Ariston Đã Ra Mắt 1 Dòng Máy Nước Nóng Năng Lượng Mặt Trời Phiên Bản Nâng Cấp Eco Tube Với Số Lượng Ống Nhiều Hơn Giúp Gia Tăng Hiệu Suất Làm Nóng.

Với rất nhiều công nghệ mới vừa trình làng, dù là một tân binh vừa ra mắt, Ariston Aures 2.0 hoàn toàn tự tin tham gia cuộc đua công nghệ này với danh hiệu “Máy nước nóng được yêu thích nhất 2022”. Nếu bạn đã luôn tin tưởng thương hiệu Ariston, hay nếu bạn đã có dịp trải nghiệm và cảm nhận được đẳng cấp Ấm – Yên khác biệt của Ariston Aures 2.0, hãy nhanh tay tham gia bình chọn cho Ariston Aures Top 4.5P, sản phẩm cao cấp nhất của dòng Ariston Aures 2.0 tại sân chơi công nghệ uy tín và lớn nhất trong năm nay nhé! 

——————————
Ariston FOR SUCCESS – ALL IN Ariston
——————————
Ariston Đã Ra Mắt 1 Dòng Máy Nước Nóng Năng Lượng Mặt Trời Phiên Bản Nâng Cấp Eco Tube Với Số Lượng Ống Nhiều Hơn Giúp Gia Tăng Hiệu Suất Làm Nóng. GIAN HÀNG TMĐT Ariston: 

Ariston xin cảm ơn sự đồng hành của tất cả quý khách hàng trong suốt thời gian vừa qua!

——————————

HÃY BÌNH CHỌN CHO SẢN PHẨM BẠN YÊU THÍCH NHẤT! Trong khuôn khổ sân chơi công nghệ Tech Award 2022 do VNExpress tổ chức, hôm nay, cổng bình chọn đã mở ra cho ngành hàng Máy nước nóng trực tiếp.

 
Tech Talks – Ứng dụng công nghệ thông minh trong máy nước nóng
Máy tắm nước nóng (hay bình nóng lạnh) là thiết bị khó có thể thiếu trong mỗi gia đình bởi những công dụng tốt cho sức khỏe và sự tiện ích.
Để làm rõ nhiều thắc mắc và phân tích sâu về công nghệ cần quan tâm trên bình nóng lạnh, cách thức vận hành và lựa chọn thiết bị theo nhu cầu, đặc điểm khí hậu, kiến trúc nhà ở. Cùng các chuyên gia trao đổi về công nghệ nổi bật của bình nóng lạnh tại Tech Talks.
Nhân dịp ra mắt dòng máy nước nóng trực tiếp thế hệ mới Aures 2.0, Ariston đã tổ chức sự kiện giới thiệu sản phẩm tại các trung tâm điện máy ở TP. HCM.
Mặc cho những cơn mưa bất chợt của Sài Gòn, chương trình đã nhận được sự quan tâm, tham dự đông đảo của quý khách hàng.
Đến với sự kiện, khách hàng không chỉ được đội ngũ chuyên gia Ariston tư vấn, giới thiệu mà còn được tận tay trải nghiệm những sản phẩm mới, từ đó biết được những dòng máy phù hợp với nhu cầu của bản thân và gia đình.
Ngoài ra, sau khi trải nghiệm sản phẩm, khách hàng còn được tham gia những trò chơi tương tác độc đáo, chụp hình check-in cùng Ariston để rinh về những phần thưởng vô cùng giá trị và xinh xắn. Những màn trình diễn ảo thuật mãn nhãn, nhảy hiện đại sôi động cũng đã làm nóng thêm không khí sự kiện, thu hút kể cả những khách hàng nhí tham gia.

Trong thời gian tới, chuyến xe Ariston sẽ tiếp tục lăn bánh đến với 2 thành phố tiếp theo là Cần Thơ & Đà Nẵng, với mong muốn giới thiệu đến khách hàng nơi đây trải nghiệm nước nóng chuẩn Ấm – Yên của Aures 2.0

