 𝒉𝒂𝒚 𝒎𝒖𝒐̣̂𝒏, 𝒄𝒉𝒖́𝒏𝒈 𝒄𝒖̃𝒏𝒈 𝒔𝒆̃ đ𝒆̂́𝒏.” _Tilman Fertitta
Bằng việc nghiêm khắc tuân thủ nguyên tắc này trong hơn 4 thập kỷ làm kinh doanh, Tilman Feritta – chủ nhà hàng giàu nhất thế giới đã đạp đổ trở ngại và chớp lấy mọi thời cơ dù trong thời điểm ngặt nghèo nhất để đạt đến thành công ngày hôm nay – gây dựng nên khối tài sản hơn 3 tỷ đô từ món nợ 6 nghìn đô. Alpha Books
Ông đã vấp phải những sai lầm gì? Ông đã giành giật cơ hội như thế nào để tạo nên đế chế nhà hàng khổng lồ, thậm chí là lấn sân sang con đường kinh doanh giải trí, thế thao và sở hữu một chương trình truyền hình của riêng mình?
“5 Điểm Mù Trong Kinh Doanh Nhà Hàng” (Tên tiếng Anh: Shut Up and Listen!) được cho là bài học ngắn nhất và hiệu quả nhất mà bạn có thể tìm thấy để áp dụng cho doanh nghiệp của mình. Ông trùm nhà hàng sẽ nói cho bạn về 5 sai lầm chí mạng có thể g.i.ế.t c.h.ế.t bất kỳ doanh nghiệp nào mà bạn chưa nhận ra, thậm chí là dù bạn nhận thức được nhưng khó lòng giải quyết chúng.
Bên cạnh đó, 2 cuốn sách trong Combo kinh doanh nhà hàng của Alpha Books là “Cẩm Nang Mở Nhà Hàng” và “Độc Tôn Để Trường Tồn” sẽ giúp bạn tạo nên một nền móng vững chắc cho sự nghiệp kinh doanh của mình:
Alpha Books Cung Cấp Rất Đa Dạng Dòng Sách Nhằm Phục Vụ Tốt Nhất Nhu Cầu Học Tập, Trau Dồi Tri Thức, Kỹ Năng Của Mỗi Người Do Đó, Bạn Có Thể Chọn Mua Được 1 Thể Loại Sách Phù Hợp Với Sở Thích Và Mục Đích Học Tập Của Mình. “Cẩm Nang Mở Nhà Hàng” – Cuốn sách cung cấp cho các chủ nhà hàng tương lai kế hoạch mở nhà hàng của riêng mình từ kinh phí, địa điểm, thiết kế thực đơn, không gian xây dựng, … đến quản lý tài chính, marketing quảng bá. Không chỉ vậy, cuốn sách còn chia sẻ bí kíp chèo lái doanh nghiệp trong năm đầu tiên đầy sóng gió. Bằng kinh nghiệm từng làm kế toán, nhà tư vấn, chủ nhà hàng, tác giả chắc chắn sẽ cung cấp nhiều bài học đắt giá để bạn đạt đến thành công. Alpha Books
Alpha Books Cung Cấp Rất Đa Dạng Dòng Sách Nhằm Phục Vụ Tốt Nhất Nhu Cầu Học Tập, Trau Dồi Tri Thức, Kỹ Năng Của Mỗi Người Do Đó, Bạn Có Thể Chọn Mua Được 1 Thể Loại Sách Phù Hợp Với Sở Thích Và Mục Đích Học Tập Của Mình. “Độc Tôn Để Trường Tồn” – 51 bí quyết cốt lõi để khởi nghiệp lĩnh vực nhà hàng thành công đến từ Nhật Bản – một xứ sở vốn nổi tiếng với nền ẩm thực giàu bản sắc, tinh tế và đầy kiêu hãnh. Cuốn sách nhấn mạnh của tầm quan trọng sự độc đáo trong kinh doanh để tạo thế độc tôn cho sản phẩm của mình. Đây là một cuốn sách xứng đáng có mặt trong tủ sách của mọi doanh nhân đến từ tác giả Honda Naoyuki – người sở hữu hơn 3 triệu ấn bản cho các tác phẩm của mình.

