Ecohub Cung Cấp 1 Giải Pháp Không Ảnh Hưởng Đến Môi Trường: Sản Phẩm Được Tạo Nên Trực Tiếp Từ Các Nguyên Liệu Tự Nhiên, Không Nhựa, Không Hóa Chất.

ECOHUB – Không ảnh hưởng đến môi trường: Sản phẩm được tạo nên trực tiếp từ các nguyên liệu tự nhiên. – Hỗ trợ người dân địa phương: Sản phẩm của chúng tôi đều được làm trực tiếp từ vùng nguyên liệu, góp phần cải thiện đời sống của người nông dân địa phương. – Trách nhiệm: Chúng tôi cam kết sẽ góp một phần lợi nhuận vào các tổ chức phi lợi nhuận tập trung vào việc khôi phục môi trường.

——————————
Ecohub FOR SUCCESS – ALL IN Ecohub
——————————
Ecohub Cung Cấp 1 Giải Pháp Không Ảnh Hưởng Đến Môi Trường: Sản Phẩm Được Tạo Nên Trực Tiếp Từ Các Nguyên Liệu Tự Nhiên, Không Nhựa, Không Hóa Chất. GIAN HÀNG TMĐT Ecohub: 
– Website: https://ecohub.vn
——————————

Khám phá các ưu đãi sản phẩm và đánh giá về ECOHUB Official

——————————

Tham khảo ngay các sản phẩm mới thân thiện với môi trường ngay thôi nào.
Giỏ đựng đồ ECOHUB bằng lục bình dệt thoi / Tấm lót có thể tháo rời, có nắp đậy (Water Hyacinth Basket With Lid)
Với khả năng cung ứng lớn lượng sản phẩm thân thiện với môi trường, an toàn với người sử dụng.
Hãy tham khảo ngay các sản phẩm của chúng tôi để có những trải nghiệm tốt nhất và an toàn quan trọng nhất là thông điệp Lối Sống Xanh …
——————————
TẾT này, bạn đã có bộ đôn trang trí mới chưa? Ecohub Cung Cấp 1 Giải Pháp Không Ảnh Hưởng Đến Môi Trường: Sản Phẩm Được Tạo Nên Trực Tiếp Từ Các Nguyên Liệu Tự Nhiên, Không Nhựa, Không Hóa Chất.
Với thiết kế sang trọng, cầu kì mà không kém phần hiện đại, trẻ trung, Đôn lục bình của Ecohub là lựa chọn đáng thử nhất cho bạn trong việc trang trí nhà của cho dịp Tết năm nay đấy! Ecohub Cung Cấp 1 Giải Pháp Không Ảnh Hưởng Đến Môi Trường: Sản Phẩm Được Tạo Nên Trực Tiếp Từ Các Nguyên Liệu Tự Nhiên, Không Nhựa, Không Hóa Chất.
Liên hệ ngay với Ecohub để nhận tư vấn chi tiết nha!
——————————
Ecohub Cung Cấp 1 Giải Pháp Không Ảnh Hưởng Đến Môi Trường: Sản Phẩm Được Tạo Nên Trực Tiếp Từ Các Nguyên Liệu Tự Nhiên, Không Nhựa, Không Hóa Chất. Thớt gỗ Teak hình chữ nhật – cho món ăn thêm ngon!!
Đồ ăn ngon phải được trang trí đẹp, sẽ thật tuyệt vời nếu bạn vừa được ăn ngon, vừa nhìn đã mắt, phải không nào?
——————————
Decor Phòng tắm nên thơ cùng Gương mây hình lưỡi liềm Ecohub Cung Cấp 1 Giải Pháp Không Ảnh Hưởng Đến Môi Trường: Sản Phẩm Được Tạo Nên Trực Tiếp Từ Các Nguyên Liệu Tự Nhiên, Không Nhựa, Không Hóa Chất.
Được thiết kế với kiểu dáng đặc biệt, các hoạ tiết thiên nhiên hoà quyện như đêm và ngày trên chiếc gương này. Tạo nên hoạ tiết có một không hai, trời – trăng – mây hoà quyện.
Link sản phẩm: https://ecohub.vn/guong-may-hinh-luoi-liem-45cm/ – WP Extra
——————————
Ecohub Cung Cấp 1 Giải Pháp Không Ảnh Hưởng Đến Môi Trường: Sản Phẩm Được Tạo Nên Trực Tiếp Từ Các Nguyên Liệu Tự Nhiên, Không Nhựa, Không Hóa Chất.Giỏ cói trồng cây/trang trí/đựng đồEcohub Cung Cấp 1 Giải Pháp Không Ảnh Hưởng Đến Môi Trường: Sản Phẩm Được Tạo Nên Trực Tiếp Từ Các Nguyên Liệu Tự Nhiên, Không Nhựa, Không Hóa Chất.
Những ngày gần Tết, chuẩn bị trang trí ngôi nhà của mình thật xinh đẹp với những chiếc giỏ cói của Ecohub, bạn nhé.

——————————

Ecohub Cung Cấp 1 Giải Pháp Không Ảnh Hưởng Đến Môi Trường: Sản Phẩm Được Tạo Nên Trực Tiếp Từ Các Nguyên Liệu Tự Nhiên, Không Nhựa, Không Hóa Chất. NIA TRE TRANG TRÍ Ecohub Cung Cấp 1 Giải Pháp Không Ảnh Hưởng Đến Môi Trường: Sản Phẩm Được Tạo Nên Trực Tiếp Từ Các Nguyên Liệu Tự Nhiên, Không Nhựa, Không Hóa Chất.
