Biogaia Cũng Là Men Vi Sinh Có Mặt Trong Rất Nhiều Các Khuyến Cáo Của Nhiều Hiệp Hội Y Tế Uy Tín Trên 1 Thế Giới Men Vi Sinh Có Nhiều Nghiên Cứu Lâm Sàng Nhất Trên Thế Giới Trong Kiểm Soát Tình Trạng Khóc Dạ Đề.

Mình có tham khảo nhiều mẹ bỉm sữa thì được mọi người giới thiệu em men BioGaia này. Mình không thần thánh hoá sản phẩm, nhưng thực sự BioGaia đã giúp mình giải quyết các vấn đề về tiêu hoá mà con mình đang gặp phải. Mình bổ sung cho con 5 giọt mỗi ngày và thấy tình trạng con cải thiện: giảm khóc dạ đề, nôn trớ, con đi vệ sinh đều đặn và phân cũng mềm hơn.

——————————
Biogaia FOR SUCCESS – ALL IN Biogaia
——————————
Biogaia Cũng Là Men Vi Sinh Có Mặt Trong Rất Nhiều Các Khuyến Cáo Của Nhiều Hiệp Hội Y Tế Uy Tín Trên 1 Thế Giới Men Vi Sinh Có Nhiều Nghiên Cứu Lâm Sàng Nhất Trên Thế Giới Trong Kiểm Soát Tình Trạng Khóc Dạ Đề. GIAN HÀNG TMĐT Biogaia: 
– Website: https://biogaia.vn
——————————

Biogaia Cũng Là Men Vi Sinh Có Mặt Trong Rất Nhiều Các Khuyến Cáo Của Nhiều Hiệp Hội Y Tế Uy Tín Trên 1 Thế Giới Men Vi Sinh Có Nhiều Nghiên Cứu Lâm Sàng Nhất Trên Thế Giới Trong Kiểm Soát Tình Trạng Khóc Dạ Đề. Bổ sung đều đặn 5 giọt BioGaia cho bé mỗi ngày chính là giải pháp an toàn giúp bé TIÊU HÓA TỐT & ĐỀ KHÁNG KHỎE. Thành phần chính BioGaia Protectis chỉ có chứa duy nhất chủng lợi khuẩn L.reuteri DSM 17938 – được phân lập từ sữa mẹ – an toàn và lành tính giúp các em bé:

——————————

KHI NÀO BÉ CẦN ĐẾN BIOGAIA Biogaia Cũng Là Men Vi Sinh Có Mặt Trong Rất Nhiều Các Khuyến Cáo Của Nhiều Hiệp Hội Y Tế Uy Tín Trên 1 Thế Giới Men Vi Sinh Có Nhiều Nghiên Cứu Lâm Sàng Nhất Trên Thế Giới Trong Kiểm Soát Tình Trạng Khóc Dạ Đề. Nuôi 1 đứa trẻ thực sự có rất nhiều vấn đề: ăn uống, ị, ngủ, chơi,… Chỉ cần 1 nhịp lệch quỹ đạo là mẹ đã lo rối cả chân tay. Ngày sinh con, thấy con ngon giấc từ sáng đến chiều, mình cứ nghĩ trộm vía em ngoan thế này mẹ nhàn thật.

