Andros Asia Tự Hào Là 1 Nơi Cung Cấp Nhiều Dòng Sản Phẩm Được Làm Hoàn Toàn Từ Trái Cây Tự Nhiên, Tự Hào Với Nguồn Nguyên Liệu Đa Dạng Và Ổn Định Cho Ngành Dịch Vụ F&b Mùa Cao Điểm Cuối Năm Thêm Tưng Bừng!

Sự kết hợp của ANDROS Anh Đào xay nhuyễn đông lạnh, ANDROS Anh Đào đông lạnh cùng ANDROS Việt Quất đông lạnh làm Christmas Ball bật lên vị của quả mọng tươi ngon. Đặc biệt, công thức này sở hữu vị chua ngọt tươi mới tự nhiên từ nguyên liệu được cấp đông nhờ công nghệ IQF giữ gìn hương vị, màu sắc nguyên bản của trái cây.

——————————
Andros FOR SUCCESS – ALL IN Andros
——————————
Andros Asia Tự Hào Là 1 Nơi Cung Cấp Nhiều Dòng Sản Phẩm Được Làm Hoàn Toàn Từ Trái Cây Tự Nhiên, Tự Hào Với Nguồn Nguyên Liệu Đa Dạng Và Ổn Định Cho Ngành Dịch Vụ F&b Mùa Cao Điểm Cuối Năm Thêm Tưng Bừng! GIAN HÀNG TMĐT Andros: 
——————————

Andros Asia Tự Hào Là 1 Nơi Cung Cấp Nhiều Dòng Sản Phẩm Được Làm Hoàn Toàn Từ Trái Cây Tự Nhiên, Tự Hào Với Nguồn Nguyên Liệu Đa Dạng Và Ổn Định Cho Ngành Dịch Vụ F&b Mùa Cao Điểm Cuối Năm Thêm Tưng Bừng! Còn chờ gì nữa, nhanh tay thêm ANDROS vào giỏ hàng với ngàn hot deal và quà tặng, cơ hội duy nhất vào ngày 5.1!

——————————

ANDROS CHUNKY 2 VỊ TRONG 1 – TỘT ĐỈNH VỊ NGON Andros Asia Tự Hào Là 1 Nơi Cung Cấp Nhiều Dòng Sản Phẩm Được Làm Hoàn Toàn Từ Trái Cây Tự Nhiên, Tự Hào Với Nguồn Nguyên Liệu Đa Dạng Và Ổn Định Cho Ngành Dịch Vụ F&b Mùa Cao Điểm Cuối Năm Thêm Tưng Bừng!

Chunky từ nhà ANDROS luôn là dòng sản phẩm yêu thích của nhiều barista và nhà hàng bởi sở hữu đa dạng vị từ nhiều loại trái cây khác nhau. Không chỉ đầy cuốn hút với vị đơn nay Chunky còn mang đến nguồn cảm hứng bất tận bằng sự kết hợp vị đôi độc đáo, 2 vị trong 1:
Andros Asia Tự Hào Là 1 Nơi Cung Cấp Nhiều Dòng Sản Phẩm Được Làm Hoàn Toàn Từ Trái Cây Tự Nhiên, Tự Hào Với Nguồn Nguyên Liệu Đa Dạng Và Ổn Định Cho Ngành Dịch Vụ F&b Mùa Cao Điểm Cuối Năm Thêm Tưng Bừng! ANDROS Chunky Lựu & Nha Đam hứa hẹn sẽ lấy lòng mọi thực khách với vị ngọt dịu từ quả lựu, nha đam giòn giòn dai dai khiến trải nghiệm món nước thêm phần đặc sắc.
Andros Asia Tự Hào Là 1 Nơi Cung Cấp Nhiều Dòng Sản Phẩm Được Làm Hoàn Toàn Từ Trái Cây Tự Nhiên, Tự Hào Với Nguồn Nguyên Liệu Đa Dạng Và Ổn Định Cho Ngành Dịch Vụ F&b Mùa Cao Điểm Cuối Năm Thêm Tưng Bừng! ANDROS Chunky Nha Đam & Vải ấn tượng đến vị chua nhẹ, thơm lừng từ quả vải nhiệt đới. Mọi công thức món nước đều sẽ vui miệng hơn nữa, thích thú hơn nữa vì nguyên liệu thịt nha đam thật mang đến trọn vị trái cây thật.
Thêm vị kết hợp, thêm sáng tạo. Còn chờ gì nữa mà không biến hoá menu, nâng tầm công thức của bạn với Chunky vị đôi từ ANDROS.
Andros Asia Tự Hào Là 1 Nơi Cung Cấp Nhiều Dòng Sản Phẩm Được Làm Hoàn Toàn Từ Trái Cây Tự Nhiên, Tự Hào Với Nguồn Nguyên Liệu Đa Dạng Và Ổn Định Cho Ngành Dịch Vụ F&b Mùa Cao Điểm Cuối Năm Thêm Tưng Bừng!Làm mới hương vị đầu năm cùng món cà phê ủ lạnh đầy thú vị – STARRY NIGHT.
Andros Asia Tự Hào Là 1 Nơi Cung Cấp Nhiều Dòng Sản Phẩm Được Làm Hoàn Toàn Từ Trái Cây Tự Nhiên, Tự Hào Với Nguồn Nguyên Liệu Đa Dạng Và Ổn Định Cho Ngành Dịch Vụ F&b Mùa Cao Điểm Cuối Năm Thêm Tưng Bừng!Như một lời chúc năm mới an khang, thịnh vượng, thức uống cà phê STARRY NIGHT với Chunky Bưởi Đỏ & Yuzu, những loại trái cây mang ý nghĩa căng tròn, mát ngọt hứa hẹn một năm mới tài lộc và đủ đầy.
Andros Asia đa dạng hóa sự lựa chọn cùng nhiều vị trái cây tự nhiên với dòng sản phẩm Chunky, cho bạn thỏa sức sáng tạo menu Năm mới đem đến nhiều thức uống đầy thú vị!
Andros Asia Tự Hào Là 1 Nơi Cung Cấp Nhiều Dòng Sản Phẩm Được Làm Hoàn Toàn Từ Trái Cây Tự Nhiên, Tự Hào Với Nguồn Nguyên Liệu Đa Dạng Và Ổn Định Cho Ngành Dịch Vụ F&b Mùa Cao Điểm Cuối Năm Thêm Tưng Bừng!Bạn đã từng trải nghiệm Galette des Rois – Bánh Vua truyền thống được ăn vào mỗi dịp năm mới, với sự bí ẩn của chiếc vương miện may mắn cho ai “vô tình” ăn phải? Nếu bạn đã quá quen với nhân hạnh nhân, sự kết hợp giữa mứt Filling Mơ với miếng trái cây giòn sật bên trong sẽ làm “chiếc bánh năm mới” của bạn thêm phần thú vị.
Andros Asia Tự Hào Là 1 Nơi Cung Cấp Nhiều Dòng Sản Phẩm Được Làm Hoàn Toàn Từ Trái Cây Tự Nhiên, Tự Hào Với Nguồn Nguyên Liệu Đa Dạng Và Ổn Định Cho Ngành Dịch Vụ F&b Mùa Cao Điểm Cuối Năm Thêm Tưng Bừng!Ngoài Mơ, bạn còn có thể thỏa sức sáng tạo với 5 vị trái cây khác của Mứt Filling theo cách riêng, đem đến menu bánh ngọt đặc biệt cho năm mới!
Andros Asia Tự Hào Là 1 Nơi Cung Cấp Nhiều Dòng Sản Phẩm Được Làm Hoàn Toàn Từ Trái Cây Tự Nhiên, Tự Hào Với Nguồn Nguyên Liệu Đa Dạng Và Ổn Định Cho Ngành Dịch Vụ F&b Mùa Cao Điểm Cuối Năm Thêm Tưng Bừng!Cùng khám phá công thức của chiếc Bánh Vua qua video bên dưới nha!
ĐÓN TẾT RỘN RÀNG – CHỐT DEAL HOÀNH TRÁNG Andros Asia Tự Hào Là 1 Nơi Cung Cấp Nhiều Dòng Sản Phẩm Được Làm Hoàn Toàn Từ Trái Cây Tự Nhiên, Tự Hào Với Nguồn Nguyên Liệu Đa Dạng Và Ổn Định Cho Ngành Dịch Vụ F&b Mùa Cao Điểm Cuối Năm Thêm Tưng Bừng! Andros Asia Tự Hào Là 1 Nơi Cung Cấp Nhiều Dòng Sản Phẩm Được Làm Hoàn Toàn Từ Trái Cây Tự Nhiên, Tự Hào Với Nguồn Nguyên Liệu Đa Dạng Và Ổn Định Cho Ngành Dịch Vụ F&b Mùa Cao Điểm Cuối Năm Thêm Tưng Bừng!

