Bánh Kẹo Bảo Minh Luôn Lựa Chọn Những Nguyên Liệu Sản Xuất Sạch, An Toàn Với Sức Khỏe Người Tiêu Dùng Với 1 Mục Tiêu Đặt Sức Khỏe Khách Hàng Lên Hàng Đầu

Tết Quý Mão đang cận kề, với hơn 60 năm sản xuất bánh mứt kẹo truyền thống, năm nay Công ty bánh mứt kẹo Bánh Kẹo Bảo Minh đưa ra thị trường những Combo quà Tết, mứt Tết và bánh kẹo với mẫu mã đa dạng, thiết kế chuẩn vị truyền thống, sang trọng và giá cả hợp lý. Mứt Tết Bảo Minh được sử dụng làm quà biếu tặng vô cùng ý nghĩa, thay cho lời chúc năm mới Vui tươi – Hạnh phúc – Phúc lộc tràn đầy.

——————————
Bánh Kẹo Bảo Minh FOR SUCCESS – ALL IN Bánh Kẹo Bảo Minh
——————————
Bánh Kẹo Bảo Minh Luôn Lựa Chọn Những Nguyên Liệu Sản Xuất Sạch, An Toàn Với Sức Khỏe Người Tiêu Dùng Với 1 Mục Tiêu Đặt Sức Khỏe Khách Hàng Lên Hàng Đầu GIAN HÀNG TMĐT Bánh Kẹo Bảo Minh: 

Hiện Mứt và các sản phẩm Tết của Bánh Kẹo Bảo Minh đã phủ khắp các hệ thống siêu thị, cửa hàng tiện ích toàn quốc. phẩm Tết của Bảo Minh đã phủ khắp các hệ thống siêu thị, cửa hàng tiện ích toàn quốc.

——————————

Những năm 60 của thế kế kỉ trước, cùng cành đào, cây quất hộp mứt lục lăng in hình ba ông Phúc Lộc Thọ, gói trong giấy bóng kính thắt nơ đỏ là biểu tượng ngày Tết trong tiềm thức bao thế hệ người Hà Nội.

Ngày nay khi xã hội ngày càng phát triển hiện đại, hình ảnh những hộp mứt Tết đỏ đã dần đi vào quên lãng, nhưng với mong muốn gìn giữ lại những kí ức xưa trong tuổi thơ của bao người Tràng An, Bảo Minh vẫn đưa ra thị trường những sản phẩm đậm nét Tết xưa.
Bánh Kẹo Bảo Minh Luôn Lựa Chọn Những Nguyên Liệu Sản Xuất Sạch, An Toàn Với Sức Khỏe Người Tiêu Dùng Với 1 Mục Tiêu Đặt Sức Khỏe Khách Hàng Lên Hàng ĐầuMứt Tết Bánh Kẹo Bảo Minh hiện có bán tại:
Bánh Kẹo Bảo Minh Luôn Lựa Chọn Những Nguyên Liệu Sản Xuất Sạch, An Toàn Với Sức Khỏe Người Tiêu Dùng Với 1 Mục Tiêu Đặt Sức Khỏe Khách Hàng Lên Hàng Đầu Cửa hàng GTSP 12 Hàng Than, Hà Nội
Bánh Kẹo Bảo Minh Luôn Lựa Chọn Những Nguyên Liệu Sản Xuất Sạch, An Toàn Với Sức Khỏe Người Tiêu Dùng Với 1 Mục Tiêu Đặt Sức Khỏe Khách Hàng Lên Hàng Đầu Các siêu thị và siêu thị tiện ích toàn quốc
Bánh Kẹo Bảo Minh Luôn Lựa Chọn Những Nguyên Liệu Sản Xuất Sạch, An Toàn Với Sức Khỏe Người Tiêu Dùng Với 1 Mục Tiêu Đặt Sức Khỏe Khách Hàng Lên Hàng Đầu Các sàn TMĐT chính hãng Bánh Kẹo Bảo Minh
Bánh Kẹo Bảo Minh Luôn Lựa Chọn Những Nguyên Liệu Sản Xuất Sạch, An Toàn Với Sức Khỏe Người Tiêu Dùng Với 1 Mục Tiêu Đặt Sức Khỏe Khách Hàng Lên Hàng Đầu “Ngày xuân gửi mứt biếu quà
Chúc nhau sức khoẻ mặn mà như xuân”
Mỗi loại mứt trong ngày tết đều mang một hương sắc riêng đặc trưng, mứt bí xanh cũng vậy. Những miếng mứt được làm từ trái bí xanh to, cùi dày, được áo một lớp đường mỏng trắng giúp khi ăn sẽ có cảm giác giòn, ngọt vừa và thích hợp với mọi lứa tuổi.

Dần dần mứt bí xanh đã trở nên quen thuộc với gia đình Việt mỗi dịp Tết đến xuân về. Không chỉ vì hương vị ngọt thanh mà mứt bí mang lại, người Việt sử dụng mứt bí xanh như một món ăn nhẹ giúp thanh nhiệt cơ thể. Bánh Kẹo Bảo Minh

