Chubb Life Là 1 Khối Kinh Doanh Bảo Hiểm Nhân Thọ (Bhnt) Toàn Cầu Của Tập Đoàn Chubb.

Công ty Bảo Hiểm Nhân thọ Chubb Việt Nam (Chubb Life Việt Nam)-thành viên thuộc khối kinh doanh BHNT toàn cầu của Tập đoàn Chubb. Chubb Life Việt Nam cung cấp một danh mục các sản phẩm và dịch vụ về bảo hiểm nhân thọ, sức khỏe và đầu tư toàn diện thông qua mạng lưới văn phòng rộng khắp trên toàn quốc. 

——————————
Chubb Life FOR SUCCESS – ALL IN Chubb Life
——————————
Chubb Life Là 1 Khối Kinh Doanh Bảo Hiểm Nhân Thọ (Bhnt) Toàn Cầu Của Tập Đoàn Chubb. GIAN HÀNG TMĐT Chubb Life: 
——————————

“CHUBB LIFE – NƠI LÒNG NHÂN TRẢI BƯỚC THÀNH CÔNG”

——————————

Chubb Life Là 1 Khối Kinh Doanh Bảo Hiểm Nhân Thọ (Bhnt) Toàn Cầu Của Tập Đoàn Chubb. Chẳng cần “cân” tất cả, chỉ cần cân… bằng cuộc sống!

Chubb Life Là 1 Khối Kinh Doanh Bảo Hiểm Nhân Thọ (Bhnt) Toàn Cầu Của Tập Đoàn Chubb. Thay vì bận rộn làm việc sáng đêm mà quên dành thời gian cho “thế giới” thân yêu hay chủ quan với sức khỏe của bản thân, hãy để Chubb Life giúp bạn cân bằng vấn đề tài chính và sức khỏe mà vẫn có thời gian vô tư tận hưởng cuộc sống với gia đình thân yêu mỗi ngày!
Chubb Life Là 1 Khối Kinh Doanh Bảo Hiểm Nhân Thọ (Bhnt) Toàn Cầu Của Tập Đoàn Chubb. KẾ HOẠCH TÀI CHÍNH LINH HOẠT – sản phẩm bảo hiểm của Chubb Life được thiết kế theo nhu cầu riêng, cho phép bạn linh hoạt lựa chọn giải pháp bảo vệ sức khỏe và tài chính phù hợp nhất, giúp bạn và “thế giới” thân yêu vững tâm vượt qua những chông gai bất ngờ với các quyền lợi hấp dẫn:
Chubb Life Là 1 Khối Kinh Doanh Bảo Hiểm Nhân Thọ (Bhnt) Toàn Cầu Của Tập Đoàn Chubb. Linh hoạt chọn lựa kế hoạch bảo vệ phù hợp với 1 trong 3 gói: Quyền lợi 99, Quyền lợi 80, Quyền lợi 65;
Chubb Life Là 1 Khối Kinh Doanh Bảo Hiểm Nhân Thọ (Bhnt) Toàn Cầu Của Tập Đoàn Chubb. Linh hoạt tham gia các Quyền lợi Bảo hiểm Gia tăng để thêm sự bảo vệ trước các rủi ro về bệnh hay tai nạn;
Chubb Life Là 1 Khối Kinh Doanh Bảo Hiểm Nhân Thọ (Bhnt) Toàn Cầu Của Tập Đoàn Chubb. Linh hoạt mức phí bảo hiểm đầu tư thêm để gia tăng giá trị đầu tư phù hợp với kế hoạch tài chính của bản thân và gia đình.
Chubb Life Là 1 Khối Kinh Doanh Bảo Hiểm Nhân Thọ (Bhnt) Toàn Cầu Của Tập Đoàn Chubb. Đặc biệt, từ nay đến hết ngày 11/11/2022, tham gia hợp đồng bảo hiểm mới tại Chubb Life hoặc chỉ cần giới thiệu thành công bạn bè, người thân tham gia bảo hiểm, bạn sẽ có cơ hội sở hữu SỔ TIẾT KIỆM HẤP DẪN TRỊ GIÁ 300 TRIỆU ĐỒNG với chương trình khuyến mại “BẢO VỆ HÔM NAY, TRIỆU PHÚ NGÀY MAI”.
——————————
SERIES CẢM ƠN ĐỘI NGŨ KINH DOANH CHUBB LIFE
#3 LỜI CẢM ƠN THỨ BA: CẢM ƠN VÌ ĐÃ VỰC DẬY TINH THẦN VÀ TIẾP THÊM SỨC MẠNH VƯỢT MỌI CHÔNG GAI!
