Ambere Là 1 Đơn Vị Chuyên Phân Phối Sản Phẩm Mỹ Phẩm, Tpcn Uy Tín Trong Nước Và Nhập Khẩu , Thiết Bị Y Tế Chính Hãng Hàng Đầu Trên Cả Nước.

Ambere Luôn tư vấn tận tâm, nhiệt tình với tâm của người Bác Sỹ 🎯Đảm bảo tất cả sản phẩm luôn chính hãng 100%, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng 🏨Trụ sở : BT86 – Tây Nam Linh Đàm – Quận Hoàng Mai – Tp. Hà Nội 🏢Chi Nhánh: 38 Trần Hưng Đạo – Q1 – TP.HCM 🎯Hotline: 089.9696.591

——————————
Ambere FOR SUCCESS – ALL IN Ambere
——————————
Ambere Là 1 Đơn Vị Chuyên Phân Phối Sản Phẩm Mỹ Phẩm, Tpcn Uy Tín Trong Nước Và Nhập Khẩu , Thiết Bị Y Tế Chính Hãng Hàng Đầu Trên Cả Nước. GIAN HÀNG TMĐT Ambere: 
– Website: https://ambere.vn
——————————

Ambere Là 1 Đơn Vị Chuyên Phân Phối Sản Phẩm Mỹ Phẩm, Tpcn Uy Tín Trong Nước Và Nhập Khẩu , Thiết Bị Y Tế Chính Hãng Hàng Đầu Trên Cả Nước. Bán nhiều Intima rồi, nhà #Ambere vẫn nhận được rất nhiều các thắc mắc của mọi người về dòng này

——————————

Kem Chống Nắng Kiềm Dầu La Roche Posay Anthelios XL Dry Touch 50mlAmbere Là 1 Đơn Vị Chuyên Phân Phối Sản Phẩm Mỹ Phẩm, Tpcn Uy Tín Trong Nước Và Nhập Khẩu , Thiết Bị Y Tế Chính Hãng Hàng Đầu Trên Cả Nước.

Ambere Là 1 Đơn Vị Chuyên Phân Phối Sản Phẩm Mỹ Phẩm, Tpcn Uy Tín Trong Nước Và Nhập Khẩu , Thiết Bị Y Tế Chính Hãng Hàng Đầu Trên Cả Nước. Chủ đề kem chống nắng cho từng loại da không bao giờ hạ nhiệt. Và đặc biệt, đang là thời điểm vào hè thì chủ đề được bàn tán ngày càng sôi nổi, rộng rãi. Các cậu đã tìm cho mình dòng kem chống nắng phù hợp chưa? Nếu chưa thì đừng bỏ qua bài viết này nhé, biết đâu sẽ dành cho cậuAmbere Là 1 Đơn Vị Chuyên Phân Phối Sản Phẩm Mỹ Phẩm, Tpcn Uy Tín Trong Nước Và Nhập Khẩu , Thiết Bị Y Tế Chính Hãng Hàng Đầu Trên Cả Nước.
Ambere Là 1 Đơn Vị Chuyên Phân Phối Sản Phẩm Mỹ Phẩm, Tpcn Uy Tín Trong Nước Và Nhập Khẩu , Thiết Bị Y Tế Chính Hãng Hàng Đầu Trên Cả Nước. La roche là brand quen thuộc đến từ Pháp, kem chống nắng của hãng cũng vậy. La roche Anthelios XL Dry Touch vạch xanh lá cho da dầu, hỗn hợp dầu đến da thường. Bạn này là dòng vật lý lai hóa học, nâng tone da tự nhiên, kiềm dầu tốt.
Ambere Là 1 Đơn Vị Chuyên Phân Phối Sản Phẩm Mỹ Phẩm, Tpcn Uy Tín Trong Nước Và Nhập Khẩu , Thiết Bị Y Tế Chính Hãng Hàng Đầu Trên Cả Nước. Với công nghệ độc quyền XL-PROTECT có khả năng chống nắng tối ưu, bảo vệ da trước tia UVA-UVB, tia hồng ngoại & tác hại từ môi trường.
Ambere Là 1 Đơn Vị Chuyên Phân Phối Sản Phẩm Mỹ Phẩm, Tpcn Uy Tín Trong Nước Và Nhập Khẩu , Thiết Bị Y Tế Chính Hãng Hàng Đầu Trên Cả Nước. Bạn này gần như hoàn hảo nhưng điểm chưa được ưng ý là khi thoa dễ vón. Bởi vậy, tớ khyên các cậu khi thoa kem chống nắng nên chấm thành các điểm nhỏ sau đó vỗ táp táp nhẹ, đều trên da, trước đó mình nên cấp ẩm cho da kĩ nữa nha.

Ambere Là 1 Đơn Vị Chuyên Phân Phối Sản Phẩm Mỹ Phẩm, Tpcn Uy Tín Trong Nước Và Nhập Khẩu , Thiết Bị Y Tế Chính Hãng Hàng Đầu Trên Cả Nước.Kem dưỡng thể ngừa viêm lỗ chân lông Paula’s Choice RESIST WEIGHTLESS BODY TREATMENT WITH 2% BHAAmbere Là 1 Đơn Vị Chuyên Phân Phối Sản Phẩm Mỹ Phẩm, Tpcn Uy Tín Trong Nước Và Nhập Khẩu , Thiết Bị Y Tế Chính Hãng Hàng Đầu Trên Cả Nước. Ambere

