Sau Hơn 4 Năm Miệt Mài Khám Phá, Thương Hiệu Bella Aurora Đã Cho Ra Mắt Repigment – Phương Pháp Điều Trị Thẩm Mỹ Đốm Trắng / Mảng Trắng Tối Ưu Nhất Hiện Nay (đã Được Cấp Bằng Sáng Chế Toàn Cầu).

Những tiêu chí này có thể đều đạt được bởi một sản phẩm thoa trên da hay không? Năm 2020, các nhà khoa học từ phòng nghiên cứu Bella Aurora lần đầu giới thiệu về công nghệ điều trị nám độc quyền B-CORE 221™, khẳng định sự tồn tại của một liệu pháp điều trị nám toàn diện, an toàn và hiệu quả. Sau Hơn 4 Năm Miệt Mài Khám Phá, Thương Hiệu Bella Aurora Đã Cho Ra Mắt Repigment - Phương Pháp Điều Trị Thẩm Mỹ Đốm Trắng / Mảng Trắng Tối Ưu Nhất Hiện Nay (đã Được Cấp Bằng Sáng Chế Toàn Cầu). Quà tặng: Serum Dưỡng Trắng Da, Điều Trị Thâm Nám Bella Aurora Pigment Defense Intensive Dark Spot Solution (30ml)

——————————
Bella Aurora FOR SUCCESS – ALL IN Bella Aurora
——————————
Sau Hơn 4 Năm Miệt Mài Khám Phá, Thương Hiệu Bella Aurora Đã Cho Ra Mắt Repigment - Phương Pháp Điều Trị Thẩm Mỹ Đốm Trắng / Mảng Trắng Tối Ưu Nhất Hiện Nay (đã Được Cấp Bằng Sáng Chế Toàn Cầu). GIAN HÀNG TMĐT Bella Aurora: 

>>> Hãy cùng Bella Aurora Việt Nam tìm hiểu xem làm thế nào mà công nghệ điều trị nám này lại có thể đạt được những hiệu quả kỳ diệu đó 

