Dokcrazy Hãng Kính Và Phụ Kiện Số 1 Cho Giới Trẻ Sẽ Mang Đến Cho Người Dùng Một Trải Nghiệm Tuyệt Vời Nhất Với Mức Giá Phải Chăng, Mà Ai Cũng Có Thể Sở Hữu Được.

DOKCRAZY – CRAZY FOR YOU Là một thương hiệu Việt ra đời cuối năm 2018, sứ mệnh của Dokcrazy là mang lại những mẫu kính cá tính, thời trang với giá cả phải chăng cho người trẻ Việt. Với kính Dokcrazy, bạn thỏa sức thể hiện bản thân theo phong cách của mình. 📞Hotline: 0862305268 🎯 Instagram & Facebook: @dokcrazy.official ✔ Chế độ bảo hành và dịch vụ uy tín ✔ Đổi trả miễn phí 30 ngày cho lỗi từ nhà sản xuất.

—————————— 

DOKCRAZY FOR SUCCESS – ALL IN DOKCRAZY
——————————
Dokcrazy Hãng Kính Và Phụ Kiện Số 1 Cho Giới Trẻ Sẽ Mang Đến Cho Người Dùng Một Trải Nghiệm Tuyệt Vời Nhất Với Mức Giá Phải Chăng, Mà Ai Cũng Có Thể Sở Hữu Được. GIAN HÀNG TMĐT DOKCRAZY: 

Khám phá các ưu đãi sản phẩm và đánh giá về Dokcrazy.official online.

—————————— 

LƯƠNG VỀ CUỐI THÁNG Dokcrazy Hãng Kính Và Phụ Kiện Số 1 Cho Giới Trẻ Sẽ Mang Đến Cho Người Dùng Một Trải Nghiệm Tuyệt Vời Nhất Với Mức Giá Phải Chăng, Mà Ai Cũng Có Thể Sở Hữu Được.RỘN RÀNG SIÊU SALE Dokcrazy Hãng Kính Và Phụ Kiện Số 1 Cho Giới Trẻ Sẽ Mang Đến Cho Người Dùng Một Trải Nghiệm Tuyệt Vời Nhất Với Mức Giá Phải Chăng, Mà Ai Cũng Có Thể Sở Hữu Được.
“Mỗi người đi qua đời ta đều có ý nghĩa riêng của họ”
Đúng vậy. Vũ trụ đã đưa bạn và Dok gặp nhau để nhắc bạn phải chớp ngay cơ hội mua kính giảm tới 70% còn 149kkkk. Quá rẻ cho một cuộc tình phải không nào Dokcrazy Hãng Kính Và Phụ Kiện Số 1 Cho Giới Trẻ Sẽ Mang Đến Cho Người Dùng Một Trải Nghiệm Tuyệt Vời Nhất Với Mức Giá Phải Chăng, Mà Ai Cũng Có Thể Sở Hữu Được.
—————————— 
DUY NHẤT 25.6
Dokcrazy Hãng Kính Và Phụ Kiện Số 1 Cho Giới Trẻ Sẽ Mang Đến Cho Người Dùng Một Trải Nghiệm Tuyệt Vời Nhất Với Mức Giá Phải Chăng, Mà Ai Cũng Có Thể Sở Hữu Được. BST kính giảm sâu còn 149k
Dokcrazy Hãng Kính Và Phụ Kiện Số 1 Cho Giới Trẻ Sẽ Mang Đến Cho Người Dùng Một Trải Nghiệm Tuyệt Vời Nhất Với Mức Giá Phải Chăng, Mà Ai Cũng Có Thể Sở Hữu Được. DEAL 9k nước xịt kính chính hãng DokCrazy
—————————— 
| Tʜể ʜɪệɴ ᴄá ᴛíɴʜ để ᴋʜôɴɢ ʙị ʟãɴɢ qᴜêɴ |
Khẳng định được cái tôi, tìm thấy cá tính, bạn sẽ biết cách tô đậm bản thân và để mình tỏa sáng giữa muôn vàn tính cách khác.

