Cosrx One Step Original Clear Pad Là 1 Loại Tẩy Tế Bào Chết Tiện Lợi Giúp Cải Thiện Các Vấn Đề Về Da Nó Nhẹ Nhàng Tẩy Tế Bào Da Chết Và Các Tạp Chất, Bên Cạnh Đó Còn Giúp Dưỡng Ẩm Và Tăng Cường Thay Đổi Tế Bào Cho Làn Da Khỏe Mạnh.

Và đừng quên COSRX AHA7 Whitehead Power Liquid 100ml: một loại tẩy tế bào chết mỏng nhẹ có tác dụng loại bỏ hợp chất bụi bẩn và tế bào chết còn sót lại trên bề mặt da sau quá trình rửa mặt giúp làm mịn kết cấu da trong khi vẫn giữ cho làn da của bạn mềm mại và ẩm mượt. Chúng tôi khuyên bạn nên áp dụng AHA 7 2-3 lần một tuần.

——————————
Cosrx FOR SUCCESS – ALL IN Cosrx
——————————
Cosrx One Step Original Clear Pad Là 1 Loại Tẩy Tế Bào Chết Tiện Lợi Giúp Cải Thiện Các Vấn Đề Về Da Nó Nhẹ Nhàng Tẩy Tế Bào Da Chết Và Các Tạp Chất, Bên Cạnh Đó Còn Giúp Dưỡng Ẩm Và Tăng Cường Thay Đổi Tế Bào Cho Làn Da Khỏe Mạnh. GIAN HÀNG TMĐT Cosrx: 
– Website: https://cosrx.vn
——————————

Hãy để Cosrx Vietnam gợi ý để bạn tìm ra sản phẩm phù hợp với mình cho một năm mới da khỏe, da đẹp nha!Cosrx One Step Original Clear Pad Là 1 Loại Tẩy Tế Bào Chết Tiện Lợi Giúp Cải Thiện Các Vấn Đề Về Da Nó Nhẹ Nhàng Tẩy Tế Bào Da Chết Và Các Tạp Chất, Bên Cạnh Đó Còn Giúp Dưỡng Ẩm Và Tăng Cường Thay Đổi Tế Bào Cho Làn Da Khỏe Mạnh.

——————————

ĐỘ PH LIÊN QUAN THẾ NÀO ĐẾN VIỆC LÀM SẠCH DA

Cosrx One Step Original Clear Pad Là 1 Loại Tẩy Tế Bào Chết Tiện Lợi Giúp Cải Thiện Các Vấn Đề Về Da Nó Nhẹ Nhàng Tẩy Tế Bào Da Chết Và Các Tạp Chất, Bên Cạnh Đó Còn Giúp Dưỡng Ẩm Và Tăng Cường Thay Đổi Tế Bào Cho Làn Da Khỏe Mạnh.Trong tất cả các sản phẩm đều có nồng độ pH riêng, sữa rửa mặt cũng vậy. Vậy độ pH là gì mà lại ảnh hưởng đến quy trình làm sạch da của chúng ta?
Độ pH được hiểu là mức độ hoạt động của ion H+ trong môi trường dung dịch dưới sự tác động bởi một hằng số điện ly, độ pH dao động từ 0 đến 14, con số này cho biết tính acid và kiềm của một chất, 0 là giàu tính acid nhất và 14 là giàu tính kiềm nhất.
Cosrx One Step Original Clear Pad Là 1 Loại Tẩy Tế Bào Chết Tiện Lợi Giúp Cải Thiện Các Vấn Đề Về Da Nó Nhẹ Nhàng Tẩy Tế Bào Da Chết Và Các Tạp Chất, Bên Cạnh Đó Còn Giúp Dưỡng Ẩm Và Tăng Cường Thay Đổi Tế Bào Cho Làn Da Khỏe Mạnh.Độ pH của cơ thể người giao động từ 7 – 9 ở mức trung tính, còn ở da giao động từ 4-6 và mang tính acid nhẹ, độ pH của da ở tình trạng khỏe mạnh nhất là 5.5. Nếu da bạn có tính acid quá cao sẽ dễ bị nổi mụn và dễ bị kích thích, còn nếu da có tính kiềm quá cao sẽ khiến da xỉn màu, khô rát và bong tróc. Sữa rửa mặt có độ kiềm quá cao sẽ làm da bị khô và lấy đi các dưỡng chất cần thiết của da. Vậy nên hiểu rõ được làn da của bản thân và chọn sữa rửa mặt có độ pH phù hợp sẽ giúp bảo vệ và làm sạch làn da của bạn.

Cosrx One Step Original Clear Pad Là 1 Loại Tẩy Tế Bào Chết Tiện Lợi Giúp Cải Thiện Các Vấn Đề Về Da Nó Nhẹ Nhàng Tẩy Tế Bào Da Chết Và Các Tạp Chất, Bên Cạnh Đó Còn Giúp Dưỡng Ẩm Và Tăng Cường Thay Đổi Tế Bào Cho Làn Da Khỏe Mạnh.Gel rửa mặt tràm trà COSRX Low pH Good Morning Gel Cleanser với độ pH lý tưởng là 4.5 – 5.5, mang tính acid nhẹ giúp da phát triển tốt nhất. Chứa tinh dầu tràm trà, làm sạch da nhẹ nhàng, không gây kích ứng da, phù hợp mọi loại da, đặc biệt da nhạy cảm, da khô và da mụn, giúp dưỡng ẩm nhẹ nhàng cho da.