Nhanh tay ghi lại thời gian và địa điểm để không bỏ lỡ sự kiện vô cùng hấp dẫn và thú vị này nhé:
Ariston Đã Ra Mắt 1 Dòng Máy Nước Nóng Năng Lượng Mặt Trời Phiên Bản Nâng Cấp Eco Tube Với Số Lượng Ống Nhiều Hơn Giúp Gia Tăng Hiệu Suất Làm Nóng. Cần Thơ
Ariston Đã Ra Mắt 1 Dòng Máy Nước Nóng Năng Lượng Mặt Trời Phiên Bản Nâng Cấp Eco Tube Với Số Lượng Ống Nhiều Hơn Giúp Gia Tăng Hiệu Suất Làm Nóng. Điện Máy Xanh:
– P. Anh Khánh, Ninh Kiều (sáng 1/10)
– P. An Cư, Ninh Kiều (sáng 2/10)
– P. Long Tuyền, Bình Thủy (chiều 2/10)
Ariston Đã Ra Mắt 1 Dòng Máy Nước Nóng Năng Lượng Mặt Trời Phiên Bản Nâng Cấp Eco Tube Với Số Lượng Ống Nhiều Hơn Giúp Gia Tăng Hiệu Suất Làm Nóng. Nguyễn Kim:
– P. An Phú, Ninh Kiều (chiều 1/10)
Ariston Đã Ra Mắt 1 Dòng Máy Nước Nóng Năng Lượng Mặt Trời Phiên Bản Nâng Cấp Eco Tube Với Số Lượng Ống Nhiều Hơn Giúp Gia Tăng Hiệu Suất Làm Nóng. Đà Nẵng:
Ariston Đã Ra Mắt 1 Dòng Máy Nước Nóng Năng Lượng Mặt Trời Phiên Bản Nâng Cấp Eco Tube Với Số Lượng Ống Nhiều Hơn Giúp Gia Tăng Hiệu Suất Làm Nóng. Điện Máy Xanh:
– Quận Liên Chiểu (sáng 8/10)
– Quận Sơn Trà (chiều 8/10)
– Quận Hải Châu (sáng 9/10)
Ariston Đã Ra Mắt 1 Dòng Máy Nước Nóng Năng Lượng Mặt Trời Phiên Bản Nâng Cấp Eco Tube Với Số Lượng Ống Nhiều Hơn Giúp Gia Tăng Hiệu Suất Làm Nóng. Nguyễn Kim:
– Quận Thanh Khê (chiều 9/10)
*Chương trình buổi sáng sẽ bắt đầu từ 7h – 12h, và chiều từ 15h – 21h

——————————

CHỌN ARISTON AURES 2.0 – CHỌN ẤM NHANH, ẤM ỔN ĐỊNH, ẤM KHÔNG ĐỔI

Không còn phải lãng phí nước để chờ đợi nước nóng mỗi khi mở máy, thư thái trọn vẹn với dòng nước ấm ổn định suốt thời gian tận hưởng, kể cả sau khi tắt & mở lại máy. Ariston tự tin đáp ứng mọi kỳ vọng của bạn về một chiếc máy nước nóng trực tiếp hoàn hảo với sự ra đời của Ariston Aures 2.0
Ariston Đã Ra Mắt 1 Dòng Máy Nước Nóng Năng Lượng Mặt Trời Phiên Bản Nâng Cấp Eco Tube Với Số Lượng Ống Nhiều Hơn Giúp Gia Tăng Hiệu Suất Làm Nóng. ẤM nhanh – với công nghệ làm nóng nhanh hơn 30%
Ariston Đã Ra Mắt 1 Dòng Máy Nước Nóng Năng Lượng Mặt Trời Phiên Bản Nâng Cấp Eco Tube Với Số Lượng Ống Nhiều Hơn Giúp Gia Tăng Hiệu Suất Làm Nóng. ẤM ổn định – nhờ công nghệ Ổn định nhiệt độ độc quyền
Ariston Đã Ra Mắt 1 Dòng Máy Nước Nóng Năng Lượng Mặt Trời Phiên Bản Nâng Cấp Eco Tube Với Số Lượng Ống Nhiều Hơn Giúp Gia Tăng Hiệu Suất Làm Nóng. ẤM không đổi kể cả sau khi tắt/ mở lại máy – nhờ công nghệ giải phóng nhiệt thừa thông minh Residual Heat
Cùng Ariston Aures 2.0 bước vào kỷ nguyên Ấm – Yên mới và tận tưởng trải nghiệm tắm hoàn hảo mà bạn luôn mong muốn!
LIVESTREAM CÔNG NGHỆ KHÔNG THỂ BỎ QUA: NHỮNG CÔNG NGHỆ THÔNG MINH TRONG MÁY NƯỚC NÓNG
10h – 11h, ngày 27/09/2022 – Đừng bỏ lỡ cơ hội lắng nghe chia sẻ đáng giá từ các chuyên gia về những công nghệ mới tiên tiến nhất trong máy nước nóng mà bạn cần biết. Chương trình nằm trong khuôn khổ Tech Award 2022 của VNExpress, một sân chơi giao lưu công nghệ được yêu thích hơn 10 năm nay nhờ những thông tin và kiến thức công nghệ “chất lượng” cho cả người tiêu dùng và các chuyên gia về công nghệ hàng đầu.
Livestream sẽ được điều phối bởi MC Vĩnh Phú – người đồng hành với nhiều tọa đàm công nghệ tầm cỡ hiện nay, cùng sự tham gia của anh Trần Đức Trung – chuyên gia công nghệ của VNExpress, anh Nguyễn Vương Đức – Trưởng bộ phận chiến lược sản phẩm của Ariston Việt Nam. Buổi livestream sẽ mang đến người tiêu dùng nhiều góc nhìn mới mẻ về sản phẩm máy nước nóng vốn đã quen thuộc, giúp tháo gỡ nhiều gúc mắc phổ biến trong việc lựa chọn sản phẩm.
Đặt lịch ngay lúc 10h sáng ngày 27 tháng 9 để không bỏ lỡ buổi livestream thú vị này nhé! Chương trình được phát trực tiếp tại:

CÔNG NGHỆ RESIDUAL HEAT – GIỜ TẮM YÊN TÂM ĐẾN TỪ DÒNG NƯỚC ẤM KHÔNG ĐỔI

Ariston Đã Ra Mắt 1 Dòng Máy Nước Nóng Năng Lượng Mặt Trời Phiên Bản Nâng Cấp Eco Tube Với Số Lượng Ống Nhiều Hơn Giúp Gia Tăng Hiệu Suất Làm Nóng. Nhiệt độ nước không ổn định khi tắt mở máy có khiến bạn lo lắng khi sử dụng bình nước nóng trực tiếp? Ariston Aures 2.0 được trang bị công nghệ Residual Heat chống bỏng thông minh, giúp bạn giải quyết nỗi lo ấy một cách hiệu quả.
Vậy công nghệ Residual Heat sẽ làm gì?
Ariston Đã Ra Mắt 1 Dòng Máy Nước Nóng Năng Lượng Mặt Trời Phiên Bản Nâng Cấp Eco Tube Với Số Lượng Ống Nhiều Hơn Giúp Gia Tăng Hiệu Suất Làm Nóng. Giúp nước lạnh hoà tan nhanh vào nước nóng ở bầu đun
Ariston Đã Ra Mắt 1 Dòng Máy Nước Nóng Năng Lượng Mặt Trời Phiên Bản Nâng Cấp Eco Tube Với Số Lượng Ống Nhiều Hơn Giúp Gia Tăng Hiệu Suất Làm Nóng. Đảm bảo nhiệt độ nước ở đầu ra không thay đổi so với nhiệt độ cài đặt
Ariston Đã Ra Mắt 1 Dòng Máy Nước Nóng Năng Lượng Mặt Trời Phiên Bản Nâng Cấp Eco Tube Với Số Lượng Ống Nhiều Hơn Giúp Gia Tăng Hiệu Suất Làm Nóng. Tránh nước nóng đột ngột gây bỏng khi mở nước trở lại
Hãy cùng Ariston Aures 2.0 tận hưởng giờ tắm Ấm Yên với dòng nước Ấm ổn định đến từ công nghệ Residual Heat.