—————————— 

Ai là fan của chương trình “Tỏ tình hoàn mỹ” thì không thể không biết đến soái ca Tuấn Dương- chàng trai đã làm bao trái tim thổn thức Dokcrazy Hãng Kính Và Phụ Kiện Số 1 Cho Giới Trẻ Sẽ Mang Đến Cho Người Dùng Một Trải Nghiệm Tuyệt Vời Nhất Với Mức Giá Phải Chăng, Mà Ai Cũng Có Thể Sở Hữu Được.Dokcrazy Hãng Kính Và Phụ Kiện Số 1 Cho Giới Trẻ Sẽ Mang Đến Cho Người Dùng Một Trải Nghiệm Tuyệt Vời Nhất Với Mức Giá Phải Chăng, Mà Ai Cũng Có Thể Sở Hữu Được.Dokcrazy Hãng Kính Và Phụ Kiện Số 1 Cho Giới Trẻ Sẽ Mang Đến Cho Người Dùng Một Trải Nghiệm Tuyệt Vời Nhất Với Mức Giá Phải Chăng, Mà Ai Cũng Có Thể Sở Hữu Được.
Có thể bạn chưa biết nhưng Tuấn Dương chính là khách hàng quen thuộc của DokCrazy. Dok tiết lộ bí quyết để tán đổ chàng trai của chúng ta đó là đeo kính đôi TIGA cùng Tuấn Dương nhaaa Dokcrazy Hãng Kính Và Phụ Kiện Số 1 Cho Giới Trẻ Sẽ Mang Đến Cho Người Dùng Một Trải Nghiệm Tuyệt Vời Nhất Với Mức Giá Phải Chăng, Mà Ai Cũng Có Thể Sở Hữu Được.Dokcrazy Hãng Kính Và Phụ Kiện Số 1 Cho Giới Trẻ Sẽ Mang Đến Cho Người Dùng Một Trải Nghiệm Tuyệt Vời Nhất Với Mức Giá Phải Chăng, Mà Ai Cũng Có Thể Sở Hữu Được.
—————————— 
COCO
Dừa là loại quả mang hình dáng cứng cỏi, chắc chắn và cứng cáp. Dù là trái cây hay kính mắt, chúng đều mạnh mẽ và đáng tin cậy.
TIGA – sự hòa trộn của sắc màu tuổi trẻ và dám thể hiện bản thân mình.
—————————— 
Xuất hiện vào những năm 1950-1960, kính mắt mèo trở thành xu hướng thời trang mới lạ, thu hút cả nam lẫn nữ.
Trải qua rất nhiều thay đổi, kính mắt mèo ngày càng nâng tầm ảnh hưởng, là ưu tiên hàng đầu của nhiều nhà thiết kế, nhà tạo mẫu, nghệ sĩ thời nay.
SATIN – Mẫu kính có thiết kế mắt hình chữ nhật vát chéo, với các chi tiết chốt tròn và thấu kính được bảo vệ khỏi tia cực tím, chuẩn chống UV400.
—————————— 
[DOKCRAZY X ONNI] MỪNG SINH NHẬT ONNI
Dokcrazy Hãng Kính Và Phụ Kiện Số 1 Cho Giới Trẻ Sẽ Mang Đến Cho Người Dùng Một Trải Nghiệm Tuyệt Vời Nhất Với Mức Giá Phải Chăng, Mà Ai Cũng Có Thể Sở Hữu Được.Có thể bạn chưa biết, DokCrazy có một cô chị thiện lành là Onni – cửa hàng làm đẹp mà biết bao chị em mê mẩn.Dokcrazy Hãng Kính Và Phụ Kiện Số 1 Cho Giới Trẻ Sẽ Mang Đến Cho Người Dùng Một Trải Nghiệm Tuyệt Vời Nhất Với Mức Giá Phải Chăng, Mà Ai Cũng Có Thể Sở Hữu Được.
—————————— 
Mừng ngày lên tư, “người chị ONNI” gửi tới các bạn một món quà khi mua bất kì sản phẩm tại DOKCRAZY là một chiếc VOUCHER giảm 10% (trên tổng bill-khi sử dụng dịch vụ tại ONNI).
Dokcrazy Hãng Kính Và Phụ Kiện Số 1 Cho Giới Trẻ Sẽ Mang Đến Cho Người Dùng Một Trải Nghiệm Tuyệt Vời Nhất Với Mức Giá Phải Chăng, Mà Ai Cũng Có Thể Sở Hữu Được.Dokcrazy Hãng Kính Và Phụ Kiện Số 1 Cho Giới Trẻ Sẽ Mang Đến Cho Người Dùng Một Trải Nghiệm Tuyệt Vời Nhất Với Mức Giá Phải Chăng, Mà Ai Cũng Có Thể Sở Hữu Được.Hè đến rồi hãy sắm một chiếc kính râm xinh xắn và làm một bộ móng xinh xẻo để đi chơi thoiiiiiiiiiiDokcrazy Hãng Kính Và Phụ Kiện Số 1 Cho Giới Trẻ Sẽ Mang Đến Cho Người Dùng Một Trải Nghiệm Tuyệt Vời Nhất Với Mức Giá Phải Chăng, Mà Ai Cũng Có Thể Sở Hữu Được.Dokcrazy Hãng Kính Và Phụ Kiện Số 1 Cho Giới Trẻ Sẽ Mang Đến Cho Người Dùng Một Trải Nghiệm Tuyệt Vời Nhất Với Mức Giá Phải Chăng, Mà Ai Cũng Có Thể Sở Hữu Được.
Không chỉ thế, tại cửa hàng của Onni cũng có rất rất nhiều ưu đãi, dành riêng cho khách hàng của DokCrazy vào ngày 20/6 tới:
—————————— 
Dokcrazy Hãng Kính Và Phụ Kiện Số 1 Cho Giới Trẻ Sẽ Mang Đến Cho Người Dùng Một Trải Nghiệm Tuyệt Vời Nhất Với Mức Giá Phải Chăng, Mà Ai Cũng Có Thể Sở Hữu Được.Cơ hội bốc thăm trúng thưởng những chiếc kính BEST SELLER từ thương hiệu kính mắt DokCrazy
Dokcrazy Hãng Kính Và Phụ Kiện Số 1 Cho Giới Trẻ Sẽ Mang Đến Cho Người Dùng Một Trải Nghiệm Tuyệt Vời Nhất Với Mức Giá Phải Chăng, Mà Ai Cũng Có Thể Sở Hữu Được.Trải nghiệm sản phẩm kính mắt thời trang, ngay tại cửa hàng của Onni
Dokcrazy Hãng Kính Và Phụ Kiện Số 1 Cho Giới Trẻ Sẽ Mang Đến Cho Người Dùng Một Trải Nghiệm Tuyệt Vời Nhất Với Mức Giá Phải Chăng, Mà Ai Cũng Có Thể Sở Hữu Được.Đặc biệt, tất cả các vị khách ghé thăm Onni trong 3 ngày sinh nhật, đều sẽ nhận được voucher giảm giá đến từ DokCrazy (và bật mí là còn rất nhiều thương hiệu khác nữa nhé)
Số lượng voucher và quà tặng có hạn. Hãy nhanh tay mua sắm tại DokCrazy, hoặc ghé ngay cửa hàng của Onni để rinh ngay cho mình những phần quà hấp dẫn nhé!

—————————— 

HƯỚNG DẪN BẢO QUẢN KÍNH
Chúng mình nhận được khá nhiều câu hỏi về việc làm thế nào để giữ chiếc kính luôn xinh xắn, đẹp đẽ và có thể sử dụng được lâu dài. Và dưới đây là một số tips DokCrazy bật mí để bạn có thể bảo vệ “em bé kính” của mình nhé!

—————————— 

Là nắng chói chang hay em chói changg Dokcrazy Hãng Kính Và Phụ Kiện Số 1 Cho Giới Trẻ Sẽ Mang Đến Cho Người Dùng Một Trải Nghiệm Tuyệt Vời Nhất Với Mức Giá Phải Chăng, Mà Ai Cũng Có Thể Sở Hữu Được.Dokcrazy Hãng Kính Và Phụ Kiện Số 1 Cho Giới Trẻ Sẽ Mang Đến Cho Người Dùng Một Trải Nghiệm Tuyệt Vời Nhất Với Mức Giá Phải Chăng, Mà Ai Cũng Có Thể Sở Hữu Được.
Nếu là nắng thì đã có kính JELLO chống tia UV 400 giúp bảo vệ mắt khỏi tia cực tím, chống chói và giúp ngăn chặn những vật thể nhỏ trên đường bay vào mắt. Dokcrazy Hãng Kính Và Phụ Kiện Số 1 Cho Giới Trẻ Sẽ Mang Đến Cho Người Dùng Một Trải Nghiệm Tuyệt Vời Nhất Với Mức Giá Phải Chăng, Mà Ai Cũng Có Thể Sở Hữu Được.
Còn nếu là em chói chang thì em nguyện tắt nắng để được gần bên anh Dokcrazy Hãng Kính Và Phụ Kiện Số 1 Cho Giới Trẻ Sẽ Mang Đến Cho Người Dùng Một Trải Nghiệm Tuyệt Vời Nhất Với Mức Giá Phải Chăng, Mà Ai Cũng Có Thể Sở Hữu Được.