——————————

ROUTINE TỐI GIẢN CẢI THIỆN TÌNH TRẠNG THÂM NÁM, LÃO HOÁ Bella Aurora

Hằng ngày, làn da chúng ta sẽ chịu ảnh hưởng từ những thay đổi gây ra khác nhau từ các yếu tố bên trong (lão hóa nội sinh) lẫn các yếu tố bên ngoài (lão hóa ngoại sinh). Quá trình lão hóa nội sinh có thể được đẩy nhanh bởi các yếu tố từ môi trường (lão hóa ngoại sinh), chẳng hạn như tiếp xúc với ánh nắng mặt trời, ô nhiễm không khí…
Bella Aurora thấu hiểu làn da bạn và đồng hành cùng bạn trong “cuộc cách mạng chống lão hóa da (#anti_aging)”. Dưới đây là trọn bộ quy trình chăm sóc & nuôi dưỡng da sáng – tối Bella Aurora gợi ý cho bạn nếu muốn duy trì vẻ đẹp tươi trẻ dài lâu.
Quy trình này phù hợp với mọi loại da, đặc biệt lý tưởng cho những làn da từ độ tuổi 25 trở đi – bắt đầu xuất hiện các dấu hiệu lão hóa da như da sạm xỉn màu, có nếp nhăn nông / li ti, kém đàn hồi & săn chắc và có quầng thâm, bọng mắt.
Sau Hơn 4 Năm Miệt Mài Khám Phá, Thương Hiệu Bella Aurora Đã Cho Ra Mắt Repigment - Phương Pháp Điều Trị Thẩm Mỹ Đốm Trắng / Mảng Trắng Tối Ưu Nhất Hiện Nay (đã Được Cấp Bằng Sáng Chế Toàn Cầu). CHỐNG OXI HOÁ – Tinh Chất Dưỡng Sáng, Giảm Thâm Nám 𝙎𝙠𝙞𝙣 𝙃𝙚𝙖𝙡𝙩𝙝 𝙎𝙚𝙧𝙪𝙢 (20% Niacinamide & 2% N-Actyl Glucosamine)
Serum chứa các hoạt chất điều trị mạnh mẽ với nồng độ lên đến 20% Niacinamide (Vitamin B3) và 2% Acetyl Glucosamine cũng như Arginine, Allantoin, chiết xuất hoa Cúc Đức, chiết xuất lá Rosemary,… mang lại hiệu quả dưỡng ẩm, chống lão hóa, chống oxy hóa da và điều trị các đốm sắc tố tối ưu.
Sau Hơn 4 Năm Miệt Mài Khám Phá, Thương Hiệu Bella Aurora Đã Cho Ra Mắt Repigment - Phương Pháp Điều Trị Thẩm Mỹ Đốm Trắng / Mảng Trắng Tối Ưu Nhất Hiện Nay (đã Được Cấp Bằng Sáng Chế Toàn Cầu). ĐẶC TRỊ NÁM – Serum Điều Trị Thâm Nám 𝙋𝙞𝙜𝙢𝙚𝙣𝙩 𝘿𝙚𝙛𝙚𝙣𝙨𝙚 𝙄𝙣𝙩𝙚𝙣𝙨𝙞𝙫𝙚 𝘿𝙖𝙧𝙠 𝙎𝙥𝙤𝙩 𝙎𝙤𝙡𝙪𝙩𝙞𝙤𝙣 Bella Aurora
Sản phẩm với công thức độc quyền B- CORE 221™ – một công nghệ hiệu chỉnh sắc tố được phát triển bởi Bella Aurora – giúp làm giảm đốm nâu và ngăn chặn sự xuất hiện trở lại của những đốm mới; giúp làn da được đều màu, rạng rỡ hơn.
Sau Hơn 4 Năm Miệt Mài Khám Phá, Thương Hiệu Bella Aurora Đã Cho Ra Mắt Repigment - Phương Pháp Điều Trị Thẩm Mỹ Đốm Trắng / Mảng Trắng Tối Ưu Nhất Hiện Nay (đã Được Cấp Bằng Sáng Chế Toàn Cầu). DƯỠNG ẨM / BẢO VỆ
Sau Hơn 4 Năm Miệt Mài Khám Phá, Thương Hiệu Bella Aurora Đã Cho Ra Mắt Repigment - Phương Pháp Điều Trị Thẩm Mỹ Đốm Trắng / Mảng Trắng Tối Ưu Nhất Hiện Nay (đã Được Cấp Bằng Sáng Chế Toàn Cầu). BẢO VỆ – Kem Chống Nắng Ngừa Nám 𝘿𝙖𝙧𝙠 𝙎𝙥𝙤𝙩 𝙎𝙪𝙣𝙨𝙘𝙧𝙚𝙚𝙣 𝙋𝙧𝙤𝙩𝙚𝙘𝙩𝙨 𝘼𝙣𝙙 𝙐𝙣𝙞𝙛𝙮 𝙎𝙋𝙁𝟓𝟎.
Kem chống nắng cho da hỗn hợp đến da dầu với chỉ số SPF 50 cùng hệ thống màng lọc chống nắng bọc vi nang đôi và các hoạt chất chống oxy hóa mạnh mẽ, cung cấp khả năng bảo vệ da tối ưu khỏi tác động của các bức xạ có hại UVA / UVB / IR / HEV/ WIFI.
Sau Hơn 4 Năm Miệt Mài Khám Phá, Thương Hiệu Bella Aurora Đã Cho Ra Mắt Repigment - Phương Pháp Điều Trị Thẩm Mỹ Đốm Trắng / Mảng Trắng Tối Ưu Nhất Hiện Nay (đã Được Cấp Bằng Sáng Chế Toàn Cầu). CHỐNG LÃO HÓA – Kem Điều Trị Chống Lão Hoá Ban Đêm 𝘽𝙚𝙡𝙡𝙖 𝘽𝙡𝙖𝙣𝙘 𝘽𝙞𝙤-𝙥𝙧𝙤𝙩𝙚𝙘𝙩 𝙉𝙞𝙜𝙝𝙩𝙡𝙮 𝙋𝙧𝙤𝙩𝙚𝙘𝙩𝙞𝙣𝙜 𝙂𝙚𝙡-𝙘𝙧𝙚𝙖𝙢
Được thiết kế chuyên biệt giúp chăm sóc, phục hồi & tái tạo làn da vào ban đêm. Các tính năng nổi bật của sản phẩm gồm có tái tạo làn da, sửa chữa các tế bào bị tổn thương (do quá trình oxy hóa gây ra vào ban ngày). Đồng thời giúp điều chỉnh đồng hồ sinh học làn da và đảo ngược các dấu hiệu lão hóa da.

——————————

GIẢI ĐÁP THẮC MẮC VỀ TÌNH TRẠNG MẤT SẮC TỐ DA CÙNG CHUYÊN GIA Bella Aurora

Mất sắc tố da là 1 trong 2 biểu hiện của tình trạng rối loại sắc tố. Dấu hiệu của tình trạng là sự giảm sản xuất #Melanin của da, dẫn đến bề mặt da xuất hiện những đốm trắng / mảng trắng ở bất kỳ vị trí nào trên da, gây mất thẩm mỹ. Trong đó, dạng biểu hiện thường gặp nhất chính là bạch biến. Theo các tài liệu nghiên cứu từ Bella Aurora Labs, trung bình có khoảng 2% dân số thế giới mắc phải tình trạng mất sắc tố da và đây là tình trạng có thể xảy ra đối với bất kỳ ai và bất kỳ lứa tuổi nào.
Chúng tôi đã phối hợp cùng Tiến sĩ, bác sĩ y khoa Matteo Bordignon (người có hơn 10 năm tìm hiểu về bạch biến) đã nghiên cứu về phương pháp điều trị mất sắc da hiệu quả – an toàn – khoa học. 
Tuy nhiên, qua nhiều cuộc khảo sát, chúng tôi nhận thấy rằng những người mắc phải tình trạng Mất sắc tố này lại chưa thực sự hiểu về vấn đề mình đang mắc phải và vẫn còn gửi về chúng tôi rất nhiều thắc mắc. Do đó, để hiểu rõ hơn về sản phẩm điều trị mất sắc tố da Repigment12, các chuyên gia đến từ Bella Aurora sẽ giải đáp thắc mắc cho bạn thông qua những câu hỏi đã được tổng hợp tại bài viết dưới đây:
CHỐNG LÃO HÓA CHUYÊN SÂU CÙNG PHƯƠNG PHÁP “NON-TREATMENT” Bella Aurora
Những năm gần đây việc sử dụng các hoạt chất #treatment để mang đến hiệu quả trẻ hoá làn da rất được ưa chuộng, tạo nên làn sóng mới. Tuy nhiên, không phải làn da nào cũng có thể áp dụng được phương pháp này, đặc biệt với những làn da từ độ tuổi 30 trở đi sẽ dần mẫn cảm hơn, lúc này bạn cần hiểu rõ được làn da đang “thiếu” và cần được “đáp ứng” những gì?