——————————

CHỌN ARISTON AURES 2.0 – CHỌN YÊN TÂM, YÊN TĨNH, YÊN LÒNG

Hoàn toàn yên tâm về an toàn tối đa, thư giãn trọn vẹn trong không gian yên tĩnh và không còn bận tâm về chi phí điện hàng tháng. Ariston tự tin đáp ứng mọi kỳ vọng của bạn về một chiếc máy nước nóng trực tiếp hoàn hảo với sự ra đời của Ariston Aures 2.0
Ariston Đã Ra Mắt 1 Dòng Máy Nước Nóng Năng Lượng Mặt Trời Phiên Bản Nâng Cấp Eco Tube Với Số Lượng Ống Nhiều Hơn Giúp Gia Tăng Hiệu Suất Làm Nóng. YÊN tâm – với hệ thống chủ động kiểm tra an toàn Safety Check
Ariston Đã Ra Mắt 1 Dòng Máy Nước Nóng Năng Lượng Mặt Trời Phiên Bản Nâng Cấp Eco Tube Với Số Lượng Ống Nhiều Hơn Giúp Gia Tăng Hiệu Suất Làm Nóng. YÊN tĩnh – với bơm siêu êm số 1 thị trường Silent Pump
Ariston Đã Ra Mắt 1 Dòng Máy Nước Nóng Năng Lượng Mặt Trời Phiên Bản Nâng Cấp Eco Tube Với Số Lượng Ống Nhiều Hơn Giúp Gia Tăng Hiệu Suất Làm Nóng. YÊN lòng – với công nghệ ECO giúp tiết kiệm 22% điện năng
Cùng Ariston Aures 2.0 bước vào kỷ nguyên Ấm – Yên mới và tận tưởng trải nghiệm tắm hoàn hảo mà bạn luôn mong muốn!
HỆ THỐNG SAFETY CHECK – CHUẨN MỰC AN TOÀN MỚI CỦA MÁY NƯỚC NÓNG TRỰC TIẾP
Một chiếc máy nước nóng trực tiếp được trang bị đầy đủ các tính năng an toàn sẽ là chưa đủ, vì bạn vẫn chưa thể biết được liệu tình trạng của các bộ phận đó có ổn định cho mỗi lần sử dụng? Đó là lý do Ariston cho ra ra đời Hệ thống chủ động kiểm soát an toàn Safety Check.
Chỉ cần nhìn thấy đèn báo Safety Check hiện xanh, bạn hoàn toàn có thể yên tâm mọi bộ phận trong máy đã được kiểm tra chuẩn chỉnh về độ an toàn, cho bạn yên tâm tận hưởng dòng nước ấm. Khi có bất kỳ sự cố nào, đèn báo sẽ hiện đỏ để bạn ngừng sử dụng. Đặc biệt, các dòng máy cao cấp sẽ có màn hình hiển thị mã số lỗi, giúp bạn biết được chính xác vấn đề để nhanh chóng khắc phục.

Hãy cùng Ariston nâng tầm trải nghiệm tắm với sự yên tâm tuyệt đối nhờ Hệ thống Safety Check chỉ có ở Ariston Aures 2.0 nhé!

TRẢI NGHIỆM MÁY NƯỚC NÓNG CÓ KHẢ NĂNG “CHỮA LÀNH”
Mỗi ngày, bạn tiếp xúc với rất nhiều âm thanh với các tần số khác nhau, vậy bạn có biết, âm thanh nào có khả năng giúp bạn thư giãn?
Ariston tự hào giới thiệu dòng máy nước nóng Ariston Aures 2.0 mới được trang bị bơm trợ lực mạnh mẽ, nhưng hoạt động êm nhất thị trường, được kiểm định với tần số âm thanh chỉ 38 dbA, nhẹ nhàng như hơi thở, nằm trong ngưỡng âm thanh mang đến sự dễ chịu.
Sau một ngày dài, bạn xứng đáng được thư giãn cùng dòng nước ấm và không bị làm phiền bởi bất kỳ yếu tố nào khác. Hãy cùng tận hưởng trọn vẹn giờ tắm thư thái với Ariston Aures 2.0 – để giờ tắm có thể là thời gian “chữa lành”

ARISTON AURES 2.0 – MỞ RA KỶ NGUYÊN ẤM – YÊN MỚI

Bạn đã sẵn sàng nâng tầm trải nghiệm tắm lên sự hoàn hảo với những công nghệ hiện đại nhất? Sự ra đời của máy nước nóng Ariston Aures 2.0 sẽ mở ra cho bạn một kỷ nguyên ấm yên mới với 6 tiêu chuẩn về “”Ấm – Yên”” độc nhất:
Ariston Đã Ra Mắt 1 Dòng Máy Nước Nóng Năng Lượng Mặt Trời Phiên Bản Nâng Cấp Eco Tube Với Số Lượng Ống Nhiều Hơn Giúp Gia Tăng Hiệu Suất Làm Nóng. Ấm tức thì – Công nghệ làm nóng nhanh
Ariston Đã Ra Mắt 1 Dòng Máy Nước Nóng Năng Lượng Mặt Trời Phiên Bản Nâng Cấp Eco Tube Với Số Lượng Ống Nhiều Hơn Giúp Gia Tăng Hiệu Suất Làm Nóng. Ấm ổn định – Công nghệ ổn định nhiệt độ
Ariston Đã Ra Mắt 1 Dòng Máy Nước Nóng Năng Lượng Mặt Trời Phiên Bản Nâng Cấp Eco Tube Với Số Lượng Ống Nhiều Hơn Giúp Gia Tăng Hiệu Suất Làm Nóng. Ấm không đổi sau khi tắt, mở lại máy – Công nghệ Residual Heat
Ariston Đã Ra Mắt 1 Dòng Máy Nước Nóng Năng Lượng Mặt Trời Phiên Bản Nâng Cấp Eco Tube Với Số Lượng Ống Nhiều Hơn Giúp Gia Tăng Hiệu Suất Làm Nóng. Yên tâm – Hệ thống chủ động rà soát an toàn Safety Check
Ariston Đã Ra Mắt 1 Dòng Máy Nước Nóng Năng Lượng Mặt Trời Phiên Bản Nâng Cấp Eco Tube Với Số Lượng Ống Nhiều Hơn Giúp Gia Tăng Hiệu Suất Làm Nóng. Yên tĩnh – Bơm siêu êm số 1 thị trường
Ariston Đã Ra Mắt 1 Dòng Máy Nước Nóng Năng Lượng Mặt Trời Phiên Bản Nâng Cấp Eco Tube Với Số Lượng Ống Nhiều Hơn Giúp Gia Tăng Hiệu Suất Làm Nóng. Yên lòng – Công nghệ Eco tiết kiệm 22% điện năng
Cùng Ariston Aures 2.0 nâng tầm chuẩn mực Ấm – Yên cần có cho giờ tắm của bạn!

