Nhưng Dù Có Chuẩn Bị Gì Thì Anacis Muốn Nói Nhỏ Với Các Nàng Rằng Đừng Quên Bước Chăm Da Mỗi Ngày 1 Thay Đổi Nhỏ Tích Cực Trong Chu Trình Chăm Sóc Da Cũng Là Một Cách Để Da Đón Nhận Hàng Tá Những Điều Xinh Đẹp Trong Tương Lai.

Nàng luôn thắc mắc tại sao 𝐒𝐞𝐛𝐨𝐝𝐞𝐫𝐦 𝐂𝐥𝐚𝐫𝐢𝐟𝐲𝐢𝐧𝐠 𝐓𝐨𝐧𝐢𝐧𝐠 𝐋𝐨𝐭𝐢𝐨𝐧 không phải là là một toner thông thường vậy, Anacis bật mí đó là bởi bởi kết cấu độc quyền 3 IN 1: Nhưng Dù Có Chuẩn Bị Gì Thì Anacis Muốn Nói Nhỏ Với Các Nàng Rằng Đừng Quên Bước Chăm Da Mỗi Ngày 1 Thay Đổi Nhỏ Tích Cực Trong Chu Trình Chăm Sóc Da Cũng Là Một Cách Để Da Đón Nhận Hàng Tá Những Điều Xinh Đẹp Trong Tương Lai. Toner làm dịu da mụn, nhạy cảm với khả năng làm sạch lỗ chân lông, loại bỏ lớp tạp chất, tế bào da chết hoặc cặn bẩn còn sót lại trên da sau khi sử dụng sữa rửa mặt.Nhưng Dù Có Chuẩn Bị Gì Thì Anacis Muốn Nói Nhỏ Với Các Nàng Rằng Đừng Quên Bước Chăm Da Mỗi Ngày 1 Thay Đổi Nhỏ Tích Cực Trong Chu Trình Chăm Sóc Da Cũng Là Một Cách Để Da Đón Nhận Hàng Tá Những Điều Xinh Đẹp Trong Tương Lai. Đồng thời là Lotion dạng lỏng có chức năng cân bằng độ pH trên da, cung cấp một lớp ẩm nhẹ nhàng trên bề mặt nhẹ nhàng giữ cho da luôn được mềm mịn, căng bóng.

Đặc biệt sản phẩm hoạt động như một dạng Essence – giúp quá trình hấp thụ dưỡng chất được diễn ra hiệu quả, làm giảm các kích ứng và chống lão hóa hiệu quả đối với da mụn và ngay cả làn da nhạy cảm.

——————————
Anacis FOR SUCCESS – ALL IN Anacis
——————————
Nhưng Dù Có Chuẩn Bị Gì Thì Anacis Muốn Nói Nhỏ Với Các Nàng Rằng Đừng Quên Bước Chăm Da Mỗi Ngày 1 Thay Đổi Nhỏ Tích Cực Trong Chu Trình Chăm Sóc Da Cũng Là Một Cách Để Da Đón Nhận Hàng Tá Những Điều Xinh Đẹp Trong Tương Lai. GIAN HÀNG TMĐT Anacis: 
– Website: https://anacis.vn

Cùng chăm da làn da, nâng niu như ” em bé ” mỗi ngày với Anacisđể làn da luôn được khỏe trọn vẹn từng phút dây nàng nhé!

——————————

Không để cho mụn viêm sưng đỏ có cơ hội tái đi tái lại, và không cho phép các dấu hiệu kích ứng da khó chịu biểu hiện ngày một nhiều nhất là trên nền da nhạy cảm với serum thiết kế dành riêng cho da nhờn mụn 𝐒𝐞𝐛𝐨𝐝𝐞𝐫𝐦 𝐒𝐨𝐥𝐮𝐭𝐢𝐨𝐧 𝐒𝐞𝐫𝐮𝐦 Anacis

Hoạt động theo cơ chế đưa các thành phần thiên nhiên có chức năng điều trị làm da mụn nhanh chóng thấm sau vào trong da như:
Nhưng Dù Có Chuẩn Bị Gì Thì Anacis Muốn Nói Nhỏ Với Các Nàng Rằng Đừng Quên Bước Chăm Da Mỗi Ngày 1 Thay Đổi Nhỏ Tích Cực Trong Chu Trình Chăm Sóc Da Cũng Là Một Cách Để Da Đón Nhận Hàng Tá Những Điều Xinh Đẹp Trong Tương Lai. 𝐙𝐢𝐧𝐜 𝐏𝐂𝐀 có khả năng tăng cường chức năng của đại thực bào và bạch cầu đa nhân trung tính, giảm hoặc xử lý quá trình viêm trở nên nhanh-gọn và mang lại hiệu quả tức thì.
Nhưng Dù Có Chuẩn Bị Gì Thì Anacis Muốn Nói Nhỏ Với Các Nàng Rằng Đừng Quên Bước Chăm Da Mỗi Ngày 1 Thay Đổi Nhỏ Tích Cực Trong Chu Trình Chăm Sóc Da Cũng Là Một Cách Để Da Đón Nhận Hàng Tá Những Điều Xinh Đẹp Trong Tương Lai. 𝐍𝐢𝐚𝐜𝐢𝐧𝐚𝐦𝐢𝐝𝐞 có khả năng ngăn chặn việc tiết dầu quá mức, nhờ đó da dầu nhờn vẫn được cung cấp lượng ẩm cần thiết, làm dịu các kích ứng trên vùng da bị mụn. Đóng một vai trò quan trọng trong quá trình tẩy tế bào chết tự nhiên ở lớp biểu bì (lớp da trên cùng) khi các tế bào da mới được sản sinh để thay thế những tế bào da chết hoặc bị hư hỏng.
Nhưng Dù Có Chuẩn Bị Gì Thì Anacis Muốn Nói Nhỏ Với Các Nàng Rằng Đừng Quên Bước Chăm Da Mỗi Ngày 1 Thay Đổi Nhỏ Tích Cực Trong Chu Trình Chăm Sóc Da Cũng Là Một Cách Để Da Đón Nhận Hàng Tá Những Điều Xinh Đẹp Trong Tương Lai. 𝐀𝐬𝐢𝐚𝐭𝐢𝐜𝐨𝐬𝐢𝐝𝐞 loại thảo dược huyền thoại sở hữu các hoạt chất như bacillus subtilis, escherichia coli nên Rau má có tác dụng ức chế và tiêu diệt các hại khuẩn sản sinh mụn trên da mặt. Việc hạn chế vi khuẩn gây viêm nhiễm trên bề mặt da giúp cho giảm thiểu tối đa việc xuất hiện các loại mụn viêm trên bề mặt, đồng thời hoạt chất saponin còn có tác dụng trị mụn rất tốt với những làn da đã sẵn bị mụn.