Chubb Life Là 1 Khối Kinh Doanh Bảo Hiểm Nhân Thọ (Bhnt) Toàn Cầu Của Tập Đoàn Chubb. Trên hành trình dài nỗ lực, đôi lúc khó khăn khiến đôi chân chùn bước, khi ấy chỉ cần một bàn tay ấm áp của ai đó kéo ta vực dậy cũng đủ trân quý biết bao nhiêu! Mang trong tim sứ mệnh cao đẹp của Bảo hiểm Nhân thọ, Đại diện Kinh doanh (ĐDKD) Chubb Life luôn sẵn sàng trao “ngọn lửa” sức mạnh, trở thành người bạn đồng hành cùng khách hàng vượt qua mọi chông gai cuộc đời!
Chubb Life Là 1 Khối Kinh Doanh Bảo Hiểm Nhân Thọ (Bhnt) Toàn Cầu Của Tập Đoàn Chubb. Câu chuyện của chị N.T.M. Thi (sinh năm 1976, hiện sinh sống ở Tiền Giang) – một trong những khách hàng thân thiết của Chubb Life – chính là lời cảm ơn chân thành gửi đến ĐDKD!
#3 Lời cảm ơn thứ ba:
Chubb Life Là 1 Khối Kinh Doanh Bảo Hiểm Nhân Thọ (Bhnt) Toàn Cầu Của Tập Đoàn Chubb. Tận sâu đáy lòng, chị Thi luôn cảm thấy biết ơn vì nhận được giúp đỡ tận tình từ chị N.T.D. An (ĐDKD Chubb Life) khi bản thân đối mặt với “biến cố” lớn nhất của cuộc đời. Chị xúc động tâm sự: “Ngày 30/10/2021, khi biết mình bị chuẩn đoán mắc ung thư vú giai đoạn 2, mọi thứ dường như sụp đổ. Vậy mà ngay chính giai đoạn khó khăn ấy, người vực tôi dậy, trao cho tôi “chiếc phao cứu sinh” chính là Diệu An với chiếc hợp đồng Bảo hiểm nhân thọ tôi đã tham gia từ vài năm trước. Diệu An dù bận rộn nhưng vẫn luôn dành thời gian ở bên san sẻ, lắng nghe và động viên tinh thần tôi.
Chubb Life Là 1 Khối Kinh Doanh Bảo Hiểm Nhân Thọ (Bhnt) Toàn Cầu Của Tập Đoàn Chubb. Chính sự quan tâm chân thành từ ĐDKD cùng với số tiền được Chubb Life chi trả đã truyền năng lượng tích cực, giúp chị Thi thêm lạc quan, mạnh mẽ để “tuyên chiến” với căn bệnh ung thư quái ác. “Thật may mắn khi nhận được sự hỗ trợ hết mình từ Diệu An, tôi có thể nhanh chóng chuẩn bị hồ sơ yêu cầu giải quyết quyền lợi bảo hiểm và sớm nhận được một khoản tiền chi trả không hề nhỏ. Nhờ đó mà chồng tôi không phải chạy ngược xuôi vay mượn tiền chữa bệnh, và bản thân tôi có thể lựa chọn phương án điều trị tốt nhất.” – Chị Thi bộc bạch.
Chubb Life Là 1 Khối Kinh Doanh Bảo Hiểm Nhân Thọ (Bhnt) Toàn Cầu Của Tập Đoàn Chubb. Giờ đây, trong đôi mắt của chị Thi khi kể chuyện, không còn nữa sự lo lắng, muộn phiền, mà thay vào đó là ánh mắt đầy niềm tin vào hiện tại tươi sáng và tương lai hạnh phúc, khi bệnh tật đang dần bị đẩy lùi và chị cùng gia đình thân yêu lại tiếp tục quây quần trọn vẹn bên nhau.
——————————
Chubb Life Là 1 Khối Kinh Doanh Bảo Hiểm Nhân Thọ (Bhnt) Toàn Cầu Của Tập Đoàn Chubb.17 NĂM TẬP ĐOÀN BẢO HIỂM ĐẾN TỪ MỸ CHINH PHỤC THỊ TRƯỜNG VIỆT NAM
Chubb Life Là 1 Khối Kinh Doanh Bảo Hiểm Nhân Thọ (Bhnt) Toàn Cầu Của Tập Đoàn Chubb. Gia nhập thị trường bảo hiểm từ sớm, Chubb Life Việt Nam không ngừng mở rộng quy mô hoạt động nhờ sự hậu thuẫn đa phương diện từ Chubb Limited – Tập đoàn Bảo hiểm tài sản và trách nhiệm hàng đầu thế giới.
Chubb Life Là 1 Khối Kinh Doanh Bảo Hiểm Nhân Thọ (Bhnt) Toàn Cầu Của Tập Đoàn Chubb. Năm 2021, tổng doanh thu của Chubb Life Việt Nam đạt 5.112 tỷ đồng và lợi nhuận trước thuế đạt 980 tỷ đồng. Riêng 6 tháng đầu năm nay, doanh thu phí bảo hiểm của Chubb Life Việt Nam đạt 2.192 tỷ đồng.
