Bio Oil Nhãn Hiệu Hàng Đầu Thế Giới Về Sản Phẩm Chống Rạn Nứt Da Và Chống Sẹo Iso 16128 Là Một Tiêu Chuẩn Quốc Tế Cung Cấp Các Hướng Dẫn Về Định Nghĩa Và Tiêu Chí Kỹ Thuật Cho Các Sản Phẩm Và Thành Phần Mỹ Phẩm Tự Nhiên Và Hữu Cơ.

Với hơn 30 năm thành công với nhiều thử nghiệm chứng minh hiệu quả của dầu, Bio Oil là cái tên được nhắc đến hàng đầu trong việc hỗ trợ làm mờ sẹo và vết rạn da. Đặc biệt, Bio-Oil Skincare Oil là dầu dưỡng không chỉ được tạp chí Forbes xướng tên mà còn được ngôi sao Hollywood đình đám Kim Kardashians ưu ái lựa chọn đây là dầu dưỡng yêu thích của cô!

——————————

Bio Oil FOR SUCCESS – ALL IN Bio Oil
——————————
Bio Oil Nhãn Hiệu Hàng Đầu Thế Giới Về Sản Phẩm Chống Rạn Nứt Da Và Chống Sẹo Iso 16128 Là Một Tiêu Chuẩn Quốc Tế Cung Cấp Các Hướng Dẫn Về Định Nghĩa Và Tiêu Chí Kỹ Thuật Cho Các Sản Phẩm Và Thành Phần Mỹ Phẩm Tự Nhiên Và Hữu Cơ. GIAN HÀNG TMĐT Bio Oil: 

ĐẾN EMART CHỌN HỘP QUÀ HẠNH PHÚC PHIÊN BẢN GIỚI HẠN VÀ SOI DA CÙNG BIO OIL NHA!

——————————

KHÁM PHÁ HỘP QUÀ “MẸ BẦU HẠNH PHÚC” PHIÊN BẢN GIỚI HẠN CÙNG GIA ĐÌNH BỐI BỐI! Bio Oil
8/3 đang đến gần, bạn đã chọn được món quà ý nghĩa dành cho người thân, người phụ nữ mình yêu chưa?
Đặc biệt là những người phụ nữ đang trong hành trình làm mẹ, rất cần những lời cổ vũ tích cực, những quan tâm và yêu thương chân thành đến từ mọi người xung quanh.
Hãy đến EMART Gò Vấp để chọn ngay hộp quà “Mẹ bầu hạnh phúc” phiên bản giới hạn của Bio-Oil, chỉ có trong tháng 3 này để tặng cho người “một nửa thế giới” nha.
Hôm nay, gia đình An Nhiên Bối Bối đã có mặt tại Emart để check-in và khám phá hộp quà Bio-Oil siêu đặc biệt rồi nè! Khi đến trải nghiệm gian hàng bạn còn được soi da, massage tay miễn phí và nhiều ưu đãi hấp dẫn khi mua các sản phẩm chăm sóc sắc đẹp từ Mega We Care.
 
Các chị em ở Tp.HCM không thể bỏ qua cơ hội được tham gia chương trình siêu hấp dẫn của BIO OIL trong tháng 3 này, chỉ có tại EMART GÒ VẤP từ ngày 02/03 – 15/03:
– Ra mắt hộp quà Bio-Oil phiên bản “Mẹ bầu hạnh phúc” để bạn có thể tặng cho bất kỳ người thân nào đang trong hành trình làm mẹ hoặc tự tặng cho chính mình như một lời cổ động mến thương.
– Được massage tay bằng dầu dưỡng Bio-Oil bởi chuyên viên chuyên nghiệp và tư vấn cách chăm sóc da trong thai kỳ. Tư vấn soi da miễn phí từ các chuyên viên da liễu uy tín và trải nghiệm các sản phẩm chăm sóc sắc đẹp từ Mega We Care.
Chưa kể rất nhiều ưu đãi và quà tặng hấp dẫn khác khi tham gia hoạt động.
Chương trình đang diễn ra cực kỳ sôi nổi với những món quà “hạnh phúc” được gửi trao đi! Hãy đến và tham gia cùng Bio-Oil nhé! Bio Oil Nhãn Hiệu Hàng Đầu Thế Giới Về Sản Phẩm Chống Rạn Nứt Da Và Chống Sẹo Iso 16128 Là Một Tiêu Chuẩn Quốc Tế Cung Cấp Các Hướng Dẫn Về Định Nghĩa Và Tiêu Chí Kỹ Thuật Cho Các Sản Phẩm Và Thành Phần Mỹ Phẩm Tự Nhiên Và Hữu Cơ.