Tết đến, bạn đã sẵn sàng làm mới menu chưa? ANDROS rộn ràng gửi đến bạn ngàn deal khủng cùng vô số quà tặng hấp dẫn, voucher lên đến 150K, chỉ duy nhất vào ngày 5.1. Andros Asia Tự Hào Là 1 Nơi Cung Cấp Nhiều Dòng Sản Phẩm Được Làm Hoàn Toàn Từ Trái Cây Tự Nhiên, Tự Hào Với Nguồn Nguyên Liệu Đa Dạng Và Ổn Định Cho Ngành Dịch Vụ F&b Mùa Cao Điểm Cuối Năm Thêm Tưng Bừng!

Andros Asia Tự Hào Là 1 Nơi Cung Cấp Nhiều Dòng Sản Phẩm Được Làm Hoàn Toàn Từ Trái Cây Tự Nhiên, Tự Hào Với Nguồn Nguyên Liệu Đa Dạng Và Ổn Định Cho Ngành Dịch Vụ F&b Mùa Cao Điểm Cuối Năm Thêm Tưng Bừng! Ưu Đãi Đầu Năm – Trăm Ngàn Quà Xịn, ANDROS gửi đến bạn vô số quà tặng giá trị dành cho các đơn hàng từ 99K, 199K, 399K.
Andros Asia Tự Hào Là 1 Nơi Cung Cấp Nhiều Dòng Sản Phẩm Được Làm Hoàn Toàn Từ Trái Cây Tự Nhiên, Tự Hào Với Nguồn Nguyên Liệu Đa Dạng Và Ổn Định Cho Ngành Dịch Vụ F&b Mùa Cao Điểm Cuối Năm Thêm Tưng Bừng! Mứt Trái Cây Bonne Maman – Vị Ngon Tinh Tế Từ Pháp: Ưu đãi mua 2 tặng 1. Với 20 đơn hàng đầu tiên bạn sẽ nhận được túi tote Bonne Maman.
Andros Asia Tự Hào Là 1 Nơi Cung Cấp Nhiều Dòng Sản Phẩm Được Làm Hoàn Toàn Từ Trái Cây Tự Nhiên, Tự Hào Với Nguồn Nguyên Liệu Đa Dạng Và Ổn Định Cho Ngành Dịch Vụ F&b Mùa Cao Điểm Cuối Năm Thêm Tưng Bừng! Sắm Tết Thả Ga – Không Lo Về Giá với hàng ngàn deal hấp dẫn:
Andros Asia Tự Hào Là 1 Nơi Cung Cấp Nhiều Dòng Sản Phẩm Được Làm Hoàn Toàn Từ Trái Cây Tự Nhiên, Tự Hào Với Nguồn Nguyên Liệu Đa Dạng Và Ổn Định Cho Ngành Dịch Vụ F&b Mùa Cao Điểm Cuối Năm Thêm Tưng Bừng! Ưu đãi mua 5 giảm 10% khi mua sản phẩm Chunky Ổi Hồng; Chunky Đào; Chunky Vải & Hoa Hồng
Andros Asia Tự Hào Là 1 Nơi Cung Cấp Nhiều Dòng Sản Phẩm Được Làm Hoàn Toàn Từ Trái Cây Tự Nhiên, Tự Hào Với Nguồn Nguyên Liệu Đa Dạng Và Ổn Định Cho Ngành Dịch Vụ F&b Mùa Cao Điểm Cuối Năm Thêm Tưng Bừng! Ưu đãi mua 3 giảm 10% áp dụng khi mua các sản phẩm sau:
Andros Asia Tự Hào Là 1 Nơi Cung Cấp Nhiều Dòng Sản Phẩm Được Làm Hoàn Toàn Từ Trái Cây Tự Nhiên, Tự Hào Với Nguồn Nguyên Liệu Đa Dạng Và Ổn Định Cho Ngành Dịch Vụ F&b Mùa Cao Điểm Cuối Năm Thêm Tưng Bừng! Mứt Bonne Maman các vị Dâu; Phúc Bồn Tử; Cam
Andros Asia Tự Hào Là 1 Nơi Cung Cấp Nhiều Dòng Sản Phẩm Được Làm Hoàn Toàn Từ Trái Cây Tự Nhiên, Tự Hào Với Nguồn Nguyên Liệu Đa Dạng Và Ổn Định Cho Ngành Dịch Vụ F&b Mùa Cao Điểm Cuối Năm Thêm Tưng Bừng! Combo túi Mãng Cầu & Táo; Xoài, Táo & Chanh Dây; Táo
Andros Asia Tự Hào Là 1 Nơi Cung Cấp Nhiều Dòng Sản Phẩm Được Làm Hoàn Toàn Từ Trái Cây Tự Nhiên, Tự Hào Với Nguồn Nguyên Liệu Đa Dạng Và Ổn Định Cho Ngành Dịch Vụ F&b Mùa Cao Điểm Cuối Năm Thêm Tưng Bừng! Việt Quất Trái Lớn Đông Lạnh; Trái Mọng Đỏ Đông Lạnh; Dâu Đông Lạnh
 
——————————

ĐẾM NGƯỢC NĂM MỚI – RỘN RÀNG CHÀO ĐÓN 2023 CÙNG ANDROS Andros Asia Tự Hào Là 1 Nơi Cung Cấp Nhiều Dòng Sản Phẩm Được Làm Hoàn Toàn Từ Trái Cây Tự Nhiên, Tự Hào Với Nguồn Nguyên Liệu Đa Dạng Và Ổn Định Cho Ngành Dịch Vụ F&b Mùa Cao Điểm Cuối Năm Thêm Tưng Bừng!

