Với Sự Đầu Tư Và Tâm Huyết Từ Đội Ngũ Nghiên Cứu Và Phát Triển Cocoon, Chắc Chắn Rằng, Treatment Thuần Chay N15 Sắp Ra Mắt Lần Này Sẽ Là Một Sản Phẩm Bạn Muốn Đem Vào Chu Trình Chăm Sóc Làn Da Mụn Của Mình. Bạn Hãy Chờ Đón Nhé!

Cocoon cảm ơn các khách hàng đã ưu ái và chào đón N15 rất nhiệt tình từ những ngày đầu ra mắt. Đây là đột phá mà Cocoon đã tâm huyết và ấp ủ từ lâu, hy vọng N15 sẽ tiếp tục được đồng hành cùng các bạn để mang lại hiệu quả ngăn ngừa mụn lâu dài. Nếu có bất kỳ câu hỏi nào về cách dùng, thành phần, cách kết hợp của N15, bạn đừng ngần ngại inbox cho Cocoon nhé!

——————————
Cocoon FOR SUCCESS – ALL IN Cocoon
——————————
Với Sự Đầu Tư Và Tâm Huyết Từ Đội Ngũ Nghiên Cứu Và Phát Triển Cocoon, Chắc Chắn Rằng, Treatment Thuần Chay N15 Sắp Ra Mắt Lần Này Sẽ Là Một Sản Phẩm Bạn Muốn Đem Vào Chu Trình Chăm Sóc Làn Da Mụn Của Mình. Bạn Hãy Chờ Đón Nhé! GIAN HÀNG TMĐT Cocoon: 

Với Sự Đầu Tư Và Tâm Huyết Từ Đội Ngũ Nghiên Cứu Và Phát Triển Cocoon, Chắc Chắn Rằng, Treatment Thuần Chay N15 Sắp Ra Mắt Lần Này Sẽ Là Một Sản Phẩm Bạn Muốn Đem Vào Chu Trình Chăm Sóc Làn Da Mụn Của Mình. Bạn Hãy Chờ Đón Nhé!Với Sự Đầu Tư Và Tâm Huyết Từ Đội Ngũ Nghiên Cứu Và Phát Triển Cocoon, Chắc Chắn Rằng, Treatment Thuần Chay N15 Sắp Ra Mắt Lần Này Sẽ Là Một Sản Phẩm Bạn Muốn Đem Vào Chu Trình Chăm Sóc Làn Da Mụn Của Mình. Bạn Hãy Chờ Đón Nhé! Với sự đầu tư nhiều thành phần đặc biệt nhưng ĐÚNG VÀ ĐỦ trong cùng 1 công thức, Cocoon hi vọng sản phẩm N15 sắp tới sẽ mang đến cuộc “cách mạng” mới trong việc kiểm soát bóng nhờn trên da ngay lập tức và là giải pháp toàn diện cho da bị mụn trên diện rộng.

——————————

Với Sự Đầu Tư Và Tâm Huyết Từ Đội Ngũ Nghiên Cứu Và Phát Triển Cocoon, Chắc Chắn Rằng, Treatment Thuần Chay N15 Sắp Ra Mắt Lần Này Sẽ Là Một Sản Phẩm Bạn Muốn Đem Vào Chu Trình Chăm Sóc Làn Da Mụn Của Mình. Bạn Hãy Chờ Đón Nhé!Thử thách khả năng thẩm thấu của tinh chất nghệ Hưng Yên x2.2 – 22% Vitamin C

Một loại serum có khả năng dưỡng sáng da, mờ vết thâm, chống lão hóa có kết cấu lỏng nhẹ và thấm nhanh có phải là sản phẩm mà bạn đang tìm kiếm cho làn da của mình? Tinh chất nghệ Hưng Yên x2.2 – serum Vitamin C 22% đã được Cocoon ứng dụng công thức oil-free (không chứa dầu) có kết cấu lỏng nhẹ như nước phù hợp với mọi loại da nhờ vào bộ đôi dung môi cao cấp DIMETHYL ISOSORBIDE và ETHOXYDIGLYCOL với đặc tính:
Với Sự Đầu Tư Và Tâm Huyết Từ Đội Ngũ Nghiên Cứu Và Phát Triển Cocoon, Chắc Chắn Rằng, Treatment Thuần Chay N15 Sắp Ra Mắt Lần Này Sẽ Là Một Sản Phẩm Bạn Muốn Đem Vào Chu Trình Chăm Sóc Làn Da Mụn Của Mình. Bạn Hãy Chờ Đón Nhé!Nâng cao hiệu quả của các hoạt chất có trong tinh chất nghệ Hưng Yên x2.2 như: 22% Vitamin C ở dạng dẫn xuất EAA, 1% Hexylresorcinol, 4% Niacinamide, 2% NAG nhờ vào khả năng tăng cường sự hấp thu của chúng qua lớp biểu bì của da.
Với Sự Đầu Tư Và Tâm Huyết Từ Đội Ngũ Nghiên Cứu Và Phát Triển Cocoon, Chắc Chắn Rằng, Treatment Thuần Chay N15 Sắp Ra Mắt Lần Này Sẽ Là Một Sản Phẩm Bạn Muốn Đem Vào Chu Trình Chăm Sóc Làn Da Mụn Của Mình. Bạn Hãy Chờ Đón Nhé!Tăng sự ổn định và hạn dùng của các hoạt chất trong công thức.
Với Sự Đầu Tư Và Tâm Huyết Từ Đội Ngũ Nghiên Cứu Và Phát Triển Cocoon, Chắc Chắn Rằng, Treatment Thuần Chay N15 Sắp Ra Mắt Lần Này Sẽ Là Một Sản Phẩm Bạn Muốn Đem Vào Chu Trình Chăm Sóc Làn Da Mụn Của Mình. Bạn Hãy Chờ Đón Nhé!Ngoài ra, hai loại dung môi này được đánh giá cao về sự an toàn và lành tính vì không gây kích ứng da, không gây bít tắc lỗ chân lông và không sinh nhân mụn trong quá trình sử dụng.
Cocoon mời bạn xem qua video dưới đây để kiểm chứng khả năng thẩm thấu cực nhanh chỉ sau 15 giây cùng kết cấu siêu lỏng nhẹ mà chẳng gây tình trạng nhờn dính trên làn da từ tinh chất nghệ Hưng Yên – Serum Vitamin C 22%.

