Ap Saigon Petro Luôn Nỗ Lực Để Mang Đến Cho Quý Khách Hàng Những Sản Phẩm Dầu Nhờn Có 1 Chất Lượng Cao, Dịch Vụ Tốt Và Giá Thành Hợp Lý.

AP SAIGON PETRO JSC là đơn vị chuyên sản xuất và kinh doanh sản phẩm dầu mỡ nhờn với các thương hiệu: Saigon Petro, AP OIL, Sino, Polaris. Hàng năm công ty sản xuất và phân phối hơn 25 triệu lít dầu mỡ nhờn phục vụ cho hệ thống phân phối trên 63 tỉnh thành của Việt Nam và xuất khẩu sang thị trường Campuchia.

——————————
Ap Saigon Petro FOR SUCCESS – ALL IN Ap Saigon Petro
——————————
Ap Saigon Petro Luôn Nỗ Lực Để Mang Đến Cho Quý Khách Hàng Những Sản Phẩm Dầu Nhờn Có 1 Chất Lượng Cao, Dịch Vụ Tốt Và Giá Thành Hợp Lý. GIAN HÀNG TMĐT Ap Saigon Petro: 

Hãy nhấn theo dõi Dầu nhớt AP SAIGON PETRO để cập nhật những tin tức mới nhất nhé!

——————————

Nội thành kẹt xe, làm thế nào để tiết kiệm xăng? Anh em có thể chưa biết, lượng xăng tiêu tốn khi xế “cố gắng bơi” trong dòng kẹt xe thường cao hơn 20 – 45% so với đường thông thoáng. Ap Saigon Petro

Vì vậy, hãy lựa chọn đường xa hơn một chút nhưng không bị kẹt xe, các bác tài xe công nghệ càng đặc biệt lưu ý vì phải di chuyển đường dài liên tục mỗi ngày trong nội thành, giải pháp tốt nhất cho bác tài là lựa chọn dầu nhớt SP Green Power Plus Xe công nghệ với tiêu chuẩn API SN, cấp độ nhớt 10W40 – Vừa tiết kiệm nhiên liệu, vừa góp phần bảo vệ môi trường.
Xe tay ga mới có cần chạy roda?
Nhiều người cho rằng xe tay ga mới mua phải nổ máy cho chạy không tải một chỗ trong vài giờ. Thực tế, việc này khiến nhiệt của động cơ tăng cao, giảm tuổi thọ của xế và phần truyền lực không được tác động.
Chạy roda chuẩn không cần chỉnh cho xe tay ga mới là không chạy vượt quá 60km/h ở 1.000km đầu tiên, không chở quá tải. Đây là cách “khởi động” cho toàn bộ chiếc xe, tạo độ mòn đều trên chi tiết, tránh hư hỏng, cong vênh bởi ma sát. Đặc biệt, anh em lưu ý thay nhớt đều đặn cho xế với dòng sản phẩm chuyên dùng cho xe tay ga SP Green Power Scooter Plus để xế luôn êm mượt và bền bỉ nhé!

[Góc giải trí] Ap Saigon Petro Luôn Nỗ Lực Để Mang Đến Cho Quý Khách Hàng Những Sản Phẩm Dầu Nhờn Có 1 Chất Lượng Cao, Dịch Vụ Tốt Và Giá Thành Hợp Lý.KẾT QUẢ MINIGAME “TẬN HƯỞNG MÙA NOEL CÙNG AP SAIGON PETRO”Ap Saigon Petro Luôn Nỗ Lực Để Mang Đến Cho Quý Khách Hàng Những Sản Phẩm Dầu Nhờn Có 1 Chất Lượng Cao, Dịch Vụ Tốt Và Giá Thành Hợp Lý.

