Riêng với 1 𝐁𝐨̣𝐭 𝐯𝐞̣̂ 𝐬𝐢𝐧𝐡 𝐩𝐡𝐮̣ 𝐧𝐮̛̃ Bemum, chúng mình đã sử dụng 𝐃𝐞𝐜𝐲𝐥 𝐆𝐥𝐮𝐜𝐨𝐬𝐢𝐝𝐞 trở thành chất tạo bọt và làm sạch thay thế cho Sulfate Decyl Glucoside được chiết xuất từ ngô và dừa, là chất làm sạch, tạo bọt tự nhiên và được sử dụng nhiều trong các sản phẩm dầu gội, sữa tắm cho em bé nhờ độ dịu nhẹ và an toàn.

Tinh dầu cọ Bemum lại có khả năng thẩm thấu nhanh hơn nhiều so với các loại dầu thực vật khác. Đặc biệt, nhờ vào quy trình sản xuất chuẩn organic nên tinh dầu cọ Bemum có độ tinh khiết cao, loại bỏ được các tạp chất. Từ đó, tạo cảm giác dễ chịu hơn so với các loại dầu khác như dầu dừa, dầu đậu phộng hay dầu mè,…

——————————
Bemum FOR SUCCESS – ALL IN Bemum
——————————
Riêng với 1 𝐁𝐨̣𝐭 𝐯𝐞̣̂ 𝐬𝐢𝐧𝐡 𝐩𝐡𝐮̣ 𝐧𝐮̛̃ Bemum, chúng mình đã sử dụng 𝐃𝐞𝐜𝐲𝐥 𝐆𝐥𝐮𝐜𝐨𝐬𝐢𝐝𝐞 trở thành chất tạo bọt và làm sạch thay thế cho Sulfate Decyl Glucoside được chiết xuất từ ngô và dừa, là chất làm sạch, tạo bọt tự nhiên và được sử dụng nhiều trong các sản phẩm dầu gội, sữa tắm cho em bé nhờ độ dịu nhẹ và an toàn. GIAN HÀNG TMĐT Bemum: 
– Website: https://bemum.net
——————————

Tranh thủ thời điểm dịch hạn chế ra ngoài này, hãy cùng #Bemum dành thời gian yêu thương bản thân và làn da mình, mẹ nhé! Riêng với 1 𝐁𝐨̣𝐭 𝐯𝐞̣̂ 𝐬𝐢𝐧𝐡 𝐩𝐡𝐮̣ 𝐧𝐮̛̃ Bemum, chúng mình đã sử dụng 𝐃𝐞𝐜𝐲𝐥 𝐆𝐥𝐮𝐜𝐨𝐬𝐢𝐝𝐞 trở thành chất tạo bọt và làm sạch thay thế cho Sulfate Decyl Glucoside được chiết xuất từ ngô và dừa, là chất làm sạch, tạo bọt tự nhiên và được sử dụng nhiều trong các sản phẩm dầu gội, sữa tắm cho em bé nhờ độ dịu nhẹ và an toàn.

——————————

2 MẸO GIÚP TĂNG HIỆU QUẢ CHỐNG RẠN KHI DÙNG DẦU CỌ Áp dụng ngay từ hôm nay 2 mẹo đơn giản này để giữ làn da thêm khoẻ, thêm láng mịn suốt cả thai kỳ mẹ nhé! Riêng với 1 𝐁𝐨̣𝐭 𝐯𝐞̣̂ 𝐬𝐢𝐧𝐡 𝐩𝐡𝐮̣ 𝐧𝐮̛̃ Bemum, chúng mình đã sử dụng 𝐃𝐞𝐜𝐲𝐥 𝐆𝐥𝐮𝐜𝐨𝐬𝐢𝐝𝐞 trở thành chất tạo bọt và làm sạch thay thế cho Sulfate Decyl Glucoside được chiết xuất từ ngô và dừa, là chất làm sạch, tạo bọt tự nhiên và được sử dụng nhiều trong các sản phẩm dầu gội, sữa tắm cho em bé nhờ độ dịu nhẹ và an toàn.

– 𝐓𝐚̆𝐧𝐠 𝐭𝐡𝐨̛̀𝐢 𝐠𝐢𝐚𝐧 𝐦𝐚𝐬𝐬𝐚𝐠𝐞 𝐜𝐡𝐨 𝐝𝐚: điều này sẽ giúp các dưỡng chất thấm sâu hơn, đặc biệt là với các vùng da các mẹ thường xuyên bỏ qua như ngực, đùi, bắp tay, bắp chân,..
– 𝐓𝐚̆𝐧𝐠 𝐬𝐨̂́ 𝐥𝐮̛𝐨̛̣𝐭 𝐭𝐡𝐨𝐚 𝐝𝐚̂̀𝐮 𝐭𝐫𝐨𝐧𝐠 𝐧𝐠𝐚̀𝐲: giữ da luôn ẩm mịn cũng là một trong những yếu tố quan trọng để ngừa rạn da. Da đủ ẩm thì các mô liên kết dưới da cũng săn chắc và khoẻ hơn để chống lại các tổn thương rạn đó ạ.
Riêng với 1 𝐁𝐨̣𝐭 𝐯𝐞̣̂ 𝐬𝐢𝐧𝐡 𝐩𝐡𝐮̣ 𝐧𝐮̛̃ Bemum, chúng mình đã sử dụng 𝐃𝐞𝐜𝐲𝐥 𝐆𝐥𝐮𝐜𝐨𝐬𝐢𝐝𝐞 trở thành chất tạo bọt và làm sạch thay thế cho Sulfate Decyl Glucoside được chiết xuất từ ngô và dừa, là chất làm sạch, tạo bọt tự nhiên và được sử dụng nhiều trong các sản phẩm dầu gội, sữa tắm cho em bé nhờ độ dịu nhẹ và an toàn. TẠI SAO MẸ NÊN TRÁNH CÁC SẢN PHẨM CÓ CHỨA SULFATE VÀ PARABEN?
Cùng Bemum tìm hiểu Sulfate và Paraben là gì và tại sao mẹ bầu nên tránh các sản phẩm có chứa những thành phần này nhé!
𝟏. 𝐒𝐮𝐥𝐟𝐚𝐭𝐞
Sulfate là chất hoạt động bề mặt, có khả nặng tạo bọt và tẩy rửa mạnh với giá thành rẻ.
Riêng với 1 𝐁𝐨̣𝐭 𝐯𝐞̣̂ 𝐬𝐢𝐧𝐡 𝐩𝐡𝐮̣ 𝐧𝐮̛̃ Bemum, chúng mình đã sử dụng 𝐃𝐞𝐜𝐲𝐥 𝐆𝐥𝐮𝐜𝐨𝐬𝐢𝐝𝐞 trở thành chất tạo bọt và làm sạch thay thế cho Sulfate Decyl Glucoside được chiết xuất từ ngô và dừa, là chất làm sạch, tạo bọt tự nhiên và được sử dụng nhiều trong các sản phẩm dầu gội, sữa tắm cho em bé nhờ độ dịu nhẹ và an toàn. Tác hại: Sulfate có thể gây kích ứng da, khiến da mất nước, bong tróc. Thậm chí, khi sử dụng các sản phẩm có chứa hàm lượng Sulfate cao sẽ ảnh hướng đến hoạt động của hormone, giảm khả năng sinh sản.
𝟐. 𝐏𝐚𝐫𝐚𝐛𝐞𝐧
Paraben là hoá chất tổng hợp được dùng để làm chất bảo quản, giúp sản phẩm có thời gian sử dụng lâu hơn, ngăn ngừa được vi khuẩn nấm mốc có hại phát triển trong sản phẩm.
Riêng với 1 𝐁𝐨̣𝐭 𝐯𝐞̣̂ 𝐬𝐢𝐧𝐡 𝐩𝐡𝐮̣ 𝐧𝐮̛̃ Bemum, chúng mình đã sử dụng 𝐃𝐞𝐜𝐲𝐥 𝐆𝐥𝐮𝐜𝐨𝐬𝐢𝐝𝐞 trở thành chất tạo bọt và làm sạch thay thế cho Sulfate Decyl Glucoside được chiết xuất từ ngô và dừa, là chất làm sạch, tạo bọt tự nhiên và được sử dụng nhiều trong các sản phẩm dầu gội, sữa tắm cho em bé nhờ độ dịu nhẹ và an toàn. Tác hại: Tuy nhiều công dụng nhưng Paraben lại gây ra rối loạn nội tiết và có thể gây ung thư vú nếu sử dụng quá nhiều.
Ngoài ra, chúng mình không hề sử dụng bất kỳ hương liệu hay chất bảo quản nào để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho mẹ bầu trong suốt thai kỳ.
Riêng với 1 𝐁𝐨̣𝐭 𝐯𝐞̣̂ 𝐬𝐢𝐧𝐡 𝐩𝐡𝐮̣ 𝐧𝐮̛̃ Bemum, chúng mình đã sử dụng 𝐃𝐞𝐜𝐲𝐥 𝐆𝐥𝐮𝐜𝐨𝐬𝐢𝐝𝐞 trở thành chất tạo bọt và làm sạch thay thế cho Sulfate Decyl Glucoside được chiết xuất từ ngô và dừa, là chất làm sạch, tạo bọt tự nhiên và được sử dụng nhiều trong các sản phẩm dầu gội, sữa tắm cho em bé nhờ độ dịu nhẹ và an toàn. #Feedback TINH DẦU CỌ CHỐNG RẠN, GIẢM NGỨA RẤT TỐT

