Hintas 1 Xưởng May Balo Nhanh Chóng Khẳng Định Được Vị Thế, Trở Thành Thương Hiệu Được Người Tiêu Dùng Ưu Chuộng Hàng Đầu.

Sau hơn 10 năm hình thành và phát triển, công ty chúng tôi sở hữu 3 thương hiệu balo túi xách HINTAS. Từ những chiếc ba lô, cặp xách lịch thiệp, chỉn chu, phù hợp với nhân viên văn phòng, công sở, đến những chiếc cặp bé xíu, xinh xắn, màu sắc bắt mắt, phù hợp với các bé mầm non, trong hơn 10 năm qua, CÔNG TY SX BALO TÚI XÁCH DU ĐỨC THANH đã tạo ra hàng trăm ngàn sản phẩm, thay mặt chúng tôi trở thành người đồng hành trên bước đường phát triển của khách hàng. 

——————————
HINTAS FOR SUCCESS – ALL IN HINTAS
——————————
Hintas 1 Xưởng May Balo Nhanh Chóng Khẳng Định Được Vị Thế, Trở Thành Thương Hiệu Được Người Tiêu Dùng Ưu Chuộng Hàng Đầu. GIAN HÀNG TMĐT HINTAS : 
– Website: https://hintas.vn
——————————

HINTAS với đội ngũ công nhân viên lành nghề nên góp phần mang đến cho khách hàng những sản phẩm có tính thẩm mỹ và chất lượng cao.

——————————

Hintas 1 Xưởng May Balo Nhanh Chóng Khẳng Định Được Vị Thế, Trở Thành Thương Hiệu Được Người Tiêu Dùng Ưu Chuộng Hàng Đầu. 𝐁𝐀𝐂𝐊 𝐓𝐎 𝐒𝐂𝐇𝐎𝐎𝐋 – #149k BALO ĐI HỌC PHẢN QUANG PHÁT SÁNG – An toàn di chuyển vào buổi tối.

>> FREESHIP TOÀN QUỐC!
Balo BLTT206 đến từ HINTAS- Chốt ngay chỉ #149k (̶2̶̶4̶̶5̶̶K̶) giá cực cool!
Hintas 1 Xưởng May Balo Nhanh Chóng Khẳng Định Được Vị Thế, Trở Thành Thương Hiệu Được Người Tiêu Dùng Ưu Chuộng Hàng Đầu. Siêu nhẹ 650gr.
Hintas 1 Xưởng May Balo Nhanh Chóng Khẳng Định Được Vị Thế, Trở Thành Thương Hiệu Được Người Tiêu Dùng Ưu Chuộng Hàng Đầu. Chất liệu 100% Nylon chống thấm trượt nước vượt trội, hút ẩm, kháng khuẩn.
Hintas 1 Xưởng May Balo Nhanh Chóng Khẳng Định Được Vị Thế, Trở Thành Thương Hiệu Được Người Tiêu Dùng Ưu Chuộng Hàng Đầu. Viền phản quang phát sáng an toàn vào ban đêm.
Hintas 1 Xưởng May Balo Nhanh Chóng Khẳng Định Được Vị Thế, Trở Thành Thương Hiệu Được Người Tiêu Dùng Ưu Chuộng Hàng Đầu. Quai đeo đệm mút tổ ong thoáng khí, êm ái.
Hintas 1 Xưởng May Balo Nhanh Chóng Khẳng Định Được Vị Thế, Trở Thành Thương Hiệu Được Người Tiêu Dùng Ưu Chuộng Hàng Đầu. Kích thước 29x176x39 cm thoải mái chứa đựng.
——————————
Nhá nhẹ chiếc balo sắp được bánHintas 1 Xưởng May Balo Nhanh Chóng Khẳng Định Được Vị Thế, Trở Thành Thương Hiệu Được Người Tiêu Dùng Ưu Chuộng Hàng Đầu.
