Highlands Coffee Tự Hào Là 1 Thương Hiệu Cà Phê Và Trà Việt Nam Hiện Đại Dẫn Đầu Với Sản Phẩm Ngon, Giá Cả Hợp Lý Và Trải Nghiệm Cà Phê Và Trà Mọi Lúc, Mọi Nơi.

Highlands Coffee CPG thuộc công ty TNHH MTV Thái Kiên tự hào là nhà phân phối hợp lệ và độc quyền cho tất cả các sản phẩm mang thương hiệu Highlands Coffee. Tự hào là thương hiệu cà phê và trà Việt Nam hiện đại dẫn đầu với sản phẩm ngon, giá cả hợp lý và trải nghiệm cà phê và trà mọi lúc, mọi nơi.

—————————— 

Highlands Coffee FOR SUCCESS – ALL IN Highlands Coffee
——————————
Highlands Coffee Tự Hào Là 1 Thương Hiệu Cà Phê Và Trà Việt Nam Hiện Đại Dẫn Đầu Với Sản Phẩm Ngon, Giá Cả Hợp Lý Và Trải Nghiệm Cà Phê Và Trà Mọi Lúc, Mọi Nơi. GIAN HÀNG TMĐT Highlands Coffee: 

Khám phá các ưu đãi sản phẩm và đánh giá về Highlands Coffee Official Store online.

—————————— 

MỪNG NGÀY GIA ĐÌNH Highlands Coffee Tự Hào Là 1 Thương Hiệu Cà Phê Và Trà Việt Nam Hiện Đại Dẫn Đầu Với Sản Phẩm Ngon, Giá Cả Hợp Lý Và Trải Nghiệm Cà Phê Và Trà Mọi Lúc, Mọi Nơi. HIGHLANDS COFFEE KHAO ĐỈNH
Nhân dịp Ngày Gia Đình Việt Nam 28/6, Highlands Coffee mang đến cho cả gia đình hàng loạt deal siêu xịn khi đặt món trên các ứng dụng khác nhau:
Highlands Coffee Tự Hào Là 1 Thương Hiệu Cà Phê Và Trà Việt Nam Hiện Đại Dẫn Đầu Với Sản Phẩm Ngon, Giá Cả Hợp Lý Và Trải Nghiệm Cà Phê Và Trà Mọi Lúc, Mọi Nơi. ShopeeFood: GIẢM ĐẾN 50%: giảm ngay 66k với hóa đơn từ 132k
Highlands Coffee Tự Hào Là 1 Thương Hiệu Cà Phê Và Trà Việt Nam Hiện Đại Dẫn Đầu Với Sản Phẩm Ngon, Giá Cả Hợp Lý Và Trải Nghiệm Cà Phê Và Trà Mọi Lúc, Mọi Nơi. Grabfood: MUA 2 TẶNG 1: mua 02 ly Freeze đá xay bất kỳ cỡ vừa (size M), được tặng 01 Freeze cỡ nhỏ (size S)
Highlands Coffee Tự Hào Là 1 Thương Hiệu Cà Phê Và Trà Việt Nam Hiện Đại Dẫn Đầu Với Sản Phẩm Ngon, Giá Cả Hợp Lý Và Trải Nghiệm Cà Phê Và Trà Mọi Lúc, Mọi Nơi. Gojek, Baemin & BeFood: MUA 3 ĐƯỢC 5 – Đủ vị cho cả nhà!: mua 03 ly Freeze đá xay bất kỳ cỡ vừa (size M), được tặng 02 ly Trà cỡ nhỏ (size S)
Highlands Coffee Tự Hào Là 1 Thương Hiệu Cà Phê Và Trà Việt Nam Hiện Đại Dẫn Đầu Với Sản Phẩm Ngon, Giá Cả Hợp Lý Và Trải Nghiệm Cà Phê Và Trà Mọi Lúc, Mọi Nơi. Highlands Coffee đã khao đỉnh như thế thì còn chờ gì mà không lên ứng dụng tùy chọn để đặt hàng ngay thôi nào gia đình mình ơi!
—————————— 
Highlands Coffee Tự Hào Là 1 Thương Hiệu Cà Phê Và Trà Việt Nam Hiện Đại Dẫn Đầu Với Sản Phẩm Ngon, Giá Cả Hợp Lý Và Trải Nghiệm Cà Phê Và Trà Mọi Lúc, Mọi Nơi.NHÂN DỊP NGÀY GIA ĐÌNH VIỆT NAM, HIGHLANDS COFFEE CÓ QUÀ CHO “NGƯỜI NHÀ”.
Cả nhà ta là một gia đình, là gia đình phải tặng quà hết mình. Ngày Gia Đình Việt Nam thì còn gì thích hợp hơn là cùng nhau ngồi thưởng thức những ly nước ngon, trò chuyện tâm tình cùng gia đình mà còn được nhận quà siêu mê nè.
Thay lời chúc ân tình mừng Ngày Gia Đình Việt Nam, Highlands Coffee tặng cả nhà 1 set quà đặc biệt cho hóa đơn từ 79K, bao gồm:
Highlands Coffee Tự Hào Là 1 Thương Hiệu Cà Phê Và Trà Việt Nam Hiện Đại Dẫn Đầu Với Sản Phẩm Ngon, Giá Cả Hợp Lý Và Trải Nghiệm Cà Phê Và Trà Mọi Lúc, Mọi Nơi.5 sticker chủ đề gia đình
Highlands Coffee Tự Hào Là 1 Thương Hiệu Cà Phê Và Trà Việt Nam Hiện Đại Dẫn Đầu Với Sản Phẩm Ngon, Giá Cả Hợp Lý Và Trải Nghiệm Cà Phê Và Trà Mọi Lúc, Mọi Nơi.3 phiếu ưu đãi: Đồng Giá Trà, Trà Nhiệt Đới 45K, Mua 01 tặng 01
Highlands Coffee Tự Hào Là 1 Thương Hiệu Cà Phê Và Trà Việt Nam Hiện Đại Dẫn Đầu Với Sản Phẩm Ngon, Giá Cả Hợp Lý Và Trải Nghiệm Cà Phê Và Trà Mọi Lúc, Mọi Nơi. Với món quà nhỏ xinh này, Highlands Coffee chúc bạn có những khoảnh khắc tuyệt vời và thật nhiều câu chuyện đậm đà cùng gia đình và người bạn yêu thương nhé! Đến quán Highlands Coffee bất kỳ, liên hệ các bạn nhân viên để nhận ưu đãi liền nhen.
Highlands Coffee Tự Hào Là 1 Thương Hiệu Cà Phê Và Trà Việt Nam Hiện Đại Dẫn Đầu Với Sản Phẩm Ngon, Giá Cả Hợp Lý Và Trải Nghiệm Cà Phê Và Trà Mọi Lúc, Mọi Nơi. Đừng quên tag ngay các thành viên trong gia đình để lên lịch “hẹn hò” thân mật với cả nhà tại Highlands Coffee đón mừng Ngày Gia Đình nha.