Nhưng qua tháng đầu tiên, con hết tuần trăng mật thì bắt đầu nôn trớ, khóc dạ đề 2 tháng trời. Mình đã tìm mọi cách từ dân gian đến thực phẩm cho con vẫn không cải thiện. Chưa hết, mình không có sữa nên con phải ti sữa công thức hoàn toàn nên con bị chướng bụng, táo bón. Đợt đấy, mình cảm thấy rất stress trong quá trình nuôi con.
Biogaia Cũng Là Men Vi Sinh Có Mặt Trong Rất Nhiều Các Khuyến Cáo Của Nhiều Hiệp Hội Y Tế Uy Tín Trên 1 Thế Giới Men Vi Sinh Có Nhiều Nghiên Cứu Lâm Sàng Nhất Trên Thế Giới Trong Kiểm Soát Tình Trạng Khóc Dạ Đề.Giảm tình trạng rối loạn tiêu hóa chức năng: táo bón, nôn trớ, tiêu chảy, khóc dạ đề
Biogaia Cũng Là Men Vi Sinh Có Mặt Trong Rất Nhiều Các Khuyến Cáo Của Nhiều Hiệp Hội Y Tế Uy Tín Trên 1 Thế Giới Men Vi Sinh Có Nhiều Nghiên Cứu Lâm Sàng Nhất Trên Thế Giới Trong Kiểm Soát Tình Trạng Khóc Dạ Đề.Phòng ngừa nhiễm khuẩn đường tiêu hóa & hô hấp.
Biogaia Cũng Là Men Vi Sinh Có Mặt Trong Rất Nhiều Các Khuyến Cáo Của Nhiều Hiệp Hội Y Tế Uy Tín Trên 1 Thế Giới Men Vi Sinh Có Nhiều Nghiên Cứu Lâm Sàng Nhất Trên Thế Giới Trong Kiểm Soát Tình Trạng Khóc Dạ Đề.Giảm tác dụng phụ của kháng sinh.
Biogaia Cũng Là Men Vi Sinh Có Mặt Trong Rất Nhiều Các Khuyến Cáo Của Nhiều Hiệp Hội Y Tế Uy Tín Trên 1 Thế Giới Men Vi Sinh Có Nhiều Nghiên Cứu Lâm Sàng Nhất Trên Thế Giới Trong Kiểm Soát Tình Trạng Khóc Dạ Đề.Hỗ trợ tăng cường sức khỏe hệ miễn dịch
TẠI SAO MỖI EM BÉ KHI CHÀO ĐỜI NÊN ĐƯỢC DÙNG BIOGAIA?
Biogaia Cũng Là Men Vi Sinh Có Mặt Trong Rất Nhiều Các Khuyến Cáo Của Nhiều Hiệp Hội Y Tế Uy Tín Trên 1 Thế Giới Men Vi Sinh Có Nhiều Nghiên Cứu Lâm Sàng Nhất Trên Thế Giới Trong Kiểm Soát Tình Trạng Khóc Dạ Đề. Biogaia Cũng Là Men Vi Sinh Có Mặt Trong Rất Nhiều Các Khuyến Cáo Của Nhiều Hiệp Hội Y Tế Uy Tín Trên 1 Thế Giới Men Vi Sinh Có Nhiều Nghiên Cứu Lâm Sàng Nhất Trên Thế Giới Trong Kiểm Soát Tình Trạng Khóc Dạ Đề. Biogaia Cũng Là Men Vi Sinh Có Mặt Trong Rất Nhiều Các Khuyến Cáo Của Nhiều Hiệp Hội Y Tế Uy Tín Trên 1 Thế Giới Men Vi Sinh Có Nhiều Nghiên Cứu Lâm Sàng Nhất Trên Thế Giới Trong Kiểm Soát Tình Trạng Khóc Dạ Đề.
Bạn đã nghe về #BioGaia nhưng chưa từng sử dụng?
Bạn phân vân không biết #BioGaia hay một men nào đó sẽ tốt hơn?
Bạn đang sử dụng nhưng không rõ #BioGaia so với những men vi sinh khác đặc biệt ở điểm nào?
Ba mẹ cùng theo dõi bài viết dưới đây để có thể chọn cho con yêu sản phẩm tốt nhất nhéBiogaia Cũng Là Men Vi Sinh Có Mặt Trong Rất Nhiều Các Khuyến Cáo Của Nhiều Hiệp Hội Y Tế Uy Tín Trên 1 Thế Giới Men Vi Sinh Có Nhiều Nghiên Cứu Lâm Sàng Nhất Trên Thế Giới Trong Kiểm Soát Tình Trạng Khóc Dạ Đề.
Biogaia Cũng Là Men Vi Sinh Có Mặt Trong Rất Nhiều Các Khuyến Cáo Của Nhiều Hiệp Hội Y Tế Uy Tín Trên 1 Thế Giới Men Vi Sinh Có Nhiều Nghiên Cứu Lâm Sàng Nhất Trên Thế Giới Trong Kiểm Soát Tình Trạng Khóc Dạ Đề. BioGaia giải quyết các vấn đề tiêu hoá TỐT HƠN
WHO và WGO đều nói rằng một Probiotics được xem là “Tốt” khi chứng minh hiệu quả bằng các nghiên cứu lâm sàng.

BioGaia có hơn 175 nghiên cứu lâm sàng trên hơn 17000 đối tượng khác nhau ở mọi độ tuổi, ngay cả đối tượng nhạy cảm nhất như: trẻ sinh non, sơ sinh và trẻ em.

