Chính Điều Đó Đã Tạo Động Lực Cho Cole Haan Tôi Tạo Nên 1 Bộ Sưu Tập Grand Ambition Với Những Thiết Kế Thoải Mái, Mang Phong Cách Công Sở Sành Điệu Mà Có Thể Bạn Đang Tìm Kiếm.

Lấy cảm hứng từ phong cách thể thao hiện đại, bộ sưu tập giày golf của Cole Haan sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm chơi golf thật sự khác biệt. Thiết kế tập trung vào sự thoải mái tối đa, những đôi giày golf này không chỉ cung cấp sự hỗ trợ tuyệt vời cho các golfer trong từng cú swing chuẩn xác, mà còn có thể đồng hành cùng bạn trong cả phong cách hằng ngày, nhờ các phối màu thời thượng.

——————————
Cole Haan FOR SUCCESS – ALL IN Cole Haan
——————————
Chính Điều Đó Đã Tạo Động Lực Cho Cole Haan Tôi Tạo Nên 1 Bộ Sưu Tập Grand Ambition Với Những Thiết Kế Thoải Mái, Mang Phong Cách Công Sở Sành Điệu Mà Có Thể Bạn Đang Tìm Kiếm. GIAN HÀNG TMĐT Cole Haan: 

Chương trình sale lớn nhất trong năm của Cole Haan đã quay trở lại với các tín đồ thời trang sành điệu, ưu đãi giảm đến 50% các bộ sưu tập giày, túi xách, bóp ví, thắt lưng…v.v

——————————

Chính Điều Đó Đã Tạo Động Lực Cho Cole Haan Tôi Tạo Nên 1 Bộ Sưu Tập Grand Ambition Với Những Thiết Kế Thoải Mái, Mang Phong Cách Công Sở Sành Điệu Mà Có Thể Bạn Đang Tìm Kiếm. PHONG CÁCH CÔNG SỞ CÓ GÌ MỚI LẠ? Nếu bạn đang phân vân không biết nên mang giày tây hay giày thể thao để đi làm, thì tại sao không nghĩ tới việc chọn mua một đôi giày có thể đáp ứng được cả 2. Đó là điều mà bạn có thể tìm thấy trong bộ sưu tập giày công sở từ Cole Haan, với sự kết hợp giữa mũ giày tây cổ điển và phần đế thể thao năng động. Một phong cách công sở thoải mái, hiện đại nhưng vẫn sang trọng và lịch sự.

Chính Điều Đó Đã Tạo Động Lực Cho Cole Haan Tôi Tạo Nên 1 Bộ Sưu Tập Grand Ambition Với Những Thiết Kế Thoải Mái, Mang Phong Cách Công Sở Sành Điệu Mà Có Thể Bạn Đang Tìm Kiếm. Cole Haan Golfs, do you?
Chính Điều Đó Đã Tạo Động Lực Cho Cole Haan Tôi Tạo Nên 1 Bộ Sưu Tập Grand Ambition Với Những Thiết Kế Thoải Mái, Mang Phong Cách Công Sở Sành Điệu Mà Có Thể Bạn Đang Tìm Kiếm. BỘ SƯU TẬP TÚI XÁCH & BA LÔ THỜI THƯỢNG CHO MÙA THU ĐÔNG 2022
Cảm hứng thời trang mùa Thu Đông được Cole Haan truyền tải vào các thiết kế của mình thông qua việc lựa chọn những gam màu trung tính như nâu sáng, trắng, xám và kem rất được yêu thích ở thời điểm hiện tại. Cùng với kiểu dáng tinh tế, chất liệu đa dạng, bộ sưu tập phụ kiện túi & ba lô mới nhất của chúng tôi sẽ mang đến cho bạn nguồn cảm hứng mặc đẹp mỗi ngày, mà vẫn bắt kịp xu hướng.
Chính Điều Đó Đã Tạo Động Lực Cho Cole Haan Tôi Tạo Nên 1 Bộ Sưu Tập Grand Ambition Với Những Thiết Kế Thoải Mái, Mang Phong Cách Công Sở Sành Điệu Mà Có Thể Bạn Đang Tìm Kiếm. ƯU ĐÃI MID SEASON SALE – GIẢM GIÁ LÊN ĐẾN 50%
Tất cả sản phẩm, từ 7-16/10 Chính Điều Đó Đã Tạo Động Lực Cho Cole Haan Tôi Tạo Nên 1 Bộ Sưu Tập Grand Ambition Với Những Thiết Kế Thoải Mái, Mang Phong Cách Công Sở Sành Điệu Mà Có Thể Bạn Đang Tìm Kiếm. https://bit.ly/3SxQPpK
**Không áp dụng cho sản phẩm giảm giá từ 50% trở lên
Chính Điều Đó Đã Tạo Động Lực Cho Cole Haan Tôi Tạo Nên 1 Bộ Sưu Tập Grand Ambition Với Những Thiết Kế Thoải Mái, Mang Phong Cách Công Sở Sành Điệu Mà Có Thể Bạn Đang Tìm Kiếm. Áp dụng trên toàn hệ thống và online.
Hãy nhanh chóng ghé cửa hàng Cole Haan Việt Nam để không bỏ lỡ cơ hội mua sắm thả ga lần này.
——————————

