Những Thiết Kế Trang Sức Từ Bảo Tín Mạnh Hải Với 1 Vẻ Đẹp Toát Ra Từ Ánh Sắc Của Những Viên Đá Được Chọn Gắt Gao Nhất, Ngẫu Hứng Kết Hợp Nhiều Giác Cắt Độc Đáo Từ Chất Liệu Vàng, Tạo Nên Sự Lộng Lẫy, Cuốn Hút Như Điểm Sáng Lạc Quan Và Cách Phái Đẹp Lan Toả Năng Lượng Tích Cực Của Mình.

Thiết kế đế tỏa sáng từ mọi góc nhìn nhưng vẫn tinh tế của trang sức của Bảo Tín Mạnh Hải chắc chắn sẽ xứng với mọi phong thái thời trang hàng ngày của bạn.​ Cùng Bảo Tín Mạnh Hải yêu thương chính mình, tỏa sáng rạng rỡ trong từng khoảnh khắc bạn nhé!

——————————
Bảo Tín Mạnh Hải FOR SUCCESS – ALL IN Bảo Tín Mạnh Hải
——————————
Những Thiết Kế Trang Sức Từ Bảo Tín Mạnh Hải Với 1 Vẻ Đẹp Toát Ra Từ Ánh Sắc Của Những Viên Đá Được Chọn Gắt Gao Nhất, Ngẫu Hứng Kết Hợp Nhiều Giác Cắt Độc Đáo Từ Chất Liệu Vàng, Tạo Nên Sự Lộng Lẫy, Cuốn Hút Như Điểm Sáng Lạc Quan Và Cách Phái Đẹp Lan Toả Năng Lượng Tích Cực Của Mình. GIAN HÀNG TMĐT Bảo Tín Mạnh Hải: 

Những Thiết Kế Trang Sức Từ Bảo Tín Mạnh Hải Với 1 Vẻ Đẹp Toát Ra Từ Ánh Sắc Của Những Viên Đá Được Chọn Gắt Gao Nhất, Ngẫu Hứng Kết Hợp Nhiều Giác Cắt Độc Đáo Từ Chất Liệu Vàng, Tạo Nên Sự Lộng Lẫy, Cuốn Hút Như Điểm Sáng Lạc Quan Và Cách Phái Đẹp Lan Toả Năng Lượng Tích Cực Của Mình. Đến ngay Bảo Tín Mạnh Hải để không bỏ lỡ những chú gấu thật xinh và nhận ngay ưu đãi chồng ưu đãi cùng quà tặng hộp hoa hồng với nhiều phần quà giá trị khác!

——————————

Vàng vụt tăng cao sau nhiều ngày chạm đáy. Mở cửa hôm nay (17/3) giá vàng thế giới tăng lên mức 1921 USD/Ounce tương đương 45,2 triệu đồng cho gần 1 lượng vàng.

Những Thiết Kế Trang Sức Từ Bảo Tín Mạnh Hải Với 1 Vẻ Đẹp Toát Ra Từ Ánh Sắc Của Những Viên Đá Được Chọn Gắt Gao Nhất, Ngẫu Hứng Kết Hợp Nhiều Giác Cắt Độc Đáo Từ Chất Liệu Vàng, Tạo Nên Sự Lộng Lẫy, Cuốn Hút Như Điểm Sáng Lạc Quan Và Cách Phái Đẹp Lan Toả Năng Lượng Tích Cực Của Mình. Cùng đà tăng này, giá vàng trong nước cũng trở nên sôi động hơn. Cụ thể giá vàng SJC tại Bảo Tín Mạnh Hải được niêm yết ở mức 66,40 – 67,09 triệu đồng/lượng ở hai chiều mua vào/bán ra.
Những Thiết Kế Trang Sức Từ Bảo Tín Mạnh Hải Với 1 Vẻ Đẹp Toát Ra Từ Ánh Sắc Của Những Viên Đá Được Chọn Gắt Gao Nhất, Ngẫu Hứng Kết Hợp Nhiều Giác Cắt Độc Đáo Từ Chất Liệu Vàng, Tạo Nên Sự Lộng Lẫy, Cuốn Hút Như Điểm Sáng Lạc Quan Và Cách Phái Đẹp Lan Toả Năng Lượng Tích Cực Của Mình. Giá nhẫn 24K ép vỉ Kim Gia Bảo cũng tăng vọt lên mức 5,42 – 5,49 triệu đồng/chỉ ở hai chiều mua vào/bán ra.
Những Thiết Kế Trang Sức Từ Bảo Tín Mạnh Hải Với 1 Vẻ Đẹp Toát Ra Từ Ánh Sắc Của Những Viên Đá Được Chọn Gắt Gao Nhất, Ngẫu Hứng Kết Hợp Nhiều Giác Cắt Độc Đáo Từ Chất Liệu Vàng, Tạo Nên Sự Lộng Lẫy, Cuốn Hút Như Điểm Sáng Lạc Quan Và Cách Phái Đẹp Lan Toả Năng Lượng Tích Cực Của Mình. Nhẫn VRTL cũng tăng, cụ thể được niêm yết ở mức 5,41 – 5,50 triệu đồng/chỉ ở hai chiều mua vào/bán ra.
Những Thiết Kế Trang Sức Từ Bảo Tín Mạnh Hải Với 1 Vẻ Đẹp Toát Ra Từ Ánh Sắc Của Những Viên Đá Được Chọn Gắt Gao Nhất, Ngẫu Hứng Kết Hợp Nhiều Giác Cắt Độc Đáo Từ Chất Liệu Vàng, Tạo Nên Sự Lộng Lẫy, Cuốn Hút Như Điểm Sáng Lạc Quan Và Cách Phái Đẹp Lan Toả Năng Lượng Tích Cực Của Mình. Giá vàng trang sức 24K 999,9 cũng nằm trong tầm ảnh hưởng khi tăng lên mức 5,37 – 5,48 triệu đồng/chỉ ở hai chiều mua vào/bán ra.
Giá vàng hôm nay duy trì đà tăng trong bối cảnh nhu cầu nắm giữ tài sản đảm bảo, an toàn của nhà đầu tư được thúc đẩy mạnh trước lo ngại bất ổn trên thị trường tài chính.
Giá vàng hôm nay tăng còn do đồng USD mất giá trong bối cảnh ECB công bố tăng lãi suất thêm 50 điểm cơ bản.
Những Thiết Kế Trang Sức Từ Bảo Tín Mạnh Hải Với 1 Vẻ Đẹp Toát Ra Từ Ánh Sắc Của Những Viên Đá Được Chọn Gắt Gao Nhất, Ngẫu Hứng Kết Hợp Nhiều Giác Cắt Độc Đáo Từ Chất Liệu Vàng, Tạo Nên Sự Lộng Lẫy, Cuốn Hút Như Điểm Sáng Lạc Quan Và Cách Phái Đẹp Lan Toả Năng Lượng Tích Cực Của Mình.Nếu đã tìm được định mệnh thì ngại gì lời yêu?