Ap Saigon Petro Luôn Nỗ Lực Để Mang Đến Cho Quý Khách Hàng Những Sản Phẩm Dầu Nhờn Có 1 Chất Lượng Cao, Dịch Vụ Tốt Và Giá Thành Hợp Lý. AP SAIGON PETRO xin chính thức công bố danh sách các khách hàng đã thực hiện đầy đủ các bước trong thời gian sớm nhất và may mắn trúng thưởng minigame “TẬN HƯỞNG MÙA NOEL CÙNG AP SAIGON PETRO” đến ngày 28/12/2022 vừa qua nhé.
Các khách hàng nằm trong danh sách may mắn dưới đây sẽ nhận được quà tặng hấp dẫn từ AP SAIGON PETRO.
Ap Saigon Petro Luôn Nỗ Lực Để Mang Đến Cho Quý Khách Hàng Những Sản Phẩm Dầu Nhờn Có 1 Chất Lượng Cao, Dịch Vụ Tốt Và Giá Thành Hợp Lý. Giải đặc biệt: Nguyễn Thị Thắm 398
Ap Saigon Petro Luôn Nỗ Lực Để Mang Đến Cho Quý Khách Hàng Những Sản Phẩm Dầu Nhờn Có 1 Chất Lượng Cao, Dịch Vụ Tốt Và Giá Thành Hợp Lý. Giải khuyến khích:
Ap Saigon Petro Luôn Nỗ Lực Để Mang Đến Cho Quý Khách Hàng Những Sản Phẩm Dầu Nhờn Có 1 Chất Lượng Cao, Dịch Vụ Tốt Và Giá Thành Hợp Lý.Tu Anh Le 747
Ap Saigon Petro Luôn Nỗ Lực Để Mang Đến Cho Quý Khách Hàng Những Sản Phẩm Dầu Nhờn Có 1 Chất Lượng Cao, Dịch Vụ Tốt Và Giá Thành Hợp Lý.Nguyễn Nguyễn Thu Thu 582
Ap Saigon Petro Luôn Nỗ Lực Để Mang Đến Cho Quý Khách Hàng Những Sản Phẩm Dầu Nhờn Có 1 Chất Lượng Cao, Dịch Vụ Tốt Và Giá Thành Hợp Lý.Nguyễn Thành Tuân 563
Ap Saigon Petro Luôn Nỗ Lực Để Mang Đến Cho Quý Khách Hàng Những Sản Phẩm Dầu Nhờn Có 1 Chất Lượng Cao, Dịch Vụ Tốt Và Giá Thành Hợp Lý.Các khách hàng trúng thưởng vui lòng cung cấp Họ và tên, SĐT, Địa chỉ nơi ở hiện tại vào Fanpage trong vòng 48h sau thời gian công bố, sau thời gian trên admin sẽ hủy bỏ kết quả.
Ap Saigon Petro Luôn Nỗ Lực Để Mang Đến Cho Quý Khách Hàng Những Sản Phẩm Dầu Nhờn Có 1 Chất Lượng Cao, Dịch Vụ Tốt Và Giá Thành Hợp Lý.Những ai chưa nhận được quà thì đừng buồn, Hãy theo dõi #DầunhớtAPSAIGONPETRO thường xuyên hơn nè! Vẫn còn những món quà hấp dẫn chờ bạn đấy!
Con đường năm nay của anh em là:
Ap Saigon Petro Luôn Nỗ Lực Để Mang Đến Cho Quý Khách Hàng Những Sản Phẩm Dầu Nhờn Có 1 Chất Lượng Cao, Dịch Vụ Tốt Và Giá Thành Hợp Lý.SP Green Power Plus Ap Saigon Petro Luôn Nỗ Lực Để Mang Đến Cho Quý Khách Hàng Những Sản Phẩm Dầu Nhờn Có 1 Chất Lượng Cao, Dịch Vụ Tốt Và Giá Thành Hợp Lý. Con đường của thách thức
Ap Saigon Petro Luôn Nỗ Lực Để Mang Đến Cho Quý Khách Hàng Những Sản Phẩm Dầu Nhờn Có 1 Chất Lượng Cao, Dịch Vụ Tốt Và Giá Thành Hợp Lý.SP Green Power Scooter Plus Ap Saigon Petro Luôn Nỗ Lực Để Mang Đến Cho Quý Khách Hàng Những Sản Phẩm Dầu Nhờn Có 1 Chất Lượng Cao, Dịch Vụ Tốt Và Giá Thành Hợp Lý. Con đường thân thiện
Ap Saigon Petro Luôn Nỗ Lực Để Mang Đến Cho Quý Khách Hàng Những Sản Phẩm Dầu Nhờn Có 1 Chất Lượng Cao, Dịch Vụ Tốt Và Giá Thành Hợp Lý.SP Green Power Plus Xe công nghệ Ap Saigon Petro Luôn Nỗ Lực Để Mang Đến Cho Quý Khách Hàng Những Sản Phẩm Dầu Nhờn Có 1 Chất Lượng Cao, Dịch Vụ Tốt Và Giá Thành Hợp Lý. Con đường nhiều khám phá mới
Ap Saigon Petro Luôn Nỗ Lực Để Mang Đến Cho Quý Khách Hàng Những Sản Phẩm Dầu Nhờn Có 1 Chất Lượng Cao, Dịch Vụ Tốt Và Giá Thành Hợp Lý.SP Green Power Scooter Plus Xe Công nghệ Ap Saigon Petro Luôn Nỗ Lực Để Mang Đến Cho Quý Khách Hàng Những Sản Phẩm Dầu Nhờn Có 1 Chất Lượng Cao, Dịch Vụ Tốt Và Giá Thành Hợp Lý. Con đường dẫn đầu