Andros Asia Tự Hào Là 1 Nơi Cung Cấp Nhiều Dòng Sản Phẩm Được Làm Hoàn Toàn Từ Trái Cây Tự Nhiên, Tự Hào Với Nguồn Nguyên Liệu Đa Dạng Và Ổn Định Cho Ngành Dịch Vụ F&b Mùa Cao Điểm Cuối Năm Thêm Tưng Bừng! Cốc cốc! 2023 gõ cửa, bạn đã sẵn sàng chào đón thời khắc chuyển giao?
Năm 2022 là một năm thành công của ANDROS cùng các đối tác. Còn chờ gì nữa mà không tưng bừng đếm ngược những giây cuối cùng, rộn ràng đón chờ một năm 2023 ngập tràn cảm hứng sắp đến.
Tiệc vui sao có thể thể thiếu thực đơn hấp dẫn. Nguyên liệu cao cấp từ nhà ANDROS luôn sẵn sàng nâng tầm thời khắc đếm ngược với vô số hương vị và sản phẩm độc đáo. Cùng ANDROS, khoảnh khắc đặc biệt này sẽ thật tuyệt vời và khó quên.
Andros Asia Tự Hào Là 1 Nơi Cung Cấp Nhiều Dòng Sản Phẩm Được Làm Hoàn Toàn Từ Trái Cây Tự Nhiên, Tự Hào Với Nguồn Nguyên Liệu Đa Dạng Và Ổn Định Cho Ngành Dịch Vụ F&b Mùa Cao Điểm Cuối Năm Thêm Tưng Bừng! Đón năm mới đón những thuận lợi mới cùng ANDROS!
CHỨNG NHẬN CHẤT LƯỢNG CỦA ANDROS – ĐỒNG HÀNH AN TOÀN CÙNG DOANH NGHIỆP

Trong ngành ẩm thực, yếu tố an toàn vệ sinh thực phẩm là yếu tố tiên quyết cần được chú trọng. Vì thế, với mong muốn trao gửi bạn sự an tâm khi sử dụng các sản phẩm của ANDROS, chúng tôi đã theo đuổi các tiêu chuẩn để đạt được loạt chứng nhận quốc tế về hệ thống và chất lượng trong ngành thực phẩm như:

Andros Asia Tự Hào Là 1 Nơi Cung Cấp Nhiều Dòng Sản Phẩm Được Làm Hoàn Toàn Từ Trái Cây Tự Nhiên, Tự Hào Với Nguồn Nguyên Liệu Đa Dạng Và Ổn Định Cho Ngành Dịch Vụ F&b Mùa Cao Điểm Cuối Năm Thêm Tưng Bừng! FSSC – Food Safety System: Chứng nhận hệ thống an toàn thực phẩm
Andros Asia Tự Hào Là 1 Nơi Cung Cấp Nhiều Dòng Sản Phẩm Được Làm Hoàn Toàn Từ Trái Cây Tự Nhiên, Tự Hào Với Nguồn Nguyên Liệu Đa Dạng Và Ổn Định Cho Ngành Dịch Vụ F&b Mùa Cao Điểm Cuối Năm Thêm Tưng Bừng! IFS – International Food Standard: Chứng nhận Tiêu chuẩn Thực phẩm Quốc tế
Andros Asia Tự Hào Là 1 Nơi Cung Cấp Nhiều Dòng Sản Phẩm Được Làm Hoàn Toàn Từ Trái Cây Tự Nhiên, Tự Hào Với Nguồn Nguyên Liệu Đa Dạng Và Ổn Định Cho Ngành Dịch Vụ F&b Mùa Cao Điểm Cuối Năm Thêm Tưng Bừng! HACCP – Hazard analysis and critical control points: Chứng nhận hệ thống Quản Lý An Toàn Thực phẩm theo tiêu chuẩn HACCP
Ngoài ra, sự đa dạng văn hoá ẩm thực của từng tôn giáo cũng được ANDROS dành sự quan tâm nhất định trong quá trình nghiên cứu và phát triển sản phẩm. Chúng tôi nỗ lực đạt đầy đủ các tiêu chuẩn chứng nhận:
Andros Asia Tự Hào Là 1 Nơi Cung Cấp Nhiều Dòng Sản Phẩm Được Làm Hoàn Toàn Từ Trái Cây Tự Nhiên, Tự Hào Với Nguồn Nguyên Liệu Đa Dạng Và Ổn Định Cho Ngành Dịch Vụ F&b Mùa Cao Điểm Cuối Năm Thêm Tưng Bừng! HALAL: chứng nhận sản phẩm đạt yêu cầu về các thành phần và điều kiện sản xuất đáp ứng yêu cầu của Kinh Qua’ran và luật Shari’ah (Luật của người Hồi Giáo).
Andros Asia Tự Hào Là 1 Nơi Cung Cấp Nhiều Dòng Sản Phẩm Được Làm Hoàn Toàn Từ Trái Cây Tự Nhiên, Tự Hào Với Nguồn Nguyên Liệu Đa Dạng Và Ổn Định Cho Ngành Dịch Vụ F&b Mùa Cao Điểm Cuối Năm Thêm Tưng Bừng! KOSHER: Các thực phẩm tuân thủ các hướng dẫn chế độ ăn uống được thiết lập theo luật truyền thống của người Do Thái.
ANDROS hy vọng có thể đồng hành cùng doanh nghiệp của bạn với sự an tâm trên con đường phát triển ngành ẩm thực và chăm sóc tận tâm các khách hàng của mình.
Andros Asia Tự Hào Là 1 Nơi Cung Cấp Nhiều Dòng Sản Phẩm Được Làm Hoàn Toàn Từ Trái Cây Tự Nhiên, Tự Hào Với Nguồn Nguyên Liệu Đa Dạng Và Ổn Định Cho Ngành Dịch Vụ F&b Mùa Cao Điểm Cuối Năm Thêm Tưng Bừng!COSMOGRANTE là sự “cách điệu” của món cocktail truyền thống Cosmopolitan kết hợp với sự tinh tế, thanh dịu của Chunky Lựu & Nha Đam, và Nam Việt Quất đông lạnh.
Andros Asia Tự Hào Là 1 Nơi Cung Cấp Nhiều Dòng Sản Phẩm Được Làm Hoàn Toàn Từ Trái Cây Tự Nhiên, Tự Hào Với Nguồn Nguyên Liệu Đa Dạng Và Ổn Định Cho Ngành Dịch Vụ F&b Mùa Cao Điểm Cuối Năm Thêm Tưng Bừng!Công thức cocktail này giúp bạn “thêm chút gia vị” cho những ngày cuối năm với Chunky ngọt dịu “healthy” từ bộ đôi Lựu & Nha Đam, cộng thêm vào đó là vị đắng của rượu. Chắc chắn hương vị của COSMOGRANTE sẽ cho bạn mùa lễ hội cuối năm thêm đáng nhớ!

——————————

Andros Asia Tự Hào Là 1 Nơi Cung Cấp Nhiều Dòng Sản Phẩm Được Làm Hoàn Toàn Từ Trái Cây Tự Nhiên, Tự Hào Với Nguồn Nguyên Liệu Đa Dạng Và Ổn Định Cho Ngành Dịch Vụ F&b Mùa Cao Điểm Cuối Năm Thêm Tưng Bừng!Giáng Sinh ấm cúng, con vui mút trái cây cùng X’MÚT SONGAndros Asia Tự Hào Là 1 Nơi Cung Cấp Nhiều Dòng Sản Phẩm Được Làm Hoàn Toàn Từ Trái Cây Tự Nhiên, Tự Hào Với Nguồn Nguyên Liệu Đa Dạng Và Ổn Định Cho Ngành Dịch Vụ F&b Mùa Cao Điểm Cuối Năm Thêm Tưng Bừng!

