Beauty Garden Tự Hào Là 1 Cánh Cửa Kết Nối – Đưa Thế Giới Mỹ Phẩm Chất Lượng, Chính Hãng, Giá Tốt Nhất Đến Với Cho Các Bạn Khách Hàng Yêu Quý.

Beauty Garden cam kết phân phối mỹ phẩm chính hãng có xuất xứ nguồn gốc rõ ràng. Tất cả đều là hàng nhập khẩu từ Mỹ, Pháp, Anh, Nhật, Hàn, Thái Lan,… Sản phẩm đa dạng: trang điểm, chăm sóc da, chăm sóc tóc, thực phẩm chức năng, phụ kiện làm đẹp,… đảm bảo phục vụ nhu cầu làm đẹp của chị em.

——————————
Beauty Garden FOR SUCCESS – ALL IN Beauty Garden
——————————
Beauty Garden Tự Hào Là 1 Cánh Cửa Kết Nối - Đưa Thế Giới Mỹ Phẩm Chất Lượng, Chính Hãng, Giá Tốt Nhất Đến Với Cho Các Bạn Khách Hàng Yêu Quý. GIAN HÀNG TMĐT Beauty Garden: 

Beauty Garden Tự Hào Là 1 Cánh Cửa Kết Nối - Đưa Thế Giới Mỹ Phẩm Chất Lượng, Chính Hãng, Giá Tốt Nhất Đến Với Cho Các Bạn Khách Hàng Yêu Quý.Alooo bạn hữu gần xa, Beauty Garden tìm kiếm đồng đội thân thiện, nhiệt tình và xinh xắn đây ạ!!

——————————

Beauty Garden Tự Hào Là 1 Cánh Cửa Kết Nối - Đưa Thế Giới Mỹ Phẩm Chất Lượng, Chính Hãng, Giá Tốt Nhất Đến Với Cho Các Bạn Khách Hàng Yêu Quý.WOMEN’S DAY SALE Beauty Garden Tự Hào Là 1 Cánh Cửa Kết Nối - Đưa Thế Giới Mỹ Phẩm Chất Lượng, Chính Hãng, Giá Tốt Nhất Đến Với Cho Các Bạn Khách Hàng Yêu Quý. Beauty Garden Tự Hào Là 1 Cánh Cửa Kết Nối - Đưa Thế Giới Mỹ Phẩm Chất Lượng, Chính Hãng, Giá Tốt Nhất Đến Với Cho Các Bạn Khách Hàng Yêu Quý.𝗣𝗵𝗮̂́𝗻 𝗠𝗮̆́𝘁 𝗚𝗼𝗴𝗼 𝗧𝗮𝗹𝗲𝘀 𝗣𝗶𝗻𝗸 𝗠𝗶𝘀𝘁 𝗚𝗶𝗿𝗹 𝗘𝘆𝗲𝘀𝗵𝗮𝗱𝗼𝘄 𝗣𝗮𝗹𝗲𝘁𝘁𝗲 Beauty Garden Tự Hào Là 1 Cánh Cửa Kết Nối - Đưa Thế Giới Mỹ Phẩm Chất Lượng, Chính Hãng, Giá Tốt Nhất Đến Với Cho Các Bạn Khách Hàng Yêu Quý.Mới toanh nhà GOGO_TALES siêu lung linh , long lanh nàng ơiii Beauty Garden Tự Hào Là 1 Cánh Cửa Kết Nối - Đưa Thế Giới Mỹ Phẩm Chất Lượng, Chính Hãng, Giá Tốt Nhất Đến Với Cho Các Bạn Khách Hàng Yêu Quý. Beauty Garden

Beauty Garden Tự Hào Là 1 Cánh Cửa Kết Nối - Đưa Thế Giới Mỹ Phẩm Chất Lượng, Chính Hãng, Giá Tốt Nhất Đến Với Cho Các Bạn Khách Hàng Yêu Quý. Bảng Phấn Mắt 12 ô gồm các tone màu trendy kèm theo nhũ mắt vô cùng lấp lánh.
Beauty Garden Tự Hào Là 1 Cánh Cửa Kết Nối - Đưa Thế Giới Mỹ Phẩm Chất Lượng, Chính Hãng, Giá Tốt Nhất Đến Với Cho Các Bạn Khách Hàng Yêu Quý. Kết cấu chất phấn mướt mịn, dễ dàng apply lên tay và khi thoa lên mắt chuẩn màu ngay từ lần chạm đầu tiên
Beauty Garden Tự Hào Là 1 Cánh Cửa Kết Nối - Đưa Thế Giới Mỹ Phẩm Chất Lượng, Chính Hãng, Giá Tốt Nhất Đến Với Cho Các Bạn Khách Hàng Yêu Quý. Hạt phấn siêu nhỏ và mịn sẽ giúp chỉnh đốn vùng mắt xung quanh mà không cần dùng đến phấn phủ bột hay kem lót mắt, giúp xóa đi mọi nếp nhăn quanh mắt dù là nhỏ nhất.
Beauty Garden Tự Hào Là 1 Cánh Cửa Kết Nối - Đưa Thế Giới Mỹ Phẩm Chất Lượng, Chính Hãng, Giá Tốt Nhất Đến Với Cho Các Bạn Khách Hàng Yêu Quý.WOMEN’S DAY SALE Beauty Garden Tự Hào Là 1 Cánh Cửa Kết Nối - Đưa Thế Giới Mỹ Phẩm Chất Lượng, Chính Hãng, Giá Tốt Nhất Đến Với Cho Các Bạn Khách Hàng Yêu Quý.
Beauty Garden Tự Hào Là 1 Cánh Cửa Kết Nối - Đưa Thế Giới Mỹ Phẩm Chất Lượng, Chính Hãng, Giá Tốt Nhất Đến Với Cho Các Bạn Khách Hàng Yêu Quý.Tinh dầu dưỡng tóc 𝐑𝐚𝐢𝐩 𝐑𝟑 𝐀𝐫𝐠𝐚𝐧 𝐇𝐚𝐢𝐫 𝐎𝐢𝐥 là một trong những sản phẩm chăm sóc tóc best seller tại Hàn Quốc – Giá giá chưa đến 100k (Chỉ 83k đã sở hữu một em tinh dầu dưỡng tóc best-seller trên mọi mặt trận.