Chính Điều Đó Đã Tạo Động Lực Cho Cole Haan Tôi Tạo Nên 1 Bộ Sưu Tập Grand Ambition Với Những Thiết Kế Thoải Mái, Mang Phong Cách Công Sở Sành Điệu Mà Có Thể Bạn Đang Tìm Kiếm. HÀNH TRÌNH PHÁT TRIỂN CỦA ZERØGRAND QUA TỪNG NĂM

Ra mắt lần đầu tiên vào năm 2014, tính đến nay ZERØGRAND đã trải qua 5 thế hệ khác nhau với nhiều đổi mới và sáng tạo. Đế giữa được tạo nên bởi các rãnh cắt sâu đặc trưng của thương hiệu, những đôi giày thuộc bộ sưu tập ZERØGRAND trở nên siêu linh hoạt trong mọi chuyển động, đồng thời vẫn mang lại khả năng hoàn trả năng lượng tuyệt vời.
Chính Điều Đó Đã Tạo Động Lực Cho Cole Haan Tôi Tạo Nên 1 Bộ Sưu Tập Grand Ambition Với Những Thiết Kế Thoải Mái, Mang Phong Cách Công Sở Sành Điệu Mà Có Thể Bạn Đang Tìm Kiếm. MẪU GIÀY SÁNG TẠO HƯỚNG ĐẾN PHONG CÁCH CỦA TƯƠNG LAI
Chào đón mẫu giày có thiết kế độc đáo, mới lạ từ Cole Haan với tên gọi 5.ZERØGRAND WRK Sneaker. Được thiết kế cho cuộc sống hiện đại, 5.ZERØGRAND WRK Sneaker mang đến sự vừa vặn lý tưởng, bởi kiểu dáng thể thao đầy năng động lấy cảm hứng từ giày chạy bộ. Kết hợp cùng phần đệm đế mật độ kép, ứng dụng công nghệ GRANDFØAM độc quyền, góp phần tạo nên đế giữa vô cùng êm ái và thoải mái ngay khi bạn mang vào chân.
5.ZERØGRAND WRK Sneaker thể hiện sự cân bằng tối ưu giữa phong cách và hiệu suất, để hướng tới giới trẻ hiện đại – những người không ngại thay đổi phong cách và tìm kiếm sự mới mẻ.
Chính Điều Đó Đã Tạo Động Lực Cho Cole Haan Tôi Tạo Nên 1 Bộ Sưu Tập Grand Ambition Với Những Thiết Kế Thoải Mái, Mang Phong Cách Công Sở Sành Điệu Mà Có Thể Bạn Đang Tìm Kiếm. 5. ZERØGRAND ĐƯỢC THIẾT KẾ VỚI 2 PHONG CÁCH KHÁC NHAU
Nằm trong bộ sưu tập mùa Thu Đông 2022, Cole Haan muốn giới thiệu đến các fan của dòng sản phẩm Zerøgrand được yêu thích nhất hai thiết kế mới nhất của mình, với sự ra mắt của 5.ZERØGRAND Wing Oxford và 5.ZERØGRAND WRK Sneaker. Lấy cảm hứng từ phong cách đường phố, 5.ZERØGRAND WRK Sneaker mang đến diện mạo vô vùng trẻ trung, độc đáo. Còn 5.ZERØGRAND Wing Oxford lại có kiểu dáng cổ điển, với mũ giày đục lỗ đầy tinh tế.
——————————

Chính Điều Đó Đã Tạo Động Lực Cho Cole Haan Tôi Tạo Nên 1 Bộ Sưu Tập Grand Ambition Với Những Thiết Kế Thoải Mái, Mang Phong Cách Công Sở Sành Điệu Mà Có Thể Bạn Đang Tìm Kiếm. INTRODUCING 5.ZERØGRAND – Also, everything changes