Nhưng Dù Có Chuẩn Bị Gì Thì Anacis Muốn Nói Nhỏ Với Các Nàng Rằng Đừng Quên Bước Chăm Da Mỗi Ngày 1 Thay Đổi Nhỏ Tích Cực Trong Chu Trình Chăm Sóc Da Cũng Là Một Cách Để Da Đón Nhận Hàng Tá Những Điều Xinh Đẹp Trong Tương Lai. Nhưng Dù Có Chuẩn Bị Gì Thì Anacis Muốn Nói Nhỏ Với Các Nàng Rằng Đừng Quên Bước Chăm Da Mỗi Ngày 1 Thay Đổi Nhỏ Tích Cực Trong Chu Trình Chăm Sóc Da Cũng Là Một Cách Để Da Đón Nhận Hàng Tá Những Điều Xinh Đẹp Trong Tương Lai.𝐒𝐞𝐛𝐨𝐝𝐞𝐫𝐦 𝐒𝐨𝐥𝐮𝐭𝐢𝐨𝐧 𝐒𝐞𝐫𝐮𝐦 chính là tất cả những gì mà làn da mụn, nhạy cảm đang trông đợi. Bye bye mụn theo chuẩn sức khỏe làn da cùng Anacis.

Khi da bị tổn thương do tình trạng mụn viêm, ngoài việc bạch cầu tiêu diệt vi khuẩn C.acnes, cùng lúc này các mạch máu hoạt động mạnh mẽ đưa các tế bào miễn dịch đến tận nơi và giải quyết triệt để các tổn thương. Chính vì lí do tăng các cytokine tiền viêm và làm giãn nỡ, tăng sinh mao mạch dưới da dẫn đến tình trạng hồng ban sau viêm.
𝐊𝐨𝐱𝐢𝐝𝐞𝐫𝐦 𝐎𝐏 𝐂𝐫𝐞𝐚𝐦 với nồng độ cao 𝟐% 𝐕𝐢𝐭𝐚𝐦𝐢𝐧 𝐊𝟏 𝐎𝐱𝐢𝐝𝐞 thể ổn định của Vitamin K giải quyết triệt để, điều trị chuyên sâu chuẩn khoa học tình trạng hồng ban sau viêm do tăng sinh , giãn mao mạch:
Nhưng Dù Có Chuẩn Bị Gì Thì Anacis Muốn Nói Nhỏ Với Các Nàng Rằng Đừng Quên Bước Chăm Da Mỗi Ngày 1 Thay Đổi Nhỏ Tích Cực Trong Chu Trình Chăm Sóc Da Cũng Là Một Cách Để Da Đón Nhận Hàng Tá Những Điều Xinh Đẹp Trong Tương Lai. Thúc đẩy hoạt động chữa lành vết thương do khả năng tăng đáng kể tốc độ co lại vết thương, tăng cường thời kỳ biểu mô hóa, hình thành các tế bào nguyên bào sợi, sợi collagen và mạch máu, và tăng hàm lượng hydroxyproline của các mô hạt.
Nhưng Dù Có Chuẩn Bị Gì Thì Anacis Muốn Nói Nhỏ Với Các Nàng Rằng Đừng Quên Bước Chăm Da Mỗi Ngày 1 Thay Đổi Nhỏ Tích Cực Trong Chu Trình Chăm Sóc Da Cũng Là Một Cách Để Da Đón Nhận Hàng Tá Những Điều Xinh Đẹp Trong Tương Lai. Tăng cường và thắt chặt các mao mạch làm giảm mẩn đỏ, ngăn ngừa sự giãn nở quá mức của các mao mạch. Làm giảm sản xuất các protein gây viêm (gọi là cytokine), do đó có tác dụng như một chất chống viêm.
Nhưng Dù Có Chuẩn Bị Gì Thì Anacis Muốn Nói Nhỏ Với Các Nàng Rằng Đừng Quên Bước Chăm Da Mỗi Ngày 1 Thay Đổi Nhỏ Tích Cực Trong Chu Trình Chăm Sóc Da Cũng Là Một Cách Để Da Đón Nhận Hàng Tá Những Điều Xinh Đẹp Trong Tương Lai. Kích hoạt chức năng tự nhiên của các tế bào nội mô mạch máu từ đó làm giảm thiểu các mao mạch ửng đỏ xuất hiện trên da.
𝐊 𝐎𝐱𝐢𝐝𝐞𝐫𝐦 𝐎𝐏 𝐂𝐫𝐞𝐚𝐦 ứng dụng công nghệ tiên tiến Nano – Liposomes với phần lõi ngậm 𝐕𝐢𝐭𝐚𝐦𝐢𝐧 𝐊𝟏 𝐎𝐱𝐢𝐝𝐞 được bao bọc phía ngoài bởi túi cầu với nhiều lớp màng phospholipid kép có khả năng định hướng điều trị. Cụ thể, sau khi đã tiếp cận tế bào tổn thương cần điều trị, các liposomes sẽ giải phóng Vitamin K1 Oxide liên tục tại vùng da cần điều trị mà không ảnh hưởng đến các tế bào khỏe mạnh.
——————————

Mong rằng dù thế giới có náo nhiệt, có cuồng quay giữa những bộn bề, tất bật những ngày cuối năm bao nhiêu, nàng vẫn xinh đẹp và toả sáng nhất theo cách của riêng mình và đừng quên chăm da cùng Anacis nhé!