Với khả năng cung ứng số lượng lớn các sản phẩm tre thủ công cho các hệ thống các Khách sạn, Homestay, khu nghỉ dưỡng cao cấp, ECOHUB Cam kết mang lại chất lượng sản phẩm tốt nhất cho khách hàng với chi phí hợp lý.
Thông số:
Kích thước: 78cm
Chất liệu: Tre tự nhiên
Quy trình sản xuất: Thủ công
Xuất xứ: Việt Nam
——————————
Ecohub Cung Cấp 1 Giải Pháp Không Ảnh Hưởng Đến Môi Trường: Sản Phẩm Được Tạo Nên Trực Tiếp Từ Các Nguyên Liệu Tự Nhiên, Không Nhựa, Không Hóa Chất. Có lẽ bạn đang rất cần giỏ cói trồng cây ? Ecohub Cung Cấp 1 Giải Pháp Không Ảnh Hưởng Đến Môi Trường: Sản Phẩm Được Tạo Nên Trực Tiếp Từ Các Nguyên Liệu Tự Nhiên, Không Nhựa, Không Hóa Chất.
Ecohub Cung Cấp 1 Giải Pháp Không Ảnh Hưởng Đến Môi Trường: Sản Phẩm Được Tạo Nên Trực Tiếp Từ Các Nguyên Liệu Tự Nhiên, Không Nhựa, Không Hóa Chất. Đối với những ai yêu thích cây xanh mà diện tích nhà không đủ rộng rãi. Thì chiếc giỏ cói trồng cây của Ecohub là lựa chọn tuyệt vời cho bạn!!
Ecohub Cung Cấp 1 Giải Pháp Không Ảnh Hưởng Đến Môi Trường: Sản Phẩm Được Tạo Nên Trực Tiếp Từ Các Nguyên Liệu Tự Nhiên, Không Nhựa, Không Hóa Chất. Ngoài ra, bạn còn có thể tận dụng đựng đồ đặc hoặc trang trí bằng giỏ cói của Ecohub.
———————
Ecohub Cung Cấp 1 Giải Pháp Không Ảnh Hưởng Đến Môi Trường: Sản Phẩm Được Tạo Nên Trực Tiếp Từ Các Nguyên Liệu Tự Nhiên, Không Nhựa, Không Hóa Chất. Giỏ mây guột thưa tròn – Quà quý tặng tận tay Ecohub Cung Cấp 1 Giải Pháp Không Ảnh Hưởng Đến Môi Trường: Sản Phẩm Được Tạo Nên Trực Tiếp Từ Các Nguyên Liệu Tự Nhiên, Không Nhựa, Không Hóa Chất.
Cuối năm có rất nhiều dịp đặc biệt để tặng quà, một chiếc giỏ mây vừa xinh xắn vừa tiện lợi chắc chắn sẽ là một món quà độc đáo và ý nghĩa dành tặng những người thân yêu của mình, bạn nhỉ ? Ecohub Cung Cấp 1 Giải Pháp Không Ảnh Hưởng Đến Môi Trường: Sản Phẩm Được Tạo Nên Trực Tiếp Từ Các Nguyên Liệu Tự Nhiên, Không Nhựa, Không Hóa Chất.
——————————
Ecohub Cung Cấp 1 Giải Pháp Không Ảnh Hưởng Đến Môi Trường: Sản Phẩm Được Tạo Nên Trực Tiếp Từ Các Nguyên Liệu Tự Nhiên, Không Nhựa, Không Hóa Chất. Uống nước lạnh không sợ ướt bàn cùng lót ly gỗ của Ecohub Ecohub Cung Cấp 1 Giải Pháp Không Ảnh Hưởng Đến Môi Trường: Sản Phẩm Được Tạo Nên Trực Tiếp Từ Các Nguyên Liệu Tự Nhiên, Không Nhựa, Không Hóa Chất.
——————————
Ecohub Cung Cấp 1 Giải Pháp Không Ảnh Hưởng Đến Môi Trường: Sản Phẩm Được Tạo Nên Trực Tiếp Từ Các Nguyên Liệu Tự Nhiên, Không Nhựa, Không Hóa Chất. GIÁNG SINH 𝐋𝐈𝐌𝐈𝐓𝐄𝐃 𝐄𝐃𝐈𝐓𝐈𝐎𝐍 CÙNG ECOHUB
Ecohub Cung Cấp 1 Giải Pháp Không Ảnh Hưởng Đến Môi Trường: Sản Phẩm Được Tạo Nên Trực Tiếp Từ Các Nguyên Liệu Tự Nhiên, Không Nhựa, Không Hóa Chất. Tưng bừng mùa lễ hội cùng Ecohub Chrismas phiên bản Giới hạn. Dịp cuối năm sẽ là thời điểm thật thích hợp để dành tặng những món quà nho nhỏ cho bản thân hay những người bạn yêu thương đó. Hãy để Ecohub giúp bạn gửi hương nhắn lời yêu bạn nhé.
Ecohub Cung Cấp 1 Giải Pháp Không Ảnh Hưởng Đến Môi Trường: Sản Phẩm Được Tạo Nên Trực Tiếp Từ Các Nguyên Liệu Tự Nhiên, Không Nhựa, Không Hóa Chất. List quà tặng cho bạn: https://ecohub.vn/holidays/christmas/
Nhanh tay inbox cho Ecohub, bạn nhé!