Các cô gái của Bảo Tín Mạnh Hải ơi!! Nếu nàng đã tìm thấy chàng trai của mình thì đừng ngại ngần, hãy bày tỏ ngay, bởi mỗi phái đều được quyền nói lên tiếng yêu của mình, quan trọng là nàng có đủ can đảm để nói lên tiếng yêu hay không thôi.

Nếu như bạn đang có một trái tim đang theo đuổi mà chưa dám nói ra, hãy can đảm nói lên tình yêu của mình, con gái nhé. Hãy để cho người bạn yêu biết được những quan tâm, rung động và sự quan trọng của người ấy trong trái tim bạn. Hãy thử chơi lớn một phen như cô gái trong ca khúc Khá Khen của Tóc Tiên xem ai đó có trầm trồ.
Nếu nàng còn đang do dự với việc bày tỏ thì hãy nghe lại ngay ca khúc Khá Khen do ca sĩ Tóc Tiên từng thể hiện trên sân khấu “ Chế tác tương lai” nằm trong sự kiện kỷ niệm 30 năm thành lập Bảo Tín Mạnh Hải bạn nhé!!
Những Thiết Kế Trang Sức Từ Bảo Tín Mạnh Hải Với 1 Vẻ Đẹp Toát Ra Từ Ánh Sắc Của Những Viên Đá Được Chọn Gắt Gao Nhất, Ngẫu Hứng Kết Hợp Nhiều Giác Cắt Độc Đáo Từ Chất Liệu Vàng, Tạo Nên Sự Lộng Lẫy, Cuốn Hút Như Điểm Sáng Lạc Quan Và Cách Phái Đẹp Lan Toả Năng Lượng Tích Cực Của Mình.Ghi dấu hình ảnh ngọt ngào
Dù là một cô gái mạnh mẽ, nàng vẫn có thể ngọt ngào, mơ mộng theo cách riêng của mình. Phụ nữ là những độc bản duy nhất, vì vậy đừng áp đặt những định kiến để ép buộc bản thân theo một màu sắc nào đó. Hãy cứ lắng nghe bản thân, thỏa sức làm điều mình thích – nàng vẫn ngọt ngào, sâu lắng theo chất riêng của mình.
BTMH mang đến những mẫu trang sức ngọc trai mềm mại, cho nàng thêm sự nữ tính, ngọt ngào. Đây sẽ là điểm nhấn cho outfit của bạn, là một cách để sự nữ tính bên trong nàng được cất tiếng.
——————————

Những Thiết Kế Trang Sức Từ Bảo Tín Mạnh Hải Với 1 Vẻ Đẹp Toát Ra Từ Ánh Sắc Của Những Viên Đá Được Chọn Gắt Gao Nhất, Ngẫu Hứng Kết Hợp Nhiều Giác Cắt Độc Đáo Từ Chất Liệu Vàng, Tạo Nên Sự Lộng Lẫy, Cuốn Hút Như Điểm Sáng Lạc Quan Và Cách Phái Đẹp Lan Toả Năng Lượng Tích Cực Của Mình.Khuyên tai duyên dáng – Ấn tượng khó phai Từng bước chinh phục trái tim của tín đồ phái đẹp, dẫn dắt các nàng tới những trải nghiệm thời trang độc đáo bằng những thiết kế khuyên tai dẫn đầu xu hướng. Có lẽ chẳng ai có thể chối từ được những items tạo hình “hút mắt” sống động của Bảo Tín Mạnh Hải ngay từ ánh nhìn đầu tiên. Kết hợp đầy mới mẻ bằng những họa tiết sáng tạo, nàng có thể thỏa sức lựa chọn thiết kế dành cho riêng mình tô điểm cho sắc diện ngời ngời tại bất cứ nơi đâu.

