Decathlon Những Món Quà Mang Lại Nguồn Sức Khoẻ Dồi Dào, 1 Lối Sống Lành Mạnh Và Đặt Biệt Là Thật Nhiều Niềm Vui Đến Với Bất Kỳ Ai Nhận Được.

Vậy thì siêu phẩm Scooter Mid 5 Đây là sản phẩm mới toanh tại Decathlon dành cho trẻ từ 6 đến 9 tuổi, được trang bị phanh trên tay cầm để kiểm soát tốc độ tốt hơn. Với xe Scooter Mid 5, con bạn sẽ có những giờ phút vui chơi thoải mái mà vẫn đảm bảo an toàn. Liên hệ với Decathlon để được tư vấn cụ thể và đặt hàng ngay nhé!

——————————
Decathlon FOR SUCCESS – ALL IN Decathlon
——————————
Decathlon Những Món Quà Mang Lại Nguồn Sức Khoẻ Dồi Dào, 1 Lối Sống Lành Mạnh Và Đặt Biệt Là Thật Nhiều Niềm Vui Đến Với Bất Kỳ Ai Nhận Được. GIAN HÀNG TMĐT Decathlon: 
——————————

Bạn biết gì chưa? Decathlon đang có ưu đãi đặc biệt cho doanh nghiệp đó! Hơn 14.000 sản phẩm từ hơn 50 môn thể thao sẽ được giảm giá đến 10%! Không chỉ thế, Decathlon cam kết bảo hành sản phẩm đến 2 năm và cung cấp đầy đủ hoá đơn VAT.

——————————

TẤT CHẠY BỘ – QUÀ GIÁNG SINH ẤM ÁP | RUNNING SOCK – A COZY XMAS GIFT

Chúng ta chắc không còn xa lạ gì với hình ảnh những chiếc vớ xinh xắn vào ngày Giáng Sinh.
Ngoài tác dụng trang trí, những chiếc tất còn rất tiềm năng để ta làm quà tặng cho gia đình và bạn bè nữa đó. Bạn tập thể thao cũng cần mang vớ, mang giầy hàng ngày cũng cần vớ. Phải nói rằng món quà này quá tiện ích!
Decathlon sẽ giúp bạn phân loại các đặc tính khác nhau của các loại vớ. Để bạn có thể tự tin chọn được sản phẩm ưng ý nhất nhé ! Xem qua các hình để đọc thêm chi tiết.
Decathlon Những Món Quà Mang Lại Nguồn Sức Khoẻ Dồi Dào, 1 Lối Sống Lành Mạnh Và Đặt Biệt Là Thật Nhiều Niềm Vui Đến Với Bất Kỳ Ai Nhận Được.TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG ĐIỂM CLICK&COLLECT MỚI ZENFIT YOGA & DANCE MỸ ĐÌNH | ZENFIT YOGA & DANCE MY DINH CLICK&COLLECT OPENING
Nhân dịp Decathlon khai trương điểm Click&Collect mới Zenfit Yoga & Dance Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội, bạn sẽ nhận được ưu đãi hấp dẫn khi mua sắm đồ thể thao!
Decathlon Những Món Quà Mang Lại Nguồn Sức Khoẻ Dồi Dào, 1 Lối Sống Lành Mạnh Và Đặt Biệt Là Thật Nhiều Niềm Vui Đến Với Bất Kỳ Ai Nhận Được.Tặng dây nhảy JR 100 trị giá 49k khi có hoá đơn Click&Collect từ 499k
Áp dụng khi đặt hàng trong 2 ngày khai trương 19/12 và 20/12
Đặt hàng và lấy hàng tại điểm Zenfit Yoga & Dance
——————————

Decathlon Những Món Quà Mang Lại Nguồn Sức Khoẻ Dồi Dào, 1 Lối Sống Lành Mạnh Và Đặt Biệt Là Thật Nhiều Niềm Vui Đến Với Bất Kỳ Ai Nhận Được. CHIA SẺ KHOẢNH KHẮC CHUNG KẾT CÙNG CHIẾN HỮU | SHARING WORLD CUP MOMENT WITH YOUR BUDDIES

Không khí World Cup đang ở thời khắc nóng bỏng nhất rồi đó! Việc tụ họp chiến hữu cùng ăn uống và thưởng thức World Cup đã trở thành văn hoá không thể thiếu của tín đồ bóng đá Việt Nam. Bạn có nghĩ những khoảnh khắc ấy cũng là một kỷ niệm đáng nhớ với bao niềm vui khi được cạnh bên bạn bè? Vậy thì tham gia sự kiện cùng Decathlon ngay và rinh quà về nhà nhé!
Decathlon Những Món Quà Mang Lại Nguồn Sức Khoẻ Dồi Dào, 1 Lối Sống Lành Mạnh Và Đặt Biệt Là Thật Nhiều Niềm Vui Đến Với Bất Kỳ Ai Nhận Được. Chi tiết sự kiện:
Chụp lại khoảnh khắc xem World Cup của bạn và tag tên những chiến hữu
Đăng bài viết trên Facebook với chế độ công khai
Decathlon Những Món Quà Mang Lại Nguồn Sức Khoẻ Dồi Dào, 1 Lối Sống Lành Mạnh Và Đặt Biệt Là Thật Nhiều Niềm Vui Đến Với Bất Kỳ Ai Nhận Được. Giải thưởng:
Tất cả những người tham gia đều nhận được voucher 50K cho đơn hàng từ 500K khi mua các sản phẩm bóng đá. Hãy inbox Decathlon với bài dự thi của mình để nhận ngay mã nhé!
Đặc biệt 5 người tham gia may mắn nhất được chọn bởi Decathlon sẽ nhận được một voucher trị giá 400k.
Voucher sẽ được áp dụng một lần khi mua sắm tại cửa hàng hoặc tại website.
Decathlon Những Món Quà Mang Lại Nguồn Sức Khoẻ Dồi Dào, 1 Lối Sống Lành Mạnh Và Đặt Biệt Là Thật Nhiều Niềm Vui Đến Với Bất Kỳ Ai Nhận Được.Lưu ý:
Mọi quyền quyết định về người thắng cuộc đều thuộc về BTC. BTC có quyền từ chối những comment và người chơi có dấu hiệu gian lận.
Kết qủa sẽ được công bố vào ngày 22/12/2022 tại fanpage Decathlon
——————————