Mẹ Hoa sử dụng #Tinh_dầu_cọ_Bemum để chống rạn ngay từ tháng thứ 3 của thai kỳ. Hiện nay mẹ đang ở tuần thứ 32 của thai kỳ và da dẻ vẫn chưa thấy bất kỳ một vết rạn nào cả, dù cho mẹ có cơ địa rạn. Tinh dầu cọ cũng giúp giảm căng ngứa cho da rất hiệu quả.

Riêng với 1 𝐁𝐨̣𝐭 𝐯𝐞̣̂ 𝐬𝐢𝐧𝐡 𝐩𝐡𝐮̣ 𝐧𝐮̛̃ Bemum, chúng mình đã sử dụng 𝐃𝐞𝐜𝐲𝐥 𝐆𝐥𝐮𝐜𝐨𝐬𝐢𝐝𝐞 trở thành chất tạo bọt và làm sạch thay thế cho Sulfate Decyl Glucoside được chiết xuất từ ngô và dừa, là chất làm sạch, tạo bọt tự nhiên và được sử dụng nhiều trong các sản phẩm dầu gội, sữa tắm cho em bé nhờ độ dịu nhẹ và an toàn. Cảm ơn những chia sẻ của mẹ. Chúc mẹ có một thai kỳ thật khoẻ mạnh và xinh đẹp!
ĐỐI VỚI MẸ, THẾ NÀO LÀ MỘT THAI KỲ AN LÀNH?
Còn với Bemum, một thai kỳ thật sự an lành là một thai kỳ khoẻ mạnh và hạnh phúc.
Chúng mình biết có rất nhiều mẹ vì sức khoẻ của con mà gác lại mọi nhu cầu làm đẹp, lựa chọn hy sinh, bỏ bê vẻ ngoài của chính mình để dành sự bảo vệ tuyệt đối cho bé. Nhưng cũng từ đó mà dần dần mẹ hình thành tâm lý tự ti, mặc cảm khi thấy vóc dáng thay đổi và làn da bắt đầu xuất hiện những vết rạn.
Mẹ có biết những cảm xúc như tự ti, mặc cảm cũng ảnh hưởng ít nhiều tới tâm lý và sự phát triển của em bé sau này?
Thấu hiểu những trăn trở đó, MỸ PHẨM XANH CHO THAI KỲ AN LÀNH là món quà của Bemum, là lời hứa và cũng là lời cam kết đồng hành cùng mẹ cho một hành trình mang thai trọn vẹn hạnh phúc. Qua đây, chúng mình cũng muốn nhắn nhủ tới mẹ rằng:
“Làm đẹp, chăm sóc bản thân trong thai kỳ là hạnh phúc chính đáng dành cho mọi người mẹ trên thế gian này. Mẹ hạnh phúc đồng nghĩa với việc em bé lớn lên trong hạnh phúc. Vậy nên hãy luôn tự tin và xinh đẹp, mẹ nhé! ;)”

——————————

Riêng với 1 𝐁𝐨̣𝐭 𝐯𝐞̣̂ 𝐬𝐢𝐧𝐡 𝐩𝐡𝐮̣ 𝐧𝐮̛̃ Bemum, chúng mình đã sử dụng 𝐃𝐞𝐜𝐲𝐥 𝐆𝐥𝐮𝐜𝐨𝐬𝐢𝐝𝐞 trở thành chất tạo bọt và làm sạch thay thế cho Sulfate Decyl Glucoside được chiết xuất từ ngô và dừa, là chất làm sạch, tạo bọt tự nhiên và được sử dụng nhiều trong các sản phẩm dầu gội, sữa tắm cho em bé nhờ độ dịu nhẹ và an toàn. TINH DẦU CỌ BEMUM CÓ GÂY BẾT DÍNH KHI SỬ DỤNG? Đây chắc hẳn vẫn là thắc mắc của nhiều mẹ bầu trước khi quyết định #chống_rạn với Tinh dầu cọ Bemum. Vậy hãy để chúng mình giải thích chi tiết hơn cho mẹ nhé! Riêng với 1 𝐁𝐨̣𝐭 𝐯𝐞̣̂ 𝐬𝐢𝐧𝐡 𝐩𝐡𝐮̣ 𝐧𝐮̛̃ Bemum, chúng mình đã sử dụng 𝐃𝐞𝐜𝐲𝐥 𝐆𝐥𝐮𝐜𝐨𝐬𝐢𝐝𝐞 trở thành chất tạo bọt và làm sạch thay thế cho Sulfate Decyl Glucoside được chiết xuất từ ngô và dừa, là chất làm sạch, tạo bọt tự nhiên và được sử dụng nhiều trong các sản phẩm dầu gội, sữa tắm cho em bé nhờ độ dịu nhẹ và an toàn.