—————————— 

DOKCRAZY _ SUPER SUNDAY
Xin chào, lại là minigame của DokCrazy đây. Hãy cùng khám phá xem tuần này Dok đem tới loạt câu hỏi hóc búa nào nhé!
Thể lệ minigame chỉ với 3 bước siêu đơn giản:
– Bước 1: Trả lời đúng cả 3 câu hỏi từ DokCrazy
– Bước 2: Tag 2 người bạn
– Bước 3: Nhập con số bạn yêu thích, trong khoảng từ 01 – 99
VD cú pháp:
1A 2B 3C + @dokcrazy.official + 13
Dokcrazy Hãng Kính Và Phụ Kiện Số 1 Cho Giới Trẻ Sẽ Mang Đến Cho Người Dùng Một Trải Nghiệm Tuyệt Vời Nhất Với Mức Giá Phải Chăng, Mà Ai Cũng Có Thể Sở Hữu Được.ĐẶC BIỆTDokcrazy Hãng Kính Và Phụ Kiện Số 1 Cho Giới Trẻ Sẽ Mang Đến Cho Người Dùng Một Trải Nghiệm Tuyệt Vời Nhất Với Mức Giá Phải Chăng, Mà Ai Cũng Có Thể Sở Hữu Được.
Giải thưởng cộng dồn: 1 chiếc kính râm TIGA trị giá 600k (giải thương chưa có chủ nhân tuần trước) + 1 chiếc kính DANO trị giá 460k
Comment sẽ được chốt vào 18h ngày 12/06/2022. Kết quả minigame sẽ được công bố vào thứ hai ngày 13/06/2022 (dựa theo kết quả XSMB 12/6), bạn nhớ theo dõi nhé. Bên cạnh đó chúng mình cũng sẽ chủ động liên lạc với các bạn trúng giải để các bạn không bỏ lỡ giải thưởng nhaaa Dokcrazy Hãng Kính Và Phụ Kiện Số 1 Cho Giới Trẻ Sẽ Mang Đến Cho Người Dùng Một Trải Nghiệm Tuyệt Vời Nhất Với Mức Giá Phải Chăng, Mà Ai Cũng Có Thể Sở Hữu Được.

—————————— 

STARRY – Lấp lánh ánh sao
Trong bầu trời đen tối, STARRY tỏa sáng như viên kim cương của nơi vũ trụ sâu thẳm.
Nếu bạn đang tìm kiếm một giá trị độc nhất, thì không phải sản phẩm nào khác, STARRY là dành cho bạn. Hãy làm nổi bật phong cách của mình với ngôi sao của BST UNIVERSE.
—————————— 
CÔNG BỐ KẾT QUẢ MINIGAME SUPER SUNDAY
Chào các bạn
Chào các bạn
Chào các bạnnn
Vậy là “Super Sunday” đã chính thức quay trở lại! Tuy nhiên có vẻ chúng ta hơi thiếu chút may mắn, khi chưa có con số trùng khớp với kết quả XSMB ngày 5/6 – số 7.
Do đó, giải thưởng tuần qua là 1 chiếc kính TIGA sẽ được cộng dồn với giải thưởng tuần tiếp theo!
Hẹn gặp lại cả nhà vào chủ nhật tuần này nhaaa

—————————— 

HÈ SANG NGẬP TRÀN ƯU ĐÃI
Dokcrazy Hãng Kính Và Phụ Kiện Số 1 Cho Giới Trẻ Sẽ Mang Đến Cho Người Dùng Một Trải Nghiệm Tuyệt Vời Nhất Với Mức Giá Phải Chăng, Mà Ai Cũng Có Thể Sở Hữu Được.Dokcrazy Hãng Kính Và Phụ Kiện Số 1 Cho Giới Trẻ Sẽ Mang Đến Cho Người Dùng Một Trải Nghiệm Tuyệt Vời Nhất Với Mức Giá Phải Chăng, Mà Ai Cũng Có Thể Sở Hữu Được.Siêu voucher bùng nổ Dokcrazy Hãng Kính Và Phụ Kiện Số 1 Cho Giới Trẻ Sẽ Mang Đến Cho Người Dùng Một Trải Nghiệm Tuyệt Vời Nhất Với Mức Giá Phải Chăng, Mà Ai Cũng Có Thể Sở Hữu Được.Dokcrazy Hãng Kính Và Phụ Kiện Số 1 Cho Giới Trẻ Sẽ Mang Đến Cho Người Dùng Một Trải Nghiệm Tuyệt Vời Nhất Với Mức Giá Phải Chăng, Mà Ai Cũng Có Thể Sở Hữu Được.Dokcrazy Hãng Kính Và Phụ Kiện Số 1 Cho Giới Trẻ Sẽ Mang Đến Cho Người Dùng Một Trải Nghiệm Tuyệt Vời Nhất Với Mức Giá Phải Chăng, Mà Ai Cũng Có Thể Sở Hữu Được.
– DOKC666 – giảm 666k đơn 0đ – 0h
– DOKC333 – giảm 333k đơn 0đ – 12h
– DOKC111 – giảm 111k đơn 0đ – 21h
Dokcrazy Hãng Kính Và Phụ Kiện Số 1 Cho Giới Trẻ Sẽ Mang Đến Cho Người Dùng Một Trải Nghiệm Tuyệt Vời Nhất Với Mức Giá Phải Chăng, Mà Ai Cũng Có Thể Sở Hữu Được.Dokcrazy Hãng Kính Và Phụ Kiện Số 1 Cho Giới Trẻ Sẽ Mang Đến Cho Người Dùng Một Trải Nghiệm Tuyệt Vời Nhất Với Mức Giá Phải Chăng, Mà Ai Cũng Có Thể Sở Hữu Được.Dokcrazy Hãng Kính Và Phụ Kiện Số 1 Cho Giới Trẻ Sẽ Mang Đến Cho Người Dùng Một Trải Nghiệm Tuyệt Vời Nhất Với Mức Giá Phải Chăng, Mà Ai Cũng Có Thể Sở Hữu Được.Voucher ưu đãiDokcrazy Hãng Kính Và Phụ Kiện Số 1 Cho Giới Trẻ Sẽ Mang Đến Cho Người Dùng Một Trải Nghiệm Tuyệt Vời Nhất Với Mức Giá Phải Chăng, Mà Ai Cũng Có Thể Sở Hữu Được.Dokcrazy Hãng Kính Và Phụ Kiện Số 1 Cho Giới Trẻ Sẽ Mang Đến Cho Người Dùng Một Trải Nghiệm Tuyệt Vời Nhất Với Mức Giá Phải Chăng, Mà Ai Cũng Có Thể Sở Hữu Được.Dokcrazy Hãng Kính Và Phụ Kiện Số 1 Cho Giới Trẻ Sẽ Mang Đến Cho Người Dùng Một Trải Nghiệm Tuyệt Vời Nhất Với Mức Giá Phải Chăng, Mà Ai Cũng Có Thể Sở Hữu Được.
– DOKC50 – Giảm 50k đơn 350k
– DOKCHX – Hoàn 15% xu tối đa 50k đơn 0đ
Dokcrazy Hãng Kính Và Phụ Kiện Số 1 Cho Giới Trẻ Sẽ Mang Đến Cho Người Dùng Một Trải Nghiệm Tuyệt Vời Nhất Với Mức Giá Phải Chăng, Mà Ai Cũng Có Thể Sở Hữu Được.Dokcrazy Hãng Kính Và Phụ Kiện Số 1 Cho Giới Trẻ Sẽ Mang Đến Cho Người Dùng Một Trải Nghiệm Tuyệt Vời Nhất Với Mức Giá Phải Chăng, Mà Ai Cũng Có Thể Sở Hữu Được.Dokcrazy Hãng Kính Và Phụ Kiện Số 1 Cho Giới Trẻ Sẽ Mang Đến Cho Người Dùng Một Trải Nghiệm Tuyệt Vời Nhất Với Mức Giá Phải Chăng, Mà Ai Cũng Có Thể Sở Hữu Được.BST “SỐC TẬN ÓC” 1k, 9k, 149kDokcrazy Hãng Kính Và Phụ Kiện Số 1 Cho Giới Trẻ Sẽ Mang Đến Cho Người Dùng Một Trải Nghiệm Tuyệt Vời Nhất Với Mức Giá Phải Chăng, Mà Ai Cũng Có Thể Sở Hữu Được.Dokcrazy Hãng Kính Và Phụ Kiện Số 1 Cho Giới Trẻ Sẽ Mang Đến Cho Người Dùng Một Trải Nghiệm Tuyệt Vời Nhất Với Mức Giá Phải Chăng, Mà Ai Cũng Có Thể Sở Hữu Được.Dokcrazy Hãng Kính Và Phụ Kiện Số 1 Cho Giới Trẻ Sẽ Mang Đến Cho Người Dùng Một Trải Nghiệm Tuyệt Vời Nhất Với Mức Giá Phải Chăng, Mà Ai Cũng Có Thể Sở Hữu Được.
—————————— 
Từ tuần này, tuần san của DokCrazy sẽ được đăng tải vào thứ 7 hàng tuần, để nhường chỗ cho một sự kiện mới siêu hấp dẫn vào chủ nhật.
Cùng đón chờ nhé!

