Bệnh Viện Vinmec Khám SKTQ 1 Gói Tiêu Chuẩn

Áp dụng cho : Bệnh Viện Vinmec Chương trình khám sức khỏe tổng quát gói tiêu chuẩn tại hệ thống bệnh viện ĐKQT Vinmec. Khách hàng bắt buộc phải liên hệ đặt hẹn (3-5 ngày) trước khi đến để sử dụng dịch vụ. Thông tin liên hệ đặt lịch khám của Vinmec (Hotline): Tại HN 024 3974 3556 hoặc tại HCM 028 3622 1166.

——————————
Bệnh Viện Vinmec Khám SKTQ FOR SUCCESS – ALL IN Bệnh Viện Vinmec Khám SKTQ
——————————
Bệnh Viện Vinmec Khám SKTQ 1 Gói Tiêu Chuẩn GIAN HÀNG TMĐT Bệnh Viện Vinmec Khám SKTQ:
– Website: https://reviewgia.com
– Shopee: https://shopee.vn
– Tiki: https://tiki.vn
——————————

Khám SKTQ Gói Tiêu Chuẩn Tại Bệnh Viện Vinmec

Điều kiện sử dụng

Thời hạn sử dụng voucher:  08/12/2017 – 30/07/2018

Nội dung dịch vụ : Dành cho đối tượng khách hàng từ 18-40 tuổi. Sử dụng gói khám này khách hàng được đánh giá tình trạng sức khỏe cơ bản với các xét nghiệm thường quy (theo thông tư 14 BYT). Chi tiết danh mục khám khách hàng tham khảo tại file bảng giá chi tiết.

  • Phụ thu : Khách hàng sử dụng thêm các dịch vụ khác thanh toán tiền theo bảng giá niêm yết tại Bệnh viện.
  • Thêm (đặc biệt) : Khách hàng được tặng 01 voucher khám chuyên khoa có hẹn trị giá 690.000 VND áp dụng tại Vinmec Times City/Central Park.
  • Không có giá trị quy đổi thành tiền, không hoàn trả tiền thừa
  • Không áp dụng cho các chương trình khuyến mãi khác
  • Khách hàng có thể mua nhiều voucher để sử dụng nhiều lần
  • Số lượng voucher áp dụng : 01 voucher/01 lần sử dụng/01 người (Không bù thêm tiền).

Thời gian sử dụng : 8h00 – 17h00 từ thứ 2 đến thứ 6 và sáng thứ 7 từ 8h00 đến 12h00 (Thời gian nhận hồ sơ khám muộn nhất 9h sáng)

Voucher đã bao gồm VAT

Nhà cung cấp chịu trách nhiệm xuất hoá đơn tài chính khi khách hàng yêu cầu

Thông tin chi tiết

Gói tầm soát sức khỏe, khám sức khỏe tổng quát của hệ thống Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec hoàn toàn khác với việc thực hiện kiểm tra sức khỏe thông thường. Chương trình được thiết kế có tính khoa học và tính thực tiễn để tiếp cận được toàn bộ tình trạng sức khỏe của bạn, đồng thời phát hiện sớm, can thiệp, điều trị kịp thời nhằm làm giảm đến mức tối thiểu những biến chứng của những bệnh hiểm nghèo đe dọa cuộc sống của bạn.

Trong lượt deal lần này, Adayroi mang đến cho các bạn gói dịch vụ khám sức khỏe tổng quát gói tiêu chuẩn tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec với mức giá ưu đãi lớn.

 

Đăng ký gói khám sức khỏe tổng quát tại quầy lễ tân

Khám sức khỏe tổng quát để phát hiện các bệnh lý nguy hiểm
Đối với từng giai đoạn tuổi, việc khám sức khỏe định kỳ sẽ giúp bạn phát hiện được các triệu chứng bệnh lý sớm giúp cơ thể khỏe mạnh cho cuộc sống năng động hơn. Đối với độ tuổi từ 17 – 35, khám sức khỏe định kỳ có thể giúp phát hiện các bệnh lây truyền như viêm gan siêu vi B, A, C, bệnh lậu, giang mai cùng các vấn đề liên quan tới sức khỏe sinh sản của cả nam và nữ. Ngoài ra cũng giúp phát hiện các khối u, các triệu chứng bệnh lý khác như tim mạch, tiểu đường…