Highlands Coffee Tự Hào Là 1 Thương Hiệu Cà Phê Và Trà Việt Nam Hiện Đại Dẫn Đầu Với Sản Phẩm Ngon, Giá Cả Hợp Lý Và Trải Nghiệm Cà Phê Và Trà Mọi Lúc, Mọi Nơi. Chương trình chỉ diễn ra từ 27/6 – 10/7/2022.
Highlands Coffee Tự Hào Là 1 Thương Hiệu Cà Phê Và Trà Việt Nam Hiện Đại Dẫn Đầu Với Sản Phẩm Ngon, Giá Cả Hợp Lý Và Trải Nghiệm Cà Phê Và Trà Mọi Lúc, Mọi Nơi. Lưu ý:
*Số lượng quà có hạn
*Tại một số quán, quà tặng có thể phát muộn hơn 27/06
*Chương trình có thể kết thúc sớm hơn dự kiến
Highlands Coffee Tự Hào Là 1 Thương Hiệu Cà Phê Và Trà Việt Nam Hiện Đại Dẫn Đầu Với Sản Phẩm Ngon, Giá Cả Hợp Lý Và Trải Nghiệm Cà Phê Và Trà Mọi Lúc, Mọi Nơi. Ưu đãi gấp đôi khi thanh toán bằng ví tại cửa hàng qua Ví điện tử Moca trên ứng dụng Grab
Highlands Coffee Tự Hào Là 1 Thương Hiệu Cà Phê Và Trà Việt Nam Hiện Đại Dẫn Đầu Với Sản Phẩm Ngon, Giá Cả Hợp Lý Và Trải Nghiệm Cà Phê Và Trà Mọi Lúc, Mọi Nơi. Hoàn tiền 20.000đ cho hóa đơn từ 80.000đ
* Thời gian áp dụng: 24/06/2022 – 30/06/2022
* Áp dụng tối đa: 01 lần / 01 khách hàng / thời gian diễn ra chương trình.
—————————— 
Highlands Coffee Tự Hào Là 1 Thương Hiệu Cà Phê Và Trà Việt Nam Hiện Đại Dẫn Đầu Với Sản Phẩm Ngon, Giá Cả Hợp Lý Và Trải Nghiệm Cà Phê Và Trà Mọi Lúc, Mọi Nơi. Mát rượi cả mùa hè bằng BỘ BA TRÀ NHIỆT ĐỚI Highlands Coffee Tự Hào Là 1 Thương Hiệu Cà Phê Và Trà Việt Nam Hiện Đại Dẫn Đầu Với Sản Phẩm Ngon, Giá Cả Hợp Lý Và Trải Nghiệm Cà Phê Và Trà Mọi Lúc, Mọi Nơi.
Thử ngay kẻo lỡ ƯU ĐÃI DÙNG THỬ với giá chỉ 45K
Highlands Coffee Tự Hào Là 1 Thương Hiệu Cà Phê Và Trà Việt Nam Hiện Đại Dẫn Đầu Với Sản Phẩm Ngon, Giá Cả Hợp Lý Và Trải Nghiệm Cà Phê Và Trà Mọi Lúc, Mọi Nơi.Vào đây để lấy mã nha cả nhà ơi: https://uudai.highlandscoffee.com.vn/
Highlands Coffee Tự Hào Là 1 Thương Hiệu Cà Phê Và Trà Việt Nam Hiện Đại Dẫn Đầu Với Sản Phẩm Ngon, Giá Cả Hợp Lý Và Trải Nghiệm Cà Phê Và Trà Mọi Lúc, Mọi Nơi.Highlands Coffee Tự Hào Là 1 Thương Hiệu Cà Phê Và Trà Việt Nam Hiện Đại Dẫn Đầu Với Sản Phẩm Ngon, Giá Cả Hợp Lý Và Trải Nghiệm Cà Phê Và Trà Mọi Lúc, Mọi Nơi.Có ai còn chưa thử bộ 3 món Trà Nhiệt Đới mới từ Highlands Coffee thanh thanh vị trà mà lại ngọt thơm vị trái cây, thêm boba caramel dai giòn không nè? Trời nắng chói chang mà nạp ngay một ly đậm đà vitamin C như vậy thì còn gì bằng.
Tranh thủ nhanh lẹ, lấy ngay ưu đãi thanh nhiệt cơ thể ngày với TRÀ NHIỆT ĐỚI từ Highlands Coffee với giá dùng thử chỉ 45K ( giá gốc 55K cho ly cỡ vừa) nha cả nhà ơi Highlands Coffee Tự Hào Là 1 Thương Hiệu Cà Phê Và Trà Việt Nam Hiện Đại Dẫn Đầu Với Sản Phẩm Ngon, Giá Cả Hợp Lý Và Trải Nghiệm Cà Phê Và Trà Mọi Lúc, Mọi Nơi.Highlands Coffee Tự Hào Là 1 Thương Hiệu Cà Phê Và Trà Việt Nam Hiện Đại Dẫn Đầu Với Sản Phẩm Ngon, Giá Cả Hợp Lý Và Trải Nghiệm Cà Phê Và Trà Mọi Lúc, Mọi Nơi.
Highlands Coffee Tự Hào Là 1 Thương Hiệu Cà Phê Và Trà Việt Nam Hiện Đại Dẫn Đầu Với Sản Phẩm Ngon, Giá Cả Hợp Lý Và Trải Nghiệm Cà Phê Và Trà Mọi Lúc, Mọi Nơi.Áp dụng từ 27/6/2022 đến 10/7/2022. Có ưu đãi không thử, hết thời gian là tiếc hùi hụi đó nha.
—————————— 
THÔNG BÁO ĐIỀU CHỈNH GIÁ
Quý Khách hàng thân mến,
Trong suốt thời gian qua, Highlands Coffee luôn nỗ lực mang lại nhiều trải nghiệm tuyệt vời và đầy chất lượng đến quý Khách hàng, xứng đáng với sự mong đợi của Quý Khách hàng đối với một thương hiệu cà phê hàng đầu Việt Nam.
Để có thể giữ vững và thậm chí nâng cao hơn chất lượng sản phẩm, dịch vụ và trải nghiệm của Quý Khách hàng trước tình hình biến động thị trường hiện nay, Highlands Coffee xin thông báo về việc điều chỉnh giá bán các sản phẩm của chúng tôi.
Highlands Coffee hy vọng sẽ nhận được sự thông cảm từ Quý Khách hàng, và mong rằng Quý Khách hàng sẽ tiếp tục tin tưởng, ủng hộ thương hiệu Highlands Coffee, một thương hiệu luôn tự hào vì được sinh ra từ đất Việt. Chúng tôi luôn sẵn sàng chào đón và phục vụ quý khách tại Highlands Coffee!
Kính chúc Quý Khách hàng nhiều sức khỏe, hạnh phúc và thành công!
Highlands Coffee
Lưu ý:
– Giá mới áp dụng tại khu vực TP.HCM và Hà Nội từ ngày 27/6/2022.