TẶNG NHAU ĐIỀU LÀNH, SAO PHẢI KIÊNG KỊ? Bio Oil

Ở Việt Nam, chúng ta thường có quan niệm kiêng tặng quà cho phụ nữ mang thai. Hơn nữa, khi ai đó có tin vui, mọi người thường tập trung vào em bé nhiều hơn người mẹ.
Thế nhưng, cốt lõi của một thai kỳ khoẻ mạnh và một em bé khoẻ mạnh chính là một người mẹ khoẻ mạnh, hạnh phúc.
Khi mẹ lạc quan, an vui, mẹ sẽ truyền năng lượng tích cực đó cho con. Một em bé xinh xắn lấp lánh như ánh mặt trời được nuôi dưỡng bởi một người mẹ luôn rạng ngời và tự tin vào chính mình đúng không nào?
Vậy thì đừng ngần ngại trao cho những người mẹ xung quanh bạn những lời yêu thương, sự quan tâm hay những món quà ý nghĩa trong hành trình thử thách này nha! Vì những điều lành thì không phải kiêng kị nè Bio Oil Nhãn Hiệu Hàng Đầu Thế Giới Về Sản Phẩm Chống Rạn Nứt Da Và Chống Sẹo Iso 16128 Là Một Tiêu Chuẩn Quốc Tế Cung Cấp Các Hướng Dẫn Về Định Nghĩa Và Tiêu Chí Kỹ Thuật Cho Các Sản Phẩm Và Thành Phần Mỹ Phẩm Tự Nhiên Và Hữu Cơ.
Đến để lựa chọn những sản phẩm Bio-Oil “Mẹ bầu hạnh phúc” đặc biệt với số lượng có hạn từ Bio Oil để tặng cho người thân, bạn bè đang trong hành trình làm mẹ của bạn nhé! Mỗi box quà gồm một lọ dầu dưỡng trị rạn da Bio-Oil kèm lời động viên dễ thương như một điều tốt lành gửi trao đến các mẹ bầu.

