DGC Selection Sẽ Là 1 Nét Chấm Phá Đầy Thú Vị Mang Đến Diện Mạo Mới Lạ: Năng Động, Phóng Khoáng & Trẻ Trung. Hãy Unifas-dgcs Đồng Hành Cùng Bạn Vẽ Nên Một Bức Tranh Mùa Hè Thật Sôi Động Và Ý Nghĩa!

Thiết kế sơ mi linen tay lỡ đến từ 𝐔𝐍𝐈𝐅𝐀𝐒 – DGCS DGC Selection sẽ là một nét chấm phá đầy thú vị mang đến diện mạo mới lạ: năng động, phóng khoáng & trẻ trung. Hãy UNIFAS-DGCs đồng hành cùng bạn vẽ nên một bức tranh mùa hè thật sôi động và ý nghĩa!

——————————

𝐔𝐍𝐈𝐅𝐀𝐒 – DGCS DGC Selection FOR SUCCESS – ALL IN 𝐔𝐍𝐈𝐅𝐀𝐒 – DGCS DGC Selection
——————————
DGC Selection Sẽ Là 1 Nét Chấm Phá Đầy Thú Vị Mang Đến Diện Mạo Mới Lạ: Năng Động, Phóng Khoáng & Trẻ Trung. Hãy Unifas-dgcs Đồng Hành Cùng Bạn Vẽ Nên Một Bức Tranh Mùa Hè Thật Sôi Động Và Ý Nghĩa! GIAN HÀNG TMĐT DGC 𝐔𝐍𝐈𝐅𝐀𝐒 – DGCS DGC Selection 
– Website: https://dgcs.vn
——————————

Với những bước chuyển mình vừa qua, chúng tôi tin rằng 𝐔𝐍𝐈𝐅𝐀𝐒 – DGCS DGC Selection sẽ trở thành Thương hiệu thời trang quốc dân có dấu ấn mạnh mẽ trong ngành thời trang trong tương lai.

——————————

𝐌𝐀𝐍 𝐈𝐍 𝐈𝐍𝐍𝐎𝐕𝐀𝐓𝐈𝐎𝐍 𝐔𝐍𝐈𝐅𝐀𝐒 – DGCS DGC Selection

Người đàn ông hiện đại luôn biết cách giữ vững phong độ của mình. Đó là cách ứng xử hàng ngày, mùi hương nước hoa ưa thích và phong cách ăn mặc của anh ta.
Một outfit vừa vặn, đơn giản nhưng đầy thu hút với quần âu và sơ mi đơn sắc là cách mà phái mạnh vẫn luôn yêu thích và ứng dụng trong cuộc sống hàng ngày. Chất liệu vải từ sợi tự nhiên thoáng mát, thấm hút mồ hôi tối đa sẽ là điểm sáng hoàn hảo cho những ngày Hè sắp tới!
——————————
𝐃𝐀𝐓𝐄 𝐍𝐈𝐆𝐇𝐓 | GỢI Ý TRANG PHỤC CHO BUỔI TỐI HẸN HÒ DGC Selection Sẽ Là 1 Nét Chấm Phá Đầy Thú Vị Mang Đến Diện Mạo Mới Lạ: Năng Động, Phóng Khoáng & Trẻ Trung. Hãy Unifas-dgcs Đồng Hành Cùng Bạn Vẽ Nên Một Bức Tranh Mùa Hè Thật Sôi Động Và Ý Nghĩa! 𝐔𝐍𝐈𝐅𝐀𝐒 – DGCS DGC Selection
DGC Selection Sẽ Là 1 Nét Chấm Phá Đầy Thú Vị Mang Đến Diện Mạo Mới Lạ: Năng Động, Phóng Khoáng & Trẻ Trung. Hãy Unifas-dgcs Đồng Hành Cùng Bạn Vẽ Nên Một Bức Tranh Mùa Hè Thật Sôi Động Và Ý Nghĩa! Với UNIFAS-DGCs, một buổi tối sẽ ngọt ngào, lãng mạn hơn khi phái mạnh khoác lên mình những bộ trang phục tinh tế.
DGC Selection Sẽ Là 1 Nét Chấm Phá Đầy Thú Vị Mang Đến Diện Mạo Mới Lạ: Năng Động, Phóng Khoáng & Trẻ Trung. Hãy Unifas-dgcs Đồng Hành Cùng Bạn Vẽ Nên Một Bức Tranh Mùa Hè Thật Sôi Động Và Ý Nghĩa! Một chiếc quần khaki sáng màu mix cùng áo sơ mi vải vỏ hàu trang nhã, nhấn nhá thêm blazer và đôi giày da quen thuộc là bạn đã có ngay một mixset hoàn hảo khoe trọn vẻ lịch thiệp và nam tính.
——————————
DGC Selection Sẽ Là 1 Nét Chấm Phá Đầy Thú Vị Mang Đến Diện Mạo Mới Lạ: Năng Động, Phóng Khoáng & Trẻ Trung. Hãy Unifas-dgcs Đồng Hành Cùng Bạn Vẽ Nên Một Bức Tranh Mùa Hè Thật Sôi Động Và Ý Nghĩa! HÔM NAY LÀ NGÀY TRÁI ĐẤT DGC Selection Sẽ Là 1 Nét Chấm Phá Đầy Thú Vị Mang Đến Diện Mạo Mới Lạ: Năng Động, Phóng Khoáng & Trẻ Trung. Hãy Unifas-dgcs Đồng Hành Cùng Bạn Vẽ Nên Một Bức Tranh Mùa Hè Thật Sôi Động Và Ý Nghĩa! 𝐔𝐍𝐈𝐅𝐀𝐒 – DGCS DGC Selection
DGC Selection Sẽ Là 1 Nét Chấm Phá Đầy Thú Vị Mang Đến Diện Mạo Mới Lạ: Năng Động, Phóng Khoáng & Trẻ Trung. Hãy Unifas-dgcs Đồng Hành Cùng Bạn Vẽ Nên Một Bức Tranh Mùa Hè Thật Sôi Động Và Ý Nghĩa! Ngày Trái Đất (Earth Day – 22/4) là ngày vận động mọi người nâng cao nhận thức và hành động nhằm bảo vệ giá trị của môi trường tự nhiên.
DGC Selection Sẽ Là 1 Nét Chấm Phá Đầy Thú Vị Mang Đến Diện Mạo Mới Lạ: Năng Động, Phóng Khoáng & Trẻ Trung. Hãy Unifas-dgcs Đồng Hành Cùng Bạn Vẽ Nên Một Bức Tranh Mùa Hè Thật Sôi Động Và Ý Nghĩa! Ngày Trái Đất do Liên hợp quốc phát động, tổ chức vào ngày 22/4 hàng năm, nhằm khuyến khích các phong trào hoạt động bảo vệ môi trường trên toàn thế giới nhằm ngăn chặn các thảm họa đang xảy ra thường xuyên hơn do biến đổi khí hậu và tàn phá môi trường.