 

Gói khám sức khỏe tổng quát tiêu chuẩn tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec bao gồm: Khám lâm sàng, xét nghiệm, chẩn đoán hình ảnh. Gói khám bệnh tiêu chuẩn được thực hiện bởi các bác sỹ chuyên môn giỏi, trình độ cao của Vinmec, giúp đánh giá chính xác về tình trạng sức khỏe chung cũng như chức năng của các cơ quan trong cơ thể đồng thời phát hiện sớm một số bệnh lý nguy hiểm liên quan đến gan, máu, dạ dày…

 

Giới thiệu bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec
Vinmec là bệnh viện đa khoa chất lượng cao, đẳng cấp quốc tế, với hệ thống hạ tầng, trang thiết bị tối tân và dịch vụ hoàn hảo… Năm 2015, Vinmec đã đạt chuẩn quốc tế JCI (Joint Commission International) – bộ tiêu chuẩn quốc tế về quản lý bệnh viện và an toàn người bệnh. Vinmec đã là bệnh viện đa khoa quốc tế đầu tiên tại Việt Nam đạt chứng chỉ JCI.

 

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec

Chiến lược phát triển của Hệ thống Y tế Vinmec đến năm 2020 là xây dựng và đưa vào hoạt động 10 bệnh viện trên khắp cả nước và Bệnh viện Đại học Y Vinmec. Với chiến lược đó, trong năm 2016, Vinmec đã có chuỗi 4 Bệnh viện chính thức đi vào hoạt động tại TP. Hồ Chí Minh, Phú Quốc, Hạ Long và Nha Trang. Trong năm 2017, Vinmec đã khai trương thêm 2 Bệnh viện tại Đà Nẵng và Cần Thơ.

 

Vì sao nên chọn Vinmec?

Chính thức đi vào hoạt động từ ngày 07/1/2012, Vinmec là thương hiệu trong lĩnh vực Y tế do Tập đoàn Kinh tế tư nhân hàng đầu Việt Nam – Vingroup đầu tư và phát triển.

Vinmec – Kết nối Tinh hoa, Tận tâm chăm sóc
– Đội ngũ y – bác sỹ là các chuyên gia đầu ngành, trình độ chuyên môn cao, tận tụy và hết lòng vì lợi ích của bệnh nhân

– Dịch vụ khám, tư vấn và chữa bệnh toàn diện, chuyên nghiệp

– Hệ thống trang thiết bị hiện đại, hỗ trợ chẩn đoán và điều trị hiệu quả

– Không gian khám chữa bệnh hiện đại, văn minh, sang trọng và tiệt trùng tối đa

– Mô hình quản lý, chia sẻ và kết nối dữ liệu thông tin trực tuyến hiện đại, hiệu quả tối ưu.

 

Mô hình bệnh viện đa khoa chất lượng cao, đẳng cấp quốc tế

Ngoài ra, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec còn bao gồm các phòng khám chuyên khoa: Phòng khám sản, phòng khám nhi, phòng khám nội tổng quát, phòng sơ/cấp cứu, tai – mũi – họng, răng – hàm – mặt, chẩn đoán hình ảnh, xét nghiệm, nhà thuốc.

Đội ngũ chuyên gia y tế cao cấp, giàu kinh nghiệm
Nơi đây quy tụ đội ngũ chuyên gia, bác sĩ, dược sĩ có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm và tận tâm với gần 90% có trình độ trên đại học, 20% là GS, PGS, gần 30% là tiến sĩ… Đội ngũ điều dưỡng viên, kỹ thuật viên tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec đều được đào tạo bài bản tại Việt Nam và thế giới, có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm và tận tâm với nghề.

 

Nguồn: Adayroi.com

——————————
Bệnh Viện Vinmec Khám SKTQ FOR SUCCESS – ALL IN Bệnh Viện Vinmec Khám SKTQ
——————————
Bệnh Viện Vinmec Khám SKTQ 1 Gói Tiêu Chuẩn GIAN HÀNG TMĐT Bệnh Viện Vinmec Khám SKTQ:
– Website: https://reviewgia.com
– Shopee: https://shopee.vn
– Tiki: https://tiki.vn
——————————

Viết một bình luận