Cường Cốt Éloge 1 Giải Pháp Hỗ Trợ Cứng Cáp Xương Cốt

Cường Cốt Eloge được chiết xuất từ các thành phần tự nhiêndựa trên bài thuốc cổ xưa lâu đời “ Độc hoạt tang ký sinh”- nổi tiếng trong điều trị thoái hóa từ lâu đã được giới y học đề cao. Xuất phát từ bài thuốc dân gian lâu đời các chuyên gia nghiên cứu tính toán kỹ lưỡng cho ra đời sản phẩm Cường Cốt với hơn 200 vi chất nâng cao hiệu quả, bổ khí huyết, tăng cường tiết dịch, bôi trơn ổ khớp, hỗ trợ điều trị thoái hóa, đau nhức xương khớp an toàn và hiệu quả.

——————————
Cường Cốt Éloge FOR SUCCESS – ALL IN Cường Cốt Éloge
——————————
🌐 GIAN HÀNG TMĐT Cường Cốt Éloge :
– Website: https://reviewgia.com
– Shopee: https://shopee.vn
– Tiki: https://tiki.vn
——————————

Cường Cốt Éloge 1 Giải Pháp Hỗ Trợ Cứng Cáp Xương Cốt

HỖ TRỢ CAN THẬN KHỎE MẠNH CỨNG CÁP XƯƠNG CỐT

 • Ích bổ can thận, bổ khí huyết, khu phong, tán hàn, trừ thấp trị đau các khớp do: thấp khớp, viêm khớp, thoái hóa xương khớp, đau dây thần kinh tọa, đau mỏi vai gáy.
 • Tăng khả năng tái tạo sụn khớp, tiết dịch ổ khớp, hỗ trợ làm giảm tình trạng khô cứng đau nhức xương khớp.
 • Tổ chức Y tế thế giới (WHO) ước tính, hơn 10% dân số từ tuổi trung niên, tương đương với hàng trăm triệu người, bị hạn chế khả năng vận động do bị thoái hóa khớp.

 • 31% mắc đau thắt lưng và đau cột sống

 • 80% ở độ tuổi từ 25-70 mắc bệnh viêm đau xương khớp
 • 13.96% mắc bệnh thoái hóa đốt sống cổ các bệnh lý như viêm khớp…
 

NGUỒN GỐC VÀ Ý NGHĨA BÀI THUỐC

 • Ngày xưa, các Hoàng đế Trung Hoa do ăn uống nhiều chất bổ dưỡng, ít vận động nên thường đau, nhức mỏi, khó chịu, cá biệt có người đau tê cả hai chân, đi lại khó khăn. Hoàng đế yêu cầu các quan ngự y đệ trình bài thuốc. Hàng trăm bài thuốc của các quan ngự y đã được đệ trình lên Hoàng đế. Riêng chỉ có danh y Tôn Tư Mạo đệ trình lên một bài thuốc rất đơn giản. Đó là bài thập toàn đại bổ gia giảm, kết hợp với cao xương dê và mật ong, làm viên hoàn dâng lên vua. Ông giải thích rằng: Bài Thập toàn đại bổ, bỏ bạch truật, hoàng kỳ, gia nhục quế, đỗ trọng, độc hoạt, ngưu tất, tang ký sinh tần giao, tế tân, có tác dụng trị chứng đau nhức khắp cơ thể, tê mỏi hai chân của Hoàng đế. Đó chính là bài “Độc hoạt tang ký sinh” của Tôn Tư Mạo (Theo Thành đô phương tễ học). Ông cho rằng: Con dê hàng ngày ăn hàng trăm thứ lá, con ong hàng ngày hút mật hàng trăm loại hoa, đó là những bài thuốc mà con người không thể tổng hợp được để có thể điều trị cho nhiều chứng bệnh, cho nên dùng bài thuốc trên phối hợp với cao xương dê, quyện với mật ong để điều trị bệnh cho Hoàng đế. Quả nhiên sau một thời gian điều trị Hoàng đế lành bệnh. Đó là nguồn gốc sâu xa của bài “Độc hoạt Tang ký sinh” và cách gia giảm của nó mà đến nay các thế hệ thầy thuốc đông y vẫn đang áp dụng để điều trị cho bệnh nhân mắc chứng đau cơ xương khớp (phong tê thấp).
 • Xuất phát từ bài thuốc dân gian lâu đời các chuyên gia nghiên cứu tính toán kỹ lưỡng cho ra đời sản phẩm Cường Cốt với hơn 200 vi chất nâng cao hiệu quả, bổ khí huyết, tăng cường tiết dịch, bôi trơn ổ khớp, hỗ trợ điều trị thoái hóa, đau nhức xương khớp an toàn, và hiệu quả.