——————————
Ecohub Cung Cấp 1 Giải Pháp Không Ảnh Hưởng Đến Môi Trường: Sản Phẩm Được Tạo Nên Trực Tiếp Từ Các Nguyên Liệu Tự Nhiên, Không Nhựa, Không Hóa Chất. Ring Ring Ring – Ở Đây Có Bán Quà Tặng Giáng Sinh Đặc Biệt Cho Người Ấy Của Bạn Ecohub Cung Cấp 1 Giải Pháp Không Ảnh Hưởng Đến Môi Trường: Sản Phẩm Được Tạo Nên Trực Tiếp Từ Các Nguyên Liệu Tự Nhiên, Không Nhựa, Không Hóa Chất.
Ecohub Cung Cấp 1 Giải Pháp Không Ảnh Hưởng Đến Môi Trường: Sản Phẩm Được Tạo Nên Trực Tiếp Từ Các Nguyên Liệu Tự Nhiên, Không Nhựa, Không Hóa Chất. Kết thúc năm cũ để bắt đầu một năm mới tốt đẹp hơn, hãy dành tặng cho người ấy những món đồ “đặc biệt” nhất nhé? Mang đến ngọt ngào mùa Giáng Sinh này cho người ấy của bạn – bằng những món quà từ Ecohub hoàn toàn tự nhiên.
Ecohub Cung Cấp 1 Giải Pháp Không Ảnh Hưởng Đến Môi Trường: Sản Phẩm Được Tạo Nên Trực Tiếp Từ Các Nguyên Liệu Tự Nhiên, Không Nhựa, Không Hóa Chất. Danh sách quà tặng Giáng Sinh: https://ecohub.vn/holidays/christmas/
Ecohub Cung Cấp 1 Giải Pháp Không Ảnh Hưởng Đến Môi Trường: Sản Phẩm Được Tạo Nên Trực Tiếp Từ Các Nguyên Liệu Tự Nhiên, Không Nhựa, Không Hóa Chất. Nhanh tay liên hệ Ecohub để đón Giáng Sonh rực rỡ, bạn nhé!
——————————
Một năm chuẩn bị qua đi với bao biến động, có phải những điều vốn dĩ hiển nhiên, bình thường lại là điều mà ta trân quý, mong chờ nhất?
Ta mong chờ Giáng Sinh đến, chờ không khí lạnh về, chờ đến những ngày lễ cuối năm quây quần bên ánh đèn vàng lấp lánh, cùng gia đình, bạn bè. Nhấm nháp miếng bánh cookie, uống một ngụm trà nóng rồi chia sẻ những mẩu chuyện bất tận không tên cùng nhau.
Cùng ECOHUB lựa chọn đồ decor hoàn hảo cho Giáng Sinh này nhé!
Ecohub Cung Cấp 1 Giải Pháp Không Ảnh Hưởng Đến Môi Trường: Sản Phẩm Được Tạo Nên Trực Tiếp Từ Các Nguyên Liệu Tự Nhiên, Không Nhựa, Không Hóa Chất. Inbox để được ECOHUB tư vấn kỹ hơn haa
——————————
Ecohub Cung Cấp 1 Giải Pháp Không Ảnh Hưởng Đến Môi Trường: Sản Phẩm Được Tạo Nên Trực Tiếp Từ Các Nguyên Liệu Tự Nhiên, Không Nhựa, Không Hóa Chất. ĐÃ BAO LÂU RỒI BẠN CHƯA TẶNG CON CỦA MÌNH MỘT MÓN QUÀ Ý NGHĨA?
Một năm có rất nhiều dịp lễ đặc biệt để chúng ta quây quần bên nhau, nhưng đã bao giờ bạn nghĩ điều mà con của mình thích nhất là gì hay chưa?
Ecohub Cung Cấp 1 Giải Pháp Không Ảnh Hưởng Đến Môi Trường: Sản Phẩm Được Tạo Nên Trực Tiếp Từ Các Nguyên Liệu Tự Nhiên, Không Nhựa, Không Hóa Chất. Giáng sinh này, hãy dành cho nhóc con của mình một món quà thật đặc biệt nhé!
Link quà tặng giáng sinh: https://ecohub.vn/holidays/christmas/
Ecohub Cung Cấp 1 Giải Pháp Không Ảnh Hưởng Đến Môi Trường: Sản Phẩm Được Tạo Nên Trực Tiếp Từ Các Nguyên Liệu Tự Nhiên, Không Nhựa, Không Hóa Chất. Inbox để được ECOHUB tư vấn kỹ hơn haa
——————————
Ecohub Cung Cấp 1 Giải Pháp Không Ảnh Hưởng Đến Môi Trường: Sản Phẩm Được Tạo Nên Trực Tiếp Từ Các Nguyên Liệu Tự Nhiên, Không Nhựa, Không Hóa Chất. CHỌN ECOHUB – CHỌN GIÁNG SINH Ecohub Cung Cấp 1 Giải Pháp Không Ảnh Hưởng Đến Môi Trường: Sản Phẩm Được Tạo Nên Trực Tiếp Từ Các Nguyên Liệu Tự Nhiên, Không Nhựa, Không Hóa Chất.
Khám phá những món đồ trang trí mà bạn sẽ yêu thích trong nhiều năm tới, cây giả đánh lừa thị giác, bộ đồ ăn lấy cảm hứng từ xứ sở thần tiên mùa đông và hơn thế nữa. Đó sẽ là mùa kỳ diệu nhất của bạn.