Sản phẩm có nhiều mùi cho nàng thỏa sức chọn lựa Beauty Garden

Beauty Garden Tự Hào Là 1 Cánh Cửa Kết Nối - Đưa Thế Giới Mỹ Phẩm Chất Lượng, Chính Hãng, Giá Tốt Nhất Đến Với Cho Các Bạn Khách Hàng Yêu Quý. Original (vàng): mùi hoa cỏ nhẹ nhàng, thanh khiết
Beauty Garden Tự Hào Là 1 Cánh Cửa Kết Nối - Đưa Thế Giới Mỹ Phẩm Chất Lượng, Chính Hãng, Giá Tốt Nhất Đến Với Cho Các Bạn Khách Hàng Yêu Quý. Lovely (hồng): hương ngọt kẹo nhưng không hề gắt
Beauty Garden Tự Hào Là 1 Cánh Cửa Kết Nối - Đưa Thế Giới Mỹ Phẩm Chất Lượng, Chính Hãng, Giá Tốt Nhất Đến Với Cho Các Bạn Khách Hàng Yêu Quý. Ocean Blue (xanh): mùi thanh mát của trời xanh khá dễ chịu
Beauty Garden Tự Hào Là 1 Cánh Cửa Kết Nối - Đưa Thế Giới Mỹ Phẩm Chất Lượng, Chính Hãng, Giá Tốt Nhất Đến Với Cho Các Bạn Khách Hàng Yêu Quý. Elegance (tím): mùi nồng nàn, quyến rũ nhưng không bị “”dừ””
Beauty Garden Tự Hào Là 1 Cánh Cửa Kết Nối - Đưa Thế Giới Mỹ Phẩm Chất Lượng, Chính Hãng, Giá Tốt Nhất Đến Với Cho Các Bạn Khách Hàng Yêu Quý. Baby Powder (xanh mint): Hương phấn em bé dịu nhẹ, gần gũi
Beauty Garden Tự Hào Là 1 Cánh Cửa Kết Nối - Đưa Thế Giới Mỹ Phẩm Chất Lượng, Chính Hãng, Giá Tốt Nhất Đến Với Cho Các Bạn Khách Hàng Yêu Quý. HAPPY WOMEN’S DAY 8-3
Beauty Garden Tự Hào Là 1 Cánh Cửa Kết Nối - Đưa Thế Giới Mỹ Phẩm Chất Lượng, Chính Hãng, Giá Tốt Nhất Đến Với Cho Các Bạn Khách Hàng Yêu Quý.TOP SP DƯỠNG DA ĐANG SALE!!
(áp dụng cho cả Online & Offline)
Beauty Garden Tự Hào Là 1 Cánh Cửa Kết Nối - Đưa Thế Giới Mỹ Phẩm Chất Lượng, Chính Hãng, Giá Tốt Nhất Đến Với Cho Các Bạn Khách Hàng Yêu Quý.Lễ lộc đến nơi rồi, nàng đã lên lịch đi chơi, đi quẩy chưa nhỉ?? Dù thế nào cũng đừng quên chăm sóc da nhé, da có khỏe thì người mới xinh, tâm hồn mới vui được ạ!
Beauty Garden Tự Hào Là 1 Cánh Cửa Kết Nối - Đưa Thế Giới Mỹ Phẩm Chất Lượng, Chính Hãng, Giá Tốt Nhất Đến Với Cho Các Bạn Khách Hàng Yêu Quý.Những gợi ý sản phẩm chăm sóc da dưới đây sẽ giúp nàng đủ xinh, đủ tình cho mùa lễ 8/3 ngọt ngào!
Beauty Garden Tự Hào Là 1 Cánh Cửa Kết Nối - Đưa Thế Giới Mỹ Phẩm Chất Lượng, Chính Hãng, Giá Tốt Nhất Đến Với Cho Các Bạn Khách Hàng Yêu Quý. Beauty Garden tuyển 2 nhân viên bán hàng!!
Beauty Garden Tự Hào Là 1 Cánh Cửa Kết Nối - Đưa Thế Giới Mỹ Phẩm Chất Lượng, Chính Hãng, Giá Tốt Nhất Đến Với Cho Các Bạn Khách Hàng Yêu Quý.Làm việc tại: 71 đường số 3, P.4, Quận 3, TP.HCM
Beauty Garden Tự Hào Là 1 Cánh Cửa Kết Nối - Đưa Thế Giới Mỹ Phẩm Chất Lượng, Chính Hãng, Giá Tốt Nhất Đến Với Cho Các Bạn Khách Hàng Yêu Quý. TUYỂN NHÂN VIÊN BÁN HÀNG – 2 Bạn
Beauty Garden Tự Hào Là 1 Cánh Cửa Kết Nối - Đưa Thế Giới Mỹ Phẩm Chất Lượng, Chính Hãng, Giá Tốt Nhất Đến Với Cho Các Bạn Khách Hàng Yêu Quý.Yêu cầu công việc:
– Giới tính: Nữ – độ tuổi từ 18 – 25 Beauty Garden Tự Hào Là 1 Cánh Cửa Kết Nối - Đưa Thế Giới Mỹ Phẩm Chất Lượng, Chính Hãng, Giá Tốt Nhất Đến Với Cho Các Bạn Khách Hàng Yêu Quý.
– Làm việc theo ca 8 tiếng/ngày hoặc full ca (tùy bạn chọn).
– Năng động, nhiệt tình, ham học hỏi
– Trung thực, đáng tin cậy
– Ưu tiên ngoại hình dễ nhìn, giọng nói dễ nghe.
– Có kinh nghiệm bán hàng shop mỹ phẩm là một lợi thế.
Beauty Garden Tự Hào Là 1 Cánh Cửa Kết Nối - Đưa Thế Giới Mỹ Phẩm Chất Lượng, Chính Hãng, Giá Tốt Nhất Đến Với Cho Các Bạn Khách Hàng Yêu Quý.Quyền lợi chung khi gia nhập Beauty Garden:
– Môi trường làm việc trẻ trung năng động
– Được đào tạo thêm các kỹ năng
– Được mua mỹ phẩm với giá “người nhà”.
– Lương thưởng xứng đáng với năng lực, thương lượng khi phỏng vấn.
– Teambuilding, year-end party đều đặn hằng năm.
Beauty Garden Tự Hào Là 1 Cánh Cửa Kết Nối - Đưa Thế Giới Mỹ Phẩm Chất Lượng, Chính Hãng, Giá Tốt Nhất Đến Với Cho Các Bạn Khách Hàng Yêu Quý. Hồ sơ xin việc bao gồm:
– Đơn xin việc
– Chứng minh nhân dân
– Hộ khẩu bản sao
– Hình 3×4 và các bằng cấp liên quan
Beauty Garden Tự Hào Là 1 Cánh Cửa Kết Nối - Đưa Thế Giới Mỹ Phẩm Chất Lượng, Chính Hãng, Giá Tốt Nhất Đến Với Cho Các Bạn Khách Hàng Yêu Quý. Nộp hồ sơ trực tiếp tại cửa hàng cửa hàng ứng tuyển:
– Beauty Garden Quận 3 – 71 đường số 3, cư xá Đô Thành, Phường 4, Quận 3, TP.HCM
Beauty Garden Tự Hào Là 1 Cánh Cửa Kết Nối - Đưa Thế Giới Mỹ Phẩm Chất Lượng, Chính Hãng, Giá Tốt Nhất Đến Với Cho Các Bạn Khách Hàng Yêu Quý. Thời hạn nộp hồ sơ: Từ hôm nay cho đến khi đủ số lượng.
——————————

Beauty Garden Tự Hào Là 1 Cánh Cửa Kết Nối - Đưa Thế Giới Mỹ Phẩm Chất Lượng, Chính Hãng, Giá Tốt Nhất Đến Với Cho Các Bạn Khách Hàng Yêu Quý. BLACK ROUGE 𝐃𝐎𝐔𝐁𝐋𝐄 𝐋𝐀𝐘𝐄𝐑 𝐎𝐕𝐄𝐑 𝐕𝐄𝐋𝐕𝐄𝐑 𝟐 – 𝐆𝐀𝐋𝐋𝐄𝐑𝐘 Beauty Garden Tự Hào Là 1 Cánh Cửa Kết Nối - Đưa Thế Giới Mỹ Phẩm Chất Lượng, Chính Hãng, Giá Tốt Nhất Đến Với Cho Các Bạn Khách Hàng Yêu Quý. Hot – Hit đã đổ bộ tại Beauty GardenBeauty Garden Tự Hào Là 1 Cánh Cửa Kết Nối - Đưa Thế Giới Mỹ Phẩm Chất Lượng, Chính Hãng, Giá Tốt Nhất Đến Với Cho Các Bạn Khách Hàng Yêu Quý.

Beauty Garden Tự Hào Là 1 Cánh Cửa Kết Nối - Đưa Thế Giới Mỹ Phẩm Chất Lượng, Chính Hãng, Giá Tốt Nhất Đến Với Cho Các Bạn Khách Hàng Yêu Quý. BST son mới được đột phá trong thiết kế đơn sắc với tông màu tím khói “trendy” phủ toàn bộ thân son.
Beauty Garden Tự Hào Là 1 Cánh Cửa Kết Nối - Đưa Thế Giới Mỹ Phẩm Chất Lượng, Chính Hãng, Giá Tốt Nhất Đến Với Cho Các Bạn Khách Hàng Yêu Quý. Điểm nhấn nằm ở phần logo được khắc chìm trên thân son giúp thấy được màu son bên trong, sản phẩm cũng mang lại điểm nhấn cho túi makeup với phần design lạ mắt.
Beauty Garden Tự Hào Là 1 Cánh Cửa Kết Nối - Đưa Thế Giới Mỹ Phẩm Chất Lượng, Chính Hãng, Giá Tốt Nhất Đến Với Cho Các Bạn Khách Hàng Yêu Quý.Beauty Garden Tự Hào Là 1 Cánh Cửa Kết Nối - Đưa Thế Giới Mỹ Phẩm Chất Lượng, Chính Hãng, Giá Tốt Nhất Đến Với Cho Các Bạn Khách Hàng Yêu Quý.NEUTROGENA – Hydro Boost Aqua Gel Beauty Garden Tự Hào Là 1 Cánh Cửa Kết Nối - Đưa Thế Giới Mỹ Phẩm Chất Lượng, Chính Hãng, Giá Tốt Nhất Đến Với Cho Các Bạn Khách Hàng Yêu Quý.Beauty Garden Tự Hào Là 1 Cánh Cửa Kết Nối - Đưa Thế Giới Mỹ Phẩm Chất Lượng, Chính Hãng, Giá Tốt Nhất Đến Với Cho Các Bạn Khách Hàng Yêu Quý. Siêu phẩm kem dưỡng ẩm siêu mọng nước đã có phiên bản mới toanh.
Beauty Garden Tự Hào Là 1 Cánh Cửa Kết Nối - Đưa Thế Giới Mỹ Phẩm Chất Lượng, Chính Hãng, Giá Tốt Nhất Đến Với Cho Các Bạn Khách Hàng Yêu Quý.NAY SALE MỪNG 8/3 VỚI GIÁ CHỈ 183KBeauty Garden Tự Hào Là 1 Cánh Cửa Kết Nối - Đưa Thế Giới Mỹ Phẩm Chất Lượng, Chính Hãng, Giá Tốt Nhất Đến Với Cho Các Bạn Khách Hàng Yêu Quý. Beauty Garden
Beauty Garden Tự Hào Là 1 Cánh Cửa Kết Nối - Đưa Thế Giới Mỹ Phẩm Chất Lượng, Chính Hãng, Giá Tốt Nhất Đến Với Cho Các Bạn Khách Hàng Yêu Quý.Phải nói đây mãi là dòng kem dưỡng ẩm đỉnh cao nha. Cứ xài vào buổi tối, sáng thức dậy chạm vào da là sướngggg không tả được luôn í Beauty Garden Tự Hào Là 1 Cánh Cửa Kết Nối - Đưa Thế Giới Mỹ Phẩm Chất Lượng, Chính Hãng, Giá Tốt Nhất Đến Với Cho Các Bạn Khách Hàng Yêu Quý.
– Cấp nước dưỡng ẩm da
– Giúp cân bằng độ ẩm
– Dưỡng da mềm mại căng bóng mịn màng
– Chống lão hóa, ngừa khô da, nứt nẻ và bong tróc
– Dạng gel mỏng nhẹ, chạm lên da là tan biến luôn ạ!
Beauty Garden Tự Hào Là 1 Cánh Cửa Kết Nối - Đưa Thế Giới Mỹ Phẩm Chất Lượng, Chính Hãng, Giá Tốt Nhất Đến Với Cho Các Bạn Khách Hàng Yêu Quý. Phù hợp với mọi loại da, đặc biệt là da dầu.