Hãy chọn cho mình loại sữa rửa mặt có độ pH phù hợp và lý tưởng cho da nhé bạn!
Các bạn đã tìm được toner phù hợp với bản thân chưa?Cosrx One Step Original Clear Pad Là 1 Loại Tẩy Tế Bào Chết Tiện Lợi Giúp Cải Thiện Các Vấn Đề Về Da Nó Nhẹ Nhàng Tẩy Tế Bào Da Chết Và Các Tạp Chất, Bên Cạnh Đó Còn Giúp Dưỡng Ẩm Và Tăng Cường Thay Đổi Tế Bào Cho Làn Da Khỏe Mạnh.
NGHỈ TẾT XONG RỒI – CHĂM SKINCARE THÔI Cosrx One Step Original Clear Pad Là 1 Loại Tẩy Tế Bào Chết Tiện Lợi Giúp Cải Thiện Các Vấn Đề Về Da Nó Nhẹ Nhàng Tẩy Tế Bào Da Chết Và Các Tạp Chất, Bên Cạnh Đó Còn Giúp Dưỡng Ẩm Và Tăng Cường Thay Đổi Tế Bào Cho Làn Da Khỏe Mạnh.
Sau những ngày Tết nghỉ ngơi thoải mái có lúc ham vui quên cả việc skincare thì đã đến lúc cho làn da của bạn cơ hội tẩy tế bào chết và bắt đầu lại quá trình chăm da cho cả năm da luôn mềm mại và mịn màng bạn nhé Cosrx One Step Original Clear Pad Là 1 Loại Tẩy Tế Bào Chết Tiện Lợi Giúp Cải Thiện Các Vấn Đề Về Da Nó Nhẹ Nhàng Tẩy Tế Bào Da Chết Và Các Tạp Chất, Bên Cạnh Đó Còn Giúp Dưỡng Ẩm Và Tăng Cường Thay Đổi Tế Bào Cho Làn Da Khỏe Mạnh.
Nếu da bạn đã quen với tẩy tế bào chết AHA + BHA, bạn thậm chí có thể sử dụng miếng bông mỗi ngày.
——————————

Đâu là sản phẩm phù hợp với da bạn?  Cosrx One Step Original Clear Pad Là 1 Loại Tẩy Tế Bào Chết Tiện Lợi Giúp Cải Thiện Các Vấn Đề Về Da Nó Nhẹ Nhàng Tẩy Tế Bào Da Chết Và Các Tạp Chất, Bên Cạnh Đó Còn Giúp Dưỡng Ẩm Và Tăng Cường Thay Đổi Tế Bào Cho Làn Da Khỏe Mạnh.Toner có chứa tẩy tế bào chết hóa học → Cosrx Refresh AHA/BHA Vitamin C Daily Toner 150mL.

Thành phần chính: 62% COSRX GOLDEN-RX Complex, AHA (16% nước táo), BHA (17% nước vỏ cây liễu trắng).
Kết cấu: dạng nước, dễ thẩm thấu.
Khuyên dùng cho: Da có lỗ chân lông bị tắc và bã nhờn dư thừa, da thô ráp và có nhiều kết cấu.
Cosrx One Step Original Clear Pad Là 1 Loại Tẩy Tế Bào Chết Tiện Lợi Giúp Cải Thiện Các Vấn Đề Về Da Nó Nhẹ Nhàng Tẩy Tế Bào Da Chết Và Các Tạp Chất, Bên Cạnh Đó Còn Giúp Dưỡng Ẩm Và Tăng Cường Thay Đổi Tế Bào Cho Làn Da Khỏe Mạnh.Toner có khả năng dưỡng ẩm → Cosrx Hydrium Watery Toner 150ml
Thành phần chính: 6 – loại Hyaluronic Acid, Panthenol, Allantoin.
Kết cấu: lỏng nhẹ, dạng nước.
Đề xuất cho: Da bị khô từ sâu bên trong, da bị kích ứng bởi các yếu tố bên ngoài như tia UV hoặc bởi các sản phẩm tẩy tế bào chết như AHA và BHA.
TỔNG KẾT LÌ XÌ MUA ĐỒ SKINCARECosrx One Step Original Clear Pad Là 1 Loại Tẩy Tế Bào Chết Tiện Lợi Giúp Cải Thiện Các Vấn Đề Về Da Nó Nhẹ Nhàng Tẩy Tế Bào Da Chết Và Các Tạp Chất, Bên Cạnh Đó Còn Giúp Dưỡng Ẩm Và Tăng Cường Thay Đổi Tế Bào Cho Làn Da Khỏe Mạnh.
Trước khi gửi lại tiền lì xì cho mẹ đừng quên ém tí mua đồ skincare cho cả năm da dẻ đẹp đẽ bạn nhé Cosrx One Step Original Clear Pad Là 1 Loại Tẩy Tế Bào Chết Tiện Lợi Giúp Cải Thiện Các Vấn Đề Về Da Nó Nhẹ Nhàng Tẩy Tế Bào Da Chết Và Các Tạp Chất, Bên Cạnh Đó Còn Giúp Dưỡng Ẩm Và Tăng Cường Thay Đổi Tế Bào Cho Làn Da Khỏe Mạnh.

Cosrx One Step Original Clear Pad Là 1 Loại Tẩy Tế Bào Chết Tiện Lợi Giúp Cải Thiện Các Vấn Đề Về Da Nó Nhẹ Nhàng Tẩy Tế Bào Da Chết Và Các Tạp Chất, Bên Cạnh Đó Còn Giúp Dưỡng Ẩm Và Tăng Cường Thay Đổi Tế Bào Cho Làn Da Khỏe Mạnh. Hệ thống đại lý trực tuyến của COSRX chính hãng do Công ty TNHH KOCOS phân phối có thể mua được tại:

VUI TẾT ĐỪNG QUÊN CHỐNG NẮNG BẠN NHA!Cosrx One Step Original Clear Pad Là 1 Loại Tẩy Tế Bào Chết Tiện Lợi Giúp Cải Thiện Các Vấn Đề Về Da Nó Nhẹ Nhàng Tẩy Tế Bào Da Chết Và Các Tạp Chất, Bên Cạnh Đó Còn Giúp Dưỡng Ẩm Và Tăng Cường Thay Đổi Tế Bào Cho Làn Da Khỏe Mạnh.
Aloe Soothing Sun Cream SPF50+ PA+++ 50ml sẵn sàng bảo vệ da bạn mỗi ngày! Cosrx One Step Original Clear Pad Là 1 Loại Tẩy Tế Bào Chết Tiện Lợi Giúp Cải Thiện Các Vấn Đề Về Da Nó Nhẹ Nhàng Tẩy Tế Bào Da Chết Và Các Tạp Chất, Bên Cạnh Đó Còn Giúp Dưỡng Ẩm Và Tăng Cường Thay Đổi Tế Bào Cho Làn Da Khỏe Mạnh.
Cosrx One Step Original Clear Pad Là 1 Loại Tẩy Tế Bào Chết Tiện Lợi Giúp Cải Thiện Các Vấn Đề Về Da Nó Nhẹ Nhàng Tẩy Tế Bào Da Chết Và Các Tạp Chất, Bên Cạnh Đó Còn Giúp Dưỡng Ẩm Và Tăng Cường Thay Đổi Tế Bào Cho Làn Da Khỏe Mạnh.Bảo vệ mạnh mẽ chống lại bức xạ UV
Bảo vệ da hoàn hảo chống được các loại tia gây hại, kể cả tia UVA và UVB hiệu quả đến 98%. Chống lão hóa da.
Cosrx One Step Original Clear Pad Là 1 Loại Tẩy Tế Bào Chết Tiện Lợi Giúp Cải Thiện Các Vấn Đề Về Da Nó Nhẹ Nhàng Tẩy Tế Bào Da Chết Và Các Tạp Chất, Bên Cạnh Đó Còn Giúp Dưỡng Ẩm Và Tăng Cường Thay Đổi Tế Bào Cho Làn Da Khỏe Mạnh.Dưỡng ẩm hằng ngày
Công thức kem với thành phần nha đam giúp da luôn giữ được ẩm và khỏe mạnh, tránh da bị khô và mất nước suốt ngày dài. Kết cấu thấm nhanh không bị vón cục hoặc trắng bệch.
Bạn cũng đừng quên Cosrx One Step Original Clear Pad Là 1 Loại Tẩy Tế Bào Chết Tiện Lợi Giúp Cải Thiện Các Vấn Đề Về Da Nó Nhẹ Nhàng Tẩy Tế Bào Da Chết Và Các Tạp Chất, Bên Cạnh Đó Còn Giúp Dưỡng Ẩm Và Tăng Cường Thay Đổi Tế Bào Cho Làn Da Khỏe Mạnh. tiếng phải bôi lại kem chống nắng nha Cosrx One Step Original Clear Pad Là 1 Loại Tẩy Tế Bào Chết Tiện Lợi Giúp Cải Thiện Các Vấn Đề Về Da Nó Nhẹ Nhàng Tẩy Tế Bào Da Chết Và Các Tạp Chất, Bên Cạnh Đó Còn Giúp Dưỡng Ẩm Và Tăng Cường Thay Đổi Tế Bào Cho Làn Da Khỏe Mạnh.
Và cũng không được quên, KHÔNG ĐƯỢC QUÊN là phải tẩy trang và rửa mặt thật kỹ để không bít lỗ chân lông gây mụn nè!
——————————

ĐẦU NĂM HIỂU DA – CẢ NĂM DA KHỎE Cosrx One Step Original Clear Pad Là 1 Loại Tẩy Tế Bào Chết Tiện Lợi Giúp Cải Thiện Các Vấn Đề Về Da Nó Nhẹ Nhàng Tẩy Tế Bào Da Chết Và Các Tạp Chất, Bên Cạnh Đó Còn Giúp Dưỡng Ẩm Và Tăng Cường Thay Đổi Tế Bào Cho Làn Da Khỏe Mạnh.Da dầu (da nhờn)

Là tình trạng các tuyến bã nhờn nằm bên dưới bề mặt da tiết ra nhiều dầu hơn mức cần thiết việc này dẫn đến tình trạng da dầu dễ bị mụn.
Ưu điểm:
– Khả năng giữ ẩm tự nhiên và chống oxy hóa trên da dầu giúp làm chậm quá trình lão hóa
– Là một chất khóa ẩm tự nhiên, tạo lớp màng bao phủ bề mặt da
Nhược điểm:
– Da bị bóng
– Dễ bị mụn như mụn trứng cá và lỗ chân lông to, bị bí tắc
– Khó tìm được những sản phẩm phù hợp
Cosrx One Step Original Clear Pad Là 1 Loại Tẩy Tế Bào Chết Tiện Lợi Giúp Cải Thiện Các Vấn Đề Về Da Nó Nhẹ Nhàng Tẩy Tế Bào Da Chết Và Các Tạp Chất, Bên Cạnh Đó Còn Giúp Dưỡng Ẩm Và Tăng Cường Thay Đổi Tế Bào Cho Làn Da Khỏe Mạnh. Da thường

Là một làn da khỏe mạnh lý tưởng khi có sự cân bằng, không quá dầu và không quá khô và không quá nhạy cảm,

Ưu điểm
– Rất ít khi xảy ra các vấn đề về da
– Da mềm mại, hồng hào, đầy sức sống.
Nhược điểm
– Phải thường xuyên chăm sóc da bằng cách kết hợp chế độ sinh hoạt, ăn uống hợp lý. Duy trì thói quen chăm sóc da hằng ngày thì mới giữ được làn da khỏe.
Cosrx One Step Original Clear Pad Là 1 Loại Tẩy Tế Bào Chết Tiện Lợi Giúp Cải Thiện Các Vấn Đề Về Da Nó Nhẹ Nhàng Tẩy Tế Bào Da Chết Và Các Tạp Chất, Bên Cạnh Đó Còn Giúp Dưỡng Ẩm Và Tăng Cường Thay Đổi Tế Bào Cho Làn Da Khỏe Mạnh.Da khô
Là tình trạng da được đặc trưng bởi thiếu một lượng nước thích hợp trong lớp biểu bì của da. Da khô có xu hướng ảnh hưởng đến cả hai giới và ở mọi lứa tuổi.
Ưu điểm
– Da khô ít đổ dầu và ít nổi mụn.
– Lỗ chân lông nhỏ, ít khuyết điểm trên da mặt.
Nhược điểm

