Arkopharma Thương Hiệu Thực Phẩm Bảo Vệ Sức Khỏe Số 1 Tại Pháp, Dẫn Đầu Trong Liệu Pháp Điều Trị Bằng Thực Vật 100% Danh Mục Sản Phẩm Có Nguồn Gốc Thực Vật, Được Bộ Y Tế Pháp Công Nhận.

Arkopharma tự hào là thương hiệu bảo vệ sức khỏe số 1 tại Pháp, dẫn đầu trong liệu pháp điều trị bằng thực vật. Danh mục sản phẩm từ hãng có nguồn gốc từ thực vật, được Bộ Y Tế Pháp công nhận. Sản phẩm từ Arkopharma an toàn và cho hiệu quả vượt trội, chính vì lẽ đó mà thương hiệu từng bước khẳng định được vị thế của mình trong lòng người tiêu dùng.

——————————
Arkopharma FOR SUCCESS – ALL IN Arkopharma
——————————
Arkopharma Thương Hiệu Thực Phẩm Bảo Vệ Sức Khỏe Số 1 Tại Pháp, Dẫn Đầu Trong Liệu Pháp Điều Trị Bằng Thực Vật 100% Danh Mục Sản Phẩm Có Nguồn Gốc Thực Vật, Được Bộ Y Tế Pháp Công Nhận. GIAN HÀNG TMĐT Arkopharma: 

Với triết lý “mang cả thiên nhiên và trí tuệ, phục vụ sức khỏe con người”, Arkopharma luôn chắt lọc những nguyên liệu tinh túy nhất từ thiên nhiên, đem vào trong từng sản phẩm để mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng và hiệu quả nhất.

——————————

Arkopharma Thương Hiệu Thực Phẩm Bảo Vệ Sức Khỏe Số 1 Tại Pháp, Dẫn Đầu Trong Liệu Pháp Điều Trị Bằng Thực Vật 100% Danh Mục Sản Phẩm Có Nguồn Gốc Thực Vật, Được Bộ Y Tế Pháp Công Nhận.VAI TRÒ CỦA VITAMIN VÀ KHOÁNG CHẤT TRONG CƠ THỂ Vitamin và khoáng chất là các vi chất dinh dưỡng thiết yếu của cơ thể. Chúng có vai trò duy trì chức năng của cơ thể và đảm nhiệm những nhiệm vụ cụ thể.

𝑽𝒂𝒊 𝒕𝒓𝒐̀ 𝒄𝒖̉𝒂 𝑽𝒊𝒕𝒂𝒎𝒊𝒏?
Vitamin đóng vai trò là một chất dinh dưỡng thiết yếu của cơ thể, chúng tham gia vào cấu tạo tế bào, cung cấp năng lượng cũng như tất cả các hoạt động sống của cơ thể. Ngoại trừ vitamin K và vitamin D, các vitamin còn lại phải bổ sung thông qua thực phẩm bên ngoài như hoa quả, rau, viên uống bổ sung vitamin….
𝑽𝒂𝒊 𝒕𝒓𝒐̀ 𝒄𝒖̉𝒂 𝒌𝒉𝒐𝒂́𝒏𝒈 𝒄𝒉𝒂̂́𝒕?
Khoáng chất là nguyên tố vô cơ trong đất và nước, chúng tồn tại một ít trong cơ thể và đóng vai trò quan trọng bảo vệ tế bào khỏi tác nhân oxy hóa. Bên cạnh những khoáng chất cơ bản như: sắt, kẽm, đồng thì selen, crom, mangan là những khoáng chất có nhiều trong cơ thể.
Arkopharma Thương Hiệu Thực Phẩm Bảo Vệ Sức Khỏe Số 1 Tại Pháp, Dẫn Đầu Trong Liệu Pháp Điều Trị Bằng Thực Vật 100% Danh Mục Sản Phẩm Có Nguồn Gốc Thực Vật, Được Bộ Y Tế Pháp Công Nhận.Nạp đầy đủ vitamin và khoáng chất mỗi ngày giúp bạn duy trì một sức khỏe tốt.
Arkopharma Thương Hiệu Thực Phẩm Bảo Vệ Sức Khỏe Số 1 Tại Pháp, Dẫn Đầu Trong Liệu Pháp Điều Trị Bằng Thực Vật 100% Danh Mục Sản Phẩm Có Nguồn Gốc Thực Vật, Được Bộ Y Tế Pháp Công Nhận.Viên uống vitamin và khoáng chất tổng hợp Azinc Vitalite chứa 12 loại Vitamin, 8 khoáng chất và các nguyên tố vi lượng giúp tăng cường năng lượng và bảo vệ cơ thể khỏe mạnh.
– Vitamin B2, B3, B6, B9, B12 và sắt: giúp giảm cảm giác mệt mỏi và suy giảm năng lượng
– Vitamin A, B6, C, D, selen và sắt: tăng cường hệ miễn dịch
– Vitamin C và E, mangan, kẽm, selen: giúp chống lại tình trạng stress oxy hóa (oxidative stress: sự hiện diện quá mức của các gốc oxy hóa hoạt động)
– Sắt: tăng cường khả năng nhận thức, trí nhớ, sự tập trung
– Vitamin B5: duy trì hoạt động trí não tốt

