Dwoa Mart 1 Cửa Hàng Chuyên Cung Cấp Các Sản Phẩm Đạt Chứng Nhận Organic & Biodynamic Uy Tín Và Minh Bạch.

DWOA ORGANIC MART chúng tôi ra đời với Sứ mệnh : Mang những thực phẩm, đồ tiêu dùng an toàn, chất lượng, thân thiện môi trường phục vụ cộng đồng giúp khách hàng có một sức khỏe tốt, phòng chống bệnh tật và thông qua đó như một cách hướng đến bảo vệ môi trường sống trong lành của chúng ta.

——————————
DWOA ORGANIC MART FOR SUCCESS – ALL IN DWOA ORGANIC MART
——————————
Dwoa Mart 1 Cửa Hàng Chuyên Cung Cấp Các Sản Phẩm Đạt Chứng Nhận Organic & Biodynamic Uy Tín Và Minh Bạch. GIAN HÀNG TMĐT DWOA ORGANIC MART: 

Dwoa chuyên cung cấp các sản phẩm đạt chứng nhận hữu cơ Quốc Tế như USDA, EU, AB,..của các nhà sản xuất uy tín.

——————————

#Dầu_dừa_phân_đoạn PlantTherapy dùng bôi chân tóc, có thể ủ hoặc cứ để tự nhiên tầm 30 phút gội lại dầu gội thảo mộc. DWOA ORGANIC MART

Kiên trì một thời gian đi các chế, đảm bảo tóc đẹp mê li.
Thực ra em lười, dạo này quyết tâm theo công thức này. Dwoa Mart 1 Cửa Hàng Chuyên Cung Cấp Các Sản Phẩm Đạt Chứng Nhận Organic & Biodynamic Uy Tín Và Minh Bạch.
Thi thoảng ngẫu hứng sẽ thêm tinh dầu chanh, lavender hoặc trầm hương.
Khách em toàn mua chai to 1l mới kinh chứ. Dwoa Mart 1 Cửa Hàng Chuyên Cung Cấp Các Sản Phẩm Đạt Chứng Nhận Organic & Biodynamic Uy Tín Và Minh Bạch.
Dầu dừa này dùng rất nhiều mục đích, dưỡng da, tóc và nó là loại dầu giúp truyền dẫn tinh dầu nguyên chất rất tốt.
Một chút về dầu dừa phân đoạn của PlantTherapy DWOA ORGANIC MART
– Công nghệ MCT (Triglyceride chuỗi trung bình) hữu cơ. Điều làm cho dầu dừa phân đoạn hữu cơ này khác với các loại dầu mang phân đoạn khác, nhờ phương pháp chiết xuất này.
Nó được chiết xuất bằng quy trình USDA NOP (Chương trình hữu cơ quốc gia) không sử dụng hóa chất hoặc nhiệt để tách các chuỗi axit béo nhất định. Quá trình này tinh chế, tách béo và khử mùi dầu. Chính vì vậy nó luôn ở dạng lỏng bất kể nhiệt độ và không còn mùi.
– Dầu dừa này hấp thụ rất nhanh vào da, nên được xem là dầu dẫn tốt nhất cho tinh dầu nguyên chất. – Dầu dừa rất tốt để sử dụng cho giữ ẩm cho da, tẩy trang và giữ cho tóc bóng mượt, không cảm giác bóng nhờn trên da.