– Tốc độ lão hóa của da khô nhanh hơn so với các loại da còn lại

– Da dễ bị bong tróc khi thời tiết chuyển lạnh
Cosrx One Step Original Clear Pad Là 1 Loại Tẩy Tế Bào Chết Tiện Lợi Giúp Cải Thiện Các Vấn Đề Về Da Nó Nhẹ Nhàng Tẩy Tế Bào Da Chết Và Các Tạp Chất, Bên Cạnh Đó Còn Giúp Dưỡng Ẩm Và Tăng Cường Thay Đổi Tế Bào Cho Làn Da Khỏe Mạnh.Da hỗn hợp
Da hỗn hợp là loại da có sự kết hợp của nhiều hơn một loại da trên cùng một khuôn mặt, điển hình là da dầu và khô. Trong đó, vùng da chữ T (vùng quanh trán và cánh mũi) thường xuyên đổ dầu, trong khi vùng da chữ U (hai bên gò má) lại khá khô, không đổ dầu.
Nhược điểm
– Thường xuyên nảy sinh nhiều vấn đề về da như kích ứng, nổi mụn, lỗ chân lông to ở vùng chữ T và hai bên vùng má bị khô ráp.
Cosrx One Step Original Clear Pad Là 1 Loại Tẩy Tế Bào Chết Tiện Lợi Giúp Cải Thiện Các Vấn Đề Về Da Nó Nhẹ Nhàng Tẩy Tế Bào Da Chết Và Các Tạp Chất, Bên Cạnh Đó Còn Giúp Dưỡng Ẩm Và Tăng Cường Thay Đổi Tế Bào Cho Làn Da Khỏe Mạnh.Da nhạy cảm
Là loại da có lớp màng lipid (lớp màng bảo vệ bên ngoài) bị suy yếu hoặc khả năng hoạt động kém hiệu quả. Da nhạy cảm dễ gặp tình trạng da bị ngứa, châm chích, nóng rát, căng đỏ sau khi tiếp xúc với các sản phẩm chăm sóc da hoặc các yếu tố khác từ môi trường .
Nhược điểm
– Da rất dễ bị kích ứng, nổi mẩn
– Da rất dễ bắt nắng, thường xuyên bị đỏ và rát.
– Da đặc biệt kén mỹ phẩm và chỉ dùng riêng một vài loại phù hợp.
Cosrx One Step Original Clear Pad Là 1 Loại Tẩy Tế Bào Chết Tiện Lợi Giúp Cải Thiện Các Vấn Đề Về Da Nó Nhẹ Nhàng Tẩy Tế Bào Da Chết Và Các Tạp Chất, Bên Cạnh Đó Còn Giúp Dưỡng Ẩm Và Tăng Cường Thay Đổi Tế Bào Cho Làn Da Khỏe Mạnh.Chắc hẳn bạn đã tìm ra được loại da của mình và nhu cầu da là gì để chọn được sản phẩm chăm sóc da phù hợp. Cùng Cosrx tham khảo một vài sản phẩm phù hợp với từng loại da nhé!
——————————

Đầu năm xinh đẹp với bình hoa làm từ những chai toner đã qua sử dụng Cosrx One Step Original Clear Pad Là 1 Loại Tẩy Tế Bào Chết Tiện Lợi Giúp Cải Thiện Các Vấn Đề Về Da Nó Nhẹ Nhàng Tẩy Tế Bào Da Chết Và Các Tạp Chất, Bên Cạnh Đó Còn Giúp Dưỡng Ẩm Và Tăng Cường Thay Đổi Tế Bào Cho Làn Da Khỏe Mạnh.

Cosrx Vietnam đã có các toner Full Fit Propolis Synergy Toner, Hydrium Watery Toner, Refresh AHA/BHA Vitamin C Daily Toner phù hợp cho mỗi loại da rồi đó bạn nha.
Tết vui Tết khỏe – Tết mới mẻ Tết an nhiên Cosrx One Step Original Clear Pad Là 1 Loại Tẩy Tế Bào Chết Tiện Lợi Giúp Cải Thiện Các Vấn Đề Về Da Nó Nhẹ Nhàng Tẩy Tế Bào Da Chết Và Các Tạp Chất, Bên Cạnh Đó Còn Giúp Dưỡng Ẩm Và Tăng Cường Thay Đổi Tế Bào Cho Làn Da Khỏe Mạnh.Cosrx One Step Original Clear Pad Là 1 Loại Tẩy Tế Bào Chết Tiện Lợi Giúp Cải Thiện Các Vấn Đề Về Da Nó Nhẹ Nhàng Tẩy Tế Bào Da Chết Và Các Tạp Chất, Bên Cạnh Đó Còn Giúp Dưỡng Ẩm Và Tăng Cường Thay Đổi Tế Bào Cho Làn Da Khỏe Mạnh.
Cosrx Vietnam chân thành cảm ơn tới Quý Khách hàng đã luôn đồng hành cùng COSRX trong suốt 1 năm qua. Năm mới 2023 đã đến, COSRX muốn dành lời tri ân chân thành nhất tới Quý khách hàng yêu thương. Kính chúc mọi người sức khỏe, vạn sự như ý và đong đầy niềm vui.
Cosrx One Step Original Clear Pad Là 1 Loại Tẩy Tế Bào Chết Tiện Lợi Giúp Cải Thiện Các Vấn Đề Về Da Nó Nhẹ Nhàng Tẩy Tế Bào Da Chết Và Các Tạp Chất, Bên Cạnh Đó Còn Giúp Dưỡng Ẩm Và Tăng Cường Thay Đổi Tế Bào Cho Làn Da Khỏe Mạnh. Hệ thống đại lý trực tuyến của COSRX chính hãng do Công ty TNHH KOCOS phân phối có thể mua được tại:
Những ngày cuối năm thời tiết chỗ bạn thế nào?Cosrx One Step Original Clear Pad Là 1 Loại Tẩy Tế Bào Chết Tiện Lợi Giúp Cải Thiện Các Vấn Đề Về Da Nó Nhẹ Nhàng Tẩy Tế Bào Da Chết Và Các Tạp Chất, Bên Cạnh Đó Còn Giúp Dưỡng Ẩm Và Tăng Cường Thay Đổi Tế Bào Cho Làn Da Khỏe Mạnh.Cosrx One Step Original Clear Pad Là 1 Loại Tẩy Tế Bào Chết Tiện Lợi Giúp Cải Thiện Các Vấn Đề Về Da Nó Nhẹ Nhàng Tẩy Tế Bào Da Chết Và Các Tạp Chất, Bên Cạnh Đó Còn Giúp Dưỡng Ẩm Và Tăng Cường Thay Đổi Tế Bào Cho Làn Da Khỏe Mạnh.Cosrx One Step Original Clear Pad Là 1 Loại Tẩy Tế Bào Chết Tiện Lợi Giúp Cải Thiện Các Vấn Đề Về Da Nó Nhẹ Nhàng Tẩy Tế Bào Da Chết Và Các Tạp Chất, Bên Cạnh Đó Còn Giúp Dưỡng Ẩm Và Tăng Cường Thay Đổi Tế Bào Cho Làn Da Khỏe Mạnh.
Bạn đã chuẩn bị về quê chưa hay kế hoạch gì khác cho cuối năm? Nhưng dù có đi đâu cũng đừng quên mang những món đồ skincare để đảm bảo da luôn được bảo vệ nhéCosrx One Step Original Clear Pad Là 1 Loại Tẩy Tế Bào Chết Tiện Lợi Giúp Cải Thiện Các Vấn Đề Về Da Nó Nhẹ Nhàng Tẩy Tế Bào Da Chết Và Các Tạp Chất, Bên Cạnh Đó Còn Giúp Dưỡng Ẩm Và Tăng Cường Thay Đổi Tế Bào Cho Làn Da Khỏe Mạnh.