Biogaia Cũng Là Men Vi Sinh Có Mặt Trong Rất Nhiều Các Khuyến Cáo Của Nhiều Hiệp Hội Y Tế Uy Tín Trên 1 Thế Giới Men Vi Sinh Có Nhiều Nghiên Cứu Lâm Sàng Nhất Trên Thế Giới Trong Kiểm Soát Tình Trạng Khóc Dạ Đề. Qua những bằng chứng khoa học, nhiều Hiệp hội Y tế uy tín trên Thế giới đã khẳng định BioGaia giúp cải thiện hiệu quả trong các vấn đề:
– Rối loạn tiêu hóa (táo bón, tiêu chảy, đầy chướng bụng…)
– Nôn trớ sinh lý ở trẻ sơ sinh
– Quấy khóc dạ đề (Hội chứng Colic) – men vi sinh đầu tiên trên thế giới được khuyến cáo cho tình trạng này.
– Dự phòng nhiễm khuẩn
– Tăng đề kháng
Biogaia Cũng Là Men Vi Sinh Có Mặt Trong Rất Nhiều Các Khuyến Cáo Của Nhiều Hiệp Hội Y Tế Uy Tín Trên 1 Thế Giới Men Vi Sinh Có Nhiều Nghiên Cứu Lâm Sàng Nhất Trên Thế Giới Trong Kiểm Soát Tình Trạng Khóc Dạ Đề. BioGaia An Toàn hơn rất nhiều các loại men vi sinh khác.
Bạn lo con sẽ bị tác dụng phụ? bị phụ thuộc? BioGaia cũng lo như vậy, vì thế chuyên gia đã làm rất nhiều nghiên cứu để tìm xem tác dụng phụ của sản phẩm này là gì.
Tuy nhiên, các nghiên cứu đều chứng minh chủng L.reuteri DSM17938 an toàn trên mọi đối tượng, an toàn khi sử dụng hàng ngày, thường xuyên và không gây phụ thuộc.
Biogaia Cũng Là Men Vi Sinh Có Mặt Trong Rất Nhiều Các Khuyến Cáo Của Nhiều Hiệp Hội Y Tế Uy Tín Trên 1 Thế Giới Men Vi Sinh Có Nhiều Nghiên Cứu Lâm Sàng Nhất Trên Thế Giới Trong Kiểm Soát Tình Trạng Khóc Dạ Đề. Kết luận một số nghiên cứu đã chỉ ra:
– Bổ sung L.reuteri DSM17938 dự phòng hàng ngày với liều khuyến cáo ( 5 giọt/ngày) trong tối thiểu 12 tháng đều không tìm thấy bất cứ tác dụng phụ bất lợi.
– Thậm chí khi dùng với liều lớn hơn gấp 100 lần so liều thông thường cũng rất an toàn tới sức khoẻ của người dùng.
Biogaia Cũng Là Men Vi Sinh Có Mặt Trong Rất Nhiều Các Khuyến Cáo Của Nhiều Hiệp Hội Y Tế Uy Tín Trên 1 Thế Giới Men Vi Sinh Có Nhiều Nghiên Cứu Lâm Sàng Nhất Trên Thế Giới Trong Kiểm Soát Tình Trạng Khóc Dạ Đề. BioGaia đã chinh phục được tiêu chuẩn khắt khe của FDA Hoa Kỳ – mức độ an toàn cao nhất đối với việc sử dụng thường xuyên hàng ngày và lâu dài trên trẻ:
https://reviewgia.com/biogaia/
Biogaia Cũng Là Men Vi Sinh Có Mặt Trong Rất Nhiều Các Khuyến Cáo Của Nhiều Hiệp Hội Y Tế Uy Tín Trên 1 Thế Giới Men Vi Sinh Có Nhiều Nghiên Cứu Lâm Sàng Nhất Trên Thế Giới Trong Kiểm Soát Tình Trạng Khóc Dạ Đề. Thành phần của BioGaia cũng là 1 điểm cộng:
– Thành phần chính trong BioGaia là chủng lợi khuẩn Lactobacillus reuteri DSM 17938 phân lập từ sữa mẹ, an toàn và lành tính cho trẻ
– Các thành phần phụ là tinh dầu cọ và tinh dầu hướng dương 100% organic chỉ đóng vai trò dung dưỡng.
Biogaia Cũng Là Men Vi Sinh Có Mặt Trong Rất Nhiều Các Khuyến Cáo Của Nhiều Hiệp Hội Y Tế Uy Tín Trên 1 Thế Giới Men Vi Sinh Có Nhiều Nghiên Cứu Lâm Sàng Nhất Trên Thế Giới Trong Kiểm Soát Tình Trạng Khóc Dạ Đề. Trong hơn 30 năm có mặt trên thị trường, BioGaia đến gần hơn với các gia đình, là men vi sinh hàng đầu trên thế giới cũng như tại Việt Nam được các ba mẹ tin tưởng sử dụng cho bé từ ngay những ngày đầu tiên sau sinh Biogaia Cũng Là Men Vi Sinh Có Mặt Trong Rất Nhiều Các Khuyến Cáo Của Nhiều Hiệp Hội Y Tế Uy Tín Trên 1 Thế Giới Men Vi Sinh Có Nhiều Nghiên Cứu Lâm Sàng Nhất Trên Thế Giới Trong Kiểm Soát Tình Trạng Khóc Dạ Đề.
——————————

DẤU HIỆU NHẬN BIẾT EM BÉ ĐANG GẶP TÁO BÓN? Táo bón chức năng là vấn đề rất dễ gặp ở các bé trong quá trình lớn lên. Cùng BioGaia dừng chừng khoảng 2 phút… để lắng nghe chia sẻ của PGS.TS. Nguyễn Tiến Dũng (Nguyên trưởng khoa Nhi bệnh viện Bạch Mai) về các dấu hiệu nhận biết táo bón chức năng ở trẻ ba mẹ nhé Biogaia Cũng Là Men Vi Sinh Có Mặt Trong Rất Nhiều Các Khuyến Cáo Của Nhiều Hiệp Hội Y Tế Uy Tín Trên 1 Thế Giới Men Vi Sinh Có Nhiều Nghiên Cứu Lâm Sàng Nhất Trên Thế Giới Trong Kiểm Soát Tình Trạng Khóc Dạ Đề.