– Từ 1/7/2022, tất cả cửa hàng Highlands Coffee trên toàn quốc, bao gồm các app đặt hàng, sẽ áp dụng giá mới.
– Tại một số quán đặc biệt và các quán ở Sân bay, VinWonder, giá bán có thể khác với menu tiêu chuẩn.

—————————— 

Bài đăng này để nhắc mọi người ngày mai là thứ 2! Highlands Coffee Tự Hào Là 1 Thương Hiệu Cà Phê Và Trà Việt Nam Hiện Đại Dẫn Đầu Với Sản Phẩm Ngon, Giá Cả Hợp Lý Và Trải Nghiệm Cà Phê Và Trà Mọi Lúc, Mọi Nơi. Và thứ hai là Highlands Day
Và bạn xứng đáng được thưởng thức 2 ly PhinDi Hạnh Nhân hoặc/và Phin Sữa Đá, chào đón tuần mới ÊMM gấp đôi, ĐẬM CHẤT nhân hai!
Highlands Coffee Tự Hào Là 1 Thương Hiệu Cà Phê Và Trà Việt Nam Hiện Đại Dẫn Đầu Với Sản Phẩm Ngon, Giá Cả Hợp Lý Và Trải Nghiệm Cà Phê Và Trà Mọi Lúc, Mọi Nơi. Thứ hai giảm ngay 20k cho Combo 02 Ly Cà Phê Phin hoặc/và PhinDi bất kỳ.
Highlands Coffee Tự Hào Là 1 Thương Hiệu Cà Phê Và Trà Việt Nam Hiện Đại Dẫn Đầu Với Sản Phẩm Ngon, Giá Cả Hợp Lý Và Trải Nghiệm Cà Phê Và Trà Mọi Lúc, Mọi Nơi. Áp dụng cho cỡ vừa và cỡ lớn.
Vì mục tiêu “xử đẹp” mọi deadline trong ngày & công việc trong tuần đến ngay Highlands Coffee đặt liền 2 ly nha các “đồng chí” ơi! Quyết tâm! Quyết tâm! Quyết tâm! Highlands Coffee Tự Hào Là 1 Thương Hiệu Cà Phê Và Trà Việt Nam Hiện Đại Dẫn Đầu Với Sản Phẩm Ngon, Giá Cả Hợp Lý Và Trải Nghiệm Cà Phê Và Trà Mọi Lúc, Mọi Nơi.Highlands Coffee Tự Hào Là 1 Thương Hiệu Cà Phê Và Trà Việt Nam Hiện Đại Dẫn Đầu Với Sản Phẩm Ngon, Giá Cả Hợp Lý Và Trải Nghiệm Cà Phê Và Trà Mọi Lúc, Mọi Nơi.
Highlands Coffee Tự Hào Là 1 Thương Hiệu Cà Phê Và Trà Việt Nam Hiện Đại Dẫn Đầu Với Sản Phẩm Ngon, Giá Cả Hợp Lý Và Trải Nghiệm Cà Phê Và Trà Mọi Lúc, Mọi Nơi.Lưu ý:
– Ưu đãi không áp dụng tại các cửa hàng tại sân bay, Dinh Độc Lập bên trong và VinWonders Phú Quốc.
—————————— 
Highlands Coffee Tự Hào Là 1 Thương Hiệu Cà Phê Và Trà Việt Nam Hiện Đại Dẫn Đầu Với Sản Phẩm Ngon, Giá Cả Hợp Lý Và Trải Nghiệm Cà Phê Và Trà Mọi Lúc, Mọi Nơi. THÔNG ĐIỆP VŨ TRỤ: ĐỪNG BỎ QUA TIN NHẮN TỪ HIGHLANDS COFFEE Highlands Coffee Tự Hào Là 1 Thương Hiệu Cà Phê Và Trà Việt Nam Hiện Đại Dẫn Đầu Với Sản Phẩm Ngon, Giá Cả Hợp Lý Và Trải Nghiệm Cà Phê Và Trà Mọi Lúc, Mọi Nơi.
Ting ting! Hình như bạn có quà tặng yêu thương từ Highlands Coffee gửi qua SMS đấy! Đừng quên kiểm tra ngay và mang đến quán để nhận quà nhé! Highlands Coffee Tự Hào Là 1 Thương Hiệu Cà Phê Và Trà Việt Nam Hiện Đại Dẫn Đầu Với Sản Phẩm Ngon, Giá Cả Hợp Lý Và Trải Nghiệm Cà Phê Và Trà Mọi Lúc, Mọi Nơi.
Highlands Coffee Tự Hào Là 1 Thương Hiệu Cà Phê Và Trà Việt Nam Hiện Đại Dẫn Đầu Với Sản Phẩm Ngon, Giá Cả Hợp Lý Và Trải Nghiệm Cà Phê Và Trà Mọi Lúc, Mọi Nơi. Trong tháng 6 này, Highlands Coffee đã gửi SMS kèm mã khuyến mãi cho khách hàng. Đây là món quà nhỏ bọn mình dành tặng tất cả các fans đã luôn yêu thương Highlands Coffe trong thời gian qua. Hy vọng fans sẽ ủng hộ bọn mình hoài hoài trong thời gian sắp tới.
Highlands Coffee Tự Hào Là 1 Thương Hiệu Cà Phê Và Trà Việt Nam Hiện Đại Dẫn Đầu Với Sản Phẩm Ngon, Giá Cả Hợp Lý Và Trải Nghiệm Cà Phê Và Trà Mọi Lúc, Mọi Nơi. Chú ý nha, hạn sử dụng của món quà này chỉ đến hết ngày 30/6/2022 thôi đó, nên bạn hãy mở ngay hộp thư xem mình có nhận được không, nếu có thì chần chờ gì nữa, đến ngay quán Highlands Coffee yêu thích để dùng thôi!
—————————— 
HÈ THÊM PHƠI PHỚI CÙNG TRÀ NHIỆT ĐỚI Highlands Coffee Tự Hào Là 1 Thương Hiệu Cà Phê Và Trà Việt Nam Hiện Đại Dẫn Đầu Với Sản Phẩm Ngon, Giá Cả Hợp Lý Và Trải Nghiệm Cà Phê Và Trà Mọi Lúc, Mọi Nơi.
Highlands Coffee x Gojek Khao Trà Nè Bạn Ơi! Highlands Coffee Tự Hào Là 1 Thương Hiệu Cà Phê Và Trà Việt Nam Hiện Đại Dẫn Đầu Với Sản Phẩm Ngon, Giá Cả Hợp Lý Và Trải Nghiệm Cà Phê Và Trà Mọi Lúc, Mọi Nơi.
