Google I / O 2019 – Top 5 thông báo quan trọng nhất

Google I / O 2019, nhiều thông báo quan trọng đã được giới thiệu nhằm thay đổi cách chúng ta sử dụng thiết bị của mình. Ở bài viết sẽ có 5 điều mà bạn nên nắm được về hội nghị công nghệ này.

Google I / O 2019

Google I / O 2019

Mỗi năm, Google thường giới thiệu các công nghệ mới để thay đổi cách chúng ta đang sử dụng thiết bị thông minh trong Google I / O . Ngay khi sự kiện kết thúc, FPT Shop đã nhanh chóng tổng hợp những gì quan trọng nhất tại đây để chia sẻ cho các bạn bạn trong bài viết.

Google có kế hoạch làm cho Google Search và Google Lens trực quan hơn

Google tin rằng cách dễ nhất để người dùng nhanh chóng hiểu được những thông tin chính là xem trực tiếp chúng. Tại I / O 2019, gã khổng lồ công nghệ này đã công bố các tính năng mới rất thú vị sẽ có trên Google Search và Google Lens.

Video nhúng

 

Google

@Google

 

ARe you seeing this?! With new AR features in Search rolling out later this month, you can place, view and interact with 3D objects right in your own space. #io19

440 người đang nói chuyện về điều này
 
 

Ra mắt vào cuối tháng này, các tính năng AR mới của Google Search sẽ cho phép bạn xem các đối tượng 3D mà bạn đã tìm kiếm và xem chúng trông như thế nào trong cuộc sống thực bằng máy ảnh điện thoại ngay lập tức.

Video nhúng

 

Google

@Google

 

Your phone can do more when you’re at a restaurant than just snap a photo of that ‘grammable dish. Now Lens can help you choose what to order, calculate the tip and split the total. Check please! #io19

248 người đang nói chuyện về điều này
 
 

Ngoài ra, Google Lens sẽ được cải thiện rất nhiều trong tương lai để trở thành một người bạn đồng hành hữu ích cho mọi người. Bạn có thể sử dụng nó để tìm kiếm các nhà hàng dựa trên món ăn, tính tiền hóa đơn nếu không biết ngôn ngữ trên hóa đơn. Khi bạn hướng máy ảnh của mình vào một văn bản, Google Lens sẽ tự động phát hiện ngôn ngữ và hiển thị bản dịch ngay trên màn hình và hỗ trợ hơn 100 ngôn ngữ trên toàn thế giới.

Trợ lý Google tốt hơn

Video nhúng

 

Google

@Google

 

#HeyGoogle, let’s drive: Coming this summer on @android phones, the Google Assistant’s new driving mode features a thoughtfully designed dashboard with personalized suggestions for navigation, messaging, calling and media. #io19

344 người đang nói chuyện về điều này
 
 

Tốc độ là tất cả mọi thứ có trong Google Assistant thế hệ tiếp theo. Google hứa hẹn công cụ này sẽ xử lý các yêu cầu nhanh hơn gấp 10 lần và mang tính cá nhân hơn dựa trên sở thích của bạn. Thay vì bắt đầu mọi lệnh với “Hey Google”, bạn có thể ngay lập tức đặt câu hỏi cho trợ lý Google giống như đang trò chuyện. Điều tuyệt vời hơn nữa là bạn có thể nói đơn giản các câu lệnh như dừng lại khi báo thức đang kêu, hẹn giờ bật / tắt các thiết bị Google Home.

Ngoài ra, trợ lý hiện được tích hợp vào Google Maps và Waze giúp việc điều khiển xe của bạn từ xa thông qua Google Assistant trở nên dễ dàng chỉ bằng giọng nói.

Android Q

Android đã đến phiên bản thứ 10 và Google hứa hẹn sẽ mang tới trải nghiệm di động hoàn toàn mới với Android Q dành cho người dùng. Ví dụ: Live Caption sẽ tự động hiển thị phụ đề trên màn hình miễn là nội dung bạn đang phát ở điện thoại có âm thanh.

