Cao Tiểu Đường Mai Thị Thủy 1 TPCN Giúp Hạ Và Ổn Định Đường Huyết

Cao Tiểu Đường Mai Thị Thủy là sản phẩm của cở sở sản xuất Mai Thị Thủy đóng tại thôn Định Sơn – Xã Cam Nghĩa – Huyện Cam Lộ – Tỉnh Quảng Trị, là một trong những đơn vị tiên phong trong việc chuyển đổi giá trị các cây dược liệu từ sản xuất thủ công sang sản xuất công nghiệp quy mô lớn. Với gần 10 năm kinh nghiệm trong việc sản xuất cơ sở đã khẳng định được vị trí của mình trên thị trường với các dòng sản phẩm dược liệu chất lượng cao như: cao lá vằng, cao cà gai leo, cao tiểu đường, cao diệp hạ châu, tinh bột nghệ,….

——————————
Cao Tiểu Đường Mai Thị Thủy FOR SUCCESS – ALL IN Cao Tiểu Đường Mai Thị Thủy
——————————
Cao Tiểu Đường Mai Thị Thủy 1 TPCN Giúp Hạ Và Ổn Định Đường Huyết GIAN HÀNG TMĐT Cao Tiểu Đường Mai Thị Thủy:
– Website: https://reviewgia.com
– Shopee: https://shopee.vn
– Tiki: https://tiki.vn
——————————

Cao Tiểu Đường Mai Thị Thủy 1 TPCN Giúp Hạ Và Ổn Định Đường Huyết

Hậu quả biến chứng tiểu đường

 • Viêm thận, suy thận
 • Tê tay chân, liệt các dây thần kinh sọ não
 • Viêm võng mạc, đục thủy tinh thể, mù đột ngột
 • Biến chứng loét, nhiễm trùng, biến dạng bàn chân
 • Nhồi máu cơ tim, tai biến mạch máu não dẫn đến đột quỵ

Bạn đang cần ?

 • Hạ đường huyết an toàn tự nhiên
 • Giảm bớt tác dụng phụ mệt mỏi từ tân dược
 • Sản phẩm chất lượng, được công nhận bởi tổ chức uy tín

HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI GIÚP BẠN

Cao Tiểu Đường Mai Thị Thủy là sản phẩm với 100% thành phần là thảo dược quý tự nhiên nên rất an toàn cho người sử dụng. Các thành phần của Cao Tiểu Đường Mai Thị Thủy bao gồm 3 thảo dược quý là mướp đắng (khổ qua), dây thìa canh và giảo cổ lam. Với các thành phần tự nhiên, sản phẩm hoàn toàn không gây ra bất kỳ tác dụng phụ nào cho người sử dụng. Sự kết hợp tinh hoa của 3 thảo dược quý đã tạo nên một sản phẩm Cao Tiểu Đường Mai Thị Thủy với những công dụng đặc biệt.

 • Cao tiểu đường – Kết hợp tinh hoa 3 Thảo dược “vàng” làm lên Top 10 thương hiệu uy tín.
 • Dây thìa canh chứa hoạt chất chính là gymnemic acid, làm giảm quá trình hấp thu đường (Glucose) ở ruột; tăng men sử dụng đường ở mô, cơ, hạ LDL-c, giảm lipid trong máu và trong gan, nhờ đó vừa giúp hạ đường huyết vừa ổn định đường huyết.
 • Mướp đắng giúp giảm lượng đường trong máu, giảm chỉ số HbA1c và ngăn ngừa các biến chứng tiểu đường rất tốt (đặc biệt là biến chứng tim mạch, biến chứng thần kinh ngoại biên)
 • Giảo cổ lam có tác dụng giảm cholesterol trong máu, vừa giúp tăng tiết insulin và cải thiện độ nhạy cảm với insulin, nâng cao miễn dịch cho cơ thể.

CÔNG DỤNG ĐẶC BIỆT

 • Hạ & ổn định đường huyết
  Giúp hạ lipid và giảm tổng lượng cholesterol
  Làm tăng tiết insulin của tuyến tụy và tăng cường hoạt lực của insulin
  Ức chế hấp thu đường glucose ở ruột

Công dụng của Cao Tiểu Đường Mai Thị Thủy

Cao Tiểu Đường Mai Thị Thủy với sự kết hợp từ các thảo dược quý tự nhiên có tác dụng giúp hỗ trợ hạ và ổn định đường huyết một cách hiệu quả. Các công dụng cụ thể của Cao Tiểu Đường Mai Thị Thủy cụ thể như sau:

 • Có tác dụng làm hạ và ổn định đường huyết

Với thành phần được chiết xuất từ mướp đắng (khổ qua), Cao Tiểu Đường Mai Thị Thủy giúp ổn định đường huyết nhờ thành phần dược tính trong mướp đắng. Bên cạnh thành phần dược tính trong mướp đắng thì thành phần dây thìa canh trong Cao Tiểu Đường Mai Thị Thủy cũng có tác dụng hạ đường huyết, giảm lipit máu. Dây thìa canh là cây dây leo thuộc họ thiên lý, thân non màu xanh, có tác dụng tốt trong việc cân bằng mức đường huyết.

