Khẩu Trang Và Áo Khoác Bubaby 4s Được Làm Từ Vải Bambus (Sợi Tre), Ngoài Việc Mang Lại Sự Mát Mẻ Và Thoải Mái Trong Cái Nóng 40 Độ, Vải Bambus Còn Có Các Tính Năng Nổi Bật: Kháng Khuẩn, Điều Hòa Thân Nhiệt, Cản Tia Uva/uvb Tới ~100%.

Vải Bamboo Cotton của BuBaby vốn là chất liệu được các ba mẹ và em bé “săn đón” trong mùa hè bởi tính năng vượt trội: thấm hút mồ hôi, thông thoáng, kháng khuẩn tự nhiên, chống tia UV… nay được nâng cấp phiên bản đặc biệt với công nghệ tạo bề mặt DIAMONDAIR:

——————————

BuBaby FOR SUCCESS – ALL IN BuBaby
——————————
Khẩu Trang Và Áo Khoác Bubaby 4s Được Làm Từ Vải Bambus (Sợi Tre), Ngoài Việc Mang Lại Sự Mát Mẻ Và Thoải Mái Trong Cái Nóng 40 Độ, Vải Bambus Còn Có Các Tính Năng Nổi Bật: Kháng Khuẩn, Điều Hòa Thân Nhiệt, Cản Tia Uva/uvb Tới ~100%. GIAN HÀNG TMĐT BuBaby: 
– Website: https://bubaby.com.vn
——————————

Hướng đến xu hướng sống xanh, BuBaby chọn cúc dừa cho BST mới. Không chỉ mang vẻ ngoài mộc mạc xinh xắn, cúc làm bằng vỏ dừa khô nên vô cùng thân thiện môi trường đó nha!

——————————

BuBabyKhẩu Trang Và Áo Khoác Bubaby 4s Được Làm Từ Vải Bambus (Sợi Tre), Ngoài Việc Mang Lại Sự Mát Mẻ Và Thoải Mái Trong Cái Nóng 40 Độ, Vải Bambus Còn Có Các Tính Năng Nổi Bật: Kháng Khuẩn, Điều Hòa Thân Nhiệt, Cản Tia Uva/uvb Tới ~100%. Clara & Jolie Hai nàng công chúa Clara & Jolie của mẹ siêu nhân – Á Hậu Diễm Châu trông cưng chưa nè ba mẹ ơi. Ba mẹ có nhận ra set đồ xinh xinh nào của nhà BU đang được 2 nàng nhóc tỳ diện không nhỉ?

BU xin cảm ơn Á Hậu Diễm Châu thật nhiều vì đã gửi những tấm ảnh feedback siêu cưng của em bé Clara & Jolie tới BU nha!
Khẩu Trang Và Áo Khoác Bubaby 4s Được Làm Từ Vải Bambus (Sợi Tre), Ngoài Việc Mang Lại Sự Mát Mẻ Và Thoải Mái Trong Cái Nóng 40 Độ, Vải Bambus Còn Có Các Tính Năng Nổi Bật: Kháng Khuẩn, Điều Hòa Thân Nhiệt, Cản Tia Uva/uvb Tới ~100%. TONE SUR TONE CHO NGÀY NĂNG ĐỘNG
Tone sur tone là cách kết hợp quần áo và phụ kiện với gam màu tương đồng, tạo sự đồng điệu trong màu sắc, đơn giản nhưng phù hợp với mọi phong cách, mọi hoàn cảnh.
Khẩu Trang Và Áo Khoác Bubaby 4s Được Làm Từ Vải Bambus (Sợi Tre), Ngoài Việc Mang Lại Sự Mát Mẻ Và Thoải Mái Trong Cái Nóng 40 Độ, Vải Bambus Còn Có Các Tính Năng Nổi Bật: Kháng Khuẩn, Điều Hòa Thân Nhiệt, Cản Tia Uva/uvb Tới ~100%. Trong những ngày đi học hay đi chơi, chỉ cần mix BU Ponie cùng băng đầu đáng yêu là con có ngay set đồ cực năng động.
Với BU Ponie, có tới 1001 cách mix&match cho bé, ba mẹ (.) để được BU tư vấn về sản phẩm nha.
Khẩu Trang Và Áo Khoác Bubaby 4s Được Làm Từ Vải Bambus (Sợi Tre), Ngoài Việc Mang Lại Sự Mát Mẻ Và Thoải Mái Trong Cái Nóng 40 Độ, Vải Bambus Còn Có Các Tính Năng Nổi Bật: Kháng Khuẩn, Điều Hòa Thân Nhiệt, Cản Tia Uva/uvb Tới ~100%.LẦN ĐẦU TIÊN TẠI VIỆT NAM – GIẢI PHÁP HOÀN HẢO CHO MẸ BẦU HIỆN ĐẠI
Chỉ “1 bước đi sinh”, không cần giặt, phơi, gấp, sắp đồ… trọn bộ đầy đủ quần áo và phụ kiện sơ sinh chuẩn Nhật (Phong cách và Tiêu chuẩn Nhật Bản) chỉ cần BÓC RA DÙNG NGAY.
——————————
Khẩu Trang Và Áo Khoác Bubaby 4s Được Làm Từ Vải Bambus (Sợi Tre), Ngoài Việc Mang Lại Sự Mát Mẻ Và Thoải Mái Trong Cái Nóng 40 Độ, Vải Bambus Còn Có Các Tính Năng Nổi Bật: Kháng Khuẩn, Điều Hòa Thân Nhiệt, Cản Tia Uva/uvb Tới ~100%. 𝙇𝙊𝙊𝙆 𝘼𝙏 𝙈𝙀! BuBaby
Ba mẹ có biết, con luôn muốn được chú ý và tán thành. Một nụ cười, cái vỗ tay hay lời khen cũng làm con vui cả ngày.
Khẩu Trang Và Áo Khoác Bubaby 4s Được Làm Từ Vải Bambus (Sợi Tre), Ngoài Việc Mang Lại Sự Mát Mẻ Và Thoải Mái Trong Cái Nóng 40 Độ, Vải Bambus Còn Có Các Tính Năng Nổi Bật: Kháng Khuẩn, Điều Hòa Thân Nhiệt, Cản Tia Uva/uvb Tới ~100%. Sự chú ý và khuyến khích với từng hành động nhỏ sẽ giúp con thêm tự tin, gắn kết với các thành viên trong gia đình.