——————————

#Keo_bạc những tác dụng với sức khỏe có thể bạn chưa biết: DWOA ORGANIC MART
Keo bạc đã được sử dụng trong hàng trăm năm để điều trị nhiều loại bệnh. Nó là chất kháng sinh tự nhiên mạnh mẽ và an toàn.
𝐊𝐇𝐀́𝐍𝐆 𝐒𝐈𝐍𝐇
Keo bạc là một loại kháng sinh tự nhiên tuyệt vời, nhờ vào khả năng kháng khuẩn, diệt khuẩn, diệt virut của nó. Bạc đã được sử dụng từ thời La Mã và Hy Lạp cổ đại để bảo quản thực phẩm và đồ uống. Trên thực tế, các nhà khoa học trong những năm 1980 đã phát hiện ra 650 loại mầm bệnh khác nhau đã bị tiêu diệt nhanh chóng khi tiếp xúc với một lượng nhỏ bạc.
𝐂𝐇𝐎̂́𝐍𝐆 𝐕𝐈𝐄̂𝐌 DWOA ORGANIC MART
Sử dụng keo bạc tại chỗ để giảm đau và khó chịu do viêm và sưng, tăng tốc độ chữa lành và hỗ trợ phục hồi. Khi các nhà nghiên cứu tại Viện Y tế Quốc gia nghiên cứu tác động của keo bạc đối với viêm da ở lợn, họ phát hiện ra rằng những con vật được điều trị bằng bạc trải qua quá trình phục hồi trong vòng 72 giờ, trong khi da của những con lợn khác vẫn bị viêm.
𝐗𝐔̛̉ 𝐋𝐘́ 𝐍𝐇𝐈𝐄̂̃𝐌 𝐓𝐑𝐔̀𝐍𝐆 𝐌𝐀̆́𝐓
Nhờ các đặc tính kháng khuẩn, kháng vi-rút và chống viêm, keo bạc có thể làm dịu và chữa các bệnh nhiễm trùng mắt như mắt hồng, viêm kết mạc.
Đơn giản chỉ cần nhỏ hai hoặc ba giọt keo bạc vào mắt, và lặp lại ba đến bốn lần mỗi ngày. Nếu bạn thích, bạn có thể sử dụng nó như một loại thuốc rửa mắt hoặc xịt nhẹ nhàng lên mắt.
𝐓𝐑𝐈̣ 𝐍𝐇𝐈𝐄̂̃𝐌 𝐓𝐑𝐔̀𝐍𝐆 𝐓𝐀𝐈
Nhiễm trùng tai đôi khi có thể do một số loại vi khuẩn khác nhau, hoặc thậm chí là nấm. Trong những trường hợp này, thuốc theo toa có thể không hiệu quả – vì chúng được thiết kế để chống lại các nhóm vi khuẩn cụ thể. Keo bạc giết chết rất nhiều loại vi khuẩn và nấm. Nó thậm chí hoạt động cho tai người tham gia bơi lội. Thêm hai giọt keo bạc vào tai bị ảnh hưởng một hoặc hai lần một ngày cho đến khi các triệu chứng thuyên giảm
𝐋𝐀̀𝐌 𝐋𝐀̀𝐍𝐇 𝐕𝐄̂́𝐓 𝐓𝐇𝐔̛𝐎̛𝐍𝐆 𝐓𝐑𝐀̂̀𝐘 𝐗𝐔̛𝐎̛́𝐂 DWOA ORGANIC MART
Keo bạc kích thích chữa lành da và mô trong khi giảm viêm, nghĩa là nó là một phương pháp điều trị hoàn hảo cho các vết cắt nhỏ và vết trầy xước.
Đ𝐈𝐄̂̀𝐔 𝐓𝐑𝐈̣ 𝐁𝐄̣̂𝐍𝐇 𝐕𝐄̂̀ 𝐃𝐀
Bệnh vẩy nến, mụn nhọt,, mụn đầu đen, đầu trắng, u nang và da đỏ, viêm đều là những tình trạng da đau đớn, khó chịu và đôi khi xấu hổ.