Beauty Garden Tự Hào Là 1 Cánh Cửa Kết Nối - Đưa Thế Giới Mỹ Phẩm Chất Lượng, Chính Hãng, Giá Tốt Nhất Đến Với Cho Các Bạn Khách Hàng Yêu Quý.WOMEN’S DAY SALE Beauty Garden Tự Hào Là 1 Cánh Cửa Kết Nối - Đưa Thế Giới Mỹ Phẩm Chất Lượng, Chính Hãng, Giá Tốt Nhất Đến Với Cho Các Bạn Khách Hàng Yêu Quý. Beauty Garden Beauty Garden Tự Hào Là 1 Cánh Cửa Kết Nối - Đưa Thế Giới Mỹ Phẩm Chất Lượng, Chính Hãng, Giá Tốt Nhất Đến Với Cho Các Bạn Khách Hàng Yêu Quý. Bảng Che Khuyết Điểm Kem KISS BEAUTY Pudding Concealer ngọt ngào, đáng yêu và đa sắc màuBeauty Garden Tự Hào Là 1 Cánh Cửa Kết Nối - Đưa Thế Giới Mỹ Phẩm Chất Lượng, Chính Hãng, Giá Tốt Nhất Đến Với Cho Các Bạn Khách Hàng Yêu Quý.

Beauty Garden Tự Hào Là 1 Cánh Cửa Kết Nối - Đưa Thế Giới Mỹ Phẩm Chất Lượng, Chính Hãng, Giá Tốt Nhất Đến Với Cho Các Bạn Khách Hàng Yêu Quý. Thiết kế đáng yêu lại tiện gọn, chỉ cần đem 1 bé này theo là đủ cho 1 lớp makeup hoàn hảo không tì vết. Bên cạnh đó, sản phẩm còn kèm 1 cây cọ bé xinh bên hộp giúp nàng thao tác sản phẩm lên da vệ sinh và tăng độ che phủ
Beauty Garden Tự Hào Là 1 Cánh Cửa Kết Nối - Đưa Thế Giới Mỹ Phẩm Chất Lượng, Chính Hãng, Giá Tốt Nhất Đến Với Cho Các Bạn Khách Hàng Yêu Quý. Chất cream đặc như bánh pudding apply lên da nhẹ tênh nhưng lại có độ che phủ cực cao. Cấp ẩm da tốt sẽ không gây cakey (mốc nền) xấu xí đâu nhe
Beauty Garden Tự Hào Là 1 Cánh Cửa Kết Nối - Đưa Thế Giới Mỹ Phẩm Chất Lượng, Chính Hãng, Giá Tốt Nhất Đến Với Cho Các Bạn Khách Hàng Yêu Quý. Đặc biệt, sau khi che xong khách phủ thêm 1 lớp phấn thì vô cam kết lâu trôi và lâu xuống tone vô cùng
Bảng Concealer 6 Ô có khả năng gì ???
#01: Highlight (bắt sáng)
#02: Cover thâm mụn (ô xanh)
#03: Che khuyết điểm sáng
#04: Hiệu chỉnh tone da không đều màu
#05: Che khuyết điểm trung bình
#06: Che quầng thâm nặng (thâm mắt, thâm mụn).
——————————

TOP CUSHION HẠNG A – GIÁ SALE CHỈ TỪ #135K Beauty Garden

Tiện lợi nhanh chóng, chỉ một hộp cushion là đủ cho chị em chinh chiến tứ phương. Đi dẫy đầm từ trưa tới tối mà mặt vẫn sáng ngời – lớp nền lì mịn nhờ những siu sao hạng A này đây ạ!!
Mừng 8/3 Beauty Garden giảm giá nhiệt tình những items cushion hot nhất. Ghé shop liền bạn nha!
Beauty Garden Tự Hào Là 1 Cánh Cửa Kết Nối - Đưa Thế Giới Mỹ Phẩm Chất Lượng, Chính Hãng, Giá Tốt Nhất Đến Với Cho Các Bạn Khách Hàng Yêu Quý.WOMEN’S DAY SALE Beauty Garden Tự Hào Là 1 Cánh Cửa Kết Nối - Đưa Thế Giới Mỹ Phẩm Chất Lượng, Chính Hãng, Giá Tốt Nhất Đến Với Cho Các Bạn Khách Hàng Yêu Quý.
SALE SỐC BỘ 3 KEM CHỐNG NẮNG BEST-SELLER. THÁCH THỨC NẮNG HÈ – YÊU CHIỀU MỌI LÀN DA
Beauty Garden Tự Hào Là 1 Cánh Cửa Kết Nối - Đưa Thế Giới Mỹ Phẩm Chất Lượng, Chính Hãng, Giá Tốt Nhất Đến Với Cho Các Bạn Khách Hàng Yêu Quý.Kem chống nắng La Roche-Posay Anthelios-XL Anti-Shine Gel Cream SPF50+ 50ml – Bảo bối dành cho da hỗn hợp thiên dầu…
Beauty Garden Tự Hào Là 1 Cánh Cửa Kết Nối - Đưa Thế Giới Mỹ Phẩm Chất Lượng, Chính Hãng, Giá Tốt Nhất Đến Với Cho Các Bạn Khách Hàng Yêu Quý. Kem chống nắng Martiderm La Formula Fluid Cream Proteos Screen SPF50+ 40ml
Beauty Garden Tự Hào Là 1 Cánh Cửa Kết Nối - Đưa Thế Giới Mỹ Phẩm Chất Lượng, Chính Hãng, Giá Tốt Nhất Đến Với Cho Các Bạn Khách Hàng Yêu Quý. Giá gốc 380k giảm còn 325k
Beauty Garden Tự Hào Là 1 Cánh Cửa Kết Nối - Đưa Thế Giới Mỹ Phẩm Chất Lượng, Chính Hãng, Giá Tốt Nhất Đến Với Cho Các Bạn Khách Hàng Yêu Quý. Kem chống nắng siêu xịn xò là chân ái của bao nàng thơ- Rất phù hợp cho chị em Treatment.
Beauty Garden Tự Hào Là 1 Cánh Cửa Kết Nối - Đưa Thế Giới Mỹ Phẩm Chất Lượng, Chính Hãng, Giá Tốt Nhất Đến Với Cho Các Bạn Khách Hàng Yêu Quý. Nâng tone sáng nhẹ, các chị chỉ cần mỗi kem chống nắng với tí má hồng và son là siêu xinh rồi.
Beauty Garden Tự Hào Là 1 Cánh Cửa Kết Nối - Đưa Thế Giới Mỹ Phẩm Chất Lượng, Chính Hãng, Giá Tốt Nhất Đến Với Cho Các Bạn Khách Hàng Yêu Quý. Kiềm dầu cực đỉnh, đỉnh nhất mọi thời đại, cả ngày mà mặt vẫn ko cần dùng giấy thấm dầu luôn í, mà chất kem fluid cream lại không hề gây bít tắc lỗ chân lông nhớ!”

Beauty Garden Tự Hào Là 1 Cánh Cửa Kết Nối - Đưa Thế Giới Mỹ Phẩm Chất Lượng, Chính Hãng, Giá Tốt Nhất Đến Với Cho Các Bạn Khách Hàng Yêu Quý. Kem Chống Nắng SVR Sun Secure Fluide SPF50+ Beauty Garden Tự Hào Là 1 Cánh Cửa Kết Nối - Đưa Thế Giới Mỹ Phẩm Chất Lượng, Chính Hãng, Giá Tốt Nhất Đến Với Cho Các Bạn Khách Hàng Yêu Quý.Beauty Garden Tự Hào Là 1 Cánh Cửa Kết Nối - Đưa Thế Giới Mỹ Phẩm Chất Lượng, Chính Hãng, Giá Tốt Nhất Đến Với Cho Các Bạn Khách Hàng Yêu Quý. Beauty Garden

