Blue Horizon Book Đã Chuẩn Bị Sẵn Dụng Cụ Cần Thiết, Các Bạn Chỉ Cần Mang 1 Tài Năng Của Mình Đến Và Để Các Ý Tưởng Gặp Nhau Nhé!

Ngày hôm nay Blue Horizon Book sẽ review quyển sách bán chạy nhất của dòng Wipe and Clean (chủ đề Văn) – 𝙀𝘼𝙍𝙇𝙔 𝙔𝙀𝘼𝙍𝙎 𝙒𝙄𝙋𝙀-𝘾𝙇𝙀𝘼𝙉 𝙍𝙀𝘼𝘿𝙔 𝙁𝙊𝙍 𝙒𝙍𝙄𝙏𝙄𝙉𝙂. Thông qua video dưới đây cha mẹ sẽ hiểu hơn về cách sử dụng cuốn sách và các hoạt động mà cuốn sách này sẽ mang đến cho các bé. Bé sẽ được tham gia vào các hoạt động như: tập cách kiểm soát bút, viết các chữ cái có hình tròn, viết các chữ cái có hình zích zắc,…

Sau 𝐂𝐨𝐦𝐢𝐜𝐬 𝐌𝐚𝐤𝐢𝐧𝐠 𝐖𝐨𝐫𝐤𝐬𝐡𝐨𝐩 tháng 7 vừa rồi, Blue đã nhận được nhiều hưởng ứng tích cực từ các bạn nhỏ tham gia, cũng như những phản hồi từ bố mẹ chưa kịp đăng ký cho con.

——————————
Blue Horizon Book FOR SUCCESS – ALL IN Blue Horizon Book
——————————
Blue Horizon Book Đã Chuẩn Bị Sẵn Dụng Cụ Cần Thiết, Các Bạn Chỉ Cần Mang 1 Tài Năng Của Mình Đến Và Để Các Ý Tưởng Gặp Nhau Nhé! GIAN HÀNG TMĐT Blue Horizon Book: 

Hiện tại, “Write and Draw your own magazines” đang được bày bán tại Blue Horizon Book cơ sở đường Thụy Khuê. Nếu có bất cứ thắc mắc gì về sách, đừng ngần ngại mà nhắn ngay cho Blue để được hỗ trợ nhanh nhất nhé!

——————————

Blue Horizon Book xin cảm ơn các bạn nhỏ đã đến tham gia buổi Magazine Making Workshop. Mỗi cô cậu bé đều ít nhiều mang trong mình tài năng của một nghệ sĩ. Qua các hoạt động đầy thú vị và bổ ích của Workshop, tài năng đó đã được khai phá trọn vẹn. Minh chứng là sau buổi Workshop, một loạt các tác phẩm tuyệt vời đã ra đời.

Blue Horizon Book Đã Chuẩn Bị Sẵn Dụng Cụ Cần Thiết, Các Bạn Chỉ Cần Mang 1 Tài Năng Của Mình Đến Và Để Các Ý Tưởng Gặp Nhau Nhé!Hi vọng sau buổi Magazine Making Workshop, các bạn có thể biết thêm một nguồn đọc tin cậy để khám phá thế giới ngoài những cuốn sách, đó chính là tạp chí. Blue Horizon Book mong rằng, các bạn đã thỏa mãn niềm đam mê sáng tạo và tiếp tục tự cho ra đời những sản phẩm “trầm trồ” nhé!
Blue Horizon Book Đã Chuẩn Bị Sẵn Dụng Cụ Cần Thiết, Các Bạn Chỉ Cần Mang 1 Tài Năng Của Mình Đến Và Để Các Ý Tưởng Gặp Nhau Nhé!Chắc hẳn các bậc phụ huynh có con trong độ tuổi từ 7 đến 11 đã không ít lần gặp phải tình trạng: mua rất nhiều sách Tiếng Anh về cho con nhưng con chỉ đọc vài trang rồi bỏ.
Blue Horizon Book Đã Chuẩn Bị Sẵn Dụng Cụ Cần Thiết, Các Bạn Chỉ Cần Mang 1 Tài Năng Của Mình Đến Và Để Các Ý Tưởng Gặp Nhau Nhé!Nguyên nhân chủ yếu là do sách quá khó so với lứa tuổi của các con. Một cuốn sách với lượng từ vựng nhiều, ngữ pháp phức tạp trong khi nội dung không ấn tượng dễ khiến các con cảm thấy nhàm chán khi đọc.
Blue Horizon Book Đã Chuẩn Bị Sẵn Dụng Cụ Cần Thiết, Các Bạn Chỉ Cần Mang 1 Tài Năng Của Mình Đến Và Để Các Ý Tưởng Gặp Nhau Nhé!Nhưng các bậc phụ huynh cũng đừng lo lắng quá nhé. Nhà Blue Horizon Book xin gửi tới quý phụ huynh một siêu phẩm được rất nhiều bạn nhỏ và bố mẹ yêu thích: “Write and Draw your own magazines”.
Cuốn sách được thiết kế riêng cho lứa tuổi thiếu nhi. Không chỉ có chủ đề thú vị với các bạn nhỏ, “Write and Draw your own magazines” còn đem đến những trải nghiệm có 1 không 2 khi bé được “học mà chơi, chơi mà học”. Bé sẽ phải vận dụng kiến thức cơ bản về tư duy logic, tư duy ngôn ngữ và đặc biệt là khả năng sử dụng Tiếng Anh khi đọc cuốn sách này. Bên cạnh đó, óc sáng tạo và sự khéo léo cũng được rèn luyện khi chính bé sẽ tự mình tô vẽ và trang trí tạp chí.
Một khách hàng sau khi mua cuốn sách đã chia sẻ: “Con gái 7 tuổi của mình cực kì thích quyển sách này. Mình đã cùng con bé đọc và cũng giúp nó vẽ một vài trang trong cuốn tạp chí. Cực kì thích cách mà sách khiến con bé phải vò đầu bứt tai để suy nghĩ và sáng tạo.”