Bella Aurora đã cùng OhOh Vietnam – thương hiệu Dược mỹ phẩm đến từ Hàn Quốc – để mang đến quy trình chăm sóc da đặc biệt dành riêng cho những làn da đang ở giai đoạn lão hoá hoặc xuất hiện những dấu hiệu “tiền” lão hóa. Với chu trình chống lão hóa #non_treatment làn da sẽ được chuyên sâu từ đó giúp cải thiện tình trạng lão hoá nhờ vào 03 tác động từ sự kết hợp của các hoạt chất sau:

Sau Hơn 4 Năm Miệt Mài Khám Phá, Thương Hiệu Bella Aurora Đã Cho Ra Mắt Repigment - Phương Pháp Điều Trị Thẩm Mỹ Đốm Trắng / Mảng Trắng Tối Ưu Nhất Hiện Nay (đã Được Cấp Bằng Sáng Chế Toàn Cầu). Kích thích tổng hợp #Protein K1 và các #collagen tốt cho da, cải thiện vẻ ngoài làn da căng mịn và trẻ trung hơn. Làm giảm đi các dấu hiệu lão hóa như nếp nhăn hay chảy xệ trên da. Đồng thời, 𝐍𝐢𝐚𝐜𝐢𝐧𝐚𝐦𝐢𝐝𝐞 hoạt động như một chất chống oxy hóa giúp cho những tổn thương do ánh nắng mặt trời tác động sẽ phục hồi nhanh chóng;
Sau Hơn 4 Năm Miệt Mài Khám Phá, Thương Hiệu Bella Aurora Đã Cho Ra Mắt Repigment - Phương Pháp Điều Trị Thẩm Mỹ Đốm Trắng / Mảng Trắng Tối Ưu Nhất Hiện Nay (đã Được Cấp Bằng Sáng Chế Toàn Cầu). Chống oxy hóa, trung hòa gốc tự do và làm sáng, cải thiện đốm sắc tố sẵn có trên da với dẫn xuất 𝐕𝐢𝐭𝐚𝐦𝐢𝐧 𝐂 ổn định (Ascorbyl Glucoside);
Sau Hơn 4 Năm Miệt Mài Khám Phá, Thương Hiệu Bella Aurora Đã Cho Ra Mắt Repigment - Phương Pháp Điều Trị Thẩm Mỹ Đốm Trắng / Mảng Trắng Tối Ưu Nhất Hiện Nay (đã Được Cấp Bằng Sáng Chế Toàn Cầu). Giúp điều chỉnh đồng hồ sinh học làn da và đảo ngược các dấu hiệu lão hóa da nhờ công nghệ 𝐂𝐡𝐫𝐨𝐧𝐨𝐠𝐞𝐧™. Đồng thời hỗ trợ tái tạo, sửa chữa các tế bào bị tổn thương (do quá trình oxy hóa gây ra vào ban ngày) cùng phức hợp 𝐁𝐢𝐨-𝐏𝐫𝐨𝐭𝐞𝐜𝐭™.
Bộ sản phẩm “CHỐNG LÃO HÓA CHUYÊN SÂU” bao gồm:
Sau Hơn 4 Năm Miệt Mài Khám Phá, Thương Hiệu Bella Aurora Đã Cho Ra Mắt Repigment - Phương Pháp Điều Trị Thẩm Mỹ Đốm Trắng / Mảng Trắng Tối Ưu Nhất Hiện Nay (đã Được Cấp Bằng Sáng Chế Toàn Cầu).Tinh Chất Dưỡng Sáng, Giảm Thâm Nám oh!oh! Skin Health Serum (30ml)
Sau Hơn 4 Năm Miệt Mài Khám Phá, Thương Hiệu Bella Aurora Đã Cho Ra Mắt Repigment - Phương Pháp Điều Trị Thẩm Mỹ Đốm Trắng / Mảng Trắng Tối Ưu Nhất Hiện Nay (đã Được Cấp Bằng Sáng Chế Toàn Cầu).Kem Điều Trị Chống Lão Hoá, Sáng Da Ban Đêm Bella Aurora Bella Blanc Bio-protect Nightly Protecting Gel-cream (50ml)
 