Hintas 1 Xưởng May Balo Nhanh Chóng Khẳng Định Được Vị Thế, Trở Thành Thương Hiệu Được Người Tiêu Dùng Ưu Chuộng Hàng Đầu.Siêu phẩm sắp trình làng 2022Hintas 1 Xưởng May Balo Nhanh Chóng Khẳng Định Được Vị Thế, Trở Thành Thương Hiệu Được Người Tiêu Dùng Ưu Chuộng Hàng Đầu.
Hintas 1 Xưởng May Balo Nhanh Chóng Khẳng Định Được Vị Thế, Trở Thành Thương Hiệu Được Người Tiêu Dùng Ưu Chuộng Hàng Đầu.Chiếc Balo đầy cá tính đã có mặt tại #HINTAS với gam màu đen phối hoa văn starwas năng động, vải chính phẩm 100% Nylon trượt nước, hút ẩm, kháng khuẩn.
Hintas 1 Xưởng May Balo Nhanh Chóng Khẳng Định Được Vị Thế, Trở Thành Thương Hiệu Được Người Tiêu Dùng Ưu Chuộng Hàng Đầu.” Nhận ngay giá dùng thử trong 1s.
Hintas 1 Xưởng May Balo Nhanh Chóng Khẳng Định Được Vị Thế, Trở Thành Thương Hiệu Được Người Tiêu Dùng Ưu Chuộng Hàng Đầu. 𝐁𝐀𝐂𝐊 𝐓𝐎 𝐒𝐂𝐇𝐎𝐎𝐋 – BALO ĐI HỌC 15″ OFF 40%
>> FREESHIP TOÀN QUỐC!
Balo BLTT207 đến từ HINTAS chưa bao giờ hết HOT – Chốt ngay #BALO_HINTAS cực rạng rỡ!
Hintas 1 Xưởng May Balo Nhanh Chóng Khẳng Định Được Vị Thế, Trở Thành Thương Hiệu Được Người Tiêu Dùng Ưu Chuộng Hàng Đầu. Chất liệu 100% Nylon chống thấm nước cực tốt, hút ẩm, khán khuẩn
Hintas 1 Xưởng May Balo Nhanh Chóng Khẳng Định Được Vị Thế, Trở Thành Thương Hiệu Được Người Tiêu Dùng Ưu Chuộng Hàng Đầu. Quai đeo đệm mút tổ ong thoáng khí, êm ái.
Hintas 1 Xưởng May Balo Nhanh Chóng Khẳng Định Được Vị Thế, Trở Thành Thương Hiệu Được Người Tiêu Dùng Ưu Chuộng Hàng Đầu. Kích thước 28x16x38 cm thoải mái chứa đựng.
——————————
Hintas 1 Xưởng May Balo Nhanh Chóng Khẳng Định Được Vị Thế, Trở Thành Thương Hiệu Được Người Tiêu Dùng Ưu Chuộng Hàng Đầu.Hintas 1 Xưởng May Balo Nhanh Chóng Khẳng Định Được Vị Thế, Trở Thành Thương Hiệu Được Người Tiêu Dùng Ưu Chuộng Hàng Đầu.THƯ CHÚC MỪNG GIÁNG SINH GỬI ĐẾN CÁC QUÝ KHÁCH HÀNG, ĐỐI TÁC VÀ TOÀN THỂ CBCNV CỦA CÔNG TY BALO TÚI XÁCH DU ĐỨC THANHHintas 1 Xưởng May Balo Nhanh Chóng Khẳng Định Được Vị Thế, Trở Thành Thương Hiệu Được Người Tiêu Dùng Ưu Chuộng Hàng Đầu.Hintas 1 Xưởng May Balo Nhanh Chóng Khẳng Định Được Vị Thế, Trở Thành Thương Hiệu Được Người Tiêu Dùng Ưu Chuộng Hàng Đầu.