Arkopharma Thương Hiệu Thực Phẩm Bảo Vệ Sức Khỏe Số 1 Tại Pháp, Dẫn Đầu Trong Liệu Pháp Điều Trị Bằng Thực Vật 100% Danh Mục Sản Phẩm Có Nguồn Gốc Thực Vật, Được Bộ Y Tế Pháp Công Nhận.XƯƠNG KHỚP CHẮC KHỎE, CHUYỂN ĐỘNG NHỊP NHÀNG Arkopharma

Đau nhức xương khớp không còn là nỗi lo khi có Chondro- Aid. Công thức đầu tiên với cơ chế “5 TÁC ĐỘNG ĐỊCH” giúp chăm sóc toàn diện xương, sụn, dây chằng, gân, cơ cho hiệu quả giảm đau mạn tính chỉ sau 7 ngày.
Arkopharma Thương Hiệu Thực Phẩm Bảo Vệ Sức Khỏe Số 1 Tại Pháp, Dẫn Đầu Trong Liệu Pháp Điều Trị Bằng Thực Vật 100% Danh Mục Sản Phẩm Có Nguồn Gốc Thực Vật, Được Bộ Y Tế Pháp Công Nhận.Thành phần hoạt chất có trong sản phẩm
– 100mg Nhũ hương cô đặc
– 1125mg Glucosamin
– 40mg collagen tuýp 2
– 24mg Vitamin C, 1mg Mangan, 5µg vitamin D3
Hiệu quả được kiểm chứng lâm sàng. Được thử nghiệm trên 70 người, khi sử dụng 100mg nhũ hương mỗi ngày:
– Giảm 25% cơn đau sau ngày thứ 7
– Giảm 98% cơn đau sau ngày thứ 90

Arkopharma Thương Hiệu Thực Phẩm Bảo Vệ Sức Khỏe Số 1 Tại Pháp, Dẫn Đầu Trong Liệu Pháp Điều Trị Bằng Thực Vật 100% Danh Mục Sản Phẩm Có Nguồn Gốc Thực Vật, Được Bộ Y Tế Pháp Công Nhận.CHÌA KHÓA VÀNG, TĂNG ĐỀ KHÁNG Arkopharma

Vitamin C là một chất giúp tăng cường đề kháng, khi cơ thể thiếu hụt vitamin C sẽ dễ bị nhiễm trùng và mắc các bệnh về đường hô hấp. Thế nhưng cơ thể không thể tích trữ hoạt chất này, vì vậy cần bổ sung vitamin C mỗi ngày.
Đặc biệt, khi bổ sung vitamin C nguyên chất từ thực vật cơ thể chúng ta sẽ nhận diện và hấp thụ tốt hơn so với dạng vitamin C tổng hợp.
Arkopharma Thương Hiệu Thực Phẩm Bảo Vệ Sức Khỏe Số 1 Tại Pháp, Dẫn Đầu Trong Liệu Pháp Điều Trị Bằng Thực Vật 100% Danh Mục Sản Phẩm Có Nguồn Gốc Thực Vật, Được Bộ Y Tế Pháp Công Nhận.Viên uống Acerola 100% từ thực vật được làm từ trái Acerola. Đây là một trong những loại trái cây giàu vitamin C nhất thế giới, chứa hàm lượng vitamin C gấp 50-100 lần so với trái cây họ cam chanh.
– Tăng cường hệ thống miễn dịch, giảm mệt mỏi
– Phòng ngừa các bệnh lý cảm sốt do thay đổi thời tiết
– Chống oxy hóa mạnh, ngăn gốc tự do
Arkopharma Thương Hiệu Thực Phẩm Bảo Vệ Sức Khỏe Số 1 Tại Pháp, Dẫn Đầu Trong Liệu Pháp Điều Trị Bằng Thực Vật 100% Danh Mục Sản Phẩm Có Nguồn Gốc Thực Vật, Được Bộ Y Tế Pháp Công Nhận.20/10 VÀ 364 NGÀY YÊU BẢN THÂN
Arkopharma luôn tâm niệm rằng để có cuộc sống hạnh phúc trước hết chúng ta phải biết yêu thương chính mình.
Nhịp sống ngày nay, con người thường phớt lờ đi những triệu chứng nhẹ về mặt thể chất lẫn tinh thần. Mà không biết những dấu hiệu đó chính là lời cảnh báo cho sự xuống dốc của sức khỏe.
Vì thế, khi cơ thể lên tiếng dù là nhỏ nhất cũng hãy dành thời gian để lắng nghe và chữa lành chúng bạn nhé. Vì chỉ khi biết bảo vệ sức khỏe của chính mình, chúng ta mới lan tỏa được yêu thương và chạm được đến hạnh phúc đích thực trong cuộc sống.
——————————

