Himechan 1 Cửa Hàng Kinh Doanh Trứng Gacha, Mô Hình Figure Anime Các Sản Phẩm Đồ Chơi Chính Hãng Nhật Bản.

Cảm ơn các bạn đã ghé qua gian hàng của HIMECHAN <3 – Gacha là những quả trứng đựng các nhân vật hoạt hình dễ thương, những mô hình ngộ nghĩnh, những món đồ chơi nhỏ xinh rất được yêu thích tại Nhật Bản. – Gacha thường thử thách “nhân phẩm” người chơi, nhưng đến với Himechan bạn có thể chọn đúng sản phẩm yêu thích luôn!!! – Hime cam kết luôn có sẵn các mô hình figure, trứng gacha và các sản phẩm đồ chơi đều chính hãng Nhật Bản. – Đánh giá từ các bạn luôn là động lực rất lớn cho Hime <3

——————————
HIMECHAN FOR SUCCESS – ALL IN HIMECHAN
——————————
Himechan 1 Cửa Hàng Kinh Doanh Trứng Gacha, Mô Hình Figure Anime Các Sản Phẩm Đồ Chơi Chính Hãng Nhật Bản. GIAN HÀNG TMĐT HIMECHAN: 
——————————

HIMECHAN – Trứng Gacha, Mô Hình Figure Anime các sản phẩm đồ chơi chính hãng Nhật Bản.

——————————

Himechan 1 Cửa Hàng Kinh Doanh Trứng Gacha, Mô Hình Figure Anime Các Sản Phẩm Đồ Chơi Chính Hãng Nhật Bản.Siêu hội flash sale 7/7 của Himechan tại ShopeeHimechan 1 Cửa Hàng Kinh Doanh Trứng Gacha, Mô Hình Figure Anime Các Sản Phẩm Đồ Chơi Chính Hãng Nhật Bản.
Himechan 1 Cửa Hàng Kinh Doanh Trứng Gacha, Mô Hình Figure Anime Các Sản Phẩm Đồ Chơi Chính Hãng Nhật Bản. Mua 3 giảm 10% áp dụng toàn bộ sản phẩm
Himechan 1 Cửa Hàng Kinh Doanh Trứng Gacha, Mô Hình Figure Anime Các Sản Phẩm Đồ Chơi Chính Hãng Nhật Bản. Flash sale đồng giá 50k không thể bỏ lỡ
Himechan 1 Cửa Hàng Kinh Doanh Trứng Gacha, Mô Hình Figure Anime Các Sản Phẩm Đồ Chơi Chính Hãng Nhật Bản. Nhiều sản phẩm sale đến 30%
Nhanh chân lên khách yêu ơi!!!

——————————

Khách hàng của Hime đã cập nhật các mẫu mới tại shop chưa nè!!! HIMECHAN
Shopee của Shop: https://shp.ee/dc7wj7s
Hime-chan chuyên cung cấp các mô hình figure, trứng gacha và các sản phẩm đồ chơi chính hãng Nhật Bản.

——————————

Hime-chan chuyên cung cấp các mô hình figure, trứng gacha và các sản phẩm đồ chơi chính hãng Nhật Bản.
Shopee của Shop