Hintas 1 Xưởng May Balo Nhanh Chóng Khẳng Định Được Vị Thế, Trở Thành Thương Hiệu Được Người Tiêu Dùng Ưu Chuộng Hàng Đầu.Năm 2021 đang dần khép lại, một mùa giáng sinh yêu thương và an lành đang đến rất gần, HINTAS xin kính chúc quý khách hàng và đối tác một mùa giáng sinh hạnh phúc và một năm mới nhiều niềm vui, thành công và thịnh vượng!
Hintas 1 Xưởng May Balo Nhanh Chóng Khẳng Định Được Vị Thế, Trở Thành Thương Hiệu Được Người Tiêu Dùng Ưu Chuộng Hàng Đầu.2021 là một năm rất đáng nhớ đối với HINTAS vì đã có cơ hội được biết đến, được làm việc và hợp tác cùng với các quý khách hàng và đối tác. Vì vậy, không còn thời điểm nào thích hợp hơn nữa để HINTAS bày tỏ lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất đến các anh/chị vì đã hiện diện, đã đồng hành và góp phần tạo nên một năm hoạt động đầy sôi động và thành công của công ty chúng tôi!
Hintas 1 Xưởng May Balo Nhanh Chóng Khẳng Định Được Vị Thế, Trở Thành Thương Hiệu Được Người Tiêu Dùng Ưu Chuộng Hàng Đầu.Một lần nữa, bằng tất cả sự kính trọng của mình, xin cảm ơn các quý đối tác và toàn thể CBCNV. Rất hi vọng sẽ nhận được sự ủng hộ lâu dài của các bạn trong thời gian sắp tới!
——————————
Giáng sinh an lành, và chúc mừng năm mới!
Hintas 1 Xưởng May Balo Nhanh Chóng Khẳng Định Được Vị Thế, Trở Thành Thương Hiệu Được Người Tiêu Dùng Ưu Chuộng Hàng Đầu.Merry Christmas, and Happy New Year!Hintas 1 Xưởng May Balo Nhanh Chóng Khẳng Định Được Vị Thế, Trở Thành Thương Hiệu Được Người Tiêu Dùng Ưu Chuộng Hàng Đầu.Hintas 1 Xưởng May Balo Nhanh Chóng Khẳng Định Được Vị Thế, Trở Thành Thương Hiệu Được Người Tiêu Dùng Ưu Chuộng Hàng Đầu.Hintas 1 Xưởng May Balo Nhanh Chóng Khẳng Định Được Vị Thế, Trở Thành Thương Hiệu Được Người Tiêu Dùng Ưu Chuộng Hàng Đầu.THƯ CHÚC MỪNG GIÁNG SINH GỬI ĐẾN CÁC QUÝ KHÁCH HÀNG, ĐỐI TÁC VÀ TOÀN THỂ CBCNV CỦA CÔNG TY BALO TÚI XÁCH DU ĐỨC THANHHintas 1 Xưởng May Balo Nhanh Chóng Khẳng Định Được Vị Thế, Trở Thành Thương Hiệu Được Người Tiêu Dùng Ưu Chuộng Hàng Đầu.Hintas 1 Xưởng May Balo Nhanh Chóng Khẳng Định Được Vị Thế, Trở Thành Thương Hiệu Được Người Tiêu Dùng Ưu Chuộng Hàng Đầu.
Hintas 1 Xưởng May Balo Nhanh Chóng Khẳng Định Được Vị Thế, Trở Thành Thương Hiệu Được Người Tiêu Dùng Ưu Chuộng Hàng Đầu.Năm 2021 đang dần khép lại, một mùa giáng sinh yêu thương và an lành đang đến rất gần,HINTAS xin kính chúc quý khách hàng và đối tác một mùa giáng sinh hạnh phúc và một năm mới nhiều niềm vui, thành công và thịnh vượng!