Kể từ khi cho ra mắt bộ sưu tập ZERØGRAND vào năm 2014, cho đến nay Cole Haan vẫn luôn thực hiện hướng đi của riêng mình với những thiết kế làm thay đổi mọi quy luật, bằng cách kết hợp nhuần nhuyễn kỹ thuật thủ công truyền thống và công nghệ đổi mới. Không phải điều ngoại lệ, vào mùa Fall22 chúng tôi giới thiệu đến các tín đồ thời trang thiết kế đột phá, có tên gọi 5.ZERØGRAND.
Chính Điều Đó Đã Tạo Động Lực Cho Cole Haan Tôi Tạo Nên 1 Bộ Sưu Tập Grand Ambition Với Những Thiết Kế Thoải Mái, Mang Phong Cách Công Sở Sành Điệu Mà Có Thể Bạn Đang Tìm Kiếm. Với các rãnh cắt đặc biệt và một diện mạo đẹp mắt, 5.ZERØGRAND kế thừa những di sản lâu đời và công nghệ đột phá của Cole Haan. Có tới 2 phiên bản khác nhau được giới thiệu trong lần ra mắt này, nhằm đáp ứng những kỳ vọng lớn hơn của thế hệ trẻ hiện đại, muốn nổi bật phong cách.
5.ZERØGRAND Wing Oxford là mẫu giày truyền thống hơn cả. Mũ giày có họa tiết wingtip cổ điển, kết hợp với phần đệm đế nhiều lớp được ứng dụng công nghệ GRANDFØAM độc quyền, góp phần tạo nên đế giữa vô cùng êm ái và thoải mái tức thì, ngay khi bạn mang vào chân vào. 5.ZERØGRAND WRK Sneaker lại mang đến cảm hứng phong cách đường phố cực kỳ năng động. Phần thân giày với thiết kế dạng vớ stitchlite đem lại sự vừa vặn tuyệt vời.
Chính Điều Đó Đã Tạo Động Lực Cho Cole Haan Tôi Tạo Nên 1 Bộ Sưu Tập Grand Ambition Với Những Thiết Kế Thoải Mái, Mang Phong Cách Công Sở Sành Điệu Mà Có Thể Bạn Đang Tìm Kiếm. Điểm độc đáo của dòng sản phẩm 5.ZERØGRAND nằm ở phần đế ngoài với cấu trúc hình kim cương vô cùng sáng tạo, cộng thêm các rãnh cắt đặc trưng sẽ hỗ trợ cho những chuyển động nhẹ êm, linh hoạt khi bạn di chuyển.
Chính Điều Đó Đã Tạo Động Lực Cho Cole Haan Tôi Tạo Nên 1 Bộ Sưu Tập Grand Ambition Với Những Thiết Kế Thoải Mái, Mang Phong Cách Công Sở Sành Điệu Mà Có Thể Bạn Đang Tìm Kiếm. BẠN THÍCH PHONG CÁCH NÀO HƠN?
Hai mẫu giày này đến từ bộ sưu tập Øriginalgrand phiên bản 10 năm vừa mới ra mắt của Cole Haan. Một kiểu giày tây cổ điển với các chi tiết thủ công truyền thống và một thiết kế loafer sành điệu có phần trẻ trung, sành điệu hơn.
Là một quý ông hiện đại, có gu ăn thời trang sành điệu thì bạn sẽ yêu thích thiết kế nào trong 2 đôi giày này?
——————————

Chính Điều Đó Đã Tạo Động Lực Cho Cole Haan Tôi Tạo Nên 1 Bộ Sưu Tập Grand Ambition Với Những Thiết Kế Thoải Mái, Mang Phong Cách Công Sở Sành Điệu Mà Có Thể Bạn Đang Tìm Kiếm. NEW ARRIVAL: LOAFER COLLECTIONS Khi bạn đang cần tìm kiếm một kiểu giày có thể sử dụng linh hoạt trong mọi hoàn cảnh thì loafer sẽ là lựa chọn hoàn hảo nhất dành cho bạn. Giới thiệu bộ sưu tập giày loafer mới nhất của Cole Haan, với các thiết kế đa dạng, cùng tông màu trung tính rất dễ để bạn có thể phối đồ theo phong cách yêu thích.