Highlands Coffee Tự Hào Là 1 Thương Hiệu Cà Phê Và Trà Việt Nam Hiện Đại Dẫn Đầu Với Sản Phẩm Ngon, Giá Cả Hợp Lý Và Trải Nghiệm Cà Phê Và Trà Mọi Lúc, Mọi Nơi. Mùa hè là mùa tung tăng, là mùa dạo chơi thỏa thích. Để những ngày vui của bạn thêm bùng nổ, Highlands Coffee ra mắt dòng sản phẩm mới toanh: Trà Nhiệt Đới. Đặc biệt, nhân dịp này, Highlands Coffee x Gojek khao bạn 01 LY TRÀ MIỄN PHÍ! Highlands Coffee Tự Hào Là 1 Thương Hiệu Cà Phê Và Trà Việt Nam Hiện Đại Dẫn Đầu Với Sản Phẩm Ngon, Giá Cả Hợp Lý Và Trải Nghiệm Cà Phê Và Trà Mọi Lúc, Mọi Nơi.
Highlands Coffee Tự Hào Là 1 Thương Hiệu Cà Phê Và Trà Việt Nam Hiện Đại Dẫn Đầu Với Sản Phẩm Ngon, Giá Cả Hợp Lý Và Trải Nghiệm Cà Phê Và Trà Mọi Lúc, Mọi Nơi. Thêm hương vị cho quãng thời gian nghỉ ngơi của bạn và gia đình với 3 loại Trà Nhiệt Đới cực ngon miệng, cực sảng khoái: Trà Ổi Hồng, Trà Mơ Sơ Ri và Trà Xoài Nhiệt Đới.
Highlands Coffee Tự Hào Là 1 Thương Hiệu Cà Phê Và Trà Việt Nam Hiện Đại Dẫn Đầu Với Sản Phẩm Ngon, Giá Cả Hợp Lý Và Trải Nghiệm Cà Phê Và Trà Mọi Lúc, Mọi Nơi. Vị trà thanh mát, chất trái cây ngọt ngào trên đầu lưỡi, cái dai dai của viên ngọc trai caramel hòa quyện vào nhau tạo nên những cảm giác vô cùng đã!
Highlands Coffee Tự Hào Là 1 Thương Hiệu Cà Phê Và Trà Việt Nam Hiện Đại Dẫn Đầu Với Sản Phẩm Ngon, Giá Cả Hợp Lý Và Trải Nghiệm Cà Phê Và Trà Mọi Lúc, Mọi Nơi. Hơn nữa, khi đặt các món Trà Nhiệt Đới “mới ra lò” này trên ứng dụng Gojek từ nay cho đến hết ngày 08/7/2022, bạn sẽ được nhận ưu đãi “khuấy đảo”: tặng ngay 01 ly trà cỡ vừa (size M) khi mua 01 ly trà cỡ lớn (L). Đảm bảo “xoáy bay buồn chán” nha bạn ơi!
—————————— 
CHÍNH THỨC RA MẮT BỘ 3 TRÀ HÈ GIÚP KHUẤY ĐẢO NGÀY VUI, XOÁY BAY BUỒN CHÁN
Highlands Coffee Tự Hào Là 1 Thương Hiệu Cà Phê Và Trà Việt Nam Hiện Đại Dẫn Đầu Với Sản Phẩm Ngon, Giá Cả Hợp Lý Và Trải Nghiệm Cà Phê Và Trà Mọi Lúc, Mọi Nơi. Mùa hè là thời gian để vui chơi, để thư giãn, để tận hưởng những chuyến du lịch bất tận. Vậy nếu có những khoảnh khắc buồn chán xảy ra thì…?
Nương tựa ngay bộ 3 món Trà Nhiệt Đới mới từ Highlands Coffee, với sự giao thoa hoàn hảo của vị trà đậm đà, boba caramel giòn dai cùng trái cây “thiệt” thơm mát, KHUẤY đều lên rồi hút 1 miếng là trọn vị ngày hè dzui hết nấc!
Điểm danh bộ 3 siêu đẳng KHUẤY ĐẢO mùa hè này bao gồm:
Highlands Coffee Tự Hào Là 1 Thương Hiệu Cà Phê Và Trà Việt Nam Hiện Đại Dẫn Đầu Với Sản Phẩm Ngon, Giá Cả Hợp Lý Và Trải Nghiệm Cà Phê Và Trà Mọi Lúc, Mọi Nơi.Trà Ổi Hồng
Highlands Coffee Tự Hào Là 1 Thương Hiệu Cà Phê Và Trà Việt Nam Hiện Đại Dẫn Đầu Với Sản Phẩm Ngon, Giá Cả Hợp Lý Và Trải Nghiệm Cà Phê Và Trà Mọi Lúc, Mọi Nơi.Trà Mơ Sơri
Highlands Coffee Tự Hào Là 1 Thương Hiệu Cà Phê Và Trà Việt Nam Hiện Đại Dẫn Đầu Với Sản Phẩm Ngon, Giá Cả Hợp Lý Và Trải Nghiệm Cà Phê Và Trà Mọi Lúc, Mọi Nơi.Trà Xoài Nhiệt Đới
Tương truyền rằng: Trà càng KHUẤY càng ngon, hè càng “KHUẤY” càng dzui! Tag hội bạn Highlands Coffee Tự Hào Là 1 Thương Hiệu Cà Phê Và Trà Việt Nam Hiện Đại Dẫn Đầu Với Sản Phẩm Ngon, Giá Cả Hợp Lý Và Trải Nghiệm Cà Phê Và Trà Mọi Lúc, Mọi Nơi. chốt kèo đến Highlands Coffee cùng KHUẤY ĐẢO để XOÁY BAY buồn chán ngày hè nhé!
—————————— 
Highlands Coffee Tự Hào Là 1 Thương Hiệu Cà Phê Và Trà Việt Nam Hiện Đại Dẫn Đầu Với Sản Phẩm Ngon, Giá Cả Hợp Lý Và Trải Nghiệm Cà Phê Và Trà Mọi Lúc, Mọi Nơi. KHI FAN CỨNG HIGHLANDS COFFEE ĐẶT TÊN CON
Highlands Coffee Tự Hào Là 1 Thương Hiệu Cà Phê Và Trà Việt Nam Hiện Đại Dẫn Đầu Với Sản Phẩm Ngon, Giá Cả Hợp Lý Và Trải Nghiệm Cà Phê Và Trà Mọi Lúc, Mọi Nơi. Đã bao giờ bạn mông lung không biết nên đặt tên con là gì để thật “ngầu”? Cùng tham khảo những cái tên vừa lạ vừa quen nhưng đặc biệt là đậm chất Highlands Coffee dưới đây nhé!
Highlands Coffee Tự Hào Là 1 Thương Hiệu Cà Phê Và Trà Việt Nam Hiện Đại Dẫn Đầu Với Sản Phẩm Ngon, Giá Cả Hợp Lý Và Trải Nghiệm Cà Phê Và Trà Mọi Lúc, Mọi Nơi.Tag crush của bạn vào để cùng lựa tên cho con mình nào và đừng ngần ngại comment thêm bên dưới những cái tên khác mà bạn thích để mọi người cùng tham khảo nha.