Ba mẹ ơi… hãy nhìn con đi nào!
MỀM – MÁT – MỎNG chưa đủ… Khẩu Trang Và Áo Khoác Bubaby 4s Được Làm Từ Vải Bambus (Sợi Tre), Ngoài Việc Mang Lại Sự Mát Mẻ Và Thoải Mái Trong Cái Nóng 40 Độ, Vải Bambus Còn Có Các Tính Năng Nổi Bật: Kháng Khuẩn, Điều Hòa Thân Nhiệt, Cản Tia Uva/uvb Tới ~100%.
mà phải X1.5 LẦN THÔNG THOÁNG
Để những trải nghiệm khám phá, vui chơi trong mùa hè được trọn vẹn, mẹ hãy để Kyomi Lookme đồng hành cùng bé yêu.
Công nghệ Diamondair tạo bề mặt vải “biết thở”, thấm hút mồ hôi và bay hơi gấp 1.5 lần, giảm cảm giác bết dính trên da, mang đến cho con sự thoải mái và tự do làm điều mình thích.
Ba mẹ đang thực sự dành thời gian của mình cho điều gì, khi mà con không thể ngừng trưởng thành để chờ đợi sự quan tâm, chăm sóc từ ba mẹ?
Khẩu Trang Và Áo Khoác Bubaby 4s Được Làm Từ Vải Bambus (Sợi Tre), Ngoài Việc Mang Lại Sự Mát Mẻ Và Thoải Mái Trong Cái Nóng 40 Độ, Vải Bambus Còn Có Các Tính Năng Nổi Bật: Kháng Khuẩn, Điều Hòa Thân Nhiệt, Cản Tia Uva/uvb Tới ~100%. Look at me!
Khẩu Trang Và Áo Khoác Bubaby 4s Được Làm Từ Vải Bambus (Sợi Tre), Ngoài Việc Mang Lại Sự Mát Mẻ Và Thoải Mái Trong Cái Nóng 40 Độ, Vải Bambus Còn Có Các Tính Năng Nổi Bật: Kháng Khuẩn, Điều Hòa Thân Nhiệt, Cản Tia Uva/uvb Tới ~100%. Follow me!
Khẩu Trang Và Áo Khoác Bubaby 4s Được Làm Từ Vải Bambus (Sợi Tre), Ngoài Việc Mang Lại Sự Mát Mẻ Và Thoải Mái Trong Cái Nóng 40 Độ, Vải Bambus Còn Có Các Tính Năng Nổi Bật: Kháng Khuẩn, Điều Hòa Thân Nhiệt, Cản Tia Uva/uvb Tới ~100%. Subscribe me!
Là tiếng lòng của các em bé cũng là thông điệp mà BU muốn gửi tới ba mẹ: “nhìn con nè”, “hãy luôn theo dõi con nhé!”…
Dù bận bịu đến đâu, hãy dành ra những khoảng thời gian thật sự chất lượng mỗi ngày dành riêng cho con, quan sát, lắng nghe và thấu hiểu.
Để con luôn thấy an tâm và tin tưởng ba mẹ là nơi an toàn nhất!
——————————
Tủ đồ mùa hè của BuBaby mới kết nạp thành viên – bộ ngắn tay cổ tim Khẩu Trang Và Áo Khoác Bubaby 4s Được Làm Từ Vải Bambus (Sợi Tre), Ngoài Việc Mang Lại Sự Mát Mẻ Và Thoải Mái Trong Cái Nóng 40 Độ, Vải Bambus Còn Có Các Tính Năng Nổi Bật: Kháng Khuẩn, Điều Hòa Thân Nhiệt, Cản Tia Uva/uvb Tới ~100%.
Đơn giản mà ấn tượng với cổ chữ V thời trang cùng hình in sắc nét, mẹ và bé đừng bỏ qua item hot hit này nha! Khẩu Trang Và Áo Khoác Bubaby 4s Được Làm Từ Vải Bambus (Sợi Tre), Ngoài Việc Mang Lại Sự Mát Mẻ Và Thoải Mái Trong Cái Nóng 40 Độ, Vải Bambus Còn Có Các Tính Năng Nổi Bật: Kháng Khuẩn, Điều Hòa Thân Nhiệt, Cản Tia Uva/uvb Tới ~100%.
Bắt đầu ngày mới bằng những nụ cười Khẩu Trang Và Áo Khoác Bubaby 4s Được Làm Từ Vải Bambus (Sợi Tre), Ngoài Việc Mang Lại Sự Mát Mẻ Và Thoải Mái Trong Cái Nóng 40 Độ, Vải Bambus Còn Có Các Tính Năng Nổi Bật: Kháng Khuẩn, Điều Hòa Thân Nhiệt, Cản Tia Uva/uvb Tới ~100%.
Ảnh feedback được ba mẹ gửi về BU nhiều quá trời, đăng mãi, đăng hoài mà vẫn chưa hết feedback đồ ấm. Hihi. Mỗi ngày BU đều cảm thấy thật hạnh phúc và may mắn vì được ba mẹ và bé yêu thương nhiều tới vậy.
Tranh thủ thời tiết còn mát mẻ, khoe nốt ảnh em bé BU diện đồ ấm để đáp lại tình cảm của ba mẹ nè!
——————————
X1.5 LẦN THOÁNG KHÍ – CHẲNG LO BÍ NGÀY HÈ Khẩu Trang Và Áo Khoác Bubaby 4s Được Làm Từ Vải Bambus (Sợi Tre), Ngoài Việc Mang Lại Sự Mát Mẻ Và Thoải Mái Trong Cái Nóng 40 Độ, Vải Bambus Còn Có Các Tính Năng Nổi Bật: Kháng Khuẩn, Điều Hòa Thân Nhiệt, Cản Tia Uva/uvb Tới ~100%. BuBaby
Mẹ đang tìm kiếm người bạn đồng hành MỀM MẠI – THOÁNG KHÍ – THẤM HÚT cho bé trong mùa hè này? Vậy thì BST Kyomi Lookme sẽ là “chân ái” của con.