——————————
Ecohub Cung Cấp 1 Giải Pháp Không Ảnh Hưởng Đến Môi Trường: Sản Phẩm Được Tạo Nên Trực Tiếp Từ Các Nguyên Liệu Tự Nhiên, Không Nhựa, Không Hóa Chất. CHÚNG TA VÀ MÔI TRƯỜNG LÀ MỘT “GIA ĐÌNH” Ecohub Cung Cấp 1 Giải Pháp Không Ảnh Hưởng Đến Môi Trường: Sản Phẩm Được Tạo Nên Trực Tiếp Từ Các Nguyên Liệu Tự Nhiên, Không Nhựa, Không Hóa Chất.
Ecohub Cung Cấp 1 Giải Pháp Không Ảnh Hưởng Đến Môi Trường: Sản Phẩm Được Tạo Nên Trực Tiếp Từ Các Nguyên Liệu Tự Nhiên, Không Nhựa, Không Hóa Chất. Trong thời đại ngày nay, khoa học và công nghệ đóng vai trò quan trọng để giải quyết nhiều vấn đề đương đại, nên gần như chúng ta quên mất đi rằng phải bảo vệ môi trường sống của chính mình. Vì vậy, dù cho có phát triển như thế nào, chúng ta vẫn cần tôn trọng, công nhận sự tồn tại của môi trường tự nhiên. Ecohub hướng tới một đạo đức sinh thái dựa trên nền tảng khoa học, mong muốn con người hiện đại có cái nhìn thân thiện hơn với tự nhiên, xây dựng một mối quan hệ qua lại giữa con người và tự nhiên một cách bền vững để bảo vệ hệ sinh thái toàn cầu – hệ sinh thái trái đất.
Ecohub Cung Cấp 1 Giải Pháp Không Ảnh Hưởng Đến Môi Trường: Sản Phẩm Được Tạo Nên Trực Tiếp Từ Các Nguyên Liệu Tự Nhiên, Không Nhựa, Không Hóa Chất. Sử dụng những sản phẩm từ tự nhiên để góp phần vào công cuộc bảo vệ môi trường sống, bạn nhé.
——————————
Tí nắng có UV
Còn giỏ tre của Ecohub có tia u mê Ecohub Cung Cấp 1 Giải Pháp Không Ảnh Hưởng Đến Môi Trường: Sản Phẩm Được Tạo Nên Trực Tiếp Từ Các Nguyên Liệu Tự Nhiên, Không Nhựa, Không Hóa Chất.
Thông số giỏ tre trồng cây:
Kích thước:
Size L: D28H28/ 60
Size M: D25H25/50
Size S : D22H22/40
Chất liệu: Tre tự nhiên
Quy trình sản xuất: Thủ công
Xuất xứ: Việt Nam
——————————
Ecohub Cung Cấp 1 Giải Pháp Không Ảnh Hưởng Đến Môi Trường: Sản Phẩm Được Tạo Nên Trực Tiếp Từ Các Nguyên Liệu Tự Nhiên, Không Nhựa, Không Hóa Chất. THẢM CÓI LUNG LINH – NOEL THÊM XINH Ecohub Cung Cấp 1 Giải Pháp Không Ảnh Hưởng Đến Môi Trường: Sản Phẩm Được Tạo Nên Trực Tiếp Từ Các Nguyên Liệu Tự Nhiên, Không Nhựa, Không Hóa Chất.
Thảm cói hình ngôi sao. Thông số:
Kích thước: Đường kính 100cm, 120cm, 150cm, 180cm
Chất liệu: Cói loại 1
Quy trình sản xuất: Thủ công
Với khả năng cung ứng số lượng lớn các sản phẩm Cói / Mây / Tre cho các hệ thống các Khách sạn, Homestay, khu nghỉ dưỡng cao cấp, ECOHUB Cam kết mang lại chất lượng sản phẩm tốt nhất cho khách hàng với chi phí hợp lý.
——————————
DỤNG CỤ NẤU ĂN BẰNG TRE – NHẸ, BỀN VÀ MỚI LẠ !
Đây là sự thay thế hoàn hảo cho các dụng cụ nấu ăn bằng kim loại. Bạn sẽ thấy góc bếp dễ thương hơn khi xuất hiện những dụng cụ bằng Tre độc đáo này.
– Nhẹ, dễ cầm và dễ sử dụng.
– Sản phẩm bằng Tre nên khả năng dẫn nhiệt kém, bạn xào rán khỏi lo tay cầm bị bỏng.
Còn gì tuyệt hơn khi vừa được nấu ăn, vừa được trang trí món ăn mình nấu trên set đồ đẹp bạn nhỉ?
Ecohub Cung Cấp 1 Giải Pháp Không Ảnh Hưởng Đến Môi Trường: Sản Phẩm Được Tạo Nên Trực Tiếp Từ Các Nguyên Liệu Tự Nhiên, Không Nhựa, Không Hóa Chất. ECOHUB cung cấp nhiều giải pháp thực sự thân thiện với môi trường thông qua các vật dụng hàng ngày, không nhựa, không độc hại, không hóa chất & có thể phân hủy sinh học. Thay đổi thói quen, giúp sức khoẻ của bạn tốt hơn mỗi ngày!
