Hãy Cùng Comet Gia Dụng Vào Bếp Chuẩn Bị Những Chiếc Bánh Trung Thu Khoai Môn 100% “homemade” Thơm Ngon Cho Cả Nhà Nhé

Hãy Cùng Comet Gia Dụng Vào Bếp Chuẩn Bị Những Chiếc Bánh Trung Thu Khoai Môn 100% “homemade” Thơm Ngon Cho Cả Nhà Nhé Hãy Cùng Comet Gia Dụng Vào Bếp Chuẩn Bị Những Chiếc Bánh mong rằng chúng ta sẽ cùng nhau giữ sức khỏe thật tốt trong mùa dịch này. Và đừng quên tham khảo hình ảnh bên dưới để bỏ túi cho mình nhiều công thức độc đáo, để chuỗi ngày giãn cách bớt nhàm chán hơn.

——————————

Comet Gia Dụng FOR SUCCESS – ALL IN Comet Gia Dụng
——————————
Hãy Cùng Comet Gia Dụng Vào Bếp Chuẩn Bị Những Chiếc Bánh Trung Thu Khoai Môn 100% “homemade” Thơm Ngon Cho Cả Nhà Nhé GIAN HÀNG TMĐT Comet Gia Dụng: 

Hãy Cùng Comet Gia Dụng Vào Bếp Chuẩn Bị Những Chiếc Bánh Trung Thu Khoai Môn 100% “homemade” Thơm Ngon Cho Cả Nhà Nhé Cùng Comet Gia Dụng thử ngay 4 công thức sinh tố mới lạ, bổ dưỡng, ngập tràn màu sắc cực thích mắt dưới đây.

——————————

Hãy Cùng Comet Gia Dụng Vào Bếp Chuẩn Bị Những Chiếc Bánh Trung Thu Khoai Môn 100% “homemade” Thơm Ngon Cho Cả Nhà Nhé NGÀY THỨ 28 | HÃY Ở NHÀ VÌ SÀI GÒN TÔI YÊU! Comet Gia Dụng

Hãy Cùng Comet Gia Dụng Vào Bếp Chuẩn Bị Những Chiếc Bánh Trung Thu Khoai Môn 100% “homemade” Thơm Ngon Cho Cả Nhà Nhé Thể hiện tình yêu thương bằng những hành động cụ thể
Hãy Cùng Comet Gia Dụng Vào Bếp Chuẩn Bị Những Chiếc Bánh Trung Thu Khoai Môn 100% “homemade” Thơm Ngon Cho Cả Nhà Nhé Lúc bé thơ, bạn thường dễ dàng âu yếm bố mẹ và bày tỏ tình yêu thương với bố mẹ, nhưng khi lớn lên rồi các thói quen đó cứ ít đi và lâu dần thành sự ngại ngùng. Thật khó để hôn lên má mẹ hoặc nói với bố rằng “con yêu bố” như những ngày xưa bởi dường như những điều đó chẳng còn phù hợp nữa, đúng không nào?
Với những cách sau, bạn vẫn có thể gửi yêu thương đến người thân của mình bằng những hành động cụ thể, như:
Hãy Cùng Comet Gia Dụng Vào Bếp Chuẩn Bị Những Chiếc Bánh Trung Thu Khoai Môn 100% “homemade” Thơm Ngon Cho Cả Nhà Nhé Sống chậm và theo dõi những thói quen, sở thích của bố mẹ và cùng nhau chia sẻ điều đó. Đôi khi chỉ cần thể hiện qua câu hỏi để khiến tất cả gần nhau hơn.
Hãy Cùng Comet Gia Dụng Vào Bếp Chuẩn Bị Những Chiếc Bánh Trung Thu Khoai Môn 100% “homemade” Thơm Ngon Cho Cả Nhà Nhé Trăm câu nói hay không bằng một hành động ân cần, đó có thể chỉ là tranh thủ giờ làm về sớm để có thể ăn cơm cùng bố mẹ hay thể thao cùng nhau, như vậy cũng khiến bố mẹ cảm thấy ấm lòng. Comet Gia Dụng
Hãy Cùng Comet Gia Dụng Vào Bếp Chuẩn Bị Những Chiếc Bánh Trung Thu Khoai Môn 100% “homemade” Thơm Ngon Cho Cả Nhà Nhé Thời gian thay đổi con người về hình dáng bên ngoài lẫn cả cơ thể bên trong, nên có thể suy nghĩ giữa người già và trẻ sẽ có sự khác biệt lớn nhưng tình yêu thương của bố mẹ dành cho mình vẫn không thay đổi. Vì vậy, hãy kiên nhẫn để hiểu nhau hơn nhé!
——————————
NGON, BỔ LẠI TĂNG ĐỀ KHÁNG, SAO KHÔNG THỬ NGAY 4 CÔNG THỨC SINH TỐ DƯỚI ĐÂY!!! Comet Gia Dụng
Những ngày giãn cách tại nhà cũng là thời điểm khơi dậy niềm đam mê nấu nướng. Một chút sáng tạo biết đâu lại là nguồn năng lượng tươi mới cho cả ngày dài.
Hãy Cùng Comet Gia Dụng Vào Bếp Chuẩn Bị Những Chiếc Bánh Trung Thu Khoai Môn 100% “homemade” Thơm Ngon Cho Cả Nhà NhéSINH TỐ NẮNG VÀNG: Sắc vàng óng ánh đến từ các nguyên liệu tự nhiên, cho bạn một ly sinh tố hấp dẫn để bắt đầu một ngày mới đầy năng lượng.
Hãy Cùng Comet Gia Dụng Vào Bếp Chuẩn Bị Những Chiếc Bánh Trung Thu Khoai Môn 100% “homemade” Thơm Ngon Cho Cả Nhà NhéSINH TỐ GIÀU VITAMIN C: Thời tiết oi ả thế này, được thưởng thức một ly sinh tố đầy vitamin C thì còn gì tuyệt hơn. Vừa giải nhiệt mùa nóng, vừa tăng đề kháng cho cơ thể.
Hãy Cùng Comet Gia Dụng Vào Bếp Chuẩn Bị Những Chiếc Bánh Trung Thu Khoai Môn 100% “homemade” Thơm Ngon Cho Cả Nhà NhéSINH TỐ PHÉP MÀU: Tên gọi “phép màu” xuất phát từ chính màu sắc bắt mắt của món uống. Hơn thế, nó còn rất tốt cho cơ thể với nhiều nguyên liệu giàu dinh dưỡng. Comet Gia Dụng
Hãy Cùng Comet Gia Dụng Vào Bếp Chuẩn Bị Những Chiếc Bánh Trung Thu Khoai Môn 100% “homemade” Thơm Ngon Cho Cả Nhà NhéSINH TỐ GIẤC MƠ XANH: Vị chua ngọt thanh mát, màu sắc tươi tắn, cả nhà đều mê vì không chỉ đẹp mắt nhìn mà còn lạ vị giác, càng uống càng ghiền.