Dù bạn đang ở độ tuổi nào thì vẫn luôn cần chăm sóc làn da. Có rất nhiều yếu tố dẫn đến các vấn đề về da như: căng thẳng, thiếu ngủ, sử dụng quá nhiều caffein, chăm da không đúng cách, sử sản phẩm không phù hợp. Cứ gọi tên bất kỳ yếu tố nào thì đều có khả năng nó sẽ ảnh hưởng đến làn da! Khi bạn cải thiện bản thân cả trong và ngoài, dù bạn có tin hay không, cũng sẽ có lợi cho làn da bạn!
Quy tắc chọn loại sữa rửa mặt tốt cho da dầu, mụn đó là:
Nhưng Dù Có Chuẩn Bị Gì Thì Anacis Muốn Nói Nhỏ Với Các Nàng Rằng Đừng Quên Bước Chăm Da Mỗi Ngày 1 Thay Đổi Nhỏ Tích Cực Trong Chu Trình Chăm Sóc Da Cũng Là Một Cách Để Da Đón Nhận Hàng Tá Những Điều Xinh Đẹp Trong Tương Lai. Làm sạch sâu nhưng không gây khô da, nếu da quá khô sẽ gây thương tổn và hình thành thêm nhiều mụn ẩn, mụn viêm khác.
Nhưng Dù Có Chuẩn Bị Gì Thì Anacis Muốn Nói Nhỏ Với Các Nàng Rằng Đừng Quên Bước Chăm Da Mỗi Ngày 1 Thay Đổi Nhỏ Tích Cực Trong Chu Trình Chăm Sóc Da Cũng Là Một Cách Để Da Đón Nhận Hàng Tá Những Điều Xinh Đẹp Trong Tương Lai. Thành phần dịu nhẹ, lành tính với làn da mụn, hạn chế các kích ứng không mong muốn trên nền da mỏng manh.

𝐀𝐜𝐥𝐞𝐨𝐧 𝐏𝐮𝐫𝐢𝐟𝐲𝐢𝐧𝐠 𝐂𝐥𝐞𝐚𝐧𝐬𝐞𝐫 sữa rửa mặt dạng gel dành cho da dầu mụn với nguyên lí làm sạch sâu bằng các chiết xuất từ thiên nhiên giúp được dầu thừa, bụi bẩn, bã nhờn trên da từ sâu từng lỗ chân lông nhưng không tước đi lớp màng lipid tự nhiên giúp da không trở nên khô căng sau khi sử dụng nhờ công thức chứa các thành phần thiên nhiên làm giảm tình trạng khó chịu trên làn da mụn. Anacis

Nhưng Dù Có Chuẩn Bị Gì Thì Anacis Muốn Nói Nhỏ Với Các Nàng Rằng Đừng Quên Bước Chăm Da Mỗi Ngày 1 Thay Đổi Nhỏ Tích Cực Trong Chu Trình Chăm Sóc Da Cũng Là Một Cách Để Da Đón Nhận Hàng Tá Những Điều Xinh Đẹp Trong Tương Lai. 4 nhân tố dưỡng ẩm tự nhiên: Xyliance, Ecomulse/Natra mulse/Ritamulse SCG, Olivem 1000 có khả năng tạo nên một lớp màng ẩm cần thiết bao phủ lên toàn bộ bề mặt da, giúp cân bằng độ pH đồng thời ngăn ngừa việc sản xuất dầu do hoạt động cuốn trôi bụi bẩn và lớp dầu thừa.
Nhưng Dù Có Chuẩn Bị Gì Thì Anacis Muốn Nói Nhỏ Với Các Nàng Rằng Đừng Quên Bước Chăm Da Mỗi Ngày 1 Thay Đổi Nhỏ Tích Cực Trong Chu Trình Chăm Sóc Da Cũng Là Một Cách Để Da Đón Nhận Hàng Tá Những Điều Xinh Đẹp Trong Tương Lai. 𝐄𝐩𝐢𝐥𝐨𝐛𝐢𝐮𝐦 𝐟𝐥𝐞𝐢𝐬𝐜𝐡𝐞𝐫𝐢 chứa axit gamma linolenic (một dạng của omega-6) có trong chiết xuất này nhanh chóng chuyển hóa thành Prostaglada Serin giúp giảm đau, sưng, viêm vô cùng hiệu quả. Làm giảm lượng bã nhờn quá mức , đặc biệt làm mềm da, ngăn ngừa khô da hỗ trợ điều trị mẩn ngứa, viêm da dị ứng. Anacis
Nhưng Dù Có Chuẩn Bị Gì Thì Anacis Muốn Nói Nhỏ Với Các Nàng Rằng Đừng Quên Bước Chăm Da Mỗi Ngày 1 Thay Đổi Nhỏ Tích Cực Trong Chu Trình Chăm Sóc Da Cũng Là Một Cách Để Da Đón Nhận Hàng Tá Những Điều Xinh Đẹp Trong Tương Lai. 𝐀𝐥𝐥𝐚𝐧𝐭𝐨𝐢𝐧 có khả năng làm mềm lớp sừng keratin giúp lớp da chết nhanh bong ra lỗ chân lông thông thoáng, tránh tình trạng bít tắc lỗ chân lông giúp điều trị mụn trứng cá hiệu quả. Giúp loại bỏ độc bố, kháng khuẩn kháng viêm và thanh lọc làn da. 
Nhưng Dù Có Chuẩn Bị Gì Thì Anacis Muốn Nói Nhỏ Với Các Nàng Rằng Đừng Quên Bước Chăm Da Mỗi Ngày 1 Thay Đổi Nhỏ Tích Cực Trong Chu Trình Chăm Sóc Da Cũng Là Một Cách Để Da Đón Nhận Hàng Tá Những Điều Xinh Đẹp Trong Tương Lai. 𝐕𝐢𝐨𝐥𝐚 𝐓𝐫𝐢𝐜𝐨𝐥𝐨𝐫 𝐄𝐱𝐭𝐫𝐚𝐜𝐭 – Chiết xuất Hoa tím tam sắc chứa hàm lượng cao các hoạt chất như 𝐅𝐥𝐚𝐯𝐨𝐧𝐨𝐢𝐝, 𝐓𝐚𝐧𝐧𝐢𝐧 và 𝐂𝐚𝐫𝐨𝐭𝐞𝐧𝐨𝐢𝐝 giúp ngăn ngừa lão hóa hiệu quả cho làn da. Ngoài ra còn chứa hàm lượng cao một loại đường tự nhiên giúp làm dịu da và dưỡng ẩm cực kỳ hữu hiệu. Đồng thời giúp kháng viêm và làm sạch, thông thoáng lỗ chân lông, ngăn ngừa mụn hình thành hiệu quả.
——————————