Arkopharma Thương Hiệu Thực Phẩm Bảo Vệ Sức Khỏe Số 1 Tại Pháp, Dẫn Đầu Trong Liệu Pháp Điều Trị Bằng Thực Vật 100% Danh Mục Sản Phẩm Có Nguồn Gốc Thực Vật, Được Bộ Y Tế Pháp Công Nhận.Arkopharma- Thực phẩm bảo vệ sức khỏe số 1 tại Pháp

Nổi tiếng là kinh đô thời trang của thế giới, Pháp còn được biết đến là đất nước đi đầu trong ngành công nghiệp thực phẩm bảo vệ sức khỏe. Sản phẩm được sản xuất tại đây luôn được các chuyên gia đầu ngành đánh giá cao, khuyên dùng và Arkopharma cũng không ngoại lệ.
Arkopharma Thương Hiệu Thực Phẩm Bảo Vệ Sức Khỏe Số 1 Tại Pháp, Dẫn Đầu Trong Liệu Pháp Điều Trị Bằng Thực Vật 100% Danh Mục Sản Phẩm Có Nguồn Gốc Thực Vật, Được Bộ Y Tế Pháp Công Nhận.CẢI THIỆN TRÍ NHỚ – TĂNG CƯỜNG TẬP TRUNG
Khi cuộc sống quá bận rộn với guồng quay công việc chúng ta thường phớt lờ đi các vấn đề sức khỏe loại nhẹ. Áp lực công việc, cuộc sống,… cộng thêm thời gian hoạt động thể chất ngày một ít lại, khiến ngày càng có nhiều người mắc phải tình trạng suy giảm trí nhớ, tai biến mạch máu não, đột quỵ… dù tuổi còn khá trẻ.
Arkopharma Thương Hiệu Thực Phẩm Bảo Vệ Sức Khỏe Số 1 Tại Pháp, Dẫn Đầu Trong Liệu Pháp Điều Trị Bằng Thực Vật 100% Danh Mục Sản Phẩm Có Nguồn Gốc Thực Vật, Được Bộ Y Tế Pháp Công Nhận.Hiểu được điều đó, Arkopharma cho ra đời viên uống 𝐀𝐫𝐤𝐨𝐠𝐞𝐥𝐮𝐥𝐞𝐬 𝐆𝐢𝐧𝐤𝐠𝐨 𝐁𝐢𝐨 giúp cải thiện trí nhớ, tăng cường tuần hoàn máu và bảo vệ cơ thể khỏi những căn bệnh do tuần hoàn máu kém gây ra.
𝐀𝐫𝐤𝐨𝐠𝐞𝐥𝐮𝐥𝐞𝐬 𝐆𝐢𝐧𝐤𝐠𝐨 𝐁𝐢𝐨 có công thức hữu cơ 100% từ thiên nhiên, chứa các hoạt chất Ginkgolide giúp cải thiện tuần hoàn máu não, cải thiện trí nhớ và tăng cường tập trung. Thành phần hoạt chất có trong 2 viên:
– 190mg bột lá bạch quả
– 190mg chiết xuất lá bạch quả