DGC Selection Sẽ Là 1 Nét Chấm Phá Đầy Thú Vị Mang Đến Diện Mạo Mới Lạ: Năng Động, Phóng Khoáng & Trẻ Trung. Hãy Unifas-dgcs Đồng Hành Cùng Bạn Vẽ Nên Một Bức Tranh Mùa Hè Thật Sôi Động Và Ý Nghĩa! Là một thương hiệu thời trang đi theo lối “bền vững”, trân trọng những giá trị thiên thiên, UNIFAS-DGCs luôn đề cao và chú trọng vào chất lượng sản phẩm, sử dụng nguồn nguyên liệu xanh, thân thiện với môi trường nhằm giảm sự ảnh hưởng của công nghiệp thời trang lên hệ sinh thái.
DGC Selection Sẽ Là 1 Nét Chấm Phá Đầy Thú Vị Mang Đến Diện Mạo Mới Lạ: Năng Động, Phóng Khoáng & Trẻ Trung. Hãy Unifas-dgcs Đồng Hành Cùng Bạn Vẽ Nên Một Bức Tranh Mùa Hè Thật Sôi Động Và Ý Nghĩa! Chúng tôi hiểu rằng, thời trang không đơn giản chỉ là may mặc, mà còn là một phong cách sống, một lối mua sắm văn minh của những người công dân hiện đại!
——————————
𝐔𝐍𝐃𝐄𝐑 𝐓𝐇𝐄 𝐒𝐔𝐍 | 𝟐𝟎𝟐𝟐 𝐒𝐔𝐌𝐌𝐄𝐑 𝐂𝐎𝐋𝐋𝐄𝐂𝐓𝐈𝐎𝐍 DGC Selection Sẽ Là 1 Nét Chấm Phá Đầy Thú Vị Mang Đến Diện Mạo Mới Lạ: Năng Động, Phóng Khoáng & Trẻ Trung. Hãy Unifas-dgcs Đồng Hành Cùng Bạn Vẽ Nên Một Bức Tranh Mùa Hè Thật Sôi Động Và Ý Nghĩa! 𝐔𝐍𝐈𝐅𝐀𝐒 – DGCS DGC Selection
DGC Selection Sẽ Là 1 Nét Chấm Phá Đầy Thú Vị Mang Đến Diện Mạo Mới Lạ: Năng Động, Phóng Khoáng & Trẻ Trung. Hãy Unifas-dgcs Đồng Hành Cùng Bạn Vẽ Nên Một Bức Tranh Mùa Hè Thật Sôi Động Và Ý Nghĩa! Mùa Hè, mùa của những chuyến du lịch phương xa và hành trình đi tìm vùng đất mới. Nếu như thời trang là một bản nhạc thì chắc chắn 𝑩𝑺𝑻 “𝑼𝒏𝒅𝒆𝒓 𝒕𝒉𝒆 𝑺𝒖𝒏” mà UNIFAS-DGCs mang đến lần này sẽ là những nốt cao đầy rực rỡ, như một sự khởi đầu mới mẻ, tươi vui của nhịp sống căng tràn trỗi dậy sau chuỗi ngày u ám bởi đại dịch.
DGC Selection Sẽ Là 1 Nét Chấm Phá Đầy Thú Vị Mang Đến Diện Mạo Mới Lạ: Năng Động, Phóng Khoáng & Trẻ Trung. Hãy Unifas-dgcs Đồng Hành Cùng Bạn Vẽ Nên Một Bức Tranh Mùa Hè Thật Sôi Động Và Ý Nghĩa! Như một cuộc hành trình đi tìm nguồn năng lượng tươi mới của mặt trời, 𝑩𝑺𝑻 𝑼𝒏𝒅𝒆𝒓 𝒕𝒉𝒆 𝑺𝒖𝒏 chứa đựng những thanh âm, sắc màu tươi trẻ được thể hiện rõ nét qua loạt thiết kế đầy ấn tượng & độc đáo.
DGC Selection Sẽ Là 1 Nét Chấm Phá Đầy Thú Vị Mang Đến Diện Mạo Mới Lạ: Năng Động, Phóng Khoáng & Trẻ Trung. Hãy Unifas-dgcs Đồng Hành Cùng Bạn Vẽ Nên Một Bức Tranh Mùa Hè Thật Sôi Động Và Ý Nghĩa! Chúng tôi xin gửi gắm tâm huyết vào trong BST mới với những chất liệu đặc biệt, gam màu bắt mắt cùng các kĩ thuật đặc trưng mang đậm dấu ấn thương hiệu, thể hiện tinh thần năng động, tự tin & phóng khoáng. Sự kết hợp đầy ngẫu hứng giữa những chất liệu tự nhiên cùng kiểu hoạ tiết retro đặc trưng mang âm hưởng mùa Hè sẽ là phép thử thời trang mới lạ mà phái mạnh không thể bỏ qua.
DGC Selection Sẽ Là 1 Nét Chấm Phá Đầy Thú Vị Mang Đến Diện Mạo Mới Lạ: Năng Động, Phóng Khoáng & Trẻ Trung. Hãy Unifas-dgcs Đồng Hành Cùng Bạn Vẽ Nên Một Bức Tranh Mùa Hè Thật Sôi Động Và Ý Nghĩa! Toàn bộ các công đoạn từ lên ý tưởng, hành trình phác hoạ, xử lý chi tiết cho đến khâu hoàn thiện – tất cả đều được đội ngũ sáng tạo của UNIFAS-DGCs thực hiện thủ công bằng tay trong nhiều tháng liên tục để cho ra những bản phối trang phục hoàn hảo và tinh tế.
Bạn đã sẵn sàng cho những chuyến khám phá miền đất mới cùng UNIFAS-DGCs chưa?

——————————

𝐀 𝐂𝐋𝐀𝐒𝐒𝐈𝐂 𝐍𝐄𝐕𝐄𝐑 𝐆𝐎𝐄𝐒 𝐎𝐔𝐓 𝐎𝐅 𝐒𝐓𝐘𝐋𝐄 𝐔𝐍𝐈𝐅𝐀𝐒 – DGCS DGC Selection
DGC Selection Sẽ Là 1 Nét Chấm Phá Đầy Thú Vị Mang Đến Diện Mạo Mới Lạ: Năng Động, Phóng Khoáng & Trẻ Trung. Hãy Unifas-dgcs Đồng Hành Cùng Bạn Vẽ Nên Một Bức Tranh Mùa Hè Thật Sôi Động Và Ý Nghĩa! Nếu bạn là một người ngại thay đổi, hãy cứ trung thành với phong cách classic đơn giản nhưng đầy tinh tế.
