Calobye Đã Được Rất Nhiều Ngôi Sao Nổi Tiếng, Các Gymer Tại Hàn 1 Lựa Chọn Để Tạo Thể Hình, Tạo Đường Cong Chữ S, Tăng Cường Sức Khoẻ Nhờ Đào Thải Mỡ, Duy Trì Cân Nặng, Giảm Cân…

Calobye tự hào là thương hiệu số 1 Hàn Quốc sở hữu tất cả các nhà máy sản xuất thực phẩm chức năng, đồ uống, dược phẩm và các thiết bị hỗ trợ tập luyện yoga, fitness,… đạt chuẩn GMP và ISO. Cùng với đó, Calobye có niềm tự hào mạnh mẽ là thương hiệu hợp tác với nhiều y, bác sỹ nổi tiếng tại Hàn như Tiến sĩ Kyungho Park, Bác sỹ Se-ung Nam Lee (tác giả sách Vitamin và Khoáng chất),….Và nhiều ca sĩ, diễn viên tại Hàn tin dùng các sản phẩm từ Calobye như Kim Jong Kook, Son Naeun,…

——————————
Calobye FOR SUCCESS – ALL IN Calobye
——————————
Calobye Đã Được Rất Nhiều Ngôi Sao Nổi Tiếng, Các Gymer Tại Hàn 1 Lựa Chọn Để Tạo Thể Hình, Tạo Đường Cong Chữ S, Tăng Cường Sức Khoẻ Nhờ Đào Thải Mỡ, Duy Trì Cân Nặng, Giảm Cân... GIAN HÀNG TMĐT Calobye: 

Cùng chờ đón thương hiệu Calobye có mặt tại Việt Nam chuẩn bị launching trên các sàn thương mại điện tử Shopee, Lazada vào đầu tháng 3 tới đây

——————————
Probiotics hay còn gọi là Men vi sinh là các vi khuẩn và nấm men sống rất tốt cho cơ thể, đặc biệt là hệ tiêu hóa. Chúng ta thường nghĩ đây là những vi khuẩn gây bệnh. Nhưng cơ thể luôn chứa đầy vi khuẩn tốt và xấu. Probiotics thường được gọi là vi khuẩn “tốt” hoặc “hữu ích” vì chúng giúp giữ cho hệ đường ruột khỏe mạnh.Calobye
 
Chúng ta có thể tìm thấy Probiotics trong thực phẩm chức năng hoặc một số thực phẩm như sữa chua,… Các bác sĩ thường khuyên dùng probiotics để hỗ trợ các vấn đề liên quan tới hệ tiêu hóa.
PROBIOTICS HOẠT ĐỘNG NHƯ THẾ NÀO ?
Các nhà nghiên cứu đang cố gắng tìm ra chính xác cách thức hoạt động của Probiotics. Một số cách mà probiotics có thể giữ cho cơ thể luôn khỏe mạnh là:
 
– Khi cơ thể mất đi lượng vi khuẩn “tốt”, chẳng hạn như sau khi uống thuốc kháng sinh thì Probiotics có thể giúp thay thế lượng vi khuẩn “tốt” đó.
– Probiotics có thể giúp cân bằng vi khuẩn “tốt” và “xấu” để giữ cho cơ thể bạn hoạt động ở trạng thái tốt.
GMP LÀ GÌ?
 
GMP được viết tắt từ cụm từ Good Manufacturing Practices là tiêu chuẩn thực hành sản xuất tốt. Nhằm đảm bảo điều kiện vệ sinh an toàn trong cấp phép sản xuất, buôn bán thực phẩm và đồ uống, mỹ phẩm, dược phẩm, thực phẩm chức năng, và thiết bị y tế.
 
Quy trình này đưa ra các yêu cầu tối thiểu mà những nhà sản xuất phải đáp ứng để đảm bảo rằng sản phẩm của họ luôn có chất lượng cao và đảm bảo điều kiện vệ sinh an toàn. GMP cũng kiểm soát tất cả các khía cạnh của quá trình sản xuất từ nguyên vật liệu, cơ sở, trang thiết bị sản xuất đến nhân viên làm việc tại cơ sở.
 