VÌ SAO DA THIẾU ẨM DỄ LÃO HÓA Arkopharma Thương Hiệu Thực Phẩm Bảo Vệ Sức Khỏe Số 1 Tại Pháp, Dẫn Đầu Trong Liệu Pháp Điều Trị Bằng Thực Vật 100% Danh Mục Sản Phẩm Có Nguồn Gốc Thực Vật, Được Bộ Y Tế Pháp Công Nhận. Arkopharma

Trung bình khoảng 70% cơ thể của chúng ta là nước và sẽ mất dần theo thời gian. Vì thế nước đóng vai trò rất quan trọng với sức khỏe con người, đặc biệt là sắc đẹp của phụ nữ.
Arkopharma Thương Hiệu Thực Phẩm Bảo Vệ Sức Khỏe Số 1 Tại Pháp, Dẫn Đầu Trong Liệu Pháp Điều Trị Bằng Thực Vật 100% Danh Mục Sản Phẩm Có Nguồn Gốc Thực Vật, Được Bộ Y Tế Pháp Công Nhận.Một làn da thiếu ẩm sẽ nhạy cảm hơn với ánh nắng mặt trời, khi gặp tia UV sẽ chịu tổn thương nhiều hơn gấp 3 đến 4 lần làn da thông thường. Khi đó hàng rào bảo vệ da sẽ yếu đi, các cấu trúc collagen và elastin dễ dàng bị phá vỡ gây nám sạm, lão hóa nhanh.
Ngoài chế độ ăn uống và sinh hoạt khoa học, để ngăn ngừa tình trạng da khô, bạn cần bổ sung thêm những thực phẩm đường uống giúp da khỏe mạnh và ẩm mịn từ sâu bên trong.
Arkopharma Thương Hiệu Thực Phẩm Bảo Vệ Sức Khỏe Số 1 Tại Pháp, Dẫn Đầu Trong Liệu Pháp Điều Trị Bằng Thực Vật 100% Danh Mục Sản Phẩm Có Nguồn Gốc Thực Vật, Được Bộ Y Tế Pháp Công Nhận.Viên uống 𝑷𝒆𝒓𝒍𝒆𝒔 𝑫𝒆 𝑷𝒆𝒂𝒖 chứa đồng thời Tinh dầu hoa Anh Thảo và hoa Lưu Ly cho hiệu quả dưỡng ẩm và đẹp da vượt trội.
– Hàm lượng GLA (cao gấp 1,5 lần các sản phẩm cùng loại khác trên thị trường) được chứng minh có hiệu quả cao trong việc cân bằng nội tiết tố.
– LA giúp cấp ẩm tối ưu, mang lại làn da căng mịn, tràn đầy sức sống.
– Vitamin E giúp ngăn ngừa các tác hại của gốc tự do, chống lão hóa da.

——————————

Arkopharma Thương Hiệu Thực Phẩm Bảo Vệ Sức Khỏe Số 1 Tại Pháp, Dẫn Đầu Trong Liệu Pháp Điều Trị Bằng Thực Vật 100% Danh Mục Sản Phẩm Có Nguồn Gốc Thực Vật, Được Bộ Y Tế Pháp Công Nhận.NHŨ HƯƠNG “DƯỢC LIỆU” XOA DỊU CƠN ĐAU NHỨC XƯƠNG KHỚP Arkopharma

Nhũ hương được biết đến là loài thực vật có chứa lượng lớn AKBA. Đây là một thành phần có tác dụng kháng viêm rất mạnh, được sử dụng rộng rãi trong y học dân gian trong nhiều thế kỷ để điều trị các căn bệnh viêm mãn tính. AKBA có tác dụng trong việc ức chế các quá trình tự miễn, giảm viêm khớp, làm chậm quá trình tổn thương trong sụn, tăng tiết chất nhầy bôi trơn tại các khớp sụn.
Viên uống 𝐂𝐡𝐨𝐧𝐝𝐫𝐨- 𝐀𝐢𝐝 từ Arkopharma là sản phẩm có chứa 100mg Nhũ Hương cô đặc. Với công thức cải tiến 5 tác động đích đến xương, sụn, dây chằng, gân, cơ cho hiệu quả giảm đau chỉ sau 7 ngày. Đồng thời chăm sóc toàn diện cấu trúc xương khớp.
Arkopharma Thương Hiệu Thực Phẩm Bảo Vệ Sức Khỏe Số 1 Tại Pháp, Dẫn Đầu Trong Liệu Pháp Điều Trị Bằng Thực Vật 100% Danh Mục Sản Phẩm Có Nguồn Gốc Thực Vật, Được Bộ Y Tế Pháp Công Nhận.Thành phần khác:
– 1125mg Glucosamine: Tác động bảo vệ khớp theo cơ chế đôi
– 40mg Collagen tuýp 2: thành phần chính của sụn khớp, hỗ trợ bảo vệ sụn khớp chắc khỏe
– Vitamin C: tác động lên quá trình hình thành collagen, đảm bảo hoạt động bình thường của sụn
– Mangan: tham gia vào quá trình sinh tổng hợp collagen, yếu tố vi lượng cần thiết cho gân và dây chằng.
-Vitamin D3: kích thích hấp thụ canxi từ thức ăn vào máu, giúp xương chắc khỏe.