 
Khẩu Trang Và Áo Khoác Bubaby 4s Được Làm Từ Vải Bambus (Sợi Tre), Ngoài Việc Mang Lại Sự Mát Mẻ Và Thoải Mái Trong Cái Nóng 40 Độ, Vải Bambus Còn Có Các Tính Năng Nổi Bật: Kháng Khuẩn, Điều Hòa Thân Nhiệt, Cản Tia Uva/uvb Tới ~100%. Thấm hút mồ hôi và bay hơi nhanh x1,5 lần
Khẩu Trang Và Áo Khoác Bubaby 4s Được Làm Từ Vải Bambus (Sợi Tre), Ngoài Việc Mang Lại Sự Mát Mẻ Và Thoải Mái Trong Cái Nóng 40 Độ, Vải Bambus Còn Có Các Tính Năng Nổi Bật: Kháng Khuẩn, Điều Hòa Thân Nhiệt, Cản Tia Uva/uvb Tới ~100%. Kháng khuẩn tự nhiên và kháng mùi
Khẩu Trang Và Áo Khoác Bubaby 4s Được Làm Từ Vải Bambus (Sợi Tre), Ngoài Việc Mang Lại Sự Mát Mẻ Và Thoải Mái Trong Cái Nóng 40 Độ, Vải Bambus Còn Có Các Tính Năng Nổi Bật: Kháng Khuẩn, Điều Hòa Thân Nhiệt, Cản Tia Uva/uvb Tới ~100%. Cấu trúc sợi bền chặt, hạn chế bai dão và xù lông vải
Khẩu Trang Và Áo Khoác Bubaby 4s Được Làm Từ Vải Bambus (Sợi Tre), Ngoài Việc Mang Lại Sự Mát Mẻ Và Thoải Mái Trong Cái Nóng 40 Độ, Vải Bambus Còn Có Các Tính Năng Nổi Bật: Kháng Khuẩn, Điều Hòa Thân Nhiệt, Cản Tia Uva/uvb Tới ~100%. Chỉ số chống nắng UPF 50+
Khẩu Trang Và Áo Khoác Bubaby 4s Được Làm Từ Vải Bambus (Sợi Tre), Ngoài Việc Mang Lại Sự Mát Mẻ Và Thoải Mái Trong Cái Nóng 40 Độ, Vải Bambus Còn Có Các Tính Năng Nổi Bật: Kháng Khuẩn, Điều Hòa Thân Nhiệt, Cản Tia Uva/uvb Tới ~100%. Có khả năng phân hủy tự nhiên từ 1 – 5 năm
Ngoài ra, công nghệ tạo bề mặt Diamondair dệt trực tiếp trên bề mặt nên những họa tiết kim cương rất bền và khó mờ, mang lại tính thẩm mỹ cao cho trang phục.
Hè này phải có Kyomi Lookme mới “giải nhiệt” được cái nóng đỉnh điểm, mẹ nhớ sắm cho bé nha!
——————————
KYOMI LOOKME SS2022 | x1.5 thoáng khí với công nghệ tạo bề mặt DIAMONDAIR
Vì sao BST Kyomi Lookme mang đến cảm giác thoáng mát, dễ chịu ngay cả khi tiết trời nắng nóng tới 40 độ C?
Khẩu Trang Và Áo Khoác Bubaby 4s Được Làm Từ Vải Bambus (Sợi Tre), Ngoài Việc Mang Lại Sự Mát Mẻ Và Thoải Mái Trong Cái Nóng 40 Độ, Vải Bambus Còn Có Các Tính Năng Nổi Bật: Kháng Khuẩn, Điều Hòa Thân Nhiệt, Cản Tia Uva/uvb Tới ~100%. Bí mật nằm ở công nghệ tạo bề mặt vải Diamondair của BUBaby.
Công nghệ dệt bề mặt Diamondair tạo nên bề mặt vải họa tiết kim cương với tính thẩm mỹ cao trên nền chất liệu sợi Bamboo Cotton, x1.5 lần độ thấm hút và thoáng khí so với kiểu dệt thông thường, mang đến sự thoải mái và an toàn tuyệt đối cho bé yêu.
Khẩu Trang Và Áo Khoác Bubaby 4s Được Làm Từ Vải Bambus (Sợi Tre), Ngoài Việc Mang Lại Sự Mát Mẻ Và Thoải Mái Trong Cái Nóng 40 Độ, Vải Bambus Còn Có Các Tính Năng Nổi Bật: Kháng Khuẩn, Điều Hòa Thân Nhiệt, Cản Tia Uva/uvb Tới ~100%. Thấm hút mồ hôi và bay hơi nhanh x1,5 lần
Khẩu Trang Và Áo Khoác Bubaby 4s Được Làm Từ Vải Bambus (Sợi Tre), Ngoài Việc Mang Lại Sự Mát Mẻ Và Thoải Mái Trong Cái Nóng 40 Độ, Vải Bambus Còn Có Các Tính Năng Nổi Bật: Kháng Khuẩn, Điều Hòa Thân Nhiệt, Cản Tia Uva/uvb Tới ~100%. Kháng khuẩn tự nhiên và kháng mùi
Khẩu Trang Và Áo Khoác Bubaby 4s Được Làm Từ Vải Bambus (Sợi Tre), Ngoài Việc Mang Lại Sự Mát Mẻ Và Thoải Mái Trong Cái Nóng 40 Độ, Vải Bambus Còn Có Các Tính Năng Nổi Bật: Kháng Khuẩn, Điều Hòa Thân Nhiệt, Cản Tia Uva/uvb Tới ~100%. Cấu trúc sợi bền chặt, hạn chế bai dão và xù lông vải
Khẩu Trang Và Áo Khoác Bubaby 4s Được Làm Từ Vải Bambus (Sợi Tre), Ngoài Việc Mang Lại Sự Mát Mẻ Và Thoải Mái Trong Cái Nóng 40 Độ, Vải Bambus Còn Có Các Tính Năng Nổi Bật: Kháng Khuẩn, Điều Hòa Thân Nhiệt, Cản Tia Uva/uvb Tới ~100%. Chỉ số chống nắng UPF 50+
Khẩu Trang Và Áo Khoác Bubaby 4s Được Làm Từ Vải Bambus (Sợi Tre), Ngoài Việc Mang Lại Sự Mát Mẻ Và Thoải Mái Trong Cái Nóng 40 Độ, Vải Bambus Còn Có Các Tính Năng Nổi Bật: Kháng Khuẩn, Điều Hòa Thân Nhiệt, Cản Tia Uva/uvb Tới ~100%. Có khả năng phân hủy tự nhiên từ 1-5 năm
Bé đã sẵn sàng tận hưởng một mùa hè mát mẻ cùng BU rồi chứ? Khám phá ngay chất liệu mới tuyệt vời cho mùa hè từ BU ngay mẹ nhé!