Bí kíp “ bơm nước” vào sâu gốc rễ của làn da với 𝐋𝐢𝐭𝐡𝐞𝐦𝐢𝐬 𝐒𝐂 𝐈𝐧𝐭𝐞𝐧𝐬𝐢𝐯𝐞 𝐂𝐫𝐞𝐚𝐦 – Kem Dưỡng ẩm – Phục hồi cho da khô, thiếu ẩm và đặc biệt là da tổn thương do viêm da cơ đia, kích ứng bằng hàng loạt các hoạt chất: Anacis

Nhưng Dù Có Chuẩn Bị Gì Thì Anacis Muốn Nói Nhỏ Với Các Nàng Rằng Đừng Quên Bước Chăm Da Mỗi Ngày 1 Thay Đổi Nhỏ Tích Cực Trong Chu Trình Chăm Sóc Da Cũng Là Một Cách Để Da Đón Nhận Hàng Tá Những Điều Xinh Đẹp Trong Tương Lai. 𝐂𝐞𝐫𝐚𝐦𝐢𝐝𝐞 𝐀𝐒, 𝐀𝐏, 𝐄𝐎𝐏, 𝐍𝐒, 𝐍𝐏
Lớp lipid trên biểu bì da được tạo ra ở lớp hạt chiếm 50% cấu tạo của lớp màng biểu bì Hydrolipid có vai trò cực kỳ quan trọng đối với sức khỏe làn da. Hình thành lớp khóa ẩm hoàn hảo, giảm thiểu mất nước qua biểu bì (TEWL), bảo vệ các cấu trúc sâu hơn của da như tế bào sừng, collagen, elastin và axit hyaluronic bên dưới da. Lấp đầy khoảng trống thiếu ẩm và củng cố hàng rào bảo vệ da chống lại các kích thích bên ngoài, bảo vệ lớp biểu bì và cũng là nơi lưu trữ axit linoleic (một axit béo quan trọng để phục hồi hàng rào bảo vệ da) giữ cho bề mặt da khỏe mạnh.
Nhưng Dù Có Chuẩn Bị Gì Thì Anacis Muốn Nói Nhỏ Với Các Nàng Rằng Đừng Quên Bước Chăm Da Mỗi Ngày 1 Thay Đổi Nhỏ Tích Cực Trong Chu Trình Chăm Sóc Da Cũng Là Một Cách Để Da Đón Nhận Hàng Tá Những Điều Xinh Đẹp Trong Tương Lai. 𝐔𝐫𝐞𝐚

Là một phần hoạt động của yếu tố giữ ẩm tự nhiên (NMF) –nhóm các phân tử hút ẩm điều chỉnh mức độ ẩm trên bề mặt da bằng cách liên kết các phân tử nước để bảo vệ da khỏi bị khô nghiêm trọng Anacis

Nhưng Dù Có Chuẩn Bị Gì Thì Anacis Muốn Nói Nhỏ Với Các Nàng Rằng Đừng Quên Bước Chăm Da Mỗi Ngày 1 Thay Đổi Nhỏ Tích Cực Trong Chu Trình Chăm Sóc Da Cũng Là Một Cách Để Da Đón Nhận Hàng Tá Những Điều Xinh Đẹp Trong Tương Lai. 𝐏𝐚𝐧𝐭𝐡𝐞𝐧𝐨𝐥
Hay còn được gọi là Vitamin B5 có khả năng cân bằng dầu nước với, tăng cường khả năng hydrat hóa đến tầng trung bì, cung cấp độ ẩm, hỗ trợ kiểm soát lượng bã nhờn giúp se khít lỗ chân lông hiệu quả. Đồng thời dưỡng ẩm, kích thích quá trình tăng sinh tế bào và tái tạo mô da, kháng viêm, chữa lành vết thương
Nhưng Dù Có Chuẩn Bị Gì Thì Anacis Muốn Nói Nhỏ Với Các Nàng Rằng Đừng Quên Bước Chăm Da Mỗi Ngày 1 Thay Đổi Nhỏ Tích Cực Trong Chu Trình Chăm Sóc Da Cũng Là Một Cách Để Da Đón Nhận Hàng Tá Những Điều Xinh Đẹp Trong Tương Lai. 𝐇𝐲𝐚𝐥𝐮𝐫𝐨𝐧𝐢𝐜 𝐀𝐜𝐢𝐝
Là dạng glycosaminoglycan – là phân tử đường kính, nằm trong nhóm những hợp chất giúp giữ nước có tên chung thường gọi là humectants có thể giữ nước gấp 1000 lần trọng lượng của bản thân chính vì vậy nó giúp cung cấp độ ẩm, ngăn ngừa thoát nước, hỗ trợ tái tạo tế bào, đồng thời kích thích sản sinh collagen mới, gia cố và tăng cường hàng rào bảo vệ da.
>>> 𝐋𝐢𝐭𝐡𝐞𝐦𝐢𝐬 𝐒𝐂 𝐈𝐧𝐭𝐞𝐧𝐬𝐢𝐯𝐞 𝐂𝐫𝐞𝐚𝐦 với kết cấu mỏng mịn tan vào da mà không để lại cảm giác nhờn, bết dính hay gây kích ứng giúp da luôn được ẩm mịn cả ngày.
——————————

