Daudoo Shop 1 Thế Giới Thời Trang Nữ Thiết Kế Đến Với Daudoo Shop Quý Khách Sẽ Được Hưởng Cam Kết: – Đảm Bảo Chất Lượng Sản Phẩm Đi Đôi Với Giá Thành Sản Phẩm.

Chào mừng bạn đã ghé thăm gian hàng chính thức của DauDoo Shop – Thế Giới Thời Trang Nữ Thiết Kế Đến với DauDoo Shop quý khách sẽ được hưởng cam kết: – Đảm bảo chất lượng sản phẩm đi đôi với giá thành sản phẩm. Được đổi trả 1 – 1 đối với các sản phẩm lỗi do nhà sản xuất – Sản phẩm đa dạng, update liên tục với giá cả phải chăng, 📌Lưu ý: Shop Không Nhận Đặt Đơn qua Chat – Quý khách vui lòng Ghi chú khi đặt đơn và đặt đúng sản phẩm đã phân loại

——————————
Daudoo FOR SUCCESS – ALL IN Daudoo
——————————
Daudoo Shop 1 Thế Giới Thời Trang Nữ Thiết Kế Đến Với Daudoo Shop Quý Khách Sẽ Được Hưởng Cam Kết: - Đảm Bảo Chất Lượng Sản Phẩm Đi Đôi Với Giá Thành Sản Phẩm. GIAN HÀNG TMĐT Daudoo: 
——————————

Daudoo Chuyên sỉ lẻ hàng thời trang nữ hàng Quảng Châu. Cập nhật mẫu mới hàng ngày. Giao hàng toàn quốc.

——————————

– Xả kho 5000 set đũi hè cực thoáng mát tôn da tôn dáng lắm ạ.
– Thêm 1 siêu phẩm set đũi nhà em lại về với giá xả kho cực kì ưu đãi giảm đến 50% ạ
4 màu Trắng, Đen, Tím, Vàng
Size SMLXL (40-70kg)
Các chị iu “Gửi tin nhắn” nhận ưu đãi ngay hôm nay nha.

——————————

Váy tafta tay bồng nhà em về luôn full 3 màu nha chị em, cháy hàng mãi mới về đc đó ạ Daudoo Shop 1 Thế Giới Thời Trang Nữ Thiết Kế Đến Với Daudoo Shop Quý Khách Sẽ Được Hưởng Cam Kết: - Đảm Bảo Chất Lượng Sản Phẩm Đi Đôi Với Giá Thành Sản Phẩm.Daudoo Shop 1 Thế Giới Thời Trang Nữ Thiết Kế Đến Với Daudoo Shop Quý Khách Sẽ Được Hưởng Cam Kết: - Đảm Bảo Chất Lượng Sản Phẩm Đi Đôi Với Giá Thành Sản Phẩm.Daudoo Shop 1 Thế Giới Thời Trang Nữ Thiết Kế Đến Với Daudoo Shop Quý Khách Sẽ Được Hưởng Cam Kết: - Đảm Bảo Chất Lượng Sản Phẩm Đi Đôi Với Giá Thành Sản Phẩm. báo khẩn cấp ạ
SM

——————————

Dồn dập siêu phẩm luôn, em về thêm dáng mới nhé cả nhà ơi, tay bồng đẹp dã man luônnnnn. Ai lấy báo em sớm ko hết nha
SM

——————————

– Hè này không mặc đũi thì mặc gì??
– Thêm 1 siêu phẩm set đũi nhà em lại về với giá xả kho cực kì ưu đãi giảm đến 50% ạ
4 màu Trắng, Đen, Tím, Vàng
– Size SMLXL (40-70kg)
Các chị iu “Gửi tin nhắn” nhận ưu đãi ngay hôm nay nha

——————————

Siêu phẩm nhà em ạ hot ở đây chứ còn ở đâu nữa em về full 4 màu hot hit luônnnha chị em đi biển diện có mà hết nấc lun ạ
Dồn dập siêu phẩm luôn, em về thêm dáng mới nhé cả nhà ơi, tay bồng đẹp dã man luônnnnn. Ai lấy báo em sớm ko hết nha
Dồn dập siêu phẩm luôn, em về thêm dáng mới nhé cả nhà ơi, tay bồng đẹp dã man luônnnnn. Ai lấy báo em sớm ko hết nha