——————————
Cẩm nang làm chồng để có một gia đình hạnh phúc
Hưởng ứng ngày quốc tế Hạnh Phúc 20/3, BuBaby ra mắt cuốn “cẩm nang làm chồng”, mong các mẹ hãy gửi chồng đọc, để các anh nắm được bí kíp giữ cho gia đình luôn được hạnh phúc nhé Khẩu Trang Và Áo Khoác Bubaby 4s Được Làm Từ Vải Bambus (Sợi Tre), Ngoài Việc Mang Lại Sự Mát Mẻ Và Thoải Mái Trong Cái Nóng 40 Độ, Vải Bambus Còn Có Các Tính Năng Nổi Bật: Kháng Khuẩn, Điều Hòa Thân Nhiệt, Cản Tia Uva/uvb Tới ~100%.
Hè rồi, đi bơi thôi Khẩu Trang Và Áo Khoác Bubaby 4s Được Làm Từ Vải Bambus (Sợi Tre), Ngoài Việc Mang Lại Sự Mát Mẻ Và Thoải Mái Trong Cái Nóng 40 Độ, Vải Bambus Còn Có Các Tính Năng Nổi Bật: Kháng Khuẩn, Điều Hòa Thân Nhiệt, Cản Tia Uva/uvb Tới ~100%.
Làm khô người và giữ ấm cho bé từ đầu đến chân ngay khi vừa rời khỏi mặt nước, khăn choàng tắm tai gấu chẳng những đa năng, tiện dụng lại vô cùng xinh yêu.
Những ngày hè nóng bức sắp kéo về, bé đi bơi nhớ mang theo khăn choàng tắm để bảo vệ sức khỏe nha!
Cúc gì mà xinh yêu thế? Khẩu Trang Và Áo Khoác Bubaby 4s Được Làm Từ Vải Bambus (Sợi Tre), Ngoài Việc Mang Lại Sự Mát Mẻ Và Thoải Mái Trong Cái Nóng 40 Độ, Vải Bambus Còn Có Các Tính Năng Nổi Bật: Kháng Khuẩn, Điều Hòa Thân Nhiệt, Cản Tia Uva/uvb Tới ~100%.
Xin thưa rằng cúc dừa BU
Ôm con bằng tất cả dịu dàng Khẩu Trang Và Áo Khoác Bubaby 4s Được Làm Từ Vải Bambus (Sợi Tre), Ngoài Việc Mang Lại Sự Mát Mẻ Và Thoải Mái Trong Cái Nóng 40 Độ, Vải Bambus Còn Có Các Tính Năng Nổi Bật: Kháng Khuẩn, Điều Hòa Thân Nhiệt, Cản Tia Uva/uvb Tới ~100%.
Cho con thoải mái từng phút giây
Chất liệu gỗ sồi nhẹ tênh, co giãn 4 chiều siêu đỉnh, ôm vừa vặn để khoe trọn những “ngấn sữa” và mang đến cho bé yêu cảm giác chân thực, thoải mái nhất trong từng phút giây khám phá.
——————————
Tối giản… nhưng chiếm trọn Spotlight Khẩu Trang Và Áo Khoác Bubaby 4s Được Làm Từ Vải Bambus (Sợi Tre), Ngoài Việc Mang Lại Sự Mát Mẻ Và Thoải Mái Trong Cái Nóng 40 Độ, Vải Bambus Còn Có Các Tính Năng Nổi Bật: Kháng Khuẩn, Điều Hòa Thân Nhiệt, Cản Tia Uva/uvb Tới ~100%. BuBaby
Tập trung vào những đường cắt may tinh xảo và sự co giãn tuyệt vời của chất liệu vải gỗ sồi để tôn lên những “đường cong” đáng yêu của bé.
Tròn tròn xinh xinh, rung rinh trái tim biết bao người mẹ nhỉ?
“Mọi em bé sinh ra đều thiếu 3 tháng” – Bác sĩ Harvey Karp chia sẻ
Mọi sinh vật từ khi sinh ra đã biết trườn, bò, và tự tìm nguồn thức ăn, trừ con người. Bởi vì bộ não của con người vượt trội hơn cả nên em bé cần ở trong bụng mẹ 1 năm thay vì 9 tháng 10 ngày để phát triển hoàn thiện mọi kĩ năng. Chính bởi vậy, 3 tháng đầu đời của con được coi là tam cá nguyệt thứ tư (4th trimester).
Để giúp con sớm thích nghi với cuộc sống mới, cha mẹ hãy tạo cho con môi trường giống trong bụng mẹ nhất.
Khẩu Trang Và Áo Khoác Bubaby 4s Được Làm Từ Vải Bambus (Sợi Tre), Ngoài Việc Mang Lại Sự Mát Mẻ Và Thoải Mái Trong Cái Nóng 40 Độ, Vải Bambus Còn Có Các Tính Năng Nổi Bật: Kháng Khuẩn, Điều Hòa Thân Nhiệt, Cản Tia Uva/uvb Tới ~100%. Khăn quấn Bellie với chất liệu BuBaby Bambus (vải sợi tre) mềm mại, co giãn tự nhiên, dù cuốn chặt thật chặt con vẫn vô cùng thoải mái như trong bụng mẹ.
Khẩu Trang Và Áo Khoác Bubaby 4s Được Làm Từ Vải Bambus (Sợi Tre), Ngoài Việc Mang Lại Sự Mát Mẻ Và Thoải Mái Trong Cái Nóng 40 Độ, Vải Bambus Còn Có Các Tính Năng Nổi Bật: Kháng Khuẩn, Điều Hòa Thân Nhiệt, Cản Tia Uva/uvb Tới ~100%. Như một vòng tay ấm ấp ôm lấy con dịu dàng, con bé bỏng yên tâm khò khò, mơ đẹp.