DGC Selection Sẽ Là 1 Nét Chấm Phá Đầy Thú Vị Mang Đến Diện Mạo Mới Lạ: Năng Động, Phóng Khoáng & Trẻ Trung. Hãy Unifas-dgcs Đồng Hành Cùng Bạn Vẽ Nên Một Bức Tranh Mùa Hè Thật Sôi Động Và Ý Nghĩa! Được mệnh danh là phong cách trường tồn với thời gian, Classic không đơn thuần chỉ là hình ảnh của những bộ suit trau chuốt. Đôi khi, chỉ cần một chiếc áo sơ mi vải bamboo hoạ tiết trang nhã, quần âu & một đôi giày Tây đơn giản là bạn đã có ngay một mixset thật hoàn hảo và lịch lãm!
——————————
Mùa Hè, mùa của những mơ tưởng bất tận, gợi nhắc về thứ hương mỏng mảnh mơ màng, nhưng vẫn đủ sâu sắc để níu chân người thưởng thức. Cùng xem qua 6 gợi ý hương nước hoa nam lý tưởng cho mùa Hè 2022 đến từ UNIFAS-DGCs!
——————————
𝐔𝐍𝐈𝐅𝐀𝐒 – DGCS DGC Selection DGC Selection Sẽ Là 1 Nét Chấm Phá Đầy Thú Vị Mang Đến Diện Mạo Mới Lạ: Năng Động, Phóng Khoáng & Trẻ Trung. Hãy Unifas-dgcs Đồng Hành Cùng Bạn Vẽ Nên Một Bức Tranh Mùa Hè Thật Sôi Động Và Ý Nghĩa! 𝐂𝐔𝐒𝐓𝐎𝐑𝐌𝐄𝐑 𝐅𝐄𝐄𝐃𝐁𝐀𝐂𝐊
DGC Selection Sẽ Là 1 Nét Chấm Phá Đầy Thú Vị Mang Đến Diện Mạo Mới Lạ: Năng Động, Phóng Khoáng & Trẻ Trung. Hãy Unifas-dgcs Đồng Hành Cùng Bạn Vẽ Nên Một Bức Tranh Mùa Hè Thật Sôi Động Và Ý Nghĩa! Khách hàng với diện mạo trẻ trung trong mixset sơ mi Hawaii & quần khaki shorts UNIFAS 2022.
DGC Selection Sẽ Là 1 Nét Chấm Phá Đầy Thú Vị Mang Đến Diện Mạo Mới Lạ: Năng Động, Phóng Khoáng & Trẻ Trung. Hãy Unifas-dgcs Đồng Hành Cùng Bạn Vẽ Nên Một Bức Tranh Mùa Hè Thật Sôi Động Và Ý Nghĩa! Được coi là bảo bối cho mùa du lịch, những thiết kế sơ mi Hawaii UNIFAS đang được khách hàng vô cùng săn đón và luôn trong tình trạng khan hàng trên toàn bộ hệ thống.
DGC Selection Sẽ Là 1 Nét Chấm Phá Đầy Thú Vị Mang Đến Diện Mạo Mới Lạ: Năng Động, Phóng Khoáng & Trẻ Trung. Hãy Unifas-dgcs Đồng Hành Cùng Bạn Vẽ Nên Một Bức Tranh Mùa Hè Thật Sôi Động Và Ý Nghĩa! Nhanh tay đặt mua trước khi sold-out thôi nào! DGC Selection Sẽ Là 1 Nét Chấm Phá Đầy Thú Vị Mang Đến Diện Mạo Mới Lạ: Năng Động, Phóng Khoáng & Trẻ Trung. Hãy Unifas-dgcs Đồng Hành Cùng Bạn Vẽ Nên Một Bức Tranh Mùa Hè Thật Sôi Động Và Ý Nghĩa!
——————————
𝐓𝐇𝐄 𝐍𝐄𝐖 𝐋𝐎𝐎𝐊 | 𝐏𝐎𝐋𝐎 & 𝐊𝐇𝐀𝐊𝐈 𝐔𝐍𝐈𝐅𝐀𝐒 – DGCS DGC Selection
𝐿𝑒𝑠𝑠 𝑖𝑠 𝑚𝑜𝑟𝑒
Nếu bạn đã quá quen với bộ đôi sơ mi trắng – quần âu chốn công sở, hãy thử biến tấu một chút với mixset polo & quần khaki đơn sắc!
Chất liệu cotton cao cấp thoáng mát cùng thiết kế thanh lịch sẽ là một điểm sáng ưu việt cho outfit của bạn thêm phần thu hút!
——————————
𝐔𝐍𝐈𝐅𝐀𝐒 – DGCS DGC Selection TIPS | BẢO QUẢN TRANG PHỤC BẰNG NHỮNG NGUYÊN LIỆU ĐƠN GIẢN
Tháng 4 báo hiệu cho mùa Hè sắp bắt đầu. Các thiết kế thoáng mát, mỏng nhẹ sẽ trở thành sự ưu tiên hàng đầu của phái mạnh.
Hãy cùng UNIFAS-DGCs điểm qua một vài tips bảo quản trang phục trong mùa nắng sắp tới!
——————————
𝐅𝐈𝐑𝐒𝐓 𝐃𝐀𝐘 𝐎𝐅 𝐖𝐄𝐄𝐊 | 𝐒𝐈𝐌𝐏𝐋𝐄 𝐁𝐔𝐓 𝐃𝐄𝐋𝐈𝐂𝐀𝐓𝐄 𝐔𝐍𝐈𝐅𝐀𝐒 – DGCS DGC Selection
DGC Selection Sẽ Là 1 Nét Chấm Phá Đầy Thú Vị Mang Đến Diện Mạo Mới Lạ: Năng Động, Phóng Khoáng & Trẻ Trung. Hãy Unifas-dgcs Đồng Hành Cùng Bạn Vẽ Nên Một Bức Tranh Mùa Hè Thật Sôi Động Và Ý Nghĩa! Khởi đầu tuần mới đầy hứng khởi với outfit công sở tối giản & lịch lãm.
