Cùng Bulbal Nhìn Lại Những Khoảnh Khắc Đẹp Tại Sân Bóng Đá Đảo Phú Gia Ngày Bế Mạc Nhé Tự Hào Là 1 Nhà Tài Trợ Trang Phục Thi Đấu Chính Thức,

Thêm vào đó, sử dụng chất liệu Bul-wave với những cải tiến về chất lượng, Bulbal Terras mang đến những sản phẩm chất lượng, giúp các VĐV thoải mái, tự tin, làm chủ trận đấu. BULBAL luôn không ngừng phát triển và đổi mới để mang đến cho quý khách hàng, quý đối tác những sản phẩm và trải nghiệm tốt nhất của chúng tôi. Với những định hướng phát triển mới nhằm đưa thương hiệu lên tầm cao mới trong tương lai.

——————————
Bulbal FOR SUCCESS – ALL IN Bulbal
——————————
Cùng Bulbal Nhìn Lại Những Khoảnh Khắc Đẹp Tại Sân Bóng Đá Đảo Phú Gia Ngày Bế Mạc Nhé Tự Hào Là 1 Nhà Tài Trợ Trang Phục Thi Đấu Chính Thức, GIAN HÀNG TMĐT Bulbal: 
– Website: https://bulbal.vn
——————————

Cùng Bulbal Nhìn Lại Những Khoảnh Khắc Đẹp Tại Sân Bóng Đá Đảo Phú Gia Ngày Bế Mạc Nhé Tự Hào Là 1 Nhà Tài Trợ Trang Phục Thi Đấu Chính Thức, Cùng với đó, Bulbal Futuro sử dụng chất vải Bul-Bezel với đặc tính hút ẩm, thoáng khí, chống tĩnh điện, co giãn tốt mang lại cảm giác mềm mại, thoải mái khi vận động.

——————————

POLO BULBAL FUTURO – CÂN MỌI OUTFIT Cùng Bulbal Nhìn Lại Những Khoảnh Khắc Đẹp Tại Sân Bóng Đá Đảo Phú Gia Ngày Bế Mạc Nhé Tự Hào Là 1 Nhà Tài Trợ Trang Phục Thi Đấu Chính Thức, Thiết kế tối giản cùng đường rã đô sau lưng áo, phối cùng phần rã bo tay lạ mắt giúp cho người mặc toát lên sự mạnh mẽ, thu hút mọi ánh nhìn.

Cùng Bulbal Nhìn Lại Những Khoảnh Khắc Đẹp Tại Sân Bóng Đá Đảo Phú Gia Ngày Bế Mạc Nhé Tự Hào Là 1 Nhà Tài Trợ Trang Phục Thi Đấu Chính Thức, Nhanh tay chọn ngay cho mình một áo polo thể thao Bulbal Futuro để tập luyện nào anh em!
SỰ KHÁC BIỆT CHỈ CÓ TRONG BST BULBAL GLITCH
Cùng Bulbal Nhìn Lại Những Khoảnh Khắc Đẹp Tại Sân Bóng Đá Đảo Phú Gia Ngày Bế Mạc Nhé Tự Hào Là 1 Nhà Tài Trợ Trang Phục Thi Đấu Chính Thức,Với BST áo cầu lông Bulbal Glitch, 4 mẫu sản phẩm trong BST có những thiết kế, họa tiết và cách phối màu riêng.
Cùng Bulbal Nhìn Lại Những Khoảnh Khắc Đẹp Tại Sân Bóng Đá Đảo Phú Gia Ngày Bế Mạc Nhé Tự Hào Là 1 Nhà Tài Trợ Trang Phục Thi Đấu Chính Thức,Đầu tiên là họa tiết, bạn cũng có thể dễ dàng nhìn thấy 4 mẫu thiết kế với 4 họa tiết khác nhau. Không những vậy chúng còn được sắp xếp ở các vị trí không giống nhau.
Cùng Bulbal Nhìn Lại Những Khoảnh Khắc Đẹp Tại Sân Bóng Đá Đảo Phú Gia Ngày Bế Mạc Nhé Tự Hào Là 1 Nhà Tài Trợ Trang Phục Thi Đấu Chính Thức,Và phần thiết kế, mỗi sản phẩm cũng được thiết kế với những đường rã rập riêng.
Cùng Bulbal Nhìn Lại Những Khoảnh Khắc Đẹp Tại Sân Bóng Đá Đảo Phú Gia Ngày Bế Mạc Nhé Tự Hào Là 1 Nhà Tài Trợ Trang Phục Thi Đấu Chính Thức,Những điều đó đã tạo nên sự đặc biệt cho BST Bulbal Glitch mà chưa BST nào có.
Cùng Bulbal Nhìn Lại Những Khoảnh Khắc Đẹp Tại Sân Bóng Đá Đảo Phú Gia Ngày Bế Mạc Nhé Tự Hào Là 1 Nhà Tài Trợ Trang Phục Thi Đấu Chính Thức, Chúc mừng Bầu Toàn Arsenal và đội bóng FC Phương Huy có chiến thắng đầy cảm xúc trước PCCC Thành Vinh .
Cùng Bulbal Nhìn Lại Những Khoảnh Khắc Đẹp Tại Sân Bóng Đá Đảo Phú Gia Ngày Bế Mạc Nhé Tự Hào Là 1 Nhà Tài Trợ Trang Phục Thi Đấu Chính Thức, Chiến thắng quan trọng này đã đưa Phương Huy trở lại đường đua vô địch tại Nghệ Premier League – Bia Việt Cup 2022
VỀ NHÀ ĐÓN TẾT CÙNG BULBAL CAPTAIN
Cùng Bulbal Nhìn Lại Những Khoảnh Khắc Đẹp Tại Sân Bóng Đá Đảo Phú Gia Ngày Bế Mạc Nhé Tự Hào Là 1 Nhà Tài Trợ Trang Phục Thi Đấu Chính Thức, Tết đến nơi rồi, đồ đạc nhiều mà chưa tìm được món hàng nào ưng ý? Đừng lo vì ở đây đã có Bulbal Captain.
Cùng Bulbal Nhìn Lại Những Khoảnh Khắc Đẹp Tại Sân Bóng Đá Đảo Phú Gia Ngày Bế Mạc Nhé Tự Hào Là 1 Nhà Tài Trợ Trang Phục Thi Đấu Chính Thức, Với một ngăn chính với thể tích lên đến 44 lít mang lại khả năng chứa đồ rộng rãi, thoải mái.
Cùng Bulbal Nhìn Lại Những Khoảnh Khắc Đẹp Tại Sân Bóng Đá Đảo Phú Gia Ngày Bế Mạc Nhé Tự Hào Là 1 Nhà Tài Trợ Trang Phục Thi Đấu Chính Thức, Ngăn riêng dùng để giày (dép) và tách biệt với ngăn chính. Không lo có mùi hay bẩn đồ trong ngăn chính.
Cùng Bulbal Nhìn Lại Những Khoảnh Khắc Đẹp Tại Sân Bóng Đá Đảo Phú Gia Ngày Bế Mạc Nhé Tự Hào Là 1 Nhà Tài Trợ Trang Phục Thi Đấu Chính Thức,Và các ngăn phụ khác dùng để đựng những vật dụng linh tinh.
Cùng Bulbal Nhìn Lại Những Khoảnh Khắc Đẹp Tại Sân Bóng Đá Đảo Phú Gia Ngày Bế Mạc Nhé Tự Hào Là 1 Nhà Tài Trợ Trang Phục Thi Đấu Chính Thức, Túi cũng được trang bị dây đeo dài và êm ái, thuận tiện điều chỉnh với mọi kích thước cơ thể người đeo. Mang đến cảm giác thoải mái trong khoảng thời gian dài trên đường về quê đón tết của anh em.
——————————

