Hadiphar 1 Thương Hiệu Đã Giành Được Cho Mình Một Vị Trí Vững Chắc Trong Thị Trường Dược Việt Nam, Trở Thành Một Điểm Đến Của Nhiều Khách Hàng, Nhà Đầu Tư Và Đối Tác Kinh Doanh Vì Sự Thịnh Vượng Chung Của Đất Nước.

Hadiphar là một trong những thương hiệu sản xuất kinh doanh có bề dày truyền thống trong ngành dược Việt Nam, Suốt hơn 50 năm, trải qua tất cả những thăng trầm của nền kinh tế đất nước, thương hiệu Hadiphar đã giành được cho mình một vị trí vững chắc trong thị trường dược Việt Nam, trở thành một điểm đến của nhiều khách hàng, nhà đầu tư và đối tác kinh doanh vì sự thịnh vượng chung của đất nước.

——————————
Hadiphar FOR SUCCESS – ALL IN Hadiphar
——————————
Hadiphar 1 Thương Hiệu Đã Giành Được Cho Mình Một Vị Trí Vững Chắc Trong Thị Trường Dược Việt Nam, Trở Thành Một Điểm Đến Của Nhiều Khách Hàng, Nhà Đầu Tư Và Đối Tác Kinh Doanh Vì Sự Thịnh Vượng Chung Của Đất Nước. GIAN HÀNG TMĐT Hadiphar: 
– Website: http://hadiphar.vn/

Hadiphar Pharmacy – Công ty cổ phần Dược Hà Tĩnh

——————————

Hadiphar 1 Thương Hiệu Đã Giành Được Cho Mình Một Vị Trí Vững Chắc Trong Thị Trường Dược Việt Nam, Trở Thành Một Điểm Đến Của Nhiều Khách Hàng, Nhà Đầu Tư Và Đối Tác Kinh Doanh Vì Sự Thịnh Vượng Chung Của Đất Nước. KHUẤY ĐỘNG MÙA HÈ CÙNG OREBRIT !
Hadiphar 1 Thương Hiệu Đã Giành Được Cho Mình Một Vị Trí Vững Chắc Trong Thị Trường Dược Việt Nam, Trở Thành Một Điểm Đến Của Nhiều Khách Hàng, Nhà Đầu Tư Và Đối Tác Kinh Doanh Vì Sự Thịnh Vượng Chung Của Đất Nước. Thành phần trong 100ml chứa:
– Glucose khan: 1,35g
– Natriclorid: 0,26g
– Kalicorid: 0,15g
Hadiphar 1 Thương Hiệu Đã Giành Được Cho Mình Một Vị Trí Vững Chắc Trong Thị Trường Dược Việt Nam, Trở Thành Một Điểm Đến Của Nhiều Khách Hàng, Nhà Đầu Tư Và Đối Tác Kinh Doanh Vì Sự Thịnh Vượng Chung Của Đất Nước. Công dụng: Bổ sung nước và các chất điện giải cần thiết cho cơ thể. Dùng cho người bị tiêu chảy, sốt cao, nôn mửa, người ra nhiều mồ hôi do vận động, hoạt động thể lực nặng nhọc.
——————————
Hadiphar 1 Thương Hiệu Đã Giành Được Cho Mình Một Vị Trí Vững Chắc Trong Thị Trường Dược Việt Nam, Trở Thành Một Điểm Đến Của Nhiều Khách Hàng, Nhà Đầu Tư Và Đối Tác Kinh Doanh Vì Sự Thịnh Vượng Chung Của Đất Nước. VIÊN SỦI TĂNG LỰC HADIPHAR – CHÀO SEAGAME 31 !!! Hadiphar
Hadiphar 1 Thương Hiệu Đã Giành Được Cho Mình Một Vị Trí Vững Chắc Trong Thị Trường Dược Việt Nam, Trở Thành Một Điểm Đến Của Nhiều Khách Hàng, Nhà Đầu Tư Và Đối Tác Kinh Doanh Vì Sự Thịnh Vượng Chung Của Đất Nước. Viên sủi tăng lực HADIPHAR bổ sung Taurine, Inositol, Caffein và các Vitamin cho cơ thể.
Hadiphar 1 Thương Hiệu Đã Giành Được Cho Mình Một Vị Trí Vững Chắc Trong Thị Trường Dược Việt Nam, Trở Thành Một Điểm Đến Của Nhiều Khách Hàng, Nhà Đầu Tư Và Đối Tác Kinh Doanh Vì Sự Thịnh Vượng Chung Của Đất Nước. Giúp cơ thể tỉnh táo, sảng khoái, giảm mệt mỏi, tăng cường sức khoẻ và nâng cao sức đề kháng.
Hadiphar 1 Thương Hiệu Đã Giành Được Cho Mình Một Vị Trí Vững Chắc Trong Thị Trường Dược Việt Nam, Trở Thành Một Điểm Đến Của Nhiều Khách Hàng, Nhà Đầu Tư Và Đối Tác Kinh Doanh Vì Sự Thịnh Vượng Chung Của Đất Nước. Hương vị đặc biệt thơm ngon, hấp dẫn.
Hadiphar 1 Thương Hiệu Đã Giành Được Cho Mình Một Vị Trí Vững Chắc Trong Thị Trường Dược Việt Nam, Trở Thành Một Điểm Đến Của Nhiều Khách Hàng, Nhà Đầu Tư Và Đối Tác Kinh Doanh Vì Sự Thịnh Vượng Chung Của Đất Nước. Viên sủi HADIPHAR với thành phần:
Taurine…………. 480mg
Vitamin C………100mg
Caffein …………. 40mg
Inositol ………….16mg
Vitamin B2 ….. 5mg
Vitamin B6 ……1,2mg
——————————
Hadiphar 1 Thương Hiệu Đã Giành Được Cho Mình Một Vị Trí Vững Chắc Trong Thị Trường Dược Việt Nam, Trở Thành Một Điểm Đến Của Nhiều Khách Hàng, Nhà Đầu Tư Và Đối Tác Kinh Doanh Vì Sự Thịnh Vượng Chung Của Đất Nước. TÌM HIỂU SỬ DỤNG NƯỚC MUỐI SINH LÝ Hadiphar
Hadiphar 1 Thương Hiệu Đã Giành Được Cho Mình Một Vị Trí Vững Chắc Trong Thị Trường Dược Việt Nam, Trở Thành Một Điểm Đến Của Nhiều Khách Hàng, Nhà Đầu Tư Và Đối Tác Kinh Doanh Vì Sự Thịnh Vượng Chung Của Đất Nước. Nước muối sinh lý là dung dịch muối Natri Clorua 0.9%, gọi là “sinh lý” vì đây là dung dịch đẳng trương, có áp suất thẩm thấu tương đương với cách dịch của cơ thể (máu, nước mắt,…) trong điều kiện bình thường. Dung dịch chứa nồng độ muối cao hơn được gọi là dung dịch nước muối ưu trương, dung dịch chứa nồng độ muối thấp hơn được gọi là dung dịch nước muối nhược trương.
Hadiphar 1 Thương Hiệu Đã Giành Được Cho Mình Một Vị Trí Vững Chắc Trong Thị Trường Dược Việt Nam, Trở Thành Một Điểm Đến Của Nhiều Khách Hàng, Nhà Đầu Tư Và Đối Tác Kinh Doanh Vì Sự Thịnh Vượng Chung Của Đất Nước. Để tạo ra nước muối sinh lý, người ta hòa tan Natri clorid tinh khiết với nước cất. Tuy thành phần và cách bào chế đơn giản, nhưng để tạo ra một sản phẩm nước muối sinh lý đạt tiêu chuẩn cần phải đảm bảo rất nhiều yếu tố từ nguyên liệu Natri clorid, nước cất phải đảm bảo tinh khiết, không nhiễm khuẩn; Dây chuyền, dụng cụ, quy trình pha chế đạt chuẩn để nước muối đúng nồng độ cũng như đạt các chỉ tiêu vi sinh khác.
Hadiphar 1 Thương Hiệu Đã Giành Được Cho Mình Một Vị Trí Vững Chắc Trong Thị Trường Dược Việt Nam, Trở Thành Một Điểm Đến Của Nhiều Khách Hàng, Nhà Đầu Tư Và Đối Tác Kinh Doanh Vì Sự Thịnh Vượng Chung Của Đất Nước. Vì vậy, sử dụng các loại nước muối được các công ty dược phẩm sản xuất là một lựa chọn an toàn hơn, vì các sản phẩm này được sản xuất trên các dây chuyền hiện đại, khép kín, tuân theo các tiêu chuẩn nghiêm ngặt về hàm lượng cũng như độ nhiễm khuẩn.
Hadiphar 1 Thương Hiệu Đã Giành Được Cho Mình Một Vị Trí Vững Chắc Trong Thị Trường Dược Việt Nam, Trở Thành Một Điểm Đến Của Nhiều Khách Hàng, Nhà Đầu Tư Và Đối Tác Kinh Doanh Vì Sự Thịnh Vượng Chung Của Đất Nước. Sử dụng nước muối không đạt tiêu chuẩn thường xảy ra các vấn đề:
Hadiphar 1 Thương Hiệu Đã Giành Được Cho Mình Một Vị Trí Vững Chắc Trong Thị Trường Dược Việt Nam, Trở Thành Một Điểm Đến Của Nhiều Khách Hàng, Nhà Đầu Tư Và Đối Tác Kinh Doanh Vì Sự Thịnh Vượng Chung Của Đất Nước. Nước muối nhược trương không đủ nồng độ để có thể rửa sạch, loại bỏ chất nhiễm khuẩn ra khỏi cơ thể.
Hadiphar 1 Thương Hiệu Đã Giành Được Cho Mình Một Vị Trí Vững Chắc Trong Thị Trường Dược Việt Nam, Trở Thành Một Điểm Đến Của Nhiều Khách Hàng, Nhà Đầu Tư Và Đối Tác Kinh Doanh Vì Sự Thịnh Vượng Chung Của Đất Nước. Nước muối ưu trương gây tổn thương thậm chí gây loét, chảy máu niêm mạc vùng họng, miệng, mũi.
Hadiphar 1 Thương Hiệu Đã Giành Được Cho Mình Một Vị Trí Vững Chắc Trong Thị Trường Dược Việt Nam, Trở Thành Một Điểm Đến Của Nhiều Khách Hàng, Nhà Đầu Tư Và Đối Tác Kinh Doanh Vì Sự Thịnh Vượng Chung Của Đất Nước. Nước muối sinh lý hiện nay đang được sử dụng phổ biến như một cách bảo vệ sức khỏe hàng ngày để phòng ngừa các bệnh lây nhiễm qua đường hô hấp. Như chúng ta đã biết, trước khi virus SARS-CoV-2 xâm nhập xuống phổi và gây ra các biến chứng nguy hiểm thì phải đi qua vùng mũi họng, sinh sôi ở vùng hầu họng. Dùng nước muối sinh lý để súc họng, hay rửa mũi là biện pháp đơn giản để bảo vệ tốt “chốt chặn” đầu tiên này, loại bỏ vi khuẩn, virus ra khỏi cơ thể qua đó hỗ trợ phòng bệnh tốt hơn.