Decathlon Những Món Quà Mang Lại Nguồn Sức Khoẻ Dồi Dào, 1 Lối Sống Lành Mạnh Và Đặt Biệt Là Thật Nhiều Niềm Vui Đến Với Bất Kỳ Ai Nhận Được.Decathlon Những Món Quà Mang Lại Nguồn Sức Khoẻ Dồi Dào, 1 Lối Sống Lành Mạnh Và Đặt Biệt Là Thật Nhiều Niềm Vui Đến Với Bất Kỳ Ai Nhận Được. TIPS CHỌN GIÀY ĐỈNH CHINH PHỤC MỌI LOẠI SÂN | RIGHT FOOTBALL SHOES FOR TYPES OF FOOTBALL FIELD

Decathlon Những Món Quà Mang Lại Nguồn Sức Khoẻ Dồi Dào, 1 Lối Sống Lành Mạnh Và Đặt Biệt Là Thật Nhiều Niềm Vui Đến Với Bất Kỳ Ai Nhận Được. Bên cạnh những yếu tố cơ bản như: size chân, dáng bàn chân hay thương hiệu yêu thích thì việc chọn giày đá bóng còn phụ thuộc vào 1 yếu tố quan trọng: loại sân bóng. Chọn giày phù hợp với sân sẽ giúp bước chân của bạn vững chắc và cú sút sẽ có lực hơn! Decathlon Những Món Quà Mang Lại Nguồn Sức Khoẻ Dồi Dào, 1 Lối Sống Lành Mạnh Và Đặt Biệt Là Thật Nhiều Niềm Vui Đến Với Bất Kỳ Ai Nhận Được.
Decathlon Những Món Quà Mang Lại Nguồn Sức Khoẻ Dồi Dào, 1 Lối Sống Lành Mạnh Và Đặt Biệt Là Thật Nhiều Niềm Vui Đến Với Bất Kỳ Ai Nhận Được. Bỏ túi ngay tips chọn giày ở từng ảnh và sắm ngay một đôi ưng ý cho mùa lễ này nhé!
Decathlon Những Món Quà Mang Lại Nguồn Sức Khoẻ Dồi Dào, 1 Lối Sống Lành Mạnh Và Đặt Biệt Là Thật Nhiều Niềm Vui Đến Với Bất Kỳ Ai Nhận Được.Decathlon Những Món Quà Mang Lại Nguồn Sức Khoẻ Dồi Dào, 1 Lối Sống Lành Mạnh Và Đặt Biệt Là Thật Nhiều Niềm Vui Đến Với Bất Kỳ Ai Nhận Được.LỄ NÀY CHƯA BIẾT ĐI ĐÂU? ĐẾN DECATHLON CHƠI NHÉ! | DON’T KNOW WHERE TO PLAY THIS HOLIDAY? COME TO DECATHLON!
Decathlon Những Món Quà Mang Lại Nguồn Sức Khoẻ Dồi Dào, 1 Lối Sống Lành Mạnh Và Đặt Biệt Là Thật Nhiều Niềm Vui Đến Với Bất Kỳ Ai Nhận Được.Mùa lễ hội đến rồi, chần chừ gì mà không đi chơi ngay? Đặc biệt, dịp lễ này tại Decathlon có nhiều chuỗi sự kiện thể thao chủ đề Giáng Sinh vô cùng hấp dẫn và mới mẻ. Cùng gia đình và người thương đến rinh quà về nào!
Decathlon Những Món Quà Mang Lại Nguồn Sức Khoẻ Dồi Dào, 1 Lối Sống Lành Mạnh Và Đặt Biệt Là Thật Nhiều Niềm Vui Đến Với Bất Kỳ Ai Nhận Được. VÁN TRƯỢT DECATHLON CÙNG BÉ LỚN KHÔN | TOP SKATEBOARDS FOR KIDS BY AGE Decathlon Những Món Quà Mang Lại Nguồn Sức Khoẻ Dồi Dào, 1 Lối Sống Lành Mạnh Và Đặt Biệt Là Thật Nhiều Niềm Vui Đến Với Bất Kỳ Ai Nhận Được.
Decathlon Những Món Quà Mang Lại Nguồn Sức Khoẻ Dồi Dào, 1 Lối Sống Lành Mạnh Và Đặt Biệt Là Thật Nhiều Niềm Vui Đến Với Bất Kỳ Ai Nhận Được. Để ba mẹ có thể dành nhiều thời gian cùng con trải nghiệm các khoảnh khắc lớn khôn. Decathlon đề cử môn trượt ván – một môn thể thao lý tưởng mà ba mẹ vẫn có thể rèn luyện cho con kỹ năng thăng bằng từ những năm tháng đầu đời. Cùng tham khảo 3 loại ván trượt theo từng độ tuổi của Decathlon nha! Decathlon Những Món Quà Mang Lại Nguồn Sức Khoẻ Dồi Dào, 1 Lối Sống Lành Mạnh Và Đặt Biệt Là Thật Nhiều Niềm Vui Đến Với Bất Kỳ Ai Nhận Được.
Decathlon Những Món Quà Mang Lại Nguồn Sức Khoẻ Dồi Dào, 1 Lối Sống Lành Mạnh Và Đặt Biệt Là Thật Nhiều Niềm Vui Đến Với Bất Kỳ Ai Nhận Được. Tặng bé yêu món quà ý nghĩa nhân dịp Giáng Sinh năm nay nhé !
——————————