Khẩu Trang Và Áo Khoác Bubaby 4s Được Làm Từ Vải Bambus (Sợi Tre), Ngoài Việc Mang Lại Sự Mát Mẻ Và Thoải Mái Trong Cái Nóng 40 Độ, Vải Bambus Còn Có Các Tính Năng Nổi Bật: Kháng Khuẩn, Điều Hòa Thân Nhiệt, Cản Tia Uva/uvb Tới ~100%. Mẹ Nhật kỹ tính chọn MŨ CHE GÁY để bảo vệ con yêu
Hình ảnh quen thuộc gắn liền với trẻ em Nhật, mũ che gáy là vật dụng chống nắng không thể thiếu của mọi em bé:
Khẩu Trang Và Áo Khoác Bubaby 4s Được Làm Từ Vải Bambus (Sợi Tre), Ngoài Việc Mang Lại Sự Mát Mẻ Và Thoải Mái Trong Cái Nóng 40 Độ, Vải Bambus Còn Có Các Tính Năng Nổi Bật: Kháng Khuẩn, Điều Hòa Thân Nhiệt, Cản Tia Uva/uvb Tới ~100%. Chất liệu 100% Linen Pháp: mềm mát và thân thiện với làn da của trẻ
Khẩu Trang Và Áo Khoác Bubaby 4s Được Làm Từ Vải Bambus (Sợi Tre), Ngoài Việc Mang Lại Sự Mát Mẻ Và Thoải Mái Trong Cái Nóng 40 Độ, Vải Bambus Còn Có Các Tính Năng Nổi Bật: Kháng Khuẩn, Điều Hòa Thân Nhiệt, Cản Tia Uva/uvb Tới ~100%. Phần lưỡi trai và vạt che gáy rộng giúp tránh nắng và cản tia UV tối đa
Khẩu Trang Và Áo Khoác Bubaby 4s Được Làm Từ Vải Bambus (Sợi Tre), Ngoài Việc Mang Lại Sự Mát Mẻ Và Thoải Mái Trong Cái Nóng 40 Độ, Vải Bambus Còn Có Các Tính Năng Nổi Bật: Kháng Khuẩn, Điều Hòa Thân Nhiệt, Cản Tia Uva/uvb Tới ~100%. Linh hoạt điều chỉnh độ rộng mũ, với chun co giãn phía sau
Khẩu Trang Và Áo Khoác Bubaby 4s Được Làm Từ Vải Bambus (Sợi Tre), Ngoài Việc Mang Lại Sự Mát Mẻ Và Thoải Mái Trong Cái Nóng 40 Độ, Vải Bambus Còn Có Các Tính Năng Nổi Bật: Kháng Khuẩn, Điều Hòa Thân Nhiệt, Cản Tia Uva/uvb Tới ~100%. Khuy bấm gập gáy mũ khi không cần thiết
Khẩu Trang Và Áo Khoác Bubaby 4s Được Làm Từ Vải Bambus (Sợi Tre), Ngoài Việc Mang Lại Sự Mát Mẻ Và Thoải Mái Trong Cái Nóng 40 Độ, Vải Bambus Còn Có Các Tính Năng Nổi Bật: Kháng Khuẩn, Điều Hòa Thân Nhiệt, Cản Tia Uva/uvb Tới ~100%. Dây đeo có thể điều chỉnh để chống bay, rơi mũ…
Mũ che gáy Akachan – bảo vệ bé yêu chuẩn mẹ Nhật
——————————
Tự tin đón nắng – Năng động chào hè Khẩu Trang Và Áo Khoác Bubaby 4s Được Làm Từ Vải Bambus (Sợi Tre), Ngoài Việc Mang Lại Sự Mát Mẻ Và Thoải Mái Trong Cái Nóng 40 Độ, Vải Bambus Còn Có Các Tính Năng Nổi Bật: Kháng Khuẩn, Điều Hòa Thân Nhiệt, Cản Tia Uva/uvb Tới ~100%. Cùng “chiến binh” BuBabyKhẩu Trang Và Áo Khoác Bubaby 4s Được Làm Từ Vải Bambus (Sợi Tre), Ngoài Việc Mang Lại Sự Mát Mẻ Và Thoải Mái Trong Cái Nóng 40 Độ, Vải Bambus Còn Có Các Tính Năng Nổi Bật: Kháng Khuẩn, Điều Hòa Thân Nhiệt, Cản Tia Uva/uvb Tới ~100%.
Hè đâu chỉ có nắng mà còn có tia UV nguy hiểm. Bởi vậy mà bịt kín khi đi ngoài nắng là chưa đủ mà mẹ cần chọn chất liệu cản được tia UV tối đa để bảo vệ bé.
Với combo “chiến binh” đến từ BU, bé sẽ có mùa hè thỏa sức vui chơi và khỏe mạnh!
“Bé nhà chị trông như… con trai”
Vậy thì thêm chiếc băng đô BU là nữ tính liền.
Sử dụng chất liệu vải sợi gỗ sồi: mềm mại, thoáng mát và co giãn siêu vượt trội, băng đô Kyomi Molist tô vẽ thêm vẻ nữ tính cho mọi em bé gái.
EARTH TONE – GAM MÀU “TRÁI ĐẤT” Khẩu Trang Và Áo Khoác Bubaby 4s Được Làm Từ Vải Bambus (Sợi Tre), Ngoài Việc Mang Lại Sự Mát Mẻ Và Thoải Mái Trong Cái Nóng 40 Độ, Vải Bambus Còn Có Các Tính Năng Nổi Bật: Kháng Khuẩn, Điều Hòa Thân Nhiệt, Cản Tia Uva/uvb Tới ~100%.
Earth Tone hay còn gọi là gam màu của Trái Đất, đại diện cho thiên nhiên: màu đất, cây cỏ và hoa lá.
Sử dụng gam màu Earth Tone, những trang phục trong BST Kyomi Molist SS2022 đem lại cảm giác bình yên, nhẹ nhàng và gần gũi với thiên nhiên cho bé.
BU bên con từ ngày còn bé xíu Khẩu Trang Và Áo Khoác Bubaby 4s Được Làm Từ Vải Bambus (Sợi Tre), Ngoài Việc Mang Lại Sự Mát Mẻ Và Thoải Mái Trong Cái Nóng 40 Độ, Vải Bambus Còn Có Các Tính Năng Nổi Bật: Kháng Khuẩn, Điều Hòa Thân Nhiệt, Cản Tia Uva/uvb Tới ~100%.
Còn gì tuyệt hơn khi được ngắm nhìn những khoảnh khắc đáng yêu của các em bé trong bộ đồ BU. Vừa mới ngày nào con ra đời, mình chào nhau làm quen, vậy mà thoắt cái phải ngậm ngùi chia tay vì bé lớn phổng, hết size BU mất rồi.
BU thật sự vui và tự hào vì được đồng hành bên con trong mọi dấu mốc đầu tiên đáng nhớ.
