Đã Có Sữa Dưỡng Ẩm Babycoccole Thật Lý Tưởng Cho Băn Khoăn Của Mẹ Đấy 1 Bạn Gấu Ý Màu Tím Này Đã Quá Quen Thuộc Với Những Làn Da Sữa Mỏng Manh Nhờ Độ An Toàn Và Lành Tính Cấp Ẩm Và Giữ Ẩm Hiệu Quả Suốt 48h Rồi.

Babycoccole Được nghiên cứu và phát triển từ năm 1971 bởi hệ thống phòng thí nghiệm của Betafarma – người tiên phong giới thiệu khái niệm về “thành phần thực vật tự nhiên” cho ngành mỹ phẩm trong thế kỷ qua. Tất cả sản phẩm của chúng tôi đều được lựa chọn từ các nông trại canh tác hữu cơ hàng đầu của thế giới, từ đó các thành phần tự nhiên được chiết xuất phục vụ cho sản xuất.

——————————
Babycoccole FOR SUCCESS – ALL IN Babycoccole
——————————
Đã Có Sữa Dưỡng Ẩm Babycoccole Thật Lý Tưởng Cho Băn Khoăn Của Mẹ Đấy 1 Bạn Gấu Ý Màu Tím Này Đã Quá Quen Thuộc Với Những Làn Da Sữa Mỏng Manh Nhờ Độ An Toàn Và Lành Tính Cấp Ẩm Và Giữ Ẩm Hiệu Quả Suốt 48h Rồi. GIAN HÀNG TMĐT Babycoccole: 
——————————

Hình thành thói quen bảo vệ răng miệng chắc khỏe cho bé ngay từ nhỏ với Bàn chải Babycoccole THẾ HỆ MỚI ngay nào!

——————————

Đã Có Sữa Dưỡng Ẩm Babycoccole Thật Lý Tưởng Cho Băn Khoăn Của Mẹ Đấy 1 Bạn Gấu Ý Màu Tím Này Đã Quá Quen Thuộc Với Những Làn Da Sữa Mỏng Manh Nhờ Độ An Toàn Và Lành Tính Cấp Ẩm Và Giữ Ẩm Hiệu Quả Suốt 48h Rồi. Bữa giờ dân tình xôn xao công nghệ AI. Mẹ cũng tiện thể test thử vài câu về Gấu Ý. Đúng là chả làm khó được AI, hỏi câu nào trả lời đúng chuẩn câu đó đây ạ.
Đã Có Sữa Dưỡng Ẩm Babycoccole Thật Lý Tưởng Cho Băn Khoăn Của Mẹ Đấy 1 Bạn Gấu Ý Màu Tím Này Đã Quá Quen Thuộc Với Những Làn Da Sữa Mỏng Manh Nhờ Độ An Toàn Và Lành Tính Cấp Ẩm Và Giữ Ẩm Hiệu Quả Suốt 48h Rồi. Dù kiểm tra bằng cách thức nào, các sản phẩm nhà Babycoccole luôn tự hào với thành phần tự nhiên và được chứng nhận an toàn đạt chuẩn châu Âu.
Đã Có Sữa Dưỡng Ẩm Babycoccole Thật Lý Tưởng Cho Băn Khoăn Của Mẹ Đấy 1 Bạn Gấu Ý Màu Tím Này Đã Quá Quen Thuộc Với Những Làn Da Sữa Mỏng Manh Nhờ Độ An Toàn Và Lành Tính Cấp Ẩm Và Giữ Ẩm Hiệu Quả Suốt 48h Rồi. Mời mẹ rinh Gấu Ý về nhà và cảm nhận trực tiếp hiệu quả vượt trội nha.
MÙA CÚM TRỞ LẠI
Gấu Ý lợi hại xuất chiêu
Đã Có Sữa Dưỡng Ẩm Babycoccole Thật Lý Tưởng Cho Băn Khoăn Của Mẹ Đấy 1 Bạn Gấu Ý Màu Tím Này Đã Quá Quen Thuộc Với Những Làn Da Sữa Mỏng Manh Nhờ Độ An Toàn Và Lành Tính Cấp Ẩm Và Giữ Ẩm Hiệu Quả Suốt 48h Rồi. Gấu Ý phán rằng, mẹ đang đau đầu vì bệnh cúm lắm đấy! Những ngày thời tiết thất thường gần đây mang theo nhiều virus và vi khuẩn trong không khí, dễ gây nên các bệnh về đường hô hấp cho trẻ.
Đã Có Sữa Dưỡng Ẩm Babycoccole Thật Lý Tưởng Cho Băn Khoăn Của Mẹ Đấy 1 Bạn Gấu Ý Màu Tím Này Đã Quá Quen Thuộc Với Những Làn Da Sữa Mỏng Manh Nhờ Độ An Toàn Và Lành Tính Cấp Ẩm Và Giữ Ẩm Hiệu Quả Suốt 48h Rồi. Để phòng cúm ngay từ đầu, mẹ có thể ưu tiên sử dụng các sản phẩm chăm sóc bảo vệ toàn diện cho bé yêu cùng Babycoccole:
– Bước 1: Tắm gội sạch khuẩn loại bỏ virus, vi khuẩn trên da tóc
– Bước 2: Tăng đề kháng, ngừa cảm cúm, cảm lạnh nhờ Kem nẻ và giữ ấm
Đã Có Sữa Dưỡng Ẩm Babycoccole Thật Lý Tưởng Cho Băn Khoăn Của Mẹ Đấy 1 Bạn Gấu Ý Màu Tím Này Đã Quá Quen Thuộc Với Những Làn Da Sữa Mỏng Manh Nhờ Độ An Toàn Và Lành Tính Cấp Ẩm Và Giữ Ẩm Hiệu Quả Suốt 48h Rồi. Ngoài ra, bố mẹ hãy tham khảo các lưu ý dưới đây để bé luôn khỏe, cả nhà an tâm nhé!
– Thường xuyên rửa tay cho trẻ bằng xà phòng, vệ sinh mắt, mũi, họng cho bé bằng nước muối sinh lý.
– Vệ sinh nhà cửa và làm sạch đồ chơi, các vật dụng bé tiếp xúc hàng ngày.
– Có chế độ ăn hợp lý cho trẻ, đảm bảo đủ dinh dưỡng và an toàn vệ sinh.
– Hạn chế cho bé đến nơi đông người, tiếp xúc với những người bị cúm để tránh lây lan.
Đã Có Sữa Dưỡng Ẩm Babycoccole Thật Lý Tưởng Cho Băn Khoăn Của Mẹ Đấy 1 Bạn Gấu Ý Màu Tím Này Đã Quá Quen Thuộc Với Những Làn Da Sữa Mỏng Manh Nhờ Độ An Toàn Và Lành Tính Cấp Ẩm Và Giữ Ẩm Hiệu Quả Suốt 48h Rồi. Cúm là bệnh truyền nhiễm mà cả người lớn và trẻ nhỏ đều có nguy cơ mắc phải, vì vậy bố mẹ hãy cùng giữ cho cơ thể thật khỏe mạnh để bảo vệ con nhé!
Mẫu Nhi – Đồng hành cùng mẹ, Nền tảng cho con

Đã Có Sữa Dưỡng Ẩm Babycoccole Thật Lý Tưởng Cho Băn Khoăn Của Mẹ Đấy 1 Bạn Gấu Ý Màu Tím Này Đã Quá Quen Thuộc Với Những Làn Da Sữa Mỏng Manh Nhờ Độ An Toàn Và Lành Tính Cấp Ẩm Và Giữ Ẩm Hiệu Quả Suốt 48h Rồi. Thân thương như chính cái tên, Mẫu Nhi tạo ra không gian mua sắm thân thiện, gần gũi và tiện lợi nhất cho mẹ.