——————————

HỘP QUÀ BIO-OIL PHIÊN BẢN GIỚI HẠN, LAN TOẢ NĂNG LƯỢNG YÊU THƯƠNG ĐẾN MỌI PHỤ NỮ! Bio Oil

Từ một cô gái nhỏ bé trở thành một người mẹ là cả một hành trình thay đổi ngoạn mục của bất kỳ người phụ nữ nào, và Bio-Oil cảm thấy rất biết ơn khi được đồng hành chứng kiến những giai đoạn đặc biệt thiêng liêng ấy.
Lần đầu làm mẹ cũng như đi học, có người hậu đậu vụng về, có người học nhanh hiểu nhanh, nhưng chắc chắn khi thực hành ai cũng gặp những khó khăn riêng.
Vì em bé là một bí ẩn chờ được khám phá mỗi ngày, theo cách thật kiên nhẫn. Tưởng là biết nhưng lại không biết. Tưởng hôm nay thật tệ nhưng ngày mai có thể vỡ oà hạnh phúc. Cảm xúc lên xuống không ngừng, từ ngạc nhiên, lo lắng, bối rối đến an tâm. Trong hành trình đó, “Làm sao để con hạnh phúc” luôn là nỗi canh cánh của mẹ. Thế nhưng, điều quan trọng hơn việc con ăn gì, học gì chính là cho con một người mẹ khoẻ mạnh, hạnh phúc. Một người mẹ vui vẻ, lạc quan sẽ nuôi dưỡng một em bé vui khoẻ, tươi sáng như ánh mặt trời.
Đó cũng chính là lý do đầu năm 2023 nay, Bio-Oil Việt Nam khởi động hoạt động “Mẹ bầu hạnh phúc” – thiết kế và đóng gói những lọ dầu dưỡng như một món quà ý nghĩa với những lời chúc dễ thương cổ vũ tinh thần cho các mẹ bầu. Mỗi lọ dầu dưỡng cùng lời chúc như một điều lành mà bạn có thể gửi trao đến những người thân hay bạn bè đang trên hành trình làm mẹ, để họ luôn cảm nhận được tình yêu thương và tự tin vào sứ mệnh của mình. Để những cơn thai nghén mệt mỏi, hay sự không hoàn hảo khi mang thai không còn là trở lại.
Chọn Bio-Oil Repack để trao gửi tình yêu đến những người phụ nữ kiêng cường xung quanh bạn nha! Bio Oil Nhãn Hiệu Hàng Đầu Thế Giới Về Sản Phẩm Chống Rạn Nứt Da Và Chống Sẹo Iso 16128 Là Một Tiêu Chuẩn Quốc Tế Cung Cấp Các Hướng Dẫn Về Định Nghĩa Và Tiêu Chí Kỹ Thuật Cho Các Sản Phẩm Và Thành Phần Mỹ Phẩm Tự Nhiên Và Hữu Cơ.
[CUỘC THI] THỬ THÁCH RÌ-VIU, NHẬN QUÀ SIÊU ĐỈNH!

Những lọ dầu tuyệt diệu của Bio Oil đã trở thành một phần không thể thiếu trong góc phòng của mỗi cô gái, mỗi mẹ bầu.

