Bibica Tự Hào Cung Cấp Các Sản Phẩm Đáp Ứng Hệ Thống Các Tiêu Chí Của Chương Trình Thương Hiệu Quốc Gia Việt Nam Và Là 1 Sản Phẩm Tiêu Biểu, Đại Diện Cho Thương Hiệu Việt Nam.

Hương sắc đủ đầy, thì làm sao thiếu được hương vị ngọt ngào của Bibica cho sắc xuân thêm vẹn toàn. Tinh hoa Tết Việt chứa đựng trong mỗi hộp bánh Bibica là lời chúc đầu xuân được gửi gắm đến cho mọi người. Bibica Tự Hào Cung Cấp Các Sản Phẩm Đáp Ứng Hệ Thống Các Tiêu Chí Của Chương Trình Thương Hiệu Quốc Gia Việt Nam Và Là 1 Sản Phẩm Tiêu Biểu, Đại Diện Cho Thương Hiệu Việt Nam. Với những cảm xúc rộn ràng năm mới sắp đến, Bibica chúc mọi người có một cái Tết ấm áp, hạnh phúc bên gia đình thân yêu.

——————————
Bibica FOR SUCCESS – ALL IN Bibica
——————————
Bibica Tự Hào Cung Cấp Các Sản Phẩm Đáp Ứng Hệ Thống Các Tiêu Chí Của Chương Trình Thương Hiệu Quốc Gia Việt Nam Và Là 1 Sản Phẩm Tiêu Biểu, Đại Diện Cho Thương Hiệu Việt Nam. GIAN HÀNG TMĐT Bibica: 

Bibica Tự Hào Cung Cấp Các Sản Phẩm Đáp Ứng Hệ Thống Các Tiêu Chí Của Chương Trình Thương Hiệu Quốc Gia Việt Nam Và Là 1 Sản Phẩm Tiêu Biểu, Đại Diện Cho Thương Hiệu Việt Nam.Góp phần trong từng ký ức ấy, Bibica hiện diện như một người bạn thân quen, giúp lưu giữ và tiếp nối những giá trị tinh thần của Tết Việt.

——————————

BIBICA HƯƠNG VỊ ĐI CÙNG NĂM THÁNG “Thịt mỡ, dưa hành, câu đối đỏ Cây nêu, tràng pháo, bánh chưng xanh”

Bibica Tự Hào Cung Cấp Các Sản Phẩm Đáp Ứng Hệ Thống Các Tiêu Chí Của Chương Trình Thương Hiệu Quốc Gia Việt Nam Và Là 1 Sản Phẩm Tiêu Biểu, Đại Diện Cho Thương Hiệu Việt Nam.Hình ảnh người bà ngồi gói những chiếc bánh chưng vuông vức, mẹ trong căn bếp với đầy đủ thịt mỡ, dưa hành, ba thì đang treo câu đối đỏ trước nhà, còn anh hai chuẩn bị bánh kẹo Tết cho bàn gia tiên, tất cả khoảnh khắc bình dị này từ lâu đã trở nên gần gũi, quen thuộc đi sâu vào tâm thức bao thế hệ người Việt mỗi khi Tết đến Xuân về.
Bibica Tự Hào Cung Cấp Các Sản Phẩm Đáp Ứng Hệ Thống Các Tiêu Chí Của Chương Trình Thương Hiệu Quốc Gia Việt Nam Và Là 1 Sản Phẩm Tiêu Biểu, Đại Diện Cho Thương Hiệu Việt Nam.Bibica mang hương vị ngọt ngào đi cùng năm tháng, bạn đã thử chưa?
Bibica Tự Hào Cung Cấp Các Sản Phẩm Đáp Ứng Hệ Thống Các Tiêu Chí Của Chương Trình Thương Hiệu Quốc Gia Việt Nam Và Là 1 Sản Phẩm Tiêu Biểu, Đại Diện Cho Thương Hiệu Việt Nam.Bibica Tự Hào Cung Cấp Các Sản Phẩm Đáp Ứng Hệ Thống Các Tiêu Chí Của Chương Trình Thương Hiệu Quốc Gia Việt Nam Và Là 1 Sản Phẩm Tiêu Biểu, Đại Diện Cho Thương Hiệu Việt Nam. Lộ diện đội hình chính thức Bibica tại trận chung kết như sau:
Đội hình chính thức sơ đồ 4-2-3-1: aHHa, Goody, Gooka, Hura, Roppy, Bốn Mùa, Warmly, Migita, Sumika, Zoo, Migita, Bibica
Dự bị: Jamy, Cheery, Quê hương, Welly, Tứ Quý
Bibica Tự Hào Cung Cấp Các Sản Phẩm Đáp Ứng Hệ Thống Các Tiêu Chí Của Chương Trình Thương Hiệu Quốc Gia Việt Nam Và Là 1 Sản Phẩm Tiêu Biểu, Đại Diện Cho Thương Hiệu Việt Nam.Bibica Tự Hào Cung Cấp Các Sản Phẩm Đáp Ứng Hệ Thống Các Tiêu Chí Của Chương Trình Thương Hiệu Quốc Gia Việt Nam Và Là 1 Sản Phẩm Tiêu Biểu, Đại Diện Cho Thương Hiệu Việt Nam. HOT HOT HOT !! MINIGAME CHUYẾN XE CHÚC XUÂN 2023
Hưởng ứng các hoạt động chào mừng Xuân Quý Mão 2023 xuyên suốt và trải dài khắp cả nước, Bibica tổ chức Minigame với các phần thưởng vô cùng giá trị:
Bibica Tự Hào Cung Cấp Các Sản Phẩm Đáp Ứng Hệ Thống Các Tiêu Chí Của Chương Trình Thương Hiệu Quốc Gia Việt Nam Và Là 1 Sản Phẩm Tiêu Biểu, Đại Diện Cho Thương Hiệu Việt Nam.20 Voucher trị giá 300.000đ khi mua hàng trên trang TMĐT Bibica (Thời hạn 10 ngày)
Bibica Tự Hào Cung Cấp Các Sản Phẩm Đáp Ứng Hệ Thống Các Tiêu Chí Của Chương Trình Thương Hiệu Quốc Gia Việt Nam Và Là 1 Sản Phẩm Tiêu Biểu, Đại Diện Cho Thương Hiệu Việt Nam.Cách thức tham gia:
Bibica Tự Hào Cung Cấp Các Sản Phẩm Đáp Ứng Hệ Thống Các Tiêu Chí Của Chương Trình Thương Hiệu Quốc Gia Việt Nam Và Là 1 Sản Phẩm Tiêu Biểu, Đại Diện Cho Thương Hiệu Việt Nam. Theo dõi Fanpage
Bibica Tự Hào Cung Cấp Các Sản Phẩm Đáp Ứng Hệ Thống Các Tiêu Chí Của Chương Trình Thương Hiệu Quốc Gia Việt Nam Và Là 1 Sản Phẩm Tiêu Biểu, Đại Diện Cho Thương Hiệu Việt Nam. Comment dưới bài viết với nội dung:
+ Dự đoán đúng số tỉnh thành thực hiện Chuyến xe chúc xuân 2023
+ Lời Chúc Tết bất kì
+ Con số may mắn từ 000 – 999
+ Tag tên 2 người bạn cùng tham gia
+ Chia sẻ bài viết ở chế độ công khai kèm hashtag #chuyenxechucxuan #bibica
Bibica Tự Hào Cung Cấp Các Sản Phẩm Đáp Ứng Hệ Thống Các Tiêu Chí Của Chương Trình Thương Hiệu Quốc Gia Việt Nam Và Là 1 Sản Phẩm Tiêu Biểu, Đại Diện Cho Thương Hiệu Việt Nam. Giải thưởng sẽ được trao cho người dự đoán đúng số tỉnh thành và theo 3 số cuối của kqxs miền bắc ngày 31/12/2022 (Ưu tiên đúng số tỉnh thành)
Bibica Tự Hào Cung Cấp Các Sản Phẩm Đáp Ứng Hệ Thống Các Tiêu Chí Của Chương Trình Thương Hiệu Quốc Gia Việt Nam Và Là 1 Sản Phẩm Tiêu Biểu, Đại Diện Cho Thương Hiệu Việt Nam. Hạn để tham gia: từ nay đến hết ngày 31/12/2022
Bibica Tự Hào Cung Cấp Các Sản Phẩm Đáp Ứng Hệ Thống Các Tiêu Chí Của Chương Trình Thương Hiệu Quốc Gia Việt Nam Và Là 1 Sản Phẩm Tiêu Biểu, Đại Diện Cho Thương Hiệu Việt Nam. 𝘓𝘶̛𝘶 𝘺́:
– Comment tham gia hợp lệ phải là chính chủ. Trong trường hợp nhận giải, ban tổ chức phát hiện không trùng khớp giữa tên người nhận quà và tên tài khoản thì phần thưởng sẽ thuộc về người tiếp theo hợp lệ.
– Không giới hạn số lần tham gia và không sửa đáp án.
– Quyền quyết định cuối cùng thuộc về BTC. Các tài khoản bị khóa, spam do Facebook vào thời điểm công bố kết quả sẽ không được tính.