Chính Điều Đó Đã Tạo Động Lực Cho Cole Haan Tôi Tạo Nên 1 Bộ Sưu Tập Grand Ambition Với Những Thiết Kế Thoải Mái, Mang Phong Cách Công Sở Sành Điệu Mà Có Thể Bạn Đang Tìm Kiếm. PHONG CÁCH CÔNG SỞ THỜI THƯỢNG CHÀO TUẦN MỚI
Hoàn chỉnh set đồ công sở ngày đầu tuần với bộ sưu tập giày & túi công sở đến từ Cole Haan. Từ kiểu giày oxford cổ điển, loafer đa năng cho đến giày cao gót sang trọng, tất cả sẽ mang đến những sự lựa chọn đa dạng, mới mẻ để cùng bạn tỏa sáng và trở nên nổi bật hơn!
Chính Điều Đó Đã Tạo Động Lực Cho Cole Haan Tôi Tạo Nên 1 Bộ Sưu Tập Grand Ambition Với Những Thiết Kế Thoải Mái, Mang Phong Cách Công Sở Sành Điệu Mà Có Thể Bạn Đang Tìm Kiếm. Boots for Every Occasion
Bạn đã sẵn sàng sải bước sành điệu trong tiết trời sang Thu cùng bộ sưu tập những mẫu boots thời thượng đến từ Cole Haan. Thiết kế cổ điển trên chất liệu da cao cấp, kết hợp với công nghệ Grand OS hiện đại sẽ đáp ứng cho mọi nhu cầu phối đồ của bạn, khi đi làm lẫn đi chơi.
Chính Điều Đó Đã Tạo Động Lực Cho Cole Haan Tôi Tạo Nên 1 Bộ Sưu Tập Grand Ambition Với Những Thiết Kế Thoải Mái, Mang Phong Cách Công Sở Sành Điệu Mà Có Thể Bạn Đang Tìm Kiếm. BỘ SƯU TẬP TÚI XÁCH NÂNG TẦM PHONG CÁCH TỪ COLE HAAN
Hàng loạt mẫu túi mới với nhiều kiểu dáng, chất liệu khác nhau đã sẵn sàng làm phong phú thêm cho tủ đồ của bạn tháng này. Chọn ngay cho mình 1 items thời thượng dưới đây của chúng tôi để tạo điểm nhấn cho trang phục của bạn.
Chính Điều Đó Đã Tạo Động Lực Cho Cole Haan Tôi Tạo Nên 1 Bộ Sưu Tập Grand Ambition Với Những Thiết Kế Thoải Mái, Mang Phong Cách Công Sở Sành Điệu Mà Có Thể Bạn Đang Tìm Kiếm. ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT KỶ NIỆM “10 YEAR OF ØRIGINALGRAND”
Chính Điều Đó Đã Tạo Động Lực Cho Cole Haan Tôi Tạo Nên 1 Bộ Sưu Tập Grand Ambition Với Những Thiết Kế Thoải Mái, Mang Phong Cách Công Sở Sành Điệu Mà Có Thể Bạn Đang Tìm Kiếm. Sở hữu ngay bộ sưu tập Øriginalgrand: https://bit.ly/3xy8IMw
Tròn một thập kỉ trôi qua kể từ lần đâu tiên cho ra mắt dòng sản phẩm Originalgrand mang tính cách mạng, với thiết kế đầy sáng tạo, khi có phần mũ giày oxford kết hợp với đế thể thao. Và để kỷ niệm cho dấu ấn đặc biệt này, Cole Haan tặng ưu đãi: giảm thêm 10 tất cả sản phẩm thuộc bộ sưu tập Originalgrand.
Chính Điều Đó Đã Tạo Động Lực Cho Cole Haan Tôi Tạo Nên 1 Bộ Sưu Tập Grand Ambition Với Những Thiết Kế Thoải Mái, Mang Phong Cách Công Sở Sành Điệu Mà Có Thể Bạn Đang Tìm Kiếm. Chương trình áp dụng từ 22-25/9 trên tất cả hệ thống cửa hàng và online.
——————————

Chính Điều Đó Đã Tạo Động Lực Cho Cole Haan Tôi Tạo Nên 1 Bộ Sưu Tập Grand Ambition Với Những Thiết Kế Thoải Mái, Mang Phong Cách Công Sở Sành Điệu Mà Có Thể Bạn Đang Tìm Kiếm. KHÁM PHÁ TÊN GỌI CÁC KIỂU GIÀY TÂY PHỔ BIẾN DÀNH CHO QUÝ ÔNG CÔNG SỞ