VỊ THẾ ĐỘC NHẤT CỦA BULBAL TERRAS Cùng Bulbal Nhìn Lại Những Khoảnh Khắc Đẹp Tại Sân Bóng Đá Đảo Phú Gia Ngày Bế Mạc Nhé Tự Hào Là 1 Nhà Tài Trợ Trang Phục Thi Đấu Chính Thức, Bulbal từ trước đến nay chỉ mới ra một BST quần áo bóng rổ. Vì vậy, đã tạo nên một vị thế độc nhất mà hiện tại chỉ thuộc về Bulbal Terras.

Cùng Bulbal Nhìn Lại Những Khoảnh Khắc Đẹp Tại Sân Bóng Đá Đảo Phú Gia Ngày Bế Mạc Nhé Tự Hào Là 1 Nhà Tài Trợ Trang Phục Thi Đấu Chính Thức, BST lấy ý tưởng từ “bản đồ địa chất” với những hình khối bất đối xứng được cách điệu một cách ngẫu hứng. Cùng 6 gam màu chủ đạo kèm hiệu ứng gradient loang màu nổi bật.
Cùng Bulbal Nhìn Lại Những Khoảnh Khắc Đẹp Tại Sân Bóng Đá Đảo Phú Gia Ngày Bế Mạc Nhé Tự Hào Là 1 Nhà Tài Trợ Trang Phục Thi Đấu Chính Thức, Còn chần chờ gì nữa mà không inbox cho Bulbal để rinh ngay item “độc nhất” này!
POLO NEO CAFE – MÀU SẮC MỚI TRONG “VŨ TRỤ” POLO NHÀ BULBAL
Cùng Bulbal Nhìn Lại Những Khoảnh Khắc Đẹp Tại Sân Bóng Đá Đảo Phú Gia Ngày Bế Mạc Nhé Tự Hào Là 1 Nhà Tài Trợ Trang Phục Thi Đấu Chính Thức, Bulbal Neo Cafe gây ấn tượng bởi thiết kế basic, đơn giản, tinh tế nhưng không kém phần nổi bật.
Cùng Bulbal Nhìn Lại Những Khoảnh Khắc Đẹp Tại Sân Bóng Đá Đảo Phú Gia Ngày Bế Mạc Nhé Tự Hào Là 1 Nhà Tài Trợ Trang Phục Thi Đấu Chính Thức, Áo Polo thể thao là một “item” không thể thiếu trong tủ đồ bởi sự tiện dụng, không chỉ thích hợp cho các hoạt động hàng ngày như đi làm, đi chơi,… Với thiết kế và chất vải Bul-Sparo thoáng khí, thấm hút tốt Bulbal Neo còn thích hợp với nhiều hoạt động thể thao.
Cùng Bulbal Nhìn Lại Những Khoảnh Khắc Đẹp Tại Sân Bóng Đá Đảo Phú Gia Ngày Bế Mạc Nhé Tự Hào Là 1 Nhà Tài Trợ Trang Phục Thi Đấu Chính Thức, Sợi vải bền chắc, thoáng khí, thấm hút mồ hôi tốt.
Cùng Bulbal Nhìn Lại Những Khoảnh Khắc Đẹp Tại Sân Bóng Đá Đảo Phú Gia Ngày Bế Mạc Nhé Tự Hào Là 1 Nhà Tài Trợ Trang Phục Thi Đấu Chính Thức, Độ co giãn tốt, form dáng chuẩn, không quá ôm sát cơ thể.
Cùng Bulbal Nhìn Lại Những Khoảnh Khắc Đẹp Tại Sân Bóng Đá Đảo Phú Gia Ngày Bế Mạc Nhé Tự Hào Là 1 Nhà Tài Trợ Trang Phục Thi Đấu Chính Thức, Mang lại cảm giác mềm mại, tự tin, thoải mái.
Cùng Bulbal Nhìn Lại Những Khoảnh Khắc Đẹp Tại Sân Bóng Đá Đảo Phú Gia Ngày Bế Mạc Nhé Tự Hào Là 1 Nhà Tài Trợ Trang Phục Thi Đấu Chính Thức, Còn chờ gì nữa, hãy inbox cho Fanpage để sở hữu ngay!
Cùng Bulbal Nhìn Lại Những Khoảnh Khắc Đẹp Tại Sân Bóng Đá Đảo Phú Gia Ngày Bế Mạc Nhé Tự Hào Là 1 Nhà Tài Trợ Trang Phục Thi Đấu Chính Thức, Một gợi ý tuyệt vời dành cho anh em nào muốn tìm kiếm sự mới mẻ trong những chiếc áo polo.
Cùng Bulbal Nhìn Lại Những Khoảnh Khắc Đẹp Tại Sân Bóng Đá Đảo Phú Gia Ngày Bế Mạc Nhé Tự Hào Là 1 Nhà Tài Trợ Trang Phục Thi Đấu Chính Thức, Polo Orin với thiết kế cổ áo lấy cảm hứng từ Phương Đông, trụ cổ liền thân tối giản chi tiết mang đến sự mới mẻ trong thiết kế.
Cùng Bulbal Nhìn Lại Những Khoảnh Khắc Đẹp Tại Sân Bóng Đá Đảo Phú Gia Ngày Bế Mạc Nhé Tự Hào Là 1 Nhà Tài Trợ Trang Phục Thi Đấu Chính Thức, Anh em đang tìm kiếm sự mới mẻ thì đừng bỏ qua mẫu áo polo này nhé !
——————————