——————————

Hadiphar 1 Thương Hiệu Đã Giành Được Cho Mình Một Vị Trí Vững Chắc Trong Thị Trường Dược Việt Nam, Trở Thành Một Điểm Đến Của Nhiều Khách Hàng, Nhà Đầu Tư Và Đối Tác Kinh Doanh Vì Sự Thịnh Vượng Chung Của Đất Nước. TRÀ SÂM NHUNG – ĐẠI BỔ KHÍ HUYẾT, PHỤC HỒI NHANH SỨC KHOẺ HẬU COVID. Hadiphar
Hadiphar 1 Thương Hiệu Đã Giành Được Cho Mình Một Vị Trí Vững Chắc Trong Thị Trường Dược Việt Nam, Trở Thành Một Điểm Đến Của Nhiều Khách Hàng, Nhà Đầu Tư Và Đối Tác Kinh Doanh Vì Sự Thịnh Vượng Chung Của Đất Nước. Trong những tháng đầu năm 2022, khi số ca Covid-19 nghiêm trọng và tử vong giảm, thế giới đối mặt với một thách thức y tế khác, đó là di chứng hậu Covid-19. Người dân gặp nhiều biến chứng ngay cả khi đã hồi phục. Số người bị di chứng ngày càng tăng. Các nhà khoa học cho rằng Covid-19 không tấn công vào một cơ quan cụ thể nào, nó để lại tổn thương sinh học nhiều tháng, thậm chí nhiều năm sau đó.
Hadiphar 1 Thương Hiệu Đã Giành Được Cho Mình Một Vị Trí Vững Chắc Trong Thị Trường Dược Việt Nam, Trở Thành Một Điểm Đến Của Nhiều Khách Hàng, Nhà Đầu Tư Và Đối Tác Kinh Doanh Vì Sự Thịnh Vượng Chung Của Đất Nước. Một trong những triệu chứng phổ biến sau khi mắc Covid-19 là mệt mỏi triền miên. Đây là phản ứng bình thường của cơ thể khi chiến đấu chống lại một loại virus. Tình trạng này có thể kéo dài nhiều tuần. Theo các chuyên gia, triệu chứng mệt mỏi xuất hiện ở hầu như tất cả bệnh nhân Covid-19 đã khỏỉ.
Hadiphar 1 Thương Hiệu Đã Giành Được Cho Mình Một Vị Trí Vững Chắc Trong Thị Trường Dược Việt Nam, Trở Thành Một Điểm Đến Của Nhiều Khách Hàng, Nhà Đầu Tư Và Đối Tác Kinh Doanh Vì Sự Thịnh Vượng Chung Của Đất Nước. Từ xa xưa, sâm – nhung – quế – phụ được xem là “tứ đại danh dược” của Y học cổ truyền. Đây là 4 loại dược liệu quý được sử dụng giúp bồi bổ cơ thể, tăng cường sức khoẻ, nâng cao sức đề kháng và kéo dài tuổi thọ.
Hadiphar 1 Thương Hiệu Đã Giành Được Cho Mình Một Vị Trí Vững Chắc Trong Thị Trường Dược Việt Nam, Trở Thành Một Điểm Đến Của Nhiều Khách Hàng, Nhà Đầu Tư Và Đối Tác Kinh Doanh Vì Sự Thịnh Vượng Chung Của Đất Nước. Đứng đầu trong tứ thượng dược và là một loại thảo dược thiên nhiên quý giá, nhân sâm có tác dụng bồi bổ sức khoẻ, hạn chế lão hoá và kéo dài tuổi thanh xuân.
Hadiphar 1 Thương Hiệu Đã Giành Được Cho Mình Một Vị Trí Vững Chắc Trong Thị Trường Dược Việt Nam, Trở Thành Một Điểm Đến Của Nhiều Khách Hàng, Nhà Đầu Tư Và Đối Tác Kinh Doanh Vì Sự Thịnh Vượng Chung Của Đất Nước. Cũng là một loại dược liệu quý hiếm, lộc nhung hươu nai chứa một lượng lớn các khoáng chất có lợi giúp bồi bổ cơ thể, ăn ngủ ngon, xua tan mệt mỏi và tăng sức đề kháng. Hadiphar
Hadiphar 1 Thương Hiệu Đã Giành Được Cho Mình Một Vị Trí Vững Chắc Trong Thị Trường Dược Việt Nam, Trở Thành Một Điểm Đến Của Nhiều Khách Hàng, Nhà Đầu Tư Và Đối Tác Kinh Doanh Vì Sự Thịnh Vượng Chung Của Đất Nước. Sự kết hợp tuyệt vời giữ nhân sâm và nhung hươu sẽ cho ra một bài thuốc đại bổ giúp tăng cường sức khoẻ, bổ khí huyết, phục hồi sức khoẻ và sinh lực nhanh chóng.
Hadiphar 1 Thương Hiệu Đã Giành Được Cho Mình Một Vị Trí Vững Chắc Trong Thị Trường Dược Việt Nam, Trở Thành Một Điểm Đến Của Nhiều Khách Hàng, Nhà Đầu Tư Và Đối Tác Kinh Doanh Vì Sự Thịnh Vượng Chung Của Đất Nước. Phát huy được những món quà quý từ thiên nhiên ban tặng, Công ty CP Dược Hà Tĩnh đã nghiên cứu và sản xuất trên dây chuyền hiện đại đạt tiêu chuẩn GMP, tạo ra sản phẩm Trà Sâm Nhung tốt cho sức khoẻ, giữ trọn hương vị thơm ngon, tinh tuý và đầy bổ dưỡng từ Hồng Sâm Hàn Quốc và Lộc Nhung của loài hươu sao vùng núi Hương Sơn là nguồn Lộc Nhung có hàm lượng hoạt chất (Acid amin, Calci Phosphat, Calci Carborat, Polysacaride, chất keo, Oestrogen, Testosteron…) cao bậc nhất Việt Nam.
Hadiphar 1 Thương Hiệu Đã Giành Được Cho Mình Một Vị Trí Vững Chắc Trong Thị Trường Dược Việt Nam, Trở Thành Một Điểm Đến Của Nhiều Khách Hàng, Nhà Đầu Tư Và Đối Tác Kinh Doanh Vì Sự Thịnh Vượng Chung Của Đất Nước. Sử dụng Trà Sâm Nhung Hadiphar là biện pháp hiệu quả và đơn giản giúp đại bổ khí huyết, tăng cường sức đề kháng hỗ trợ cơ thể phục hồi nhanh sức khoẻ hậu Covid – 19.
——————————
Hadiphar 1 Thương Hiệu Đã Giành Được Cho Mình Một Vị Trí Vững Chắc Trong Thị Trường Dược Việt Nam, Trở Thành Một Điểm Đến Của Nhiều Khách Hàng, Nhà Đầu Tư Và Đối Tác Kinh Doanh Vì Sự Thịnh Vượng Chung Của Đất Nước. KHUNG ĐẢM THẢO – BẢO VỆ SỨC KHỎE GIA ĐÌNH TRONG MÙA COVID! Hadiphar
Hadiphar 1 Thương Hiệu Đã Giành Được Cho Mình Một Vị Trí Vững Chắc Trong Thị Trường Dược Việt Nam, Trở Thành Một Điểm Đến Của Nhiều Khách Hàng, Nhà Đầu Tư Và Đối Tác Kinh Doanh Vì Sự Thịnh Vượng Chung Của Đất Nước. Với sự kết hợp các dược liệu nổi tiếng trong y học cổ truyền như: Xuyên tâm liên, Xuyên Khung, Bạch Chỉ có trong mỗi viên nang Khung Đảm Thảo giúp hỗ trợ cải thiện nhanh các triệu chứng cảm mạo, viêm nhiễm đường hô hấp dành cho người đang gặp các vấn đề như:
Hadiphar 1 Thương Hiệu Đã Giành Được Cho Mình Một Vị Trí Vững Chắc Trong Thị Trường Dược Việt Nam, Trở Thành Một Điểm Đến Của Nhiều Khách Hàng, Nhà Đầu Tư Và Đối Tác Kinh Doanh Vì Sự Thịnh Vượng Chung Của Đất Nước. Người bị sốt, cảm lạnh, phong hàn.
