Aptamil 1 Thương Hiệu Nutricia Nổi Tiếng Trên Toàn Thế Giới Cũng Như Có Bề Dày Kinh Nghiệm Trong Việc Nghiên Cứu Và Tạo Các Sản Phẩm Dinh Dưỡng Phù Hợp Với Mọi Đối Tượng.

Apatmil thuộc Thương hiệu NUTRICIA nổi tiếng trên toàn thế giới cũng như có bề dày kinh nghiệm trong việc nghiên cứu và tạo các sản phẩm dinh dưỡng phù hợp với mọi đối tượng. Aptamil Vietnam – Là những chuyên gia về dinh dưỡng đầu đời, chúng tôi giúp bạn hiểu rõ các lựa chọn dinh dưỡng giúp nuôi dưỡng tương lai bé yêu.
——————————
Aptamil FOR SUCCESS – ALL IN Aptamil
——————————
🌐 GIAN HÀNG TMĐT Aptamil: 

Khám phá các ưu đãi sản phẩm và đánh giá về Aptamil Official Store online.

——————————

MỪNG QUỐC TẾ THIẾU NHI – BÉ LỚN KHÔN SẴN SÀNG Aptamil
Ngắm nhìn con yêu lớn khôn mỗi ngày chính là một món quà tuyệt vời nhất dành cho bố mẹ. Một hệ miễn dịch khỏe mạnh để bé phát triển vững vàng, tự do học hỏi, khám phá chính là món quà tuyệt vời nhất mà bố mẹ có thể dành cho bé.
APTAKID với SYNBIOTIC độc quyền, kết hợp độc đáo lợi khuẩn Probiotic B.breve M-16V và chất xơ Prebiotics scGOS/lcFOS tỷ lệ (9:1), hỗ trợ đường ruột khỏe mạnh, tăng cường hệ miễn dịch cho trẻ từ sớm. APTAKID luôn đồng hành cùng bố mẹ trên hành trình nuôi dạy con lớn khôn sẵn sàng để mỗi ngày của bé đều tràn ngập niềm vui như ngày Quốc tế Thiếu nhi!
——————————
ĐƯỢC BÁC SĨ CHỈ ĐỊNH SINH MỔ VÌ THAI NHI LỚN, MẸ NÊN CHUẨN BỊ GÌ CHO BÉ YÊU? Aptamil
Khi bé phát triển quá lớn sẽ khó “chui lọt qua” khung xương chậu của mẹ. Chỉ định sinh mổ từ bác sĩ khiến mẹ băn khoăn, không biết cần chuẩn bị gì? Mẹ cần biết: Khi chào đời qua phương pháp sinh mổ, bé sẽ không được tiếp xúc với hệ vi sinh tự nhiên từ mẹ, từ đó dẫn đến thiếu hụt lợi khuẩn đường ruột và ảnh hưởng đến hệ miễn dịch còn non nớt – là nền tảng cho sự phát triển khỏe mạnh cho con.
Mẹ nhớ duy trì nguồn sữa mẹ cho con ngay từ những ngày đầu đời, bởi sữa mẹ là nguồn dinh dưỡng tốt nhất cho trẻ, với thành phần giàu SYNBIOTIC- sự kết hợp giữa chất xơ Prebiotics và lợi khuẩn Probiotic đã được chứng minh lâm sàng giúp cân bằng hệ vi sinh đường ruột và tăng cường hệ miễn dịch ở trẻ sinh mổ chỉ sau 3 ngày.
——————————
MỪNG NGÀY CỦA MẸ: TRAO MẸ HUY CHƯƠNG VÀNG CÙNG CON YÊU LỚN KHÔN SẴN SÀNG Aptamil
Làm mẹ chưa bao giờ là việc dễ dàng. Kiên nhẫn và can đảm quyết định ‘buông tay’ để con yêu tự lập, dạy con sẵn sàng khám phá thế giới theo cách riêng là điều khó khăn hơn cả. Nhưng mẹ vẫn luôn tự tin với lựa chọn của mình, vì mẹ biết ‘trang bị’ một hệ miễn dịch khỏe mạnh sẽ là nền tảng vững vàng cho sự phát triển của con. Vậy nên không chỉ hôm nay mà ngày nào mẹ cũng xứng đáng được trao tặng chiếc huy chương vàng từ cả gia đình phải không nào?
Nhân Ngày của mẹ, chúc mẹ thật nhiều sức khỏe và niềm vui để đồng hành cùng con yêu lớn khôn sẵn sàng.
APTAKID với SYNBIOTIC độc quyền kết hợp lợi khuẩn Probiotic B.breve M-16V và chất xơ Prebiotics scGOS/lcFOS tỷ lệ (9:1), hỗ trợ đường ruột khỏe mạnh, tăng cường hệ miễn dịch cho trẻ từ sớm.
——————————
APTAKID VỚI SYNBIOTIC ĐỘC QUYỀN: Aptamil
TĂNG CƯỜNG MIỄN DỊCH, BÉ VUI HÈ THỎA THÍCH