Cho dù những vấn đề này là do vi khuẩn, vi rút hoặc nấm gây ra, chúng có thể điều trị với keo bạc, điều này cũng giúp tăng tốc độ sửa chữa các mô bị hỏng.
𝐓𝐑𝐈̣ 𝐕𝐈𝐄̂𝐌 𝐗𝐎𝐀𝐍𝐆 𝐌𝐔̃𝐈
Viêm xoang – cảm giác đau hoặc áp lực liên tục ở mặt và mũi bị nghẹt – có thể ảnh hưởng nghiêm trọng đến chất lượng cuộc sống. Thuốc giảm đau, steroid và kháng sinh là một số phương pháp chữa trị thông thường được quy định cho tình trạng khó chịu này, nhưng chúng có tác dụng phụ không mong muốn.
Keo bạc được công bố là có hiệu quả khi được sử dụng dưới dạng xịt mũi theo nghiên cứu năm 2014 được công bố trên Diễn đàn quốc tế về mũi và dị ứng
Nghiêng đầu của bạn và đổ một vài giọt vào khoang mũi của bạn hoặc thêm nó vào một bình neti, được thiết kế đặc biệt cho viêm xoang.
𝐂𝐇𝐎̂́𝐍𝐆 𝐋𝐀̣𝐈 𝐁𝐄̣̂𝐍𝐇 𝐂𝐀̉𝐌 𝐂𝐔́𝐌 DWOA ORGANIC MART
Vì nó là một chất chống vi khuẩn mạnh, keo bạc có thể giúp giảm thời gian và mức độ nghiêm trọng của cảm lạnh và cúm.
Thuốc thông mũi là một trong những loại thuốc phổ biến nhất được kê đơn để đối phó với các triệu chứng cảm lạnh và cúm, tuy nhiên Cơ quan Dược phẩm Ý cảnh báo việc sử dụng các loại thuốc này ở trẻ em dưới mười hai tuổi.
Vì lý do này, một nghiên cứu đã được thực hiện để đánh giá tác động của hỗn hợp keo bạc và beta glucan so với dung dịch muối đối với nghẹt mũi ở trẻ em. Các nhà nghiên cứu nhận thấy rằng, mặc dù cả hai nhóm đều cải thiện đáng kể, 90% nhóm keo bạc đã phục hồi hoàn toàn, so với chỉ 66% của nhóm còn lại.
𝐂𝐀̆́𝐓 𝐂𝐎̛𝐍 Đ𝐀𝐔 𝐇𝐎̣𝐍𝐆 DWOA ORGANIC MART
Súc miệng bằng bạc là một cách tuyệt vời để loại bỏ các mầm bệnh trong cổ họng của bạn gây ra cho bạn tất cả những nỗi đau đó!
Súc miệng bằng một đến hai muỗng canh trong tối đa hai phút. Lặp lại điều này tối đa năm lần mỗi ngày cho đến khi hồi phục. Hãy nhớ nhổ nó ra để loại bỏ vi khuẩn khỏi cơ thể bạn! Bạn cũng có thể sử dụng keo bạc như một loại thuốc xịt họng, dùng nhiều lần trong ngày.
——————————
Đây là gợi ý của em, #quatang20_11 cho cô giáo và những người thân yêu. DWOA ORGANIC MART
– Hãng Amrita là công ty chuyên về hương liệu hữu cơ và trị liệu được chứng nhận. Năm 2001, Amrita là công ty đầu tiên ở Mỹ cho ra đời tinh dầu hữu cơ được chứng nhận. Các sản phẩm của Amrita được trồng, thu hoạch, chưng cất và xử lý không có hóa chất và các thành phần độc hại khác, theo tiêu chuẩn USDA.