Bánh Kẹo Bảo Minh Luôn Lựa Chọn Những Nguyên Liệu Sản Xuất Sạch, An Toàn Với Sức Khỏe Người Tiêu Dùng Với 1 Mục Tiêu Đặt Sức Khỏe Khách Hàng Lên Hàng Đầu “Thịt mỡ, dưa hành, câu đối đỏ
Thì thầm nói nhỏ, Tết sắp về” Bánh Kẹo Bảo Minh Luôn Lựa Chọn Những Nguyên Liệu Sản Xuất Sạch, An Toàn Với Sức Khỏe Người Tiêu Dùng Với 1 Mục Tiêu Đặt Sức Khỏe Khách Hàng Lên Hàng Đầu
Hộp quà Tết: Năm nay đi cùng với những hộp quà truyền thống  Bánh Kẹo Bảo Minh đã đưa ra thị trường sản phẩm Xuân Phú quý, Xuân Như Ý và Hương vị Tết để giúp khách hàng gửi gắm yêu thương đến người thân, gia đình, bạn bè, đối tác.
Mứt Tết hộp nhỏ: Vẫn là những sản phẩm quen thuộc với tuổi thơ của mỗi người như mứt sen, mứt dừa, mứt gừng, mứt lạc, mứt bí,…. Tuy nhiên điểm khác biệt đó là sự chọn lọc nguyên liệu sản xuất kĩ lưỡng, áp dụng công nghệ sản xuất hiện đại nhưng vẫn đảm bảo giữ nguyên được hương vị truyền thống vốn có.
Bánh kẹo Tết: Ngoài những sản phẩm Tết truyền thống, Xuân Quý Mão Bảo Minh gửi đến khách hàng những loại bánh Cracker vừng đen, bánh Cooié Bơ, bánh Bông nhài, kẹo lạc,….
 

——————————

Bánh Kẹo Bảo Minh Luôn Lựa Chọn Những Nguyên Liệu Sản Xuất Sạch, An Toàn Với Sức Khỏe Người Tiêu Dùng Với 1 Mục Tiêu Đặt Sức Khỏe Khách Hàng Lên Hàng Đầu Xuân Quý Mão đang cận kề, mua sắm mứt Tết nhớ về Bánh Kẹo Bảo Minh

Bánh Kẹo Bảo Minh Luôn Lựa Chọn Những Nguyên Liệu Sản Xuất Sạch, An Toàn Với Sức Khỏe Người Tiêu Dùng Với 1 Mục Tiêu Đặt Sức Khỏe Khách Hàng Lên Hàng ĐầuMột mùa Tết nữa lại về cũng là dịp để chúng ta trở về cuội nguồn, cùng nhau quây quần sum vầy chia sẻ về những kỷ niệm, chúc tụng nhau lời hay ý đẹp cho một năm mới đương ghé qua.
Bánh Kẹo Bảo Minh Luôn Lựa Chọn Những Nguyên Liệu Sản Xuất Sạch, An Toàn Với Sức Khỏe Người Tiêu Dùng Với 1 Mục Tiêu Đặt Sức Khỏe Khách Hàng Lên Hàng ĐầuDưới bàn tay khéo léo của người thợ làm Mứt, cùng với việc vận dụng máy móc, công nghệ hiện đại vào sản xuất, Bảo Minh mang đến những miếng mứt gừng thơm, ngọt nhẹ nhưng không hề mất đi vị cay ấm.
Bánh Kẹo Bảo Minh Luôn Lựa Chọn Những Nguyên Liệu Sản Xuất Sạch, An Toàn Với Sức Khỏe Người Tiêu Dùng Với 1 Mục Tiêu Đặt Sức Khỏe Khách Hàng Lên Hàng Đầu MỨT TẾT Bánh Kẹo Bảo Minh ĐẬM VỊ TRUYỀN THỐNG – ẤM ÁP TÌNH ĐOÀN VIÊN Bánh Kẹo Bảo Minh Luôn Lựa Chọn Những Nguyên Liệu Sản Xuất Sạch, An Toàn Với Sức Khỏe Người Tiêu Dùng Với 1 Mục Tiêu Đặt Sức Khỏe Khách Hàng Lên Hàng Đầu
Qua bao nhiêu năm, Mứt Tết Bảo Minh vẫn luôn giữ được hương vị truyền thống trong từng sản phẩm. Với tiêu chí đặt sức khỏe khách hàng lên hàng đầu Bảo Minh luôn đảm bảo sử dụng nguyên liệu sạch, tươi ngon và sản xuất với quy trình khép kín hiện đại để đưa ra thị trường những sản phẩm chất lượng.
Mong rằng, với những sản phẩm Mứt Tết chất lượng của Bảo Minh không đơn giản chỉ là món quà mà còn là sợi dây nối tình cảm giúp quý khách hàng gửi gắm yêu thương đến người thân, bạn bè và đối tác của mình.
Bánh Kẹo Bảo Minh Luôn Lựa Chọn Những Nguyên Liệu Sản Xuất Sạch, An Toàn Với Sức Khỏe Người Tiêu Dùng Với 1 Mục Tiêu Đặt Sức Khỏe Khách Hàng Lên Hàng Đầu XUÂN PHÚ QUÝ – VẠN ĐIỀU NHƯ Ý Bánh Kẹo Bảo Minh Luôn Lựa Chọn Những Nguyên Liệu Sản Xuất Sạch, An Toàn Với Sức Khỏe Người Tiêu Dùng Với 1 Mục Tiêu Đặt Sức Khỏe Khách Hàng Lên Hàng Đầu
Nằm trong danh sách sản phẩm Tết Quý Mão của Bánh Kẹo Bảo Minh, hộp quà Xuân Phú Quý với những sản phẩm gần gũi như Mứt sen, Hạt tổng hợp, Hoa quả sấy, Trà cà phê, bánh kẹo, rượu vang đã được kết hợp bày trí với nhau thành 1 hộp quà vừa sang trong vừa ý nghĩa để khách hàng gửi tặng đến người thân, gia đình, bạn bè.
Bao bì sản phẩm thiết kế không quá cầu kì với tông màu chủ đạo là màu cam, điểm xuyết thêm đào Tết tạo cho khách hàng cảm giác gần gũi nhưng không mất đi sự sang trọng của sản phẩm.
Bánh Kẹo Bảo Minh Luôn Lựa Chọn Những Nguyên Liệu Sản Xuất Sạch, An Toàn Với Sức Khỏe Người Tiêu Dùng Với 1 Mục Tiêu Đặt Sức Khỏe Khách Hàng Lên Hàng Đầu“Uống trà, ăn mứt, ngắm mai
Vui xuân thử hỏi, có ai bằng mình”Bánh Kẹo Bảo Minh
Khay bánh kẹo Tết thời nào cũng vậy, sẽ chẳng tròn đầy nếu thiếu đi đĩa mứt. Với người người Hà Nội xưa, mứt sen, tên gọi đầy đủ là mứt sen trần, là thức quà không thể thiếu bên ấm trà đón khách mỗi dịp Tết đến xuân về.
Những hạt sen tròn mẩy, chế biến bởi bàn tay khéo léo của nghệ nhân Bảo Minh, đã cho ra những hạt mứt sen giòn sần sật, bùi, thơm và ngọt thanh.