DGC Selection Sẽ Là 1 Nét Chấm Phá Đầy Thú Vị Mang Đến Diện Mạo Mới Lạ: Năng Động, Phóng Khoáng & Trẻ Trung. Hãy Unifas-dgcs Đồng Hành Cùng Bạn Vẽ Nên Một Bức Tranh Mùa Hè Thật Sôi Động Và Ý Nghĩa! Một bộ trang phục đơn giản nhưng tinh tế với chất liệu Tencel – gỗ bạch đàn đem lại cảm giác mềm mại, thoải mái tối đa khi mặc. Với đặc tính kháng khuẩn, thấm hút mồ hôi và chống tia UV hoàn hảo, thiết kế sẽ là người đồng hành cùng phái mạnh trên con đường xây dựng phong thái chuẩn mực & tự tin!
——————————
𝐅𝐋𝐎𝐑𝐀𝐋 𝐒𝐇𝐈𝐑𝐓 – 𝐁𝐄 𝐒𝐔𝐍𝐃𝐀𝐘 𝐂𝐎𝐌𝐅𝐘 𝐔𝐍𝐈𝐅𝐀𝐒 – DGCS DGC Selection
DGC Selection Sẽ Là 1 Nét Chấm Phá Đầy Thú Vị Mang Đến Diện Mạo Mới Lạ: Năng Động, Phóng Khoáng & Trẻ Trung. Hãy Unifas-dgcs Đồng Hành Cùng Bạn Vẽ Nên Một Bức Tranh Mùa Hè Thật Sôi Động Và Ý Nghĩa! Mùa hè là thời điểm lên ngôi của những tone màu trẻ trung, năng động và cá tính. Nếu bạn đã cảm thấy quá nhàm chán với những sắc màu đơn thuần, thì một chiếc sơ mi mang gam màu xanh navy cùng hoạ tiết hoa chìm trang nhã sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo trong tiết trời mùa hè oi ả.
DGC Selection Sẽ Là 1 Nét Chấm Phá Đầy Thú Vị Mang Đến Diện Mạo Mới Lạ: Năng Động, Phóng Khoáng & Trẻ Trung. Hãy Unifas-dgcs Đồng Hành Cùng Bạn Vẽ Nên Một Bức Tranh Mùa Hè Thật Sôi Động Và Ý Nghĩa! Chất liệu vải tự nhiên thoáng mát, mềm mại cùng tone xanh nổi bật sẽ tạo cho phái mạnh một diện mạo tươi mới, đồng thời vẫn giữ được vẻ chỉnh chu, thanh lịch vốn có.
——————————
Đừng giới hạn bản thân gò mình trong một mẫu ba lô nhất định. Bạn hoàn toàn có thể làm mới tủ đồ cá nhân với các loại túi xách mang màu sắc, thiết kế, mẫu mã khác nhau. Hãy cùng UNIFAS-DGCs khám phá thế giới phụ kiện đầy thú vị này!
——————————
𝐎𝐑𝐀𝐍𝐆𝐄 𝐒𝐇𝐈𝐑𝐓 – 𝐃𝐄𝐋𝐈𝐆𝐇𝐓 𝐈𝐍 𝐃𝐄𝐓𝐀𝐈𝐋𝐒 𝐔𝐍𝐈𝐅𝐀𝐒 – DGCS DGC Selection
DGC Selection Sẽ Là 1 Nét Chấm Phá Đầy Thú Vị Mang Đến Diện Mạo Mới Lạ: Năng Động, Phóng Khoáng & Trẻ Trung. Hãy Unifas-dgcs Đồng Hành Cùng Bạn Vẽ Nên Một Bức Tranh Mùa Hè Thật Sôi Động Và Ý Nghĩa! Trang phục quen thuộc của bản phối công sở nay được tô thêm màu sắc tươi mới với thiết kế sơ mi cam đến từ DGCs.
DGC Selection Sẽ Là 1 Nét Chấm Phá Đầy Thú Vị Mang Đến Diện Mạo Mới Lạ: Năng Động, Phóng Khoáng & Trẻ Trung. Hãy Unifas-dgcs Đồng Hành Cùng Bạn Vẽ Nên Một Bức Tranh Mùa Hè Thật Sôi Động Và Ý Nghĩa! Chất liệu Polyester Recycle (vải tái chế từ chai nhựa) thân thiện với môi trường, thoáng mát & thấm hút mồ hôi sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho phái mạnh vào những ngày Hè sang.
——————————
𝐆𝐈𝐔̛̃𝐀 𝐓𝐔𝐀̂̀𝐍 𝐌𝐀̣̆𝐂 𝐆𝐈̀ 𝐃𝐀̣𝐎 𝐏𝐇𝐎̂́? 𝐔𝐍𝐈𝐅𝐀𝐒 – DGCS DGC Selection
Relax một buổi chiều giữa tuần, hãy tạm gác lại outfit quần âu & sơ mi công sở để hướng đến sự đơn giản bằng một chiếc áo polo đi cùng với khaki shorts & giày thể thao năng động.
Một gợi ý hoàn hảo cho các buổi cafe, hẹn hò xuống phố!
Polo DGCs với chất liệu cotton thấm hút mồ hôi nhanh, form áo cứng cáp sẽ giúp mùa Hè của bạn luôn thoáng mát và đầy tự tin!
——————————
𝐍𝐎𝐖 𝐈𝐍 𝐓𝐇𝐄 𝐒𝐓𝐎𝐑𝐄 | CẬP NHẬT GIỜ CAO ĐIỂM TẠI UNIFAS DGC Selection Sẽ Là 1 Nét Chấm Phá Đầy Thú Vị Mang Đến Diện Mạo Mới Lạ: Năng Động, Phóng Khoáng & Trẻ Trung. Hãy Unifas-dgcs Đồng Hành Cùng Bạn Vẽ Nên Một Bức Tranh Mùa Hè Thật Sôi Động Và Ý Nghĩa! 𝐔𝐍𝐈𝐅𝐀𝐒 – DGCS DGC Selection
UNIFAS-DGCs đang dốc toàn lực nhân viên để kịp phục vụ nhu cầu shopping đón Hè của các Quý khách hàng tại showroom.
Hàng loạt các items bảo bối của mùa Hè như áo sơ mi công nghệ, áo polo, đồ golf, quần shorts, … đã được fill trên toàn hệ thống.
DGC Selection Sẽ Là 1 Nét Chấm Phá Đầy Thú Vị Mang Đến Diện Mạo Mới Lạ: Năng Động, Phóng Khoáng & Trẻ Trung. Hãy Unifas-dgcs Đồng Hành Cùng Bạn Vẽ Nên Một Bức Tranh Mùa Hè Thật Sôi Động Và Ý Nghĩa! Ghé ngay 412 Nguyễn Văn Cừ để được nhận ưu đãi lên đến 40% cho các items hàng hiệu bạn nhé! DGC Selection Sẽ Là 1 Nét Chấm Phá Đầy Thú Vị Mang Đến Diện Mạo Mới Lạ: Năng Động, Phóng Khoáng & Trẻ Trung. Hãy Unifas-dgcs Đồng Hành Cùng Bạn Vẽ Nên Một Bức Tranh Mùa Hè Thật Sôi Động Và Ý Nghĩa!