——————————

SẮC VỊ ĐỦ ĐẦY – ĐÓN TẾT VẸN TOÀN Bibica Tự Hào Cung Cấp Các Sản Phẩm Đáp Ứng Hệ Thống Các Tiêu Chí Của Chương Trình Thương Hiệu Quốc Gia Việt Nam Và Là 1 Sản Phẩm Tiêu Biểu, Đại Diện Cho Thương Hiệu Việt Nam.Mỗi dịp Tết đến xuân về, trăm hoa đua nhau khoe sắc, nhà cửa sạch sẽ tươm tất, trang hoàng lộng lẫy sẵn sàng đón niềm vui mới, đón tài lộc mới.

Bibica Tự Hào Cung Cấp Các Sản Phẩm Đáp Ứng Hệ Thống Các Tiêu Chí Của Chương Trình Thương Hiệu Quốc Gia Việt Nam Và Là 1 Sản Phẩm Tiêu Biểu, Đại Diện Cho Thương Hiệu Việt Nam.Trọn bộ sản phẩm quà Tết Bibica:
Bibica Tự Hào Cung Cấp Các Sản Phẩm Đáp Ứng Hệ Thống Các Tiêu Chí Của Chương Trình Thương Hiệu Quốc Gia Việt Nam Và Là 1 Sản Phẩm Tiêu Biểu, Đại Diện Cho Thương Hiệu Việt Nam.Kẹo Cheery mang đến hình ảnh mùa xuân vui tươi, muôn sắc.
Bibica Tự Hào Cung Cấp Các Sản Phẩm Đáp Ứng Hệ Thống Các Tiêu Chí Của Chương Trình Thương Hiệu Quốc Gia Việt Nam Và Là 1 Sản Phẩm Tiêu Biểu, Đại Diện Cho Thương Hiệu Việt Nam.Bánh Hura Deli Minh Phú đại diện cho lời chúc an khang, thịnh vượng đến với mọi nhà.
Bibica Tự Hào Cung Cấp Các Sản Phẩm Đáp Ứng Hệ Thống Các Tiêu Chí Của Chương Trình Thương Hiệu Quốc Gia Việt Nam Và Là 1 Sản Phẩm Tiêu Biểu, Đại Diện Cho Thương Hiệu Việt Nam.Bánh Goody cầu chúc một năm mới may mắn, thuận lợi.
Bibica Tự Hào Cung Cấp Các Sản Phẩm Đáp Ứng Hệ Thống Các Tiêu Chí Của Chương Trình Thương Hiệu Quốc Gia Việt Nam Và Là 1 Sản Phẩm Tiêu Biểu, Đại Diện Cho Thương Hiệu Việt Nam.Bánh Warmly đại diện cho không khí gia đình đầm ấm, sum vầy
Bibica Tự Hào Cung Cấp Các Sản Phẩm Đáp Ứng Hệ Thống Các Tiêu Chí Của Chương Trình Thương Hiệu Quốc Gia Việt Nam Và Là 1 Sản Phẩm Tiêu Biểu, Đại Diện Cho Thương Hiệu Việt Nam.Kẹo Phát Tài gửi gắm lời chúc tài lộc, phú quý đến mọi người.
Bibica Tự Hào Cung Cấp Các Sản Phẩm Đáp Ứng Hệ Thống Các Tiêu Chí Của Chương Trình Thương Hiệu Quốc Gia Việt Nam Và Là 1 Sản Phẩm Tiêu Biểu, Đại Diện Cho Thương Hiệu Việt Nam.Hãy để Bibica cùng bạn làm nên Tết Việt tròn đầy nhé!