——————————

LIVESTREAM ‘ALO XANH NHẬN QUÀ NHANH’ Ariston Đã Ra Mắt 1 Dòng Máy Nước Nóng Năng Lượng Mặt Trời Phiên Bản Nâng Cấp Eco Tube Với Số Lượng Ống Nhiều Hơn Giúp Gia Tăng Hiệu Suất Làm Nóng. THEO DÕI NGAY Livestream để chiêm ngưỡng những sản phẩm máy nước nóng mới ‘trình làng’ của thương hiệu Ariston trong năm 2022 tại Điện Máy Xanh và nhận ngay NHỮNG PHẦN QUÀ HẤP DẪN và ƯU ĐÃI ĐỘC QUYỀN ngay hôm nay!

Ariston Đã Ra Mắt 1 Dòng Máy Nước Nóng Năng Lượng Mặt Trời Phiên Bản Nâng Cấp Eco Tube Với Số Lượng Ống Nhiều Hơn Giúp Gia Tăng Hiệu Suất Làm Nóng.PHẦN QUÀ CỰC HOT
Ariston Đã Ra Mắt 1 Dòng Máy Nước Nóng Năng Lượng Mặt Trời Phiên Bản Nâng Cấp Eco Tube Với Số Lượng Ống Nhiều Hơn Giúp Gia Tăng Hiệu Suất Làm Nóng.9 phiếu mua máy nước nóng tại Điện Máy XANH trị giá 200.000 VNĐ – 1.000.000 VNĐ
Ariston Đã Ra Mắt 1 Dòng Máy Nước Nóng Năng Lượng Mặt Trời Phiên Bản Nâng Cấp Eco Tube Với Số Lượng Ống Nhiều Hơn Giúp Gia Tăng Hiệu Suất Làm Nóng.1 máy nước nóng Ariston Aures Top – TRỊ GIÁ 5.490.000 VNĐ
Ariston Đã Ra Mắt 1 Dòng Máy Nước Nóng Năng Lượng Mặt Trời Phiên Bản Nâng Cấp Eco Tube Với Số Lượng Ống Nhiều Hơn Giúp Gia Tăng Hiệu Suất Làm Nóng.KHUYẾN MÃI HẤP DẪN
Từ ngày 26/08/2022, 200 khách hàng đầu tiên đặt hàng sản phẩm máy nước nóng Ariston 2022 tại Điện Máy Xanh sẽ nhận được ƯU ĐÃI ĐẶC QUYỀN:
Ariston Đã Ra Mắt 1 Dòng Máy Nước Nóng Năng Lượng Mặt Trời Phiên Bản Nâng Cấp Eco Tube Với Số Lượng Ống Nhiều Hơn Giúp Gia Tăng Hiệu Suất Làm Nóng. Tặng thêm 1 năm bảo hành
Ariston Đã Ra Mắt 1 Dòng Máy Nước Nóng Năng Lượng Mặt Trời Phiên Bản Nâng Cấp Eco Tube Với Số Lượng Ống Nhiều Hơn Giúp Gia Tăng Hiệu Suất Làm Nóng. Giảm giá 20%
Ariston Đã Ra Mắt 1 Dòng Máy Nước Nóng Năng Lượng Mặt Trời Phiên Bản Nâng Cấp Eco Tube Với Số Lượng Ống Nhiều Hơn Giúp Gia Tăng Hiệu Suất Làm Nóng. Cho phép 1 đổi 1
Theo dõi ngay để không bỏ qua cơ hội nhé!
LỚP CÁCH NHIỆT HDI, 72H NƯỚC ẤM NHƯ Ý
Thời tiết khó chiều, nhiều mưa hay ít nắng sẽ không còn là nỗi lo đối với những ai sử dụng máy nước nóng năng lượng mặt trời nữa.
Nhờ có lớp cách nhiệt mật độ cao HDI, máy nước nóng năng lượng mặt trời Ariston có thể giữ nhiệt vượt trội lên đến 72h, bất chấp mọi vấn đề về thời tiết. Nhờ đó, nước nóng luôn sẵn sàng để gia đình bạn có được trải nghiệm tắm như ý, mà vẫn đảm bảo tiêu chí tiết kiệm điện năng nhờ năng lượng mặt trời.