Ambere Là 1 Đơn Vị Chuyên Phân Phối Sản Phẩm Mỹ Phẩm, Tpcn Uy Tín Trong Nước Và Nhập Khẩu , Thiết Bị Y Tế Chính Hãng Hàng Đầu Trên Cả Nước. Hè đến rồi, có cậu nào gặp vấn đề mụn body không? Nếu có các cậu dừng bỏ qua bài viết này nhé, chắc chắn sẽ rất hữu ích cho chúng mình đóAmbere Là 1 Đơn Vị Chuyên Phân Phối Sản Phẩm Mỹ Phẩm, Tpcn Uy Tín Trong Nước Và Nhập Khẩu , Thiết Bị Y Tế Chính Hãng Hàng Đầu Trên Cả Nước.
Ambere Là 1 Đơn Vị Chuyên Phân Phối Sản Phẩm Mỹ Phẩm, Tpcn Uy Tín Trong Nước Và Nhập Khẩu , Thiết Bị Y Tế Chính Hãng Hàng Đầu Trên Cả Nước. Mụn body không ảnh hưởng tới sức khỏe nhưng gây mất thẩm mỹ, sẽ làm chúng ta tự ti hơn, đừng lo lắng, các cậu tham khảo dòng kem dưỡng thể của nhà Paula choice nhé. Em này chứa 2%BHA giúp loại bỏ các tế bào chết có trên da hiệu quả, từ đó giúp lỗ chân lông được thông thoáng và giảm các nốt mẩn đỏ trên da. Không dừng lại ở đó, em này còn bổ sung thêm Vitamin E và chiết xuất cúc la mã giúp cấp ẩm và làm sáng mịn da.
Ambere Là 1 Đơn Vị Chuyên Phân Phối Sản Phẩm Mỹ Phẩm, Tpcn Uy Tín Trong Nước Và Nhập Khẩu , Thiết Bị Y Tế Chính Hãng Hàng Đầu Trên Cả Nước. Texture em này kem khá đặc nhưng độ thẩm thấu nhanh không gây cảm giác nhờn rít, bí sau khi thoa. Mùi hương thơm nhẹ không quá nồng nên bạn nào nhạy cảm với mùi thì yên tâm luôn nhé.
Ambere Là 1 Đơn Vị Chuyên Phân Phối Sản Phẩm Mỹ Phẩm, Tpcn Uy Tín Trong Nước Và Nhập Khẩu , Thiết Bị Y Tế Chính Hãng Hàng Đầu Trên Cả Nước. Để trị mụn hiệu quả, các cậu nên kết hợp tẩy da chết đều đặn 2-3 lần/ tuần và dùng dưỡng thể hằng ngày nha
Ambere Là 1 Đơn Vị Chuyên Phân Phối Sản Phẩm Mỹ Phẩm, Tpcn Uy Tín Trong Nước Và Nhập Khẩu , Thiết Bị Y Tế Chính Hãng Hàng Đầu Trên Cả Nước.Tẩy Da Chết Toàn Thân Dove Creme Dusch PeelingAmbere Là 1 Đơn Vị Chuyên Phân Phối Sản Phẩm Mỹ Phẩm, Tpcn Uy Tín Trong Nước Và Nhập Khẩu , Thiết Bị Y Tế Chính Hãng Hàng Đầu Trên Cả Nước.

Ambere Là 1 Đơn Vị Chuyên Phân Phối Sản Phẩm Mỹ Phẩm, Tpcn Uy Tín Trong Nước Và Nhập Khẩu , Thiết Bị Y Tế Chính Hãng Hàng Đầu Trên Cả Nước.Ambere Là 1 Đơn Vị Chuyên Phân Phối Sản Phẩm Mỹ Phẩm, Tpcn Uy Tín Trong Nước Và Nhập Khẩu , Thiết Bị Y Tế Chính Hãng Hàng Đầu Trên Cả Nước.Ambere Là 1 Đơn Vị Chuyên Phân Phối Sản Phẩm Mỹ Phẩm, Tpcn Uy Tín Trong Nước Và Nhập Khẩu , Thiết Bị Y Tế Chính Hãng Hàng Đầu Trên Cả Nước.Tẩy da chết hot hot bên tớ đã câp bến rồi các cậu ơi!!! Ambere

Ambere Là 1 Đơn Vị Chuyên Phân Phối Sản Phẩm Mỹ Phẩm, Tpcn Uy Tín Trong Nước Và Nhập Khẩu , Thiết Bị Y Tế Chính Hãng Hàng Đầu Trên Cả Nước. Bình thường chúng mình hay nghe, nên tẩy da chét body 2-3 lần/ tuần thì thoa kem dưỡng sẽ thẩm thấu tốt hơn, hạn chế bít tắc lỗ chân lông gây mụn đúng không nhỉ! Các cậu đã tìm cho mình được dòng nào ưng ý chưa. Nếu chưa thì phải xem bài viết này luôn nhé.
Ambere Là 1 Đơn Vị Chuyên Phân Phối Sản Phẩm Mỹ Phẩm, Tpcn Uy Tín Trong Nước Và Nhập Khẩu , Thiết Bị Y Tế Chính Hãng Hàng Đầu Trên Cả Nước. Tẩy da chết Body Dove cũng đã được quan tâm trên các diễn đàn rồi đó, tớ cảm nhận thấy đầu tiên về mùi của sản phẩm thơm, bám trên cơ thể khá lâu đó. Kết cấu sản phẩm hơi đạc chút xíu, hạt mịn dùng không gây trầy xước da, dùng xong da mềm mịn.
Ambere Là 1 Đơn Vị Chuyên Phân Phối Sản Phẩm Mỹ Phẩm, Tpcn Uy Tín Trong Nước Và Nhập Khẩu , Thiết Bị Y Tế Chính Hãng Hàng Đầu Trên Cả Nước. Bên tớ về 2 loại, các cậu tham khảo nhé.
– Dove Creme Dusch Peeling Macadamia Reismilch: chiết xuất hạt macca, sữa gạo hỗ trợ dưỡng ẩm mang lại làn da ẩm mịn.
Phù hợp: mọi loại da, đặc biệt là da khô, thiếu ẩm, sần sùi.
– Dove Creme Dusch Peeling Granatapfel Shea Butter: chiết xuất lựu và bơ hạt mỡ hỗ trợ dưỡng sáng mang lại làn da tươi tắn, rạng rỡ.
Phù hợp: mọi loại da, đặc biệt là da xỉn màu,không đều màu.

——————————

Ambere Là 1 Đơn Vị Chuyên Phân Phối Sản Phẩm Mỹ Phẩm, Tpcn Uy Tín Trong Nước Và Nhập Khẩu , Thiết Bị Y Tế Chính Hãng Hàng Đầu Trên Cả Nước.Lăn Khử Hôi Nách Tận Gốc Etiaxil Détranspirant Traitement Transpiration ExcessiveAmbere Là 1 Đơn Vị Chuyên Phân Phối Sản Phẩm Mỹ Phẩm, Tpcn Uy Tín Trong Nước Và Nhập Khẩu , Thiết Bị Y Tế Chính Hãng Hàng Đầu Trên Cả Nước. Ambere