——————————

KHI NÀO LÀ THỜI ĐIỂM TỐT NHẤT TRONG NGÀY ĐỂ BỔ SUNG VITAMIN? Calobye

Gần đây khi nhu cầu bổ sung vitamin trở nên cấp thiết hơn bao giờ hết. Không phải ai cũng biết bổ sung vitamin đúng cách để có một sức khỏe tốt nhất, chiến đấu với dịch bệnh. Sau đây là một số hướng dẫn hữu ích để bạn biết khi nào nên bổ sung vitamin để chúng có tác dụng tốt nhất cho cơ thể của bạn:
BUỔI SÁNG:
 
Calobye Đã Được Rất Nhiều Ngôi Sao Nổi Tiếng, Các Gymer Tại Hàn 1 Lựa Chọn Để Tạo Thể Hình, Tạo Đường Cong Chữ S, Tăng Cường Sức Khoẻ Nhờ Đào Thải Mỡ, Duy Trì Cân Nặng, Giảm Cân...Vitamin E: Vì vitamin E là một chất chống oxy hóa hòa tan trong chất béo nên nó dễ dàng được lưu trữ trong gan và các mô mỡ của bạn hơn. Loại vitamin này bảo vệ cơ thể bạn khỏi các gốc tự do và có tác dụng duy trì một trái tim và hệ tuần hoàn khỏe mạnh. Tốt nhất nên bổ sung vitamin tan trong chất béo này với chất béo trong chế độ ăn uống như sữa, các loại hạt hoặc sữa chua.
 
Calobye Đã Được Rất Nhiều Ngôi Sao Nổi Tiếng, Các Gymer Tại Hàn 1 Lựa Chọn Để Tạo Thể Hình, Tạo Đường Cong Chữ S, Tăng Cường Sức Khoẻ Nhờ Đào Thải Mỡ, Duy Trì Cân Nặng, Giảm Cân...Phức hợp vitamin B: Phức hợp vitamin B là một họ gồm tám loại vitamin tan trong nước khác nhau, rất quan trọng để chuyển hóa thức ăn của bạn thành năng lượng và thúc đẩy sự trao đổi chất. Uống vitamin B vào bữa sáng sẽ giúp khởi động năng lượng cho cả ngày.
 
Calobye Đã Được Rất Nhiều Ngôi Sao Nổi Tiếng, Các Gymer Tại Hàn 1 Lựa Chọn Để Tạo Thể Hình, Tạo Đường Cong Chữ S, Tăng Cường Sức Khoẻ Nhờ Đào Thải Mỡ, Duy Trì Cân Nặng, Giảm Cân...Vitamin C: Vitamin C là một loại vitamin tan trong nước, có nghĩa là cơ thể bạn cần được cung cấp liên tục hàng ngày, nhưng sẽ chỉ hấp thụ những gì nó cần. Nó hỗ trợ hệ thống miễn dịch của bạn, mức năng lượng khỏe mạnh và là một chất chống oxy hóa mạnh. Vì vitamin C sẽ chỉ tồn tại trong máu trong vài giờ, bạn nên chia nhỏ liều lượng trong ngày.
 
Calobye Đã Được Rất Nhiều Ngôi Sao Nổi Tiếng, Các Gymer Tại Hàn 1 Lựa Chọn Để Tạo Thể Hình, Tạo Đường Cong Chữ S, Tăng Cường Sức Khoẻ Nhờ Đào Thải Mỡ, Duy Trì Cân Nặng, Giảm Cân...Bổ sung sắt: Sắt là thành phần quan trọng của hemoglobin và có thể gây mệt mỏi và giảm hệ thống miễn dịch nếu bạn không được cung cấp đủ. Thời điểm tốt nhất để bổ sung sắt là vào buổi sáng trước khi bạn ăn. Cố gắng không dùng nó với trà hoặc cà phê vì caffeine và tannin có thể ảnh hưởng đến sự hấp thu. Đảm bảo không dùng sắt cùng với canxi vì canxi là chất ức chế chính của sự hấp thu sắt.
 