BỔ SUNG PERLES DE PEAU MỖI NGÀY Arkopharma Arkopharma Thương Hiệu Thực Phẩm Bảo Vệ Sức Khỏe Số 1 Tại Pháp, Dẫn Đầu Trong Liệu Pháp Điều Trị Bằng Thực Vật 100% Danh Mục Sản Phẩm Có Nguồn Gốc Thực Vật, Được Bộ Y Tế Pháp Công Nhận.TRONG KHỎE NGOÀI XINH

Khỏe bên trong đẹp bên ngoài là xu hướng làm đẹp được phái đẹp ngày càng yêu thích, bởi vẻ đẹp bên ngoài bắt nguồn từ sức khỏe bên trong.
Bổ sung viên uống 𝐏𝐞𝐫𝐥𝐞𝐬 𝐃𝐞 𝐏𝐞𝐚𝐮 mỗi ngày giúp trong khỏe ngoài xinh. Nhờ hàm lượng cao GLA có trong tinh dầu hoa Anh Thảo và hoa Lưu Ly giúp cân bằng nội tiết tố hiệu quả. Đồng thời thành phần LA có trong sản phẩm giúp da luôn căng bóng, mịn mướt và căng tràn sức sống.
– Hàm lượng GLA (cao gấp 1,5 lần các sản phẩm cùng loại khác trên thị trường) được chứng minh có hiệu quả cao trong việc cân bằng nội tiết tố.
– LA giúp cấp ẩm tối ưu, mang lại làn da căng mịn, tràn đầy sức sống.
– Vitamin E có trong sản phẩm giúp ngăn ngừa các tác hại của gốc tự do, chống lão hóa da.

——————————

Arkopharma Thương Hiệu Thực Phẩm Bảo Vệ Sức Khỏe Số 1 Tại Pháp, Dẫn Đầu Trong Liệu Pháp Điều Trị Bằng Thực Vật 100% Danh Mục Sản Phẩm Có Nguồn Gốc Thực Vật, Được Bộ Y Tế Pháp Công Nhận.NHỮNG DẤU HIỆU CỦA MẤT CÂN BẰNG NỘI TIẾT TỐ? Arkopharma

Mất cân bằng nội tiết tố không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe, tâm trạng mà còn khiến nhan sắc xuống dốc nghiêm trọng. Nhận ra sớm những dấu hiệu mất cân bằng nội tiết tố giúp chúng ta cải thiện kịp thời. Sau đây là 9 dấu hiệu thường gặp khi mất cân bằng nội tiết:
– Chu kỳ kinh nguyệt không đều
– Rối loạn giấc ngủ
– Mụn trứng cá mãn tính
– Mệt mỏi liên tục
– Tâm trạng thất thường
– Thèm ăn và tăng cân
– Nhức đầu
– Stress
– Thay đổi tâm trạng

Vậy đâu là nguyên nhân gây mất cân bằng nội tiết tốArkopharma Thương Hiệu Thực Phẩm Bảo Vệ Sức Khỏe Số 1 Tại Pháp, Dẫn Đầu Trong Liệu Pháp Điều Trị Bằng Thực Vật 100% Danh Mục Sản Phẩm Có Nguồn Gốc Thực Vật, Được Bộ Y Tế Pháp Công Nhận. Arkopharma