Bạn có biết rằng, giày tây xuất hiện lần đầu tiên từ thế kỷ 19, tới nay thì nó ngày càng trở nên phổ biến và cần thiết hơn bao giờ hết đối với tủ đồ của mọi quý ông. Tùy vào từng kiểu dáng khác nhau của một đôi giày tây sẽ thích hợp cho nhiều nhu cầu sử dụng khác nhau. Ngay sau đây, hãy cũng Cole Haan điểm qua một số kiểu giày tây cơ bản để bạn dễ dàng so sánh và lựa chọn mua sắm phù hợp nhất.
Chính Điều Đó Đã Tạo Động Lực Cho Cole Haan Tôi Tạo Nên 1 Bộ Sưu Tập Grand Ambition Với Những Thiết Kế Thoải Mái, Mang Phong Cách Công Sở Sành Điệu Mà Có Thể Bạn Đang Tìm Kiếm. Style guide: ØriginalGrand Collection
Gặp gỡ những nhân vật truyền cảm hứng cho bộ sưu tập ØriginalGrand – phiên bản kỷ niệm 10 năm vừa ra mắt của chúng tôi. Mỗi người đều có một phong cách và cá tính thời trang khác nhau, nhưng tất cả đều lựa chọn đồng hành cùng Cole Haan trong từng khoảnh khắc hằng ngày để làm việc cho những điều mà họ tin tưởng.
Chính Điều Đó Đã Tạo Động Lực Cho Cole Haan Tôi Tạo Nên 1 Bộ Sưu Tập Grand Ambition Với Những Thiết Kế Thoải Mái, Mang Phong Cách Công Sở Sành Điệu Mà Có Thể Bạn Đang Tìm Kiếm. The sneaker generation goes to work.
Vẻ đẹp giao thoa giữa yếu tố thủ công truyền thống và công nghệ sáng tạo, ØriginalGrand là bước đi tiên phong của Cole Haan trong việc tạo ra một đôi giày có mũ giày oxford, nhưng đế giày lại là kiểu thể thao hiện đại. Nếu là một tín đồ thời trang sành điệu, chắc hẳn bạn sẽ không thể bỏ qua mẫu giày sáng tạo.
Chính Điều Đó Đã Tạo Động Lực Cho Cole Haan Tôi Tạo Nên 1 Bộ Sưu Tập Grand Ambition Với Những Thiết Kế Thoải Mái, Mang Phong Cách Công Sở Sành Điệu Mà Có Thể Bạn Đang Tìm Kiếm. SĂN SALE OUTLET | GIẢM 20-50% TẤT CẢ SẢN PHẨM
Ưu đãi chỉ áp dụng 4 ngày, mua ngay: https://bit.ly/3Un3JIu
Từ 15/9 – 18/9, sở hữu ngay các bộ sưu tập thời trang sành điệu từ Cole Haan với nhiều mức giá vô cùng hấp dẫn tại các cửa hàng:
Chính Điều Đó Đã Tạo Động Lực Cho Cole Haan Tôi Tạo Nên 1 Bộ Sưu Tập Grand Ambition Với Những Thiết Kế Thoải Mái, Mang Phong Cách Công Sở Sành Điệu Mà Có Thể Bạn Đang Tìm Kiếm. HCM Chính Điều Đó Đã Tạo Động Lực Cho Cole Haan Tôi Tạo Nên 1 Bộ Sưu Tập Grand Ambition Với Những Thiết Kế Thoải Mái, Mang Phong Cách Công Sở Sành Điệu Mà Có Thể Bạn Đang Tìm Kiếm. Outlet Vincom Mega Mall Thảo Điền, gian hàng L1-03.
Chính Điều Đó Đã Tạo Động Lực Cho Cole Haan Tôi Tạo Nên 1 Bộ Sưu Tập Grand Ambition Với Những Thiết Kế Thoải Mái, Mang Phong Cách Công Sở Sành Điệu Mà Có Thể Bạn Đang Tìm Kiếm. HN Chính Điều Đó Đã Tạo Động Lực Cho Cole Haan Tôi Tạo Nên 1 Bộ Sưu Tập Grand Ambition Với Những Thiết Kế Thoải Mái, Mang Phong Cách Công Sở Sành Điệu Mà Có Thể Bạn Đang Tìm Kiếm. Outlet Vincom Royal City, gian hàng B1-R6-40.
** Đặc biệt, giảm thêm 10% cho các sản phẩm đang giảm giá. Không áp dung cho hàng giảm 50% trở lên.
——————————

Chính Điều Đó Đã Tạo Động Lực Cho Cole Haan Tôi Tạo Nên 1 Bộ Sưu Tập Grand Ambition Với Những Thiết Kế Thoải Mái, Mang Phong Cách Công Sở Sành Điệu Mà Có Thể Bạn Đang Tìm Kiếm. SỰ KHÁC BIỆT CỦA PHẦN ĐẾ GIÀY ØRIGINAL GRAND LÀ GÌ?

