DVi Nature Là Thương Hiệu Mỹ Phẩm Việt Nam Được Bào Chế Theo Công Thức Cổ Truyền Các Sản Phẩm Được Chiết Xuất Từ 100% Thảo Dược Thiên Nhiên Đảm Bảo An Toàn Tuyệt Đối Khi Sử Dụng.

Sản phẩm DVi Nature có đầy đủ các sản phẩm chăm sóc da, trong điểm, chăm sóc tóc, body… Với sản phẩm chăm sóc da D’Vi Nature có khá nhều sản phẩm đáp ứng nhu cầu cho các loại da và vấn đề da. Mỗi chị em đều sử dụng các sản phẩm làm đẹp khác nhau, nhưng tất cả đều mong muốn sản phẩm mình sử dụng phải thật an toàn, tuyệt đối không xảy ra dị ứng.

——————————
DVi Nature FOR SUCCESS – ALL IN DVi Nature
——————————
DVi Nature Là Thương Hiệu Mỹ Phẩm Việt Nam Được Bào Chế Theo Công Thức Cổ Truyền Các Sản Phẩm Được Chiết Xuất Từ 100% Thảo Dược Thiên Nhiên Đảm Bảo An Toàn Tuyệt Đối Khi Sử Dụng. GIAN HÀNG TMĐT DVi Nature: 
——————————

Thấu hiểu được mong muốn đó, mỹ phẩm DVi Nature đã nghiên cứu tìm tòi làm sao cho mỗi sản phẩm đưa ra thị trường đều đảm bảo an toàn tuyệt đối. “Sự hài lòng của khách hàng” là phương châm hoạt động của chúng tôi.

——————————

NƯỚC LÀ NỀN TẢNG CHO MỘT LÀN DA KHOẺ MẠNH⁣ DVi Nature Là Thương Hiệu Mỹ Phẩm Việt Nam Được Bào Chế Theo Công Thức Cổ Truyền Các Sản Phẩm Được Chiết Xuất Từ 100% Thảo Dược Thiên Nhiên Đảm Bảo An Toàn Tuyệt Đối Khi Sử Dụng. DVi Nature Có nhiều lầm tưởng và tranh cãi như chỉ có da khô mới cần cấp ẩm hay da mụn nên hạn chế dưỡng ẩm do sợ bít tắc lỗ chân lông, nuôi mụn…Nhưng thực tế thì sao? ⁣

⁣Cho dù bạn có làn da thường, da dầu, da khô, da hỗn hợp hay da nhạy cảm thì cấp ẩm là điều bắt buộc. Da có thể sản sinh ra lớp dầu tự nhiên trên bề mặt giúp ngăn sự mất nước và bảo vệ da khỏi các loại vi khuẩn nhưng do nhiều nguyên nhân, lớp dầu này có thể bị mất đi hoặc bị thiếu hụt dẫn tới hàng rào bảo vệ bị suy yếu, da trở nên mẫn cảm hơn. Lúc này, kem dưỡng ẩm sẽ phát huy tác dụng, bù đắp lại lượng dầu và độ ẩm cần thiết cho da.⁣

⁣Một số lưu ý giúp bạn chọn được loại kem dưỡng phù hợp cho da như DVi Nature:

✔︎ Da dầu và mụn nên chọn kết cấu dạng gel, tinh chất và có gốc nước⁣, mỏng nhẹ.
✔︎ Da khô chọn loại kem dưỡng kết cấu đặc, dạng kem, chứa nhiều dưỡng chất⁣.
✔︎ Da nhạy cảm nên tránh các sản phẩm có các thành phần gây kích ứng như hương liệu.
Các nàng da dầu thì dưỡng Thảo Hoàng của D’Vi nhé. Phù hợp với tiêu chí không bí tắc, mỏng nhẹ, giúp cấp ẩm, sáng da mờ thâm mụn, kiểm soát được dầu nhờn.

——————————

Lỡ xài rượu thuốc, lúc đầu đẹp, bây giờ da có dấu hiệu xấu! DVi Nature Da thâm nám, mụn nhọt, đen sạm không cưỡng lại được sự trắng nhanh, do vậy nàng hay tìm đến sản phẩm kem bật tông, trắng nhanh, rượu thuốc, đông y gia truyền, serum ……

Công nhận lúc đầu nhìn da đẹp thiệt. Nhưng thực sự bên dưới da như thế nào, chính bạn là người đang xài không nhận thức được đúng.
Khi dùng quá nhiều hoá chất để tẩy cho da, da chúng ta sẽ quen với việc phải có hoá chất mới thay da, không tự sản sinh tế bào da tốt nữa, hoàn toàn ỷ lại vào hóa chất.
Trong khi đó, các thành phần nuôi dưỡng từ thiên nhiên sẽ không làm mụn xẹp ngay lập tức hay trắng sáng tức thì nhưng chúng tạo thói quen tiếp nhận chất dinh dưỡng lành tính, xây dựng lại lớp màng lipid cho da, tạo cho da hệ thống phòng vệ vững chắc.