Có rất nhiều nguyên nhân gây mất cân bằng nội tiết tố, trong đó phải kể đến: Sự thay đổi hormon trong cơ thể khi đến giai đoạn tiền mãn kinh hay tiền kinh nguyệt, stress, thói quen sống không lành mạnh…
𝐏𝐞𝐫𝐥𝐞𝐬 𝐃𝐞 𝐏𝐞𝐚𝐮- Giải pháp cân bằng nội tiết tố số 1 tại Pháp, chứa đồng thời tinh dầu hoa Anh Thảo và hoa Lưu Ly
– Có thành phần GLA cao gấp 1.5 lần các sản phẩm cùng loại khác trên thị trường. Cho hiệu quả kháng viêm, giảm đau bụng thời kỳ mãn kinh và cân bằng nội tiết tố hiệu quả.
– LA có trong sản phẩm giúp cấp ẩm mạnh mẽ, cải thiện làn da khô ráp, sần sùi trở nên căng mịn, trắng sáng.
– Ngoài ra, vitamin E có trong sản phẩm hỗ trợ chống oxy hóa cho da
Arkopharma Thương Hiệu Thực Phẩm Bảo Vệ Sức Khỏe Số 1 Tại Pháp, Dẫn Đầu Trong Liệu Pháp Điều Trị Bằng Thực Vật 100% Danh Mục Sản Phẩm Có Nguồn Gốc Thực Vật, Được Bộ Y Tế Pháp Công Nhận.Để giảm những cơn đau bụng thời kỳ kinh nguyệt và cải thiện sắc da thử ngay 𝐏𝐞𝐫𝐥𝐞𝐬 𝐃𝐞 𝐏𝐞𝐚𝐮 bạn nhé!
——————————

KHÁM PHÁ 3 THÀNH PHẦN VÀNG CỦA VIÊN UỐNG PERLES DE PEAU Arkopharma

Mất cân bằng nội tiết tố là tình trạng thường gặp ở phái nữ. Không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe, mất cân bằng nội tiết tố còn khiến da khô ráp, sạm nám, mụn viêm,..
Viên uống Perles De Peau kết hợp đồng thời 3 thành phần đắt giá có trong tinh dầu hoa Anh Thảo và hoa Lưu Ly cho hiệu quả cân bằng nội tiết tố, cấp ẩm và chống lão hóa vượt trội.
– Hàm lượng GLA (cao gấp 1,5 lần các sản phẩm cùng loại khác trên thị trường) được chứng minh có hiệu quả cao trong việc cân bằng nội tiết tố.
– LA giúp cấp ẩm tối ưu, mang lại làn da căng mịn, tràn đầy sức sống.
– Vitamin E có trong sản phẩm giúp ngăn ngừa các tác hại của gốc tự do, chống lão hóa da.
Sản phẩm từ Arkopharma cho hiệu quả vượt trội và an toàn, chính vì lẽ đó mà Arkopharma từng bước khẳng định vị thế của mình trong lòng người tiêu dùng.
Arkopharma Thương Hiệu Thực Phẩm Bảo Vệ Sức Khỏe Số 1 Tại Pháp, Dẫn Đầu Trong Liệu Pháp Điều Trị Bằng Thực Vật 100% Danh Mục Sản Phẩm Có Nguồn Gốc Thực Vật, Được Bộ Y Tế Pháp Công Nhận.3 LÝ DO NÊN BỔ SUNG TINH DẦU HOA LƯU LY
Tinh dầu hoa Lưu Ly có chứa hàm lượng GLA cao nhất so với dầu chiết xuất từ hạt khác, có công dụng kháng viêm, cân bằng nội tiết tố hiệu quả. Ngoài ra, tinh dầu hoa Lưu Ly còn được biết đến như một loại “thần dược” chuyên hỗ trợ điều trị các rối loạn về da như chàm da, viêm da tiết bã, viêm da thần kinh và viêm khớp dạng thấp. Thế nhưng hiện nay chưa có nhiều người biết đến công dụng của tinh dầu hoa này.

