Blackmores Men’s Performance Multi Giúp Bổ Sung 21 Dưỡng Chất, Hỗ Trợ Tăng Cường Sức Khỏe Và Hệ Miễn Dịch Superkids Omega Brain Chewable Chứa Dha Và Vitamin D Giúp Hỗ Trợ Sức Khỏe Não Bộ, Thị Giác Và Tăng Cường Hệ Miễn Dịch.

Blackmores tự hào được vinh dự là một trong những sản phẩm tiêu biểu được trưng bày tại sự kiện và được Bộ trưởng Thương Mại, Du lịch và Đầu tư, ngài Dan Tehan giới thiệu tới giới thiệu tới Bộ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư Nguyễn Chí Dũng và các vị quan chức của cả Australia và Việt Nam có mặt tại sự kiện lần này.💞 Với các bạn chưa may mắn cũng đừng buồn nhé, Blackmores sẽ còn tổ chức nhiều Minigame thú vị trong thời gian sắp tới, các bạn nhớ dõi theo fanpage Blackmores nhé và rinh những phần quà thật hấp dẫn nhé.

——————————
Blackmores FOR SUCCESS – ALL IN Blackmores
——————————
🌐 GIAN HÀNG TMĐT Blackmores: 

🎁Combo bảo vệ cho cả gia đình gồm Blackmores Bio C + Blackmores Superkids + Blackmores Women’s Vitality Multi + Blackmores Men’s Performance. 🎁

——————————

Trò chơi mê cung Minigame của Blackmores ! 😍 Blackmores tiếp tục một trò chơi minigame vận động trí não dành cho các bạn đây

❓Câu hỏi: Nhìn hình bên dưới theo bạn con đường số mấy dẫn đến sản phẩm BLACKMORES MILK THISTLE chứa chiết xuất cây Kế sữa được chứng minh giúp hỗ trợ bảo vệ gan và hỗ trợ quá trình phục hồi tế bào gan!
🔥Bước 1: Trả lời chính xác câu hỏi trò chơi mà Blackmores đặt ra.
🔥Bước 2: Comment chữ số bất kỳ từ 01- 500 (VD: 58,323,198,…)
🔥Bước 3: Like page và post, tag 3 người bạn bất kỳ vào câu trả lời và chia sẻ bài viết về tường ở chế độ công khai với hashtag: #hangchinhhang #Blackmoresvietnam #MilkThistle
👌 Blackmores sẽ chọn ra 5 bạn làm đúng thể lệ chương trình và comment số may mắn trùng với quay số trên trang Random.org sẽ được Blackmores gửi tặng 5 phần quà là sản phẩm được Blackmores đề cập đến trong câu hỏi kỳ này.
💥💥💥 Minigame diễn ra đến hết 18h ngày 17/12/2021. Kết quả sẽ được công bố vào ngày 18/12/2021.
‼ Lưu ý:
– Không công nhận comment nhiều lần từ một người chơi.
– Không công nhận các comment chỉnh sửa, comment sau 18h ngày 17/12/2021.
💞 Nếu bạn muốn chủ động tăng cường chức năng gan, tái tạo tế bào gan hoặc ngăn ngừa bảo vệ gan chống lại các độc tố có hại với gan 💞
🎉Thì sản phẩm BLACKMORES MILK THISTLE chứa chiết xuất cây Kế sữa được chứng minh giúp hỗ trợ bảo vệ gan và hỗ trợ quá trình phục hồi tế bào gan là sản phẩm bạn cần thiết lúc này !
Công bố Minigame Tháng 12 vận động cùng Minigame của Blackmores !
🎉 Đáp án kỳ này:
Sản phẩm Blackmores Milk Thistle có chứa chiết xuất Cây Kế Sữa giúp hỗ trợ bảo vệ gan trước các chất độc hại với gan và hỗ trợ quá trình phục hồi tế bào gan.
👉 Các bạn có tên trong danh sách vui lòng inbox thông tin để nhận quà nha trước ngày 14/12/2021 nha. Bên mình sẽ tổng hợp thông tin và gửi quà tặng luôn.
🆘 Do tình hình dịch bệnh diễn ra ở một số địa phương nên vận chuyển có thể sẽ chậm và Blackmores sẽ cố gắng gửi quà đến các bạn trong thời gian sớm nhất ạ.
 