Chubb Life Là 1 Khối Kinh Doanh Bảo Hiểm Nhân Thọ (Bhnt) Toàn Cầu Của Tập Đoàn Chubb. Ông Bùi Thanh Hiệp – Phó tổng giám đốc Chubb Life Việt Nam cho biết: “Chúng tôi tin mức tăng trưởng của những con số trên chưa dừng lại, bởi thị trường bảo hiểm Việt Nam trong những năm tới còn nhiều động lực để phát triển nhờ mức chi tiêu bình quân đầu người cho bảo hiểm vẫn thấp. Trong khi đó, tầng lớp trung lưu tăng dần và người dân nhận thức rõ hơn về sự cần thiết của bảo hiểm sau hai năm sống chung với đại dịch”.
——————————
ĐỘI NGŨ KINH DOANH: SỞ HỮU “VŨ KHÍ UY LỰC” – ĐÍCH THỰC NHÀ CHUBB LIFE!
Chubb Life Là 1 Khối Kinh Doanh Bảo Hiểm Nhân Thọ (Bhnt) Toàn Cầu Của Tập Đoàn Chubb. Gương kia ngự ở trên tường, thế gian ai “xịn” được như Đại diện kinh doanh nhà Chubb Life!
Chubb Life Là 1 Khối Kinh Doanh Bảo Hiểm Nhân Thọ (Bhnt) Toàn Cầu Của Tập Đoàn Chubb. Trên hành trình 17 năm phát triển, Chubb Life luôn tự hào vì đằng sau có những “chiến binh” tinh nhuệ, bản lĩnh, rực cháy đam mê và nỗ lực hết mình để lan tỏa những giá trị nhân văn của Bảo Hiểm Nhân Thọ nói chung và Chubb Life nói riêng!
Chubb Life Là 1 Khối Kinh Doanh Bảo Hiểm Nhân Thọ (Bhnt) Toàn Cầu Của Tập Đoàn Chubb. Không chỉ có vậy, Đội ngũ kinh doanh Chubb Life còn được trang bị nhiều “vũ khí uy lực” nữa đấy! Mọi người tham gia ngay thử thách cùng Chubb Life để tìm ra các “vũ khí” đấy là gì nhé! Chubb Life gợi ý cho bạn nè: Hãy tìm ra 3 từ khóa được ẩn sau dấu ba chấm “…” trong 3 câu bên dưới nha!
Chubb Life Là 1 Khối Kinh Doanh Bảo Hiểm Nhân Thọ (Bhnt) Toàn Cầu Của Tập Đoàn Chubb. Đội ngũ “chuyên gia tinh thông” Chubb Life luôn được trang bị bài bản, kỹ lưỡng những thông tin … sâu rộng để tư vấn những giải pháp bảo hiểm chuyên biệt cho từng khách hàng.
Chubb Life Là 1 Khối Kinh Doanh Bảo Hiểm Nhân Thọ (Bhnt) Toàn Cầu Của Tập Đoàn Chubb. Các “sứ giả” Chubb Life luôn được đào tạo, trau dồi năng lực chuyên môn nghiệp vụ và … giao tiếp hoàn hảo, để lắng nghe và hỗ trợ từng nhu cầu nhỏ nhất của khách hàng.
Chubb Life Là 1 Khối Kinh Doanh Bảo Hiểm Nhân Thọ (Bhnt) Toàn Cầu Của Tập Đoàn Chubb. Đại diện kinh doanh đúng chuẩn Chubb Life sẽ luôn được tiếp cận những … hiện đại như “trợ lý ảo” Smart Agency và danh thiếp eCard 4.0, để phục vụ công việc ở bất cứ đâu, đem đến những trải nghiệm ưu việt cho khách hàng.
Chubb Life Là 1 Khối Kinh Doanh Bảo Hiểm Nhân Thọ (Bhnt) Toàn Cầu Của Tập Đoàn Chubb. Bạn có thể đoán và tìm ra được “vũ khí” mà ĐDKD Chubb Life được trang bị là gì chưa nhỉ? Hãy đánh dấu 3 từ khóa ngay trên hình hoặc để lại đáp án của bạn bên dưới nhé!
——————————
VÌ CON XỨNG ĐÁNG NHỮNG ĐIỀU TỐT ĐẸP NHẤT
Ba mẹ có thể đắn đo, suy nghĩ rất nhiều trước quyết định đầu tư một món đồ cho riêng mình vì sợ phí phạm, nhưng nếu là dành cho con, ba mẹ lại vô cùng rộng lượng. Điều ba mẹ quan tâm hơn cả là giá trị mà sự đầu tư ấy mang lại, bởi ba mẹ luôn mong muốn dành cho con yêu những gì tốt đẹp nhất.