– 𝐒𝐨 𝐯𝐨̛́𝐢 𝐜𝐚́𝐜 𝐥𝐨𝐚̣𝐢 𝐤𝐞𝐦
Dầu thực vật như tinh dầu cọ có khả năng dưỡng ẩm cao hơn kem, từ đó hiệu quả chống rạn và ngừa thâm cũng tốt hơn. Cũng chính vì điều này, tinh dầu cọ sẽ có cảm giác nhờn trên da lâu hơn các loại kem.
Ngoài ra, kem có thành phần chủ yếu từ nước (Aqua), khiến cho kem khi bôi lên da bay hơi rất nhanh trong không khí. Điều này cũng khiến nhiều mẹ lầm tưởng rằng kem thẩm thấu nhanh.
– 𝐒𝐨 𝐯𝐨̛́𝐢 𝐜𝐚́𝐜 𝐥𝐨𝐚̣𝐢 𝐝𝐚̂̀𝐮 𝐭𝐡𝐮̛̣𝐜 𝐯𝐚̣̂𝐭 𝐤𝐡𝐚́𝐜
 
Riêng với 1 𝐁𝐨̣𝐭 𝐯𝐞̣̂ 𝐬𝐢𝐧𝐡 𝐩𝐡𝐮̣ 𝐧𝐮̛̃ Bemum, chúng mình đã sử dụng 𝐃𝐞𝐜𝐲𝐥 𝐆𝐥𝐮𝐜𝐨𝐬𝐢𝐝𝐞 trở thành chất tạo bọt và làm sạch thay thế cho Sulfate Decyl Glucoside được chiết xuất từ ngô và dừa, là chất làm sạch, tạo bọt tự nhiên và được sử dụng nhiều trong các sản phẩm dầu gội, sữa tắm cho em bé nhờ độ dịu nhẹ và an toàn. Mong là những kiến thức trên đây sẽ giúp mẹ tìm được sản phẩm chống rạn hiệu quả cho bản thân!
Riêng với 1 𝐁𝐨̣𝐭 𝐯𝐞̣̂ 𝐬𝐢𝐧𝐡 𝐩𝐡𝐮̣ 𝐧𝐮̛̃ Bemum, chúng mình đã sử dụng 𝐃𝐞𝐜𝐲𝐥 𝐆𝐥𝐮𝐜𝐨𝐬𝐢𝐝𝐞 trở thành chất tạo bọt và làm sạch thay thế cho Sulfate Decyl Glucoside được chiết xuất từ ngô và dừa, là chất làm sạch, tạo bọt tự nhiên và được sử dụng nhiều trong các sản phẩm dầu gội, sữa tắm cho em bé nhờ độ dịu nhẹ và an toàn. #Feedback MỜ RẠN CŨ HIỆU QUẢ LUÔN NHÉ CÁC MẸ!
Chia sẻ của mẹ My Hà Lê sau khi sử dụng #Tinh_dầu_cọ_Bemum để chống rạn đây ạ! Rạn cũ của mẹ mờ hẳn và không hề có rạn mới xuất hiện.
Riêng với 1 𝐁𝐨̣𝐭 𝐯𝐞̣̂ 𝐬𝐢𝐧𝐡 𝐩𝐡𝐮̣ 𝐧𝐮̛̃ Bemum, chúng mình đã sử dụng 𝐃𝐞𝐜𝐲𝐥 𝐆𝐥𝐮𝐜𝐨𝐬𝐢𝐝𝐞 trở thành chất tạo bọt và làm sạch thay thế cho Sulfate Decyl Glucoside được chiết xuất từ ngô và dừa, là chất làm sạch, tạo bọt tự nhiên và được sử dụng nhiều trong các sản phẩm dầu gội, sữa tắm cho em bé nhờ độ dịu nhẹ và an toàn. Tranh thủ thời điểm dịch bệnh này, hãy chăm sóc sức khoẻ và làn da nhiều hơn, mẹ nhé!
TỐI ƯU HIỆU QUẢ DƯỠNG DA VỚI COMBO KHÁNG VIÊM – CHỐNG RẠN
Riêng với 1 𝐁𝐨̣𝐭 𝐯𝐞̣̂ 𝐬𝐢𝐧𝐡 𝐩𝐡𝐮̣ 𝐧𝐮̛̃ Bemum, chúng mình đã sử dụng 𝐃𝐞𝐜𝐲𝐥 𝐆𝐥𝐮𝐜𝐨𝐬𝐢𝐝𝐞 trở thành chất tạo bọt và làm sạch thay thế cho Sulfate Decyl Glucoside được chiết xuất từ ngô và dừa, là chất làm sạch, tạo bọt tự nhiên và được sử dụng nhiều trong các sản phẩm dầu gội, sữa tắm cho em bé nhờ độ dịu nhẹ và an toàn. Da bầu chúng mình thường rất nhạy cảm, dễ viêm ngứa, chưa kể ngứa rát khiến mẹ gãi nhiều và cũng dễ bị rạn da nữa.
Riêng với 1 𝐁𝐨̣𝐭 𝐯𝐞̣̂ 𝐬𝐢𝐧𝐡 𝐩𝐡𝐮̣ 𝐧𝐮̛̃ Bemum, chúng mình đã sử dụng 𝐃𝐞𝐜𝐲𝐥 𝐆𝐥𝐮𝐜𝐨𝐬𝐢𝐝𝐞 trở thành chất tạo bọt và làm sạch thay thế cho Sulfate Decyl Glucoside được chiết xuất từ ngô và dừa, là chất làm sạch, tạo bọt tự nhiên và được sử dụng nhiều trong các sản phẩm dầu gội, sữa tắm cho em bé nhờ độ dịu nhẹ và an toàn. Bộ đôi #Xịt_rau_má và #Tinh_dầu_cọ sẽ là người bạn đồng hành tuyệt vời của mẹ cho một làn da luôn khoẻ mạnh, láng mịn.
– 𝐗𝐢̣𝐭 𝐝𝐮̛𝐨̛̃𝐧𝐠 𝐫𝐚𝐮 𝐦𝐚́ Chiết xuất rau má kết hợp với lô hội, trầu không giúp da mẹ kháng viêm, dịu ngứa và được cấp ẩm nhanh chóng.
– 𝐓𝐢𝐧𝐡 𝐝𝐚̂̀𝐮 𝐜𝐨̣ 𝐧𝐠𝐮𝐲𝐞̂𝐧 𝐜𝐡𝐚̂́𝐭 chứa hàm lượng Vitamin E Tocotrienols và Beta-carotene dồi dào, cùng với hoạt chất Este giúp dầu thẩm thấu nhanh, giữ da luôn ẩm mịn, chống rạn hiệu quả.
Đừng quên áp dụng 3 BƯỚC DƯỠNG DA của chúng mình để tăng hiệu quả chống rạn nữa mẹ nhé!
– Bước 1: Làm sạch da với khăn ẩm
– Bước 2: Sử dụng Xịt rau má cấp ẩm, kháng viêm
– Bước 3: Massage da với Tinh dầu cọ giúp khoá ẩm và chống rạn
Riêng với 1 𝐁𝐨̣𝐭 𝐯𝐞̣̂ 𝐬𝐢𝐧𝐡 𝐩𝐡𝐮̣ 𝐧𝐮̛̃ Bemum, chúng mình đã sử dụng 𝐃𝐞𝐜𝐲𝐥 𝐆𝐥𝐮𝐜𝐨𝐬𝐢𝐝𝐞 trở thành chất tạo bọt và làm sạch thay thế cho Sulfate Decyl Glucoside được chiết xuất từ ngô và dừa, là chất làm sạch, tạo bọt tự nhiên và được sử dụng nhiều trong các sản phẩm dầu gội, sữa tắm cho em bé nhờ độ dịu nhẹ và an toàn. Chúc các mẹ bầu của Bemum luôn xinh đẹp và khoẻ mạnh!