——————————
Ecohub Cung Cấp 1 Giải Pháp Không Ảnh Hưởng Đến Môi Trường: Sản Phẩm Được Tạo Nên Trực Tiếp Từ Các Nguyên Liệu Tự Nhiên, Không Nhựa, Không Hóa Chất. LỢI ÍCH KHI SỬ DỤNG ĐỒ DÙNG BẰNG TRE CÓ THỂ BẠN ĐÃ BIẾT Ecohub Cung Cấp 1 Giải Pháp Không Ảnh Hưởng Đến Môi Trường: Sản Phẩm Được Tạo Nên Trực Tiếp Từ Các Nguyên Liệu Tự Nhiên, Không Nhựa, Không Hóa Chất.
Ngày nay, xu hướng sống xanh được ưa chuộng bởi người tiêu dùng phần nào tạo nên thói quen sử dụng đồ dùng bằng tre thay đồ dùng bằng nhựa. Dưới đây là 5 lợi ích hứa hẹn sẽ khiến cho bạn bất ngờ và quyết định lựa chọn đồ dùng bằng tre.
Ecohub Cung Cấp 1 Giải Pháp Không Ảnh Hưởng Đến Môi Trường: Sản Phẩm Được Tạo Nên Trực Tiếp Từ Các Nguyên Liệu Tự Nhiên, Không Nhựa, Không Hóa Chất. An toàn cho người sử dụng
Ecohub Cung Cấp 1 Giải Pháp Không Ảnh Hưởng Đến Môi Trường: Sản Phẩm Được Tạo Nên Trực Tiếp Từ Các Nguyên Liệu Tự Nhiên, Không Nhựa, Không Hóa Chất. Thân thiện với môi trường, tạo không gian xanh
Ecohub Cung Cấp 1 Giải Pháp Không Ảnh Hưởng Đến Môi Trường: Sản Phẩm Được Tạo Nên Trực Tiếp Từ Các Nguyên Liệu Tự Nhiên, Không Nhựa, Không Hóa Chất. Mục đích sử dụng đa dạng
Ecohub Cung Cấp 1 Giải Pháp Không Ảnh Hưởng Đến Môi Trường: Sản Phẩm Được Tạo Nên Trực Tiếp Từ Các Nguyên Liệu Tự Nhiên, Không Nhựa, Không Hóa Chất. Nhiều mẫu mã cùng độ bền cao
Ecohub Cung Cấp 1 Giải Pháp Không Ảnh Hưởng Đến Môi Trường: Sản Phẩm Được Tạo Nên Trực Tiếp Từ Các Nguyên Liệu Tự Nhiên, Không Nhựa, Không Hóa Chất. Giá thành hợp lý, phù hợp với mọi gia đình
——————————
Ecohub Cung Cấp 1 Giải Pháp Không Ảnh Hưởng Đến Môi Trường: Sản Phẩm Được Tạo Nên Trực Tiếp Từ Các Nguyên Liệu Tự Nhiên, Không Nhựa, Không Hóa Chất. TRANG TRÍ ĐỒ ĂN TRÊN DỤNG CỤ GỖ SẼ NHƯ THẾ NÀO?
Ecohub Cung Cấp 1 Giải Pháp Không Ảnh Hưởng Đến Môi Trường: Sản Phẩm Được Tạo Nên Trực Tiếp Từ Các Nguyên Liệu Tự Nhiên, Không Nhựa, Không Hóa Chất. Hiện nay, gỗ là nguyên vật liệu được dùng khá phổ biến để sản xuất bàn ghế ăn và dụng cụ ăn uống với nhiều kiểu dáng, kích thước phong phú. Đặc tính của gỗ an toàn cho người sử dụng, thân thiện môi trường mang lại cảm giác gần gũi và ấm cúng. Dụng cụ ăn uống bằng gỗ có thể được thiết kế theo nhiều phong cách khác nhau như: cổ điển, tân cổ điển, hiện đại, cá tính,… Không chỉ có vậy, chúng còn là phông nền nhằm tôn lên vẻ đẹp tinh tế, hút mắt của các món ăn khi được bày biện trên đó.
Ecohub Cung Cấp 1 Giải Pháp Không Ảnh Hưởng Đến Môi Trường: Sản Phẩm Được Tạo Nên Trực Tiếp Từ Các Nguyên Liệu Tự Nhiên, Không Nhựa, Không Hóa Chất. Đồ dùng bằng gỗ trang trí bữa ăn là nguyên liệu từ tự nhiên, gần gũi môi trường, không độc hại cho người dùng. Không những vậy, sản phẩm có tính tiện dụng, độ bền đẹp giúp không gian bếp, bàn ăn trở nên sang trọng và hấp dẫn hơn.
——————————
Ecohub Cung Cấp 1 Giải Pháp Không Ảnh Hưởng Đến Môi Trường: Sản Phẩm Được Tạo Nên Trực Tiếp Từ Các Nguyên Liệu Tự Nhiên, Không Nhựa, Không Hóa Chất. TỪ BÌNH YÊN TRONG NỘI THẤT ĐẾN BÌNH YÊN TẬN TÂM HỒN Ecohub Cung Cấp 1 Giải Pháp Không Ảnh Hưởng Đến Môi Trường: Sản Phẩm Được Tạo Nên Trực Tiếp Từ Các Nguyên Liệu Tự Nhiên, Không Nhựa, Không Hóa Chất.
Bạn có thích sự pha trộn kiến trúc theo các cùng miền khác nhau, lấy cảm hứng từ những miền quê yên bình của Pháp, Anh, Ý,.. dọc theo sườn núi hay các căn nhà ven biển hoặc các trang trại ở nước Mỹ… ?