Ambere Là 1 Đơn Vị Chuyên Phân Phối Sản Phẩm Mỹ Phẩm, Tpcn Uy Tín Trong Nước Và Nhập Khẩu , Thiết Bị Y Tế Chính Hãng Hàng Đầu Trên Cả Nước. Vấn đề nhạy cảm chúng ta thường hay gặp phải vào mùa hè đó là bệnh hôi nách- đó là bệnh lý tăng tiết mồ hôi và gây mùi khó chịu, đừng lo lắng nhé, các cậu tham khảo lăn khử mùi đặc trị của Etiaxil nha.
Ambere Là 1 Đơn Vị Chuyên Phân Phối Sản Phẩm Mỹ Phẩm, Tpcn Uy Tín Trong Nước Và Nhập Khẩu , Thiết Bị Y Tế Chính Hãng Hàng Đầu Trên Cả Nước. Bạn này khử mùi cho vùng nách, giúp loại bỏ 100% mùi hôi và ngăn 75% lượng mồ hôi tiết ra trong lần sử dụng đầu tiên, hiệu quả tuyệt đối. Hầu như không mùi, không gây ướt, không gây ố vàng áo như các dòng khác mình từng dùng. Sản phẩm đặc trị nên tác dụng lên tới 2-3 ngày mà hoàn toàn không phải lăn lại đâu, tiết kiệm lắm nhé.
Ambere Là 1 Đơn Vị Chuyên Phân Phối Sản Phẩm Mỹ Phẩm, Tpcn Uy Tín Trong Nước Và Nhập Khẩu , Thiết Bị Y Tế Chính Hãng Hàng Đầu Trên Cả Nước. Etiaxil vô cùng chu đáo khi phân 3 loại phù hợp với tình trạng của mỗi người nữa đó:
– Màu đỏ: cho da thường, hôi nặng
– Màu xanh: cho mọi loại da, hôi nhẹ
– Màu nâu: không mùi, dành cho da siêu nhạy cảm, có khả năng loại ngăn mùi đến 48h
Ambere Là 1 Đơn Vị Chuyên Phân Phối Sản Phẩm Mỹ Phẩm, Tpcn Uy Tín Trong Nước Và Nhập Khẩu , Thiết Bị Y Tế Chính Hãng Hàng Đầu Trên Cả Nước. Các cậu dùng vào buổi tối sau khi đã vệ sinh sạch sẽ và lau khô nách, sử dụng trên nền da không bị tổn thương nha.
Ambere Là 1 Đơn Vị Chuyên Phân Phối Sản Phẩm Mỹ Phẩm, Tpcn Uy Tín Trong Nước Và Nhập Khẩu , Thiết Bị Y Tế Chính Hãng Hàng Đầu Trên Cả Nước.Hãy inbox cho shop để được tư vấn cụ thể hơn nhé!

Ambere Là 1 Đơn Vị Chuyên Phân Phối Sản Phẩm Mỹ Phẩm, Tpcn Uy Tín Trong Nước Và Nhập Khẩu , Thiết Bị Y Tế Chính Hãng Hàng Đầu Trên Cả Nước.Kem Chống Nắng Dạng Sữa La Roche-Posay Anthelios Shaka FluideAmbere Là 1 Đơn Vị Chuyên Phân Phối Sản Phẩm Mỹ Phẩm, Tpcn Uy Tín Trong Nước Và Nhập Khẩu , Thiết Bị Y Tế Chính Hãng Hàng Đầu Trên Cả Nước. Ambere

Ambere Là 1 Đơn Vị Chuyên Phân Phối Sản Phẩm Mỹ Phẩm, Tpcn Uy Tín Trong Nước Và Nhập Khẩu , Thiết Bị Y Tế Chính Hãng Hàng Đầu Trên Cả Nước. Hè đang đến rất gần rồi, còn cậu nào chưa chọn cho mình được dòng kem chống nắng phổ rộng, phù hợp chưa nào. Hôm nay tới sẽ giới thiệu cho các cậu 1 bạn khác thêm vào sự lựa chọn của mình nhé- La roche shaka.
Ambere Là 1 Đơn Vị Chuyên Phân Phối Sản Phẩm Mỹ Phẩm, Tpcn Uy Tín Trong Nước Và Nhập Khẩu , Thiết Bị Y Tế Chính Hãng Hàng Đầu Trên Cả Nước. Bạn này là dòng kem chống nắng hóa học, bảo vệ da trước tác đọng của tia UV. Với công nghệ đột phá với màng lọc Mexoplex độc quyền giúp chống nắng, giảm tình trạng da bỏng rát với ánh nắng hay bị mẩn đỏ nữa đó. La roche shaka có khả năng chống lại 98% tia cực tím gây hại cho da.
Ambere Là 1 Đơn Vị Chuyên Phân Phối Sản Phẩm Mỹ Phẩm, Tpcn Uy Tín Trong Nước Và Nhập Khẩu , Thiết Bị Y Tế Chính Hãng Hàng Đầu Trên Cả Nước. Texture dạng sữa nên thấm siêu nhanh, tuy nhiên sau khi dùng da có hơi bóng một xíu thôi nha.
Ambere Là 1 Đơn Vị Chuyên Phân Phối Sản Phẩm Mỹ Phẩm, Tpcn Uy Tín Trong Nước Và Nhập Khẩu , Thiết Bị Y Tế Chính Hãng Hàng Đầu Trên Cả Nước. Quá xịn xò cho 1 ẻm chống nắng phổ rộng, hiệu quả, giá phải chăng, chần chờ gì mà không ring ngay về nhỉ!
Ambere Là 1 Đơn Vị Chuyên Phân Phối Sản Phẩm Mỹ Phẩm, Tpcn Uy Tín Trong Nước Và Nhập Khẩu , Thiết Bị Y Tế Chính Hãng Hàng Đầu Trên Cả Nước.Ambere Là 1 Đơn Vị Chuyên Phân Phối Sản Phẩm Mỹ Phẩm, Tpcn Uy Tín Trong Nước Và Nhập Khẩu , Thiết Bị Y Tế Chính Hãng Hàng Đầu Trên Cả Nước. Sắp đến đại sale 4/4, các cậu đừng quên theo dõi shop để cập nhật các khung giờ sale mới nhật nhé, và em này cũng trong danh sách sale nữa nha
Ambere Là 1 Đơn Vị Chuyên Phân Phối Sản Phẩm Mỹ Phẩm, Tpcn Uy Tín Trong Nước Và Nhập Khẩu , Thiết Bị Y Tế Chính Hãng Hàng Đầu Trên Cả Nước.Xà Bông Giảm Mụn Lưng Pelican For Back Medicated SoapAmbere Là 1 Đơn Vị Chuyên Phân Phối Sản Phẩm Mỹ Phẩm, Tpcn Uy Tín Trong Nước Và Nhập Khẩu , Thiết Bị Y Tế Chính Hãng Hàng Đầu Trên Cả Nước.
Ambere Là 1 Đơn Vị Chuyên Phân Phối Sản Phẩm Mỹ Phẩm, Tpcn Uy Tín Trong Nước Và Nhập Khẩu , Thiết Bị Y Tế Chính Hãng Hàng Đầu Trên Cả Nước. Các cậu có đang gặp vấn đề mụn body không nhỉ? Nếu cậu nào đang gặp phải thì đừng bỏ qua bài viết này nhé, sản phẩm này sẽ hỗ trợ cho chúng mình đó. Đó là xà bông giảm mụn For Back đến từ Nhật Bản.
Ambere Là 1 Đơn Vị Chuyên Phân Phối Sản Phẩm Mỹ Phẩm, Tpcn Uy Tín Trong Nước Và Nhập Khẩu , Thiết Bị Y Tế Chính Hãng Hàng Đầu Trên Cả Nước. Bạn này chứa than hoạt tính và bùn khoáng nổi tiếng với khả năng thải độc da, len lỏi sâu trong lô chân lông, làm sạch, loại bỏ bã nhờn, bụi bẩn, tẩy da chết nhẹ nhàng. Bên cạnh đó còn bổ sung thêm Glycerin giữ ẩm cho da không bị khô nữa nhé.
Ambere Là 1 Đơn Vị Chuyên Phân Phối Sản Phẩm Mỹ Phẩm, Tpcn Uy Tín Trong Nước Và Nhập Khẩu , Thiết Bị Y Tế Chính Hãng Hàng Đầu Trên Cả Nước. Cá nhân mình dùng thấy được cải thiện mụn lưng rõ rệt sau 3-4 tuần đó, còn bạn nào có mụn viêm da cơ địa nên kiên trì hơn chút nhé
——————————