Hintas 1 Xưởng May Balo Nhanh Chóng Khẳng Định Được Vị Thế, Trở Thành Thương Hiệu Được Người Tiêu Dùng Ưu Chuộng Hàng Đầu.Năm 2021 là một năm rất đáng nhớ đối với HINTAS vì đã có cơ hội được biết đến, được làm việc và hợp tác cùng với các quý khách hàng và đối tác. Vì vậy, không còn thời điểm nào thích hợp hơn nữa để HINTAS bày tỏ lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất đến các anh/chị vì đã hiện diện, đã đồng hành và góp phần tạo nên một năm hoạt động đầy sôi động và thành công của công ty chúng tôi!
Một lần nữa, bằng tất cả sự kính trọng của mình, xin cảm ơn các quý đối tác và toàn thể CBCNV. Rất hi vọng sẽ nhận được sự ủng hộ lâu dài của các bạn trong thời gian sắp tới!
——————————
Hintas 1 Xưởng May Balo Nhanh Chóng Khẳng Định Được Vị Thế, Trở Thành Thương Hiệu Được Người Tiêu Dùng Ưu Chuộng Hàng Đầu.TÚI THỂ THAO – DÃ NGOẠI ĐA NĂNG HINTAS Hintas 1 Xưởng May Balo Nhanh Chóng Khẳng Định Được Vị Thế, Trở Thành Thương Hiệu Được Người Tiêu Dùng Ưu Chuộng Hàng Đầu.
Mọi hành trình đều cần một chiếc túi đáng tin cậy
Hintas 1 Xưởng May Balo Nhanh Chóng Khẳng Định Được Vị Thế, Trở Thành Thương Hiệu Được Người Tiêu Dùng Ưu Chuộng Hàng Đầu.HINTAS hội tụ đầy đủ công năng bạn cần ở một chiếc túi chứa đồ sử dụng hàng ngày, đi tập gym, chơi thể thao hay đi du lịch, dã ngoại đều tốt (từ 2-5 ngày)
Hintas 1 Xưởng May Balo Nhanh Chóng Khẳng Định Được Vị Thế, Trở Thành Thương Hiệu Được Người Tiêu Dùng Ưu Chuộng Hàng Đầu. Lớp vải chống nước, chống xước, chống mài mòn bao bền bỉ
Hintas 1 Xưởng May Balo Nhanh Chóng Khẳng Định Được Vị Thế, Trở Thành Thương Hiệu Được Người Tiêu Dùng Ưu Chuộng Hàng Đầu. Đường kim mũi chỉ, khóa kéo chắc chắn, sờ rất đáng tiền, xịn sò
Hintas 1 Xưởng May Balo Nhanh Chóng Khẳng Định Được Vị Thế, Trở Thành Thương Hiệu Được Người Tiêu Dùng Ưu Chuộng Hàng Đầu. Ngăn chính rộng rãi chứa tất cả các đồ dùng:quần áo, khăn, giày,..
Hintas 1 Xưởng May Balo Nhanh Chóng Khẳng Định Được Vị Thế, Trở Thành Thương Hiệu Được Người Tiêu Dùng Ưu Chuộng Hàng Đầu. Túi có quai xách tay, quai đeo chéo chắc chắn đệm êm có thể điều chỉnh chiều dài phù hợp với cơ thể, giúp bạn có thể dễ dàng thay đổi tư thế, chống đau mỏi, thuận tiện hơn khi di chuyển.
Hintas 1 Xưởng May Balo Nhanh Chóng Khẳng Định Được Vị Thế, Trở Thành Thương Hiệu Được Người Tiêu Dùng Ưu Chuộng Hàng Đầu.Hintas 1 Xưởng May Balo Nhanh Chóng Khẳng Định Được Vị Thế, Trở Thành Thương Hiệu Được Người Tiêu Dùng Ưu Chuộng Hàng Đầu. Kích thước 36x20x23cm – Dung tích:28L tha hồ chứa đồ cá nhân. Màu xanh bộ đội phối viền vàng khỏe khoắn, nam tính.