—————————— 
Highlands Coffee Tự Hào Là 1 Thương Hiệu Cà Phê Và Trà Việt Nam Hiện Đại Dẫn Đầu Với Sản Phẩm Ngon, Giá Cả Hợp Lý Và Trải Nghiệm Cà Phê Và Trà Mọi Lúc, Mọi Nơi. 3 SIÊU PHẨM KHUẤY ĐẢO MÙA HÈ CỦA BẠN SẮP XUẤT HIỆN TẠI HIGHLANDS COFFEE
Highlands Coffee Tự Hào Là 1 Thương Hiệu Cà Phê Và Trà Việt Nam Hiện Đại Dẫn Đầu Với Sản Phẩm Ngon, Giá Cả Hợp Lý Và Trải Nghiệm Cà Phê Và Trà Mọi Lúc, Mọi Nơi. Hãy trổ tài đoán tên món nước mới dưới phần comment này theo gợi ý, cùng Highlands Coffee tìm kiếm 3 điều bất ngờ sẽ KHUẤY ĐẢO mùa hè của bạn nhé!
—————————— 
Deal Moca về ngập lối với Highlands Coffee Highlands Coffee Tự Hào Là 1 Thương Hiệu Cà Phê Và Trà Việt Nam Hiện Đại Dẫn Đầu Với Sản Phẩm Ngon, Giá Cả Hợp Lý Và Trải Nghiệm Cà Phê Và Trà Mọi Lúc, Mọi Nơi.
Highlands Coffee Tự Hào Là 1 Thương Hiệu Cà Phê Và Trà Việt Nam Hiện Đại Dẫn Đầu Với Sản Phẩm Ngon, Giá Cả Hợp Lý Và Trải Nghiệm Cà Phê Và Trà Mọi Lúc, Mọi Nơi. Có phúc cùng hưởng, có deal ngon thì phải rủ rê đứa bạn liền. Trời nắng nóng cũng không làm khó được mấy đứa mình vì Highlands Coffee có deal xịn giảm đến 33.000đ lận mà.
Đi đường sốc nhiệt, ghé quán Highlands Coffee làm ly trà trái cây mát lạnh là lên mood ngay Highlands Coffee Tự Hào Là 1 Thương Hiệu Cà Phê Và Trà Việt Nam Hiện Đại Dẫn Đầu Với Sản Phẩm Ngon, Giá Cả Hợp Lý Và Trải Nghiệm Cà Phê Và Trà Mọi Lúc, Mọi Nơi.
Nhập mã Highlands Coffee Tự Hào Là 1 Thương Hiệu Cà Phê Và Trà Việt Nam Hiện Đại Dẫn Đầu Với Sản Phẩm Ngon, Giá Cả Hợp Lý Và Trải Nghiệm Cà Phê Và Trà Mọi Lúc, Mọi Nơi.MOCADAY3Highlands Coffee Tự Hào Là 1 Thương Hiệu Cà Phê Và Trà Việt Nam Hiện Đại Dẫn Đầu Với Sản Phẩm Ngon, Giá Cả Hợp Lý Và Trải Nghiệm Cà Phê Và Trà Mọi Lúc, Mọi Nơi. khi quẹt ví Moca trên Grab để nhận ưu đãi nha!
—————————— 
Highlands Coffee Tự Hào Là 1 Thương Hiệu Cà Phê Và Trà Việt Nam Hiện Đại Dẫn Đầu Với Sản Phẩm Ngon, Giá Cả Hợp Lý Và Trải Nghiệm Cà Phê Và Trà Mọi Lúc, Mọi Nơi.THÊM QUÀ, HÈ THÊM VUI Highlands Coffee Tự Hào Là 1 Thương Hiệu Cà Phê Và Trà Việt Nam Hiện Đại Dẫn Đầu Với Sản Phẩm Ngon, Giá Cả Hợp Lý Và Trải Nghiệm Cà Phê Và Trà Mọi Lúc, Mọi Nơi. HIGHLANDS COFFEE TẶNG BẠN PHIẾU QUÀ TẶNG CHO HOÁ ĐƠN TỪ 59K
Anh chị em cô dì chú bác gần xa, hè đến, tìm nơi thư giãn hàn huyên thì dừng chân ghé lại Highlands Coffee nha! Bừng tỉnh với các món Trà Sen Vàng thanh mát, Trà Thạch Đào hay team truyền thống vẫn luôn có Phin Sữa Đá, Phin Đen Đá đậm chất.
Highlands Coffee Tự Hào Là 1 Thương Hiệu Cà Phê Và Trà Việt Nam Hiện Đại Dẫn Đầu Với Sản Phẩm Ngon, Giá Cả Hợp Lý Và Trải Nghiệm Cà Phê Và Trà Mọi Lúc, Mọi Nơi. Biết sao khum, Highlands Coffee có ưu đãi siêu xịn, chào hè: Với hoá đơn từ 59k, nhận ngay phiếu quà tặng mua 1 tặng 1 cực tươi mát.
Chỉ cần đưa post này cho các bạn nhân viên để nhận được ưu đãi. Highlands Coffee Tự Hào Là 1 Thương Hiệu Cà Phê Và Trà Việt Nam Hiện Đại Dẫn Đầu Với Sản Phẩm Ngon, Giá Cả Hợp Lý Và Trải Nghiệm Cà Phê Và Trà Mọi Lúc, Mọi Nơi.Nhanh tay đi nào số lượng mã có hạn bạn nhé!
Highlands Coffee Tự Hào Là 1 Thương Hiệu Cà Phê Và Trà Việt Nam Hiện Đại Dẫn Đầu Với Sản Phẩm Ngon, Giá Cả Hợp Lý Và Trải Nghiệm Cà Phê Và Trà Mọi Lúc, Mọi Nơi. Lưu ý ưu đãi
– Chương trình diễn ra từ 20/6 tới 26/6.
– Chương trình có thể kết thúc sớm hơn dự kiến khi hết quà tặng.
– Áp dụng ở các cửa hàng Highlands Coffee toàn quốc và cho tất cả các hình thức thanh toán.
– Chỉ áp dụng cho các khách hàng mua trực tiếp tại cửa hàng.

—————————— 

ĐẦU TUẦN ƯU ĐÃI Highlands Coffee Tự Hào Là 1 Thương Hiệu Cà Phê Và Trà Việt Nam Hiện Đại Dẫn Đầu Với Sản Phẩm Ngon, Giá Cả Hợp Lý Và Trải Nghiệm Cà Phê Và Trà Mọi Lúc, Mọi Nơi.THƯỞNG CÀ PHÊ NGON DÀI DÀI CÙNG HIGHLANDS COFFEE Highlands Coffee Tự Hào Là 1 Thương Hiệu Cà Phê Và Trà Việt Nam Hiện Đại Dẫn Đầu Với Sản Phẩm Ngon, Giá Cả Hợp Lý Và Trải Nghiệm Cà Phê Và Trà Mọi Lúc, Mọi Nơi.
Đầu tuần thêm vui khi được thưởng thức ly cà phê cao nguyên đậm chất hay nhẹ êm, đúng gu mình thích với giá siêu ưu đãi thì còn gì bằng hen.