Cuốn sách cũng được đánh giá 4.7/5 sao trên Amazon và 5/5 sao trên website của Blue Horizon Book.

Đặc biệt, 17/09 tới đây tại nhà sách, “Write and Draw your own magazines” cũng sẽ được chọn để sử dụng trong “Magazines Making Workshop”. Đây chính là cơ hội cho Phụ huynh và các bé có những trải nghiệm sống động và chân thực nhất. Vậy phụ huynh còn chần chờ gì nữa mà không đăng kí ngay một slot nhỉ.Blue Horizon Book
Blue Horizon Book Đã Chuẩn Bị Sẵn Dụng Cụ Cần Thiết, Các Bạn Chỉ Cần Mang 1 Tài Năng Của Mình Đến Và Để Các Ý Tưởng Gặp Nhau Nhé!Ngày 20 tháng 8 vừa qua, buổi #Workshop 𝐌𝐚𝐤𝐢𝐧𝐠 𝐂𝐨𝐦𝐢𝐜 2.0 đã diễn ra thành công nhờ có sự hưởng ứng tích cực của các bạn nhỏ. Một loạt các tác phẩm ấn tượng đã được các bé hoàn thiện chỉ trong vỏn vẹn 2 tiếng đồng hồ. Rất nhiều bạn nhỏ ban đầu có vẻ rụt rè, sau khi kết thúc buổi #Workshop đã hoàn toàn tự tin thể hiện ý tưởng của bản thân với team. Các bé hay hỏi mẹ: “Mẹ ơi bao giờ có Workshop tiếp ạ?”
Một phụ huynh khác chia sẻ: “Chị rất thích những hoạt động như thế này mà hiện quá ít nơi tổ chức cho các con”
Blue Horizon Book Đã Chuẩn Bị Sẵn Dụng Cụ Cần Thiết, Các Bạn Chỉ Cần Mang 1 Tài Năng Của Mình Đến Và Để Các Ý Tưởng Gặp Nhau Nhé!Đây chính là nguồn động lực to lớn khiến Blue Horizon Book không ngừng nỗ lực tạo Workshop bổ ích, xịn hơn, góp phần tạo ra một môi trường khám phá qua thói quen đọc sách.
Blue Horizon Book Đã Chuẩn Bị Sẵn Dụng Cụ Cần Thiết, Các Bạn Chỉ Cần Mang 1 Tài Năng Của Mình Đến Và Để Các Ý Tưởng Gặp Nhau Nhé!Blue xin cảm ơn các bậc phụ huynh cũng như các bạn nhỏ đã tin tưởng tham gia #Workshop. Rất mong được gặp lại các bạn ở sự kiện sắp tới
Blue Horizon Book Đã Chuẩn Bị Sẵn Dụng Cụ Cần Thiết, Các Bạn Chỉ Cần Mang 1 Tài Năng Của Mình Đến Và Để Các Ý Tưởng Gặp Nhau Nhé!Cùng khám phá hình ảnh của các bạn nhỏ và sản phẩm của các bạn trong 𝐌𝐚𝐤𝐢𝐧𝐠 𝐂𝐨𝐦𝐢𝐜 nhé
Vào ngày 17/09 tới đây, tại nhà sách Blue Horizon Book sẽ diễn ra sự kiện “Magazines Making Workshop” – Bé làm tạp chí cho các bé lứa tuổi từ 7 đến 11. Với mong muốn tạo ra một sân chơi bổ ích, khơi gợi tình yêu với sách và Tiếng Anh của các bé, Workshop được tổ chức 100% bằng Tiếng Anh và sử dụng những đầu sách vô cùng chất lượng từ nhà xuất bản sách ngoại văn cho trẻ em uy tín hàng đầu – Usborne. Phụ huynh còn chần chờ gì nữa mà không đăng kí ngay một slot nhỉ.