——————————
𝐇𝐀𝐏𝐏𝐘 𝐁𝐋𝐀𝐂𝐊 𝐕𝐀𝐋𝐄𝐍𝐓𝐈𝐍𝐄 DGC Selection Sẽ Là 1 Nét Chấm Phá Đầy Thú Vị Mang Đến Diện Mạo Mới Lạ: Năng Động, Phóng Khoáng & Trẻ Trung. Hãy Unifas-dgcs Đồng Hành Cùng Bạn Vẽ Nên Một Bức Tranh Mùa Hè Thật Sôi Động Và Ý Nghĩa! 𝐔𝐍𝐈𝐅𝐀𝐒 – DGCS DGC Selection
14/4 Valentine Đen (hay còn gọi là Black Valentine) có nguồn gốc từ Hàn Quốc và là ngày dành riêng cho những người tôn thờ chủ nghĩa độc thân hoặc vẫn đang kiếm tìm một nửa hoàn hảo của mình.
Black Valentine cũng là dịp để những người độc thân dành thời gian vui chơi, giải trí bên gia đình và bạn bè. Nếu như bạn vẫn đang F.A toàn tập, thì chẳng có lý do gì để bạn không diện lên người một outfit thật đẹp và bước xuống phố tận hưởng từng giây phút của cuộc sống.
UNIFAS-DGCs xin kính chúc Quý khách hàng có một ngày Lễ thật vui vẻ và ý nghĩa!

——————————

𝐌𝐈𝐗 & 𝐌𝐀𝐓𝐂𝐇 𝐂𝐔̀𝐍𝐆 𝐒𝐎̛ 𝐌𝐈 𝐔𝐍𝐈𝐅𝐀𝐒 – DGCS DGC Selection
DGC Selection Sẽ Là 1 Nét Chấm Phá Đầy Thú Vị Mang Đến Diện Mạo Mới Lạ: Năng Động, Phóng Khoáng & Trẻ Trung. Hãy Unifas-dgcs Đồng Hành Cùng Bạn Vẽ Nên Một Bức Tranh Mùa Hè Thật Sôi Động Và Ý Nghĩa! Mùa hè là mùa của sự thoải mái và tiện dụng. Những chiếc áo sơ mi công nghệ sử dụng nguyên liệu xanh tái chế của DGCs sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho ngày hè thêm phần thoáng mát!
DGC Selection Sẽ Là 1 Nét Chấm Phá Đầy Thú Vị Mang Đến Diện Mạo Mới Lạ: Năng Động, Phóng Khoáng & Trẻ Trung. Hãy Unifas-dgcs Đồng Hành Cùng Bạn Vẽ Nên Một Bức Tranh Mùa Hè Thật Sôi Động Và Ý Nghĩa! Chú trọng vào kiểu dáng với thiết kế số đo dành riêng cho hình thể đàn ông Việt, những mẫu sơ mi DGCs sẽ giúp phái mạnh thêm phần lịch lãm, nhất là khi được kết hợp cùng những items basic như quần âu, đồng hồ & giày tây!
——————————
𝐂𝐀𝐑𝐎 𝐒𝐇𝐈𝐑𝐓 – 𝐴 𝑠𝑡𝑦𝑙𝑒 𝑓𝑜𝑟 𝑒𝑣𝑒𝑟𝑦 𝑠𝑡𝑜𝑟𝑦 𝐔𝐍𝐈𝐅𝐀𝐒 – DGCS DGC Selection
DGC Selection Sẽ Là 1 Nét Chấm Phá Đầy Thú Vị Mang Đến Diện Mạo Mới Lạ: Năng Động, Phóng Khoáng & Trẻ Trung. Hãy Unifas-dgcs Đồng Hành Cùng Bạn Vẽ Nên Một Bức Tranh Mùa Hè Thật Sôi Động Và Ý Nghĩa! Caro – mẫu họa tiết luôn có vị quan trọng trọng làng mốt thế giới và là xu hướng thời trang đang lên ngôi trong mùa mode năm nay.
BST Xuân Hè 2022 của DGCs ra mắt với mẫu sơ mi caro trên nền vải vỏ hàu cao cấp và thoáng mát. Mang gam màu xanh tươi mới, hoạ tiết chìm trang nhã, thiết kế sẽ dễ dàng ứng dụng trong mọi hoàn cảnh.
——————————
Các nhà khoa học lần đầu tiên phát hiện hạt vi nhựa nằm sâu trong phổi của con người. Thế giới đang bước vào thời kỳ đỉnh điểm của ô nhiễm môi trường. Và thật đáng buồn, ngành công nghiệp thời trang là một trong những ngành gây ô nhiễm nhất trên thế giới chỉ đứng sau ngành công nghiệp hóa chất.
Hãy cùng UNIFAS-DGCs tìm hiểu về giải pháp xanh hóa thời trang để góp phần thay đổi thực trạng này!
——————————
#𝐌𝐈𝐍𝐈𝐌𝐀𝐋𝐈𝐒𝐌 | 𝐓𝐑𝐄𝐍𝐃𝐘 & 𝐔𝐍𝐈𝐐𝐔𝐄 𝐔𝐍𝐈𝐅𝐀𝐒 – DGCS DGC Selection
DGC Selection Sẽ Là 1 Nét Chấm Phá Đầy Thú Vị Mang Đến Diện Mạo Mới Lạ: Năng Động, Phóng Khoáng & Trẻ Trung. Hãy Unifas-dgcs Đồng Hành Cùng Bạn Vẽ Nên Một Bức Tranh Mùa Hè Thật Sôi Động Và Ý Nghĩa! 𝐌𝐢𝐧𝐢𝐦𝐚𝐥𝐢𝐬𝐦 – chủ nghĩa thời trang tối giản, hiện đại và thanh lịch đang trở thành xu hướng thống lĩnh ở cả hai địa hạt thời trang nam & nữ, F5 diện mạo thời thượng mà chẳng cần khoác lên mình quá nhiều màu màu mè, chi tiết.
DGC Selection Sẽ Là 1 Nét Chấm Phá Đầy Thú Vị Mang Đến Diện Mạo Mới Lạ: Năng Động, Phóng Khoáng & Trẻ Trung. Hãy Unifas-dgcs Đồng Hành Cùng Bạn Vẽ Nên Một Bức Tranh Mùa Hè Thật Sôi Động Và Ý Nghĩa! Chú trọng vào chất lượng trang phục với nguyên liệu cao cấp từ sợi vải tự nhiên tái chế, những thiết kế đến từ UNIFAS-DGCs là sự lựa chọn hoàn hảo đáp ứng mọi tiêu chí cốt lõi của phong cách Minimalism.