——————————

Tăng ga chẳng ngại đường xa các bác tài ạ! Ap Saigon Petro

Ap Saigon Petro Luôn Nỗ Lực Để Mang Đến Cho Quý Khách Hàng Những Sản Phẩm Dầu Nhờn Có 1 Chất Lượng Cao, Dịch Vụ Tốt Và Giá Thành Hợp Lý.Lái xe đường dài mỗi ngày, chắc hẳn các bác tài phải lo nghĩ làm cách nào để chăm sóc, bảo vệ “vợ hai” luôn bền mượt với công nghệ tối ưu sức bền.
Dầu nhớt Saigon Petro tự tin mang đến cho các anh em tài xế xe công nghệ “bí kíp” bảo vệ xế yêu bền bỉ bất chấp thời gian.
Ap Saigon Petro Luôn Nỗ Lực Để Mang Đến Cho Quý Khách Hàng Những Sản Phẩm Dầu Nhờn Có 1 Chất Lượng Cao, Dịch Vụ Tốt Và Giá Thành Hợp Lý.*Bí kíp* SP Green Power Plus dành cho xe số và SP Green Power Scooter Plus dành cho xe ga sẽ luôn đồng hành cùng anh em tài xế trên mọi nẻo đường gần xa.
Ap Saigon Petro Luôn Nỗ Lực Để Mang Đến Cho Quý Khách Hàng Những Sản Phẩm Dầu Nhờn Có 1 Chất Lượng Cao, Dịch Vụ Tốt Và Giá Thành Hợp Lý.THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ TẾT DƯƠNG LỊCH 2023Ap Saigon Petro Luôn Nỗ Lực Để Mang Đến Cho Quý Khách Hàng Những Sản Phẩm Dầu Nhờn Có 1 Chất Lượng Cao, Dịch Vụ Tốt Và Giá Thành Hợp Lý.
Chúng ta đã cùng nhau trải qua một năm với rất nhiều biến động, mọi người đã rất nỗ lực và cố gắng để vượt qua, chỉ còn một vài ngày nữa sẽ bước sang một năm mới.
Dầu nhớt AP SAIGON PETRO xin thông báo lịch nghỉ Tết Dương lịch 2023 dưới đây:
Ap Saigon Petro Luôn Nỗ Lực Để Mang Đến Cho Quý Khách Hàng Những Sản Phẩm Dầu Nhờn Có 1 Chất Lượng Cao, Dịch Vụ Tốt Và Giá Thành Hợp Lý.Thời gian nghỉ: Thứ hai ngày 02/01/2023 nhằm ngày 11/12/2022.
Ap Saigon Petro Luôn Nỗ Lực Để Mang Đến Cho Quý Khách Hàng Những Sản Phẩm Dầu Nhờn Có 1 Chất Lượng Cao, Dịch Vụ Tốt Và Giá Thành Hợp Lý.Thời gian làm việc trở lại: Thứ ba, 03/01/2023 nhằm ngày 12/12/2022.
Chúc tất cả các Quý khách hàng, đối tác và toàn thể cán bộ nhân viên có thật nhiều sức khoẻ, tinh thần thật tươi mới để đón chào một năm mới với những dự định mới!
Cùng Dầu nhớt AP OIL điểm lại những khoảnh khắc đáng nhớ của hơn 300 ngày gặp gỡ các bạn sinh viên tại các trường Đại học ba miền Bắc – Trung – Nam.
Thích điều mình làm và làm điều bản thân mình thích đó là hạnh phúc. Vậy đâu là lựa chọn hạnh phúc của bạn vào dịp cuối tuần này?
AP OIL – THƯƠNG HIỆU DẦU NHỚT SINGAPORE VÀ DẤU ẤN TRONG HÀNH TRÌNH TIẾP Ý CHÍ BỀN BỈ CHO 100,000 SINH VIÊN VIỆT
Bắt đầu từ tháng 02/2022, chương trình “Đồng hành cùng sinh viên Việt” ra đời mới mục tiêu kề vai sát cánh, tiếp thêm nhiệt huyết cho các bạn còn ngồi trên ghế nhà trường. Thông qua việc tổ chức các sự kiện ý nghĩa, tạo không gian vui chơi, thư giãn và hỗ trợ các bạn thay nhớt miễn phí. Đối với sinh viên thuộc khối ngành kỹ thuật, đây là một trải nghiệm thực tế quý giá. Nơi “hiện thực hoá” những kiến thức trong sách vở, mang đến cho bạn cơ hội áp dụng vào thực tế.

——————————

Có bộ đôi SP Green Power Plus, tha hồ đi chơi Noel! Ap Saigon Petro

Người người đi chơi Noel, nhà nhà đi chơi Noel, đường phố tấp nập làm sao xe chịu nổi? Đã có SP Green Power Plus dành cho xe số và SP Green Power Scooter Plus chăm lo cho xe ga rồi nên anh em yên tâm “quẩy” nhiệt tình cho thỏa Giáng sinh nha.
Bên cạnh việc quan tâm đến các hoạt động phụng sự cho cộng đồng và môi trường sinh thái, Dầu nhớt AP SAIGON PETRO rất chú trọng đến hệ thống quy trình sản xuất ra một sản phẩm, chúng tôi đã đạt được các chứng nhận:
*Tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001:2015 công nhận về Hệ thống quản lý chất lượng trong quá trình sản xuất.
*Tiêu chuẩn ISO/IEC 17025:2005 công nhận về Phòng thí nghiệm đạt chuẩn quốc tế VILAS.
*Tiêu chuẩn QCVN 14:2018/BKHCN đạt quy chuẩn kỹ thuật quốc gia sản phẩm dầu nhờn động cơ đốt trong.
*Chứng nhận Hàng Việt Nam, Chất lượng cao do người tiêu dùng bình chọn.