Điều gì xảy ra khi da không được cấp ẩm kịp thời? Anacis

Nhưng Dù Có Chuẩn Bị Gì Thì Anacis Muốn Nói Nhỏ Với Các Nàng Rằng Đừng Quên Bước Chăm Da Mỗi Ngày 1 Thay Đổi Nhỏ Tích Cực Trong Chu Trình Chăm Sóc Da Cũng Là Một Cách Để Da Đón Nhận Hàng Tá Những Điều Xinh Đẹp Trong Tương Lai. Hàng triệu tế bào tươi trẻ mất đi, tạo nên hàng loạt nếp nhăn, gây ra hiện tượng khô ráp và xỉn màu, tạo điều kiện cho vi khuẩn gây mụn và các gốc tự do xâm nhập.
Nhưng Dù Có Chuẩn Bị Gì Thì Anacis Muốn Nói Nhỏ Với Các Nàng Rằng Đừng Quên Bước Chăm Da Mỗi Ngày 1 Thay Đổi Nhỏ Tích Cực Trong Chu Trình Chăm Sóc Da Cũng Là Một Cách Để Da Đón Nhận Hàng Tá Những Điều Xinh Đẹp Trong Tương Lai. Tuyến dầu nhờn hoạt động quá mức để bù đắp khoảng thiếu hụt độ ẩm làm cho lỗ chân lông phình đại.
Nhưng Dù Có Chuẩn Bị Gì Thì Anacis Muốn Nói Nhỏ Với Các Nàng Rằng Đừng Quên Bước Chăm Da Mỗi Ngày 1 Thay Đổi Nhỏ Tích Cực Trong Chu Trình Chăm Sóc Da Cũng Là Một Cách Để Da Đón Nhận Hàng Tá Những Điều Xinh Đẹp Trong Tương Lai. Gây thiếu hụt collagen và elastin trong da làm xuất hiện nếp nhăn và chảy xệ.
𝐋𝐢𝐭𝐡𝐞𝐦𝐢𝐬 𝐑𝐞𝐬𝐲𝐧𝐜 𝐒𝐞𝐫𝐮𝐦 với khả năng khôi phục độ ẩm tức, kích thích quá trình dưỡng ẩm tự nhiên cho da bằng thành phần đắt giá có chọn lọc dựa theo các nghiên cứu khoa học: Anacis
Nhưng Dù Có Chuẩn Bị Gì Thì Anacis Muốn Nói Nhỏ Với Các Nàng Rằng Đừng Quên Bước Chăm Da Mỗi Ngày 1 Thay Đổi Nhỏ Tích Cực Trong Chu Trình Chăm Sóc Da Cũng Là Một Cách Để Da Đón Nhận Hàng Tá Những Điều Xinh Đẹp Trong Tương Lai. 𝐔𝐫𝐞𝐚 yếu tố giữ ẩm tự nhiên (NMF) – một nhóm các phân tử hút ẩm điều chỉnh độ ẩm ở mức độ tế bào bằng cách liên kết các phân tử nước. Có chức năng tăng cường hấp thụ cải thiện tính thấm của lớp sừng, chống vi khuẩn, củng cố hàng rảo bảo vệ da từ trong ra ngoài.

Nhưng Dù Có Chuẩn Bị Gì Thì Anacis Muốn Nói Nhỏ Với Các Nàng Rằng Đừng Quên Bước Chăm Da Mỗi Ngày 1 Thay Đổi Nhỏ Tích Cực Trong Chu Trình Chăm Sóc Da Cũng Là Một Cách Để Da Đón Nhận Hàng Tá Những Điều Xinh Đẹp Trong Tương Lai. 𝐁𝐢𝐨𝐭𝐢𝐧 còn được gọi là Coenzyme R, vitamin B7 có chức năng phân hủy và phân phối các axit béo làm lạnh mạnh làn da. Điều này tạo ra độ bóng trên da, giúp bảo vệ chống lại sự mất nước xuyên biểu bì và tổn hại từ các tia UVs Anacis.