——————————

Với Sự Đầu Tư Và Tâm Huyết Từ Đội Ngũ Nghiên Cứu Và Phát Triển Cocoon, Chắc Chắn Rằng, Treatment Thuần Chay N15 Sắp Ra Mắt Lần Này Sẽ Là Một Sản Phẩm Bạn Muốn Đem Vào Chu Trình Chăm Sóc Làn Da Mụn Của Mình. Bạn Hãy Chờ Đón Nhé! Hơn cả một giải pháp chăm sóc tóc gãy rụng và chậm phát triển, nước dưỡng tóc tinh dầu bưởi phiên bản nâng cấp còn mang đến cho bạn cảm giác tươi mới và sảng khoái tức thời ngay khi sử dụng. Những giọt dưỡng chất the mát và giàu dưỡng chất dễ dàng len lỏi vào từng chân tóc, nuôi dưỡng tóc từ nang, để lại cảm giác the mát cùng hương tinh dầu thoang thoảng giúp giải toả căng thẳng hiệu quả.

Với Sự Đầu Tư Và Tâm Huyết Từ Đội Ngũ Nghiên Cứu Và Phát Triển Cocoon, Chắc Chắn Rằng, Treatment Thuần Chay N15 Sắp Ra Mắt Lần Này Sẽ Là Một Sản Phẩm Bạn Muốn Đem Vào Chu Trình Chăm Sóc Làn Da Mụn Của Mình. Bạn Hãy Chờ Đón Nhé! Một tip cho bạn: hãy chia tóc thành 4-6 phần, dùng một lượng dưỡng chất vừa đủ và mát-xa nhẹ nhàng bằng đầu ngón tay. Khi nước dưỡng thẩm thấu hoàn toàn vào chân tóc, mái tóc sẽ khô ráo và không có cảm giác bết dính.
Hôm nay bạn đã chăm tóc chưa? Bắt đầu với nước dưỡng tóc tinh dầu bưởi cùng Cocoon nhé!
Với Sự Đầu Tư Và Tâm Huyết Từ Đội Ngũ Nghiên Cứu Và Phát Triển Cocoon, Chắc Chắn Rằng, Treatment Thuần Chay N15 Sắp Ra Mắt Lần Này Sẽ Là Một Sản Phẩm Bạn Muốn Đem Vào Chu Trình Chăm Sóc Làn Da Mụn Của Mình. Bạn Hãy Chờ Đón Nhé! Làn da của bạn dù kiên cường cách mấy cũng sẽ trở nên yếu đuối khi bị vi khuẩn gây mụn và môi trường ô nhiễm tấn công. Lúc này, bạn rất cần một người bạn đồng hành đủ mạnh mẽ để giúp bạn chống chọi với mọi thứ xung quanh. Trong hàng loạt các treatment thuần chay đã ra đời của Cocoon, N15 vụt lên như một ngôi sao sáng, là giải pháp kịp thời, cần thiết giúp bạn giải quyết tình trạng mụn hiện hữu và duy trì ngăn ngừa mụn lâu dài.
Với kết cấu sánh mịn, tinh chất bí đao N15 thấm nhanh vào da, để lại cảm giác ráo, mịn như nhung rất dễ chịu. Chỉ cần 4-5 giọt vào sáng và tối, bạn sẽ cảm nhận làn da hồi phục rõ rệt trông thấy.

——————————

Với Sự Đầu Tư Và Tâm Huyết Từ Đội Ngũ Nghiên Cứu Và Phát Triển Cocoon, Chắc Chắn Rằng, Treatment Thuần Chay N15 Sắp Ra Mắt Lần Này Sẽ Là Một Sản Phẩm Bạn Muốn Đem Vào Chu Trình Chăm Sóc Làn Da Mụn Của Mình. Bạn Hãy Chờ Đón Nhé! Chúng tôi đã đóng chai toàn bộ những thành phần hoạt chất mạnh mẽ nhất, phù hợp nhất cho làn da dầu mụn của bạn. Như đã nói từ trước, tinh chất bí đao N15 không chạy đua theo nồng độ, trong nó chứa đựng sự đủ đầy và cần thiết để cải thiện các vấn đề cấp bách của làn da: Cocoon

Với Sự Đầu Tư Và Tâm Huyết Từ Đội Ngũ Nghiên Cứu Và Phát Triển Cocoon, Chắc Chắn Rằng, Treatment Thuần Chay N15 Sắp Ra Mắt Lần Này Sẽ Là Một Sản Phẩm Bạn Muốn Đem Vào Chu Trình Chăm Sóc Làn Da Mụn Của Mình. Bạn Hãy Chờ Đón Nhé!Kiểm soát bóng dầu tức thì.
Với Sự Đầu Tư Và Tâm Huyết Từ Đội Ngũ Nghiên Cứu Và Phát Triển Cocoon, Chắc Chắn Rằng, Treatment Thuần Chay N15 Sắp Ra Mắt Lần Này Sẽ Là Một Sản Phẩm Bạn Muốn Đem Vào Chu Trình Chăm Sóc Làn Da Mụn Của Mình. Bạn Hãy Chờ Đón Nhé! Giải pháp hoàn hảo giải quyết mụn trên diện rộng, đặc biệt là mụn sưng viêm.
Với Sự Đầu Tư Và Tâm Huyết Từ Đội Ngũ Nghiên Cứu Và Phát Triển Cocoon, Chắc Chắn Rằng, Treatment Thuần Chay N15 Sắp Ra Mắt Lần Này Sẽ Là Một Sản Phẩm Bạn Muốn Đem Vào Chu Trình Chăm Sóc Làn Da Mụn Của Mình. Bạn Hãy Chờ Đón Nhé! Kết cấu đặc nhưng thấm cực nhanh, thoáng và mịn màng như nhung lụa.
Với Sự Đầu Tư Và Tâm Huyết Từ Đội Ngũ Nghiên Cứu Và Phát Triển Cocoon, Chắc Chắn Rằng, Treatment Thuần Chay N15 Sắp Ra Mắt Lần Này Sẽ Là Một Sản Phẩm Bạn Muốn Đem Vào Chu Trình Chăm Sóc Làn Da Mụn Của Mình. Bạn Hãy Chờ Đón Nhé! N15 được khoác bên ngoài là chiếc hộp đen huyền bí lạnh lùng nhưng bên trong lại ánh lên sắc cam mạnh mẽ nổi bật. Màu cam này là màu sắc đặc trưng của Astaxanthin – một trong những hoạt chất chống oxi hoá TỰ NHIÊN mạnh nhất thế giới.
Với Sự Đầu Tư Và Tâm Huyết Từ Đội Ngũ Nghiên Cứu Và Phát Triển Cocoon, Chắc Chắn Rằng, Treatment Thuần Chay N15 Sắp Ra Mắt Lần Này Sẽ Là Một Sản Phẩm Bạn Muốn Đem Vào Chu Trình Chăm Sóc Làn Da Mụn Của Mình. Bạn Hãy Chờ Đón Nhé! N15 được dung nạp những hoạt chất “đắt giá” và được mệnh danh là “bạn của làn da”, mang lại hiệu quả rõ rệt với mụn trên diện rộng, đặc biệt là mụn sưng viêm. Kết cấu của N15 cũng rất đặc biệt: đặc sệt nhưng thấm nhanh, gần như biến mất trên da sau 10 giây, để lại một cảm giác nhung lụa, mềm mại, êm ái rất “nịnh da”, nhẹ nhàng vỗ về và xoa dịu những vết mụn sưng viêm khó chịu.
——————————