Bibica Tự Hào Cung Cấp Các Sản Phẩm Đáp Ứng Hệ Thống Các Tiêu Chí Của Chương Trình Thương Hiệu Quốc Gia Việt Nam Và Là 1 Sản Phẩm Tiêu Biểu, Đại Diện Cho Thương Hiệu Việt Nam. BIBICA ĐIỂM TÔ TINH HOA TẾT VIỆT

Bibica Tự Hào Cung Cấp Các Sản Phẩm Đáp Ứng Hệ Thống Các Tiêu Chí Của Chương Trình Thương Hiệu Quốc Gia Việt Nam Và Là 1 Sản Phẩm Tiêu Biểu, Đại Diện Cho Thương Hiệu Việt Nam.Tinh hoa Tết Việt trong bạn là gì?
Là thời tiết se lạnh trong không gian đất trời giao thoa, thiên nhiên rục rịch đâm chồi nảy lộc.
Là không khí gia đình đoàn tụ khi những người con xa quê trở về.
Là đường phố náo nhiệt, người người tất bật sắm sửa, chăm Tết ấm no.
Bibica Tự Hào Cung Cấp Các Sản Phẩm Đáp Ứng Hệ Thống Các Tiêu Chí Của Chương Trình Thương Hiệu Quốc Gia Việt Nam Và Là 1 Sản Phẩm Tiêu Biểu, Đại Diện Cho Thương Hiệu Việt Nam. Trong tâm thức của người Việt Nam in đậm dấu ấn ngày Tết với những hình ảnh các thành viên trong gia đình quây quần bên nhau, thăm hỏi sức khỏe, cùng nhau chuẩn bị mâm cơm ngày Tết. Đây cũng là lúc khép lại năm cũ, trân trọng những gì đã qua và hướng tới những điều tốt đẹp, an lành trong năm mới.
 
——————————

Bibica Tự Hào Cung Cấp Các Sản Phẩm Đáp Ứng Hệ Thống Các Tiêu Chí Của Chương Trình Thương Hiệu Quốc Gia Việt Nam Và Là 1 Sản Phẩm Tiêu Biểu, Đại Diện Cho Thương Hiệu Việt Nam. HOT SALES MÙA ĐÔNG KHÔNG LẠNH 12/12 NHÀ BIBICA ƯU ĐÃI TỪ Bibica Tự Hào Cung Cấp Các Sản Phẩm Đáp Ứng Hệ Thống Các Tiêu Chí Của Chương Trình Thương Hiệu Quốc Gia Việt Nam Và Là 1 Sản Phẩm Tiêu Biểu, Đại Diện Cho Thương Hiệu Việt Nam.Bibica Tự Hào Cung Cấp Các Sản Phẩm Đáp Ứng Hệ Thống Các Tiêu Chí Của Chương Trình Thương Hiệu Quốc Gia Việt Nam Và Là 1 Sản Phẩm Tiêu Biểu, Đại Diện Cho Thương Hiệu Việt Nam.% TẤT CẢ SẢN PHẨM

Cùng BIBICA săn sale thả ga thời bão giá với loạt SIÊU ƯU ĐÃI DUY NHẤT HÔM NAY từ các sàn TMĐT nhé cả nhà:
BIBICA – HƯƠNG VỊ NGỌT NGÀO NGÀY TẾT
Bibica Tự Hào Cung Cấp Các Sản Phẩm Đáp Ứng Hệ Thống Các Tiêu Chí Của Chương Trình Thương Hiệu Quốc Gia Việt Nam Và Là 1 Sản Phẩm Tiêu Biểu, Đại Diện Cho Thương Hiệu Việt Nam.Điều gì làm nên Tết?
Một nơi luôn chờ ta trở về.
Sức khỏe của những người ta yêu.
Mâm cơm tròn vị mẹ nấu.
Những món quà được chuẩn bị kỹ càng, sẵn sàng trao tay.
Bibica Tự Hào Cung Cấp Các Sản Phẩm Đáp Ứng Hệ Thống Các Tiêu Chí Của Chương Trình Thương Hiệu Quốc Gia Việt Nam Và Là 1 Sản Phẩm Tiêu Biểu, Đại Diện Cho Thương Hiệu Việt Nam.Cùng với nhịp thở của thời đại, Tết nay dù có nhiều thay đổi nhưng những tinh hoa văn hóa truyền thống vẫn được lưu giữ trong mỗi chúng ta. Tết sẽ thật sự ý nghĩa khi gia đình đoàn tụ, gắn kết sum vầy, theo đó là sự hiện diện của những câu chúc ý nghĩa, những món quà đặc sắc gửi đến những người thân yêu.
Bibica Tự Hào Cung Cấp Các Sản Phẩm Đáp Ứng Hệ Thống Các Tiêu Chí Của Chương Trình Thương Hiệu Quốc Gia Việt Nam Và Là 1 Sản Phẩm Tiêu Biểu, Đại Diện Cho Thương Hiệu Việt Nam.Bánh kẹo sẽ tăng thêm ngọt ngào ngày Tết, là hương vị không thể thiếu trong buổi sum họp gia đình, Bibica chính là lựa chọn tuyệt vời cùng mọi nhà lưu giữ khoảnh khắc Tết tràn đầy tình thân.
TẾT RỘN RÀNG TRONG LÒNG TRẺ NHỎ
“Sắp đến Tết rồi
Đến trường rất vui
Sắp đến Tết rồi
Về nhà rất vui
Mẹ đang may áo mới nhé
Ai cũng vui mừng ghê
Mùa Xuân nay em đã lớn
Biết đi thăm ông bà“
Bibica Tự Hào Cung Cấp Các Sản Phẩm Đáp Ứng Hệ Thống Các Tiêu Chí Của Chương Trình Thương Hiệu Quốc Gia Việt Nam Và Là 1 Sản Phẩm Tiêu Biểu, Đại Diện Cho Thương Hiệu Việt Nam.Tết trong mắt trẻ con rất đơn giản. Tết là dịp được thỏa thích vui chơi mà không phải đến trường, được bố mẹ mua quần áo mới, xúng xính trong bộ áo dài đi chúc Tết ông bà, được dắt tay dạo phố du Xuân, ăn quà bánh ngọt ngào vị Tết,… tràn đầy niềm vui rộn rã.
Bibica Tự Hào Cung Cấp Các Sản Phẩm Đáp Ứng Hệ Thống Các Tiêu Chí Của Chương Trình Thương Hiệu Quốc Gia Việt Nam Và Là 1 Sản Phẩm Tiêu Biểu, Đại Diện Cho Thương Hiệu Việt Nam.Gắn bó cùng tinh hoa Tết Việt, Bibica sẽ là người bạn đồng hành giữ mãi niềm vui ngày Tết cho trẻ nhỏ.