——————————

May quá em bù đc hàng siêu phẩm nhà em đây ak Daudoo Shop 1 Thế Giới Thời Trang Nữ Thiết Kế Đến Với Daudoo Shop Quý Khách Sẽ Được Hưởng Cam Kết: - Đảm Bảo Chất Lượng Sản Phẩm Đi Đôi Với Giá Thành Sản Phẩm.Daudoo Shop 1 Thế Giới Thời Trang Nữ Thiết Kế Đến Với Daudoo Shop Quý Khách Sẽ Được Hưởng Cam Kết: - Đảm Bảo Chất Lượng Sản Phẩm Đi Đôi Với Giá Thành Sản Phẩm.Daudoo Shop 1 Thế Giới Thời Trang Nữ Thiết Kế Đến Với Daudoo Shop Quý Khách Sẽ Được Hưởng Cam Kết: - Đảm Bảo Chất Lượng Sản Phẩm Đi Đôi Với Giá Thành Sản Phẩm. đẹp dã man luônnnn
Váy thô hoa đen nhí cực xinh luôn ạ Daudoo Shop 1 Thế Giới Thời Trang Nữ Thiết Kế Đến Với Daudoo Shop Quý Khách Sẽ Được Hưởng Cam Kết: - Đảm Bảo Chất Lượng Sản Phẩm Đi Đôi Với Giá Thành Sản Phẩm.Daudoo Shop 1 Thế Giới Thời Trang Nữ Thiết Kế Đến Với Daudoo Shop Quý Khách Sẽ Được Hưởng Cam Kết: - Đảm Bảo Chất Lượng Sản Phẩm Đi Đôi Với Giá Thành Sản Phẩm.Daudoo Shop 1 Thế Giới Thời Trang Nữ Thiết Kế Đến Với Daudoo Shop Quý Khách Sẽ Được Hưởng Cam Kết: - Đảm Bảo Chất Lượng Sản Phẩm Đi Đôi Với Giá Thành Sản Phẩm. vải này cháy luôn r ah

Lại bảo không đẹp đi ạ Daudoo Shop 1 Thế Giới Thời Trang Nữ Thiết Kế Đến Với Daudoo Shop Quý Khách Sẽ Được Hưởng Cam Kết: - Đảm Bảo Chất Lượng Sản Phẩm Đi Đôi Với Giá Thành Sản Phẩm. Daudoo Shop 1 Thế Giới Thời Trang Nữ Thiết Kế Đến Với Daudoo Shop Quý Khách Sẽ Được Hưởng Cam Kết: - Đảm Bảo Chất Lượng Sản Phẩm Đi Đôi Với Giá Thành Sản Phẩm. váy tơ chéo cổ e về hàng rồi nha. 2 màu chuẩn sàn siêu xinhh

Hàng zìaaaaa :B :B :B siu hottt bảng màu đẹp mê luôn e về được ít thui nha báo luôn mng nhứ
——————————

Váy lailan nhà em quá là sịn luôn nhé. Chất thô mát lịmm về full 3 màu cực hot. Bầu bí bon chen thoải mái cho em

Hottt hit nhà em, hàng đẹp chứ ko bán dăm ba hàng rẻ ạ chất kaki hàng cao cấp nhà em nhé. 2 màu mê luônnnnnn báo sớm thì còn ạ