Hadiphar 1 Thương Hiệu Đã Giành Được Cho Mình Một Vị Trí Vững Chắc Trong Thị Trường Dược Việt Nam, Trở Thành Một Điểm Đến Của Nhiều Khách Hàng, Nhà Đầu Tư Và Đối Tác Kinh Doanh Vì Sự Thịnh Vượng Chung Của Đất Nước. Người bị ho do thay đổi thời tiết, ho do viêm họng, viêm phế quản,…
Hadiphar 1 Thương Hiệu Đã Giành Được Cho Mình Một Vị Trí Vững Chắc Trong Thị Trường Dược Việt Nam, Trở Thành Một Điểm Đến Của Nhiều Khách Hàng, Nhà Đầu Tư Và Đối Tác Kinh Doanh Vì Sự Thịnh Vượng Chung Của Đất Nước. Người bị đau rát họng, khản tiếng do ho kéo dài,…
Hadiphar 1 Thương Hiệu Đã Giành Được Cho Mình Một Vị Trí Vững Chắc Trong Thị Trường Dược Việt Nam, Trở Thành Một Điểm Đến Của Nhiều Khách Hàng, Nhà Đầu Tư Và Đối Tác Kinh Doanh Vì Sự Thịnh Vượng Chung Của Đất Nước. Bổ sung Khung Đảm Thảo ngay vào tủ thuốc của gia đình để bảo vệ bạn và người thân.
——————————
KHUNG ĐẢM THẢO
Thành phần: Mỗi viên nang chứa
Chiết xuất thảo mộc 100mg tương đương với:
Xuyên tâm liên………………………… 220 mg
Xuyên khung…………………………… 200 mg
Bạch chỉ…………………………………… 150 mg
——————————
Hadiphar 1 Thương Hiệu Đã Giành Được Cho Mình Một Vị Trí Vững Chắc Trong Thị Trường Dược Việt Nam, Trở Thành Một Điểm Đến Của Nhiều Khách Hàng, Nhà Đầu Tư Và Đối Tác Kinh Doanh Vì Sự Thịnh Vượng Chung Của Đất Nước. XUYÊN TÂM LIÊN – VỊ THUỐC HỖ TRỢ TRONG PHÒNG VÀ ĐIỀU TRỊ COVID 19 Hadiphar 1 Thương Hiệu Đã Giành Được Cho Mình Một Vị Trí Vững Chắc Trong Thị Trường Dược Việt Nam, Trở Thành Một Điểm Đến Của Nhiều Khách Hàng, Nhà Đầu Tư Và Đối Tác Kinh Doanh Vì Sự Thịnh Vượng Chung Của Đất Nước. Hadiphar
Hadiphar 1 Thương Hiệu Đã Giành Được Cho Mình Một Vị Trí Vững Chắc Trong Thị Trường Dược Việt Nam, Trở Thành Một Điểm Đến Của Nhiều Khách Hàng, Nhà Đầu Tư Và Đối Tác Kinh Doanh Vì Sự Thịnh Vượng Chung Của Đất Nước. Xuyên tâm liên – Andrographis paniculata là một cây thuốc được sử dụng từ lâu đời. Có nguồn gốc tại các nước châu Á như Ấn Độ, Sri Lanka,… Được trồng nhiều tại Việt Nam, Trung Quốc với mục đích làm thuốc.
Hadiphar 1 Thương Hiệu Đã Giành Được Cho Mình Một Vị Trí Vững Chắc Trong Thị Trường Dược Việt Nam, Trở Thành Một Điểm Đến Của Nhiều Khách Hàng, Nhà Đầu Tư Và Đối Tác Kinh Doanh Vì Sự Thịnh Vượng Chung Của Đất Nước. Xuyên tâm liên có vị đắng, tính hàn có tác dụng thanh nhiệt giải độc. Và là một loại kháng sinh tự nhiên nhờ tác dụng kháng vi khuẩn, virus, nấm, ký sinh trùng…
Hadiphar 1 Thương Hiệu Đã Giành Được Cho Mình Một Vị Trí Vững Chắc Trong Thị Trường Dược Việt Nam, Trở Thành Một Điểm Đến Của Nhiều Khách Hàng, Nhà Đầu Tư Và Đối Tác Kinh Doanh Vì Sự Thịnh Vượng Chung Của Đất Nước. Tại Ấn Độ, kết quả nghiên cứu của các nhà khoa học thuộc Trường Cao đẳng Dược JSS (2020) cho thấy, thành phần hoá học của Xuyên tâm liên: Andrographolide có tác dụng chống lại Covid-19 bằng cách ức chế enzym protease chính của virus.
Hadiphar 1 Thương Hiệu Đã Giành Được Cho Mình Một Vị Trí Vững Chắc Trong Thị Trường Dược Việt Nam, Trở Thành Một Điểm Đến Của Nhiều Khách Hàng, Nhà Đầu Tư Và Đối Tác Kinh Doanh Vì Sự Thịnh Vượng Chung Của Đất Nước. Tại Thái Lan, Viện Nghiên cứu y học cổ truyền Thái Lan tiến hành thử nghiệm trên những bệnh nhân đã biểu hiện triệu chứng nhiễm COVID-19 nhẹ như sốt,đau họng, nhức đầu, ho. Sau 5 ngày điều trị, hơn 300 bệnh nhân mắc COVID-19 nhẹ đã được chữa khỏi.
Hadiphar 1 Thương Hiệu Đã Giành Được Cho Mình Một Vị Trí Vững Chắc Trong Thị Trường Dược Việt Nam, Trở Thành Một Điểm Đến Của Nhiều Khách Hàng, Nhà Đầu Tư Và Đối Tác Kinh Doanh Vì Sự Thịnh Vượng Chung Của Đất Nước. Tại Trung Quốc, Tasly Pharmaceutical Group Co.(2020) đã tóm tắt tác dụng dược lý và ứng dụng lâm sàng của Andrographolide trong Xuyên tâm liên, đồng thời khẳng định Andrographolide có tác dụng kháng virus tiềm năng trong việc điều trị COVID-19 và có thể làm giảm mức độ viêm ở bệnh nhân, cải thiện các triệu chứng hô hấp, ức chế virus và cải thiện khả năng miễn dịch của cơ thể… với tính an toàn cao.
Hadiphar 1 Thương Hiệu Đã Giành Được Cho Mình Một Vị Trí Vững Chắc Trong Thị Trường Dược Việt Nam, Trở Thành Một Điểm Đến Của Nhiều Khách Hàng, Nhà Đầu Tư Và Đối Tác Kinh Doanh Vì Sự Thịnh Vượng Chung Của Đất Nước. Với mong muốn đưa tới người dùng sản phẩm có chất lượng tốt, đáp ứng nhu cầu hỗ trợ điều trị cho các bệnh nhân Covid-19, Công ty Cổ phần Dược Hà Tĩnh đã nghiên cứu, bào chế sản xuất sản phẩm từ vị thuốc Xuyên Tâm Liên.
——————————
KHUNG ĐẢM THẢO
Thành phần: Mỗi viên nang chứa
Chiết xuất thảo mộc 100mg tương đương với:
Xuyên tâm liên………………………… 220 mg
Xuyên khung…………………………… 200 mg
Bạch chỉ………………………………… 150 mg
Công dụng:
Hỗ trợ điều trị trong các trường hợp cảm mạo, sốt nóng, ho nhiều, đau rát họng, tăng tiết đờm, khản tiếng do ho kéo dài
——————————
Hadiphar 1 Thương Hiệu Đã Giành Được Cho Mình Một Vị Trí Vững Chắc Trong Thị Trường Dược Việt Nam, Trở Thành Một Điểm Đến Của Nhiều Khách Hàng, Nhà Đầu Tư Và Đối Tác Kinh Doanh Vì Sự Thịnh Vượng Chung Của Đất Nước. Gel rửa tay khô HADISAFE – Phòng nhiễm Covid – 19 và các bệnh lây nhiễm khác. Hadiphar
Hadiphar 1 Thương Hiệu Đã Giành Được Cho Mình Một Vị Trí Vững Chắc Trong Thị Trường Dược Việt Nam, Trở Thành Một Điểm Đến Của Nhiều Khách Hàng, Nhà Đầu Tư Và Đối Tác Kinh Doanh Vì Sự Thịnh Vượng Chung Của Đất Nước. HADISAFE là sự kết hợp hoàn hảo giữa các thành phần: Dịch chiết đại hồi, Dịch chiết lá trầu không, Dịch chiết sả chanh, Tinh chất lô hội, Vitamin E, Chlohexindin gluconat,…