“4 chuẩn” trên càng “thổi” thêm khí thế để Dầu nhớt AP SAIGON PETRO tiếp tục hành trình tạo nên hệ thống quy trình sản xuất hiện đại hơn và mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất.

Êm tay lái, thoải mái lướt cả ngày!
Sản phẩm với công nghệ dầu gốc tổng hợp cùng tiêu chuẩn quốc tế, mang đến khả năng chống mài mòn vượt trội. Độ nhớt ổn định cùng hệ phụ gia cao cấp giúp làm sạch động cơ, giảm thiểu tối đa lượng nhiệt sinh ra do ma sát. Nhờ đó, xế yêu sẽ vận hành êm ái ngay cả khi phải dừng và chạy liên tục trong nội thành giao thông đông đúc.
Anh em chỉ việc đề ga và lướt, bền mượt cứ để SP Green Power Plus lo!
KẾT THÚC HÀNH TRÌNH 1 NĂM – DẦU NHỚT AP OIL ĐỒNG HÀNH CÙNG SINH VIÊN VIỆT
Khởi động chuyến đi đầu tiên vào tháng 4, Dầu nhớt AP OIL gặp gỡ các bạn sinh viên trường Đại học Kiên Giang, lần lượt đi qua các ngôi trường toạ lạc tại 3 miền Bắc – Trung – Nam, trường Đại học Cần Thơ, Đại học Bình Dương, Đại học Đà Lạt, Đại học Sư phạm kỹ thuật Đà Nẵng, Cao Đẳng Công nghiệp Huế, Đại học Công nghiệp Hà Nội, đặc biệt chuyến đi cuối cùng cũng đã kết thúc vào ngày 16/12 vừa qua tại trường Đại học Sư phạm kỹ thuật TP.HCM.

——————————

SP Green Power Plus – Dầu nhớt chất lượng chuẩn 5* dành cho động cơ xe số, chia sẻ ngay với các chiến hữu như một lời khuyên từ #DầunhớtAPSAIGONPETRO

MINIGAME “TẬN HƯỞNG MÙA NOEL CÙNG AP SAIGON PETRO”
Giáng Sinh sắp về, cơ hội để anh em rinh quà từ Dầu nhớt AP SAIGON PETRO cũng rất dễ, chỉ với vài bước cực đơn giản:
Ap Saigon Petro Luôn Nỗ Lực Để Mang Đến Cho Quý Khách Hàng Những Sản Phẩm Dầu Nhờn Có 1 Chất Lượng Cao, Dịch Vụ Tốt Và Giá Thành Hợp Lý.Like page AP SAIGON PETRO, like và share post này.
Ap Saigon Petro Luôn Nỗ Lực Để Mang Đến Cho Quý Khách Hàng Những Sản Phẩm Dầu Nhờn Có 1 Chất Lượng Cao, Dịch Vụ Tốt Và Giá Thành Hợp Lý.Đăng ký kênh youtube AP SAIGON PETRO tại link https://www.youtube.com/channel/UCR5xnsYPcPXnvpmGPI0xCcQ
Ap Saigon Petro Luôn Nỗ Lực Để Mang Đến Cho Quý Khách Hàng Những Sản Phẩm Dầu Nhờn Có 1 Chất Lượng Cao, Dịch Vụ Tốt Và Giá Thành Hợp Lý.Comment đáp án với 3 mảnh ghép chính xác cùng với 3 chữ số bất kì (từ 000 đến 999). Ví dụ: 1A, 2B, 3C – SMM 089.
Ap Saigon Petro Luôn Nỗ Lực Để Mang Đến Cho Quý Khách Hàng Những Sản Phẩm Dầu Nhờn Có 1 Chất Lượng Cao, Dịch Vụ Tốt Và Giá Thành Hợp Lý. Tag thêm 3 người bạn tham gia dự đoán cùng nhận quà nhé!
Giải thưởng:
Ap Saigon Petro Luôn Nỗ Lực Để Mang Đến Cho Quý Khách Hàng Những Sản Phẩm Dầu Nhờn Có 1 Chất Lượng Cao, Dịch Vụ Tốt Và Giá Thành Hợp Lý. Giải đặc biệt: voucher buffet tại nhà hàng sang chảnh
Ap Saigon Petro Luôn Nỗ Lực Để Mang Đến Cho Quý Khách Hàng Những Sản Phẩm Dầu Nhờn Có 1 Chất Lượng Cao, Dịch Vụ Tốt Và Giá Thành Hợp Lý.Giải khuyến khích: 03 chai dầu nhớt xe máy cao cấp đến từ “Thương hiệu dầu nhớt Singapore”
Ap Saigon Petro Luôn Nỗ Lực Để Mang Đến Cho Quý Khách Hàng Những Sản Phẩm Dầu Nhờn Có 1 Chất Lượng Cao, Dịch Vụ Tốt Và Giá Thành Hợp Lý. Cơ hội rinh quà tính đến hết ngày 28/12/2022.
Ap Saigon Petro Luôn Nỗ Lực Để Mang Đến Cho Quý Khách Hàng Những Sản Phẩm Dầu Nhờn Có 1 Chất Lượng Cao, Dịch Vụ Tốt Và Giá Thành Hợp Lý. Theo dõi page APSP để biết thông tin kết quả trúng thưởng cuối cùng nhé! Nhanh tay dự đoán và rinh quà ngay thôi anh em!