Đã Có Sữa Dưỡng Ẩm Babycoccole Thật Lý Tưởng Cho Băn Khoăn Của Mẹ Đấy 1 Bạn Gấu Ý Màu Tím Này Đã Quá Quen Thuộc Với Những Làn Da Sữa Mỏng Manh Nhờ Độ An Toàn Và Lành Tính Cấp Ẩm Và Giữ Ẩm Hiệu Quả Suốt 48h Rồi. Từ thức ăn dặm, bỉm sữa đến các vật dụng trong nhà, mẹ đều có thể dễ dàng tìm tại cửa hàng xinh xắn với đội ngũ tư vấn nhiệt tình nhất.
Đã Có Sữa Dưỡng Ẩm Babycoccole Thật Lý Tưởng Cho Băn Khoăn Của Mẹ Đấy 1 Bạn Gấu Ý Màu Tím Này Đã Quá Quen Thuộc Với Những Làn Da Sữa Mỏng Manh Nhờ Độ An Toàn Và Lành Tính Cấp Ẩm Và Giữ Ẩm Hiệu Quả Suốt 48h Rồi. Biệt đội Gấu Ý cũng đã hội tụ đầy đủ trên các kệ hàng rồi đó mẹ. Dù có bất kỳ vấn đề về da tóc răng miệng, mẹ chắc chắn sẽ tìm được đáp án ưng ý nhất tại Mẫu Nhi nha.
Địa chỉ: 85A Lý Tự Trọng
353 Nguyễn Văn Cừ, Cần Thơ
Ken MomCare – Chăm sóc dịu lành từ tình yêu của mẹ
Đã Có Sữa Dưỡng Ẩm Babycoccole Thật Lý Tưởng Cho Băn Khoăn Của Mẹ Đấy 1 Bạn Gấu Ý Màu Tím Này Đã Quá Quen Thuộc Với Những Làn Da Sữa Mỏng Manh Nhờ Độ An Toàn Và Lành Tính Cấp Ẩm Và Giữ Ẩm Hiệu Quả Suốt 48h Rồi. Quận Tân Bình sao bỏ qua được địa chỉ mua sắm bỉm sữa uy tín Ken MomCare.
Đã Có Sữa Dưỡng Ẩm Babycoccole Thật Lý Tưởng Cho Băn Khoăn Của Mẹ Đấy 1 Bạn Gấu Ý Màu Tím Này Đã Quá Quen Thuộc Với Những Làn Da Sữa Mỏng Manh Nhờ Độ An Toàn Và Lành Tính Cấp Ẩm Và Giữ Ẩm Hiệu Quả Suốt 48h Rồi. Đặt chất lượng lên hàng đầu, các sản phẩm của nhà Ken cam kết nguồn gốc đạt chuẩn, bảo hành chính hãng và tư vấn 24/7.
Đã Có Sữa Dưỡng Ẩm Babycoccole Thật Lý Tưởng Cho Băn Khoăn Của Mẹ Đấy 1 Bạn Gấu Ý Màu Tím Này Đã Quá Quen Thuộc Với Những Làn Da Sữa Mỏng Manh Nhờ Độ An Toàn Và Lành Tính Cấp Ẩm Và Giữ Ẩm Hiệu Quả Suốt 48h Rồi. Đặc biệt, gửi gắm trong dịch vụ nhà Ken là tình yêu thương của mẹ, dịu lành và an toàn trong những ngày tháng đầu tiên.
Đã Có Sữa Dưỡng Ẩm Babycoccole Thật Lý Tưởng Cho Băn Khoăn Của Mẹ Đấy 1 Bạn Gấu Ý Màu Tím Này Đã Quá Quen Thuộc Với Những Làn Da Sữa Mỏng Manh Nhờ Độ An Toàn Và Lành Tính Cấp Ẩm Và Giữ Ẩm Hiệu Quả Suốt 48h Rồi. Bởi vậy, Gấu Ý được Ken MomCare tin chọn trên kệ hàng, nhờ sự đồng điệu trong tiêu chí và châm ngôn phát triển.

——————————

Du Xuân hân hoan – Chớ quên chăm da nẻ Đã Có Sữa Dưỡng Ẩm Babycoccole Thật Lý Tưởng Cho Băn Khoăn Của Mẹ Đấy 1 Bạn Gấu Ý Màu Tím Này Đã Quá Quen Thuộc Với Những Làn Da Sữa Mỏng Manh Nhờ Độ An Toàn Và Lành Tính Cấp Ẩm Và Giữ Ẩm Hiệu Quả Suốt 48h Rồi. Tung tăng du Xuân cùng gia đình sẽ càng thích thú khi em bé được tự do vui đùa trong những bộ váy áo xinh xắn.