– Dòng sản phẩm của Amrita được chưng cất từ ​​thực vật phát triển trong môi trường sống hoặc hệ sinh thái tự nhiên của chúng, tránh xa các loại thuốc trừ sâu hoặc phân bón nhân tạo. Đây là điều kiện phát triển tự nhiên, lành mạnh nhất đối với một loài thực vật cụ thể và nhờ đó chúng cho ra loại tinh dầu tốt nhất.
#Mỗi loại nước hoa từ tinh dầu nguyên chất, ngoài tác dụng tạo hương thơm cho cơ thể, còn có tác dụng cho sức khoẻ tinh thần từ chính loại tinh dầu đó.
Được làm hoàn toàn từ tinh dầu thuần khiết hữu cơ, chỉ thêm dầu dưỡng jojoba và Vitamin E. DWOA ORGANIC MART
– Hương hoa nhài kết hợp ngọc lan tây (Jasmine Ylang): Gợi tình, tăng sự nữ tính, nâng cao tinh thần, loại bỏ cảm xúc tiêu cực.
– Hương hoa hồng (Rose) : Giúp gợi mở trái tim, giải phóng hormone hạnh phúc, hoa hồng giúp xoa dịu tổn thương, khôi phục lòng tự tôn và niềm tin vào tình yêu.
– Hương Vani (Vanilla) : Mang lại sự quyến rũ, tạo cảm giác hưng phấn, gần gũi
– Hương Vani kết hợp hoa nhài (Vanilla Jasmine): Tạo sự gần gũi, nữ tính, mang lại sự hưng phấn cho tâm trí và cảm xúc.
– Hương cam (Bergamot) : Giúp nâng cao tinh thần, giảm căng thẳng và mang lại cảm giác vui vẻ, lạc quan.
– Hương trầm hương kết hợp hoa nhài (Frankincense Jasmine) : Giúp cân bằng nội tâm, tinh thần và mở rộng trái tim. Thêm chút ngọt ngào, gợi cảm
——————————
#Sét_tinh_dầu_hỗn_hợp này mà tặng người thương thì tuyệt lắm cả nhà. DWOA ORGANIC MART
Một sét tinh dầu hoàn hảo cho sức khỏe thể chất và tinh thần tốt. Sét gồm 6 lọ, mỗi lọ 10ml với những công dụng khác nhau :
#Tension Ease: Giúp giảm các triệu chứng đau đầu do căng thẳng, tăng tuần hoàn, giảm căng cơ, áp lực xoang.
#Relax: Giúp thúc đẩy trạng thái tâm trí yên bình, tĩnh lặng, hỗ trợ tinh thần, giúp thư giãn khi cần.
#Rapid Relief Synergy: Giúp giảm các triệu chứng đau nhức mỏi, giúp làm ấm cơ thể và tăng cường lưu thông, mang lại cho bạn cảm giác nhẹ nhõm và dễ chịu.
#Germ Fighter: Giúp cơ thể phòng hộ tốt cho hệ miễn dịch, phòng các bệnh hô hấp, giao mùa hoặc môi trường xunh quanh nhiều vi khuẩn, vi rút.
#Immune Aid: Tăng cường hệ miễn dịch, phòng các bệnh hô hấp, theo mùa
#Energy Synergy: Giúp tăng năng lượng, tạo sinh lực và nâng cao tinh thần.