KẾT THÚC HÀNH TRÌNH ĐÁNG NHỚ CÙNG CÁC BẠN SINH VIÊN TRÊN KHẮP CẢ NƯỚC Ap Saigon Petro

Ap Saigon Petro Luôn Nỗ Lực Để Mang Đến Cho Quý Khách Hàng Những Sản Phẩm Dầu Nhờn Có 1 Chất Lượng Cao, Dịch Vụ Tốt Và Giá Thành Hợp Lý. Đúng với cái tên “Dầu nhớt AP OIL đồng hành cùng sinh viên Việt”, chuyến hành trình ấy đã mang đến cho các bạn sinh viên sự vui tươi, hồn nhiên, đầy nguồn năng lượng tích cực với sự cháy bỏng và nhiệt huyết của tuổi trẻ.
Ap Saigon Petro Luôn Nỗ Lực Để Mang Đến Cho Quý Khách Hàng Những Sản Phẩm Dầu Nhờn Có 1 Chất Lượng Cao, Dịch Vụ Tốt Và Giá Thành Hợp Lý. Vậy là chuyến hành trình cũng đã kết thúc với điểm đến cuối cùng tại Trường Đại học Sư phạm kỹ thuật TP.HCM diễn ra vào ngày 16/12 vừa qua.
“Chuyến đi thanh xuân” năm 2022 đã kết thúc, Dầu nhớt AP OIL hẹn gặp lại mọi người trong thời gian sắp tới nhéAp Saigon Petro Luôn Nỗ Lực Để Mang Đến Cho Quý Khách Hàng Những Sản Phẩm Dầu Nhờn Có 1 Chất Lượng Cao, Dịch Vụ Tốt Và Giá Thành Hợp Lý.
CAR SERVICE UNITOUR – HÀNH TRÌNH GIÁO DỤC LAN TOẢ TRI THỨC
Ngày 11/12/2022 vừa qua, AP OIL – Thương hiệu dầu nhớt Singapore tiếp tục góp mặt tại Car Service UniTour – Chương trình trải nghiệm dịch vụ ô tô dành cho sinh viên. Lần này, sự kiện đã “hạ cánh” tại trường Đại Học Công Nghiệp TP.HCM. Đây được đánh giá là hoạt động vừa học vừa chơi đầy ý nghĩa đối với các bạn sinh viên.
——————————

Tháng 12, tháng của mùa lễ hội, Noel sắp đến gần, Tết cũng đã cận kề, anh em đã sửa soạn cho mình để sẵn sàng đón một mùa Noel thật ấm áp chưa? Ap Saigon Petro

Dù bạn thuộc team #đigần hay #chơixa? Để vi vu giáng sinh trơn tru thì đừng quên chọn dầu nhớt SP Green Power Plus đồng hành cùng nhé!

Cùng điểm lại những khoảnh khắc ấn tượng của sự kiện “Dầu nhớt AP OIL đồng hành cùng sinh viên Việt” diễn ra vào ngày 09/01 tại trường Đại học Công nghiệp Hà Nội vừa rồi nhé!

CHẶNG HÀNH TRÌNH “DẦU NHỚT AP OIL ĐỒNG HÀNH CÙNG SINH VIÊN VIỆT” CHƯA BAO GIỜ NGỪNG CHÁY
Đi qua khắp các ngôi trường Đại học trải dài từ Nam ra Bắc, Dầu nhớt AP OIL rất vui mừng khi gặp gỡ các bạn sinh viên trẻ tuổi đầy sự nhiệt huyết và năng động, mỗi trường nằm tại một vùng đất khác nhau nhưng có một điểm chung đó chính là nơi đã đào tạo nên bao thế hệ trẻ với đầy niềm khát vọng và ước mơ.