——————————

Bánh Kẹo Bảo Minh Luôn Lựa Chọn Những Nguyên Liệu Sản Xuất Sạch, An Toàn Với Sức Khỏe Người Tiêu Dùng Với 1 Mục Tiêu Đặt Sức Khỏe Khách Hàng Lên Hàng Đầu“Gác lại bộn bề, về nhà đón Tết”Bánh Kẹo Bảo Minh Luôn Lựa Chọn Những Nguyên Liệu Sản Xuất Sạch, An Toàn Với Sức Khỏe Người Tiêu Dùng Với 1 Mục Tiêu Đặt Sức Khỏe Khách Hàng Lên Hàng Đầu Dưới thời tiết se lạnh của ngày Tết, gia đình nhỏ quây quần bên nhau, nhâm nhi chén trà, thưởng thức những miếng mứt dừa trắng muốt, ngọt thanh, thơm nhè nhè của Bánh Kẹo Bảo Minh là sự kết hợp hoàn hảo.

Mứt dừa phải chăng là loại mứt được ưa chuộng trong mỗi gia đình Việt Nam bởi lẽ nó tượng trưng cho sự sum vầy quây quần, hạnh phúc của mỗi gia đình.
Bánh Kẹo Bảo Minh Luôn Lựa Chọn Những Nguyên Liệu Sản Xuất Sạch, An Toàn Với Sức Khỏe Người Tiêu Dùng Với 1 Mục Tiêu Đặt Sức Khỏe Khách Hàng Lên Hàng Đầu BỮA SÁNG NHẸ NHÀNG CÙNG BÁNH SANDOCHI Bánh Kẹo Bảo Minh Luôn Lựa Chọn Những Nguyên Liệu Sản Xuất Sạch, An Toàn Với Sức Khỏe Người Tiêu Dùng Với 1 Mục Tiêu Đặt Sức Khỏe Khách Hàng Lên Hàng Đầu
Chiếc bánh nhỏ xinh với thành phần được làm từ bột lúa mạch nguyên cám, sữa, bơ trứng gà mang lại chất dinh dưỡng thiết yếu cho cơ thể để có bắt đầu một ngày học tập, làm việc đầy năng động.
Nguyên liệu tuyển chọn và quy trình sản xuất khép kín đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm là những gì Bảo Minh cam kết thực hiện để bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng.

Bánh Kẹo Bảo Minh Luôn Lựa Chọn Những Nguyên Liệu Sản Xuất Sạch, An Toàn Với Sức Khỏe Người Tiêu Dùng Với 1 Mục Tiêu Đặt Sức Khỏe Khách Hàng Lên Hàng ĐầuXUÂN NÀY VẪN GIỐNG XUÂN XƯA, VẪN CHỌN MỨT TẾT CỦA NHÀ Bánh Kẹo Bảo Minh

Mứt Tết là thức quà đậm nét “truyền thống” trong gia đình Việt mỗi dịp Tết đến xuân về. Dùa trải qua bao nhiêu năm vị ngọt thơm của mứt Tết vẫn in sâu trong tiềm thức của mỗi người như một thức quà tinh túy từ ông bà xưa để lại.
Mỗi loại mứt đều có một hương vị riêng nhưng khi kết hợp với tách trà lại đưa ta về với những kỉ niệm của ngày tết xưa cũ. Mong rằng, với hơn 60 năm đồng hành cùng gia đình Việt trong mỗi dịp Tết đến xuân về, xuân Quý Mão 2023 Bánh Kẹo Bảo Minh vẫn là lựa chọn của quý khách hàng khi muốn tìm lại hương vị Tết xưa.
Bánh Kẹo Bảo Minh Luôn Lựa Chọn Những Nguyên Liệu Sản Xuất Sạch, An Toàn Với Sức Khỏe Người Tiêu Dùng Với 1 Mục Tiêu Đặt Sức Khỏe Khách Hàng Lên Hàng ĐầuMỨT TẾT BẢO MINH – GÌN GIỮ TINH HOA ẨM THỰC VIỆT Bánh Kẹo Bảo Minh Luôn Lựa Chọn Những Nguyên Liệu Sản Xuất Sạch, An Toàn Với Sức Khỏe Người Tiêu Dùng Với 1 Mục Tiêu Đặt Sức Khỏe Khách Hàng Lên Hàng Đầu
Bánh Kẹo Bảo Minh Luôn Lựa Chọn Những Nguyên Liệu Sản Xuất Sạch, An Toàn Với Sức Khỏe Người Tiêu Dùng Với 1 Mục Tiêu Đặt Sức Khỏe Khách Hàng Lên Hàng Đầu Hộp mứt Tết Bảo Minh là sự đúc kết tinh hoa ẩm thực Việt kết hợp với quy trình sản xuất hiện đại nhưng vẫn đảm bảo lưu giữ được hương vị truyền thống từ ông bà xưa để lại.
Bánh Kẹo Bảo Minh Luôn Lựa Chọn Những Nguyên Liệu Sản Xuất Sạch, An Toàn Với Sức Khỏe Người Tiêu Dùng Với 1 Mục Tiêu Đặt Sức Khỏe Khách Hàng Lên Hàng Đầu Bảo Minh luôn thay đổi về bao bì, quy cách đóng gói để cập nhật kịp thời xu thế trên thị trường, tuy nhiên khách hàng vẫn sẽ cảm nhận được hương vị truyền thống trong từng sản phẩm.

