Haru 1 Giải Pháp Hỗ Trợ Điều Trị Bạc Tóc, Bổ Gan, Dưỡng Huyết

Haru Hà Thủ Ô: hay còn gọi là thủ ô, giao đằng, dạ hợp, địa tinh, khua lình (Thái), mần đăng tua lình (Lào), mần năng ón (Thổ)… có tên khoa học là Fallopia multiflora (Thunb.) Haradson (Polygonum multiflorum Thunb.), thuộc họ rau răm Polugonaceae.

——————————
Haru FOR SUCCESS – ALL IN Haru
——————————
Haru 1 Giải Pháp Hỗ Trợ Điều Trị Bạc Tóc, Bổ Gan, Dưỡng Huyết GIAN HÀNG TMĐT Haru:
– Website: https://reviewgia.com
– Shopee: https://shopee.vn
– Tiki: https://tiki.vn
——————————

Haru 1 Giải Pháp Hỗ Trợ Điều Trị Bạc Tóc, Bổ Gan, Dưỡng Huyết

TINH CHẾ 100% TỪ THIÊN NHIÊN

 • Hà Thủ Ô bào chế 70%
 • Nhân sâm Nhật Bản 15%
 • Mật ong nguyên chất 15%

Sản phẩm được sản xuất dựa theo công thức của người Nhật.

NHỮNG NGUYÊN NHÂN

 • Lão hóa, chế độ ăn uống thiếu cân bằng, rối loạn tuyến giáp và tuyến yên hoặc do gen di truyền là những nguyên nhân chính của bạc tóc
 • Y học hiện đại đã chứng minh được rằng con người có chiều hướng lão hóa dần khi bước sang tuổi 30. Trung bình cứ mỗi năm lượng tiết tố giảm đi khoảng 1% – 2%. Theo số liệu được thống kê có đến 60% phụ nữ Việt Nam có lượng nội tiết giảm mạnh trên 15% khi bước sang tuổi 40.
 • Một số công trình nghiên cứu đã chứng minh rằng phụ nữ sau tuổi 35, sức mạnh cơ bắp cứ 10 năm lại suy giảm 10% – 20%, thường xuất hiện các cảm giác khó chịu ở các khớp, đồng thời dễ phát sinh những biến đổi có tính suy thoái như loãng xương, có bệnh ở cột sống cổ.
 • Theo thời gian, môi trường sinh sống, thói quen cũng như việc sử dụng hóa chất như duỗi hoặc ép những tác động nhiệt lên tóc khiến tóc ngày càng khô xơ đi và dễ gãy rụng không những ở phụ nữ mà còn ở cả nam giới.

THÀNH PHẦN Haru

Hà thủ ô

– Hà thủ ô hay còn gọi là thủ ô, giao đằng, dạ hợp, địa tinh, khua lình (Thái), mần đăng tua lình (Lào), mần năng ón (Thổ)… có tên khoa học là Fallopia multiflora (Thunb.) Haradson (Polygonum multiflorum Thunb.), thuộc họ rau răm Polugonaceae.

– Làm trẻ hóa và làm săn chắc da, làm tăng chức năng gan, thận và làm sạch máu. Hà thủ đô đỏ cũng được sử dụng điều trị chứng mất ngủ, xương yếu, táo bón và xơ vữa động mạch. Hà thủ đô đỏ có thể làm tăng khả năng sinh sản, tăng lượng đường trong máu và làm giảm đau nhức cơ bắp và có đặc tính kháng khuẩn chống lại mycobacteria và sốt rét.

Nhân sâm Nhật Bản

– Thành phần chủ yếu của nhân sâm gồm saponin triterpenoid tetracyclic, nhóm dammaran (gọi chung là ginsenosid), có tới gần 30 saponin khác nhau.