BIOGAIA là Probiotics “GOOD” theo tiêu chuẩn của Tổ chức Y tế Thế giới WHO và được Hội Gan Mật, Dinh dưỡng và Nhi Khoa Châu Âu (ESPGHAN) đánh giá TỐT về công dụng điều trị táo bón chức năng:
Biogaia Cũng Là Men Vi Sinh Có Mặt Trong Rất Nhiều Các Khuyến Cáo Của Nhiều Hiệp Hội Y Tế Uy Tín Trên 1 Thế Giới Men Vi Sinh Có Nhiều Nghiên Cứu Lâm Sàng Nhất Trên Thế Giới Trong Kiểm Soát Tình Trạng Khóc Dạ Đề. Tăng đáng kể tần suất đi tiêu ở trẻ.
Biogaia Cũng Là Men Vi Sinh Có Mặt Trong Rất Nhiều Các Khuyến Cáo Của Nhiều Hiệp Hội Y Tế Uy Tín Trên 1 Thế Giới Men Vi Sinh Có Nhiều Nghiên Cứu Lâm Sàng Nhất Trên Thế Giới Trong Kiểm Soát Tình Trạng Khóc Dạ Đề. Cải thiện hệ tiêu hóa, tăng khả năng hấp thu các dưỡng chất, giải quyết việc trẻ không hấp thụ được thức ăn dẫn đến táo bón.
Biogaia Cũng Là Men Vi Sinh Có Mặt Trong Rất Nhiều Các Khuyến Cáo Của Nhiều Hiệp Hội Y Tế Uy Tín Trên 1 Thế Giới Men Vi Sinh Có Nhiều Nghiên Cứu Lâm Sàng Nhất Trên Thế Giới Trong Kiểm Soát Tình Trạng Khóc Dạ Đề. Giúp giảm nhu động ruột non giúp bé hấp thu thức ăn tốt hơn, tăng nhu động ruột già làm tăng tần suất đi tiêu (tạo cảm giác buồn đi tiêu) làm mềm phân hơn.
Biogaia Cũng Là Men Vi Sinh Có Mặt Trong Rất Nhiều Các Khuyến Cáo Của Nhiều Hiệp Hội Y Tế Uy Tín Trên 1 Thế Giới Men Vi Sinh Có Nhiều Nghiên Cứu Lâm Sàng Nhất Trên Thế Giới Trong Kiểm Soát Tình Trạng Khóc Dạ Đề. 5 giọt cho các bé từ 0-2 tuổi hoặc 1-2 viên nhai mỗi ngày dành cho các bé từ 2 tuổi trở lên, giúp trẻ có hệ tiêu hóa tốt hơn, cải thiện tốt tình trạng táo bón chức năng.
BIOGAIA GIÚP GÌ CHO CÁC EM BÉ KHÓC DẠ ĐỀ – COLICBiogaia Cũng Là Men Vi Sinh Có Mặt Trong Rất Nhiều Các Khuyến Cáo Của Nhiều Hiệp Hội Y Tế Uy Tín Trên 1 Thế Giới Men Vi Sinh Có Nhiều Nghiên Cứu Lâm Sàng Nhất Trên Thế Giới Trong Kiểm Soát Tình Trạng Khóc Dạ Đề.
Khóc dạ đề hay có tên khoa học là Hội chứng Colic, là hiện tượng thường gặp ở các bé trong 2-4 tháng đầu đời. Nhiều mẹ chia sẻ với BioGaia rằng: “Đêm nào mình cũng trong trạng thái căng thẳng vì con không ngừng quấy khóc, dù đã làm rất nhiều cách. Việc chăm con trở thành áp lực đối với cả gia đình”.
Biogaia Cũng Là Men Vi Sinh Có Mặt Trong Rất Nhiều Các Khuyến Cáo Của Nhiều Hiệp Hội Y Tế Uy Tín Trên 1 Thế Giới Men Vi Sinh Có Nhiều Nghiên Cứu Lâm Sàng Nhất Trên Thế Giới Trong Kiểm Soát Tình Trạng Khóc Dạ Đề. Theo như thông tin mới nhất của Rome IV, trẻ sơ sinh được chẩn đoán Khóc dạ đề khi có các biểu hiện như:
– Khởi phát & kết thúc ở trẻ < 5 tháng
– Khóc kéo dài, tái diễn, bắt đầu & kết thúc không có lý do; không dỗ nín được
– Không có nguyên nhân bệnh lý.
– Trẻ khóc > 3 giờ /ngày, từ 3 ngày trở lên trong 7 ngày.
Cho đến nay, các nhà khoa học vẫn chưa xác định được nguyên nhân khóc dạ đề – Colic ở trẻ sơ sinh. Tuy nhiên, có nhiều nghiên cứu đã chỉ ra hệ vi sinh của những đứa trẻ bị khóc dạ đề có sự khác biệt rất lớn với những đứa trẻ khác. Cụ thể có nguy cơ cao mắc các bệnh như: rối loạn tiêu hoá, rối loạn dị ứng và rối loạn tâm lý.
Trong một nghiên cứu, với sự tham gia 672 trẻ sơ sinh, đặc biệt các trẻ bú sữa mẹ với liều bổ sung 10^8 CFU tương đương 100 triệu lợi khuẩn L.reuteri DSM 17938. KẾT QUẢ cho thấy:
– Cải thiện sau 21 ngày sử dụng
– Giảm 55% thời gian quấy khóc ở các bé đang trong giai đoạn
– Dự phòng BioGaia giúp giảm thời gian quấy khóc hơn 50%
– Cải thiện chất lượng cuộc sống cho các gia đình
——————————