Hè vui đã về, biển xanh vẫy gọi! Đã bao lâu bố mẹ chưa có dịp cho bé yêu thỏa thích vui chơi, tận hưởng mùa hè với vô vàn điều thú vị? Để chuyến khám phá mùa hè thật trọn vẹn, bố mẹ nhớ ‘trang bị’ APTAKID giúp tăng cường hệ miễn dịch của bé thêm vững vàng trước các tác nhân gây hại.
APTAKID với SYNBIOTIC độc quyền kết hợp lợi khuẩn Probiotic B.breve M-16V và chất xơ Prebiotics scGOS/lcFOS tỷ lệ (9:1), hỗ trợ đường ruột khỏe mạnh, tăng cường hệ miễn dịch cho trẻ từ sớm.
APTAKID nhập khẩu nguyên hộp từ New Zealand, được phân phối chính hãng tại Shopee, Lazada, Tiki, hệ thống cửa hàng Mẹ & Bé trên toàn quốc như Concung, Kids Plaza.
——————————
BÉ PHẢI SINH MỔ VÌ NẰM NGÔI THAI NGƯỢC, MẸ NÊN CHUẨN BỊ GÌ? Aptamil
Ngày chào đời sắp đến mà “cục cưng” vẫn nằm ngôi thai ngược nên mẹ được chỉ định sinh mổ và còn đang băn khoăn những gì mình chuẩn bị đã đầy đủ để bé chào đời khỏe mạnh? Mẹ biết không: khi chào đời qua phương pháp sinh mổ, đường ruột của bé có thể bị “yếu” do thiếu hụt lợi khuẩn nhưng có nhiều hại khuẩn, gây ảnh hưởng đến sự phát triển hệ miễn dịch còn non nớt.
Nguồn dinh dưỡng tốt nhất cho bé sinh mổ chính là sữa mẹ với thành phần giàu SYNBIOTIC, kết hợp giữa chất xơ Prebiotics và lợi khuẩn Probiotic đã được chứng minh lâm sàng, giúp cân bằng hệ vi sinh đường ruột và tăng cường hệ miễn dịch ở trẻ sinh mổ chỉ sau 3 ngày.
——————————
CÓ ĐẾN 58% TRẺ RA ĐỜI THEO PHƯƠNG PHÁP SINH MỔ* Aptamil
SYNBIOTIC GIÚP TĂNG CƯỜNG HỆ MIỄN DỊCH Ở TRẺ SINH MỔ SAU 3 NGÀY
Mẹ có biết: có đến 58% trẻ ra đời bằng phương pháp sinh mổ. Tuy nhiên, do không được tiếp xúc với hệ vi sinh của mẹ như khi sinh thường, hệ miễn dịch đầu đời ở trẻ sinh mổ còn rất non nớt, cần được mẹ đặc biệt quan tâm.
Vậy nên, mẹ nhớ cung cấp cho bé SYNBIOTIC – dưỡng chất được tìm thấy trong sữa mẹ, ngay từ những ngày đầu tiên nhé! SYNBIOTIC là sự kết hợp của chất xơ Prebiotics và lợi khuẩn Probiotic, đã được chứng minh lâm sàng giúp hỗ trợ đường ruột khỏe mạnh, từ đó tăng cường hệ miễn dịch ở trẻ sinh mổ rõ rệt chỉ sau 3 ngày.
——————————
APTAKID VỚI SYNBIOTIC* ĐỘC QUYỀN – TĂNG CƯỜNG HỆ MIỄN DỊCH CHO TRẺ TỪ SỚM** Aptamil
Với hơn 50 năm nghiên cứu về dinh dưỡng đầu đời cho trẻ, APTAKID với SYNBIOTIC độc quyền là sự kết hợp của lợi khuẩn Probiotic B. breve M-16V và chất xơ Prebiotics scGOS/lcFOS tỷ lệ (9:1) giúp hỗ trợ đường ruột khỏe mạnh, và tăng cường hệ miễn dịch cho trẻ từ sớm.
APTAKID nhập khẩu nguyên hộp từ New Zealand, được phân phối chính hãng tại Shopee, Lazada, Tiki, hệ thống cửa hàng Mẹ & Bé trên toàn quốc như Concung, Kids Plaza. Tin chọn APTAKID với SYNBIOTIC độc quyền để tăng cường hệ miễn dịch cho con yêu phát triển khoẻ mạnh về sau mẹ nhé!
——————————
NẾU PHẢI SINH MỔ, MẸ NÊN CHUẨN BỊ GÌ? Aptamil
SYNBIOTIC TĂNG CƯỜNG HỆ MIỄN DỊCH Ở TRẺ SINH MỔ SAU 3 NGÀY
Mẹ đã sẵn sàng đón bé chào đời, nhưng trước ngày dự sinh, mẹ biết mình phải sinh mổ? Mẹ băn khoăn mình cần chuẩn bị gì thêm cho con yêu? Đừng quá lo lắng mẹ nhé, vì chính sữa mẹ là nguồn dinh dưỡng quan trọng nhất cho bé sinh mổ ngay từ những năm đầu đời, hạn chế sự mất cân bằng do thiếu hụt lợi khuẩn đường ruột và hỗ trợ phát triển hệ miễn dịch.