Nếu bạn đã trót yêu và gắn bó cùng Bio Oil suốt hành trình qua, vậy thì ngại gì không thể hiện tình yêu của mình với Bio-Oil qua những chiếc rì-viu (Review) thật dễ thương?
Tham gia thử thách cực kỳ đơn giản nhưng nhận về các giải thưởng siêu hấp dẫn từ Bio-Oil:
Bio Oil Nhãn Hiệu Hàng Đầu Thế Giới Về Sản Phẩm Chống Rạn Nứt Da Và Chống Sẹo Iso 16128 Là Một Tiêu Chuẩn Quốc Tế Cung Cấp Các Hướng Dẫn Về Định Nghĩa Và Tiêu Chí Kỹ Thuật Cho Các Sản Phẩm Và Thành Phần Mỹ Phẩm Tự Nhiên Và Hữu Cơ. Bước 1: Viết đoạn review ngắn cùng hình ảnh minh hoạ/ hoặc quay 1 video clip trên trang cá nhân về những trải nghiệm và cảm nhận của bản thân sau khi dùng bất kỳ sản phẩm nào từ Bio Oil. (Phải có sản phẩm trong hình/video clip). Bạn có thể chia sẻ làn da được cải thiện như thế nào sau khi sử dụng, bạn thích sản phẩm Bio Oil nào nhất.
Bio Oil Nhãn Hiệu Hàng Đầu Thế Giới Về Sản Phẩm Chống Rạn Nứt Da Và Chống Sẹo Iso 16128 Là Một Tiêu Chuẩn Quốc Tế Cung Cấp Các Hướng Dẫn Về Định Nghĩa Và Tiêu Chí Kỹ Thuật Cho Các Sản Phẩm Và Thành Phần Mỹ Phẩm Tự Nhiên Và Hữu Cơ. Bước 2: Đăng tải bài chia sẻ lên trang Facebook cá nhân chế độ công khai kèm hashtag #BioOil #Skinlovesoil #Giamranda #Moseo
Bio Oil Nhãn Hiệu Hàng Đầu Thế Giới Về Sản Phẩm Chống Rạn Nứt Da Và Chống Sẹo Iso 16128 Là Một Tiêu Chuẩn Quốc Tế Cung Cấp Các Hướng Dẫn Về Định Nghĩa Và Tiêu Chí Kỹ Thuật Cho Các Sản Phẩm Và Thành Phần Mỹ Phẩm Tự Nhiên Và Hữu Cơ. Lưu ý nè: Hình ảnh rõ nét, phù hợp với câu chuyện được chia sẻ, không sao chép nội dung. Các bài thi giống nhau sẽ không đạt tiêu chí nhận giải.
Bio Oil Nhãn Hiệu Hàng Đầu Thế Giới Về Sản Phẩm Chống Rạn Nứt Da Và Chống Sẹo Iso 16128 Là Một Tiêu Chuẩn Quốc Tế Cung Cấp Các Hướng Dẫn Về Định Nghĩa Và Tiêu Chí Kỹ Thuật Cho Các Sản Phẩm Và Thành Phần Mỹ Phẩm Tự Nhiên Và Hữu Cơ. Bước 3: Comment link bài review của bạn bên dưới post này và chờ BTC xướng tên nha!
GIẢI THƯỞNG SIÊU HẤP DẪN:
Bio Oil Nhãn Hiệu Hàng Đầu Thế Giới Về Sản Phẩm Chống Rạn Nứt Da Và Chống Sẹo Iso 16128 Là Một Tiêu Chuẩn Quốc Tế Cung Cấp Các Hướng Dẫn Về Định Nghĩa Và Tiêu Chí Kỹ Thuật Cho Các Sản Phẩm Và Thành Phần Mỹ Phẩm Tự Nhiên Và Hữu Cơ. 05 “GIẢI HẠNH PHÚC”: 1 vali American Tourister trị giá lên đến 2.000.000 đồng + 1 hộp quà Bio-Oil “Mẹ bầu hạnh phúc” phiên bản giới hạn 125ml + 1 bình giữ nhiệt dành cho người tham gia có bài review ấn tượng có sức lan toả nhất do BTC bình chọn.
Bio Oil Nhãn Hiệu Hàng Đầu Thế Giới Về Sản Phẩm Chống Rạn Nứt Da Và Chống Sẹo Iso 16128 Là Một Tiêu Chuẩn Quốc Tế Cung Cấp Các Hướng Dẫn Về Định Nghĩa Và Tiêu Chí Kỹ Thuật Cho Các Sản Phẩm Và Thành Phần Mỹ Phẩm Tự Nhiên Và Hữu Cơ. 15 “GIẢI YÊU THÍCH”: 1 hộp quà Bio-Oil “Mẹ bầu hạnh phúc” phiên bản giới hạn 125ml + 1 bình giữ nhiệt dành cho người tham gia có bài review đáng yêu và chân thực.
Thử thách diễn ra từ ngày 02/03 đến 15/03 – Kết quả sẽ được BTC công bố vào ngày 20/03/2023. Trong trường hợp sự cố phát sinh, quyết định của BTC sẽ là quyết định cuối cùng.
——————————