Video nhúng

 

Google

@Google

 

Built in collaboration with the Deaf and hard-of-hearing community, and coming later this year, Live Caption automatically captions media playing on your phone. #io19

341 người đang nói chuyện về điều này
 
 

Bạn cũng nhận được tính năng Smart Reply thông minh hơn, hoạt động trên tất cả các ứng dụng nhắn tin để dự đoán các cụm từ và trả lời giúp người dùng có thể trả lời dễ dàng khi đang di chuyển trên đường.

Đối với những người yêu thích Digital Wellbeing của Android Pie thì sẽ vui mừng khi Android Q cũng bổ sung chế độ Focus để giúp bạn tránh xa những phiền nhiễu từ thông báo của các ứng dụng không mong muốn khi đang làm việc. Nó sẽ cho cá nhân hóa thông báo tốt hơn chế độ Không làm phiền hay Máy bay hiện tại.

Video nhúng

 

Google

@Google

 

Time for a time out? With Focus Mode, you can get things done distraction free by selecting the apps you want to stay active and pausing everything else you don’t. #io19

220 người đang nói chuyện về điều này
 
 

Android Q hứa hẹn sẽ cải thiện bảo mật và quyền riêng tư với một phần cài đặt “Quyền” có trong ứng dụng Cài đặt. Bạn có thể kiểm soát sâu hơn các dữ liệu sẽ chia sẻ cho ứng dụng. Ngoài ra, phiên bản Android thứ 10 cũng hứa hẹn cập nhật các bản vá nhanh chóng thông qua CH Play mà không cần phải khởi động lại điện thoại sau khi hoàn tất.

Video nhúng

 

Google

@Google

 

Hello Dark Theme, our new friend. Launching in #AndroidQ, lighting up less pixels means saving more battery life. #io19

560 người đang nói chuyện về điều này
 
 

Cuối cùng, Android Q sẽ giới thiệu chế độ Dark Mode cho toàn hệ thống với tên gọi “Dark Theme”. Phiên bản Beta của Android Q hiện được hỗ trợ bởi điện thoại Pixel và 15 thiết bị khác.

Google Nest Hub Max

Video nhúng

2et5ZEz3 normal

Google Nest

@googlenest

 

You make a house a home, we make a home a nest. Welcome to the #HelpfulHome.

145 người đang nói chuyện về điều này
 
 

Google cũng công bố Nest Hub Max với màn hình lớn hơn và camera tích hợp. Nó là trung tâm nhà thông minh mới được hỗ trợ bởi Google Assistant. Bạn có thể sử dụng Nest Cam để kiểm tra căn nhà của mình ngay từ điện thoại thông minh. Nhờ màn hình lớn 10 inch, bạn có thể sử dụng Nest Hub Max làm khung ảnh kỹ thuật số với Google Photos hoặc phục vụ cho các cuộc gọi video với Google Duo. Hiện tại, sản phẩm được bán ở Hoa Kỳ, Vương quốc Anh và Úc và sẽ có mặt ở 12 quốc gia khác.

Google ra mắt điện thoại Pixel chụp ảnh đẹp, giá phải chăng

Cuối cùng, Google đã giới thiệu 2 điện thoại Pixel rẻ hơn có tên là Pixel 3a và Pixel 3a XL với 2 kích thước màn hình tương ứng là 5.6 inch và 6.0 inch. Ngoại hình những sản phẩm này giống như đàn anh Pixel 3, ngoại trừ chất liệu chính được sử dụng là polycarbonate thay vì kính cao cấp.

 

Google

@Google

 

Hold the phone! The new #Pixel3a has everything you need in a phone, plus a camera that you’ll love. Get all the things you love about Google, for a lot less. #io19

389 người đang nói chuyện về điều này
 
 

Đây là một chiếc Google Phone với giá bán phải chăng có camera rất có tiềm năng nhờ thiết lập tương tự như Pixel 3 và thừa hưởng khả năng tối ưu hóa phần mềm tuyệt vời từ Google. Các tính năng camera quen thuộc bạn có thể sử dụng trên Pixel 3a và Pixel 3a XL là Night Vision và Top Shot. Giá bán của điện thoại sẽ bắt đầu từ 399 USD.

Tổng hợp

Viết một bình luận