Bibica Tự Hào Cung Cấp Các Sản Phẩm Đáp Ứng Hệ Thống Các Tiêu Chí Của Chương Trình Thương Hiệu Quốc Gia Việt Nam Và Là 1 Sản Phẩm Tiêu Biểu, Đại Diện Cho Thương Hiệu Việt Nam.GÁC LẠI LO TOAN, ĐÓN TẾT TRÒN ĐẦY CÙNG BIBICA

Bibica Tự Hào Cung Cấp Các Sản Phẩm Đáp Ứng Hệ Thống Các Tiêu Chí Của Chương Trình Thương Hiệu Quốc Gia Việt Nam Và Là 1 Sản Phẩm Tiêu Biểu, Đại Diện Cho Thương Hiệu Việt Nam.Tết Việt liệu có “nhạt” đi?
Bibica Tự Hào Cung Cấp Các Sản Phẩm Đáp Ứng Hệ Thống Các Tiêu Chí Của Chương Trình Thương Hiệu Quốc Gia Việt Nam Và Là 1 Sản Phẩm Tiêu Biểu, Đại Diện Cho Thương Hiệu Việt Nam.Nhạt đi vì những bận rộn, chạy theo guồng quay của công việc, những bộn bề của cuộc sống còn bỏ ngỏ?
Bibica Tự Hào Cung Cấp Các Sản Phẩm Đáp Ứng Hệ Thống Các Tiêu Chí Của Chương Trình Thương Hiệu Quốc Gia Việt Nam Và Là 1 Sản Phẩm Tiêu Biểu, Đại Diện Cho Thương Hiệu Việt Nam.Tết là đong đầy cảm xúc, Tết là lúc gác lại những lo toan, muộn phiền của năm cũ, là dịp để những thành viên trong gia đình sum họp, chuyện trò và gắn kết.
Bibica Tự Hào Cung Cấp Các Sản Phẩm Đáp Ứng Hệ Thống Các Tiêu Chí Của Chương Trình Thương Hiệu Quốc Gia Việt Nam Và Là 1 Sản Phẩm Tiêu Biểu, Đại Diện Cho Thương Hiệu Việt Nam.Hãy cùng Bibica gửi gắm những lời chúc đầm ấm đến những người ta luôn trân quý. Tết vẫn vẹn nguyên những giá trị tinh thần, vẫn tròn đầy những cảm xúc của sự đoàn viên mà không có gì có thể đong đếm được.
Bibica Tự Hào Cung Cấp Các Sản Phẩm Đáp Ứng Hệ Thống Các Tiêu Chí Của Chương Trình Thương Hiệu Quốc Gia Việt Nam Và Là 1 Sản Phẩm Tiêu Biểu, Đại Diện Cho Thương Hiệu Việt Nam.Hiện diện trong văn hóa Tết Việt, Bibica sẽ là lựa chọn tuyệt vời của mọi nhà trong dịp Tết, để cùng nhau tạo nên một cái Tết thật hạnh phúc, tròn đầy.

——————————

Một ngày vất vả với những mảnh vườn đã đến ngày thu hoạch và trở lại làm việc thật năng lượng với một chiếc bánh Gooka Cheese Topping

Bạn đã thử chưa?
Bibica Tự Hào Cung Cấp Các Sản Phẩm Đáp Ứng Hệ Thống Các Tiêu Chí Của Chương Trình Thương Hiệu Quốc Gia Việt Nam Và Là 1 Sản Phẩm Tiêu Biểu, Đại Diện Cho Thương Hiệu Việt Nam. CÙNG BIBICA LAN TỎA TINH HOA, LÀM NÊN TẾT VIỆT Bibica Tự Hào Cung Cấp Các Sản Phẩm Đáp Ứng Hệ Thống Các Tiêu Chí Của Chương Trình Thương Hiệu Quốc Gia Việt Nam Và Là 1 Sản Phẩm Tiêu Biểu, Đại Diện Cho Thương Hiệu Việt Nam.
Những tinh hoa làm nên bản sắc Tết Việt là những điều gần gũi, giản dị:
Bibica Tự Hào Cung Cấp Các Sản Phẩm Đáp Ứng Hệ Thống Các Tiêu Chí Của Chương Trình Thương Hiệu Quốc Gia Việt Nam Và Là 1 Sản Phẩm Tiêu Biểu, Đại Diện Cho Thương Hiệu Việt Nam.Là những phong tục truyền thống.
Bibica Tự Hào Cung Cấp Các Sản Phẩm Đáp Ứng Hệ Thống Các Tiêu Chí Của Chương Trình Thương Hiệu Quốc Gia Việt Nam Và Là 1 Sản Phẩm Tiêu Biểu, Đại Diện Cho Thương Hiệu Việt Nam. Những dư vị món ngon ngày Tết.
Bibica Tự Hào Cung Cấp Các Sản Phẩm Đáp Ứng Hệ Thống Các Tiêu Chí Của Chương Trình Thương Hiệu Quốc Gia Việt Nam Và Là 1 Sản Phẩm Tiêu Biểu, Đại Diện Cho Thương Hiệu Việt Nam. Và những hành động tỏ bày yêu thương dành cho nhau.
Bibica Tự Hào Cung Cấp Các Sản Phẩm Đáp Ứng Hệ Thống Các Tiêu Chí Của Chương Trình Thương Hiệu Quốc Gia Việt Nam Và Là 1 Sản Phẩm Tiêu Biểu, Đại Diện Cho Thương Hiệu Việt Nam. Hãy cùng Bibica làm nên Tết Việt trọn vị, bạn nhé!
Bibica Tự Hào Cung Cấp Các Sản Phẩm Đáp Ứng Hệ Thống Các Tiêu Chí Của Chương Trình Thương Hiệu Quốc Gia Việt Nam Và Là 1 Sản Phẩm Tiêu Biểu, Đại Diện Cho Thương Hiệu Việt Nam. Đồng hành cùng những giá trị văn hóa truyền thống, Bibica ra mắt bộ sản phẩm bánh kẹo Tinh hoa Tết Việt, góp phần lan tỏa vẻ đẹp Tết đến với mọi nhà.

Bibica Tự Hào Cung Cấp Các Sản Phẩm Đáp Ứng Hệ Thống Các Tiêu Chí Của Chương Trình Thương Hiệu Quốc Gia Việt Nam Và Là 1 Sản Phẩm Tiêu Biểu, Đại Diện Cho Thương Hiệu Việt Nam. BIBICA CÙNG BẠN TỎ LÒNG TRÂN QUÝ TẾT VIỆT Bibica Tự Hào Cung Cấp Các Sản Phẩm Đáp Ứng Hệ Thống Các Tiêu Chí Của Chương Trình Thương Hiệu Quốc Gia Việt Nam Và Là 1 Sản Phẩm Tiêu Biểu, Đại Diện Cho Thương Hiệu Việt Nam.