Sự kết hợp nguyên mới lạ, cho vị giác thăng hoa trong chuyến phiêu lưu trải nghiệm độc đáo. Dinh dưỡng dồi dào, cho cơ thể thêm khỏe khoắn. Màu sắc ngập tràn, cho cuộc sống thêm vui tươi.
 
——————————
Hãy Cùng Comet Gia Dụng Vào Bếp Chuẩn Bị Những Chiếc Bánh Trung Thu Khoai Môn 100% “homemade” Thơm Ngon Cho Cả Nhà Nhé NGÀY THỨ 27 | HÃY Ở NHÀ VÌ SÀI GÒN TÔI YÊU! Comet Gia Dụng
Hãy Cùng Comet Gia Dụng Vào Bếp Chuẩn Bị Những Chiếc Bánh Trung Thu Khoai Môn 100% “homemade” Thơm Ngon Cho Cả Nhà Nhé Cung cấp đủ nước trong mùa dịch
Hãy Cùng Comet Gia Dụng Vào Bếp Chuẩn Bị Những Chiếc Bánh Trung Thu Khoai Môn 100% “homemade” Thơm Ngon Cho Cả Nhà Nhé Nước chiếm khoảng 75% trọng lượng cơ thể chúng ta, việc uống đủ nước có thể giúp cơ thể duy trì sức khỏe ổn định và phòng chống bệnh tật, đặc biệt là trong tình hình dịch hiện nay. Như vậy, Uống bao nhiêu là đủ nước cho cơ thể?
Hãy Cùng Comet Gia Dụng Vào Bếp Chuẩn Bị Những Chiếc Bánh Trung Thu Khoai Môn 100% “homemade” Thơm Ngon Cho Cả Nhà Nhé Lượng nước cần thiết cho một cơ thể phù thuộc rất nhiều vào các yếu tố như độ tuổi, thân nhiệt, mức độ hoạt động của mỗi người và cả thời tiết, nên mỗi người lại có nhu cầu về nước khác nhau. Comet Gia Dụng
Hãy Cùng Comet Gia Dụng Vào Bếp Chuẩn Bị Những Chiếc Bánh Trung Thu Khoai Môn 100% “homemade” Thơm Ngon Cho Cả Nhà Nhé Để biết lượng nước cần cho cơ thể, bạn có thể tính theo công thức sau:
Trọng lượng cơ thể / 30 = Lượng nước cần trong 1 ngày
(VD: một người 45kg sẽ cần lượng nước là 1,5 lít)
Thật đơn giản đúng không nào! Hãy chú ý bổ sung đủ nước cho cơ thể nhé!
——————————
Hãy Cùng Comet Gia Dụng Vào Bếp Chuẩn Bị Những Chiếc Bánh Trung Thu Khoai Môn 100% “homemade” Thơm Ngon Cho Cả Nhà Nhé NGÀY THỨ 26 | HÃY Ở NHÀ VÌ SÀI GÒN TÔI YÊU! Comet Gia Dụng
Hãy Cùng Comet Gia Dụng Vào Bếp Chuẩn Bị Những Chiếc Bánh Trung Thu Khoai Môn 100% “homemade” Thơm Ngon Cho Cả Nhà Nhé Sự quyến rũ của đàn ông khi… vào bếp phụ vợ
Hãy Cùng Comet Gia Dụng Vào Bếp Chuẩn Bị Những Chiếc Bánh Trung Thu Khoai Môn 100% “homemade” Thơm Ngon Cho Cả Nhà Nhé Một người đàn ông quyến rũ là khi nào? Đó chưa hẳn phải là khi người đàn ông thành công hay khi họ kiếm thật nhiều tiền mà đôi khi chỉ đơn giản là biết làm những việc đơn giản như vào bếp phụ vợ nấu ăn.
Hãy Cùng Comet Gia Dụng Vào Bếp Chuẩn Bị Những Chiếc Bánh Trung Thu Khoai Môn 100% “homemade” Thơm Ngon Cho Cả Nhà Nhé Trong thời buổi hiện đại và bình đẳng giới như hiện nay thì đã gần như vắng bóng tư tưởng phụ nữ chỉ ở nhà và làm việc nhà, người phụ nữ hiện đại gầy dựng sự nghiệp không thua kém phái nam, thành công và có địa vị trong xã hội. Vậy nên người đàn ông cũng nên và cần biết cân bằng giữa việc “nước” lẫn việc “nhà”.
Hãy Cùng Comet Gia Dụng Vào Bếp Chuẩn Bị Những Chiếc Bánh Trung Thu Khoai Môn 100% “homemade” Thơm Ngon Cho Cả Nhà Nhé Trong hoàn cảnh dịch bệnh và giãn cách xã hội, mọi người đều ở nhà thì chính là một cơ hội cực kỳ quý giá để người đàn ông có thể tạo nên sự quyến rũ của mình khi vào bếp phụ vợ nhé!
——————————
THƯỞNG TRỌN TÉP CAM, NẠP ĐẦY DƯỠNG CHẤT Comet Gia Dụng
Hãy Cùng Comet Gia Dụng Vào Bếp Chuẩn Bị Những Chiếc Bánh Trung Thu Khoai Môn 100% “homemade” Thơm Ngon Cho Cả Nhà Nhé Những ngày giãn cách tại nhà, hãy khởi đầu ngày mới bằng một ly cam vắt bổ dưỡng, để cơ thể thêm đề kháng và tinh thần luôn sảng khoái.
Nhưng khổ nỗi, vắt cam bằng tay thì hay gặp phải những hạn chế sau:
Hãy Cùng Comet Gia Dụng Vào Bếp Chuẩn Bị Những Chiếc Bánh Trung Thu Khoai Môn 100% “homemade” Thơm Ngon Cho Cả Nhà Nhé Mỏi nhừ cả tay mà nước chỉ “lai rai”
Hãy Cùng Comet Gia Dụng Vào Bếp Chuẩn Bị Những Chiếc Bánh Trung Thu Khoai Môn 100% “homemade” Thơm Ngon Cho Cả Nhà Nhé Vị đắng khó chịu vì xen lẫn tinh dầu
Hãy Cùng Comet Gia Dụng Vào Bếp Chuẩn Bị Những Chiếc Bánh Trung Thu Khoai Môn 100% “homemade” Thơm Ngon Cho Cả Nhà Nhé Tốn công, mất sức lại thêm bừa bộn
Từ nay, chỉ cần trang bị Máy vắt cam Comet, chẳng cần lo ngại nỗi khổ ngày xưa: Comet Gia Dụng
Hãy Cùng Comet Gia Dụng Vào Bếp Chuẩn Bị Những Chiếc Bánh Trung Thu Khoai Môn 100% “homemade” Thơm Ngon Cho Cả Nhà Nhé Vắt nhanh, nước nhiều, cực kỳ tiện lợi
Hãy Cùng Comet Gia Dụng Vào Bếp Chuẩn Bị Những Chiếc Bánh Trung Thu Khoai Môn 100% “homemade” Thơm Ngon Cho Cả Nhà Nhé Trọn vị ngon, đầy dưỡng chất trong từng tép cam
Hãy Cùng Comet Gia Dụng Vào Bếp Chuẩn Bị Những Chiếc Bánh Trung Thu Khoai Môn 100% “homemade” Thơm Ngon Cho Cả Nhà Nhé Dễ dàng vệ sinh, hiện đại mà không “hại điện”
Với công nghệ vắt 2 chiều thông minh, Máy vắt cam Comet mang đến sự tiện lợi tối đa khi gói gọn trong một vài thao tác đơn giản. Ngoài ra, máy còn hỗ trợ khay lọc hạt hiệu quả, cho bạn một ly nước cam thơm ngon mà không lo vướng hạt. Việc vệ sinh máy lại càng dễ dàng vì các bộ phận đều có thể tháo rời sau khi sử dụng.