Chubb Life Là 1 Khối Kinh Doanh Bảo Hiểm Nhân Thọ (Bhnt) Toàn Cầu Của Tập Đoàn Chubb. Giải pháp bảo hiểm KẾ HOẠCH TÀI CHÍNH TƯƠNG LAI của Chubb Life là một trong những “món quà” tốt đẹp nhất mà bất kỳ vị phụ huynh nào cũng có thể trao cho con, giúp bảo vệ sức khoẻ và tài chính của con yêu trên mọi nẻo đường đời với những đặc điểm ưu việt:
Chubb Life Là 1 Khối Kinh Doanh Bảo Hiểm Nhân Thọ (Bhnt) Toàn Cầu Của Tập Đoàn Chubb. Bảo vệ trọn đời cho con trẻ từ 01 tháng tuổi đến 99 tuổi;
Chubb Life Là 1 Khối Kinh Doanh Bảo Hiểm Nhân Thọ (Bhnt) Toàn Cầu Của Tập Đoàn Chubb. Bảo vệ con yêu trước 14 Bệnh Nan Y trẻ em thường gặp, cùng với danh mục Bệnh Nan Y chi trả theo từng mức độ bệnh;
Chubb Life Là 1 Khối Kinh Doanh Bảo Hiểm Nhân Thọ (Bhnt) Toàn Cầu Của Tập Đoàn Chubb. Tích lũy tài chính ưu việt, hỗ trợ con trẻ hoàn thành kế hoạch tài chính tương lai vẹn toàn.
Chubb Life Là 1 Khối Kinh Doanh Bảo Hiểm Nhân Thọ (Bhnt) Toàn Cầu Của Tập Đoàn Chubb. ĐẶC BIỆT, từ nay đến hết ngày 11/11/2022, khi tham gia chương trình khuyến mại “BẢO VỆ HÔM NAY, TRIỆU PHÚ NGÀY MAI”, bạn sẽ có cơ hội sở hữu ngay SỔ TIẾT KIỆM TRỊ GIÁ 300 TRIỆU ĐỒNG hoặc cơ hội đến với 750 GIẢI THƯỞNG TỔNG TRỊ GIÁ LÊN ĐẾN 2 TỶ ĐỒNG!
Chubb Life Là 1 Khối Kinh Doanh Bảo Hiểm Nhân Thọ (Bhnt) Toàn Cầu Của Tập Đoàn Chubb. Tìm hiểu ngay về CTKM: https://bit.ly/thele_CTkhuyenmai
Chubb Life Là 1 Khối Kinh Doanh Bảo Hiểm Nhân Thọ (Bhnt) Toàn Cầu Của Tập Đoàn Chubb. Để hiểu thêm về sản phẩm, vui lòng truy cập: https://bit.ly/_kehoachtaichinhtuonglai
Chubb Life Là 1 Khối Kinh Doanh Bảo Hiểm Nhân Thọ (Bhnt) Toàn Cầu Của Tập Đoàn Chubb. Còn chờ gì nữa, hãy nhanh tay trao tặng con yêu giải pháp bảo vệ tối ưu ngay từ bây giờ và giành cơ hội sở hữu phần quà giá trị từ Chubb Life!
——————————
[TEASER] TẠI CHUBB LIFE VIỆT NAM, CÓ MỘT THÀNH CÔNG RẤT KHÁC! ĐÓN XEM 10.10.2022
Ước mơ, khát vọng, thành công! Chúng ta đã từng nghe rất nhiều câu chuyện thành công… ️
Và trong mỗi chúng ta, ai cũng có những mong cầu và định nghĩa khác nhau về thành công…
Nhưng có bao giờ ta nhìn lại và tự hỏi, con đường ta đi đó, sẽ dẫn ta đến đâu?
Chubb Life Là 1 Khối Kinh Doanh Bảo Hiểm Nhân Thọ (Bhnt) Toàn Cầu Của Tập Đoàn Chubb. Hãy chờ đón câu trả lời vào ngày 10 tháng 10 năm 2022!
——————————
SERIES CẢM ƠN ĐỘI NGŨ KINH DOANH CHUBB LIFE
#2 LỜI CẢM ƠN THỨ HAI: CẢM ƠN VÌ ĐÃ LUÔN QUAN TÂM VÀ THẤU CẢM BẰNG CẢ TRÁI TIM!
Chubb Life Là 1 Khối Kinh Doanh Bảo Hiểm Nhân Thọ (Bhnt) Toàn Cầu Của Tập Đoàn Chubb. Những gì xuất phát từ trái tim sẽ chạm đến trái tim!