——————————

Ở NHÀ CHỐNG DỊCH, ĐỪNG QUÊN #CHỐNG_RẠN MẸ NHÉ! Tận dụng thời gian ở nhà, các mẹ có thể tăng hiệu quả của việc phòng và trị rạn với dầu cọ bằng 2 cách sau:

– Tăng thời gian massage da để dưỡng chất thấm sâu hơn, đặc biệt là các vùng da các mẹ thường xuyên bỏ qua như đùi, bắp tay, bắp chân
– Tăng số lượt thoa dầu trong ngày cho da luôn ẩm mịn
Riêng với 1 𝐁𝐨̣𝐭 𝐯𝐞̣̂ 𝐬𝐢𝐧𝐡 𝐩𝐡𝐮̣ 𝐧𝐮̛̃ Bemum, chúng mình đã sử dụng 𝐃𝐞𝐜𝐲𝐥 𝐆𝐥𝐮𝐜𝐨𝐬𝐢𝐝𝐞 trở thành chất tạo bọt và làm sạch thay thế cho Sulfate Decyl Glucoside được chiết xuất từ ngô và dừa, là chất làm sạch, tạo bọt tự nhiên và được sử dụng nhiều trong các sản phẩm dầu gội, sữa tắm cho em bé nhờ độ dịu nhẹ và an toàn. Muốn da đẹp thì cần chống rạn càng sớm càng tốt. Hãy tranh thủ thời gian này để yêu thương bản thân và làn da của mình nhiều hơn, mẹ nhé!
DẦU CỌ THIÊN NHIÊN là giải pháp CHỐNG RẠN HIỆU QUẢ và CỰC KỲ AN TOÀN VỚI MẸ VÀ BÉ
Với 4 ưu điểm nổi trội, đảm bảo mẹ hoàn toàn yên tâm khi sử dụng TINH DẦU CỌ BEMUM:
– Làm từ 100% tinh dầu cọ nguyên chất nhập khẩu
– Quy trình sản xuất hiện đại loại bỏ được các tạp chất có hại
– Được kiểm định và cấp phép lưu hành bởi Bộ Y tế
– Giá thành hợp lý, dung tích lớn, sử dụng được cho nhiều vùng da

Đặc biệt, Bemum đang có chương trình ưu đãi và tặng quà dành riêng cho mẹ bầu nhanh tay đặt hàng đó ạ!

Riêng với 1 𝐁𝐨̣𝐭 𝐯𝐞̣̂ 𝐬𝐢𝐧𝐡 𝐩𝐡𝐮̣ 𝐧𝐮̛̃ Bemum, chúng mình đã sử dụng 𝐃𝐞𝐜𝐲𝐥 𝐆𝐥𝐮𝐜𝐨𝐬𝐢𝐝𝐞 trở thành chất tạo bọt và làm sạch thay thế cho Sulfate Decyl Glucoside được chiết xuất từ ngô và dừa, là chất làm sạch, tạo bọt tự nhiên và được sử dụng nhiều trong các sản phẩm dầu gội, sữa tắm cho em bé nhờ độ dịu nhẹ và an toàn. 4 ĐIỂM ĐẶC BIỆT CỦA BỌT VỆ SINH PHỤ NỮ BEMUM
Bọt vệ sinh vùng kín dành riêng cho các mẹ bầu của Bemum có điều gì đặc biệt? Cùng tìm hiểu, mẹ nhé! Riêng với 1 𝐁𝐨̣𝐭 𝐯𝐞̣̂ 𝐬𝐢𝐧𝐡 𝐩𝐡𝐮̣ 𝐧𝐮̛̃ Bemum, chúng mình đã sử dụng 𝐃𝐞𝐜𝐲𝐥 𝐆𝐥𝐮𝐜𝐨𝐬𝐢𝐝𝐞 trở thành chất tạo bọt và làm sạch thay thế cho Sulfate Decyl Glucoside được chiết xuất từ ngô và dừa, là chất làm sạch, tạo bọt tự nhiên và được sử dụng nhiều trong các sản phẩm dầu gội, sữa tắm cho em bé nhờ độ dịu nhẹ và an toàn.
𝟏. 𝐃𝐚̣𝐧𝐠 𝐛𝐨̣𝐭 𝐝𝐢̣𝐮 𝐧𝐡𝐞̣
Với kết cấu dạng bọt, sản phẩm giúp làm sạch sâu, dịu nhẹ mang đến cảm giác êm ái khi sử dụng
𝟐. 𝐊𝐡𝐨̂𝐧𝐠 𝐜𝐡𝐮̛́𝐚 𝐒𝐮𝐥𝐟𝐚𝐭𝐞, 𝐏𝐚𝐫𝐚𝐛𝐞𝐧𝐬 𝐧𝐡𝐮̛ 𝐜𝐚́𝐜 𝐥𝐨𝐚̣𝐢 𝐝𝐮𝐧𝐠 𝐝𝐢̣𝐜𝐡 𝐯𝐞̣̂ 𝐬𝐢𝐧𝐡 𝐯𝐮̀𝐧𝐠 𝐤𝐢́𝐧 𝐭𝐡𝐨̂𝐧𝐠 𝐭𝐡𝐮̛𝐨̛̀𝐧𝐠
Thay vào đó, bọt vệ sinh phụ nữ Bemum có chứa Decyl Glucoside là chất tẩy rửa thiên nhiên chiết xuất từ ngô và dừa. Hoạt chất này cũng có thể tìm thấy trong các sản phẩm dầu gội, sữa tắm của trẻ em vì độ an toàn và dịu nhẹ.
𝟑. 𝐊𝐡𝐨̂𝐧𝐠 𝐜𝐡𝐮̛́𝐚 𝐡𝐮̛𝐨̛𝐧𝐠 𝐥𝐢𝐞̣̂𝐮 𝐧𝐡𝐚̂𝐧 𝐭𝐚̣𝐨
Hương liệu nhân tạo khiến nhiều mẹ bầu lo sợ vì bị nghén mùi, khó chịu. Bọt vệ sinh Bemum chỉ sử dụng tinh dầu tràm trà giúp khử mùi hôi vùng kín.
𝟒. 𝐂𝐡𝐢𝐞̂́𝐭 𝐱𝐮𝐚̂́𝐭 𝐭𝐡𝐢𝐞̂𝐧 𝐧𝐡𝐢𝐞̂𝐧 𝐭𝐮̛̀ 𝐓𝐫𝐚̂̀𝐮 𝐤𝐡𝐨̂𝐧𝐠, 𝐓𝐢́𝐚 𝐭𝐨̂ đ𝐚̂́𝐭,..
Trầu không và Tía tô đất đều là những nguyên liệu thiên nhiên có khả năng kháng viêm, kháng khuẩn hiệu quả, từ đó ngăn ngừa viêm nhiễm, hôi ngứa vùng kín.