——————————
Chọn màu xanh mây trời cho đầu tuần thật chill Khẩu Trang Và Áo Khoác Bubaby 4s Được Làm Từ Vải Bambus (Sợi Tre), Ngoài Việc Mang Lại Sự Mát Mẻ Và Thoải Mái Trong Cái Nóng 40 Độ, Vải Bambus Còn Có Các Tính Năng Nổi Bật: Kháng Khuẩn, Điều Hòa Thân Nhiệt, Cản Tia Uva/uvb Tới ~100%. BuBaby
Sắc xanh mang lại cảm giác dễ chịu và sự yên bình trong tâm hồn. Mong rằng bức ảnh ngập tràn sắc xanh mây trời của BU sẽ giúp tâm trạng ngày thứ 2 của ba mẹ thật “dịu mát” nha.
Vì con luôn có một chiếc bụng đói Khẩu Trang Và Áo Khoác Bubaby 4s Được Làm Từ Vải Bambus (Sợi Tre), Ngoài Việc Mang Lại Sự Mát Mẻ Và Thoải Mái Trong Cái Nóng 40 Độ, Vải Bambus Còn Có Các Tính Năng Nổi Bật: Kháng Khuẩn, Điều Hòa Thân Nhiệt, Cản Tia Uva/uvb Tới ~100%.
Bụng đói để ăn được hết tất cả món ngon trên cuộc đời
Nào cá nào tôm nào cua rất ngon con ăn luôn cả rau
Vì ba mẹ con dạy không lãng phí đồ ăn
Mẹ yêu những “ngấn sữa” đáng yêu Khẩu Trang Và Áo Khoác Bubaby 4s Được Làm Từ Vải Bambus (Sợi Tre), Ngoài Việc Mang Lại Sự Mát Mẻ Và Thoải Mái Trong Cái Nóng 40 Độ, Vải Bambus Còn Có Các Tính Năng Nổi Bật: Kháng Khuẩn, Điều Hòa Thân Nhiệt, Cản Tia Uva/uvb Tới ~100%.
Vậy thì mẹ sẽ ưng Kyomi Molist lắm
Tập trung vào sự co giãn 4 chiều vượt trội của chất liệu sợi gỗ sồi: mềm mại, thoáng mát, với kiểu dệt thun gân, ôm sát mà vẫn thoải mái, khoe trọn những đường “ngấn sữa” đáng yêu.
Tròn tròn, xinh xinh như những chú gấu nhỏ, mẹ nhất định phải sắm cho bé yêu nha.
05 CHẤT LIỆU “GIẢI NHIỆT” NGÀY HÈ Khẩu Trang Và Áo Khoác Bubaby 4s Được Làm Từ Vải Bambus (Sợi Tre), Ngoài Việc Mang Lại Sự Mát Mẻ Và Thoải Mái Trong Cái Nóng 40 Độ, Vải Bambus Còn Có Các Tính Năng Nổi Bật: Kháng Khuẩn, Điều Hòa Thân Nhiệt, Cản Tia Uva/uvb Tới ~100%.
Da của trẻ nhỏ rất nhạy cảm và dễ kích ứng, đặc biệt là trong thời tiết mùa hè, khí hậu nắng nóng cùng với độ ẩm cao khiến da đổ mồ hôi, tích tụ bụi bẩn gây tổn thương và là cơ hội cho những bệnh về da.
Bởi vậy mà chọn những chất liệu tự nhiên: mềm mại, thấm hút và thông thoáng sẽ giúp con cảm thấy dễ chịu trong những ngày hè oi bức.
Hãy cùng BU khám phá những chất liệu vải tốt nhất trong mùa hè cho bé yêu trong từng ảnh ba mẹ nhé!
——————————
Khẩu Trang Và Áo Khoác Bubaby 4s Được Làm Từ Vải Bambus (Sợi Tre), Ngoài Việc Mang Lại Sự Mát Mẻ Và Thoải Mái Trong Cái Nóng 40 Độ, Vải Bambus Còn Có Các Tính Năng Nổi Bật: Kháng Khuẩn, Điều Hòa Thân Nhiệt, Cản Tia Uva/uvb Tới ~100%. 2 DÂY SÀNH ĐIỆU, MẸ NHÌN LÀ YÊU BuBaby
Gây ấn tượng với hàng cúc gáo dừa ở ngực và nơ gấu quần, trang phục Kyomi Molist thiết kế ôm sát mang lại vẻ điệu đà, đáng yêu mà vẫn thoải mái vô cùng.
Với khả năng biến tấu đa dạng, có tới 1001 cách Mix&Match cùng áo 2 dây để con tự tin tỏa sáng dù ở nhà, đi học hay đi chơi.
Có em bé gái, mẹ nhất định phải thêm ngay thiết kế này vào tủ đồ mùa hè của bé nha.
Khẩu Trang Và Áo Khoác Bubaby 4s Được Làm Từ Vải Bambus (Sợi Tre), Ngoài Việc Mang Lại Sự Mát Mẻ Và Thoải Mái Trong Cái Nóng 40 Độ, Vải Bambus Còn Có Các Tính Năng Nổi Bật: Kháng Khuẩn, Điều Hòa Thân Nhiệt, Cản Tia Uva/uvb Tới ~100%. TỐI GIẢN KHÔNG ĐƠN GIẢN
Mang phong cách tối giản nhưng bộ body Kyomi Molist không hề đơn giản đâu nha, bởi mỗi chi tiết đều được BuBaby lựa chọn thật kỹ lưỡng:
Khẩu Trang Và Áo Khoác Bubaby 4s Được Làm Từ Vải Bambus (Sợi Tre), Ngoài Việc Mang Lại Sự Mát Mẻ Và Thoải Mái Trong Cái Nóng 40 Độ, Vải Bambus Còn Có Các Tính Năng Nổi Bật: Kháng Khuẩn, Điều Hòa Thân Nhiệt, Cản Tia Uva/uvb Tới ~100%. Hàng cúc tàng hình Bufix-tape mỏng không gây cộm
Khẩu Trang Và Áo Khoác Bubaby 4s Được Làm Từ Vải Bambus (Sợi Tre), Ngoài Việc Mang Lại Sự Mát Mẻ Và Thoải Mái Trong Cái Nóng 40 Độ, Vải Bambus Còn Có Các Tính Năng Nổi Bật: Kháng Khuẩn, Điều Hòa Thân Nhiệt, Cản Tia Uva/uvb Tới ~100%. Túi ngực tạo điểm nhấn
Khẩu Trang Và Áo Khoác Bubaby 4s Được Làm Từ Vải Bambus (Sợi Tre), Ngoài Việc Mang Lại Sự Mát Mẻ Và Thoải Mái Trong Cái Nóng 40 Độ, Vải Bambus Còn Có Các Tính Năng Nổi Bật: Kháng Khuẩn, Điều Hòa Thân Nhiệt, Cản Tia Uva/uvb Tới ~100%. Quần đáp đũng thoải mái
Với 4 màu sắc xanh dương/hồng/be/cà phê, bộ body Kyomi Molist mang đến vẻ ngoài dễ thương cho bé yêu, hệt như một viên kẹo ngọt ngào.