Beauty Garden Tự Hào Là 1 Cánh Cửa Kết Nối - Đưa Thế Giới Mỹ Phẩm Chất Lượng, Chính Hãng, Giá Tốt Nhất Đến Với Cho Các Bạn Khách Hàng Yêu Quý. Giá: 380k chỉ còn 237k
Beauty Garden Tự Hào Là 1 Cánh Cửa Kết Nối - Đưa Thế Giới Mỹ Phẩm Chất Lượng, Chính Hãng, Giá Tốt Nhất Đến Với Cho Các Bạn Khách Hàng Yêu Quý.Cung cấp sự bảo vệ da liễu rất cao trong một chất lỏng tuyệt vời với cảm giác khô ráo sau khi sử dụng. Kết cấu nhẹ nhàng phù hợp mọi loại da: Da Dầu – Nhờn, Da Hỗn Hợp, Da Khô, Da Nhạy Cảm, Da Thường.
Có ưu đãi hấp dẫn quá – lại phải khoe~Beauty Garden Tự Hào Là 1 Cánh Cửa Kết Nối - Đưa Thế Giới Mỹ Phẩm Chất Lượng, Chính Hãng, Giá Tốt Nhất Đến Với Cho Các Bạn Khách Hàng Yêu Quý.
Beauty Garden Tự Hào Là 1 Cánh Cửa Kết Nối - Đưa Thế Giới Mỹ Phẩm Chất Lượng, Chính Hãng, Giá Tốt Nhất Đến Với Cho Các Bạn Khách Hàng Yêu Quý.Cocoon giảm tất cả sp 20%
Beauty Garden Tự Hào Là 1 Cánh Cửa Kết Nối - Đưa Thế Giới Mỹ Phẩm Chất Lượng, Chính Hãng, Giá Tốt Nhất Đến Với Cho Các Bạn Khách Hàng Yêu Quý.Áp dụng đến hết 09/03/2023
Mọi người ơi, mọi người đang không biết mua Cocoon ở đâu giá tốt phải hăm? Beauty Garden Tự Hào Là 1 Cánh Cửa Kết Nối - Đưa Thế Giới Mỹ Phẩm Chất Lượng, Chính Hãng, Giá Tốt Nhất Đến Với Cho Các Bạn Khách Hàng Yêu Quý. Đây Beauty Garden “bật nút” ưu đãi lớn cho mọi người đây Beauty Garden Tự Hào Là 1 Cánh Cửa Kết Nối - Đưa Thế Giới Mỹ Phẩm Chất Lượng, Chính Hãng, Giá Tốt Nhất Đến Với Cho Các Bạn Khách Hàng Yêu Quý.
Beauty Garden Tự Hào Là 1 Cánh Cửa Kết Nối - Đưa Thế Giới Mỹ Phẩm Chất Lượng, Chính Hãng, Giá Tốt Nhất Đến Với Cho Các Bạn Khách Hàng Yêu Quý.GIẢM 20% – TẤT CẢ SP COCOON.
Chương trình áp dụng cho cả Online và Offline. Đừng bỏ lỡ nha!
Beauty Garden Tự Hào Là 1 Cánh Cửa Kết Nối - Đưa Thế Giới Mỹ Phẩm Chất Lượng, Chính Hãng, Giá Tốt Nhất Đến Với Cho Các Bạn Khách Hàng Yêu Quý. HAPPY WOMEN’S DAY 8-3
Beauty Garden Tự Hào Là 1 Cánh Cửa Kết Nối - Đưa Thế Giới Mỹ Phẩm Chất Lượng, Chính Hãng, Giá Tốt Nhất Đến Với Cho Các Bạn Khách Hàng Yêu Quý. Phụ nữ sinh ra là để yêu thương, yêu thương bao nhiêu cũng không đủ! Cũng giống như tình yêu của các cô gái với mỹ phẩm – sở hữu bao nhiêu cũng chưa thấy vừa lòng!!

Beauty Garden Tự Hào Là 1 Cánh Cửa Kết Nối - Đưa Thế Giới Mỹ Phẩm Chất Lượng, Chính Hãng, Giá Tốt Nhất Đến Với Cho Các Bạn Khách Hàng Yêu Quý. Nhân dịp 8/3 này, hãy mang đến niềm vui bất ngờ cho người phụ nữ của bạn – hoặc trân trọng chính bản thân mình với những items mỹ phẩm xinh xắn được giảm giá sốc tại #Beauty_Garden nhé!!

LOẠT ITEMS SALE SỐC GIÁ CHỈ TỪ 39K – SON, PHẤN, KẺ MẮT, KẺ MÀY…BLA BLA MÓN GÌ CŨNG SALE HẾT LUÔN!
𝑺𝒐𝒏 𝑩𝒍𝒂𝒄𝒌 𝑹𝒐𝒖𝒈𝒆 𝑨𝟐𝟔 – 𝒎𝒂𝒏𝒈 𝒕𝒐𝒏𝒆 ĐỎ NÂU TRẦM PHA CAM 𝒗𝒂̂̃𝒏 𝒍𝒖𝒐̂𝒏 𝒏𝒂̆̀𝒎 𝒕𝒓𝒐𝒏𝒈 𝒕𝒐𝒑 𝒃𝒆𝒔𝒕 𝒔𝒆𝒍𝒍𝒆𝒓 𝒄𝒖̉𝒂 𝒉𝒂̃𝒏𝒈 nè bae Beauty Garden Tự Hào Là 1 Cánh Cửa Kết Nối - Đưa Thế Giới Mỹ Phẩm Chất Lượng, Chính Hãng, Giá Tốt Nhất Đến Với Cho Các Bạn Khách Hàng Yêu Quý.
Beauty Garden Tự Hào Là 1 Cánh Cửa Kết Nối - Đưa Thế Giới Mỹ Phẩm Chất Lượng, Chính Hãng, Giá Tốt Nhất Đến Với Cho Các Bạn Khách Hàng Yêu Quý. Sắc đỏ nâu trầm ấn tượng đi kèm với thiết kế cực sang chảnh đầy thu hút.
Beauty Garden Tự Hào Là 1 Cánh Cửa Kết Nối - Đưa Thế Giới Mỹ Phẩm Chất Lượng, Chính Hãng, Giá Tốt Nhất Đến Với Cho Các Bạn Khách Hàng Yêu Quý. Kết cấu velvet bám chắc trên đôi môi, màu son lên môi rất chuẩn
Beauty Garden Tự Hào Là 1 Cánh Cửa Kết Nối - Đưa Thế Giới Mỹ Phẩm Chất Lượng, Chính Hãng, Giá Tốt Nhất Đến Với Cho Các Bạn Khách Hàng Yêu Quý. Chất son nhẹ, không gây cảm giác nặng môi
Beauty Garden Tự Hào Là 1 Cánh Cửa Kết Nối - Đưa Thế Giới Mỹ Phẩm Chất Lượng, Chính Hãng, Giá Tốt Nhất Đến Với Cho Các Bạn Khách Hàng Yêu Quý. Độ bám màu của son tốt, giữ nguyên sắc môi cả ngày dài, có khả năng kháng nước tốt
Beauty Garden Tự Hào Là 1 Cánh Cửa Kết Nối - Đưa Thế Giới Mỹ Phẩm Chất Lượng, Chính Hãng, Giá Tốt Nhất Đến Với Cho Các Bạn Khách Hàng Yêu Quý. Kết cấu mịn cùng màu sắc tươi sáng giúp che khuyết điểm môi hiệu quả chỉ sau một lần đánh.
Beauty Garden Tự Hào Là 1 Cánh Cửa Kết Nối - Đưa Thế Giới Mỹ Phẩm Chất Lượng, Chính Hãng, Giá Tốt Nhất Đến Với Cho Các Bạn Khách Hàng Yêu Quý. Khả năng che phủ hoàn hảo đặc biệt với những bạn khô môi.

——————————

Beauty Garden Tự Hào Là 1 Cánh Cửa Kết Nối - Đưa Thế Giới Mỹ Phẩm Chất Lượng, Chính Hãng, Giá Tốt Nhất Đến Với Cho Các Bạn Khách Hàng Yêu Quý. 𝑺𝒖̛̃𝒂 𝒓𝒖̛̉𝒂 𝒎𝒂̣̆𝒕 𝑰𝒏𝒏𝒊𝒔𝒇𝒓𝒆𝒆 𝑱𝒆𝒋𝒖 𝑪𝒉𝒆𝒓𝒓𝒚 𝑩𝒍𝒐𝒔𝒔𝒐𝒎 𝑱𝒂𝒎 𝑪𝒍𝒆𝒂𝒏𝒔𝒆𝒓 Beauty Garden Tự Hào Là 1 Cánh Cửa Kết Nối - Đưa Thế Giới Mỹ Phẩm Chất Lượng, Chính Hãng, Giá Tốt Nhất Đến Với Cho Các Bạn Khách Hàng Yêu Quý. Trải nghiệm từng cánh hoa anh đào cùng dòng nước mát. Beauty Garden