SÁNG / CHIỀU:
Calobye Đã Được Rất Nhiều Ngôi Sao Nổi Tiếng, Các Gymer Tại Hàn 1 Lựa Chọn Để Tạo Thể Hình, Tạo Đường Cong Chữ S, Tăng Cường Sức Khoẻ Nhờ Đào Thải Mỡ, Duy Trì Cân Nặng, Giảm Cân...Kẽm: Bạn thường có thể tìm thấy kẽm trong các loại thực phẩm giàu protein, chẳng hạn như cá hoặc các loại hạt. Khoáng chất thiết yếu này giúp duy trì hệ miễn dịch, khả năng sinh sản và hệ sinh sản khỏe mạnh. Uống kẽm vào buổi chiều với thức ăn là tốt nhất để tránh buồn nôn. Tránh dùng chung với canxi hoặc sắt. Calobye
 
Calobye Đã Được Rất Nhiều Ngôi Sao Nổi Tiếng, Các Gymer Tại Hàn 1 Lựa Chọn Để Tạo Thể Hình, Tạo Đường Cong Chữ S, Tăng Cường Sức Khoẻ Nhờ Đào Thải Mỡ, Duy Trì Cân Nặng, Giảm Cân...I-ốt: I-ốt là một nguyên tố vi lượng đã có trong thực phẩm và nó giữ cho làn da của bạn khỏe mạnh và hỗ trợ các chức năng nhận thức bình thường. Vì iốt không thể được lưu trữ trong cơ thể của bạn, nên bạn cần phải tiêu thụ thường xuyên. Các chuyên gia khuyên bạn nên bổ sung i-ốt vào buổi trưa để tăng cường năng lượng.
 
BUỔI CHIỀU TỐI:
Calobye Đã Được Rất Nhiều Ngôi Sao Nổi Tiếng, Các Gymer Tại Hàn 1 Lựa Chọn Để Tạo Thể Hình, Tạo Đường Cong Chữ S, Tăng Cường Sức Khoẻ Nhờ Đào Thải Mỡ, Duy Trì Cân Nặng, Giảm Cân...Vitamin K: Loại vitamin tan trong chất béo này đóng vai trò quan trọng trong quá trình đông máu và giúp vết thương mau lành. Nó cũng hỗ trợ sức khỏe của xương. Mặc dù có thể uống bất cứ lúc nào trong ngày, nhưng tốt nhất bạn nên uống cùng với vitamin D, canxi và vitamin C, ngoài một bữa ăn giàu chất béo.
 
Calobye Đã Được Rất Nhiều Ngôi Sao Nổi Tiếng, Các Gymer Tại Hàn 1 Lựa Chọn Để Tạo Thể Hình, Tạo Đường Cong Chữ S, Tăng Cường Sức Khoẻ Nhờ Đào Thải Mỡ, Duy Trì Cân Nặng, Giảm Cân...Dầu cá: Để tiêu thụ đủ lượng axit béo Omega 3 này, bạn cần có một chế độ ăn uống hoặc bổ sung hợp lý. Dầu cá cần thiết cho hoạt động khỏe mạnh của não, sức khỏe của mắt và sức khỏe tim mạch. Nó cũng quan trọng đối với sự tăng trưởng và phát triển bình thường. Uống bổ sung dầu cá trong bữa ăn để hấp thu tốt nhất.
 
Calobye Đã Được Rất Nhiều Ngôi Sao Nổi Tiếng, Các Gymer Tại Hàn 1 Lựa Chọn Để Tạo Thể Hình, Tạo Đường Cong Chữ S, Tăng Cường Sức Khoẻ Nhờ Đào Thải Mỡ, Duy Trì Cân Nặng, Giảm Cân...Vitamin D: Nhiều người bổ sung vitamin D nếu họ không thể tiếp xúc đủ với ánh nắng mặt trời. Vitamin trong ánh nắng mặt trời giúp cơ thể hấp thụ canxi và giữ cho xương, răng và cơ bắp chắc khỏe. Tốt nhất là nên dùng nó với một bữa ăn giàu chất béo. Một số chuyên gia tin rằng nó có thể ảnh hưởng tiêu cực đến giấc ngủ của bạn, vì vậy uống sớm hơn vào buổi chiều có thể ngăn ngừa điều này.
 