BULBAL SPIVOL – BST QUẦN ÁO BÓNG CHUYỀN ĐẦU TIÊN CỦA BULBAL

Cùng Bulbal Nhìn Lại Những Khoảnh Khắc Đẹp Tại Sân Bóng Đá Đảo Phú Gia Ngày Bế Mạc Nhé Tự Hào Là 1 Nhà Tài Trợ Trang Phục Thi Đấu Chính Thức, Cùng ngắm nhìn lại BST áo bóng chuyền đầu tiên, đánh dấu một chặng đường mới của nhà Bulbal.
GIỜ LÀ LÚC NHÌN LẠI CÁC BST BÓNG ĐÁ TRONG NĂM 2022 Cùng Bulbal Nhìn Lại Những Khoảnh Khắc Đẹp Tại Sân Bóng Đá Đảo Phú Gia Ngày Bế Mạc Nhé Tự Hào Là 1 Nhà Tài Trợ Trang Phục Thi Đấu Chính Thức,
Cùng Bulbal Nhìn Lại Những Khoảnh Khắc Đẹp Tại Sân Bóng Đá Đảo Phú Gia Ngày Bế Mạc Nhé Tự Hào Là 1 Nhà Tài Trợ Trang Phục Thi Đấu Chính Thức, Anh em hãy cùng Ad điểm lại những BST áo bóng đá đã được Bulbal ra mắt trong năm 2022 vừa qua nhé!
Cùng Bulbal Nhìn Lại Những Khoảnh Khắc Đẹp Tại Sân Bóng Đá Đảo Phú Gia Ngày Bế Mạc Nhé Tự Hào Là 1 Nhà Tài Trợ Trang Phục Thi Đấu Chính Thức, Anh em đã sở hữu được bao nhiêu BST rồi? Comment cho Ad cùng biết với nhé!
THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ DƯỠNG – COMPANY TRIP 2023
Cùng Bulbal Nhìn Lại Những Khoảnh Khắc Đẹp Tại Sân Bóng Đá Đảo Phú Gia Ngày Bế Mạc Nhé Tự Hào Là 1 Nhà Tài Trợ Trang Phục Thi Đấu Chính Thức, Bulbal xin trân trọng thông báo đến Quý khách hàng – Quý đối tác lịch làm việc trong thời gian nghỉ dưỡng như sau:
Cùng Bulbal Nhìn Lại Những Khoảnh Khắc Đẹp Tại Sân Bóng Đá Đảo Phú Gia Ngày Bế Mạc Nhé Tự Hào Là 1 Nhà Tài Trợ Trang Phục Thi Đấu Chính Thức, Thời gian nghỉ: Từ ngày 07/01/2023 đến hết ngày 08/01/2023 (Thứ 7 và chủ nhật)
Thời gian hoạt động lại: Từ ngày 09/01/2023 (thứ 2)
Cùng Bulbal Nhìn Lại Những Khoảnh Khắc Đẹp Tại Sân Bóng Đá Đảo Phú Gia Ngày Bế Mạc Nhé Tự Hào Là 1 Nhà Tài Trợ Trang Phục Thi Đấu Chính Thức, Bulbal kính mong Quý khách hàng và Quý đối tác thông cảm!
BULBAL – FEEL THE PASSION
Cùng Bulbal Nhìn Lại Những Khoảnh Khắc Đẹp Tại Sân Bóng Đá Đảo Phú Gia Ngày Bế Mạc Nhé Tự Hào Là 1 Nhà Tài Trợ Trang Phục Thi Đấu Chính Thức, Bulbal chính thức chọn slogan “Feel The Passion” đại diện cho tôn chỉ hoạt động của chúng tôi.
Cùng Bulbal Nhìn Lại Những Khoảnh Khắc Đẹp Tại Sân Bóng Đá Đảo Phú Gia Ngày Bế Mạc Nhé Tự Hào Là 1 Nhà Tài Trợ Trang Phục Thi Đấu Chính Thức,Ý nghĩa slogan:
Slogan – Feel The Passion – truyền cảm hứng và tiếp lửa đam mê cho khách hàng khi tham gia các hoạt động thể thao.
Cùng Bulbal Nhìn Lại Những Khoảnh Khắc Đẹp Tại Sân Bóng Đá Đảo Phú Gia Ngày Bế Mạc Nhé Tự Hào Là 1 Nhà Tài Trợ Trang Phục Thi Đấu Chính Thức, Việc thay đổi tôn chỉ hoạt động giúp thương hiệu Bulbal tạo dấu ấn rõ nét hơn cho khách hàng và đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.
Cùng Bulbal Nhìn Lại Những Khoảnh Khắc Đẹp Tại Sân Bóng Đá Đảo Phú Gia Ngày Bế Mạc Nhé Tự Hào Là 1 Nhà Tài Trợ Trang Phục Thi Đấu Chính Thức, Với “Feel The Passion”, Bulbal hy vọng sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ và đồng hành cùng khách hàng trong những hoạt động thể thao.
——————————

KHI GIA ĐÌNH LÀ SỨC MẠNH LỚN NHẤT Cùng Bulbal Nhìn Lại Những Khoảnh Khắc Đẹp Tại Sân Bóng Đá Đảo Phú Gia Ngày Bế Mạc Nhé Tự Hào Là 1 Nhà Tài Trợ Trang Phục Thi Đấu Chính Thức, Đằng sau thành tích vô địch của đội bóng đến từ Bạc Liêu KHẢI HOÀNG THI, gia đình chính là “vũ khí” lớn nhất để các cầu thủ thi đấu thăng hoa suốt mùa giải.