Andros Asia Tự Hào Là 1 Nơi Cung Cấp Nhiều Dòng Sản Phẩm Được Làm Hoàn Toàn Từ Trái Cây Tự Nhiên, Tự Hào Với Nguồn Nguyên Liệu Đa Dạng Và Ổn Định Cho Ngành Dịch Vụ F&b Mùa Cao Điểm Cuối Năm Thêm Tưng Bừng!Bài ca X’MÚT SONG đem đến không khí Giáng Sinh ấm cúng, cũng như cho cả gia đình những phút giây thư giãn cho mùa lễ hội. Cùng Fruit Me Up thưởng thức bài ca này nhé!
Andros Asia Tự Hào Là 1 Nơi Cung Cấp Nhiều Dòng Sản Phẩm Được Làm Hoàn Toàn Từ Trái Cây Tự Nhiên, Tự Hào Với Nguồn Nguyên Liệu Đa Dạng Và Ổn Định Cho Ngành Dịch Vụ F&b Mùa Cao Điểm Cuối Năm Thêm Tưng Bừng!Đồng hành cùng mẹ và bé, Fruit Me Up luôn tự hào là người bạn tiếp sức đem đến những thức uống trái cây đầy dinh dưỡng, bổ sung năng lượng cho bé khỏe mẹ vui.
Ngoài ra, tham gia Minigame Vũ điệu Fruit Me Up rinh quà Giáng Sinh thật vui nhaAndros Asia Tự Hào Là 1 Nơi Cung Cấp Nhiều Dòng Sản Phẩm Được Làm Hoàn Toàn Từ Trái Cây Tự Nhiên, Tự Hào Với Nguồn Nguyên Liệu Đa Dạng Và Ổn Định Cho Ngành Dịch Vụ F&b Mùa Cao Điểm Cuối Năm Thêm Tưng Bừng!
Theo dõi Andros Asia và Fruit Me Up để cập nhập những thông tin thú vị!
Andros Asia Tự Hào Là 1 Nơi Cung Cấp Nhiều Dòng Sản Phẩm Được Làm Hoàn Toàn Từ Trái Cây Tự Nhiên, Tự Hào Với Nguồn Nguyên Liệu Đa Dạng Và Ổn Định Cho Ngành Dịch Vụ F&b Mùa Cao Điểm Cuối Năm Thêm Tưng Bừng!Điểm một chút hương vị ngọt ngào, cùng sắc đỏ ấm áp cho một mùa Giáng Sinh an lành với công thức món tráng miệng Christmas Ball của Pastry Chef Roland Nguyen!
Christmas Ball với màu sắc trái Anh ĐàoAndros Asia Tự Hào Là 1 Nơi Cung Cấp Nhiều Dòng Sản Phẩm Được Làm Hoàn Toàn Từ Trái Cây Tự Nhiên, Tự Hào Với Nguồn Nguyên Liệu Đa Dạng Và Ổn Định Cho Ngành Dịch Vụ F&b Mùa Cao Điểm Cuối Năm Thêm Tưng Bừng!, và hương vị trái Việt QuấtAndros Asia Tự Hào Là 1 Nơi Cung Cấp Nhiều Dòng Sản Phẩm Được Làm Hoàn Toàn Từ Trái Cây Tự Nhiên, Tự Hào Với Nguồn Nguyên Liệu Đa Dạng Và Ổn Định Cho Ngành Dịch Vụ F&b Mùa Cao Điểm Cuối Năm Thêm Tưng Bừng!chắc chắn sẽ là một món bánh ngọt đầy thú vị cho vị giác của bạn! Ngoài những loại bánh Giáng sinh truyền thống như bánh khúc cây, đây có thể là điểm nhấn khác biệt phù hợp cho menu lễ hội.

Andros Asia Tự Hào Là 1 Nơi Cung Cấp Nhiều Dòng Sản Phẩm Được Làm Hoàn Toàn Từ Trái Cây Tự Nhiên, Tự Hào Với Nguồn Nguyên Liệu Đa Dạng Và Ổn Định Cho Ngành Dịch Vụ F&b Mùa Cao Điểm Cuối Năm Thêm Tưng Bừng!Là nơi cung cấp ổn định, đa dạng nguồn nguyên liệu pha chế và làm bánh với nhiều hương vị trái cây tự nhiên, Andros sẽ giúp bạn hấp dẫn thực khách với nhiều menu đặc biệt, tạo dấu ấn riêng cho mùa lễ hội cuối nămAndros Asia Tự Hào Là 1 Nơi Cung Cấp Nhiều Dòng Sản Phẩm Được Làm Hoàn Toàn Từ Trái Cây Tự Nhiên, Tự Hào Với Nguồn Nguyên Liệu Đa Dạng Và Ổn Định Cho Ngành Dịch Vụ F&b Mùa Cao Điểm Cuối Năm Thêm Tưng Bừng!

Andros Asia Tự Hào Là 1 Nơi Cung Cấp Nhiều Dòng Sản Phẩm Được Làm Hoàn Toàn Từ Trái Cây Tự Nhiên, Tự Hào Với Nguồn Nguyên Liệu Đa Dạng Và Ổn Định Cho Ngành Dịch Vụ F&b Mùa Cao Điểm Cuối Năm Thêm Tưng Bừng!Nhanh tay săn deal hời, nhận ngay thức uống ngon với chương trình Grab Ngon Rẻ:
Andros Asia Tự Hào Là 1 Nơi Cung Cấp Nhiều Dòng Sản Phẩm Được Làm Hoàn Toàn Từ Trái Cây Tự Nhiên, Tự Hào Với Nguồn Nguyên Liệu Đa Dạng Và Ổn Định Cho Ngành Dịch Vụ F&b Mùa Cao Điểm Cuối Năm Thêm Tưng Bừng!BAORE35K (giảm 35.000đ cho đơn tối thiểu 35.000đ)
Andros Asia Tự Hào Là 1 Nơi Cung Cấp Nhiều Dòng Sản Phẩm Được Làm Hoàn Toàn Từ Trái Cây Tự Nhiên, Tự Hào Với Nguồn Nguyên Liệu Đa Dạng Và Ổn Định Cho Ngành Dịch Vụ F&b Mùa Cao Điểm Cuối Năm Thêm Tưng Bừng!FREESHIP giảm 5.000đ cho đơn tối thiểu 35.000đ
Từ ngày 12/12 -25/12/2022, Andros Chunky & GrabFood ra mắt deal siêu xịn “Grab Ngon Rẻ” với voucher siêu hời cho bạn nhập tiệc cuối năm thêm tròn vị.
Andros Asia Tự Hào Là 1 Nơi Cung Cấp Nhiều Dòng Sản Phẩm Được Làm Hoàn Toàn Từ Trái Cây Tự Nhiên, Tự Hào Với Nguồn Nguyên Liệu Đa Dạng Và Ổn Định Cho Ngành Dịch Vụ F&b Mùa Cao Điểm Cuối Năm Thêm Tưng Bừng! CHRISTMAS BALL – TRÒN VỊ GIÁNG SINH CÙNG PASTRY CHEF ROLAND NGUYỄN VÀ ANDROS
Giáng Sinh là mùa các món bánh ngọt luôn “cháy hàng” bởi sự hoà lẫn của hương vị tinh tế và tạo hình đậm chất lễ hội. Đó là lí do đầu bếp Roland Nguyen- Tốt nghiệp Học viện nghệ thuật Ẩm thực Thuỵ Sĩ và Học viện Le Cordon Bleu Paris và Andros Asia đem đến công thức bánh Christmas Ball đầy hấp dẫn.
 
Andros Asia Tự Hào Là 1 Nơi Cung Cấp Nhiều Dòng Sản Phẩm Được Làm Hoàn Toàn Từ Trái Cây Tự Nhiên, Tự Hào Với Nguồn Nguyên Liệu Đa Dạng Và Ổn Định Cho Ngành Dịch Vụ F&b Mùa Cao Điểm Cuối Năm Thêm Tưng Bừng! Chọn ngay Christmas Ball vào menu để tròn vị giáng sinh cùng Roland Nguyen và ANDROS bạn nhé.
——————————

Andros Asia Tự Hào Là 1 Nơi Cung Cấp Nhiều Dòng Sản Phẩm Được Làm Hoàn Toàn Từ Trái Cây Tự Nhiên, Tự Hào Với Nguồn Nguyên Liệu Đa Dạng Và Ổn Định Cho Ngành Dịch Vụ F&b Mùa Cao Điểm Cuối Năm Thêm Tưng Bừng!Thưởng thức hương vị ấm cúng mùa lễ hội với Bộ sưu tập Trà Đông từ nhà BonPas Bakery & Cafe với bộ ba món trà trái cây thanh dịu được làm bằng Chunky Trái Mọng & Hoa Atiso đỏ, Bưởi Đỏ & Yuzu, Lựu & Nha Đam! Làm điểm nhấn riêng biệt cho từng thức uống với hương vị trái cây tự nhiên.