——————————
Hintas 1 Xưởng May Balo Nhanh Chóng Khẳng Định Được Vị Thế, Trở Thành Thương Hiệu Được Người Tiêu Dùng Ưu Chuộng Hàng Đầu.ÔNG TRỜI TẠO RA ĐỊA CHẤN CÒN BALO CỦA EM LÀ ĐIỂM NHẤNHintas 1 Xưởng May Balo Nhanh Chóng Khẳng Định Được Vị Thế, Trở Thành Thương Hiệu Được Người Tiêu Dùng Ưu Chuộng Hàng Đầu.
Hintas 1 Xưởng May Balo Nhanh Chóng Khẳng Định Được Vị Thế, Trở Thành Thương Hiệu Được Người Tiêu Dùng Ưu Chuộng Hàng Đầu. Mẫu này chưa bao giờ là hết thời luôn được giới trẻ hiện nay “săn lùng”.
Hintas 1 Xưởng May Balo Nhanh Chóng Khẳng Định Được Vị Thế, Trở Thành Thương Hiệu Được Người Tiêu Dùng Ưu Chuộng Hàng Đầu. Chưa tới hai trăm 200K xài vài năm là có thật!
#BaloHintas_BLTT216 Không chỉ đơn giản là một chiếc balo, mà nó chính là người bạn đồng hành cùng bạn trên những chặng đường mới.
Hintas 1 Xưởng May Balo Nhanh Chóng Khẳng Định Được Vị Thế, Trở Thành Thương Hiệu Được Người Tiêu Dùng Ưu Chuộng Hàng Đầu. Chất liệu vải 100% Nylon trượt nước vượt trội, hút ẩm, kháng khuẩn. Được may tỉ mỉ chắc chắn kết hợp với họa tiết #HipHop năng động mang lại sự tự tin khi đeo cũng như độ bền cao của sản phẩm.
𝐕𝐎̛́𝐈 𝟏𝟗𝟎𝐊 𝐁𝐀̣𝐍 𝐒𝐄̃ 𝐋𝐀̀𝐌 𝐆𝐈̀?
Hintas 1 Xưởng May Balo Nhanh Chóng Khẳng Định Được Vị Thế, Trở Thành Thương Hiệu Được Người Tiêu Dùng Ưu Chuộng Hàng Đầu. Một bữa thịt nướng nhẹ nhàng trong ngày se se lạnh cùng hội “cạ cứng”.
Hintas 1 Xưởng May Balo Nhanh Chóng Khẳng Định Được Vị Thế, Trở Thành Thương Hiệu Được Người Tiêu Dùng Ưu Chuộng Hàng Đầu. Chuẩn bị những món quà Noel cho những người mình yêu thương.
Hintas 1 Xưởng May Balo Nhanh Chóng Khẳng Định Được Vị Thế, Trở Thành Thương Hiệu Được Người Tiêu Dùng Ưu Chuộng Hàng Đầu. Hay nằm lướt “chốt đơn” những món đồ lặt vặt trên “Sốp Pi”.
Hintas 1 Xưởng May Balo Nhanh Chóng Khẳng Định Được Vị Thế, Trở Thành Thương Hiệu Được Người Tiêu Dùng Ưu Chuộng Hàng Đầu. Tin được không? Chỉ với 𝟏𝟗𝟎𝐊 là bạn đã có 1 chiếc cặp đa năng thông minh tiện lợi, chất lượng, bền đẹp, nhiều mẫu mã tha hồ lựa chọn. Đến với HINTAS để “chốt đơn” ngay 1 “ẻm” yêu thích nhé! Hintas 1 Xưởng May Balo Nhanh Chóng Khẳng Định Được Vị Thế, Trở Thành Thương Hiệu Được Người Tiêu Dùng Ưu Chuộng Hàng Đầu.