——————————

Bánh Kẹo Bảo Minh Luôn Lựa Chọn Những Nguyên Liệu Sản Xuất Sạch, An Toàn Với Sức Khỏe Người Tiêu Dùng Với 1 Mục Tiêu Đặt Sức Khỏe Khách Hàng Lên Hàng Đầu BÁNH KẸO BẢO MINH “XỨNG DANH TINH HOA VIỆT NAM” Bánh Kẹo Bảo Minh Luôn Lựa Chọn Những Nguyên Liệu Sản Xuất Sạch, An Toàn Với Sức Khỏe Người Tiêu Dùng Với 1 Mục Tiêu Đặt Sức Khỏe Khách Hàng Lên Hàng Đầu

Bánh Kẹo Bảo Minh Luôn Lựa Chọn Những Nguyên Liệu Sản Xuất Sạch, An Toàn Với Sức Khỏe Người Tiêu Dùng Với 1 Mục Tiêu Đặt Sức Khỏe Khách Hàng Lên Hàng Đầu Sự kiện “Tinh hoa Việt Nam” đã kết thúc được gần 2 tháng, nhưng thật may mắn vì Bảo Minh vẫn luôn được cơ quan báo chí quan tâm khi áp dụng những công nghệ tiên tiến trong quy trình sản xuất nhưng lưu giữ được hương vị truyền thống trong từng sản phẩm.
Bánh Kẹo Bảo Minh Luôn Lựa Chọn Những Nguyên Liệu Sản Xuất Sạch, An Toàn Với Sức Khỏe Người Tiêu Dùng Với 1 Mục Tiêu Đặt Sức Khỏe Khách Hàng Lên Hàng Đầu Những sản phẩm của Bảo Minh là những dòng bánh kẹo truyền thống và được áp dụng công nghệ hiện đại tiên tiến vào sản xuất. Vì vậy, hương vị của những chiếc bánh luôn giữ được “cốt xưa” nhưng có sự “thức thời”, phù hợp với nhu cầu, thị hiếu của người tiêu dùng hiện đại.
Bánh Kẹo Bảo Minh Luôn Lựa Chọn Những Nguyên Liệu Sản Xuất Sạch, An Toàn Với Sức Khỏe Người Tiêu Dùng Với 1 Mục Tiêu Đặt Sức Khỏe Khách Hàng Lên Hàng Đầu Mời mọi người cùng đọc báo để hiểu rõ hơn về lịch sử phát triển, sứ mệnh và một số sản phẩm tiêu biểu của Bảo Minh nhé ^^
Bánh Kẹo Bảo Minh Luôn Lựa Chọn Những Nguyên Liệu Sản Xuất Sạch, An Toàn Với Sức Khỏe Người Tiêu Dùng Với 1 Mục Tiêu Đặt Sức Khỏe Khách Hàng Lên Hàng Đầu BÁNH CHẢ BẢO MINH Bánh Kẹo Bảo Minh Luôn Lựa Chọn Những Nguyên Liệu Sản Xuất Sạch, An Toàn Với Sức Khỏe Người Tiêu Dùng Với 1 Mục Tiêu Đặt Sức Khỏe Khách Hàng Lên Hàng Đầu
MÓN ĂN VẶT HIỆN ĐẠI MANG HƯƠNG VỊ TRUYỀN THỐNG
Bánh Kẹo Bảo Minh Luôn Lựa Chọn Những Nguyên Liệu Sản Xuất Sạch, An Toàn Với Sức Khỏe Người Tiêu Dùng Với 1 Mục Tiêu Đặt Sức Khỏe Khách Hàng Lên Hàng Đầu Là sản phẩm thuộc dòng bánh kẹo truyền thống, bánh Chả là nét dung hòa tinh tế giữa tinh hoa ẩm thực gia truyền và công nghệ sản xuất hiện đại
Bánh Kẹo Bảo Minh Luôn Lựa Chọn Những Nguyên Liệu Sản Xuất Sạch, An Toàn Với Sức Khỏe Người Tiêu Dùng Với 1 Mục Tiêu Đặt Sức Khỏe Khách Hàng Lên Hàng Đầu Từ những thành phần hảo hạng được chọn lọc tỉ mỉ từ thiên nhiên, Bánh Kẹo Bảo Minh cho ra đời những chiếc bánh Chả độc nhất, dậy mùi đặc trưng của lá chanh. Đằng sau lớp vỏ bánh giòn tan ẩn chứa những hương vị truyền thống đã in đậm trong dấu ấn tiềm thức của những con người đam mê ẩm thực Việt Nam.
Bánh Kẹo Bảo Minh Luôn Lựa Chọn Những Nguyên Liệu Sản Xuất Sạch, An Toàn Với Sức Khỏe Người Tiêu Dùng Với 1 Mục Tiêu Đặt Sức Khỏe Khách Hàng Lên Hàng Đầu Nghệ nhân Ngô Thị Tính – tâm huyết gìn giữ và phát triển tinh hoa bánh truyền thống Hà Nội Bánh Kẹo Bảo Minh Luôn Lựa Chọn Những Nguyên Liệu Sản Xuất Sạch, An Toàn Với Sức Khỏe Người Tiêu Dùng Với 1 Mục Tiêu Đặt Sức Khỏe Khách Hàng Lên Hàng Đầu Bánh Kẹo Bảo Minh
Bánh Kẹo Bảo Minh Luôn Lựa Chọn Những Nguyên Liệu Sản Xuất Sạch, An Toàn Với Sức Khỏe Người Tiêu Dùng Với 1 Mục Tiêu Đặt Sức Khỏe Khách Hàng Lên Hàng Đầu Sinh ra và lớn lên trong cái nôi của bánh truyền thống Hà Nội, cả tuổi thơ chứng kiến ông bà, cha mẹ miệt mài với những mẻ bánh cốm, bánh chả, bánh trung thu… tâm hồn, cuộc đời nghệ nhân Ngô Thị Tính như “buộc chặt” vào mối duyên với cốm, với bột, với đường, với khuôn, với tinh hoa ẩm thực Hà Nội. Tiếp thu và sớm áp dụng khoa học công nghệ, máy thiết bị hiện đại kết hợp với bí quyết cổ truyền của ông bà để lại mà vẫn giữ nguyên được hương vị bánh truyền thống trong từng sản phẩm, nghệ nhân Ngô Thị Tính ngày càng vững bước với con đường nuôi dưỡng đam mê cháy bỏng là gìn giữ và phát huy nghề, nối dài hương vị bánh kẹo Hà Nội xưa đến mãi mai sau. 
Bánh Kẹo Bảo Minh Luôn Lựa Chọn Những Nguyên Liệu Sản Xuất Sạch, An Toàn Với Sức Khỏe Người Tiêu Dùng Với 1 Mục Tiêu Đặt Sức Khỏe Khách Hàng Lên Hàng Đầu Mời Quý vị đọc bài báo của Tuổi Trẻ Thủ Đô, về người Nghệ nhân luôn trăn trở ước mơ đưa bánh cốm trở thành biểu tượng của văn hóa ẩm thực Việt Nam.
Bánh Kẹo Bảo Minh Luôn Lựa Chọn Những Nguyên Liệu Sản Xuất Sạch, An Toàn Với Sức Khỏe Người Tiêu Dùng Với 1 Mục Tiêu Đặt Sức Khỏe Khách Hàng Lên Hàng Đầu RECAP SỰ KIỆN TINH HOA VIỆT NAM Bánh Kẹo Bảo Minh Luôn Lựa Chọn Những Nguyên Liệu Sản Xuất Sạch, An Toàn Với Sức Khỏe Người Tiêu Dùng Với 1 Mục Tiêu Đặt Sức Khỏe Khách Hàng Lên Hàng Đầu Bánh Kẹo Bảo Minh
Bánh Kẹo Bảo Minh Luôn Lựa Chọn Những Nguyên Liệu Sản Xuất Sạch, An Toàn Với Sức Khỏe Người Tiêu Dùng Với 1 Mục Tiêu Đặt Sức Khỏe Khách Hàng Lên Hàng Đầu Chương trình nghệ thuật “Tinh hoa Việt Nam” nhằm vinh danh cặp Bánh Cốm – Phu Thê kỷ lục & Đám cưới truyền thống Việt Nam theo nếp sống mới đã diễn ra vô cùng thành công, lan tỏa những nét đẹp, có ý nghĩa thiết thực, góp phần xây dựng hình ảnh người Hà Nội thanh lịch, văn minh và gìn giữ những nét văn hóa truyền thống trong ẩm thực của dân tộc.
Bánh Kẹo Bảo Minh Luôn Lựa Chọn Những Nguyên Liệu Sản Xuất Sạch, An Toàn Với Sức Khỏe Người Tiêu Dùng Với 1 Mục Tiêu Đặt Sức Khỏe Khách Hàng Lên Hàng Đầu Hãy cùng nhìn lại những hình ảnh của đêm sự kiện, nơi cặp Bánh cốm – Bánh Phu Thê được phong tặng danh hiệu Bảo Vật Tinh Hoa Làng Nghề Việt Nam.
——————————