Chubb Life Là 1 Khối Kinh Doanh Bảo Hiểm Nhân Thọ (Bhnt) Toàn Cầu Của Tập Đoàn Chubb. Đội ngũ kinh doanh Chubb Life luôn lắng nghe để cảm, để hiểu từng câu chuyện nhỏ, từ đó, thiết kế các giải pháp bảo hiểm phù hợp nhất cho từng khách hàng, bằng tất cả trái tim nhiệt huyết của người làm nghề. “Quả ngọt” xứng đáng dành cho những nỗ lực ấy chính là lời cảm ơn và tình cảm chân thành đáp lại từ khách hàng!
Chubb Life Là 1 Khối Kinh Doanh Bảo Hiểm Nhân Thọ (Bhnt) Toàn Cầu Của Tập Đoàn Chubb. Câu chuyện từ chị H.T Sương (sinh năm 1967, hiện sinh sống tại Huế) dưới đây chính là minh chứng cho sợi dây gắn kết giữa Đại diện kinh doanh (ĐDKD) Chubb Life và khách hàng thân yêu!
#2 Lời cảm ơn thứ hai:
Chubb Life Là 1 Khối Kinh Doanh Bảo Hiểm Nhân Thọ (Bhnt) Toàn Cầu Của Tập Đoàn Chubb. Chị Sương không ngần ngại gửi lời cảm ơn đến ĐDKD Chubb Life vì đã luôn chân thành, tận tâm tư vấn và cho chị một nơi để tin tưởng: “Lý do đầu tiên và quan trọng nhất khiến tôi quyết định tham gia bảo hiểm Chubb Life chính là vì người tư vấn. Ấn tượng đầu tiên về chị P.T. Na (ĐDKD của Chubb Life) là sự lắng nghe chân thành và tôi cảm thấy như chị nhìn thấu được những cảm xúc, những mong muốn của tôi vậy. Từ sự thấu cảm đó, chị Na đã tận tình tư vấn những giải pháp bảo hiểm phù hợp nhất cho từng thành viên trong gia đình tôi. Niềm tin dành cho chị ngày càng lớn dần, giờ đây, tôi và 3 thành viên còn lại trong nhà đều tham gia bảo hiểm Chubb Life.”
Chubb Life Là 1 Khối Kinh Doanh Bảo Hiểm Nhân Thọ (Bhnt) Toàn Cầu Của Tập Đoàn Chubb. Hơn cả sự tin tưởng, ĐDKD Chubb Life còn đem đến cho chị Sương cảm giác rất đỗi thân thuộc với những lời hỏi han, quan tâm và chia sẻ, để chị có một nơi để bầu bạn, tâm sự mọi buồn vui trong cuộc sống. “Chị Na thường xuyên đến nhà thăm tôi, thời kỳ giãn cách do Covid chị cũng không quên gọi điện hỏi han. Chị Na là người trọng chữ tín và đặc biệt tình cảm, luôn quan tâm đến người khác.” – Chị Sương bộc bạch.
——————————
CHÚC MỪNG 17 NĂM THÀNH LẬP ĐỘI NGŨ KINH DOANH CHUBB LIFE!
[MINIGAME] ĐOÁN TỪ KHÓA HAY – TRÚNG QUÀ LIỀN TAY
Chubb Life Là 1 Khối Kinh Doanh Bảo Hiểm Nhân Thọ (Bhnt) Toàn Cầu Của Tập Đoàn Chubb. Mây trời nhẹ bay bay
Ơ minigame này nhìn hay hay
Chubb Life Là 1 Khối Kinh Doanh Bảo Hiểm Nhân Thọ (Bhnt) Toàn Cầu Của Tập Đoàn Chubb. Mừng kỷ niệm 17 NĂM THÀNH LẬP ĐỘI NGŨ KINH DOANH, Chubb Life xin dành tặng cả nhà minigame vô cùng thú vị với những phần quà hấp dẫn! 17 năm – một chặng đường nỗ lực bền bỉ và đầy tự hào của cả đội ngũ kinh doanh để cống hiến hết mình và đồng hành cùng Chubb Life, lan tỏa những giá trị nhân văn của Bảo hiểm Nhân thọ đến với cộng đồng.
Chubb Life Là 1 Khối Kinh Doanh Bảo Hiểm Nhân Thọ (Bhnt) Toàn Cầu Của Tập Đoàn Chubb. Nhằm gửi lời cảm ơn sự đóng góp nhiệt tình của các “chiến binh” và sự đồng hành, tin yêu của khách hàng, Chubb Life mời cả nhà cùng tham gia minigame “Đoán từ khóa hay, trúng quà liền tay” để nhận diện “chân dung” của Đội ngũ kinh doanh nhà Chubb Life nhé!
Chubb Life Là 1 Khối Kinh Doanh Bảo Hiểm Nhân Thọ (Bhnt) Toàn Cầu Của Tập Đoàn Chubb. THỬ THÁCH dành cho cả nhà: Hãy ghép những chữ cái trong các ô cùng màu bên dưới để tạo thành 3 TỪ KHÓA mô tả đúng nhất về Đội ngũ kinh doanh Chubb Life nhé!