CÁC BÍ QUYẾT GIẢM CHẤN THƯƠNG KHI CHƠI BÓNG ĐÁ | CHECK USEFUL TIPS TO PREVENT INJURIES WHEN PLAYING FOOTBALL

Bóng đá là một môn thể thao rèn luyện sức bền và thể chất hữu hiệu, tuy nhiên, tính chất của thể thao nói chung là luôn tiềm ẩn những nguy cơ chấn thương mà bạn buộc phải lưu ý. Cùng Decathlon tìm hiểu các bí quyết giảm chấn thương khi chơi bóng đá nhé!
Decathlon Những Món Quà Mang Lại Nguồn Sức Khoẻ Dồi Dào, 1 Lối Sống Lành Mạnh Và Đặt Biệt Là Thật Nhiều Niềm Vui Đến Với Bất Kỳ Ai Nhận Được. Khởi động khoảng 30 phút trước khi tập luyện hoặc thi đấu.
Decathlon Những Món Quà Mang Lại Nguồn Sức Khoẻ Dồi Dào, 1 Lối Sống Lành Mạnh Và Đặt Biệt Là Thật Nhiều Niềm Vui Đến Với Bất Kỳ Ai Nhận Được. Tránh chơi bóng đá trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt, đặc biệt là dưới trời mưa và trên bề mặt trơn trượt.
Decathlon Những Món Quà Mang Lại Nguồn Sức Khoẻ Dồi Dào, 1 Lối Sống Lành Mạnh Và Đặt Biệt Là Thật Nhiều Niềm Vui Đến Với Bất Kỳ Ai Nhận Được. Trang bị đồ bảo hộ đúng cách trước khi chơi.
Decathlon Những Món Quà Mang Lại Nguồn Sức Khoẻ Dồi Dào, 1 Lối Sống Lành Mạnh Và Đặt Biệt Là Thật Nhiều Niềm Vui Đến Với Bất Kỳ Ai Nhận Được. Không lạm dụng thuốc giảm đau để rút ngắn thời gian nghỉ ngơi.
Bỏ túi ngay các mẹo trên để có một trận bóng thật an toàn nhé!
Decathlon Những Món Quà Mang Lại Nguồn Sức Khoẻ Dồi Dào, 1 Lối Sống Lành Mạnh Và Đặt Biệt Là Thật Nhiều Niềm Vui Đến Với Bất Kỳ Ai Nhận Được.Decathlon Những Món Quà Mang Lại Nguồn Sức Khoẻ Dồi Dào, 1 Lối Sống Lành Mạnh Và Đặt Biệt Là Thật Nhiều Niềm Vui Đến Với Bất Kỳ Ai Nhận Được.NGÀY ĐÔI SIÊU KHUYẾN MÃI 12.12! | SUPER SALE ON TWIN DAY 12.12
Từ 12/12, rất nhiều voucher mua sắm thể thao hấp dẫn sẽ đổ bộ về Decathlon !
Decathlon Những Món Quà Mang Lại Nguồn Sức Khoẻ Dồi Dào, 1 Lối Sống Lành Mạnh Và Đặt Biệt Là Thật Nhiều Niềm Vui Đến Với Bất Kỳ Ai Nhận Được.Ngày 12/12, giờ vàng săn mã giảm giá từ 9H – 13H – 20H(*)
Decathlon Những Món Quà Mang Lại Nguồn Sức Khoẻ Dồi Dào, 1 Lối Sống Lành Mạnh Và Đặt Biệt Là Thật Nhiều Niềm Vui Đến Với Bất Kỳ Ai Nhận Được.Ngày 12/12 – 15/12, miễn phí vận chuyển cho đơn từ 199K (*)
Decathlon Những Món Quà Mang Lại Nguồn Sức Khoẻ Dồi Dào, 1 Lối Sống Lành Mạnh Và Đặt Biệt Là Thật Nhiều Niềm Vui Đến Với Bất Kỳ Ai Nhận Được.Đặc biệt 8 ngày liên tục từ 12/12 – 20/12, bạn còn có cơ hội săn mã voucher ưu đãi mà chúng tôi đã giấu đâu đó trong muôn vàn các sản phẩm tại các cửa hàng Decathlon!
Chúc các bạn may mắn và có thời gian mua sắm thật thú vị tại Decathlon nhé!
——————————