Bánh Kẹo Bảo Minh Luôn Lựa Chọn Những Nguyên Liệu Sản Xuất Sạch, An Toàn Với Sức Khỏe Người Tiêu Dùng Với 1 Mục Tiêu Đặt Sức Khỏe Khách Hàng Lên Hàng Đầu Hành trình chế tác Cặp Bánh Cốm – Bánh Phu Thê lớn nhất Việt Nam Bánh Kẹo Bảo Minh Luôn Lựa Chọn Những Nguyên Liệu Sản Xuất Sạch, An Toàn Với Sức Khỏe Người Tiêu Dùng Với 1 Mục Tiêu Đặt Sức Khỏe Khách Hàng Lên Hàng Đầu Bánh Kẹo Bảo Minh Luôn Lựa Chọn Những Nguyên Liệu Sản Xuất Sạch, An Toàn Với Sức Khỏe Người Tiêu Dùng Với 1 Mục Tiêu Đặt Sức Khỏe Khách Hàng Lên Hàng Đầu Cặp bánh Cốm – Bánh Phu Thê kỷ lục của Bánh kẹo Bảo Minh được truyền cảm hứng từ những vẻ đẹp văn hóa của dân tộc Việt, là sự kết tinh hài hòa, chứa đựng hơi thở của đất trời hòa quyện trong những tinh túy của những nguyên tố thiên nhiên đất mẹ.