——————————

Vì chẳng có lọ tinh dầu nguyên chất nào của hương Vani, nên quyết định mở nắp nước hoa tinh dầu hương #Vani DWOA ORGANIC MART
Mùi nhẹ nhàng, ngọt ngào quá.
Điểm trừ của nước hoa từ tinh dầu nguyên chất là lưu hương thơm không được lâu như các loại nước hoa khác.
Nước hoa từ tinh dầu, hương thơm rất nhẹ, mình xoa cứ tưởng đã hết hương nhưng kỳ thực người bên cạnh vẫn phảng phất ngửi thấy mùi ấy cả nhà
Hôm nay shop về lô mới tinh dầu PlantTherapy: Tràm trà, khuynh diệp, chanh khuynh diệp, lavender, cam ngọt, chanh sả, bách xù, Ylang, tuyết tùng, trầm hương, gỗ đàn hương, cây bách.
– Các tinh dầu hỗ hợp: Giảm đau, germ fingter, germ destroyer, thải độc phổi.
– Sét: Sét 6 tinh dầu đơn, sét 6 tinh dầu hỗn hợp, sét 6 tinh dầu hỗn hợp dành cho trẻ em.
– Dầu nền: jojoba, dầu dừa phân đoạn
– Ống hít tinh dầu, máy khuếch tán tinh dầu
—————————— 
Uống lợi khuẩn khi nào #tốt_nhất? DWOA ORGANIC MART
– Khi bạn đói. Đói nhất là khi mới thức dậy (uống lợi khuẩn trước bữa ăn sáng 20 phút)
– Sau khi bạn thải độc đại tràng, làm sạch đại tràng
Lợi khuẩn của Dr.Ohhira’s có gì đặc biệt:
– Được làm từ thực phẩm #lên_men duy nhất trong 3 năm với Prebiotics, Probiotics và Postbiotics.
– Sự lên men cổ đại của Nhật Bản kết hợp với khoa học hiện đại để tạo ra một công thức mạnh mẽ làm thay đổi môi trường đường tiêu hóa để có lợi cho tất cả các chủng vi khuẩn có lợi cho sức khỏe. Được tạo ra bởi nhà vi sinh vật học từng đoạt giải thưởng Iichiroh Ohhira, Tiến sĩ và một nhóm các nhà khoa học nghiên cứu xuất sắc từ Đại học Okayama ở Nhật Bản, các sản phẩm Probiotic của Tiến sĩ Ohhira được hỗ trợ bởi các nghiên cứu khoa học và đảm bảo kết dính trong đường tiêu hóa và khuyến khích cơ thể bạn khả năng bẩm sinh để phát triển vi khuẩn thân thiện của chính nó. Là một hệ thống lợi khuẩn hoàn chỉnh, Công thức Nguyên bản của Tiến sĩ Ohhira không được nuôi cấy hoặc phát triển trong phòng thí nghiệm, cũng như hầu hết các sản phẩm lợi khuẩn khác. Cây trồng tự nhiên và nước tinh khiết được lên men trong ba năm với 12 chủng lợi khuẩn đặc biệt, bao gồm TH10, một chủng độc quyền được phát hiện bởi Tiến sĩ Ohhira.

——————————

#Cơm_cháy hay còn gọi là Elderberry DWOA ORGANIC MART