QUÀ TẶNG CUỐI NĂM CHO DOANH NGHIỆP | YEAR END GIFTS FOR BUSINESS

Có phải doanh nghiệp của bạn đang tìm kiếm một món quà Giáng Sinh để tri ân một năm làm việc năng suất của nhân viên?
Khi mua đơn hàng cho doanh nghiệp, bạn nhận được những ưu đãi gì từ Decathlon ?
– Chiết khấu lên đến 10%
– 2 năm bảo hành
– Sự lựa chọn đa dạng hơn với 14,000 sản phẩm của 50+ môn thể thao
Hãy cùng nhau tận hưởng mùa lễ tràn đầy năng lượng sắp tới nhé !
Decathlon Những Món Quà Mang Lại Nguồn Sức Khoẻ Dồi Dào, 1 Lối Sống Lành Mạnh Và Đặt Biệt Là Thật Nhiều Niềm Vui Đến Với Bất Kỳ Ai Nhận Được.CHƠI GÌ Ở DECATHLON CUỐI TUẦN? | WHAT’S UP FOR WEEKEND AT DECATHLON?
Bạn đã dự định đi đâu cuối tuần này cùng gia đình và bạn bè để tận hưởng không khí cuối năm chưa? Mùa lễ hội đang nhộn nhịp hơn bao giờ hết với Decathlon với những hoạt động độc đáo mỗi tuần tại từng cửa hàng đấy.
——————————

[RECAP 2 SỰ KIỆN NGÀY 04.12] Decathlon Những Món Quà Mang Lại Nguồn Sức Khoẻ Dồi Dào, 1 Lối Sống Lành Mạnh Và Đặt Biệt Là Thật Nhiều Niềm Vui Đến Với Bất Kỳ Ai Nhận Được.DECATHLON 3X3 TOURNAMENT | Decathlon Những Món Quà Mang Lại Nguồn Sức Khoẻ Dồi Dào, 1 Lối Sống Lành Mạnh Và Đặt Biệt Là Thật Nhiều Niềm Vui Đến Với Bất Kỳ Ai Nhận Được.CALISTHENICS CHAMPIONSHIP 2022

Decathlon Những Món Quà Mang Lại Nguồn Sức Khoẻ Dồi Dào, 1 Lối Sống Lành Mạnh Và Đặt Biệt Là Thật Nhiều Niềm Vui Đến Với Bất Kỳ Ai Nhận Được.Ngày 04.12 vừa rồi, cộng đồng yêu thể thao của Decathlon đã có một ngày chủ nhật cuối tuần vô cùng năng động và ý nghĩa.
Decathlon Những Món Quà Mang Lại Nguồn Sức Khoẻ Dồi Dào, 1 Lối Sống Lành Mạnh Và Đặt Biệt Là Thật Nhiều Niềm Vui Đến Với Bất Kỳ Ai Nhận Được.Với 2 sự kiện Giải bóng rổ Decathlon 3×3 Tournament và Giải Calisthenics Championship 2022 thuộc bộ môn calisthenics khá mới mẻ, Decathlon mong bạn đã có những trải nghiệm đáng nhớ cùng thể thao
Decathlon Những Món Quà Mang Lại Nguồn Sức Khoẻ Dồi Dào, 1 Lối Sống Lành Mạnh Và Đặt Biệt Là Thật Nhiều Niềm Vui Đến Với Bất Kỳ Ai Nhận Được.Decathlon xin gửi lời cảm ơn đến The New Quarter , Mon Workout , Hội thể thao giải trí thành phố Hà Nội – HSA, là những người bạn đã cùng đồng hành để 2 sự kiện vừa rồi được diễn ra thành công
Cùng nhìn lại những hình ảnh năng động trong ngày chủ nhật vừa rồi nhé Decathlon Những Món Quà Mang Lại Nguồn Sức Khoẻ Dồi Dào, 1 Lối Sống Lành Mạnh Và Đặt Biệt Là Thật Nhiều Niềm Vui Đến Với Bất Kỳ Ai Nhận Được.
Decathlon sẽ tiếp tục mang đến những sân chơi thể thao ý nghĩa cho tất cả mọi người
Decathlon Những Món Quà Mang Lại Nguồn Sức Khoẻ Dồi Dào, 1 Lối Sống Lành Mạnh Và Đặt Biệt Là Thật Nhiều Niềm Vui Đến Với Bất Kỳ Ai Nhận Được. CÙNG NHÌN LẠI NHỮNG KHOẢNH KHẮC “SÚT TUNG LƯỚI, VUII BÙNG NỔ”
Các fan “bự” đá bóng đâu rồi ạ? Hãy cùng nhìn lại những khoảnh khắc ấn tượng nhất của sự kiện bóng đá Sút tung lưới, vui bùng nổ được tổ chức thứ 5, ngày 1/12 vừa qua tại sảnh Đông AEON Mall Tân Phú nhé!
Với các thử thách thể thao liên quan đến bóng đá, các bé và khách hàng có cơ hội trải nghiệm sản phẩm cũng như nhận được sự hướng dẫn ”xịn xò” đến từ các huấn luyện viên của Trung tâm giảng dạy bóng đá VJSS.
——————————

Decathlon Những Món Quà Mang Lại Nguồn Sức Khoẻ Dồi Dào, 1 Lối Sống Lành Mạnh Và Đặt Biệt Là Thật Nhiều Niềm Vui Đến Với Bất Kỳ Ai Nhận Được.Decathlon Những Món Quà Mang Lại Nguồn Sức Khoẻ Dồi Dào, 1 Lối Sống Lành Mạnh Và Đặt Biệt Là Thật Nhiều Niềm Vui Đến Với Bất Kỳ Ai Nhận Được.SIÊU PHẨM SCOOTER – MÓN QUÀ GIÁNG SINH Ý NGHĨA DÀNH CHO BÉ| SCOOTER MID 5 – A SURPRISING CHRISTMAS GIFT FOR KIDS