Hintas 1 Xưởng May Balo Nhanh Chóng Khẳng Định Được Vị Thế, Trở Thành Thương Hiệu Được Người Tiêu Dùng Ưu Chuộng Hàng Đầu. Chương trình diễn ra từ ngày 13/12 – 19/12-2021 nha các bạn ơi!
——————————
Hintas 1 Xưởng May Balo Nhanh Chóng Khẳng Định Được Vị Thế, Trở Thành Thương Hiệu Được Người Tiêu Dùng Ưu Chuộng Hàng Đầu. Hôm nay là ngày đầu tiên các bạn lớp 9 & 12 đi học trở lại sau những ngày học trực tuyến. Đặc biệt! 𝐇𝐈𝐍𝐓𝐀𝐒 cũng là ngày đầu tiên chương trình Đồng giá 𝟏𝟗𝟎𝐊 #CặpĐaNăng, các bạn đã đến 𝐇𝐈𝐍𝐓𝐀𝐒 và sắm cho mình 1 chiếc cặp ưng ý chưa?
Hintas 1 Xưởng May Balo Nhanh Chóng Khẳng Định Được Vị Thế, Trở Thành Thương Hiệu Được Người Tiêu Dùng Ưu Chuộng Hàng Đầu. 𝐇𝐈𝐍𝐓𝐀𝐒 đã sẵn sàng gửi đến các bạn những mẫu #CặpĐaNăng tuyệt vời tiện lợi và thông minh với gam màu đen chủ đạo phù hợp đi học, đi làm! Đến 𝐇𝐈𝐍𝐓𝐀𝐒 ngay hôm nay nhé!
Hintas 1 Xưởng May Balo Nhanh Chóng Khẳng Định Được Vị Thế, Trở Thành Thương Hiệu Được Người Tiêu Dùng Ưu Chuộng Hàng Đầu.𝐓𝐎𝐏 𝟏𝟎 CẶP ĐA NĂNG| Tiện lợi thông minh đáng sở hữu & Được yêu thích nhất hiện nay!
Hintas 1 Xưởng May Balo Nhanh Chóng Khẳng Định Được Vị Thế, Trở Thành Thương Hiệu Được Người Tiêu Dùng Ưu Chuộng Hàng Đầu.Cặp đa năng #HINTAS thiết kế 3 trong 1 tùy biến linh hoạt, tích hợp ngăn laptop riêng biệt 15″ trên gam màu đen chủ đạo phù hợp đi học, đi làm.
Hintas 1 Xưởng May Balo Nhanh Chóng Khẳng Định Được Vị Thế, Trở Thành Thương Hiệu Được Người Tiêu Dùng Ưu Chuộng Hàng Đầu. #HINTAS TUNG DEAL SỐC CUỐI NĂM – DUY NHẤT 12.12
Hintas 1 Xưởng May Balo Nhanh Chóng Khẳng Định Được Vị Thế, Trở Thành Thương Hiệu Được Người Tiêu Dùng Ưu Chuộng Hàng Đầu. Siêu Ưu Đãi -50% cùng #ShopeeHintas 1 Xưởng May Balo Nhanh Chóng Khẳng Định Được Vị Thế, Trở Thành Thương Hiệu Được Người Tiêu Dùng Ưu Chuộng Hàng Đầu.
Hintas 1 Xưởng May Balo Nhanh Chóng Khẳng Định Được Vị Thế, Trở Thành Thương Hiệu Được Người Tiêu Dùng Ưu Chuộng Hàng Đầu. Duy nhất 1 ngày: 12.12.2021
Hintas 1 Xưởng May Balo Nhanh Chóng Khẳng Định Được Vị Thế, Trở Thành Thương Hiệu Được Người Tiêu Dùng Ưu Chuộng Hàng Đầu. Toàn bộ sản phẩm: Cặp – Balo – Túi – Vali
Hintas 1 Xưởng May Balo Nhanh Chóng Khẳng Định Được Vị Thế, Trở Thành Thương Hiệu Được Người Tiêu Dùng Ưu Chuộng Hàng Đầu.Giao hàng hỏa tốc trong ngày. Giao từ 2-4 tiếng thôi cả nhà ơi!