Khẩu Trang Và Áo Khoác Bubaby 4s Được Làm Từ Vải Bambus (Sợi Tre), Ngoài Việc Mang Lại Sự Mát Mẻ Và Thoải Mái Trong Cái Nóng 40 Độ, Vải Bambus Còn Có Các Tính Năng Nổi Bật: Kháng Khuẩn, Điều Hòa Thân Nhiệt, Cản Tia Uva/uvb Tới ~100%. KYOMI MOLIST CÙNG CON ĐÓN HÈ NHẸ TÊNH
Dành cho mùa hè, nhà BU ưu tiên chọn chất vải mỏng, nhẹ, đặc biệt phải thấm hút mồ hôi và co giãn tốt.
Khẩu Trang Và Áo Khoác Bubaby 4s Được Làm Từ Vải Bambus (Sợi Tre), Ngoài Việc Mang Lại Sự Mát Mẻ Và Thoải Mái Trong Cái Nóng 40 Độ, Vải Bambus Còn Có Các Tính Năng Nổi Bật: Kháng Khuẩn, Điều Hòa Thân Nhiệt, Cản Tia Uva/uvb Tới ~100%. BST Kyomi Molist được làm từ sợi Micro Modal mềm mại với điểm nhấn là những chi tiết dễ thương trên viền áo, gấu quần là trang phục hoàn hảo cho ngày hè năng động.
——————————
Khẩu Trang Và Áo Khoác Bubaby 4s Được Làm Từ Vải Bambus (Sợi Tre), Ngoài Việc Mang Lại Sự Mát Mẻ Và Thoải Mái Trong Cái Nóng 40 Độ, Vải Bambus Còn Có Các Tính Năng Nổi Bật: Kháng Khuẩn, Điều Hòa Thân Nhiệt, Cản Tia Uva/uvb Tới ~100%. VÌ SAO BuBaby CHỌN CHẤT LIỆU MICRO MODAL?
Tập trung vào sự co giãn 4 chiều vượt trội của chất liệu để khoe trọn những “ngấn sữa” đáng yêu của bé, BU chọn vải Micro Modal (gỗ sồi):
Khẩu Trang Và Áo Khoác Bubaby 4s Được Làm Từ Vải Bambus (Sợi Tre), Ngoài Việc Mang Lại Sự Mát Mẻ Và Thoải Mái Trong Cái Nóng 40 Độ, Vải Bambus Còn Có Các Tính Năng Nổi Bật: Kháng Khuẩn, Điều Hòa Thân Nhiệt, Cản Tia Uva/uvb Tới ~100%. Công nghệ dệt Borip (thun gân) từ sợi Micro Modal kết hợp sợi chun tạo nên bề mặt vải mềm mại, thoáng mát, co giãn siêu đỉnh và thời trang với những đường sườn nổi xếp xen kẽ đường rãnh chìm.
Khẩu Trang Và Áo Khoác Bubaby 4s Được Làm Từ Vải Bambus (Sợi Tre), Ngoài Việc Mang Lại Sự Mát Mẻ Và Thoải Mái Trong Cái Nóng 40 Độ, Vải Bambus Còn Có Các Tính Năng Nổi Bật: Kháng Khuẩn, Điều Hòa Thân Nhiệt, Cản Tia Uva/uvb Tới ~100%. Với nguồn gốc từ gỗ của cây sồi, là loại cây sống lâu năm có khả năng kháng sâu bọ cao, vải Modal của BU thực sự là loại vải tuyệt vời, đảm bảo thân thiện với môi trường và tuyệt đối an toàn cho trẻ nhỏ.
Khẩu Trang Và Áo Khoác Bubaby 4s Được Làm Từ Vải Bambus (Sợi Tre), Ngoài Việc Mang Lại Sự Mát Mẻ Và Thoải Mái Trong Cái Nóng 40 Độ, Vải Bambus Còn Có Các Tính Năng Nổi Bật: Kháng Khuẩn, Điều Hòa Thân Nhiệt, Cản Tia Uva/uvb Tới ~100%. Micro Modal nhà BuBaby đạt tiêu chuẩn quốc tế OEKO-TEX 100 cấp độ 1 về sự an toàn cho làn da nhạy cảm của trẻ.
KYOMI MOLIST SS2022 | SNUGGY & CHUBBY
Khẩu Trang Và Áo Khoác Bubaby 4s Được Làm Từ Vải Bambus (Sợi Tre), Ngoài Việc Mang Lại Sự Mát Mẻ Và Thoải Mái Trong Cái Nóng 40 Độ, Vải Bambus Còn Có Các Tính Năng Nổi Bật: Kháng Khuẩn, Điều Hòa Thân Nhiệt, Cản Tia Uva/uvb Tới ~100%. Tập trung vào sự co giãn 4 chiều vượt trội của chất liệu sợi Micro Modal (gỗ sồi) dệt thun gân mềm mại, thoáng mát, với thiết kế ôm sát để khoe trọn những đường “ngấn sữa” đáng yêu.
Mang phong cách Minimalist (thời trang tối giản), với tính ứng dụng cao, những trang phục Kyomi Molist SS2022 sẽ giúp con nổi bật và tỏa sáng trong mùa hè.
Sản phẩm đạt tiêu chuẩn quốc tế OEKO-TEX 100 cấp độ 1 về sự an toàn cho làn da nhạy cảm của trẻ.
——————————_
MOLIST = MODAL + MINIMALIST BuBaby
#Coming_soon
Những trang phục mùa hè được thiết kế theo phong cách Minimalist (tối giản), trên nền chất liệu sợi Micro Modal (gỗ sồi) dệt thun gân, mềm mại và co giãn 4 chiều vượt trội, nâng niu từng cử động và ôm sát để tôn lên những “đường ngấn” đáng yêu.