——————————

Blue Horizon Book Đã Chuẩn Bị Sẵn Dụng Cụ Cần Thiết, Các Bạn Chỉ Cần Mang 1 Tài Năng Của Mình Đến Và Để Các Ý Tưởng Gặp Nhau Nhé! Với mong muốn tiếp tục tạo nên những trải nghiệm học mà chơi thú vị cho các bạn nhỏ, #Workshop thiết kế tạp chí #Magazine #Making quay trở lại. Blue Horizon Book

Lấy cảm hứng từ cuốn sách nổi tiếng Write and Design your own magazine, #Workshop lần này hứa hẹn sẽ mang đến nhiều hoạt động mới toanh, nhưng vẫn giữ đúng tinh thần “Learn and Grow” của chuỗi các Workshop tại Blue.
#Workshop khơi gợi cảm hứng, thói quen tư duy để cho ra đời những sản phẩm mang cá tính riêng. Hoạt động cũng chú trọng phát triển kỹ năng giao tiếp, củng cố sự tự tin của các bạn nhỏ qua việc tạo môi trường để các em gặp gỡ và trao đổi ý tưởng.
#Magazine #Making #Workshop là nơi các bạn giao lưu kết bạn, vui chơi thực hành tiếng Anh. Các bạn nhỏ có dịp bộc lộ khả năng sáng tạo và tưởng tượng. Ngoài ra, các bạn có cơ hội:
Blue Horizon Book Đã Chuẩn Bị Sẵn Dụng Cụ Cần Thiết, Các Bạn Chỉ Cần Mang 1 Tài Năng Của Mình Đến Và Để Các Ý Tưởng Gặp Nhau Nhé! được khuyến khích sáng tạo
Blue Horizon Book Đã Chuẩn Bị Sẵn Dụng Cụ Cần Thiết, Các Bạn Chỉ Cần Mang 1 Tài Năng Của Mình Đến Và Để Các Ý Tưởng Gặp Nhau Nhé! được kích thích khả năng quan sát
Blue Horizon Book Đã Chuẩn Bị Sẵn Dụng Cụ Cần Thiết, Các Bạn Chỉ Cần Mang 1 Tài Năng Của Mình Đến Và Để Các Ý Tưởng Gặp Nhau Nhé! hoạt động theo nhóm
Blue Horizon Book Đã Chuẩn Bị Sẵn Dụng Cụ Cần Thiết, Các Bạn Chỉ Cần Mang 1 Tài Năng Của Mình Đến Và Để Các Ý Tưởng Gặp Nhau Nhé! tham khảo những đầu sách siêu thú vị ở hiệu sách Blue Horizon Book
Blue Horizon Book Đã Chuẩn Bị Sẵn Dụng Cụ Cần Thiết, Các Bạn Chỉ Cần Mang 1 Tài Năng Của Mình Đến Và Để Các Ý Tưởng Gặp Nhau Nhé! Chi tiết #Workshop:
Blue Horizon Book Đã Chuẩn Bị Sẵn Dụng Cụ Cần Thiết, Các Bạn Chỉ Cần Mang 1 Tài Năng Của Mình Đến Và Để Các Ý Tưởng Gặp Nhau Nhé! Đối tượng: 7 – 11 tuổi
Blue Horizon Book Đã Chuẩn Bị Sẵn Dụng Cụ Cần Thiết, Các Bạn Chỉ Cần Mang 1 Tài Năng Của Mình Đến Và Để Các Ý Tưởng Gặp Nhau Nhé! Ngôn ngữ: tiếng Anh
Blue Horizon Book Đã Chuẩn Bị Sẵn Dụng Cụ Cần Thiết, Các Bạn Chỉ Cần Mang 1 Tài Năng Của Mình Đến Và Để Các Ý Tưởng Gặp Nhau Nhé! Thời gian: 9:00 – 11:00 Thứ 7 17/09
Blue Horizon Book Đã Chuẩn Bị Sẵn Dụng Cụ Cần Thiết, Các Bạn Chỉ Cần Mang 1 Tài Năng Của Mình Đến Và Để Các Ý Tưởng Gặp Nhau Nhé! Địa điểm: tầng 7, 93 Thụy Khuê, Tây Hồ
Blue Horizon Book Đã Chuẩn Bị Sẵn Dụng Cụ Cần Thiết, Các Bạn Chỉ Cần Mang 1 Tài Năng Của Mình Đến Và Để Các Ý Tưởng Gặp Nhau Nhé! Phí tham gia: 100,000 (đã bao gồm dụng cụ)
Blue Horizon Book Đã Chuẩn Bị Sẵn Dụng Cụ Cần Thiết, Các Bạn Chỉ Cần Mang 1 Tài Năng Của Mình Đến Và Để Các Ý Tưởng Gặp Nhau Nhé! Nội dung: làm quen với cấu trúc của một cuốn tạp chí, thiết kế cho riêng mình 1 cuốn tạp chí
Blue Horizon Book đã chuẩn bị sẵn dụng cụ cần thiết, các bạn chỉ cần mang tài năng của mình đến và để các ý tưởng gặp nhau nhé!
Blue Horizon Book Đã Chuẩn Bị Sẵn Dụng Cụ Cần Thiết, Các Bạn Chỉ Cần Mang 1 Tài Năng Của Mình Đến Và Để Các Ý Tưởng Gặp Nhau Nhé! Để đảm bảo chất lượng chương trình, Blue sẽ nhận 8 bạn nhỏ đăng ký sớm nhất.
Blue Horizon Book Đã Chuẩn Bị Sẵn Dụng Cụ Cần Thiết, Các Bạn Chỉ Cần Mang 1 Tài Năng Của Mình Đến Và Để Các Ý Tưởng Gặp Nhau Nhé!Loa loa loa loa! Giờ đẹp đã điểm! Bạn nhỏ gần xa, tham gia Workshop!
Blue Horizon Book Đã Chuẩn Bị Sẵn Dụng Cụ Cần Thiết, Các Bạn Chỉ Cần Mang 1 Tài Năng Của Mình Đến Và Để Các Ý Tưởng Gặp Nhau Nhé!Năm học mới đã tới rồi, học tập thật căng thẳng quá đi thôi. Liệu có hoạt động nào vừa vui vẻ, thú vị, đánh bay mọi áp lực trên trường trên lớp, vừa giúp các bé trau dồi các kĩ năng mềm không nhỉ?
Blue Horizon Book Đã Chuẩn Bị Sẵn Dụng Cụ Cần Thiết, Các Bạn Chỉ Cần Mang 1 Tài Năng Của Mình Đến Và Để Các Ý Tưởng Gặp Nhau Nhé!Đáp án chính là sự kiện Magazine Making Workshop – Bé làm tạp chí của Blue Horizon Book.
Nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ các bạn nhỏ và các bậc phụ huynh, tháng 9 này Blue đã trở lại với format hoàn toàn mới, hứa hẹn nhiều điều bất ngờ thú vị cùng Magazine Making Workshop – Bé làm tạp chí. Sự kiện chắc chắn sẽ trở thành trải nghiệm tuyệt vời cho cả các bé lẫn bố mẹ.
Blue rất hân hạnh khi được trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy trên hành trình trưởng thành của con.
——————————