TRẺ BÚ MẸ CÓ THỂ BỊ TÁO BÓN HAY KHÔNG Biogaia Cũng Là Men Vi Sinh Có Mặt Trong Rất Nhiều Các Khuyến Cáo Của Nhiều Hiệp Hội Y Tế Uy Tín Trên 1 Thế Giới Men Vi Sinh Có Nhiều Nghiên Cứu Lâm Sàng Nhất Trên Thế Giới Trong Kiểm Soát Tình Trạng Khóc Dạ Đề.Biogaia Cũng Là Men Vi Sinh Có Mặt Trong Rất Nhiều Các Khuyến Cáo Của Nhiều Hiệp Hội Y Tế Uy Tín Trên 1 Thế Giới Men Vi Sinh Có Nhiều Nghiên Cứu Lâm Sàng Nhất Trên Thế Giới Trong Kiểm Soát Tình Trạng Khóc Dạ Đề.Biogaia Cũng Là Men Vi Sinh Có Mặt Trong Rất Nhiều Các Khuyến Cáo Của Nhiều Hiệp Hội Y Tế Uy Tín Trên 1 Thế Giới Men Vi Sinh Có Nhiều Nghiên Cứu Lâm Sàng Nhất Trên Thế Giới Trong Kiểm Soát Tình Trạng Khóc Dạ Đề. Trong một số giai đoạn của các bé sơ sinh, mẹ thấy con có thể 1, 2 thậm chí vài ngày không đi vệ sinh. Mẹ lo lắng, có phải bé đang bị táo bón Biogaia Cũng Là Men Vi Sinh Có Mặt Trong Rất Nhiều Các Khuyến Cáo Của Nhiều Hiệp Hội Y Tế Uy Tín Trên 1 Thế Giới Men Vi Sinh Có Nhiều Nghiên Cứu Lâm Sàng Nhất Trên Thế Giới Trong Kiểm Soát Tình Trạng Khóc Dạ Đề.

Với trẻ bú mẹ hoàn toàn, con ít gặp tình trạng táo bón hơn so với trẻ dùng sữa công thức. Bởi, thành phần dinh dưỡng trong sữa mẹ phù hợp và giúp con dễ tiêu hóa hơn.
Việc bé “chậm đi” hơn so với bình thường, có thể con đang ở giai đoạn giãn ruột sinh lý. Giai đoạn này đặc trưng với biểu hiện:
– Bé chậm đi tiêu trong vòng 3-7 ngày
– Không kèm các biểu hiện quấy khóc, đầy chướng bụng, bỏ ăn.
Đây là giai đoạn tự nhiên trong quá trình phát triển của mỗi em bé, nên mẹ không cần quá lo lắng. Hãy massage bụng nhẹ nhàng và có thể duy trì 5 giọt BioGaia mỗi ngày.
Biogaia Cũng Là Men Vi Sinh Có Mặt Trong Rất Nhiều Các Khuyến Cáo Của Nhiều Hiệp Hội Y Tế Uy Tín Trên 1 Thế Giới Men Vi Sinh Có Nhiều Nghiên Cứu Lâm Sàng Nhất Trên Thế Giới Trong Kiểm Soát Tình Trạng Khóc Dạ Đề. Tuy nhiên vẫn có một vài trường hợp bé bị táo bón dù đang ăn sữa mẹ. Một số nguyên nhân có thể kể đến như:
Biogaia Cũng Là Men Vi Sinh Có Mặt Trong Rất Nhiều Các Khuyến Cáo Của Nhiều Hiệp Hội Y Tế Uy Tín Trên 1 Thế Giới Men Vi Sinh Có Nhiều Nghiên Cứu Lâm Sàng Nhất Trên Thế Giới Trong Kiểm Soát Tình Trạng Khóc Dạ Đề. Trẻ bú không đủ khiến cơ thể bị thiếu nước
Với trẻ sơ sinh từ 1 đến 6 tháng tuổi, sữa mẹ vừa là nguồn thức ăn vừa là nguồn cung cấp nước cho cơ thể. Trẻ bú mẹ chưa đủ sẽ khiến cơ thể bị mất nước, gây táo bón.
Biogaia Cũng Là Men Vi Sinh Có Mặt Trong Rất Nhiều Các Khuyến Cáo Của Nhiều Hiệp Hội Y Tế Uy Tín Trên 1 Thế Giới Men Vi Sinh Có Nhiều Nghiên Cứu Lâm Sàng Nhất Trên Thế Giới Trong Kiểm Soát Tình Trạng Khóc Dạ Đề. Chế độ dinh dưỡng của mẹ không hợp lý:
Trong giai đoạn đầu đời, sữa mẹ là nguồn thức ăn chính, cần thiết cho sự phát triển của trẻ. Vì thế, chế độ ăn uống của mẹ ảnh hưởng rất lớn đến hệ tiêu hoá của trẻ sơ sinh.
Đặc biệt là khi mẹ ăn nhiều các loại thực phẩm cay nóng như tiêu, ớt, thức ăn khó tiêu hóa, ít chất xơ, nhiều đạm… sẽ khiến bé hấp thu qua sữa mẹ gây táo bón cho trẻ..
Biogaia Cũng Là Men Vi Sinh Có Mặt Trong Rất Nhiều Các Khuyến Cáo Của Nhiều Hiệp Hội Y Tế Uy Tín Trên 1 Thế Giới Men Vi Sinh Có Nhiều Nghiên Cứu Lâm Sàng Nhất Trên Thế Giới Trong Kiểm Soát Tình Trạng Khóc Dạ Đề. Tác dụng phụ của kháng sinh
Trong hoặc sau thời gian sử dụng kháng sinh, con có thể gặp các rối loạn tiêu hóa như đầy chướng bụng, táo bón.
Kháng sinh hoạt động theo cơ chế tiêu diệt cả vi khuẩn có lợi và vi khuẩn có hại trong cơ thể, từ đó, có thể gây nên tình trạng mất cân bằng hệ vi sinh và gây nên rối loạn tiêu hóa.
Biogaia Cũng Là Men Vi Sinh Có Mặt Trong Rất Nhiều Các Khuyến Cáo Của Nhiều Hiệp Hội Y Tế Uy Tín Trên 1 Thế Giới Men Vi Sinh Có Nhiều Nghiên Cứu Lâm Sàng Nhất Trên Thế Giới Trong Kiểm Soát Tình Trạng Khóc Dạ Đề. Táo bón sơ sinh do bệnh lý:
Việc em bé bị táo bón có thể xuất phát từ những tổn thương ở đường tiêu hóa, các dị tật bẩm sinh như: suy giáp trạng, đại tràng phình to…
Biogaia Cũng Là Men Vi Sinh Có Mặt Trong Rất Nhiều Các Khuyến Cáo Của Nhiều Hiệp Hội Y Tế Uy Tín Trên 1 Thế Giới Men Vi Sinh Có Nhiều Nghiên Cứu Lâm Sàng Nhất Trên Thế Giới Trong Kiểm Soát Tình Trạng Khóc Dạ Đề. Chính vì vậy, mẹ cần chú ý kỹ về vấn đề dinh dưỡng, khẩu phần ăn để trẻ bú mẹ có thể hấp thu được đầy đủ chất dinh dưỡng cần thiết. Đặc biệt, nên bổ sung những thực phẩm giàu chất xơ và vitamin như rau xanh, trái cây, khoai lang, giá đỗ… và bổ sung thêm nước để giảm tình trạng táo bón ở trẻ.
——————————