Beauty Garden Tự Hào Là 1 Cánh Cửa Kết Nối - Đưa Thế Giới Mỹ Phẩm Chất Lượng, Chính Hãng, Giá Tốt Nhất Đến Với Cho Các Bạn Khách Hàng Yêu Quý. Nếu nàng đang còn phân vân giữa muôn vàn sự lựa chọn ngoài kia, thì thử ngay sữa rửa mặt Innisfree Jeju Cherry Blossom Jam Cleanser này nhé!
Beauty Garden Tự Hào Là 1 Cánh Cửa Kết Nối - Đưa Thế Giới Mỹ Phẩm Chất Lượng, Chính Hãng, Giá Tốt Nhất Đến Với Cho Các Bạn Khách Hàng Yêu Quý. Sữa Rửa Mặt Innisfree Jeju Cherry Blossom Jam Cleanser dạng thạch trong suốt, dễ tạo bọt, tan trên da giúp mang lại tâm trạng tốt.
Beauty Garden Tự Hào Là 1 Cánh Cửa Kết Nối - Đưa Thế Giới Mỹ Phẩm Chất Lượng, Chính Hãng, Giá Tốt Nhất Đến Với Cho Các Bạn Khách Hàng Yêu Quý. Hấp thụ tạp chất và cung cấp độ ẩm để dưỡng ẩm ngay cả sau khi rửa mặt.
Beauty Garden Tự Hào Là 1 Cánh Cửa Kết Nối - Đưa Thế Giới Mỹ Phẩm Chất Lượng, Chính Hãng, Giá Tốt Nhất Đến Với Cho Các Bạn Khách Hàng Yêu Quý. Lá hoa anh đào chứa các đặc tính chống oxy hóa, làm dịu làn da. Cung cấp độ ẩm cho da và ngăn ngừa tình trạng da khô, thô ráp, giúp da căng mịn đủ nước, cải thiện bề mặt da mềm mịn hơn. 
Beauty Garden Tự Hào Là 1 Cánh Cửa Kết Nối - Đưa Thế Giới Mỹ Phẩm Chất Lượng, Chính Hãng, Giá Tốt Nhất Đến Với Cho Các Bạn Khách Hàng Yêu Quý. Cân bằng độ pH cho da, lớp vỏ Acid đầu tiên trên bề mặt da được bảo vệ và giúp da hấp thụ tốt hơn các dưỡng chất từ các bước dưỡng kế tiếp.
Beauty Garden Tự Hào Là 1 Cánh Cửa Kết Nối - Đưa Thế Giới Mỹ Phẩm Chất Lượng, Chính Hãng, Giá Tốt Nhất Đến Với Cho Các Bạn Khách Hàng Yêu Quý. Tăng cường sản xuất Collagen và Elastin, dẫn đến cải thiện độ đàn hồi, khiến da trở nên săn chắc hơn. Beauty Garden
Beauty Garden Tự Hào Là 1 Cánh Cửa Kết Nối - Đưa Thế Giới Mỹ Phẩm Chất Lượng, Chính Hãng, Giá Tốt Nhất Đến Với Cho Các Bạn Khách Hàng Yêu Quý.WOMEN’S DAY SALE Beauty Garden Tự Hào Là 1 Cánh Cửa Kết Nối - Đưa Thế Giới Mỹ Phẩm Chất Lượng, Chính Hãng, Giá Tốt Nhất Đến Với Cho Các Bạn Khách Hàng Yêu Quý.
Beauty Garden Tự Hào Là 1 Cánh Cửa Kết Nối - Đưa Thế Giới Mỹ Phẩm Chất Lượng, Chính Hãng, Giá Tốt Nhất Đến Với Cho Các Bạn Khách Hàng Yêu Quý. UP TO 38% OFF Beauty Garden Tự Hào Là 1 Cánh Cửa Kết Nối - Đưa Thế Giới Mỹ Phẩm Chất Lượng, Chính Hãng, Giá Tốt Nhất Đến Với Cho Các Bạn Khách Hàng Yêu Quý.
Beauty Garden Tự Hào Là 1 Cánh Cửa Kết Nối - Đưa Thế Giới Mỹ Phẩm Chất Lượng, Chính Hãng, Giá Tốt Nhất Đến Với Cho Các Bạn Khách Hàng Yêu Quý.DEAL ĐẸP – ĐỒNG GIÁ 8K
Beauty Garden Tự Hào Là 1 Cánh Cửa Kết Nối - Đưa Thế Giới Mỹ Phẩm Chất Lượng, Chính Hãng, Giá Tốt Nhất Đến Với Cho Các Bạn Khách Hàng Yêu Quý.GIẢM GIÁ TẤT CẢ SP COCOON
Beauty Garden Tự Hào Là 1 Cánh Cửa Kết Nối - Đưa Thế Giới Mỹ Phẩm Chất Lượng, Chính Hãng, Giá Tốt Nhất Đến Với Cho Các Bạn Khách Hàng Yêu Quý. Special Gift For Ladies – Quà tặng tại cửa hàng!
Beauty Garden Tự Hào Là 1 Cánh Cửa Kết Nối - Đưa Thế Giới Mỹ Phẩm Chất Lượng, Chính Hãng, Giá Tốt Nhất Đến Với Cho Các Bạn Khách Hàng Yêu Quý.Thời gian từ ngày 06/03 – 09/03/2023
𝑯𝒂𝒑𝒑𝒚 𝒘𝒐𝒎𝒆𝒏’𝒔 𝒅𝒂𝒚 Beauty Garden Tự Hào Là 1 Cánh Cửa Kết Nối - Đưa Thế Giới Mỹ Phẩm Chất Lượng, Chính Hãng, Giá Tốt Nhất Đến Với Cho Các Bạn Khách Hàng Yêu Quý.
𝙃𝙖𝙥𝙥𝙮 𝙙𝙖𝙮 𝙝𝙖𝙥𝙥𝙮 𝘽𝙜 𝙗𝙖𝙚Beauty Garden Tự Hào Là 1 Cánh Cửa Kết Nối - Đưa Thế Giới Mỹ Phẩm Chất Lượng, Chính Hãng, Giá Tốt Nhất Đến Với Cho Các Bạn Khách Hàng Yêu Quý.

Beauty Garden Tự Hào Là 1 Cánh Cửa Kết Nối - Đưa Thế Giới Mỹ Phẩm Chất Lượng, Chính Hãng, Giá Tốt Nhất Đến Với Cho Các Bạn Khách Hàng Yêu Quý.Mừng ngày quốc tế phụ nữ – Beauty Garden gửi tặng nàng chương trình ưu đãi hấp dẫn – Giảm giá đến 38% tất cả sp hot nhất hiện nay Beauty Garden Tự Hào Là 1 Cánh Cửa Kết Nối - Đưa Thế Giới Mỹ Phẩm Chất Lượng, Chính Hãng, Giá Tốt Nhất Đến Với Cho Các Bạn Khách Hàng Yêu Quý.

Cùng nhiều Deal cực “cháy” như:
– Giảm 20% – Tất cả sp của thương hiệu Cocoon
– Đồng giá 8k Các items mỹ phẩm cực yêu – Áp dụng cho hóa đơn từ 199k
Cùng các món quà nhỏ xinh xắn gồm set dưỡng da Innisfree và túi Nars khi mua sắm tại cửa hàng Beauty Garden Tự Hào Là 1 Cánh Cửa Kết Nối - Đưa Thế Giới Mỹ Phẩm Chất Lượng, Chính Hãng, Giá Tốt Nhất Đến Với Cho Các Bạn Khách Hàng Yêu Quý.
(Quà tặng áp dụng với các đơn hàng từ 399k)
Beauty Garden Tự Hào Là 1 Cánh Cửa Kết Nối - Đưa Thế Giới Mỹ Phẩm Chất Lượng, Chính Hãng, Giá Tốt Nhất Đến Với Cho Các Bạn Khách Hàng Yêu Quý.Chúc các nàng ngày 8/3 vui vẻ Beauty Garden Tự Hào Là 1 Cánh Cửa Kết Nối - Đưa Thế Giới Mỹ Phẩm Chất Lượng, Chính Hãng, Giá Tốt Nhất Đến Với Cho Các Bạn Khách Hàng Yêu Quý.
(Click vô album để xem chi tiết tất cả sp đang giảm giá ạ)Beauty Garden Tự Hào Là 1 Cánh Cửa Kết Nối - Đưa Thế Giới Mỹ Phẩm Chất Lượng, Chính Hãng, Giá Tốt Nhất Đến Với Cho Các Bạn Khách Hàng Yêu Quý.
Beauty Garden Tự Hào Là 1 Cánh Cửa Kết Nối - Đưa Thế Giới Mỹ Phẩm Chất Lượng, Chính Hãng, Giá Tốt Nhất Đến Với Cho Các Bạn Khách Hàng Yêu Quý. Lưu ý:
Beauty Garden Tự Hào Là 1 Cánh Cửa Kết Nối - Đưa Thế Giới Mỹ Phẩm Chất Lượng, Chính Hãng, Giá Tốt Nhất Đến Với Cho Các Bạn Khách Hàng Yêu Quý.Chương trình SALE OFF áp dụng cho cả Online và Offline
Beauty Garden Tự Hào Là 1 Cánh Cửa Kết Nối - Đưa Thế Giới Mỹ Phẩm Chất Lượng, Chính Hãng, Giá Tốt Nhất Đến Với Cho Các Bạn Khách Hàng Yêu Quý.Chương trình ĐỒNG GIÁ và Quà tặng chỉ áp dụng mua hàng Offline
Beauty Garden Tự Hào Là 1 Cánh Cửa Kết Nối - Đưa Thế Giới Mỹ Phẩm Chất Lượng, Chính Hãng, Giá Tốt Nhất Đến Với Cho Các Bạn Khách Hàng Yêu Quý. Không áp dụng cùng chương trình Freeship, tích điểm và các chương trình khuyến mãi khác.
——————————

Beauty Garden Tự Hào Là 1 Cánh Cửa Kết Nối - Đưa Thế Giới Mỹ Phẩm Chất Lượng, Chính Hãng, Giá Tốt Nhất Đến Với Cho Các Bạn Khách Hàng Yêu Quý.VITAMIN C KIRLAND DẠNG VIÊN NGẬM. VIÊN UỐNG Beauty Garden