𝐆𝐮̛𝐨̛𝐧𝐠 𝐦𝐚̣̆𝐭 𝐜𝐮̉𝐚 𝐭𝐮𝐚̂̀𝐧 – 𝐓𝐡𝐞 𝐆𝐚𝐫𝐝𝐞𝐧 𝐨𝐟 𝐋𝐨𝐬𝐭 𝐒𝐞𝐜𝐫𝐞𝐭𝐬 (𝐊𝐡𝐮 𝐯𝐮̛𝐨̛̀𝐧 𝐜𝐮̉𝐚 𝐧𝐡𝐮̛̃𝐧𝐠 𝐛𝐢́ 𝐦𝐚̣̂𝐭 𝐛𝐢̣ 𝐯𝐮̀𝐢 𝐥𝐚̂́𝐩) Tuần này, The Garden of Lost Secrets đã trở thành đầu sách được săn đón và bán nhiều nhất trên các nền tảng thương mại điện tử của Blue Horizon Book.

Tại sao The Garden of Lost Secrets lại có sức hút đến vậy? Blue Horizon Book Đã Chuẩn Bị Sẵn Dụng Cụ Cần Thiết, Các Bạn Chỉ Cần Mang 1 Tài Năng Của Mình Đến Và Để Các Ý Tưởng Gặp Nhau Nhé!
– Bí ẩn, hồi hộp và cuốn hút. Có thể nói, The Garden of Lost Secrets là một cuốn sách hoàn hảo cho những cô bé, cậu bé yêu thích thể loại tiểu thuyết có yếu tố trinh thám. Chỉ cần mở ra trang đầu tiên của cuốn sách, bạn sẽ bị hút vào cuộc phiêu lưu cùng cô bé Clara. Nửa đầu truyện, tác giả rải rác những mảnh vỡ bí mật khắp các ngóc ngách: thái độ khác lạ của người cô thân yêu, những bức thư chưa bao giờ được đọc, Will – một người bạn mới với số phận éo le,… Nửa sau câu chuyện, tác giả đưa người đọc từ bất ngờ này đến bất ngờ khác, tất cả nhưng chi tiết tưởng chừng vô nghĩa được liên kết với nhau một cách hoàn hảo. Blue Horizon Book
– Nếu bạn muốn tìm một cuốn truyện lấy bối cảnh chiến tranh dành cho lứa tuổi thiếu niên, The Garden of Lost Secrets cũng là sự lựa chọn cực kì hợp lí. Toàn bộ câu chuyện nhuốm một màu chiến tranh u ám. Có thể nói dù không trực tiếp miêu tả những người lính trên chiến trường đẫm máu, tác giả vẫn khắc họa rất thành công tâm trạng lo lắng, thấp thỏm và đau buồn của những người ở lại. Chiến tranh dường như luôn hiện hữu trong cuộc sống thường ngày, hằn sâu thêm nỗi đau của nhiều người.
Tựu trung, serie truyện thiếu niên của tác giả A.M.Howell có nội dung vô cùng chất lượng. Hãy đón chờ các tác phẩm khác của tác giả trong thời gian sắp tới các bạn nhé.