——————————

GIỚI THIỆU CHƯƠNG TRÌNH CAFE THỰC CHIẾN SỐ 22: “VIETINBANK – ĐIỂM TỰA VỮNG TIẾN” Alpha Books

Alpha Books Cung Cấp Rất Đa Dạng Dòng Sách Nhằm Phục Vụ Tốt Nhất Nhu Cầu Học Tập, Trau Dồi Tri Thức, Kỹ Năng Của Mỗi Người Do Đó, Bạn Có Thể Chọn Mua Được 1 Thể Loại Sách Phù Hợp Với Sở Thích Và Mục Đích Học Tập Của Mình. Trong thế kỷ 21, chưa bao giờ cụm từ “AI – Trí tuệ nhân tạo” lại trở thành một trong những từ khóa được quan tâm nhất trên toàn thế giới như ở hiện tại. Hàng loạt ứng dụng về khả năng của công cụ này đặc biệt là ngành ngân hàng với kho dữ liệu khổng lồ và những công nghệ bảo mật tân tiến nhất vẫn luôn được chú trọng.
Alpha Books Cung Cấp Rất Đa Dạng Dòng Sách Nhằm Phục Vụ Tốt Nhất Nhu Cầu Học Tập, Trau Dồi Tri Thức, Kỹ Năng Của Mỗi Người Do Đó, Bạn Có Thể Chọn Mua Được 1 Thể Loại Sách Phù Hợp Với Sở Thích Và Mục Đích Học Tập Của Mình. Vậy về khía cạnh cá nhân hoá và trải nghiệm khách hàng, người làm truyền thông, sales và marketing trong ngành ngân hàng đang có những định hướng về bán lẻ như thế nào hướng đến khách hàng cá nhân đồng thời tận dụng được sức mạnh của công nghệ?
Alpha Books Cung Cấp Rất Đa Dạng Dòng Sách Nhằm Phục Vụ Tốt Nhất Nhu Cầu Học Tập, Trau Dồi Tri Thức, Kỹ Năng Của Mỗi Người Do Đó, Bạn Có Thể Chọn Mua Được 1 Thể Loại Sách Phù Hợp Với Sở Thích Và Mục Đích Học Tập Của Mình. Cafe thực chiến đầu năm 2023 sẽ mở đầu với câu chuyện của một trong 4 ngân hàng lớn nhất Việt Nam VietinBank. Hành trình truyền tải thông điệp từ “Sống tuyệt vời” đến “Điểm tựa vững tiến” đã được quy trình hóa như thế nào? Lời hứa và tính thống nhất đồng bộ của thương hiệu cũng như Design Thinking được áp dụng ra sao để mang đến “Hành trình trải nghiệm khách hàng xuất sắc” trong một xã hội hiện đại đề cao tính cá nhân hóa như hiện nay? Alpha Books
Alpha Books Cung Cấp Rất Đa Dạng Dòng Sách Nhằm Phục Vụ Tốt Nhất Nhu Cầu Học Tập, Trau Dồi Tri Thức, Kỹ Năng Của Mỗi Người Do Đó, Bạn Có Thể Chọn Mua Được 1 Thể Loại Sách Phù Hợp Với Sở Thích Và Mục Đích Học Tập Của Mình. Câu chuyện về quy trình nâng cấp trải nghiệm khách hàng của VietinBank hướng đến việc xây dựng tính liền mạch trong quy trình của người dùng cá nhân là những vấn đề chính sẽ được thảo luận và phân tích chuyên sâu bởi các khách mời chuyên gia trong chương trình lần này.
“Không ngần ngại tiến bước, chạm đỉnh vinh quang với ước mơ riêng – Thành công là khi bạn biết chính xác điểm tựa để bắt đầu!”. Cùng khám phá sứ mệnh và giá trị cốt lõi của VietinBank với Cafe thực chiến số 22: “VIETINBANK – ĐIỂM TỰA VỮNG TIẾN” Alpha Books
THẤU HIỂU KHÁCH HÀNG VỚI CÁC TIẾP CẬN “2 TRONG 1”
Alpha Books Cung Cấp Rất Đa Dạng Dòng Sách Nhằm Phục Vụ Tốt Nhất Nhu Cầu Học Tập, Trau Dồi Tri Thức, Kỹ Năng Của Mỗi Người Do Đó, Bạn Có Thể Chọn Mua Được 1 Thể Loại Sách Phù Hợp Với Sở Thích Và Mục Đích Học Tập Của Mình.Chia sẻ từ anh Nguyễn Đức Sơn – Chuyên gia chiến lược thương hiệu BrandSon/Interloka
_______________