Ở thời điểm này, không gì quan trọng hơn việc bảo vệ và nâng cao sức khỏe. Hãy trang bị cho tổ ấm những thiết bị thông minh để cuộc sống thêm thuận tiện.
—————————— 
Hãy Cùng Comet Gia Dụng Vào Bếp Chuẩn Bị Những Chiếc Bánh Trung Thu Khoai Môn 100% “homemade” Thơm Ngon Cho Cả Nhà Nhé NGÀY THỨ 25 | HÃY Ở NHÀ VÌ SÀI GÒN TÔI YÊU! Comet Gia Dụng
Hãy Cùng Comet Gia Dụng Vào Bếp Chuẩn Bị Những Chiếc Bánh Trung Thu Khoai Môn 100% “homemade” Thơm Ngon Cho Cả Nhà Nhé Tuyệt chiêu phòng dịch với Chanh + Mật ong
Nước chanh mật ong là một trong những phương thuốc rất phổ biến, được nhiều người sử dụng. Mật ong và chanh kết hợp sẽ mang đến rất nhiều lợi ích cho cơ thể, đặc biệt là nâng cao sức đề kháng.
Hãy Cùng Comet Gia Dụng Vào Bếp Chuẩn Bị Những Chiếc Bánh Trung Thu Khoai Môn 100% “homemade” Thơm Ngon Cho Cả Nhà Nhé Nguyên liệu cần có:
Hãy Cùng Comet Gia Dụng Vào Bếp Chuẩn Bị Những Chiếc Bánh Trung Thu Khoai Môn 100% “homemade” Thơm Ngon Cho Cả Nhà Nhé Mật ong (1 muỗng canh, mật ong nguyên chất)
Hãy Cùng Comet Gia Dụng Vào Bếp Chuẩn Bị Những Chiếc Bánh Trung Thu Khoai Môn 100% “homemade” Thơm Ngon Cho Cả Nhà Nhé Nước chanh (1/2 quả chanh)
Hãy Cùng Comet Gia Dụng Vào Bếp Chuẩn Bị Những Chiếc Bánh Trung Thu Khoai Môn 100% “homemade” Thơm Ngon Cho Cả Nhà Nhé 1 ly nước 
Hãy Cùng Comet Gia Dụng Vào Bếp Chuẩn Bị Những Chiếc Bánh Trung Thu Khoai Môn 100% “homemade” Thơm Ngon Cho Cả Nhà Nhé Các bước thực hiện: Comet Gia Dụng
– Đun sôi nước và để nguội.
– Thêm nước cốt của nửa quả chanh vào.
– Thêm 1 thìa mật ong nguyên chất vào hỗn hợp này.
– Uống hỗn hợp này khi bụng đói.
Hãy Cùng Comet Gia Dụng Vào Bếp Chuẩn Bị Những Chiếc Bánh Trung Thu Khoai Môn 100% “homemade” Thơm Ngon Cho Cả Nhà Nhé Lặp lại trong ngày: Mỗi ngày một lần vào sáng sớm.
Hãy Cùng Comet Gia Dụng Vào Bếp Chuẩn Bị Những Chiếc Bánh Trung Thu Khoai Môn 100% “homemade” Thơm Ngon Cho Cả Nhà Nhé Số lượng: Tiêu thụ một ly hằng ngày.
——————————
Hãy Cùng Comet Gia Dụng Vào Bếp Chuẩn Bị Những Chiếc Bánh Trung Thu Khoai Môn 100% “homemade” Thơm Ngon Cho Cả Nhà Nhé NGÀY THỨ 24 | HÃY Ở NHÀ VÌ SÀI GÒN TÔI YÊU! Comet Gia Dụng
Hãy Cùng Comet Gia Dụng Vào Bếp Chuẩn Bị Những Chiếc Bánh Trung Thu Khoai Môn 100% “homemade” Thơm Ngon Cho Cả Nhà Nhé Món bánh Doraemon siêu thơm ngon
Hẳn ai cũng biết đến mèo máy Doremon cùng sở thích ăn bánh rán của chú, những cách làm bánh rán doremon thì không phải ai cũng biết. Từ cách làm bánh rán dorayaki truyền thống, có thêm nhiều biến tấu như cách làm bánh rán doremon nhân mặn, cách làm bánh rán nhân socola… Hãy cùng tìm hiểu các cách làm bánh rán đơn giản tại nhà, mà vẫn thơm ngon bổ dưỡng nhé!
Hãy Cùng Comet Gia Dụng Vào Bếp Chuẩn Bị Những Chiếc Bánh Trung Thu Khoai Môn 100% “homemade” Thơm Ngon Cho Cả Nhà Nhé Nguyên liệu cần có:
Hãy Cùng Comet Gia Dụng Vào Bếp Chuẩn Bị Những Chiếc Bánh Trung Thu Khoai Môn 100% “homemade” Thơm Ngon Cho Cả Nhà Nhé 4 quả trứng gà
Hãy Cùng Comet Gia Dụng Vào Bếp Chuẩn Bị Những Chiếc Bánh Trung Thu Khoai Môn 100% “homemade” Thơm Ngon Cho Cả Nhà Nhé 120g đường
Hãy Cùng Comet Gia Dụng Vào Bếp Chuẩn Bị Những Chiếc Bánh Trung Thu Khoai Môn 100% “homemade” Thơm Ngon Cho Cả Nhà Nhé 2 thìa canh mật ong
Hãy Cùng Comet Gia Dụng Vào Bếp Chuẩn Bị Những Chiếc Bánh Trung Thu Khoai Môn 100% “homemade” Thơm Ngon Cho Cả Nhà Nhé 160g bột mì
Hãy Cùng Comet Gia Dụng Vào Bếp Chuẩn Bị Những Chiếc Bánh Trung Thu Khoai Môn 100% “homemade” Thơm Ngon Cho Cả Nhà Nhé 6g bột nở (baking powder)
Hãy Cùng Comet Gia Dụng Vào Bếp Chuẩn Bị Những Chiếc Bánh Trung Thu Khoai Môn 100% “homemade” Thơm Ngon Cho Cả Nhà Nhé 100g đậu đỏ
Hãy Cùng Comet Gia Dụng Vào Bếp Chuẩn Bị Những Chiếc Bánh Trung Thu Khoai Môn 100% “homemade” Thơm Ngon Cho Cả Nhà Nhé 100g đường làm nhân bánh
Hãy Cùng Comet Gia Dụng Vào Bếp Chuẩn Bị Những Chiếc Bánh Trung Thu Khoai Môn 100% “homemade” Thơm Ngon Cho Cả Nhà Nhé Các bước thực hiện: Comet Gia Dụng
Hãy Cùng Comet Gia Dụng Vào Bếp Chuẩn Bị Những Chiếc Bánh Trung Thu Khoai Môn 100% “homemade” Thơm Ngon Cho Cả Nhà Nhé Bước 1: Cách pha bột làm bánh rán doremon
– Đập 4 quả trứng gà vào tô, cho 120g đường cùng 2 thìa canh mật ong vào rồi khuấy đều hỗn hợp.