Ambere Là 1 Đơn Vị Chuyên Phân Phối Sản Phẩm Mỹ Phẩm, Tpcn Uy Tín Trong Nước Và Nhập Khẩu , Thiết Bị Y Tế Chính Hãng Hàng Đầu Trên Cả Nước.Sữa Rửa Mặt Cosrx Low pH Good Morning Gel CleanserAmbere Là 1 Đơn Vị Chuyên Phân Phối Sản Phẩm Mỹ Phẩm, Tpcn Uy Tín Trong Nước Và Nhập Khẩu , Thiết Bị Y Tế Chính Hãng Hàng Đầu Trên Cả Nước. Ambere

Ambere Là 1 Đơn Vị Chuyên Phân Phối Sản Phẩm Mỹ Phẩm, Tpcn Uy Tín Trong Nước Và Nhập Khẩu , Thiết Bị Y Tế Chính Hãng Hàng Đầu Trên Cả Nước. Cosrx là dòng sữa rửa mặt quốc dân với khả năng làm sạch tốt nhưng vẫn dịu nhẹ trên da. Bảng thành phần nổi bật chứa BHA nên làm sạch sâu hơn, thông thoáng lỗ chân lông, Bổ sung thêm tràm trà giúp giảm sưng, làm dịu da.
Ambere Là 1 Đơn Vị Chuyên Phân Phối Sản Phẩm Mỹ Phẩm, Tpcn Uy Tín Trong Nước Và Nhập Khẩu , Thiết Bị Y Tế Chính Hãng Hàng Đầu Trên Cả Nước. Bảng thành phần siêu lành không cồn, không hương liệu phù hợp với mọi loại da. Độ ph 5.5 không làm khô da sau khi dùng nha
Ambere Là 1 Đơn Vị Chuyên Phân Phối Sản Phẩm Mỹ Phẩm, Tpcn Uy Tín Trong Nước Và Nhập Khẩu , Thiết Bị Y Tế Chính Hãng Hàng Đầu Trên Cả Nước. Texture dạng gel trong, tạo bọt nhẹ và mịn nên mỗi khi dùng chúng mình lấy một lượng ít là đủ tạo bọt cho toàn mặt nhéAmbere Là 1 Đơn Vị Chuyên Phân Phối Sản Phẩm Mỹ Phẩm, Tpcn Uy Tín Trong Nước Và Nhập Khẩu , Thiết Bị Y Tế Chính Hãng Hàng Đầu Trên Cả Nước.
Ambere Là 1 Đơn Vị Chuyên Phân Phối Sản Phẩm Mỹ Phẩm, Tpcn Uy Tín Trong Nước Và Nhập Khẩu , Thiết Bị Y Tế Chính Hãng Hàng Đầu Trên Cả Nước.Tinh Chất Cấp Ẩm Balance Hyaluronic Deep Moisture SerumAmbere Là 1 Đơn Vị Chuyên Phân Phối Sản Phẩm Mỹ Phẩm, Tpcn Uy Tín Trong Nước Và Nhập Khẩu , Thiết Bị Y Tế Chính Hãng Hàng Đầu Trên Cả Nước.
Ambere Là 1 Đơn Vị Chuyên Phân Phối Sản Phẩm Mỹ Phẩm, Tpcn Uy Tín Trong Nước Và Nhập Khẩu , Thiết Bị Y Tế Chính Hãng Hàng Đầu Trên Cả Nước. Muốn có một lớp nền make-up đẹp thì bước dưỡng da rất quan trong, da ẩm, căng bóng thì tuyệt vời lắm luôn^^. Bởi thế, tớ giới thiệu cho chúng mình dòng Balance Hyaluronic giá siêu xinh cho các bạn học sinh, sinh viên luôn nhé, chỉ bằng gần 3 cốc trà sữa thôi nhéAmbere Là 1 Đơn Vị Chuyên Phân Phối Sản Phẩm Mỹ Phẩm, Tpcn Uy Tín Trong Nước Và Nhập Khẩu , Thiết Bị Y Tế Chính Hãng Hàng Đầu Trên Cả Nước.
Ambere Là 1 Đơn Vị Chuyên Phân Phối Sản Phẩm Mỹ Phẩm, Tpcn Uy Tín Trong Nước Và Nhập Khẩu , Thiết Bị Y Tế Chính Hãng Hàng Đầu Trên Cả Nước. Bạn này chứa 5% hợp chất độc quyền Hyasol PF – được coi là bản update của HA ngậm nước giúp duy trì độ căng mọng. Bên cạnh đó, chứa Glycerin, Panthenol càng góp phần cung cấp lượng ẩm dồi dào, xoa dịu tổn thương do mụn để lại.
Ambere Là 1 Đơn Vị Chuyên Phân Phối Sản Phẩm Mỹ Phẩm, Tpcn Uy Tín Trong Nước Và Nhập Khẩu , Thiết Bị Y Tế Chính Hãng Hàng Đầu Trên Cả Nước. Texture bạn này khá sánh, khả năng thẩm thấu nhanh mà không gây bết dính hay bí bết đâu nhé. Còn chần chờ gì mà không mua thôi các cậu nhỉ!
Ambere Là 1 Đơn Vị Chuyên Phân Phối Sản Phẩm Mỹ Phẩm, Tpcn Uy Tín Trong Nước Và Nhập Khẩu , Thiết Bị Y Tế Chính Hãng Hàng Đầu Trên Cả Nước.Tinh Chất Mờ Thâm Mụn Balance Niacinamide Blemish Recovery SerumAmbere Là 1 Đơn Vị Chuyên Phân Phối Sản Phẩm Mỹ Phẩm, Tpcn Uy Tín Trong Nước Và Nhập Khẩu , Thiết Bị Y Tế Chính Hãng Hàng Đầu Trên Cả Nước.