Beauty Garden Tự Hào Là 1 Cánh Cửa Kết Nối - Đưa Thế Giới Mỹ Phẩm Chất Lượng, Chính Hãng, Giá Tốt Nhất Đến Với Cho Các Bạn Khách Hàng Yêu Quý.Beauty Garden Tự Hào Là 1 Cánh Cửa Kết Nối - Đưa Thế Giới Mỹ Phẩm Chất Lượng, Chính Hãng, Giá Tốt Nhất Đến Với Cho Các Bạn Khách Hàng Yêu Quý.Vitamin C được xem là “thần dược” quan trọng và cần thiết cho cơ thể chúng ta. Vitamin vừa giúp chữa lành các vết thương nhanh chóng, vừa đẩy nhanh quá trình sản sinh collagen,… Beauty Garden Tự Hào Là 1 Cánh Cửa Kết Nối - Đưa Thế Giới Mỹ Phẩm Chất Lượng, Chính Hãng, Giá Tốt Nhất Đến Với Cho Các Bạn Khách Hàng Yêu Quý.Giúp tăng cường hệ thống miễn dịch, chống lại các bệnh như cảm cúm, mệt mỏi, chống oxy hóa… đem lại cho bạn một cuộc sống khỏe đẹp. Vì vậy, khi cơ thể thiếu vitamin C dẫn đến những chứng bệnh xấu và gây những tác hại khôn lường. Việc bổ sung Vitamin C mỗi ngày là điều vô cùng quan trọng và cần thiết.
Beauty Garden Tự Hào Là 1 Cánh Cửa Kết Nối - Đưa Thế Giới Mỹ Phẩm Chất Lượng, Chính Hãng, Giá Tốt Nhất Đến Với Cho Các Bạn Khách Hàng Yêu Quý.Vitamin C 500mg của Kirkland Signature đến từ Mỹ, chiết xuất dạng viên có vị cam tuyệt hảo là cách tiện lợi nhất để đáp ứng nhu cầu của bạn.
Beauty Garden Tự Hào Là 1 Cánh Cửa Kết Nối - Đưa Thế Giới Mỹ Phẩm Chất Lượng, Chính Hãng, Giá Tốt Nhất Đến Với Cho Các Bạn Khách Hàng Yêu Quý.Giúp tăng cường hệ thống miễn dịch
Beauty Garden Tự Hào Là 1 Cánh Cửa Kết Nối - Đưa Thế Giới Mỹ Phẩm Chất Lượng, Chính Hãng, Giá Tốt Nhất Đến Với Cho Các Bạn Khách Hàng Yêu Quý.Tăng cường quá trình sản xuất collagen
Beauty Garden Tự Hào Là 1 Cánh Cửa Kết Nối - Đưa Thế Giới Mỹ Phẩm Chất Lượng, Chính Hãng, Giá Tốt Nhất Đến Với Cho Các Bạn Khách Hàng Yêu Quý.Giúp làm lành vết thương nhanh chóng
Beauty Garden Tự Hào Là 1 Cánh Cửa Kết Nối - Đưa Thế Giới Mỹ Phẩm Chất Lượng, Chính Hãng, Giá Tốt Nhất Đến Với Cho Các Bạn Khách Hàng Yêu Quý.Khả năng chống oxy hóa cao
Beauty Garden Tự Hào Là 1 Cánh Cửa Kết Nối - Đưa Thế Giới Mỹ Phẩm Chất Lượng, Chính Hãng, Giá Tốt Nhất Đến Với Cho Các Bạn Khách Hàng Yêu Quý. Ngăn ngừa ung thư hiệu quả.

Beauty Garden Tự Hào Là 1 Cánh Cửa Kết Nối - Đưa Thế Giới Mỹ Phẩm Chất Lượng, Chính Hãng, Giá Tốt Nhất Đến Với Cho Các Bạn Khách Hàng Yêu Quý.Beauty Garden Tự Hào Là 1 Cánh Cửa Kết Nối - Đưa Thế Giới Mỹ Phẩm Chất Lượng, Chính Hãng, Giá Tốt Nhất Đến Với Cho Các Bạn Khách Hàng Yêu Quý.AI KEM MUỐI TẮM TRẮNG DA HƠMMM~Beauty Garden Tự Hào Là 1 Cánh Cửa Kết Nối - Đưa Thế Giới Mỹ Phẩm Chất Lượng, Chính Hãng, Giá Tốt Nhất Đến Với Cho Các Bạn Khách Hàng Yêu Quý. Beauty Garden

Beauty Garden Tự Hào Là 1 Cánh Cửa Kết Nối - Đưa Thế Giới Mỹ Phẩm Chất Lượng, Chính Hãng, Giá Tốt Nhất Đến Với Cho Các Bạn Khách Hàng Yêu Quý.𝐌𝐮ố𝐢 𝐓ắ𝐦 𝐓ẩ𝐲 𝐓ế 𝐁à𝐨 𝐂𝐡ế𝐭 𝐁𝐨𝐝𝐲 𝐇𝐄𝐘𝐗𝐈 𝐓𝐫á𝐢 𝐂â𝐲 nhìn như hũ kem tươi ý nhìn là muốn ăn luôn rồi đó.
Beauty Garden Tự Hào Là 1 Cánh Cửa Kết Nối - Đưa Thế Giới Mỹ Phẩm Chất Lượng, Chính Hãng, Giá Tốt Nhất Đến Với Cho Các Bạn Khách Hàng Yêu Quý. Sản phẩm chiết xuất từ muối và trái cây thiên nhiên giúp làm sạch da hiệu quả , dễ dàng loại bỏ da chết , bụi bẩn trên da
Beauty Garden Tự Hào Là 1 Cánh Cửa Kết Nối - Đưa Thế Giới Mỹ Phẩm Chất Lượng, Chính Hãng, Giá Tốt Nhất Đến Với Cho Các Bạn Khách Hàng Yêu Quý. Chứa Vitamin E và Glycerin tái tạo da mới , cân bằng độ ẩm cho da mềm mại , mịn màng , hỗ trợ chống lại quá trình lão hóa da
Beauty Garden Tự Hào Là 1 Cánh Cửa Kết Nối - Đưa Thế Giới Mỹ Phẩm Chất Lượng, Chính Hãng, Giá Tốt Nhất Đến Với Cho Các Bạn Khách Hàng Yêu Quý. Muối chứa chất kháng khuẩn nên rất tốt cho da bị viêm nang lỗ chân lông , mụn lưng.
Công dụng chính:
Beauty Garden Tự Hào Là 1 Cánh Cửa Kết Nối - Đưa Thế Giới Mỹ Phẩm Chất Lượng, Chính Hãng, Giá Tốt Nhất Đến Với Cho Các Bạn Khách Hàng Yêu Quý. Cải thiện làn da xỉn màu, sần sùi, thâm khuỷu tay, viêm nang lông,…
Beauty Garden Tự Hào Là 1 Cánh Cửa Kết Nối - Đưa Thế Giới Mỹ Phẩm Chất Lượng, Chính Hãng, Giá Tốt Nhất Đến Với Cho Các Bạn Khách Hàng Yêu Quý. Hương thơm tự nhiên giúp các bạn cảm thấy thư thái hơn khi sử dụng
Beauty Garden Tự Hào Là 1 Cánh Cửa Kết Nối - Đưa Thế Giới Mỹ Phẩm Chất Lượng, Chính Hãng, Giá Tốt Nhất Đến Với Cho Các Bạn Khách Hàng Yêu Quý. Mùi hương bám khá dai trên da. Dùng xong sẽ thấy ngay độ mướt, mịn trên da tức thì
Beauty Garden Tự Hào Là 1 Cánh Cửa Kết Nối - Đưa Thế Giới Mỹ Phẩm Chất Lượng, Chính Hãng, Giá Tốt Nhất Đến Với Cho Các Bạn Khách Hàng Yêu Quý. Giá thành rẻ, phù hợp với nhiều độ tuổi.
Beauty Garden Tự Hào Là 1 Cánh Cửa Kết Nối - Đưa Thế Giới Mỹ Phẩm Chất Lượng, Chính Hãng, Giá Tốt Nhất Đến Với Cho Các Bạn Khách Hàng Yêu Quý.Beauty Garden Tự Hào Là 1 Cánh Cửa Kết Nối - Đưa Thế Giới Mỹ Phẩm Chất Lượng, Chính Hãng, Giá Tốt Nhất Đến Với Cho Các Bạn Khách Hàng Yêu Quý.CHÂN ÁI DO DA DẦU MỤN

Beauty Garden Tự Hào Là 1 Cánh Cửa Kết Nối - Đưa Thế Giới Mỹ Phẩm Chất Lượng, Chính Hãng, Giá Tốt Nhất Đến Với Cho Các Bạn Khách Hàng Yêu Quý. Với thành phần chứa Salicylic Acid, em ấy có thể Beauty Garden Tự Hào Là 1 Cánh Cửa Kết Nối - Đưa Thế Giới Mỹ Phẩm Chất Lượng, Chính Hãng, Giá Tốt Nhất Đến Với Cho Các Bạn Khách Hàng Yêu Quý. LÀM DỊU những nốt mụn sưng đỏ cực kỳ hiệu quả. Beauty Garden