Hadiphar 1 Thương Hiệu Đã Giành Được Cho Mình Một Vị Trí Vững Chắc Trong Thị Trường Dược Việt Nam, Trở Thành Một Điểm Đến Của Nhiều Khách Hàng, Nhà Đầu Tư Và Đối Tác Kinh Doanh Vì Sự Thịnh Vượng Chung Của Đất Nước. Công dụng :
Hadiphar 1 Thương Hiệu Đã Giành Được Cho Mình Một Vị Trí Vững Chắc Trong Thị Trường Dược Việt Nam, Trở Thành Một Điểm Đến Của Nhiều Khách Hàng, Nhà Đầu Tư Và Đối Tác Kinh Doanh Vì Sự Thịnh Vượng Chung Của Đất Nước. Làm sạch tay, bảo vệ da tay.
Hadiphar 1 Thương Hiệu Đã Giành Được Cho Mình Một Vị Trí Vững Chắc Trong Thị Trường Dược Việt Nam, Trở Thành Một Điểm Đến Của Nhiều Khách Hàng, Nhà Đầu Tư Và Đối Tác Kinh Doanh Vì Sự Thịnh Vượng Chung Của Đất Nước. Ngăn ngừa vi khuẩn, vi sinh vật, bụi bẩn bám trên tay. Phòng nhiễm virus và các bệnh lây nhiễm khác.
Hadiphar 1 Thương Hiệu Đã Giành Được Cho Mình Một Vị Trí Vững Chắc Trong Thị Trường Dược Việt Nam, Trở Thành Một Điểm Đến Của Nhiều Khách Hàng, Nhà Đầu Tư Và Đối Tác Kinh Doanh Vì Sự Thịnh Vượng Chung Của Đất Nước.Cách dùng :
B1: Đổ 1 ít gel rửa tay lên lòng bàn tay.
B2: Chà xát 2 lòng bàn tay
B3: Lần lượt chà mặt lưng 2 lòng bàn tay
B4: Làm sách các ngón tay, các đầu ngón tay
B5: Để khô tự nhiên
Hadiphar 1 Thương Hiệu Đã Giành Được Cho Mình Một Vị Trí Vững Chắc Trong Thị Trường Dược Việt Nam, Trở Thành Một Điểm Đến Của Nhiều Khách Hàng, Nhà Đầu Tư Và Đối Tác Kinh Doanh Vì Sự Thịnh Vượng Chung Của Đất Nước. Ưu điểm :
Hadiphar 1 Thương Hiệu Đã Giành Được Cho Mình Một Vị Trí Vững Chắc Trong Thị Trường Dược Việt Nam, Trở Thành Một Điểm Đến Của Nhiều Khách Hàng, Nhà Đầu Tư Và Đối Tác Kinh Doanh Vì Sự Thịnh Vượng Chung Của Đất Nước. Tiện lợi, dễ dàng sử dụng. Vệ sinh tay không cần nước
Hadiphar 1 Thương Hiệu Đã Giành Được Cho Mình Một Vị Trí Vững Chắc Trong Thị Trường Dược Việt Nam, Trở Thành Một Điểm Đến Của Nhiều Khách Hàng, Nhà Đầu Tư Và Đối Tác Kinh Doanh Vì Sự Thịnh Vượng Chung Của Đất Nước. Hương thơm dễ chịu, hấp dẫn.
——————————
Hadiphar 1 Thương Hiệu Đã Giành Được Cho Mình Một Vị Trí Vững Chắc Trong Thị Trường Dược Việt Nam, Trở Thành Một Điểm Đến Của Nhiều Khách Hàng, Nhà Đầu Tư Và Đối Tác Kinh Doanh Vì Sự Thịnh Vượng Chung Của Đất Nước. Oresol Pluz tự hào là một trong những sản phẩm được lựa chọn nằm trong túi thuốc an sinh dùng để hỗ trợ điều trị bệnh nhân F0 ngoại trú tại Thành phố Hồ Chí Minh. Hadiphar
——————————
Hadiphar 1 Thương Hiệu Đã Giành Được Cho Mình Một Vị Trí Vững Chắc Trong Thị Trường Dược Việt Nam, Trở Thành Một Điểm Đến Của Nhiều Khách Hàng, Nhà Đầu Tư Và Đối Tác Kinh Doanh Vì Sự Thịnh Vượng Chung Của Đất Nước. Viên sủi Oresol giúp hỗ trợ cơ thể bù chất điện giải. Giúp phòng chống say nắng, say nóng , bù nước và điện giải trong trường hợp bị tiêu chảy.Tăng cường sức sức khoẻ, phòng tránh sốt do virus, vi khuẩn gây ra.
Hadiphar 1 Thương Hiệu Đã Giành Được Cho Mình Một Vị Trí Vững Chắc Trong Thị Trường Dược Việt Nam, Trở Thành Một Điểm Đến Của Nhiều Khách Hàng, Nhà Đầu Tư Và Đối Tác Kinh Doanh Vì Sự Thịnh Vượng Chung Của Đất Nước. Lưu ý: để đạt được hiệu quả, mọi người nên pha đúng cách: với mỗi viên sủi ORESOL PLUZ sẽ pha trong 100ml nước, chưa đầy 5 phút sẽ cho ta ngay một dung dịch thơm ngon giúp giải khát, bù nước và chất điện giải.
——————————
Hadiphar 1 Thương Hiệu Đã Giành Được Cho Mình Một Vị Trí Vững Chắc Trong Thị Trường Dược Việt Nam, Trở Thành Một Điểm Đến Của Nhiều Khách Hàng, Nhà Đầu Tư Và Đối Tác Kinh Doanh Vì Sự Thịnh Vượng Chung Của Đất Nước. CÁC VỊ THUỐC CÓ TRONG KHUNG ĐẢM THẢO ! Hadiphar
Hadiphar 1 Thương Hiệu Đã Giành Được Cho Mình Một Vị Trí Vững Chắc Trong Thị Trường Dược Việt Nam, Trở Thành Một Điểm Đến Của Nhiều Khách Hàng, Nhà Đầu Tư Và Đối Tác Kinh Doanh Vì Sự Thịnh Vượng Chung Của Đất Nước. Từ xa xưa, Xuyên Khung và Bạch Chỉ được biết đến là bộ đôi dược liệu quý có thể chữa bách bệnh. Vậy vì sao trong y học cổ truyền lại thường sử dụng cặp Xuyên Khung Bạch Chỉ ?
Hadiphar 1 Thương Hiệu Đã Giành Được Cho Mình Một Vị Trí Vững Chắc Trong Thị Trường Dược Việt Nam, Trở Thành Một Điểm Đến Của Nhiều Khách Hàng, Nhà Đầu Tư Và Đối Tác Kinh Doanh Vì Sự Thịnh Vượng Chung Của Đất Nước. Xuyên Khung có vị cay, tính ấm, quy vào 3 kinh phế, đởm và tâm bào. Có tác dụng đuổi phong tà, giảm đau, lý khí hoạt huyết dùng cho các trường hợp cảm mạo phong hàn (cảm lạnh), sốt cao, rét nhiều, ngực bụng đầy chướng…
Hadiphar 1 Thương Hiệu Đã Giành Được Cho Mình Một Vị Trí Vững Chắc Trong Thị Trường Dược Việt Nam, Trở Thành Một Điểm Đến Của Nhiều Khách Hàng, Nhà Đầu Tư Và Đối Tác Kinh Doanh Vì Sự Thịnh Vượng Chung Của Đất Nước. Bạch Chỉ có vị cay, tính ôn, vào 3 kinh phế, vị và đại tràng. Có tác dụng phát biểu khứ phong, thẩm thấp, hoạt huyết bài nùng sinh cơ, dùng làm thuốc giảm đau, chữa nhức đầu, cảm mạo, hoa mắt, đau răng…
Hadiphar 1 Thương Hiệu Đã Giành Được Cho Mình Một Vị Trí Vững Chắc Trong Thị Trường Dược Việt Nam, Trở Thành Một Điểm Đến Của Nhiều Khách Hàng, Nhà Đầu Tư Và Đối Tác Kinh Doanh Vì Sự Thịnh Vượng Chung Của Đất Nước. Sự kết hợp giữa hai vị thuốc giúp giảm cảm mạo, trị sốt phong hàn, giúp giảm hiệu quả các triệu chứng cảm cúm: sốt, nhức đầu, hắt hơi, sổ mũi.