NƯỚC CÂN BẰNG LÀM TỪ TRÁI CÂY CHO LÀN DA TƯƠI MỚI!Cosrx One Step Original Clear Pad Là 1 Loại Tẩy Tế Bào Chết Tiện Lợi Giúp Cải Thiện Các Vấn Đề Về Da Nó Nhẹ Nhàng Tẩy Tế Bào Da Chết Và Các Tạp Chất, Bên Cạnh Đó Còn Giúp Dưỡng Ẩm Và Tăng Cường Thay Đổi Tế Bào Cho Làn Da Khỏe Mạnh.Cosrx One Step Original Clear Pad Là 1 Loại Tẩy Tế Bào Chết Tiện Lợi Giúp Cải Thiện Các Vấn Đề Về Da Nó Nhẹ Nhàng Tẩy Tế Bào Da Chết Và Các Tạp Chất, Bên Cạnh Đó Còn Giúp Dưỡng Ẩm Và Tăng Cường Thay Đổi Tế Bào Cho Làn Da Khỏe Mạnh.Cosrx One Step Original Clear Pad Là 1 Loại Tẩy Tế Bào Chết Tiện Lợi Giúp Cải Thiện Các Vấn Đề Về Da Nó Nhẹ Nhàng Tẩy Tế Bào Da Chết Và Các Tạp Chất, Bên Cạnh Đó Còn Giúp Dưỡng Ẩm Và Tăng Cường Thay Đổi Tế Bào Cho Làn Da Khỏe Mạnh.

Công thức với 60% COSRX GOLDEN-RX Complex, Nước cân bằng Cosrx Refresh AHA BHA Vitamin C Daily Toner có nguồn gốc từ các thành phần tự nhiên lấy từ trái cây, giúp giảm thiểu kích ứng, nhẹ nhàng tinh chỉnh kết cấu da, mang lại làn da trong trẻo và rạng rỡ.
CÔNG DỤNG
– AHA, cùng phức hợp kiwi vàng sẽ mang lại diện mạo mới cho làn da, với tác dụng thanh lọc bề mặt, cân bằng độ pH đồng thời dưỡng sáng những vùng da có đốm nâu, xỉn màu.
– BHA: thanh lọc sâu trong lỗ chân lông, hạn chế mụn ẩn và kiểm soát dầu nhờn
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG
– Dùng như nước cân bằng.
– Sau bước làm sạch, đổ toner trực tiếp lên tay hoặc miếng bông tẩy trang, nhẹ nhàng lau lên mặt, tránh vùng mắt và môi.
– Tiếp tục với các sản phẩm tiếp theo trong chu trình skincare
QUY TRÌNH DƯỠNG DA CHUẨN COSRX:
Tẩy trang > Sữa rửa mặt > Tẩy da chết hoá học AHA/ BHA > Dán mụn/ Chấm mụn > Nước cân bằng (Toner) > Tinh chất dưỡng (Essences/ Serum/ Ampoule) > Dưỡng mắt > Dưỡng ẩm > Kem chống nắng.

——————————

ĐÓN TẾT 5K CHO DA SẠCH KHỎE!Cosrx One Step Original Clear Pad Là 1 Loại Tẩy Tế Bào Chết Tiện Lợi Giúp Cải Thiện Các Vấn Đề Về Da Nó Nhẹ Nhàng Tẩy Tế Bào Da Chết Và Các Tạp Chất, Bên Cạnh Đó Còn Giúp Dưỡng Ẩm Và Tăng Cường Thay Đổi Tế Bào Cho Làn Da Khỏe Mạnh. – 𝗞𝗵𝗼̂𝗻𝗴 𝗹𝘂̛𝗼̛̀𝗶 𝗿𝘂̛̉𝗮 𝗺𝗮̣̆𝘁: Rửa mặt sạch không chỉ giúp chúng ta tươi tỉnh mà còn đẩy lùi vi khuẩn kèm bụi bẩn trên mặt suốt ngày dài.

– 𝗞𝗵𝗼̂𝗻𝗴 𝗸𝗶𝗲̣̂𝗺 𝘁𝗮̂̉𝘆 𝘁𝗿𝗮𝗻𝗴: Dù là có make up hay chỉ sử dụng kem chống nắng hằng ngày, bạn vẫn nên tẩy trang để lấy đi cặn kem chống nắng và bụi bẩn sâu trong lỗ chân lông nhé!
– 𝗞𝗵𝗼̂𝗻𝗴 𝗻𝗴𝘂̛̀𝗻𝗴 𝗰𝗮̂́𝗽 𝗮̂̉𝗺: Làn da mịn màng, căng mướt trước tiên phải đủ ẩm. Đừng quên cấp ẩm mỗi sáng và tối, đặc biệt là màu lạnh này.
– 𝗞𝗵𝗼̂𝗻𝗴 𝘁𝗵𝗶𝗲̂́𝘂 𝘁𝗶𝗻𝗵 𝗰𝗵𝗮̂́𝘁: Tinh chất là bước quan trọng trong chu trình dưỡng da tại nhà. Tinh chất sẽ giúp chúng ta giải quyết triệt để những vấn đề mà da đang gặp phải.
– 𝗞𝗵𝗼̂𝗻𝗴 𝗾𝘂𝗲̂𝗻 𝗰𝗵𝗼̂́𝗻𝗴 𝗻𝗮̆́𝗻𝗴: Điều quan trọng nhất là hạn chế tiếp xúc giữa tia UV với da. Kể cả khi bạn ở nhà cũng đừng quên lựa chọn loại kem chống nắng thích hợp để bảo vệ da nhé!.
Tuân thủ 5k này thì dù ăn Tết linh đình ra Tết da vẫn đẹp rạng ngời bạn nhé!