Blue Horizon Book Đã Chuẩn Bị Sẵn Dụng Cụ Cần Thiết, Các Bạn Chỉ Cần Mang 1 Tài Năng Của Mình Đến Và Để Các Ý Tưởng Gặp Nhau Nhé!Nếu có bất cứ thắc mắc gì về sách, đừng ngần ngại mà nhắn ngay cho Blue Horizon Book để được hỗ trợ nhanh nhất nhé!

[SERIES TRUYỆN THIẾU NIÊN]
𝗖𝗛𝗨̉ Đ𝗘̂̀ 𝗧𝗥𝗜𝗡𝗛 𝗧𝗛𝗔́𝗠, 𝗕𝗜́ 𝗔̂̉𝗡 Blue Horizon Book Đã Chuẩn Bị Sẵn Dụng Cụ Cần Thiết, Các Bạn Chỉ Cần Mang 1 Tài Năng Của Mình Đến Và Để Các Ý Tưởng Gặp Nhau Nhé!
Với chủ đề lần này Blue xin được giới thiệu tới các bậc phụ huynh series truyện thiếu niên dành cho các bé từ 9-13 tuổi. Nếu bé là một người thích đọc sách, say mê các câu truyện về chủ đề trinh thám xen lẫn bí ẩn thì series dưới đây là một sự lựa chọn vô cùng hợp lý cho các bé. Các bạn nhỏ không chỉ được đọc truyện mà còn nâng cao khả năng tập đọc bằng tiếng Anh, điều này sẽ giúp ích cho các bạn rất nhiều trước khi bước vào thềm năm học mới.
Hãy cùng  Blue Horizon Book khám phá xem series lần này bao gồm những cuốn nào nhé!
Blue Horizon Book Đã Chuẩn Bị Sẵn Dụng Cụ Cần Thiết, Các Bạn Chỉ Cần Mang 1 Tài Năng Của Mình Đến Và Để Các Ý Tưởng Gặp Nhau Nhé!The Girl Who Speaks Bear – Sophie Anderson
Blue Horizon Book Đã Chuẩn Bị Sẵn Dụng Cụ Cần Thiết, Các Bạn Chỉ Cần Mang 1 Tài Năng Của Mình Đến Và Để Các Ý Tưởng Gặp Nhau Nhé!The House With Chicken Legs – Sophie Anderson
Blue Horizon Book Đã Chuẩn Bị Sẵn Dụng Cụ Cần Thiết, Các Bạn Chỉ Cần Mang 1 Tài Năng Của Mình Đến Và Để Các Ý Tưởng Gặp Nhau Nhé!Mystery Of The Night Watchers – A.M. Howell
Blue Horizon Book Đã Chuẩn Bị Sẵn Dụng Cụ Cần Thiết, Các Bạn Chỉ Cần Mang 1 Tài Năng Của Mình Đến Và Để Các Ý Tưởng Gặp Nhau Nhé!The House Of One Hundred Clocks – A.M. Howell
Blue Horizon Book Đã Chuẩn Bị Sẵn Dụng Cụ Cần Thiết, Các Bạn Chỉ Cần Mang 1 Tài Năng Của Mình Đến Và Để Các Ý Tưởng Gặp Nhau Nhé!The Garden Of Lost Secrets – A.M. Howell
Blue Horizon Book Đã Chuẩn Bị Sẵn Dụng Cụ Cần Thiết, Các Bạn Chỉ Cần Mang 1 Tài Năng Của Mình Đến Và Để Các Ý Tưởng Gặp Nhau Nhé!Nếu có bất cứ thắc mắc gì về sách, đừng ngần ngại mà nhắn ngay cho Blue để được hỗ trợ nhanh nhất nhé!

——————————

𝐖𝐎𝐑𝐊𝐒𝐇𝐎𝐏 𝐑𝐄𝐂𝐀𝐏 – 𝐌𝐚𝐤𝐢𝐧𝐠 𝐂𝐨𝐦ic Workshop 2.0 Ngày 20 tháng 8 vừa qua, buổi #Workshop 𝐌𝐚𝐤𝐢𝐧𝐠 𝐂𝐨𝐦𝐢𝐜 đã diễn ra thành công nhờ có sự hưởng ứng tích cực của các bạn nhỏ. Blue Horizon Book rất vinh dự khi tạo được sân chơi để các bạn giao lưu và thể hiện cá tính. Tại đây, các bạn nhỏ đã được thỏa sức sáng tạo, vẽ nên những nhân vật và câu chuyện sinh động cho riêng mình. Thật thú vị khi trao đổi các sản phẩm sáng tác của mình, phải không nào?