SYNBIOTIC – có trong sữa mẹ, là sự kết hợp của chất xơ Prebiotics và lợi khuẩn Probiotic, đã được chứng minh lâm sàng giúp hỗ trợ đường ruột khỏe mạnh, từ đó tăng cường hệ miễn dịch ở trẻ sinh mổ rõ rệt chỉ sau 3 ngày.
——————————
APTAKID VỚI SYNBIOTIC ĐỘC QUYỀN TĂNG CƯỜNG HỆ MIỄN DỊCH TỪ SỚM Aptamil
Mẹ chuẩn bị gì để cùng bé yêu sẵn sàng trở lại cuộc sống “bình thường mới”? Mẹ ơi, dù bé đi học, đi chơi hay khám phá, trước tiên, hãy đảm bảo hệ miễn dịch của con luôn vững vàng. Chính hệ miễn dịch khỏe mạnh sẽ giúp bé hấp thu dinh dưỡng tốt, phát triển cả về thể chất và trí não đấy.
APTAKID với SYNBIOTIC độc quyền kết hợp độc đáo lợi khuẩn Probiotic B.breve M-16V và chất xơ Prebiotics scGOS/lcFOS tỷ lệ (9:1) hỗ trợ đường ruột khỏe mạnh, tăng cường hệ miễn dịch cho trẻ từ sớm. Bổ sung SYNBIOTIC ngay hôm nay với APTAKID để hệ miễn dịch của bé ngày một hoàn thiện mẹ nhé!
——————————
SYNBIOTIC TĂNG CƯỜNG HỆ MIỄN DỊCH Ở TRẺ SINH MỔ SAU 3 NGÀY Aptamil
Khác với trẻ sinh thường, do không được tiếp xúc với hệ vi sinh từ mẹ nên hệ vi sinh đường ruột của trẻ sinh mổ có thể mất cân bằng do thiếu hụt lợi khuẩn và ảnh hưởng trực tiếp đến hệ miễn dịch. Sữa mẹ chính là nguồn dinh dưỡng tốt nhất, đóng vai trò vô cùng quan trọng cho sự phát triển của trẻ sinh mổ.
Mẹ có biết: dưỡng chất SYNBIOTIC – kết hợp giữa lợi khuẩn Probiotic & chất xơ Prebiotics, có trong sữa mẹ đã được chứng minh lâm sàng giúp cải thiện hệ vi sinh đường ruột, từ đó giúp tăng cường hệ miễn dịch ở trẻ sinh mổ rõ rệt chỉ sau 3 ngày.
Bổ sung SYNBIOTIC có trong sữa mẹ rất quan trọng cho sự phát triển hệ miễn dịch ở trẻ sinh mổ từ sớm.
——————————
SYNBIOTIC ĐỘC QUYỀN Aptamil
TĂNG CƯỜNG MIỄN DỊCH CHO TRẺ, MẠNH MẼ NHƯ HỔ CON
Năm mới đã sang đánh dấu thêm một cột mốc trên hành trình khôn lớn của bé yêu. Bố mẹ đã chuẩn bị gì cho bé thêm sẵn sàng bước vào 2022 với vô vàn điều lý thú?
Có APTAKID đồng hành, bố mẹ yên tâm cùng con khôn lớn, tự do khám phá mỗi ngày. Với công thức SYNBIOTIC độc quyền* kết hợp lợi khuẩn Probiotic B.breve M-16V và chất xơ Prebiotics scGOS/lcFOS tỷ lệ (9:1) được chứng minh lâm sàng hỗ trợ đường ruột khỏe mạnh, tăng cường hệ miễn dịch** cho trẻ từ sớm.
Để ‘hổ con’ nhà mình luôn vui khỏe, có thật nhiều những trải nghiệm trọn vẹn và bổ ích, bố mẹ nhớ tin chọn APTAKID đồng hành trên hành trình ấy nhé!
——————————
APTAKID CHÍNH HÃNG NAY ĐÃ CÓ MẶT TẠI AVAKIDS Aptamil
Đón chào năm mới 2022, APTAKID chính thức lên kệ tại hệ thống AVAKids.
APTAKID với công thức SYNBIOTIC độc quyền* kết hợp lợi khuẩn Probiotic B.breve M-16V và chất xơ Prebiotics scGOS/lcFOS tỷ lệ (9:1) được chứng minh lâm sàng hỗ trợ đường ruột khỏe mạnh, tăng cường hệ miễn dịch** cho trẻ từ sớm.
——————————
⭐ MUA SỮA APTAKID – TẶNG QUÀ TỚI 415K Aptamil
>>>Săn quà ngay: https://bit.ly/3BTJh8w
⚡ Mua 2 lon – Tặng voucher 60K hoặc chọn 1 trong những phần quà sau: Bộ bát ăn dặm KidsPlaza/ Set đồ chơi ô tô
⚡ Mua 4 lon – Tặng voucher 150K hoặc chọn 1 trong những phần quà sau: Thả vòng thông minh có nhạc/ Nước giặt KidsPlaza hương hoa Tiare 3L
⚡ Mua 6 lon – Tặng voucher 300K hoặc chọn 1 trong những phần quà sau: Xe lắc KidsPlaza/ Sữa tắm gội Chicco 500ml
Ưu đãi từ ngày 10.10-10.11.2021 áp dụng tại KidsPlaza trên toàn quốc và các kênh trực tuyến