💌 Các bạn đã trúng thưởng các minigames kỳ trước sẽ được giành sự may mắn cho các bạn khác nhé !

——————————

Bạn có biết rằng có 2 loại thảo dược được chứng minh bởi nhiều tài liệu khoa học trong việc hỗ trợ cải thiện chức năng gan hoặc ngăn ngừa các tổn thương gan, đó là cây kế sữa và ngũ vị tử.

🤔 Trong đó kế sữa là loại thảo dược được nghiên cứu và biết đến nhiều nhất.
👉 Nếu bạn đang tìm một sản phẩm bảo vệ sức khỏe có chiết xuất từ cây kế sữa, hãy tham khảo sản phẩm Blackmores Milk Thistle nhé.
👉 Blackmores Milk Thistle giúp hỗ trợ bảo vệ gan trước các chất độc hại với gan và hỗ trợ quá trình phục hồi tế bào gan.
• Bạn phải dùng nhiều thuốc?
• Bạn là người lớn tuổi có chức năng gan suy giảm?
• Bạn là người thường xuyên dùng bia rượu hay thuốc lá?
• Bạn có các bệnh lý về gan, đặc biệt là gan nhiễm mỡ không do rượu?
• Bạn thường xuyên phải làm việc hay tiếp xúc với môi trường độc hại?
👉 Bạn muốn chủ động tăng cường chức năng gan, tái tạo tế bào gan hoặc ngăn ngừa bảo vệ gan chống lại các độc tố có hại với gan???

🎉Sản phẩm BLACKMORES MILK THISTLE chứa chiết xuất cây Kế sữa được chứng minh giúp hỗ trợ bảo vệ gan và hỗ trợ quá trình phục hồi tế bào gan!

Công bố Minigame Trò chơi vận động cùng Blackmores
🎉 Đáp án kỳ này:
Con đường dẫn đến sản phẩm của Blackmores Cholesterol Health có chứa PHYTOSTEROL giúp HỖ TRỢ GIẢM CHOLESTEROL TRONG MÁU, HỖ TRỢ GIẢM NGUY CƠ MẮC BỆNH TIM MẠCH là con đường số 1
👏 Lần này xin chúc mừng 7 bạn sau đây đã trả lời chính xác và may mắn trúng thưởng Minigame của Blackmores 👏
Lựa chọn BLACKMORES CHOLESTEROL HEALTH để giúp hỗ trợ giảm cholesterol trong máu, giảm nguy cơ mắc bệnh tim mạch bạn nhé!
🎉 Bạn đã sẵn sàng tăng cường sức khỏe trong giai đoạn “BÌNH THƯỜNG MỚI”!️🎉
👉 Trong thời điểm dịch bệnh Covid -19 chưa hoàn toàn chấm dứt thì bên cạnh tuân thủ nghiêm túc nguyên tắc 5K, chúng ta cần một sức khỏe thật tốt để bước sang gia đoạn mới.
👉 Trong đó “BỆNH LÝ NỀN” là từ khóa “hot” nhất khi dịch bệnh Covid diễn ra và TIM MẠCH là nhóm bệnh lý khá phổ biến và ảnh hưởng lớn tới người nhiễm bệnh.
🤔 Hãy cùng Hội Tim mạch học Việt Nam và Blackmores lựa chọn PHYTOSTEROL như là cách can thiệp vào lối sống để làm giảm nồng độ cholesterol xấu, đặc biệt điều này có ý nghĩa to lớn đối với người bị RỐI LOẠN LIPID MÁU.
👍 Hãy lựa chọn sản phẩm BLACKMORES CHOLESTEROL HEALTH chứa hoạt chất PHYTOSTEROL hỗ trợ giảm cholesterol trong máu và hỗ trợ giảm nguy cơ mắc bệnh tim mạch.