Ambere Là 1 Đơn Vị Chuyên Phân Phối Sản Phẩm Mỹ Phẩm, Tpcn Uy Tín Trong Nước Và Nhập Khẩu , Thiết Bị Y Tế Chính Hãng Hàng Đầu Trên Cả Nước. Những vết thâm mụn luôn là nỗi lo lắng, buồn của các em ở tuổi dậy thì nhỉ, trước mình cũng vậy, nên có chút tiền tiết kiệm cũng đắn tìm hiểu, rồi mua các sản phẩm về dùng.Mình đã tìm ra bạn Balance chứa Niacinamide để khắc phục điều đó, cùng mình tìm hiểu bạn này nhé.
Ambere Là 1 Đơn Vị Chuyên Phân Phối Sản Phẩm Mỹ Phẩm, Tpcn Uy Tín Trong Nước Và Nhập Khẩu , Thiết Bị Y Tế Chính Hãng Hàng Đầu Trên Cả Nước. Bạn này nổi bật với 15% Niacinamide giúp làm mờ thâm mụn, cải thiện sắc tố và kết cấu da. Ngoài ra, Niacinamide còn hỗ trợ giảm mụn, kiềm dầu hiệu quả. Bên cạnh đó chứa Panthenol xoa dịu vùng bị tổn thương, thúc đẩy quá trình tái tạo, làm lành da nhanh hơn.
Ambere Là 1 Đơn Vị Chuyên Phân Phối Sản Phẩm Mỹ Phẩm, Tpcn Uy Tín Trong Nước Và Nhập Khẩu , Thiết Bị Y Tế Chính Hãng Hàng Đầu Trên Cả Nước. Mình thấy em này có kết cấu lỏng, thấm nhanh, không gây cảm giác bết dính. Chỉ với 3 cốc trà sữa, chúng mình đã tậu được em serum quá sịn xò như thế, tại sao mà không thử nhỉAmbere Là 1 Đơn Vị Chuyên Phân Phối Sản Phẩm Mỹ Phẩm, Tpcn Uy Tín Trong Nước Và Nhập Khẩu , Thiết Bị Y Tế Chính Hãng Hàng Đầu Trên Cả Nước.
Ambere Là 1 Đơn Vị Chuyên Phân Phối Sản Phẩm Mỹ Phẩm, Tpcn Uy Tín Trong Nước Và Nhập Khẩu , Thiết Bị Y Tế Chính Hãng Hàng Đầu Trên Cả Nước.Nước Tẩy Trang Byphasse Solution MicellaireAmbere Là 1 Đơn Vị Chuyên Phân Phối Sản Phẩm Mỹ Phẩm, Tpcn Uy Tín Trong Nước Và Nhập Khẩu , Thiết Bị Y Tế Chính Hãng Hàng Đầu Trên Cả Nước.
Ambere Là 1 Đơn Vị Chuyên Phân Phối Sản Phẩm Mỹ Phẩm, Tpcn Uy Tín Trong Nước Và Nhập Khẩu , Thiết Bị Y Tế Chính Hãng Hàng Đầu Trên Cả Nước. Làm sạch không kĩ là một trong những nguyên nhân quan trọng khiến da mình trở nên xấu xí, nổi mụn dần. Bởi thế, làm sạch luôn được ưu tiên hàng đầu trong việc hỗ trợ ngăn ngừa hình mụn. Tẩy trang cùng sữa rửa mặt sẽ giúp quá trình này được kĩ hơn. Nay tớ sẽ giới thiệu cho các cậu dòng By phasse nhéAmbere Là 1 Đơn Vị Chuyên Phân Phối Sản Phẩm Mỹ Phẩm, Tpcn Uy Tín Trong Nước Và Nhập Khẩu , Thiết Bị Y Tế Chính Hãng Hàng Đầu Trên Cả Nước.
Ambere Là 1 Đơn Vị Chuyên Phân Phối Sản Phẩm Mỹ Phẩm, Tpcn Uy Tín Trong Nước Và Nhập Khẩu , Thiết Bị Y Tế Chính Hãng Hàng Đầu Trên Cả Nước. Qúa nhiều điều muốn nói cho một em tẩy trang hơn 100k làm sạch tốt và dung tích lớn như thế. Sử dụng công nghệ Micellar giúp lấy đi tất cả bụi bẩn, mảnh vỡ của lớp makeup trả lại làn da luôn sạch thoáng, mịn màng và ngăn ngừa mụn xuất hiện.Dùng xong không gây cảm giác khô, kích ứng da luônAmbere Là 1 Đơn Vị Chuyên Phân Phối Sản Phẩm Mỹ Phẩm, Tpcn Uy Tín Trong Nước Và Nhập Khẩu , Thiết Bị Y Tế Chính Hãng Hàng Đầu Trên Cả Nước.
Ambere Là 1 Đơn Vị Chuyên Phân Phối Sản Phẩm Mỹ Phẩm, Tpcn Uy Tín Trong Nước Và Nhập Khẩu , Thiết Bị Y Tế Chính Hãng Hàng Đầu Trên Cả Nước. Texture em ấy lỏng, trong suốt. Em này có hương liệu nên da cậu nào nhạy cảm cân nhắc nha.