Øriginal Grand phiên bản 10 năm sở hữu lớp đệm Flower Foam™ mới nhất được tạo nên từ vật liệu thân thiện môi trường, khi chiếm tới 50% cao su bồ công anh. Kết hợp với hệ thống các lớp đệm độc quyền theo từng lớp cung cấp tính linh hoạt cho bàn chân trong mọi chuyển động. Từ đó, khi mang đôi giày này bạn sẽ có cảm giác di chuyển nhanh và ít mệt mỏi hơn.
Chính Điều Đó Đã Tạo Động Lực Cho Cole Haan Tôi Tạo Nên 1 Bộ Sưu Tập Grand Ambition Với Những Thiết Kế Thoải Mái, Mang Phong Cách Công Sở Sành Điệu Mà Có Thể Bạn Đang Tìm Kiếm. DẤU ẤN MỘT THẬP KỶ TẠO RA ĐÔI GIÀY SNEAKER MANG ĐI LÀM ØRIGINAL GRAND
Mười năm trước, Cole Haan là người đi tiên phong trong việc kết hợp giá trị thủ công truyền thống và công nghệ sáng tạo với sự xuất hiện của Øriginal Grand. Đây được xem như một cuộc cách mạng trong ngành thời trang, khi một thương hiệu sản xuất giày tây lâu đời có thể tạo ra đôi giày thể thao mang đi làm.
Øriginal Grand trở thành thiết kế có tầm ảnh hưởng nhất vào thời đó, với phần mũ giày tây cổ điển nhưng đế giày lại kiểu dáng thể thao năng động, khỏe khoắn. Được lấy cảm hứng từ bước đi không trọng lượng trên mặt trăng của các phi hành, Øriginal Grand đem đến trải nghiệm nhẹ êm hơn những gì mà bạn có thể tưởng tượng.
Năm 2022, Øriginal Grand đã quay trở lại với các tín đồ thời trang đã luôn dành tình yêu cho bộ sưu tập độc đáo này với phiên bản kỷ niệm 10 năm. So với phiên trước đây, Øriginal Grand mới ứng dụng công nghệ đế giữa Flower Foam™, không chỉ đem đến trải nghiệm di chuyển nhẹ nhàng, êm ái cho đôi chân mà còn là loại vật liệu thân thiện môi trường. Giờ đây, bạn có thể tận hưởng cảm giác mặc thoải mái cả ngày cùng Øriginal Grand nhưng vẫn có một diện mạo đầy phong cách để sẵn sàng đi làm hay bất cứ đâu.

——————————

Chính Điều Đó Đã Tạo Động Lực Cho Cole Haan Tôi Tạo Nên 1 Bộ Sưu Tập Grand Ambition Với Những Thiết Kế Thoải Mái, Mang Phong Cách Công Sở Sành Điệu Mà Có Thể Bạn Đang Tìm Kiếm. PHONG CÁCH CÔNG SỞ THỜI THƯỢNG CÙNG GRANDPRØ TOPSPIN SNEAKERS