Hãy đến ngay cửa hàng gần nhất hoặc đặt hàng ngay tại fanpage cho món trang sức yêu thích của mình, bạn nhé!
Những Thiết Kế Trang Sức Từ Bảo Tín Mạnh Hải Với 1 Vẻ Đẹp Toát Ra Từ Ánh Sắc Của Những Viên Đá Được Chọn Gắt Gao Nhất, Ngẫu Hứng Kết Hợp Nhiều Giác Cắt Độc Đáo Từ Chất Liệu Vàng, Tạo Nên Sự Lộng Lẫy, Cuốn Hút Như Điểm Sáng Lạc Quan Và Cách Phái Đẹp Lan Toả Năng Lượng Tích Cực Của Mình.KEEP IT MINIMAL & CHIC
Tối giản và thời trang – hai phạm trù luôn gắn liền trong phong cách sống hiện đại thời gian gần đây, đơn thuần là bởi không cần dành quá nhiều thời gian cho sự cầu kì, nhưng vẫn đảm bảo mang đến sự trang trọng và tinh tế.
Hiểu được nhu cầu lựa chọn những items trang sức thường ngày với thiết kế tối giản nhưng vẫn phải có điểm nhấn thể hiện dấu ấn cá nhân khác biệt của các quý cô thời đại mới, Bảo Tín Mạnh Hải gửi đến nàng những mẫu nhẫn vàng đính đá lấp lánh, không chỉ tôn vinh nét kiêu kỳ đầy cuốn hút của phái đẹp qua những giác cắt khéo léo, mà còn toát lên sự thanh lịch, trang nhã song đầy mạnh mẽ và không kém phần quyến rũ.
Hãy đến ngay cửa hàng gần nhất hoặc đặt hàng ngay tại fanpage cho món trang sức yêu thích của mình, bạn nhé!
Những Thiết Kế Trang Sức Từ Bảo Tín Mạnh Hải Với 1 Vẻ Đẹp Toát Ra Từ Ánh Sắc Của Những Viên Đá Được Chọn Gắt Gao Nhất, Ngẫu Hứng Kết Hợp Nhiều Giác Cắt Độc Đáo Từ Chất Liệu Vàng, Tạo Nên Sự Lộng Lẫy, Cuốn Hút Như Điểm Sáng Lạc Quan Và Cách Phái Đẹp Lan Toả Năng Lượng Tích Cực Của Mình.Những Thiết Kế Trang Sức Từ Bảo Tín Mạnh Hải Với 1 Vẻ Đẹp Toát Ra Từ Ánh Sắc Của Những Viên Đá Được Chọn Gắt Gao Nhất, Ngẫu Hứng Kết Hợp Nhiều Giác Cắt Độc Đáo Từ Chất Liệu Vàng, Tạo Nên Sự Lộng Lẫy, Cuốn Hút Như Điểm Sáng Lạc Quan Và Cách Phái Đẹp Lan Toả Năng Lượng Tích Cực Của Mình.TỎA SÁNG TỪ MỌI GÓC NHÌN
Phong thái không cầu kỳ, nàng chỉ nhấn thêm bằng những ánh sáng lấp lánh trên món trang sức tinh tế, hoà nhịp dịu dàng với nét đẹp của sự giản đơn, tạo nên sự kiêu sa của cô nàng sành điệu.​
 
——————————

Những Thiết Kế Trang Sức Từ Bảo Tín Mạnh Hải Với 1 Vẻ Đẹp Toát Ra Từ Ánh Sắc Của Những Viên Đá Được Chọn Gắt Gao Nhất, Ngẫu Hứng Kết Hợp Nhiều Giác Cắt Độc Đáo Từ Chất Liệu Vàng, Tạo Nên Sự Lộng Lẫy, Cuốn Hút Như Điểm Sáng Lạc Quan Và Cách Phái Đẹp Lan Toả Năng Lượng Tích Cực Của Mình.Tôn màu bản sắc Trong từng sắc màu lấp lánh và giác cắt mê hoặc của mỗi viên đá quý đều ẩn chứa “ngôn ngữ” riêng. Hiểu được mật ngữ của đá quý, nàng sẽ chọn được món trang sức hoàn hảo cho mình.