 • Có tác dụng làm giảm các biến chứng tiểu đường

Nhờ lượng vitamin C và protein có trong mướp đắng mà Cao Tiểu Đường Mai Thị Thủy có khả năng tăng cường đề kháng, ức chế và giúp tiêu diệt tế bào ung thư. Vì vậy rất tốt cho người bị bệnh tiểu đường, giúp làm giảm các biến chứng tiểu đường có thể xảy ra như suy thận, mắt yếu, tai biến mạch máu, giảm khả năng chăn gối…

 • Giúp hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường

Thành phần giảo cổ lam trong Cao Tiểu Đường Mai Thị Thủy có tác dụng quan trọng. Nó được dùng trong việc giảm cân, hỗ trợ điều trị và ngăn ngừa bệnh tiểu đường.

 • Giúp hạ lipid và giảm tổng lượng cholesterol

Thành phần dây thìa canh có tác dụng giảm lipid trong máu và trong gan. Giảo cổ lam có tác dụng giảm cholesterol trong máu. Nhờ vậy mà Cao Tiểu Đường Mai Thị Thủy có tác dụng hạ lipid và giảm tổng lượng cholesterol.

 • Có tác dụng làm tăng tiết insulin của tuyến tụy và tăng cường hoạt lực của insulin

Giảo cổ lam còn có tác dụng giúp tăng tiết insulin và cải thiện độ nhạy cảm với insulin, nâng cao miễn dịch cho cơ thể.

 • Có tác dụng ức chế hấp thu đường glucose ở ruột

Trong dây thìa canh có chứa hoạt chất chính là gymnemic acid có tác dụng làm giảm quá trình hấp thu đường (Glucose) ở ruột nhờ đó giúp hạ đường huyết

Liều dùng:

 • Uống điều trị: 1 thìa cafe cho vào 0.5l nước sôi

Đối tượng sử dụng Cao Tiểu Đường Mai Thị Thủy

Sản phẩm Cao Tiểu Đường Mai Thị Thủy được khuyến khích sử dụng cho bệnh nhân tiểu đường, những người bị tiền đái tháo đường và những người có nguy cơ đái tháo đường.

CHỨNG NHẬN

GIẢI THƯỞNG

CẢM NHẬN KHÁCH HÀNG

Mai Hoài Thu (33 tuổi – Hà Giang): Mình mới mắc tiểu đường cách đây không lâu, vì giai đoạn đầu nên tiểu đường mình cao hơn người bình thường 1-2 mmol, do lười sắc nước thảo dược nên mình thử Cao tiểu đường Mai Thị Thủy, sản phẩm vừa tiện lợi lại như ý – đường huyết cứ 6.5 đều đều.

Vũ Văn Thái ( 48 tuổi – Nam Định): Uống Cao tiểu đường Mai Thị Thủy 7 năm nay rồi chưa bao giờ tôi nghi ngờ về chất lượng, nhờ có nó mà tôi giảm được liều lượng thuốc Tây, đường huyết ổn định ở mức 6 chấm, đến nay vẫn chưa có biến chứng gì.

 

#Thành phần: 100% thành phần tự nhiên

Dây thìa canh: chứa hoạt chất chính là gymnemic acid, làm giảm quá trình hấp thu đường (Glucose) ở ruột; tăng men sử dụng đường ở mô, cơ, hạ LDL-c, giảm lipid trong máu và trong gan, nhờ đó vừa giúp hạ đường huyết vừa ổn định đường huyết.

Mướp đắng: giúp giảm lượng đường trong máu, giảm chỉ số HbA1c và ngăn ngừa các biến chứng tiểu đường rất tốt (đặc biệt là biến chứng tim mạch, biến chứng thần kinh ngoại biên)

Giảo cổ lam: có tác dụng giảm cholesterol trong máu, vừa giúp tăng tiết insulin và cải thiện độ nhạy cảm với insulin, nâng cao miễn dịch cho cơ thể.

#Công dụng:

-Hạ & ổn định đường huyết

-Giúp hạ lipid và giảm tổng lượng cholesterol

-Làm tăng tiết insulin của tuyến tụy và tăng cường hoạt lực của insulin

-Ức chế hấp thu đường glucose ở ruột

#Đối tượng sử dụng:

Dành cho người đang bị mắc bệnh tiểu đường

Dấu hiệu của chứng bệnh tiểu đường

#Cách dùng:

Uống điều trị: 1 thìa cafe cho vào 0.5l nước sôi

Uống ngăn ngừa: 2 thìa cafe cho vào 1,2l nước sôi

ĐẶT HÀNG TẠI ĐÂY

——————————
Cao Tiểu Đường Mai Thị Thủy FOR SUCCESS – ALL IN Cao Tiểu Đường Mai Thị Thủy
——————————
Cao Tiểu Đường Mai Thị Thủy 1 TPCN Giúp Hạ Và Ổn Định Đường Huyết GIAN HÀNG TMĐT Cao Tiểu Đường Mai Thị Thủy:
– Website: https://reviewgia.com
– Shopee: https://shopee.vn
– Tiki: https://tiki.vn
——————————

Viết một bình luận