Trong lòng người Việt, Tết là:
Bibica Tự Hào Cung Cấp Các Sản Phẩm Đáp Ứng Hệ Thống Các Tiêu Chí Của Chương Trình Thương Hiệu Quốc Gia Việt Nam Và Là 1 Sản Phẩm Tiêu Biểu, Đại Diện Cho Thương Hiệu Việt Nam. Chút lắng lo khi đối mặt với những câu hỏi “khó” về tình duyên, công việc…
Bibica Tự Hào Cung Cấp Các Sản Phẩm Đáp Ứng Hệ Thống Các Tiêu Chí Của Chương Trình Thương Hiệu Quốc Gia Việt Nam Và Là 1 Sản Phẩm Tiêu Biểu, Đại Diện Cho Thương Hiệu Việt Nam. Chút bồi hồi, mong ngóng ngày về quê, cùng gia đình quây quần đoàn tụ.
Bibica Tự Hào Cung Cấp Các Sản Phẩm Đáp Ứng Hệ Thống Các Tiêu Chí Của Chương Trình Thương Hiệu Quốc Gia Việt Nam Và Là 1 Sản Phẩm Tiêu Biểu, Đại Diện Cho Thương Hiệu Việt Nam. Nhìn lại chuyện năm cũ đã qua, tái tạo năng lượng sẵn sàng đón chào năm mới, người Việt xem Tết như một nghi thức đặc biệt cho bản thân và những người xung quanh. Đây là dịp mọi người bước chậm lại, trân quý những giá trị văn hóa truyền thống của quê hương.
Bibica Tự Hào Cung Cấp Các Sản Phẩm Đáp Ứng Hệ Thống Các Tiêu Chí Của Chương Trình Thương Hiệu Quốc Gia Việt Nam Và Là 1 Sản Phẩm Tiêu Biểu, Đại Diện Cho Thương Hiệu Việt Nam. Gắn bó cùng hành trình lan tỏa Tinh hoa Tết Việt, Bibica sẽ là một lựa chọn hoàn hảo để bạn bày tỏ tình cảm, lòng biết ơn đến người thân yêu.

Bibica Tự Hào Cung Cấp Các Sản Phẩm Đáp Ứng Hệ Thống Các Tiêu Chí Của Chương Trình Thương Hiệu Quốc Gia Việt Nam Và Là 1 Sản Phẩm Tiêu Biểu, Đại Diện Cho Thương Hiệu Việt Nam. BIBICA – TINH HOA TẾT VIỆT Bibica Tự Hào Cung Cấp Các Sản Phẩm Đáp Ứng Hệ Thống Các Tiêu Chí Của Chương Trình Thương Hiệu Quốc Gia Việt Nam Và Là 1 Sản Phẩm Tiêu Biểu, Đại Diện Cho Thương Hiệu Việt Nam.

Tết là những mai vàng, đào thắm
Tết là vị dẻo thơm quyện với ngọt bùi của bánh chưng xanh
Tết là không khí ấm áp khi gia đình sum họp
Như một dư vị không thể thiếu để làm nên những cái Tết trọn vẹn, Bibica luôn gìn giữ và phát huy những nét tinh hoa của Tết Việt truyền thống. Những tinh hoa ấy không chỉ gọi mùa Xuân mà còn giúp chúng ta có cơ hội sum vầy bên nhau, ôn lại chuyện xưa và cùng nhau viết tiếp câu chuyện của năm mới..
Khi Tết Quý Mão 2023 đã thật gần, Bibica xin giới thiệu bộ sản phẩm bánh kẹo Tinh hoa Tết Việt. Mỗi sản phẩm là 1 lời chúc an lành và thịnh vượng dành tặng cho những người mà ta yêu thương.
Mùa Tết năm nay, hãy cùng Bibica trao Tinh hoa Tết Việt đến với mọi nhà!

——————————

Bibica Tự Hào Cung Cấp Các Sản Phẩm Đáp Ứng Hệ Thống Các Tiêu Chí Của Chương Trình Thương Hiệu Quốc Gia Việt Nam Và Là 1 Sản Phẩm Tiêu Biểu, Đại Diện Cho Thương Hiệu Việt Nam.HOT HOT HOT! MINIGAME CẢ NHÀ ƠI Bibica Tự Hào Cung Cấp Các Sản Phẩm Đáp Ứng Hệ Thống Các Tiêu Chí Của Chương Trình Thương Hiệu Quốc Gia Việt Nam Và Là 1 Sản Phẩm Tiêu Biểu, Đại Diện Cho Thương Hiệu Việt Nam. Bibica Tự Hào Cung Cấp Các Sản Phẩm Đáp Ứng Hệ Thống Các Tiêu Chí Của Chương Trình Thương Hiệu Quốc Gia Việt Nam Và Là 1 Sản Phẩm Tiêu Biểu, Đại Diện Cho Thương Hiệu Việt Nam. Cuối tuần ngồi nhà vừa xem Khai mạc World Cup 2022 vừa chơi Minigame Goody với quà siêu giá trị và hấp dẫn.

Bibica Tự Hào Cung Cấp Các Sản Phẩm Đáp Ứng Hệ Thống Các Tiêu Chí Của Chương Trình Thương Hiệu Quốc Gia Việt Nam Và Là 1 Sản Phẩm Tiêu Biểu, Đại Diện Cho Thương Hiệu Việt Nam.CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11
“Người thầy vẫn lặng lẽ đi về sớm trưa
Từng ngày giọt mồ hơi đầy trang giấy
Để em đến bên bờ ước mơ
Rồi năm tháng sông dài gió mưa
Cành hoa trắng vẫn lung linh trong vườn xưa…”
Thầy Cô là những người đưa đò thầm lặng, đưa ta đến bến bờ tri thức rồi lặng lẽ quay về tiếp tục những chuyến đò sau. Dòng đời từng ngày qua êm đềm trôi mãi, trôi theo những chuyến đò để rồi tóc Người điểm trắng vì bụi phấn hay bụi của thời gian.

Bibica xin chú các thầy các cô luôn dồi dào sức khỏe và luôn đào tạo ra các thế hệ mới sẵn sàng đóng góp cho sự phát triển của đất nước.