Andros Asia Tự Hào Là 1 Nơi Cung Cấp Nhiều Dòng Sản Phẩm Được Làm Hoàn Toàn Từ Trái Cây Tự Nhiên, Tự Hào Với Nguồn Nguyên Liệu Đa Dạng Và Ổn Định Cho Ngành Dịch Vụ F&b Mùa Cao Điểm Cuối Năm Thêm Tưng Bừng!Không khí lễ hội nay đã tràn ngập khắp nơi và đây cũng là thời gian cao điểm của các nhà hàng, khách sạn & chuỗi kinh doanh F&B sáng tạo những thức uống, món bánh đặc sắc, tạo “spotlight” cho menu mùa lễ hội và còn gây thương nhớ cho các thực khách “sành ăn”.
Đùi Vịt Sốt Xoài Andros Asia Tự Hào Là 1 Nơi Cung Cấp Nhiều Dòng Sản Phẩm Được Làm Hoàn Toàn Từ Trái Cây Tự Nhiên, Tự Hào Với Nguồn Nguyên Liệu Đa Dạng Và Ổn Định Cho Ngành Dịch Vụ F&b Mùa Cao Điểm Cuối Năm Thêm Tưng Bừng! – đặc biệt được sáng tạo bởi Siêu Đầu Bếp David Thái là một trong những ý tưởng cho menu dành cho mùa lễ hội cuối năm & năm mới cho những bếp trưởng tại các nhà hàng, khách sạn sang trọngAndros Asia Tự Hào Là 1 Nơi Cung Cấp Nhiều Dòng Sản Phẩm Được Làm Hoàn Toàn Từ Trái Cây Tự Nhiên, Tự Hào Với Nguồn Nguyên Liệu Đa Dạng Và Ổn Định Cho Ngành Dịch Vụ F&b Mùa Cao Điểm Cuối Năm Thêm Tưng Bừng!
Andros Asia Tự Hào Là 1 Nơi Cung Cấp Nhiều Dòng Sản Phẩm Được Làm Hoàn Toàn Từ Trái Cây Tự Nhiên, Tự Hào Với Nguồn Nguyên Liệu Đa Dạng Và Ổn Định Cho Ngành Dịch Vụ F&b Mùa Cao Điểm Cuối Năm Thêm Tưng Bừng!Từ khả năng kết hợp điêu luyện giữa hương vị Á – Âu, món ăn mang phong cách fussion như một bản “hoà ca” cân bằng hoàn hảo giữa sự mềm thơm béo của vịt nấu chậm kiểu Pháp, hoà quyện với hương vị trái cây Xoài nhiệt đới, gây “lưu luyến” vị giác và dành cho những vị thực khách sành ăn.

SỰ KẾT HỢP ĐẦY CẢM HỨNG CHO TIỆC CUỐI NĂM VỚI ĐÙI VỊT SỐT XOÀI CÙNG CHEF DAVID THÁI

Bạn đang tuyển chọn công thức món vedette để bữa tiệc cuối năm thêm mới mẻ và độc đáo? Nếu vậy, Đùi Vịt Sốt Xoài từ sự kết hợp của ANDROS và Iron Chef David Thai chắc chắn sẽ là câu trả lời đầy cảm hứng dành cho bạn. Andros Asia Tự Hào Là 1 Nơi Cung Cấp Nhiều Dòng Sản Phẩm Được Làm Hoàn Toàn Từ Trái Cây Tự Nhiên, Tự Hào Với Nguồn Nguyên Liệu Đa Dạng Và Ổn Định Cho Ngành Dịch Vụ F&b Mùa Cao Điểm Cuối Năm Thêm Tưng Bừng!
Nổi tiếng với các công thức kết hợp Á – Âu độc đáo, sáng tạo, nổi danh ở cương vị bếp trưởng nhiều năm tại các nhà hàng, khách sạn hàng đầu thế giới và hiện đang làm việc lại Kobe Bistro – Chef David Thai sẽ mang đến công thức Đùi Vịt Sốt Xoài đầy tinh tế và sang trọngAndros Asia Tự Hào Là 1 Nơi Cung Cấp Nhiều Dòng Sản Phẩm Được Làm Hoàn Toàn Từ Trái Cây Tự Nhiên, Tự Hào Với Nguồn Nguyên Liệu Đa Dạng Và Ổn Định Cho Ngành Dịch Vụ F&b Mùa Cao Điểm Cuối Năm Thêm Tưng Bừng!
Andros Asia Tự Hào Là 1 Nơi Cung Cấp Nhiều Dòng Sản Phẩm Được Làm Hoàn Toàn Từ Trái Cây Tự Nhiên, Tự Hào Với Nguồn Nguyên Liệu Đa Dạng Và Ổn Định Cho Ngành Dịch Vụ F&b Mùa Cao Điểm Cuối Năm Thêm Tưng Bừng! Nguyên liệu đùi vịt thân thuộc nay được biến hoá với công thức món u độc đáo tạo nên hương vị đan xen cực kỳ mới mẻ và thú vị. Điểm nhấn của công thức này nằm ở lớp sốt xoài chế biến từ nguyên liệu địa phương Việt Nam ANDROS Xoài Đông Lạnh Xay Nhuyễn vị chua nhẹ, ngọt dịu chuẩn trái cây thật nâng tầm bữa tiệc cuối năm. Đùi Vịt Sốt Xoài hứa hẹn sẽ là món quà làm hài lòng mọi thực khách ở cả vị giác lẫn thị giác.
Theo dõi fanpage ANDROS để không bỏ lỡ món ăn độc đáo này từ Iron Chef David Thai nhé!
——————————

MÙA LỄ HỘI THÊM TRỌN VẸN – BẠN CÓ HẸN CÙNG DAVID THÁI, ROLAND NGUYỄN VÀ ANDROS

Nhắc đến mùa lễ hội, làm sao có thể thiếu vắng hình ảnh không gian nhà hàng sang trọng cùng những món ăn đặc sắc, góp phần khởi tạo những khoảnh khắc thăng hoa bên người thân yêu. Với mong muốn tạo nên giây phút lễ hội thêm trọn vẹn cho khách hàng, ANDROS gửi đến các công thức siêu phẩm từ 2 đầu bếp hàng đầu: David Thái và Roland Nguyễn
Andros Asia Tự Hào Là 1 Nơi Cung Cấp Nhiều Dòng Sản Phẩm Được Làm Hoàn Toàn Từ Trái Cây Tự Nhiên, Tự Hào Với Nguồn Nguyên Liệu Đa Dạng Và Ổn Định Cho Ngành Dịch Vụ F&b Mùa Cao Điểm Cuối Năm Thêm Tưng Bừng! Công thức mới lạ mừng năm mới từ David Thái
Andros Asia Tự Hào Là 1 Nơi Cung Cấp Nhiều Dòng Sản Phẩm Được Làm Hoàn Toàn Từ Trái Cây Tự Nhiên, Tự Hào Với Nguồn Nguyên Liệu Đa Dạng Và Ổn Định Cho Ngành Dịch Vụ F&b Mùa Cao Điểm Cuối Năm Thêm Tưng Bừng!Công thức bánh ngọt hấp dẫn dịp Giáng Sinh từ Roland Nguyễn
Andros Asia Tự Hào Là 1 Nơi Cung Cấp Nhiều Dòng Sản Phẩm Được Làm Hoàn Toàn Từ Trái Cây Tự Nhiên, Tự Hào Với Nguồn Nguyên Liệu Đa Dạng Và Ổn Định Cho Ngành Dịch Vụ F&b Mùa Cao Điểm Cuối Năm Thêm Tưng Bừng! Với các nguyên liệu cao cấp, được kết hợp tinh tế với các sản phẩm từ ANDROS, chuỗi công thức này hứa hẹn mang khách hàng vi vu trên những trải nghiệm vị giác đẳng cấp nhất. Vì thế, đừng quên tiếp tục theo dõi fanpage và cùng đón chờ những công thức này xuất hiện trong tháng này nhé!
Andros Asia Tự Hào Là 1 Nơi Cung Cấp Nhiều Dòng Sản Phẩm Được Làm Hoàn Toàn Từ Trái Cây Tự Nhiên, Tự Hào Với Nguồn Nguyên Liệu Đa Dạng Và Ổn Định Cho Ngành Dịch Vụ F&b Mùa Cao Điểm Cuối Năm Thêm Tưng Bừng!RINH QUÀ GIÁNG SINH cùng Bonne Maman Vietnam Andros Asia Tự Hào Là 1 Nơi Cung Cấp Nhiều Dòng Sản Phẩm Được Làm Hoàn Toàn Từ Trái Cây Tự Nhiên, Tự Hào Với Nguồn Nguyên Liệu Đa Dạng Và Ổn Định Cho Ngành Dịch Vụ F&b Mùa Cao Điểm Cuối Năm Thêm Tưng Bừng!