——————————

Hadiphar 1 Thương Hiệu Đã Giành Được Cho Mình Một Vị Trí Vững Chắc Trong Thị Trường Dược Việt Nam, Trở Thành Một Điểm Đến Của Nhiều Khách Hàng, Nhà Đầu Tư Và Đối Tác Kinh Doanh Vì Sự Thịnh Vượng Chung Của Đất Nước. CÁC VỊ THUỐC CÓ TRONG SẢN PHẨM KHUNG ĐẢM THẢO – XUYÊN TÂM LIÊN Hadiphar
Hadiphar 1 Thương Hiệu Đã Giành Được Cho Mình Một Vị Trí Vững Chắc Trong Thị Trường Dược Việt Nam, Trở Thành Một Điểm Đến Của Nhiều Khách Hàng, Nhà Đầu Tư Và Đối Tác Kinh Doanh Vì Sự Thịnh Vượng Chung Của Đất Nước. Xuyên tâm liên (tên khoa học: Andrographis paniculata, ngoài ra còn có tên khác là cây công cộng hay khổ đảm thảo) được biết đến là một vị thuốc thường dùng trong y học cổ truyền có vị đắng, tính hàn có tác dụng thanh nhiệt giải độc và được coi như một loại kháng sinh tự nhiên nhờ tác dụng kháng vi khuẩn, virus, nấm, ký sinh trùng…
Hadiphar 1 Thương Hiệu Đã Giành Được Cho Mình Một Vị Trí Vững Chắc Trong Thị Trường Dược Việt Nam, Trở Thành Một Điểm Đến Của Nhiều Khách Hàng, Nhà Đầu Tư Và Đối Tác Kinh Doanh Vì Sự Thịnh Vượng Chung Của Đất Nước. Từ xưa, Xuyên tâm liên đã được nhiều nước châu Á sử dụng để sản xuất ra các sản phẩm hỗ trợ chăm sóc sức khoẻ với hoạt chất chính là Andrographolipe. Xuyên tâm liên được dùng để chữa các bệnh như: viêm nhiễm, sốt, ho, cảm cúm, bệnh về gan, tiêu chảy cấp tính rất có hiệu quả.