DGC Selection Sẽ Là 1 Nét Chấm Phá Đầy Thú Vị Mang Đến Diện Mạo Mới Lạ: Năng Động, Phóng Khoáng & Trẻ Trung. Hãy Unifas-dgcs Đồng Hành Cùng Bạn Vẽ Nên Một Bức Tranh Mùa Hè Thật Sôi Động Và Ý Nghĩa! Nếu bạn là một tín đồ thời trang đang theo đuổi phong cách thời thượng này, hãy cùng UNIFAS điểm qua một vài gợi ý cho outfit hàng ngày thêm phần lịch lãm và tinh tế!
——————————
𝐔𝐍𝐈𝐅𝐀𝐒 – DGCS DGC Selection DGC Selection Sẽ Là 1 Nét Chấm Phá Đầy Thú Vị Mang Đến Diện Mạo Mới Lạ: Năng Động, Phóng Khoáng & Trẻ Trung. Hãy Unifas-dgcs Đồng Hành Cùng Bạn Vẽ Nên Một Bức Tranh Mùa Hè Thật Sôi Động Và Ý Nghĩa! 𝐂𝐔𝐒𝐓𝐎𝐑𝐌𝐄𝐑 𝐅𝐄𝐄𝐃𝐁𝐀𝐂𝐊
Khách hàng DGCs trẻ trung với mixset sơ mi cam & quần khaki tone beige 2022.
Thiết kế với khả năng ứng dụng cao, dễ dàng mix-match, đem đếm sự tự tin và thoải mái cho người mặc trong mọi hoàn cảnh.
——————————
Huyền thoại màn bạc Cary Grant từng nói: “Tất cả những gì bạn cần là một vài bộ quần áo giản đơn. Và chỉ có một bí mật – càng giản đơn càng tốt”.
Hãy biến hoá phong cách thường ngày với những gợi ý trang phục đơn giản nhưng ấn tượng cùng polo DGCs!
——————————
Xây dựng phong cách và hình ảnh cá nhân ngày càng được chú trọng. Đây cũng là cách bạn tiếp thị bản thân với đối phương. Nếu như lịch lãm và trưởng thành là điều bạn đang hướng tới, thì 13 nguyên tắc cơ bản từ UNIFAS-DGCs sẽ giúp bạn định hình cách phối trang phục của mình!
——————————
DGC Selection Sẽ Là 1 Nét Chấm Phá Đầy Thú Vị Mang Đến Diện Mạo Mới Lạ: Năng Động, Phóng Khoáng & Trẻ Trung. Hãy Unifas-dgcs Đồng Hành Cùng Bạn Vẽ Nên Một Bức Tranh Mùa Hè Thật Sôi Động Và Ý Nghĩa! 𝐒𝐓𝐎𝐑𝐄 𝐔𝐏𝐃𝐀𝐓𝐈𝐍𝐆 | UNIFAS-DGCs ĐANG CÓ GÌ TẠI CỬA HÀNG?
UNIFAS-DGCs đã chuẩn bị hàng mới để bạn lựa chọn như: áo sơ mi, polo, tanktop… với nhiều màu sắc vô cùng đa dạng rồi đó.
Nhanh chóng ghé ngay store gần nhất để không bỏ lỡ các sản phẩm yêu thích bạn nhé!!
——-
𝐕𝐀̉𝐈 𝐈𝐂𝐄-𝐂𝐀𝐅𝐄: “CHẤT LIỆU XANH” CHO NGÀY HÈ NẮNG GẮT 𝐔𝐍𝐈𝐅𝐀𝐒 – DGCS DGC Selection
DGC Selection Sẽ Là 1 Nét Chấm Phá Đầy Thú Vị Mang Đến Diện Mạo Mới Lạ: Năng Động, Phóng Khoáng & Trẻ Trung. Hãy Unifas-dgcs Đồng Hành Cùng Bạn Vẽ Nên Một Bức Tranh Mùa Hè Thật Sôi Động Và Ý Nghĩa! Bạn có biết vòng đời của một hạt cafe vẫn chưa kết thúc kể cả sau khi được xay và pha chế thành thức uống? Với công nghệ hiện đại, bã cafe được tái sản xuất để trở thành một dòng vải sợi sinh thái đa chức năng mới mang tên Ice-cafe được ứng dụng rộng rãi trong ngành may mặc.
DGC Selection Sẽ Là 1 Nét Chấm Phá Đầy Thú Vị Mang Đến Diện Mạo Mới Lạ: Năng Động, Phóng Khoáng & Trẻ Trung. Hãy Unifas-dgcs Đồng Hành Cùng Bạn Vẽ Nên Một Bức Tranh Mùa Hè Thật Sôi Động Và Ý Nghĩa! Với thuộc tính khử mùi vốn có, vải sợi cafe giúp khống chế những vi khuẩn gây mùi trên bề mặt vải và cơ thể, khử mùi tự nhiên và tạo cảm giác mát mẻ, thoải mái.
DGC Selection Sẽ Là 1 Nét Chấm Phá Đầy Thú Vị Mang Đến Diện Mạo Mới Lạ: Năng Động, Phóng Khoáng & Trẻ Trung. Hãy Unifas-dgcs Đồng Hành Cùng Bạn Vẽ Nên Một Bức Tranh Mùa Hè Thật Sôi Động Và Ý Nghĩa! Ngoài ra, sợi cafe còn có các lỗ xốp cực nhỏ tạo nên lá chắn tự nhiên giúp chống lại tia UV, bảo vệ làn da khỏi ánh nắng mặt trời.
DGC Selection Sẽ Là 1 Nét Chấm Phá Đầy Thú Vị Mang Đến Diện Mạo Mới Lạ: Năng Động, Phóng Khoáng & Trẻ Trung. Hãy Unifas-dgcs Đồng Hành Cùng Bạn Vẽ Nên Một Bức Tranh Mùa Hè Thật Sôi Động Và Ý Nghĩa! Cùng khám phá những thiết kế đặc biệt trên nền chất liệu Ice-cafe của DGCs tại: dgcs.vn DGC Selection Sẽ Là 1 Nét Chấm Phá Đầy Thú Vị Mang Đến Diện Mạo Mới Lạ: Năng Động, Phóng Khoáng & Trẻ Trung. Hãy Unifas-dgcs Đồng Hành Cùng Bạn Vẽ Nên Một Bức Tranh Mùa Hè Thật Sôi Động Và Ý Nghĩa!