Nhưng Dù Có Chuẩn Bị Gì Thì Anacis Muốn Nói Nhỏ Với Các Nàng Rằng Đừng Quên Bước Chăm Da Mỗi Ngày 1 Thay Đổi Nhỏ Tích Cực Trong Chu Trình Chăm Sóc Da Cũng Là Một Cách Để Da Đón Nhận Hàng Tá Những Điều Xinh Đẹp Trong Tương Lai. 𝐙𝐢𝐧𝐜 𝐏𝐂𝐀 – Tăng cường chức năng của đại thực bào và bạch cầu đa nhân trung tính, giảm hoặc xử lý quá trình viêm và điều chỉnh bã nhờn ở mức độ sinh học, ngăn chặn bít tắc lỗ chân lông, hạn chế mụn đồng thời tạo hàng rào bảo vệ chắc chắn ức chế các tác động tiêu cực đối với làn da.
Nhưng Dù Có Chuẩn Bị Gì Thì Anacis Muốn Nói Nhỏ Với Các Nàng Rằng Đừng Quên Bước Chăm Da Mỗi Ngày 1 Thay Đổi Nhỏ Tích Cực Trong Chu Trình Chăm Sóc Da Cũng Là Một Cách Để Da Đón Nhận Hàng Tá Những Điều Xinh Đẹp Trong Tương Lai. 𝐍𝐢𝐚𝐜𝐢𝐧𝐚𝐦𝐢𝐝𝐞 Vitamin thiết yếu tăng cường Ceramide tự nhiên và rào cản quá trình tổng hợp lipid trong da đồng thời làm giảm các cytokine tiền viêm. Điều này giúp tăng cường độ ẩm, bảo vệ da khỏi các tác nhân ô nhiễm từ môi trường, giảm độ nhạy cảm của da với các chất gây kích ứng.
Nhưng Dù Có Chuẩn Bị Gì Thì Anacis Muốn Nói Nhỏ Với Các Nàng Rằng Đừng Quên Bước Chăm Da Mỗi Ngày 1 Thay Đổi Nhỏ Tích Cực Trong Chu Trình Chăm Sóc Da Cũng Là Một Cách Để Da Đón Nhận Hàng Tá Những Điều Xinh Đẹp Trong Tương Lai. 𝐒𝐨𝐝𝐢𝐮𝐦 𝐇𝐲𝐚𝐥𝐮𝐫𝐨𝐧𝐚𝐭𝐞 : Dễ dàng thâm nhập sâu vào da để giữ độ ẩm, tăng độ săn chắc và mềm mại, mang lại vẻ rạng rỡ cho da. Giảm ngứa cho làn da bị mất nước và kích ứng. Làm mịn da, làm mờ nếp nhăn, cải thiện kết cấu da.
——————————
 

Đặc biệt hơn 𝐒𝐞𝐛𝐨𝐝𝐞𝐫𝐦 𝐂𝐥𝐚𝐫𝐢𝐟𝐲𝐢𝐧𝐠 𝐓𝐨𝐧𝐢𝐧𝐠 𝐋𝐨𝐭𝐢𝐨𝐧 ứng dụng công thức độc quyền dành cho da dầu mụn được cấp bằng sáng chế SCAXEL chứa các thành phần có nguồn gốc 100% thiên nhiên, lành tính, thấm sâu vào da cho hiệu quả chăm sóc da trong vòng 24 giờ. Anacis

Nhưng Dù Có Chuẩn Bị Gì Thì Anacis Muốn Nói Nhỏ Với Các Nàng Rằng Đừng Quên Bước Chăm Da Mỗi Ngày 1 Thay Đổi Nhỏ Tích Cực Trong Chu Trình Chăm Sóc Da Cũng Là Một Cách Để Da Đón Nhận Hàng Tá Những Điều Xinh Đẹp Trong Tương Lai. 𝐃𝐢𝐩𝐨𝐭𝐚𝐬𝐬𝐢𝐮𝐦 𝐆𝐥𝐲𝐜𝐲𝐫𝐫𝐡𝐢𝐳𝐚𝐭𝐞 – chiết xuất Cam Thảo
Nhưng Dù Có Chuẩn Bị Gì Thì Anacis Muốn Nói Nhỏ Với Các Nàng Rằng Đừng Quên Bước Chăm Da Mỗi Ngày 1 Thay Đổi Nhỏ Tích Cực Trong Chu Trình Chăm Sóc Da Cũng Là Một Cách Để Da Đón Nhận Hàng Tá Những Điều Xinh Đẹp Trong Tương Lai. 𝐌𝐚𝐠𝐧𝐞𝐬𝐢𝐮𝐦 𝐀𝐬𝐜𝐨𝐫𝐛𝐲𝐥 𝐏𝐡𝐨𝐬𝐩𝐡𝐚𝐭𝐞 – dẫn xuất của Vitamin C
Nhưng Dù Có Chuẩn Bị Gì Thì Anacis Muốn Nói Nhỏ Với Các Nàng Rằng Đừng Quên Bước Chăm Da Mỗi Ngày 1 Thay Đổi Nhỏ Tích Cực Trong Chu Trình Chăm Sóc Da Cũng Là Một Cách Để Da Đón Nhận Hàng Tá Những Điều Xinh Đẹp Trong Tương Lai. 𝐀𝐫𝐭𝐞𝐦𝐢𝐬𝐢𝐚 𝐀𝐧𝐧𝐮𝐚 – chiết xuất Thanh hao hoa vàng
Nhưng Dù Có Chuẩn Bị Gì Thì Anacis Muốn Nói Nhỏ Với Các Nàng Rằng Đừng Quên Bước Chăm Da Mỗi Ngày 1 Thay Đổi Nhỏ Tích Cực Trong Chu Trình Chăm Sóc Da Cũng Là Một Cách Để Da Đón Nhận Hàng Tá Những Điều Xinh Đẹp Trong Tương Lai. 𝐀𝐬𝐢𝐚𝐭𝐢𝐜𝐨𝐬𝐢𝐝𝐞 – chiết xuất rau má
Nhưng Dù Có Chuẩn Bị Gì Thì Anacis Muốn Nói Nhỏ Với Các Nàng Rằng Đừng Quên Bước Chăm Da Mỗi Ngày 1 Thay Đổi Nhỏ Tích Cực Trong Chu Trình Chăm Sóc Da Cũng Là Một Cách Để Da Đón Nhận Hàng Tá Những Điều Xinh Đẹp Trong Tương Lai. 𝐃𝐢𝐩𝐨𝐭𝐚𝐬𝐬𝐢𝐮𝐦 𝐠𝐥𝐲𝐜𝐲𝐫𝐫𝐡𝐢𝐳𝐚𝐭𝐞 – chiết xuất Cam thảo
Nhưng Dù Có Chuẩn Bị Gì Thì Anacis Muốn Nói Nhỏ Với Các Nàng Rằng Đừng Quên Bước Chăm Da Mỗi Ngày 1 Thay Đổi Nhỏ Tích Cực Trong Chu Trình Chăm Sóc Da Cũng Là Một Cách Để Da Đón Nhận Hàng Tá Những Điều Xinh Đẹp Trong Tương Lai. 𝐄𝐯𝐞𝐧𝐢𝐧𝐠 𝐩𝐫𝐢𝐦𝐫𝐨𝐬𝐞 𝐞𝐱𝐭𝐫𝐚𝐜𝐭 – chiết xuất hoa Thanh thảo
Nhưng Dù Có Chuẩn Bị Gì Thì Anacis Muốn Nói Nhỏ Với Các Nàng Rằng Đừng Quên Bước Chăm Da Mỗi Ngày 1 Thay Đổi Nhỏ Tích Cực Trong Chu Trình Chăm Sóc Da Cũng Là Một Cách Để Da Đón Nhận Hàng Tá Những Điều Xinh Đẹp Trong Tương Lai. Đặc biệt sản phẩm không chứa các thành phần gây hại: 𝐏𝐚𝐫𝐚𝐛𝐞𝐧 , 𝐏𝐄𝐆 , 𝐆𝐥𝐮𝐭𝐞𝐧 , 𝐋𝐚𝐧𝐨𝐥𝐢𝐧 , 𝐌𝐢𝐧𝐞𝐫𝐚𝐥 𝐎𝐢𝐥 , 𝐆𝐌𝐎 , 𝐒𝐭𝐞𝐫𝐨𝐢𝐝𝐬 , 𝐅𝐫𝐚𝐠𝐫𝐚𝐧𝐜𝐞
Phụ nữ vốn dĩ là một đóa hoa, vậy tại sao không nở rực rỡ. Người khác có thể không nhận ra vẻ đẹp của bạn, nhưng bạn chắc chắn phải nhận ra vẻ đẹp của chính mình và tự toả sắc theo cách của riêng mình. Luôn tự biết làm đẹp và tận hưởng cuộc sống mỗi ngày bạn nhé!