——————————

Riêng với 1 𝐁𝐨̣𝐭 𝐯𝐞̣̂ 𝐬𝐢𝐧𝐡 𝐩𝐡𝐮̣ 𝐧𝐮̛̃ Bemum, chúng mình đã sử dụng 𝐃𝐞𝐜𝐲𝐥 𝐆𝐥𝐮𝐜𝐨𝐬𝐢𝐝𝐞 trở thành chất tạo bọt và làm sạch thay thế cho Sulfate Decyl Glucoside được chiết xuất từ ngô và dừa, là chất làm sạch, tạo bọt tự nhiên và được sử dụng nhiều trong các sản phẩm dầu gội, sữa tắm cho em bé nhờ độ dịu nhẹ và an toàn. ĐỪNG ĐỂ HÔI NGỨA, VIÊM NHIỄM VÙNG KÍN KHIẾN MẸ KHÓ CHỊU

Với nguồn nguyên liệu thiên nhiên chọn lọc, #Bọt_vệ_sinh #Trầu_không Bemum sẽ giúp mẹ luôn thoải mái, khô thoáng suốt cả thai kỳ
BỌT VỆ SINH PHỤ NỮ BEMUM giúp làm sạch dịu nhẹ, ngăn ngừa hôi ngứa, viêm nhiễm vùng kín DÀNH RIÊNG CHO BÀ BẦU
– Dạng bọt dịu nhẹ, êm ái khi sử dụng
– Không chứa sulfate, paraben như các loại dung dịch vệ sinh thông thường
– Không chứa hương liệu nhân tao. Phù hợp với các mẹ bị nghén mùi
– Chiết xuất từ thiên nhiên với chiết xuất trầu không, tía tô đất, tràm trà
Riêng với 1 𝐁𝐨̣𝐭 𝐯𝐞̣̂ 𝐬𝐢𝐧𝐡 𝐩𝐡𝐮̣ 𝐧𝐮̛̃ Bemum, chúng mình đã sử dụng 𝐃𝐞𝐜𝐲𝐥 𝐆𝐥𝐮𝐜𝐨𝐬𝐢𝐝𝐞 trở thành chất tạo bọt và làm sạch thay thế cho Sulfate Decyl Glucoside được chiết xuất từ ngô và dừa, là chất làm sạch, tạo bọt tự nhiên và được sử dụng nhiều trong các sản phẩm dầu gội, sữa tắm cho em bé nhờ độ dịu nhẹ và an toàn. Với nguồn nguyên liệu từ thiên nhiên, mẹ hoàn toàn yên tâm khi sử dụng:
– Trầu Không: hàm lượng tanin và diataza trong Trầu Không có khả năng ức chế các chủng vi khuẩn, chủng nấm. Bên cạnh đó, Trầu Không còn giúp khử mùi hôi hiệu quả.
– Tía tô đất: có tác dụng kháng khuẩn, kháng viêm tự nhiên
– Decyl Glucoside: được chiết xuất từ ngô và dừa, là chất làm sạch, tạo bọt tự nhiên và được sử dụng nhiều trong các sản phẩm dầu gội, sữa tắm cho em bé nhờ độ dịu nhẹ và an toàn

Riêng với 1 𝐁𝐨̣𝐭 𝐯𝐞̣̂ 𝐬𝐢𝐧𝐡 𝐩𝐡𝐮̣ 𝐧𝐮̛̃ Bemum, chúng mình đã sử dụng 𝐃𝐞𝐜𝐲𝐥 𝐆𝐥𝐮𝐜𝐨𝐬𝐢𝐝𝐞 trở thành chất tạo bọt và làm sạch thay thế cho Sulfate Decyl Glucoside được chiết xuất từ ngô và dừa, là chất làm sạch, tạo bọt tự nhiên và được sử dụng nhiều trong các sản phẩm dầu gội, sữa tắm cho em bé nhờ độ dịu nhẹ và an toàn. Ở NHÀ #CHỐNG_DỊCH CŨNG CHÍNH LÀ CƠ HỘI TĂNG CƯỜNG #CHỐNG_RẠN ĐẤY CÁC MẸ ƠIIII

Tận dụng thời gian ở nhà, các mẹ có thể tăng hiệu quả của việc phòng và trị rạn với dầu cọ bằng 2 cách sau:
– Tăng thời gian massage da để dưỡng chất thấm sâu hơn, đặc biệt là các vùng da các mẹ thường xuyên bỏ qua như đùi, bắp tay, bắp chân
– Tăng số lượt thoa dầu trong ngày cho da luôn ẩm mịn
Riêng với 1 𝐁𝐨̣𝐭 𝐯𝐞̣̂ 𝐬𝐢𝐧𝐡 𝐩𝐡𝐮̣ 𝐧𝐮̛̃ Bemum, chúng mình đã sử dụng 𝐃𝐞𝐜𝐲𝐥 𝐆𝐥𝐮𝐜𝐨𝐬𝐢𝐝𝐞 trở thành chất tạo bọt và làm sạch thay thế cho Sulfate Decyl Glucoside được chiết xuất từ ngô và dừa, là chất làm sạch, tạo bọt tự nhiên và được sử dụng nhiều trong các sản phẩm dầu gội, sữa tắm cho em bé nhờ độ dịu nhẹ và an toàn. Muốn da đẹp thì cần chống rạn càng sớm càng tốt. Hãy tranh thủ thời gian này để yêu thương bản thân và làn da của mình nhiều hơn, mẹ nhé!
Riêng với 1 𝐁𝐨̣𝐭 𝐯𝐞̣̂ 𝐬𝐢𝐧𝐡 𝐩𝐡𝐮̣ 𝐧𝐮̛̃ Bemum, chúng mình đã sử dụng 𝐃𝐞𝐜𝐲𝐥 𝐆𝐥𝐮𝐜𝐨𝐬𝐢𝐝𝐞 trở thành chất tạo bọt và làm sạch thay thế cho Sulfate Decyl Glucoside được chiết xuất từ ngô và dừa, là chất làm sạch, tạo bọt tự nhiên và được sử dụng nhiều trong các sản phẩm dầu gội, sữa tắm cho em bé nhờ độ dịu nhẹ và an toàn. #Feedback BỤNG 36W KHÔNG MỘT VẾT RẠN
NGỰC CHỦ QUAN KHÔNG BÔI THÌ 6 THÁNG ĐÃ RẠN
Feedback mẹ Linh gửi về cho chúng mình đây ạ! Da của chúng ta ngoài vùng bụng thì cũng sẽ có rất nhiều vùng da khác dễ bị rạn như ngực, mông, hông và đùi,..
Riêng với 1 𝐁𝐨̣𝐭 𝐯𝐞̣̂ 𝐬𝐢𝐧𝐡 𝐩𝐡𝐮̣ 𝐧𝐮̛̃ Bemum, chúng mình đã sử dụng 𝐃𝐞𝐜𝐲𝐥 𝐆𝐥𝐮𝐜𝐨𝐬𝐢𝐝𝐞 trở thành chất tạo bọt và làm sạch thay thế cho Sulfate Decyl Glucoside được chiết xuất từ ngô và dừa, là chất làm sạch, tạo bọt tự nhiên và được sử dụng nhiều trong các sản phẩm dầu gội, sữa tắm cho em bé nhờ độ dịu nhẹ và an toàn. Chính vì thế mà các mẹ cũng cần chú trọng #ngừa_rạn cho cả những vùng da này nữa.
Riêng với 1 𝐁𝐨̣𝐭 𝐯𝐞̣̂ 𝐬𝐢𝐧𝐡 𝐩𝐡𝐮̣ 𝐧𝐮̛̃ Bemum, chúng mình đã sử dụng 𝐃𝐞𝐜𝐲𝐥 𝐆𝐥𝐮𝐜𝐨𝐬𝐢𝐝𝐞 trở thành chất tạo bọt và làm sạch thay thế cho Sulfate Decyl Glucoside được chiết xuất từ ngô và dừa, là chất làm sạch, tạo bọt tự nhiên và được sử dụng nhiều trong các sản phẩm dầu gội, sữa tắm cho em bé nhờ độ dịu nhẹ và an toàn. Vì là rạn mới nên mẹ đừng quá lo lắng, cứ kiên trì dùng #Tinh_dầu_cọ_Bemum thì rạn cũng sẽ mờ đi thôi ạ! Chúc các mẹ bầu có một thai kỳ luôn khoẻ mạnh, tự tin và xinh đẹp!