——————————

APTAKID CHÍNH HÃNG VỚI CÔNG NGHỆ QR TRACKING Aptamil
Đảm bảo nguồn dinh dưỡng cho con yêu luôn là mối quan tâm hàng đầu của bố mẹ. APTAKID chính hãng được nhập khẩu 100% từ New Zealand cùng những cải tiến đột phá, cung cấp đầy đủ thông tin và giữ trọn vẹn dưỡng chất cho trẻ.
💙 CÔNG NGHỆ QR TRACKING: mã QR in dưới đáy hộp giúp bố mẹ chủ động quét để tìm hiểu thông tin về sản phẩm chính hãng cùng những lợi ích vượt trội
💙 NẮP HỘP CẢI TIẾN: thiết kế hoàn thiện giúp đậy kín hơn và bảo quản dưỡng chất trong mỗi hộp APTAKID
Bố mẹ an tâm chọn mua APTAKID chính hãng tại:
Tiki, Shopee cùng hệ thống cửa hàng Mẹ & Bé trên toàn quốc Concung, Kids Plaza.
Liên hệ hotline 1800 58 58 06 để được tư vấn miễn phí.
——————————
SIÊU HỘI APTAMIL TẠI CON CƯNG – GIÁ TỐT QUÀ TO
👉 Tặng Combo giặt xả Con Cưng Gentle Care 3L hoặc voucher 300K khi mua 3 lon Aptakid 3 900g
👉 Tặng voucher 120K khi mua 2 lon Aptakid 3
👉 Tặng voucher 300K khi mua 4 lon Aptakid 3
Áp dụng khi mua online tại web/app Con Cưng từ nay đến 18/9. Nhanh tay nhận ưu đãi tại: https://concung.com/landingpage-brand-day-aptakid.html