Bánh Kẹo Bảo Minh Luôn Lựa Chọn Những Nguyên Liệu Sản Xuất Sạch, An Toàn Với Sức Khỏe Người Tiêu Dùng Với 1 Mục Tiêu Đặt Sức Khỏe Khách Hàng Lên Hàng Đầu Ẩn sau cặp bánh Cốm – Phu Thê là sự dung hòa của những tinh hoa làng nghề ẩm thực cổ truyền dân tộc, được chế tác từ những đôi tay tài hoa và tình yêu bánh kẹo truyền thống của các Nghệ Nhân, thợ giỏi giàu kinh nghiệm của Công ty Cổ phần Bánh mứt kẹo Bảo Minh.
Bánh Kẹo Bảo Minh Luôn Lựa Chọn Những Nguyên Liệu Sản Xuất Sạch, An Toàn Với Sức Khỏe Người Tiêu Dùng Với 1 Mục Tiêu Đặt Sức Khỏe Khách Hàng Lên Hàng Đầu Cặp Bánh Cốm – Bánh Phu Thê được phong tặng danh hiệu Bảo Vật Tinh Hoa Làng Nghề Việt Nam, là lời khẳng định cho sự trường tồn của những giá trị văn hóa truyền thống nước nhà. 
Bánh Kẹo Bảo Minh Luôn Lựa Chọn Những Nguyên Liệu Sản Xuất Sạch, An Toàn Với Sức Khỏe Người Tiêu Dùng Với 1 Mục Tiêu Đặt Sức Khỏe Khách Hàng Lên Hàng Đầu GIỚI THIỆU KHÁCH MỜI CHƯƠNG TRÌNH TINH HOA VIỆT NAM Bánh Kẹo Bảo Minh Luôn Lựa Chọn Những Nguyên Liệu Sản Xuất Sạch, An Toàn Với Sức Khỏe Người Tiêu Dùng Với 1 Mục Tiêu Đặt Sức Khỏe Khách Hàng Lên Hàng Đầu Bánh Kẹo Bảo Minh
Bánh Kẹo Bảo Minh Luôn Lựa Chọn Những Nguyên Liệu Sản Xuất Sạch, An Toàn Với Sức Khỏe Người Tiêu Dùng Với 1 Mục Tiêu Đặt Sức Khỏe Khách Hàng Lên Hàng Đầu Chương trình nghệ thuật vinh danh cặp Bánh cốm – Bánh phu thê kỷ lục – 2 Bảo vật của Làng nghề truyền thống Việt Nam và tôn vinh “Đám cưới truyền thống theo nếp sống mới” sẽ có sự tham gia của các ca sĩ, nghệ sĩ nổi tiếng như: NSƯT Lê Chức, Ca sĩ Tuấn Hưng, Ca sĩ Minh Quân, Ca sĩ Thu Thủy, Ca sĩ Lê Anh – Lê Trang, Ca sĩ Helen Thủy, Ca sĩ Viết Danh, Ca sĩ Hoàng Như Quỳnh cùng Vũ đoàn Oscar và CLB Sao Tuổi Thơ.
Bánh Kẹo Bảo Minh Luôn Lựa Chọn Những Nguyên Liệu Sản Xuất Sạch, An Toàn Với Sức Khỏe Người Tiêu Dùng Với 1 Mục Tiêu Đặt Sức Khỏe Khách Hàng Lên Hàng Đầu Sân khấu đặc biệt sẽ được diễn ra vào 19h thứ 7 (15/10) tại khu vực Vườn hoa Đền Bà Kiệu, phố đi bộ Hồ Gươm, Hoàn Kiếm, Hà Nội, và được phát sóng truyền hình trực tiếp trên kênh VTC6. Bánh Kẹo Bảo Minh
Bánh Kẹo Bảo Minh Luôn Lựa Chọn Những Nguyên Liệu Sản Xuất Sạch, An Toàn Với Sức Khỏe Người Tiêu Dùng Với 1 Mục Tiêu Đặt Sức Khỏe Khách Hàng Lên Hàng Đầu Bên cạnh đó, toàn bộ sự kiện “Tinh hoa Việt Nam” sẽ được diễn ra trong 2 ngày 15-16/10 tại phố đi bộ Hồ Gươm, Hà Nội với vô vàn hoạt động thú vị, bổ ích, ý nghĩa, góp phần xây dựng hình ảnh người Hà Nội thanh lịch, văn minh và gìn giữ những nét văn hóa truyền thống trong ẩm thực của dân tộc.
Bánh Kẹo Bảo Minh Luôn Lựa Chọn Những Nguyên Liệu Sản Xuất Sạch, An Toàn Với Sức Khỏe Người Tiêu Dùng Với 1 Mục Tiêu Đặt Sức Khỏe Khách Hàng Lên Hàng Đầu CHƯƠNG TRÌNH NGHỆ THUẬT TINH HOA VIỆT NAM Bánh Kẹo Bảo Minh Luôn Lựa Chọn Những Nguyên Liệu Sản Xuất Sạch, An Toàn Với Sức Khỏe Người Tiêu Dùng Với 1 Mục Tiêu Đặt Sức Khỏe Khách Hàng Lên Hàng Đầu
Bánh Kẹo Bảo Minh Luôn Lựa Chọn Những Nguyên Liệu Sản Xuất Sạch, An Toàn Với Sức Khỏe Người Tiêu Dùng Với 1 Mục Tiêu Đặt Sức Khỏe Khách Hàng Lên Hàng Đầu Ngày 15 và 16/10/2022, Thành đoàn Hà Nội phối hợp với Bánh kẹo Bảo Minh và Oscar Media tổ chức Chương trình “Tinh hoa Việt Nam” – Vinh danh cặp Bảo vật bánh Cốm – bánh Phu thê kỷ lục và tôn vinh “Đám cưới tập thể theo nếp sống mới” tại khu vực Đền bà Kiệu, Phố đi bộ Hồ Gươm – Hà Nội.
Bánh Kẹo Bảo Minh Luôn Lựa Chọn Những Nguyên Liệu Sản Xuất Sạch, An Toàn Với Sức Khỏe Người Tiêu Dùng Với 1 Mục Tiêu Đặt Sức Khỏe Khách Hàng Lên Hàng Đầu Chương trình gồm hai phần: “Tự hào Việt Nam” và “Hành trình tình yêu – Khát vọng tương lai”, là một hoạt động ý nghĩa, thiết thực, góp phần xây dựng hình ảnh người Hà Nội thanh lịch, văn minh và gìn giữ những nét văn hóa truyền thống trong ẩm thực của dân tộc.