Hintas 1 Xưởng May Balo Nhanh Chóng Khẳng Định Được Vị Thế, Trở Thành Thương Hiệu Được Người Tiêu Dùng Ưu Chuộng Hàng Đầu. Chốt nhanh tại HINTAS x Shopee
——————————
Hintas 1 Xưởng May Balo Nhanh Chóng Khẳng Định Được Vị Thế, Trở Thành Thương Hiệu Được Người Tiêu Dùng Ưu Chuộng Hàng Đầu.CẶP ĐA NĂNG GIA TĂNG TIỆN ÍCHHintas 1 Xưởng May Balo Nhanh Chóng Khẳng Định Được Vị Thế, Trở Thành Thương Hiệu Được Người Tiêu Dùng Ưu Chuộng Hàng Đầu.
Hintas 1 Xưởng May Balo Nhanh Chóng Khẳng Định Được Vị Thế, Trở Thành Thương Hiệu Được Người Tiêu Dùng Ưu Chuộng Hàng Đầu.Cặp đa năng là gì?
Hintas 1 Xưởng May Balo Nhanh Chóng Khẳng Định Được Vị Thế, Trở Thành Thương Hiệu Được Người Tiêu Dùng Ưu Chuộng Hàng Đầu.Đó là một chiếc cặp bạn có thể sử dụng theo đa cách. Một chiếc cặp bạn có thể xách đứng, xách ngang, đeo chéo hoặc đeo sau lưng, rất tiện dụng trong quá trình sử dụng.
Hintas 1 Xưởng May Balo Nhanh Chóng Khẳng Định Được Vị Thế, Trở Thành Thương Hiệu Được Người Tiêu Dùng Ưu Chuộng Hàng Đầu.Thiết kế cặp đa năng ra sao?
Hintas 1 Xưởng May Balo Nhanh Chóng Khẳng Định Được Vị Thế, Trở Thành Thương Hiệu Được Người Tiêu Dùng Ưu Chuộng Hàng Đầu.Bề mặt ngoài, chiếc cặp đa năng được thiết kế không chỉ để xách ngang mà còn có hình dạng đứng như chiếc balo thời trang nên với chiếc cặp đa năng này, bạn có thể thay đổi phong cách mỗi ngày theo ý thích.
Hintas 1 Xưởng May Balo Nhanh Chóng Khẳng Định Được Vị Thế, Trở Thành Thương Hiệu Được Người Tiêu Dùng Ưu Chuộng Hàng Đầu.Bên trong chiếc cặp có rất nhiều ngăn và có ngăn đựng laptop, giúp bạn có thể làm việc ở bất cứ nơi nào mỗi khi ra ngoài với chiếc laptop của mình.
Hintas 1 Xưởng May Balo Nhanh Chóng Khẳng Định Được Vị Thế, Trở Thành Thương Hiệu Được Người Tiêu Dùng Ưu Chuộng Hàng Đầu.Đặc biệt chiếc cặp sử dụng chất liệu vải trượt nước giúp hạn chế thấm nước khi đi ngoài mưa.