——————————

Hadiphar 1 Thương Hiệu Đã Giành Được Cho Mình Một Vị Trí Vững Chắc Trong Thị Trường Dược Việt Nam, Trở Thành Một Điểm Đến Của Nhiều Khách Hàng, Nhà Đầu Tư Và Đối Tác Kinh Doanh Vì Sự Thịnh Vượng Chung Của Đất Nước. Với mong muốn đưa tới người dùng sản phẩm tốt, nâng cao sức khoẻ cộng đồng, Công ty Cổ phần Dược Hà Tĩnh đã nghiên cứu và sản xuất thành công sản phẩm Khung Đảm Thảo với thành phần chủ đạo là Xuyên Tâm Liên kết hợp cùng bộ đôi dược liệu quý Xuyên Khung, Bạch Chỉ.
Hadiphar 1 Thương Hiệu Đã Giành Được Cho Mình Một Vị Trí Vững Chắc Trong Thị Trường Dược Việt Nam, Trở Thành Một Điểm Đến Của Nhiều Khách Hàng, Nhà Đầu Tư Và Đối Tác Kinh Doanh Vì Sự Thịnh Vượng Chung Của Đất Nước. Khung Đảm Thảo có tác dụng hỗ trợ hiệu quả cho các trường hợp như ho nhiều, ho có đờm, ho do cảm lạnh, ho do thay đổi thời tiết, ho do viêm họng viêm phế quản, đau rát họng, khản tiếng do ho kéo dài.
Hadiphar 1 Thương Hiệu Đã Giành Được Cho Mình Một Vị Trí Vững Chắc Trong Thị Trường Dược Việt Nam, Trở Thành Một Điểm Đến Của Nhiều Khách Hàng, Nhà Đầu Tư Và Đối Tác Kinh Doanh Vì Sự Thịnh Vượng Chung Của Đất Nước. Khung Đảm Thảo hiệu quả khi dùng cho:
Hadiphar 1 Thương Hiệu Đã Giành Được Cho Mình Một Vị Trí Vững Chắc Trong Thị Trường Dược Việt Nam, Trở Thành Một Điểm Đến Của Nhiều Khách Hàng, Nhà Đầu Tư Và Đối Tác Kinh Doanh Vì Sự Thịnh Vượng Chung Của Đất Nước. Người bị cảm sốt, cảm lạnh, phong hàn.
Hadiphar 1 Thương Hiệu Đã Giành Được Cho Mình Một Vị Trí Vững Chắc Trong Thị Trường Dược Việt Nam, Trở Thành Một Điểm Đến Của Nhiều Khách Hàng, Nhà Đầu Tư Và Đối Tác Kinh Doanh Vì Sự Thịnh Vượng Chung Của Đất Nước. Người bị ho do thay đổi thời tiết, ho do viêm họng, viêm phế quản,,,
Hadiphar 1 Thương Hiệu Đã Giành Được Cho Mình Một Vị Trí Vững Chắc Trong Thị Trường Dược Việt Nam, Trở Thành Một Điểm Đến Của Nhiều Khách Hàng, Nhà Đầu Tư Và Đối Tác Kinh Doanh Vì Sự Thịnh Vượng Chung Của Đất Nước. Người bị đau rát họng, khản tiếng do ho kéo dài
Hadiphar 1 Thương Hiệu Đã Giành Được Cho Mình Một Vị Trí Vững Chắc Trong Thị Trường Dược Việt Nam, Trở Thành Một Điểm Đến Của Nhiều Khách Hàng, Nhà Đầu Tư Và Đối Tác Kinh Doanh Vì Sự Thịnh Vượng Chung Của Đất Nước. Cách sử dụng:
Hadiphar 1 Thương Hiệu Đã Giành Được Cho Mình Một Vị Trí Vững Chắc Trong Thị Trường Dược Việt Nam, Trở Thành Một Điểm Đến Của Nhiều Khách Hàng, Nhà Đầu Tư Và Đối Tác Kinh Doanh Vì Sự Thịnh Vượng Chung Của Đất Nước. Trẻ em trên 6 tuổi và người lớn: Uống 2 viên/lần ngày 2-3 lần.
——————————
Hadiphar 1 Thương Hiệu Đã Giành Được Cho Mình Một Vị Trí Vững Chắc Trong Thị Trường Dược Việt Nam, Trở Thành Một Điểm Đến Của Nhiều Khách Hàng, Nhà Đầu Tư Và Đối Tác Kinh Doanh Vì Sự Thịnh Vượng Chung Của Đất Nước. TĂNG SỨC ĐỀ KHÁNG, BẢO VỆ SỨC KHOẺ MÙA CÔ-VY
Hadiphar 1 Thương Hiệu Đã Giành Được Cho Mình Một Vị Trí Vững Chắc Trong Thị Trường Dược Việt Nam, Trở Thành Một Điểm Đến Của Nhiều Khách Hàng, Nhà Đầu Tư Và Đối Tác Kinh Doanh Vì Sự Thịnh Vượng Chung Của Đất Nước. Một ly trà gừng chanh sả – “made in Hadiphar” với các nguyên liệu dễ tìm, giúp tăng cường sức đề kháng cho gia đình bạn trong mùa dịch!
Hadiphar 1 Thương Hiệu Đã Giành Được Cho Mình Một Vị Trí Vững Chắc Trong Thị Trường Dược Việt Nam, Trở Thành Một Điểm Đến Của Nhiều Khách Hàng, Nhà Đầu Tư Và Đối Tác Kinh Doanh Vì Sự Thịnh Vượng Chung Của Đất Nước.Thời gian này, bên cạnh việc tuân thủ giãn cách thì bổ sung vitamin cho cơ thể là điều quan trọng không kém đấy các bạn ạ!
Hadiphar 1 Thương Hiệu Đã Giành Được Cho Mình Một Vị Trí Vững Chắc Trong Thị Trường Dược Việt Nam, Trở Thành Một Điểm Đến Của Nhiều Khách Hàng, Nhà Đầu Tư Và Đối Tác Kinh Doanh Vì Sự Thịnh Vượng Chung Của Đất Nước. Còn chần chờ gì nữa, hãy cùng Hadiphar chuẩn bị một tách trà gừng chanh sả theo công thức dưới đây để xả stress, tăng sức đề kháng cho cơ thể phòng ngừa dịch bệnh giữa tuần thôi nào! Hadiphar 1 Thương Hiệu Đã Giành Được Cho Mình Một Vị Trí Vững Chắc Trong Thị Trường Dược Việt Nam, Trở Thành Một Điểm Đến Của Nhiều Khách Hàng, Nhà Đầu Tư Và Đối Tác Kinh Doanh Vì Sự Thịnh Vượng Chung Của Đất Nước.
——————————
Hadiphar 1 Thương Hiệu Đã Giành Được Cho Mình Một Vị Trí Vững Chắc Trong Thị Trường Dược Việt Nam, Trở Thành Một Điểm Đến Của Nhiều Khách Hàng, Nhà Đầu Tư Và Đối Tác Kinh Doanh Vì Sự Thịnh Vượng Chung Của Đất Nước. Trà gừng hòa tan Hadiphar – với nguồn nguyên liệu thiên nhiên và công nghệ sản xuất hiện đại đạt tiêu chuẩn GMP giúp giữ trọn hương vị của gừng trong sản phẩm, mang tới cho người dùng tách trà gừng thơm ngon, trọn vị.