Nếu như đá ruby ấm áp rực lửa với gam màu đỏ mang đến niềm đam mê, quyền lực, sapphire mang đến sự quý phái và huyền bí, đá topaz tôn lên nét lạc quan và niềm tin yêu của phái đẹp thì đá emerald được ví như nguồn mạch của bình an và hạnh phúc, khơi dậy trí tuệ và sự sáng tạo vô tận nơi chủ nhân.
Những Thiết Kế Trang Sức Từ Bảo Tín Mạnh Hải Với 1 Vẻ Đẹp Toát Ra Từ Ánh Sắc Của Những Viên Đá Được Chọn Gắt Gao Nhất, Ngẫu Hứng Kết Hợp Nhiều Giác Cắt Độc Đáo Từ Chất Liệu Vàng, Tạo Nên Sự Lộng Lẫy, Cuốn Hút Như Điểm Sáng Lạc Quan Và Cách Phái Đẹp Lan Toả Năng Lượng Tích Cực Của Mình.Hãy ghi dấu và lưu giữ bản sắc của riêng mình, để nàng nhận ra bản thân mình quý giá nhường nào!
Những Thiết Kế Trang Sức Từ Bảo Tín Mạnh Hải Với 1 Vẻ Đẹp Toát Ra Từ Ánh Sắc Của Những Viên Đá Được Chọn Gắt Gao Nhất, Ngẫu Hứng Kết Hợp Nhiều Giác Cắt Độc Đáo Từ Chất Liệu Vàng, Tạo Nên Sự Lộng Lẫy, Cuốn Hút Như Điểm Sáng Lạc Quan Và Cách Phái Đẹp Lan Toả Năng Lượng Tích Cực Của Mình.Dịu dàng trong từng nét riêng
Dù ở lứa tuổi nào, theo phong cách cổ điển hay hiện đại thì sắc màu của những thiết kế trang sức của Bảo Tín Mạnh Hải vẫn luôn biết chiều lòng các tín đồ thời trang. Mô phỏng nét dịu dàng của các quý cô, những chiếc nhẫn vàng 10k đính đá của Bảo Tín Mạnh Hải mang đến vẻ đẹp tinh tế, tôn lên nhan sắc của phái đẹp.
Không đâu khác, Bảo Tín Mạnh Hải chính là điểm đến lý tưởng để bạn chọn cho mình một món trang sức làm điểm nhấn cho phong cách. Hãy đến ngay cửa hàng gần nhất hoặc đặt hàng ngay tại fanpage cho món trang sức yêu thích của mình, bạn nhé!
Giá vàng hôm nay (14-3): Vàng tăng vọt – có cần thận trọng trước đà tăng này?
Giá vàng thế giới tăng vọt vượt 1.910,7 USD/ ounce ( (tương đương gần 54,7 triệu đồng/lượng nếu quy đổi theo tỷ giá Vietcombank, chưa thuế, phí). Cùng chiều, vàng trong nước tăng vọt.

Rạng sáng hôm nay, giá vàng trong nước tăng mạnh. Hiện tại, giá kim loại quý trong nước tại Bảo Tín Mạnh Hải lúc 10h sáng đang được niêm yết cụ thể như sau:

Những Thiết Kế Trang Sức Từ Bảo Tín Mạnh Hải Với 1 Vẻ Đẹp Toát Ra Từ Ánh Sắc Của Những Viên Đá Được Chọn Gắt Gao Nhất, Ngẫu Hứng Kết Hợp Nhiều Giác Cắt Độc Đáo Từ Chất Liệu Vàng, Tạo Nên Sự Lộng Lẫy, Cuốn Hút Như Điểm Sáng Lạc Quan Và Cách Phái Đẹp Lan Toả Năng Lượng Tích Cực Của Mình.Giá vàng SJC tại Bảo Tín Mạnh Hải được niêm yết ở mức 66,32 – 66,95 triệu đồng/lượng ở hai chiều mua vào/bán ra.
Những Thiết Kế Trang Sức Từ Bảo Tín Mạnh Hải Với 1 Vẻ Đẹp Toát Ra Từ Ánh Sắc Của Những Viên Đá Được Chọn Gắt Gao Nhất, Ngẫu Hứng Kết Hợp Nhiều Giác Cắt Độc Đáo Từ Chất Liệu Vàng, Tạo Nên Sự Lộng Lẫy, Cuốn Hút Như Điểm Sáng Lạc Quan Và Cách Phái Đẹp Lan Toả Năng Lượng Tích Cực Của Mình.Giá vàng nhẫn 24K ép vỉ Kim Gia Bảo cũng đang được niêm yết ở mức 54,56 – 55,31 triệu đồng/lượng ở hai chiều mua vào/bán ra.
Những Thiết Kế Trang Sức Từ Bảo Tín Mạnh Hải Với 1 Vẻ Đẹp Toát Ra Từ Ánh Sắc Của Những Viên Đá Được Chọn Gắt Gao Nhất, Ngẫu Hứng Kết Hợp Nhiều Giác Cắt Độc Đáo Từ Chất Liệu Vàng, Tạo Nên Sự Lộng Lẫy, Cuốn Hút Như Điểm Sáng Lạc Quan Và Cách Phái Đẹp Lan Toả Năng Lượng Tích Cực Của Mình.Giá vàng nhẫn VRTL cũng được niêm yết ở mức 54,51 – 55,36 triệu đồng/lượng ở hai chiều mua vào/bán ra.
Những Thiết Kế Trang Sức Từ Bảo Tín Mạnh Hải Với 1 Vẻ Đẹp Toát Ra Từ Ánh Sắc Của Những Viên Đá Được Chọn Gắt Gao Nhất, Ngẫu Hứng Kết Hợp Nhiều Giác Cắt Độc Đáo Từ Chất Liệu Vàng, Tạo Nên Sự Lộng Lẫy, Cuốn Hút Như Điểm Sáng Lạc Quan Và Cách Phái Đẹp Lan Toả Năng Lượng Tích Cực Của Mình. Cùng với đà này giá vàng trang sức 24K 999,9 cũng được niêm yết ở mức 54,00 – 55,10 triệu đồng/lượng ở hai chiều mua vào/bán ra.
SIÊU SALE GIỮA THÁNG – KHÔNG LO VỀ GIÁ
Những Thiết Kế Trang Sức Từ Bảo Tín Mạnh Hải Với 1 Vẻ Đẹp Toát Ra Từ Ánh Sắc Của Những Viên Đá Được Chọn Gắt Gao Nhất, Ngẫu Hứng Kết Hợp Nhiều Giác Cắt Độc Đáo Từ Chất Liệu Vàng, Tạo Nên Sự Lộng Lẫy, Cuốn Hút Như Điểm Sáng Lạc Quan Và Cách Phái Đẹp Lan Toả Năng Lượng Tích Cực Của Mình. Đến hẹn lại lên, Bảo Tín Mạnh Hải đã sẵn sàng để mang đến những ưu đãi cực chất có 1-0-2 cho các tín đồ thời trang. Bạn đã sẵn sàng để hòa mình cùng sự kiện nhộn nhịp này và tạo cho mình vô vàn phong cách rực cháy chưa?
Bảo Tín Mạnh Hải gửi tặng nàng muôn vàn ưu đãi BÙNG NỔ chỉ có tại Shopee Mall:
– Giảm tối đa 5% Trang sức PC Ý 10K
– Giảm tối đa 5% Trang sức PC Hàn Quốc
– Giảm tối đa 10% Trang sức Bạc
– Giảm 30k cho đơn tối thiểu 299k
– Nhập mã BMLTA50 giảm 10% tối đa 50k cho đơn từ 99k
– Nhập mã BMLT300 giảm 10% tối đa 300k cho đơn từ 499k
——————————

Những Thiết Kế Trang Sức Từ Bảo Tín Mạnh Hải Với 1 Vẻ Đẹp Toát Ra Từ Ánh Sắc Của Những Viên Đá Được Chọn Gắt Gao Nhất, Ngẫu Hứng Kết Hợp Nhiều Giác Cắt Độc Đáo Từ Chất Liệu Vàng, Tạo Nên Sự Lộng Lẫy, Cuốn Hút Như Điểm Sáng Lạc Quan Và Cách Phái Đẹp Lan Toả Năng Lượng Tích Cực Của Mình. Khí chất bao nhiêu – Hạnh phúc bấy nhiêu Khí chất và phong thái riêng của phái đẹp, cùng sự tự tin đầy kiêu hãnh trên con đường của chính nàng đã trở thành nguồn cảm hứng để Bảo Tín Mạnh Hải sáng tạo nên những thiết kế trang sức mới, phối trộn hài hòa giữa sắc vàng trắng chuẩn mực cùng độ lấp lánh của đá CZ trong cùng một phiên bản.