Biogaia Cũng Là Men Vi Sinh Có Mặt Trong Rất Nhiều Các Khuyến Cáo Của Nhiều Hiệp Hội Y Tế Uy Tín Trên 1 Thế Giới Men Vi Sinh Có Nhiều Nghiên Cứu Lâm Sàng Nhất Trên Thế Giới Trong Kiểm Soát Tình Trạng Khóc Dạ Đề. MEN VI SINH BIOGAIA – CẢI THIỆN HIỆU QUẢ TÁO BÓN Ở TRẺ

Trong một nghiên cứu được đăng trên Tạp chí Y khoa, với sự tham gia của 58 trẻ được chẩn đoán bị táo bón chức năng theo tiêu chuẩn của ROME III. Các đối tượng được chia ngẫu nhiên thành 2 nhóm:
– Nhóm 1: 25 trẻ được bổ sung L. reuteri Protectis với liều dùng 10 ^ 8 CFU mỗi ngày (5 giọt).
– Nhóm 2: 28 trẻ được dùng Lactulose (nhuận tràng) với liều dùng 1ml/kg/ngày.
Biogaia Cũng Là Men Vi Sinh Có Mặt Trong Rất Nhiều Các Khuyến Cáo Của Nhiều Hiệp Hội Y Tế Uy Tín Trên 1 Thế Giới Men Vi Sinh Có Nhiều Nghiên Cứu Lâm Sàng Nhất Trên Thế Giới Trong Kiểm Soát Tình Trạng Khóc Dạ Đề. Kết quả cho thấy, tác dụng của BioGaia đối với chứng táo bón chức năng TƯƠNG ĐƯƠNG với tác dụng của lactulose.
– Cả BioGaia và lactulose đều làm tăng tần suất đại tiện và độ đặc của phân trong khoảng thời gian 4 tuần.
– Giảm tỷ lệ đau bụng và đầy hơi đáng kể so với lactulose .
– Chất lượng cuộc sống được cải thiện.
BÉ SƠ SINH CÓ THỂ SỬ DỤNG BIOGAIA HAY CHƯA?
Em bé nhà mình hiện tại đã được 3 tháng tuổi. Khi con được 10 ngày tuổi thì bé có hiện tượng cứng bụng đầy hơi, đi ngoài phân có bọt và nhớt.
Mình có đứa bé đi khám ở bệnh viện thì chẩn đoán là bị nhiễm khuẩn đường ruột và tiêu chảy. Bác sĩ có kê thuốc và tư vấn dùng Biogaia. Vì mình có sử dụng D3k2 nên bác sĩ bảo mua BioGaia dòng thường và hẹn 2 tuần sau tái khám. Sử dụng đc 1 thời gian ngắn, công nhận có tác dụng hiệu quả tốt thật. Bé không còn hiện tượng đầy hơi khó chịu, ngủ ngoan hẳn ra, bé đi vệ sinh bình thường. Tái khám xét nghiệm xong, bụng bé ổn định lại.
Hiện tại mình cho bé dùng đến lọ thứ 3 rồi. Cảm ơn BioGaia đã giúp con nhà mình khoẻ mạnh. Có điều kiện các mẹ nên mua bổ sung dự phòng từ ngay sau sinh, giúp bé có hệ tiêu hoá ổn đinh, phòng ngừa nhiễm khuẩn và hạn chế gặp phải một số vấn đề về tiêu hoá tốt đấy ạ.
Nguồn: Mẹ Bảo Trang
Biogaia Cũng Là Men Vi Sinh Có Mặt Trong Rất Nhiều Các Khuyến Cáo Của Nhiều Hiệp Hội Y Tế Uy Tín Trên 1 Thế Giới Men Vi Sinh Có Nhiều Nghiên Cứu Lâm Sàng Nhất Trên Thế Giới Trong Kiểm Soát Tình Trạng Khóc Dạ Đề. BioGaia tự hào là chế phẩm men vi sinh:
– Thực hiện hơn 170 nghiên cứu lâm sàng trên nhiều nhóm đối tượng, độ tuổi khác nhau để chứng minh tính an toàn & hiệu quả
– Men vi sinh được nghiên cứu lâm sàng nhiều nhất hiện nay trên nhóm trẻ sơ sinh
– Được khuyến cáo bởi các tổ chức uy tín hàng đầu thế giới như: WGO, ESPGHAN…
– Cải thiện hiệu quả các vấn đề về tiêu hóa và an toàn khi sử dụng mỗi ngày.
——————————