Đối tượng sử dụng Cường Cốt Éloge

 • Người bị đau nhức xương khớp, tê buồn chân tay, đau thần kinh tọa.
 • Người bị đau mỏi lưng, đau vai gáy.
 • Người bị mắc bệnh thoái hóa, sưng khớp vận động khó khăn.
 • Mỗi ngày 2 lần, mỗi lần 2-3 viên

Công dụng

 • Ích bổ can thận, bổ khí huyết, khu phong, tán hàn, trừ thấp trị đau các khớp do: thấp khớp, viêm khớp, thoái hóa xương khớp, đau dây thần kinh tọa, đau mỏi vai gáy.
 • Tăng khả năng tái tạo sụn khớp, tiết dịch ổ khớp, hỗ trợ làm giảm tình trạng khô cứng đau nhức xương khớp, đau thần kinh tọa, tê liệt, căng cơ mãn tính, thấp khớp sau khi sinh.

THÀNH PHẦN

 • Chiết xuất 100% từ thiên nhiên:
 • Độc hoạt, Tang ký sinh, Phỏng phong, Đương quy, Xuyên khung, Tần giao, Tề tân, Đỗ trọng, Ngưu tất, Phục linh, Quế chi, Cam thảo.

Cảm nhận của khách hàng Cường Cốt Éloge

 • Ông Hà Văn Đức (63 tuổi – Tuyên Quang): Tuổi đã cao tôi thường xuyên mắc chứng đau lưng, mỏi gối, nhiều khi bệnh trở nặng, đi lại khó khăn, lưng gù phải nhờ đến gậy tôi mới có thể đi lại sinh hoạt được. Từ khi được cháu biếu cho 2 hộp Cường Cốt nghe nói là sản phẩm bắt nguồn từ bài thuốc đông y nổi tiếng được sáng tạo chế biến thành thực phẩm chức năng tiện nghi dễ uống, 1 ngày 2 lần uống 3 viên có thể sánh bằng 3 lần sắc thuốc, tôi đã tin dùng uống 2 năm trở lại đây, bệnh xương khớp phục hồi đến 70%, tôi có thể đi lại bình thường mà không cần gậy, thậm chí còn có thể đạp xe đạp quanh công viên.
 • Chị Mai Thu Lệ (48 tuổi – Hải Dương): Tôi bị thấp khớp đầu gối từ khi bước sang tuổi 45, thời tiết ẩm ướt chuyển lạnh, đầu gối đau nhức khó chịu, tê buốt khiến việc đi lại của tôi khó khăn lại thêm bênh đau dạ dày nên tôi rất kén chọn thuốc chữa trị cho mình. Từ khi được phòng khám giới thiệu cho Cường Cốt, tôi tin tưởng uống 2 hộp trong vòng một năm, mùa đông năm ngoái cơn ê buốt không còn tìm tới nữa, chân tôi bình phục không còn biểu hiện của bệnh xương khớp.

ĐĂNG KÝ MUA SẢN PHẨM

#Thành phần: Cường Cốt Éloge

Chiết xuất 100% từ thiên nhiên:

Độc hoạt, Tang ký sinh, Phỏng phong, Đương quy, Xuyên khung, Tần giao, Tề tân, Đỗ trọng, Ngưu tất, Phục linh, Quế chi, Cam thảo.

#Công dụng:

-Ích bổ can thận, bổ khí huyết, khu phong, tán hàn, trừ thấp.

-Trị đau các khớp do: thấp khớp, viêm khớp, thoái hóa xương khớp, đau dây thần kinh tọa, đau mỏi vai gáy.

-Tăng khả năng tái tạo sụn khớp, tiết dịch ổ khớp.

-Hỗ trợ làm giảm tình trạng khô cứng đau nhức xương khớp.

#Đối tượng sử dụng – Dùng cho người: Cường Cốt Éloge

Đau nhức xương khớp

Tê buồn chân tay

Đau thần kinh tọa.

Mắc bệnh thoái hóa, sưng khớp vận động khó khăn.

Đau mỏi lưng, đau vai gáy.

#Cách dùng Cường Cốt Éloge

Ngày 2 lần, mỗi lần 2-3 viên

#Cam kết:

Sản phẩm chính hãng

100% thành phần tự nhiên

HÃY ĐẶT HÀNG TẠI ĐÂY

——————————
Cường Cốt Éloge FOR SUCCESS – ALL IN Cường Cốt Éloge
——————————
🌐 GIAN HÀNG TMĐT Cường Cốt Éloge :
– Website: https://reviewgia.com
– Shopee: https://shopee.vn
– Tiki: https://tiki.vn
——————————

Viết một bình luận