Bé con của bạn đang thích thú với các loại xe trượt, và bạn đang băn khoăn không biết chọn loại nào để đảm bảo an toàn cho con khi chơi?
Decathlon Những Món Quà Mang Lại Nguồn Sức Khoẻ Dồi Dào, 1 Lối Sống Lành Mạnh Và Đặt Biệt Là Thật Nhiều Niềm Vui Đến Với Bất Kỳ Ai Nhận Được. Chiều cao sàn giúp trẻ dễ thao tác xe hơn nhờ hai bánh xe 125mm nhỏ
Decathlon Những Món Quà Mang Lại Nguồn Sức Khoẻ Dồi Dào, 1 Lối Sống Lành Mạnh Và Đặt Biệt Là Thật Nhiều Niềm Vui Đến Với Bất Kỳ Ai Nhận Được. Phuộc trước giảm chấn trên đường bộ và đường ray
Decathlon Những Món Quà Mang Lại Nguồn Sức Khoẻ Dồi Dào, 1 Lối Sống Lành Mạnh Và Đặt Biệt Là Thật Nhiều Niềm Vui Đến Với Bất Kỳ Ai Nhận Được. Phanh trên tay cầm giúp kiểm soát tốc độ tốt hơn.
Decathlon Những Món Quà Mang Lại Nguồn Sức Khoẻ Dồi Dào, 1 Lối Sống Lành Mạnh Và Đặt Biệt Là Thật Nhiều Niềm Vui Đến Với Bất Kỳ Ai Nhận Được. Gấp gọn nhanh chóng với độ an toàn gấp đôi. Có thể điều chỉnh chiều cao.
Decathlon Những Món Quà Mang Lại Nguồn Sức Khoẻ Dồi Dào, 1 Lối Sống Lành Mạnh Và Đặt Biệt Là Thật Nhiều Niềm Vui Đến Với Bất Kỳ Ai Nhận Được. Dễ sửa chữa và tăng tuổi thọ sử dụng xe trượt bằng phụ tùng thay thế.

ĐIỂM CLICK&COLLECT THE NEW QUARTER CHÍNH THỨC KHAI TRƯƠNG

Decathlon Những Món Quà Mang Lại Nguồn Sức Khoẻ Dồi Dào, 1 Lối Sống Lành Mạnh Và Đặt Biệt Là Thật Nhiều Niềm Vui Đến Với Bất Kỳ Ai Nhận Được.Chắc các ballers đã có những trận đấu đáng nhớ tại giải Decathlon 3×3 Tournament vừa rồi nhỉ
Decathlon Những Món Quà Mang Lại Nguồn Sức Khoẻ Dồi Dào, 1 Lối Sống Lành Mạnh Và Đặt Biệt Là Thật Nhiều Niềm Vui Đến Với Bất Kỳ Ai Nhận Được.Trong không khí tưng bừng đó, Decathlon xin thông báo
Điểm Click&Collect The New Quarter chính thức khai trương
Decathlon Những Món Quà Mang Lại Nguồn Sức Khoẻ Dồi Dào, 1 Lối Sống Lành Mạnh Và Đặt Biệt Là Thật Nhiều Niềm Vui Đến Với Bất Kỳ Ai Nhận Được.Các khách hàng yêu thể thao của Decathlon quanh khu vực quận Ba Đình tha hồ đặt hàng và lấy hàng dễ dàng nhé. Nhân dịp này, Decathlon xin gửi tặng bạn
Decathlon Những Món Quà Mang Lại Nguồn Sức Khoẻ Dồi Dào, 1 Lối Sống Lành Mạnh Và Đặt Biệt Là Thật Nhiều Niềm Vui Đến Với Bất Kỳ Ai Nhận Được.1 túi đựng giày Kipsta cho mỗi đơn hàng trên 499K
Decathlon Những Món Quà Mang Lại Nguồn Sức Khoẻ Dồi Dào, 1 Lối Sống Lành Mạnh Và Đặt Biệt Là Thật Nhiều Niềm Vui Đến Với Bất Kỳ Ai Nhận Được.Thời gian: Áp dụng cho ngày 06.12 và 07.12
——————————

Decathlon Những Món Quà Mang Lại Nguồn Sức Khoẻ Dồi Dào, 1 Lối Sống Lành Mạnh Và Đặt Biệt Là Thật Nhiều Niềm Vui Đến Với Bất Kỳ Ai Nhận Được.Decathlon Những Món Quà Mang Lại Nguồn Sức Khoẻ Dồi Dào, 1 Lối Sống Lành Mạnh Và Đặt Biệt Là Thật Nhiều Niềm Vui Đến Với Bất Kỳ Ai Nhận Được. BẠN THUỘC TEAM NÀO KHI XEM WORLD CUP? | WHICH TEAM ARE YOU WHEN WATCHING WORLD CUP?