Bibica Tự Hào Cung Cấp Các Sản Phẩm Đáp Ứng Hệ Thống Các Tiêu Chí Của Chương Trình Thương Hiệu Quốc Gia Việt Nam Và Là 1 Sản Phẩm Tiêu Biểu, Đại Diện Cho Thương Hiệu Việt Nam.Bibica Tự Hào Cung Cấp Các Sản Phẩm Đáp Ứng Hệ Thống Các Tiêu Chí Của Chương Trình Thương Hiệu Quốc Gia Việt Nam Và Là 1 Sản Phẩm Tiêu Biểu, Đại Diện Cho Thương Hiệu Việt Nam.Công ty CP Bibica đã được vinh danh tại Lễ công bố sản phẩm đạt Thương hiệu quốc gia Việt Nam năm 2022, do Bộ Công Thương tổ chức tối 2/11, tại Hà NộiBibica Tự Hào Cung Cấp Các Sản Phẩm Đáp Ứng Hệ Thống Các Tiêu Chí Của Chương Trình Thương Hiệu Quốc Gia Việt Nam Và Là 1 Sản Phẩm Tiêu Biểu, Đại Diện Cho Thương Hiệu Việt Nam.Bibica Tự Hào Cung Cấp Các Sản Phẩm Đáp Ứng Hệ Thống Các Tiêu Chí Của Chương Trình Thương Hiệu Quốc Gia Việt Nam Và Là 1 Sản Phẩm Tiêu Biểu, Đại Diện Cho Thương Hiệu Việt Nam.
Bibica Tự Hào Cung Cấp Các Sản Phẩm Đáp Ứng Hệ Thống Các Tiêu Chí Của Chương Trình Thương Hiệu Quốc Gia Việt Nam Và Là 1 Sản Phẩm Tiêu Biểu, Đại Diện Cho Thương Hiệu Việt Nam. Chương trình Thương hiệu quốc gia Việt Nam được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt tại Quyết định số 253/2003/QĐ-TTg ngày 25 tháng 11 năm 2003, giao Bộ Công Thương là cơ quan thường trực, chịu trách nhiệm phối hợp với các Bộ, Ngành triển khai thực hiện.
Bibica Tự Hào Cung Cấp Các Sản Phẩm Đáp Ứng Hệ Thống Các Tiêu Chí Của Chương Trình Thương Hiệu Quốc Gia Việt Nam Và Là 1 Sản Phẩm Tiêu Biểu, Đại Diện Cho Thương Hiệu Việt Nam.Phát biểu tại buổi lễ, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính nhấn mạnh, xây dựng thương hiệu quốc gia là một nhiệm vụ có ý nghĩa đặc biệt quan trọng, vừa có tính cấp bách, vừa mang tính chiến lược, có phạm vi rộng, nhiều việc phải làm, đòi hỏi sự vào cuộc nỗ lực của cả hệ thống chính trị, các cấp, các ngành, các địa phương đặc biệt là cộng đồng doanh nghiệp, doanh nhân.
Bibica Tự Hào Cung Cấp Các Sản Phẩm Đáp Ứng Hệ Thống Các Tiêu Chí Của Chương Trình Thương Hiệu Quốc Gia Việt Nam Và Là 1 Sản Phẩm Tiêu Biểu, Đại Diện Cho Thương Hiệu Việt Nam. “Lễ công bố sản phẩm đạt Thương hiệu quốc gia Việt Nam là dịp ghi nhận và vinh danh các sản phẩm có chất lượng hàng đầu, có hàm lượng khoa học công nghệ cao, có uy tín trên thị trường và đại diện cho Thương hiệu quốc gia Việt Nam trên trường quốc tế,” Bộ trưởng Nguyễn Hồng Diên nói.
Bibica Tự Hào Cung Cấp Các Sản Phẩm Đáp Ứng Hệ Thống Các Tiêu Chí Của Chương Trình Thương Hiệu Quốc Gia Việt Nam Và Là 1 Sản Phẩm Tiêu Biểu, Đại Diện Cho Thương Hiệu Việt Nam. Theo thông tin từ Cục Xúc tiến Thương mại – Bộ Công thương (đơn vị chủ quản Chương trình THương hiệu quốc gia), Tập đoàn PAN tiếp tục có 5 nhóm sản phẩm được công nhận Thương hiệu quốc gia năm 2022 trong đó có Bánh kẹo Bibica.

——————————

Bibica Tự Hào Cung Cấp Các Sản Phẩm Đáp Ứng Hệ Thống Các Tiêu Chí Của Chương Trình Thương Hiệu Quốc Gia Việt Nam Và Là 1 Sản Phẩm Tiêu Biểu, Đại Diện Cho Thương Hiệu Việt Nam. DỰ BÁO THỜI TIẾT Lưu ý: Có chèn quảng cáo không thể bỏ qua