Để sau này dù không dùng những sản phẩm này nữa, da các nàng vẫn tự có khả năng chống trả lại mụn và các tác nhân gây mụn và oxy hoá khác. DVi Nature

Da mỏng yếu, bắt đầu nổi vài cái mụn ẩn cộm sần dưới da, rồi từ từ lây lan ra, nổi nhiều hơn. Đây là dấu hiệu cho thấy da bạn đang bị tác dụng phụ.
Bây giờ muốn ngưng không phải đùng một cái ngưng liền, mà phải từ từ từng bước một.
-Bước đầu là giúp thải độc tố đã ăn sâu bên dưới các tầng da.
-Song song giải độc là làm dịu mát,giảm các cơn kích ứng dị ứng.
-Phục hồi da dần dần bằng cách nuôi dưỡng tế bào mới.

——————————

GIẢM VIÊM CHÂN LÔNG, MỤN LƯNG HIỆU QUẢ SAU 1 THỜI GIAN SỬ DỤNG DVi Nature

DVi Nature Là Thương Hiệu Mỹ Phẩm Việt Nam Được Bào Chế Theo Công Thức Cổ Truyền Các Sản Phẩm Được Chiết Xuất Từ 100% Thảo Dược Thiên Nhiên Đảm Bảo An Toàn Tuyệt Đối Khi Sử Dụng.Làm sạch mà không gây khô rít da
DVi Nature Là Thương Hiệu Mỹ Phẩm Việt Nam Được Bào Chế Theo Công Thức Cổ Truyền Các Sản Phẩm Được Chiết Xuất Từ 100% Thảo Dược Thiên Nhiên Đảm Bảo An Toàn Tuyệt Đối Khi Sử Dụng.Kháng viêm, ngừa mụn lưng
DVi Nature Là Thương Hiệu Mỹ Phẩm Việt Nam Được Bào Chế Theo Công Thức Cổ Truyền Các Sản Phẩm Được Chiết Xuất Từ 100% Thảo Dược Thiên Nhiên Đảm Bảo An Toàn Tuyệt Đối Khi Sử Dụng.Giảm viêm lỗ chân lông hiệu quả
DVi Nature Là Thương Hiệu Mỹ Phẩm Việt Nam Được Bào Chế Theo Công Thức Cổ Truyền Các Sản Phẩm Được Chiết Xuất Từ 100% Thảo Dược Thiên Nhiên Đảm Bảo An Toàn Tuyệt Đối Khi Sử Dụng.Cân bằng làn da, cho da khoẻ mạnh, ngăn ngừa khuẩn nấm da
DVi Nature Là Thương Hiệu Mỹ Phẩm Việt Nam Được Bào Chế Theo Công Thức Cổ Truyền Các Sản Phẩm Được Chiết Xuất Từ 100% Thảo Dược Thiên Nhiên Đảm Bảo An Toàn Tuyệt Đối Khi Sử Dụng.Dưỡng da mềm mịn

DVi Nature Là Thương Hiệu Mỹ Phẩm Việt Nam Được Bào Chế Theo Công Thức Cổ Truyền Các Sản Phẩm Được Chiết Xuất Từ 100% Thảo Dược Thiên Nhiên Đảm Bảo An Toàn Tuyệt Đối Khi Sử Dụng.Hương thảo dược thư giãn DVi Nature

Sữa tắm KÉN TẰM an toàn với tiêu chí 5 KHÔNG: Không xà phòng, Không Paraben, Không Sulphate, Không chất tạo màu, Không mùi hoá học.
Không uổng công chị khách của em vẫn kiên trì nuôi da bằng sr hoàng ngưu tất và uống sâm đông tảo.
Có thể thấy rõ da chị nuôi nền da săn chắc, da hồng hào, mờ thâm nám rõ.
Chịu khó nuôi hoàng ngưu tất da trẻ hơn vài tuổi là có thật đó ahDVi Nature Là Thương Hiệu Mỹ Phẩm Việt Nam Được Bào Chế Theo Công Thức Cổ Truyền Các Sản Phẩm Được Chiết Xuất Từ 100% Thảo Dược Thiên Nhiên Đảm Bảo An Toàn Tuyệt Đối Khi Sử Dụng.