BUỔI TỐI / BAN ĐÊM:
Calobye Đã Được Rất Nhiều Ngôi Sao Nổi Tiếng, Các Gymer Tại Hàn 1 Lựa Chọn Để Tạo Thể Hình, Tạo Đường Cong Chữ S, Tăng Cường Sức Khoẻ Nhờ Đào Thải Mỡ, Duy Trì Cân Nặng, Giảm Cân...Magiê: Một nửa nguồn cung cấp magiê cho cơ thể bạn có thể được tìm thấy trong xương. Điều này quan trọng đối với sức khỏe của xương, răng, cơ và hệ thần kinh. Thông thường, mọi người sẽ kết hợp bổ sung canxi và magiê của họ để có kết quả tốt nhất. Magiê được cho là có tác dụng hỗ trợ giấc ngủ, vì vậy bạn nên uống trước khi đi ngủ là tốt nhất.Calobye
 
Calobye Đã Được Rất Nhiều Ngôi Sao Nổi Tiếng, Các Gymer Tại Hàn 1 Lựa Chọn Để Tạo Thể Hình, Tạo Đường Cong Chữ S, Tăng Cường Sức Khoẻ Nhờ Đào Thải Mỡ, Duy Trì Cân Nặng, Giảm Cân...Canxi: Canxi là khoáng chất dồi dào nhất trong cơ thể, phần lớn được lưu trữ trong xương và răng. Nó cũng quan trọng đối với chức năng cơ và dẫn truyền thần kinh. Uống canxi vào ban đêm là lúc canxi được sử dụng tốt nhất.
 
Calobye Đã Được Rất Nhiều Ngôi Sao Nổi Tiếng, Các Gymer Tại Hàn 1 Lựa Chọn Để Tạo Thể Hình, Tạo Đường Cong Chữ S, Tăng Cường Sức Khoẻ Nhờ Đào Thải Mỡ, Duy Trì Cân Nặng, Giảm Cân...Probiotics: Probiotics là các sinh vật sống hỗ trợ sự cân bằng thích hợp của vi khuẩn và hệ vi sinh tự nhiên được tìm thấy trong ruột của bạn. Uống men vi sinh khi bụng đói khoảng nửa giờ hoặc lâu hơn trước khi ăn để tránh tương tác với các enzym tiêu hóa của bạn.
Để có được kết quả tốt nhất cho việc bổ sung vitamin của bạn, hãy cố gắng nhớ uống nó hàng ngày vào cùng một thời điểm.

——————————

Cùng Calobye Vietnam tìm hiểu về dòng sản phẩm Calobye Life protein được ký độc quyền phân phối tại Việt Nam với nhà máy thuộc công ty Mayjune Life & Health (hay còn gọi tắt là Nab) được thành lập vào ngày 03 tháng 11 năm 2005 với mục đích sản xuất mỹ phẩm và thực phẩm sức khỏe tốt nhất, chất lượng nhất đến cho mọi người.

Ở Hàn Quốc, hơn 1 triệu người dùng thực phẩm chức năng mỗi ngày. Công ty Nab là sự lựa chọn đầu tiên và duy nhất của những người đang tìm cách đáp ứng các nhu cầu về sức khỏe và sức khỏe của họ theo chủ nghĩa TỰ NHIÊN.
 
Nhà máy luôn cam kết cung cấp các sản phẩm hiện đại và sáng tạo nhất với chất lượng cao nhất, được hỗ trợ bởi kiến thức sâu rộng về chuyên ngành. Và các sản phẩm của nhà máy được phân phối chủ yếu thông qua mua sắm tại nhà, chợ trực tuyến, hiệu thuốc và nhiều kênh phân phối khác nhau trên thị trường trong và ngoài nước.
Ralph Waldo Emerson đã nói “The first wealth is health” – Tài sản đầu tiên là sức khỏe

Khi vấn đề về sức khỏe được quan tâm hàng đầu trong những ngày đại dịch Covid, cùng Calobye Vietnam tìm hiểu về nguồn thực phẩm bổ sung Vitamin và khoáng chất để có một sức khỏe tốt chiến đấu với Covid nào:

Calobye Đã Được Rất Nhiều Ngôi Sao Nổi Tiếng, Các Gymer Tại Hàn 1 Lựa Chọn Để Tạo Thể Hình, Tạo Đường Cong Chữ S, Tăng Cường Sức Khoẻ Nhờ Đào Thải Mỡ, Duy Trì Cân Nặng, Giảm Cân...Vitamin A: Trứng, gan, sữa, các loại trái cây, rau củ quả có màu vàng hoặc xanh (rau diếp, cà rốt,…).
Calobye Đã Được Rất Nhiều Ngôi Sao Nổi Tiếng, Các Gymer Tại Hàn 1 Lựa Chọn Để Tạo Thể Hình, Tạo Đường Cong Chữ S, Tăng Cường Sức Khoẻ Nhờ Đào Thải Mỡ, Duy Trì Cân Nặng, Giảm Cân...Vitamin B:
Calobye Đã Được Rất Nhiều Ngôi Sao Nổi Tiếng, Các Gymer Tại Hàn 1 Lựa Chọn Để Tạo Thể Hình, Tạo Đường Cong Chữ S, Tăng Cường Sức Khoẻ Nhờ Đào Thải Mỡ, Duy Trì Cân Nặng, Giảm Cân... B1: Mầm lúa mì, thịt lợn, lòng đỏ trứng, cám gạo, ngũ cốc nguyên chất, gạo nâu,…
Calobye Đã Được Rất Nhiều Ngôi Sao Nổi Tiếng, Các Gymer Tại Hàn 1 Lựa Chọn Để Tạo Thể Hình, Tạo Đường Cong Chữ S, Tăng Cường Sức Khoẻ Nhờ Đào Thải Mỡ, Duy Trì Cân Nặng, Giảm Cân... B2: Nấm, bông cải xanh, bơ, rau bina, cá, phomai, sữa chua,…
 
Calobye Đã Được Rất Nhiều Ngôi Sao Nổi Tiếng, Các Gymer Tại Hàn 1 Lựa Chọn Để Tạo Thể Hình, Tạo Đường Cong Chữ S, Tăng Cường Sức Khoẻ Nhờ Đào Thải Mỡ, Duy Trì Cân Nặng, Giảm Cân... B3: Bông cải xanh, men bia, bột bắp, khoai tây, phô mai, gan bò,… hoặc trong các loại thảo dược như bạc hà, cỏ linh lăng,…
Calobye Đã Được Rất Nhiều Ngôi Sao Nổi Tiếng, Các Gymer Tại Hàn 1 Lựa Chọn Để Tạo Thể Hình, Tạo Đường Cong Chữ S, Tăng Cường Sức Khoẻ Nhờ Đào Thải Mỡ, Duy Trì Cân Nặng, Giảm Cân... B6: Sữa, phô mai, cá hồi, thịt bò,…
Calobye Đã Được Rất Nhiều Ngôi Sao Nổi Tiếng, Các Gymer Tại Hàn 1 Lựa Chọn Để Tạo Thể Hình, Tạo Đường Cong Chữ S, Tăng Cường Sức Khoẻ Nhờ Đào Thải Mỡ, Duy Trì Cân Nặng, Giảm Cân...Vitamin C: Cam, ổi, chanh, quýt, cà chua, rau cải, bông cải xanh,…
Calobye Đã Được Rất Nhiều Ngôi Sao Nổi Tiếng, Các Gymer Tại Hàn 1 Lựa Chọn Để Tạo Thể Hình, Tạo Đường Cong Chữ S, Tăng Cường Sức Khoẻ Nhờ Đào Thải Mỡ, Duy Trì Cân Nặng, Giảm Cân...Vitamin D: Ngũ cốc, sữa chua, dầu cá, cá, trứng,… hoặc cơ thể có thể nhận được từ ánh nắng mặt trời.
 
Calobye Đã Được Rất Nhiều Ngôi Sao Nổi Tiếng, Các Gymer Tại Hàn 1 Lựa Chọn Để Tạo Thể Hình, Tạo Đường Cong Chữ S, Tăng Cường Sức Khoẻ Nhờ Đào Thải Mỡ, Duy Trì Cân Nặng, Giảm Cân...Vitamin E: Bơ, hạnh nhân, hạt dẻ, rau cải xanh, rau bina,…
Calobye Đã Được Rất Nhiều Ngôi Sao Nổi Tiếng, Các Gymer Tại Hàn 1 Lựa Chọn Để Tạo Thể Hình, Tạo Đường Cong Chữ S, Tăng Cường Sức Khoẻ Nhờ Đào Thải Mỡ, Duy Trì Cân Nặng, Giảm Cân...Sắt: Hạt đậu trắng, đậu phụ, khoai tây, rau bina,…
Calobye Đã Được Rất Nhiều Ngôi Sao Nổi Tiếng, Các Gymer Tại Hàn 1 Lựa Chọn Để Tạo Thể Hình, Tạo Đường Cong Chữ S, Tăng Cường Sức Khoẻ Nhờ Đào Thải Mỡ, Duy Trì Cân Nặng, Giảm Cân...Canxi: Các loại hạt, phô mai, sữa chua,các loại đậu, whey protein,…
Calobye Đã Được Rất Nhiều Ngôi Sao Nổi Tiếng, Các Gymer Tại Hàn 1 Lựa Chọn Để Tạo Thể Hình, Tạo Đường Cong Chữ S, Tăng Cường Sức Khoẻ Nhờ Đào Thải Mỡ, Duy Trì Cân Nặng, Giảm Cân...Kẽm: thịt, động vật có vỏ, cây họ đậu, các loại hạt,sữa, trứng, socola đen,…