——————————

“Đời là cuộc Marathon, không phải chạy nước rút”, mẹ có biết câu nói này cũng đúng với việc #chống_rạn?

Chúng ta thường muốn một sản phẩm mang lại hiệu quả chỉ sau một đêm sử dụng, nhưng thật tiếc, vì chẳng có sản phẩm nào diệu kỳ như vậy cả.
Riêng với 1 𝐁𝐨̣𝐭 𝐯𝐞̣̂ 𝐬𝐢𝐧𝐡 𝐩𝐡𝐮̣ 𝐧𝐮̛̃ Bemum, chúng mình đã sử dụng 𝐃𝐞𝐜𝐲𝐥 𝐆𝐥𝐮𝐜𝐨𝐬𝐢𝐝𝐞 trở thành chất tạo bọt và làm sạch thay thế cho Sulfate Decyl Glucoside được chiết xuất từ ngô và dừa, là chất làm sạch, tạo bọt tự nhiên và được sử dụng nhiều trong các sản phẩm dầu gội, sữa tắm cho em bé nhờ độ dịu nhẹ và an toàn. Làn da thay đổi từ những thói quen nhỏ mẹ hình thành mỗi ngày: uống đủ nước, ăn đủ chất, tập thể dục và massage da với tinh dầu cọ. Chính vì thế mà chúng mình luôn nói với mẹ rằng hãy chống rạn từ sớm, ngay từ những tháng đầu tiên của thai kỳ.
MUA TINH DẦU CỌ – TẶNG BỌT VỆ SINH
Ở NHÀ TRÁNH DỊCH, YÊN TÂM CHỐNG RẠN
Riêng với 1 𝐁𝐨̣𝐭 𝐯𝐞̣̂ 𝐬𝐢𝐧𝐡 𝐩𝐡𝐮̣ 𝐧𝐮̛̃ Bemum, chúng mình đã sử dụng 𝐃𝐞𝐜𝐲𝐥 𝐆𝐥𝐮𝐜𝐨𝐬𝐢𝐝𝐞 trở thành chất tạo bọt và làm sạch thay thế cho Sulfate Decyl Glucoside được chiết xuất từ ngô và dừa, là chất làm sạch, tạo bọt tự nhiên và được sử dụng nhiều trong các sản phẩm dầu gội, sữa tắm cho em bé nhờ độ dịu nhẹ và an toàn. Đồng hành cùng mẹ bầu thời điểm khó khăn này, Bemum áp dụng CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MẠI với nhiều ưu đãi lớn!
– TẶNG Bọt vệ sinh phụ nữ #Trầu_không dành riêng cho mẹ bầu với mỗi đơn hàng Tinh dầu cọ 300ml
– GIẢM 20% cho mỗi đơn hàng Tinh dầu cọ 300ml và 200ml
– Giao hàng tận nơi HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ
Riêng với 1 𝐁𝐨̣𝐭 𝐯𝐞̣̂ 𝐬𝐢𝐧𝐡 𝐩𝐡𝐮̣ 𝐧𝐮̛̃ Bemum, chúng mình đã sử dụng 𝐃𝐞𝐜𝐲𝐥 𝐆𝐥𝐮𝐜𝐨𝐬𝐢𝐝𝐞 trở thành chất tạo bọt và làm sạch thay thế cho Sulfate Decyl Glucoside được chiết xuất từ ngô và dừa, là chất làm sạch, tạo bọt tự nhiên và được sử dụng nhiều trong các sản phẩm dầu gội, sữa tắm cho em bé nhờ độ dịu nhẹ và an toàn. Liên hệ ngay cho Bemum để được tư vấn miễn phí và nhận ưu đãi khi đặt hàng mẹ nhé!
Riêng với 1 𝐁𝐨̣𝐭 𝐯𝐞̣̂ 𝐬𝐢𝐧𝐡 𝐩𝐡𝐮̣ 𝐧𝐮̛̃ Bemum, chúng mình đã sử dụng 𝐃𝐞𝐜𝐲𝐥 𝐆𝐥𝐮𝐜𝐨𝐬𝐢𝐝𝐞 trở thành chất tạo bọt và làm sạch thay thế cho Sulfate Decyl Glucoside được chiết xuất từ ngô và dừa, là chất làm sạch, tạo bọt tự nhiên và được sử dụng nhiều trong các sản phẩm dầu gội, sữa tắm cho em bé nhờ độ dịu nhẹ và an toàn. CÔNG THỨC ĐẶC BIỆT CÓ TRONG BỌT VỆ SINH PHỤ NỮ BEMUM
Điều mà chúng mình cực kỳ chú trọng đấy chính là làm sao để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho các mẹ bầu trong thời gian thai kỳ. Riêng với 1 𝐁𝐨̣𝐭 𝐯𝐞̣̂ 𝐬𝐢𝐧𝐡 𝐩𝐡𝐮̣ 𝐧𝐮̛̃ Bemum, chúng mình đã sử dụng 𝐃𝐞𝐜𝐲𝐥 𝐆𝐥𝐮𝐜𝐨𝐬𝐢𝐝𝐞 trở thành chất tạo bọt và làm sạch thay thế cho Sulfate Decyl Glucoside được chiết xuất từ ngô và dừa, là chất làm sạch, tạo bọt tự nhiên và được sử dụng nhiều trong các sản phẩm dầu gội, sữa tắm cho em bé nhờ độ dịu nhẹ và an toàn. Vậy một sản phẩm vệ sinh “cô bé” Bemum dành riêng cho các mẹ bầu thì có điểm gì đặc biệt nhỉ?
𝟏. 𝐂𝐡𝐢𝐞̂́𝐭 𝐱𝐮𝐚̂́𝐭 𝐓𝐫𝐚̂̀𝐮 𝐤𝐡𝐨̂𝐧𝐠: hàm lượng tanin và diataza trong Trầu không có khả năng ức chế các chủng vi khuẩn, chủng nấm, khử mùi hôi hiệu quả.
𝟐. 𝐂𝐡𝐢𝐞̂́𝐭 𝐱𝐮𝐚̂́𝐭 𝐓𝐢́𝐚 𝐭𝐨̂ đ𝐚̂́𝐭: có tác dụng kháng khuẩn, kháng viêm tự nhiên
𝟑. 𝐃𝐞𝐜𝐲𝐥 𝐆𝐥𝐮𝐜𝐨𝐬𝐢𝐝𝐞: được chiết xuất từ ngô và dừa, là chất làm sạch, tạo bọt tự nhiên thay thế các chất tẩy rửa công nghiệp. Được sử dụng nhiều trong các sản phẩm dầu gội, sữa tắm cho em bé nhờ độ dịu nhẹ và an toàn.
𝟒. 𝐓𝐢𝐧𝐡 𝐝𝐚̂̀𝐮 𝐭𝐫𝐚̀𝐦 𝐭𝐫𝐚̀: Ngăn ngừa vi khuẩn gây mùi, gây ngứa, đồng thời khử mùi hôi, kháng viêm vùng kín hiệu quả.
Riêng với 1 𝐁𝐨̣𝐭 𝐯𝐞̣̂ 𝐬𝐢𝐧𝐡 𝐩𝐡𝐮̣ 𝐧𝐮̛̃ Bemum, chúng mình đã sử dụng 𝐃𝐞𝐜𝐲𝐥 𝐆𝐥𝐮𝐜𝐨𝐬𝐢𝐝𝐞 trở thành chất tạo bọt và làm sạch thay thế cho Sulfate Decyl Glucoside được chiết xuất từ ngô và dừa, là chất làm sạch, tạo bọt tự nhiên và được sử dụng nhiều trong các sản phẩm dầu gội, sữa tắm cho em bé nhờ độ dịu nhẹ và an toàn. Với những chiết xuất từ thiên nhiên, chúng mình muốn mang đến cho các mẹ bầu một trải nghiệm thật dễ chịu, thoải mái trong suốt thai kỳ mà vẫn đảm bảo an toàn cho cả bé và mẹ.