Đây là cuốn sách đầu tiên tại Việt Nam về đề tài “customer insight” – một sản phẩm trí tuệ rất hữu ích cho các lãnh đạo, các nhà quản lý doanh nghiệp, và những người làm marcom cần trang bị kiến thức chuẩn về thấu hiểu khách hàng. Alpha Books

Về Tác giả – chị Đặng Thuý Hà:
– 10 năm làm Client Service Director của Indochina Research (agency của Úc)
– Hơn 15 năm làm Giám đốc nghiên cứu hành vi khách hàng, NielsenIQ Việt Nam.
Từng ấy năm làm nghề đúc kết trong một cuốn sách. Con số không biết nói dối. Hơn “10000 giờ” hành nghề đã đúc kết ra những tri thức vô giá trong cuốn sách.
Kinh nghiệm đầy đặn phong phú về nghề. Làm trong môi trường agency quốc tế hàng đầu về lĩnh vực nghiên cứu hành vi khách hàng nên lý thuyết chuẩn chỉ, kiến thức phong phú. Những thông tin này nhiều người đã nhắc đến khi nói về tác giả cuốn sách. Alpha Books
Nhưng có một điểm cộng nặng ký chưa ai nhắc về tác giả Thuý Hà. Đó là chị viết về “thấu hiểu khách hàng” với cách tiếp cận 2 trong 1: chuyên môn nghiên cứu thị trường của một “researcher” và góc nhìn của giám đốc kinh doanh phát triển thị trường. Muốn thực sự thấu hiểu khách hàng, kiến thức về “consumer behavior” chưa đủ. Cần cả trải nghiệm phong phú đứng từ góc nhìn của người phục vụ khách hàng nữa. 10.000 giờ bay tiếp xúc với các lãnh đạo doanh nghiệp đủ mọi quy mô chắc chắn là kinh nghiệm vô giá để tác giả gửi gắm vào cuốn sách. Bên cạnh sự thành thạo, tinh thông các lý thuyết về nghiên cứu thị trường, tác giả mang đến góc nhìn chuyên môn của một researcher và sự thấu cảm khách hàng của một business director. Với khách hàng, chị Đặng Thúy Hà luôn có cách tiếp cận bằng sự lắng nghe, thấu hiểu và cảm thông. Alpha Books
Tôi tin rằng người đọc sẽ nhận được nhiều giá trị từ một cuốn sách có cả đúc kết lý luận và trải nghiệm thực tiễn phong phú.
Mời anh chị tìm đọc. Sách còn mới thơm mùi mực đọc thú vị như ly cà phê cappuccino sáng sớm. Để nguội chút là bớt ngon ^^
——————————
Alpha Books  FOR SUCCESS – ALL IN Alpha Books
——————————
Alpha Books Cung Cấp Rất Đa Dạng Dòng Sách Nhằm Phục Vụ Tốt Nhất Nhu Cầu Học Tập, Trau Dồi Tri Thức, Kỹ Năng Của Mỗi Người Do Đó, Bạn Có Thể Chọn Mua Được 1 Thể Loại Sách Phù Hợp Với Sở Thích Và Mục Đích Học Tập Của Mình. GIAN HÀNG TMĐT Alpha Books: 
– Website: https://alphabooks.vn

Viết một bình luận