Chỉ với 2 item thông dụng là suit và giày thể thao, bạn đã có ngay cho mình một set đồ đi làm vô cùng hiện đại và sành điệu. Sự kết hợp này luôn mang đến cho các quý cô một diện mạo mới mẻ, năng động nhưng cũng không thiếu đi sự chỉn chu cần có.
Chính Điều Đó Đã Tạo Động Lực Cho Cole Haan Tôi Tạo Nên 1 Bộ Sưu Tập Grand Ambition Với Những Thiết Kế Thoải Mái, Mang Phong Cách Công Sở Sành Điệu Mà Có Thể Bạn Đang Tìm Kiếm. Celebrating 10 Years of ØriginalGrand
Tháng 9 này là dịp kỷ niệm 10 năm ra mắt dòng sản phẩm ØriginalGrand, một biểu tượng thực sự đáng tự hào của Cole Haan, khi tiên phong trong việc kết hợp giữa kỹ thuật thủ công và công nghệ hiện đại. ØriginalGrand khiến chúng ta liên tưởng đến những bước di chuyển “không trọng lượng” của các phi hành gia trên mặt trăng, vì đôi giày này thực sự rất nhẹ.
Chính Điều Đó Đã Tạo Động Lực Cho Cole Haan Tôi Tạo Nên 1 Bộ Sưu Tập Grand Ambition Với Những Thiết Kế Thoải Mái, Mang Phong Cách Công Sở Sành Điệu Mà Có Thể Bạn Đang Tìm Kiếm. GRAND AMBITION BUCKET BAG – KHẲNG ĐỊNH VẺ THỜI THƯỢNG VƯỢT THỜI GIAN
Kiểu dáng buket cổ điển không còn quá xa lạ đối với các tín đồ thời trang sành điệu. Là một chiếc túi đa năng, tiện dụng khi có thể mix match đa phong cách cho cả trang phục đi chơi, đi làm cho các quý cô hiện đại. Còn chần chừ gì nữa, hãy sở hữu ngay cho mình mẫu túi xách Grand Ambition Bucket Bag để tạo điểm nhấn riêng cho diện mạo của bạn trong tháng 9.
Chính Điều Đó Đã Tạo Động Lực Cho Cole Haan Tôi Tạo Nên 1 Bộ Sưu Tập Grand Ambition Với Những Thiết Kế Thoải Mái, Mang Phong Cách Công Sở Sành Điệu Mà Có Thể Bạn Đang Tìm Kiếm. Back To School and Work
Sẵn sàng đồng hành cùng các chàng trai sành điệu trong những set đồ năng động, thoải mái với Grandprø Topspin Sneaker. Kiểu giày thể thao đầy phong cách này là sự lựa chọn lý tưởng, để phối đồ theo bất kì trang phục nào từ nhà xuống phố mà không phải suy nghĩ rằng: hôm nay nên mặc gì!

——————————

Chính Điều Đó Đã Tạo Động Lực Cho Cole Haan Tôi Tạo Nên 1 Bộ Sưu Tập Grand Ambition Với Những Thiết Kế Thoải Mái, Mang Phong Cách Công Sở Sành Điệu Mà Có Thể Bạn Đang Tìm Kiếm. GRAND AMBITION PUMP – PHIÊN BẢN DA SUEDE ĐẤT GIẢ CHO MÙA THU ĐÔNG

Da suede hay còn được gọi với tên gọi quen thuộc khác là da lộn trở thành xu hướng thời trang lên ngôi trong thời gian gần đây, đặc biệt rất được ưa chuộng vào mùa Thu Đông. Ưu điểm nổi bật của vật liệu này là bề mặt con da thực sự mềm mại, mịn như nhung. Vì vậy, các nhà thiết kế tài năng của chúng tôi đã lựa chọn da suede, làm vật liệu chủ đạo cho bộ sưu tập giày cao gót Grand Ambition thời thượng, hứa hẹn mang đến cho các quý cô sành điệu một diện mạo mới thật phong cách.
Chính Điều Đó Đã Tạo Động Lực Cho Cole Haan Tôi Tạo Nên 1 Bộ Sưu Tập Grand Ambition Với Những Thiết Kế Thoải Mái, Mang Phong Cách Công Sở Sành Điệu Mà Có Thể Bạn Đang Tìm Kiếm. NGÀY SIÊU SALE 9.9 – NHÂN ĐÔI ƯU ĐÃI
Từ 5-11/9, nhận mã giảm 99k + freeship toàn quốc cho mọi đơn hàng online

Duy nhất tại Cole Haan, các tín đồ sành điệu thỏa sức tận hưởng niềm vui mua sắm những bộ sưu tập giày, túi mới nhất của chúng tôi với mức giá siêu hấp dẫn. (không áp dụng cho hàng giảm giá từ 50% trở lên và các sản phẩm shoe care).