Biogaia Cũng Là Men Vi Sinh Có Mặt Trong Rất Nhiều Các Khuyến Cáo Của Nhiều Hiệp Hội Y Tế Uy Tín Trên 1 Thế Giới Men Vi Sinh Có Nhiều Nghiên Cứu Lâm Sàng Nhất Trên Thế Giới Trong Kiểm Soát Tình Trạng Khóc Dạ Đề. CHÀO THÁNG 2 Biogaia Cũng Là Men Vi Sinh Có Mặt Trong Rất Nhiều Các Khuyến Cáo Của Nhiều Hiệp Hội Y Tế Uy Tín Trên 1 Thế Giới Men Vi Sinh Có Nhiều Nghiên Cứu Lâm Sàng Nhất Trên Thế Giới Trong Kiểm Soát Tình Trạng Khóc Dạ Đề. Tháng mới với những dự định mới Biogaia Cũng Là Men Vi Sinh Có Mặt Trong Rất Nhiều Các Khuyến Cáo Của Nhiều Hiệp Hội Y Tế Uy Tín Trên 1 Thế Giới Men Vi Sinh Có Nhiều Nghiên Cứu Lâm Sàng Nhất Trên Thế Giới Trong Kiểm Soát Tình Trạng Khóc Dạ Đề.. #BioGaia chúc mọi người một tháng mới thật nhiều sức khỏe, niềm vui và hoàn thành những dự dịnh cá nhân của mình.

Cảm hứng của BioGaia trong tháng 2, được bắt đầu bằng tác phẩm Chân dung Leonardo bởi danh họa Cristofano dell’s Altissimo.
Leonardo Da Vinci (1452-1519) là một trong những nhà tư tưởng, nghệ sĩ và triết học tự nhiên vĩ đại của lịch sử nhân loại.
Trong bức thư gửi cho công tước Milan để đề nghị được giao cho một công việc mới, ông dành hẳn 10 đoạn đầu tiên để giới thiệu về tài năng trong lĩnh vực kỹ thuật của mình, bao gồm: khả năng thiết kế cầu, đường dẫn nước, súng đại bác, xe bọc thép và các công trình công cộng… Chỉ đến đoạn văn cuối cùng (đoạn mười một) ông mới bổ sung thêm rằng ông cũng là một họa sĩ.
Mặc dù có hai tác phẩm nổi tiếng nhất trong lịch sử hội họa Bữa tối cuối cùng và Mona Lisa nhưng ông luôn cho mình là một con người của khoa học và kỹ thuật. Với niềm đam mê vô tận, Da Vinci theo đuổi các nghiên cứu sáng tạo về giải phẫu học, hóa thạch, tim, phương tiện bay, quang học, thực vật học, đại chất học, dòng chảy của nước, vũ khí… Do đó, ông đã trở thành hình mẫu lí tưởng của người đàn ông thời kì Phục Hưng.
Cảm nhận sâu sắc tinh thần học hỏi và không ngừng khám phá, #BioGaia không ngừng nỗ lực thực hiện những nghiên cứu lâm sàng trên L.reuteri DSM17938, khám phá các lợi ích tuyệt vời của chủng này không chỉ trên các vấn đề về tiêu hóa mà còn với sức khỏe toàn diện của con người.

Cùng BioGaia chào đón năm mới 2023 bằng một em bé siêu đáng yêu Biogaia Cũng Là Men Vi Sinh Có Mặt Trong Rất Nhiều Các Khuyến Cáo Của Nhiều Hiệp Hội Y Tế Uy Tín Trên 1 Thế Giới Men Vi Sinh Có Nhiều Nghiên Cứu Lâm Sàng Nhất Trên Thế Giới Trong Kiểm Soát Tình Trạng Khóc Dạ Đề.