Đã Có Sữa Dưỡng Ẩm Babycoccole Thật Lý Tưởng Cho Băn Khoăn Của Mẹ Đấy 1 Bạn Gấu Ý Màu Tím Này Đã Quá Quen Thuộc Với Những Làn Da Sữa Mỏng Manh Nhờ Độ An Toàn Và Lành Tính Cấp Ẩm Và Giữ Ẩm Hiệu Quả Suốt 48h Rồi. Nếu mẹ lo ngại bé dễ bị nẻ ngứa khi tiết trời hanh khô thì đừng quên trợ thủ Gấu Ý 3 tác động mẹ ơi.
Một thoa dịu êm vết nẻ
Hai thoa phòng ngừa mẩn ngứa
Ba thoa dưỡng ẩm mịn màng
Đã Có Sữa Dưỡng Ẩm Babycoccole Thật Lý Tưởng Cho Băn Khoăn Của Mẹ Đấy 1 Bạn Gấu Ý Màu Tím Này Đã Quá Quen Thuộc Với Những Làn Da Sữa Mỏng Manh Nhờ Độ An Toàn Và Lành Tính Cấp Ẩm Và Giữ Ẩm Hiệu Quả Suốt 48h Rồi. Chiến binh Kem nẻ và giữ ấm trấn thủ kiên cố hàng rào đề kháng da bé, để cả nhà ta yên tâm vui Xuân thật trọn vẹn mẹ nha.
HỨNG LỘC ĐẦU NĂM CÙNG GẤU Ý
Lì xì đến! Lì xì đến! Gấu Ý xin gửi đến các bạn nhỏ lì xì lời chúc ý nghĩa đầu năm.
Đã Có Sữa Dưỡng Ẩm Babycoccole Thật Lý Tưởng Cho Băn Khoăn Của Mẹ Đấy 1 Bạn Gấu Ý Màu Tím Này Đã Quá Quen Thuộc Với Những Làn Da Sữa Mỏng Manh Nhờ Độ An Toàn Và Lành Tính Cấp Ẩm Và Giữ Ẩm Hiệu Quả Suốt 48h Rồi. Lì xì Lộc Bình An, chúc con luôn khỏe mạnh
Đã Có Sữa Dưỡng Ẩm Babycoccole Thật Lý Tưởng Cho Băn Khoăn Của Mẹ Đấy 1 Bạn Gấu Ý Màu Tím Này Đã Quá Quen Thuộc Với Những Làn Da Sữa Mỏng Manh Nhờ Độ An Toàn Và Lành Tính Cấp Ẩm Và Giữ Ẩm Hiệu Quả Suốt 48h Rồi. Lì xì Lộc Chăm ngoan, phấn đấu học thành tài
Đã Có Sữa Dưỡng Ẩm Babycoccole Thật Lý Tưởng Cho Băn Khoăn Của Mẹ Đấy 1 Bạn Gấu Ý Màu Tím Này Đã Quá Quen Thuộc Với Những Làn Da Sữa Mỏng Manh Nhờ Độ An Toàn Và Lành Tính Cấp Ẩm Và Giữ Ẩm Hiệu Quả Suốt 48h Rồi. Lì xì Lộc Vâng lời, biết nghe lời mẹ dạy
Đã Có Sữa Dưỡng Ẩm Babycoccole Thật Lý Tưởng Cho Băn Khoăn Của Mẹ Đấy 1 Bạn Gấu Ý Màu Tím Này Đã Quá Quen Thuộc Với Những Làn Da Sữa Mỏng Manh Nhờ Độ An Toàn Và Lành Tính Cấp Ẩm Và Giữ Ẩm Hiệu Quả Suốt 48h Rồi. Lì xì Lộc Khôn lớn, trưởng thành đầy an yên
Hy vọng rằng, mỗi bạn nhỏ sẽ trở thành những thiên thần đáng yêu, mang đến niềm vui và yêu thương cho ông bà, ba mẹ và những người thân trong năm mới nhé.
CHÚC MỪNG NĂM MỚI – XUÂN QUÝ MÃO 2023
Đã Có Sữa Dưỡng Ẩm Babycoccole Thật Lý Tưởng Cho Băn Khoăn Của Mẹ Đấy 1 Bạn Gấu Ý Màu Tím Này Đã Quá Quen Thuộc Với Những Làn Da Sữa Mỏng Manh Nhờ Độ An Toàn Và Lành Tính Cấp Ẩm Và Giữ Ẩm Hiệu Quả Suốt 48h Rồi. Một mùa Xuân mới đã về trên quê hương Việt Nam tươi đẹp, ùa vào trong mỗi mái nhà, sưởi ấm trái tim của mỗi chúng ta.
Đã Có Sữa Dưỡng Ẩm Babycoccole Thật Lý Tưởng Cho Băn Khoăn Của Mẹ Đấy 1 Bạn Gấu Ý Màu Tím Này Đã Quá Quen Thuộc Với Những Làn Da Sữa Mỏng Manh Nhờ Độ An Toàn Và Lành Tính Cấp Ẩm Và Giữ Ẩm Hiệu Quả Suốt 48h Rồi. Babycoccole Vietnam xin gửi lời chúc VẠN SỰ NHƯ Ý – HẠNH PHÚC – AN KHANG đến toàn thể các gia đình.
Đã Có Sữa Dưỡng Ẩm Babycoccole Thật Lý Tưởng Cho Băn Khoăn Của Mẹ Đấy 1 Bạn Gấu Ý Màu Tím Này Đã Quá Quen Thuộc Với Những Làn Da Sữa Mỏng Manh Nhờ Độ An Toàn Và Lành Tính Cấp Ẩm Và Giữ Ẩm Hiệu Quả Suốt 48h Rồi. Đặc biệt, chúc các bạn sẽ có một năm trải nghiệm và khám phá với thật nhiều niềm vui và hoạt động ý nghĩa.
Đã Có Sữa Dưỡng Ẩm Babycoccole Thật Lý Tưởng Cho Băn Khoăn Của Mẹ Đấy 1 Bạn Gấu Ý Màu Tím Này Đã Quá Quen Thuộc Với Những Làn Da Sữa Mỏng Manh Nhờ Độ An Toàn Và Lành Tính Cấp Ẩm Và Giữ Ẩm Hiệu Quả Suốt 48h Rồi. Xin bật mí nho nhỏ, Gấu ý đã chuẩn bị rất nhiều các phần quà và chương trình ưu đãi hấp dẫn nhân dịp Tết đến Xuân về. Nhà ta cùng chờ đợi nha.
Đã Có Sữa Dưỡng Ẩm Babycoccole Thật Lý Tưởng Cho Băn Khoăn Của Mẹ Đấy 1 Bạn Gấu Ý Màu Tím Này Đã Quá Quen Thuộc Với Những Làn Da Sữa Mỏng Manh Nhờ Độ An Toàn Và Lành Tính Cấp Ẩm Và Giữ Ẩm Hiệu Quả Suốt 48h Rồi. Còn bây giờ, hãy thưởng thức khúc nhạc Xuân, tiếng pháo đầy háo hức, và chuẩn bị cho một năm mới đầy hạnh phúc và thành công nhé!

——————————

Một “Chạm” có ngay Travel Kits Gấu Ý Set Travel Kits vừa ra mắt đã được mẹ bỉm đón nhận nhiệt tình. Sự ủng hộ của mẹ đã tiếp thêm sức mạnh cho Gấu Ý tiếp tục phát triển thêm nhiều tiện ích sản phẩm hơn nữa.

Nhân dịp 2 tháng ra mắt, mẹ hãy cùng Gấu Ý điểm lại 3 lời nhắn nhủ độc nhất vô nhị cừ Travel Kits đặc biệt này nha:
Đã Có Sữa Dưỡng Ẩm Babycoccole Thật Lý Tưởng Cho Băn Khoăn Của Mẹ Đấy 1 Bạn Gấu Ý Màu Tím Này Đã Quá Quen Thuộc Với Những Làn Da Sữa Mỏng Manh Nhờ Độ An Toàn Và Lành Tính Cấp Ẩm Và Giữ Ẩm Hiệu Quả Suốt 48h Rồi. Chạm đủ đầy cho trọn bước chăm sóc
Đã Có Sữa Dưỡng Ẩm Babycoccole Thật Lý Tưởng Cho Băn Khoăn Của Mẹ Đấy 1 Bạn Gấu Ý Màu Tím Này Đã Quá Quen Thuộc Với Những Làn Da Sữa Mỏng Manh Nhờ Độ An Toàn Và Lành Tính Cấp Ẩm Và Giữ Ẩm Hiệu Quả Suốt 48h Rồi. Chạm tiện lợi du xuân thêm nhàn tênh
Đã Có Sữa Dưỡng Ẩm Babycoccole Thật Lý Tưởng Cho Băn Khoăn Của Mẹ Đấy 1 Bạn Gấu Ý Màu Tím Này Đã Quá Quen Thuộc Với Những Làn Da Sữa Mỏng Manh Nhờ Độ An Toàn Và Lành Tính Cấp Ẩm Và Giữ Ẩm Hiệu Quả Suốt 48h Rồi. Chạm an tâm lành tính từ thiên nhiên
3 “Chạm” dịu êm nhưng mang đến sự chăm sóc an toàn và tròn vẹn nhất dành cho các thiên thần nhỏ.
Giữ mãi những điểm chạm khó quên trong tuổi thơ của bé con cùng Gấu Ý mẹ nhé!
Đã Có Sữa Dưỡng Ẩm Babycoccole Thật Lý Tưởng Cho Băn Khoăn Của Mẹ Đấy 1 Bạn Gấu Ý Màu Tím Này Đã Quá Quen Thuộc Với Những Làn Da Sữa Mỏng Manh Nhờ Độ An Toàn Và Lành Tính Cấp Ẩm Và Giữ Ẩm Hiệu Quả Suốt 48h Rồi. THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ TẾT NGUYÊN ĐÁN 2023 Đã Có Sữa Dưỡng Ẩm Babycoccole Thật Lý Tưởng Cho Băn Khoăn Của Mẹ Đấy 1 Bạn Gấu Ý Màu Tím Này Đã Quá Quen Thuộc Với Những Làn Da Sữa Mỏng Manh Nhờ Độ An Toàn Và Lành Tính Cấp Ẩm Và Giữ Ẩm Hiệu Quả Suốt 48h Rồi.
Babycoccole Vietnam thông báo lịch nghỉ Tết Nguyên Đán – Xuân Quý Mão 2023 đến toàn thể ba mẹ và Quý Đối tác:
► Bắt đầu nghỉ từ 19/01 đến hết 26/01 (Tức 28 Tết đến mùng 5 Âm lịch)
► Hoạt động bình thường vào 27/01 (Tức mùng 6 âm lịch)
——————————

Đã Có Sữa Dưỡng Ẩm Babycoccole Thật Lý Tưởng Cho Băn Khoăn Của Mẹ Đấy 1 Bạn Gấu Ý Màu Tím Này Đã Quá Quen Thuộc Với Những Làn Da Sữa Mỏng Manh Nhờ Độ An Toàn Và Lành Tính Cấp Ẩm Và Giữ Ẩm Hiệu Quả Suốt 48h Rồi. Chúc toàn thể các gia đình và Quý Đối tác có một kỳ nghỉ ngập tràn niềm vui, hạnh phúc vẹn toàn bên những người thân yêu.