Andros Asia Tự Hào Là 1 Nơi Cung Cấp Nhiều Dòng Sản Phẩm Được Làm Hoàn Toàn Từ Trái Cây Tự Nhiên, Tự Hào Với Nguồn Nguyên Liệu Đa Dạng Và Ổn Định Cho Ngành Dịch Vụ F&b Mùa Cao Điểm Cuối Năm Thêm Tưng Bừng!Nhân dịp ra mắt Fanpage chính thức Bonne Maman Vietnam, cùng Andros Asia tham gia Give Away Advent Calendar để rinh ngay phần quà đặc biệt – Chiếc lịch đếm ngược ngày Giáng Sinh với những bất ngờ thú vị bên trong!

Andros Asia Tự Hào Là 1 Nơi Cung Cấp Nhiều Dòng Sản Phẩm Được Làm Hoàn Toàn Từ Trái Cây Tự Nhiên, Tự Hào Với Nguồn Nguyên Liệu Đa Dạng Và Ổn Định Cho Ngành Dịch Vụ F&b Mùa Cao Điểm Cuối Năm Thêm Tưng Bừng!Bonne Maman lâu nay luôn được biết đến là thương hiệu mứt nổi tiếng và thành công trên toàn thế giới nhờ chất lượng tốt nhất, giữ nguyên hương vị trái cây tinh khiết.
Theo dõi ngay Fanpage Bonne Maman Vietnam & Andros Asia để trở thành người may mắn duy nhất nhận được phần quà nhaAndros Asia Tự Hào Là 1 Nơi Cung Cấp Nhiều Dòng Sản Phẩm Được Làm Hoàn Toàn Từ Trái Cây Tự Nhiên, Tự Hào Với Nguồn Nguyên Liệu Đa Dạng Và Ổn Định Cho Ngành Dịch Vụ F&b Mùa Cao Điểm Cuối Năm Thêm Tưng Bừng!
Andros Asia Tự Hào Là 1 Nơi Cung Cấp Nhiều Dòng Sản Phẩm Được Làm Hoàn Toàn Từ Trái Cây Tự Nhiên, Tự Hào Với Nguồn Nguyên Liệu Đa Dạng Và Ổn Định Cho Ngành Dịch Vụ F&b Mùa Cao Điểm Cuối Năm Thêm Tưng Bừng! ANDROS ASIA RA MẮT BAO BÌ 1KG CHO FRUIT FILLING VỊ MƠ & ANH ĐÀO Andros Asia Tự Hào Là 1 Nơi Cung Cấp Nhiều Dòng Sản Phẩm Được Làm Hoàn Toàn Từ Trái Cây Tự Nhiên, Tự Hào Với Nguồn Nguyên Liệu Đa Dạng Và Ổn Định Cho Ngành Dịch Vụ F&b Mùa Cao Điểm Cuối Năm Thêm Tưng Bừng!
Để đáp ứng nhu cầu với những mục đích sử dụng khác nhau, ANDROS nay đã ra mắt thêm bao bì 1kg cho Fruit Filling vị Mơ & Anh Đào Andros Asia Tự Hào Là 1 Nơi Cung Cấp Nhiều Dòng Sản Phẩm Được Làm Hoàn Toàn Từ Trái Cây Tự Nhiên, Tự Hào Với Nguồn Nguyên Liệu Đa Dạng Và Ổn Định Cho Ngành Dịch Vụ F&b Mùa Cao Điểm Cuối Năm Thêm Tưng Bừng!Andros Asia Tự Hào Là 1 Nơi Cung Cấp Nhiều Dòng Sản Phẩm Được Làm Hoàn Toàn Từ Trái Cây Tự Nhiên, Tự Hào Với Nguồn Nguyên Liệu Đa Dạng Và Ổn Định Cho Ngành Dịch Vụ F&b Mùa Cao Điểm Cuối Năm Thêm Tưng Bừng!Andros Asia Tự Hào Là 1 Nơi Cung Cấp Nhiều Dòng Sản Phẩm Được Làm Hoàn Toàn Từ Trái Cây Tự Nhiên, Tự Hào Với Nguồn Nguyên Liệu Đa Dạng Và Ổn Định Cho Ngành Dịch Vụ F&b Mùa Cao Điểm Cuối Năm Thêm Tưng Bừng!
Dòng sản phẩm Fruit Filling là dòng sản phẩm chuyên biệt dành cho ngành làm bánh. Ngoài xô nhựa 5-5.5kg cho thợ làm bánh chuyên nghiệp, giờ đây với bao bì 1kg của hai hương vị Mơ & Anh Đào, thì những hộ kinh doanh nhỏ lẻ hay người yêu thích làm bánh có thể sáng tạo tại nhà với những món bánh đầy thú vịAndros Asia Tự Hào Là 1 Nơi Cung Cấp Nhiều Dòng Sản Phẩm Được Làm Hoàn Toàn Từ Trái Cây Tự Nhiên, Tự Hào Với Nguồn Nguyên Liệu Đa Dạng Và Ổn Định Cho Ngành Dịch Vụ F&b Mùa Cao Điểm Cuối Năm Thêm Tưng Bừng!Andros Asia Tự Hào Là 1 Nơi Cung Cấp Nhiều Dòng Sản Phẩm Được Làm Hoàn Toàn Từ Trái Cây Tự Nhiên, Tự Hào Với Nguồn Nguyên Liệu Đa Dạng Và Ổn Định Cho Ngành Dịch Vụ F&b Mùa Cao Điểm Cuối Năm Thêm Tưng Bừng!
Hiện tại, sản phẩm Fruit Filling 1kg có các vị:​
Andros Asia Tự Hào Là 1 Nơi Cung Cấp Nhiều Dòng Sản Phẩm Được Làm Hoàn Toàn Từ Trái Cây Tự Nhiên, Tự Hào Với Nguồn Nguyên Liệu Đa Dạng Và Ổn Định Cho Ngành Dịch Vụ F&b Mùa Cao Điểm Cuối Năm Thêm Tưng Bừng! Dâu​
Andros Asia Tự Hào Là 1 Nơi Cung Cấp Nhiều Dòng Sản Phẩm Được Làm Hoàn Toàn Từ Trái Cây Tự Nhiên, Tự Hào Với Nguồn Nguyên Liệu Đa Dạng Và Ổn Định Cho Ngành Dịch Vụ F&b Mùa Cao Điểm Cuối Năm Thêm Tưng Bừng! Táo ​
Andros Asia Tự Hào Là 1 Nơi Cung Cấp Nhiều Dòng Sản Phẩm Được Làm Hoàn Toàn Từ Trái Cây Tự Nhiên, Tự Hào Với Nguồn Nguyên Liệu Đa Dạng Và Ổn Định Cho Ngành Dịch Vụ F&b Mùa Cao Điểm Cuối Năm Thêm Tưng Bừng! Việt Quất​
Andros Asia Tự Hào Là 1 Nơi Cung Cấp Nhiều Dòng Sản Phẩm Được Làm Hoàn Toàn Từ Trái Cây Tự Nhiên, Tự Hào Với Nguồn Nguyên Liệu Đa Dạng Và Ổn Định Cho Ngành Dịch Vụ F&b Mùa Cao Điểm Cuối Năm Thêm Tưng Bừng! Mơ ​
Andros Asia Tự Hào Là 1 Nơi Cung Cấp Nhiều Dòng Sản Phẩm Được Làm Hoàn Toàn Từ Trái Cây Tự Nhiên, Tự Hào Với Nguồn Nguyên Liệu Đa Dạng Và Ổn Định Cho Ngành Dịch Vụ F&b Mùa Cao Điểm Cuối Năm Thêm Tưng Bừng! Anh Đào ​
Andros Asia Tự Hào Là 1 Nơi Cung Cấp Nhiều Dòng Sản Phẩm Được Làm Hoàn Toàn Từ Trái Cây Tự Nhiên, Tự Hào Với Nguồn Nguyên Liệu Đa Dạng Và Ổn Định Cho Ngành Dịch Vụ F&b Mùa Cao Điểm Cuối Năm Thêm Tưng Bừng! Phúc Bồn Tử