—————————— 

Cảm hứng từ tuổi trẻ rực rỡ muôn màu muôn vẻ, OSLO mang hình dáng trẻ trung, không bị gò bó bởi khuôn mẫu. Bứt phá bản thân, hết mình với thanh xuân chính là thông điệp của OSLO.
Một chiếc ảnh feedback xinh đẹp của cô bé khách giúp ngày mới của Dok tràn đầy năng lượng Dokcrazy Hãng Kính Và Phụ Kiện Số 1 Cho Giới Trẻ Sẽ Mang Đến Cho Người Dùng Một Trải Nghiệm Tuyệt Vời Nhất Với Mức Giá Phải Chăng, Mà Ai Cũng Có Thể Sở Hữu Được.

—————————— 

CHÚC MỪNG NGÀY QUỐC TẾ THIẾU NHI 1/6
Nhân ngày quốc tế thiếu nhi, thay mặt cho toàn thể “thiếu nhi lớn”, DokCrazy chúc các bạn nhỏ luôn vui vẻ, hạnh phúc và bình an. Hy vọng những mầm non tương lai của đất nước lớn lên thật mạnh khỏe và tài giỏi Dokcrazy Hãng Kính Và Phụ Kiện Số 1 Cho Giới Trẻ Sẽ Mang Đến Cho Người Dùng Một Trải Nghiệm Tuyệt Vời Nhất Với Mức Giá Phải Chăng, Mà Ai Cũng Có Thể Sở Hữu Được.

—————————— 

DOK DU TREND
Theo dòng xu hướng đặt tên cho con, cùng DokCrazy khám phá những cái tên hay ho cho ba mẹ “nghiện kính” tham khảo nhé!