Bạn có thích đồ dùng nội thất nhẹ nhàng hiền hòa với vật liệu chính từ nhiên nhiên như gỗ và đá, trang trí thêm cây xanh và hoa tươi. Không gian ấm cúng đồng thời lại mở để có thể đón ánh sáng tự nhiên nhiều nhất cũng như ngắm nhìn khung cảnh thanh bình bên ngoài.
Khi cuộc sống hiện đại ngày càng cuốn con người vào guồng quay công việc và lối sống độc hại đến từ việc phải vận động thật nhanh để bắt kịp các xu hướng, rất nhiều người chọn rời thành phố về với các vùng quê trong lành. Mong muốn gần gũi hơn với thiên nhiên và đơn giản hóa các thói quen hàng ngày bận rộn đã đưa những người may mắn có thể tự do lựa chọn nơi mình sống đến với thế giới tự nhiên để họ tìm thấy không chỉ là bình yên.
Chọn ECOHUB – chọn thiên thiên!
——————————
Ecohub Cung Cấp 1 Giải Pháp Không Ảnh Hưởng Đến Môi Trường: Sản Phẩm Được Tạo Nên Trực Tiếp Từ Các Nguyên Liệu Tự Nhiên, Không Nhựa, Không Hóa Chất. TẠI SAO CHÚNG TA NÊN SỬ DỤNG THỚT GỖ? Ecohub Cung Cấp 1 Giải Pháp Không Ảnh Hưởng Đến Môi Trường: Sản Phẩm Được Tạo Nên Trực Tiếp Từ Các Nguyên Liệu Tự Nhiên, Không Nhựa, Không Hóa Chất.
Chắc hẳn bạn đã nhiều lần nhìn thấy thớt gỗ và lắng nghe công dụng của nó. Những đã bao giờ bạn thực sự nghĩ tới việc căn bếp của mình thực sự cần tới thớt gỗ hay chưa?
Ecohub Cung Cấp 1 Giải Pháp Không Ảnh Hưởng Đến Môi Trường: Sản Phẩm Được Tạo Nên Trực Tiếp Từ Các Nguyên Liệu Tự Nhiên, Không Nhựa, Không Hóa Chất. Được chế tác từ gỗ tự nhiên đảm bảo an toàn cho sức khỏe người sử dụng
Ecohub Cung Cấp 1 Giải Pháp Không Ảnh Hưởng Đến Môi Trường: Sản Phẩm Được Tạo Nên Trực Tiếp Từ Các Nguyên Liệu Tự Nhiên, Không Nhựa, Không Hóa Chất.Không dễ rơi vỡ như đồ sứ, có độ bền chắc theo thời gian
Ecohub Cung Cấp 1 Giải Pháp Không Ảnh Hưởng Đến Môi Trường: Sản Phẩm Được Tạo Nên Trực Tiếp Từ Các Nguyên Liệu Tự Nhiên, Không Nhựa, Không Hóa Chất.Đem lại sự cổ kính,sang trọng nhưng lại rất độc đáo khi trang trí món ăn
Ecohub Cung Cấp 1 Giải Pháp Không Ảnh Hưởng Đến Môi Trường: Sản Phẩm Được Tạo Nên Trực Tiếp Từ Các Nguyên Liệu Tự Nhiên, Không Nhựa, Không Hóa Chất.Khơi gợi sự quyến rũ đến từng cái chạm, kích thích đến mọi giác quan
Ecohub Cung Cấp 1 Giải Pháp Không Ảnh Hưởng Đến Môi Trường: Sản Phẩm Được Tạo Nên Trực Tiếp Từ Các Nguyên Liệu Tự Nhiên, Không Nhựa, Không Hóa Chất.Liên hệ Ecohub ngay để được tư vấn nhé!
——————————
Ecohub Cung Cấp 1 Giải Pháp Không Ảnh Hưởng Đến Môi Trường: Sản Phẩm Được Tạo Nên Trực Tiếp Từ Các Nguyên Liệu Tự Nhiên, Không Nhựa, Không Hóa Chất. Gương mây tròn đơn giản 55x60cm
Thông số:
– Kích thước: 55x60cm
– Chất liệu: Song Mây
– Quy trình sản xuất: Thủ công
– Xuất xứ: Việt Nam
Ecohub Cung Cấp 1 Giải Pháp Không Ảnh Hưởng Đến Môi Trường: Sản Phẩm Được Tạo Nên Trực Tiếp Từ Các Nguyên Liệu Tự Nhiên, Không Nhựa, Không Hóa Chất. Lấy cảm hứng phong cách hiện đại, tối giản gương tròn treo tường có khung bằng mây tự nhiên với các điểm nhấn ràng buộc và tay cầm trên cùng để dễ dàng treo trong phòng tắm, phòng ngủ và các khu nghỉ dưỡng…
——————————
Giỏ Lục Bình chữ nhật Hoa Thị (3 Size)
Thông số:
– Kích thước:
+ 33x22x16cm
+ 40x25x18cm
+ 44x30x20cm
– Chất liệu: Bèo tây (Lục bình)
– Quy trình sản xuất: Thủ công
– Xuất xứ: Việt Nam
– Nhà SX: ECOHUB
——————————
Ecohub Cung Cấp 1 Giải Pháp Không Ảnh Hưởng Đến Môi Trường: Sản Phẩm Được Tạo Nên Trực Tiếp Từ Các Nguyên Liệu Tự Nhiên, Không Nhựa, Không Hóa Chất. CHÚNG TA ĐƯỢC GÌ KHI LỰA CHỌN SỐNG XANH?