CHÀO ĐÓN THÁNG 3 VỚI CHƯƠNG TRÌNH SOI DA MIỄN PHÍ TẠI EMART! Bio Oil

Nhân tháng tôn vinh phái đẹp, Mega We Care Việt Nam mang đến chương trình soi da miễn phí, diễn ra từ 02/03/2023 đến 15/03/2023 tại EMART GÒ VẤP, với:
– Thiết bị soi da hiện đại: Phát hiện những khuyết điểm khó thấy ẩn sâu dưới da
– Tư vấn soi da từ các chuyên viên da liễu uy tín
– Cơ hội trải nghiệm các sản phẩm chăm sóc sắc đẹp đến từ Mega We Care
Ưu đãi nhân 3 và vô vàn quà tặng khi mua hàng:
Bio Oil Nhãn Hiệu Hàng Đầu Thế Giới Về Sản Phẩm Chống Rạn Nứt Da Và Chống Sẹo Iso 16128 Là Một Tiêu Chuẩn Quốc Tế Cung Cấp Các Hướng Dẫn Về Định Nghĩa Và Tiêu Chí Kỹ Thuật Cho Các Sản Phẩm Và Thành Phần Mỹ Phẩm Tự Nhiên Và Hữu Cơ. Tham gia vòng quay may mắn cho bất kỳ hóa đơn mua hàng.
Bio Oil Nhãn Hiệu Hàng Đầu Thế Giới Về Sản Phẩm Chống Rạn Nứt Da Và Chống Sẹo Iso 16128 Là Một Tiêu Chuẩn Quốc Tế Cung Cấp Các Hướng Dẫn Về Định Nghĩa Và Tiêu Chí Kỹ Thuật Cho Các Sản Phẩm Và Thành Phần Mỹ Phẩm Tự Nhiên Và Hữu Cơ. Giảm thêm 10% cho sản phẩm bất kỳ.
Bio Oil Nhãn Hiệu Hàng Đầu Thế Giới Về Sản Phẩm Chống Rạn Nứt Da Và Chống Sẹo Iso 16128 Là Một Tiêu Chuẩn Quốc Tế Cung Cấp Các Hướng Dẫn Về Định Nghĩa Và Tiêu Chí Kỹ Thuật Cho Các Sản Phẩm Và Thành Phần Mỹ Phẩm Tự Nhiên Và Hữu Cơ. Giảm 20% cho các sản phẩm: Regenexx, NNO Hair, Bio-oil Body Lotion.
Bio Oil Nhãn Hiệu Hàng Đầu Thế Giới Về Sản Phẩm Chống Rạn Nứt Da Và Chống Sẹo Iso 16128 Là Một Tiêu Chuẩn Quốc Tế Cung Cấp Các Hướng Dẫn Về Định Nghĩa Và Tiêu Chí Kỹ Thuật Cho Các Sản Phẩm Và Thành Phần Mỹ Phẩm Tự Nhiên Và Hữu Cơ. Với hóa đơn trên 200k: Tặng bộ gift chăm sóc da, túi mỹ phẩm, bông tẩy trang.
Bio Oil Nhãn Hiệu Hàng Đầu Thế Giới Về Sản Phẩm Chống Rạn Nứt Da Và Chống Sẹo Iso 16128 Là Một Tiêu Chuẩn Quốc Tế Cung Cấp Các Hướng Dẫn Về Định Nghĩa Và Tiêu Chí Kỹ Thuật Cho Các Sản Phẩm Và Thành Phần Mỹ Phẩm Tự Nhiên Và Hữu Cơ. Với hóa đơn trên 300k: Tặng Silicot, hoặc cọ trang điểm, hoặc bông tẩy trang.
Bio Oil Nhãn Hiệu Hàng Đầu Thế Giới Về Sản Phẩm Chống Rạn Nứt Da Và Chống Sẹo Iso 16128 Là Một Tiêu Chuẩn Quốc Tế Cung Cấp Các Hướng Dẫn Về Định Nghĩa Và Tiêu Chí Kỹ Thuật Cho Các Sản Phẩm Và Thành Phần Mỹ Phẩm Tự Nhiên Và Hữu Cơ. Với hóa đơn trên 600k: Tặng bộ chén sứ gia đình.
Chương trình chỉ áp dụng cho các khách hàng mua hàng trực tiếp tại siêu thị & tại thời điểm đang diễn ra hoạt động soi da.