=——————————

🎉 CẢ NHÀ KHỎE – SĂN DEAL RẺ MỪNG KHAI TRƯƠNG HASAKI CN 26&27 Hòa nhịp với không khí #backtowork, Blackmores đồng hành với Hasaki trao gửi muôn vàn ưu đãi chăm sóc sức khỏe cực HOT. Khỏe bên trong để tỏa sáng bên ngoài, đừng bỏ lỡ cơ hội 1-0-2 để chốt ngay deal hời nhé!

🔥 Vẫn đề khó khăn hiện tại là làm sao để không tăng cân mùa giãn cách. Blackmores sẽ gửi đến bạn các tips ăn uống hợp lý và giảm béo giữ eo mùa giãn cách nhé 😉
🌸 Ăn chậm và thưởng thức món ăn của bạn. Mất 10 đến 20 phút để não nhận tín hiệu từ dạ dày rằng bạn đã no. Bằng cách ăn chậm, bạn sẽ ăn ít hơn.
🌸 Ăn các thực phẩm như đậu, đậu Hà Lan, trái cây và rau quả sẽ khiến dạ dày của bạn hấp thụ chậm, khiến bạn cảm thấy no lâu hơn.
🌸 Uống đủ nước có thể giúp ngăn chặn sự thèm ăn bằng cách giữ cho dạ dày của bạn no giữa các bữa ăn, giúp bạn giảm bớt cảm giác đói.
🌸 Chia nhỏ bữa ăn chính thành nhiều bữa ăn để ăn ít hơn và để tránh cho dạ dày của bạn căng ra vì ăn một bữa lớn.
🌸 Sử dụng BLACKMORES CHOLESTEROL HEALTH là nguồn PHYTOSTEROL hàng ngày cho cơ thể của bạn, giúp làm giảm hấp thu cholesterol từ thức ăn.
🤔 Tình hình ăn uống vận động mùa dịch của các bạn thế nào rùi nhỉ 🤔
🍜 Trong bài post trước Blackmores Vietnam đã đưa tin thì BỆNH LÝ MẠCH VÀNH được xếp vào một trong các BỆNH LÝ NỀN thường gặp.

🍚 Nồng độ CHOLESTEROL trong máu quá cao sẽ hình thành các mảng XƠ VỮA ĐỘNG MẠCH và làm tắc nghẽn lưu thông máu trong lòng mạch.

🍚 Hội Tim mạch học Việt Nam có nêu rõ việc sử dụng thực phẩm bảo vệ sức khỏe giàu PHYTOSTEROL có thể được xem như là cách can thiệp vào lối sống để làm giảm nồng độ CHOLESTROL XẤU.
🥗 Hãy lựa chọn BLACKMORES CHOLESTEROL HEALTH là nguồn PHYTOSTEROL hàng ngày cho cơ thể của bạn, giúp làm giảm hấp thu cholesterol từ thức ăn nhé 😊
🤔 Bạn đã biết cách làm thế nào để có được MỘT TRÁI TIM KHỎE MẠNH để BẢO VỆ SỨC KHỎE CHO CHÍNH MÌNH VÀ GIA ĐÌNH?
💡 Dưới đây là một số mẹo mà BLACKMORES Vietnam gợi ý, hy vọng có thể sẽ giúp ích cho bạn nhé:
❤️ Sử dụng CoQ10 giúp chống oxy hóa và bảo vệ mạch máu
❤️ Kiểm soát cân nặng: lựa chọn thực phẩm ít chất béo, giàu chất xơ. Có thể sử dụng phytosterol giúp làm giảm hấp thu cholesterol từ chế độ ăn uống.
❤️ Lựa chọn các loại cá có chứa nhiều omega-3: cá hồi, cá trích, cá mòi…
❤️ Hạn chế stress, tạo tâm lý vui vẻ, thoải mái
❤️ Tập thể dục: đi bộ, aerobic…
❤️ Có thể bổ sung thêm vitamin E
❤️ Ngưng hút thuốc (nếu có)