Vừa mang nét hiện đại, trẻ trung bởi sự rành mạch trong đường nét, lại giữ sự mềm mại, kiêu sa được ngẫu hứng cùng vàng và đá – trang sức của Bảo Tín Mạnh Hải ấn tượng như người phụ nữ trưởng thành với phong cách và con đường riêng khẳng định bản ngã.
Đến ngay cửa hàng Bảo Tín Mạnh Hải gần nhất để không bỏ lỡ những mẫu trang sức trong BST mới nhất chào hè của BTMH!
Những Thiết Kế Trang Sức Từ Bảo Tín Mạnh Hải Với 1 Vẻ Đẹp Toát Ra Từ Ánh Sắc Của Những Viên Đá Được Chọn Gắt Gao Nhất, Ngẫu Hứng Kết Hợp Nhiều Giác Cắt Độc Đáo Từ Chất Liệu Vàng, Tạo Nên Sự Lộng Lẫy, Cuốn Hút Như Điểm Sáng Lạc Quan Và Cách Phái Đẹp Lan Toả Năng Lượng Tích Cực Của Mình. Giá vàng đầu tuần (13/3) tăng trở lại sau nhiều ngày ảm đạm.
Mở cửa sáng nay giá vàng thế giới được niêm yết ở mức 1867 USD/Ounce, tương đương 44 triệu đồng cho gần 1 lượng vàng.
Những Thiết Kế Trang Sức Từ Bảo Tín Mạnh Hải Với 1 Vẻ Đẹp Toát Ra Từ Ánh Sắc Của Những Viên Đá Được Chọn Gắt Gao Nhất, Ngẫu Hứng Kết Hợp Nhiều Giác Cắt Độc Đáo Từ Chất Liệu Vàng, Tạo Nên Sự Lộng Lẫy, Cuốn Hút Như Điểm Sáng Lạc Quan Và Cách Phái Đẹp Lan Toả Năng Lượng Tích Cực Của Mình. Cùng đó giá vàng trong nước cũng tăng trở lại, cụ thể giá vàng SJC được niêm yết ở mức 66,17 – 66,93 triệu đồng/lượng ở hai chiều mua vào/bán ra.
Những Thiết Kế Trang Sức Từ Bảo Tín Mạnh Hải Với 1 Vẻ Đẹp Toát Ra Từ Ánh Sắc Của Những Viên Đá Được Chọn Gắt Gao Nhất, Ngẫu Hứng Kết Hợp Nhiều Giác Cắt Độc Đáo Từ Chất Liệu Vàng, Tạo Nên Sự Lộng Lẫy, Cuốn Hút Như Điểm Sáng Lạc Quan Và Cách Phái Đẹp Lan Toả Năng Lượng Tích Cực Của Mình. Giá vàng Kim Gia Bảo cũng tăng trở lại khi được niêm yết ở mức 5,43 – 5,50 triệu đồng/chỉ ở hai chiều mua vào/bán ra.
Những Thiết Kế Trang Sức Từ Bảo Tín Mạnh Hải Với 1 Vẻ Đẹp Toát Ra Từ Ánh Sắc Của Những Viên Đá Được Chọn Gắt Gao Nhất, Ngẫu Hứng Kết Hợp Nhiều Giác Cắt Độc Đáo Từ Chất Liệu Vàng, Tạo Nên Sự Lộng Lẫy, Cuốn Hút Như Điểm Sáng Lạc Quan Và Cách Phái Đẹp Lan Toả Năng Lượng Tích Cực Của Mình. Giá vàng nhẫn VRTL cũng trên đà tăng khi được niêm yết ở mức 5,42 – 5,51 Triệu đồng/chỉ ở hai chiều mua vào/bán ra.
Những Thiết Kế Trang Sức Từ Bảo Tín Mạnh Hải Với 1 Vẻ Đẹp Toát Ra Từ Ánh Sắc Của Những Viên Đá Được Chọn Gắt Gao Nhất, Ngẫu Hứng Kết Hợp Nhiều Giác Cắt Độc Đáo Từ Chất Liệu Vàng, Tạo Nên Sự Lộng Lẫy, Cuốn Hút Như Điểm Sáng Lạc Quan Và Cách Phái Đẹp Lan Toả Năng Lượng Tích Cực Của Mình. Giá vàng trang sức 24K 999,9 cũng tăng trở lại sau nhiều ngày, cụ thể giá vàng này được niêm yết ở mức 5,38 – 5,49 triệu đồng/chỉ ở hai chiều mua vào/bán ra.
Giá vàng tăng trong phiên giao dịch sáng ngày thứ Hai (13/3) nhờ đồng USD giảm và lo ngại về sự sụp đổ của ngành ngân hàng Mỹ.
CHO TÌNH MÃI BỀN LÂU
Hành trình tình yêu đích thực là những khoảnh khắc vượt qua bao bão giông cuộc sống, là những ngày nắng đẹp ta cùng đồng hành đón chào. Từng khoảnh khắc bên nhau, từng nỗ lực vun vén tình cảm – được trao gửi qua những món quà, những kỉ vật chung của chàng và nàng.
Còn gì lãng mạn hơn việc trao tặng nàng một món quà dây chuyền mặt trái tim- món quà tinh tế lãng mạn để nàng cảm thấy được tình cảm của chàng luôn ở bên, minh chứng cho sự gắn kết đặc biệt của đôi lứa.
——————————

Là con gái phải xinh Những Thiết Kế Trang Sức Từ Bảo Tín Mạnh Hải Với 1 Vẻ Đẹp Toát Ra Từ Ánh Sắc Của Những Viên Đá Được Chọn Gắt Gao Nhất, Ngẫu Hứng Kết Hợp Nhiều Giác Cắt Độc Đáo Từ Chất Liệu Vàng, Tạo Nên Sự Lộng Lẫy, Cuốn Hút Như Điểm Sáng Lạc Quan Và Cách Phái Đẹp Lan Toả Năng Lượng Tích Cực Của Mình. Chúng ta thường nghe rằng “Là con gái phải xinh” hay phụ nữ bị áp đặt những tiêu chuẩn gò bó về sắc đẹp mà quên mất đi rằng bản thân họ sinh ra đã là một bông hoa tươi thắm- thêm sắc làm rạng ngời cho đời.