——————————

Về chuyến thứ n luôn nha chị em nhà mừn ơi Daudoo Shop 1 Thế Giới Thời Trang Nữ Thiết Kế Đến Với Daudoo Shop Quý Khách Sẽ Được Hưởng Cam Kết: - Đảm Bảo Chất Lượng Sản Phẩm Đi Đôi Với Giá Thành Sản Phẩm.Daudoo Shop 1 Thế Giới Thời Trang Nữ Thiết Kế Đến Với Daudoo Shop Quý Khách Sẽ Được Hưởng Cam Kết: - Đảm Bảo Chất Lượng Sản Phẩm Đi Đôi Với Giá Thành Sản Phẩm.Daudoo Shop 1 Thế Giới Thời Trang Nữ Thiết Kế Đến Với Daudoo Shop Quý Khách Sẽ Được Hưởng Cam Kết: - Đảm Bảo Chất Lượng Sản Phẩm Đi Đôi Với Giá Thành Sản Phẩm.
Không ai có ngoạ em đôu ạ
Mẫu xinhhhh lên dáng cũng lúc hàng vừa về. Ai lấy báo em sớm nhé sl ko nhiều đâu ạDaudoo Shop 1 Thế Giới Thời Trang Nữ Thiết Kế Đến Với Daudoo Shop Quý Khách Sẽ Được Hưởng Cam Kết: - Đảm Bảo Chất Lượng Sản Phẩm Đi Đôi Với Giá Thành Sản Phẩm.Daudoo Shop 1 Thế Giới Thời Trang Nữ Thiết Kế Đến Với Daudoo Shop Quý Khách Sẽ Được Hưởng Cam Kết: - Đảm Bảo Chất Lượng Sản Phẩm Đi Đôi Với Giá Thành Sản Phẩm.Daudoo Shop 1 Thế Giới Thời Trang Nữ Thiết Kế Đến Với Daudoo Shop Quý Khách Sẽ Được Hưởng Cam Kết: - Đảm Bảo Chất Lượng Sản Phẩm Đi Đôi Với Giá Thành Sản Phẩm.

——————————

Siêu phẩm nhà em cập bến rồi ạ
Váy zara zìa hàng bha quý zị. Tầm này về đc hàng là mừng lắm rồi ấy. Chất thô mát lịm lun nhé

——————————

Set thô lainen nhà em đây nhé 10 điểm về chỗ không cần trình bày luôn ạ Daudoo Shop 1 Thế Giới Thời Trang Nữ Thiết Kế Đến Với Daudoo Shop Quý Khách Sẽ Được Hưởng Cam Kết: - Đảm Bảo Chất Lượng Sản Phẩm Đi Đôi Với Giá Thành Sản Phẩm.Daudoo Shop 1 Thế Giới Thời Trang Nữ Thiết Kế Đến Với Daudoo Shop Quý Khách Sẽ Được Hưởng Cam Kết: - Đảm Bảo Chất Lượng Sản Phẩm Đi Đôi Với Giá Thành Sản Phẩm.Daudoo Shop 1 Thế Giới Thời Trang Nữ Thiết Kế Đến Với Daudoo Shop Quý Khách Sẽ Được Hưởng Cam Kết: - Đảm Bảo Chất Lượng Sản Phẩm Đi Đôi Với Giá Thành Sản Phẩm. 5 màu nhé chị em toàn màu tuyển chọn không ah Daudoo Shop 1 Thế Giới Thời Trang Nữ Thiết Kế Đến Với Daudoo Shop Quý Khách Sẽ Được Hưởng Cam Kết: - Đảm Bảo Chất Lượng Sản Phẩm Đi Đôi Với Giá Thành Sản Phẩm.

——————————

Bộ đũi nữ áo sơ mi quần short mùa hè bigsize, Set đũi nữ áo sơ mi quần short đi biển bigsize Daudoo 40 – 70kg A11
THÔNG TIN SẢN PHẨM
– Tên sản phẩm: Bộ đũi nữ áo sơ mi quần short mùa hè bigsize
– Cân nặng: Từ 40kg đến 70kg

– Chất liệu: Bộ đũi nữ gồm 2 chi tiết áo sơ mi + Quần. Chất vải đũi xước cao cấp có độ bền lâu, mặt vải mềm mịn bóng, không bai không xù lông hay phai màu khi giặt, an toàn cho làn da của chị em.
– Set thiết kế cao cấp tại Daudoo Boutique được cắt tay, may thủ công, vải nhập Hàn Quốc, hàng chuẩn form dáng, bao chất bao giá toàn quốc.
– Toàn bộ sản phẩm đều có ảnh thật.