——————————

🔥THÔNG TIN HỮU ÍCH CHO BẠN GIỮA ĐẠI DỊCH COVID-19🔥

🍋 Giữa đại dịch COVID-19, các chuyên gia Y tế khuyến cáo rằng người cao tuổi, người mắc bệnh lý nền là các đối tượng được cảnh báo có nguy cơ cao nhiễm bệnh, có thể diễn tiến nặng hơn nếu bệnh so với những người bình thường khác.
🍋 Dựa theo yếu tố suy giảm miễn dịch, bệnh nền được chia ra làm 3 nhóm: nhóm bệnh chuyển hóa (tiểu đường, béo phì), nhóm bệnh lý về phổi (hen suyễn, phổi tắc nghẽn mãn tính…), nhóm bệnh tim mạch (bệnh mạch vành, suy tim…). Ngoài ra còn có các bệnh về gan và thận mãn tính.
🍋 Blackmores Vietnam hân hạnh được đồng hành cùng bạn và gia đình với các sản phẩm hỗ trợ các cơ quan đặc biệt quan trọng trên như sau:
👉 1/ Cholesterol Health chứa các sterol thực vật, giúp hỗ trợ giảm cholesterol trong máu, giảm nguy cơ mắc bệnh tim mạch.
👉 2/ CoQ10 150mg giúp chống oxy hóa và tăng cường năng lượng cho tim, hỗ trợ duy trì sức khỏe tim mạch.
👉 3/ Milk Thistle giúp hỗ trợ bảo vệ gan trước các chất độc hại với gan, hỗ trợ quá trình phục hồi tế bào gan.
🤝 HÃY ĐỂ BLACKMORES HỖ TRỢ SỨC KHỎE CHO BẠN VÀ GIA ĐÌNH BẠN TRONG MÙA ĐẠI DỊCH COVID-19 NÀY NHÉ 😉!
VƯỢT QUA SỰ CĂNG THẲNG TRONG DỊCH COVID-19
🤔 Ở nhà nhiều quá dẫn đến việc cảm thấy buồn chán, tù túng, căng thẳng, bối rối, sợ hãi hay tức giận, cáu gắt trong thời điểm dịch COVID-19, là chuyện bình thường các bạn ạ !
Hãy tìm hiểu các cách giúp bạn vượt qua sự căng thẳng trong dịch COVID-19 nhé:
🔥 Duy trì lối sống lành mạnh – bao gồm chế độ ăn, ngủ, tập thể dục hợp lý và duy trì các mối quan hệ xã hội bằng email, điện thoại.
🔥 Không hút thuốc lá, uống rượu bia hay dùng các chất kích thích khác.
🔥 Chỉ tiếp nhận thông tin đúng đắn. Chọn nguồn thông tin đáng tin cậy như WHO, Bộ Y tế hay địa phương.
🔥 Hạn chế sự lo lắng và bực bội bằng cách giảm xem hoặc nghe các chương trình khiến bạn cảm thấy khó chịu.
🔥 Liệt kê những cách đã từng giúp bạn vượt qua khó khăn, điều này sẽ giúp bạn kiểm soát được các cảm xúc tiêu cực.
💦 Một trong những cách hỗ trợ nữa trong việc giảm sự căng thẳng trong dịch COVID-19 đó là hãy sử dụng sản phẩm BLACKMORES EXECUTIVE B STRESS FORMULA. Sản phẩm chứa CÁC VITAMIN, KHOÁNG CHẤT VÀ CÁC THẢO DƯỢC cần thiết giúp bạn tăng cường sức khỏe và có thể kiểm soát hay giải tỏa được sự mệt mỏi, căng thẳng trong dịch COVID-19 này nhé.
Buổi gặp gỡ “TĂNG CƯỜNG THƯƠNG MẠI VÀ ĐẦU TƯ SONG PHƯƠNG GIỮA AUSTRALIA VÀ VIỆT NAM” diễn ra ngày 14-15/07 tại Hà Nội. 😘
 