– Nhân sâm là món quà quý thiên nhiên ban tặng cho con người. Nhân sâm được xếp vào hàng bốn vị thuốc bổ nhất của Đông y

Mật ong Haru

– Thành phần của mật ong có chứa 6 loại vitamin (riboflavin(B2), niacin (B3), pantothenic acid (B5), B6, folate (B9) và C) giúp trẻ hóa làn da, làm chậm quá trình hình thành nếp nhăn, điều chỉnh độ pH.

– Mật ong còn có công dụng tuyệt vời đối với việc chăm sóc sức khỏe và làm đẹp. Mật ong được xem là một món quà tuyệt với do thiên nhiên ban tặng cho con người và đã được sử dụng xuyên suốt lịch sử trong nhiều lĩnh vực. Tác dụng của mật ong đối với da và tác dụng của mật ong trong làm đẹp đã được nhân loại biết đến trong hàng thế kỷ qua. Người ta tin rằng công chúa Ai Cập Cleopatra, người phụ nữ xinh đẹp nhất mọi thời đại, cũng thường tắm bằng mật ong và sữa.

BÀI THUỐC

 • Cải lão hoàn đồng, đen tóc đẹp da, tăng cường sinh lực

Trong cuốn sách y dược kinh điển “Bản thảo cương mục” của Lý Thời Chân (Trung Quốc) – nói về lịch sử cây Hà thủ ô đỏ như sau: “Ông Hà Thủ Ô người ở Huyện Nam Hà thuộc Thuận Châu, có tổ là Năng Tự. Năng Tự vốn có tên là Điền Nhi, khi sinh ra yếu ớt. Đến 58 tuổi Điền Nhi vẫn không có con.

Một hôm uống rượu say, nằm ở dưới sườn núi bỗng thấy hai gốc cây leo cách xa nhau đến 3 thước vậy mà cành lá vẫn quấn lấy nhau, Điền Nhi lấy làm lạ, đem hỏi một người già, và được khuyên nên đem sắc uống. Điền Nhi liền đem tán bột, mỗi lần uống 1 đồng cân (4g), uống luôn 7 ngày đã nảy ra ý tưởng tình dục, liền uống luôn vài tháng, thời mạnh khoẻ như người thường. Nên uống mãi, dần dần tăng lên 2 đồng cân (8g). Uống suốt một năm, các bệnh tật đều khỏi, tóc đương trắng hoá đen, vẻ mặt trẻ lại”

CÔNG DỤNG Haru

– Đen tóc, đẹp da, tăng cường sinh lý nam nữ bền vững.

– Bồi bổ cơ thể, kích thích sinh huyết dịch, bền tinh khí, khỏe gân cốt.

CÁCH DÙNG

– Ngày 15 viên chia đều 3 lần sau các bữa ăn.

– Sử dụng liên tục trong vòng 6 tháng để đạt hiệu quả tốt nhất.

ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG

– Thích hợp cho người tóc bạc và thiếu máu.

CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG

ANH HOÀNG HÀ GIANG – Thanh Hóa

Năm 20 tuổi tôi bị tóc bạc đến gần 1/3 đầu. Từ khi bị bạc tóc tôi không còn đủ tự tin nữa, tôi đã thử nhiều cách như đi nhuộm lại, nhưng rất tốn kém mà không hiệu quả và còn rất độc hại. Từ khi được bạn bè giới thiệu dùng thử Hà Thủ Ô HARU, sau 2 tháng kiên trì tóc tôi đã thấy hiệu quả rõ rệt. Tình trạng tóc bạc giảm hẳn, không những mượt mà còn bắt đầu mọc lên tóc đen mới, tôi rất cảm ơn Hà Thủ Ô HARU đã khiến tôi tự tin hơn rất nhiều.