——————————

Ở NHÀ AN TOÀN, YÊN TÂM CHỐNG RẠN Tận dụng thời điểm dịch bệnh hạn chế ra ngoài, mẹ có thể dành thời gian chăm sóc bản thân và làn da của mình nhiều hơn.

Riêng với 1 𝐁𝐨̣𝐭 𝐯𝐞̣̂ 𝐬𝐢𝐧𝐡 𝐩𝐡𝐮̣ 𝐧𝐮̛̃ Bemum, chúng mình đã sử dụng 𝐃𝐞𝐜𝐲𝐥 𝐆𝐥𝐮𝐜𝐨𝐬𝐢𝐝𝐞 trở thành chất tạo bọt và làm sạch thay thế cho Sulfate Decyl Glucoside được chiết xuất từ ngô và dừa, là chất làm sạch, tạo bọt tự nhiên và được sử dụng nhiều trong các sản phẩm dầu gội, sữa tắm cho em bé nhờ độ dịu nhẹ và an toàn. Yên tâm ở nhà #phòng_rạn, Bemum vẫn sẽ giao hàng tận nơi hoàn toàn miễn phí cho mẹ đó ạ!
Chúng mình cũng sẽ chú ý khâu vệ sinh khử khuẩn trước khi đóng hàng nên các mẹ đừng có lo lắng gì nhé! Riêng với 1 𝐁𝐨̣𝐭 𝐯𝐞̣̂ 𝐬𝐢𝐧𝐡 𝐩𝐡𝐮̣ 𝐧𝐮̛̃ Bemum, chúng mình đã sử dụng 𝐃𝐞𝐜𝐲𝐥 𝐆𝐥𝐮𝐜𝐨𝐬𝐢𝐝𝐞 trở thành chất tạo bọt và làm sạch thay thế cho Sulfate Decyl Glucoside được chiết xuất từ ngô và dừa, là chất làm sạch, tạo bọt tự nhiên và được sử dụng nhiều trong các sản phẩm dầu gội, sữa tắm cho em bé nhờ độ dịu nhẹ và an toàn.
Đồng hành với mẹ thời điểm khó khăn này, Bemum đang có chương trình ưu đãi:
Riêng với 1 𝐁𝐨̣𝐭 𝐯𝐞̣̂ 𝐬𝐢𝐧𝐡 𝐩𝐡𝐮̣ 𝐧𝐮̛̃ Bemum, chúng mình đã sử dụng 𝐃𝐞𝐜𝐲𝐥 𝐆𝐥𝐮𝐜𝐨𝐬𝐢𝐝𝐞 trở thành chất tạo bọt và làm sạch thay thế cho Sulfate Decyl Glucoside được chiết xuất từ ngô và dừa, là chất làm sạch, tạo bọt tự nhiên và được sử dụng nhiều trong các sản phẩm dầu gội, sữa tắm cho em bé nhờ độ dịu nhẹ và an toàn. FREESHIP MÙA DỊCH – MIỄN PHÍ GIAO HÀNG TOÀN QUỐC
Bên cạnh đó là những ưu đãi tuyệt vời khác:
– Giảm 20% giá thành sản phẩm với Tinh dầu cọ Bemum dung tích 300ml, 200ml
– Tặng quà hấp dẫn dành riêng cho mẹ khi mua hàng
Riêng với 1 𝐁𝐨̣𝐭 𝐯𝐞̣̂ 𝐬𝐢𝐧𝐡 𝐩𝐡𝐮̣ 𝐧𝐮̛̃ Bemum, chúng mình đã sử dụng 𝐃𝐞𝐜𝐲𝐥 𝐆𝐥𝐮𝐜𝐨𝐬𝐢𝐝𝐞 trở thành chất tạo bọt và làm sạch thay thế cho Sulfate Decyl Glucoside được chiết xuất từ ngô và dừa, là chất làm sạch, tạo bọt tự nhiên và được sử dụng nhiều trong các sản phẩm dầu gội, sữa tắm cho em bé nhờ độ dịu nhẹ và an toàn. Liên hệ ngay cho Bemum để được tư vấn miễn phí và nhận ưu đãi khi đặt hàng mẹ nhé!
BỌT VỆ SINH PHỤ NỮ DÀNH RIÊNG CHO MẸ BẦU
Riêng với 1 𝐁𝐨̣𝐭 𝐯𝐞̣̂ 𝐬𝐢𝐧𝐡 𝐩𝐡𝐮̣ 𝐧𝐮̛̃ Bemum, chúng mình đã sử dụng 𝐃𝐞𝐜𝐲𝐥 𝐆𝐥𝐮𝐜𝐨𝐬𝐢𝐝𝐞 trở thành chất tạo bọt và làm sạch thay thế cho Sulfate Decyl Glucoside được chiết xuất từ ngô và dừa, là chất làm sạch, tạo bọt tự nhiên và được sử dụng nhiều trong các sản phẩm dầu gội, sữa tắm cho em bé nhờ độ dịu nhẹ và an toàn. TỪ THIÊN NHIÊN Riêng với 1 𝐁𝐨̣𝐭 𝐯𝐞̣̂ 𝐬𝐢𝐧𝐡 𝐩𝐡𝐮̣ 𝐧𝐮̛̃ Bemum, chúng mình đã sử dụng 𝐃𝐞𝐜𝐲𝐥 𝐆𝐥𝐮𝐜𝐨𝐬𝐢𝐝𝐞 trở thành chất tạo bọt và làm sạch thay thế cho Sulfate Decyl Glucoside được chiết xuất từ ngô và dừa, là chất làm sạch, tạo bọt tự nhiên và được sử dụng nhiều trong các sản phẩm dầu gội, sữa tắm cho em bé nhờ độ dịu nhẹ và an toàn.
Riêng với 1 𝐁𝐨̣𝐭 𝐯𝐞̣̂ 𝐬𝐢𝐧𝐡 𝐩𝐡𝐮̣ 𝐧𝐮̛̃ Bemum, chúng mình đã sử dụng 𝐃𝐞𝐜𝐲𝐥 𝐆𝐥𝐮𝐜𝐨𝐬𝐢𝐝𝐞 trở thành chất tạo bọt và làm sạch thay thế cho Sulfate Decyl Glucoside được chiết xuất từ ngô và dừa, là chất làm sạch, tạo bọt tự nhiên và được sử dụng nhiều trong các sản phẩm dầu gội, sữa tắm cho em bé nhờ độ dịu nhẹ và an toàn. Hôi ngứa, viêm nhiễm vùng kín là một trong những nỗi lo thường trực của các mẹ bầu. Không chỉ gây khó chịu mà còn có thể gây ra những biến chứng ảnh hưởng đến sức khoẻ mẹ và bé