Đừng quên theo dõi Fanpage để cập nhật những ưu đãi Chào Xuân mới nhất từ Babycoccole nha.
[Góc Vui] Công thức nấu món ĐÊM 30 TẾT cho cả gia đình mình
Đã Có Sữa Dưỡng Ẩm Babycoccole Thật Lý Tưởng Cho Băn Khoăn Của Mẹ Đấy 1 Bạn Gấu Ý Màu Tím Này Đã Quá Quen Thuộc Với Những Làn Da Sữa Mỏng Manh Nhờ Độ An Toàn Và Lành Tính Cấp Ẩm Và Giữ Ẩm Hiệu Quả Suốt 48h Rồi. Giờ là lúc nhìn lại một năm cũ, tạm biệt những âu lo phiền toái, và đón chờ những điều mới tốt đẹp hơn.
Đã Có Sữa Dưỡng Ẩm Babycoccole Thật Lý Tưởng Cho Băn Khoăn Của Mẹ Đấy 1 Bạn Gấu Ý Màu Tím Này Đã Quá Quen Thuộc Với Những Làn Da Sữa Mỏng Manh Nhờ Độ An Toàn Và Lành Tính Cấp Ẩm Và Giữ Ẩm Hiệu Quả Suốt 48h Rồi. Một món quà động viên Gấu Ý Babycoccole gửi tặng đến tất cả gia đình trong những ngày Tất niên bộn bề.
Đã Có Sữa Dưỡng Ẩm Babycoccole Thật Lý Tưởng Cho Băn Khoăn Của Mẹ Đấy 1 Bạn Gấu Ý Màu Tím Này Đã Quá Quen Thuộc Với Những Làn Da Sữa Mỏng Manh Nhờ Độ An Toàn Và Lành Tính Cấp Ẩm Và Giữ Ẩm Hiệu Quả Suốt 48h Rồi. Hãy thả lỏng, thư giãn và luôn lạc quan, vì cuộc sống phía trước còn thật nhiều yêu thương đó.
Đã Có Sữa Dưỡng Ẩm Babycoccole Thật Lý Tưởng Cho Băn Khoăn Của Mẹ Đấy 1 Bạn Gấu Ý Màu Tím Này Đã Quá Quen Thuộc Với Những Làn Da Sữa Mỏng Manh Nhờ Độ An Toàn Và Lành Tính Cấp Ẩm Và Giữ Ẩm Hiệu Quả Suốt 48h Rồi. Chúc cả nhà một năm mới vui vẻ và an yên.v
Mẹ đã chọn được quà Tết cho bé yêu?
Đã Có Sữa Dưỡng Ẩm Babycoccole Thật Lý Tưởng Cho Băn Khoăn Của Mẹ Đấy 1 Bạn Gấu Ý Màu Tím Này Đã Quá Quen Thuộc Với Những Làn Da Sữa Mỏng Manh Nhờ Độ An Toàn Và Lành Tính Cấp Ẩm Và Giữ Ẩm Hiệu Quả Suốt 48h Rồi. Tết đến Xuân về, ngoài những bộ áo mới, nhưng phong bao lì xì, món quà sức khoẻ cũng được ba mẹ săn đón dành tặng bé yêu.
Đã Có Sữa Dưỡng Ẩm Babycoccole Thật Lý Tưởng Cho Băn Khoăn Của Mẹ Đấy 1 Bạn Gấu Ý Màu Tím Này Đã Quá Quen Thuộc Với Những Làn Da Sữa Mỏng Manh Nhờ Độ An Toàn Và Lành Tính Cấp Ẩm Và Giữ Ẩm Hiệu Quả Suốt 48h Rồi. Gấu Ý ấp ủ set Travel Kits phiên bản Xuân Quý Mão 2023
Đã Có Sữa Dưỡng Ẩm Babycoccole Thật Lý Tưởng Cho Băn Khoăn Của Mẹ Đấy 1 Bạn Gấu Ý Màu Tím Này Đã Quá Quen Thuộc Với Những Làn Da Sữa Mỏng Manh Nhờ Độ An Toàn Và Lành Tính Cấp Ẩm Và Giữ Ẩm Hiệu Quả Suốt 48h Rồi. Set Travel Kits B1 gồm Sữa tắm gội 30ml, Sữa dưỡng ẩm 30ml, Kem đánh răng 30ml và Nước hoa 5ml chỉ với 179.000đ (tiết kiệm 50.000đ)
Đã Có Sữa Dưỡng Ẩm Babycoccole Thật Lý Tưởng Cho Băn Khoăn Của Mẹ Đấy 1 Bạn Gấu Ý Màu Tím Này Đã Quá Quen Thuộc Với Những Làn Da Sữa Mỏng Manh Nhờ Độ An Toàn Và Lành Tính Cấp Ẩm Và Giữ Ẩm Hiệu Quả Suốt 48h Rồi. Set Travel Kits B2 gồm Sữa tắm gộii 30ml, Sữa dưỡng ẩm 30ml, Phấn rôm nước 30ml và Nước hoa 5ml chỉ với 159.000đ (tiết kiệm 50.000đ)
Đã Có Sữa Dưỡng Ẩm Babycoccole Thật Lý Tưởng Cho Băn Khoăn Của Mẹ Đấy 1 Bạn Gấu Ý Màu Tím Này Đã Quá Quen Thuộc Với Những Làn Da Sữa Mỏng Manh Nhờ Độ An Toàn Và Lành Tính Cấp Ẩm Và Giữ Ẩm Hiệu Quả Suốt 48h Rồi. Mua 3 tặng 1 Kem ngừa rạn trước và sau sinh 30ml

Đã Có Sữa Dưỡng Ẩm Babycoccole Thật Lý Tưởng Cho Băn Khoăn Của Mẹ Đấy 1 Bạn Gấu Ý Màu Tím Này Đã Quá Quen Thuộc Với Những Làn Da Sữa Mỏng Manh Nhờ Độ An Toàn Và Lành Tính Cấp Ẩm Và Giữ Ẩm Hiệu Quả Suốt 48h Rồi. Từng set quà thay Gấu Ý gửi lời nhắn nhủ Bình An đồng hành cùng mọi gia đình trong những chuyến đi và những hành trình phía trước.