DẦU NHỚT AP OIL ĐÃ ĐẾN ĐẠI HỌC CÔNG NGHIỆP HÀ NỘI Ap Saigon Petro

Vào ngày 9/12 vừa qua, giữa điều kiện thời tiết lạnh giá nhưng các bạn sinh viên trường Đại học Công nghiệp Hà Nội đã vô cùng háo hức đến tham gia chương trình “Dầu nhớt AP OIL đồng hành cùng sinh viên Việt” được diễn ra tại khuôn viên trường Đại học Công nghiệp Hà Nội.
Vậy là “Dầu nhớt AP OIL đồng hành cùng sinh viên Việt” sắp kết thúc chuyến hành trình, chặng đường cuối cùng sẽ là điểm đến nào đây?
Ap Saigon Petro Luôn Nỗ Lực Để Mang Đến Cho Quý Khách Hàng Những Sản Phẩm Dầu Nhờn Có 1 Chất Lượng Cao, Dịch Vụ Tốt Và Giá Thành Hợp Lý.12.12 SALE KHỦNG CUỐI NĂM – ƯU ĐÃI ĐẾN 50%Ap Saigon Petro Luôn Nỗ Lực Để Mang Đến Cho Quý Khách Hàng Những Sản Phẩm Dầu Nhờn Có 1 Chất Lượng Cao, Dịch Vụ Tốt Và Giá Thành Hợp Lý.
Duy nhất ngày 12.12 ghé ngay gian hàng chính hãng của Dầu nhớt AP SAIGON PETRO đón bão sale, nhận ngay ưu đãi giảm giá đến 50% tất cả các sản phẩm dầu nhớt xe máy và ô tô.

Cùng xem lại những khoảnh khắc đáng nhớ của sự kiện “Dầu nhớt AP OIL đồng hành cùng sinh viên Việt” tại trường Đại học sư phạm kỹ thuật Đà Nẵng và Cao đẳng Công nghiệp Huế diễn ra vào ngày 30/11 và 02/12 vừa qua.

Trên hành trình xa, việc chọn một loại nhớt bền bỉ cực kỳ quan trọng. Bởi khi vận hành liên tục trong điều kiện khắc nghiệt, tuổi thọ của động cơ sẽ bị ảnh hưởng, và quan trọng nhất chuyến đi cũng sẽ không mượt mà, trọn vẹn.
Hãy chọn AP 9999 SYNTEC, anh em có thể an tâm tận hưởng những chuyến hành trình trọn vẹn và ý nghĩa, trải nghiệm ngay thôi anh em ơi!

——————————

AP 9999 SYNTEC 5W30 – “bùa nhớt” của anh em, mua hay không mua, mua hay không mua, không mua hay mua nói một lời thôi! Nếu anh có xe, nhớt đi ngại gì? Ap Saigon Petro

DẦU NHỚT AP OIL CÓ HẸN VỚI CÁC BẠN SINH VIÊN ĐẠI HỌC SƯ PHẠM KỸ THUẬT ĐÀ NẴNG VÀ CAO ĐẲNG CÔNG NGHIỆP HUẾ
Với giá trị cốt lõi “Luôn hướng tới sự phụng sự cho cộng đồng và môi trường sinh thái”, chuỗi sự kiện “Dầu nhớt AP OIL đồng hành cùng sinh viên Việt” đã được tổ chức trải dài từ Nam ra Bắc bởi AP SAIGON PETRO phối hợp với các trường Đại học trên cả nước.
ƯU ĐÃI SỐC ĐẾN 110,000Đ DÀNH CHO BÁC TÀI GRABCAR
Tặng bác tài GrabCar voucher giảm giá đến 110,000đ khi thay dầu nhớt ô tô tại các cửa hàng/garage thuộc hệ thống Dầu nhớt AP SAIGON PETRO.
Ap Saigon Petro Luôn Nỗ Lực Để Mang Đến Cho Quý Khách Hàng Những Sản Phẩm Dầu Nhờn Có 1 Chất Lượng Cao, Dịch Vụ Tốt Và Giá Thành Hợp Lý.Địa điểm áp dụng: TP.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng và Cần Thơ
Ap Saigon Petro Luôn Nỗ Lực Để Mang Đến Cho Quý Khách Hàng Những Sản Phẩm Dầu Nhờn Có 1 Chất Lượng Cao, Dịch Vụ Tốt Và Giá Thành Hợp Lý.Sản phẩm áp dụng: AP SUPER EXTRA 8888, AP SUPER LUBE 7777
Ap Saigon Petro Luôn Nỗ Lực Để Mang Đến Cho Quý Khách Hàng Những Sản Phẩm Dầu Nhờn Có 1 Chất Lượng Cao, Dịch Vụ Tốt Và Giá Thành Hợp Lý.Chương trình ưu đãi độc quyền dành tặng cho tất cả các bác tài GrabCar, vì vậy truy cập ngay vào ứng dụng tài xế để sử dụng ưu đãi hấp dẫn từ Dầu nhớt AP SAIGON PETRO nhé!