——————————
𝐏𝐎𝐋𝐎 – 𝐅𝐀𝐒𝐇𝐈𝐎𝐍 𝐈𝐒 𝐅𝐑𝐄𝐄𝐃𝐎𝐌 𝐔𝐍𝐈𝐅𝐀𝐒 – DGCS DGC Selection
Polo đại diện cho phong cách thời trang phóng khoáng nhưng vẫn rất lịch lãm. Dù theo đuổi sự sang trọng hay yêu thích sự thoải mái, những thiết kế polo đều là sự lựa chọn phù hợp.
Giữ mọi thứ ở mức cân bằng, đơn giản và dễ dàng ứng dụng, mix & match sẽ là những ưu điểm sáng giá giúp polo trở thành item MUST HAVE trong tủ đồ của phái mạnh!
——————————
𝐍𝐎𝐖 𝐈𝐍 𝐔𝐍𝐈𝐅𝐀𝐒 𝐒𝐓𝐎𝐑𝐄 DGC Selection Sẽ Là 1 Nét Chấm Phá Đầy Thú Vị Mang Đến Diện Mạo Mới Lạ: Năng Động, Phóng Khoáng & Trẻ Trung. Hãy Unifas-dgcs Đồng Hành Cùng Bạn Vẽ Nên Một Bức Tranh Mùa Hè Thật Sôi Động Và Ý Nghĩa!
Showroom UNIFAS-DGCs tấp nập khách hàng bởi chương trình sale đón Hè hấp dẫn. Không chỉ các anh, mà còn đông đảo các chị nhà cũng tranh thủ đi shopping, tự tay chọn lựa những chiếc áo sơ, chiếc quần cho chồng nữa DGC Selection Sẽ Là 1 Nét Chấm Phá Đầy Thú Vị Mang Đến Diện Mạo Mới Lạ: Năng Động, Phóng Khoáng & Trẻ Trung. Hãy Unifas-dgcs Đồng Hành Cùng Bạn Vẽ Nên Một Bức Tranh Mùa Hè Thật Sôi Động Và Ý Nghĩa!
Đừng bỏ lỡ chương trình sale đón Hè hấp dẫn với hàng loạt items hot đang được bán với mức giá vô cùng ưu đãi bạn nhé!
——————————
𝐎𝐅𝐅𝐈𝐂𝐄 𝐋𝐎𝐎𝐊 | 𝐒𝐄𝐀𝐖𝐎𝐎𝐋 𝐅𝐀𝐁𝐑𝐈𝐂 𝐔𝐍𝐈𝐅𝐀𝐒 – DGCS DGC Selection
DGC Selection Sẽ Là 1 Nét Chấm Phá Đầy Thú Vị Mang Đến Diện Mạo Mới Lạ: Năng Động, Phóng Khoáng & Trẻ Trung. Hãy Unifas-dgcs Đồng Hành Cùng Bạn Vẽ Nên Một Bức Tranh Mùa Hè Thật Sôi Động Và Ý Nghĩa! Ứng dụng vải vỏ hàu tái chế vào outfit công sở với áo sơ mi caro thời thượng và lịch lãm. Những đường kẻ mang gam màu xanh sẽ đem đến cho phái mạnh diện mạo trẻ trung nhưng không kém phần ấn tượng.
DGC Selection Sẽ Là 1 Nét Chấm Phá Đầy Thú Vị Mang Đến Diện Mạo Mới Lạ: Năng Động, Phóng Khoáng & Trẻ Trung. Hãy Unifas-dgcs Đồng Hành Cùng Bạn Vẽ Nên Một Bức Tranh Mùa Hè Thật Sôi Động Và Ý Nghĩa! Với đặc tính mềm mại, khô nhanh và thấm hút mồ hôi tối đa, những thiết kế sơ mi từ vải vỏ hàu tái chế sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho những ngày Hè nóng nực!
——————————
#ORANGE: SẮC CAM CHO MÙA HÈ NĂNG ĐỘNG 𝐔𝐍𝐈𝐅𝐀𝐒 – DGCS DGC Selection
DGC Selection Sẽ Là 1 Nét Chấm Phá Đầy Thú Vị Mang Đến Diện Mạo Mới Lạ: Năng Động, Phóng Khoáng & Trẻ Trung. Hãy Unifas-dgcs Đồng Hành Cùng Bạn Vẽ Nên Một Bức Tranh Mùa Hè Thật Sôi Động Và Ý Nghĩa! Orange – sự kết hợp giữa năng lượng sôi nổi của màu đỏ và niềm hạnh phúc từ màu vàng. Thật không ngoa khi danh ca huyền thoại Frank Sinatra từng nói rằng, màu cam là màu hạnh phúc nhất.
DGC Selection Sẽ Là 1 Nét Chấm Phá Đầy Thú Vị Mang Đến Diện Mạo Mới Lạ: Năng Động, Phóng Khoáng & Trẻ Trung. Hãy Unifas-dgcs Đồng Hành Cùng Bạn Vẽ Nên Một Bức Tranh Mùa Hè Thật Sôi Động Và Ý Nghĩa! Đón chào mùa Hè mới tràn đầy năng lượng với những tia nắng sớm mai bằng một mixset đầy trẻ trung với sắc cam rực rỡ. Với chất liệu vải tự nhiên được tái chế từ chai nhựa, thiết kế sẽ mang đến cảm giác mềm mại, thoáng mát cùng khả năng thông thoáng, thấm hút mồ hôi hoàn hảo cho phái mạnh tự tin trong mọi hoạt động! DGC Selection Sẽ Là 1 Nét Chấm Phá Đầy Thú Vị Mang Đến Diện Mạo Mới Lạ: Năng Động, Phóng Khoáng & Trẻ Trung. Hãy Unifas-dgcs Đồng Hành Cùng Bạn Vẽ Nên Một Bức Tranh Mùa Hè Thật Sôi Động Và Ý Nghĩa!
——————————
𝐃𝐑𝐄𝐒𝐒 𝑙𝑖𝑘𝑒 𝑎 𝐁𝐎𝐒𝐒 DGC Selection Sẽ Là 1 Nét Chấm Phá Đầy Thú Vị Mang Đến Diện Mạo Mới Lạ: Năng Động, Phóng Khoáng & Trẻ Trung. Hãy Unifas-dgcs Đồng Hành Cùng Bạn Vẽ Nên Một Bức Tranh Mùa Hè Thật Sôi Động Và Ý Nghĩa!
Chẳng cần phải cầu kỳ, chỉ một chiếc sơ mi hoạ tiết nhã nhặn cũng đủ để giúp bạn kiến tạo vẻ ngoài chỉn chu, lịch lãm chốn công sở.