Cùng Bulbal Nhìn Lại Những Khoảnh Khắc Đẹp Tại Sân Bóng Đá Đảo Phú Gia Ngày Bế Mạc Nhé Tự Hào Là 1 Nhà Tài Trợ Trang Phục Thi Đấu Chính Thức, Những giọt mồ hôi rơi trên sân như thay lời cảm ơn đến gia đình đã luôn đồng hành các cầu thủ trên con đường đam mê bóng đá.
THIẾT KẾ KINH ĐIỂN TRÊN NỀN MÀU TRẺ TRUNG, NĂNG ĐỘNG
Cùng Bulbal Nhìn Lại Những Khoảnh Khắc Đẹp Tại Sân Bóng Đá Đảo Phú Gia Ngày Bế Mạc Nhé Tự Hào Là 1 Nhà Tài Trợ Trang Phục Thi Đấu Chính Thức, Polo Futuro xanh ngọc mang đến thiết kế kinh điển cùng chất vải Bul-Bezel với thoáng khí, co giãn tốt mà anh em yêu thích sự thoải mái luôn kiếm tìm. Cùng màu xanh ngọc trẻ trung, năng động, đây sẽ là item mà anh em nên có trong tủ đồ của mình
Cùng Bulbal Nhìn Lại Những Khoảnh Khắc Đẹp Tại Sân Bóng Đá Đảo Phú Gia Ngày Bế Mạc Nhé Tự Hào Là 1 Nhà Tài Trợ Trang Phục Thi Đấu Chính Thức,Nâng cấp vẻ ngoài của mình ngay với polo Bulbal Futuro nha !!!
TỔNG KẾT GIẢI BÓNG ĐÁ ĐẢO PHÚ GIA MỞ RỘNG TRANH CÚP BULBAL 2022
Cùng Bulbal Nhìn Lại Những Khoảnh Khắc Đẹp Tại Sân Bóng Đá Đảo Phú Gia Ngày Bế Mạc Nhé Tự Hào Là 1 Nhà Tài Trợ Trang Phục Thi Đấu Chính Thức, Đội Vô địch: Khải Hoàng Thi Cùng Bulbal Nhìn Lại Những Khoảnh Khắc Đẹp Tại Sân Bóng Đá Đảo Phú Gia Ngày Bế Mạc Nhé Tự Hào Là 1 Nhà Tài Trợ Trang Phục Thi Đấu Chính Thức,
Cùng Bulbal Nhìn Lại Những Khoảnh Khắc Đẹp Tại Sân Bóng Đá Đảo Phú Gia Ngày Bế Mạc Nhé Tự Hào Là 1 Nhà Tài Trợ Trang Phục Thi Đấu Chính Thức, Đội Á quân: Kim Thành FC
Cùng Bulbal Nhìn Lại Những Khoảnh Khắc Đẹp Tại Sân Bóng Đá Đảo Phú Gia Ngày Bế Mạc Nhé Tự Hào Là 1 Nhà Tài Trợ Trang Phục Thi Đấu Chính Thức, Đội Hạng ba: Spa Lan Ngọc
Cùng Bulbal Nhìn Lại Những Khoảnh Khắc Đẹp Tại Sân Bóng Đá Đảo Phú Gia Ngày Bế Mạc Nhé Tự Hào Là 1 Nhà Tài Trợ Trang Phục Thi Đấu Chính Thức, Đội Hạng tư: Hina Shop
Cùng Bulbal Nhìn Lại Những Khoảnh Khắc Đẹp Tại Sân Bóng Đá Đảo Phú Gia Ngày Bế Mạc Nhé Tự Hào Là 1 Nhà Tài Trợ Trang Phục Thi Đấu Chính Thức, Cầu thủ XS nhất CK: Quân Eto (Khải Hoàng Thi)
Cùng Bulbal Nhìn Lại Những Khoảnh Khắc Đẹp Tại Sân Bóng Đá Đảo Phú Gia Ngày Bế Mạc Nhé Tự Hào Là 1 Nhà Tài Trợ Trang Phục Thi Đấu Chính Thức, Chiếc Giày Vàng: Messi Tèo (Spa Lan Ngọc)
Cùng Bulbal Nhìn Lại Những Khoảnh Khắc Đẹp Tại Sân Bóng Đá Đảo Phú Gia Ngày Bế Mạc Nhé Tự Hào Là 1 Nhà Tài Trợ Trang Phục Thi Đấu Chính Thức, Găng Tay Vàng: Đăng Thao (Kim Thành)
Cùng Bulbal Nhìn Lại Những Khoảnh Khắc Đẹp Tại Sân Bóng Đá Đảo Phú Gia Ngày Bế Mạc Nhé Tự Hào Là 1 Nhà Tài Trợ Trang Phục Thi Đấu Chính Thức, Quả bóng vàng: Thống Pành (Khải Hoàng Thi)
Cùng Bulbal Nhìn Lại Những Khoảnh Khắc Đẹp Tại Sân Bóng Đá Đảo Phú Gia Ngày Bế Mạc Nhé Tự Hào Là 1 Nhà Tài Trợ Trang Phục Thi Đấu Chính Thức,NGÔI VỊ VÔ ĐỊCH S7 ĐẢO PHÚ GIA TRANH CÚP BULBAL 2022 GỌI TÊN KHẢI HOÀNG THI !!
Cùng Bulbal Nhìn Lại Những Khoảnh Khắc Đẹp Tại Sân Bóng Đá Đảo Phú Gia Ngày Bế Mạc Nhé Tự Hào Là 1 Nhà Tài Trợ Trang Phục Thi Đấu Chính Thức,Với chiến thắng 4-3 trên chấm luân lưu trước đương kim vô địch Kim Thành FC tại trận chung kết, ngôi vị vô địch mùa giải năm nay chính thức gọi KHẢI HOÀNG THI!
Cùng Bulbal Nhìn Lại Những Khoảnh Khắc Đẹp Tại Sân Bóng Đá Đảo Phú Gia Ngày Bế Mạc Nhé Tự Hào Là 1 Nhà Tài Trợ Trang Phục Thi Đấu Chính Thức,Bulbal xin được chúc mừng các chân sút và BHL đội bóng đến từ Bạc Liêu!
——————————

Xin chúc mừng Khải Hoàng Thi – Đại diện đến từ Bạc Liêu đã xuất sắc vượt qua đối thủ nặng cân Spa Lan Ngọc để ghi tên mình vào chung kết S7 Đảo Phú Gia Tranh Cup Bulbal 2022 Cùng Bulbal Nhìn Lại Những Khoảnh Khắc Đẹp Tại Sân Bóng Đá Đảo Phú Gia Ngày Bế Mạc Nhé Tự Hào Là 1 Nhà Tài Trợ Trang Phục Thi Đấu Chính Thức,