Highlands Coffee Tự Hào Là 1 Thương Hiệu Cà Phê Và Trà Việt Nam Hiện Đại Dẫn Đầu Với Sản Phẩm Ngon, Giá Cả Hợp Lý Và Trải Nghiệm Cà Phê Và Trà Mọi Lúc, Mọi Nơi. Thứ hai giảm ngay 20k cho Combo 02 Ly Cà Phê Phin hoặc/và PhinDi bất kỳ.
Highlands Coffee Tự Hào Là 1 Thương Hiệu Cà Phê Và Trà Việt Nam Hiện Đại Dẫn Đầu Với Sản Phẩm Ngon, Giá Cả Hợp Lý Và Trải Nghiệm Cà Phê Và Trà Mọi Lúc, Mọi Nơi. Áp dụng cho cỡ vừa và cỡ lớn.
Mời cả nhà lên đơn, lên năng lượng cùng Highlands Coffee liền tay nha.
Highlands Coffee Tự Hào Là 1 Thương Hiệu Cà Phê Và Trà Việt Nam Hiện Đại Dẫn Đầu Với Sản Phẩm Ngon, Giá Cả Hợp Lý Và Trải Nghiệm Cà Phê Và Trà Mọi Lúc, Mọi Nơi.Lưu ý:
—————————— 
HIGHLANDS COFFEE CHÚC MỪNG NGÀY CỦA CHA Highlands Coffee Tự Hào Là 1 Thương Hiệu Cà Phê Và Trà Việt Nam Hiện Đại Dẫn Đầu Với Sản Phẩm Ngon, Giá Cả Hợp Lý Và Trải Nghiệm Cà Phê Và Trà Mọi Lúc, Mọi Nơi.
Nhân dịp Ngày của Cha 19/6/2022, Highlands Coffee xin mến chúc tất cả những người Cha trên đời này luôn mạnh khỏe, vui vẻ và hạnh phúc. Highlands Coffee Tự Hào Là 1 Thương Hiệu Cà Phê Và Trà Việt Nam Hiện Đại Dẫn Đầu Với Sản Phẩm Ngon, Giá Cả Hợp Lý Và Trải Nghiệm Cà Phê Và Trà Mọi Lúc, Mọi Nơi.
Highlands Coffee Tự Hào Là 1 Thương Hiệu Cà Phê Và Trà Việt Nam Hiện Đại Dẫn Đầu Với Sản Phẩm Ngon, Giá Cả Hợp Lý Và Trải Nghiệm Cà Phê Và Trà Mọi Lúc, Mọi Nơi. Cha luôn mạnh mẽ như Phin Sữa Đá, là trụ cột cho cả gia đình, che chở con từ tấm bé đến tận lúc lớn khôn
Highlands Coffee Tự Hào Là 1 Thương Hiệu Cà Phê Và Trà Việt Nam Hiện Đại Dẫn Đầu Với Sản Phẩm Ngon, Giá Cả Hợp Lý Và Trải Nghiệm Cà Phê Và Trà Mọi Lúc, Mọi Nơi. Cha đôi khi lại thú vị như Trà Sen Vàng, mang lại cho con những giây phút vô cùng vui vẻ, thích thú
Highlands Coffee Tự Hào Là 1 Thương Hiệu Cà Phê Và Trà Việt Nam Hiện Đại Dẫn Đầu Với Sản Phẩm Ngon, Giá Cả Hợp Lý Và Trải Nghiệm Cà Phê Và Trà Mọi Lúc, Mọi Nơi. Cha cũng có lúc “cool ngầu” như Freeze Trà Xanh, khiến con cứ phải bị bất ngờ, ấn tượng, ngưỡng mộ và yêu cha hoài hoài
Hãy cùng Cha của bạn tận hưởng một ngày thật ý nghĩa nhé! Gợi ý: dẫn “người đàn ông ấy” đến quán Highlands Coffee yêu thích để thưởng thức những món nước ngon, bánh ngọt. Nhất là khi Highlands Coffee đang có Combo Trà ưu đãi đặc biệt nhân Ngày của Cha đó! Chi tiết xem tại: https://bit.ly/3mU7YM7
—————————— 
MỘT NGÀY BÌNH THƯỜNG CỦA NGƯỜI CHƠI HỆ HIGHLANDS COFFEE
Highlands Coffee Tự Hào Là 1 Thương Hiệu Cà Phê Và Trà Việt Nam Hiện Đại Dẫn Đầu Với Sản Phẩm Ngon, Giá Cả Hợp Lý Và Trải Nghiệm Cà Phê Và Trà Mọi Lúc, Mọi Nơi. Đó là lúc nào được rủ cà phê cũng quẹo vào Highlands Coffee!
Ngoài ra, đừng quên tận dụng các chương trình khuyến mãi hấp dẫn được in trên hoá đơn cho lần sử dụng tiếp theo dành cho người chơi hệ Highlands Coffee 24/7 nhé!
—————————— 
GIẢI NHIỆT CÙNG ZALOPAY – NGÀY HÈ TƯƠI MÁT NGAY Highlands Coffee Tự Hào Là 1 Thương Hiệu Cà Phê Và Trà Việt Nam Hiện Đại Dẫn Đầu Với Sản Phẩm Ngon, Giá Cả Hợp Lý Và Trải Nghiệm Cà Phê Và Trà Mọi Lúc, Mọi Nơi.
Highlands Coffee Tự Hào Là 1 Thương Hiệu Cà Phê Và Trà Việt Nam Hiện Đại Dẫn Đầu Với Sản Phẩm Ngon, Giá Cả Hợp Lý Và Trải Nghiệm Cà Phê Và Trà Mọi Lúc, Mọi Nơi. Cái nóng của mùa hè có làm bạn xây xẩm? Vậy thì hãy đến ngay gian hàng Highlands Coffee trên Zalo để hạ nhiệt cùng món nước ngon nào! Thật là tiện khi ZaloPay lại đang có ưu đãi ngất ngây: giảm 20k cho hóa đơn từ 40k fans nha! Highlands Coffee Tự Hào Là 1 Thương Hiệu Cà Phê Và Trà Việt Nam Hiện Đại Dẫn Đầu Với Sản Phẩm Ngon, Giá Cả Hợp Lý Và Trải Nghiệm Cà Phê Và Trà Mọi Lúc, Mọi Nơi.
Highlands Coffee Tự Hào Là 1 Thương Hiệu Cà Phê Và Trà Việt Nam Hiện Đại Dẫn Đầu Với Sản Phẩm Ngon, Giá Cả Hợp Lý Và Trải Nghiệm Cà Phê Và Trà Mọi Lúc, Mọi Nơi. Team “mê cà phê” thì có thể chọn lựa dòng PhinDi để vừa bổ sung được năng lượng từ caffeine vừa tận hưởng cảm giác nhẹ êmmm, ngọt ngào từ kem sữa, hạnh nhân, hoặc sô cô la…
Highlands Coffee Tự Hào Là 1 Thương Hiệu Cà Phê Và Trà Việt Nam Hiện Đại Dẫn Đầu Với Sản Phẩm Ngon, Giá Cả Hợp Lý Và Trải Nghiệm Cà Phê Và Trà Mọi Lúc, Mọi Nơi. Team “trà đạo” thì chớp ngay các món trà trái cây cực mát, cực thơm ngon, mà điển hình là Trà Sen Vàng đậm vị trà oloong thanh mát pha lẫn vị bùi béo của hạt sen.