Ecohub Cung Cấp 1 Giải Pháp Không Ảnh Hưởng Đến Môi Trường: Sản Phẩm Được Tạo Nên Trực Tiếp Từ Các Nguyên Liệu Tự Nhiên, Không Nhựa, Không Hóa Chất. Những quyết định và lựa chọn trong cuộc sống hàng ngày của bạn sẽ mang lại ảnh hưởng tích cực lên môi trường xung quanh, định hình lối sống “xanh”. Bạn có thể lựa chọn sống xanh ở bất cứ đâu, miễn là bạn kiên trì và kỉ luật với lối sống này.
Ecohub Cung Cấp 1 Giải Pháp Không Ảnh Hưởng Đến Môi Trường: Sản Phẩm Được Tạo Nên Trực Tiếp Từ Các Nguyên Liệu Tự Nhiên, Không Nhựa, Không Hóa Chất. Vậy, sống xanh cho chúng ta những lợi ích gì nhỉ?
1. Sống xanh giúp bạn tiết kiệm “kha khá” tiền bạc trong việc duy trì và thay thế đồ sử dụng hàng ngày
2. Sống xanh giúp bạn khoẻ mạnh hơn, đồng thời tạo ra tác động tích cực đến môi trường, cải thiện chất lượng không khí.
3. Hạnh phúc của bạn cũng tới từ sống xanh đấy! Bởi, hạnh phúc đôi khi đơn giản là được hít thở bầu không khí trong lành, hòa mình vào thiên nhiên, phải vậy không?
4. “Nâng cấp” bản thân thành một phiên bản tốt hơn, bạn đã sẵn sàng? Chắc chắn rằng, phiên bản mới của bạn sẽ là phiên bản cân đối hơn, mạnh mẽ hơn, giàu năng lượng hơn và hạnh phúc hơn nữa.
5. Góp phần kiến tạo tương lai cho con cháu cũng từ sống xanh, bạn sẽ làm được chứ?
Ecohub Cung Cấp 1 Giải Pháp Không Ảnh Hưởng Đến Môi Trường: Sản Phẩm Được Tạo Nên Trực Tiếp Từ Các Nguyên Liệu Tự Nhiên, Không Nhựa, Không Hóa Chất. Sống xanh có rất nhiều lợi ích cho bạn, gia đình của bạn và cả môi trường nữa. Liên hệ Ecohub ngay để được tư vấn bí quyết sống xanh nhé!
——————————
Giỏ mây trồng cây, Hoa Khô, đựng đồ (2 Size)
Giỏ mây được làm hoàn toàn thủ công bởi các nghệ nhân lành nghề, không chiếc nào giống hoàn toàn với chiếc nào. Hãy coi nó như độc bản. Mây là một loại sợi tự nhiên có thể thay đổi màu sắc theo thời gian. Mây có thể sử dụng rất lâu và mang trong mình phong cách Đông Dương theo thời gian. Hãy mang thiên nhiên vào nhà của bạn.
Thông số:
– Kích thước: N/a
– Chất liệu: Mây
– Quy trình sản xuất: Thủ công
– Xuất xứ: Việt Nam
– Nhà SX: ECOHUB
——————————
THẾ NÀO LÀ ĂN UỐNG SẠCH ? Ecohub Cung Cấp 1 Giải Pháp Không Ảnh Hưởng Đến Môi Trường: Sản Phẩm Được Tạo Nên Trực Tiếp Từ Các Nguyên Liệu Tự Nhiên, Không Nhựa, Không Hóa Chất.
Phương pháp ăn sạch liên quan đến việc lựa chọn thực phẩm chế biến tối thiểu nhằm cung cấp lợi ích dinh dưỡng tối đa. Đồng thời ăn sạch cũng có thể là ăn các loại rau, củ, quả, cũng như các loại thực phẩm hữu cơ. Có nghĩa là bạn ăn uống thực phẩm càng gần với trạng thái tự nhiên của chúng càng tốt.
Dưới đây là một số thực phẩm nên hạn chế cho bữa ăn:
Ecohub Cung Cấp 1 Giải Pháp Không Ảnh Hưởng Đến Môi Trường: Sản Phẩm Được Tạo Nên Trực Tiếp Từ Các Nguyên Liệu Tự Nhiên, Không Nhựa, Không Hóa Chất.Hạn chế ăn dầu thực vật
Ecohub Cung Cấp 1 Giải Pháp Không Ảnh Hưởng Đến Môi Trường: Sản Phẩm Được Tạo Nên Trực Tiếp Từ Các Nguyên Liệu Tự Nhiên, Không Nhựa, Không Hóa Chất.Hạn chế thêm đường vào thực đơn ăn sạch của bạn
Ecohub Cung Cấp 1 Giải Pháp Không Ảnh Hưởng Đến Môi Trường: Sản Phẩm Được Tạo Nên Trực Tiếp Từ Các Nguyên Liệu Tự Nhiên, Không Nhựa, Không Hóa Chất.Không nên uống rượu hoặc hạn chế
Ecohub Cung Cấp 1 Giải Pháp Không Ảnh Hưởng Đến Môi Trường: Sản Phẩm Được Tạo Nên Trực Tiếp Từ Các Nguyên Liệu Tự Nhiên, Không Nhựa, Không Hóa Chất.Nên tránh xa thực phẩm đã được đóng gói
Ăn sạch là ăn chủ yếu ra, quả sạch, thực phẩm tươi, bổ dưỡng không qua chế biến. Đó là cách ăn sạch hiện nay đang được khuyến cáo. Ngoài ra, vật dụng ăn uống và dụng cụ nấu ăn bằng gỗ cũng góp phần giúp gia đình bạn có một bữa ăn sạch.