Decathlon Những Món Quà Mang Lại Nguồn Sức Khoẻ Dồi Dào, 1 Lối Sống Lành Mạnh Và Đặt Biệt Là Thật Nhiều Niềm Vui Đến Với Bất Kỳ Ai Nhận Được. Giải bóng đá thể thao lớn nhất hành tinh đang nóng hơn bao giờ hết!
Cùng điểm danh xem team nào dưới đây có “lực lượng hùng hậu” nhất trong mùa World Cup này nào!!
Thả “Decathlon Những Món Quà Mang Lại Nguồn Sức Khoẻ Dồi Dào, 1 Lối Sống Lành Mạnh Và Đặt Biệt Là Thật Nhiều Niềm Vui Đến Với Bất Kỳ Ai Nhận Được.” nếu bạn thuộc team: Xem và quẩy cùng chiến hữu tại quán cà phê/quán nhậu
Thả “Decathlon Những Món Quà Mang Lại Nguồn Sức Khoẻ Dồi Dào, 1 Lối Sống Lành Mạnh Và Đặt Biệt Là Thật Nhiều Niềm Vui Đến Với Bất Kỳ Ai Nhận Được.” nếu bạn thuộc team: Chăn êm nệm ấm ở nhà xem cùng người thân yêu
Thả “Decathlon Những Món Quà Mang Lại Nguồn Sức Khoẻ Dồi Dào, 1 Lối Sống Lành Mạnh Và Đặt Biệt Là Thật Nhiều Niềm Vui Đến Với Bất Kỳ Ai Nhận Được.” nếu bạn thuộc team: Bị “deadline dí”, vừa xem vừa làm tại văn phòng
Decathlon Những Món Quà Mang Lại Nguồn Sức Khoẻ Dồi Dào, 1 Lối Sống Lành Mạnh Và Đặt Biệt Là Thật Nhiều Niềm Vui Đến Với Bất Kỳ Ai Nhận Được. Mỗi chúng ta sẽ có cách thưởng thức World Cup khác nhau, nhưng điểm chung là đều có tinh thần yêu bóng đá mãnh liệt! Cùng tham gia game với Decathlon để làm nóng không khí thể thao nhé!

Decathlon Những Món Quà Mang Lại Nguồn Sức Khoẻ Dồi Dào, 1 Lối Sống Lành Mạnh Và Đặt Biệt Là Thật Nhiều Niềm Vui Đến Với Bất Kỳ Ai Nhận Được. NÔ NỨC CHUỖI SỰ KIỆN CUỐI TUẦN TẠI DECATHLON | SERIES OF WEEKEND EVENTS AT DECATHLON

Decathlon Những Món Quà Mang Lại Nguồn Sức Khoẻ Dồi Dào, 1 Lối Sống Lành Mạnh Và Đặt Biệt Là Thật Nhiều Niềm Vui Đến Với Bất Kỳ Ai Nhận Được. Các sự kiện cuối tuần tại cửa hàng Decathlon sẽ luôn đi kèm những quà tặng và kiến thức thể thao thú vị. Tận dụng không khí lễ hội náo nhiệt cuối năm này, hãy cùng những người thân yêu ghé Decathlon chơi thật đã và rinh quà xịn về nhà nha!
Decathlon Những Món Quà Mang Lại Nguồn Sức Khoẻ Dồi Dào, 1 Lối Sống Lành Mạnh Và Đặt Biệt Là Thật Nhiều Niềm Vui Đến Với Bất Kỳ Ai Nhận Được.Decathlon Những Món Quà Mang Lại Nguồn Sức Khoẻ Dồi Dào, 1 Lối Sống Lành Mạnh Và Đặt Biệt Là Thật Nhiều Niềm Vui Đến Với Bất Kỳ Ai Nhận Được.CHỌN QUÀ GÌ DỊP GIÁNG SINH? | WHAT GIFTS WOULD YOU CHOOSE THIS CHRISTMAS?
Hẳn rằng chúng ta luôn mong chúc những điều tốt đẹp đến với người thân yêu nhân dịp giáng sinh hằng năm.
Hãy hô biến những mong ước đó thành hiện thực thôi!
Vì bạn đã có hàng trăm lựa chọn quà tặng thể thao đến từ
Còn chần chờ gì mà không lên danh sách quà tặng thể thao ngay hôm nay? Nhanh tay bạn nhé vì Giáng sinh đã ở rất gần rồi đấy!
——————————

CHRISTMAS IS HERE! | GIÁNG SINH ĐẾN RẤT GẦN RỒI ĐẤY!

Bạn chắc hẳn đã không bỏ lỡ hương vị giáng sinh ngập tràn quanh đây những tuần qua.
Ở Decathlon, dù cuối năm bận rộn, chúng mình vẫn sửa soạn để đưa phiên bản giáng sinh thể thao đến với các bạn! Hãy chờ xem sự lộ diện năm nay Decathlon sẽ mang lại gợi ý món quà thể thao ý nghĩa nào dành cho bạn nhé!
Decathlon Những Món Quà Mang Lại Nguồn Sức Khoẻ Dồi Dào, 1 Lối Sống Lành Mạnh Và Đặt Biệt Là Thật Nhiều Niềm Vui Đến Với Bất Kỳ Ai Nhận Được.Decathlon Những Món Quà Mang Lại Nguồn Sức Khoẻ Dồi Dào, 1 Lối Sống Lành Mạnh Và Đặt Biệt Là Thật Nhiều Niềm Vui Đến Với Bất Kỳ Ai Nhận Được.THỔI LUỒNG GIÓ THỂ THAO VÀO DOANH NGHIỆP | BRING SPORTS “BREEZE” TO YOUR BUSINESS
Khi cả ngày phải ngồi liên tục và vùi đầu vào công việc, món quà thể thao từ Decathlon sẽ là ngôi sao sáng cho đồng nghiệp cùng công ty bạn! Đây sẽ là luồng gió mới cho cả văn phòng, khuyến khích mọi người cùng rèn luyện thể chất.
Decathlon Những Món Quà Mang Lại Nguồn Sức Khoẻ Dồi Dào, 1 Lối Sống Lành Mạnh Và Đặt Biệt Là Thật Nhiều Niềm Vui Đến Với Bất Kỳ Ai Nhận Được.Decathlon Những Món Quà Mang Lại Nguồn Sức Khoẻ Dồi Dào, 1 Lối Sống Lành Mạnh Và Đặt Biệt Là Thật Nhiều Niềm Vui Đến Với Bất Kỳ Ai Nhận Được.CHỐT DEAL THỨ 2, KHÔNG LO PHÍ SHIP | FREE SHIPPING ONLY ON CYBER MONDAY
Miễn phí vận chuyển hoàn toàn cho hoá đơn từ 399K.
Decathlon Những Món Quà Mang Lại Nguồn Sức Khoẻ Dồi Dào, 1 Lối Sống Lành Mạnh Và Đặt Biệt Là Thật Nhiều Niềm Vui Đến Với Bất Kỳ Ai Nhận Được.Nhập mã T2FREESHIP ngay. Chốt deal kẻo lỡ.
Ưu đãi chỉ diễn ra duy nhất ngày 28/11 khi mua sắm tại website Decathlon và ứng dụng Decathlon VN.
——————————