Cảm ơn chị kiên trì sủ dụngDVi Nature Là Thương Hiệu Mỹ Phẩm Việt Nam Được Bào Chế Theo Công Thức Cổ Truyền Các Sản Phẩm Được Chiết Xuất Từ 100% Thảo Dược Thiên Nhiên Đảm Bảo An Toàn Tuyệt Đối Khi Sử Dụng. DVi Nature

Và rán thêm thơi gian nữa là da xuất sắc luôn c nhé .DVi Nature Là Thương Hiệu Mỹ Phẩm Việt Nam Được Bào Chế Theo Công Thức Cổ Truyền Các Sản Phẩm Được Chiết Xuất Từ 100% Thảo Dược Thiên Nhiên Đảm Bảo An Toàn Tuyệt Đối Khi Sử Dụng.
Sửa rửa mặt hạnh nhân vạn người mê.
Công thức thảo dược đặc biệt, bằng sự lên men bóc tách tinh chất làm sạch dịu nhẹ
Ko sử dụng tới chất tạo bọt, cồn.. và nửa năm nay có thành phần ngăn ngừa khuẩn nấm da mặt vì tình hình khí hậu các bạn biết rồi đó!
Làn da sau khi rửa massage nhẹ nhàng sẽ còn một độ ẩm nhất định thay vì chăm chăm chà sát bào mòn càng làm da nhạy cảm và tiết dầu nhiều hơn.

——————————

Phiên bản tinh chất này có lẽ là cứu cánh cho chị em mùa đông này! DVi Nature Nhưng đặc sản nằm ở chổ là giảm thâm khá nhanh ( nốt thâm muỗi chích, thâm bẹn, nách)

Và đàn hồi giảm rạn được cho phụ nữ sau sinh.
Tiếp tới là cấp nước do body, phục hồi da body đã qua lột tẩy yếu mỏng.
Sáng hồng và bóng mịn.
Đặc biệt là các bạn dùng 7-10 ngày tắm sẽ thấy da body sạch tế bào chết không cần mua thêm kì kì cọ cọ vì tinh chất đặc biệt có trong sản phẩm giúp đào thải tự nhiên tế bào sần.
Cái gu mà thích da sáng hồng bóng mởn, thoa tới đâu da như được tiếp nước tới đó, không dính quần áo, ga giường, không ảo thì mới là gu này.

Đem chum này đi tặng thì quá sang trọng.DVi Nature

Tiếp tục 5 chai xịt xoang cho chị yêu.
Mới ship chị 3 xoang 1 uống , xịt thử quá đã nên mua thêm 5 chaiDVi Nature Là Thương Hiệu Mỹ Phẩm Việt Nam Được Bào Chế Theo Công Thức Cổ Truyền Các Sản Phẩm Được Chiết Xuất Từ 100% Thảo Dược Thiên Nhiên Đảm Bảo An Toàn Tuyệt Đối Khi Sử Dụng.DVi Nature Là Thương Hiệu Mỹ Phẩm Việt Nam Được Bào Chế Theo Công Thức Cổ Truyền Các Sản Phẩm Được Chiết Xuất Từ 100% Thảo Dược Thiên Nhiên Đảm Bảo An Toàn Tuyệt Đối Khi Sử Dụng.DVi Nature Là Thương Hiệu Mỹ Phẩm Việt Nam Được Bào Chế Theo Công Thức Cổ Truyền Các Sản Phẩm Được Chiết Xuất Từ 100% Thảo Dược Thiên Nhiên Đảm Bảo An Toàn Tuyệt Đối Khi Sử Dụng.
Bộ đôi Kim ngũ sắc – Kim thảo
DVi Nature Là Thương Hiệu Mỹ Phẩm Việt Nam Được Bào Chế Theo Công Thức Cổ Truyền Các Sản Phẩm Được Chiết Xuất Từ 100% Thảo Dược Thiên Nhiên Đảm Bảo An Toàn Tuyệt Đối Khi Sử Dụng. Nằm nhỏ xoang Kim Ngũ Sắc thì xác định là xót rát trong vài giây nhưng sát khuẩn, tống dịch viêm sâu trong các hốc xoang, làm lành niêm mạc tổn thương.
DVi Nature Là Thương Hiệu Mỹ Phẩm Việt Nam Được Bào Chế Theo Công Thức Cổ Truyền Các Sản Phẩm Được Chiết Xuất Từ 100% Thảo Dược Thiên Nhiên Đảm Bảo An Toàn Tuyệt Đối Khi Sử Dụng. Viên uống Kim thảo tăng vường sức đề kháng, tiêu viêm tiêu đàm, dành cho những ai bị xoang nặng , nhẹ có điều kiện thì vẫn nên uống ạ.