Riêng với 1 𝐁𝐨̣𝐭 𝐯𝐞̣̂ 𝐬𝐢𝐧𝐡 𝐩𝐡𝐮̣ 𝐧𝐮̛̃ Bemum, chúng mình đã sử dụng 𝐃𝐞𝐜𝐲𝐥 𝐆𝐥𝐮𝐜𝐨𝐬𝐢𝐝𝐞 trở thành chất tạo bọt và làm sạch thay thế cho Sulfate Decyl Glucoside được chiết xuất từ ngô và dừa, là chất làm sạch, tạo bọt tự nhiên và được sử dụng nhiều trong các sản phẩm dầu gội, sữa tắm cho em bé nhờ độ dịu nhẹ và an toàn. #BỌT_VỆ_SINH_PHỤ_NỮ_BEMUM giúp làm sạch dịu nhẹ, ngăn ngừa hôi ngứa, viêm nhiễm vùng kín với nguồn nguyên liệu từ thiên nhiên

– Trầu không: hàm lượng tanin và diataza trong #trầu_không có khả năng ức chế các chủng vi khuẩn, chủng nấm, khử mùi hôi hiệu quả.
– Tía tô đất: có tác dụng kháng khuẩn, kháng viêm tự nhiên
– Decyl Glucoside: được chiết xuất từ ngô và dừa, là chất làm sạch, tạo bọt tự nhiên và được sử dụng nhiều trong các sản phẩm dầu gội, sữa tắm cho em bé nhờ độ dịu nhẹ và an toàn
Với những ưu điểm sau, đảm bảo mẹ hoàn toàn yên tâm khi sử dụng
– Sản phẩm đảm bảo an toàn, phù hợp cho phụ nữ đang mang thai và sau sinh
– Dạng bọt dịu nhẹ giúp làm sạch sâu, không mất công chà sát tạo bọt
– Sản phẩm không chứa hương liệu hay các hoá chất như paraben, sulfate
– Đã kiểm định và được cấp phép lưu hành bởi Bộ Y tế

Riêng với 1 𝐁𝐨̣𝐭 𝐯𝐞̣̂ 𝐬𝐢𝐧𝐡 𝐩𝐡𝐮̣ 𝐧𝐮̛̃ Bemum, chúng mình đã sử dụng 𝐃𝐞𝐜𝐲𝐥 𝐆𝐥𝐮𝐜𝐨𝐬𝐢𝐝𝐞 trở thành chất tạo bọt và làm sạch thay thế cho Sulfate Decyl Glucoside được chiết xuất từ ngô và dừa, là chất làm sạch, tạo bọt tự nhiên và được sử dụng nhiều trong các sản phẩm dầu gội, sữa tắm cho em bé nhờ độ dịu nhẹ và an toàn.Riêng với 1 𝐁𝐨̣𝐭 𝐯𝐞̣̂ 𝐬𝐢𝐧𝐡 𝐩𝐡𝐮̣ 𝐧𝐮̛̃ Bemum, chúng mình đã sử dụng 𝐃𝐞𝐜𝐲𝐥 𝐆𝐥𝐮𝐜𝐨𝐬𝐢𝐝𝐞 trở thành chất tạo bọt và làm sạch thay thế cho Sulfate Decyl Glucoside được chiết xuất từ ngô và dừa, là chất làm sạch, tạo bọt tự nhiên và được sử dụng nhiều trong các sản phẩm dầu gội, sữa tắm cho em bé nhờ độ dịu nhẹ và an toàn. #Feedback BẦU 35 TUẦN CHƯA MỘT VẾT RẠN Chia sẻ của mẹ Hằng khi sử dụng #Tinh_dầu_cọ_Bemum để chống rạn trong suốt thai kỳ đây ạ.

Da mom đến giờ vẫn láng mịn, chưa một vết rạn. Tuy nhiên, càng về những tháng cuối da càng dễ rạn nên các mom cũng cần chú ý dưỡng da, đừng chủ quan nhé!
Riêng với 1 𝐁𝐨̣𝐭 𝐯𝐞̣̂ 𝐬𝐢𝐧𝐡 𝐩𝐡𝐮̣ 𝐧𝐮̛̃ Bemum, chúng mình đã sử dụng 𝐃𝐞𝐜𝐲𝐥 𝐆𝐥𝐮𝐜𝐨𝐬𝐢𝐝𝐞 trở thành chất tạo bọt và làm sạch thay thế cho Sulfate Decyl Glucoside được chiết xuất từ ngô và dừa, là chất làm sạch, tạo bọt tự nhiên và được sử dụng nhiều trong các sản phẩm dầu gội, sữa tắm cho em bé nhờ độ dịu nhẹ và an toàn. Chúc mẹ và bé luôn khoẻ mạnh, xinh đẹp!
Riêng với 1 𝐁𝐨̣𝐭 𝐯𝐞̣̂ 𝐬𝐢𝐧𝐡 𝐩𝐡𝐮̣ 𝐧𝐮̛̃ Bemum, chúng mình đã sử dụng 𝐃𝐞𝐜𝐲𝐥 𝐆𝐥𝐮𝐜𝐨𝐬𝐢𝐝𝐞 trở thành chất tạo bọt và làm sạch thay thế cho Sulfate Decyl Glucoside được chiết xuất từ ngô và dừa, là chất làm sạch, tạo bọt tự nhiên và được sử dụng nhiều trong các sản phẩm dầu gội, sữa tắm cho em bé nhờ độ dịu nhẹ và an toàn. Càng về những tháng cuối, da của chúng mình càng dễ bị rạn do sự phát triển quá nhanh của bé. Trong khi đó, làn da cần có thời gian chăm sóc đủ lâu thì mới tăng đàn hồi, thêm săn chắc để ngừa thâm rạn.
Để giữ một làn da láng mịn, khoẻ đẹp, các mom nhớ hãy #chống_rạn và dưỡng da ngay từ những tháng đầu tiên của thai kỳ nhé! Riêng với 1 𝐁𝐨̣𝐭 𝐯𝐞̣̂ 𝐬𝐢𝐧𝐡 𝐩𝐡𝐮̣ 𝐧𝐮̛̃ Bemum, chúng mình đã sử dụng 𝐃𝐞𝐜𝐲𝐥 𝐆𝐥𝐮𝐜𝐨𝐬𝐢𝐝𝐞 trở thành chất tạo bọt và làm sạch thay thế cho Sulfate Decyl Glucoside được chiết xuất từ ngô và dừa, là chất làm sạch, tạo bọt tự nhiên và được sử dụng nhiều trong các sản phẩm dầu gội, sữa tắm cho em bé nhờ độ dịu nhẹ và an toàn.
——————————
Bemum FOR SUCCESS – ALL IN Bemum
——————————
Riêng với 1 𝐁𝐨̣𝐭 𝐯𝐞̣̂ 𝐬𝐢𝐧𝐡 𝐩𝐡𝐮̣ 𝐧𝐮̛̃ Bemum, chúng mình đã sử dụng 𝐃𝐞𝐜𝐲𝐥 𝐆𝐥𝐮𝐜𝐨𝐬𝐢𝐝𝐞 trở thành chất tạo bọt và làm sạch thay thế cho Sulfate Decyl Glucoside được chiết xuất từ ngô và dừa, là chất làm sạch, tạo bọt tự nhiên và được sử dụng nhiều trong các sản phẩm dầu gội, sữa tắm cho em bé nhờ độ dịu nhẹ và an toàn. GIAN HÀNG TMĐT Bemum: 
– Website: https://bemum.net
——————————

Viết một bình luận