——————————

Ambere Là 1 Đơn Vị Chuyên Phân Phối Sản Phẩm Mỹ Phẩm, Tpcn Uy Tín Trong Nước Và Nhập Khẩu , Thiết Bị Y Tế Chính Hãng Hàng Đầu Trên Cả Nước. ĐỒNG CHÍ TLINH, LÊN ĐỒ^^ Ambere

Ambere Là 1 Đơn Vị Chuyên Phân Phối Sản Phẩm Mỹ Phẩm, Tpcn Uy Tín Trong Nước Và Nhập Khẩu , Thiết Bị Y Tế Chính Hãng Hàng Đầu Trên Cả Nước. Hè tới, mùa của những cuộc picnic xa, những chuyến du lịch vivu mọi nơi, diện những bộ cánh màu sắc, táo bạo một chút, bới thế, làn da body luôn được các chị em cần mẫn chú ý. Đừng lo, tớ sẽ giúp các cậu đâu. 1 chiếc em kem body siêu xịn đến từ nhà Usolab đâyAmbere Là 1 Đơn Vị Chuyên Phân Phối Sản Phẩm Mỹ Phẩm, Tpcn Uy Tín Trong Nước Và Nhập Khẩu , Thiết Bị Y Tế Chính Hãng Hàng Đầu Trên Cả Nước.
Ambere Là 1 Đơn Vị Chuyên Phân Phối Sản Phẩm Mỹ Phẩm, Tpcn Uy Tín Trong Nước Và Nhập Khẩu , Thiết Bị Y Tế Chính Hãng Hàng Đầu Trên Cả Nước.Kem truyền trắng da body Usolab Bio Intensive Light CreamAmbere Là 1 Đơn Vị Chuyên Phân Phối Sản Phẩm Mỹ Phẩm, Tpcn Uy Tín Trong Nước Và Nhập Khẩu , Thiết Bị Y Tế Chính Hãng Hàng Đầu Trên Cả Nước.
Ambere Là 1 Đơn Vị Chuyên Phân Phối Sản Phẩm Mỹ Phẩm, Tpcn Uy Tín Trong Nước Và Nhập Khẩu , Thiết Bị Y Tế Chính Hãng Hàng Đầu Trên Cả Nước. Ôi, bảng thành phần quá ưng. Glutathione dạng khử có tác dụng ức chế hoạt động của enzym Tyrosinase giảm quá trình tổng hợp các hắc sắc tố melanin, giảm tăng sắc tố, giúp da được sáng hơn. Bên cạnh đó Vitamin C và Arbutin không thể thiếu giúp làm đều màu da, dược đàn hồi, khỏe hơn.
Ambere Là 1 Đơn Vị Chuyên Phân Phối Sản Phẩm Mỹ Phẩm, Tpcn Uy Tín Trong Nước Và Nhập Khẩu , Thiết Bị Y Tế Chính Hãng Hàng Đầu Trên Cả Nước. Amino dưỡng ẩm tự nhiên sâu vào da, làm da mịn màng Propolis Extract giúp dưỡng da giảm nếp nhăn, bảo vệ hàng rào da.
Ambere Là 1 Đơn Vị Chuyên Phân Phối Sản Phẩm Mỹ Phẩm, Tpcn Uy Tín Trong Nước Và Nhập Khẩu , Thiết Bị Y Tế Chính Hãng Hàng Đầu Trên Cả Nước. Kem body này các cậu nên dùng 2 lần sáng và tối để đạt hiệu quả tốt nhất nhé. Bên cạnh đó, tớ khuyên các cậu kết hợp tẩy da chết đều đặn 2-3 lần/ tuần, ban ngày nên chống nắng, che chắn da nữa, thì rất nhanh các cậu sẽ thấy được sự thay đổi đó.
Ambere Là 1 Đơn Vị Chuyên Phân Phối Sản Phẩm Mỹ Phẩm, Tpcn Uy Tín Trong Nước Và Nhập Khẩu , Thiết Bị Y Tế Chính Hãng Hàng Đầu Trên Cả Nước. Nhấc máy lên để ib cho chúng tớ để được tư vấn nàoAmbere Là 1 Đơn Vị Chuyên Phân Phối Sản Phẩm Mỹ Phẩm, Tpcn Uy Tín Trong Nước Và Nhập Khẩu , Thiết Bị Y Tế Chính Hãng Hàng Đầu Trên Cả Nước.

Ambere Là 1 Đơn Vị Chuyên Phân Phối Sản Phẩm Mỹ Phẩm, Tpcn Uy Tín Trong Nước Và Nhập Khẩu , Thiết Bị Y Tế Chính Hãng Hàng Đầu Trên Cả Nước.Kem Chống Nắng Cho Da Nhạy Cảm Avene Eau Thermale SPF 50+ SunscreenAmbere Là 1 Đơn Vị Chuyên Phân Phối Sản Phẩm Mỹ Phẩm, Tpcn Uy Tín Trong Nước Và Nhập Khẩu , Thiết Bị Y Tế Chính Hãng Hàng Đầu Trên Cả Nước. Ambere

Ambere Là 1 Đơn Vị Chuyên Phân Phối Sản Phẩm Mỹ Phẩm, Tpcn Uy Tín Trong Nước Và Nhập Khẩu , Thiết Bị Y Tế Chính Hãng Hàng Đầu Trên Cả Nước. Tớ được biết còn rất nhiều cậu đang có suy nghĩ là mùa đông không cần dùng tới kem chống nắng, khá phí, mùa đông có nắng như mùa hè đâu:((. Đừng nhé, chúng mình nên bỏ suy nghĩ này nha. Mùa nào da cũng chịu tác động của tia UV, kể cả khi mình ở trong nhàAmbere Là 1 Đơn Vị Chuyên Phân Phối Sản Phẩm Mỹ Phẩm, Tpcn Uy Tín Trong Nước Và Nhập Khẩu , Thiết Bị Y Tế Chính Hãng Hàng Đầu Trên Cả Nước. Các cậu đừng lo lắng quá, cùng thay đổi thôi nào. Hom nay tớ sẽ gợi ý cho các cậu kem chống nắng của nhà Avene nhéAmbere Là 1 Đơn Vị Chuyên Phân Phối Sản Phẩm Mỹ Phẩm, Tpcn Uy Tín Trong Nước Và Nhập Khẩu , Thiết Bị Y Tế Chính Hãng Hàng Đầu Trên Cả Nước.
Ambere Là 1 Đơn Vị Chuyên Phân Phối Sản Phẩm Mỹ Phẩm, Tpcn Uy Tín Trong Nước Và Nhập Khẩu , Thiết Bị Y Tế Chính Hãng Hàng Đầu Trên Cả Nước. Một em chống nắng của Pháp sịn xò với công nghệ độc quyền Sunsitive® bảo vệ da tối ưu trước tác động của tia UVA-UVB, hoạt chất Pre-tocopheryl và Thialidine là phức hợp giúp chống oxy hóa, bảo vệ da dưới tác động của tia hồng ngoại.
Ambere Là 1 Đơn Vị Chuyên Phân Phối Sản Phẩm Mỹ Phẩm, Tpcn Uy Tín Trong Nước Và Nhập Khẩu , Thiết Bị Y Tế Chính Hãng Hàng Đầu Trên Cả Nước. Đây là kem chống nắng hóa học nên tớ khuyên các cậu nên thoa trước khi ra ngoài tầm 20-30 phút nhé. Brand khá tâm lý khi đưa ra 2 dòng để phù hợp hơn với loại da của mỗi người chúng ta đó
– Fluide – Fluid có hương liệu: dành cho da thường đến hỗn hợp
– Fluide – Fluid không hương liệu: dành cho da thường đến hỗn hợp và cả da nhạy cảm.
Ambere Là 1 Đơn Vị Chuyên Phân Phối Sản Phẩm Mỹ Phẩm, Tpcn Uy Tín Trong Nước Và Nhập Khẩu , Thiết Bị Y Tế Chính Hãng Hàng Đầu Trên Cả Nước. Mùa hè đang đến rất gần rồi, nhanh nào các cậu ưiii. Liên hệ với shop để được tư vấn cụ thể nhaAmbere Là 1 Đơn Vị Chuyên Phân Phối Sản Phẩm Mỹ Phẩm, Tpcn Uy Tín Trong Nước Và Nhập Khẩu , Thiết Bị Y Tế Chính Hãng Hàng Đầu Trên Cả Nước.