KIM NGŨ SẮC DVi Nature

Thành phần : hoàng cầm, bạch Hà, kim ngân và 12 vì Thảo dược
Công dụng: sản phẩm bổ trợ giúp làm giảm viêm mũi dị ứng gây ra bởi viêm xoang hoặc cảm sốt: sổ mũi nghẹt mũi chảy nước mũi, hắt hơi liên tục, ngứa rát khó chịu. Dành cho người viêm xoang, viêm mũi cấp tính và mãn tính. Loại bỏ chất nhầy, tiêu diệt vi khuẩn làm thông thoáng mũi.
Hướng dẫn sử dụng: làm sạch mùi trước khi xịt. Mở nắp bảo vệ, dùng ngón tay ấn nhẹ vào nắp bình, xịt hai đến ba lần trên ngày, mỗi lần cách nhau 3 tiếng.

——————————

Dân gian hay có câu: Thứ nhất Tam Thất, thứ nhì Nhân Sâm DVi Nature Ai cũng sợ Tam Thất đắng nhưng với sự kết hợp cùng các vị khác và vo viên thì dễ uống vô cùng. Dành cho ai thể trạng ốm yếu đang muốn tăng cân an toàn, tăng cường sức đề kháng, hoạt huyết lưu thông, hỗ trợ tiêu hoá hấp thu dinh hưỡng tốt.

Sắp tết rồi, bồi bổ làn da vóc dáng thôi nàng ơi.
Dưỡng ẩm chuyên sâu thế nào?
Dưỡng ẩm đầy đủ là yếu tố quan trọng giúp da sáng khỏe và đàn hồi. Hàng ngày, da vẫn mất đi một lượng ẩm tự nhiên do các tác nhân bên ngoài nhưng quá trình lão hóa có thể làm da không bù lại kịp theo cơ chế tự nhiên. Vì vậy bạn cần cấp ẩm mỗi ngày để bù lại lượng ẩm cho da, đảm bảo da được nuôi dưỡng tốt nhất. Chưa kể hàng ngày chúng ta ăn uống sinh hoạt không cung cấp đủ nước cho cơ thể dẫn đến da cũng khô hoặc tiết nhiều dầu do thiếu nước thiếu ẩm.

Serum Tảo Đỏ có khả năng tái tạo và phục hồi chuyên sâu, giúp tinh chất thẩm thấu sâu hơn vào da, giúp chuyển hóa làn da khô ráp, thiếu ẩm ngay tức thì. Nên dùng vào buổi tối trước khi ngủ, sáng dậy sẽ thấy da căng mịn. Dưỡng ẩm sâu cũng giúp da ngăn ngừa được các nếp nhăn và sự lão hóa. DVi Nature

Bao nhiêu tinh tuý chứa đựng trong lọ serum này đó nàng nhé. Phù hợp được cả cho da khô, da dầu và da hỗn hợp luôn nè.
Việc nhiều vô cùng, mà cứ fb khách khoẻ, đỡ hơn à giải quyết đươc nổi khổ của khá ch mà nó vui lắm.
– Một trường hợp lao xương (đang bổ trợ Viên Sâm Đông Tảo và chuẩn bị thêm kim ngân liên )
– Một trường hợp viêm phụ khoa có ứ u mà khám không ra ( đang bổ trợ kim ngân liên, điều kinh, ích mẫu hoa..)

——————————

Nhiều bạn chưa biết cây này?? DVi Nature Cây ngũ sắc chữa xoang hay gọi là cây cứt lợn chữa xoang rất hiệu quả. Nhưng không chỉ riêng hoa ngũ sắc mà khỏi được Xoang đâu nhé.

D’Vi có Kim Ngũ Sắc chuyên hỗ trợ cho ai viêm mũi dị ứng do viêm xoang hay sổ mũi, nghẹt mũi do cảm, loại bỏ chất nhầy, tiêu diệt vi khuẩn và thông thoáng mũi.
Mỗi gia đình nên có một lọ, dùng cho trẻ nhỏ khi viêm mũi cũng rất hiệu quả mà lại an toàn.