Với Sự Đầu Tư Và Tâm Huyết Từ Đội Ngũ Nghiên Cứu Và Phát Triển Cocoon, Chắc Chắn Rằng, Treatment Thuần Chay N15 Sắp Ra Mắt Lần Này Sẽ Là Một Sản Phẩm Bạn Muốn Đem Vào Chu Trình Chăm Sóc Làn Da Mụn Của Mình. Bạn Hãy Chờ Đón Nhé! Hiểu đúng, áp dụng đúng với 2 treatment thuần chay chuyên biệt cho da dầu mụn: Cocoon

Với Sự Đầu Tư Và Tâm Huyết Từ Đội Ngũ Nghiên Cứu Và Phát Triển Cocoon, Chắc Chắn Rằng, Treatment Thuần Chay N15 Sắp Ra Mắt Lần Này Sẽ Là Một Sản Phẩm Bạn Muốn Đem Vào Chu Trình Chăm Sóc Làn Da Mụn Của Mình. Bạn Hãy Chờ Đón Nhé! TINH CHẤT BÍ ĐAO
•Thành phần hoạt chất: chiết xuất bí đao, 7% niacinamide, 0.8% BHA, TECA
• Giải pháp dành cho:
Mụn ẩn, mụn li ti, mụn đầu trắng, đầu đen.
Da dày sừng, có nhiều vết thâm.
• Kết cấu lỏng như nước, thấm nhanh, khô thoáng.
Với Sự Đầu Tư Và Tâm Huyết Từ Đội Ngũ Nghiên Cứu Và Phát Triển Cocoon, Chắc Chắn Rằng, Treatment Thuần Chay N15 Sắp Ra Mắt Lần Này Sẽ Là Một Sản Phẩm Bạn Muốn Đem Vào Chu Trình Chăm Sóc Làn Da Mụn Của Mình. Bạn Hãy Chờ Đón Nhé! TINH CHẤT BÍ ĐAO N15
• Thành phần hoạt chất: chiết xuất bí đao, 15% niacinamide, 4% NAG, dầu neem, tổ hợp chất chống oxi hoá phổ rộng.
• Giải pháp dành cho:
Da tiết dầu nhiều
Mụn trên diện rộng, mụn sưng viêm.
• Kết cấu sánh đặc, hiệu chỉnh bóng dầu tức thì.
• Tạo cảm giác “nhung lụa” mềm mịn dễ chịu.
Với Sự Đầu Tư Và Tâm Huyết Từ Đội Ngũ Nghiên Cứu Và Phát Triển Cocoon, Chắc Chắn Rằng, Treatment Thuần Chay N15 Sắp Ra Mắt Lần Này Sẽ Là Một Sản Phẩm Bạn Muốn Đem Vào Chu Trình Chăm Sóc Làn Da Mụn Của Mình. Bạn Hãy Chờ Đón Nhé!Lưu ý: nên dùng ở vùng da nhỏ ở những lần đầu sử dụng, sau đó dùng cách ngày để da quen dần và thích nghi, sau đó tăng tần suất sử dụng.
——————————

Với Sự Đầu Tư Và Tâm Huyết Từ Đội Ngũ Nghiên Cứu Và Phát Triển Cocoon, Chắc Chắn Rằng, Treatment Thuần Chay N15 Sắp Ra Mắt Lần Này Sẽ Là Một Sản Phẩm Bạn Muốn Đem Vào Chu Trình Chăm Sóc Làn Da Mụn Của Mình. Bạn Hãy Chờ Đón Nhé! ĐẠI TIỆC SALE CUỐI NĂM 12.12 – MUA 1 TẶNG 1 – Áp dụng từ ngày 11 – 13/12