CHỊ NGUYỄN THỊ LAN ANH – Hà Nội
Tôi năm nay 42 tuổi, tôi không hiểu sao 1 năm trở lại đây tóc tôi bị bạc đi trông thấy, sức khỏe cũng theo đó đi xuống do tâm lí bị ảnh hưởng. Được bạn bè nói rằng sử dụng Hà Thủ Ô Haru rất tốt. Sau gần 2 tháng sử dụng, tóc tôi đã dừng hẳn việc bạc tóc, hơn thế nữa tóc còn đang quay trở lại màu đen. Tôi vẫn đang dùng tiếp và trở nên vô cùng thoải mái, sức khỏe trong người cải thiện tôi rất vui và dần tự tin hơn khi gặp bạn bè và khách hàng.

Công Thức Đen Tóc 3 Trong 1 Hà Thủ Ô Haru

Đăng ký mua hàng

 

#Thành phần: 100% thành phần tự nhiên Haru

 • Hà Thủ Ô: hay còn gọi là thủ ô, giao đằng, dạ hợp, địa tinh, khua lình (Thái), mần đăng tua lình (Lào), mần năng ón (Thổ)… có tên khoa học là Fallopia multiflora (Thunb.) Haradson (Polygonum multiflorum Thunb.), thuộc họ rau răm Polugonaceae.
 • Làm trẻ hóa và làm săn chắc da, làm tăng chức năng gan, thận và làm sạch máu. Hà thủ đô đỏ cũng được sử dụng điều trị chứng mất ngủ, xương yếu, táo bón và xơ vữa động mạch. Hà thủ đô đỏ có thể làm tăng khả năng sinh sản, tăng lượng đường trong máu và làm giảm đau nhức cơ bắp và có đặc tính kháng khuẩn chống lại mycobacteria và sốt rét.
 • Nhân Sâm Nhật Bản: Thành phần chủ yếu của nhân sâm gồm saponin triterpenoid tetracyclic, nhóm dammaran (gọi chung là ginsenosid), có tới gần 30 saponin khác nhau.
 • Nhân sâm là món quà quý thiên nhiên ban tặng cho con người. Nhân sâm được xếp vào hàng bốn vị thuốc bổ nhất của Đông y
 • Mật ong: Thành phần của mật ong có chứa 6 loại vitamin (riboflavin(B2), niacin (B3), pantothenic acid (B5), B6, folate (B9) và C) giúp trẻ hóa làn da, làm chậm quá trình hình thành nếp nhăn, điều chỉnh độ pH.
 • Mật ong còn có công dụng tuyệt vời đối với việc chăm sóc sức khỏe và làm đẹp. Mật ong được xem là một món quà tuyệt với do thiên nhiên ban tặng cho con người và đã được sử dụng xuyên suốt lịch sử trong nhiều lĩnh vực. Tác dụng của mật ong đối với da và tác dụng của mật ong trong làm đẹp đã được nhân loại biết đến trong hàng thế kỷ qua. Người ta tin rằng công chúa Ai Cập Cleopatra, người phụ nữ xinh đẹp nhất mọi thời đại, cũng thường tắm bằng mật ong và sữa.

#Công dụng Haru:

-Đen tóc, đẹp da, tăng cường sinh lý nam nữ bền vững.

-Bồi bổ cơ thể, kích thích sinh huyết dịch, bền tinh khí, khỏe gân cốt.

#Đối tượng sử dụng:

Thích hợp cho người tóc bạc và thiếu máu.

#Cách dùng:

Ngày 15 viên chia đều 3 lần sau các bữa ăn.

Sử dụng liên tục trong vòng 6 tháng để đạt hiệu quả tốt nhất.

HÃY ĐẶT HÀNG NGAY TẠI ĐÂY

——————————
Haru FOR SUCCESS – ALL IN Haru
——————————
Haru 1 Giải Pháp Hỗ Trợ Điều Trị Bạc Tóc, Bổ Gan, Dưỡng Huyết GIAN HÀNG TMĐT Haru:
– Website: https://reviewgia.com
– Shopee: https://shopee.vn
– Tiki: https://tiki.vn
——————————

Viết một bình luận