XÁC ĐỊNH HAI TẤM VÉ CUỐI CÙNG VÀO BÁN KẾT
Cùng Bulbal Nhìn Lại Những Khoảnh Khắc Đẹp Tại Sân Bóng Đá Đảo Phú Gia Ngày Bế Mạc Nhé Tự Hào Là 1 Nhà Tài Trợ Trang Phục Thi Đấu Chính Thức, Hina Shop và đương kim vô địch Kim Thành FC chính là hai cái tên cuối cùng tiến vào bán kết.
Cùng Bulbal Nhìn Lại Những Khoảnh Khắc Đẹp Tại Sân Bóng Đá Đảo Phú Gia Ngày Bế Mạc Nhé Tự Hào Là 1 Nhà Tài Trợ Trang Phục Thi Đấu Chính Thức, Lượt trận bán kết sẽ bắt đầu từ lúc 7h00 và Chung kết sẽ bắt đầu vào 17h00 ngày 01/01/2023. Hãy cùng theo dõi chặng đường cuối của giải S7 Đảo Phú Gia Tranh Cup Bulbal nhé cả nhà!
CUỘC CHIẾN CỦA NHỮNG “ÔNG LỚN” MIỀN TÂY
Cùng Bulbal Nhìn Lại Những Khoảnh Khắc Đẹp Tại Sân Bóng Đá Đảo Phú Gia Ngày Bế Mạc Nhé Tự Hào Là 1 Nhà Tài Trợ Trang Phục Thi Đấu Chính Thức, Spa Lan Ngọc Kiên Giang và Khải Hoàng Thi Bạc Liêu chính là hai đại diện đầu tiên tiến vào Bán kết Giải bóng đá S7 Đảo Phú Gia – Bulbal Cup 2022
HUỲNH HƯƠNG FC GÂY TIẾC NUỐI KHI CHIA TAY S7 ĐẢO PHÚ GIA – TRANH CÚP BULBAL 2022
Cùng Bulbal Nhìn Lại Những Khoảnh Khắc Đẹp Tại Sân Bóng Đá Đảo Phú Gia Ngày Bế Mạc Nhé Tự Hào Là 1 Nhà Tài Trợ Trang Phục Thi Đấu Chính Thức, Một nửa chặng đường đi qua, những cái tên tiến vào Tứ Kết cũng đã lộ diện. Thật tiếc nuối khi Huỳnh Hương – Đội bóng được kỳ vọng nhiều khi sở hữu nhiều ngôi sao phủi như: Hạnh balo, Tuấn Vinh, Anh Tài v.v lại phải dừng chân ở vòng bảng.
Cùng Bulbal Nhìn Lại Những Khoảnh Khắc Đẹp Tại Sân Bóng Đá Đảo Phú Gia Ngày Bế Mạc Nhé Tự Hào Là 1 Nhà Tài Trợ Trang Phục Thi Đấu Chính Thức, PHÚC ĐẠO DIỄN TRỞ LẠI ĐẦY MẠNH MẼ VÀ KHÓ ĐOÁN TẠI S7 ĐẢO PHÚ GIA TRANH CÚP BULBAL
Cùng Bulbal Nhìn Lại Những Khoảnh Khắc Đẹp Tại Sân Bóng Đá Đảo Phú Gia Ngày Bế Mạc Nhé Tự Hào Là 1 Nhà Tài Trợ Trang Phục Thi Đấu Chính Thức,S ở hữu dàn cầu thủ “cây nhà lá vườn” và cầm hoà Huỳnh Hương tại lượt trận ra quân. Đại diện An Giang đã cho thấy được năng lực tiềm tàng của mình khi là đội bóng dẫn điểm trước.
Cùng Bulbal Nhìn Lại Những Khoảnh Khắc Đẹp Tại Sân Bóng Đá Đảo Phú Gia Ngày Bế Mạc Nhé Tự Hào Là 1 Nhà Tài Trợ Trang Phục Thi Đấu Chính Thức,Đến lượt đấu thứ 2, HLV Phúc Đạo Diễn với cái tên thân quen “Thầy Ông Ngoại” đã gây bất ngờ khi đã bại tổ đấu Khánh Hòa với những ngôi sao từng vô địch HPL Miền Bắc của Khải Hoàng Thi, vươn lên ngôi vị nhất bảng B “tử thần” và là đội bóng đầu tiên tiến vào tứ kết
Cùng Bulbal Nhìn Lại Những Khoảnh Khắc Đẹp Tại Sân Bóng Đá Đảo Phú Gia Ngày Bế Mạc Nhé Tự Hào Là 1 Nhà Tài Trợ Trang Phục Thi Đấu Chính Thức, Hãy cùng theo dõi những diễn biến tiếp theo và cổ vũ cho các đội bóng tại sân bóng đá Đảo Phú Gia và livestream trên kênh Eldo Media – Truyền Thông Thể Thao nhé!
——————————

Cùng Bulbal Nhìn Lại Những Khoảnh Khắc Đẹp Tại Sân Bóng Đá Đảo Phú Gia Ngày Bế Mạc Nhé Tự Hào Là 1 Nhà Tài Trợ Trang Phục Thi Đấu Chính Thức, Chúc mừng các cô gái của Đội tuyển bóng rổ Nữ Văn Lang đã giành Huy chương Đồng tại Giải bóng rổ sinh viên TP. HCM năm 2022.