——————————

DEAL SIÊU ƯU ĐÃI TỪ APTAKID, 200 PHẦN QUÀ HẤP DẪN CHO BÉ YÊU Aptamil
Bố mẹ ơi, mua ngay sữa xịn Aptakid tại Shopee nhận siêu ưu đãi hấp dẫn, tiết kiệm cho bố mẹ quà xinh cho bé: https://bit.ly/3AbT34W
👉 Tặng 15 voucher khủng lên tới 500K cho 15 đơn hàng mua Aptakid cao nhất
👉 Tặng 1 sữa tắm Jonhson & Jonhson cho bé khi mua 2 lon Aptakid
👉 Tặng 1 Gấu xinh khi mua 1 lon Aptakid
👉 Miễn phí giao hàng cho mọi đơn hàng Aptakid
Số lượng quà tặng có hạn, săn ngay kẻo lỡ!
APTAKID MỚI với công thức SYNBIOTIC độc quyền* * kết hợp lợi khuẩn Probiotic B.breve M-16V và chất xơ Prebiotics scGOS/lcFOS tỷ lệ (9:1) được chứng minh lâm sàng hỗ trợ đường ruột khỏe mạnh, tăng cường hệ miễn dịch*** cho trẻ từ sớm.
——————————
[Duy nhất 28/7] CHỐT ĐƠN APTAKID, HƯỞNG SIÊU ƯU ĐÃI BẤT NGỜ Aptamil
NGÀY VÀNG THƯƠNG HIỆU, HƯỞNG SIÊU ƯU ĐÃI APTAKID
Bố mẹ ơi, nhanh tay chốt đơn sữa xịn Aptakid cùng với hàng ngàn quà tặng, ưu đãi bất ngờ duy nhất ngày 28/7* tại Shopee ngay: https://bit.ly/3x7VmU7
👉Tặng ngay voucher 100K cho đơn hàng Aptakid từ 900K, voucher 30K cho đơn hàng Aptakid từ 500K
👉Tặng 5 nhiệt kế điện tử đo trán cho bé mùa dịch trị giá 1 triệu cho 5 đơn hàng Aptakid may mắn ngày 28/7
👉Tặng 1 gấu xinh, áo mưa hoặc dù cho bé yêu khi mua 1 lon Aptakid
👉Tặng 1 bình nước lock&lock, Lego Kỳ Lân hoặc sữa tắm J&J khi mua combo 2 lon Aptakid
👉Giảm 10% khi mua 1 lon Aptakid
👉Giảm 12% khi mua combo 2 lon Aptakid
👉Giảm 15% khi mua combo 3 lon Aptakid
👉Miễn phí giao hàng Freeship Max cho mọi đơn hàng Aptakid
Mua là có quà, nhanh tay mua ngay sữa xịn cho bé yêu bố mẹ. Số lượng quà tặng có hạn, săn ngay kẻo lỡ.
APTAKID MỚI với công thức SYNBIOTIC độc quyền** kết hợp lợi khuẩn Probiotic B.breve M-16V và chất xơ Prebiotics scGOS/lcFOS tỷ lệ (9:1) được chứng minh lâm sàng hỗ trợ đường ruột khỏe mạnh, tăng cường hệ miễn dịch*** cho trẻ từ sớm.
——————————
APTAKID CHÍNH HÃNG – NHẬP KHẨU NGUYÊN HỘP 100% TỪ NEW ZEALAND Aptamil
Bố mẹ có biết: APTAKID chính hãng được nhập khẩu nguyên hộp 100% từ New Zealand- nơi khí hậu trong lành bậc nhất thế giới với thiên đường cỏ xanh, điều kiện lý tưởng để những chú bò phát triển và cho ra đời dòng sữa chất lượng. Nhờ quy trình vận chuyển và bảo quản đạt chuẩn của hai nhà phân phối uy tín DKSH và Hương Thủy, APTAKID đã “vượt trùng khơi” đến Việt Nam, về tận tay rất nhiều bố mẹ tin dùng làm nguồn dinh dưỡng vượt trội cho con yêu.
APTAKID MỚI với công thức SYNBIOTIC độc quyền* kết hợp lợi khuẩn Probiotic B.breve M-16V và chất xơ Prebiotics scGOS/lcFOS tỷ lệ (9:1) được chứng minh lâm ——————————
APTAKID CHÍNH HÃNG – NHẬP KHẨU NGUYÊN HỘP 100% TỪ NEW ZEALAND Aptamil
Bố mẹ có biết: APTAKID chính hãng được nhập khẩu nguyên hộp 100% từ New Zealand- nơi khí hậu trong lành bậc nhất thế giới với thiên đường cỏ xanh, điều kiện lý tưởng để những chú bò phát triển và cho ra đời dòng sữa chất lượng. Nhờ quy trình vận chuyển và bảo quản đạt chuẩn của hai nhà phân phối uy tín DKSH và Hương Thủy, APTAKID đã “vượt trùng khơi” đến Việt Nam, về tận tay rất nhiều bố mẹ tin dùng làm nguồn dinh dưỡng vượt trội cho con yêu.
APTAKID MỚI với công thức SYNBIOTIC độc quyền* kết hợp lợi khuẩn Probiotic B.breve M-16V và chất xơ Prebiotics scGOS/lcFOS tỷ lệ (9:1) được chứng minh lâm sàng hỗ trợ đường ruột khỏe mạnh, tăng cường hệ miễn dịch** cho trẻ từ sớm.