——————————

Chính hãng Nhật Bản từ các thương hiệu , Takara Tommy, Bushiroad,…
Mô hình sắc nét
Có kèm vỏ trứng và catalog
Được lựa chọn mẫu bạn yêu thích thay vì quay ngẫu nhiên
~~~~~~~~~
Hime-chan chuyên cung cấp các mô hình figure, trứng gacha và các sản phẩm đồ chơi chính hãng Nhật Bản cập nhật mỗi tháng.
Về kích cỡ của các gacha, thường các mô hình sẽ có size chung từ 4 cm đến 6 cm. Nhưng nếu là sản phẩm lắp ghép thì size có thể đến 9 cm.
Giá gacha càng cao thì càng hoàn thiện cũng như kích thước gacha cũng càng to.

#gacha #mohinh #figure # #nhatban #chinhhang #himechan #hime #sanrio #fidget #kimetsu #kimetsunoyaiba #giare #renhat

——————————

Chính hãng Nhật Bản Mô hình sắc nét Có kèm vỏ trứng và catalouge Được lựa chọn mẫu bạn yêu thích

——————————

Điểm hẹn order tháng 10 lại đến. HIMECHAN
Tháng này tuy ít nhưng lại rất chất lượng với các bạn yêu Arknights, Re:Zero, Kimetsu no Yaiba Himechan 1 Cửa Hàng Kinh Doanh Trứng Gacha, Mô Hình Figure Anime Các Sản Phẩm Đồ Chơi Chính Hãng Nhật Bản.
Hime cũng đang chuẩn bị up một số mã mới trong tháng 6 này, mọi người theo dõi Shopee và Fanpage Hime nhé

——————————

Hàng Gacha tháng 5 đã về rồi nha mọi người Himechan 1 Cửa Hàng Kinh Doanh Trứng Gacha, Mô Hình Figure Anime Các Sản Phẩm Đồ Chơi Chính Hãng Nhật Bản.
Mọi người dành chút thời gian ghé qua Shopee của Hime nhé Himechan 1 Cửa Hàng Kinh Doanh Trứng Gacha, Mô Hình Figure Anime Các Sản Phẩm Đồ Chơi Chính Hãng Nhật Bản.
Shop vẫn hỗ trợ free ship TP HCM nhé mọi người Himechan 1 Cửa Hàng Kinh Doanh Trứng Gacha, Mô Hình Figure Anime Các Sản Phẩm Đồ Chơi Chính Hãng Nhật Bản.

——————————

Himechan 1 Cửa Hàng Kinh Doanh Trứng Gacha, Mô Hình Figure Anime Các Sản Phẩm Đồ Chơi Chính Hãng Nhật Bản.Sakura Miku 2020ver. Himechan 1 Cửa Hàng Kinh Doanh Trứng Gacha, Mô Hình Figure Anime Các Sản Phẩm Đồ Chơi Chính Hãng Nhật Bản.
Bé Đào Miku 2020 là sự hoà phối nhẹ nhàng giữa sự đáng yêu vốn có của Miku cùng với sự mềm mại bay bổng của mái tóc twintails đảm bảo làm xiêu lòng mọi trái timHimechan 1 Cửa Hàng Kinh Doanh Trứng Gacha, Mô Hình Figure Anime Các Sản Phẩm Đồ Chơi Chính Hãng Nhật Bản.
Himechan 1 Cửa Hàng Kinh Doanh Trứng Gacha, Mô Hình Figure Anime Các Sản Phẩm Đồ Chơi Chính Hãng Nhật Bản.Duy nhất tại Himechan ShopHimechan 1 Cửa Hàng Kinh Doanh Trứng Gacha, Mô Hình Figure Anime Các Sản Phẩm Đồ Chơi Chính Hãng Nhật Bản.
Fix nhẹ cho 3 bé đầu tiên giá chỉ 470.000đ 5̶0̶0̶,̶0̶0̶0̶đ̶
Số lượng có hạn nhé các bạn Himechan 1 Cửa Hàng Kinh Doanh Trứng Gacha, Mô Hình Figure Anime Các Sản Phẩm Đồ Chơi Chính Hãng Nhật Bản.

——————————

Hime vừa cập nhật thêm một số mẫu móc khóa UDM lên Shopee, mọi người ghé qua nhé Himechan 1 Cửa Hàng Kinh Doanh Trứng Gacha, Mô Hình Figure Anime Các Sản Phẩm Đồ Chơi Chính Hãng Nhật Bản. HIMECHAN

——————————

3 mẫu Dragon Ball mới đã lên kệ, mọi người ghé qua shop xem thử nha Himechan 1 Cửa Hàng Kinh Doanh Trứng Gacha, Mô Hình Figure Anime Các Sản Phẩm Đồ Chơi Chính Hãng Nhật Bản.

——————————

Điểm hẹn lại đến Order Gacha Tháng 7/2020 đã về nha cả nhà. HIMECHAN
Thả tim vào sản phẩm yêu thích để Hime nhập về nhé.
Hime sẽ nhập các sản phẩm nhiều like nhất nhé.
Và bạn biết điều gì tuyệt vời không?
Himechan 1 Cửa Hàng Kinh Doanh Trứng Gacha, Mô Hình Figure Anime Các Sản Phẩm Đồ Chơi Chính Hãng Nhật Bản.Không cần đặt cọc!!!Himechan 1 Cửa Hàng Kinh Doanh Trứng Gacha, Mô Hình Figure Anime Các Sản Phẩm Đồ Chơi Chính Hãng Nhật Bản.
Follow Shopee của Hime để cập nhật các sản phẩm mới nhất và để có các mã ưu đãi dành riêng cho followers: https://shopee.vn/blazedra

——————————

Hime xin chào các bạn. HIMECHAN
Những năm gần đây chắc các bạn đã ít nhiều tiếp xúc với các mô hình đáng yêu trứng gacha từ Nhật Bản rồi đúng không ạ.
Hime cũng để ý là không có nhiều shop cung cấp các mã gacha mới nhất và hot nhất.
Hime mong nhận được được sự ủng hộ từ các bạn nhé.
Link shopee của shop: https://shopee.vn/blazedra
Các bạn có thể đặt hàng qua shopee hoặc inbox trực tiếp qua fanpage của shop nhé.
Bên dưới là một số mẫu gacha đang hiện có tại shop.
Hime cũng sẽ cập nhật các mẫu mới nhất hằng tháng nên các bạn theo dõi nhé Himechan 1 Cửa Hàng Kinh Doanh Trứng Gacha, Mô Hình Figure Anime Các Sản Phẩm Đồ Chơi Chính Hãng Nhật Bản.

——————————

  • Về kích cỡ của các gacha thường các mô hình sẽ có size chung từ 4 cm đến 6 cm. Nhưng nếu là sản phẩm lắp ghép thì size có thể đến 9 cm.
  • Giá gacha càng cao thì càng hoàn thiện cũng như kích thước gacha cũng càng to.
  • -gacha -mohinh -figure – -nhatban -chinhhang -hime chan -hime -sanrio -fidget -kimetsu -kimetsunoyaiba -giare -renhat
——————————
HIMECHAN FOR SUCCESS – ALL IN HIMECHAN
——————————
Himechan 1 Cửa Hàng Kinh Doanh Trứng Gacha, Mô Hình Figure Anime Các Sản Phẩm Đồ Chơi Chính Hãng Nhật Bản. GIAN HÀNG TMĐT HIMECHAN: 
——————————

Viết một bình luận