Mẹ và bé đã sẵn sàng đón hè cùng Kyomi Molist chưa nào!
Người phụ nữ tuyệt vời nhất trên thế gian này chính là Mẹ Khẩu Trang Và Áo Khoác Bubaby 4s Được Làm Từ Vải Bambus (Sợi Tre), Ngoài Việc Mang Lại Sự Mát Mẻ Và Thoải Mái Trong Cái Nóng 40 Độ, Vải Bambus Còn Có Các Tính Năng Nổi Bật: Kháng Khuẩn, Điều Hòa Thân Nhiệt, Cản Tia Uva/uvb Tới ~100%.
Vì những điều tuyệt vời mà Mẹ mang đến, BuBaby chúc Mẹ một ngày quốc tế phụ nữ 8/3 ngập tràn yêu thương & niềm hạnh phúc.
Cảm ơn mẹ đã luôn dành trọn những điều tốt nhất cho các thiên thần nhỏ và tin tưởng chọn BU là người bạn đồng hành trong hành trình làm mẹ của mình!
Behind your baby clothes are WOMEN Khẩu Trang Và Áo Khoác Bubaby 4s Được Làm Từ Vải Bambus (Sợi Tre), Ngoài Việc Mang Lại Sự Mát Mẻ Và Thoải Mái Trong Cái Nóng 40 Độ, Vải Bambus Còn Có Các Tính Năng Nổi Bật: Kháng Khuẩn, Điều Hòa Thân Nhiệt, Cản Tia Uva/uvb Tới ~100%.
Đằng sau mỗi trang phục BU mà con khoác trên mình đều là tâm huyết của những người phụ nữ, cũng là những người mẹ tuyệt vời nhất thế gian này.
Dù đủ đầy hay khiếm khuyết, thì niềm hạnh phúc luôn vẹn tròn khi được mang đến những sản phẩm chất lượng tiêu chuẩn quốc tế để chăm sóc các em bé Việt.
Nhân ngày 8/3, BU Baby muốn gửi tới tất cả những người phụ nữ trên thế giới, đặc biệt những người phụ nữ phía sau mỗi sản phẩm BU Baby lời chúc yêu thương và chân thành nhất.
——————————
#NEWS TUẦN MỚI ĐÓN TIN MỚI! Khẩu Trang Và Áo Khoác Bubaby 4s Được Làm Từ Vải Bambus (Sợi Tre), Ngoài Việc Mang Lại Sự Mát Mẻ Và Thoải Mái Trong Cái Nóng 40 Độ, Vải Bambus Còn Có Các Tính Năng Nổi Bật: Kháng Khuẩn, Điều Hòa Thân Nhiệt, Cản Tia Uva/uvb Tới ~100%. BuBaby
Tập trung vào sự co giãn 4 chiều vượt trội của chất liệu để khoe trọn những “ngấn sữa” đáng yêu của bé.
BU đang rất háo hức để khoe BST mới tới mẹ và bé rồi nè, nhớ đón chờ nha!
Khẩu Trang Và Áo Khoác Bubaby 4s Được Làm Từ Vải Bambus (Sợi Tre), Ngoài Việc Mang Lại Sự Mát Mẻ Và Thoải Mái Trong Cái Nóng 40 Độ, Vải Bambus Còn Có Các Tính Năng Nổi Bật: Kháng Khuẩn, Điều Hòa Thân Nhiệt, Cản Tia Uva/uvb Tới ~100%. Góc Feedback
Cùng ngắm nhìn nốt hình ảnh em bé BU trong những “bộ cánh” ấm áp để chuẩn bị phủ sóng ảnh feedback của mùa hè 2022 rực rỡ nha ba mẹ ơi!
Khẩu Trang Và Áo Khoác Bubaby 4s Được Làm Từ Vải Bambus (Sợi Tre), Ngoài Việc Mang Lại Sự Mát Mẻ Và Thoải Mái Trong Cái Nóng 40 Độ, Vải Bambus Còn Có Các Tính Năng Nổi Bật: Kháng Khuẩn, Điều Hòa Thân Nhiệt, Cản Tia Uva/uvb Tới ~100%. Không cần lột đồ
Khẩu Trang Và Áo Khoác Bubaby 4s Được Làm Từ Vải Bambus (Sợi Tre), Ngoài Việc Mang Lại Sự Mát Mẻ Và Thoải Mái Trong Cái Nóng 40 Độ, Vải Bambus Còn Có Các Tính Năng Nổi Bật: Kháng Khuẩn, Điều Hòa Thân Nhiệt, Cản Tia Uva/uvb Tới ~100%. Không sợ con bị lạnh
Khẩu Trang Và Áo Khoác Bubaby 4s Được Làm Từ Vải Bambus (Sợi Tre), Ngoài Việc Mang Lại Sự Mát Mẻ Và Thoải Mái Trong Cái Nóng 40 Độ, Vải Bambus Còn Có Các Tính Năng Nổi Bật: Kháng Khuẩn, Điều Hòa Thân Nhiệt, Cản Tia Uva/uvb Tới ~100%. Kiểm tra bỉm dễ dàng
Khẩu Trang Và Áo Khoác Bubaby 4s Được Làm Từ Vải Bambus (Sợi Tre), Ngoài Việc Mang Lại Sự Mát Mẻ Và Thoải Mái Trong Cái Nóng 40 Độ, Vải Bambus Còn Có Các Tính Năng Nổi Bật: Kháng Khuẩn, Điều Hòa Thân Nhiệt, Cản Tia Uva/uvb Tới ~100%. Thay bỉm trong một nốt nhạc

——————————

BuBaby FOR SUCCESS – ALL IN BuBaby
——————————
Khẩu Trang Và Áo Khoác Bubaby 4s Được Làm Từ Vải Bambus (Sợi Tre), Ngoài Việc Mang Lại Sự Mát Mẻ Và Thoải Mái Trong Cái Nóng 40 Độ, Vải Bambus Còn Có Các Tính Năng Nổi Bật: Kháng Khuẩn, Điều Hòa Thân Nhiệt, Cản Tia Uva/uvb Tới ~100%. GIAN HÀNG TMĐT BuBaby: 
– Website: https://bubaby.com.vn
——————————

Viết một bình luận