—————————— 

Hơn 1 năm kể từ khi DokCrazy triển khai #DOKART, cùng ngắm lại những sản phẩm sáng tạo của chúng mình nhé!
|17.05.2021|
DOKxART là một dự án phi lợi nhuận được sản xuất bởi đội ngũ những người trẻ yêu nghệ thuật đến từ thương hiệu DokCrazy. Dokcrazy Hãng Kính Và Phụ Kiện Số 1 Cho Giới Trẻ Sẽ Mang Đến Cho Người Dùng Một Trải Nghiệm Tuyệt Vời Nhất Với Mức Giá Phải Chăng, Mà Ai Cũng Có Thể Sở Hữu Được.
Dự án mang mục đích tôn vinh giá trị của các tác phẩm nghệ thuật kinh điển, và đưa chúng đến gần hơn với giới trẻ bằng đôi chút thay đổi sáng tạo với điểm nhấn là những chiếc kính.
DokCrazy hy vọng rằng, việc kết hợp những item thời trang hiện đại với các giá trị nghệ thuật cổ điển sẽ đem lại cho genZ một cái nhìn mới mẻ hơn về thời trang và nghệ thuật. Dokcrazy Hãng Kính Và Phụ Kiện Số 1 Cho Giới Trẻ Sẽ Mang Đến Cho Người Dùng Một Trải Nghiệm Tuyệt Vời Nhất Với Mức Giá Phải Chăng, Mà Ai Cũng Có Thể Sở Hữu Được.
—————————— 
Voucher cực hời từ Shopee chỉ dành cho khách của Dok duy nhất trong ngày 25.5 Dokcrazy Hãng Kính Và Phụ Kiện Số 1 Cho Giới Trẻ Sẽ Mang Đến Cho Người Dùng Một Trải Nghiệm Tuyệt Vời Nhất Với Mức Giá Phải Chăng, Mà Ai Cũng Có Thể Sở Hữu Được.
Các bạn mua hàng nhớ áp 3 mã nha :
Dokcrazy Hãng Kính Và Phụ Kiện Số 1 Cho Giới Trẻ Sẽ Mang Đến Cho Người Dùng Một Trải Nghiệm Tuyệt Vời Nhất Với Mức Giá Phải Chăng, Mà Ai Cũng Có Thể Sở Hữu Được.Voucher của Dok
Dokcrazy Hãng Kính Và Phụ Kiện Số 1 Cho Giới Trẻ Sẽ Mang Đến Cho Người Dùng Một Trải Nghiệm Tuyệt Vời Nhất Với Mức Giá Phải Chăng, Mà Ai Cũng Có Thể Sở Hữu Được.Voucher của Shopee
Dokcrazy Hãng Kính Và Phụ Kiện Số 1 Cho Giới Trẻ Sẽ Mang Đến Cho Người Dùng Một Trải Nghiệm Tuyệt Vời Nhất Với Mức Giá Phải Chăng, Mà Ai Cũng Có Thể Sở Hữu Được.Voucher Miễn phí vận chuyển
Số lượng mã có hạn nên cả nhà nhanh tay nhaaa
—————————— 
KÍNH CHẤT QUẨY HÈ CÙNG DOKCRAZY – DUY NHẤT 25.5
Dokcrazy Hãng Kính Và Phụ Kiện Số 1 Cho Giới Trẻ Sẽ Mang Đến Cho Người Dùng Một Trải Nghiệm Tuyệt Vời Nhất Với Mức Giá Phải Chăng, Mà Ai Cũng Có Thể Sở Hữu Được.Bùng nổ deal sốc 1K , 9K
Dokcrazy Hãng Kính Và Phụ Kiện Số 1 Cho Giới Trẻ Sẽ Mang Đến Cho Người Dùng Một Trải Nghiệm Tuyệt Vời Nhất Với Mức Giá Phải Chăng, Mà Ai Cũng Có Thể Sở Hữu Được.Rinh ngay voucher ưu đãi:
DOKC50K giảm 50k đơn từ 350k
Ngoài ra còn hàng loạt mã voucher hấp dẫn khác đang chờ bạn!
Dokcrazy Hãng Kính Và Phụ Kiện Số 1 Cho Giới Trẻ Sẽ Mang Đến Cho Người Dùng Một Trải Nghiệm Tuyệt Vời Nhất Với Mức Giá Phải Chăng, Mà Ai Cũng Có Thể Sở Hữu Được. Săn thêm bộ sưu tập Top sản phẩm nổi bật giảm đến 50%: https://shope.ee/8p7AWkBieO
Dokcrazy Hãng Kính Và Phụ Kiện Số 1 Cho Giới Trẻ Sẽ Mang Đến Cho Người Dùng Một Trải Nghiệm Tuyệt Vời Nhất Với Mức Giá Phải Chăng, Mà Ai Cũng Có Thể Sở Hữu Được.FREESHIP CHỈ TỪ 0Đ – BẠN YÊN TÂM MUA SẮM NHÉ!
—————————— 
MINIGAME “TỰ HÀO VIỆT NAM”
SEA Games 31 đã kết thúc tranh tài với ngôi vị số 1 thuộc về đoàn chủ nhà Việt Nam với tống số 446 huy chương.
DokCrazy xin chúc mừng các bạn đã dự đoán xuất sắc số gần nhất tổng số huy chương Việt Nam đã đạt được trong SEA Games 31:
Dokcrazy Hãng Kính Và Phụ Kiện Số 1 Cho Giới Trẻ Sẽ Mang Đến Cho Người Dùng Một Trải Nghiệm Tuyệt Vời Nhất Với Mức Giá Phải Chăng, Mà Ai Cũng Có Thể Sở Hữu Được.woodstockeeugene – 418 huy chương
Dokcrazy Hãng Kính Và Phụ Kiện Số 1 Cho Giới Trẻ Sẽ Mang Đến Cho Người Dùng Một Trải Nghiệm Tuyệt Vời Nhất Với Mức Giá Phải Chăng, Mà Ai Cũng Có Thể Sở Hữu Được.cassette_dhg – 400 huy chương
Dokcrazy Hãng Kính Và Phụ Kiện Số 1 Cho Giới Trẻ Sẽ Mang Đến Cho Người Dùng Một Trải Nghiệm Tuyệt Vời Nhất Với Mức Giá Phải Chăng, Mà Ai Cũng Có Thể Sở Hữu Được._min.sue_ – 398 huy chương
Chúng mình sẽ nhanh chóng liên hệ để gửi tới các bạn bộ quà tặng “Tự hào Việt Nam” , gồm 2 chiếc kính râm màu cờ sắc áo của đất nước – Renai và Watamelon nha.
Cảm ơn tất cả mọi người đã tham gia minigame cùng DokCrazy. Hẹn gặp lại mọi người trong minigame sau!

—————————— 

Kính mát gọng nhựa là lựa chọn tuyệt vời cho những tín đồ yêu thích thời trang, thanh lịch và cá tính. Đặc biệt trong những ngày hè oi ả, việc trang bị cho mình một cặp kính râm thời trang khi ra đường là điều cần thiết với bất kì ai. Dokcrazy Hãng Kính Và Phụ Kiện Số 1 Cho Giới Trẻ Sẽ Mang Đến Cho Người Dùng Một Trải Nghiệm Tuyệt Vời Nhất Với Mức Giá Phải Chăng, Mà Ai Cũng Có Thể Sở Hữu Được.Dokcrazy Hãng Kính Và Phụ Kiện Số 1 Cho Giới Trẻ Sẽ Mang Đến Cho Người Dùng Một Trải Nghiệm Tuyệt Vời Nhất Với Mức Giá Phải Chăng, Mà Ai Cũng Có Thể Sở Hữu Được.Dokcrazy Hãng Kính Và Phụ Kiện Số 1 Cho Giới Trẻ Sẽ Mang Đến Cho Người Dùng Một Trải Nghiệm Tuyệt Vời Nhất Với Mức Giá Phải Chăng, Mà Ai Cũng Có Thể Sở Hữu Được.
TIGA – Kính râm “chanh xả” cho các khách iu đón hè sang đây ạ

—————————— 

Xem đá bóng nữ Việt Nam xong ai cũng đợi content kiểu “Ai tên Như mua hàng sẽ được abcxyz…”
—————————— 
Đúng rồi đấy Dokcrazy Hãng Kính Và Phụ Kiện Số 1 Cho Giới Trẻ Sẽ Mang Đến Cho Người Dùng Một Trải Nghiệm Tuyệt Vời Nhất Với Mức Giá Phải Chăng, Mà Ai Cũng Có Thể Sở Hữu Được.Dokcrazy Hãng Kính Và Phụ Kiện Số 1 Cho Giới Trẻ Sẽ Mang Đến Cho Người Dùng Một Trải Nghiệm Tuyệt Vời Nhất Với Mức Giá Phải Chăng, Mà Ai Cũng Có Thể Sở Hữu Được.Dokcrazy Hãng Kính Và Phụ Kiện Số 1 Cho Giới Trẻ Sẽ Mang Đến Cho Người Dùng Một Trải Nghiệm Tuyệt Vời Nhất Với Mức Giá Phải Chăng, Mà Ai Cũng Có Thể Sở Hữu Được.
Nay Dok chơi lớn, tất cả ai tên giống đội tuyển bóng đá nữ đều được Dok tặng ngay voucher 10% kèm 1 bộ móc vít và nước xịt kính nha Dokcrazy Hãng Kính Và Phụ Kiện Số 1 Cho Giới Trẻ Sẽ Mang Đến Cho Người Dùng Một Trải Nghiệm Tuyệt Vời Nhất Với Mức Giá Phải Chăng, Mà Ai Cũng Có Thể Sở Hữu Được.Dokcrazy Hãng Kính Và Phụ Kiện Số 1 Cho Giới Trẻ Sẽ Mang Đến Cho Người Dùng Một Trải Nghiệm Tuyệt Vời Nhất Với Mức Giá Phải Chăng, Mà Ai Cũng Có Thể Sở Hữu Được.Dokcrazy Hãng Kính Và Phụ Kiện Số 1 Cho Giới Trẻ Sẽ Mang Đến Cho Người Dùng Một Trải Nghiệm Tuyệt Vời Nhất Với Mức Giá Phải Chăng, Mà Ai Cũng Có Thể Sở Hữu Được.
Ngoài ra, đừng quên dự đoán tổng số huy chương trong Mini Game của Dok để được nhận bộ phần thưởng 2 kính râm chơi hè nhaaa Dokcrazy Hãng Kính Và Phụ Kiện Số 1 Cho Giới Trẻ Sẽ Mang Đến Cho Người Dùng Một Trải Nghiệm Tuyệt Vời Nhất Với Mức Giá Phải Chăng, Mà Ai Cũng Có Thể Sở Hữu Được.