ARISTON WIFI – THÔNG MINH, TIỆN LỢI, CHUẨN SỐNG XANH

Cả ba lợi ích trong một, chỉ có thể là máy nước nóng Ariston Wifi. Nhờ công nghệ Wifi và app Aqua Net, máy nước nóng Ariston cho phép điều khiển máy từ xa, hẹn giờ bật tắt theo ý muốn.
Không cần phải luôn bật máy để có nước nóng luôn sẵn sàng, cũng chẳng phải chờ đợi máy đun mỗi khi cần sử dụng. Chỉ với 1 chạm trên điện thoại, bạn có thể tắt máy đi để tiết kiệm điện khi không dùng, và khởi động lại máy trước khi cần sử dụng từ xa, nhờ vậy, giúp tiết kiệm đến 25% điện năng, chuẩn xu hướng sống xanh!
Hãy để công nghệ Wifi thông minh từ máy nước nóng gián tiếp Ariston nâng tầm đẳng cấp không gian sống cho gia đình bạn!
GIẢI PHÁP TIẾT KIỆM ĐIỆN, KHI THỜI TIẾT CHUYỂN MÙA
Thời tiết chuyển mùa là một trong những nguyên nhân khiến cho thói quen tắm của chúng ta thay đổi.
Máy nước nóng gián tiếp Ariston trang bị công nghệ Eco Evo tân tiến, nhanh chóng thích nghi thói quen sử dụng mới của người dùng và tự tính toán, đề xuất mức nhiệt phù hợp nhất nhằm rút ngắn thời gian chờ đợi tối đa và tiết kiệm điện năng tiêu thụ lên đến 14%.

Ariston tự tin mang đến thiết bị vừa thông minh vừa tiết kiệm tối ưu, thỏa mãn mọi nhu cầu dù là khắt khe nhất của gia đình Việt!

TRẢI NGHIỆM TẮM HOÀN HẢO, AN TOÀN & DỄ CHỊU
Đôi khi, bạn sẽ gặp những trường hợp như nhiệt độ nước thay đổi đột ngột hay mất quá nhiều thời gian vào việc điều chỉnh nhiệt độ như mình mong muốn. Thật phiền toái phải không?
Thấu hiểu vấn đề đó, máy nước nóng trực tiếp Aures Luxury với công nghệ ổn định nhiệt độ – tích hợp cảm biến kiểm soát lưu lượng nước và nhiệt độ đầu vào, đầu ra, đánh bay những tình trạng phiền toái và mang lại trải nghiệm tắm hoàn hảo nhất cho người dùng.
Hãy hòa mình vào trong dòng nước thư giãn không hề gián đoạn cùng máy nước nóng Ariston.