——————————

Luyện tập các động tác Squat đơn giản tại nhà mùa dịch để nâng cao sức khỏe, tăng sức đề kháng và cơ thể khỏe đẹp để bung lụa sau mùa dịch nào Calobye hướng tới vẻ đẹp dẻo dai, khỏe mạnh

Không ngừng nâng cao, không ngừng phát triển
Vì một cuộc sống ngập tràn năng lượng và tràn đầy sinh khí Calobye Đã Được Rất Nhiều Ngôi Sao Nổi Tiếng, Các Gymer Tại Hàn 1 Lựa Chọn Để Tạo Thể Hình, Tạo Đường Cong Chữ S, Tăng Cường Sức Khoẻ Nhờ Đào Thải Mỡ, Duy Trì Cân Nặng, Giảm Cân...
Novarex Co., Ltd được thành lập ngày 27/11/2008 tại Hàn Quốc
 
Trong suốt những năm qua, Novarex đã sản xuất dòng thực phẩm chức năng hỗ trợ sức khỏe cao cấp. Công ty có ba nhà máy đều sở hữu trang thiết bị và dây chuyền sản xuất hiện đại, tuân thủ theo các quy chuẩn trong và ngoài nước, trong đó có nhà máy đầu tiên sản xuất viên nang cứng, viên nén và các sản phẩm dạng bột. Được trang bị công nghệ đóng gói tự động.
 
Novarex cũng đang cung cấp các sản phẩm thực phẩm chức năng cho 150 công ty hàng đầu trong và ngoài nước. Cũng là đơn vị tự hào mạnh mẽ trong việc sử dụng các tiến bộ công nghệ tốt nhất và mức chất lượng cao nhất, hoạt động hiệu quả đã được ghi nhận để cung cấp cho các công ty toàn cầu như GNC ở Hoa Kỳ và BLACKMORES ở Úc

Calobye Vietnam vô cùng vinh dự và tự hào là đơn vị tiên phong được phân phối độc quyền dòng sản phẩm Catechin Probiotics từ nhà máy Novarex tại Việt Nam.

Calobye đồng hành cùng các sao Hàn trong các buổi ghi hình
PROTEIN LÀ GÌ?
Chất đạm Protein là dưỡng chất thiết yếu của cơ thể con người. Protein cũng là thành phần dinh dưỡng quan trọng nhất cấu tạo nên các bộ phận của cơ thể.
 
Quá trình sống là sự thoái hóa và tái tạo thường xuyên của protein. Cơ thể cần một lượng protein bổ sung thông qua chế độ ăn hàng ngày. Chúng là nền tảng giúp tăng cơ bắp hiệu quả. Nếu cơ thể thiếu protein sẽ dẫn đến suy dinh dưỡng, chậm lớn và suy giảm miễn dịch.
 
Calobye Đã Được Rất Nhiều Ngôi Sao Nổi Tiếng, Các Gymer Tại Hàn 1 Lựa Chọn Để Tạo Thể Hình, Tạo Đường Cong Chữ S, Tăng Cường Sức Khoẻ Nhờ Đào Thải Mỡ, Duy Trì Cân Nặng, Giảm Cân...Protein thực vật làm giảm nguy cơ mắc các bệnh tim mạch, giảm nguy cơ béo phì loại 2, kiểm soát cân nặng,…
Calobye Đã Được Rất Nhiều Ngôi Sao Nổi Tiếng, Các Gymer Tại Hàn 1 Lựa Chọn Để Tạo Thể Hình, Tạo Đường Cong Chữ S, Tăng Cường Sức Khoẻ Nhờ Đào Thải Mỡ, Duy Trì Cân Nặng, Giảm Cân...Protein động vật đảm bảo nhận được tất cả các axit amin cần thiết cho cơ thể, tạo cảm giác no, cải thiện lượng cholesterol trong máu và giảm cân