——————————

NẮM BẮT NHỊP SINH HỌC CỦA DA – TỐI ĐA HÓA TÁC ĐỘNG BẢO VỆ & PHỤC HỒI Bella Aurora

Cũng như các cơ quan khác của cơ thể, các hoạt động sống của da đều tuân theo một nhịp độ nhất định gọi là nhịp sinh học. Một cơ chế điều hòa phức tạp với sự tham gia của nhiều yếu tố thần kinh, nội tiết khác nhau, thông qua việc tắt hoặc mở các gen liên quan đến hoạt động sinh lý ở da mà lượng nước mất qua biểu bì, hoạt động điều tiết bã nhờn, tốc độ tăng sinh tế bào, nhiệt độ, lưu lượng quá qua da và tính thấm của da thay đổi theo từng thời điểm trong ngày.
Sau Hơn 4 Năm Miệt Mài Khám Phá, Thương Hiệu Bella Aurora Đã Cho Ra Mắt Repigment - Phương Pháp Điều Trị Thẩm Mỹ Đốm Trắng / Mảng Trắng Tối Ưu Nhất Hiện Nay (đã Được Cấp Bằng Sáng Chế Toàn Cầu). Sự thay đổi của các thông số sinh lý này của da trong ngày dẫn đến sự phân hóa hoạt động trên da thành hai trạng thái cơ bản: Bảo vệ vào ban ngày và phục hồi vào ban đêm kèm theo đó khả năng thẩm thấu và nhu cầu về dưỡng chất của da ở hai thời điểm này cũng khác nhau. Vì vậy các sản phẩm được sử dụng trong chu trình chăm sóc da cho ngày và đêm cũng cần có sự chuyên biệt để cho tác động tối đa và đáp ứng đúng nhu cầu của da.
Nắm bắt nhịp độ sinh học này của làn da, thương hiệu dược mỹ phẩm Bella Aurora đã nghiên cứu và thiết kế BỘ SẢN PHẨM “TRẺ HOÁ & PHỤC HỒI CHUYÊN S U” bao gồm các sản phẩm kem điều trị chuyên biệt giúp củng cố, tăng cường khả năng bảo vệ da vào ban ngày cũng như phục hồi, tái tạo da vào ban đêm, bao gồm:

Sau Hơn 4 Năm Miệt Mài Khám Phá, Thương Hiệu Bella Aurora Đã Cho Ra Mắt Repigment - Phương Pháp Điều Trị Thẩm Mỹ Đốm Trắng / Mảng Trắng Tối Ưu Nhất Hiện Nay (đã Được Cấp Bằng Sáng Chế Toàn Cầu). Kem Ngày Điều Trị Sáng Da, Kiểm Soát Dầu Bella Blanc Bio-protect Illuminating Day Cream SPF 15 chứa phức hợp độc quyền Bio-Protect™ từ các chiết xuất thực vật giúp chống oxy hóa vượt trội, bảo vệ làn da tối ưu chống lại các tác nhân gây hại từ môi trường bên ngoài như ô nhiễm không khí, bức xạ UV, khí gas,…

Sau Hơn 4 Năm Miệt Mài Khám Phá, Thương Hiệu Bella Aurora Đã Cho Ra Mắt Repigment - Phương Pháp Điều Trị Thẩm Mỹ Đốm Trắng / Mảng Trắng Tối Ưu Nhất Hiện Nay (đã Được Cấp Bằng Sáng Chế Toàn Cầu). Kem Chống Nắng Dark Spot Sunscreen Protects And Unify SPF50 với chỉ số SPF50 và màng lọc chống nắng phổ rộng được bọc vi nang trong một hệ thống hình cầu kép cung cấp khả năng bảo vệ tối đa khi tiếp xúc với ánh nắng mặt trời, ngăn ngừa tác hại của 5 loại tia UVA / UVB / HEV / IR / WIFI, bảo vệ tối ưu cho da khỏi tác động của gốc tự do, ngăn ngừa lão hóa da do ánh nắng.
Sau Hơn 4 Năm Miệt Mài Khám Phá, Thương Hiệu Bella Aurora Đã Cho Ra Mắt Repigment - Phương Pháp Điều Trị Thẩm Mỹ Đốm Trắng / Mảng Trắng Tối Ưu Nhất Hiện Nay (đã Được Cấp Bằng Sáng Chế Toàn Cầu). Kem Điều Trị, Chống Lão Hoá Sáng Da Ban Đêm Bella Blanc Bio-protect Nightly Protecting Gel-cream kết hợp sử dụng phức hợp các chiết xuất từ thực vật và phức hợp các peptide công nghệ cao, thẩm thấu tốt vào sâu bên trong da mang đến hiệu quả qua 4 cấp độ: Dưỡng da sáng rực rỡ, Phục hồi & tái tạo da, Thanh lọc làn đồng thời làm đầy các nế nhăn, cải thiện tông màu da, tăng cường độ săn chắc, đàn hồi và dưỡng ẩm da mạnh mẽ.
Trải nghiệm hiệu quả khác biệt từ việc nắm bắt nhịp sinh học với BỘ SẢN PHẨM TRẺ HOÁ & PHỤC HỒI CHUYÊN S U chỉ với #2754k ngay hôm nay!