Với Sự Đầu Tư Và Tâm Huyết Từ Đội Ngũ Nghiên Cứu Và Phát Triển Cocoon, Chắc Chắn Rằng, Treatment Thuần Chay N15 Sắp Ra Mắt Lần Này Sẽ Là Một Sản Phẩm Bạn Muốn Đem Vào Chu Trình Chăm Sóc Làn Da Mụn Của Mình. Bạn Hãy Chờ Đón Nhé! Tri ân tất cả khách hàng đã yêu mến Cocoon suốt thời gian qua và hòa chung không khí sôi động của đại tiệc sale 12.12, Cocoon mang đến các ưu đãi vô cùng hấp dẫn như sau:
Với Sự Đầu Tư Và Tâm Huyết Từ Đội Ngũ Nghiên Cứu Và Phát Triển Cocoon, Chắc Chắn Rằng, Treatment Thuần Chay N15 Sắp Ra Mắt Lần Này Sẽ Là Một Sản Phẩm Bạn Muốn Đem Vào Chu Trình Chăm Sóc Làn Da Mụn Của Mình. Bạn Hãy Chờ Đón Nhé! MUA 1 TẶNG 2:
MUA Nước tẩy trang bí đao 500ml
TẶNG Nước dưỡng tóc tinh dầu bưởi phiên bản thường + Cà phê Đắk Lắk làm sạch da chết cơ thể 200ml
Với Sự Đầu Tư Và Tâm Huyết Từ Đội Ngũ Nghiên Cứu Và Phát Triển Cocoon, Chắc Chắn Rằng, Treatment Thuần Chay N15 Sắp Ra Mắt Lần Này Sẽ Là Một Sản Phẩm Bạn Muốn Đem Vào Chu Trình Chăm Sóc Làn Da Mụn Của Mình. Bạn Hãy Chờ Đón Nhé! MUA 1 TẶNG 1 đối với các sản phẩm cùng loại:
Với Sự Đầu Tư Và Tâm Huyết Từ Đội Ngũ Nghiên Cứu Và Phát Triển Cocoon, Chắc Chắn Rằng, Treatment Thuần Chay N15 Sắp Ra Mắt Lần Này Sẽ Là Một Sản Phẩm Bạn Muốn Đem Vào Chu Trình Chăm Sóc Làn Da Mụn Của Mình. Bạn Hãy Chờ Đón Nhé! Nước dưỡng tóc tinh dầu bưởi (áp dụng với phiên bản thường và phiên bản nâng cấp)
Với Sự Đầu Tư Và Tâm Huyết Từ Đội Ngũ Nghiên Cứu Và Phát Triển Cocoon, Chắc Chắn Rằng, Treatment Thuần Chay N15 Sắp Ra Mắt Lần Này Sẽ Là Một Sản Phẩm Bạn Muốn Đem Vào Chu Trình Chăm Sóc Làn Da Mụn Của Mình. Bạn Hãy Chờ Đón Nhé! Gel bí đao rửa mặt (áp dụng cả 2 dung tích 140ml và 310ml)
Với Sự Đầu Tư Và Tâm Huyết Từ Đội Ngũ Nghiên Cứu Và Phát Triển Cocoon, Chắc Chắn Rằng, Treatment Thuần Chay N15 Sắp Ra Mắt Lần Này Sẽ Là Một Sản Phẩm Bạn Muốn Đem Vào Chu Trình Chăm Sóc Làn Da Mụn Của Mình. Bạn Hãy Chờ Đón Nhé! Mặt nạ nghệ Hưng Yên (áp dụng cả 2 dung tích 30ml và 100ml)
Với Sự Đầu Tư Và Tâm Huyết Từ Đội Ngũ Nghiên Cứu Và Phát Triển Cocoon, Chắc Chắn Rằng, Treatment Thuần Chay N15 Sắp Ra Mắt Lần Này Sẽ Là Một Sản Phẩm Bạn Muốn Đem Vào Chu Trình Chăm Sóc Làn Da Mụn Của Mình. Bạn Hãy Chờ Đón Nhé! Thạch hoa hồng dưỡng ẩm (áp dụng cả 2 dung tích 30ml và 100ml)
Với Sự Đầu Tư Và Tâm Huyết Từ Đội Ngũ Nghiên Cứu Và Phát Triển Cocoon, Chắc Chắn Rằng, Treatment Thuần Chay N15 Sắp Ra Mắt Lần Này Sẽ Là Một Sản Phẩm Bạn Muốn Đem Vào Chu Trình Chăm Sóc Làn Da Mụn Của Mình. Bạn Hãy Chờ Đón Nhé! MUA Cà phê Đắk Lắk làm sạch da chết mặt 150ml
TẶNG Cà phê Đắk Lắk làm sạch da chết cơ thể 200ml
——————————

Với Sự Đầu Tư Và Tâm Huyết Từ Đội Ngũ Nghiên Cứu Và Phát Triển Cocoon, Chắc Chắn Rằng, Treatment Thuần Chay N15 Sắp Ra Mắt Lần Này Sẽ Là Một Sản Phẩm Bạn Muốn Đem Vào Chu Trình Chăm Sóc Làn Da Mụn Của Mình. Bạn Hãy Chờ Đón Nhé! MUA 1 TẶNG 1 – TINH CHẤT BÍ ĐAO N15 – 70ML Cocoon

Giải pháp toàn diện cho:
• Mụn trên diện rộng
• Da bóng dầu nhiều
• Hiệu quả ngăn ngừa mụn lâu dài
Với Sự Đầu Tư Và Tâm Huyết Từ Đội Ngũ Nghiên Cứu Và Phát Triển Cocoon, Chắc Chắn Rằng, Treatment Thuần Chay N15 Sắp Ra Mắt Lần Này Sẽ Là Một Sản Phẩm Bạn Muốn Đem Vào Chu Trình Chăm Sóc Làn Da Mụn Của Mình. Bạn Hãy Chờ Đón Nhé! Mua Tinh chất bí đao N15 70ml giá 495.000đ
Với Sự Đầu Tư Và Tâm Huyết Từ Đội Ngũ Nghiên Cứu Và Phát Triển Cocoon, Chắc Chắn Rằng, Treatment Thuần Chay N15 Sắp Ra Mắt Lần Này Sẽ Là Một Sản Phẩm Bạn Muốn Đem Vào Chu Trình Chăm Sóc Làn Da Mụn Của Mình. Bạn Hãy Chờ Đón Nhé! Tặng Kem chống nắng bí đao 50ml giá 395.000đ
Với Sự Đầu Tư Và Tâm Huyết Từ Đội Ngũ Nghiên Cứu Và Phát Triển Cocoon, Chắc Chắn Rằng, Treatment Thuần Chay N15 Sắp Ra Mắt Lần Này Sẽ Là Một Sản Phẩm Bạn Muốn Đem Vào Chu Trình Chăm Sóc Làn Da Mụn Của Mình. Bạn Hãy Chờ Đón Nhé! Áp dụng từ ngày 10.12 đến 14.12
Với Sự Đầu Tư Và Tâm Huyết Từ Đội Ngũ Nghiên Cứu Và Phát Triển Cocoon, Chắc Chắn Rằng, Treatment Thuần Chay N15 Sắp Ra Mắt Lần Này Sẽ Là Một Sản Phẩm Bạn Muốn Đem Vào Chu Trình Chăm Sóc Làn Da Mụn Của Mình. Bạn Hãy Chờ Đón Nhé! Thấu hiểu tâm lý của khách hàng luôn mong muốn tình trạng dầu thừa được kiểm soát rõ rệt và những nốt mụn ngưng bành trướng, Cocoon đã ra mắt Tinh chất bí đao N15 dành riêng cho làn da tiết nhiều dầu thừa, bóng nhẫy mất thẩm mỹ, thường xuyên có mụn sưng viêm. Để bạn trải nghiệm công thức đột phá này một cách tiết kiệm, Cocoon đã mang đến ưu đãi độc quyền dành riêng cho dịp mở bán đầu tiên, bạn đừng bỏ lỡ cơ hội trải nghiệm hấp dẫn này nhé!
——————————