Dưới đây là 3 lý do bạn nên bổ sung tinh dầu hoa Lưu Ly mỗi ngày: Arkopharma

1. KHÁNG VIÊM MẠNH MẼ
Tinh dầu hoa Lưu Ly được biết đến là loài hoa có chứa hàm lượng lượng cao GLA. Đây là một axit béo đóng vai trò như một hormon trong cơ thể, giúp giảm viêm và hỗ trợ nhiều loại bệnh lý khác.
2. CÂN BẰNG NỘI TIẾT TỐ HIỆU QUẢ
Trong thời kỳ kinh nguyệt, cơ thể phụ nữ sẽ sản xuất ra các chất gây viêm gây đau nhức được gọi là prostaglandin. Trong tinh dầu hoa Lưu Ly có chứa GLA giúp giảm viêm mạnh mẽ, vì thế giúp giảm các triệu chứng đau và chuột rút trong thời điểm này. Ngoài ra còn giúp cân bằng nội tiết tố, hạn chế các tác hại của việc mất cân bằng hormon.
3. DƯỠNG ẨM SÂU
Ngoài ra, trong tinh dầu hoa Lưu Ly còn chứa hàm lượng cao LA giúp cấp ẩm sâu và xây dựng hàng rào bảo vệ da.
Arkopharma Thương Hiệu Thực Phẩm Bảo Vệ Sức Khỏe Số 1 Tại Pháp, Dẫn Đầu Trong Liệu Pháp Điều Trị Bằng Thực Vật 100% Danh Mục Sản Phẩm Có Nguồn Gốc Thực Vật, Được Bộ Y Tế Pháp Công Nhận.Để có làn da khỏe đẹp từ sâu bên trong đừng quên bổ sung tinh dầu hoa Lưu Ly mỗi ngày bạn nhé!
——————————

Arkopharma Thương Hiệu Thực Phẩm Bảo Vệ Sức Khỏe Số 1 Tại Pháp, Dẫn Đầu Trong Liệu Pháp Điều Trị Bằng Thực Vật 100% Danh Mục Sản Phẩm Có Nguồn Gốc Thực Vật, Được Bộ Y Tế Pháp Công Nhận.NẠP THÊM DƯỠNG CHẤT – DA KHỎE THÊM XINH Arkopharma

Ngoài những tác động từ ánh nắng mặt trời, khói bụi ô nhiễm… thì các tác nhân từ bên trong như mất cân bằng nội tiết tố cũng là nguyên nhân quan trọng khiến da khô ráp, chạy xệ, làm quá trình lão hóa da được đẩy nhanh kèm theo là một số biến chứng về da như: Thâm nám, mụn viêm….
Arkopharma Thương Hiệu Thực Phẩm Bảo Vệ Sức Khỏe Số 1 Tại Pháp, Dẫn Đầu Trong Liệu Pháp Điều Trị Bằng Thực Vật 100% Danh Mục Sản Phẩm Có Nguồn Gốc Thực Vật, Được Bộ Y Tế Pháp Công Nhận.Bổ sung dưỡng chất đường uống giúp cơ thể khỏe mạnh từ trong ra ngoài, giúp làn da tươi tắn, rạng rỡ và hạn chế các dấu hiệu lão hóa da.
𝐏𝐞𝐫𝐥𝐞𝐬 𝐃𝐞 𝐏𝐞𝐚𝐮- Viên uống đẹp da, cân bằng nội tiết tố số 1 tại Pháp
Arkopharma Thương Hiệu Thực Phẩm Bảo Vệ Sức Khỏe Số 1 Tại Pháp, Dẫn Đầu Trong Liệu Pháp Điều Trị Bằng Thực Vật 100% Danh Mục Sản Phẩm Có Nguồn Gốc Thực Vật, Được Bộ Y Tế Pháp Công Nhận.Có hàm lượng GLA cao (gấp 1,5 lần các sản phẩm cùng loại trên thị trường): Cho hiệu quả kháng viêm mạnh mẽ, cân bằng nội tiết tố cho da khỏe đẹp từ sâu bên trong.
Arkopharma Thương Hiệu Thực Phẩm Bảo Vệ Sức Khỏe Số 1 Tại Pháp, Dẫn Đầu Trong Liệu Pháp Điều Trị Bằng Thực Vật 100% Danh Mục Sản Phẩm Có Nguồn Gốc Thực Vật, Được Bộ Y Tế Pháp Công Nhận.520mg LA: Cấp ẩm tối ưu và hỗ trợ củng cố hàng rào bảo vệ da thêm khỏe mạnh.
Arkopharma Thương Hiệu Thực Phẩm Bảo Vệ Sức Khỏe Số 1 Tại Pháp, Dẫn Đầu Trong Liệu Pháp Điều Trị Bằng Thực Vật 100% Danh Mục Sản Phẩm Có Nguồn Gốc Thực Vật, Được Bộ Y Tế Pháp Công Nhận.20 mg Vitamin E: Cho hiệu quả chống lão hóa hiệu quả