Blue xin cảm ơn các bậc phụ huynh cũng như các bạn nhỏ đã dành thời gian tham gia #Workshop. Rất mong được gặp lại các bạn ở sự kiện sắp tới Blue Horizon Book Đã Chuẩn Bị Sẵn Dụng Cụ Cần Thiết, Các Bạn Chỉ Cần Mang 1 Tài Năng Của Mình Đến Và Để Các Ý Tưởng Gặp Nhau Nhé!
Cùng khám phá hình ảnh của các bạn nhỏ và sản phẩm của các bạn trong 𝐌𝐚𝐤𝐢𝐧𝐠 𝐂𝐨𝐦𝐢𝐜 nhé Blue Horizon Book Đã Chuẩn Bị Sẵn Dụng Cụ Cần Thiết, Các Bạn Chỉ Cần Mang 1 Tài Năng Của Mình Đến Và Để Các Ý Tưởng Gặp Nhau Nhé!Blue Horizon Book Đã Chuẩn Bị Sẵn Dụng Cụ Cần Thiết, Các Bạn Chỉ Cần Mang 1 Tài Năng Của Mình Đến Và Để Các Ý Tưởng Gặp Nhau Nhé!Blue Horizon Book Đã Chuẩn Bị Sẵn Dụng Cụ Cần Thiết, Các Bạn Chỉ Cần Mang 1 Tài Năng Của Mình Đến Và Để Các Ý Tưởng Gặp Nhau Nhé!
[HỎI XOÁY – ĐÁP XOAY CÙNG MAKING COMICS WORKSHOP 2.0]
Sau một thời gian mở cổng đăng kí MAKING COMICS WORKSHOP 2.0, Blue Horizon Book nhận được rất nhiều câu hỏi cũng như sự quan tâm của Phụ huynh về sự kiện. Để tiện trả lời được đầy đủ và chính xác nhất, Blue xin phép được giải đáp tất cả qua bài ngày hôm nay.
1. Ý nghĩa tên gọi của MAKING COMICS WORKSHOP 2.0 là gì?
Dịch sang tiếng Việt, MAKING COMICS WORKSHOP 2.0 mang ý nghĩa “Cùng bé làm truyện tranh Tiếng Anh” lần thứ 2. Vào tháng 7/2022, Workshop đã được tổ chức lần đầu rất thành công với nhiều phản hồi tích cực của Phụ huynh và các bé. Chính vì thế, 20/8 này Blue quyết định đưa MAKING COMICS WORKSHOP trở lại với phiên bản 2.0 “lợi hại hơn xưa”.
2. Bố mẹ lo lắng con chưa tiếp xúc nhiều với tiếng Anh sẽ gặp khó khăn?

Giá trị cuối cùng và quan trọng nhất Blue Horizon Book muốn gửi tới các bé và Phụ huynh sau khi tham gia Workshop là phát triển trí tưởng tượng và sáng tạo của các bé đồng thời xây dựng thói quen đọc sách ngay từ độ tuổi nhỏ.

#Workshop khác xa một lớp học ngoại ngữ thông thường khi không có những bài học về từ vựng và ngữ pháp, cũng không có giáo viên dạy kiến thức. Các bé sẽ được thỏa sức vui chơi tiếng Anh thông qua các hoạt động theo nhóm.
#Workshop tạo ra một môi trường mà ở đó các bé được khuyến khích mạnh dạn thực hiện ý tưởng độc đáo của mình và chia sẻ với các bạn.
3. Các hoạt động chính của chương trình là gì?
Một loạt các trò chơi cực kì thú vị như Bé biết tuốt, Nhanh tay nhanh mắt, Biên kịch nhí, Bé tập làm họa sĩ…, đang chờ các bé trải nghiệm.
4. Blue Horizon Book mở cổng đăng kí đến khi nào thì đóng nhỉ?
Blue sẽ mở đơn từ 09/08/2022 đến 17/08/2022. Đặc biệt, để đảm bảo chất lượng chương trình, chúng mình sẽ chỉ chọn lựa 8 bé đăng kí sớm nhất. Phụ huynh hãy đăng kí cho bé ngay hôm nay nhé!
Vậy là Blue đã giải đáp xong tất cả những thắc mắc rồi. Bố mẹ không còn câu hỏi nào thì hãy đăng ký cho con tại: https://reviewgia.com/blue-horizon-book/
Nếu cần hỗ trợ, Blue sẵn sàng giải đáp qua tin nhắn fanpage hoặc hotline.

——————————

Blue Horizon Book Đã Chuẩn Bị Sẵn Dụng Cụ Cần Thiết, Các Bạn Chỉ Cần Mang 1 Tài Năng Của Mình Đến Và Để Các Ý Tưởng Gặp Nhau Nhé!Blue Horizon Book Đã Chuẩn Bị Sẵn Dụng Cụ Cần Thiết, Các Bạn Chỉ Cần Mang 1 Tài Năng Của Mình Đến Và Để Các Ý Tưởng Gặp Nhau Nhé!Blue Horizon Book Đã Chuẩn Bị Sẵn Dụng Cụ Cần Thiết, Các Bạn Chỉ Cần Mang 1 Tài Năng Của Mình Đến Và Để Các Ý Tưởng Gặp Nhau Nhé! 𝗖𝗢𝗠𝗜𝗖 𝗠𝗔𝗞𝗜𝗡𝗚 𝗪𝗢𝗥𝗞𝗦𝗛𝗢𝗣 𝟮.𝟬 𝗰𝗵𝗶́𝗻𝗵 𝘁𝗵𝘂̛́𝗰 𝘁𝗿𝗼̛̉ 𝗹𝗮̣𝗶 Blue Horizon Book