——————————

TẠI SAO GIẢM BÉO LẠI QUAN TRỌNG? Calobye Nếu bạn ăn nhiều thức ăn có hàm lượng calo cao do thói quen sử dụng đồ ăn nhanh hoặc đồ ăn vặt, bạn ít vận động thì lượng mỡ trong cơ thể có khả năng tăng cao.

Calobye Đã Được Rất Nhiều Ngôi Sao Nổi Tiếng, Các Gymer Tại Hàn 1 Lựa Chọn Để Tạo Thể Hình, Tạo Đường Cong Chữ S, Tăng Cường Sức Khoẻ Nhờ Đào Thải Mỡ, Duy Trì Cân Nặng, Giảm Cân...Cơ thể dư thừa chất béo có thể gây ra những thay đổi trong các hormone sản xuất năng lượng cho cơ thể dẫn đến những bất thường trong chức năng mạch máu, kiểm soát lượng đường trong máu và chức năng gan. Vì vậy khi dư thừa mỡ trong cơ thể, điều quan trọng là phải sản sinh ra một năng lượng nhất định để duy trì thể trạng thông qua mức giảm lượng chất béo phù hợp
VỪA BẬN RỘN VỪA GIẢM CÂN
 
Sản phẩm phù hợp với cuộc sống hiện đại, khi quá bận rộn vào guồng quay công việc. Calobye cho ra đời dòng sản phẩm bột dinh dưỡng Da meal vị ngũ cốc có thể thay thế 02 bữa ăn một ngày mà vẫn đủ lượng Calo cho cơ thể.
Đây là dòng thực phẩm bào chế, đầy đủ dinh dưỡng cần thiết để duy trì chế độ ăn kiêng lành mạnh
DAI DAI SẦN SẬT
VỪA NGON VỪA NO

Calobye thạch Konjac tạo cảm giác no bụng với hai hương vị lựu và sữa chua thoải mái lựa chọn hương vị yêu thích.

Đặc biệt, sản phẩm dành cho những người thích đồ ngọt nhưng lại muốn giải phóng lượng mỡ thừa trong cơ thể.
Với thành phần Konjac chủ đạo tạo cảm giác no bụng, vị ngọt tự nhiên mà không bị cơ thể hấp thụ, ăn thỏa thích mà không sợ tăng cân. Được đông đảo dân Hàn Quốc ưa chuộng
CÂN BẰNG LƯỢNG PROTEIN ĐỘNG-THỰC VẬT CHO CƠ THỂ
 
Vì 1 tương lai khỏe mạnh với các thành phần protein từ hạt, thịt ức gà, các loại cá,…
Sản phẩm được nghiên cứu và phát triển bởi bác sỹ Se-ung Nam Lee tác giả nhiều đầu sách y học nổi tiếng đã xuất bản tại Việt Nam. Ông cũng là giảng viên, MC của nhiều kênh truyền hình nổi tiếng ở Hàn như JTBC, MBC, SBS,… về các vấn đề sức khỏe cộng đồng
——————————

GIẢM CÂN – DỄ TIÊU HÓA Sự kết hợp độc đáo giữa Catechin (chiết suất từ trà xanh) và Probiotics (hàng triệu lợi khuẩn tốt cho hệ tiêu hóa) đúng như tên gọi Calobye. Tạm biệt lượng mỡ thừa trong cơ thể mà không cần phải lo ngại về vấn đề khó tiêu

Sản phẩm lọt vào top Best seller tại Hàn Quốc và các nước Đông Nam Á
Dễ dàng, tiện lợi mang theo khi đi học, đi làm, đi công tác với 1 gói nhỏ gồm 3 viên nén: 02 viên catechin và 01 viên probiotics

Thương hiệu Calobye đến từ Hàn Quốc với nhiều năm kinh nghiệm nghiên cứu, sản xuất trong ngành thực phẩm dinh dưỡng healthy.
✔️Chúng tôi xin cam kết – Uy tín đặt hàng đầu:
+ Sản phẩm chính hãng đến từ thương hiệu Hàn Quốc

+ An toàn tuyệt đối
+ Được chế tạo tại nhà máy có tiêu chuẩn GMP
+ Không chứa hormone, không có tác dụng phụ
+ Luôn đồng hành cùng khách hàng trên con đường tôn vóc dáng
✔️Sản phẩm

+ Trà xanh giảm cân Calobye Catechin lợi khuẩn cân bằng vóc dáng Hàn Quốc bao gồm 2 viên nén trà xanh Catechin và 1 viên lợi khuẩn Probiotics.