SẠCH NHÀ SẠCH CỬA – NGỪA MỤN GHÉ DA Cosrx One Step Original Clear Pad Là 1 Loại Tẩy Tế Bào Chết Tiện Lợi Giúp Cải Thiện Các Vấn Đề Về Da Nó Nhẹ Nhàng Tẩy Tế Bào Da Chết Và Các Tạp Chất, Bên Cạnh Đó Còn Giúp Dưỡng Ẩm Và Tăng Cường Thay Đổi Tế Bào Cho Làn Da Khỏe Mạnh.

Bạn nghỉ Tết chưa? Đã lên kế hoạch dọn dẹp nhà đón Tết tới đâu rồi, cùng bình luận để cập nhật tình hình Tết ở Việt Nam cho Mr.RX biết với nha Cosrx One Step Original Clear Pad Là 1 Loại Tẩy Tế Bào Chết Tiện Lợi Giúp Cải Thiện Các Vấn Đề Về Da Nó Nhẹ Nhàng Tẩy Tế Bào Da Chết Và Các Tạp Chất, Bên Cạnh Đó Còn Giúp Dưỡng Ẩm Và Tăng Cường Thay Đổi Tế Bào Cho Làn Da Khỏe Mạnh.
Cosrx One Step Original Clear Pad Là 1 Loại Tẩy Tế Bào Chết Tiện Lợi Giúp Cải Thiện Các Vấn Đề Về Da Nó Nhẹ Nhàng Tẩy Tế Bào Da Chết Và Các Tạp Chất, Bên Cạnh Đó Còn Giúp Dưỡng Ẩm Và Tăng Cường Thay Đổi Tế Bào Cho Làn Da Khỏe Mạnh. Mà bạn có biết rằng không gian sống của chúng ta là nơi ẩn chứa nhiều bụi bẩn, vi khuẩn, nguyên nhân chính gây mụn đóCosrx One Step Original Clear Pad Là 1 Loại Tẩy Tế Bào Chết Tiện Lợi Giúp Cải Thiện Các Vấn Đề Về Da Nó Nhẹ Nhàng Tẩy Tế Bào Da Chết Và Các Tạp Chất, Bên Cạnh Đó Còn Giúp Dưỡng Ẩm Và Tăng Cường Thay Đổi Tế Bào Cho Làn Da Khỏe Mạnh.
Cosrx One Step Original Clear Pad Là 1 Loại Tẩy Tế Bào Chết Tiện Lợi Giúp Cải Thiện Các Vấn Đề Về Da Nó Nhẹ Nhàng Tẩy Tế Bào Da Chết Và Các Tạp Chất, Bên Cạnh Đó Còn Giúp Dưỡng Ẩm Và Tăng Cường Thay Đổi Tế Bào Cho Làn Da Khỏe Mạnh. Vậy còn chần chừ gì nữa, một công đôi việc hãy nhận dịp này thay luôn vỏ gối, vỏ chăn, drap giường, giặt giũ và phơi dưới ánh nắng để tránh tình trạng vi khuẩn tiếp xúc với da sinh ra mụn.
Cosrx One Step Original Clear Pad Là 1 Loại Tẩy Tế Bào Chết Tiện Lợi Giúp Cải Thiện Các Vấn Đề Về Da Nó Nhẹ Nhàng Tẩy Tế Bào Da Chết Và Các Tạp Chất, Bên Cạnh Đó Còn Giúp Dưỡng Ẩm Và Tăng Cường Thay Đổi Tế Bào Cho Làn Da Khỏe Mạnh. Quét dọn nhà cửa sạch sẽ, sắp xếp các vật dụng ngăn nắp, hạn chế tối đa bụi tích tụ,… Nhà cửa tinh tươm, gọn gàng và sạch sẽ còn mang thông điệp là sắp xếp lại những “bừa bộn” của năm cũ để chào đón năm mới An Khang, Thịnh Vượng nữa đó bạn nhaaaa. Cosrx One Step Original Clear Pad Là 1 Loại Tẩy Tế Bào Chết Tiện Lợi Giúp Cải Thiện Các Vấn Đề Về Da Nó Nhẹ Nhàng Tẩy Tế Bào Da Chết Và Các Tạp Chất, Bên Cạnh Đó Còn Giúp Dưỡng Ẩm Và Tăng Cường Thay Đổi Tế Bào Cho Làn Da Khỏe Mạnh.
——————————

Năm 2022 của chúng mình tuy nhiều bất ổn nhưng mà cũng nhiều niềm vui lắm đúng không? Cùng điểm lại với Cosrx Vietnam nha!