——————————
TẠI SAO NÊN CHỌN DỤNG CỤ NẤU ĂN BẰNG GỖ ? Ecohub Cung Cấp 1 Giải Pháp Không Ảnh Hưởng Đến Môi Trường: Sản Phẩm Được Tạo Nên Trực Tiếp Từ Các Nguyên Liệu Tự Nhiên, Không Nhựa, Không Hóa Chất.Ecohub Cung Cấp 1 Giải Pháp Không Ảnh Hưởng Đến Môi Trường: Sản Phẩm Được Tạo Nên Trực Tiếp Từ Các Nguyên Liệu Tự Nhiên, Không Nhựa, Không Hóa Chất.
Ecohub Cung Cấp 1 Giải Pháp Không Ảnh Hưởng Đến Môi Trường: Sản Phẩm Được Tạo Nên Trực Tiếp Từ Các Nguyên Liệu Tự Nhiên, Không Nhựa, Không Hóa Chất. Có phải bạn luôn cho rằng dụng cụ nấu ăn bằng gỗ rất khó làm sạch và bảo quản? Nhưng thực tế, các dụng cụ này không chỉ an toàn cho người tiêu dùng mà còn an toàn cho môi trường nữa đấy!
1. Không làm trầy xước nồi hoặc chảo.
2. Thìa gỗ chắc chắn khi cầm nắm.
3. Dụng cụ nấu ăn bằng gỗ dẫn nhiệt chậm.
4. Góp phần bảo vệ môi trường.
5. Giữ được hương vị của thức ăn.
6. Gian bếp đẹp hơn với dụng cụ nấu ăn bằng gỗ.
Ecohub Cung Cấp 1 Giải Pháp Không Ảnh Hưởng Đến Môi Trường: Sản Phẩm Được Tạo Nên Trực Tiếp Từ Các Nguyên Liệu Tự Nhiên, Không Nhựa, Không Hóa Chất. Sử dụng dụng cụ nấu ăn bằng gỗ là phương pháp bảo vệ sức khoẻ tốt nhất cho gia đình bạn. Liên hệ Ecohub ngay để được tư vấn nhé!
——————————
BẠN ĐÃ TRANG TRÍ NỘI THẤT BẰNG TRE CHO NGÔI NHÀ CỦA BẠN HAY CHƯA ?
Đồ dùng bằng tre ngày càng được sử dụng nhiều. Với ưu điểm an toàn, gần gũi và giá thành hợp lý, đồ dùng tre hứa hẹn sẽ là lựa chọn thay thế hoàn hảo trong tương lai. Vì vậy, hầu hết các gia đình Việt hiện nay đều rất yêu chuộng nội thất làm bằng tre nứa. Cùng xem những đồ dùng này là gì nhé:
1. Bàn ghế, salon tre
Nếu như trước kia bàn ghế và salon trong nhà đa số được làm từ nguyên vật liệu là gỗ, nệm thì hiện nay bàn ghế tre bắt đầu phổ biến hơn. Đặc biệt được ưa thích bởi những ai yêu thiên nhiên đều thích xu hướng nội thất mới này.
2. Giường tre
Giường tre đem lại cảm giác mộc mạc cho phòng ngủ của gia đình bạn. Ngoài ra những chiếc giường tre còn rất tốt cho sức khỏe, mang đến giấc ngủ ngon. Đặc biệt có tác dụng với trẻ nhỏ và người già thường xuyên khó ngủ.
3. Kệ tre
Nếu bạn đã cảm thấy nhàm chán với những chiếc kệ gỗ, kệ nhựa và muốn sáng tạo, độc đáo hơn thì kệ tre chắc chắn là lựa chọn hoàn hảo. Hiện nay, các gia đình Việt khi thiết kế nội thất trong nhà đều đang có xu hướng sử dụng kệ tre thay thế.
4. Ống hút tre
Trong các nhà hàng, quán cafe ống hút tre đang được sử dụng thay thế dần ống hút nhựa. Nếu như ống hút nhựa là nguyên nhân dẫn đến tình trạng quá tải rác thải nhựa, gây ô nhiễm môi trường. Thì với chiếc ống hút tre sẽ giúp bạn giải quyết được vấn đề đó.
5. Đồ dùng nhà bếp bằng tre
Phong cách sống mới năm 2021 là gần gũi với thiên nhiên. Các gia đình Việt hiện này hầu hết đều sử dụng đồ dùng nhà bếp làm bằng tre, nứa như: đũa, muỗng, đĩa, …. Vừa an toàn cho sức khoẻ, vừa thân thiện với môi trường.
Còn rất nhiều vật dụng làm bằng tre khác mà bạn có thể sắm sửa cho gia đình thân yêu của mình. Xa rời các chất hoá học, để gia đình luôn khoẻ mạnh hơn, bạn đã sẵn sàng?
——————————
Ecohub FOR SUCCESS – ALL IN Ecohub
——————————
Ecohub Cung Cấp 1 Giải Pháp Không Ảnh Hưởng Đến Môi Trường: Sản Phẩm Được Tạo Nên Trực Tiếp Từ Các Nguyên Liệu Tự Nhiên, Không Nhựa, Không Hóa Chất. GIAN HÀNG TMĐT Ecohub: 
– Website: https://ecohub.vn
——————————

Viết một bình luận