——————————

💪 Các đối tác của Blackmores vẫn khuyến khích khách hàng của mình tuân thủ đầy đủ chủ trương chống dịch Covid-19 để chung tay cùng chiến thắng đại dịch Covid ! 💕

✳️ Sau đây là các đối tác mới của Blackmores tại các nhà thuốc và bán hàng qua trang Online tại Việt Nam.
🔜 Các bạn tiếp tục theo dõi để cập nhật thông tin về các đối tác chính hãng của Blackmores tại VN nhé.
😍 Minigame Mùa Thi Tốt Nghiệp 😍
🤔 Thi cử thường đem lại cho ta cảm giác căng thẳng và lo lắng chính vì điều đó Blackmores mang đến một minigame thư giãn vừa cung cấp kiến thức vừa nhận được quà tặng dành cho các sĩ tử và cả phụ huynh 😘
Theo dữ liệu cập nhật của các nghiên cứu khoa học, có nhiều hoạt chất bổ sung được đề nghị sử dụng có thể giúp hỗ trợ GIẢM CÁC TRIỆU CHỨNG CĂNG THẲNG VÀ LO LẮNG NHẸ. Mỗi nhóm hoạt chất sẽ tương ứng với các sản phẩm hiện có của Blackmores.

Các bạn tham gia minigame của Blackmores kỳ này bằng cách điền tên sản phẩm đầy đủ tương ứng với từng câu sau nhé 😊

A/ Phức hợp vitamin nhóm B kết hợp magie, chiết xuất lạc tiên ➡ ………
😍 Minigame Stress mùa dịch 😍
🤔 Đã trôi qua 1 tháng Work From Home muốn trầm cảm luôn các bạn ạ. Các bạn có Stress vì dịch không nào ? Để nỗ lực hỗ trợ công tác phòng dịch và vượt qua những cơn Stress trong mùa dịch này Blackmores có một sản phẩm chứa các vitamin nhóm B được chứng minh là có tác động hỗ trợ giảm các triệu chứng STRESS?
Bạn có biết sản phẩm đó là sản phẩm gì không nè ? (Hình ảnh bên dưới gợi ý cho bạn nhé)
😍 Minigame Vitamin C cho trẻ mùa dịch 😍
🤔 Để bổ sung một lượng vitamin C cho trẻ mùa dịch là điều thật cần thiết. Vậy bạn có biết trong 2 loại quả sau trong trường hợp cùng khối lượng thì loại quả nào có chứa nhiều vitamin C hơn không ?
😍 Minigame Blackmores Superkids 😍
🤔 Trẻ em là tương lai của đất nước vì vậy Blackmores Superkids Omega Brain Chewables có chức năng chính là:
A. Hỗ trợ tim mạch cho trẻ
B. Hỗ trợ phát triển não bộ, mắt khoẻ mạnh cho trẻ
C. Hỗ trợ cơ xương khớp cho trẻ.
D. Hỗ trợ chức năng gan cho trẻ