Arkopharma Thương Hiệu Thực Phẩm Bảo Vệ Sức Khỏe Số 1 Tại Pháp, Dẫn Đầu Trong Liệu Pháp Điều Trị Bằng Thực Vật 100% Danh Mục Sản Phẩm Có Nguồn Gốc Thực Vật, Được Bộ Y Tế Pháp Công Nhận.SO SÁNH THÀNH PHẦN GLA CỦA TINH DẦU HOA LƯU LY VÀ HOA ANH THẢO Arkopharma

Để có làn da khỏe mạnh từ sâu bên trong, GLA đóng vai trò rất quan trọng. GLA là một loại axit béo đóng vai trò tương tự như hormon trong cơ thể, giúp ức chế quá trình viêm da.
Theo một nghiên cứu lâm sàng được thực hiện trên 29 tình nguyện viên, khi họ sử dụng 360mg GLA trong vòng 2 tháng, kết quả thu được:
– Giảm mất nước qua biểu bì 10%
– Giảm 100% các trường hợp ngứa
– Giảm từ 14% đến 42% cảm giác khô da khi tăng nồng độ GLA lên 70%
Để làn da luôn tươi khỏe, căng tràn sức sống việc bổ sung GLA mỗi ngày là điều cần thiết.
So sánh thành phần GLA có trong tinh dầu hoa Anh Thảo và hoa Lưu Ly:

Arkopharma Thương Hiệu Thực Phẩm Bảo Vệ Sức Khỏe Số 1 Tại Pháp, Dẫn Đầu Trong Liệu Pháp Điều Trị Bằng Thực Vật 100% Danh Mục Sản Phẩm Có Nguồn Gốc Thực Vật, Được Bộ Y Tế Pháp Công Nhận.Tinh dầu hoa Anh Thảo chứa 8-10% lượng GLA (Gamma Linolenic Acid) Arkopharma

Arkopharma Thương Hiệu Thực Phẩm Bảo Vệ Sức Khỏe Số 1 Tại Pháp, Dẫn Đầu Trong Liệu Pháp Điều Trị Bằng Thực Vật 100% Danh Mục Sản Phẩm Có Nguồn Gốc Thực Vật, Được Bộ Y Tế Pháp Công Nhận.Tinh dầu hoa Lưu Ly: chứa 17-28% GLA (Gamma linolenic acid). Đây là loại tinh dầu chứa hàm lượng GLA cao nhất so với các dầu hạt khác.
Từ nghiên cứu trên, chúng ta có thể thấy lượng GLA có trong hoa Lưu Ly cao gần gấp đôi hoa Anh Thảo. Vì thế, để bổ sung lượng GLA đủ cho cơ thể bạn nên cân nhắc lựa chọn sản phẩm có chứa tinh dầu hoa Lưu Ly. Và tuyệt vời hơn khi bạn sử dụng sản phẩm chứa đồng thời cả hai loại tinh dầu trên.
𝐏𝐞𝐫𝐥𝐞𝐬 𝐃𝐞 𝐏𝐞𝐚𝐮 𝐌𝐨𝐢𝐬𝐭𝐮𝐫𝐢𝐬𝐢𝐧𝐠 – Viên uống đẹp da hàng đầu tại Pháp.
– Có công thức độc quyền chứa đồng thời tinh dầu hoa Lưu Ly và hoa Anh Thảo cho hiệu quả dưỡng ẩm, cân bằng nội tiết tố vượt trội.
– Được làm 100% thiên nhiên an toàn cho sức khỏe người dùng, được công nhận bởi Bộ Y Tế Pháp
– Thương hiệu thực phẩm bảo vệ sức khỏe số 1 tại Pháp
(*Theo số liệu nghiên cứu thị trường về sản lượng bán ra bởi IQVIA tháng 10/2019)
——————————
Arkopharma FOR SUCCESS – ALL IN Arkopharma
——————————
Arkopharma Thương Hiệu Thực Phẩm Bảo Vệ Sức Khỏe Số 1 Tại Pháp, Dẫn Đầu Trong Liệu Pháp Điều Trị Bằng Thực Vật 100% Danh Mục Sản Phẩm Có Nguồn Gốc Thực Vật, Được Bộ Y Tế Pháp Công Nhận. GIAN HÀNG TMĐT Arkopharma: 

Viết một bình luận