Hình ảnh người phụ nữ xinh đẹp nhất chính là khi nàng lắng nghe, yêu thương lấy bản thân mình và tự tin khoe cá tính. Và nàng đừng ngại sáng tạo phong cách thời trang của mình cùng với trang sức Bảo Tín Mạnh Hải.
Đến ngay cửa hàng Bảo Tín Mạnh Hải gần nhất để không bỏ lỡ những mẫu trang sức trong BST mới nhất chào hè của BTMH!
Xuống phố cuối tuần – Thêm phần tự tin
Nắng đã dịu dàng bớt, đừng quên cái hẹn “thật chill” cùng hội bạn thân vào cuối tuần này. Bắt nhịp tinh thần tươi vui hứng khởi những ngày giao mùa, những items nhẫn vàng gợi ý từ Bảo Tín Mạnh Hải chắc chắn sẽ khiến hội chị em chiếm trọn spotlight khi sải bước trên phố.
Những bộ cánh ấn tượng mix & match cùng items trang sức tinh tế gắn đá quý hoặc kim cương lấp lánh sẽ tạo nên hiệu ứng thị giác xuất sắc giúp bạn trở thành “thỏi nam châm” thời trang thu hút mọi ánh nhìn.

Đến ngay cửa hàng Bảo Tín Mạnh Hải gần nhất để không bỏ lỡ những mẫu trang sức mới nhất của BTMH!

Diện lắc tay xinh nàng thêm toả sáng
Những Thiết Kế Trang Sức Từ Bảo Tín Mạnh Hải Với 1 Vẻ Đẹp Toát Ra Từ Ánh Sắc Của Những Viên Đá Được Chọn Gắt Gao Nhất, Ngẫu Hứng Kết Hợp Nhiều Giác Cắt Độc Đáo Từ Chất Liệu Vàng, Tạo Nên Sự Lộng Lẫy, Cuốn Hút Như Điểm Sáng Lạc Quan Và Cách Phái Đẹp Lan Toả Năng Lượng Tích Cực Của Mình. Làm mới phong cách cùng chiếc lắc tay xinh xắn từ Bảo Tín Mạnh Hải, tại sao không? Giờ đây, đôi tay của nàng sẽ chẳng còn nhàm chán mà sẽ có sức hút hơn khi nàng khéo léo lựa chọn items ấn tượng này.
Đậm chất thanh lịch nhưng vẫn tràn đầy sức sống, các nàng yêu dấu đã sẵn sàng bung tỏa phong cách cùng những chiếc lắc tay xinh xắn này? Có lẽ chẳng ai có thể chối từ được những thiết kế tạo hình “hút mắt” sống động ngay từ ánh nhìn đầu tiên thế này!
Đến ngay cửa hàng Bảo Tín Mạnh Hải gần nhất để không bỏ lỡ những mẫu trang sức mới nhất của BTMH!
Tự tin bật khí chất Những Thiết Kế Trang Sức Từ Bảo Tín Mạnh Hải Với 1 Vẻ Đẹp Toát Ra Từ Ánh Sắc Của Những Viên Đá Được Chọn Gắt Gao Nhất, Ngẫu Hứng Kết Hợp Nhiều Giác Cắt Độc Đáo Từ Chất Liệu Vàng, Tạo Nên Sự Lộng Lẫy, Cuốn Hút Như Điểm Sáng Lạc Quan Và Cách Phái Đẹp Lan Toả Năng Lượng Tích Cực Của Mình.
Sự tự tin chính là lớp makeup đẹp nhất cho ngoại hình của mỗi cô gái. Mỗi cô nàng lựa chọn cho mình một phong cách cất lên tiếng nói cho cá tính riêng biệt của mình. Chỉ khi thật sự tự tin, khí chất nàng mới tỏa sáng để thu hút sự vui vẻ, những nguồn năng lượng tích cực xung quanh
Khoác lên mình sự xinh đẹp với những trang sức tinh tế từ Bảo Tín Mạnh Hải và tận hưởng thời khắc rực rỡ nhất những ngày sang hạ để bừng sáng lên sự tự tin và khí chất vốn có của nàng.
——————————

Những Thiết Kế Trang Sức Từ Bảo Tín Mạnh Hải Với 1 Vẻ Đẹp Toát Ra Từ Ánh Sắc Của Những Viên Đá Được Chọn Gắt Gao Nhất, Ngẫu Hứng Kết Hợp Nhiều Giác Cắt Độc Đáo Từ Chất Liệu Vàng, Tạo Nên Sự Lộng Lẫy, Cuốn Hút Như Điểm Sáng Lạc Quan Và Cách Phái Đẹp Lan Toả Năng Lượng Tích Cực Của Mình.Tuyệt tác trang sức – Tâm điểm mọi ánh nhìn Quý cô thời thượng thường chọn cho mình cách toả sáng riêng cùng sự tự tin cũng như bản lĩnh chỉ có ở nàng. Với khí chất ấy, dù có giữa muôn vàn khó khăn, nàng luôn bừng sáng hoàn hảo.