——————————

Sau Hơn 4 Năm Miệt Mài Khám Phá, Thương Hiệu Bella Aurora Đã Cho Ra Mắt Repigment - Phương Pháp Điều Trị Thẩm Mỹ Đốm Trắng / Mảng Trắng Tối Ưu Nhất Hiện Nay (đã Được Cấp Bằng Sáng Chế Toàn Cầu). THÔNG BÁO LỊCH GIAO HÀNG DỊP TẾT 2023 Sau Hơn 4 Năm Miệt Mài Khám Phá, Thương Hiệu Bella Aurora Đã Cho Ra Mắt Repigment - Phương Pháp Điều Trị Thẩm Mỹ Đốm Trắng / Mảng Trắng Tối Ưu Nhất Hiện Nay (đã Được Cấp Bằng Sáng Chế Toàn Cầu). Bella Aurora xin trân trọng thông báo đến Quý khách hàng về thời gian xử lý đơn hàng và giao hàng trong dịp Tết 2023 này. Cụ thể như sau:

Sau Hơn 4 Năm Miệt Mài Khám Phá, Thương Hiệu Bella Aurora Đã Cho Ra Mắt Repigment - Phương Pháp Điều Trị Thẩm Mỹ Đốm Trắng / Mảng Trắng Tối Ưu Nhất Hiện Nay (đã Được Cấp Bằng Sáng Chế Toàn Cầu). Thời gian tạm ngưng xử lý đơn hàng:
>> Đối với đơn liên tỉnh (ship COD & đã chuyển khoản trước) đến hết Chủ Nhật ngày 15/01/2023 (tức ngày 24 tháng Chạp ÂL);
>> Đối với đơn nội thành Hà Nội (ship COD & đã chuyển khoản trước) đến hết Thứ Hai ngày 16/1/2023 (tức ngày 25 tháng Chạp ÂL)
>> Đối với đơn nội thành TP.HCM (ship COD) đến hết Thứ Ba ngày 17/01/2023 (tức ngày 26 tháng Chạp ÂL)
>> Đối với đơn nội thành TP.HCM (đã chuyển khoản trước) đến 15h00 Thứ Năm ngày 19/1/2023 (tức ngày 28 tháng Chạp ÂL).
Sau Hơn 4 Năm Miệt Mài Khám Phá, Thương Hiệu Bella Aurora Đã Cho Ra Mắt Repigment - Phương Pháp Điều Trị Thẩm Mỹ Đốm Trắng / Mảng Trắng Tối Ưu Nhất Hiện Nay (đã Được Cấp Bằng Sáng Chế Toàn Cầu). Thời gian nhận đơn trở lại: Từ Thứ Sáu ngày 27/01/2023 (tức mùng 6 Tết ÂL).
Bella Aurora kính chúc Quý khách hàng có một kỳ nghỉ Tết 2023 thật ý nghĩa và tràn đầy hứng khởi cùng những người thân yêu nhé!
QUY TRÌNH 02 BƯỚC TỐI GIẢN – BẢO VỆ TỐI ĐA LÀN DA
Một lưu ý được các chuyên gia thường xuyên nhắc nhở đó là đừng bao giờ bỏ qua 02 bước CHỐNG OXY HOÁ & BẢO VỆ đối với quy trình chăm da buổi sáng cũng như bổ sung các hoạt chất giúp PHỤC HỒI & SỬA CHỮA những tế bào bị tổn thương do tia UV gây ra vào ban ngày.
Việc sử dụng kem chống nắng lâu dài làm giảm thiểu tối đa tình trạng lão hóa thông qua việc collagen bị đứt gãy do tổn thương tế bào. Chính vì vậy, việc bổ sung các hoạt chất chống oxy hóa mạnh như #Niacinamide, #acetylglucosamine giúp nâng cao hiệu quả bảo vệ tế bào của kem chống nắng lên da cụ thể:
Ngay khi tổn thương tế bào vừa xảy ra, Niacinamide sẽ giúp trung hòa bớt các tổn thương này. Tránh để chúng xảy ra và kéo dài làm thành phản ứng tổn thương da dây chuyền.
Nâng cao hiệu quả của kem chống nắng: Việc đóng góp electron để giảm tải oxy hóa trên da, giảm các tổn thương viêm (#antiinflammatory) cũng như đóng góp cho các hoạt chất chống nắng (#Uvfilter) sẽ giúp kem chống nắng của bạn hoạt động hiệu quả hơn.

Bella Aurora kết hợp cùng @ohoh gửi đến bạn bộ đôi “CHỐNG OXY HÓA, BẢO VỆ TOÀN DIỆN” kèm ƯU ĐÃI “MUA 1 TẶNG 1” 