NGÔI SAO HOLLYWOOD KIM KARDASHIANS CHỌN BIO-OIL LÀ DẦU DƯỠNG YÊU THÍCH! Bio Oil

“Bio-Oil là dầu dưỡng yêu thích của tôi và tôi thoa nó lên toàn thân để dưỡng ẩm” – Nữ minh tinh đã chia sẻ trên website của mình.
Không chỉ thế, những chị em khác trong gia đình Kardashians cũng bày tỏ tình yêu đối với dầu dưỡng đa năng này, điển hình như Kloé Kardashians đã tweet rằng:” Tôi thoa dầu dưỡng thiên nhiên này vào ban đêm, đi ngủ và để nó phát huy tác dụng kỳ diệu của nó.”
Sự nổi tiếng của Bio-Oil không chỉ dừng lại ở Hollywood mà còn được ưa chuộng và tin dùng tại 25 quốc gia trên toàn thế giới.
Bio-Oil là sản phẩm chăm sóc da chuyên biệt được khuyên dùng giúp cải thiện tình trạng bên ngoài của sẹo, vết rạn da, da không đều màu. Với công thức ưu việt, chứa thành phần PurCellin Oil đột phá, hỗ trợ hiệu quả cho cả da bị lão hoá và da bị mất nước.
Bio Oil SKINCARE OIL – DẦU DƯỠNG RẠN DA DO FORBES BÌNH CHỌN.
Theo Forbes, Bio-Oil Skincare Oil là loại dầu dưỡng được yêu thích bởi bất kỳ ai khi đã trải nghiệm.
Với công thức chiết xuất từ các tinh dầu thiên nhiên nhiên như Cúc xu xi, Oải hương, Hương thảo và Cúc La Mã cùng vitamin A, vitamin E, dầu dưỡng Bio Oil thúc đẩy tái tạo da, tăng sinh collagen và làm dịu da nhờ đó làm mịn kết cấu và làm mờ các vết rạn, vết sẹo, thâm sạm, đồng thời chống lão hoá.
Ngoài ra, điểm cộng sáng giá khiến Bio-Oil được yêu thích rộng rãi trên toàn cầu nằm ở thành phần đột phá PurCellin Oil™ giúp làm giảm độ đậm đặc của dầu, giúp các chiết xuất từ thực vật và vitamin dễ dàng thấm nhanh và sâu qua da, tối ưu hiệu quả cải thiện rạn da và sẹo.
Bạn hãy trải nghiệm Bio-Oil và để lại cảm nhận của mình nhé!

——————————

HAPPY VALENTINE’S DAY!  Ai sẽ người cùng bạn đi hết cuộc đời này? Chính là làn da của bạn đó! Làn da song hành cùng những câu chuyện để đời trong từng hành trình. Hãy luôn nâng niu chăm sóc làn da và dành cho “tri kỷ” này những món quà xứng đáng! Lựa chọn Bio Oil để bày tỏ tình yêu da của mình với các dòng sản phẩm chuyên biệt cải thiện các vấn đề khác nhau của da:

Bio Oil Skincare Oil – dầu dưỡng ngừa rạn, mờ sẹo với công thức Purcellin đột phá.
Bio Oil Skincare Oil (Natural) – giải pháp ngừa rạn da, mờ sẹo, dưỡng ẩm, mờ thâm với thành phần 100% tự nhiên dành cho da nhạy cảm.
Bio Oil Dry Skin Gel – công thức chuyên biệt dành cho da khô với 97% dưỡng chất vượt trội.
Bio Oil Body Lotion – sữa dưỡng thể mới dạng lắc với hàm lượng dầu cao nhưng siêu nhẹ, không nhờn giúp da mướt mịn suốt cả ngày dài.

Bio Oil Nhãn Hiệu Hàng Đầu Thế Giới Về Sản Phẩm Chống Rạn Nứt Da Và Chống Sẹo Iso 16128 Là Một Tiêu Chuẩn Quốc Tế Cung Cấp Các Hướng Dẫn Về Định Nghĩa Và Tiêu Chí Kỹ Thuật Cho Các Sản Phẩm Và Thành Phần Mỹ Phẩm Tự Nhiên Và Hữu Cơ.Tuy vừa mới chào sân nhưng Bio Oil Skincare Oil (Natural) đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ cộng đồng người dùng, thành công chinh phục các mẹ bầu Việt và vinh dự đạt Giải thưởng “Thương hiệu cộng đồng tin chọn” do cộng đồng các mẹ bình chọn tại lễ trao giải Webtretho AWARDS 2023 bởi Webtretho tổ chức.

Nhờ vào những ưu điểm vượt trội nên dù chào sân tại thị trường Việt Nam chưa lâu nhưng Bio-Oil Skincare Oil (Natural) đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực và thành công chinh phục các mẹ bầu Việt, vinh dự đạt Giải thưởng “Thương hiệu cộng đồng tin chọn” do cộng đồng các mẹ bình chọn tại lễ trao giải Webtretho AWARDS 2023 bởi Webtretho tổ chức. Bio Oil Nhãn Hiệu Hàng Đầu Thế Giới Về Sản Phẩm Chống Rạn Nứt Da Và Chống Sẹo Iso 16128 Là Một Tiêu Chuẩn Quốc Tế Cung Cấp Các Hướng Dẫn Về Định Nghĩa Và Tiêu Chí Kỹ Thuật Cho Các Sản Phẩm Và Thành Phần Mỹ Phẩm Tự Nhiên Và Hữu Cơ.