Cùng Bulbal Nhìn Lại Những Khoảnh Khắc Đẹp Tại Sân Bóng Đá Đảo Phú Gia Ngày Bế Mạc Nhé Tự Hào Là 1 Nhà Tài Trợ Trang Phục Thi Đấu Chính Thức, Một sự tiến bộ đáng tự hào của CLB Bóng rổ trường ĐH Văn Lang khi liên tiếp mang về những thành tích tại các giải sinh viên.
Cùng Bulbal Nhìn Lại Những Khoảnh Khắc Đẹp Tại Sân Bóng Đá Đảo Phú Gia Ngày Bế Mạc Nhé Tự Hào Là 1 Nhà Tài Trợ Trang Phục Thi Đấu Chính Thức, SÔI ĐỘNG CÙNG GIẢI BÓNG ĐÁ S7 ĐẢO PHÚ GIA MỞ RỘNG TRANH CÚP BULBAL Cùng Bulbal Nhìn Lại Những Khoảnh Khắc Đẹp Tại Sân Bóng Đá Đảo Phú Gia Ngày Bế Mạc Nhé Tự Hào Là 1 Nhà Tài Trợ Trang Phục Thi Đấu Chính Thức,
Cùng Bulbal Nhìn Lại Những Khoảnh Khắc Đẹp Tại Sân Bóng Đá Đảo Phú Gia Ngày Bế Mạc Nhé Tự Hào Là 1 Nhà Tài Trợ Trang Phục Thi Đấu Chính Thức, Sáng ngày hôm nay (30/12), những lượt trận mở màn tại giải đấu đã chính thức diễn ra tại thành phố biển Rạch Giá vô cùng sôi nổi và hấp dẫn với những đội bóng như: Hai Lúa FC, Hina Shop, Phúc Đạo Diễn, Huỳnh Hương, Cases TS Cà Mau, Henry Hotel, QC Toàn Lâm, Spa Lan Ngọc.
Cùng Bulbal Nhìn Lại Những Khoảnh Khắc Đẹp Tại Sân Bóng Đá Đảo Phú Gia Ngày Bế Mạc Nhé Tự Hào Là 1 Nhà Tài Trợ Trang Phục Thi Đấu Chính Thức, Giải đấu quy tụ rất nhiều ngôi sao phủi Việt Nam thi đấu trong nhiều màu áo hứa hẹn sẽ mang lại những trận cầu hấp dẫn. Hãy cùng theo dõi và cổ vũ cho các đội bóng tại sân bóng đá Đảo Phú Gia và livestream trên kênh Eldo Media – Truyền Thông Thể Thao nhé!
TÚI ĐỰNG GIÀY BULBAL AMBER – NGƯỜI BẢO VỆ VŨ KHÍ GHI BÀN CỦA ‘’CHIẾN BINH’’
Túi đựng giày Bulbal Amber không chỉ được thiết kế để bảo vệ các đôi giày bóng đá cho các cầu thủ mà nó còn là chiếc túi đựng được tất cả các vận dụng giá trị khác : Ví tiền , điện thoại,…. nhờ thiết kế đa ngăn.
Cùng Bulbal Nhìn Lại Những Khoảnh Khắc Đẹp Tại Sân Bóng Đá Đảo Phú Gia Ngày Bế Mạc Nhé Tự Hào Là 1 Nhà Tài Trợ Trang Phục Thi Đấu Chính Thức,Phần đế túi được sử dụng chất liệu đặc biệt 600D có khả năng chống thấm nước giúp cho việc bảo vệ các sản phẩm bên trong khỏi các tác động ngoại cảnh bên ngoài, chất vải cứng cáp hỗ trợ việc giữ phom túi luôn bền đẹp.
Cùng Bulbal Nhìn Lại Những Khoảnh Khắc Đẹp Tại Sân Bóng Đá Đảo Phú Gia Ngày Bế Mạc Nhé Tự Hào Là 1 Nhà Tài Trợ Trang Phục Thi Đấu Chính Thức,Cùng Bulbal Nhìn Lại Những Khoảnh Khắc Đẹp Tại Sân Bóng Đá Đảo Phú Gia Ngày Bế Mạc Nhé Tự Hào Là 1 Nhà Tài Trợ Trang Phục Thi Đấu Chính Thức,Cùng Bulbal Nhìn Lại Những Khoảnh Khắc Đẹp Tại Sân Bóng Đá Đảo Phú Gia Ngày Bế Mạc Nhé Tự Hào Là 1 Nhà Tài Trợ Trang Phục Thi Đấu Chính Thức,Hai lỗ thoáng khí 8 li bên góc trái của túi giúp giày bên trong luôn được khô thoáng,hạn chế khả năng gây ra mùi khó chịu.
LÀM CHỦ SÂN CHƠI VỚI BULBAL ASTERI TÍM
Cùng Bulbal Nhìn Lại Những Khoảnh Khắc Đẹp Tại Sân Bóng Đá Đảo Phú Gia Ngày Bế Mạc Nhé Tự Hào Là 1 Nhà Tài Trợ Trang Phục Thi Đấu Chính Thức, Lấy tone tím làm chủ đạo, khác biệt, sắc màu hy vọng về niềm tin chiến thắng, định hình phong cách cá nhân riêng.
Cùng Bulbal Nhìn Lại Những Khoảnh Khắc Đẹp Tại Sân Bóng Đá Đảo Phú Gia Ngày Bế Mạc Nhé Tự Hào Là 1 Nhà Tài Trợ Trang Phục Thi Đấu Chính Thức, Sản phẩm được thiết kế với những chi tiết phối sườn hai bên ấn tượng, cùng với thân áo sử dụng công nghệ in chuyển nhiệt hiện đại. Họa tiết xoáy nước mạnh mẽ, mang đậm tính thời trang phù hợp mọi lứa tuổi.
Cùng Bulbal Nhìn Lại Những Khoảnh Khắc Đẹp Tại Sân Bóng Đá Đảo Phú Gia Ngày Bế Mạc Nhé Tự Hào Là 1 Nhà Tài Trợ Trang Phục Thi Đấu Chính Thức, Chất vải Bull- Wave chuyên dụng trong thể thao, thấm hút mồ hôi tốt, thoát nhiệt nhanh chóng, giúp các VĐV tự tin vận động.
——————————

Cùng Bulbal Nhìn Lại Những Khoảnh Khắc Đẹp Tại Sân Bóng Đá Đảo Phú Gia Ngày Bế Mạc Nhé Tự Hào Là 1 Nhà Tài Trợ Trang Phục Thi Đấu Chính Thức, CHÚC MỪNG TẬP THỂ KEN FC VỚI MÙA GIẢI KEN CUP CHALLENGE S4 THÀNH CÔNG