BÍ KÍP CẢI THIỆN LÀN DA BONG TRÓC MÙA ĐÔNG Cosrx One Step Original Clear Pad Là 1 Loại Tẩy Tế Bào Chết Tiện Lợi Giúp Cải Thiện Các Vấn Đề Về Da Nó Nhẹ Nhàng Tẩy Tế Bào Da Chết Và Các Tạp Chất, Bên Cạnh Đó Còn Giúp Dưỡng Ẩm Và Tăng Cường Thay Đổi Tế Bào Cho Làn Da Khỏe Mạnh.
Thời tiết mùa đông thường khiến da khô và xỉn màu nhanh hơn khiến bạn mất tự tin dù trang điểm. Đừng lo COSRX mách bạn ngay bộ đôi vô cùng phù hợp để cải thiện hiệu quả:
Cosrx One Step Original Clear Pad Là 1 Loại Tẩy Tế Bào Chết Tiện Lợi Giúp Cải Thiện Các Vấn Đề Về Da Nó Nhẹ Nhàng Tẩy Tế Bào Da Chết Và Các Tạp Chất, Bên Cạnh Đó Còn Giúp Dưỡng Ẩm Và Tăng Cường Thay Đổi Tế Bào Cho Làn Da Khỏe Mạnh. 𝗔𝗛𝗔𝟳 𝗪𝗵𝗶𝘁𝗲𝗵𝗲𝗮𝗱 𝗣𝗼𝘄𝗲𝗿 𝗟𝗶𝗾𝘂𝗶𝗱 𝟭𝟬𝟬𝗺𝗹: Loại bỏ các chất bã nhờn dư, dầu thừa, hạn chế các chất dơ từ mụn. Loại bỏ những đốm mụn đầu trắng và đầu đen, mụn ẩn trên da. Các chất dinh dưỡng, vitamin và nguyên liệu dưỡng ẩm tự nhiên sẽ làm sạch lỗ chân lông, kiểm soát bã nhờn. Giúp làn da mềm mượt, sáng mịn và đều màu hơn.
Cosrx One Step Original Clear Pad Là 1 Loại Tẩy Tế Bào Chết Tiện Lợi Giúp Cải Thiện Các Vấn Đề Về Da Nó Nhẹ Nhàng Tẩy Tế Bào Da Chết Và Các Tạp Chất, Bên Cạnh Đó Còn Giúp Dưỡng Ẩm Và Tăng Cường Thay Đổi Tế Bào Cho Làn Da Khỏe Mạnh. 𝗔𝗱𝘃𝗮𝗻𝗰𝗲𝗱 𝗦𝗻𝗮𝗶𝗹 𝟵𝟲 𝗠𝘂𝗰𝗶𝗻 𝗣𝗼𝘄𝗲𝗿 𝗘𝘀𝘀𝗲𝗻𝗰𝗲 𝟭𝟬𝟬𝗺𝗹: Sản phẩm với chiết xuất 96% tinh chất ốc sên (snaill mucin) với độ cô đặc cao cấp ẩm cho da căng mịn, đồng thời cải thiện kết cấu da, tăng độ đàn hồi và săn chắc cho da. Hỗ trợ chống oxy hóa và tăng cường sức đề kháng cho da.
Sự kết hợp giữa AHA và tinh chất ốc sên sẽ mang lại làn da căng mướt và mịn màng không còn lo các vấn đề da khô xỉn màu vào mùa đông. Hãy cho ngay vào giỏ bạn nha!
DƯỠNG DA MÙA ĐÔNG ĐỪNG QUÊN!!!
Mùa đông dưỡng ẩm thôi là chưa đủ để bảo vệ da đâu bạn nhé. Đừng quên những bước cơ bản nhưng vô cùng quan trọng này:
Cosrx One Step Original Clear Pad Là 1 Loại Tẩy Tế Bào Chết Tiện Lợi Giúp Cải Thiện Các Vấn Đề Về Da Nó Nhẹ Nhàng Tẩy Tế Bào Da Chết Và Các Tạp Chất, Bên Cạnh Đó Còn Giúp Dưỡng Ẩm Và Tăng Cường Thay Đổi Tế Bào Cho Làn Da Khỏe Mạnh. Chống nắng hàng ngày.
Mùa đông thường có ít nắng nhưng không có nghĩa bạn lơ là và bỏ qua bước chống nắng. Mức độ của tia UV tuy ít tuy nhiên sự ảnh hưởng vẫn đủ để khiến làn da dễ lão hóa sớm. Do vậy, bạn hãy sử dụng kem chống nắng quanh năm phù hợp để bảo vệ da khỏi tác nhân gây hại.
Mr.RX gợi ý: Aloe Soothing Sun Cream SPF50+ PA+++ 50ml với thành phần nha đam giúp da luôn giữ được ẩm và khỏe mạnh, tránh da bị khô và mất nước suốt ngày dài.
Cosrx One Step Original Clear Pad Là 1 Loại Tẩy Tế Bào Chết Tiện Lợi Giúp Cải Thiện Các Vấn Đề Về Da Nó Nhẹ Nhàng Tẩy Tế Bào Da Chết Và Các Tạp Chất, Bên Cạnh Đó Còn Giúp Dưỡng Ẩm Và Tăng Cường Thay Đổi Tế Bào Cho Làn Da Khỏe Mạnh.Tẩy da chết đều đặn
Tẩy tế bào chết là bước quan trọng khi dưỡng da mùa đông vì loại bỏ lớp da chết để hấp thụ dưỡng chất tốt hơn. Do đó, bạn nên tẩy da chết 1 lần/ tuần với làn da nhạy cảm và da khô. Với da thường và da dầu, bạn nên sử dụng tẩy da chết 2 lần/ tuần.
Mr.RX gợi ý: AHA7 Whitehead Power Liquid 100ml giúp làn da mềm mượt, sáng mịn và đều màu hơn. AHA tập trung làm sạch trên bề mặt nên sẽ ít gây kích ứng nhưng vẫn hiệu quả.
Cosrx One Step Original Clear Pad Là 1 Loại Tẩy Tế Bào Chết Tiện Lợi Giúp Cải Thiện Các Vấn Đề Về Da Nó Nhẹ Nhàng Tẩy Tế Bào Da Chết Và Các Tạp Chất, Bên Cạnh Đó Còn Giúp Dưỡng Ẩm Và Tăng Cường Thay Đổi Tế Bào Cho Làn Da Khỏe Mạnh. Dưỡng ẩm
Hiện tượng bong tróc không còn xa lạ trong thời tiết hanh khô. Chính vì vậy, dưỡng da mùa đông bằng cách cấp ẩm đặc biệt quan trọng bạn nhé.
Mr.RX gợi ý: Advanced Snail 92 All In One Cream 100g hỗ trợ bảo vệ làn da khỏi các tác động gây hại từ bên ngoài, giúp làn da thêm khỏe mạnh và căng bóng.