Với Sự Đầu Tư Và Tâm Huyết Từ Đội Ngũ Nghiên Cứu Và Phát Triển Cocoon, Chắc Chắn Rằng, Treatment Thuần Chay N15 Sắp Ra Mắt Lần Này Sẽ Là Một Sản Phẩm Bạn Muốn Đem Vào Chu Trình Chăm Sóc Làn Da Mụn Của Mình. Bạn Hãy Chờ Đón Nhé! ĐỘT PHÁ MỚI: TINH CHẤT BÍ ĐAO N15 Cocoon Giải pháp toàn diện cho:

Với Sự Đầu Tư Và Tâm Huyết Từ Đội Ngũ Nghiên Cứu Và Phát Triển Cocoon, Chắc Chắn Rằng, Treatment Thuần Chay N15 Sắp Ra Mắt Lần Này Sẽ Là Một Sản Phẩm Bạn Muốn Đem Vào Chu Trình Chăm Sóc Làn Da Mụn Của Mình. Bạn Hãy Chờ Đón Nhé! MỤN TRÊN DIỆN RỘNG
Với Sự Đầu Tư Và Tâm Huyết Từ Đội Ngũ Nghiên Cứu Và Phát Triển Cocoon, Chắc Chắn Rằng, Treatment Thuần Chay N15 Sắp Ra Mắt Lần Này Sẽ Là Một Sản Phẩm Bạn Muốn Đem Vào Chu Trình Chăm Sóc Làn Da Mụn Của Mình. Bạn Hãy Chờ Đón Nhé! DA BÓNG DẦU NHIỀU
Với Sự Đầu Tư Và Tâm Huyết Từ Đội Ngũ Nghiên Cứu Và Phát Triển Cocoon, Chắc Chắn Rằng, Treatment Thuần Chay N15 Sắp Ra Mắt Lần Này Sẽ Là Một Sản Phẩm Bạn Muốn Đem Vào Chu Trình Chăm Sóc Làn Da Mụn Của Mình. Bạn Hãy Chờ Đón Nhé! HIỆU QUẢ NGĂN NGỪA MỤN LÂU DÀI
Với Sự Đầu Tư Và Tâm Huyết Từ Đội Ngũ Nghiên Cứu Và Phát Triển Cocoon, Chắc Chắn Rằng, Treatment Thuần Chay N15 Sắp Ra Mắt Lần Này Sẽ Là Một Sản Phẩm Bạn Muốn Đem Vào Chu Trình Chăm Sóc Làn Da Mụn Của Mình. Bạn Hãy Chờ Đón Nhé!Một công thức mạnh mẽ với chiết xuất bí đao, 15% Niacinamide tinh khiết, 4% NAG phối hợp cùng dầu lá Neem và các chất chống oxy hóa phổ rộng mang lại khả năng bảo vệ làn da khỏi các gốc tự do phản ứng (ROS, RNS, RCS), giảm bóng nhờn ngay lập tức và cải thiện tình trạng mụn trên diện rộng, đặc biệt là mụn sưng viêm.
Thành phần hoạt tính nổi bật:
Với Sự Đầu Tư Và Tâm Huyết Từ Đội Ngũ Nghiên Cứu Và Phát Triển Cocoon, Chắc Chắn Rằng, Treatment Thuần Chay N15 Sắp Ra Mắt Lần Này Sẽ Là Một Sản Phẩm Bạn Muốn Đem Vào Chu Trình Chăm Sóc Làn Da Mụn Của Mình. Bạn Hãy Chờ Đón Nhé! Chiết xuất bí đao: kháng viêm, kháng khuẩn giúp giảm mụn viêm, làm dịu và chống oxi hoá.
Với Sự Đầu Tư Và Tâm Huyết Từ Đội Ngũ Nghiên Cứu Và Phát Triển Cocoon, Chắc Chắn Rằng, Treatment Thuần Chay N15 Sắp Ra Mắt Lần Này Sẽ Là Một Sản Phẩm Bạn Muốn Đem Vào Chu Trình Chăm Sóc Làn Da Mụn Của Mình. Bạn Hãy Chờ Đón Nhé! 15% Vitamin B3 (Niacinamide): kiểm soát dầu, kháng viêm, củng cố hàng rào bảo vệ da, ngăn chặn các tác động xấu từ môi trường như ô nhiễm, giúp da sản sinh collagen và hyaluronic acid tự nhiên.
Với Sự Đầu Tư Và Tâm Huyết Từ Đội Ngũ Nghiên Cứu Và Phát Triển Cocoon, Chắc Chắn Rằng, Treatment Thuần Chay N15 Sắp Ra Mắt Lần Này Sẽ Là Một Sản Phẩm Bạn Muốn Đem Vào Chu Trình Chăm Sóc Làn Da Mụn Của Mình. Bạn Hãy Chờ Đón Nhé! 4% NAG: hấp thụ tốt qua da và giúp cải thiện độ ẩm của da, thúc đẩy quá trình tổng hợp HA (axit hyaluronic), tăng độ đàn hồi của da, ngăn ngừa và làm dịu da thô ráp, giảm sự tổng hợp melanin giúp làm sáng da, đặc biệt mang lại hiệu quả đồng vận khi sử dụng kết hợp cùng Vitamin B3 (Niacinamide). 