—————————— 

Không cần màu mè hoa mỹ, Amber vẫn khẳng định giá trị của nó qua từng đường nét!
– Chất liệu khung: Hợp kim cao cấp nhẹ bền đẹp
– Chất liệu kính: Polycarbonate cao cấp, phù hợp đi nắng và đi đêm chống chói
– Style: Unisex, nam nữ đều đeo rất phù hợp
– Bảo vệ UV400, chống tới hơn 99% tia cực tím
– Chiều dài càng kính: 140 mm
– Chiều rộng cầu kính: 19 mm
– Chiều rộng mắt kính: 63 mm
– Chiều cao mắt kính: 60 mm
– Chiều rộng 2 mắt kính: 141 mm
– Trọng lượng: 24g

—————————— 

AMBER
Kính mắt oversize đang là xu hướng thiết kế mới của mùa hè 2022 này. Khác với những thiết kế trước đây của DokCrazy, Amber là sự kết hợp hài hòa đa chất liệu – nhựa, kim loại và đá. Đây cũng chính là điểm nhấn của chiếc kính này.
Amber có mắt kính nhựa sinh học to bản, kết hợp với gọng kính kim loại thanh mảnh, có kèm theo bọc nhựa để giảm ma sát cho người đeo. Đặc biệt, không thể không nhắc tới hai viên đá nhân tạo được đính tinh tế trên mắt kính, tạo sự sang trọng cho toàn bộ thiết kế.
Không cần màu mè hoa mỹ, Amber vẫn khẳng định giá trị của nó qua từng đường nét!
__
Cả nhà còn nhớ dịp DOKCRAZY×MERZY không nè Dokcrazy Hãng Kính Và Phụ Kiện Số 1 Cho Giới Trẻ Sẽ Mang Đến Cho Người Dùng Một Trải Nghiệm Tuyệt Vời Nhất Với Mức Giá Phải Chăng, Mà Ai Cũng Có Thể Sở Hữu Được.
Ai ngóng sự collab trở lại của 2 hãng chúng mình thì giơ tay Dokcrazy Hãng Kính Và Phụ Kiện Số 1 Cho Giới Trẻ Sẽ Mang Đến Cho Người Dùng Một Trải Nghiệm Tuyệt Vời Nhất Với Mức Giá Phải Chăng, Mà Ai Cũng Có Thể Sở Hữu Được.Dokcrazy Hãng Kính Và Phụ Kiện Số 1 Cho Giới Trẻ Sẽ Mang Đến Cho Người Dùng Một Trải Nghiệm Tuyệt Vời Nhất Với Mức Giá Phải Chăng, Mà Ai Cũng Có Thể Sở Hữu Được. cho Dok biết nhaaaa
Ngày chủ nhật của bạn thế nào?
Ad thì ngủ từ sáng tới chiều, vừa dậy là phải hóng hớt tuần san nhà Dok ngay nè Dokcrazy Hãng Kính Và Phụ Kiện Số 1 Cho Giới Trẻ Sẽ Mang Đến Cho Người Dùng Một Trải Nghiệm Tuyệt Vời Nhất Với Mức Giá Phải Chăng, Mà Ai Cũng Có Thể Sở Hữu Được.