——————————

Ambere Là 1 Đơn Vị Chuyên Phân Phối Sản Phẩm Mỹ Phẩm, Tpcn Uy Tín Trong Nước Và Nhập Khẩu , Thiết Bị Y Tế Chính Hãng Hàng Đầu Trên Cả Nước.Gel Rửa Mặt Giảm Mụn SVR Sebiaclear Gel Moussant Cho Da DầuAmbere Là 1 Đơn Vị Chuyên Phân Phối Sản Phẩm Mỹ Phẩm, Tpcn Uy Tín Trong Nước Và Nhập Khẩu , Thiết Bị Y Tế Chính Hãng Hàng Đầu Trên Cả Nước. Ambere

Ambere Là 1 Đơn Vị Chuyên Phân Phối Sản Phẩm Mỹ Phẩm, Tpcn Uy Tín Trong Nước Và Nhập Khẩu , Thiết Bị Y Tế Chính Hãng Hàng Đầu Trên Cả Nước. Có thể nói, các bước chăm sóc da thì làm sạch là rất quan trọng. Thật vậy, quá trình làm sạch có tốt thì mới hạn chế tích tụ bụi bẩn hình thành mụn, các bước dưỡng sau của mình cũng sẽ thẩm thấu tốt, hiệu quả. Sữa rửa mặt thì vô vàn, dạo gần đây, tớ mới tậu em gel của nhà SVR ưng cái bụng lắm cơ, cùng tớ tìm hiểu về em này nhéAmbere Là 1 Đơn Vị Chuyên Phân Phối Sản Phẩm Mỹ Phẩm, Tpcn Uy Tín Trong Nước Và Nhập Khẩu , Thiết Bị Y Tế Chính Hãng Hàng Đầu Trên Cả Nước.
Ambere Là 1 Đơn Vị Chuyên Phân Phối Sản Phẩm Mỹ Phẩm, Tpcn Uy Tín Trong Nước Và Nhập Khẩu , Thiết Bị Y Tế Chính Hãng Hàng Đầu Trên Cả Nước. Nổi bật với Gluconolactone (PHA) kết hợp Lactic Acid làm sạch tạp chất, da chết, bã nhờn ứ đọng gây bí tắc lỗ chân lông, hỗ trợ loại bỏ nhân mụn, từ đó giúp bề mặt da sáng mịn, thông thoáng hơn. Bổ sung thêm Glycerin, Coco-Betaine tránh làm khô da sau khi rửa mặt.
Ambere Là 1 Đơn Vị Chuyên Phân Phối Sản Phẩm Mỹ Phẩm, Tpcn Uy Tín Trong Nước Và Nhập Khẩu , Thiết Bị Y Tế Chính Hãng Hàng Đầu Trên Cả Nước. Texture em này dạng gel, tạo nhiều bọt. Lưu ý là em ấy có hương liệu cuối bảng thành phần, nên da bạn nào nhạy cảm thì chúng mình cũng cân nhắc nhé. Còn lại thì quất luôn thôi ýAmbere Là 1 Đơn Vị Chuyên Phân Phối Sản Phẩm Mỹ Phẩm, Tpcn Uy Tín Trong Nước Và Nhập Khẩu , Thiết Bị Y Tế Chính Hãng Hàng Đầu Trên Cả Nước.
Ambere Là 1 Đơn Vị Chuyên Phân Phối Sản Phẩm Mỹ Phẩm, Tpcn Uy Tín Trong Nước Và Nhập Khẩu , Thiết Bị Y Tế Chính Hãng Hàng Đầu Trên Cả Nước.Trải nghiệm khi dùng Klairs Supple Preparation TonerAmbere Là 1 Đơn Vị Chuyên Phân Phối Sản Phẩm Mỹ Phẩm, Tpcn Uy Tín Trong Nước Và Nhập Khẩu , Thiết Bị Y Tế Chính Hãng Hàng Đầu Trên Cả Nước.
Ambere Là 1 Đơn Vị Chuyên Phân Phối Sản Phẩm Mỹ Phẩm, Tpcn Uy Tín Trong Nước Và Nhập Khẩu , Thiết Bị Y Tế Chính Hãng Hàng Đầu Trên Cả Nước. Đầu tiên phải nói đến em toner này có khả năng cấp ẩm, lành tính, giá cả hợp lý mà tớ đã dùng qua trong routine của mình. Em này đã quá phổ biến và nổi tiếng trong giới skincare ruii nhỉ^^
Ambere Là 1 Đơn Vị Chuyên Phân Phối Sản Phẩm Mỹ Phẩm, Tpcn Uy Tín Trong Nước Và Nhập Khẩu , Thiết Bị Y Tế Chính Hãng Hàng Đầu Trên Cả Nước. Klairs Supple Preparation Toner đưa cho chúng mình 2 dòng, cảm nhận của tớ thì thấy khá giống nhau. Thành phần chính chứa Sodium Hyaluronate cấp nước, giúp da ẩm, căng mọng. Chiết xuất rau má, cam thảo, panthenol làm dịu tổn thương, giảm sưng mụn.Ambere Là 1 Đơn Vị Chuyên Phân Phối Sản Phẩm Mỹ Phẩm, Tpcn Uy Tín Trong Nước Và Nhập Khẩu , Thiết Bị Y Tế Chính Hãng Hàng Đầu Trên Cả Nước. Texture tớ thấy không lỏng mà hơi sệt, nhưng thẩm thấu nhanh. Tuy nhiên vẫn có sự khác nhau giữa 2 dòng đó nhé:
– Facial (màu nâu): Có mùi thảo mộc tự nhiên
– Unscented (màu tím): Không mùi, không hương liệu. 

Vậy nên, cậu nào da nhạy cảm với mùi hương, thì tớ recommend dòng unscented, còn da khỏe như tớ thì cả 2 đều phù hợp nhéAmbere Là 1 Đơn Vị Chuyên Phân Phối Sản Phẩm Mỹ Phẩm, Tpcn Uy Tín Trong Nước Và Nhập Khẩu , Thiết Bị Y Tế Chính Hãng Hàng Đầu Trên Cả Nước. Ambere