Dwoa Mart 1 Cửa Hàng Chuyên Cung Cấp Các Sản Phẩm Đạt Chứng Nhận Organic & Biodynamic Uy Tín Và Minh Bạch.Dwoa Mart 1 Cửa Hàng Chuyên Cung Cấp Các Sản Phẩm Đạt Chứng Nhận Organic & Biodynamic Uy Tín Và Minh Bạch.Dwoa Mart 1 Cửa Hàng Chuyên Cung Cấp Các Sản Phẩm Đạt Chứng Nhận Organic & Biodynamic Uy Tín Và Minh Bạch.Mối liên hệ mật thiết giữa Elderberry – quả cơm cháy và hệ thống miễn dịch
Dwoa Mart 1 Cửa Hàng Chuyên Cung Cấp Các Sản Phẩm Đạt Chứng Nhận Organic & Biodynamic Uy Tín Và Minh Bạch.Dwoa Mart 1 Cửa Hàng Chuyên Cung Cấp Các Sản Phẩm Đạt Chứng Nhận Organic & Biodynamic Uy Tín Và Minh Bạch.Một hệ thống miễn dịch mạnh mẽ là điều bắt buộc để giữ sức khỏe suốt cả năm. Khi hệ thống miễn dịch của bạn hoạt động tối ưu , bạn có thể duy trì sức khỏe tốt hơn. Elderberry có thể kích hoạt hệ thống miễn dịch khi nó phản ứng với bệnh tật. Khi bạn có phản ứng miễn dịch mạnh mẽ, nó làm giảm các triệu chứng và giúp bạn vượt qua các thử thách sức khỏe nhanh hơn. Bằng cách đó, bạn cảm thấy tốt hơn sớm hơn.
Dwoa Mart 1 Cửa Hàng Chuyên Cung Cấp Các Sản Phẩm Đạt Chứng Nhận Organic & Biodynamic Uy Tín Và Minh Bạch.Dwoa Mart 1 Cửa Hàng Chuyên Cung Cấp Các Sản Phẩm Đạt Chứng Nhận Organic & Biodynamic Uy Tín Và Minh Bạch.Từ thời xa xưa, người ta đã sử dụng cơm cháy cho hệ miễn dịch. Nhà máy này có một lịch sử lâu dài về sử dụng truyền thống được hỗ trợ bởi bằng chứng khoa học vững chắc. Với hóa chất thực vật phong phú , nhiều chuyên gia coi nó là một siêu thực phẩm .
Richard K., một dược sĩ có trụ sở tại Wisconsin, chuyên về chữa bệnh tích hợp, đã chứng kiến ​​sự kỳ diệu của Eldberry nhiều lần trong những năm qua. “Tôi lớn lên trong một trang trại và mẹ tôi sẽ luôn cho chúng tôi xi-rô cơm cháy tự chế ở dấu hiệu đầu tiên của tiếng hắt hơi”, Richard giải thích.
– Cơm cháy giúp phòng chống virut hiệu quả
– Tăng cường hệ miễn dịch
– Chất chống oxy hóa mạnh mẽ
#Cymbiotika’s Elderberry Defense là một chất chống vi rút tự nhiên mạnh mẽ, được biết đến để hỗ trợ hệ thống miễn dịch trong thời gian bị ốm. Quả cơm cháy có chứa Vitamin C, quercetin và axit phenolic. Kết hợp với kẽm, đồng, echinacea và selenium, giúp tăng cường sức khỏe tổng thể quanh năm.