——————————

Hadiphar 1 Thương Hiệu Đã Giành Được Cho Mình Một Vị Trí Vững Chắc Trong Thị Trường Dược Việt Nam, Trở Thành Một Điểm Đến Của Nhiều Khách Hàng, Nhà Đầu Tư Và Đối Tác Kinh Doanh Vì Sự Thịnh Vượng Chung Của Đất Nước. CẢNH GIÁC VỚI VẤN ĐỀ TIÊU CHẢY Ở TRẺ EM!!! Hadiphar
Hadiphar 1 Thương Hiệu Đã Giành Được Cho Mình Một Vị Trí Vững Chắc Trong Thị Trường Dược Việt Nam, Trở Thành Một Điểm Đến Của Nhiều Khách Hàng, Nhà Đầu Tư Và Đối Tác Kinh Doanh Vì Sự Thịnh Vượng Chung Của Đất Nước. Tiêu chảy là một trong những biểu hiện của tình trạng rối loạn và nhiễm khuẩn đường tiêu hoá, thường gặp ở trẻ em nhất là vào mùa hè. Bệnh tiêu chảy nếu không được điều trị kịp thời, dứt điểm có thể làm ảnh hưởng đến sự phát triển thể chất của trẻ em, làm suy dinh dưỡng, trẻ chậm lớn, thiểu năng trí tuệ và kéo theo hệ luỵ một số bệnh tật khác.
Hadiphar 1 Thương Hiệu Đã Giành Được Cho Mình Một Vị Trí Vững Chắc Trong Thị Trường Dược Việt Nam, Trở Thành Một Điểm Đến Của Nhiều Khách Hàng, Nhà Đầu Tư Và Đối Tác Kinh Doanh Vì Sự Thịnh Vượng Chung Của Đất Nước. Biểu hiện của trẻ bị tiêu chảy là đi ngoài nhiều lần trong ngày, số lần thường gấp đôi, gấp ba so với bình thường, phân lỏng nước, mùi tanh hôi, phân có thể lẫn cả máu, chất nhầy. Nếu trẻ bị tiêu chảy dai dẳng, kéo dài, cơ thể mệt mỏi, người gầy sa sút cần phải đưa trẻ đi khám và điều trị theo đúng chỉ định của bác sĩ, không được chủ quan lơ là.
Hadiphar 1 Thương Hiệu Đã Giành Được Cho Mình Một Vị Trí Vững Chắc Trong Thị Trường Dược Việt Nam, Trở Thành Một Điểm Đến Của Nhiều Khách Hàng, Nhà Đầu Tư Và Đối Tác Kinh Doanh Vì Sự Thịnh Vượng Chung Của Đất Nước. Một giải pháp đơn giản tiện lợi là sử dụng các sản phẩm thuốc Nam đi từ các bài thuốc cổ phương gia giảm giúp ngăn ngừa trẻ bị tiêu chảy, hỗ trợ và làm giảm ngay các triệu chứng rối loạn tiêu hoá, đi ngoài, phân sống, lỵ, nôn trớ,…
Hadiphar 1 Thương Hiệu Đã Giành Được Cho Mình Một Vị Trí Vững Chắc Trong Thị Trường Dược Việt Nam, Trở Thành Một Điểm Đến Của Nhiều Khách Hàng, Nhà Đầu Tư Và Đối Tác Kinh Doanh Vì Sự Thịnh Vượng Chung Của Đất Nước. Sản phẩm Mộc Căn Thuỷ với thành phần từ các thảo dược như: Tô mộc, Mộc hương nam, Cát căn, Mạch nha, Cỏ sữa lá nhỏ, Liên nhục, Gừng tươi giúp hỗ trợ, bảo vệ trẻ khi gặp các vấn đề về tiêu chảy và rối loạn tiêu hoá.
Hadiphar 1 Thương Hiệu Đã Giành Được Cho Mình Một Vị Trí Vững Chắc Trong Thị Trường Dược Việt Nam, Trở Thành Một Điểm Đến Của Nhiều Khách Hàng, Nhà Đầu Tư Và Đối Tác Kinh Doanh Vì Sự Thịnh Vượng Chung Của Đất Nước. Mộc Căn Thuỷ – GIÚP MẸ AN LÒNG!
——————————
TÂM DIỆU VƯƠNG – THƯƠNG NGƯỜI THAO THỨC! Hadiphar
Hadiphar 1 Thương Hiệu Đã Giành Được Cho Mình Một Vị Trí Vững Chắc Trong Thị Trường Dược Việt Nam, Trở Thành Một Điểm Đến Của Nhiều Khách Hàng, Nhà Đầu Tư Và Đối Tác Kinh Doanh Vì Sự Thịnh Vượng Chung Của Đất Nước. Viên nang Tâm Diệu Vương với thành phần hoàn toàn từ thảo dược gồm: Lá vông, Bình vôi, Thảo quyết minh, Lá sen, Tang diệp, Cam thảo giúp hỗ trợ an thần, ngủ ngon giấc và hỗ trợ kéo dài thời gian ngủ.
Hadiphar 1 Thương Hiệu Đã Giành Được Cho Mình Một Vị Trí Vững Chắc Trong Thị Trường Dược Việt Nam, Trở Thành Một Điểm Đến Của Nhiều Khách Hàng, Nhà Đầu Tư Và Đối Tác Kinh Doanh Vì Sự Thịnh Vượng Chung Của Đất Nước. Tâm Diệu Vương được bào chế dưới dạng hạt vi nang giúp làm tăng tác dụng của sản phẩm.
Hadiphar 1 Thương Hiệu Đã Giành Được Cho Mình Một Vị Trí Vững Chắc Trong Thị Trường Dược Việt Nam, Trở Thành Một Điểm Đến Của Nhiều Khách Hàng, Nhà Đầu Tư Và Đối Tác Kinh Doanh Vì Sự Thịnh Vượng Chung Của Đất Nước. Chỉ định:
– Dùng cho người mất ngủ, khó ngủ, ngủ không đủ giấc, mất ngủ ở người lớn.
– Dùng cho người lo lắng, căng thẳng mệt mỏi, stress,…
Hadiphar 1 Thương Hiệu Đã Giành Được Cho Mình Một Vị Trí Vững Chắc Trong Thị Trường Dược Việt Nam, Trở Thành Một Điểm Đến Của Nhiều Khách Hàng, Nhà Đầu Tư Và Đối Tác Kinh Doanh Vì Sự Thịnh Vượng Chung Của Đất Nước. Bạn quan tâm đến sản phẩm vui lòng để lại comment, công ty sẽ liên hệ tư vấn cụ thể giúp bạn nhé.
——————————
Hadiphar 1 Thương Hiệu Đã Giành Được Cho Mình Một Vị Trí Vững Chắc Trong Thị Trường Dược Việt Nam, Trở Thành Một Điểm Đến Của Nhiều Khách Hàng, Nhà Đầu Tư Và Đối Tác Kinh Doanh Vì Sự Thịnh Vượng Chung Của Đất Nước. Gel rửa tay khô HADISAFE – DIỆN MẠO MỚI VỚI VÒI XỊT !!! Hadiphar
Hadiphar 1 Thương Hiệu Đã Giành Được Cho Mình Một Vị Trí Vững Chắc Trong Thị Trường Dược Việt Nam, Trở Thành Một Điểm Đến Của Nhiều Khách Hàng, Nhà Đầu Tư Và Đối Tác Kinh Doanh Vì Sự Thịnh Vượng Chung Của Đất Nước. Ưu điểm :
Hadiphar 1 Thương Hiệu Đã Giành Được Cho Mình Một Vị Trí Vững Chắc Trong Thị Trường Dược Việt Nam, Trở Thành Một Điểm Đến Của Nhiều Khách Hàng, Nhà Đầu Tư Và Đối Tác Kinh Doanh Vì Sự Thịnh Vượng Chung Của Đất Nước. Tiện lợi, dễ dàng sử dụng hơn.
Hadiphar 1 Thương Hiệu Đã Giành Được Cho Mình Một Vị Trí Vững Chắc Trong Thị Trường Dược Việt Nam, Trở Thành Một Điểm Đến Của Nhiều Khách Hàng, Nhà Đầu Tư Và Đối Tác Kinh Doanh Vì Sự Thịnh Vượng Chung Của Đất Nước. Hương thơm dễ chịu, hấp dẫn.
Hadiphar 1 Thương Hiệu Đã Giành Được Cho Mình Một Vị Trí Vững Chắc Trong Thị Trường Dược Việt Nam, Trở Thành Một Điểm Đến Của Nhiều Khách Hàng, Nhà Đầu Tư Và Đối Tác Kinh Doanh Vì Sự Thịnh Vượng Chung Của Đất Nước. HADISAFE là sự kết hợp hoàn hảo giữa các thành phần: Dc đại hồi, Dc lá trầu không, Dc sả chanh, Tinh chất lô hội, Vitamin E, Chlohexindin gluconat,…
Hadiphar 1 Thương Hiệu Đã Giành Được Cho Mình Một Vị Trí Vững Chắc Trong Thị Trường Dược Việt Nam, Trở Thành Một Điểm Đến Của Nhiều Khách Hàng, Nhà Đầu Tư Và Đối Tác Kinh Doanh Vì Sự Thịnh Vượng Chung Của Đất Nước. Công dụng :
Hadiphar 1 Thương Hiệu Đã Giành Được Cho Mình Một Vị Trí Vững Chắc Trong Thị Trường Dược Việt Nam, Trở Thành Một Điểm Đến Của Nhiều Khách Hàng, Nhà Đầu Tư Và Đối Tác Kinh Doanh Vì Sự Thịnh Vượng Chung Của Đất Nước. Làm sạch tay, bảo vệ da tay.
Hadiphar 1 Thương Hiệu Đã Giành Được Cho Mình Một Vị Trí Vững Chắc Trong Thị Trường Dược Việt Nam, Trở Thành Một Điểm Đến Của Nhiều Khách Hàng, Nhà Đầu Tư Và Đối Tác Kinh Doanh Vì Sự Thịnh Vượng Chung Của Đất Nước. Ngăn ngừa vi khuẩn, vi sinh vật, bụi bẩn bám trên tay. Phòng nhiễm virus corona và các bệnh lây nhiễm khác.
——————————
Hadiphar 1 Thương Hiệu Đã Giành Được Cho Mình Một Vị Trí Vững Chắc Trong Thị Trường Dược Việt Nam, Trở Thành Một Điểm Đến Của Nhiều Khách Hàng, Nhà Đầu Tư Và Đối Tác Kinh Doanh Vì Sự Thịnh Vượng Chung Của Đất Nước.Hadiphar 1 Thương Hiệu Đã Giành Được Cho Mình Một Vị Trí Vững Chắc Trong Thị Trường Dược Việt Nam, Trở Thành Một Điểm Đến Của Nhiều Khách Hàng, Nhà Đầu Tư Và Đối Tác Kinh Doanh Vì Sự Thịnh Vượng Chung Của Đất Nước. HADISAFE – BẢO VỆ BẠN VÀ NGƯỜI THÂN PHÒNG CHỐNG DỊCH BỆNH.
Hadiphar 1 Thương Hiệu Đã Giành Được Cho Mình Một Vị Trí Vững Chắc Trong Thị Trường Dược Việt Nam, Trở Thành Một Điểm Đến Của Nhiều Khách Hàng, Nhà Đầu Tư Và Đối Tác Kinh Doanh Vì Sự Thịnh Vượng Chung Của Đất Nước. Những loại vi khuẩn, virus đáng ghét xuất hiện sẽ chẳng thể tấn công chúng ta vì chúng ta đã có Gel rửa tay khô HADISAFE bảo vệ.
Hadiphar 1 Thương Hiệu Đã Giành Được Cho Mình Một Vị Trí Vững Chắc Trong Thị Trường Dược Việt Nam, Trở Thành Một Điểm Đến Của Nhiều Khách Hàng, Nhà Đầu Tư Và Đối Tác Kinh Doanh Vì Sự Thịnh Vượng Chung Của Đất Nước. DC đại hồi – DC lá trầu không – DC sả chanh – Chlohexidin,…. chính là bí kíp của #HADISAFE giúp chúng ta trong việc này.
Hadiphar 1 Thương Hiệu Đã Giành Được Cho Mình Một Vị Trí Vững Chắc Trong Thị Trường Dược Việt Nam, Trở Thành Một Điểm Đến Của Nhiều Khách Hàng, Nhà Đầu Tư Và Đối Tác Kinh Doanh Vì Sự Thịnh Vượng Chung Của Đất Nước. Hãy để HADISAFE “ra tay” bảo vệ bạn và người thân trong phòng chống dịch bệnh.