Đã Có Sữa Dưỡng Ẩm Babycoccole Thật Lý Tưởng Cho Băn Khoăn Của Mẹ Đấy 1 Bạn Gấu Ý Màu Tím Này Đã Quá Quen Thuộc Với Những Làn Da Sữa Mỏng Manh Nhờ Độ An Toàn Và Lành Tính Cấp Ẩm Và Giữ Ẩm Hiệu Quả Suốt 48h Rồi. Travel Kits Gấu Ý đã có mặt sẵn sàng trên mọi nẻo đường hình chữ S, với các hình thức mua sắm online và trực tiếp tại các đại lý trên toàn quốc.
Đã Có Sữa Dưỡng Ẩm Babycoccole Thật Lý Tưởng Cho Băn Khoăn Của Mẹ Đấy 1 Bạn Gấu Ý Màu Tím Này Đã Quá Quen Thuộc Với Những Làn Da Sữa Mỏng Manh Nhờ Độ An Toàn Và Lành Tính Cấp Ẩm Và Giữ Ẩm Hiệu Quả Suốt 48h Rồi. Mời mẹ ghé qua và mang về món quà ý nghĩa cho bé yêu nha.
Hello Con – Thay mẹ gửi ngàn lời nhắn
Đã Có Sữa Dưỡng Ẩm Babycoccole Thật Lý Tưởng Cho Băn Khoăn Của Mẹ Đấy 1 Bạn Gấu Ý Màu Tím Này Đã Quá Quen Thuộc Với Những Làn Da Sữa Mỏng Manh Nhờ Độ An Toàn Và Lành Tính Cấp Ẩm Và Giữ Ẩm Hiệu Quả Suốt 48h Rồi. Mừng con đến với thế giới, mẹ luôn ưu tiên những điều tuyệt vời và an toàn nhất. Hello Con giúp mẹ thay lời yêu thương, giữ trọn tâm tình trong từng sản phẩm.
Đã Có Sữa Dưỡng Ẩm Babycoccole Thật Lý Tưởng Cho Băn Khoăn Của Mẹ Đấy 1 Bạn Gấu Ý Màu Tím Này Đã Quá Quen Thuộc Với Những Làn Da Sữa Mỏng Manh Nhờ Độ An Toàn Và Lành Tính Cấp Ẩm Và Giữ Ẩm Hiệu Quả Suốt 48h Rồi. Với không gian mua sắm rộng rãi, cung cấp đầy đủ các sản phẩm của Gấu Ý Babycoccole, giúp ba mẹ dễ dàng lựa chọn sản phẩm.
Đã Có Sữa Dưỡng Ẩm Babycoccole Thật Lý Tưởng Cho Băn Khoăn Của Mẹ Đấy 1 Bạn Gấu Ý Màu Tím Này Đã Quá Quen Thuộc Với Những Làn Da Sữa Mỏng Manh Nhờ Độ An Toàn Và Lành Tính Cấp Ẩm Và Giữ Ẩm Hiệu Quả Suốt 48h Rồi. Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, được đào tạo chuyên sâu, am hiểu nhu cầu của khách hàng và luôn sẵn sàng hỗ trợ mỗi khi ba mẹ cần.
Đã Có Sữa Dưỡng Ẩm Babycoccole Thật Lý Tưởng Cho Băn Khoăn Của Mẹ Đấy 1 Bạn Gấu Ý Màu Tím Này Đã Quá Quen Thuộc Với Những Làn Da Sữa Mỏng Manh Nhờ Độ An Toàn Và Lành Tính Cấp Ẩm Và Giữ Ẩm Hiệu Quả Suốt 48h Rồi. Nếu ba mẹ đang tìm kiếm shop bán đồ sơ sinh đa dạng, chất lượng thì đừng bỏ qua Hello Con nhé.
Da mềm hết nẻ – Ấm áp ngày đông
Đã Có Sữa Dưỡng Ẩm Babycoccole Thật Lý Tưởng Cho Băn Khoăn Của Mẹ Đấy 1 Bạn Gấu Ý Màu Tím Này Đã Quá Quen Thuộc Với Những Làn Da Sữa Mỏng Manh Nhờ Độ An Toàn Và Lành Tính Cấp Ẩm Và Giữ Ẩm Hiệu Quả Suốt 48h Rồi. Mẹ đừng chủ quan khi thời tiết ấm lên đôi chút. Sự thay đổi nóng lạnh bất thường khiến hàng rào đề kháng của bé dễ bị gió lạnh tấn công và da dễ dàng mất nước, xuất hiện tình trạng nẻ da mẩn ngứa.
Đã Có Sữa Dưỡng Ẩm Babycoccole Thật Lý Tưởng Cho Băn Khoăn Của Mẹ Đấy 1 Bạn Gấu Ý Màu Tím Này Đã Quá Quen Thuộc Với Những Làn Da Sữa Mỏng Manh Nhờ Độ An Toàn Và Lành Tính Cấp Ẩm Và Giữ Ẩm Hiệu Quả Suốt 48h Rồi. Vậy nên lúc nào tủ đồ của bé cũng có Kem nẻ và giữ ấm Gấu Ý.
Đã Có Sữa Dưỡng Ẩm Babycoccole Thật Lý Tưởng Cho Băn Khoăn Của Mẹ Đấy 1 Bạn Gấu Ý Màu Tím Này Đã Quá Quen Thuộc Với Những Làn Da Sữa Mỏng Manh Nhờ Độ An Toàn Và Lành Tính Cấp Ẩm Và Giữ Ẩm Hiệu Quả Suốt 48h Rồi. Điểm đặc biệt của Gấu Ý là chiết xuất Kẽm Oxit và Hoa cúc giảm viêm, ngăn ngừa kích ứng từ gió lạnh, ngăn ngừa điều trị nẻ, mẩn ngứa khô da
Đã Có Sữa Dưỡng Ẩm Babycoccole Thật Lý Tưởng Cho Băn Khoăn Của Mẹ Đấy 1 Bạn Gấu Ý Màu Tím Này Đã Quá Quen Thuộc Với Những Làn Da Sữa Mỏng Manh Nhờ Độ An Toàn Và Lành Tính Cấp Ẩm Và Giữ Ẩm Hiệu Quả Suốt 48h Rồi. Các chuyên gia cũng khuyên dùng bạn Gấu Ý để dưỡng ẩm và giữ ấm đồng thời, do được nghiên cứu từ các thành phần tự nhiên nuôi dưỡng da như sáp ong, betaine, Vitamin…
Đã Có Sữa Dưỡng Ẩm Babycoccole Thật Lý Tưởng Cho Băn Khoăn Của Mẹ Đấy 1 Bạn Gấu Ý Màu Tím Này Đã Quá Quen Thuộc Với Những Làn Da Sữa Mỏng Manh Nhờ Độ An Toàn Và Lành Tính Cấp Ẩm Và Giữ Ẩm Hiệu Quả Suốt 48h Rồi. Công dụng 3in1 quá tuyệt vời của Gấu Ý đã đủ làm mẹ tuyển chọn trợ lý ưu tú này chưa nhỉ?

——————————

MẸ ĐÃ HIỂU HẾT VỀ LÀN DA SỮA MỎNG MANH

Đã Có Sữa Dưỡng Ẩm Babycoccole Thật Lý Tưởng Cho Băn Khoăn Của Mẹ Đấy 1 Bạn Gấu Ý Màu Tím Này Đã Quá Quen Thuộc Với Những Làn Da Sữa Mỏng Manh Nhờ Độ An Toàn Và Lành Tính Cấp Ẩm Và Giữ Ẩm Hiệu Quả Suốt 48h Rồi. Da trẻ sơ sinh rất non nớt và nhạy cảm, hệ miễn dịch còn chưa hoàn thiện đầy đủ nên khả năng hấp thụ qua da rất cao. Đây là nguyên nhân khiến trẻ dễ bị nhiễm khuẩn, nhiễm độc từ môi trường xung quanh khi tiếp xúc.
Đã Có Sữa Dưỡng Ẩm Babycoccole Thật Lý Tưởng Cho Băn Khoăn Của Mẹ Đấy 1 Bạn Gấu Ý Màu Tím Này Đã Quá Quen Thuộc Với Những Làn Da Sữa Mỏng Manh Nhờ Độ An Toàn Và Lành Tính Cấp Ẩm Và Giữ Ẩm Hiệu Quả Suốt 48h Rồi. Là một thương hiệu số 1 nước Ý về các sản phẩm dành cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ, Babycoccole luôn hướng tới sự bảo vệ an toàn cho bé yêu một cách tự nhiên nhất.
Đã Có Sữa Dưỡng Ẩm Babycoccole Thật Lý Tưởng Cho Băn Khoăn Của Mẹ Đấy 1 Bạn Gấu Ý Màu Tím Này Đã Quá Quen Thuộc Với Những Làn Da Sữa Mỏng Manh Nhờ Độ An Toàn Và Lành Tính Cấp Ẩm Và Giữ Ẩm Hiệu Quả Suốt 48h Rồi. Khiên chắn Kem dưỡng ẩm nhà Gấu Ý có đến 3 tính năng ngăn cách sự tiếp xúc của da sữa và các vi khuân gây bệnh đó:
– Giữ và dưỡng ẩm cho da bé từ hạnh nhân và yến mạch
– Làm dịu da, giảm viêm ngứa và kháng viêm trên bề mặt da với chiết xuất hạt dẻ ngựa, cây đậu chổi và hoa cúc hữu cơ
– Tạo một lớp hàng rào bảo vệ da nhờ sáp ong
Đã Có Sữa Dưỡng Ẩm Babycoccole Thật Lý Tưởng Cho Băn Khoăn Của Mẹ Đấy 1 Bạn Gấu Ý Màu Tím Này Đã Quá Quen Thuộc Với Những Làn Da Sữa Mỏng Manh Nhờ Độ An Toàn Và Lành Tính Cấp Ẩm Và Giữ Ẩm Hiệu Quả Suốt 48h Rồi. Có trong tay một bảo bối đề kháng thần kỳ như này, mẹ hãy ưu tiên sử dụng kem dưỡng ẩm sau khi tắm để mang lại hiệu quả tốt nhất cho bé nhé.