𝐒𝐩𝐨𝐭 𝐂𝐨𝐧𝐜𝐞𝐧𝐭𝐫𝐚𝐭𝐞 – Gel chấm nốt mụn, kháng viêm, giảm tấy đỏ chỉ sau 24h được các bác sĩ da liễu khuyến khích sử dụng dụng với da có mụn viêm, mụn nang, có ổ viêm sâu hoặc các vùng da có mật độ mụn dày đặc. Anacis

Nhưng Dù Có Chuẩn Bị Gì Thì Anacis Muốn Nói Nhỏ Với Các Nàng Rằng Đừng Quên Bước Chăm Da Mỗi Ngày 1 Thay Đổi Nhỏ Tích Cực Trong Chu Trình Chăm Sóc Da Cũng Là Một Cách Để Da Đón Nhận Hàng Tá Những Điều Xinh Đẹp Trong Tương Lai. Ức chế sự hình thành và phát triển vi khuẩn gây mụn, ngăn ngừa tình trạng “chai” đầu mụn và bong tróc đồng thời thanh tẩy làn da. Không bít tắc ngược lại còn làm thông thoáng lỗ chân lông, giúp da “ được thở” đúng nghĩa.
Nhưng Dù Có Chuẩn Bị Gì Thì Anacis Muốn Nói Nhỏ Với Các Nàng Rằng Đừng Quên Bước Chăm Da Mỗi Ngày 1 Thay Đổi Nhỏ Tích Cực Trong Chu Trình Chăm Sóc Da Cũng Là Một Cách Để Da Đón Nhận Hàng Tá Những Điều Xinh Đẹp Trong Tương Lai. Điểm đặc biệt tạo nên sức mạnh điều trị làn da mụn nằm mở hoạt chất điều trị 𝐍𝐢𝐚𝐜𝐢𝐧𝐚𝐦𝐢𝐝𝐞 trực tiếp vào lỗ chân lông tập trung giải quyết, xử lý quá trình viêm trở nên nhanh-gọn. Loại bỏ chất nhờn và dầu trên da, tạo một lớp bảo vệ đặc trị cho vùng chân lông đang lên mụn, không làm bít tắc lỗ chân lông từ đó ngăn ngừa hình thành mụn và mụn tái phát, lành thương và hạn chế tình trạng thâm sẹo sau mụn.
Nhưng Dù Có Chuẩn Bị Gì Thì Anacis Muốn Nói Nhỏ Với Các Nàng Rằng Đừng Quên Bước Chăm Da Mỗi Ngày 1 Thay Đổi Nhỏ Tích Cực Trong Chu Trình Chăm Sóc Da Cũng Là Một Cách Để Da Đón Nhận Hàng Tá Những Điều Xinh Đẹp Trong Tương Lai. Chăm sóc và đảm bảo vùng da mụn luôn được bảo vệ liên tục suốt 24 giờ đồng hồ khỏi các tác nhân gây hại từ môi trường.
Nhưng Dù Có Chuẩn Bị Gì Thì Anacis Muốn Nói Nhỏ Với Các Nàng Rằng Đừng Quên Bước Chăm Da Mỗi Ngày 1 Thay Đổi Nhỏ Tích Cực Trong Chu Trình Chăm Sóc Da Cũng Là Một Cách Để Da Đón Nhận Hàng Tá Những Điều Xinh Đẹp Trong Tương Lai. Không chứa Steroid, hoàn toàn không tác dụng phụ ngay cả trên làn da nhạy cảm và đặc biệt không xảy ra phản ứng quen lờn thuốc.
>>> Gấp đôi hiệu quả điều trị mụn khi kết hợp chung 𝐒𝐞𝐛𝐨𝐝𝐞𝐫𝐦 𝐒𝐨𝐥𝐮𝐭𝐢𝐨𝐧 𝐒𝐞𝐫𝐮𝐦
——————————