GIẢI PHÁP SỞ HỮU LÀN DA LUÔN MƯỚT MỊN, KHỎE MẠNH Bio Oil

Sức khỏe làn da tốt biểu hiện ở một hàng rào bảo vệ da khỏe mạnh. Nguyên nhân làn da thường khô ráp, xỉn màu hoặc đỏ, ngứa mà nhiều người trong chúng ta mắc phải là do hàng rào bảo vệ da suy yếu bởi các tác nhân từ môi trường, hoá chất, nhiệt độ.
Tiến sĩ Emma Craythorne , bác sĩ da liễu tư vấn và giám đốc y tế tại Klira cho biết: “Nếu bạn gặp khó khăn trong việc giữ độ ẩm và làn da của bạn cảm thấy khô và sần sùi, thì có thể hàng rào bảo vệ da đang bị suy yếu. Da bị xỉn màu hoặc bong tróc. Đặc biệt những người có làn da nhạy cảm dễ bị tổn thương, vì vậy cần phải củng cố hàng rào bảo vệ da.”
Bio Oil Body Lotion là sữa dưỡng thể hàng ngày tiên phong áp dụng công thức tỷ lệ dầu cao nhưng lại có kết cấu mỏng nhẹ, không gây nhờn rít, mang đến khả năng dưỡng ẩm và bảo vệ da vượt trội:
– Giữ ẩm, liên kết độ ẩm từ cả môi trường bên ngoài và từ các lớp dưới của biểu bì, dưỡng ẩm sâu cho da.
– Sửa chữa hàng rào bảo vệ da, đóng vai trò giống như lớp lipid kép, chịu trách nhiệm duy trì độ ẩm tự nhiên, bảo vệ da.
– Phục hồi hàng rào bảo vệ tự nhiên của da, ngăn sự mất nước qua da, làm mềm và dưỡng ẩm cho da.
Đặc biệt, Bio-Oil Body Lotion phù hợp với tất cả mọi làn da kể cả da dầu và da nhạy cảm (Hiệu quả được kiểm nghiệm theo viện Complife, Ý, 2021).

——————————

Bio Oil Skincare Oil (Natural) hội tụ những tiêu chí vàng để trở thành một giải pháp lý tưởng trong công cuộc chống rạn da của mẹ bầu và sau sinh, nhất là với mẹ bầu sở hữu làn da nhạy cảm. 