– Rây 160g bột mì và 6g bột nở vào bát trứng vừa khuấy, trộn thật đều hỗn hợp bột rồi bọc kín để vào tủ lạnh 15 phút. Sau 15 phút lấy hỗn hợp bột ra, cho 1 tbsp nước lọc (1 tbsp là 15ml) vào hỗn hợp rồi đảo thật đều cho hỗn hợp bột mịn là được.
Hãy Cùng Comet Gia Dụng Vào Bếp Chuẩn Bị Những Chiếc Bánh Trung Thu Khoai Môn 100% “homemade” Thơm Ngon Cho Cả Nhà Nhé Bước 2: Rán bánh Comet Gia Dụng
– Bắc chảo lên bếp, cho 1 xíu dầu ăn để láng chảo rồi dùng giấy lau hết dầu ăn. Dùng muôi sâu lòng múc 1 thìa bột đổ thẳng vào giữa chảo, để lửa thật nhỏ để bánh được chín đều mà không cháy.
– Đổ bánh dorayaki theo chiều thẳng đứng từ trên xuống để bánh đổ đều ra xung quanh theo hình tròn.
– Để im bánh trên chảo 1 phút 30 giây, thấy mặt bánh nổi bọt khí li ti rồi lật mặt bánh, mặt bánh lúc này đã chín vàng. Sau khi lật bánh để bánh thêm 1 phút nữa là bánh chín, lấy ra và thực hiện đổ những bánh tiếp theo.
Hãy Cùng Comet Gia Dụng Vào Bếp Chuẩn Bị Những Chiếc Bánh Trung Thu Khoai Môn 100% “homemade” Thơm Ngon Cho Cả Nhà Nhé Bước 3: Làm nhân đậu đỏ cho bánh đô rê mon
– Đậu đỏ ngâm qua đêm cho nở rồi vo sạch. Cho đậu đỏ vào nồi nấu chín nhừ (nhớ hớt bọt khi nấu). Đậu nấu chín mềm và gần cạn nước thì cho 150g đường trắng vào rồi dằm đậu cho mịn, đường tan hết. Tiếp đến, đổ hết đậu vào máy xay, xay rối rối đậu (không xay nhuyễn mịn làm đậu mất đi kết cấu của hạt và ăn cũng dễ ngán hơn).
Hãy Cùng Comet Gia Dụng Vào Bếp Chuẩn Bị Những Chiếc Bánh Trung Thu Khoai Môn 100% “homemade” Thơm Ngon Cho Cả Nhà Nhé Bước 4: Hoàn thành và thưởng thức bánh Comet Gia Dụng
Bánh rán đô rê mon và nhân đậu đỏ nguội. Quết đậu đỏ vào giữa mặt bánh rồi dùng 1 chiếc kẹp và thưởng thức.
Hãy Cùng Comet Gia Dụng Vào Bếp Chuẩn Bị Những Chiếc Bánh Trung Thu Khoai Môn 100% “homemade” Thơm Ngon Cho Cả Nhà Nhé Chúc các bạn thành công nhé!
——————————
Hãy Cùng Comet Gia Dụng Vào Bếp Chuẩn Bị Những Chiếc Bánh Trung Thu Khoai Môn 100% “homemade” Thơm Ngon Cho Cả Nhà Nhé NGÀY THỨ 23 | HÃY Ở NHÀ VÌ SÀI GÒN TÔI YÊU! Comet Gia Dụng
Hãy Cùng Comet Gia Dụng Vào Bếp Chuẩn Bị Những Chiếc Bánh Trung Thu Khoai Môn 100% “homemade” Thơm Ngon Cho Cả Nhà Nhé Lẩu cá hồi nấu măng chua ngon
Cá hồi là một loại thực phẩm rất tốt cho sức khỏe, được chế biến thành nhiều món ăn thơm ngon, hấp dẫn. Đặc biệt, lẩu cá hồi măng chua rất được giới sành ăn yêu thích vì có hương vị chua cay đậm đà, thích hợp đổi món trong những ngày mưa lạnh.