Bé mình sinh non ở 36w6d nên hệ tiêu hoá bé không tốt. Mới sinh, sữa mình chưa về kịp nên bé phải dặm thêm sữa ngoài, ngay từ khi còn ở bệnh viện bé đã đi ngoài phân sệt như đất sét. Ngoài ra, bé vẫn còn bị vặn mình và nôn trớ rất nhiều, có khi mới bú xong vặn mình khóc nên ọc phun vòi rồng luôn.
Thấy mọi người review BioGaia hỗ trợ tiêu hoá tốt với giảm nôn trớ nên mình quyết định thử cho bé dùng. Mình đọc được thấy thông tin sản phẩm được chứng nhận an toàn cao nhất cấp GRAS của FDA Hoa Kỳ, các tổ chức y tế uy tín thế giới khuyên dùng như Hội Nhi khoa châu Âu, Tổ chức Tiêu hoá Thế giới,.. nên mình cũng an tâm.
Và quả là quyết định sáng suốt, bé dùng mới tuần đầu là mình thấy có cải thiện, bé đi ị phân mềm hơn bé chỉ rặn vài phát là ra, chứ trước rặn đỏ cả mặt nhìn mà xót. Đến tuần thứ 2 là phân vàng lợn cợn hoa cà hoa cải. Cho đến hiện tại, mình đã dùng cho bé được gần 2 tháng rồi, trộm vía bé đi ị đều đặn, ăn ngon ngủ ngoan, tình trạng nôn trớ cũng giảm gần hết. Chỉ khi nào bé hoạt động mạnh lúc vừa bú xong mới sựa một chút ở khoé miệng thôi. Bé khoẻ, mẹ nhàn nên có thời gian ngủ nghỉ chăm sóc bản thân dọn dẹp nhà cửa.
Cảm ơn BioGaia rất nhiều vì 1 sản phẩm chất lượng như vậy. Mình sẽ tiếp tục dùng cho bé và cả gia đình .
Biogaia Cũng Là Men Vi Sinh Có Mặt Trong Rất Nhiều Các Khuyến Cáo Của Nhiều Hiệp Hội Y Tế Uy Tín Trên 1 Thế Giới Men Vi Sinh Có Nhiều Nghiên Cứu Lâm Sàng Nhất Trên Thế Giới Trong Kiểm Soát Tình Trạng Khóc Dạ Đề. THÔNG BÁO: LỊCH NGHỈ TẾT NGUYÊN ĐÁN NĂM 2023
Ngày xuân đã đến bên thềm…Biogaia Cũng Là Men Vi Sinh Có Mặt Trong Rất Nhiều Các Khuyến Cáo Của Nhiều Hiệp Hội Y Tế Uy Tín Trên 1 Thế Giới Men Vi Sinh Có Nhiều Nghiên Cứu Lâm Sàng Nhất Trên Thế Giới Trong Kiểm Soát Tình Trạng Khóc Dạ Đề.Biogaia Cũng Là Men Vi Sinh Có Mặt Trong Rất Nhiều Các Khuyến Cáo Của Nhiều Hiệp Hội Y Tế Uy Tín Trên 1 Thế Giới Men Vi Sinh Có Nhiều Nghiên Cứu Lâm Sàng Nhất Trên Thế Giới Trong Kiểm Soát Tình Trạng Khóc Dạ Đề.
Kính chúc ba mẹ và các em bé của BioGaia sẽ luôn hạnh phúc, mạnh khoẻ và bình an Biogaia Cũng Là Men Vi Sinh Có Mặt Trong Rất Nhiều Các Khuyến Cáo Của Nhiều Hiệp Hội Y Tế Uy Tín Trên 1 Thế Giới Men Vi Sinh Có Nhiều Nghiên Cứu Lâm Sàng Nhất Trên Thế Giới Trong Kiểm Soát Tình Trạng Khóc Dạ Đề.
Biogaia Cũng Là Men Vi Sinh Có Mặt Trong Rất Nhiều Các Khuyến Cáo Của Nhiều Hiệp Hội Y Tế Uy Tín Trên 1 Thế Giới Men Vi Sinh Có Nhiều Nghiên Cứu Lâm Sàng Nhất Trên Thế Giới Trong Kiểm Soát Tình Trạng Khóc Dạ Đề.BioGaia xin gửi tới ba mẹ lịch nghỉ Tết Nguyên Đán 2023:
– Thời gian nghỉ từ Thứ Sáu ngày 20/01/2023 – Chủ nhật ngày 29/01/2023
– Bắt đầu trở lại làm việc từ Thứ hai ngày 30/01/2023
Biogaia Cũng Là Men Vi Sinh Có Mặt Trong Rất Nhiều Các Khuyến Cáo Của Nhiều Hiệp Hội Y Tế Uy Tín Trên 1 Thế Giới Men Vi Sinh Có Nhiều Nghiên Cứu Lâm Sàng Nhất Trên Thế Giới Trong Kiểm Soát Tình Trạng Khóc Dạ Đề. Trong thời gian nghỉ lễ, BioGaia sẽ ngừng làm việc cũng như giao hàng tới ba mẹ.
Sau 7 năm có mặt tại Việt Nam, BioGaia đã trở thành một món quà Biogaia Cũng Là Men Vi Sinh Có Mặt Trong Rất Nhiều Các Khuyến Cáo Của Nhiều Hiệp Hội Y Tế Uy Tín Trên 1 Thế Giới Men Vi Sinh Có Nhiều Nghiên Cứu Lâm Sàng Nhất Trên Thế Giới Trong Kiểm Soát Tình Trạng Khóc Dạ Đề. sức khoẻ cho cả gia đình. BioGaia luôn trân trọng những tình cảm và sự ủng hộ của ba mẹ. Hi vọng rằng, BioGaia sẽ luôn được đồng hành cùng ba mẹ trong nhiều năm sau nữa ạ Biogaia Cũng Là Men Vi Sinh Có Mặt Trong Rất Nhiều Các Khuyến Cáo Của Nhiều Hiệp Hội Y Tế Uy Tín Trên 1 Thế Giới Men Vi Sinh Có Nhiều Nghiên Cứu Lâm Sàng Nhất Trên Thế Giới Trong Kiểm Soát Tình Trạng Khóc Dạ Đề.
——————————
Biogaia FOR SUCCESS – ALL IN Biogaia
——————————
Biogaia Cũng Là Men Vi Sinh Có Mặt Trong Rất Nhiều Các Khuyến Cáo Của Nhiều Hiệp Hội Y Tế Uy Tín Trên 1 Thế Giới Men Vi Sinh Có Nhiều Nghiên Cứu Lâm Sàng Nhất Trên Thế Giới Trong Kiểm Soát Tình Trạng Khóc Dạ Đề. GIAN HÀNG TMĐT Biogaia: 
– Website: https://biogaia.vn
——————————

Viết một bình luận