——————————

CHỌN BHA AN TOÀN – KHÔNG LO KÍCH ỨNG Chọn ngay BHA nếu bạn đangCosrx One Step Original Clear Pad Là 1 Loại Tẩy Tế Bào Chết Tiện Lợi Giúp Cải Thiện Các Vấn Đề Về Da Nó Nhẹ Nhàng Tẩy Tế Bào Da Chết Và Các Tạp Chất, Bên Cạnh Đó Còn Giúp Dưỡng Ẩm Và Tăng Cường Thay Đổi Tế Bào Cho Làn Da Khỏe Mạnh.

Cosrx One Step Original Clear Pad Là 1 Loại Tẩy Tế Bào Chết Tiện Lợi Giúp Cải Thiện Các Vấn Đề Về Da Nó Nhẹ Nhàng Tẩy Tế Bào Da Chết Và Các Tạp Chất, Bên Cạnh Đó Còn Giúp Dưỡng Ẩm Và Tăng Cường Thay Đổi Tế Bào Cho Làn Da Khỏe Mạnh. Da xỉn màu, sần sùi, bóng dầu, lỗ chân lông to
Cosrx One Step Original Clear Pad Là 1 Loại Tẩy Tế Bào Chết Tiện Lợi Giúp Cải Thiện Các Vấn Đề Về Da Nó Nhẹ Nhàng Tẩy Tế Bào Da Chết Và Các Tạp Chất, Bên Cạnh Đó Còn Giúp Dưỡng Ẩm Và Tăng Cường Thay Đổi Tế Bào Cho Làn Da Khỏe Mạnh. Mụn đầu trắng, mụn đầu đen
Nếu bạn đang gặp các tình trạng trên thì hãy thêm ngay BHA Blackhead Power Liquid vào bộ vũ khí chăm sóc da của bạn!
Thử ngay với dung tích mới 50ml đã có mặt trên các sàn thương mại điện tử bạn nhé
Bạn biết không, da của chúng ta phản ứng với những thay đổi theo mùa và kể cả những thay đổi bất thường sẽ khiến da trở nên cực kỳ nhạy cảm.Cosrx One Step Original Clear Pad Là 1 Loại Tẩy Tế Bào Chết Tiện Lợi Giúp Cải Thiện Các Vấn Đề Về Da Nó Nhẹ Nhàng Tẩy Tế Bào Da Chết Và Các Tạp Chất, Bên Cạnh Đó Còn Giúp Dưỡng Ẩm Và Tăng Cường Thay Đổi Tế Bào Cho Làn Da Khỏe Mạnh.
Tất cả các loại kích thích bên ngoài, như chênh lệch nhiệt độ khắc nghiệt giữa ngày và đêm, bụi mịn và tia UV, đều làm hỏng hàng rào bảo vệ da và cản trở quá trình phục hồi.

Cosrx One Step Original Clear Pad Là 1 Loại Tẩy Tế Bào Chết Tiện Lợi Giúp Cải Thiện Các Vấn Đề Về Da Nó Nhẹ Nhàng Tẩy Tế Bào Da Chết Và Các Tạp Chất, Bên Cạnh Đó Còn Giúp Dưỡng Ẩm Và Tăng Cường Thay Đổi Tế Bào Cho Làn Da Khỏe Mạnh. Đây là Combo tốt nhất sẽ làm dịu làn da nhạy cảm và chăm sóc hàng rào bảo vệ da:

AC Collection Calming Foam Cleanser Cosrx One Step Original Clear Pad Là 1 Loại Tẩy Tế Bào Chết Tiện Lợi Giúp Cải Thiện Các Vấn Đề Về Da Nó Nhẹ Nhàng Tẩy Tế Bào Da Chết Và Các Tạp Chất, Bên Cạnh Đó Còn Giúp Dưỡng Ẩm Và Tăng Cường Thay Đổi Tế Bào Cho Làn Da Khỏe Mạnh.
Làm sạch không đúng cách là một trong những nguyên nhân chính khiến hàng rào bảo vệ da bị tổn thương, cùng với các tác nhân kích thích từ bên ngoài. Làm sạch quá mức có thể làm cho da có tính kiềm, có thể gây ra sự phát triển của vi khuẩn và viêm nhiễm.
AC Collection Calming Foam Cleanser chứa các chất hoạt động bề mặt nhẹ, cấu trúc sản phẩm được cải thiện khả năng tạo bọt, nâng cao khả năng làm sạch tốt hơn không gây kích ứng và tổn thương cho da.
Advanced Snail 96 Mucin Power Essence Cosrx One Step Original Clear Pad Là 1 Loại Tẩy Tế Bào Chết Tiện Lợi Giúp Cải Thiện Các Vấn Đề Về Da Nó Nhẹ Nhàng Tẩy Tế Bào Da Chết Và Các Tạp Chất, Bên Cạnh Đó Còn Giúp Dưỡng Ẩm Và Tăng Cường Thay Đổi Tế Bào Cho Làn Da Khỏe Mạnh.
Khi hàng rào bảo vệ da bị tổn thương, điều quan trọng là phải đợi nó phục hồi dần sức mạnh ban đầu bằng cách sử dụng một sản phẩm dưỡng ẩm thay vì thoa nhiều sản phẩm. Snail 96 Mucin Essence là kem dưỡng chứa các thành phần chính là 96% dịch nhầy ốc sên (snaill mucin) với độ cô đặc cao giúp phục hồi làn da bị tổn thương và cung cấp dưỡng chất phù hợp.
——————————
Cosrx FOR SUCCESS – ALL IN Cosrx
——————————
Cosrx One Step Original Clear Pad Là 1 Loại Tẩy Tế Bào Chết Tiện Lợi Giúp Cải Thiện Các Vấn Đề Về Da Nó Nhẹ Nhàng Tẩy Tế Bào Da Chết Và Các Tạp Chất, Bên Cạnh Đó Còn Giúp Dưỡng Ẩm Và Tăng Cường Thay Đổi Tế Bào Cho Làn Da Khỏe Mạnh. GIAN HÀNG TMĐT Cosrx: 
– Website: https://cosrx.vn
——————————

Viết một bình luận