“Bánh Gooka Cheese Topping – Chất xúc tác cho cuộc sống thêm thú vị”
Hôm nay đã là ngày cuối cùng của tháng 10, bạn đã có dự đình gì chưa? Bibica cập nhật dự báo thời tiết cho bạn có những chuẩn bị chu đáo nhất cho ngày cuối cùng tháng 10 và những ngày đầu tháng 11 nhé.
Cũng không quên mang theo mình Bánh Gooka Cheese Topping hoàn toàn mới đó nha
Bibica Tự Hào Cung Cấp Các Sản Phẩm Đáp Ứng Hệ Thống Các Tiêu Chí Của Chương Trình Thương Hiệu Quốc Gia Việt Nam Và Là 1 Sản Phẩm Tiêu Biểu, Đại Diện Cho Thương Hiệu Việt Nam. CHÚC MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10 Bibica Tự Hào Cung Cấp Các Sản Phẩm Đáp Ứng Hệ Thống Các Tiêu Chí Của Chương Trình Thương Hiệu Quốc Gia Việt Nam Và Là 1 Sản Phẩm Tiêu Biểu, Đại Diện Cho Thương Hiệu Việt Nam.
Bibica Tự Hào Cung Cấp Các Sản Phẩm Đáp Ứng Hệ Thống Các Tiêu Chí Của Chương Trình Thương Hiệu Quốc Gia Việt Nam Và Là 1 Sản Phẩm Tiêu Biểu, Đại Diện Cho Thương Hiệu Việt Nam. Bibica kính chúc Quý chị em luôn trẻ trung như giọt sương trên cánh hoa, rạng rỡ như buổi sớm ban mai, dịu dàng như hoàng hôn ấm áp và xinh đẹp đến nỗi phần còn lại của thế giới đều tròn xoe đôi mắt.
Bibica Tự Hào Cung Cấp Các Sản Phẩm Đáp Ứng Hệ Thống Các Tiêu Chí Của Chương Trình Thương Hiệu Quốc Gia Việt Nam Và Là 1 Sản Phẩm Tiêu Biểu, Đại Diện Cho Thương Hiệu Việt Nam. Phụ nữ là ngọn lửa trong gia đình, là con tàu vươn mình ra thế giới, là mẹ bỉm full-time hay cô gái độc thân mỗi ngày chạy đua cùng hoài bão? Dù bạn lựa chọn phiên bản nào, hãy luôn là người phụ nữ rạng rỡ, hạnh phúc và đầy kiêu hãnh nhé!
Bibica Tự Hào Cung Cấp Các Sản Phẩm Đáp Ứng Hệ Thống Các Tiêu Chí Của Chương Trình Thương Hiệu Quốc Gia Việt Nam Và Là 1 Sản Phẩm Tiêu Biểu, Đại Diện Cho Thương Hiệu Việt Nam. CÒN 96 NGÀY NỮA LÀ TẾT RỒI…
Tết năm nay đến sớm hơn,
Mùng Bibica Tự Hào Cung Cấp Các Sản Phẩm Đáp Ứng Hệ Thống Các Tiêu Chí Của Chương Trình Thương Hiệu Quốc Gia Việt Nam Và Là 1 Sản Phẩm Tiêu Biểu, Đại Diện Cho Thương Hiệu Việt Nam. Tết nhằm ngày 22/01/2023
Nghĩ tới là thấy nôn rồi Bibica Tự Hào Cung Cấp Các Sản Phẩm Đáp Ứng Hệ Thống Các Tiêu Chí Của Chương Trình Thương Hiệu Quốc Gia Việt Nam Và Là 1 Sản Phẩm Tiêu Biểu, Đại Diện Cho Thương Hiệu Việt Nam.
Bibica Tự Hào Cung Cấp Các Sản Phẩm Đáp Ứng Hệ Thống Các Tiêu Chí Của Chương Trình Thương Hiệu Quốc Gia Việt Nam Và Là 1 Sản Phẩm Tiêu Biểu, Đại Diện Cho Thương Hiệu Việt Nam.Bibica Tự Hào Cung Cấp Các Sản Phẩm Đáp Ứng Hệ Thống Các Tiêu Chí Của Chương Trình Thương Hiệu Quốc Gia Việt Nam Và Là 1 Sản Phẩm Tiêu Biểu, Đại Diện Cho Thương Hiệu Việt Nam. Chào đón sự trở lại của 3 anh em nhà aHHa:
Bibica Tự Hào Cung Cấp Các Sản Phẩm Đáp Ứng Hệ Thống Các Tiêu Chí Của Chương Trình Thương Hiệu Quốc Gia Việt Nam Và Là 1 Sản Phẩm Tiêu Biểu, Đại Diện Cho Thương Hiệu Việt Nam. Kẹo mềm aHHa nhân trân châu Cam
Bibica Tự Hào Cung Cấp Các Sản Phẩm Đáp Ứng Hệ Thống Các Tiêu Chí Của Chương Trình Thương Hiệu Quốc Gia Việt Nam Và Là 1 Sản Phẩm Tiêu Biểu, Đại Diện Cho Thương Hiệu Việt Nam. Kẹo mềm aHHa nhân trân châu Dâu
Bibica Tự Hào Cung Cấp Các Sản Phẩm Đáp Ứng Hệ Thống Các Tiêu Chí Của Chương Trình Thương Hiệu Quốc Gia Việt Nam Và Là 1 Sản Phẩm Tiêu Biểu, Đại Diện Cho Thương Hiệu Việt Nam. Kẹo mềm aHHa nhân trân châu Me
‣ Xem full video tại: https://youtu.be/ykSwx48f_HU
Bibica Tự Hào Cung Cấp Các Sản Phẩm Đáp Ứng Hệ Thống Các Tiêu Chí Của Chương Trình Thương Hiệu Quốc Gia Việt Nam Và Là 1 Sản Phẩm Tiêu Biểu, Đại Diện Cho Thương Hiệu Việt Nam.Fanpage chính thức aHHa Việt Nam: fb.com/ahhabibica
“Kẹo mềm aHHa | Mềm mềm dzai dzai – nhân ngon chill mãi”
Đừng quên các kênh TMĐT Bibica vẫn đang có hàng ngàn ưu đãi giảm giá. Mua hàng giao tận nhà ngại gì xăng xe!!!!
[MINIGAME] HỨNG KẸO, CHỌN THẦN THÁI
Bibica Tự Hào Cung Cấp Các Sản Phẩm Đáp Ứng Hệ Thống Các Tiêu Chí Của Chương Trình Thương Hiệu Quốc Gia Việt Nam Và Là 1 Sản Phẩm Tiêu Biểu, Đại Diện Cho Thương Hiệu Việt Nam. Thời gian tham gia: 25/09 – 05/10/2022
Bibica Tự Hào Cung Cấp Các Sản Phẩm Đáp Ứng Hệ Thống Các Tiêu Chí Của Chương Trình Thương Hiệu Quốc Gia Việt Nam Và Là 1 Sản Phẩm Tiêu Biểu, Đại Diện Cho Thương Hiệu Việt Nam. Kết quả sẽ được công bố: Vào ngày 11/10/2022

——————————

TOP Bibica Tự Hào Cung Cấp Các Sản Phẩm Đáp Ứng Hệ Thống Các Tiêu Chí Của Chương Trình Thương Hiệu Quốc Gia Việt Nam Và Là 1 Sản Phẩm Tiêu Biểu, Đại Diện Cho Thương Hiệu Việt Nam. công dụng thần thánh của hộp bánh Goody Bibica:

TOP 1: Đựng kim chỉ Bibica Tự Hào Cung Cấp Các Sản Phẩm Đáp Ứng Hệ Thống Các Tiêu Chí Của Chương Trình Thương Hiệu Quốc Gia Việt Nam Và Là 1 Sản Phẩm Tiêu Biểu, Đại Diện Cho Thương Hiệu Việt Nam.
Bibica Tự Hào Cung Cấp Các Sản Phẩm Đáp Ứng Hệ Thống Các Tiêu Chí Của Chương Trình Thương Hiệu Quốc Gia Việt Nam Và Là 1 Sản Phẩm Tiêu Biểu, Đại Diện Cho Thương Hiệu Việt Nam. Bibica tổ chức Hội nghị triển khai Kế hoạch Tết 2023 Bibica Tự Hào Cung Cấp Các Sản Phẩm Đáp Ứng Hệ Thống Các Tiêu Chí Của Chương Trình Thương Hiệu Quốc Gia Việt Nam Và Là 1 Sản Phẩm Tiêu Biểu, Đại Diện Cho Thương Hiệu Việt Nam.
Hội nghị triển khai kế hoạch Tết được Bibica tổ chức thường niên với mục đích huấn luyện đội ngũ các cấp khu vực trên cả nước và quảng bá các sản phẩm Tết năm 2023
Hội nghị là một trong những sự kiện quan trọng do Bibica tổ chức nhằm chuẩn bị chu đáo cho các sự kiện Tết 2023 sắp tới
Bibica Tự Hào Cung Cấp Các Sản Phẩm Đáp Ứng Hệ Thống Các Tiêu Chí Của Chương Trình Thương Hiệu Quốc Gia Việt Nam Và Là 1 Sản Phẩm Tiêu Biểu, Đại Diện Cho Thương Hiệu Việt Nam. BÁO ĐÂY BÁO ĐÂY | BẢNG TIN BIBICA THÁNG 9/2022, KỲ 2
Bibica Tự Hào Cung Cấp Các Sản Phẩm Đáp Ứng Hệ Thống Các Tiêu Chí Của Chương Trình Thương Hiệu Quốc Gia Việt Nam Và Là 1 Sản Phẩm Tiêu Biểu, Đại Diện Cho Thương Hiệu Việt Nam. Tết trung thu cho em 2022
Bibica Tự Hào Cung Cấp Các Sản Phẩm Đáp Ứng Hệ Thống Các Tiêu Chí Của Chương Trình Thương Hiệu Quốc Gia Việt Nam Và Là 1 Sản Phẩm Tiêu Biểu, Đại Diện Cho Thương Hiệu Việt Nam. Minigame “Ước mơ đêm trung thu”
Bibica Tự Hào Cung Cấp Các Sản Phẩm Đáp Ứng Hệ Thống Các Tiêu Chí Của Chương Trình Thương Hiệu Quốc Gia Việt Nam Và Là 1 Sản Phẩm Tiêu Biểu, Đại Diện Cho Thương Hiệu Việt Nam. Tải App Bibica trúng quà thả ga