Nhiều bạn chưa biết cây này?? DVi Nature

Cây ngũ sắc chữa xoang hay gọi là cây cứt lợn chữa xoang rất hiệu quả. Nhưng không chỉ riêng hoa ngũ sắc mà khỏi được Xoang đâu nhé.
D’Vi có Kim Ngũ Sắc chuyên hỗ trợ cho ai viêm mũi dị ứng do viêm xoang hay sổ mũi, nghẹt mũi do cảm, loại bỏ chất nhầy, tiêu diệt vi khuẩn và thông thoáng mũi.
Mỗi gia đình nên có một lọ, dùng cho trẻ nhỏ khi viêm mũi cũng rất hiệu quả mà lại an toàn.
Công nhận tóc lên khoẻ ra cái nhìn trẻ ra hen cả nhà.
Nang tóc được nuôi tốt thì đòi hỏi dầu gội dưỡng chất phải thấm và giàu dinh dưỡng tốt.

Hà Thủ Ô quá nức tiếng gần xa. DVi Nature

Mà chị em nên nhớ thận tốt, lưu thông khí huyết tốt thì càng bung sợi tóc đep, đanh sợi.
Uống Hà Thủ Ô Sâm, thoa serum Mọc tóc nữa càng nhanh.
Một đầu tóc giả mà dệt từ tóc thật gần cả 6-7tr mà buồn lắm.
Sáng và tối đừng quên bôi em body tảo xanh dưỡng tay chân cổ nhé chị em ơiDVi Nature Là Thương Hiệu Mỹ Phẩm Việt Nam Được Bào Chế Theo Công Thức Cổ Truyền Các Sản Phẩm Được Chiết Xuất Từ 100% Thảo Dược Thiên Nhiên Đảm Bảo An Toàn Tuyệt Đối Khi Sử Dụng.
100% chiết xuất từ thảo dược.
Cấp nước, dưỡng ẩm mền mịn da
Chống nắng spf 40
Sạch tế bào chết

——————————

Đây là hình ảnh cụ bà 92 tuổi sau hơn 40 năm bôi kem chống nắng vùng mặt nhưng không bôi vùng cổ. DVi Nature

Nên các nàng đừng tiếc kem chống nắng mà chỉ dùng cho mặt, nhớ chăm sóc và bảo vệ vùng da cổ nữa nhé.
DVi Nature Là Thương Hiệu Mỹ Phẩm Việt Nam Được Bào Chế Theo Công Thức Cổ Truyền Các Sản Phẩm Được Chiết Xuất Từ 100% Thảo Dược Thiên Nhiên Đảm Bảo An Toàn Tuyệt Đối Khi Sử Dụng. Chống nắng Mù U chiết xuất Tinh dầu Mù U, Phúc Bồn Tử và Bạch Chỉ.
DVi Nature Là Thương Hiệu Mỹ Phẩm Việt Nam Được Bào Chế Theo Công Thức Cổ Truyền Các Sản Phẩm Được Chiết Xuất Từ 100% Thảo Dược Thiên Nhiên Đảm Bảo An Toàn Tuyệt Đối Khi Sử Dụng. Công dụng: giúp da chống lại tia tử ngoại UVA/ UVB, chống nắng nhẹ nhàng trong veo phù hợp với mọi loại da, đặc biệt không bí tắc da vì không có nền, thẩm thấu nhanh. Đi sâu nguyên lý phục hồi tế bào non nên không chỉ chống nắng đơn thuần mà còn cấp nước tầng sâu, hạn chế tối đa tác hại từ môi trường, ngăn sự mất nước khi tiếp xúc với nắng.

Đây là hình ảnh cụ bà 92 tuổi sau hơn 40 năm bôi kem chống nắng vùng mặt nhưng không bôi vùng cổ.DVi Nature

Nên các nàng đừng tiếc kem chống nắng mà chỉ dùng cho mặt, nhớ chăm sóc và bảo vệ vùng da cổ nữa nhé.
DVi Nature Là Thương Hiệu Mỹ Phẩm Việt Nam Được Bào Chế Theo Công Thức Cổ Truyền Các Sản Phẩm Được Chiết Xuất Từ 100% Thảo Dược Thiên Nhiên Đảm Bảo An Toàn Tuyệt Đối Khi Sử Dụng. Chống nắng Mù U chiết xuất Tinh dầu Mù U, Phúc Bồn Tử và Bạch Chỉ.
DVi Nature Là Thương Hiệu Mỹ Phẩm Việt Nam Được Bào Chế Theo Công Thức Cổ Truyền Các Sản Phẩm Được Chiết Xuất Từ 100% Thảo Dược Thiên Nhiên Đảm Bảo An Toàn Tuyệt Đối Khi Sử Dụng. Công dụng: giúp da chống lại tia tử ngoại UVA/ UVB, chống nắng nhẹ nhàng trong veo phù hợp với mọi loại da, đặc biệt không bí tắc da vì không có nền, thẩm thấu nhanh. Đi sâu nguyên lý phục hồi tế bào non nên không chỉ chống nắng đơn thuần mà còn cấp nước tầng sâu, hạn chế tối đa tác hại từ môi trường, ngăn sự mất nước khi tiếp xúc với nắng.