Với Sự Đầu Tư Và Tâm Huyết Từ Đội Ngũ Nghiên Cứu Và Phát Triển Cocoon, Chắc Chắn Rằng, Treatment Thuần Chay N15 Sắp Ra Mắt Lần Này Sẽ Là Một Sản Phẩm Bạn Muốn Đem Vào Chu Trình Chăm Sóc Làn Da Mụn Của Mình. Bạn Hãy Chờ Đón Nhé! Dầu Neem: được lấy từ lá và hạt neem (sầu đâu) bằng phương pháp ép lạnh, sau đó cô đặc. Dầu neem đặc biệt này chứa đến hơn 50% Limonoid (cao hơn hàng chục lần so với loại dầu neem thông thường). Limonoid là nhóm chất có tính năng diệt khuẩn, kháng nấm và giảm viêm rất mạnh. Cocoon

Với Sự Đầu Tư Và Tâm Huyết Từ Đội Ngũ Nghiên Cứu Và Phát Triển Cocoon, Chắc Chắn Rằng, Treatment Thuần Chay N15 Sắp Ra Mắt Lần Này Sẽ Là Một Sản Phẩm Bạn Muốn Đem Vào Chu Trình Chăm Sóc Làn Da Mụn Của Mình. Bạn Hãy Chờ Đón Nhé!Tổ hợp chất chống oxi hóa phổ rộng:
• Astaxanthin (Haematococcus Pluvialis Extract): là thành viên của nhóm carotenoid và được xem là một trong những chất chống ôxi hoá tự nhiên mạnh nhất từng được biết đến với khả năng trung hoà gốc tự do cực kỳ mạnh mẽ (gấp 6000 lần so với vitamin C; gấp 1000 lần so với vitamin E và gấp 800 lần so với coenzym Q10, …).
• Lipochroman (Dimethylmethoxy Chromanol): là một chất chống ôxi hoá cực mạnh với cấu trúc tương tự α-Tocopherol mang lại khả năng bảo vệ da gấp ba lần khỏi các gốc tự do phản ứng ROS, RNS, RCS.
• Synoxyl AZ (Acetyl Zingerone) chất chống ôxi hoá rất bền quang được chiết xuất từ củ gừng với khả năng trung hoà linh hoạt nhiều dạng gốc tự do khác nhau giúp bảo vệ DNA và duy trì sự toàn vẹn của ma trận ngoại bào.
• Ferulic Acid: có tác dụng chống oxy hóa, trung hòa các gốc tự do, chống lão hóa và bảo vệ da khỏi tia cực tím. Ngoài ra, đây cũng là một chất ức chế tyrosinase, giúp giảm tổng hợp melanin.
——————————

Với Sự Đầu Tư Và Tâm Huyết Từ Đội Ngũ Nghiên Cứu Và Phát Triển Cocoon, Chắc Chắn Rằng, Treatment Thuần Chay N15 Sắp Ra Mắt Lần Này Sẽ Là Một Sản Phẩm Bạn Muốn Đem Vào Chu Trình Chăm Sóc Làn Da Mụn Của Mình. Bạn Hãy Chờ Đón Nhé! Hé lộ kết cấu đặc biệt của N15 Cocoon THẤM NHANH – MƯỚT MỊN – KHÔ RÁO là những cảm nhận đầu tiên khi những giọt tinh chất N15 “dạo chơi” trên làn da của bạn.

Đột phá mang tên N15 có kết cấu sánh, sệt, tạo lớp màng mướt mát, nhẹ tênh với hiệu ứng “nhung lụa, kiềm dầu ngay lập tức, mang đến cho người dùng một trải nghiệm chăm sóc da mụn thoải mái, êm ái, xoa dịu những tổn thương và tiêu diệt mạnh mẽ những vết mụn viêm sưng.
Với Sự Đầu Tư Và Tâm Huyết Từ Đội Ngũ Nghiên Cứu Và Phát Triển Cocoon, Chắc Chắn Rằng, Treatment Thuần Chay N15 Sắp Ra Mắt Lần Này Sẽ Là Một Sản Phẩm Bạn Muốn Đem Vào Chu Trình Chăm Sóc Làn Da Mụn Của Mình. Bạn Hãy Chờ Đón Nhé! Bảo vệ toàn diện cho làn da mụn yếu đuối và nhạy cảm với mọi thứ xung quanh.
Bình thường, gốc tự do được sinh ra một cách tự nhiên từ quá trình vận động, hô hấp, trao đổi chất. Nhưng khi gặp điều kiện tiêu cực như tia UV, môi trường ô nhiễm, chế độ dinh dưỡng không hợp lý, căng thẳng kéo dài, gốc tự do sẽ sản sinh nhiều hơn dẫn đến mất cân bằng và tạo ra chuỗi phản ứng gây viêm. Kết hợp với vi khuẩn gây mụn, tình trạng viêm sẽ tồi tệ hơn và lan ra trên diện rộng.
Với Sự Đầu Tư Và Tâm Huyết Từ Đội Ngũ Nghiên Cứu Và Phát Triển Cocoon, Chắc Chắn Rằng, Treatment Thuần Chay N15 Sắp Ra Mắt Lần Này Sẽ Là Một Sản Phẩm Bạn Muốn Đem Vào Chu Trình Chăm Sóc Làn Da Mụn Của Mình. Bạn Hãy Chờ Đón Nhé! Giải pháp cho tình trạng này là bổ sung các chất chống oxy hóa phổ rộng – ngăn chặn tình trạng bùng viêm, tăng độ khỏe cho da, giúp da chống chọi và tự củng cố hàng rào tự bảo vệ. Nhóm hoạt chất mới mẻ này rất khác biệt và độc đáo, chúng trung hòa toàn diện tất cả các gốc tự do phản ứng ROS, RCS, RNS (thông thường chỉ chống ROS).
Chúng tôi đã sắp xếp và điều chỉnh nồng độ từng thành phần để khi đứng cạnh nhau, chúng sẽ tạo nên 1 mạng lưới bảo vệ phổ rộng và tạo tác động hiệp đồng. Tổ hợp chất chống oxy hóa phổ rộng gồm các chất:
Với Sự Đầu Tư Và Tâm Huyết Từ Đội Ngũ Nghiên Cứu Và Phát Triển Cocoon, Chắc Chắn Rằng, Treatment Thuần Chay N15 Sắp Ra Mắt Lần Này Sẽ Là Một Sản Phẩm Bạn Muốn Đem Vào Chu Trình Chăm Sóc Làn Da Mụn Của Mình. Bạn Hãy Chờ Đón Nhé!Astaxanthin
Với Sự Đầu Tư Và Tâm Huyết Từ Đội Ngũ Nghiên Cứu Và Phát Triển Cocoon, Chắc Chắn Rằng, Treatment Thuần Chay N15 Sắp Ra Mắt Lần Này Sẽ Là Một Sản Phẩm Bạn Muốn Đem Vào Chu Trình Chăm Sóc Làn Da Mụn Của Mình. Bạn Hãy Chờ Đón Nhé!Lipochroman
Với Sự Đầu Tư Và Tâm Huyết Từ Đội Ngũ Nghiên Cứu Và Phát Triển Cocoon, Chắc Chắn Rằng, Treatment Thuần Chay N15 Sắp Ra Mắt Lần Này Sẽ Là Một Sản Phẩm Bạn Muốn Đem Vào Chu Trình Chăm Sóc Làn Da Mụn Của Mình. Bạn Hãy Chờ Đón Nhé!Synoxyl AZ
Với Sự Đầu Tư Và Tâm Huyết Từ Đội Ngũ Nghiên Cứu Và Phát Triển Cocoon, Chắc Chắn Rằng, Treatment Thuần Chay N15 Sắp Ra Mắt Lần Này Sẽ Là Một Sản Phẩm Bạn Muốn Đem Vào Chu Trình Chăm Sóc Làn Da Mụn Của Mình. Bạn Hãy Chờ Đón Nhé!Ferulic Acid
——————————