Bibica Tự Hào Cung Cấp Các Sản Phẩm Đáp Ứng Hệ Thống Các Tiêu Chí Của Chương Trình Thương Hiệu Quốc Gia Việt Nam Và Là 1 Sản Phẩm Tiêu Biểu, Đại Diện Cho Thương Hiệu Việt Nam. SỨ MỆNH “TRAO YÊU THƯƠNG” CỦA BIBICA TRONG MÙA TRĂNG THÁNG 8 ĐÃ LAN TỎA KHẮP 55 TỈNH THÀNH

Hai ngày 09 và 10/09/ 2022 (14 và 15/08 ÂL), Bibica đã mang lại cho các em thiếu nhi của 55 tỉnh thành một mùa trăng thật ấm áp và ngọt ngào với chương trình lễ hội “Tết Trung Thu Cho Em” vô cùng ý nghĩa.
“Tết Trung Thu Cho Em” đã tạo ra một không gian vui chơi cho các em thiếu nhi trong ngày “Tết trăng tròn” của chính mình; các em không chỉ được đón nhận và tận hưởng niềm vui trong dịp Tết Trung Thu do chương trình mang đến, mà còn là dịp động viên các em vượt qua khó khăn, vươn lên, phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.
Vậy là sau gần 2 tháng cho công tác chuẩn bị từ khâu quà tặng cho đến kịch bản chương trình, Bibica đã phối hợp cùng với các tỉnh đoàn, đơn vị địa phương để tổ chức chương trình và tặng cho các em nhỏ những phần quà Trung Thu thật tròn đầy và ý nghĩa trong hai ngày qua tại 55 tỉnh thành.
Điểm qua những hình ảnh dưới đây để thấy rằng, chương trình lễ hội “Tết Trung Thu Cho Em” mùa 3 đã chiếm trọn sự hưởng ứng và hỗ trợ tận tình từ các tỉnh đoàn, tổ chức địa phương của 55 tỉnh thành để chung tay làm nên sự “thành công” của chương trình ngoài cả sự mong đợi. Mùa trăng năm nay, Bibica đã làm tròn sứ mệnh “trao yêu thương” của mình đến các em thiếu nhi, và chương trình “Tết Trung Thu Cho Em” là một ngày hội của sự đoàn viên, của niềm vui. Và hy vọng một mùa lễ hội thứ 4 sẽ lan tỏa trọn vẹn hơn ở 63 tỉnh thành.
Chân thành gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Hiệp hội các Doanh nghiệp, Hội Liên Hiệp Phụ Nữ, Ban Lãnh Đạo của 55 tỉnh thành, toàn thể nhân viên Bibica, PanFood, PanCG, đội ngũ bán hàng và các NPP của Bibica trên toàn quốc đã cùng nhau triển khai chương trình “Tết Trung Thu Cho Em” – Mùa 3 năm 2022 thật ý nghĩa cho các em thiếu nhi.
Bibica Tự Hào Cung Cấp Các Sản Phẩm Đáp Ứng Hệ Thống Các Tiêu Chí Của Chương Trình Thương Hiệu Quốc Gia Việt Nam Và Là 1 Sản Phẩm Tiêu Biểu, Đại Diện Cho Thương Hiệu Việt Nam.Bibica Tự Hào Cung Cấp Các Sản Phẩm Đáp Ứng Hệ Thống Các Tiêu Chí Của Chương Trình Thương Hiệu Quốc Gia Việt Nam Và Là 1 Sản Phẩm Tiêu Biểu, Đại Diện Cho Thương Hiệu Việt Nam.Bibica Tự Hào Cung Cấp Các Sản Phẩm Đáp Ứng Hệ Thống Các Tiêu Chí Của Chương Trình Thương Hiệu Quốc Gia Việt Nam Và Là 1 Sản Phẩm Tiêu Biểu, Đại Diện Cho Thương Hiệu Việt Nam.Bibica Tự Hào Cung Cấp Các Sản Phẩm Đáp Ứng Hệ Thống Các Tiêu Chí Của Chương Trình Thương Hiệu Quốc Gia Việt Nam Và Là 1 Sản Phẩm Tiêu Biểu, Đại Diện Cho Thương Hiệu Việt Nam. HOT HOT HOT
Cập nhật tình hình các địa phương tổ chức sự kiện “Tết trung thu cho em mùa 3 năm 2022” do Bibica tổ chức.
Ngoài các địa phương vẫn đang có những khâu chuẩn bị cuối cùng cho ngày mai thì hôm nay, một số tỉnh thành/đơn vị địa phương/trường học đã tổ chức sự kiện với sự tham gia đông đảo các em học sinh trên cả nước.
Bibica Tự Hào Cung Cấp Các Sản Phẩm Đáp Ứng Hệ Thống Các Tiêu Chí Của Chương Trình Thương Hiệu Quốc Gia Việt Nam Và Là 1 Sản Phẩm Tiêu Biểu, Đại Diện Cho Thương Hiệu Việt Nam. Như vậy các công tác chuẩn bị cuối cùng cho sự kiện “Tết trung thu cho em mùa 3” đang được các địa phương gấp rút thực hiện.
Bibica Tự Hào Cung Cấp Các Sản Phẩm Đáp Ứng Hệ Thống Các Tiêu Chí Của Chương Trình Thương Hiệu Quốc Gia Việt Nam Và Là 1 Sản Phẩm Tiêu Biểu, Đại Diện Cho Thương Hiệu Việt Nam. Cùng Bibica đón chờ đêm hội đầy màu sắc và đầy ý nghĩa trên mọi miền tổ quốc nhé
——————————
Bibica FOR SUCCESS – ALL IN Bibica
——————————
Bibica Tự Hào Cung Cấp Các Sản Phẩm Đáp Ứng Hệ Thống Các Tiêu Chí Của Chương Trình Thương Hiệu Quốc Gia Việt Nam Và Là 1 Sản Phẩm Tiêu Biểu, Đại Diện Cho Thương Hiệu Việt Nam. GIAN HÀNG TMĐT Bibica: 

Viết một bình luận