——————————

💞BLACKMORES VIETNAM ĐỒNG HÀNH CÙNG GIA ĐÌNH CHỊ EM ĐỂ CHĂM SÓC CHO CẢ CHỒNG VÀ CON! 💞

Hai Cha con hãy cùng nhau bổ sung dưỡng chất cho cơ thể, giúp tăng cường hệ miễn dịch và cùng nhau vượt qua đại dịch phức tạp kỳ này nhé!
💪 Hãy cùng Blackmores Vietnam chăm sóc sức khỏe cho gia đình thân yêu của bạn nhé!
🎉Công bố các bạn trúng Minigame Blackmores Superkids 🎉
🎉 02 đặc điểm nào là nổi bật nhất của sản phẩm Superkids Omega Brain Chewable khiến cho trẻ thích thú và an tâm khi sử dụng là:
💡 Viên nhai với hương vị cam thơm ngon
💡 99,5% không chứa đường giúp hạn chế tối đa tình trạng gây sâu răng
👏 Xin chúc mừng 6 bạn sau đây đã tính toán chính xác và trúng thưởng Minigame của Blackmores 👏
😍 Minigame Blackmores Superkids 😍
🤔 Câu hỏi cho Minigame kỳ này sẽ tặng bạn sản phẩm Superkids cho bé nhé:
Bạn hãy chọn ra 02 đặc điểm nào là nổi bật nhất của sản phẩm Superkids Omega Brain Chewables khiến cho trẻ thích thú và an tâm khi sử dụng?
💡 Viên nhai với hương vị cam thơm ngon
💡 Liều dùng đơn giản 1 viên/ngày
💡 99,5% không chứa đường giúp hạn chế tối đa tình trạng gây sâu răng
💡 Dùng được cho trẻ từ 1 tuổi trở lên
“Con cái mãi là siêu nhân trong lòng mẹ” 💖
👩 Bất kỳ một người mẹ nào cũng mong muốn cho con mình có được một sự phát triển tốt nhất cả về não bộ, mắt, xương và răng, đặc biệt là một hệ miễn dịch khỏe mạnh như là lá chắn trong giai đoạn covid đang bùng phát trở lại.

💊 Với một viên Blackmores Superkids Omega Brain Chewable mỗi ngày sẽ cung cấp:

🤜 DHA + iod: bộ đôi hoàn hảo cho sự hỗ trợ phát triển của não bộ
🤜 DHA: hỗ trợ sự phát triển của mắt
🤜 Vitamin D: hỗ trợ tăng cường hệ miễn dịch và sự phát triển của xương và răng.
Viên nhai với hương vị cam thơm ngon và 99,5% không chứa đường giúp hạn chế tối đa tình trạng gây sâu răng chắc chắn sẽ làm hài lòng cả bé và mẹ.
Máu thì chạy về tim nhưng dạo này dịch Covid làm ta mất “máu” quá phải không các bạn 😓
Hãy để Blackmores CoQ10 hỗ trợ chống oxy hoá và tăng năng lượng cho tim, hỗ trợ làm chậm quá trình lão hóa cơ thể nè 😘
💪 Hãy xây dựng cho mình lá chắn để phòng chống dịch bệnh Covid-19 các bạn ơi ! ️🎉
🤜 Minigame Blackmores Milk Thistle 🤛😍
💥 Kỳ trước đã là một bài toán khá khó rùi nên tuần này mình ra minigame dễ một tí để làm quà ngày Quốc Tế Thiếu Nhi 01/06/2021 nhé.
🤔 Câu hỏi cho Minigame kỳ này:
Bạn cho biết sản phẩm Blackmores Milk Thistle trong hình bên dưới có công dụng gì:
👉 A. Hỗ trợ bảo vệ gan trước các chất độc hại và hỗ trợ quá trình phục hồi tế bào gan.
👉 B. Hỗ trợ bổ sung dưỡng chất cho cơ thể, hỗ trợ tăng cường sinh lực cho nam giới.
👉 C. Hỗ trợ chống oxy hóa và tăng cường năng lượng cho tim, hỗ trợ duy trì sức khỏe tim mạch, hỗ trợ làm chậm quá trình lão hóa cơ thể.
👉 D. Hỗ trợ cung cấp vitamin và khoáng chất cần thiết ở liều cao cho phụ nữ để nâng cao thể lực và tinh thần, giúp phục hồi sức khỏe.
——————————
Blackmores FOR SUCCESS – ALL IN Blackmores
——————————
🌐 GIAN HÀNG TMĐT Blackmores: 

Viết một bình luận