——————————

ARISTON RA MẮT SẢN PHẨM MỚI THÊM ỐNG CHÂN KHÔNG, LÀM NÓNG VƯỢT TRỘI

Luôn không ngừng nghiên cứu & phát minh ra những sản phẩm, công nghệ tốt nhất, Hơn nữa, sản phẩm trang bị hệ thống chân không 3 lớp cao cấp cho khả năng hấp thụ nhiệt tối đa, tiết kiệm thời gian cho gia đình Việt.
Vậy là cả nhà hãy vui chơi cả ngày dài, còn việc thư giãn cùng nước nóng đã có Ariston lo!
[MINIGAME] BẮT TRỌN KHOẢNH KHẮC ARISTON ĐỒNG HÀNH SÂN CỎ
Ariston Đã Ra Mắt 1 Dòng Máy Nước Nóng Năng Lượng Mặt Trời Phiên Bản Nâng Cấp Eco Tube Với Số Lượng Ống Nhiều Hơn Giúp Gia Tăng Hiệu Suất Làm Nóng. Hòa chung ngọn lửa nhiệt huyết cùng các Cổ Động Viên Việt Nam, Ariston đã phủ sắc đỏ quanh sân trong trận bóng giữa Việt Nam & Indonesia vào ngày 06/05/2022 vừa qua.
Hãy cùng Ariston tiếp tục theo dõi trận bóng ngày 08/05/2022 để đồng hành cổ vũ đội tuyển Việt Nam trong trận đối đầu đối thủ Philippines. Và đừng quên tham gia MINIGAME bên dưới để có cơ hội nhận phần quà hấp dẫn nhé!
Ariston Đã Ra Mắt 1 Dòng Máy Nước Nóng Năng Lượng Mặt Trời Phiên Bản Nâng Cấp Eco Tube Với Số Lượng Ống Nhiều Hơn Giúp Gia Tăng Hiệu Suất Làm Nóng. Bước 1: Like Fanpage Ariston, Like & Share bài viết này về trang cá nhân (ở chế độ công khai).

Ariston Đã Ra Mắt 1 Dòng Máy Nước Nóng Năng Lượng Mặt Trời Phiên Bản Nâng Cấp Eco Tube Với Số Lượng Ống Nhiều Hơn Giúp Gia Tăng Hiệu Suất Làm Nóng. Bước 2: Chụp lại khoảnh khắc Ariston xuất hiện trên sân bóng trong trận Việt Nam – Philippines & chia sẻ hình ảnh đó ở phần bình luận dưới bài viết này + tag ít nhất 01 người bạn (càng đông càng vui nhé!)

Ariston Đã Ra Mắt 1 Dòng Máy Nước Nóng Năng Lượng Mặt Trời Phiên Bản Nâng Cấp Eco Tube Với Số Lượng Ống Nhiều Hơn Giúp Gia Tăng Hiệu Suất Làm Nóng. Giải thưởng: 05 bình giữ nhiệt đa năng 450ml sẽ dành tặng cho 05 khán giả thực hiện đầy đủ các bước & có bình luận được nhiều tương tác nhất. (Đừng quên kêu gọi bạn bè cùng tham gia để có thêm cơ hội nhận quà nhé!)
Ariston Đã Ra Mắt 1 Dòng Máy Nước Nóng Năng Lượng Mặt Trời Phiên Bản Nâng Cấp Eco Tube Với Số Lượng Ống Nhiều Hơn Giúp Gia Tăng Hiệu Suất Làm Nóng. Thời hạn tham gia: từ đây cho đến hết ngày 08/05/2022.
Lưu ý: Quyết định của BTC là quyết định cuối cùng.
SẮC ĐỎ QUANH SÂN – TIẾP LỬA TINH THẦN
Hòa chung nhịp đập với hơn 90 triệu Cổ Động Viên Việt Nam trong trận bóng mở màn giữa Việt Nam và Indonesia, Ariston đã phủ sắc đỏ quanh sân như một cách để cổ vũ tinh thần cho đội nhà bằng màu cờ sắc áo.
Với tinh thần “Chất lượng vượt trội, vượt mọi thử thách” Ariston tự hào đồng hành sân cỏ cùng các chiến binh sao vàng trên giấc mơ chinh phục SEA Games 31. Cố lên Việt Nam ơi!