Chubb Life Là 1 Khối Kinh Doanh Bảo Hiểm Nhân Thọ (Bhnt) Toàn Cầu Của Tập Đoàn Chubb. THỂ LỆ THAM GIA vô cùng đơn giản, chỉ với 2 bước sau:
Chubb Life Là 1 Khối Kinh Doanh Bảo Hiểm Nhân Thọ (Bhnt) Toàn Cầu Của Tập Đoàn Chubb. Bước 1: LIKE fanpage Chubb Life Việt Nam & bài viết này.
Chubb Life Là 1 Khối Kinh Doanh Bảo Hiểm Nhân Thọ (Bhnt) Toàn Cầu Của Tập Đoàn Chubb. Bước 2: COMMENT phía dưới bài viết đáp án của bạn & TAG 03 người bạn cùng tham gia, đồng thời đính kèm hashtag #ChubbLifeVietNam #Minigame #Doingukinhdoanh.
Chubb Life Là 1 Khối Kinh Doanh Bảo Hiểm Nhân Thọ (Bhnt) Toàn Cầu Của Tập Đoàn Chubb. CÁCH THỨC XÉT THƯỞNG: 10 e-Vouchers – mỗi e-Voucher trị giá 100.000 VNĐ sẽ dành cho 10 người chơi may mắn nhất, được lựa chọn qua hệ thống random.org.
Chubb Life Là 1 Khối Kinh Doanh Bảo Hiểm Nhân Thọ (Bhnt) Toàn Cầu Của Tập Đoàn Chubb. Cả nhà đừng quên vài LƯU Ý bên dưới để nắm lấy cơ hội rinh quà về tay nha!
– Thời gian tham gia minigame: Từ 13/09/2022 đến đến hết 23h59′ 20/09/2022.
– Bình luận của bạn phải có đủ yêu cầu của BTC, bao gồm: đáp án + tag người thân + hashtag #ChubbLifeVietNam #Minigame #Doingukinhdoanh.
– Bài dự thi hợp lệ phải hoàn thành đủ các bước đã nêu trên thể lệ.
– Bài chia sẻ phải được giữ tối thiểu 15 ngày kể từ ngày công bố kết quả mới được tính là hợp lệ.
– Tài khoản Facebook tham gia phải là tài khoản thật có trên 100 bạn bè.
– Quyền quyết định cuối cùng thuộc về BTC.
Chubb Life Là 1 Khối Kinh Doanh Bảo Hiểm Nhân Thọ (Bhnt) Toàn Cầu Của Tập Đoàn Chubb. Các phần quà hấp dẫn từ Chubb Life đang chờ được rinh về đấy! Hãy mau kêu gọi bạn bè cùng tham gia thôi nào!
——————————
KỶ NIỆM 17 NĂM THÀNH LẬP ĐỘI NGŨ KINH DOANH CHUBB LIFE VIỆT NAM (13/09/2005 – 13/09/2022)
Chubb Life Là 1 Khối Kinh Doanh Bảo Hiểm Nhân Thọ (Bhnt) Toàn Cầu Của Tập Đoàn Chubb. Chặng đường 17 năm phát triển vững mạnh của Chubb Life mang đậm dấu ấn của quá trình nỗ lực, cống hiến không ngừng của Đội ngũ Kinh doanh với những thành viên chuẩn mực, đạo đức, chuyên nghiệp, luôn giữ vững trong tim sứ mệnh bảo vệ cho người trụ cột và “thế giới” thân yêu. Mỗi nhà hoạch định tài chính Chubb Life không chỉ là đại sứ lan tỏa những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng mà còn góp phần to lớn vào hành trình tăng trưởng xanh của Chubb Life – Họ chính là những “GREEN MAKERS”!
Chubb Life Là 1 Khối Kinh Doanh Bảo Hiểm Nhân Thọ (Bhnt) Toàn Cầu Của Tập Đoàn Chubb. Chubb Life luôn tự hào về Đội ngũ Kinh doanh của mình và trân trọng từng đóng góp của các thành viên vì Chubb Life tin rằng đằng sau mỗi đóng góp dù lớn, dù nhỏ, là những nỗ lực lớn lao.
Chubb Life Là 1 Khối Kinh Doanh Bảo Hiểm Nhân Thọ (Bhnt) Toàn Cầu Của Tập Đoàn Chubb. Chúng tôi cũng xin gửi lời tri ân chân thành nhất đến Quý khách hàng vì đã trao gửi niềm tin yêu cho Đội ngũ Kinh doanh của Chubb Life. Chính nhờ niềm tin, tình yêu thật đẹp ấy của Khách hàng, các thành viên đội ngũ đã, đang và sẽ luôn được chắp thêm hy vọng, tiếp thêm động lực để tiếp tục vững bước tiến về phía trước, mang sự bảo vệ vẹn tròn nhất đến với nhiều hơn những gia đình Việt.