——————————

NƯỚC SÚC HỌNG HADISAFE – PHÒNG TRỪ LÂY NHIỄM DỊCH BỆNH QUA ĐƯỜNG HÔ HẤP Hadiphar
Hadiphar 1 Thương Hiệu Đã Giành Được Cho Mình Một Vị Trí Vững Chắc Trong Thị Trường Dược Việt Nam, Trở Thành Một Điểm Đến Của Nhiều Khách Hàng, Nhà Đầu Tư Và Đối Tác Kinh Doanh Vì Sự Thịnh Vượng Chung Của Đất Nước. Trong những ngày gần đây,đại dịch Covid – 19 đang có những diễn biến phức tạp ở Việt Nam và trên toàn thế giới. Hậu quả dịch bệnh hết sức nghiêm trọng, đe dọa tính mạng, sức khỏe hàng triệu người và gây thiệt hại nặng nề về kinh tế, xã hội.
Hadiphar 1 Thương Hiệu Đã Giành Được Cho Mình Một Vị Trí Vững Chắc Trong Thị Trường Dược Việt Nam, Trở Thành Một Điểm Đến Của Nhiều Khách Hàng, Nhà Đầu Tư Và Đối Tác Kinh Doanh Vì Sự Thịnh Vượng Chung Của Đất Nước. Covid – 19 xâm nhập vào cơ thể người qua niêm mạc mũi, miệng và khu trú tại hầu, họng. Sau thời gian ủ bệnh 3-4 ngày virus di chuyển xuống đường hô hấp dưới gây viêm phổi, xơ phổi, tổn thương phổi, phế quản và gây suy hô hấp.
Hadiphar 1 Thương Hiệu Đã Giành Được Cho Mình Một Vị Trí Vững Chắc Trong Thị Trường Dược Việt Nam, Trở Thành Một Điểm Đến Của Nhiều Khách Hàng, Nhà Đầu Tư Và Đối Tác Kinh Doanh Vì Sự Thịnh Vượng Chung Của Đất Nước. Ngoài việc thường xuyên sử dụng khẩu trang, rửa sạch tay thì việc súc miệng, súc họng giúp loại bỏ vi khuẩn, virus xâm nhập vào cơ thể qua đường hô hấp, diệt khuẩn, chống virus phát triển là một biện pháp phòng ngừa hết sức quan trọng.
Hadiphar 1 Thương Hiệu Đã Giành Được Cho Mình Một Vị Trí Vững Chắc Trong Thị Trường Dược Việt Nam, Trở Thành Một Điểm Đến Của Nhiều Khách Hàng, Nhà Đầu Tư Và Đối Tác Kinh Doanh Vì Sự Thịnh Vượng Chung Của Đất Nước. Nước súc họng Hadisafe có chứa các hoạt chất diệt khuẩn như chlorhexidin ( là chất diệt khuẩn mạnh), keo ong (là kháng sinh tự nhiên)… giúp làm sạch khoang miệng, họng loại bỏ ngay virus, vi khuẩn ra khỏi cơ thể.
Hadiphar 1 Thương Hiệu Đã Giành Được Cho Mình Một Vị Trí Vững Chắc Trong Thị Trường Dược Việt Nam, Trở Thành Một Điểm Đến Của Nhiều Khách Hàng, Nhà Đầu Tư Và Đối Tác Kinh Doanh Vì Sự Thịnh Vượng Chung Của Đất Nước. Nước súc họng Hadisafe còn có tác dụng làm sạch các mảng bám ở răng miệng, bảo vệ răng, nướu, cho hơi thở thơm mát tự nhiên.
——————————
Hadiphar FOR SUCCESS – ALL IN Hadiphar
——————————
Hadiphar 1 Thương Hiệu Đã Giành Được Cho Mình Một Vị Trí Vững Chắc Trong Thị Trường Dược Việt Nam, Trở Thành Một Điểm Đến Của Nhiều Khách Hàng, Nhà Đầu Tư Và Đối Tác Kinh Doanh Vì Sự Thịnh Vượng Chung Của Đất Nước. GIAN HÀNG TMĐT Hadiphar: 
– Website: http://hadiphar.vn/

Viết một bình luận