——————————

ARISTON CHINH PHỤC THÀNH CÔNG THỬ THÁCH ÂM ĐỘ

Sau bao ngày “đóng băng” thì hôm nay Ariston chính thức “phá băng” cùng lời khẳng định “Nước vẫn ấm bất chấp nhiệt độ âm”.
Ariston tự hào mang đến các sản phẩm máy nước nóng chất lượng vượt trội với loạt công nghệ đột phá hàng đầu, thách thức mọi điều kiện khắc nghiệt.
Nào hãy cùng xem TVC bên dưới để khám phá những tính năng độc đáo đã giúp Ariston chinh phục thành công thử thách âm độ lần này nhé các bạn!
[QUAY SỐ MAY MẮN] + [MINIGAME]
Ariston Đã Ra Mắt 1 Dòng Máy Nước Nóng Năng Lượng Mặt Trời Phiên Bản Nâng Cấp Eco Tube Với Số Lượng Ống Nhiều Hơn Giúp Gia Tăng Hiệu Suất Làm Nóng. ARISTON CÔNG BỐ KẾT QUẢ QUAY SỐ ĐỢT 4 Ariston Đã Ra Mắt 1 Dòng Máy Nước Nóng Năng Lượng Mặt Trời Phiên Bản Nâng Cấp Eco Tube Với Số Lượng Ống Nhiều Hơn Giúp Gia Tăng Hiệu Suất Làm Nóng.
NHANH TAY CHƠI GAME HAY – GOM NGAY VOUCHER ĐỈNH Ariston Đã Ra Mắt 1 Dòng Máy Nước Nóng Năng Lượng Mặt Trời Phiên Bản Nâng Cấp Eco Tube Với Số Lượng Ống Nhiều Hơn Giúp Gia Tăng Hiệu Suất Làm Nóng.
Các bạn fan cứng đã theo dõi xuyên suốt buổi quay số tuần này ơi, mau mau vào đây “điểm danh” để rinh ngay loạt voucher Shopee Food từ Ariston nhé. Cùng nhau ta đón tuần đầu tiên của năm mới với thật nhiều điều may mắn Ariston Đã Ra Mắt 1 Dòng Máy Nước Nóng Năng Lượng Mặt Trời Phiên Bản Nâng Cấp Eco Tube Với Số Lượng Ống Nhiều Hơn Giúp Gia Tăng Hiệu Suất Làm Nóng.
Ariston Đã Ra Mắt 1 Dòng Máy Nước Nóng Năng Lượng Mặt Trời Phiên Bản Nâng Cấp Eco Tube Với Số Lượng Ống Nhiều Hơn Giúp Gia Tăng Hiệu Suất Làm Nóng. Cách thức tham gia vô cùng đơn giản, chỉ cần các bạn thực hiện đúng theo các bước bên dưới:
* Bước 1: Chụp lại màn hình khi cụm cả 3 máy nước nóng xuất hiện

* Bước 2: Comment ảnh chụp màn hình dưới phần bình luận clip kèm hashtag #Tết_Ariston #Tết_ấm_no và tag 2 người bạn (VD: 8 @Tú Thái @Huyền Lê #Tết_Ariston #Tết_ấm_no)

* Bước 3: Chờ đợi kết quả 5 người may mắn nhất nhận voucher Shopee Food 200K từ Ariston
Ariston Đã Ra Mắt 1 Dòng Máy Nước Nóng Năng Lượng Mặt Trời Phiên Bản Nâng Cấp Eco Tube Với Số Lượng Ống Nhiều Hơn Giúp Gia Tăng Hiệu Suất Làm Nóng. 05 voucher Shopee Food trị giá 200K từ Ariston dành cho 05 người may mắn ngẫu nhiên, thực hiện đúng và đầy đủ các yêu cầu từ Ariston.
Tham khảo điều khoản và điều kiện của minigame tại: https://tinyurl.com/7buxyu8c
Ariston Đã Ra Mắt 1 Dòng Máy Nước Nóng Năng Lượng Mặt Trời Phiên Bản Nâng Cấp Eco Tube Với Số Lượng Ống Nhiều Hơn Giúp Gia Tăng Hiệu Suất Làm Nóng. Bên cạnh đó, Ariston cũng xin chúc mừng 07 khách hàng may mắn đã rinh trọn 07 giải thưởng ấm no về nhà tuần này. Mời bạn vào xem chi tiết về thông tin người thắng giải và cách thức nhận giải tại đây nhé: https://tinyurl.com/2p8j6657
Ariston Đã Ra Mắt 1 Dòng Máy Nước Nóng Năng Lượng Mặt Trời Phiên Bản Nâng Cấp Eco Tube Với Số Lượng Ống Nhiều Hơn Giúp Gia Tăng Hiệu Suất Làm Nóng. Còn rất nhiều phần quà hấp dẫn đúng chuẩn “no” đang chờ các bạn rinh về nhà đón Tết trong các tuần tiếp theo đấy, nhanh tay sắm ngay máy nước nóng Ariston hôm nay và kích hoạt bảo hành để tham gia quay số nào. Tham khảo điều khoản và điều kiện chương trình tại: https://tetamno.ariston.com/
——————————
Ariston FOR SUCCESS – ALL IN Ariston
——————————
Ariston Đã Ra Mắt 1 Dòng Máy Nước Nóng Năng Lượng Mặt Trời Phiên Bản Nâng Cấp Eco Tube Với Số Lượng Ống Nhiều Hơn Giúp Gia Tăng Hiệu Suất Làm Nóng. GIAN HÀNG TMĐT Ariston: 

Viết một bình luận