Ap Saigon Petro Luôn Nỗ Lực Để Mang Đến Cho Quý Khách Hàng Những Sản Phẩm Dầu Nhờn Có 1 Chất Lượng Cao, Dịch Vụ Tốt Và Giá Thành Hợp Lý.Có Dầu nhớt AP SAIGON PETRO mãi đồng hành, bác tài thay nhớt thêm quà hanh thông

“BÍ KÍP ĐỠ TIÊU HAO NHIÊN LIỆU”
Một vài bác ngầu ngầu hay vặn kịch tay ga phóng thật nhanh sau khi dừng đèn đỏ gây hao tốn nhiên liệu. Nên nhớ, mỗi lần tăng ga từ từ và kết hợp lên số (nếu đi xe số), các bác đã tiết kiệm được 4 lần nhiên liệu, mà lại còn an toàn.
Bác nào có tật này thì thay đổi nhé!
2,3 con mực – sự kiện căng cực!
Với giá trị cốt lõi “Luôn hướng tới sự phụng sự cho cộng đồng và môi trường sinh thái”, chuỗi sự kiện “Dầu nhớt AP OIL đồng hành cùng sinh viên Việt” đã được tổ chức trải dài từ Nam ra Bắc bởi AP SAIGON PETRO phối hợp với các trường Đại học trên cả nước.
Tiếp tục đến với trường Cao đẳng Công nghiệp Huế lần này, tại sự kiện với từng khoảnh khắc sống động của các bạn sinh viên được Dầu nhớt AP OIL ghi lại hy vọng sẽ trở thành kỉ niệm khó phai của Gen Z trong thời sinh viên rực rỡ sắc màu.

——————————

Ap Saigon Petro Luôn Nỗ Lực Để Mang Đến Cho Quý Khách Hàng Những Sản Phẩm Dầu Nhờn Có 1 Chất Lượng Cao, Dịch Vụ Tốt Và Giá Thành Hợp Lý. Sinh Viên trường Đại học Sư phạm kỹ thuật – Đại học Đà Nẵng đốt năng lượng cùng chương trình “Dầu nhớt AP OIL đồng hành cùng sinh viên Việt”.Ap Saigon Petro

Ap Saigon Petro Luôn Nỗ Lực Để Mang Đến Cho Quý Khách Hàng Những Sản Phẩm Dầu Nhờn Có 1 Chất Lượng Cao, Dịch Vụ Tốt Và Giá Thành Hợp Lý. Hôm qua, hơn 1.000 Gen Z Đà Thành đã chơi hết sức và cháy hết mình tạo nên không gian không thể náo nhiệt hơn tại sự kiện với các hoạt động: thay nhớt miễn phí, những hoạt động đa trải nghiệm kết hợp giữa sự tư duy và giải trí như: nhìn hình diễn tả đoán câu ca dao tục ngữ, nhanh tay nhanh trí,… đã mang đến cho các bạn sinh viên giây phút hứng khởi ngập tràn năng lượng tích cực, đặc biệt Dầu nhớt AP OIL dành tặng cho các bạn sinh viên những món quà ý nghĩa.
Ap Saigon Petro Luôn Nỗ Lực Để Mang Đến Cho Quý Khách Hàng Những Sản Phẩm Dầu Nhờn Có 1 Chất Lượng Cao, Dịch Vụ Tốt Và Giá Thành Hợp Lý. Cảm ơn hơn 1.000 sinh viên Đà Nẵng đã cháy hết mình, Dầu nhớt AP OIL chúc các bạn luôn học tập tốt và sẵn sàng cho những chuyến hành trình tiếp theo.
CHUỖI MINIGAME TRỞ LẠI “DỰ ĐOÁN HAY – BẮT QUÀ MÊ SAY”
Trận đấu ĐỨC – COSTA RICA ** 2h sáng ngày 02/12, anh em nào may mắn sẽ nhận được quà tiếp theo đây?
Điều kiện tham gia nhận quà vô cùng đơn giản:

Ap Saigon Petro Luôn Nỗ Lực Để Mang Đến Cho Quý Khách Hàng Những Sản Phẩm Dầu Nhờn Có 1 Chất Lượng Cao, Dịch Vụ Tốt Và Giá Thành Hợp Lý.Like page AP SAIGON PETRO, like và share post này.