Với Sự Đầu Tư Và Tâm Huyết Từ Đội Ngũ Nghiên Cứu Và Phát Triển Cocoon, Chắc Chắn Rằng, Treatment Thuần Chay N15 Sắp Ra Mắt Lần Này Sẽ Là Một Sản Phẩm Bạn Muốn Đem Vào Chu Trình Chăm Sóc Làn Da Mụn Của Mình. Bạn Hãy Chờ Đón Nhé! Chắc hẳn bạn đã từng tò mò về việc sử dụng lá neem để trị mụn trứng cá nhưng không chắc nó là gì, bắt đầu từ đâu và phải sử dụng chúng như thế nào? Cocoon

Cách đây hơn 4 ngàn năm, cây Neem hay còn gọi là cây sầu đâu có nguồn gốc từ Ấn Độ đã được biết đến như “thần dược vạn năng” vì tính dược lý giúp điều trị một số bệnh khác nhau, đồng thời cũng chữa lành vết thương ngoài da, diệt nấm gây bệnh….Đây cũng là một cây thuốc phổ biến ở nước ta, chúng sống chủ yếu ở nơi có khí hậu nắng gió như Ninh Thuận, An Giang, Bình Thuận…
Dầu neem được trích ly từ lá và quả của cây neem mà chúng tôi đang sử dụng trong công thức là loại dầu “KHÔNG BÌNH THƯỜNG” vì nó rất đậm đặc, chứa đến hơn 50% Limonoid (cao hơn hàng chục lần so với loại dầu neem thông thường). Limonoid là nhóm chất có tính năng diệt khuẩn, kháng nấm và giảm viêm rất mạnh, rất cần thiết và phù hợp để đưa vào công thức cho da dầu mụn.
Với Sự Đầu Tư Và Tâm Huyết Từ Đội Ngũ Nghiên Cứu Và Phát Triển Cocoon, Chắc Chắn Rằng, Treatment Thuần Chay N15 Sắp Ra Mắt Lần Này Sẽ Là Một Sản Phẩm Bạn Muốn Đem Vào Chu Trình Chăm Sóc Làn Da Mụn Của Mình. Bạn Hãy Chờ Đón Nhé! ĐẨY CÔNG NĂNG CỦA NIACINAMIDE LÊN MỘT TẦM CAO MỚI Cocoon
Niacinamide là một thành phần “siêu sao” vì sự đa nhiệm và quyền năng của nó:
Với Sự Đầu Tư Và Tâm Huyết Từ Đội Ngũ Nghiên Cứu Và Phát Triển Cocoon, Chắc Chắn Rằng, Treatment Thuần Chay N15 Sắp Ra Mắt Lần Này Sẽ Là Một Sản Phẩm Bạn Muốn Đem Vào Chu Trình Chăm Sóc Làn Da Mụn Của Mình. Bạn Hãy Chờ Đón Nhé!Giảm sưng viêm, chống oxy hóa.
Với Sự Đầu Tư Và Tâm Huyết Từ Đội Ngũ Nghiên Cứu Và Phát Triển Cocoon, Chắc Chắn Rằng, Treatment Thuần Chay N15 Sắp Ra Mắt Lần Này Sẽ Là Một Sản Phẩm Bạn Muốn Đem Vào Chu Trình Chăm Sóc Làn Da Mụn Của Mình. Bạn Hãy Chờ Đón Nhé!Làm mờ vết thâm, vết đỏ.
Với Sự Đầu Tư Và Tâm Huyết Từ Đội Ngũ Nghiên Cứu Và Phát Triển Cocoon, Chắc Chắn Rằng, Treatment Thuần Chay N15 Sắp Ra Mắt Lần Này Sẽ Là Một Sản Phẩm Bạn Muốn Đem Vào Chu Trình Chăm Sóc Làn Da Mụn Của Mình. Bạn Hãy Chờ Đón Nhé!Tăng cường tổng hợp protein và lipid biểu bì.
Với sự xuất hiện lần này, Niacinamide tiếp tục được khai thác triệt để, thử nghiệm ở nhiều nồng độ khác nhau nhằm chọn ra nồng độ phù hợp nhất, kết hợp với nhiều hoạt chất đặc biệt khác để “đẩy” công năng của Niacinamide lên một tầm cao mới.
Với Sự Đầu Tư Và Tâm Huyết Từ Đội Ngũ Nghiên Cứu Và Phát Triển Cocoon, Chắc Chắn Rằng, Treatment Thuần Chay N15 Sắp Ra Mắt Lần Này Sẽ Là Một Sản Phẩm Bạn Muốn Đem Vào Chu Trình Chăm Sóc Làn Da Mụn Của Mình. Bạn Hãy Chờ Đón Nhé! Chúng tôi sẽ tiếp tục hé lộ những thành phần hết sức đặc biệt trong “siêu phẩm” N15, bạn cùng chờ đón nhé!