Hãy Cùng Comet Gia Dụng Vào Bếp Chuẩn Bị Những Chiếc Bánh Trung Thu Khoai Môn 100% “homemade” Thơm Ngon Cho Cả Nhà Nhé Nguyên liệu cần có: Comet Gia Dụng
Hãy Cùng Comet Gia Dụng Vào Bếp Chuẩn Bị Những Chiếc Bánh Trung Thu Khoai Môn 100% “homemade” Thơm Ngon Cho Cả Nhà Nhé 2 bộ xương gà
Hãy Cùng Comet Gia Dụng Vào Bếp Chuẩn Bị Những Chiếc Bánh Trung Thu Khoai Môn 100% “homemade” Thơm Ngon Cho Cả Nhà Nhé 2 đầu cá hồi
Hãy Cùng Comet Gia Dụng Vào Bếp Chuẩn Bị Những Chiếc Bánh Trung Thu Khoai Môn 100% “homemade” Thơm Ngon Cho Cả Nhà Nhé 100gr măng chua
Hãy Cùng Comet Gia Dụng Vào Bếp Chuẩn Bị Những Chiếc Bánh Trung Thu Khoai Môn 100% “homemade” Thơm Ngon Cho Cả Nhà Nhé 2 trái cà chua
Hãy Cùng Comet Gia Dụng Vào Bếp Chuẩn Bị Những Chiếc Bánh Trung Thu Khoai Môn 100% “homemade” Thơm Ngon Cho Cả Nhà Nhé 1/2 trái thơm
Hãy Cùng Comet Gia Dụng Vào Bếp Chuẩn Bị Những Chiếc Bánh Trung Thu Khoai Môn 100% “homemade” Thơm Ngon Cho Cả Nhà Nhé 20gr me tươi
Hãy Cùng Comet Gia Dụng Vào Bếp Chuẩn Bị Những Chiếc Bánh Trung Thu Khoai Môn 100% “homemade” Thơm Ngon Cho Cả Nhà Nhé 100ml rượu trắng Comet Gia Dụng
Hãy Cùng Comet Gia Dụng Vào Bếp Chuẩn Bị Những Chiếc Bánh Trung Thu Khoai Môn 100% “homemade” Thơm Ngon Cho Cả Nhà Nhé 50gr thì là
Hãy Cùng Comet Gia Dụng Vào Bếp Chuẩn Bị Những Chiếc Bánh Trung Thu Khoai Môn 100% “homemade” Thơm Ngon Cho Cả Nhà Nhé 1 bó rau muống
Hãy Cùng Comet Gia Dụng Vào Bếp Chuẩn Bị Những Chiếc Bánh Trung Thu Khoai Môn 100% “homemade” Thơm Ngon Cho Cả Nhà Nhé 500gr đậu bắp
Hãy Cùng Comet Gia Dụng Vào Bếp Chuẩn Bị Những Chiếc Bánh Trung Thu Khoai Môn 100% “homemade” Thơm Ngon Cho Cả Nhà Nhé 500gram bạc hà
Hãy Cùng Comet Gia Dụng Vào Bếp Chuẩn Bị Những Chiếc Bánh Trung Thu Khoai Môn 100% “homemade” Thơm Ngon Cho Cả Nhà Nhé 20gr ngò gai
Hãy Cùng Comet Gia Dụng Vào Bếp Chuẩn Bị Những Chiếc Bánh Trung Thu Khoai Môn 100% “homemade” Thơm Ngon Cho Cả Nhà Nhé 200gr cà chua để ăn lẩu
Hãy Cùng Comet Gia Dụng Vào Bếp Chuẩn Bị Những Chiếc Bánh Trung Thu Khoai Môn 100% “homemade” Thơm Ngon Cho Cả Nhà Nhé Gia vị: Hành lá, hành tím, sả, ớt hiểm, mắm, bột ngọt, dầu ăn, nghệ Comet Gia Dụng
Hãy Cùng Comet Gia Dụng Vào Bếp Chuẩn Bị Những Chiếc Bánh Trung Thu Khoai Môn 100% “homemade” Thơm Ngon Cho Cả Nhà Nhé Các bước thực hiện:
Hãy Cùng Comet Gia Dụng Vào Bếp Chuẩn Bị Những Chiếc Bánh Trung Thu Khoai Môn 100% “homemade” Thơm Ngon Cho Cả Nhà Nhé Bước 1: Sơ chế nguyên liệu
– Rửa sạch xương gà, chặt thành các khúc vừa ăn. Chần qua xương gà với nước sôi để sạch tạp chất. Đổ nước, vớt xương gà ra, để ráo.
– Rửa sạch đầu cá hồi, để nguyên hoặc chặt nhỏ vừa ăn. Ngâm đầu cá hồi trong rượu trắng khoảng 10 phút để khử mùi.
– Vớt đầu cá hồi ra, để ráo. Ướp đầu cá hồi trong âu với hỗn hợp gia vị gồm nước mắm, bột ngọt, bột nghệ, ít tiêu, hành tím và trộn đều với nhau, đặt đầu cá ướp gia vị vào ngăn mát tủ lạnh khoảng 30 phút để gia vị ngấm đều.
Hãy Cùng Comet Gia Dụng Vào Bếp Chuẩn Bị Những Chiếc Bánh Trung Thu Khoai Môn 100% “homemade” Thơm Ngon Cho Cả Nhà Nhé Bước 2: Hầm nước dùng lẩu với xương gà Comet Gia Dụng
– Đổ xương gà vào nồi, thêm 2 lít nước, bật bếp hầm xương với lửa lớn. Sau khi nước sôi thì giảm lửa, hầm liu riu trên bếp. Lưu ý, canh vớt bọt trong lúc hầm để nước xương được trong. Khoảng 30 phút sau thì tắt bếp. Lấy khăn giấy lót trên ray, đổ nước hầm qua ray lọc để làm nước dùng.
– Phần xương gà các bạn giữ lại để ăn cùng lẩu.
Hãy Cùng Comet Gia Dụng Vào Bếp Chuẩn Bị Những Chiếc Bánh Trung Thu Khoai Môn 100% “homemade” Thơm Ngon Cho Cả Nhà Nhé Bước 3: Sơ chế các nguyên liệu khác
– Cà chua rửa sạch, bổ múi cau. Thơm rửa sạch, cắt lát mỏng. Comet Gia Dụng
– Dầm me với nước ấm để lấy nước cốt me.
– Hành lá, thì là bỏ hết phần lá già, úa, đem rửa sạch, cắt thành các khúc dài 4 cm.
– Rau muống ngâm muối, rửa sạch và để ráo.
– Đậu bắp cắt bỏ cuống, rửa sạch, thái lát chéo khoảng 2 cm.
– Ngò gai nhặt bỏ phần lá già, rửa sạch, băm nhỏ.
– Hành tím lột vỏ, băm nhuyễn.
Hãy Cùng Comet Gia Dụng Vào Bếp Chuẩn Bị Những Chiếc Bánh Trung Thu Khoai Môn 100% “homemade” Thơm Ngon Cho Cả Nhà Nhé Bước 4: Nấu nước lẩu cá hồi Comet Gia Dụng
– Làm nóng chảo trên bếp với một ít dầu ăn. Đổ hành tím vào phi thơm. Khi hành bắt đầu dậy mùi, bạn đổ đầu cá vào chiên sơ hơi vàng rồi gắp ra đĩa có lót giấy thấm dầu.
– Lấy một nồi khác bắc lên bếp, đun nóng với ít dầu hoặc mỡ, khi dầu già lần lượt cho măng chua, dứa, cà chua, nước me chua vào xào chung với nhau rồi đổ nước hầm gà vào đun. Nấu cho đến khi sôi thì cho sả đập dập vào, nêm nếm lại gia vị vừa ăn rồi tắt bếp.
Hãy Cùng Comet Gia Dụng Vào Bếp Chuẩn Bị Những Chiếc Bánh Trung Thu Khoai Môn 100% “homemade” Thơm Ngon Cho Cả Nhà Nhé Như vậy là đã hoàn thành xong món lẩu cá hồi nấu măng chua rồi, hãy nhanh tay trổ tài cho gia đình bạn thưởng thức nhé!