Beauty Garden Tự Hào Là 1 Cánh Cửa Kết Nối - Đưa Thế Giới Mỹ Phẩm Chất Lượng, Chính Hãng, Giá Tốt Nhất Đến Với Cho Các Bạn Khách Hàng Yêu Quý. Sữa Rửa Mặt Dành Cho Da Mụn Neutrogena Oil-Free Acne Wash không chứa dầu (oil-free) giúp làm sạch tận lỗ chân lông để cho bạn một làn da sạch sâu và khỏe mạnh
Beauty Garden Tự Hào Là 1 Cánh Cửa Kết Nối - Đưa Thế Giới Mỹ Phẩm Chất Lượng, Chính Hãng, Giá Tốt Nhất Đến Với Cho Các Bạn Khách Hàng Yêu Quý.Thành phần có chứa Salicylic Acid giúp năng ngừa và tẩy sạch mụn mà không làm cho da bị khô ráp, không gây kích ứng và giúp kiểm soát bã nhờn hiệu quả.
Beauty Garden Tự Hào Là 1 Cánh Cửa Kết Nối - Đưa Thế Giới Mỹ Phẩm Chất Lượng, Chính Hãng, Giá Tốt Nhất Đến Với Cho Các Bạn Khách Hàng Yêu Quý. Thiết kế chai nhựa chắc chắn. Được in đầy đủ các thông tin sản phẩm, thành phần một cách rõ ràng trên thân chai.
Beauty Garden Tự Hào Là 1 Cánh Cửa Kết Nối - Đưa Thế Giới Mỹ Phẩm Chất Lượng, Chính Hãng, Giá Tốt Nhất Đến Với Cho Các Bạn Khách Hàng Yêu Quý. Sản phẩm có vòi ấn, giúp việc lấy sản phẩm và bảo quản cực kỳ dễ dàng và đảm bảo tính vệ sinh.
Beauty Garden Tự Hào Là 1 Cánh Cửa Kết Nối - Đưa Thế Giới Mỹ Phẩm Chất Lượng, Chính Hãng, Giá Tốt Nhất Đến Với Cho Các Bạn Khách Hàng Yêu Quý. Được áp dụng công nghệ mới mang tên là MicroClear. Đêm đến khả năng làm sạch sâu cho làn da của bạn. Bởi lẽ làn da đang gặp các vấn đề về điều tiết bã nhờn, bí lỗ chân lông sinh mụn sưng, mụn mủ rất cần một sản phẩm có thể làm sạch triệt để. Giúp trả lại sự thông thoáng vốn có của làn da.
– Sản phẩm có dạng gel lỏng màu cam nhạt, có khả năng tạo bọt dễ dàng. Beauty Garden
– Với chiết xuất đến từ BHA – Salicylic Acid. Đây không chỉ là một sản phẩm làm sạch da thông thường mà còn có khả năng xoa dịu các nốt mụn đang sưng tấy trên gương mặt của bạn một cách hiệu quả.
– Sản phẩm 100% oil free, hoàn toàn sẽ không gây bí tắc lỗ chân lông cho người dùng.
– Cảm nhận sau khi sử dụng là sữa rửa mặt rất dịu nhẹ, không làm khô căng hay khó chịu sau khi dùng.

——————————

Beauty Garden Tự Hào Là 1 Cánh Cửa Kết Nối - Đưa Thế Giới Mỹ Phẩm Chất Lượng, Chính Hãng, Giá Tốt Nhất Đến Với Cho Các Bạn Khách Hàng Yêu Quý. Son kem 𝟯𝗖𝗘 𝗡𝗲𝗲𝗱𝗳𝘂𝗹 – 𝗖𝗹𝗼𝘂𝗱 𝗟𝗶𝗽 𝗧𝗶𝗻𝘁 Màu Cam Đỏ Gạch – HOT nhất trong bảng màu mới ra của nhà 3CE.Beauty Garden Tự Hào Là 1 Cánh Cửa Kết Nối - Đưa Thế Giới Mỹ Phẩm Chất Lượng, Chính Hãng, Giá Tốt Nhất Đến Với Cho Các Bạn Khách Hàng Yêu Quý. Beauty Garden

Beauty Garden Tự Hào Là 1 Cánh Cửa Kết Nối - Đưa Thế Giới Mỹ Phẩm Chất Lượng, Chính Hãng, Giá Tốt Nhất Đến Với Cho Các Bạn Khách Hàng Yêu Quý. Son 3CE Needful kết cấu nhẹ xốp tựa mây, cho môi mịn đẹp, chuẩn màu khó cưỡng.
Beauty Garden Tự Hào Là 1 Cánh Cửa Kết Nối - Đưa Thế Giới Mỹ Phẩm Chất Lượng, Chính Hãng, Giá Tốt Nhất Đến Với Cho Các Bạn Khách Hàng Yêu Quý. Tông màu son kem 3CE Cloud Lip Tint Needful trendy này tôn da cực kỳ, dùng thôi là bao ánh nhìn phải thổn thức.
Beauty Garden Tự Hào Là 1 Cánh Cửa Kết Nối - Đưa Thế Giới Mỹ Phẩm Chất Lượng, Chính Hãng, Giá Tốt Nhất Đến Với Cho Các Bạn Khách Hàng Yêu Quý. Chất son 3CE Needful cải tiến nhẹ tựa mây hồng, cho cảm giác như không thoa son là thế mà vẫn bền màu tốt.
Beauty Garden Tự Hào Là 1 Cánh Cửa Kết Nối - Đưa Thế Giới Mỹ Phẩm Chất Lượng, Chính Hãng, Giá Tốt Nhất Đến Với Cho Các Bạn Khách Hàng Yêu Quý. Độ bám lên tới con số 4-8 tiếng tuy theo tần suất ăn uống của nàng. Son kem 3CE Needful có dưỡng cho môi mịn yêu mà chẳng sợ khô dù dùng cả ngày dài.
Beauty Garden Tự Hào Là 1 Cánh Cửa Kết Nối - Đưa Thế Giới Mỹ Phẩm Chất Lượng, Chính Hãng, Giá Tốt Nhất Đến Với Cho Các Bạn Khách Hàng Yêu Quý. Một chấm là say đắm, hai chấm là đắm say Beauty Garden Tự Hào Là 1 Cánh Cửa Kết Nối - Đưa Thế Giới Mỹ Phẩm Chất Lượng, Chính Hãng, Giá Tốt Nhất Đến Với Cho Các Bạn Khách Hàng Yêu Quý.Beauty Garden Tự Hào Là 1 Cánh Cửa Kết Nối - Đưa Thế Giới Mỹ Phẩm Chất Lượng, Chính Hãng, Giá Tốt Nhất Đến Với Cho Các Bạn Khách Hàng Yêu Quý.
Beauty Garden Tự Hào Là 1 Cánh Cửa Kết Nối - Đưa Thế Giới Mỹ Phẩm Chất Lượng, Chính Hãng, Giá Tốt Nhất Đến Với Cho Các Bạn Khách Hàng Yêu Quý. QUYẾN RŨ hơn trong mắt chàng không khó với FOELLIE Beauty Garden Tự Hào Là 1 Cánh Cửa Kết Nối - Đưa Thế Giới Mỹ Phẩm Chất Lượng, Chính Hãng, Giá Tốt Nhất Đến Với Cho Các Bạn Khách Hàng Yêu Quý.! Beauty Garden
Beauty Garden Tự Hào Là 1 Cánh Cửa Kết Nối - Đưa Thế Giới Mỹ Phẩm Chất Lượng, Chính Hãng, Giá Tốt Nhất Đến Với Cho Các Bạn Khách Hàng Yêu Quý. Nước hoa vùng kín Foellie Eau De Innerb Perfume bí quyết cho “cô bé” ngọt ngào quyến rũ Beauty Garden Tự Hào Là 1 Cánh Cửa Kết Nối - Đưa Thế Giới Mỹ Phẩm Chất Lượng, Chính Hãng, Giá Tốt Nhất Đến Với Cho Các Bạn Khách Hàng Yêu Quý.
Beauty Garden Tự Hào Là 1 Cánh Cửa Kết Nối - Đưa Thế Giới Mỹ Phẩm Chất Lượng, Chính Hãng, Giá Tốt Nhất Đến Với Cho Các Bạn Khách Hàng Yêu Quý.Chỉ 1 giọt – 1 giọt duy nhất là thơm nức, khử mùi suốt 24h liền nè Beauty Garden Tự Hào Là 1 Cánh Cửa Kết Nối - Đưa Thế Giới Mỹ Phẩm Chất Lượng, Chính Hãng, Giá Tốt Nhất Đến Với Cho Các Bạn Khách Hàng Yêu Quý. Hoặc chấm miếng lên cổ tay, gáy đảm bảo chàng đê mê liền Beauty Garden Tự Hào Là 1 Cánh Cửa Kết Nối - Đưa Thế Giới Mỹ Phẩm Chất Lượng, Chính Hãng, Giá Tốt Nhất Đến Với Cho Các Bạn Khách Hàng Yêu Quý.
Beauty Garden Tự Hào Là 1 Cánh Cửa Kết Nối - Đưa Thế Giới Mỹ Phẩm Chất Lượng, Chính Hãng, Giá Tốt Nhất Đến Với Cho Các Bạn Khách Hàng Yêu Quý. Chiết xuất từ các loại tinh dầu thiên nhiên, thân thiện và dịu nhẹ cho làn da mỏng manh.
Beauty Garden Tự Hào Là 1 Cánh Cửa Kết Nối - Đưa Thế Giới Mỹ Phẩm Chất Lượng, Chính Hãng, Giá Tốt Nhất Đến Với Cho Các Bạn Khách Hàng Yêu Quý. Hương thơm sang trọng và quyến rũ, thu hút.
Beauty Garden Tự Hào Là 1 Cánh Cửa Kết Nối - Đưa Thế Giới Mỹ Phẩm Chất Lượng, Chính Hãng, Giá Tốt Nhất Đến Với Cho Các Bạn Khách Hàng Yêu Quý. Ngoài khả năng khử mùi tốt, nước hoa vùng kín Dionel còn có khả năng cân bằng độ pH và diệt khuẩn. Giúp cho người sử dụng luôn cảm thấy khô thoáng và thoải mái.
Beauty Garden Tự Hào Là 1 Cánh Cửa Kết Nối - Đưa Thế Giới Mỹ Phẩm Chất Lượng, Chính Hãng, Giá Tốt Nhất Đến Với Cho Các Bạn Khách Hàng Yêu Quý. Cách sử dụng đơn giản, chỉ cần chấm 1 giọt sản phẩm lên quần áo, là các chị em nhà mình có thể an tâm cả ngày dài.

Beauty Garden Tự Hào Là 1 Cánh Cửa Kết Nối - Đưa Thế Giới Mỹ Phẩm Chất Lượng, Chính Hãng, Giá Tốt Nhất Đến Với Cho Các Bạn Khách Hàng Yêu Quý. Inbox để Beauty Garden tư vấn mùi hương hợp với phong cách của bạn nhé!