—————————— 

[DOKCRAZY X SHOPEE] CHÀO HÈ CHƠI LỚN
Dokcrazy Hãng Kính Và Phụ Kiện Số 1 Cho Giới Trẻ Sẽ Mang Đến Cho Người Dùng Một Trải Nghiệm Tuyệt Vời Nhất Với Mức Giá Phải Chăng, Mà Ai Cũng Có Thể Sở Hữu Được.Siêu voucher lên tới 555k
Dokcrazy Hãng Kính Và Phụ Kiện Số 1 Cho Giới Trẻ Sẽ Mang Đến Cho Người Dùng Một Trải Nghiệm Tuyệt Vời Nhất Với Mức Giá Phải Chăng, Mà Ai Cũng Có Thể Sở Hữu Được.Duy nhất 15.5
Dokcrazy Hãng Kính Và Phụ Kiện Số 1 Cho Giới Trẻ Sẽ Mang Đến Cho Người Dùng Một Trải Nghiệm Tuyệt Vời Nhất Với Mức Giá Phải Chăng, Mà Ai Cũng Có Thể Sở Hữu Được.Sale sập sàn giảm nửa giá
Dokcrazy Hãng Kính Và Phụ Kiện Số 1 Cho Giới Trẻ Sẽ Mang Đến Cho Người Dùng Một Trải Nghiệm Tuyệt Vời Nhất Với Mức Giá Phải Chăng, Mà Ai Cũng Có Thể Sở Hữu Được.Chương trình ưu đãi khách hàng thân thiết chỉ có tại DokCrazy
Dokcrazy Hãng Kính Và Phụ Kiện Số 1 Cho Giới Trẻ Sẽ Mang Đến Cho Người Dùng Một Trải Nghiệm Tuyệt Vời Nhất Với Mức Giá Phải Chăng, Mà Ai Cũng Có Thể Sở Hữu Được. Kính mắt thời trang chính hãng DokCrazy chỉ từ #199k
Dokcrazy Hãng Kính Và Phụ Kiện Số 1 Cho Giới Trẻ Sẽ Mang Đến Cho Người Dùng Một Trải Nghiệm Tuyệt Vời Nhất Với Mức Giá Phải Chăng, Mà Ai Cũng Có Thể Sở Hữu Được.Sắm ngay đệm mũi giá chỉ #8k
Dokcrazy Hãng Kính Và Phụ Kiện Số 1 Cho Giới Trẻ Sẽ Mang Đến Cho Người Dùng Một Trải Nghiệm Tuyệt Vời Nhất Với Mức Giá Phải Chăng, Mà Ai Cũng Có Thể Sở Hữu Được.Túi đeo chéo đa năng giá siêu hời #250k => #99K
—————————— 
Tại DokCrazy, mỗi chiếc kính đều mang theo một câu chuyện. Với sản phẩm Peridot, nó được đặt tên dựa trên tên của loại đá quý. Cái tên này thể hiện cho chính giá trị của nó – sự quý hiếm, bởi sản phẩm này là độc nhất khó có thể tìm kiếm được chiếc thứ hai.
Nếu trong đá quý, đá Peridot được nhiều người săn lùng, thì với DokCrazy, kính Peridot cũng rất xứng đáng để trải nghiệm.Peridot mang thiết kế theo lối tân cổ điển, kết hợp hài hòa giữa nhựa và kim loại. Mắt kính đa giác to bản tạo điểm nhấn, cầu kính kim loại mỏng tạo ra nét tinh tế mà sang trọng cho cả chiếc kính.
Có thể Peridot không phải là chiếc kính đặc biệt nhất, những với DokCrazy, nó là độc nhất.
—————————— 
HÈ RỒI, SẮM KÍNH RÂM THÔI Dokcrazy Hãng Kính Và Phụ Kiện Số 1 Cho Giới Trẻ Sẽ Mang Đến Cho Người Dùng Một Trải Nghiệm Tuyệt Vời Nhất Với Mức Giá Phải Chăng, Mà Ai Cũng Có Thể Sở Hữu Được.
Nắng chói con mắt, nắng bỏng con tim.
Nếu bạn đang tìm kiếm một em kính râm xinh xắn, độc đáo để chống lại những tia nắng chói chang của mùa hè, hãy cùng cô nàng Lin Tiêu khám phá chiếc kính GUSTAS nhé!
—————————— 
CHÀO HÈ CHƠI LỚN – DOKCRAZY ON SHOPEE
Nhà nhà khớp lệnh, còn DokCrazy chỉ chờ bạn khớp voucher Dokcrazy Hãng Kính Và Phụ Kiện Số 1 Cho Giới Trẻ Sẽ Mang Đến Cho Người Dùng Một Trải Nghiệm Tuyệt Vời Nhất Với Mức Giá Phải Chăng, Mà Ai Cũng Có Thể Sở Hữu Được.
Mua sắm ngay hôm nay để nhận mức giá ưu đãi và voucher hấp dẫn nhất bạn nhé!

—————————— 

DOKCRAZY CHÀO HÈ CHƠI LỚN
Dokcrazy Hãng Kính Và Phụ Kiện Số 1 Cho Giới Trẻ Sẽ Mang Đến Cho Người Dùng Một Trải Nghiệm Tuyệt Vời Nhất Với Mức Giá Phải Chăng, Mà Ai Cũng Có Thể Sở Hữu Được. Siêu voucher 555k, 333k, 111k
Dokcrazy Hãng Kính Và Phụ Kiện Số 1 Cho Giới Trẻ Sẽ Mang Đến Cho Người Dùng Một Trải Nghiệm Tuyệt Vời Nhất Với Mức Giá Phải Chăng, Mà Ai Cũng Có Thể Sở Hữu Được.Voucher ưu đãi 50k
Dokcrazy Hãng Kính Và Phụ Kiện Số 1 Cho Giới Trẻ Sẽ Mang Đến Cho Người Dùng Một Trải Nghiệm Tuyệt Vời Nhất Với Mức Giá Phải Chăng, Mà Ai Cũng Có Thể Sở Hữu Được. Quay số trúng thưởng, tổng giải thưởng lên tới 10 triệu đồng

—————————— 

Đã định thử thách 6 ngày 6 đêm không lên content, không chạy quảng cáo, không bán hàng…
Nhưng thôi sếp chửi quá, cho Dok xin phép lên post Tuần san kèm thông tin chương trình 5.5 sắp tới nha Dokcrazy Hãng Kính Và Phụ Kiện Số 1 Cho Giới Trẻ Sẽ Mang Đến Cho Người Dùng Một Trải Nghiệm Tuyệt Vời Nhất Với Mức Giá Phải Chăng, Mà Ai Cũng Có Thể Sở Hữu Được.

—————————— 

VUI… biết mấy phút giây lịch sử
MỪNG…mà sao lệ cứ tuôn rơi
HAI…nửa tim, một con người
MIỀN…vui thống nhất rợp trời cờ hoa
NAM …bao buổi nhạt nhòa nước mắt
BẮC…chung tay đánh bật quân thù
VỀ…trong khúc nhạc tháng tư
CHUNG…vai gánh vác chẳng từ nguy nan
DokCrazy chúc mừng ngày Sài Gòn giải phóng, Tổ Quốc toàn vẹn Bắc Nam. Dokcrazy Hãng Kính Và Phụ Kiện Số 1 Cho Giới Trẻ Sẽ Mang Đến Cho Người Dùng Một Trải Nghiệm Tuyệt Vời Nhất Với Mức Giá Phải Chăng, Mà Ai Cũng Có Thể Sở Hữu Được.
Trích: Bài thơ ” Toàn dân phấn khởi vui mừng hai miền Nam Bắc về chung một nhà” của Hồng Ngoãn
—————————— 
Không giống những chiếc kính măt thông thường chỉ có 2 mắt kính, MIRROR có tới 4 mắt, bảo vệ tối đa cho cửa sổ tâm hồn của bạn.
Mặt khác, với chất liệu kim loại nhưng siêu mỏng nhẹ, cùng với các khớp nối chắc chắn, sẽ tạo trải nghiệm tối ưu cho bạn khi sử dụng chiếc kính râm độc đáo này.
Hy vọng rằng, MIRROR sẽ là tấm gương phản chiếu rõ nét và chân thực cá tính thời trang của bạn!
—————————— 
Thử thách 6 ngày 6 đêm:
Dokcrazy Hãng Kính Và Phụ Kiện Số 1 Cho Giới Trẻ Sẽ Mang Đến Cho Người Dùng Một Trải Nghiệm Tuyệt Vời Nhất Với Mức Giá Phải Chăng, Mà Ai Cũng Có Thể Sở Hữu Được. Không chạy quảng cáo
Dokcrazy Hãng Kính Và Phụ Kiện Số 1 Cho Giới Trẻ Sẽ Mang Đến Cho Người Dùng Một Trải Nghiệm Tuyệt Vời Nhất Với Mức Giá Phải Chăng, Mà Ai Cũng Có Thể Sở Hữu Được. Không trang trí shop
Dokcrazy Hãng Kính Và Phụ Kiện Số 1 Cho Giới Trẻ Sẽ Mang Đến Cho Người Dùng Một Trải Nghiệm Tuyệt Vời Nhất Với Mức Giá Phải Chăng, Mà Ai Cũng Có Thể Sở Hữu Được. Không tạo combo giảm giá
Khách hàng QUÌ LẠY mua sale 5.5 cũng SAY NO.
—————————— 
Được nghỉ tận 4 ngày lễ 30.4-1.5, các bạn yêu của Dok còn chần chừ gì mà không xách balo lên và đi thôiiii Dokcrazy Hãng Kính Và Phụ Kiện Số 1 Cho Giới Trẻ Sẽ Mang Đến Cho Người Dùng Một Trải Nghiệm Tuyệt Vời Nhất Với Mức Giá Phải Chăng, Mà Ai Cũng Có Thể Sở Hữu Được. Dokcrazy Hãng Kính Và Phụ Kiện Số 1 Cho Giới Trẻ Sẽ Mang Đến Cho Người Dùng Một Trải Nghiệm Tuyệt Vời Nhất Với Mức Giá Phải Chăng, Mà Ai Cũng Có Thể Sở Hữu Được.
Hè này mà được đi biển thì mế mề mê luôn rồi. Cô bạn Nân của Dok trông thật xinh tươi ở bãi biển đầy nắng, đầy gió và cát vàng. Dokcrazy Hãng Kính Và Phụ Kiện Số 1 Cho Giới Trẻ Sẽ Mang Đến Cho Người Dùng Một Trải Nghiệm Tuyệt Vời Nhất Với Mức Giá Phải Chăng, Mà Ai Cũng Có Thể Sở Hữu Được.
Nhắn tin ngay với Dok để sắm 1 chú kính râm thời trang sẵn sàng vi vu du lịch thuii Dokcrazy Hãng Kính Và Phụ Kiện Số 1 Cho Giới Trẻ Sẽ Mang Đến Cho Người Dùng Một Trải Nghiệm Tuyệt Vời Nhất Với Mức Giá Phải Chăng, Mà Ai Cũng Có Thể Sở Hữu Được.