Đến ngay cửa hàng Bảo Tín Mạnh Hải gần nhất để không bỏ lỡ những mẫu trang sức mới nhất của BTMH!
Những Thiết Kế Trang Sức Từ Bảo Tín Mạnh Hải Với 1 Vẻ Đẹp Toát Ra Từ Ánh Sắc Của Những Viên Đá Được Chọn Gắt Gao Nhất, Ngẫu Hứng Kết Hợp Nhiều Giác Cắt Độc Đáo Từ Chất Liệu Vàng, Tạo Nên Sự Lộng Lẫy, Cuốn Hút Như Điểm Sáng Lạc Quan Và Cách Phái Đẹp Lan Toả Năng Lượng Tích Cực Của Mình. Tự do toả sáng với bản sắc cá nhân
Tự tin thể hiện bản sắc đó và tỏa sáng rực rỡ trong mọi khoảnh khắc chính là cách bạn yêu chính mình. Mỗi thiết kế trang sức đến từ Bảo Tín Mạnh Hải không chỉ đơn thuần mang sứ mệnh làm đẹp, đó còn là “ngôn ngữ” riêng đầy kiêu hãnh và duyên dáng giúp thể hiện cá tính, khơi nguồn những bản sắc riêng của mỗi người.
Những món trang sức từ BST True Love với thiết kế chủ đạo là cỏ 4 lá mang đến ý nghĩa của niềm tin, hy vọng về một hạnh phúc viên mãn, với thiết kế tinh tế, hiện đại, phong cách đa dạng với giá siêu hợp lý sẽ giúp nàng tự tin thể hiện cá tính ở bất cứ nơi đâu.
Đến ngay cửa hàng Bảo Tín Mạnh Hải gần nhất để không bỏ lỡ!
Những Thiết Kế Trang Sức Từ Bảo Tín Mạnh Hải Với 1 Vẻ Đẹp Toát Ra Từ Ánh Sắc Của Những Viên Đá Được Chọn Gắt Gao Nhất, Ngẫu Hứng Kết Hợp Nhiều Giác Cắt Độc Đáo Từ Chất Liệu Vàng, Tạo Nên Sự Lộng Lẫy, Cuốn Hút Như Điểm Sáng Lạc Quan Và Cách Phái Đẹp Lan Toả Năng Lượng Tích Cực Của Mình.Bạn sẽ làm gì để cảm ơn mẹ?
“Mẹ chưa đói lắm đâu!”;
“Mẹ thích đơn giản thôi!”;
“Mẹ đẹp rồi không cần sắm gì cả!”…
Đó hẳn là những lời nói dối ngọt ngào mà chúng ta ai cũng đã từng nghe, ít nhất một lần trong đời.
Ngày yêu thương dành cho mẹ đã tới, đây là cơ hội để bày tỏ tấm lòng trân quý bằng những hành động tuyệt vời thay lời muốn nói: “Cảm ơn mẹ vì đã dành cho con điều quý giá nhất trên thế gian này!”
Hãy cùng Bảo Tín Mạnh Hải dành tặng mẹ món quà trang sức trân quý, hãy tạo bất ngờ đặc biệt để Mẹ “được điệu” với trang sức lấp lánh và không quên nói lời yêu thương bạn nhé!
Những Thiết Kế Trang Sức Từ Bảo Tín Mạnh Hải Với 1 Vẻ Đẹp Toát Ra Từ Ánh Sắc Của Những Viên Đá Được Chọn Gắt Gao Nhất, Ngẫu Hứng Kết Hợp Nhiều Giác Cắt Độc Đáo Từ Chất Liệu Vàng, Tạo Nên Sự Lộng Lẫy, Cuốn Hút Như Điểm Sáng Lạc Quan Và Cách Phái Đẹp Lan Toả Năng Lượng Tích Cực Của Mình.Dũng cảm để tình yêu đích thực cất lời
Vì Phụ Nữ là để yêu thương và trân trọng…Sau tất cả, họ xứng đáng với điều tuyệt vời nhất! Nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, hãy cùng Bảo Tín Mạnh Hải dành tặng người phụ nữ quan trọng trong cuộc đời bạn những điều trân quý, ngọt ngào.
Nếu định nói cảm ơn, hãy bày tỏ; Nếu muốn tặng hoa, đừng ngập ngừng; và nếu như mê đắm những món trang sức, hãy ghé Bảo Tín Mạnh Hải và chọn cho người mình thương món trang sức lấp lánh từ BST “True love” – được lấy cảm hứng từ cỏ 4 lá với những đường nét cách điệu, thay lời chúc hạnh phúc, gửi gắm những yêu thương.
 
——————————
Bảo Tín Mạnh Hải FOR SUCCESS – ALL IN Bảo Tín Mạnh Hải
——————————
Những Thiết Kế Trang Sức Từ Bảo Tín Mạnh Hải Với 1 Vẻ Đẹp Toát Ra Từ Ánh Sắc Của Những Viên Đá Được Chọn Gắt Gao Nhất, Ngẫu Hứng Kết Hợp Nhiều Giác Cắt Độc Đáo Từ Chất Liệu Vàng, Tạo Nên Sự Lộng Lẫy, Cuốn Hút Như Điểm Sáng Lạc Quan Và Cách Phái Đẹp Lan Toả Năng Lượng Tích Cực Của Mình. GIAN HÀNG TMĐT Bảo Tín Mạnh Hải: 

Viết một bình luận