Decathlon Những Món Quà Mang Lại Nguồn Sức Khoẻ Dồi Dào, 1 Lối Sống Lành Mạnh Và Đặt Biệt Là Thật Nhiều Niềm Vui Đến Với Bất Kỳ Ai Nhận Được.Decathlon Những Món Quà Mang Lại Nguồn Sức Khoẻ Dồi Dào, 1 Lối Sống Lành Mạnh Và Đặt Biệt Là Thật Nhiều Niềm Vui Đến Với Bất Kỳ Ai Nhận Được.ĐỪNG ĐI BỘ MỘT MÌNH, HÃY RỦ THÊM “BẠN THÂN” | DON’T JOG ALONE, DO IT WITH YOUR “BEST FRIEND”

Bạn có biết: Đi bộ cùng thú cưng cũng là một hoạt động thể thao đấy!
Đây là một thói quen tốt mà bạn nên duy trì mỗi ngày vì sẽ mang lại nhiều lợi ích không ngờ cho cả bạn và người bạn thân “bốn chân” của mình. Hãy cùng Decathlon khám phá các lợi ích ấy nhé!
Decathlon Những Món Quà Mang Lại Nguồn Sức Khoẻ Dồi Dào, 1 Lối Sống Lành Mạnh Và Đặt Biệt Là Thật Nhiều Niềm Vui Đến Với Bất Kỳ Ai Nhận Được. Lợi ích cho thú cưng:
– Thúc đẩy tiêu hoá
– Nâng cao sức chịu đựng, thể lực, độ đàn hồi của cơ bắp và duy trì thể trọng lý tưởng
– Trở nên nhanh nhẹn, vui vẻ, thoải mái tinh thần
– Kéo dài tuổi thọ
– Giảm các thói quen xấu (sủa, đào bới, cắn xé,…)
Decathlon Những Món Quà Mang Lại Nguồn Sức Khoẻ Dồi Dào, 1 Lối Sống Lành Mạnh Và Đặt Biệt Là Thật Nhiều Niềm Vui Đến Với Bất Kỳ Ai Nhận Được. Lợi ích cho con người:
– Rèn luyện trí não, ngăn ngừa các bệnh về trí nhớ
– Trị bệnh cao huyết áp
– Tăng dung tích phổi, tốt cho hô hấp
– Đào thải độc tố, giảm nguy cơ các bệnh về tiêu hoá
– Thư giãn tinh thần
Luyện tập cùng thú cưng chắc chắn sẽ rất thú vị và khiến chúng ta giảm bớt sự lười biếng mỗi khi nhắc đến thể thao. Vậy còn chần chừ gì mà không “lên đồ” rủ “người bạn thân” của mình đi tập ngay bạn nhỉ!
——————————