—————————— 

Chào cả nhà, tôi là quản lý của DokCrazy.
Hiện tại con bé Designer của Dok bỏ việc về quê nghỉ lễ sớm và nhờ tôi thiết kế hộ logo chào mừng 30/4-1/5.
Dù tôi chưa có kinh nghiệm thiết kế nhưng có kinh nghiệm dùng paint gần 30 năm nay.
Tôi cảm thấy rất tự hào về lần đầu tự thiết kế hình ảnh cho thương hiệu thời trang của mình như thế này. Dokcrazy Hãng Kính Và Phụ Kiện Số 1 Cho Giới Trẻ Sẽ Mang Đến Cho Người Dùng Một Trải Nghiệm Tuyệt Vời Nhất Với Mức Giá Phải Chăng, Mà Ai Cũng Có Thể Sở Hữu Được.

—————————— 

Kính râm OLIVIA là một chiếc kính với thiết kế “Kính phi công” cổ điển, nhưng được đội ngũ của chúng tôi cải tiến mang lại hơi hướng hiện đại với thiết kế tinh tế, nhẹ nhàng, cùng mắt kính không quá lớn, cực kì phù hợp với nhịp sống hiện đại.
Ngoài ra trong những ngày hè oi ả, việc trang bị cho mình một cặp kính râm thời trang khi ra đường đều cần thiết với bất kì ai. Mắt kính OLIVIA phù hợp đeo đi chơi, đi du lịch, đi biển hay đi đường chống nắng, chống bụi, chống chói đều được.
– Chất liệu khung: Hợp kim không gỉ cao cấp siêu nhẹ mà vẫn bền đẹp
– Chất liệu kính: Polycarbonate cao cấp, phù hợp đi nắng và đi đêm chống chói
– Style: Unisex, nam nữ đeo đều rất phù hợp
– Bảo vệ UV400, chống tới hơn 99% tia cực tím
– Chiều dài càng kính: 143 mm
– Chiều rộng cầu kính: 19 mm
– Chiều rộng mắt kính: 55 mm
– Chiều cao mắt kính: 54 mm
– Chiều rộng 2 mắt kính: 137 mm
– Khối lượng: 22g
—————————— 

DokCrazy đã triển khai chương trình Khách hàng thân thiết với hình thức tích điểm đổi quà, voucher độc quyền siêu ưu đai, bạn đã đăng ký chưa? Dokcrazy Hãng Kính Và Phụ Kiện Số 1 Cho Giới Trẻ Sẽ Mang Đến Cho Người Dùng Một Trải Nghiệm Tuyệt Vời Nhất Với Mức Giá Phải Chăng, Mà Ai Cũng Có Thể Sở Hữu Được.

MIRROR
Tiếp tục lại là một sản phẩm trong BST những chiếc kính độc dị nhất của DokCrazy. Không giống những chiếc kính măt thông thường chỉ có 2 mắt kính, MIRROR có tới 4 mắt, bảo vệ tối đa cho cửa sổ tâm hồn của bạn.
Mặt khác, với chất liệu kim loại nhưng siêu mỏng nhẹ, cùng với các khớp nối chắc chắn, sẽ tạo trải nghiệm tối ưu cho bạn khi sử dụng chiếc kính râm độc đáo này.
Hy vọng rằng, MIRROR sẽ là tấm gương phản chiếu rõ nét và chân thực cá tính thời trang của bạn!
—————————— 
SYBI – THE NEW PRODUCT
Nếu bạn xem được post này, đây là tín hiệu vũ trụ gửi cho bạn, rằng hãy dừng việc coi bói đi mà lại đây coi kính mới DokCrazy này.
Sybi có thiết kế độc đáo, gọng kính cấu tạo từ các khớp nối kim loại chắc chắn, cùng mắt kính “clip – on” lật dưới độc lạ.
Tên kính là Sybi, nhưng nếu bạn muốn, hãy gọi nó là kính thầy bói Dokcrazy Hãng Kính Và Phụ Kiện Số 1 Cho Giới Trẻ Sẽ Mang Đến Cho Người Dùng Một Trải Nghiệm Tuyệt Vời Nhất Với Mức Giá Phải Chăng, Mà Ai Cũng Có Thể Sở Hữu Được. Chat ngay với Dok và đọc code “kinhthayboi” để nhận ưu đãi dành riêng cho Sybi nhé!
—————————— 
DOKCRAZY FOR SUCCESS – ALL IN DOKCRAZY
——————————
Dokcrazy Hãng Kính Và Phụ Kiện Số 1 Cho Giới Trẻ Sẽ Mang Đến Cho Người Dùng Một Trải Nghiệm Tuyệt Vời Nhất Với Mức Giá Phải Chăng, Mà Ai Cũng Có Thể Sở Hữu Được. GIAN HÀNG TMĐT DOKCRAZY: 

Viết một bình luận