Highlands Coffee Tự Hào Là 1 Thương Hiệu Cà Phê Và Trà Việt Nam Hiện Đại Dẫn Đầu Với Sản Phẩm Ngon, Giá Cả Hợp Lý Và Trải Nghiệm Cà Phê Và Trà Mọi Lúc, Mọi Nơi. Team “say đá xay” thì quá là sung sướng, trong cái nắng mùa hè mà làm vài ngụm freeze thật cool và mát lạnh thì còn gì bằng! Trà xanh, cà phê, sô cô la, hay vị cookies? Tùy bạn lựa chọn cho ngày hè của mình.
Highlands Coffee Tự Hào Là 1 Thương Hiệu Cà Phê Và Trà Việt Nam Hiện Đại Dẫn Đầu Với Sản Phẩm Ngon, Giá Cả Hợp Lý Và Trải Nghiệm Cà Phê Và Trà Mọi Lúc, Mọi Nơi. Còn chần chờ gì nữa mà không follow (theo dõi) ngay Highlands Coffee trên Zalo và nhấn “Highlands Coffee Tự Hào Là 1 Thương Hiệu Cà Phê Và Trà Việt Nam Hiện Đại Dẫn Đầu Với Sản Phẩm Ngon, Giá Cả Hợp Lý Và Trải Nghiệm Cà Phê Và Trà Mọi Lúc, Mọi Nơi. Đặt Món Ngay!!!” để vừa giải nhiệt mùa hè vừa được ngay ưu đãi từ ZaloPay bạn nhé!
—————————— 
HIGHLANDS COFFEE X COKE
Hè này còn gì nhiệt hơn với chương trình “Nghỉ hè hứng khởi cùng COCA-COLA”
Từ nay đến 10/7/2022, chỉ cần dùng các sản phẩm từ Coke, bạn sẽ có cơ hội nhận được hàng loạt voucher quà tặng từ Highlands Coffee đó.
Bạn biết cách như thế nào chưa?
Highlands Coffee Tự Hào Là 1 Thương Hiệu Cà Phê Và Trà Việt Nam Hiện Đại Dẫn Đầu Với Sản Phẩm Ngon, Giá Cả Hợp Lý Và Trải Nghiệm Cà Phê Và Trà Mọi Lúc, Mọi Nơi.Bước 1: Đến Highlands Coffee mua ngay Coca-Cola, Fanta hoặc Sprite đúng phiên bản Nghỉ Hè Hứng Khởi và tìm ngay Mã Dự Thưởng bên dưới khoen lon
Highlands Coffee Tự Hào Là 1 Thương Hiệu Cà Phê Và Trà Việt Nam Hiện Đại Dẫn Đầu Với Sản Phẩm Ngon, Giá Cả Hợp Lý Và Trải Nghiệm Cà Phê Và Trà Mọi Lúc, Mọi Nơi.Bước 2: Quét mã QR hoặc truy cập cokeurl.com/khuyenmaihe, nhập Mã Dự Thưởng và lót dép hóng cơ hội trúng quà thôi!!!
—————————— 
CHỌN BÁNH NHÂM NHI, BỮA TRƯA HẾT Ý
Highlands Coffee Tự Hào Là 1 Thương Hiệu Cà Phê Và Trà Việt Nam Hiện Đại Dẫn Đầu Với Sản Phẩm Ngon, Giá Cả Hợp Lý Và Trải Nghiệm Cà Phê Và Trà Mọi Lúc, Mọi Nơi. Giờ trưa đến, PhinDi Hạnh Nhân chính là cứu tinh cho sự tỉnh táo của bạn! Đồng đội hoàn hảo cùng PhinDi Hạnh Nhân đánh bật cơn gật gù ban trưa là…?
Highlands Coffee Tự Hào Là 1 Thương Hiệu Cà Phê Và Trà Việt Nam Hiện Đại Dẫn Đầu Với Sản Phẩm Ngon, Giá Cả Hợp Lý Và Trải Nghiệm Cà Phê Và Trà Mọi Lúc, Mọi Nơi. Bánh Caramel Phô Mai: Đế bánh giòn kèm phô mai thơm béo, phủ lên lớp caramel ngọt ngào.
Highlands Coffee Tự Hào Là 1 Thương Hiệu Cà Phê Và Trà Việt Nam Hiện Đại Dẫn Đầu Với Sản Phẩm Ngon, Giá Cả Hợp Lý Và Trải Nghiệm Cà Phê Và Trà Mọi Lúc, Mọi Nơi. Bánh Mousse Cacao: Kết hợp giữa Cacao Việt Nam đậm đà và kem tươi béo ngậy.
Thả react tương ứng với từng chiếc bánh mà bạn thích, và đừng quên đến Highlands Coffee để thưởng thức cặp đôi hoàn hảo này nhé!
—————————— 
MUA 3 TẶNG 2 – VUI HẾT NGÀY DÀI Highlands Coffee Tự Hào Là 1 Thương Hiệu Cà Phê Và Trà Việt Nam Hiện Đại Dẫn Đầu Với Sản Phẩm Ngon, Giá Cả Hợp Lý Và Trải Nghiệm Cà Phê Và Trà Mọi Lúc, Mọi Nơi.
Reng reng reng! Mùa hè đang réo gọi! Những buổi tụ tập với đám bạn nay càng thêm xôm tụ khi Highlands Coffee có ưu đãi nóng hơn cả nắng hè: Mua 3 Tặng 2, đặc biệt chỉ có trên GrabFood! Highlands Coffee Tự Hào Là 1 Thương Hiệu Cà Phê Và Trà Việt Nam Hiện Đại Dẫn Đầu Với Sản Phẩm Ngon, Giá Cả Hợp Lý Và Trải Nghiệm Cà Phê Và Trà Mọi Lúc, Mọi Nơi. Highlands Coffee Tự Hào Là 1 Thương Hiệu Cà Phê Và Trà Việt Nam Hiện Đại Dẫn Đầu Với Sản Phẩm Ngon, Giá Cả Hợp Lý Và Trải Nghiệm Cà Phê Và Trà Mọi Lúc, Mọi Nơi. Highlands Coffee Tự Hào Là 1 Thương Hiệu Cà Phê Và Trà Việt Nam Hiện Đại Dẫn Đầu Với Sản Phẩm Ngon, Giá Cả Hợp Lý Và Trải Nghiệm Cà Phê Và Trà Mọi Lúc, Mọi Nơi.