——————————

TRỜI SANG ĐÔNG SĂN SALE CHẤN ĐỘNG CÙNG ANDROS Andros Asia Tự Hào Là 1 Nơi Cung Cấp Nhiều Dòng Sản Phẩm Được Làm Hoàn Toàn Từ Trái Cây Tự Nhiên, Tự Hào Với Nguồn Nguyên Liệu Đa Dạng Và Ổn Định Cho Ngành Dịch Vụ F&b Mùa Cao Điểm Cuối Năm Thêm Tưng Bừng!Andros Asia Tự Hào Là 1 Nơi Cung Cấp Nhiều Dòng Sản Phẩm Được Làm Hoàn Toàn Từ Trái Cây Tự Nhiên, Tự Hào Với Nguồn Nguyên Liệu Đa Dạng Và Ổn Định Cho Ngành Dịch Vụ F&b Mùa Cao Điểm Cuối Năm Thêm Tưng Bừng!

Bạn đang đắn đo tìm kiếm nguyên liệu cao cấp, nâng tầm món nước nhà hàng mùa lễ hội này? Đừng bỏ qua cơ hội săn ngàn deal khủng dịp cuối năm từ nhà ANDROS. Vô số voucher và ngập tràn quà tặng hấp dẫn đang chờ bạn duy nhất vào ngày 12.12.
Andros Asia Tự Hào Là 1 Nơi Cung Cấp Nhiều Dòng Sản Phẩm Được Làm Hoàn Toàn Từ Trái Cây Tự Nhiên, Tự Hào Với Nguồn Nguyên Liệu Đa Dạng Và Ổn Định Cho Ngành Dịch Vụ F&b Mùa Cao Điểm Cuối Năm Thêm Tưng Bừng! Ưu Đãi Ngày Đôi – Quà Tặng Gấp Bội, ANDROS tặng bạn ngàn quà tặng giá trị khi mua đơn hàng từ 99K, 199K, 399K.
Andros Asia Tự Hào Là 1 Nơi Cung Cấp Nhiều Dòng Sản Phẩm Được Làm Hoàn Toàn Từ Trái Cây Tự Nhiên, Tự Hào Với Nguồn Nguyên Liệu Đa Dạng Và Ổn Định Cho Ngành Dịch Vụ F&b Mùa Cao Điểm Cuối Năm Thêm Tưng Bừng! Tháng Giáng Sinh – Quà Tặng Siêu Đỉnh: Duy nhất trong khung giờ vàng 0H – 2H, ANDROS dành tặng 2 set gift độc đáo cho đơn hàng Jelly Juice Mix, Fruit Me Up Blended và Fruit Mix Flavor Bonne Maman. Số lượng như khung chương trình yêu cầu.
Andros Asia Tự Hào Là 1 Nơi Cung Cấp Nhiều Dòng Sản Phẩm Được Làm Hoàn Toàn Từ Trái Cây Tự Nhiên, Tự Hào Với Nguồn Nguyên Liệu Đa Dạng Và Ổn Định Cho Ngành Dịch Vụ F&b Mùa Cao Điểm Cuối Năm Thêm Tưng Bừng! Cuối Năm Cực Chill – Săn Deal Cực Đã, vô số ưu đãi khủng sẵn sàng chờ bạn mua sắm:
Andros Asia Tự Hào Là 1 Nơi Cung Cấp Nhiều Dòng Sản Phẩm Được Làm Hoàn Toàn Từ Trái Cây Tự Nhiên, Tự Hào Với Nguồn Nguyên Liệu Đa Dạng Và Ổn Định Cho Ngành Dịch Vụ F&b Mùa Cao Điểm Cuối Năm Thêm Tưng Bừng! Ưu đãi cực lớn lên đến đến 50%
Andros Asia Tự Hào Là 1 Nơi Cung Cấp Nhiều Dòng Sản Phẩm Được Làm Hoàn Toàn Từ Trái Cây Tự Nhiên, Tự Hào Với Nguồn Nguyên Liệu Đa Dạng Và Ổn Định Cho Ngành Dịch Vụ F&b Mùa Cao Điểm Cuối Năm Thêm Tưng Bừng! Hàng loạt voucher mua sắm 10%, 30K, 40K, 50K, 100K, 150K
Andros Asia Tự Hào Là 1 Nơi Cung Cấp Nhiều Dòng Sản Phẩm Được Làm Hoàn Toàn Từ Trái Cây Tự Nhiên, Tự Hào Với Nguồn Nguyên Liệu Đa Dạng Và Ổn Định Cho Ngành Dịch Vụ F&b Mùa Cao Điểm Cuối Năm Thêm Tưng Bừng! Săn deal siêu hot chỉ từ 1K
Còn chờ gì nữa mà nhanh tay lấp đầy giỏ hàng với vô vàn deal “ngon” cơ hội duy nhất vào ngày 12.12 tại Shopee Mall ANDROS!

Andros Asia Tự Hào Là 1 Nơi Cung Cấp Nhiều Dòng Sản Phẩm Được Làm Hoàn Toàn Từ Trái Cây Tự Nhiên, Tự Hào Với Nguồn Nguyên Liệu Đa Dạng Và Ổn Định Cho Ngành Dịch Vụ F&b Mùa Cao Điểm Cuối Năm Thêm Tưng Bừng!KHÉP LẠI FHV – FOOD & HOTEL VIETNAM 2022 VỚI NHỮNG KHOẢNH KHẮC ĐÁNG NHỚ CÙNG ANDROS ASIA Andros Asia Tự Hào Là 1 Nơi Cung Cấp Nhiều Dòng Sản Phẩm Được Làm Hoàn Toàn Từ Trái Cây Tự Nhiên, Tự Hào Với Nguồn Nguyên Liệu Đa Dạng Và Ổn Định Cho Ngành Dịch Vụ F&b Mùa Cao Điểm Cuối Năm Thêm Tưng Bừng!