——————————

Bánh Kẹo Bảo Minh Luôn Lựa Chọn Những Nguyên Liệu Sản Xuất Sạch, An Toàn Với Sức Khỏe Người Tiêu Dùng Với 1 Mục Tiêu Đặt Sức Khỏe Khách Hàng Lên Hàng Đầu RECAP HỌP BÁO SỰ KIỆN TINH HOA VIỆT NAM Bánh Kẹo Bảo Minh Luôn Lựa Chọn Những Nguyên Liệu Sản Xuất Sạch, An Toàn Với Sức Khỏe Người Tiêu Dùng Với 1 Mục Tiêu Đặt Sức Khỏe Khách Hàng Lên Hàng Đầu

Bánh Kẹo Bảo Minh Luôn Lựa Chọn Những Nguyên Liệu Sản Xuất Sạch, An Toàn Với Sức Khỏe Người Tiêu Dùng Với 1 Mục Tiêu Đặt Sức Khỏe Khách Hàng Lên Hàng Đầu Chiều hôm nay 11/10, Bánh kẹo Bảo Minh đã có buổi gặp gỡ báo chí tiền sự kiện “Tinh hoa Việt Nam” sẽ được diễn ra vào cuối tuần này tại phố đi bộ Hoàn Kiếm – Hà Nội.

Bánh Kẹo Bảo Minh Luôn Lựa Chọn Những Nguyên Liệu Sản Xuất Sạch, An Toàn Với Sức Khỏe Người Tiêu Dùng Với 1 Mục Tiêu Đặt Sức Khỏe Khách Hàng Lên Hàng Đầu Phát biểu tại họp báo, Nghệ nhân Ngô Thị Tính – Tổng Giám đốc Công ty CP Bánh mứt kẹo Bảo Minh bày tỏ mong muốn sự kiện lần này sẽ lan tỏa được những nét đẹp, ý nghĩa nhân văn của văn hóa ẩm thực truyền thống đến với người dân Việt Nam.
Bánh Kẹo Bảo Minh Luôn Lựa Chọn Những Nguyên Liệu Sản Xuất Sạch, An Toàn Với Sức Khỏe Người Tiêu Dùng Với 1 Mục Tiêu Đặt Sức Khỏe Khách Hàng Lên Hàng Đầu Buổi họp báo còn có sự tham gia của NSƯT Lê Chức, Bà Nguyễn Mai Anh – Phó Trưởng ban Tuyên giáo Thành đoàn Hà Nội, Tổng Đạo diễn Mai Thanh Tùng cùng các đơn vị tổ chức, đơn vị đồng hành cùng hướng đến một sự kiện được diễn ra thành công tốt đẹp.
Bánh Kẹo Bảo Minh Luôn Lựa Chọn Những Nguyên Liệu Sản Xuất Sạch, An Toàn Với Sức Khỏe Người Tiêu Dùng Với 1 Mục Tiêu Đặt Sức Khỏe Khách Hàng Lên Hàng Đầu BÁNH PÍA Bánh Kẹo Bảo Minh
Bánh Kẹo Bảo Minh Luôn Lựa Chọn Những Nguyên Liệu Sản Xuất Sạch, An Toàn Với Sức Khỏe Người Tiêu Dùng Với 1 Mục Tiêu Đặt Sức Khỏe Khách Hàng Lên Hàng Đầu Bánh Pía Bảo Minh với hương thơm của sầu riêng hòa quyện trong vị ngọt bùi của đậu xanh được chế tạo công phu để dẫn dắt khách hàng trên hành trình trải nghiệm tinh tế của vị giác.
Bánh Kẹo Bảo Minh Luôn Lựa Chọn Những Nguyên Liệu Sản Xuất Sạch, An Toàn Với Sức Khỏe Người Tiêu Dùng Với 1 Mục Tiêu Đặt Sức Khỏe Khách Hàng Lên Hàng Đầu Từ những nguyên liệu thiên nhiên trên dây chuyền sản xuất hiện đại, Bảo Minh cho ra đời những chiếc bánh Pía chất lượng cao với lớp vỏ mềm mịn, nhiều lớp đặc trưng, được ví von như hàng ngàn tấm vải lụa xếp chồng lên nhau.
Bánh Kẹo Bảo Minh Luôn Lựa Chọn Những Nguyên Liệu Sản Xuất Sạch, An Toàn Với Sức Khỏe Người Tiêu Dùng Với 1 Mục Tiêu Đặt Sức Khỏe Khách Hàng Lên Hàng Đầu MÙA THU – MÙA CỦA HƯƠNG CỐM MỚI Bánh Kẹo Bảo Minh Luôn Lựa Chọn Những Nguyên Liệu Sản Xuất Sạch, An Toàn Với Sức Khỏe Người Tiêu Dùng Với 1 Mục Tiêu Đặt Sức Khỏe Khách Hàng Lên Hàng Đầu
Bánh Kẹo Bảo Minh Luôn Lựa Chọn Những Nguyên Liệu Sản Xuất Sạch, An Toàn Với Sức Khỏe Người Tiêu Dùng Với 1 Mục Tiêu Đặt Sức Khỏe Khách Hàng Lên Hàng Đầu Khi những cơn gió se lạnh của mùa thu bắt đầu len lỏi qua từng khu phố, cũng là thời điểm giao mùa của cốm – một thức quà của thiên nhiên mang đậm vẻ đẹp của mành đất thủ đô Hà Nội.

Bánh Kẹo Bảo Minh chắt chiu từng hương vị của những cánh đồng lúa Bắc Bộ, mang vào từng sản phẩm bánh cốm thơm ngon, gửi gắm tận tay người tiêu dùng Việt những tinh hoa, nét đẹp văn hóa của các làng nghề truyền thống dân gian.