Chính điều này đã giúp cho Bio-Oil Skincare Oil (Natural) thành công chinh phục người dùng và chạm tay đến giải thưởng “Thương hiệu cộng đồng tin chọn” do cộng đồng các mẹ bình chọn tại lễ trao giải Webtretho AWARDS 2023. Bio Oil Nhãn Hiệu Hàng Đầu Thế Giới Về Sản Phẩm Chống Rạn Nứt Da Và Chống Sẹo Iso 16128 Là Một Tiêu Chuẩn Quốc Tế Cung Cấp Các Hướng Dẫn Về Định Nghĩa Và Tiêu Chí Kỹ Thuật Cho Các Sản Phẩm Và Thành Phần Mỹ Phẩm Tự Nhiên Và Hữu Cơ.Bio Oil Nhãn Hiệu Hàng Đầu Thế Giới Về Sản Phẩm Chống Rạn Nứt Da Và Chống Sẹo Iso 16128 Là Một Tiêu Chuẩn Quốc Tế Cung Cấp Các Hướng Dẫn Về Định Nghĩa Và Tiêu Chí Kỹ Thuật Cho Các Sản Phẩm Và Thành Phần Mỹ Phẩm Tự Nhiên Và Hữu Cơ.
BIO-OIL BODY LOTION ĐẠT GIẢI “THƯƠNG HIỆU ĐƯỢC CỘNG ĐỒNG TIN CHỌN”
Giải thưởng do Webtretho tổ chức nhằm tôn vinh những sản phẩm chất lượng và được yêu thích nhất năm do cộng đồng người tiêu dùng bình chọn.
Là sữa dưỡng thể tiên phong hàm lượng dầu cao vượt trội nhưng đạt cấp độ mỏng nhẹ lý tưởng, không gây nhờn rít, Bio-Oil Body Lotion hội tụ 4 nhóm dưỡng chất giúp dưỡng ẩm sâu cho da mướt mịn suốt cả ngày dài, đó là:
– Nhóm cấp ẩm: gồm các thành phần như Urea, Lactic Axit thu hút và cấp nước, giữ cho da mềm mại, ẩm mượt. Nuôi dưỡng da đều màu, khoẻ mạnh.
– Nhóm khoá ẩm với các thành phần như Dimethicone, Isopropyl Palmitate giúp ngăn sự mất nước qua da, phục hồi hàng rào bảo vệ tự nhiên, làm mềm và dưỡng ẩm da.
– Nhóm bảo vệ chứa các chiết xuất tinh dầu jojoba, dầu tầm xuân, vitamin A, E, F giúp phục hồi và sửa chữa hàng rào vệ da, duy trì độ ẩm tự nhiên cho da.
– Nhóm chống oxy hoá với thành phần Tocopherol giúp duy trì thời hạn sử dụng tự nhiên của sữa dưỡng thể.
Đặc biệt, Bio Oil Body Lotion dạng lắc hoà quyện lớp dầu với các nhóm dưỡng chất giúp thẩm thấu nhanh, để lại lớp finish ráo mịn, mềm mướt trên da sau khi thoa.
Được kiểm nghiệm lâm sàng bởi viện nghiên cứu Ayton Global (Anh) cho kết quả ấn tượng:
95% người tham gia đồng ý sản phẩm nhẹ hơn bất kỳ loại kem dưỡng khác.
93% người tham gia đồng ý sản phẩm để lại cảm giác mềm mướt trên da ngay lập tức.
90% người tham gia đồng ý làn da họ cảm thấy ẩm cả ngày.

BIO OIL SKINCARE OIL (NATURAL) VINH DỰ ĐẠT GIẢI THƯỞNG “THƯƠNG HIỆU CỘNG ĐỒNG TIN CHỌN”! 

Giải thưởng do Webtretho tổ chức nhằm tôn vinh những sản phẩm chất lượng và được yêu thích nhất năm do cộng đồng người tiêu dùng bình chọn.
Chính công thức vượt trội với nguồn gốc tự nhiên 100% đem đến sự dịu lành và hiệu quả cải thiện rạn da rõ rệt, Bio Oil Skincare Oill (Natural) đã chinh phục được sự tin yêu của các mẹ bầu Việt và chạm tay đến giải thưởng danh giá này.
Bio-Oil Skincare Oil (Natural)- giải pháp ngừa rạn da và mờ sẹo 100% từ thiên nhiên đạt chứng chỉ ISO 16128, lựa chọn lý tưởng dành cho các mẹ bầu sở hữu làn da nhạy cảm với những tiêu chí:
– Có thể dùng được ngay từ đầu thai kỳ đề ngừa rạn sớm.
– Phù hợp với làn da nhạy cảm vì chứa nhóm chống viêm, nhóm chiết xuất từ thực vật.
– Thấm nhanh, không gây nhờn rít.
– Nguồn gốc 100% tự nhiên đạt chứng nhận ISO giúp mẹ an tâm sử dụng suốt thai kỳ.
 

——————————

Bio Oil FOR SUCCESS – ALL IN Bio Oil
——————————
Bio Oil Nhãn Hiệu Hàng Đầu Thế Giới Về Sản Phẩm Chống Rạn Nứt Da Và Chống Sẹo Iso 16128 Là Một Tiêu Chuẩn Quốc Tế Cung Cấp Các Hướng Dẫn Về Định Nghĩa Và Tiêu Chí Kỹ Thuật Cho Các Sản Phẩm Và Thành Phần Mỹ Phẩm Tự Nhiên Và Hữu Cơ. GIAN HÀNG TMĐT Bio Oil: 

Viết một bình luận