Cùng Bulbal Nhìn Lại Những Khoảnh Khắc Đẹp Tại Sân Bóng Đá Đảo Phú Gia Ngày Bế Mạc Nhé Tự Hào Là 1 Nhà Tài Trợ Trang Phục Thi Đấu Chính Thức, Vậy là sau những trận cầu tranh tài sôi nổi, hấp dẫn và nảy lửa, KEN CUP CHALLENGE SEASON 4 đã chính thức khép lại với việc tìm ra được những chủ nhân, cái tên cho ngôi vị vô địch cũng như các danh hiệu khác.
Cùng Bulbal Nhìn Lại Những Khoảnh Khắc Đẹp Tại Sân Bóng Đá Đảo Phú Gia Ngày Bế Mạc Nhé Tự Hào Là 1 Nhà Tài Trợ Trang Phục Thi Đấu Chính Thức, Là nhà tài trợ đồng hành, Bulbal xin được chúc mừng KEN FC và nhà vô địch!
THANH LỊCH, NHÃ NHẶN CÙNG POLO NEO BE
Cùng Bulbal Nhìn Lại Những Khoảnh Khắc Đẹp Tại Sân Bóng Đá Đảo Phú Gia Ngày Bế Mạc Nhé Tự Hào Là 1 Nhà Tài Trợ Trang Phục Thi Đấu Chính Thức,Lấy tone màu be làm chủ đạo. Áo thể thao Bulbal Neo giúp người mặc trở nên thanh lịch và nhã nhặn.
Cùng Bulbal Nhìn Lại Những Khoảnh Khắc Đẹp Tại Sân Bóng Đá Đảo Phú Gia Ngày Bế Mạc Nhé Tự Hào Là 1 Nhà Tài Trợ Trang Phục Thi Đấu Chính Thức, Gam màu be là một trong những màu sắc xu hướng trong thời gian gần đây, kết hợp với phần cổ và tay áo được cách điệu bằng viền kẻ, tạo điểm nhấn cho toàn thiết kế.
Cùng Bulbal Nhìn Lại Những Khoảnh Khắc Đẹp Tại Sân Bóng Đá Đảo Phú Gia Ngày Bế Mạc Nhé Tự Hào Là 1 Nhà Tài Trợ Trang Phục Thi Đấu Chính Thức, Còn chờ gì nữa, hãy nhanh tay sở hữu ngay!
TÚI TRỐNG MINI BULBAL APOLLO
Cùng Bulbal Nhìn Lại Những Khoảnh Khắc Đẹp Tại Sân Bóng Đá Đảo Phú Gia Ngày Bế Mạc Nhé Tự Hào Là 1 Nhà Tài Trợ Trang Phục Thi Đấu Chính Thức, Nếu bạn là người theo phong cách tối giản, nhỏ gọn không cầu kỳ thì Bulbal Apollo sẽ là sự lựa chọn dành cho bạn.
Cùng Bulbal Nhìn Lại Những Khoảnh Khắc Đẹp Tại Sân Bóng Đá Đảo Phú Gia Ngày Bế Mạc Nhé Tự Hào Là 1 Nhà Tài Trợ Trang Phục Thi Đấu Chính Thức, Với thiết kế đơn giản cùng thể tích chứa đồ 15 lít, Bulbal Apollo mang đến sự tiện lợi dành cho những chuyến đi ngắn ngày, các hoạt động thể thao. Cùng hai màu cơ bản đen, xám dễ dàng trong việc kết hợp với các trang phục khác nhau tạo nên tính thời trang của Apollo.
BULBAL ĐÃ SẴN SÀNG CÙNG GIẢI BÓNG ĐÁ S7 ĐẢO PHÚ GIA MỞ RỘNG – TRANH CÚP BULBAL 2022
Cùng Bulbal Nhìn Lại Những Khoảnh Khắc Đẹp Tại Sân Bóng Đá Đảo Phú Gia Ngày Bế Mạc Nhé Tự Hào Là 1 Nhà Tài Trợ Trang Phục Thi Đấu Chính Thức, Hôm nay (23/12), tại Thành phố Rạch Giá đã diễn ra buổi Lễ Bốc Thăm và Ra mắt áo đấu Giải bóng đá S7 Đảo Phú Gia Mở Rộng – Tranh Cup Bulbal 2022.
Cùng Bulbal Nhìn Lại Những Khoảnh Khắc Đẹp Tại Sân Bóng Đá Đảo Phú Gia Ngày Bế Mạc Nhé Tự Hào Là 1 Nhà Tài Trợ Trang Phục Thi Đấu Chính Thức, Với mong muốn phát triển và nâng tầm bóng đá phủi Miền Tây, Bulbal hân hạnh là nhà tài trợ kim cương cung cấp trang phục thi đấu và di chuyển cho Ban Tổ Chức, Truyền thông, Cầu thủ – BHL.
Cùng Bulbal Nhìn Lại Những Khoảnh Khắc Đẹp Tại Sân Bóng Đá Đảo Phú Gia Ngày Bế Mạc Nhé Tự Hào Là 1 Nhà Tài Trợ Trang Phục Thi Đấu Chính Thức, Giải đấu sẽ chính thức diễn ra vào các ngày 30/12/2022 – 01/01/2023 tại sân bóng đá đảo Phú Gia, TP. Rạch Giá, Kiên Giang.
——————————