– Sản phẩm phù hợp đi tiệc, đi làm, dạo phố, đi biển.
– Màu sắc: Đen, Trắng, Xanh, Vàng, Tím (trẻ trung, thời thượng, tôn dáng, tôn da)
– Xuất xứ: Hàng quần áo thời trang nữ thiết kế và sản xuất tại Việt Nam.

HƯỚNG DẪN CHỌN SIZE

Cân nặng phù hợp theo từng size:
– Size M: từ 40kg-55kg
– Size L: từ 55kg-63kg
– Size XL: từ 63kg-70kg
(Tùy thuộc vào chiều cao)

CÁCH BẢO QUẢN
– Giặt riêng sản phẩm với nước sạch ở lần giặt đầu tiên.
– Hạn chế sử dụng những loại bột giặt có chứa nhiều chất tẩy.
– Nên lộn váy ngược lại khi phơi để giữ màu của sản phẩm được bền lâu hơn.

CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ
– Quý khách không vừa ý có thể đổi trả sản phẩm trong vòng 3 ngày sau khi nhận được hàng. Khi đổi trả sản phẩm phải còn nguyên bao bì, tem, mác, chưa qua sử dụng hay giặt tẩy. Nguyên vẹn như ban đầu Shop đã giao.

– Hỗ trợ đổi trả và hoàn tiền nếu sản phẩm bị lỗi kỹ thuật được đổi mới.
– Chi phí đổi trả do Khách Hàng chịu hoàn toàn.

LƯU Ý
– Quý khách có thắc mắc khi đã nhận hàng vui lòng inbox cho shop trước khi đánh giá sản phẩm.
– Khách hàng ĐÁNH GIÁ SHOP 5 SAO CÓ KÈM HÌNH ẢNH SẼ NHẬN NGAY GIẢM 10K CHO ĐƠN HÀNG TIẾP THEO.
– Để tránh đặt hàng không đúng size quý khách hãy ghi chú khi đặt hàng hoặc inbox chiều cao và cân nặng để shop tư vấn và giao hàng chuẩn size cho Nàng nhé.

DAUDOO SHOP XIN CAM KẾT:
– Hoàn tiền nếu sản phẩm nhận được không giống với mô tả.
– Hỗ trợ Đổi Trả khi khách hàng mặc không vừa.

– Bảo Hành: 12 Tháng
– Cam kết sản phẩm của Daudoo KHÔNG BAY MÀU, KHÔNG XÙ LÔNG, thoải mái giặt máy.
– Cam kết mức giá sản phẩm rẻ nhất trên thị trường tương ứng với chất lượng tốt nhất.
Chúc quý khách mua sắm vui vẻ với DAUDOO SHOP!

#vaythietke #vay #vaynu #thoitrang #hanquoc #quangchau #vaydep #daudoo #vaybody #vayxuong #vaydai #vay2day #nu #vaynudep #xinh #caocap #sangchanh #dutiec #Setnu #dui

——————————

——————————
 
– Tên sản phẩm: Quần giả váy nữ cạp cao dáng chữ A Umi – Cân nặng: Từ 40kg đến 70kg – Chất liệu: Quần giả váy thiết kế dáng chữ A chất liệu Umi co dãn 4 chiều. Chất vải Umi cao cấp có độ bền lâu, mặt vải mềm mịn bóng, không bai không xù lông hay phai màu khi giặt, an toàn cho làn da của chị em.
 
– Hàng thiết kế cao cấp tại Daudoo Boutique được cắt tay, may thủ công, vải nhập Hàn Quốc, hàng chuẩn form dáng, bao chất bao giá toàn quốc.

——————————

Hot hit bù luôn 300 chiếc váy hồng cực đẹp luôn ý. Ai lấy báo em sớm ko hết nhaaaaaaa. Màu hồng iu iu

——————————

Jumpsuit nữ thiết kế lụa Hàn, Jum nữ lụa Hàn thiết kế đai nơ Daudoo Boutique đến kg QATE A
THÔNG TIN SẢN PHẨM
– Tên sản phẩm: Jumpsuit nữ thiết kế lụa Hàn

– Cân nặng: Từ kg đến kg
– Chất liệu: Jumpsuit nữ thiết kế vải lụa vân dày dặn Hàn Quốc. Chất vải lụa cao cấp có độ bền lâu, mặt vải mềm mịn bóng, không bai không xù lông hay phai màu khi giặt, an toàn cho làn da của chị em.