Chất liệu mỏng nhẹ, thoáng mát và thấm hút mồ hôi tối đa sẽ là những điểm sáng đắt giá cho outfit của bạn thêm phần thoải mái cả ngày dài.
——————————
𝐂𝐎𝐅𝐅𝐄𝐄 𝐁𝐑𝐄𝐀𝐊 𝐔𝐍𝐈𝐅𝐀𝐒 – DGCS DGC Selection
Lịch lãm trong buổi hẹn hò cafe với thiết kế sơ mi caro đến từ UNIFAS-DGCs!
Được mệnh danh là kiểu hoạ tiết kinh điển, vẻ đẹp của những đường kẻ caro vẫn luôn giữ được vị thế riêng biệt, mặc cho dòng chảy thời trang luôn chuyển động không ngừng.
Ứng dụng vào những thiết kế trong BST Xuân Hè 2022, mẫu áo sơ mi caro by DGCs được sản xuất trên nền chất liệu vải hàu tự nhiên mềm mịn, thoáng mát, kháng khuẩn và hạn chế nhăn nhàu tối đa sẽ giúp phái mạnh thêm phần tự tin và lịch lãm!
——————————
𝐋𝐈𝐍𝐄𝐍 𝐒𝐇𝐈𝐑𝐓 𝐅𝐎𝐑 𝐒𝐔𝐌𝐌𝐄𝐑 𝟐𝟎𝟐𝟐 DGC Selection Sẽ Là 1 Nét Chấm Phá Đầy Thú Vị Mang Đến Diện Mạo Mới Lạ: Năng Động, Phóng Khoáng & Trẻ Trung. Hãy Unifas-dgcs Đồng Hành Cùng Bạn Vẽ Nên Một Bức Tranh Mùa Hè Thật Sôi Động Và Ý Nghĩa! 𝐔𝐍𝐈𝐅𝐀𝐒 – DGCS DGC Selection
DGC Selection Sẽ Là 1 Nét Chấm Phá Đầy Thú Vị Mang Đến Diện Mạo Mới Lạ: Năng Động, Phóng Khoáng & Trẻ Trung. Hãy Unifas-dgcs Đồng Hành Cùng Bạn Vẽ Nên Một Bức Tranh Mùa Hè Thật Sôi Động Và Ý Nghĩa! Khơi gợi vẻ ngoài trẻ trung đầy phóng khoáng cho phái mạnh mỗi khi Hè sang bởi những thiết kế từ Linen (vải đũi) của UNIFAS-DGCs!
DGC Selection Sẽ Là 1 Nét Chấm Phá Đầy Thú Vị Mang Đến Diện Mạo Mới Lạ: Năng Động, Phóng Khoáng & Trẻ Trung. Hãy Unifas-dgcs Đồng Hành Cùng Bạn Vẽ Nên Một Bức Tranh Mùa Hè Thật Sôi Động Và Ý Nghĩa! Chất vải Linen tại DGCs với quy trình sản xuất và tuyển chọn kĩ lưỡng sẽ mang đến cho người dùng những trải nghiệm khác biệt bởi độ thoáng mát, khả năng chịu nhiệt và thấm hút mồ hôi hoàn hảo vào những ngày nóng bức.
——————————
MIX & MATCH CÙNG SƠ MI 𝐔𝐍𝐈𝐅𝐀𝐒 – DGCS DGC Selection DGC Selection Sẽ Là 1 Nét Chấm Phá Đầy Thú Vị Mang Đến Diện Mạo Mới Lạ: Năng Động, Phóng Khoáng & Trẻ Trung. Hãy Unifas-dgcs Đồng Hành Cùng Bạn Vẽ Nên Một Bức Tranh Mùa Hè Thật Sôi Động Và Ý Nghĩa!
Mùa hè là mùa của sự thoải mái và tiện dụng. Những chiếc áo sơ mi công nghệ sử dụng nguyên liệu xanh thoáng mát của DGCs sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho ngày hè oi bức!
Nếu bạn muốn xuất hiện với phong thái đĩnh đạc và lịch lãm, hãy mặc chúng với quần âu. Còn nếu bạn muốn năng động & phóng khoáng, không gì phù hợp hơn khi mix cùng khaki shorts của DGCs!
——————————
SƠ MI HOẠ TIẾT 2022: KIỂU ÁO PHÙ HỢP MỌI ĐỘ TUỔI 𝐔𝐍𝐈𝐅𝐀𝐒 – DGCS DGC Selection
DGC Selection Sẽ Là 1 Nét Chấm Phá Đầy Thú Vị Mang Đến Diện Mạo Mới Lạ: Năng Động, Phóng Khoáng & Trẻ Trung. Hãy Unifas-dgcs Đồng Hành Cùng Bạn Vẽ Nên Một Bức Tranh Mùa Hè Thật Sôi Động Và Ý Nghĩa! Nếu cảm thấy quá nhàm chán với những chiếc áo đơn sắc, thì một thiết kế sơ mi hoạ tiết by DGCs sẽ là luồng gió mới mang đến diện mạo thú vị và đầy nam tính.
DGC Selection Sẽ Là 1 Nét Chấm Phá Đầy Thú Vị Mang Đến Diện Mạo Mới Lạ: Năng Động, Phóng Khoáng & Trẻ Trung. Hãy Unifas-dgcs Đồng Hành Cùng Bạn Vẽ Nên Một Bức Tranh Mùa Hè Thật Sôi Động Và Ý Nghĩa! Một điểm cộng cho item này là khả năng ứng dụng cao, dễ dàng mix-match và phù hợp với mọi độ tuổi. Dù cho bạn đang ở ngưỡng 30 hay U40, những outfit với sơ mi hoạ tiết cũng sẽ giúp bạn có một vẻ ngoài thanh lịch và đầy thu hút.

——————————

𝐔𝐍𝐈𝐅𝐀𝐒 – DGCS DGC Selection FOR SUCCESS – ALL IN 𝐔𝐍𝐈𝐅𝐀𝐒 – DGCS DGC Selection
——————————
DGC Selection Sẽ Là 1 Nét Chấm Phá Đầy Thú Vị Mang Đến Diện Mạo Mới Lạ: Năng Động, Phóng Khoáng & Trẻ Trung. Hãy Unifas-dgcs Đồng Hành Cùng Bạn Vẽ Nên Một Bức Tranh Mùa Hè Thật Sôi Động Và Ý Nghĩa! GIAN HÀNG TMĐT DGC 𝐔𝐍𝐈𝐅𝐀𝐒 – DGCS DGC Selection 
– Website: https://dgcs.vn
——————————

Viết một bình luận