Blue Horizon Book Đã Chuẩn Bị Sẵn Dụng Cụ Cần Thiết, Các Bạn Chỉ Cần Mang 1 Tài Năng Của Mình Đến Và Để Các Ý Tưởng Gặp Nhau Nhé! Với mong muốn tiếp tục tạo nên mùa hè bổ ích và đáng nhớ cho các bạn nhỏ, #Workshop thiết kế truyện tranh #Comic #Making 2.0 quay trở lại.
Đây là cơ hội dành cho các bạn chưa kịp tham gia sự kiện lần 1. Bố mẹ hãy để ý để kịp đăng ký cho các con nhé!
Blue Horizon Book Đã Chuẩn Bị Sẵn Dụng Cụ Cần Thiết, Các Bạn Chỉ Cần Mang 1 Tài Năng Của Mình Đến Và Để Các Ý Tưởng Gặp Nhau Nhé! #Workshop khơi gợi cảm hứng, thói quen tư duy để cho ra đời những sản phẩm mang cá tính riêng. Hoạt động cũng chú trọng phát triển kỹ năng giao tiếp, củng cố sự tự tin của các bạn nhỏ qua việc tạo môi trường để các em gặp gỡ và trao đổi ý tưởng.
Blue Horizon Book Đã Chuẩn Bị Sẵn Dụng Cụ Cần Thiết, Các Bạn Chỉ Cần Mang 1 Tài Năng Của Mình Đến Và Để Các Ý Tưởng Gặp Nhau Nhé! #Comic #Making #Workshop là nơi các bạn giao lưu kết bạn, vui chơi thực hành tiếng Anh. Các bạn nhỏ có dịp bộc lộ khả năng sáng tạo và tưởng tượng. Ngoài ra, các bạn có cơ hội:
Blue Horizon Book Đã Chuẩn Bị Sẵn Dụng Cụ Cần Thiết, Các Bạn Chỉ Cần Mang 1 Tài Năng Của Mình Đến Và Để Các Ý Tưởng Gặp Nhau Nhé! được khuyến khích sáng tạo
Blue Horizon Book Đã Chuẩn Bị Sẵn Dụng Cụ Cần Thiết, Các Bạn Chỉ Cần Mang 1 Tài Năng Của Mình Đến Và Để Các Ý Tưởng Gặp Nhau Nhé! được kích thích khả năng quan sát
Blue Horizon Book Đã Chuẩn Bị Sẵn Dụng Cụ Cần Thiết, Các Bạn Chỉ Cần Mang 1 Tài Năng Của Mình Đến Và Để Các Ý Tưởng Gặp Nhau Nhé! hoạt động theo nhóm
Blue Horizon Book Đã Chuẩn Bị Sẵn Dụng Cụ Cần Thiết, Các Bạn Chỉ Cần Mang 1 Tài Năng Của Mình Đến Và Để Các Ý Tưởng Gặp Nhau Nhé! tham khảo những đầu sách siêu thú vị ở hiệu sáchBlue Horizon Book
Chi tiết #Workshop:
Blue Horizon Book Đã Chuẩn Bị Sẵn Dụng Cụ Cần Thiết, Các Bạn Chỉ Cần Mang 1 Tài Năng Của Mình Đến Và Để Các Ý Tưởng Gặp Nhau Nhé! Đối tượng: 7 – 11 tuổi
Blue Horizon Book Đã Chuẩn Bị Sẵn Dụng Cụ Cần Thiết, Các Bạn Chỉ Cần Mang 1 Tài Năng Của Mình Đến Và Để Các Ý Tưởng Gặp Nhau Nhé! Ngôn ngữ: tiếng Anh
Blue Horizon Book Đã Chuẩn Bị Sẵn Dụng Cụ Cần Thiết, Các Bạn Chỉ Cần Mang 1 Tài Năng Của Mình Đến Và Để Các Ý Tưởng Gặp Nhau Nhé! Thời gian: 9:00 – 11:00 Thứ 7 20/07
Blue Horizon Book Đã Chuẩn Bị Sẵn Dụng Cụ Cần Thiết, Các Bạn Chỉ Cần Mang 1 Tài Năng Của Mình Đến Và Để Các Ý Tưởng Gặp Nhau Nhé! Địa điểm: tầng 7, 93 Thụy Khuê, Tây Hồ
Blue Horizon Book Đã Chuẩn Bị Sẵn Dụng Cụ Cần Thiết, Các Bạn Chỉ Cần Mang 1 Tài Năng Của Mình Đến Và Để Các Ý Tưởng Gặp Nhau Nhé! Phí tham gia: 100,000 (đã bao gồm dụng cụ) Blue Horizon Book
Blue Horizon Book Đã Chuẩn Bị Sẵn Dụng Cụ Cần Thiết, Các Bạn Chỉ Cần Mang 1 Tài Năng Của Mình Đến Và Để Các Ý Tưởng Gặp Nhau Nhé! Nội dung: làm quen với cấu trúc của một cuốn truyện tranh, thiết kế cho riêng mình 1 trang truyện tranh
Blue Horizon Book Đã Chuẩn Bị Sẵn Dụng Cụ Cần Thiết, Các Bạn Chỉ Cần Mang 1 Tài Năng Của Mình Đến Và Để Các Ý Tưởng Gặp Nhau Nhé! Để đảm bảo chất lượng chương trình, Blue sẽ nhận 8 bạn nhỏ đăng ký sớm nhất.
Blue Horizon Book Đã Chuẩn Bị Sẵn Dụng Cụ Cần Thiết, Các Bạn Chỉ Cần Mang 1 Tài Năng Của Mình Đến Và Để Các Ý Tưởng Gặp Nhau Nhé!Blue Horizon Book Đã Chuẩn Bị Sẵn Dụng Cụ Cần Thiết, Các Bạn Chỉ Cần Mang 1 Tài Năng Của Mình Đến Và Để Các Ý Tưởng Gặp Nhau Nhé! 𝐖𝐎𝐑𝐊𝐒𝐇𝐎𝐏 𝐓𝐑𝐎̛̉ 𝐋𝐀̣𝐈, 𝐋𝐎̛̣𝐈 𝐇𝐀̣𝐈 𝐆𝐀̂́𝐏 Đ𝐎̂𝐈
Nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ các bạn nhỏ và các bậc phụ huynh, tháng 8 này 𝐂𝐨𝐦𝐢𝐜𝐬 𝐌𝐚𝐤𝐢𝐧𝐠 𝐖𝐨𝐫𝐤𝐬𝐡𝐨𝐩 sẽ trở lại với phiên bản 2.0
Bố mẹ hãy theo dõi fanpage để đăng ký cho các bạn chưa kịp tham gia lần trước.