– Hàng váy thiết kế cao cấp tại Daudoo Boutique được cắt tay, may thủ công, vải nhập Hàn Quốc, hàng chuẩn form dáng, bao chất bao giá toàn quốc.
– Toàn bộ sản phẩm đều có ảnh thật.

– Sản phẩm phù hợp đi tiệc, đi làm, dạo phố, đi biển.
– Màu sắc: Đen (trẻ trung, thời thượng, tôn dáng, tôn da)
– Xuất xứ: Hàng quần áo thời trang nữ thiết kế và sản xuất tại Việt Nam.

HƯỚNG DẪN CHỌN SIZE
Thông số vòng eo SP:
– Size S: –
– Size M: –
– Size L: –

Cân nặng phù hợp theo từng size:
– Size S: từ kg-kg
– Size M: từ kg-kg
– Size L: từ kg-kg
(Tùy thuộc vào chiều cao)

CÁCH BẢO QUẢN
– Giặt riêng sản phẩm với nước sạch ở lần giặt đầu tiên.
– Hạn chế sử dụng những loại bột giặt có chứa nhiều chất tẩy.

——————————

– Nên lộn váy ngược lại khi phơi để giữ màu của sản phẩm được bền lâu hơn.
 
CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ
– Quý khách không vừa ý có thể đổi trả sản phẩm trong vòng 3 ngày sau khi nhận được hàng. Khi đổi trả sản phẩm phải còn nguyên bao bì, tem, mác, chưa qua sử dụng hay giặt tẩy. Nguyên vẹn như ban đầu Shop đã giao.
 
– Hỗ trợ đổi trả và hoàn tiền nếu sản phẩm bị lỗi kỹ thuật được đổi mới.
– Chi phí đổi trả do Khách Hàng chịu hoàn toàn.
 
LƯU Ý
– Quý khách có thắc mắc khi đã nhận hàng vui lòng inbox cho shop trước khi đánh giá sản phẩm.
– Khách hàng ĐÁNH GIÁ SHOP 5 SAO CÓ KÈM HÌNH ẢNH SẼ NHẬN NGAY GIẢM K CHO ĐƠN HÀNG TIẾP THEO.
– Để tránh đặt hàng không đúng size quý khách hãy ghi chú khi đặt hàng hoặc inbox chiều cao và cân nặng để shop tư vấn và giao hàng chuẩn size cho Nàng nhé.
 
DAUDOO SHOP XIN CAM KẾT:
– Hoàn tiền nếu sản phẩm nhận được không giống với mô tả.
– Hỗ trợ Đổi Trả khi khách hàng mặc không vừa.
 
– Bảo Hành: Tháng
– Cam kết sản phẩm của Daudoo KHÔNG BAY MÀU, KHÔNG XÙ LÔNG, thoải mái giặt máy.
– Cam kết mức giá sản phẩm rẻ trên thị trường tương ứng với chất lượng tốt .
Chúc quý khách mua sắm vui vẻ với DAUDOO SHOP!
 
#vaythietke #vay #vaynu #thoitrang #hanquoc #quangchau #vaydep #daudoo #vaybody #vayxuong #vaydai #vay2day #nu #vaynudep #xinh #caocap #sangchanh #dutiec #jumpsuit
——————————
Daudoo FOR SUCCESS – ALL IN Daudoo
——————————
Daudoo Shop 1 Thế Giới Thời Trang Nữ Thiết Kế Đến Với Daudoo Shop Quý Khách Sẽ Được Hưởng Cam Kết: - Đảm Bảo Chất Lượng Sản Phẩm Đi Đôi Với Giá Thành Sản Phẩm. GIAN HÀNG TMĐT Daudoo: 
——————————

Viết một bình luận