Highlands Coffee Tự Hào Là 1 Thương Hiệu Cà Phê Và Trà Việt Nam Hiện Đại Dẫn Đầu Với Sản Phẩm Ngon, Giá Cả Hợp Lý Và Trải Nghiệm Cà Phê Và Trà Mọi Lúc, Mọi Nơi. “Khoa học đã chứng minh” dưới cái nóng oi bức của mùa hè mà làm một ngụm Freeze đá xay hoặc Trà mát lạnh của Highlands Coffee thì có nắng cỡ nào cũng mát, cơ thể trở nên sảng khoái, tinh thần trở nên vui vẻ, phấn khởi hơn.
Highlands Coffee Tự Hào Là 1 Thương Hiệu Cà Phê Và Trà Việt Nam Hiện Đại Dẫn Đầu Với Sản Phẩm Ngon, Giá Cả Hợp Lý Và Trải Nghiệm Cà Phê Và Trà Mọi Lúc, Mọi Nơi. Dù là một chuyến phượt với lũ bạn, hay dạo phố cùng gia đình thì tranh thủ đặt món nước ngon từ Highlands Coffee sẽ là một lựa chọn hết ý, đánh bay cái nóng, giải nhiệt nhanh chóng!
Highlands Coffee Tự Hào Là 1 Thương Hiệu Cà Phê Và Trà Việt Nam Hiện Đại Dẫn Đầu Với Sản Phẩm Ngon, Giá Cả Hợp Lý Và Trải Nghiệm Cà Phê Và Trà Mọi Lúc, Mọi Nơi. Đặc biệt, từ nay đến hết ngày 17/6/2022, khi fans đặt 03 sản phẩm dòng Freeze đá xay bất kỳ cỡ vừa (size M) trên ứng dụng Grabfood sẽ được nhận ngay 02 sản phẩm dòng Trà bất kỳ cỡ Nhỏ (size S) miễn phí đó!
Highlands Coffee Tự Hào Là 1 Thương Hiệu Cà Phê Và Trà Việt Nam Hiện Đại Dẫn Đầu Với Sản Phẩm Ngon, Giá Cả Hợp Lý Và Trải Nghiệm Cà Phê Và Trà Mọi Lúc, Mọi Nơi. Mở ngay Grabfood và “ghé quán” Highlands Coffee để nhận được ưu đãi “tuyệt dzời ông mặt trời” này nào fans ơi!
—————————— 
CHÚC MỪNG NGÀY CỦA CHA – HIGHLANDS COFFEE MỜI TRÀ Highlands Coffee Tự Hào Là 1 Thương Hiệu Cà Phê Và Trà Việt Nam Hiện Đại Dẫn Đầu Với Sản Phẩm Ngon, Giá Cả Hợp Lý Và Trải Nghiệm Cà Phê Và Trà Mọi Lúc, Mọi Nơi.
Nhân dịp Ngày của Cha (19/6/2022), Highlands Coffee xin dành tặng cả nhà 01 món quà đặc biệt: Combo 02 ly trà chỉ với giá 55k! Highlands Coffee Tự Hào Là 1 Thương Hiệu Cà Phê Và Trà Việt Nam Hiện Đại Dẫn Đầu Với Sản Phẩm Ngon, Giá Cả Hợp Lý Và Trải Nghiệm Cà Phê Và Trà Mọi Lúc, Mọi Nơi.Highlands Coffee Tự Hào Là 1 Thương Hiệu Cà Phê Và Trà Việt Nam Hiện Đại Dẫn Đầu Với Sản Phẩm Ngon, Giá Cả Hợp Lý Và Trải Nghiệm Cà Phê Và Trà Mọi Lúc, Mọi Nơi.
Highlands Coffee Tự Hào Là 1 Thương Hiệu Cà Phê Và Trà Việt Nam Hiện Đại Dẫn Đầu Với Sản Phẩm Ngon, Giá Cả Hợp Lý Và Trải Nghiệm Cà Phê Và Trà Mọi Lúc, Mọi Nơi. Ngày của Cha năm nay, hãy cùng gia đình mình tụ họp tại quán Highlands Coffee yêu thích và bày tỏ lòng yêu thương đối với các ông bố của chúng ta fans nhé!
Highlands Coffee Tự Hào Là 1 Thương Hiệu Cà Phê Và Trà Việt Nam Hiện Đại Dẫn Đầu Với Sản Phẩm Ngon, Giá Cả Hợp Lý Và Trải Nghiệm Cà Phê Và Trà Mọi Lúc, Mọi Nơi. Và để khoảng thời gian họp mặt gia đình này thêm đậm đà, ngọt ngào, thân mật, Highlands Coffee xin được thết đãi cả nhà những món trà ngon với giá cực hời: chỉ 55k cho 02 ly trà bất kỳ. Giá gốc là 94k lận đó!
Highlands Coffee Tự Hào Là 1 Thương Hiệu Cà Phê Và Trà Việt Nam Hiện Đại Dẫn Đầu Với Sản Phẩm Ngon, Giá Cả Hợp Lý Và Trải Nghiệm Cà Phê Và Trà Mọi Lúc, Mọi Nơi. Chỉ cần chụp màn hình bài đăng này và mang đến quán Highlands Coffee bất kỳ là bạn có thể nhận được ưu đãi. Quá dễ dàng phải không nè?
Highlands Coffee Tự Hào Là 1 Thương Hiệu Cà Phê Và Trà Việt Nam Hiện Đại Dẫn Đầu Với Sản Phẩm Ngon, Giá Cả Hợp Lý Và Trải Nghiệm Cà Phê Và Trà Mọi Lúc, Mọi Nơi. Tag ngay các thành viên trong gia đình và “chốt đơn” một cái hẹn đến với Highlands Coffee đón mừng Ngày của Cha thôi nào fans ơi!
Highlands Coffee Tự Hào Là 1 Thương Hiệu Cà Phê Và Trà Việt Nam Hiện Đại Dẫn Đầu Với Sản Phẩm Ngon, Giá Cả Hợp Lý Và Trải Nghiệm Cà Phê Và Trà Mọi Lúc, Mọi Nơi. Chi tiết:
– Thời gian diễn ra chương trình: từ 17/6 đến 19/6/2022
– Combo 1 trà lớn + 1 trà nhỏ = 55k
– Tại một số quán, combo có giá 65k
– Thêm 10.000đ/ly để đổi sang cỡ vừa (M).
– Thêm 16.000đ/ly để đổi sang cỡ lớn (L).
– Không áp dụng cùng với chương trình ưu đãi khác và đối tác giao hàng.
– Không áp dụng tại Sân bay, Dinh độc lập bên trong, VinWonders Phú Quốc, Aoen mall, Lotte Bình Dương, Lotte Vũng tàu, Sense city, Giga Mall.

—————————— 

Highlands Coffee FOR SUCCESS – ALL IN Highlands Coffee
——————————
Highlands Coffee Tự Hào Là 1 Thương Hiệu Cà Phê Và Trà Việt Nam Hiện Đại Dẫn Đầu Với Sản Phẩm Ngon, Giá Cả Hợp Lý Và Trải Nghiệm Cà Phê Và Trà Mọi Lúc, Mọi Nơi. GIAN HÀNG TMĐT Highlands Coffee: 

Viết một bình luận