Blue Horizon Book mong được đồng hành cùng các bạn để góp phần tạo nên một kỳ nghỉ hè ý nghĩa.

[𝗩𝗜𝗗𝗘𝗢 𝗥𝗘𝗩𝗜𝗘𝗪 𝗦𝗔́𝗖𝗛 𝗪𝗜𝗣𝗘 𝗔𝗡𝗗 𝗖𝗟𝗘𝗔𝗡]
Nếu có bất cứ thắc mắc gì về sách, đừng ngần ngại mà nhắn ngay cho Blue để được hỗ trợ nhanh nhất nhé!
𝗪𝗜𝗣𝗘 𝗔𝗡𝗗 𝗖𝗟𝗘𝗔𝗡 – 𝗖𝗛𝗨̉ Đ𝗘̂̀: 𝗩𝗔̆𝗡 𝗛𝗢̣𝗖
Sách “𝙒𝙞𝙥𝙚 𝙖𝙣𝙙 𝘾𝙡𝙚𝙖𝙣” là dòng vở tập vẽ và viết thông minh giúp trẻ dễ dàng viết, xóa bằng bút dạ. Cuốn sách giúp trẻ không sợ sai khi viết và vẽ để bồi đắp sự tự tin và hứng thú khi bắt đầu tập cầm bút. Các hoạt động vui nhộn như đồ lại chữ cái là những cách vô cùng lôi cuốn giúp các bé tập cách cầm bút và viết chữ – tất cả các kỹ năng mà đứa trẻ mẫu giáo nào cũng cần biết!
Qua Little Wipe-cleans, trẻ sẽ được:Blue Horizon Book
– Làm quen với những kỹ năng đầu đời cơ bản.
– Học tiếng Anh tự nhiên và hiệu quả.
– Vừa chơi vừa học một cách lành mạnh và bổ ích.
– Tập cách cầm bút và luyện viết, rèn luyện cho tay dẻo dai hơn.
– Gắn kết tình cảm gia đình, bạn bè.
Dưới đây là bộ sách mà Blue Horizon Book gợi ý để cha mẹ mua về cho các bé nhà mình luyện viết, làm quen với các chữ cái và tập cách cầm bút:
– Wipe-clean First Letters
– Early Years Wipe-Clean Alphabet
– Early Years Wipe-Clean Ready for Writing
– Wipe-clean Creative Writing
– Wipe-clean Spelling
– Wipe-clean Grammar & Punctuation
 
——————————
Blue Horizon Book FOR SUCCESS – ALL IN Blue Horizon Book
——————————
Blue Horizon Book Đã Chuẩn Bị Sẵn Dụng Cụ Cần Thiết, Các Bạn Chỉ Cần Mang 1 Tài Năng Của Mình Đến Và Để Các Ý Tưởng Gặp Nhau Nhé! GIAN HÀNG TMĐT Blue Horizon Book: 

Viết một bình luận