Bánh Kẹo Bảo Minh Luôn Lựa Chọn Những Nguyên Liệu Sản Xuất Sạch, An Toàn Với Sức Khỏe Người Tiêu Dùng Với 1 Mục Tiêu Đặt Sức Khỏe Khách Hàng Lên Hàng Đầu BÁNH SANDOCHI BẢO MINH Bánh Kẹo Bảo Minh Luôn Lựa Chọn Những Nguyên Liệu Sản Xuất Sạch, An Toàn Với Sức Khỏe Người Tiêu Dùng Với 1 Mục Tiêu Đặt Sức Khỏe Khách Hàng Lên Hàng Đầu
Bánh Kẹo Bảo Minh Luôn Lựa Chọn Những Nguyên Liệu Sản Xuất Sạch, An Toàn Với Sức Khỏe Người Tiêu Dùng Với 1 Mục Tiêu Đặt Sức Khỏe Khách Hàng Lên Hàng Đầu Với nhu cầu của cuộc sống hiện đại, Bánh Kẹo Bảo Minh cho ra đời những chiếc sandwich túi với vỏ bánh mềm mịn đặc trưng cùng nhân sữa chua tan chảy, thanh mát và nhân phomai thơm béo, dịu ngọt.
Bánh Kẹo Bảo Minh Luôn Lựa Chọn Những Nguyên Liệu Sản Xuất Sạch, An Toàn Với Sức Khỏe Người Tiêu Dùng Với 1 Mục Tiêu Đặt Sức Khỏe Khách Hàng Lên Hàng Đầu Sandochi là sản phẩm giàu chất dinh dưỡng, phù hợp với mọi lứa tuổi, cung cấp năng lượng và dưỡng chất cần thiết cho cả ngày dài.
Bánh Kẹo Bảo Minh Luôn Lựa Chọn Những Nguyên Liệu Sản Xuất Sạch, An Toàn Với Sức Khỏe Người Tiêu Dùng Với 1 Mục Tiêu Đặt Sức Khỏe Khách Hàng Lên Hàng Đầu TRUNG THU BẢO MINH Bánh Kẹo Bảo Minh Luôn Lựa Chọn Những Nguyên Liệu Sản Xuất Sạch, An Toàn Với Sức Khỏe Người Tiêu Dùng Với 1 Mục Tiêu Đặt Sức Khỏe Khách Hàng Lên Hàng Đầu
TRAO BÁNH, NHẬN NỤ CƯỜI
Bánh Kẹo Bảo Minh Luôn Lựa Chọn Những Nguyên Liệu Sản Xuất Sạch, An Toàn Với Sức Khỏe Người Tiêu Dùng Với 1 Mục Tiêu Đặt Sức Khỏe Khách Hàng Lên Hàng Đầu Tết Trung Thu đã đi qua nhưng những dư âm của đêm rằm tháng Tám vẫn còn ở lại trên những gương mặt rạng ngời của hàng triệu trẻ em Việt Nam.
Bánh Kẹo Bảo Minh Luôn Lựa Chọn Những Nguyên Liệu Sản Xuất Sạch, An Toàn Với Sức Khỏe Người Tiêu Dùng Với 1 Mục Tiêu Đặt Sức Khỏe Khách Hàng Lên Hàng Đầu Trung Thu năm nay, Bánh kẹo Bảo Minh đồng hành cùng Công ty Samsung mang những chiếc bánh thơm ngon đến ngày hội Tết thiếu nhi tỉnh Bắc Giang, cùng niềm vui và những nụ cười rạng rỡ.
Bánh Kẹo Bảo Minh Luôn Lựa Chọn Những Nguyên Liệu Sản Xuất Sạch, An Toàn Với Sức Khỏe Người Tiêu Dùng Với 1 Mục Tiêu Đặt Sức Khỏe Khách Hàng Lên Hàng Đầu TRUNG THU LÀ TẾT ĐOÀN VIÊN Bánh Kẹo Bảo Minh Luôn Lựa Chọn Những Nguyên Liệu Sản Xuất Sạch, An Toàn Với Sức Khỏe Người Tiêu Dùng Với 1 Mục Tiêu Đặt Sức Khỏe Khách Hàng Lên Hàng Đầu
Bánh Kẹo Bảo Minh Luôn Lựa Chọn Những Nguyên Liệu Sản Xuất Sạch, An Toàn Với Sức Khỏe Người Tiêu Dùng Với 1 Mục Tiêu Đặt Sức Khỏe Khách Hàng Lên Hàng Đầu Không khí ngày Tết Trung Thu đang ngập tràn trên các con phố, dọc những tuyến đường xuyên khắp mọi miền Tổ quốc. Bảo Minh xin chúc trẻ em Việt Nam một đêm Rằm Tháng Tám đong đầy kỷ niệm, chúc Quý khách có những giây phút Đoàn Viên trọn vẹn bên gia đình và những người trân quý.
Bánh Kẹo Bảo Minh Luôn Lựa Chọn Những Nguyên Liệu Sản Xuất Sạch, An Toàn Với Sức Khỏe Người Tiêu Dùng Với 1 Mục Tiêu Đặt Sức Khỏe Khách Hàng Lên Hàng Đầu Một mùa Trăng nữa lại đến, Bánh Trung Thu Bảo Minh xin cảm ơn Quý khách hàng đã luôn tin tưởng và ủng hộ, đồng hành cùng Bảo Minh trên hành trình kết nối khoảng cách từ trái tim đến trái tim.
——————————
Bánh Kẹo Bảo Minh FOR SUCCESS – ALL IN Bánh Kẹo Bảo Minh
——————————
Bánh Kẹo Bảo Minh Luôn Lựa Chọn Những Nguyên Liệu Sản Xuất Sạch, An Toàn Với Sức Khỏe Người Tiêu Dùng Với 1 Mục Tiêu Đặt Sức Khỏe Khách Hàng Lên Hàng Đầu GIAN HÀNG TMĐT Bánh Kẹo Bảo Minh: 

Viết một bình luận