Andros Asia Tự Hào Là 1 Nơi Cung Cấp Nhiều Dòng Sản Phẩm Được Làm Hoàn Toàn Từ Trái Cây Tự Nhiên, Tự Hào Với Nguồn Nguyên Liệu Đa Dạng Và Ổn Định Cho Ngành Dịch Vụ F&b Mùa Cao Điểm Cuối Năm Thêm Tưng Bừng!Vào 3 ngày vừa qua tại FHV – Food & Hotel 2022, Andros Asia tham gia Triễn lãm thương mại hàng đầu về Thực phẩm, Khách sạn và Cung ứng dịch vụ, quy tụ cùng hàng loạt sản phẩm dịch vụ từ hàng trăm công ty trên toàn thế giới!
Andros Asia Tự Hào Là 1 Nơi Cung Cấp Nhiều Dòng Sản Phẩm Được Làm Hoàn Toàn Từ Trái Cây Tự Nhiên, Tự Hào Với Nguồn Nguyên Liệu Đa Dạng Và Ổn Định Cho Ngành Dịch Vụ F&b Mùa Cao Điểm Cuối Năm Thêm Tưng Bừng!Andros Asia vinh dự khi đem đến FHV lần này với nhiều mặt hàng đa dạng, dòng nguyên liệu cao cấp Andros Professional và những giải pháp ứng dụng cho nghành dịch vụ F&B
Andros Asia Tự Hào Là 1 Nơi Cung Cấp Nhiều Dòng Sản Phẩm Được Làm Hoàn Toàn Từ Trái Cây Tự Nhiên, Tự Hào Với Nguồn Nguyên Liệu Đa Dạng Và Ổn Định Cho Ngành Dịch Vụ F&b Mùa Cao Điểm Cuối Năm Thêm Tưng Bừng!Cùng Andros Asia điểm lại những khoảnh khắc đáng nhớ này nhé
Andros Asia Tự Hào Là 1 Nơi Cung Cấp Nhiều Dòng Sản Phẩm Được Làm Hoàn Toàn Từ Trái Cây Tự Nhiên, Tự Hào Với Nguồn Nguyên Liệu Đa Dạng Và Ổn Định Cho Ngành Dịch Vụ F&b Mùa Cao Điểm Cuối Năm Thêm Tưng Bừng! ANDROS – ĐỐI TÁC XỨNG TẦM, TỎA SÁNG CÙNG DOANH NGHIỆP VIỆT
Trong hơn 5 năm phát triển tại thị trường Việt Nam, ANDROS không chỉ là chuyên gia sản xuất các sản phẩm trái cây hàng đầu, mà chúng tôi còn mang đến niềm đam mê tạo ra các sản phẩm chất lượng từ nguyên liệu Việt, để toả sáng cùng doanh nghiệp.
Là đối tác xứng tầm của doanh nghiệp Việt, ANDROS đảm bảo:
Andros Asia Tự Hào Là 1 Nơi Cung Cấp Nhiều Dòng Sản Phẩm Được Làm Hoàn Toàn Từ Trái Cây Tự Nhiên, Tự Hào Với Nguồn Nguyên Liệu Đa Dạng Và Ổn Định Cho Ngành Dịch Vụ F&b Mùa Cao Điểm Cuối Năm Thêm Tưng Bừng! Đa dạng loại trái cây nhiệt đới
Andros Asia Tự Hào Là 1 Nơi Cung Cấp Nhiều Dòng Sản Phẩm Được Làm Hoàn Toàn Từ Trái Cây Tự Nhiên, Tự Hào Với Nguồn Nguyên Liệu Đa Dạng Và Ổn Định Cho Ngành Dịch Vụ F&b Mùa Cao Điểm Cuối Năm Thêm Tưng Bừng! 100% trái cây tươi ngon và chín mọng
Andros Asia Tự Hào Là 1 Nơi Cung Cấp Nhiều Dòng Sản Phẩm Được Làm Hoàn Toàn Từ Trái Cây Tự Nhiên, Tự Hào Với Nguồn Nguyên Liệu Đa Dạng Và Ổn Định Cho Ngành Dịch Vụ F&b Mùa Cao Điểm Cuối Năm Thêm Tưng Bừng! Công nghệ sản xuất hiện đại
Andros Asia Tự Hào Là 1 Nơi Cung Cấp Nhiều Dòng Sản Phẩm Được Làm Hoàn Toàn Từ Trái Cây Tự Nhiên, Tự Hào Với Nguồn Nguyên Liệu Đa Dạng Và Ổn Định Cho Ngành Dịch Vụ F&b Mùa Cao Điểm Cuối Năm Thêm Tưng Bừng! Quy trình quản lý chặt chẽ
Andros Asia Tự Hào Là 1 Nơi Cung Cấp Nhiều Dòng Sản Phẩm Được Làm Hoàn Toàn Từ Trái Cây Tự Nhiên, Tự Hào Với Nguồn Nguyên Liệu Đa Dạng Và Ổn Định Cho Ngành Dịch Vụ F&b Mùa Cao Điểm Cuối Năm Thêm Tưng Bừng! Không ngừng cải tiến và đổi mới sản phẩm
Andros Asia Tự Hào Là 1 Nơi Cung Cấp Nhiều Dòng Sản Phẩm Được Làm Hoàn Toàn Từ Trái Cây Tự Nhiên, Tự Hào Với Nguồn Nguyên Liệu Đa Dạng Và Ổn Định Cho Ngành Dịch Vụ F&b Mùa Cao Điểm Cuối Năm Thêm Tưng Bừng! Đội ngũ chuyên gia tâm huyết hợp tác cùng người nông dân Việt Nam

Với những nỗ lực đó, ANDROS mong muốn được chia sẻ những tri thức của mình để truyền cảm hứng sáng tạo, đa dạng hoá các công thức nước uống và bánh ngọt, Hãy để ANDROS trở thành đối tác của bạn, đồng hành trên con đường phát triển ngành F&B Việt.

Andros Asia Tự Hào Là 1 Nơi Cung Cấp Nhiều Dòng Sản Phẩm Được Làm Hoàn Toàn Từ Trái Cây Tự Nhiên, Tự Hào Với Nguồn Nguyên Liệu Đa Dạng Và Ổn Định Cho Ngành Dịch Vụ F&b Mùa Cao Điểm Cuối Năm Thêm Tưng Bừng!Andros Asia hợp tác cùng Taste Masterclass tổ chức buổi tham quan Phòng Lab Andros Asia vừa quaAndros Asia Tự Hào Là 1 Nơi Cung Cấp Nhiều Dòng Sản Phẩm Được Làm Hoàn Toàn Từ Trái Cây Tự Nhiên, Tự Hào Với Nguồn Nguyên Liệu Đa Dạng Và Ổn Định Cho Ngành Dịch Vụ F&b Mùa Cao Điểm Cuối Năm Thêm Tưng Bừng!
Andros Asia Tự Hào Là 1 Nơi Cung Cấp Nhiều Dòng Sản Phẩm Được Làm Hoàn Toàn Từ Trái Cây Tự Nhiên, Tự Hào Với Nguồn Nguyên Liệu Đa Dạng Và Ổn Định Cho Ngành Dịch Vụ F&b Mùa Cao Điểm Cuối Năm Thêm Tưng Bừng!Tại đây, các bạn học viên của Taste Masterclass có cơ hội tham quan, học hỏi và cũng như chia sẻ những xu hướng mới trong ngành pha chế 2022-2023 và trải nghiệm thực hành những công thức độc quyền.
Ngoài ra, Andros Asia giới thiệu đến các bạn học viên dòng nguyên liệu cao cấp Andros Professional với sản phẩm đặc trưng Chunky với 22 hương vị và Top Up Thạch Trái Cây, đem đến sự sáng tạo đa dạng cho ngành pha chế!
——————————
Andros FOR SUCCESS – ALL IN Andros
——————————
Andros Asia Tự Hào Là 1 Nơi Cung Cấp Nhiều Dòng Sản Phẩm Được Làm Hoàn Toàn Từ Trái Cây Tự Nhiên, Tự Hào Với Nguồn Nguyên Liệu Đa Dạng Và Ổn Định Cho Ngành Dịch Vụ F&b Mùa Cao Điểm Cuối Năm Thêm Tưng Bừng! GIAN HÀNG TMĐT Andros: 
——————————

Viết một bình luận