——————————

SYNBIOTIC – ĐỘT PHÁ DINH DƯỠNG CHO TRẺ SINH MỔ Aptamil
Hệ miễn dịch đóng vai trò quan trọng giúp bé chống chọi với các tác nhân gây bệnh và là nền tảng phát triển sức khỏe trong tương lai. Đặc biệt, với bé sinh mổ, phương pháp sinh có thể ảnh hưởng đến hệ miễn dịch ban đầu của bé.
Cùng Aptaclub Việt Nam điểm lại những chia sẻ khoa học bổ ích của các bác sĩ đầu ngành để hiểu thêm về dưỡng chất SYNBIOTIC* giúp cải thiện hệ vi sinh đường ruột, tăng cường hệ miễn dịch từ sớm**, bố mẹ nhé!
——————————
BỔ SUNG SYNBIOTIC TĂNG CƯỜNG HỆ MIỄN DỊCH TỪ SỚM CHO CON YÊU Aptamil
Ốm vặt, đau bệnh liên miên chính là một trong những nguyên nhân làm con yêu còi cọc, chậm lớn và cũng là nỗi băn khoăn thường trực của mẹ. Chính vì vậy, mẹ cần chuẩn bị cho con chế độ ăn uống cân bằng và vận động thường xuyên. Đặc biệt trong thời điểm dịch bệnh căng thẳng, việc tăng cường sức đề kháng cho con yêu là ưu tiên hàng đầu mà rất nhiều mẹ quan tâm.
Dưỡng chất #SYNBIOTIC độc quyền* – sự kết hợp độc đáo giữa lợi khuẩn Probiotic B. breve M-16V và chất xơ Prebiotics scGOS/lcFOS (9:1) hỗ trợ đường ruột khỏe mạnh, tăng cường hệ miễn dịch** cho trẻ từ sớm. Hệ miễn dịch khỏe mạnh chính là “lá chắn” vững vàng bảo vệ cơ thể con trước những kẻ “ngoại bang” nhăm nhe xâm nhập.
APTAKID MỚI đã có mặt tại Shopee, Lazada, Tiki, hệ thống cửa hàng Mẹ & Bé trên toàn quốc như Concung, Kids Plaza.
Tìm hiểu về APTAKID MỚI tại: https://bit.ly/2UFTO6g hoặc liên hệ hotline 1800 58 58 06 để được tư vấn miễn phí.
——————————
Aptamil FOR SUCCESS – ALL IN Aptamil
——————————
🌐 GIAN HÀNG TMĐT Aptamil: 

Viết một bình luận