Ap Saigon Petro Luôn Nỗ Lực Để Mang Đến Cho Quý Khách Hàng Những Sản Phẩm Dầu Nhờn Có 1 Chất Lượng Cao, Dịch Vụ Tốt Và Giá Thành Hợp Lý.Đăng ký kênh youtube AP SAIGON PETRO tại link https://www.youtube.com/channel/UCR5xnsYPcPXnvpmGPI0xCcQ
Ap Saigon Petro Luôn Nỗ Lực Để Mang Đến Cho Quý Khách Hàng Những Sản Phẩm Dầu Nhờn Có 1 Chất Lượng Cao, Dịch Vụ Tốt Và Giá Thành Hợp Lý.Comment tỉ số dự đoán theo thứ tự (Đức? – Croatia?) cùng với 3 chữ số bất kì (từ 000 đến 999).
Ap Saigon Petro Luôn Nỗ Lực Để Mang Đến Cho Quý Khách Hàng Những Sản Phẩm Dầu Nhờn Có 1 Chất Lượng Cao, Dịch Vụ Tốt Và Giá Thành Hợp Lý. Tag thêm 3 người bạn tham gia dự đoán cùng nhận quà nhé!
Ap Saigon Petro Luôn Nỗ Lực Để Mang Đến Cho Quý Khách Hàng Những Sản Phẩm Dầu Nhờn Có 1 Chất Lượng Cao, Dịch Vụ Tốt Và Giá Thành Hợp Lý. Giải thưởng: 05 CHAI DẦU NHỚT XE MÁY cao cấp đến từ “Thương hiệu dầu nhớt Singapore” sẽ dành tặng cho 05 bạn may mắn nhất.
Ap Saigon Petro Luôn Nỗ Lực Để Mang Đến Cho Quý Khách Hàng Những Sản Phẩm Dầu Nhờn Có 1 Chất Lượng Cao, Dịch Vụ Tốt Và Giá Thành Hợp Lý. Thời gian tham gia minigame tính đến 2h00 ngày 02/12/2022.
Ap Saigon Petro Luôn Nỗ Lực Để Mang Đến Cho Quý Khách Hàng Những Sản Phẩm Dầu Nhờn Có 1 Chất Lượng Cao, Dịch Vụ Tốt Và Giá Thành Hợp Lý. Theo dõi page APSP để biết thông tin kết quả trúng thưởng cuối cùng nhé! Chúc các anh em xem bóng đá thật vui và gặp nhiều may mắn!

Êm tay lái, thoải mái lướt khắp nẻo đường ngay cả trong mọi điều kiện thời tiết, AP 9999 SYNTEC – sản phẩm với công nghệ tổng hợp cùng tiêu chuẩn quốc tế, mang đến khả năng chống mài mòn vượt trội. Độ nhớt ổn định cùng hệ phụ gia cao cấp giúp làm sạch động cơ, giảm thiểu tối đa lượng nhiệt sinh ra do ma sát. Nhờ vậy, xế yêu sẽ vận hành êm ái ngay cả khi phải dừng và chạy liên tục ở nội thành giao thông đông đúc lẫn ngoại thành.

Ap Saigon Petro Luôn Nỗ Lực Để Mang Đến Cho Quý Khách Hàng Những Sản Phẩm Dầu Nhờn Có 1 Chất Lượng Cao, Dịch Vụ Tốt Và Giá Thành Hợp Lý.BLACK FRIDAY – SIÊU DEAL DẦU NHỚT AP SAIGON PETROAp Saigon Petro Luôn Nỗ Lực Để Mang Đến Cho Quý Khách Hàng Những Sản Phẩm Dầu Nhờn Có 1 Chất Lượng Cao, Dịch Vụ Tốt Và Giá Thành Hợp Lý.

Bão siêu sale lớn nhất năm sắp diễn ra, duy nhất từ ngày 25/11 – 30/11/2022 tại gian hàng chính hãng của Dầu nhớt AP SAIGON PETRO với chương trình ưu đãi tưng bừng dưới đây:
Ap Saigon Petro Luôn Nỗ Lực Để Mang Đến Cho Quý Khách Hàng Những Sản Phẩm Dầu Nhờn Có 1 Chất Lượng Cao, Dịch Vụ Tốt Và Giá Thành Hợp Lý.Ưu đãi giảm giá lên đến 50%
Ap Saigon Petro Luôn Nỗ Lực Để Mang Đến Cho Quý Khách Hàng Những Sản Phẩm Dầu Nhờn Có 1 Chất Lượng Cao, Dịch Vụ Tốt Và Giá Thành Hợp Lý.MUA 3 sản phẩm, TẶNG 1 sản phẩm cùng loại
Ap Saigon Petro Luôn Nỗ Lực Để Mang Đến Cho Quý Khách Hàng Những Sản Phẩm Dầu Nhờn Có 1 Chất Lượng Cao, Dịch Vụ Tốt Và Giá Thành Hợp Lý.MUA 2 sản phẩm, TẶNG 1 áo thun cao cấp
——————————
Ap Saigon Petro FOR SUCCESS – ALL IN Ap Saigon Petro
——————————
Ap Saigon Petro Luôn Nỗ Lực Để Mang Đến Cho Quý Khách Hàng Những Sản Phẩm Dầu Nhờn Có 1 Chất Lượng Cao, Dịch Vụ Tốt Và Giá Thành Hợp Lý. GIAN HÀNG TMĐT Ap Saigon Petro: 

Viết một bình luận