——————————
Hãy Cùng Comet Gia Dụng Vào Bếp Chuẩn Bị Những Chiếc Bánh Trung Thu Khoai Môn 100% “homemade” Thơm Ngon Cho Cả Nhà Nhé Săn BIG VOUCHER Đặc Biệt – Ăn Tiệc Tại Gia Comet Gia Dụng
Hãy Cùng Comet Gia Dụng Vào Bếp Chuẩn Bị Những Chiếc Bánh Trung Thu Khoai Môn 100% “homemade” Thơm Ngon Cho Cả Nhà Nhé Giảm thêm 40% khi mua Nồi chiên không dầu CM6836
Cơ hội sở hữu Nồi chiên không dầu Comet CM6836 (4.5L) để có thể vẫn ăn ngon như tiệc tại nhà, trong mùa giãn cách này. Chương trình như sau:
Hãy Cùng Comet Gia Dụng Vào Bếp Chuẩn Bị Những Chiếc Bánh Trung Thu Khoai Môn 100% “homemade” Thơm Ngon Cho Cả Nhà Nhé Giá niêm yết: 2.690.000đ Hãy Cùng Comet Gia Dụng Vào Bếp Chuẩn Bị Những Chiếc Bánh Trung Thu Khoai Môn 100% “homemade” Thơm Ngon Cho Cả Nhà Nhé Giá bán: 1.599.000đ
Hãy Cùng Comet Gia Dụng Vào Bếp Chuẩn Bị Những Chiếc Bánh Trung Thu Khoai Môn 100% “homemade” Thơm Ngon Cho Cả Nhà Nhé Big Voucher giảm thêm 40% tối đa 500.000đ trên Giá bán.
Hãy Cùng Comet Gia Dụng Vào Bếp Chuẩn Bị Những Chiếc Bánh Trung Thu Khoai Môn 100% “homemade” Thơm Ngon Cho Cả Nhà Nhé Thời gian săn: Tháng 8
Hãy Cùng Comet Gia Dụng Vào Bếp Chuẩn Bị Những Chiếc Bánh Trung Thu Khoai Môn 100% “homemade” Thơm Ngon Cho Cả Nhà Nhé Số lượng: 15 voucher mỗi ngày
Voucher sẽ xuất hiện ngẫu nhiên trong 4 link sau, truy cập vào mỗi link để tìm và săn voucher nhé!

——————————

Hãy Cùng Comet Gia Dụng Vào Bếp Chuẩn Bị Những Chiếc Bánh Trung Thu Khoai Môn 100% “homemade” Thơm Ngon Cho Cả Nhà Nhé NGÀY THỨ 22 | HÃY Ở NHÀ VÌ SÀI GÒN TÔI YÊU! Comet Gia Dụng
Hãy Cùng Comet Gia Dụng Vào Bếp Chuẩn Bị Những Chiếc Bánh Trung Thu Khoai Môn 100% “homemade” Thơm Ngon Cho Cả Nhà Nhé Sườn nướng mật ong – Siêu thơm ngon
Nếu bạn đang muốn làm một món gì đó là lạ để làm cho bữa ăn của cả nhà trở nên hấp dẫn và làm cho mọi người ăn ngon miệng hơn thì sườn nướng mật ong rất đáng để cân nhắc. Với cách làm sườn nướng mật ong thơm ngon sau đây, thì bạn hoàn toàn có thể tự tay mình làm món ăn này ngon như ngoài tiệm.
Hãy Cùng Comet Gia Dụng Vào Bếp Chuẩn Bị Những Chiếc Bánh Trung Thu Khoai Môn 100% “homemade” Thơm Ngon Cho Cả Nhà Nhé Nguyên liệu cần có:
Hãy Cùng Comet Gia Dụng Vào Bếp Chuẩn Bị Những Chiếc Bánh Trung Thu Khoai Môn 100% “homemade” Thơm Ngon Cho Cả Nhà Nhé Sườn non: 700 gr
Hãy Cùng Comet Gia Dụng Vào Bếp Chuẩn Bị Những Chiếc Bánh Trung Thu Khoai Môn 100% “homemade” Thơm Ngon Cho Cả Nhà Nhé Mật ong: 3 muỗng canh
Hãy Cùng Comet Gia Dụng Vào Bếp Chuẩn Bị Những Chiếc Bánh Trung Thu Khoai Môn 100% “homemade” Thơm Ngon Cho Cả Nhà Nhé Chanh tươi: 1 trái
Hãy Cùng Comet Gia Dụng Vào Bếp Chuẩn Bị Những Chiếc Bánh Trung Thu Khoai Môn 100% “homemade” Thơm Ngon Cho Cả Nhà Nhé Ớt sừng: 4 trái
Hãy Cùng Comet Gia Dụng Vào Bếp Chuẩn Bị Những Chiếc Bánh Trung Thu Khoai Môn 100% “homemade” Thơm Ngon Cho Cả Nhà Nhé Tỏi băm: 50 gr
Hãy Cùng Comet Gia Dụng Vào Bếp Chuẩn Bị Những Chiếc Bánh Trung Thu Khoai Môn 100% “homemade” Thơm Ngon Cho Cả Nhà Nhé Dưa leo: 1 trái
Hãy Cùng Comet Gia Dụng Vào Bếp Chuẩn Bị Những Chiếc Bánh Trung Thu Khoai Môn 100% “homemade” Thơm Ngon Cho Cả Nhà Nhé Rau thơm, rau mùi: mỗi loại 50g nhé.
Hãy Cùng Comet Gia Dụng Vào Bếp Chuẩn Bị Những Chiếc Bánh Trung Thu Khoai Môn 100% “homemade” Thơm Ngon Cho Cả Nhà Nhé Tiêu sọ: 1 nhánh
Hãy Cùng Comet Gia Dụng Vào Bếp Chuẩn Bị Những Chiếc Bánh Trung Thu Khoai Môn 100% “homemade” Thơm Ngon Cho Cả Nhà Nhé Gia vị: hạt nêm, nước mắm, muối, tiêu bột, ớt bột, dầu ăn.
Hãy Cùng Comet Gia Dụng Vào Bếp Chuẩn Bị Những Chiếc Bánh Trung Thu Khoai Môn 100% “homemade” Thơm Ngon Cho Cả Nhà Nhé Các bước thực hiện: Comet Gia Dụng
Hãy Cùng Comet Gia Dụng Vào Bếp Chuẩn Bị Những Chiếc Bánh Trung Thu Khoai Môn 100% “homemade” Thơm Ngon Cho Cả Nhà Nhé Bước 1: Sơ chế nguyên liệu
– Sườn non sau khi mua về thì bạn rửa qua nước pha muối rồi rửa sạch lại nhiều lần rồi chần qua nồi nước sôi, vớt ra để ráo, cắt thành những miếng dài khoảng 5 cm, bề ngang là 2 dẻ sườn.
– Chanh tươi: cắt đôi vắt lấy nước cốt.
– Tỏi: lột vỏ, rửa sạch và băm nhỏ.
– Ớt sừng: cắt cuốn, rửa sạch và băm nhỏ. Nếu làm cho trẻ ăn thì bạn có thể giảm lượng ớt lại. Rau thơm, rau mùi thì nhặt vừa rửa sạch, để ráo.
– Dưa leo: Rửa sạch, chà kỹ mủ 2 đầu, thái lát tròn.