Bộ sản phẩm bao gồm:
Sau Hơn 4 Năm Miệt Mài Khám Phá, Thương Hiệu Bella Aurora Đã Cho Ra Mắt Repigment - Phương Pháp Điều Trị Thẩm Mỹ Đốm Trắng / Mảng Trắng Tối Ưu Nhất Hiện Nay (đã Được Cấp Bằng Sáng Chế Toàn Cầu). 02 Tinh Chất Dưỡng Sáng Da, Giảm Thâm Nám Skin Health Serum (30ml) với Niacinamide nồng độ 20% giúp làm sáng da, giảm mụn, hỗ trợ điều tiết dầu thừa, ngừa bít tắc chân lông. Kết hợp cùng 2% N- Acetyl- Glucosamine (NAG) hỗ trợ điều trị sắc tố, giúp da sáng hơn, đều màu hơn, và hỗ trợ cải thiện mụn. Serum thấm nhanh, không nhờn dính như các sản phẩm bình thường trên thị trường. Phù hợp sử dụng cho mọi loại da, đặc biệt da dầu mụn.
Sau Hơn 4 Năm Miệt Mài Khám Phá, Thương Hiệu Bella Aurora Đã Cho Ra Mắt Repigment - Phương Pháp Điều Trị Thẩm Mỹ Đốm Trắng / Mảng Trắng Tối Ưu Nhất Hiện Nay (đã Được Cấp Bằng Sáng Chế Toàn Cầu). 01 Kem Chống Nắng Ngừa Nám Dark Spot Sunscreen Protects And Unify SPF50. Combination-Oily Skin (50ml) với chỉ số SPF 50 cùng hệ thống màng lọc chống nắng bọc vi nang đôi và các hoạt chất chống oxy hóa mạnh mẽ, cung cấp khả năng bảo vệ da tối ưu khỏi tác động của các bức xạ có hại UVA / UVB / IR / HEV/ WIFI. Ngoài ra, các hoạt chất khử sắc tố mạnh mẽ giúp ngăn ngừa và làm giảm đốm nâu, thâm nám, hỗ trợ tích cực cho quá trình điều trị sắc tố da. Kết cấu sản phẩm: mỏng nhẹ, thẩm thấu nhanh trên da, không nhờn dính hay bí bách. Phù hợp cho mọi loại da.
Sau Hơn 4 Năm Miệt Mài Khám Phá, Thương Hiệu Bella Aurora Đã Cho Ra Mắt Repigment - Phương Pháp Điều Trị Thẩm Mỹ Đốm Trắng / Mảng Trắng Tối Ưu Nhất Hiện Nay (đã Được Cấp Bằng Sáng Chế Toàn Cầu). Sự kết hợp của bộ đôi đặc biệt này sẽ mang đến những lợi ích Bella Aurora
Sau Hơn 4 Năm Miệt Mài Khám Phá, Thương Hiệu Bella Aurora Đã Cho Ra Mắt Repigment - Phương Pháp Điều Trị Thẩm Mỹ Đốm Trắng / Mảng Trắng Tối Ưu Nhất Hiện Nay (đã Được Cấp Bằng Sáng Chế Toàn Cầu). Bảo vệ làn da toàn diện trước tia UVA / UVB / IR / HEV/ WIFI;
Sau Hơn 4 Năm Miệt Mài Khám Phá, Thương Hiệu Bella Aurora Đã Cho Ra Mắt Repigment - Phương Pháp Điều Trị Thẩm Mỹ Đốm Trắng / Mảng Trắng Tối Ưu Nhất Hiện Nay (đã Được Cấp Bằng Sáng Chế Toàn Cầu). Đồng thời cải thiện kích thước lỗ chân lông nhờ khả năng kiềm dầu tốt;
Sau Hơn 4 Năm Miệt Mài Khám Phá, Thương Hiệu Bella Aurora Đã Cho Ra Mắt Repigment - Phương Pháp Điều Trị Thẩm Mỹ Đốm Trắng / Mảng Trắng Tối Ưu Nhất Hiện Nay (đã Được Cấp Bằng Sáng Chế Toàn Cầu). Hỗ trợ sửa chữa tổn thương DNA.
Sau Hơn 4 Năm Miệt Mài Khám Phá, Thương Hiệu Bella Aurora Đã Cho Ra Mắt Repigment - Phương Pháp Điều Trị Thẩm Mỹ Đốm Trắng / Mảng Trắng Tối Ưu Nhất Hiện Nay (đã Được Cấp Bằng Sáng Chế Toàn Cầu). Đây là cơ hội để trải nghiệm trọn vẹn sức mạnh của bộ đôi, nhân 2 hiệu quả điều trị với mức giá ưu đãi tốt nhất.

——————————

CÔNG NGHỆ ĐIỀU TRỊ NÁM THẾ HỆ MỚI ĐƯỢC CHUYÊN GIA KHUYÊN DÙNG Bella Aurora

Nám là một tình trạng rối loạn tăng sắc tố trên da hình thành do sự kích thích và chi phối bởi nhiều yếu tố khác nhau như tia UV, các gốc tự do, thay đổi hormone do tuổi tác… Vì thế, để đạt được hiệu quả tối ưu, các liệu trình điều trị nám cần phải bám sát nguyên nhân gây ra nám cũng như phối hợp các hoạt chất có tác dụng kiểm soát và ngăn chặn quá trình hình thành vết nám một cách toàn diện và an toàn.
 