GIẢI ĐẤU CHUYÊN NGHIỆP: CALISTHENICS CHAMPIONSHIP ONE 2022

KHỞI TRANH NGÀY 04.12.2022
Decathlon Những Món Quà Mang Lại Nguồn Sức Khoẻ Dồi Dào, 1 Lối Sống Lành Mạnh Và Đặt Biệt Là Thật Nhiều Niềm Vui Đến Với Bất Kỳ Ai Nhận Được. Sân chơi CHUYÊN NGHIỆP ĐẦU TIÊN TẠI VIỆT NAM dành cho bộ môn Calisthenics sẽ diễn ra vào đầu tháng 12 này
Decathlon Những Món Quà Mang Lại Nguồn Sức Khoẻ Dồi Dào, 1 Lối Sống Lành Mạnh Và Đặt Biệt Là Thật Nhiều Niềm Vui Đến Với Bất Kỳ Ai Nhận Được. Giải đấu Mon Workout Calisthenics Championship One 2022 được thực hiện dưới sự hợp tác của Phòng tập Mon Workout và Decathlon.
Decathlon Những Món Quà Mang Lại Nguồn Sức Khoẻ Dồi Dào, 1 Lối Sống Lành Mạnh Và Đặt Biệt Là Thật Nhiều Niềm Vui Đến Với Bất Kỳ Ai Nhận Được. Giải đấu là nơi quy tụ những bạn trẻ đầy nhiệt huyết và đam mê với Calisthenics. Hơn thế nữa bộ môn còn nhận được sự cho phép, ủng hộ và đồng hành cùng các tổ chức về thể thao chính quy tại Việt Nam như: Ủy ban Olympic Việt Nam, Hội thể thao và giải trí thành phố Hà Nội, Decathlon,…Hứa hẹn sẽ là một sân chơi phát triển, gây dựng mạnh mẽ phong trào tập luyện bộ môn Calisthenics mới mẻ, đón đầu xu hướng này!!!
Decathlon Những Món Quà Mang Lại Nguồn Sức Khoẻ Dồi Dào, 1 Lối Sống Lành Mạnh Và Đặt Biệt Là Thật Nhiều Niềm Vui Đến Với Bất Kỳ Ai Nhận Được.Decathlon Những Món Quà Mang Lại Nguồn Sức Khoẻ Dồi Dào, 1 Lối Sống Lành Mạnh Và Đặt Biệt Là Thật Nhiều Niềm Vui Đến Với Bất Kỳ Ai Nhận Được.Decathlon Những Món Quà Mang Lại Nguồn Sức Khoẻ Dồi Dào, 1 Lối Sống Lành Mạnh Và Đặt Biệt Là Thật Nhiều Niềm Vui Đến Với Bất Kỳ Ai Nhận Được.DECATHLON TƯNG BỪNG ĐÓN BLACK FRIDAY! | DECATHLON’S BLACK FRIDAY IS HERE!
Giảm đến 50% khi mua các sản phẩm thể thao từ 25/11 – 28/11
Decathlon Những Món Quà Mang Lại Nguồn Sức Khoẻ Dồi Dào, 1 Lối Sống Lành Mạnh Và Đặt Biệt Là Thật Nhiều Niềm Vui Đến Với Bất Kỳ Ai Nhận Được.Khi mua hàng qua website và app Decathlon VN, bạn sẽ được tặng voucher 50K cho hoá đơn từ 500K – duy nhất vào ngày 25/11 đó!
𝐃𝐄𝐂𝐀𝐓𝐇𝐋𝐎𝐍 𝟑𝐗𝟑 𝐓𝐎𝐔𝐑𝐍𝐀𝐌𝐄𝐍𝐓 𝐅𝐓. 𝐓𝐇𝐄 𝐍𝐄𝐖 𝐐𝐔𝐀𝐑𝐓𝐄𝐑
04.12.2022 – Giải bóng rổ 3X3
Decathlon kết hợp cùng đối tác The New Quarter lần đầu tiên tổ chức giải bóng rổ 3X3 tại Hà Nội. Giải 3X3 này đánh dấu cột mốc mừng sự kiện khai trương điểm Click&Collect Decathlon tại The New Quarter.
——————————

Decathlon Những Món Quà Mang Lại Nguồn Sức Khoẻ Dồi Dào, 1 Lối Sống Lành Mạnh Và Đặt Biệt Là Thật Nhiều Niềm Vui Đến Với Bất Kỳ Ai Nhận Được. CÙNG DECATHLON GIỮ NGỌN LỬA THỂ THAO | SPREAD YOUR SPORTS ENERGY AT DECATHLON

Decathlon Những Món Quà Mang Lại Nguồn Sức Khoẻ Dồi Dào, 1 Lối Sống Lành Mạnh Và Đặt Biệt Là Thật Nhiều Niềm Vui Đến Với Bất Kỳ Ai Nhận Được. Trời dù có chuyển lạnh thì mùa World Cup cũng mang ngọn lửa thể thao hừng hực đến khắp nơi. Ở Decathlon tuần này hứa hẹn sẽ có nhiều mini-game bóng đá và các thử thách khác rất thú vị và kèm theo các quà tặng hấp dẫn.
𝐃𝐄𝐂𝐀𝐓𝐇𝐋𝐎𝐍 𝐱 𝐓𝐇𝐄 𝐍𝐄𝐖 𝐐𝐔𝐀𝐑𝐓𝐄𝐑 | 𝐂𝐋𝐈𝐂𝐊&𝐂𝐎𝐋𝐋𝐄𝐂𝐓
04.12.2022 – News coming soon…
The New Quarter, dự án sân chơi bóng rổ với thiết kế độc nhất tại Việt Nam được mở ra với mục tiêu hướng tới một sân chơi “ĐƯỢC TẠO NÊN BỞI CỘNG ĐỒNG VÀ VÌ CỘNG ĐỒNG”. The New Quarter có diện tích khuôn viên tổ hợp rộng lớn với 1 sân bóng 5×5; 1 sân 3×3 theo tiêu chuẩn FIBA, và đặc biệt đây là sân bóng đầu tiên tại Việt Nam được thực hiện thiết kế nghệ thuật trực tiếp trên toàn bộ bề diện tích.
Với slogan “A Playground for Everyone – Sân chơi dành cho tất cả mọi người”, The New Quarter hứa hẹn sẽ mang tới những nét đặc sắc mới, kết hợp cùng văn hoá nghệ thuật đương đại tới cho cộng đồng bóng rổ Thủ Đô nói riêng và Việt Nam nói chung Decathlon Những Món Quà Mang Lại Nguồn Sức Khoẻ Dồi Dào, 1 Lối Sống Lành Mạnh Và Đặt Biệt Là Thật Nhiều Niềm Vui Đến Với Bất Kỳ Ai Nhận Được.
——————————
Decathlon FOR SUCCESS – ALL IN Decathlon
——————————
Decathlon Những Món Quà Mang Lại Nguồn Sức Khoẻ Dồi Dào, 1 Lối Sống Lành Mạnh Và Đặt Biệt Là Thật Nhiều Niềm Vui Đến Với Bất Kỳ Ai Nhận Được. GIAN HÀNG TMĐT Decathlon: 
——————————

Viết một bình luận