——————————

Chăm sóc phụ nữ sau sinh bằng cả tâm huyết bao nhiêu năm, cơ thể mới ra ràng cần được chăm bẳm những gì tốt và cực tốt. DVi Nature

Cân bằng, bồi dưỡng, ôn ấm, lưu thông khí huyết được, da dẻ ra nhuận sắc vô cùng.
Những tháng ngày này quan trọng lắm, đầu tư để không hối hận.
Nhỏ em khen tinh dầu kỷ tử DVi Nature Là Thương Hiệu Mỹ Phẩm Việt Nam Được Bào Chế Theo Công Thức Cổ Truyền Các Sản Phẩm Được Chiết Xuất Từ 100% Thảo Dược Thiên Nhiên Đảm Bảo An Toàn Tuyệt Đối Khi Sử Dụng.DVi Nature Là Thương Hiệu Mỹ Phẩm Việt Nam Được Bào Chế Theo Công Thức Cổ Truyền Các Sản Phẩm Được Chiết Xuất Từ 100% Thảo Dược Thiên Nhiên Đảm Bảo An Toàn Tuyệt Đối Khi Sử Dụng.DVi Nature Là Thương Hiệu Mỹ Phẩm Việt Nam Được Bào Chế Theo Công Thức Cổ Truyền Các Sản Phẩm Được Chiết Xuất Từ 100% Thảo Dược Thiên Nhiên Đảm Bảo An Toàn Tuyệt Đối Khi Sử Dụng.DVi Nature Là Thương Hiệu Mỹ Phẩm Việt Nam Được Bào Chế Theo Công Thức Cổ Truyền Các Sản Phẩm Được Chiết Xuất Từ 100% Thảo Dược Thiên Nhiên Đảm Bảo An Toàn Tuyệt Đối Khi Sử Dụng.DVi Nature Là Thương Hiệu Mỹ Phẩm Việt Nam Được Bào Chế Theo Công Thức Cổ Truyền Các Sản Phẩm Được Chiết Xuất Từ 100% Thảo Dược Thiên Nhiên Đảm Bảo An Toàn Tuyệt Đối Khi Sử Dụng.DVi Nature Là Thương Hiệu Mỹ Phẩm Việt Nam Được Bào Chế Theo Công Thức Cổ Truyền Các Sản Phẩm Được Chiết Xuất Từ 100% Thảo Dược Thiên Nhiên Đảm Bảo An Toàn Tuyệt Đối Khi Sử Dụng.DVi Nature Là Thương Hiệu Mỹ Phẩm Việt Nam Được Bào Chế Theo Công Thức Cổ Truyền Các Sản Phẩm Được Chiết Xuất Từ 100% Thảo Dược Thiên Nhiên Đảm Bảo An Toàn Tuyệt Đối Khi Sử Dụng.DVi Nature Là Thương Hiệu Mỹ Phẩm Việt Nam Được Bào Chế Theo Công Thức Cổ Truyền Các Sản Phẩm Được Chiết Xuất Từ 100% Thảo Dược Thiên Nhiên Đảm Bảo An Toàn Tuyệt Đối Khi Sử Dụng.
Vì nó góp phần tốt hơn cho tiệm phun xăm môi của em ấy. khách sau bong em cho dưỡng kỷ tử nó lên màu đẹp.DVi Nature Là Thương Hiệu Mỹ Phẩm Việt Nam Được Bào Chế Theo Công Thức Cổ Truyền Các Sản Phẩm Được Chiết Xuất Từ 100% Thảo Dược Thiên Nhiên Đảm Bảo An Toàn Tuyệt Đối Khi Sử Dụng.DVi Nature Là Thương Hiệu Mỹ Phẩm Việt Nam Được Bào Chế Theo Công Thức Cổ Truyền Các Sản Phẩm Được Chiết Xuất Từ 100% Thảo Dược Thiên Nhiên Đảm Bảo An Toàn Tuyệt Đối Khi Sử Dụng.DVi Nature Là Thương Hiệu Mỹ Phẩm Việt Nam Được Bào Chế Theo Công Thức Cổ Truyền Các Sản Phẩm Được Chiết Xuất Từ 100% Thảo Dược Thiên Nhiên Đảm Bảo An Toàn Tuyệt Đối Khi Sử Dụng.
Xuân- hạ dưỡng tinh dầu, Thu Đông tinh dầu sẽ bị đông đặc nên dưỡng dạng cao, dạng cao là cao cấp đặc trị thâm tốt hơn đó. Kỷ tử dạng cao là thỏi á cả nhà, cây đó thì 390k, tinh dầu kỷ tử thì 290k