8/3 MUA GÌ CHO NGƯỜI THƯƠNG?
8/3 sắp tới là cơ hội để chúng ta bày tỏ tình cảm, sự yêu thương đối với những người phụ nữ của mình. Không ai chê quà cả. Một món quà trong ngày đặc biệt này sẽ làm phụ nữ cảm thấy hạnh phúc và ấm áp hơn nhiều Beauty Garden Tự Hào Là 1 Cánh Cửa Kết Nối - Đưa Thế Giới Mỹ Phẩm Chất Lượng, Chính Hãng, Giá Tốt Nhất Đến Với Cho Các Bạn Khách Hàng Yêu Quý.
Nếu chưa biết mua quà gì tặng mẹ, tặng vợ, tặng bạn gái,… hoặc đơn giản là tặng cho chính mình, thì bạn ơi hãy tham khảo ngay gợi ý son xinh sau đây của BG nhé!
Beauty Garden Tự Hào Là 1 Cánh Cửa Kết Nối - Đưa Thế Giới Mỹ Phẩm Chất Lượng, Chính Hãng, Giá Tốt Nhất Đến Với Cho Các Bạn Khách Hàng Yêu Quý. Làn da không tuổi, niềm ao ước của bao cô gái đôi mươi luôn muốn lưu giữ nét thanh xuân của mình mãi về sau
Beauty Garden Tự Hào Là 1 Cánh Cửa Kết Nối - Đưa Thế Giới Mỹ Phẩm Chất Lượng, Chính Hãng, Giá Tốt Nhất Đến Với Cho Các Bạn Khách Hàng Yêu Quý.Siu phẩm chống lão hóa da Youtheory Collagen Biotin – Viên uống bổ sung Collagen + Biotin (390 viên) Beauty Garden
Beauty Garden Tự Hào Là 1 Cánh Cửa Kết Nối - Đưa Thế Giới Mỹ Phẩm Chất Lượng, Chính Hãng, Giá Tốt Nhất Đến Với Cho Các Bạn Khách Hàng Yêu Quý. Bổ sung các acid amin thiết yếu cho cơ thể.
Beauty Garden Tự Hào Là 1 Cánh Cửa Kết Nối - Đưa Thế Giới Mỹ Phẩm Chất Lượng, Chính Hãng, Giá Tốt Nhất Đến Với Cho Các Bạn Khách Hàng Yêu Quý. Giúp cơ thể hấp thu collagen và các acid amin đẩy lùi các hiện tượng như nám, tàn nhang, nếp nhăn, trên mặt cổ tay giúp da mịn màng, săn chắc, chống lão hóa.
Beauty Garden Tự Hào Là 1 Cánh Cửa Kết Nối - Đưa Thế Giới Mỹ Phẩm Chất Lượng, Chính Hãng, Giá Tốt Nhất Đến Với Cho Các Bạn Khách Hàng Yêu Quý. Bổ sung mạnh mẽ các dưỡng chất cho tóc và móng tay, tăng cường và nuôi dưỡng gân, dây chằng, cơ, giảm tình trạng đau nhức khớp và mất sức.
Beauty Garden Tự Hào Là 1 Cánh Cửa Kết Nối - Đưa Thế Giới Mỹ Phẩm Chất Lượng, Chính Hãng, Giá Tốt Nhất Đến Với Cho Các Bạn Khách Hàng Yêu Quý.𝐏𝐡𝐢𝐞̂𝐧 𝐁𝐚̉𝐧 𝐌𝐨̛́𝐢 𝐍𝐡𝐚̂́𝐭 𝐁𝐥𝐚𝐜𝐤 𝐑𝐨𝐮𝐠𝐞 𝐀𝐢𝐫𝐟𝐢𝐭 𝐕𝐞𝐥𝐯𝐞𝐭 𝐕𝐞𝐫𝐬𝐢𝐨𝐧 𝟗Beauty Garden Tự Hào Là 1 Cánh Cửa Kết Nối - Đưa Thế Giới Mỹ Phẩm Chất Lượng, Chính Hãng, Giá Tốt Nhất Đến Với Cho Các Bạn Khách Hàng Yêu Quý.

Beauty Garden Tự Hào Là 1 Cánh Cửa Kết Nối - Đưa Thế Giới Mỹ Phẩm Chất Lượng, Chính Hãng, Giá Tốt Nhất Đến Với Cho Các Bạn Khách Hàng Yêu Quý.Thời đại hoàng kim của Black Rouge lại đến rồi, nên Beauty Garden phải về hàng liên tục phục vụ chị em đây ạ.

Beauty Garden Tự Hào Là 1 Cánh Cửa Kết Nối - Đưa Thế Giới Mỹ Phẩm Chất Lượng, Chính Hãng, Giá Tốt Nhất Đến Với Cho Các Bạn Khách Hàng Yêu Quý.Hổng giống với phiên bản Season trước, sự trở lại lần này được lấy cảm hứng từ giai điệu du dương của bài hát được cover lại bằng đàn Guitar, với 7 màu son tượng trưng cho 7 nốt nhạc Đồ – rê – mi – pha – son – la – si – đô.
Beauty Garden Tự Hào Là 1 Cánh Cửa Kết Nối - Đưa Thế Giới Mỹ Phẩm Chất Lượng, Chính Hãng, Giá Tốt Nhất Đến Với Cho Các Bạn Khách Hàng Yêu Quý.Chất son dòng Air Fit siêu mềm mịn, dưỡng ẩm và đồ bền màu cao
Bảng màu gồm:
Beauty Garden Tự Hào Là 1 Cánh Cửa Kết Nối - Đưa Thế Giới Mỹ Phẩm Chất Lượng, Chính Hãng, Giá Tốt Nhất Đến Với Cho Các Bạn Khách Hàng Yêu Quý.𝗔𝟰𝟲 – 𝗗𝗼𝘁 𝗖𝗹𝗮𝗶𝗿 𝗥𝗲𝗱: Đỏ san hô tươi kết hợp với hồng
Beauty Garden Tự Hào Là 1 Cánh Cửa Kết Nối - Đưa Thế Giới Mỹ Phẩm Chất Lượng, Chính Hãng, Giá Tốt Nhất Đến Với Cho Các Bạn Khách Hàng Yêu Quý.𝗔𝟰𝟳 – 𝗟𝗲𝗺𝗼𝗻𝗮𝗱𝗲 𝗣𝗶𝗻𝗸: Sắc hồng nhẹ nhàng tươi sáng
Beauty Garden Tự Hào Là 1 Cánh Cửa Kết Nối - Đưa Thế Giới Mỹ Phẩm Chất Lượng, Chính Hãng, Giá Tốt Nhất Đến Với Cho Các Bạn Khách Hàng Yêu Quý.𝗔𝟰𝟴 – 𝗠𝗶𝗺𝗼𝘀𝗮 𝗖𝗼𝗿𝗮𝗹 𝗣𝗲𝗮𝗰𝗵: Sắc hồng đào san hô nhạt
Beauty Garden Tự Hào Là 1 Cánh Cửa Kết Nối - Đưa Thế Giới Mỹ Phẩm Chất Lượng, Chính Hãng, Giá Tốt Nhất Đến Với Cho Các Bạn Khách Hàng Yêu Quý.𝗔𝟰𝟵 – 𝗣𝗮𝘀𝘁𝗲𝗹 𝗥𝗼𝘀𝗲: Sắc hồng tông trầm hòa cùng sắc đỏ pastel dịu dàng Beauty Garden
Beauty Garden Tự Hào Là 1 Cánh Cửa Kết Nối - Đưa Thế Giới Mỹ Phẩm Chất Lượng, Chính Hãng, Giá Tốt Nhất Đến Với Cho Các Bạn Khách Hàng Yêu Quý.𝗔𝟱𝟬 – 𝗦𝗼𝗹𝗱𝗼𝘂𝘁 𝗖𝗵𝗶𝗹𝗶: Sắc đỏ chili pha chút ánh vàng thu hút
Beauty Garden Tự Hào Là 1 Cánh Cửa Kết Nối - Đưa Thế Giới Mỹ Phẩm Chất Lượng, Chính Hãng, Giá Tốt Nhất Đến Với Cho Các Bạn Khách Hàng Yêu Quý.𝗔𝟱𝟭 – 𝗥𝗮𝗱 𝗕𝗿𝗶𝗰𝗸 : Màu gạch cổ điển với tông đỏ lạnh và nâu ấm
Beauty Garden Tự Hào Là 1 Cánh Cửa Kết Nối - Đưa Thế Giới Mỹ Phẩm Chất Lượng, Chính Hãng, Giá Tốt Nhất Đến Với Cho Các Bạn Khách Hàng Yêu Quý.𝗔𝟱𝟮 – 𝗖𝗶𝗻𝗻𝗮𝗺𝗼𝗻 𝗕𝗿𝗼𝘄𝗻: Sắc nâu quế pha chút be.
——————————
Beauty Garden FOR SUCCESS – ALL IN Beauty Garden
——————————
Beauty Garden Tự Hào Là 1 Cánh Cửa Kết Nối - Đưa Thế Giới Mỹ Phẩm Chất Lượng, Chính Hãng, Giá Tốt Nhất Đến Với Cho Các Bạn Khách Hàng Yêu Quý. GIAN HÀNG TMĐT Beauty Garden: 

Viết một bình luận