KEN CUP CHALLENGE: MÙA GIẢI SÔI ĐỘNG TẠI TRUNG TÂM ĐÀO TẠO BÓNG ĐÁ TRẺ KEN FC

Cùng Bulbal Nhìn Lại Những Khoảnh Khắc Đẹp Tại Sân Bóng Đá Đảo Phú Gia Ngày Bế Mạc Nhé Tự Hào Là 1 Nhà Tài Trợ Trang Phục Thi Đấu Chính Thức, Trung tâm đào tạo Bóng đá Ken FC được thành lập từ năm 2014, cho đến nay đã có biết bao nhiêu thế hệ học viên. Với mong muốn tạo sân chơi lành mạnh, luyện tập chuyên nghiệp cho các học viên để nâng cao trình độ với nhau. KEN CUP CHALLENGE mùa thứ 3 sẽ chính thức khởi tranh vào cuối tuần này.
Cùng Bulbal Nhìn Lại Những Khoảnh Khắc Đẹp Tại Sân Bóng Đá Đảo Phú Gia Ngày Bế Mạc Nhé Tự Hào Là 1 Nhà Tài Trợ Trang Phục Thi Đấu Chính Thức, Là người bạn suốt 3 năm qua, Bulbal hân hạnh đồng hành cùng giải đấu lần này và chúc các đội bóng sẽ thi đấu hết mình giành được thành tích cao nhất tại KEN CUP CHALLENGE năm nay
ĐA DẠNG TỦ QUẦN ÁO NHÀ BẠN VỚI POLO BULBAL NEO
Cùng Bulbal Nhìn Lại Những Khoảnh Khắc Đẹp Tại Sân Bóng Đá Đảo Phú Gia Ngày Bế Mạc Nhé Tự Hào Là 1 Nhà Tài Trợ Trang Phục Thi Đấu Chính Thức, Lấy cảm hứng từ sự đơn giản Bulbal đã thành công trong việc tạo ra áo những chiếc áo Polo chất lượng – sự kết hợp hoàn hảo giữa kiểu dáng tối giản cùng những gam màu thời thượng và đường nét tinh tế.
Cùng Bulbal Nhìn Lại Những Khoảnh Khắc Đẹp Tại Sân Bóng Đá Đảo Phú Gia Ngày Bế Mạc Nhé Tự Hào Là 1 Nhà Tài Trợ Trang Phục Thi Đấu Chính Thức, Áo thể thao Bulbal Neo không chỉ là chiếc áo dành cho môi trường công sở mà có thể đồng hành cùng bạn trong phong cách ăn mặc hàng ngày, luyện tập thể thao.
Cùng Bulbal Nhìn Lại Những Khoảnh Khắc Đẹp Tại Sân Bóng Đá Đảo Phú Gia Ngày Bế Mạc Nhé Tự Hào Là 1 Nhà Tài Trợ Trang Phục Thi Đấu Chính Thức, Với gam màu quốc dân, Xanh Đen dễ dàng mix theo nhiều phong cách khác nhau.
KHỞI ĐỘNG GIẢI BÓNG ĐÁ SÂN 7 ĐẢO PHÚ GIA MỞ RỘNG TRANH CUP BULBAL Cùng Bulbal Nhìn Lại Những Khoảnh Khắc Đẹp Tại Sân Bóng Đá Đảo Phú Gia Ngày Bế Mạc Nhé Tự Hào Là 1 Nhà Tài Trợ Trang Phục Thi Đấu Chính Thức,
Cùng Bulbal Nhìn Lại Những Khoảnh Khắc Đẹp Tại Sân Bóng Đá Đảo Phú Gia Ngày Bế Mạc Nhé Tự Hào Là 1 Nhà Tài Trợ Trang Phục Thi Đấu Chính Thức, Bulbal hân hạnh đồng hành cùng BTC Giải bóng đá sân 7 đảo Phú Gia Mở rộng điễn ra tại Rạch Giá Kiên Giang vào cuối tháng này
Cùng Bulbal Nhìn Lại Những Khoảnh Khắc Đẹp Tại Sân Bóng Đá Đảo Phú Gia Ngày Bế Mạc Nhé Tự Hào Là 1 Nhà Tài Trợ Trang Phục Thi Đấu Chính Thức, Hi vọng sự hợp tác của Bulbal sẽ giúp 12 đội bóng có một mùa giải thi đấu thật ấn tượng và thành công.
Nếu bạn yêu thích bộ môn cầu lông sao không tạo điểm nhấn trên sân bằng Bulbal Glitch Cùng Bulbal Nhìn Lại Những Khoảnh Khắc Đẹp Tại Sân Bóng Đá Đảo Phú Gia Ngày Bế Mạc Nhé Tự Hào Là 1 Nhà Tài Trợ Trang Phục Thi Đấu Chính Thức,
Cùng Bulbal Nhìn Lại Những Khoảnh Khắc Đẹp Tại Sân Bóng Đá Đảo Phú Gia Ngày Bế Mạc Nhé Tự Hào Là 1 Nhà Tài Trợ Trang Phục Thi Đấu Chính Thức, Với hoạ tiết lấy cảm hứng từ hiện tượng nhiễu màn hình. BST Bulbal Glitch – Rise and Shine mang đến thông điệp “Hãy rời xa những thiết bị điện tử, tham gia vào các hoạt động thể thao, rèn luyện sức khỏe”.
BULBAL COMPACT – NGƯỜI BẠN ĐỒNG HÀNH TRÊN TỪNG TRẬN ĐẤU
Cùng Bulbal Nhìn Lại Những Khoảnh Khắc Đẹp Tại Sân Bóng Đá Đảo Phú Gia Ngày Bế Mạc Nhé Tự Hào Là 1 Nhà Tài Trợ Trang Phục Thi Đấu Chính Thức, Thiết kế ngăn đựng laptop để có thể dùng trong việc học tập hoặc du lịch.
Cùng Bulbal Nhìn Lại Những Khoảnh Khắc Đẹp Tại Sân Bóng Đá Đảo Phú Gia Ngày Bế Mạc Nhé Tự Hào Là 1 Nhà Tài Trợ Trang Phục Thi Đấu Chính Thức, Thể tích 18lit có thể đáp ứng nhu cầu đựng nhiều đồ đạc trong việc đi du lịch hoặc thi đấu.
Cùng Bulbal Nhìn Lại Những Khoảnh Khắc Đẹp Tại Sân Bóng Đá Đảo Phú Gia Ngày Bế Mạc Nhé Tự Hào Là 1 Nhà Tài Trợ Trang Phục Thi Đấu Chính Thức, Thiết kế ngăn đựng giày riêng biệt – thoải mái đựng giày khi chơi thể thao mà không lo ảnh hưởng đến các vật dụng khác trong balo
Cùng Bulbal Nhìn Lại Những Khoảnh Khắc Đẹp Tại Sân Bóng Đá Đảo Phú Gia Ngày Bế Mạc Nhé Tự Hào Là 1 Nhà Tài Trợ Trang Phục Thi Đấu Chính Thức, Ngoài ra, balo còn được làm từ chất liệu 600D và phần chân túi được làm từ chất liệu simili giả da giúp chống thấm nước tốt hơn.
Chi tiết sản phẩm:
Cùng Bulbal Nhìn Lại Những Khoảnh Khắc Đẹp Tại Sân Bóng Đá Đảo Phú Gia Ngày Bế Mạc Nhé Tự Hào Là 1 Nhà Tài Trợ Trang Phục Thi Đấu Chính Thức, Phong cách: Thể thao – Học tập – Du lịch
Cùng Bulbal Nhìn Lại Những Khoảnh Khắc Đẹp Tại Sân Bóng Đá Đảo Phú Gia Ngày Bế Mạc Nhé Tự Hào Là 1 Nhà Tài Trợ Trang Phục Thi Đấu Chính Thức, Thể tích: 18 Lít
Cùng Bulbal Nhìn Lại Những Khoảnh Khắc Đẹp Tại Sân Bóng Đá Đảo Phú Gia Ngày Bế Mạc Nhé Tự Hào Là 1 Nhà Tài Trợ Trang Phục Thi Đấu Chính Thức, Chất liệu: 600D – chống thấm nước
Cùng Bulbal Nhìn Lại Những Khoảnh Khắc Đẹp Tại Sân Bóng Đá Đảo Phú Gia Ngày Bế Mạc Nhé Tự Hào Là 1 Nhà Tài Trợ Trang Phục Thi Đấu Chính Thức, Màu sắc: Đen / Xanh đen / Đỏ
Cùng Bulbal Nhìn Lại Những Khoảnh Khắc Đẹp Tại Sân Bóng Đá Đảo Phú Gia Ngày Bế Mạc Nhé Tự Hào Là 1 Nhà Tài Trợ Trang Phục Thi Đấu Chính Thức, Kích thước: 55 x 30 x 27 cm
TRẺ TRUNG TINH TẾ VỚI ÁO THỂ THAO POLO BULBAL NEO XANH LÁ
Cùng Bulbal Nhìn Lại Những Khoảnh Khắc Đẹp Tại Sân Bóng Đá Đảo Phú Gia Ngày Bế Mạc Nhé Tự Hào Là 1 Nhà Tài Trợ Trang Phục Thi Đấu Chính Thức, Áo Polo Bulbal Neo Xanh Lá nhưng không bị “xa lánh” là gam màu best seller từ nhà Bulbal sẽ khiến bạn nổi bật trong mọi hoàn cảnh, đặc biệt thích hợp dạo phố, đi chơi, hay đi du lịch,…
Cùng Bulbal Nhìn Lại Những Khoảnh Khắc Đẹp Tại Sân Bóng Đá Đảo Phú Gia Ngày Bế Mạc Nhé Tự Hào Là 1 Nhà Tài Trợ Trang Phục Thi Đấu Chính Thức, Sử dụng chất liệu Bul-Sparo có khả năng: thấm hút mồ hôi vượt trội, thoáng khí, giúp thoát hơi nhanh, mang lại cảm giác dễ chịu. Chất vải mềm nhẹ kết hợp cổ trụ, bo tay vải dệt, form áo chuẩn giúp tôn dáng và không quá bó sát cơ thể.
Bạn đã sở hữu chưa?
——————————
Bulbal FOR SUCCESS – ALL IN Bulbal
——————————
Cùng Bulbal Nhìn Lại Những Khoảnh Khắc Đẹp Tại Sân Bóng Đá Đảo Phú Gia Ngày Bế Mạc Nhé Tự Hào Là 1 Nhà Tài Trợ Trang Phục Thi Đấu Chính Thức, GIAN HÀNG TMĐT Bulbal: 
– Website: https://bulbal.vn
——————————

Viết một bình luận