Bao nhiêu phản hồi của khách e khi dùng kim ngũ sắc.Xịt em nó cái thông thoáng hẳn.DVi Nature Là Thương Hiệu Mỹ Phẩm Việt Nam Được Bào Chế Theo Công Thức Cổ Truyền Các Sản Phẩm Được Chiết Xuất Từ 100% Thảo Dược Thiên Nhiên Đảm Bảo An Toàn Tuyệt Đối Khi Sử Dụng. DVi Nature

Mưa gió thay đổi thời tiết viêm xoang viêm mũi lại hoành hành
Khi mới nghe hắt hơi, sổ mũi, nc mũi ra k kìm dc thì xịt ngay em #Kimngusac này nhe, mới chớm bị xịt 1 chai nghe khỏe liền
Nếu bị viêm nặng thì kết hợp viên uống kim thảo hỗ trợ tan viêm bên trong.
Giảm quầng thâm, làm sáng da vùng mắt
Một chiếc serum nhỏ nhưng thật sự có võ cho team gấu trúc, không tự tin vì lúc nào cũng có quầng thâm, da quang mắt không săn chắc.
Công dụng: Giảm bọng mắt, mỡ dứoi da vì massage và viên bi lăn sẽ giúp khí huyết được lưu thông. Tinh chất làm sáng và nuôi dưỡng vùng da nhạy cảm trở nên săn chắc.
——————————

Vì sao hà thủ ô trị được tóc bạc sớm DVi Nature Thân rễ Hà thủ ô chứa antranoid, trong đó có emodin, chrysophanol, rhein, physcion; protid, tinh bột, lipid, chất vô cơ.

Các chất tan trong nước, lecitin, rhaponticin tetrahydroxytibene và tanin giúp bổ huyết giữ tinh.
Chính vì vậy chúng có công dụng mạnh gân cốt đẹp sắc mặt, mẩn ngứa ở đầu mặt cổ thêm khí huyết. Chữa táo bón lâu ngày, uống lâu làm xanh râu tóc, kéo dài tuổi thọ.
Hà thủ ô có tác dụng bổ máu, làm đen râu tóc đối với người bạc tóc sớm, làm tóc đỡ khô và đỡ rụng
Bộ 3 Tóc bồng bềnh, ngăn bạc tóc sớm, kích mọc tóc, đẹp da, giúp Thận khoẻ bổ máu nuôi dưỡng tóc đen từ chân tóc

Bộ 3 – Tan mỡ của DVi Nature

Trong uống Tuyết Sen
Ngoài bôi tan mỡ Quế Chi và quấn đai nóng
Ta nói ko đẹp cũng lạ lắm ah nha DVi Nature Là Thương Hiệu Mỹ Phẩm Việt Nam Được Bào Chế Theo Công Thức Cổ Truyền Các Sản Phẩm Được Chiết Xuất Từ 100% Thảo Dược Thiên Nhiên Đảm Bảo An Toàn Tuyệt Đối Khi Sử Dụng.
Giảm Cân Tuyết sen – viên uống giúp loại bỏ mỡ thừa, giảm mỡ trong máu, mỡ trong Gan, . Giúp thải độc tố cho đường ruột ..
Tan mỡ Quế chi-ngoài công dụng giảm mỡ Bụng. Bắp tay, bắp chân, Em ấy còn giúp giảm đau xương khớp….

——————————

Kem đánh răng thảo dược DVi Nature là 1 trong những sản phẩm gia đình Mình dùng thiết yếu.