CHỌN DƯỠNG ẨM NÀO DÙNG ĐƯỢC CHO CẢ GIA ĐÌNH?

Đã Có Sữa Dưỡng Ẩm Babycoccole Thật Lý Tưởng Cho Băn Khoăn Của Mẹ Đấy 1 Bạn Gấu Ý Màu Tím Này Đã Quá Quen Thuộc Với Những Làn Da Sữa Mỏng Manh Nhờ Độ An Toàn Và Lành Tính Cấp Ẩm Và Giữ Ẩm Hiệu Quả Suốt 48h Rồi. Mẹ có đau đầu khi chọn lựa mãi không được loại dưỡng ẩm phù hợp với cả làn da bé yêu và các thành viên khác.
 
Đã Có Sữa Dưỡng Ẩm Babycoccole Thật Lý Tưởng Cho Băn Khoăn Của Mẹ Đấy 1 Bạn Gấu Ý Màu Tím Này Đã Quá Quen Thuộc Với Những Làn Da Sữa Mỏng Manh Nhờ Độ An Toàn Và Lành Tính Cấp Ẩm Và Giữ Ẩm Hiệu Quả Suốt 48h Rồi. Nhưng 1 bí kíp mà các chuyên gia khuyên dùng là Sữa dưỡng ẩm có thể phù hợp với mọi loại da, từ mẹ bầu cho đến người lớn để phòng ngừa viêm ngừa và hanh khô khó chịu.
Đã Có Sữa Dưỡng Ẩm Babycoccole Thật Lý Tưởng Cho Băn Khoăn Của Mẹ Đấy 1 Bạn Gấu Ý Màu Tím Này Đã Quá Quen Thuộc Với Những Làn Da Sữa Mỏng Manh Nhờ Độ An Toàn Và Lành Tính Cấp Ẩm Và Giữ Ẩm Hiệu Quả Suốt 48h Rồi. Mời cả gia đình cùng trải nghiệm nha.
RA MẮT BÀN CHẢI BABYCOCCOLE THẾ HỆ MỚI
Những chiếc bàn chải rất quan trọng hỗ trợ làm sạch, loại bỏ vi khẩn và cặn bám thức ăn để răng chắc khỏe, không bị sâu trong quá trình chăm sóc răng miệng.
Bàn chải Babycoccole THẾ HỆ MỚI là giải pháp tối ưu và hoàn hảo được mẹ lựa chọn cho bé từ 6 – 36 tháng.
Đã Có Sữa Dưỡng Ẩm Babycoccole Thật Lý Tưởng Cho Băn Khoăn Của Mẹ Đấy 1 Bạn Gấu Ý Màu Tím Này Đã Quá Quen Thuộc Với Những Làn Da Sữa Mỏng Manh Nhờ Độ An Toàn Và Lành Tính Cấp Ẩm Và Giữ Ẩm Hiệu Quả Suốt 48h Rồi. Nâng cấp cấu tạo phần lông bàn chải khác biệt giúp bé bảo vệ răng một cách tốt nhất.
Đã Có Sữa Dưỡng Ẩm Babycoccole Thật Lý Tưởng Cho Băn Khoăn Của Mẹ Đấy 1 Bạn Gấu Ý Màu Tím Này Đã Quá Quen Thuộc Với Những Làn Da Sữa Mỏng Manh Nhờ Độ An Toàn Và Lành Tính Cấp Ẩm Và Giữ Ẩm Hiệu Quả Suốt 48h Rồi. SIÊU MỀM từ sợi tổng hợp cao cấp, không làm tổn thương răng miệng.
Đã Có Sữa Dưỡng Ẩm Babycoccole Thật Lý Tưởng Cho Băn Khoăn Của Mẹ Đấy 1 Bạn Gấu Ý Màu Tím Này Đã Quá Quen Thuộc Với Những Làn Da Sữa Mỏng Manh Nhờ Độ An Toàn Và Lành Tính Cấp Ẩm Và Giữ Ẩm Hiệu Quả Suốt 48h Rồi. SIÊU MẢNH có tính đàn hồi và bền bỉ cao, giúp làm sạch hơn tận nơi khó tiếp cận nhất như kẽ răng và giảm thiểu mài mòn và nhanh lấy đi cặn thừa.
Đã Có Sữa Dưỡng Ẩm Babycoccole Thật Lý Tưởng Cho Băn Khoăn Của Mẹ Đấy 1 Bạn Gấu Ý Màu Tím Này Đã Quá Quen Thuộc Với Những Làn Da Sữa Mỏng Manh Nhờ Độ An Toàn Và Lành Tính Cấp Ẩm Và Giữ Ẩm Hiệu Quả Suốt 48h Rồi. Đầu bàn chải thuôn tròn, không làm đau/xước hàm bé
Đã Có Sữa Dưỡng Ẩm Babycoccole Thật Lý Tưởng Cho Băn Khoăn Của Mẹ Đấy 1 Bạn Gấu Ý Màu Tím Này Đã Quá Quen Thuộc Với Những Làn Da Sữa Mỏng Manh Nhờ Độ An Toàn Và Lành Tính Cấp Ẩm Và Giữ Ẩm Hiệu Quả Suốt 48h Rồi. Tay cầm phủ silicon giúp bé cầm nắm thật dễ dàng
Đã Có Sữa Dưỡng Ẩm Babycoccole Thật Lý Tưởng Cho Băn Khoăn Của Mẹ Đấy 1 Bạn Gấu Ý Màu Tím Này Đã Quá Quen Thuộc Với Những Làn Da Sữa Mỏng Manh Nhờ Độ An Toàn Và Lành Tính Cấp Ẩm Và Giữ Ẩm Hiệu Quả Suốt 48h Rồi. Phần nối thiết kế eo tròn rộng tạo thêm điểm tiếp xúc cho bé nắm chắc khi tập chải
Đã Có Sữa Dưỡng Ẩm Babycoccole Thật Lý Tưởng Cho Băn Khoăn Của Mẹ Đấy 1 Bạn Gấu Ý Màu Tím Này Đã Quá Quen Thuộc Với Những Làn Da Sữa Mỏng Manh Nhờ Độ An Toàn Và Lành Tính Cấp Ẩm Và Giữ Ẩm Hiệu Quả Suốt 48h Rồi. Đa dạng lựa chọn màu sắc theo sở thích bé yêu
——————————

CÙNG BÉ BABY TRÀ SỮA TẬP CHẢI RĂNG XINH Đã Có Sữa Dưỡng Ẩm Babycoccole Thật Lý Tưởng Cho Băn Khoăn Của Mẹ Đấy 1 Bạn Gấu Ý Màu Tím Này Đã Quá Quen Thuộc Với Những Làn Da Sữa Mỏng Manh Nhờ Độ An Toàn Và Lành Tính Cấp Ẩm Và Giữ Ẩm Hiệu Quả Suốt 48h Rồi. Thói quen của mỗi em bé được hình thành từ chính cuộc sống hàng ngày.