Ambere Là 1 Đơn Vị Chuyên Phân Phối Sản Phẩm Mỹ Phẩm, Tpcn Uy Tín Trong Nước Và Nhập Khẩu , Thiết Bị Y Tế Chính Hãng Hàng Đầu Trên Cả Nước.Tinh Chất Làm Sáng Da DrCeutics Vitamin C 16% Và Tranexamic Acid 3%Ambere Là 1 Đơn Vị Chuyên Phân Phối Sản Phẩm Mỹ Phẩm, Tpcn Uy Tín Trong Nước Và Nhập Khẩu , Thiết Bị Y Tế Chính Hãng Hàng Đầu Trên Cả Nước.
Ambere Là 1 Đơn Vị Chuyên Phân Phối Sản Phẩm Mỹ Phẩm, Tpcn Uy Tín Trong Nước Và Nhập Khẩu , Thiết Bị Y Tế Chính Hãng Hàng Đầu Trên Cả Nước. Dưỡng sáng thôi các cậu ưi. Dạo gần đây, tớ mới tìm thấy một em serum quá ư xịn xò, giá siêu hời mà chất lượng lắm. Các cậu có tò mò không ^^, brand Việt Nam luôn nhé, không ai khác chính là em Vitamin C của Dr CeuticsAmbere Là 1 Đơn Vị Chuyên Phân Phối Sản Phẩm Mỹ Phẩm, Tpcn Uy Tín Trong Nước Và Nhập Khẩu , Thiết Bị Y Tế Chính Hãng Hàng Đầu Trên Cả Nước.
Ambere Là 1 Đơn Vị Chuyên Phân Phối Sản Phẩm Mỹ Phẩm, Tpcn Uy Tín Trong Nước Và Nhập Khẩu , Thiết Bị Y Tế Chính Hãng Hàng Đầu Trên Cả Nước. Dòng này chứa 16% vitamin C ở dạng E-AA hoạt động mạnh mẽ, mà lại ổn định hơn các dạng khác, giúp chống oxy hóa, ngăn ngừa lão hóa và làm sáng da. Bên cạnh đó Vitamin C giúp kích thích sản sinh các sợi Collagen và Elastin tự nhiên trong da cải thiện các nếp nhăn, giúp da săn chắc.
Ambere Là 1 Đơn Vị Chuyên Phân Phối Sản Phẩm Mỹ Phẩm, Tpcn Uy Tín Trong Nước Và Nhập Khẩu , Thiết Bị Y Tế Chính Hãng Hàng Đầu Trên Cả Nước. Không dùng lại ở đó, em ấy còn chứa 3% Tranexamic Acid sẽ làm chậm quá trình tổng hợp Melanin, giúp làm mờ các đốm nâu và vết thâm trên da, cho bề mặt da sáng, đều màu hơn. Ferulic Acid giúp vitamin C ổn định, hoạt động hiệu quả hơn.
Ambere Là 1 Đơn Vị Chuyên Phân Phối Sản Phẩm Mỹ Phẩm, Tpcn Uy Tín Trong Nước Và Nhập Khẩu , Thiết Bị Y Tế Chính Hãng Hàng Đầu Trên Cả Nước. Với nồng độ 16% tớ khuyên các cậu nào da nhạy cảm có thể dùng giãn cách ngày trước nhé.
– Chúng mình nên bảo quản serum trong ngăn mát tủ lạnh để hạn chế oxy hóa nha.

——————————

Ambere Là 1 Đơn Vị Chuyên Phân Phối Sản Phẩm Mỹ Phẩm, Tpcn Uy Tín Trong Nước Và Nhập Khẩu , Thiết Bị Y Tế Chính Hãng Hàng Đầu Trên Cả Nước.Kem Chống Nắng The SAEM Eco Earth Power Sun Cream SPF50+ PA++++Ambere Là 1 Đơn Vị Chuyên Phân Phối Sản Phẩm Mỹ Phẩm, Tpcn Uy Tín Trong Nước Và Nhập Khẩu , Thiết Bị Y Tế Chính Hãng Hàng Đầu Trên Cả Nước. Ambere

Ambere Là 1 Đơn Vị Chuyên Phân Phối Sản Phẩm Mỹ Phẩm, Tpcn Uy Tín Trong Nước Và Nhập Khẩu , Thiết Bị Y Tế Chính Hãng Hàng Đầu Trên Cả Nước. Chúng mình thường nghe bảo, kem chống nắng rất quan trọng của chu trình chăm sóc da, nếu không có nó, mọi cố gắng đều uổng phí, và đúng là như vậy, từ đó mà chúng mình thấy được tầm quan trọng không thể thiếu được. Thế các cậu đã tìm được dòng nào phù hợp với mình chưa nhỉ. Tớ gợi ý cho các cậu The Saem trước nhéAmbere Là 1 Đơn Vị Chuyên Phân Phối Sản Phẩm Mỹ Phẩm, Tpcn Uy Tín Trong Nước Và Nhập Khẩu , Thiết Bị Y Tế Chính Hãng Hàng Đầu Trên Cả Nước.
Ambere Là 1 Đơn Vị Chuyên Phân Phối Sản Phẩm Mỹ Phẩm, Tpcn Uy Tín Trong Nước Và Nhập Khẩu , Thiết Bị Y Tế Chính Hãng Hàng Đầu Trên Cả Nước. Brand đua cho chúng mình 3 dòng để lựa chọn đó, cùng tớ tìm hiểu nhé:
Ambere Là 1 Đơn Vị Chuyên Phân Phối Sản Phẩm Mỹ Phẩm, Tpcn Uy Tín Trong Nước Và Nhập Khẩu , Thiết Bị Y Tế Chính Hãng Hàng Đầu Trên Cả Nước. The Saem Eco Earth Power Pink Sun Cream (Vỏ Hồng)
-Là dòng bán chạy nhất trong bộ sưu tập, thuộc dòng kem chống nắng vật lý, kiềm dầu tốt, nâng tone base hồng tự nhiên.
– Thành phần thiên nhiên, hạn chế gây kích ứng khi dùng. Tớ cũng ưng bạn này và gắn bó với thời học sinh, sinh viên.
– Phù hợp: Mọi loại da, đặc biệt da thiên dầu.
Ambere Là 1 Đơn Vị Chuyên Phân Phối Sản Phẩm Mỹ Phẩm, Tpcn Uy Tín Trong Nước Và Nhập Khẩu , Thiết Bị Y Tế Chính Hãng Hàng Đầu Trên Cả Nước. The Saem Eco Earth Power Light Sun Cream (Vỏ Vàng)
– Đây là dòng thuần hóa học, không nâng tone da
– Chứa thành phần chống lão hóa và oxy hóa, làm dịu da, chiết xuất khế giàu vitamin giúp dưỡng trắng, đẩy mạnh quá trình sản xuất collagen
– Phù hợp: Da khô, hỗn hợp khô, hay ngồi điều hòa
Ambere Là 1 Đơn Vị Chuyên Phân Phối Sản Phẩm Mỹ Phẩm, Tpcn Uy Tín Trong Nước Và Nhập Khẩu , Thiết Bị Y Tế Chính Hãng Hàng Đầu Trên Cả Nước. The Saem Eco Earth Power Tone Up Cream (Vỏ Trắng)
– Là kem chống nắng vật lý, nâng tone base trắng, kiềm dầu tốt.
– Chiết xuất thảo dược tăng sinh collagen, trao đổi oxy trong tế bào, cải thiện quá trình trao đổi chất và kéo dài tuổi thọ tế bào và bảo vệ da.
– Phù hợp: mọi loại da, kể cả da nhạy cảm.
——————————
Ambere FOR SUCCESS – ALL IN Ambere
——————————
Ambere Là 1 Đơn Vị Chuyên Phân Phối Sản Phẩm Mỹ Phẩm, Tpcn Uy Tín Trong Nước Và Nhập Khẩu , Thiết Bị Y Tế Chính Hãng Hàng Đầu Trên Cả Nước. GIAN HÀNG TMĐT Ambere: 
– Website: https://ambere.vn
——————————

Viết một bình luận