——————————

Nay em đang định viết về #tinh_dầu_chanh Lemon, mà nhiều khách hỏi và mua tinh dầu Xô thơm Clary Sage, nên em viết về bạn này. Hi DWOA ORGANIC MART
Mỗi tình dầu có đến hơn 100 hoạt chất hóa học, tuy nhiên sẽ có một vài hoạt chất nổi trội.
Dưới đây là #ClarySage
– Linalyl acetate chiếm tới 57,8% và Linalool chiếm tới 20,7% (2 hợp chất này cũng được tìm thấy nhiều ở trong tinh dầu Lavender)
– Terpineol : 2.9%
– Germacrene D: 2.94%
– Genaniol : 1.44 %
– Garanyl Acetate : 1.4 %
– β-Caryophyllene : 1.16%
– Sclareol : 1.41%
Còn lại hơn 100 hoạt chất khác dưới 1 và 0,1% 
#Theo nghiên cứu, Linalyl acetate kết hợp Linalool có tác dụng: DWOA ORGANIC MART
– Chống viêm cực kỳ hiệu quả, do đó Clary Sage có thể được sử dụng để giảm thiểu tác động của mẩn đỏ da, làm dịu kích ứng.
– Thuốc giảm đau : làm giảm đau bụng kinh và giảm thời gian đau bụng kinh.
– Một số nghiên cứu khác chứng minh rằng linalyl acetate có khả năng làm giãn mạch máu và giảm huyết áp ở bệnh nhân.
– Chất kháng viêm, kháng vi rút, vi khuẩn
– Linalyt acetate giúp thúc đẩy cảm giác êm dịu, thư giãn và chống lo âu.
# Germacrene D: Có tinh chống nấm, chống vi trùng, chống vi khuẩn, chống vi rút, nấm DWOA ORGANIC MART
#Geranyl axetat và Genaniol (Đều có trong tinh dầu xô thơm) kết hợp có thể là một chất chống ung thư mạnh. Một nghiên cứu năm 2018 đã chứng minh tác dụng chống khối u của geranyl và geraniol, một loại terpene tương tự, trên các tế bào ung thư ruột kết. Nó cũng có tác dụng giảm đau, chống vi khuẩn và nấm.
#terpineol: Tương tự như linalool, terpineol được biết đến với tác dụng thư giãn và có thể giúp mang lại tác dụng an thần có thể giúp những người bị mất ngủ. Một khía cạnh hấp dẫn khác của hồ sơ terpene của nó? Terpineol cũng được cho là có thể giúp giảm đau, và trong một nghiên cứu được thực hiện trên chuột, nó được phát hiện có tác dụng giảm đau mà không ảnh hưởng đến khả năng vận động. Terpineol cũng mang đặc tính kháng khuẩn, chống viêm, kháng vi-rút và chống co giật. Một nghiên cứu khác thậm chí còn cho thấy terpineol ức chế sự phát triển của tế bào khối u. Tuy nhiên, một nghiên cứu khác cho thấy terpene có hiệu quả chống lại E.coli. 
– β-Caryophyllene: Do khả năng liên kết độc đáo với các thụ thể CB2, Beta-caryophyllene có đặc tính chống viêm, kháng khuẩn, kháng khuẩn và chống oxy hóa mạnh. Nó được biết là giúp giảm lo lắng và đau đớn, giảm cholesterol, ngăn ngừa loãng xương và điều trị động kinh .
– Sclareol : Kháng viêm, điều trị viêm da dị ứng. Đặc biệt sclareol, bắt chước tác động của estrogen trong cơ thể. Vì lý do này, cây xô thơm có thể có hiệu quả trong việc giảm một số triệu chứng của thời kỳ mãn kinh. Một số nghiên cứu cho thấy rằng dầu xô thơm pha loãng bôi vào lòng bàn chân có thể làm giảm cơn bốc hỏa.
——————————
Từ các hoạt chất trên của Clary Sage, nó có một số trị liệu cho sức khỏe sau : DWOA ORGANIC MART
#Hệ thần kinh: Giảm sợ hãi, giảm lo âu, giảm trầm cảm, làm dịu tinh thần.
#Hệ thống sinh sản: Giảm đau bụng kinh, hỗ trợ hội chứng tiền kinh nguyệt, giảm các triệu chứng của lạc nội mạc tử cung và các tình trạng tử cung khác. Phụ nữ khi sử dụng CLary Sage giúp cân bằng nội tiết tố.
#Hệ thống cơ xương: Làm dịu cơn đau lưng, giảm viêm, giảm căng cứng cơ.
#Bệnh về da : Điều trị viêm da dị ứng thay corticosteroid
#Hệ thống tuần hoàn: Giảm Cholesterol
#Hỗ trợ khác về vấn đề diệt khuẩn, nấm, virut và ức chế tế bào ung thư.
——————————
HẠT HỒ ĐÀO #Hathodao giàu magie, sắt, canxi, chất chống oxy hóa, giàu omega 3. DWOA ORGANIC MART
Hạt hồ đào có tác dụng phòng ung thư tuyến tiền liệt, chống ung thư vú, ổn định tim mạch, huyết áp, hỗ trợ mất ngủ, đẹp da, tốt cho tiêu hóa.
Hạt rất mềm, hương vị rất dịu nhẹ. Nhìn rất giống óc chó, những dễ ăn hơn óc cho rất nhiều.
Thương hiệu đến từ Đức
Chứng nhận hữu cơ châu Âu
Đây là những sản phẩm được chiết xuất từ hoa quả, rau củ nên rất dễ hấp thụ và thân thiện với cơ thể con người
——————————
DWOA ORGANIC MART FOR SUCCESS – ALL IN DWOA ORGANIC MART
——————————
Dwoa Mart 1 Cửa Hàng Chuyên Cung Cấp Các Sản Phẩm Đạt Chứng Nhận Organic & Biodynamic Uy Tín Và Minh Bạch. GIAN HÀNG TMĐT DWOA ORGANIC MART: 

Viết một bình luận