Đã Có Sữa Dưỡng Ẩm Babycoccole Thật Lý Tưởng Cho Băn Khoăn Của Mẹ Đấy 1 Bạn Gấu Ý Màu Tím Này Đã Quá Quen Thuộc Với Những Làn Da Sữa Mỏng Manh Nhờ Độ An Toàn Và Lành Tính Cấp Ẩm Và Giữ Ẩm Hiệu Quả Suốt 48h Rồi. Đơn giản như việc chải răng Sáng – Tối không chỉ rèn luyện cho bé tính kiên trì, lòng kiên nhẫn, mà còn là thói quen cần thiết đi cùng con suốt hành trình lớn khôn.
Đã Có Sữa Dưỡng Ẩm Babycoccole Thật Lý Tưởng Cho Băn Khoăn Của Mẹ Đấy 1 Bạn Gấu Ý Màu Tím Này Đã Quá Quen Thuộc Với Những Làn Da Sữa Mỏng Manh Nhờ Độ An Toàn Và Lành Tính Cấp Ẩm Và Giữ Ẩm Hiệu Quả Suốt 48h Rồi. Hàm răng trắng khoẻ mang đến nụ cười xinh, giúp con tự tin hơn trong cuộc sống sau này.
Đã Có Sữa Dưỡng Ẩm Babycoccole Thật Lý Tưởng Cho Băn Khoăn Của Mẹ Đấy 1 Bạn Gấu Ý Màu Tím Này Đã Quá Quen Thuộc Với Những Làn Da Sữa Mỏng Manh Nhờ Độ An Toàn Và Lành Tính Cấp Ẩm Và Giữ Ẩm Hiệu Quả Suốt 48h Rồi. Mẹ bé Baby Trà Sữa có cách thật hay để bé ý thức tập chải răng đó. Cùng khám phá với Gấu Ý trong video dưới đây nha!
Nguồn: Tiktok Baby Trà Sữa
Đã Có Sữa Dưỡng Ẩm Babycoccole Thật Lý Tưởng Cho Băn Khoăn Của Mẹ Đấy 1 Bạn Gấu Ý Màu Tím Này Đã Quá Quen Thuộc Với Những Làn Da Sữa Mỏng Manh Nhờ Độ An Toàn Và Lành Tính Cấp Ẩm Và Giữ Ẩm Hiệu Quả Suốt 48h Rồi. BABYCOCCOLE VIETNAM THÔNG BÁO THỜI GIAN NGHỈ TẾT DƯƠNG LỊCH 2023 Đã Có Sữa Dưỡng Ẩm Babycoccole Thật Lý Tưởng Cho Băn Khoăn Của Mẹ Đấy 1 Bạn Gấu Ý Màu Tím Này Đã Quá Quen Thuộc Với Những Làn Da Sữa Mỏng Manh Nhờ Độ An Toàn Và Lành Tính Cấp Ẩm Và Giữ Ẩm Hiệu Quả Suốt 48h Rồi.
Đã Có Sữa Dưỡng Ẩm Babycoccole Thật Lý Tưởng Cho Băn Khoăn Của Mẹ Đấy 1 Bạn Gấu Ý Màu Tím Này Đã Quá Quen Thuộc Với Những Làn Da Sữa Mỏng Manh Nhờ Độ An Toàn Và Lành Tính Cấp Ẩm Và Giữ Ẩm Hiệu Quả Suốt 48h Rồi. Thân gửi ba mẹ và Quý đối tác,
Babycoccole Vienam xin gửi LỊCH NGHỈ TẾT DƯƠNG LỊCH như sau:
Đã Có Sữa Dưỡng Ẩm Babycoccole Thật Lý Tưởng Cho Băn Khoăn Của Mẹ Đấy 1 Bạn Gấu Ý Màu Tím Này Đã Quá Quen Thuộc Với Những Làn Da Sữa Mỏng Manh Nhờ Độ An Toàn Và Lành Tính Cấp Ẩm Và Giữ Ẩm Hiệu Quả Suốt 48h Rồi. Thời gian nghỉ: Từ Chủ Nhật, ngày 1/1 đến hết thứ Hai ngày 2/1/2023
Đã Có Sữa Dưỡng Ẩm Babycoccole Thật Lý Tưởng Cho Băn Khoăn Của Mẹ Đấy 1 Bạn Gấu Ý Màu Tím Này Đã Quá Quen Thuộc Với Những Làn Da Sữa Mỏng Manh Nhờ Độ An Toàn Và Lành Tính Cấp Ẩm Và Giữ Ẩm Hiệu Quả Suốt 48h Rồi. Thời gian hoạt động trở lại: Thứ Ba, ngày 3/1/2023
Đã Có Sữa Dưỡng Ẩm Babycoccole Thật Lý Tưởng Cho Băn Khoăn Của Mẹ Đấy 1 Bạn Gấu Ý Màu Tím Này Đã Quá Quen Thuộc Với Những Làn Da Sữa Mỏng Manh Nhờ Độ An Toàn Và Lành Tính Cấp Ẩm Và Giữ Ẩm Hiệu Quả Suốt 48h Rồi. Babycoccole Vietnam kính chúc các gia đình và Quý đối tác một năm mới thật nhiều sức khỏe, bình an, may mắn và hạnh phúc.
HÀNH TRÌNH 2022

PHỦ “XANH” CHỮ S – LAN TỎA YÊU THƯƠNG

Đã Có Sữa Dưỡng Ẩm Babycoccole Thật Lý Tưởng Cho Băn Khoăn Của Mẹ Đấy 1 Bạn Gấu Ý Màu Tím Này Đã Quá Quen Thuộc Với Những Làn Da Sữa Mỏng Manh Nhờ Độ An Toàn Và Lành Tính Cấp Ẩm Và Giữ Ẩm Hiệu Quả Suốt 48h Rồi. Một năm 2022 trôi qua với thật nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau. Có khoảng thời gian cả nhà ta cùng đương đầu dịch bệnh, cũng có những ngày nắng ấm cùng nhau vui chơi dã ngoại, và chẳng thể thiếu được mùa mưa cùng ấp ôm trong căn nhà ấm áp.
Đã Có Sữa Dưỡng Ẩm Babycoccole Thật Lý Tưởng Cho Băn Khoăn Của Mẹ Đấy 1 Bạn Gấu Ý Màu Tím Này Đã Quá Quen Thuộc Với Những Làn Da Sữa Mỏng Manh Nhờ Độ An Toàn Và Lành Tính Cấp Ẩm Và Giữ Ẩm Hiệu Quả Suốt 48h Rồi. Dù ở bất kỳ hoàn cảnh nào, biệt đội Gấu Ý cũng luôn ở bên và chia sẻ những kỷ niệm khó quên của ba mẹ và các bé. Những nụ cười vui tươi, những gương mặt rạng rỡ và những cái gật đầu an yên chính là món quà lớn nhất tiếp thêm động lực cho nhà Gấu tiếp tục cố gắng mỗi ngày.
Đã Có Sữa Dưỡng Ẩm Babycoccole Thật Lý Tưởng Cho Băn Khoăn Của Mẹ Đấy 1 Bạn Gấu Ý Màu Tím Này Đã Quá Quen Thuộc Với Những Làn Da Sữa Mỏng Manh Nhờ Độ An Toàn Và Lành Tính Cấp Ẩm Và Giữ Ẩm Hiệu Quả Suốt 48h Rồi. Cám ơn hàng triệu gia đình Việt Nam, vì đã tin tưởng, lựa chọn và chung tay mang màu “Xanh” Gấu Ý lan tỏa đến khắp mọi miền đất nước. Hành trình phủ “Xanh” có thể tĩnh lặng, có thể rộn vang, nhưng chắc chắn là niềm tin bất biến, là lời cam kết vững vàng về chất lượng sản phẩm và dịch vụ của Babycoccole Vietnam theo năm tháng.
Đã Có Sữa Dưỡng Ẩm Babycoccole Thật Lý Tưởng Cho Băn Khoăn Của Mẹ Đấy 1 Bạn Gấu Ý Màu Tím Này Đã Quá Quen Thuộc Với Những Làn Da Sữa Mỏng Manh Nhờ Độ An Toàn Và Lành Tính Cấp Ẩm Và Giữ Ẩm Hiệu Quả Suốt 48h Rồi. Xin chân thành cảm ơn hàng triệu gia đình Việt đã gửi gắm món quà yêu thương nhất – sức khỏe của bé yêu đến với Babycoccole Vietnam.
Đã Có Sữa Dưỡng Ẩm Babycoccole Thật Lý Tưởng Cho Băn Khoăn Của Mẹ Đấy 1 Bạn Gấu Ý Màu Tím Này Đã Quá Quen Thuộc Với Những Làn Da Sữa Mỏng Manh Nhờ Độ An Toàn Và Lành Tính Cấp Ẩm Và Giữ Ẩm Hiệu Quả Suốt 48h Rồi. Cùng nhìn lại 2022 với con số 55/63 tỉnh thành Gấu Ý đã dừng chân, chúng ta tiếp tục hướng đến một hành trình mới, mang theo những hy vọng mới, những kỳ tích lớn lao hơn của đội ngũ Babycococcole.