Hãy Cùng Comet Gia Dụng Vào Bếp Chuẩn Bị Những Chiếc Bánh Trung Thu Khoai Môn 100% “homemade” Thơm Ngon Cho Cả Nhà Nhé Bước 2: Cách ướp sườn nướng ngon và mềm
– Cho sườn vào thau hoặc tô lớn và ướp theo tỉ lệ sau: 3 muỗng canh mật ong + 1,5 muỗng canh hạt nêm + 1 muỗng canh nước mắm + 1 muỗng canh bột ngọt + 1 muỗng canh tiêu xay + 1 muỗng nước cốt chanh + 2 muỗng canh dầu ăn + tỏi và ớt băm. Bạn để yên thịt sườn ít nhất 30 phút để cho thấm gia vị.
Hãy Cùng Comet Gia Dụng Vào Bếp Chuẩn Bị Những Chiếc Bánh Trung Thu Khoai Môn 100% “homemade” Thơm Ngon Cho Cả Nhà Nhé Bước 3: Nướng sườn Comet Gia Dụng
– Bạn bật bếp nướng điện và xếp sườn lên bếp và nướng đến khi sườn chín, có màu vàng ươm đẹp mắt và dậy mùi thơm là được. Lưu ý: trong lúc nướng bạn nhớ liên tục đảo sườn để sườn chín đều các mặt. Trong lúc nướng, bạn có thể quét thêm lớp mật ong lên sườn thì món ăn sẽ càng hấp dẫn.
Hãy Cùng Comet Gia Dụng Vào Bếp Chuẩn Bị Những Chiếc Bánh Trung Thu Khoai Môn 100% “homemade” Thơm Ngon Cho Cả Nhà Nhé Khi sườn chín đều thì gắp ra dĩa, trang trí với dưa leo và ngò. Sườn nướng dùng không cũng ngon mà ăn với cơm thì tuyệt vời không kém.
——————————
Hãy Cùng Comet Gia Dụng Vào Bếp Chuẩn Bị Những Chiếc Bánh Trung Thu Khoai Môn 100% “homemade” Thơm Ngon Cho Cả Nhà Nhé NGÀY THỨ 21 | HÃY Ở NHÀ VÌ SÀI GÒN TÔI YÊU! Comet Gia Dụng
Hãy Cùng Comet Gia Dụng Vào Bếp Chuẩn Bị Những Chiếc Bánh Trung Thu Khoai Môn 100% “homemade” Thơm Ngon Cho Cả Nhà Nhé Nước ép cam dứa – Bí quyết chăm sóc da mùa dịch
Nước ép dứa kết hợp với cam là cách tuyệt vời để bổ sung vitamin C cần thiết giúp cơ thể đốt cháy mỡ thừa, làm đẹp da hiệu quả. Cam và dứa chứa nhiều vitamin C, giúp đẩy nhanh quá trình trao đổi chất của cơ thể, giúp làn da săn chắc và khỏe mạnh hơn. Hôm nay, Comet sẽ hướng dẫn bạn thực hiện thực uống này nhé!
Hãy Cùng Comet Gia Dụng Vào Bếp Chuẩn Bị Những Chiếc Bánh Trung Thu Khoai Môn 100% “homemade” Thơm Ngon Cho Cả Nhà Nhé Nguyên liệu cần có:
Hãy Cùng Comet Gia Dụng Vào Bếp Chuẩn Bị Những Chiếc Bánh Trung Thu Khoai Môn 100% “homemade” Thơm Ngon Cho Cả Nhà Nhé Dứa 1/4 quả
Hãy Cùng Comet Gia Dụng Vào Bếp Chuẩn Bị Những Chiếc Bánh Trung Thu Khoai Môn 100% “homemade” Thơm Ngon Cho Cả Nhà Nhé Cam 1 quả
Hãy Cùng Comet Gia Dụng Vào Bếp Chuẩn Bị Những Chiếc Bánh Trung Thu Khoai Môn 100% “homemade” Thơm Ngon Cho Cả Nhà Nhé Sữa chua 100 ml
Hãy Cùng Comet Gia Dụng Vào Bếp Chuẩn Bị Những Chiếc Bánh Trung Thu Khoai Môn 100% “homemade” Thơm Ngon Cho Cả Nhà Nhé Đá viên
Hãy Cùng Comet Gia Dụng Vào Bếp Chuẩn Bị Những Chiếc Bánh Trung Thu Khoai Môn 100% “homemade” Thơm Ngon Cho Cả Nhà Nhé Nước đường 15 ml
(pha đường với nước ấm khoảng 15ml) Comet Gia Dụng
Hãy Cùng Comet Gia Dụng Vào Bếp Chuẩn Bị Những Chiếc Bánh Trung Thu Khoai Môn 100% “homemade” Thơm Ngon Cho Cả Nhà Nhé Các bước thực hiện:
Hãy Cùng Comet Gia Dụng Vào Bếp Chuẩn Bị Những Chiếc Bánh Trung Thu Khoai Môn 100% “homemade” Thơm Ngon Cho Cả Nhà Nhé Bước 1: Sơ chế nguyên liệu
Gọt dứa, bỏ mắt và lõi sau đó rửa sạch và cắt thành miếng nhỏ. Cam gọt bỏ vỏ, cắt đôi và loại bỏ hạt.
Hãy Cùng Comet Gia Dụng Vào Bếp Chuẩn Bị Những Chiếc Bánh Trung Thu Khoai Môn 100% “homemade” Thơm Ngon Cho Cả Nhà Nhé Bước 2: Ép Cam và dứa lấy nước
Cho cùng lúc cam và dứa vào máy sinh tố hoa quả sau đó xay lấy nước bỏ bả.
Hãy Cùng Comet Gia Dụng Vào Bếp Chuẩn Bị Những Chiếc Bánh Trung Thu Khoai Môn 100% “homemade” Thơm Ngon Cho Cả Nhà Nhé Bước 3: Pha chế Comet Gia Dụng
Cho nước ép cam dứa vừa hoàn thành vào máy xay sinh tố, sau đó cho 1/3 hủ sữa chua và 15ml nước đường vào. Khởi động máy xay cho hỗn hợp mịn và quyện với nhau. Đổ hỗn hợp ra ly to.
Cho đá viên vào máy xay sinh tố xay nhuyễn.
Hãy Cùng Comet Gia Dụng Vào Bếp Chuẩn Bị Những Chiếc Bánh Trung Thu Khoai Môn 100% “homemade” Thơm Ngon Cho Cả Nhà Nhé Cho đá đã xay nhuyễn vào ly hỗn hợp cam, dứa, sữa chua, nước đường đã xay trước đó, khoáy đều và thưởng thức nào!
——————————
Hãy Cùng Comet Gia Dụng Vào Bếp Chuẩn Bị Những Chiếc Bánh Trung Thu Khoai Môn 100% “homemade” Thơm Ngon Cho Cả Nhà Nhé NGÀY THỨ 20 | HÃY Ở NHÀ VÌ SÀI GÒN TÔI YÊU! Comet Gia Dụng
Hãy Cùng Comet Gia Dụng Vào Bếp Chuẩn Bị Những Chiếc Bánh Trung Thu Khoai Môn 100% “homemade” Thơm Ngon Cho Cả Nhà Nhé Lẩu Tứ Xuyên – Chuẩn vị ẩm thực Trung Hoa
Ẩm thực Trung Hoa luôn khiến cho thực khách trầm trồ bởi những món ăn lâu đời có hương vị đặc biệt và vô cùng dinh dưỡng. Và khi nhắc đến nền ẩm thực lừng danh này, ta không thể bỏ qua vị cay nồng của lẩu Tứ Xuyên có một không hai. Hôm nay, bạn hãy cùng Comet học hỏi cách nấu lẩu cay Tứ Xuyên chuẩn vị Trung Hoa nhé!