Các sản phẩm ứng dụng công nghệ B-CORE 221™ từ BELLA AURORA:
>> Serum Dưỡng Trắng Da, Điều Trị Thâm Nám Bella Aurora Pigment Defense Intensive Dark Spot Solution
>> Serum Điều Trị Đốm Sắc Tố Do Nội Tiết Bella Aurora Bio10 Forte M-Lasma. Intensive Depigmenting Treatment
>> Serum Điều Trị Đốm Nâu, Đốm Đồi Mồi, Thâm Mụn Bella Aurora Bio10 Forte L-Tigo
(*) Duy trì sử dụng đều đặn trong ít nhất 8 tuần để thấy rõ sự cải thiện của làn da.
TĂNG SẮC TỐ SAU VIÊM (PIH) & PHƯƠNG PHÁP CẢI THIỆN SAU 08 TUẦN(*)
Chứng tăng sắc tố sau viêm (#PIH) là một chứng tăng sắc tố da phát triển sau tình trạng viêm hoặc tổn thương da. Tình trạng này xảy ra do trong quá trình chữa lành tổn thương do mụn, tế bào melanocyte bị kích thích và tăng sinh sắc tố melanin, sự hình thành quá mức và tích tụ #melanin cục bộ làm xuất hiện vết thâm.
Vậy đâu là cách để có thể cải thiện tình trạng này an toàn, không gây ra tác dụng phụ nhưng vẫn thấy rõ được hiệu quả cải thiện? Các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Da liễu đã đưa ra nhận định rằng chống nắng chính phương pháp điều trị chính để ngăn ngừa PIH trở nên tệ hơn. Kết hợp sử dụng các hoạt chất tác động vào quá trình hình thành hắc sắc tố để đạt được hiệu quả cao.

Bella Aurora đã kết hợp cùng OhOh Vietnam – nhãn hàng dược mỹ phẩm để mang đến bạn quy trình chăm sóc da chuyên biệt được các chuyên gia khuyên dùng trong quá trình điều trị:

𝐒𝐤𝐢𝐧 𝐇𝐞𝐚𝐥𝐭𝐡 𝐒𝐞𝐫𝐮𝐦 (𝐰𝐢𝐭𝐡 𝟐𝟎% 𝐍𝐢𝐚𝐜𝐢𝐧𝐚𝐦𝐢𝐝𝐞 & 𝟐% 𝐀𝐜𝐞𝐭𝐲𝐥 𝐆𝐥𝐮𝐜𝐨𝐬𝐚𝐦𝐢𝐧𝐞)
Sau Hơn 4 Năm Miệt Mài Khám Phá, Thương Hiệu Bella Aurora Đã Cho Ra Mắt Repigment - Phương Pháp Điều Trị Thẩm Mỹ Đốm Trắng / Mảng Trắng Tối Ưu Nhất Hiện Nay (đã Được Cấp Bằng Sáng Chế Toàn Cầu). #Niacinamide với nồng độ 20% giúp hỗ trợ ngăn hình thành sạm da, giúp làm sáng nhờ hỗ trợ làm giảm sự hình thành melanin mới, ngăn chặn được đường truyền tín hiệu và vô hiệu hoá hoạt động chuyển hoá từ melanocytes sang keratinocytes.
Sau Hơn 4 Năm Miệt Mài Khám Phá, Thương Hiệu Bella Aurora Đã Cho Ra Mắt Repigment - Phương Pháp Điều Trị Thẩm Mỹ Đốm Trắng / Mảng Trắng Tối Ưu Nhất Hiện Nay (đã Được Cấp Bằng Sáng Chế Toàn Cầu). Kết hợp cùng 2% #Acetyl_Glucosamine có tác dụng tuyệt vời trong việc ngăn cản sự tổng hợp melanin ở da, từ đó hỗ trợ điều trị sắc tố, giúp da sáng hơn, đều màu hơn.
𝐏𝐢𝐠𝐦𝐞𝐧𝐭 𝐃𝐞𝐟𝐞𝐧𝐬𝐞 𝐈𝐧𝐭𝐞𝐧𝐬𝐢𝐯𝐞 𝐃𝐚𝐫𝐤 𝐒𝐩𝐨𝐭 𝐒𝐨𝐥𝐮𝐭𝐢𝐨𝐧 Bella Aurora
Sau Hơn 4 Năm Miệt Mài Khám Phá, Thương Hiệu Bella Aurora Đã Cho Ra Mắt Repigment - Phương Pháp Điều Trị Thẩm Mỹ Đốm Trắng / Mảng Trắng Tối Ưu Nhất Hiện Nay (đã Được Cấp Bằng Sáng Chế Toàn Cầu). Sản phẩm ứng dụng công nghệ B-CORE 221™ độc quyền cùng công nghệ bọc phân tử hiện đại đem đến hiệu quả tối đa giúp loại bỏ đốm sắc tố, đồng thời ngăn ngừa sản sinh và tích tụ melanin trong da.
Sau Hơn 4 Năm Miệt Mài Khám Phá, Thương Hiệu Bella Aurora Đã Cho Ra Mắt Repigment - Phương Pháp Điều Trị Thẩm Mỹ Đốm Trắng / Mảng Trắng Tối Ưu Nhất Hiện Nay (đã Được Cấp Bằng Sáng Chế Toàn Cầu).Kết hợp cùng Vitamin C gốc đường ổn định (#Ascorbyl_Glucoside) chống oxy hóa, trung hòa gốc tự do và làm sáng, cải thiện đốm sắc tố sẵn có trên da.
Sau Hơn 4 Năm Miệt Mài Khám Phá, Thương Hiệu Bella Aurora Đã Cho Ra Mắt Repigment - Phương Pháp Điều Trị Thẩm Mỹ Đốm Trắng / Mảng Trắng Tối Ưu Nhất Hiện Nay (đã Được Cấp Bằng Sáng Chế Toàn Cầu). Kojic Acid – hoạt chất có khả năng ức chế sự kích hoạt của enzyme Tyrosinase, ngăn ngừa hình thành đốm sắc tố mới thông qua ngăn chặn sản sinh melanin.
𝐃𝐚𝐫𝐤 𝐒𝐩𝐨𝐭 𝐒𝐮𝐧𝐬𝐜𝐫𝐞𝐞𝐧 𝐏𝐫𝐨𝐭𝐞𝐜𝐭𝐬 𝐀𝐧𝐝 𝐔𝐧𝐢𝐟𝐲 𝐒𝐏𝐅𝟓𝟎.
Sau Hơn 4 Năm Miệt Mài Khám Phá, Thương Hiệu Bella Aurora Đã Cho Ra Mắt Repigment - Phương Pháp Điều Trị Thẩm Mỹ Đốm Trắng / Mảng Trắng Tối Ưu Nhất Hiện Nay (đã Được Cấp Bằng Sáng Chế Toàn Cầu).Với chỉ số SPF50 và màng lọc chống nắng phổ rộng được bọc vi nang cung cấp khả năng bảo vệ tối đa, ngăn ngừa tác hại của tia UVA / UVB / HEV / IR / WIFI.
Sau Hơn 4 Năm Miệt Mài Khám Phá, Thương Hiệu Bella Aurora Đã Cho Ra Mắt Repigment - Phương Pháp Điều Trị Thẩm Mỹ Đốm Trắng / Mảng Trắng Tối Ưu Nhất Hiện Nay (đã Được Cấp Bằng Sáng Chế Toàn Cầu).Chứa các thành phần điều trị đốm sắc tố mạnh mẽ giúp cải thiện các vết thâm nám, làm sáng da và ngăn ngừa sự xuất hiện của đốm sắc tố mới.
Sau Hơn 4 Năm Miệt Mài Khám Phá, Thương Hiệu Bella Aurora Đã Cho Ra Mắt Repigment - Phương Pháp Điều Trị Thẩm Mỹ Đốm Trắng / Mảng Trắng Tối Ưu Nhất Hiện Nay (đã Được Cấp Bằng Sáng Chế Toàn Cầu).Bảo vệ tối ưu cho da khỏi tác động của gốc tự do với chiết xuất Nghệ, ngăn ngừa lão hóa da do ánh nắng.
Sau Hơn 4 Năm Miệt Mài Khám Phá, Thương Hiệu Bella Aurora Đã Cho Ra Mắt Repigment - Phương Pháp Điều Trị Thẩm Mỹ Đốm Trắng / Mảng Trắng Tối Ưu Nhất Hiện Nay (đã Được Cấp Bằng Sáng Chế Toàn Cầu).Bella Aurora cùng OhOh Vietnam mang đến COMBO “CHỐNG OXY HÓA, BẢO VỆ TOÀN DIỆN”:
MUA 02 Tinh Chất Dưỡng Sáng Da, Giảm Thâm Nám oh!oh! Skin Health Serum (30ml)
Sau Hơn 4 Năm Miệt Mài Khám Phá, Thương Hiệu Bella Aurora Đã Cho Ra Mắt Repigment - Phương Pháp Điều Trị Thẩm Mỹ Đốm Trắng / Mảng Trắng Tối Ưu Nhất Hiện Nay (đã Được Cấp Bằng Sáng Chế Toàn Cầu). TẶNG 01 Kem Chống Nắng Ngừa Nám Dark Spot Sunscreen Protects And Unify SPF50. (50ml)
Gợi ý quy trình chăm sóc da chuyên biệt cho da đang gặp tình trạng PIH:
Sau Hơn 4 Năm Miệt Mài Khám Phá, Thương Hiệu Bella Aurora Đã Cho Ra Mắt Repigment - Phương Pháp Điều Trị Thẩm Mỹ Đốm Trắng / Mảng Trắng Tối Ưu Nhất Hiện Nay (đã Được Cấp Bằng Sáng Chế Toàn Cầu).Sáng: Skin Health Serum › Pigment Defense › Dark Spot Sunscreen
Sau Hơn 4 Năm Miệt Mài Khám Phá, Thương Hiệu Bella Aurora Đã Cho Ra Mắt Repigment - Phương Pháp Điều Trị Thẩm Mỹ Đốm Trắng / Mảng Trắng Tối Ưu Nhất Hiện Nay (đã Được Cấp Bằng Sáng Chế Toàn Cầu). Tối: Skin Health Serum › Kem dưỡng ẩm
(*) Duy trì sử dụng đều đặn trong ít nhất 8 tuần để thấy rõ sự cải thiện của làn da.
——————————
Bella Aurora FOR SUCCESS – ALL IN Bella Aurora
——————————
Sau Hơn 4 Năm Miệt Mài Khám Phá, Thương Hiệu Bella Aurora Đã Cho Ra Mắt Repigment - Phương Pháp Điều Trị Thẩm Mỹ Đốm Trắng / Mảng Trắng Tối Ưu Nhất Hiện Nay (đã Được Cấp Bằng Sáng Chế Toàn Cầu). GIAN HÀNG TMĐT Bella Aurora: 

Viết một bình luận