——————————

QÚY MÃO KHAI XUÂN – LỘC MAY CUNG CHÚC ️Đã Có Sữa Dưỡng Ẩm Babycoccole Thật Lý Tưởng Cho Băn Khoăn Của Mẹ Đấy 1 Bạn Gấu Ý Màu Tím Này Đã Quá Quen Thuộc Với Những Làn Da Sữa Mỏng Manh Nhờ Độ An Toàn Và Lành Tính Cấp Ẩm Và Giữ Ẩm Hiệu Quả Suốt 48h Rồi. HAPPY NEW YEAR ️Đã Có Sữa Dưỡng Ẩm Babycoccole Thật Lý Tưởng Cho Băn Khoăn Của Mẹ Đấy 1 Bạn Gấu Ý Màu Tím Này Đã Quá Quen Thuộc Với Những Làn Da Sữa Mỏng Manh Nhờ Độ An Toàn Và Lành Tính Cấp Ẩm Và Giữ Ẩm Hiệu Quả Suốt 48h Rồi.

Đã Có Sữa Dưỡng Ẩm Babycoccole Thật Lý Tưởng Cho Băn Khoăn Của Mẹ Đấy 1 Bạn Gấu Ý Màu Tím Này Đã Quá Quen Thuộc Với Những Làn Da Sữa Mỏng Manh Nhờ Độ An Toàn Và Lành Tính Cấp Ẩm Và Giữ Ẩm Hiệu Quả Suốt 48h Rồi. Babycoccole Vietnam xin chân thành cảm ơn sự đồng hành của ba mẹ và các bé trong thời gian qua và mong tiếp tục sẽ nhận được sự ủng hộ của gia đình mình trong những năm tiếp theo.
Đã Có Sữa Dưỡng Ẩm Babycoccole Thật Lý Tưởng Cho Băn Khoăn Của Mẹ Đấy 1 Bạn Gấu Ý Màu Tím Này Đã Quá Quen Thuộc Với Những Làn Da Sữa Mỏng Manh Nhờ Độ An Toàn Và Lành Tính Cấp Ẩm Và Giữ Ẩm Hiệu Quả Suốt 48h Rồi. Gấu Ý xin kính chúc cả nhà ta năm mới HẠNH PHÚC – MAY MẮN – VẠN SỰ NHƯ Ý!
Đã Có Sữa Dưỡng Ẩm Babycoccole Thật Lý Tưởng Cho Băn Khoăn Của Mẹ Đấy 1 Bạn Gấu Ý Màu Tím Này Đã Quá Quen Thuộc Với Những Làn Da Sữa Mỏng Manh Nhờ Độ An Toàn Và Lành Tính Cấp Ẩm Và Giữ Ẩm Hiệu Quả Suốt 48h Rồi. Chúc cho các bé sẽ có một năm khám phá và trải nghiệm với thật nhiều niềm vui và hoạt động ý nghĩa.
Đã Có Sữa Dưỡng Ẩm Babycoccole Thật Lý Tưởng Cho Băn Khoăn Của Mẹ Đấy 1 Bạn Gấu Ý Màu Tím Này Đã Quá Quen Thuộc Với Những Làn Da Sữa Mỏng Manh Nhờ Độ An Toàn Và Lành Tính Cấp Ẩm Và Giữ Ẩm Hiệu Quả Suốt 48h Rồi. Còn điểm tựa sức khỏe, hãy để Gấu Ý gánh vác nha!
MINIGAME: ĐÓN TẾT AN LÀNH – ĐONG ĐẦY QUÀ YÊU THƯƠNG
Đã Có Sữa Dưỡng Ẩm Babycoccole Thật Lý Tưởng Cho Băn Khoăn Của Mẹ Đấy 1 Bạn Gấu Ý Màu Tím Này Đã Quá Quen Thuộc Với Những Làn Da Sữa Mỏng Manh Nhờ Độ An Toàn Và Lành Tính Cấp Ẩm Và Giữ Ẩm Hiệu Quả Suốt 48h Rồi. Quý Mão đã đến, gia đình mình hãy cùng nhắn gửi lời chúc may mắn cho khởi đầu một năm mới rực rỡ với Babycoccole Vietnam nào!
Đã Có Sữa Dưỡng Ẩm Babycoccole Thật Lý Tưởng Cho Băn Khoăn Của Mẹ Đấy 1 Bạn Gấu Ý Màu Tím Này Đã Quá Quen Thuộc Với Những Làn Da Sữa Mỏng Manh Nhờ Độ An Toàn Và Lành Tính Cấp Ẩm Và Giữ Ẩm Hiệu Quả Suốt 48h Rồi. Giải thưởng vô cùng hấp dẫn dành tặng ba mẹ: 05 set combo Babycoccole trị giá 289.000đ gồm 01 Kem nẻ – giữ ấm 75ml và 01 Nước hoa 5ml
Đã Có Sữa Dưỡng Ẩm Babycoccole Thật Lý Tưởng Cho Băn Khoăn Của Mẹ Đấy 1 Bạn Gấu Ý Màu Tím Này Đã Quá Quen Thuộc Với Những Làn Da Sữa Mỏng Manh Nhờ Độ An Toàn Và Lành Tính Cấp Ẩm Và Giữ Ẩm Hiệu Quả Suốt 48h Rồi. CÁCH THAM GIA
♡ B1: Like và chụp màn hình nút Đã Thích/Liked Fanpage
♡ B2: Comment ảnh chụp + lời chúc năm Quý mão + con số may mắn gồm 3 số (từ 100 – 999) và tag ít nhất 3 người bạn
♡ B3: Chia sẻ Post Minigame dưới đây ở chế độ công khai
Đã Có Sữa Dưỡng Ẩm Babycoccole Thật Lý Tưởng Cho Băn Khoăn Của Mẹ Đấy 1 Bạn Gấu Ý Màu Tím Này Đã Quá Quen Thuộc Với Những Làn Da Sữa Mỏng Manh Nhờ Độ An Toàn Và Lành Tính Cấp Ẩm Và Giữ Ẩm Hiệu Quả Suốt 48h Rồi. Thời gian tham gia: đến hết 02/01/2023
Đừng quên kêu gọi bạn bè tham gia Minigame để nhân đôi cơ hội nhận quà nhé ba mẹ!
CHÚ Ý:
– Mỗi người chơi chỉ được comment 1 lần, không chấp nhận comment đã chỉnh sửa.
– Nếu nhiều người chơi cùng có số may mắn, BTC sẽ ưu tiên chọn lựa người có bình luận chơi trước.
– Chỉ những người chơi tham gia đủ 3 bước trên mới đủ điều kiện xét giải.
– Những trường hợp nick ảo, like ảo, nick săn quà minigame đều không được tính là hợp lệ.
– Kết quả của BTC là quyết định cuối cùng.
——————————
Babycoccole FOR SUCCESS – ALL IN Babycoccole
——————————
Đã Có Sữa Dưỡng Ẩm Babycoccole Thật Lý Tưởng Cho Băn Khoăn Của Mẹ Đấy 1 Bạn Gấu Ý Màu Tím Này Đã Quá Quen Thuộc Với Những Làn Da Sữa Mỏng Manh Nhờ Độ An Toàn Và Lành Tính Cấp Ẩm Và Giữ Ẩm Hiệu Quả Suốt 48h Rồi. GIAN HÀNG TMĐT Babycoccole: 

Viết một bình luận