Chính Điều Đó Đã Tạo Động Lực Cho Cole Haan Tôi Tạo Nên 1 Bộ Sưu Tập Grand Ambition Với Những Thiết Kế Thoải Mái, Mang Phong Cách Công Sở Sành Điệu Mà Có Thể Bạn Đang Tìm Kiếm. ƯU ĐÃI MỪNG LỄ QUỐC KHÁNH 2/9
Từ ngày 1-4/9, cơ hội tuyệt vời để bạn sở hữu ngay những bộ sưu tập thời trang yêu thích với mức ưu đãi hấp dẫn chưa từng có: mua 1 giảm 10%, mua 2 giảm 15% (các sản phẩm giày, túi xách… và không áp dụng cho hàng giảm giá 50% trở lên).
Chính Điều Đó Đã Tạo Động Lực Cho Cole Haan Tôi Tạo Nên 1 Bộ Sưu Tập Grand Ambition Với Những Thiết Kế Thoải Mái, Mang Phong Cách Công Sở Sành Điệu Mà Có Thể Bạn Đang Tìm Kiếm. Chương trình diễn ra trên toàn hệ thống cửa hàng.
Chính Điều Đó Đã Tạo Động Lực Cho Cole Haan Tôi Tạo Nên 1 Bộ Sưu Tập Grand Ambition Với Những Thiết Kế Thoải Mái, Mang Phong Cách Công Sở Sành Điệu Mà Có Thể Bạn Đang Tìm Kiếm. NGUỒN CẢM HỨNG TRONG BỘ SƯU TẬP MỚI GRAND AMBITION CỦA COLE HAAN
Đó là chân dung của những người trẻ hiện đại có tầm ảnh hưởng nhất định trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Ở họ toát lên nguồn năng lượng tươi mới, tràn đầy nhiệt huyết khi được làm điều mình thích theo cách riêng, nhưng tất cả đều hướng đến một cuộc sống lý tốt đẹp hơn.
——————————

Sẵn sàng đồng hành cũng bạn trong những nỗ lực để khiến đổi cuộc sống theo hướng tốt đẹp hơn, khi được thỏa thích làm việc cho những điều mà bạn tin tưởng.

Chính Điều Đó Đã Tạo Động Lực Cho Cole Haan Tôi Tạo Nên 1 Bộ Sưu Tập Grand Ambition Với Những Thiết Kế Thoải Mái, Mang Phong Cách Công Sở Sành Điệu Mà Có Thể Bạn Đang Tìm Kiếm. BẠN CÓ ĐANG BỎ LỠ ĐIỀU GÌ CHO TỦ GIÀY CÔNG SỞ THÁNG NÀY!
Bộ sưu tập giày Zerøgrand Wingtip Oxford chắc hẳn không còn xa lạ gì đối với các tín đồ sành điệu của Cole Haan, khi nó luôn nằm trong top những mẫu giày tây bán chạy nhất mọi thời đại. Với 2 chất liệu hoàn toàn khác nhau này, các quý ông lịch lãm sẽ có thêm sự lựa chọn mới cho tủ giày của mình trong tháng này.
Chính Điều Đó Đã Tạo Động Lực Cho Cole Haan Tôi Tạo Nên 1 Bộ Sưu Tập Grand Ambition Với Những Thiết Kế Thoải Mái, Mang Phong Cách Công Sở Sành Điệu Mà Có Thể Bạn Đang Tìm Kiếm. “BACK TO WORK” VỚI CÁC ITEMS THỜI TRANG CÔNG SỞ SÀNH ĐIỆU TỪ COLE HAAN
Tràn đầy năng lượng và phong thái tự tin chốn công sở, những mẫu giày cao gót, phụ kiện túi xách đến từ bộ sưu tập Grand Ambition nổi bật của sẽ là sự lựa chọn không thể bỏ lỡ. Thiết kế hiện đại, màu sắc thanh lịch khiến cho tổng thể trang phục trở nên hài hòa và cân đối hơn trong mọi set đồ cho các quý cô.
Chính Điều Đó Đã Tạo Động Lực Cho Cole Haan Tôi Tạo Nên 1 Bộ Sưu Tập Grand Ambition Với Những Thiết Kế Thoải Mái, Mang Phong Cách Công Sở Sành Điệu Mà Có Thể Bạn Đang Tìm Kiếm. ĐIỂM KHÁC BIỆT CỦA VẬT LIỆU STITCHLITE LÀ GÌ?
Bên cạnh các dòng sản phẩm da cao cấp, Cole Haan còn có thêm loại vật liệu vải Stitchlite với 2 đặc điểm nổi bật: thoáng khí mùa hè và giữ ấm mùa đông. Vì thế, bạn hoàn toàn có thể tự tin mặc đẹp từ mùa này qua mùa khác mà không cảm thấy khó chịu hay gặp trở ngại gì.
——————————
Cole Haan FOR SUCCESS – ALL IN Cole Haan
——————————
Chính Điều Đó Đã Tạo Động Lực Cho Cole Haan Tôi Tạo Nên 1 Bộ Sưu Tập Grand Ambition Với Những Thiết Kế Thoải Mái, Mang Phong Cách Công Sở Sành Điệu Mà Có Thể Bạn Đang Tìm Kiếm. GIAN HÀNG TMĐT Cole Haan: 

Viết một bình luận