Chubb Life Là 1 Khối Kinh Doanh Bảo Hiểm Nhân Thọ (Bhnt) Toàn Cầu Của Tập Đoàn Chubb. Hãy cùng chúc cho Đội ngũ Kinh doanh Chubb Life luôn giữ vừng tinh thần của đại bàng dũng mãnh, đoàn kết một lòng, kiên cường vượt mọi thử thách để góp phần tạo nên những dấu ấn phát triển vượt bậc trong “bức tranh” Bảo hiểm Nhân thọ tại Việt Nam nói chung và của Chubb Life nói riêng!
——————————
[CÔNG CHIẾU] ĐÊM NHẠC ACOUSTIC “VÌ BẠN LÀ CẢ THẾ GIỚI” | TẬP 2: ĐÊM NHẠC TRÊN CÁNH ĐỒNG XANH
Chubb Life Là 1 Khối Kinh Doanh Bảo Hiểm Nhân Thọ (Bhnt) Toàn Cầu Của Tập Đoàn Chubb. Bạn đã sẵn sàng ngồi ăn bánh, uống trà và tận hưởng đêm Trung Thu ấm áp cùng Chubb Life Việt Nam chưa?
Chubb Life Là 1 Khối Kinh Doanh Bảo Hiểm Nhân Thọ (Bhnt) Toàn Cầu Của Tập Đoàn Chubb. Hãy cùng nhau thưởng thức bữa tiệc âm nhạc “Vì bạn là cả thế giới” – Tập 2: “Đêm nhạc trên cánh đồng xanh” mà Chubb Life muốn dành tặng riêng cho bạn để cùng nhau hoài niệm về những khoảnh khắc của tuổi thơi, tận hưởng những bản nhạc gắn liền với ký ức tươi đẹp.
——————————
[CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MẠI – BẢO VỆ HÔM NAY, TRIỆU PHÚ NGÀY MAI!]
Chubb Life Là 1 Khối Kinh Doanh Bảo Hiểm Nhân Thọ (Bhnt) Toàn Cầu Của Tập Đoàn Chubb. MỜI BẠN THAM GIA – TRÚNG QUÀ TRĂM TRIỆU! ️Chubb Life Là 1 Khối Kinh Doanh Bảo Hiểm Nhân Thọ (Bhnt) Toàn Cầu Của Tập Đoàn Chubb.
Chubb Life Là 1 Khối Kinh Doanh Bảo Hiểm Nhân Thọ (Bhnt) Toàn Cầu Của Tập Đoàn Chubb. Thông báo từ Chubb Life không thể làm ngơ
Thông báo từ Chương trình khuyến mại càng không thể bỏ lỡ!
Chubb Life Là 1 Khối Kinh Doanh Bảo Hiểm Nhân Thọ (Bhnt) Toàn Cầu Của Tập Đoàn Chubb. Bạn có biết, tháng 9 này là kỷ niệm 17 năm thành lập Đội ngũ Kinh doanh Chubb Life không? Đây chính là cột mốc đánh dấu hành trình 17 năm nỗ lực không ngừng nghỉ của các đại diện kinh doanh để mang đến những “lá chắn” bảo vệ vẹn toàn nhất cho hàng triệu gia đình Việt Nam đấy! Chubb Life luôn tin rằng sự ủng hộ và tin yêu của khách hàng chính là điều làm nên sự lớn mạnh của đội ngũ.
Chubb Life Là 1 Khối Kinh Doanh Bảo Hiểm Nhân Thọ (Bhnt) Toàn Cầu Của Tập Đoàn Chubb. Thay cho lời cảm ơn sâu sắc, Chubb Life trân trọng mang đến Chương trình khuyến mại quay số trúng thưởng “BẢO VỆ HÔM NAY, TRIỆU PHÚ NGÀY MAI” với 750 giải thưởng hấp dẫn có tổng trị giá lên đến 2 TỶ ĐỒNG cho cả nhà đây!
Chubb Life Là 1 Khối Kinh Doanh Bảo Hiểm Nhân Thọ (Bhnt) Toàn Cầu Của Tập Đoàn Chubb. Cùng Chubb Life điểm mặt gọi tên các giải thưởng HẤP DẪN thôi nào!