Dùng mỗi ngày nên yêu cầu độ an toàn đặt biệt là cho các thành viên , nhất là trẻ em.
Kem đánh răng bên mình thực chất là THUỐC điều trị các vấn đề về răng miệng:
Ko bợn răng
Răng bóng sáng từ từ và giảm sâu răng
Nướu dần cũng hồng hơn

Giảm hôi miệng DVi Nature

Răng bớt ố vàng
Thành phần từ thiên nhiên
Đặc biệt khi đánh răng bằng kem đánh răng thông thường xong, đánh răng với kem Dvi sờ vào ko có cảm giác nhớt trên thành răng mà cực sạch.
Nhưng vì tinh dầu trong nhiều nên có tuýp sẽ hơi loãng tí, các bạn lấy cẩn thận giúp mình nha, đừng so sánh với kem sệt đặc trắng trắng như các loại kem thông thường, trong kem đánh răng còn có các hạt thuốc li ti be bé kèm nước thuốc thảo dược nữa…
Hiện tại kem đã đặc hơn rất nhiều,đánh bao thích nha.DVi Nature Là Thương Hiệu Mỹ Phẩm Việt Nam Được Bào Chế Theo Công Thức Cổ Truyền Các Sản Phẩm Được Chiết Xuất Từ 100% Thảo Dược Thiên Nhiên Đảm Bảo An Toàn Tuyệt Đối Khi Sử Dụng.

——————————

Thành quả lớn nhất tới hiện tại chính là dành được điều tốt đẹp sức khoẻ cho chính hệ thống và khách hàng, ước lượng để khoanh vùng bổ trợ. DVi Nature

Cấp độ ngứa nấm nhẹ chỉ cần sử dụng nấm body Truật Thảo Hoa
Nhưng cấp độ nặng có axit thì phải sử dụng nấm axit Bạch Thược Thảo kết hợp uống kim ngân liên để giải độc virut, phong ngứa có thể bổ trợ thêm đẹp da Đại Táo Sâm để tăng đề kháng
Vì chúng ta thảo lọc ra, đưa lên bề mặt và giải lọc trong cơ thể không ức chế kháng viêm tạm thời nên phải kiêng cữ ăn uống.( mắm, cá ngừ, cá nục, vịt xiêm, bồ câu già)
Cả nhà kéo từng tấm ảnh để xem nhé, đi đúng thời điểm để bổ trợ chính mình.

Hiện tại rối loạn kinh nguyệt, tắt trễ và ra đậm đen xảy ra ở rất nhiều chị em vì hậu tiêm và ép không quá mệt mỏi. DVi Nature

Nếu khi xưa ta chỉ cần uống điều kinh ai nhẹ thì chỉ cần uống cách kì kinh 10 ngày, uống kể cả trong chu kì nha ( nhiều chị em hỏi là có kinh có uống không), điều hoà được thông suốt, quan trọng nữa là êm ái không còn đau nhiều, dần dần ổn định vì điều kinh hỗ trợ về buồng trứng, khí huyết cho chị em.Ai bị nặng thì 1-2 tháng đầu uống xuyên suốt nha.

Kể cả tiền mãn kinh uống để giảm khí bốc hoả ạ, có 1 số khách lớn tuổi mình cho uống khi mới hết kinh hoặc ra rất ít thì uống có kinh lại ra sạch rồi mới hết một cách nhẹ nhàng tươi tắn.DVi Nature

Nhưng hậu sau tiêm và ép không rối loạn nội tiết ta nên đi kèm thêm cả Đại Táo Sâm nữa để cân bằng, giải lọc sự rối loạn nghiêm trọng này.
Kinh không đều mệt mỏi, mụn huyết nhiệt viêm lên từ bên dưới, da sần, bực dọc vô cùng.
Phụ nữ máu huyết, kinh nguyệt đừng vì nó mà muộn phiền, nó là đặc trưng của chúng ta vì ông trời ưu ái mà, chỉ cần để ý chăm sóc là ổn. Căng thẳng stress quá mức không để ý tới thì rối loạn nhiều rất cực. Cứ mn để ý ai kinh nguyệt đều đều ra tốt máu nhìn họ trẻ và khoẻ, da cũng đẹp hơn.
Đại Táo Sâm
Điều kinh hoa Bấn Trắng
——————————
DVi Nature FOR SUCCESS – ALL IN DVi Nature
——————————
DVi Nature Là Thương Hiệu Mỹ Phẩm Việt Nam Được Bào Chế Theo Công Thức Cổ Truyền Các Sản Phẩm Được Chiết Xuất Từ 100% Thảo Dược Thiên Nhiên Đảm Bảo An Toàn Tuyệt Đối Khi Sử Dụng. GIAN HÀNG TMĐT DVi Nature: 
——————————

Viết một bình luận