Hệ vi sinh da là một tập hợp phong phú nhiều bộ gen vi sinh vật tồn tại trên da đóng vai trò quan trọng như một hàng rào bảo vệ, chống lại các yếu tố gây hại từ môi trường – nhờ đó có thể sản xuất những chất có hoạt tính kháng sinh như bacteriocin, các chất chuyển hóa có khả năng làm giảm mật độ oxy hóa trên da, sản sinh độc tố của vi khuẩn gây hại. Anacis

Mặt nạ sợi sinh học Bio Cellulose kết hợp với màng thủy sinh Hydrogel – 𝐕𝐞𝐥𝐚 𝐂𝐨𝐧𝐭𝐨𝐮𝐫 𝐅𝐚𝐜𝐢𝐚𝐥 𝟒𝐃 𝐅𝐢𝐫𝐦 𝐌𝐚𝐬𝐤 kích thích hoạt động và cân bằng hệ vi sinh da, chống lão hóa bằng ứng dụng lợi khuẩn:
Nhưng Dù Có Chuẩn Bị Gì Thì Anacis Muốn Nói Nhỏ Với Các Nàng Rằng Đừng Quên Bước Chăm Da Mỗi Ngày 1 Thay Đổi Nhỏ Tích Cực Trong Chu Trình Chăm Sóc Da Cũng Là Một Cách Để Da Đón Nhận Hàng Tá Những Điều Xinh Đẹp Trong Tương Lai. 𝐋𝐚𝐜𝐭𝐨𝐛𝐚𝐬𝐢𝐥𝐥𝐮𝐬 – đây là một loại enzyme sửa chữa DNA thuộc chi gồm các vi khuẩn Axit Lactic (LAB) của nhóm vi khuẩn Gram dương có khả năng thúc đẩy việc sản xuất của các thành phần có lợi như amino axit, các peptide hay protein kháng sinh mới, có khả năng kháng khuẩn phổ rộng, tăng liên kết của các sợi collagen làm trẻ hóa, kích thích hoạt động thắt chặt từng tế bào da giúp da căng lên trông thấy.

Nhưng Dù Có Chuẩn Bị Gì Thì Anacis Muốn Nói Nhỏ Với Các Nàng Rằng Đừng Quên Bước Chăm Da Mỗi Ngày 1 Thay Đổi Nhỏ Tích Cực Trong Chu Trình Chăm Sóc Da Cũng Là Một Cách Để Da Đón Nhận Hàng Tá Những Điều Xinh Đẹp Trong Tương Lai. 𝐒𝐚𝐜𝐜𝐡𝐚𝐫𝐨𝐦𝐲𝐜𝐞𝐬 𝐅𝐞𝐫𝐦𝐞𝐧𝐭 – Được chiết xuất từ nấm men Saccharomyces giữ vai trò như một chất giữ ẩm, tăng hàm lượng Ceramides giúp ngăn ngừa mất nước qua da, cải thiện làn da khô. Anacis

Quá trình lên men Saccharomyces sẽ tạo ra các Axit amin và Peptit, khoáng chất và vitamin giúp kích thích quá trình đổi mới tế bào của da, sữa chữa tế bào hư tổn hiệu quả và tạo hàng rào bảo vệ giúp da phục hồi về trạng thái ban đầu một cách nhanh chóng. Đặc biệt có khả năng cung cấp nước và làm đầy mô dưới da từ đó làm căng, xóa rãnh nhăn trên da và tăng độ đàn hồi của da tổng thể hiệu quả, phục hồi sâu và làm mềm da bảo vệ da khỏi các tác nhân gây lão hóa.
Đặc biệt 𝐕𝐞𝐥𝐚 𝐂𝐨𝐧𝐭𝐨𝐮𝐫 𝐅𝐚𝐜𝐢𝐚𝐥 𝟒𝐃 𝐅𝐢𝐫𝐦 𝐌𝐚𝐬𝐤 ứng dụng công nghệ thẩm thấu dưỡng chất một chiều, tức là, phần tiếp xúc vào da sẽ là mặt có màng Hydrogel, và mặt tiếp xúc với môi trường ngoài sẽ là sợi sinh học, nhằm tăng tối đa tốc độ thẩm thấu của dưỡng chất và tạo nên một mặt tiếp xúc hoàn toàn trên bề mặt da, không có bọt khí mang đến sự khác biệt ngay sau 15 phút sử dụng.
Bạn đã chuẩn bị gì cho những tháng cuối năm? Một sở thích hay một thói quen mới nào đấy…
——————————
Anacis FOR SUCCESS – ALL IN Anacis
——————————
Nhưng Dù Có Chuẩn Bị Gì Thì Anacis Muốn Nói Nhỏ Với Các Nàng Rằng Đừng Quên Bước Chăm Da Mỗi Ngày 1 Thay Đổi Nhỏ Tích Cực Trong Chu Trình Chăm Sóc Da Cũng Là Một Cách Để Da Đón Nhận Hàng Tá Những Điều Xinh Đẹp Trong Tương Lai. GIAN HÀNG TMĐT Anacis: 
– Website: https://anacis.vn

Viết một bình luận