+ Là sản phẩm đến từ Hàn Quốc được kiểm chứng tốt cho sức khỏe từ những chuyên gia đầu ngành, được đông đảo người nổi tiếng Hàn Quốc săn đón như Son Na-eun, Yoo Se-yoon, Han Bo-reum, Han Seung-woo…
✔️Công dụng đặc biệt
TRẺ HÓA LÀN DA
Viên nén trà xanh có thành phần giàu Catechin, có khả năng chống Oxy hóa mạnh, giúp giữ gìn vóc dáng, giúp da trẻ đẹp, tươi tắn bền lâu.

GIỮ GÌN VÓC DÁNG THON GỌN, DA TRẺ ĐẸP
Sản phẩm viên nén trà xanh Calobye chứa đựng hàm lượng Catechin cao, kiểm soát mỡ thừa trong cơ thể.
Giúp cân bằng Insulin, cân bằng chuyển hóa năng lượng. Từ đó cân bằng vóc dáng, chống thừa cân béo phì.
Cung cấp 5 loại Vitamin giúp trẻ hóa làn da, giữ da khỏe mạnh, mịn màng, trắng sáng.
NGĂN NGỪA BỆNH

Giúp ngăn ngừa Cholesterol trong máu, hạn chế sự phát triển các tế bào gốc tự do từ đó giảm nguy cơ gây ung thư và ngăn ngừa sự phát triển các khối u,…

TỐT CHO HỆ TIÊU HÓA
Trà xanh Calobye có chứa viên vi lợi khuẩn Probiotics giúp tăng khả năng tiêu hóa, trao đổi chất, tăng khả năng miễn dịch đường ruột tốt cho cuộc sống hiện đại khi tiêu thụ quá nhiều đồ ăn nhanh.
✔️Thành phần
Viên nén trà xanh, viên nang Probiotics vi khuẩn axit lactic {Lactococcus lactis, Streptococcus thermophilus, Lactobacillus plantarum, Enterococcus pesium, Bifidobacterium longum,…

✔️Hướng dẫn sử dụng
Sản phẩm dạng viên uống 1 lần/ngày
Mỗi ngày 1 gói mang theo tiện lợi
Không uống khi đói

✔️Bảo quản
Tránh ánh nắng trực tiếp và bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát.
Tránh xa tầm tay trẻ em.
Không cho vào các vật chứa khác để tránh lấy sai và để bảo vệ và duy trì chất lượng. Calobye

✔️Lưu ý
+ Trước khi đặt hàng, vui lòng đọc thông số sản phẩm & Mô tả sản phẩm
+ Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, đừng ngại liên hệ với chúng tôi qua ứng dụng chat!
+ Chúng tôi hứa sẽ trả lời trong thời gian sớm nhất.
😄 Kính gửi Quý khách hàng,

Cảm ơn bạn đã ghé thăm gian hàng của chúng tôi, chúng tôi cam kết rằng:
+ Tất cả các sản phẩm sẽ được vận chuyển từ Hàn Quốc
+ Chúng tôi chỉ kinh doanh các sản phẩm được sản xuất tại Hàn Quốc
Chúc các bạn mua sắm vui vẻ và cảm ơn vì tất cả mọi thứ !!!
Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

——————————
Calobye FOR SUCCESS – ALL IN Calobye
——————————
Calobye Đã Được Rất Nhiều Ngôi Sao Nổi Tiếng, Các Gymer Tại Hàn 1 Lựa Chọn Để Tạo Thể Hình, Tạo Đường Cong Chữ S, Tăng Cường Sức Khoẻ Nhờ Đào Thải Mỡ, Duy Trì Cân Nặng, Giảm Cân... GIAN HÀNG TMĐT Calobye: 

Viết một bình luận