Hãy Cùng Comet Gia Dụng Vào Bếp Chuẩn Bị Những Chiếc Bánh Trung Thu Khoai Môn 100% “homemade” Thơm Ngon Cho Cả Nhà Nhé Nguyên liệu cần có: Comet Gia Dụng
Hãy Cùng Comet Gia Dụng Vào Bếp Chuẩn Bị Những Chiếc Bánh Trung Thu Khoai Môn 100% “homemade” Thơm Ngon Cho Cả Nhà Nhé Xốt tương Tứ Xuyên truyền thống
3 muỗng canh sa tế Tứ Xuyên; 1 muỗng canh đậu đen; 3 muỗng canh tương đậu cay; 5 trái ớt khô; 4 lát gừng; 4 nhánh tỏi; ½ chén rượu trắng; 1 muỗng canh đường phèn; Các gia vị khô.
Hãy Cùng Comet Gia Dụng Vào Bếp Chuẩn Bị Những Chiếc Bánh Trung Thu Khoai Môn 100% “homemade” Thơm Ngon Cho Cả Nhà Nhé Nước dùng
1kg xương bò; 3 lát gừng; 2 củ hành tím; 3 lá nguyệt quế; 3,8 lít nước.
Hãy Cùng Comet Gia Dụng Vào Bếp Chuẩn Bị Những Chiếc Bánh Trung Thu Khoai Môn 100% “homemade” Thơm Ngon Cho Cả Nhà Nhé Đồ ăn kèm nhúng lẩu
500g thịt bò; 500g thịt ba chỉ; 3 miếng tàu hũ; Các loại nấm: Nấm đùi gà, nấm kim chi, nấm hương; Cải thảo, cải bẹ xanh; Mì gói.
Hãy Cùng Comet Gia Dụng Vào Bếp Chuẩn Bị Những Chiếc Bánh Trung Thu Khoai Môn 100% “homemade” Thơm Ngon Cho Cả Nhà Nhé Các bước thực hiện:
Hãy Cùng Comet Gia Dụng Vào Bếp Chuẩn Bị Những Chiếc Bánh Trung Thu Khoai Môn 100% “homemade” Thơm Ngon Cho Cả Nhà Nhé Bước 1: Sơ chế nguyên liệu Comet Gia Dụng
– Xương bò đem rửa sạch rồi chặt thành khúc vừa ăn, để ráo.
– Ớt, tỏi bạn đem băm nhỏ.
– Gừng cạo sạch vỏ, băm nhỏ.
– Thịt bò và thịt ba chỉ heo bạn đem rửa sạch, cắt miếng mỏng.
– Tàu hũ cắt miếng vuông.
– Các loại nấm bạn cắt chân, ngâm với nước, rửa sạch rồi để ráo.
– Rau cải xanh bạn đem rửa sạch, để ráo.
Hãy Cùng Comet Gia Dụng Vào Bếp Chuẩn Bị Những Chiếc Bánh Trung Thu Khoai Môn 100% “homemade” Thơm Ngon Cho Cả Nhà Nhé Bước 2: Nấu nước dùng Comet Gia Dụng
Bạn cho xương bò chặt khúc và nước lọc vào nồi. Tiếp theo, bạn cho thêm hành, lá nguyệt quế, gừng băm theo định lượng đã chuẩn bị vào nồi. Rồi hầm với lửa lớn cho nước dùng sôi lên. Sau đó, bạn vớt bọt và vặn nhỏ lửa, hầm trong 3 tiếng thì bạn vớt xương bò ra lấy nước dùng.
Hãy Cùng Comet Gia Dụng Vào Bếp Chuẩn Bị Những Chiếc Bánh Trung Thu Khoai Môn 100% “homemade” Thơm Ngon Cho Cả Nhà Nhé Bước 3: Nấu xốt tương Tứ Xuyên
Xốt tương Tứ Xuyên được xem linh hồn của món lẩu và có cách làm vô cùng công phu.
– Trước tiên, bạn cho tương đậu cay, gừng băm, tỏi ớt băm và đậu đen vào tô. Sau đó, bạn giã nhuyễn chúng lại với nhau.
– Tiếp theo, bạn cho dầu ăn vào chảo, rồi cho tiếp phần tương đã chuẩn bị vào chảo xào với lửa lớn. Xào trong khoảng 10 phút cho đến khi dậy mùi hương thì bạn cho thêm các gia vị khô đã chuẩn bị gồm: 1 muỗng canh hạt tiêu, 1 miếng quế, 1 muỗng canh hạt thì là, 1 quả bạch đậu khấu đen, 2 lát gừng, 3 hoa hồi, 3 nhánh cam thảo, 4 hạt bạch đậu khấu xanh vào. Comet Gia Dụng
– Lúc này, bạn cho tiếp đường và rượu trắng vào và đảo đều rồi nấu với lửa nhỏ thì tắt bếp. Vậy là hoàn thành xốt Tứ Xuyên rồi đấy!
Hãy Cùng Comet Gia Dụng Vào Bếp Chuẩn Bị Những Chiếc Bánh Trung Thu Khoai Môn 100% “homemade” Thơm Ngon Cho Cả Nhà Nhé Bước 4: Làm nước chấm
Nước chấm ăn kèm với lẩu Tứ Xuyên là loại xốt bơ lạc vừng đặc biệt. Để làm món bơ này, bạn cho bơ đậu phộng, đậu hũ non lên men, xốt mè vào tô rồi trộn đều để hỗn hợp quyện vào nhau. Sau đó, bạn cho đường, dầu hào và rau hẹ vào trộn đều lên là được.
Hãy Cùng Comet Gia Dụng Vào Bếp Chuẩn Bị Những Chiếc Bánh Trung Thu Khoai Môn 100% “homemade” Thơm Ngon Cho Cả Nhà Nhé Vậy là hoàn thành, vị cay nồng của nước lẩu hòa quyện với nước xốt bùi bùi chắc chắn sẽ khiến bạn không ngớt đũa. Chúc bạn thành công!

——————————

Comet Gia Dụng FOR SUCCESS – ALL IN Comet Gia Dụng
——————————
Hãy Cùng Comet Gia Dụng Vào Bếp Chuẩn Bị Những Chiếc Bánh Trung Thu Khoai Môn 100% “homemade” Thơm Ngon Cho Cả Nhà Nhé GIAN HÀNG TMĐT Comet Gia Dụng: 

Viết một bình luận