——————————

Với Sự Đầu Tư Và Tâm Huyết Từ Đội Ngũ Nghiên Cứu Và Phát Triển Cocoon, Chắc Chắn Rằng, Treatment Thuần Chay N15 Sắp Ra Mắt Lần Này Sẽ Là Một Sản Phẩm Bạn Muốn Đem Vào Chu Trình Chăm Sóc Làn Da Mụn Của Mình. Bạn Hãy Chờ Đón Nhé! Sắp ra mắt!!! N15 – TƯƠNG HỢP – TẬP TRUNG – MẠNH MẼ Cocoon

Sau một thời gian dài nghiên cứu và trải nghiệm thực tế trên da tình nguyện viên, sản phẩm treatment thuần chay N15 được đánh giá có những “tính cách” nổi trội sau:
Với Sự Đầu Tư Và Tâm Huyết Từ Đội Ngũ Nghiên Cứu Và Phát Triển Cocoon, Chắc Chắn Rằng, Treatment Thuần Chay N15 Sắp Ra Mắt Lần Này Sẽ Là Một Sản Phẩm Bạn Muốn Đem Vào Chu Trình Chăm Sóc Làn Da Mụn Của Mình. Bạn Hãy Chờ Đón Nhé! TƯƠNG HỢP
Khi được sử dụng trên các người dùng thực tế, sản phẩm tương thích hầu hết các nền da và tình trạng da khác nhau từ mụn li ti đến mụn sưng đỏ, da đổ dầu nhiều và có nhiều vết thâm. Các người dùng thực tế không gặp các tình trạng châm chích hay kích ứng khi sử dụng sản phẩm (người dùng đã từng sử dụng qua các sản phẩm treatment).
Với Sự Đầu Tư Và Tâm Huyết Từ Đội Ngũ Nghiên Cứu Và Phát Triển Cocoon, Chắc Chắn Rằng, Treatment Thuần Chay N15 Sắp Ra Mắt Lần Này Sẽ Là Một Sản Phẩm Bạn Muốn Đem Vào Chu Trình Chăm Sóc Làn Da Mụn Của Mình. Bạn Hãy Chờ Đón Nhé! TẬP TRUNG
Đây không phải là sản phẩm theo trào lưu “chạy đua nồng độ”. Dựa vào kinh nghiệm, dày công nghiên cứu và sự hiểu làn da Việt, đội ngũ RnD của Cocoon đã cân nhắc kỹ lưỡng các hoạt chất đưa vào công thức, kết hợp sự tính toán về nồng độ rất phù hợp để tạo ra sản phẩm mang lại hiệu quả tập trung vào tình trạng mụn diện rộng, mụn sưng viêm và da đổ dầu, bóng nhẫy mất thẩm mỹ.
Với Sự Đầu Tư Và Tâm Huyết Từ Đội Ngũ Nghiên Cứu Và Phát Triển Cocoon, Chắc Chắn Rằng, Treatment Thuần Chay N15 Sắp Ra Mắt Lần Này Sẽ Là Một Sản Phẩm Bạn Muốn Đem Vào Chu Trình Chăm Sóc Làn Da Mụn Của Mình. Bạn Hãy Chờ Đón Nhé! MẠNH MẼ
N15 một sản phẩm treatment thuần chay mang lại giải pháp chuyên biệt, tác động trực diện và mang lại hiệu quả rõ rệt. Đôi lúc, bạn cần phải để da làm quen từ từ khi “tiếp cận” với N15. Và tất nhiên, khi đã tương hợp, da sẽ khoẻ lên trông thấy, các tình trạng mụn diện rộng, mụn sưng đỏ, da bóng dầu sẽ được khắc phục.
——————————
Với Sự Đầu Tư Và Tâm Huyết Từ Đội Ngũ Nghiên Cứu Và Phát Triển Cocoon, Chắc Chắn Rằng, Treatment Thuần Chay N15 Sắp Ra Mắt Lần Này Sẽ Là Một Sản Phẩm Bạn Muốn Đem Vào Chu Trình Chăm Sóc Làn Da Mụn Của Mình. Bạn Hãy Chờ Đón Nhé! COCOON x XANH VIỆT NAM – NHẶT RÁC TOÀN QUỐC LẦN THỨ 4
Bạn biết không, mỗi ngày Cocoon luôn mong muốn góp một phần nhỏ bé để lan tỏa lối sống xanh đến tất cả mọi người. Chúng tôi hiểu rằng, bảo vệ môi trường là nhiệm vụ của tất cả chúng ta và chắc chắn sẽ cần rất nhiều thời gian, cùng sự quyết tâm để tạo nên những đổi thay. Và trên hành trình ấy, chúng tôi biết mình không đơn độc bởi luôn có những con người cùng chung ý nghĩ, cùng hướng tới mục tiêu vì trái đất xanh – sạch – đẹp giống như chúng tôi.
Với Sự Đầu Tư Và Tâm Huyết Từ Đội Ngũ Nghiên Cứu Và Phát Triển Cocoon, Chắc Chắn Rằng, Treatment Thuần Chay N15 Sắp Ra Mắt Lần Này Sẽ Là Một Sản Phẩm Bạn Muốn Đem Vào Chu Trình Chăm Sóc Làn Da Mụn Của Mình. Bạn Hãy Chờ Đón Nhé! Vào ngày 4/12 (chủ nhật tuần này), chúng tôi rất vui khi đồng hành cùng Xanh Việt Nam trong chiến dịch “Clean Up Việt Nam” lần 4. Hy vọng rằng 15.000 đôi bao tay dày dặn từ Cocoon sẽ giúp bảo vệ sự an toàn của các tình nguyện trong quá trình nhặt rác và tất cả chúng ta sẽ cùng nhau nhặt rác thật vui với tinh thần “rác này không phải của chúng ta nhưng hành tinh này là của chúng ta” nhé!
“Clean Up Việt Nam” là chiến dịch nhặt rác bảo vệ môi trường lớn nhất do Xanh Việt Nam tổ chức thường niên, hướng đến việc nâng cao nhận thức giảm thiểu rác thải nhựa, bảo vệ môi trường và lan tỏa cảm hứng sống sạch, sống xanh trong cộng đồng.
Với lần thứ 4 tổ chức, chiến dịch sẽ diễn ra vào ngày 4/12 tại 63 tỉnh thành của Việt Nam, 20 – 30 Điểm cầu quốc tế và có sự tham gia của khoảng 15.000 tình nguyện viên.
——————————
Cocoon FOR SUCCESS – ALL IN Cocoon
——————————
Với Sự Đầu Tư Và Tâm Huyết Từ Đội Ngũ Nghiên Cứu Và Phát Triển Cocoon, Chắc Chắn Rằng, Treatment Thuần Chay N15 Sắp Ra Mắt Lần Này Sẽ Là Một Sản Phẩm Bạn Muốn Đem Vào Chu Trình Chăm Sóc Làn Da Mụn Của Mình. Bạn Hãy Chờ Đón Nhé! GIAN HÀNG TMĐT Cocoon: 

Viết một bình luận