Chubb Life Là 1 Khối Kinh Doanh Bảo Hiểm Nhân Thọ (Bhnt) Toàn Cầu Của Tập Đoàn Chubb. 02 GIẢI ĐẶC BIỆT: mỗi giải là 01 sổ tiết kiệm của Ngân hàng Thương mại cổ phần Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) kỳ hạn 1 tháng, với trị giá 300 triệu VNĐ
Chubb Life Là 1 Khối Kinh Doanh Bảo Hiểm Nhân Thọ (Bhnt) Toàn Cầu Của Tập Đoàn Chubb. 34 GIẢI NHẤT: mỗi giải tặng 10.000.000 VNĐ phí bảo hiểm
Chubb Life Là 1 Khối Kinh Doanh Bảo Hiểm Nhân Thọ (Bhnt) Toàn Cầu Của Tập Đoàn Chubb. 34 GIẢI NHÌ: mỗi giải tặng 5.000.000 VNĐ phí bảo hiểm
Chubb Life Là 1 Khối Kinh Doanh Bảo Hiểm Nhân Thọ (Bhnt) Toàn Cầu Của Tập Đoàn Chubb. 340 GIẢI BA: mỗi giải tặng 2.000.000 VNĐ phí bảo hiểm
Chubb Life Là 1 Khối Kinh Doanh Bảo Hiểm Nhân Thọ (Bhnt) Toàn Cầu Của Tập Đoàn Chubb. 340 GIẢI TƯ: mỗi giải tặng 500.000 VNĐ phí bảo hiểm
(*) Đối với giải thưởng từ Giải Tư đến Giải Nhất, Chubb Life sẽ thực hiện trao thưởng bằng cách cộng phí tương đương giá trị giải thưởng vào Hợp đồng Bảo hiểm đang còn hiệu lực của Khách hàng.
Chubb Life Là 1 Khối Kinh Doanh Bảo Hiểm Nhân Thọ (Bhnt) Toàn Cầu Của Tập Đoàn Chubb. Chương trình bắt đầu từ ngày 09/09/2022 cho đến hết ngày 11/11/2022!
Chubb Life Là 1 Khối Kinh Doanh Bảo Hiểm Nhân Thọ (Bhnt) Toàn Cầu Của Tập Đoàn Chubb. Để dễ dàng tham gia Chương trình, rước ngay quà khủng về tay, cả nhà đừng bỏ qua các LƯU Ý sau đây nha!
Chubb Life Là 1 Khối Kinh Doanh Bảo Hiểm Nhân Thọ (Bhnt) Toàn Cầu Của Tập Đoàn Chubb. Trong thời gian diễn ra Chương trình, khách hàng cá nhân tham gia Hợp đồng Bảo hiểm (HĐBH) do Chubb Life phát hành:
– Với phí bảo hiểm thực đóng cho năm hợp đồng đầu tiên (không bao gồm phí bảo hiểm đóng thêm) từ 15.000.000 VNĐ, khách hàng sẽ được nhận 01 Mã số dự thưởng (MSDT) để tham gia quay số trúng thưởng.
– Với mỗi 10.000.000 VNĐ phí bảo hiểm tiếp theo của HĐBH đó (không bao gồm phí bảo hiểm đóng thêm), khách hàng sẽ được nhận thêm 01 (một) MSDT.
Chubb Life Là 1 Khối Kinh Doanh Bảo Hiểm Nhân Thọ (Bhnt) Toàn Cầu Của Tập Đoàn Chubb. Cũng trong thời gian diễn ra Chương trình, trường hợp khách hàng là Bên mua Bảo hiểm của các HĐBH đã được phát hành trước ngày 09/09/2022 và còn hiệu lực trong thời gian khuyến mại sẽ được nhận 01 Mã giới thiệu – được gửi qua ứng dụng Chubb eConnect, và:
– Sử dụng Mã giới thiệu này để giới thiệu khách hàng mới tham gia bảo hiểm với Chubb Life.
– Cho mỗi HĐBH giới thiệu thành công, Người giới thiệu sẽ được cấp 01 MSDT để tham gia quay số trúng thưởng.
Chubb Life Là 1 Khối Kinh Doanh Bảo Hiểm Nhân Thọ (Bhnt) Toàn Cầu Của Tập Đoàn Chubb. Để biết thêm thông tin về chương trình khuyến mại, mời bạn truy cập vào đường liên kết (link) này: https://bit.ly/thele_CTkhuyenmai
Chubb Life Là 1 Khối Kinh Doanh Bảo Hiểm Nhân Thọ (Bhnt) Toàn Cầu Của Tập Đoàn Chubb. Hãy nhanh tay tải app Chubb eConnect ngay để tham gia chương trình và sở hữu cơ hội trúng những phần quà vô cùng hấp dẫn nhé!
——————————
Chubb Life FOR SUCCESS – ALL IN Chubb Life
——————————
Chubb Life Là 1 Khối Kinh Doanh Bảo Hiểm Nhân Thọ (Bhnt) Toàn Cầu Của Tập Đoàn Chubb. GIAN HÀNG TMĐT Chubb Life: 
——————————

Viết một bình luận