Hintas 1 Xưởng May Balo Nhanh Chóng Khẳng Định Được Vị Thế, Trở Thành Thương Hiệu Được Người Tiêu Dùng Ưu Chuộng Hàng Đầu.Cặp Đa Năng CĐN209
Hintas 1 Xưởng May Balo Nhanh Chóng Khẳng Định Được Vị Thế, Trở Thành Thương Hiệu Được Người Tiêu Dùng Ưu Chuộng Hàng Đầu.Giá: ?9?K (GIÁ GỐC: 264K)
Hintas 1 Xưởng May Balo Nhanh Chóng Khẳng Định Được Vị Thế, Trở Thành Thương Hiệu Được Người Tiêu Dùng Ưu Chuộng Hàng Đầu.Màu: Đen
Hintas 1 Xưởng May Balo Nhanh Chóng Khẳng Định Được Vị Thế, Trở Thành Thương Hiệu Được Người Tiêu Dùng Ưu Chuộng Hàng Đầu.Kích thước (RxSxC cm): 40 x 10 x 30
Hintas 1 Xưởng May Balo Nhanh Chóng Khẳng Định Được Vị Thế, Trở Thành Thương Hiệu Được Người Tiêu Dùng Ưu Chuộng Hàng Đầu.Trọng lượng (kg): 0.8
Hintas 1 Xưởng May Balo Nhanh Chóng Khẳng Định Được Vị Thế, Trở Thành Thương Hiệu Được Người Tiêu Dùng Ưu Chuộng Hàng Đầu.Chất liệu: Nylon, polyester, PE, EVA
Hintas 1 Xưởng May Balo Nhanh Chóng Khẳng Định Được Vị Thế, Trở Thành Thương Hiệu Được Người Tiêu Dùng Ưu Chuộng Hàng Đầu.Tải trọng tối đa (kg): 10
Hintas 1 Xưởng May Balo Nhanh Chóng Khẳng Định Được Vị Thế, Trở Thành Thương Hiệu Được Người Tiêu Dùng Ưu Chuộng Hàng Đầu.Dung tích (L): 15
——————————
𝗠𝗜𝗡𝗜𝗚𝗔𝗠𝗘
Hintas 1 Xưởng May Balo Nhanh Chóng Khẳng Định Được Vị Thế, Trở Thành Thương Hiệu Được Người Tiêu Dùng Ưu Chuộng Hàng Đầu. Đoán giá chương trình: CẶP ĐA NĂNG – TUNG TĂNG ĐẾN TRƯỜNG. ️Hintas 1 Xưởng May Balo Nhanh Chóng Khẳng Định Được Vị Thế, Trở Thành Thương Hiệu Được Người Tiêu Dùng Ưu Chuộng Hàng Đầu.
Hintas 1 Xưởng May Balo Nhanh Chóng Khẳng Định Được Vị Thế, Trở Thành Thương Hiệu Được Người Tiêu Dùng Ưu Chuộng Hàng Đầu. Sự kiện “ĐI HỌC TRỞ LẠI – KHÔNG NGẠI VỀ GIÁ” hòa cùng niềm vui học sinh sắp cắp sách đến trường sau nhiều tháng c.h.ố.n.g d.ị.c.h. Cặp Hintas xin chia sẻ những khó khăn cho các phụ huynh! Những chiếc cặp đa năng tiện dụng “3 trong 1” vừa làm cặp – vừa làm balo đã gần bạn hơn bao giờ hết cho những ngày đến trường. Vậy bạn có biết chúng được “sale sập sàn” với giá bao nhiêu không? Cùng Cặp HINTAS tham gia một trò chơi nhỏ để dự đoán nhé!
#VALI_HINTAS VI VU CHUẨN GU – ĐẬM “MỐT” FASHION
Hintas 1 Xưởng May Balo Nhanh Chóng Khẳng Định Được Vị Thế, Trở Thành Thương Hiệu Được Người Tiêu Dùng Ưu Chuộng Hàng Đầu.Khoác lên mình 12 tông màu cực kỳ ấn tượng thách thức mọi phong cách.
► Chất liệu 100% #nhựa_ABS_PP siêu đàn hồi, chống va đập vượt trội.
► Bánh xe kép linh hoạt, thách thức mọi địa hình.
► Khóa số + dây kéo kép gấp đôi bảo mật, an toàn tuyệt đối
► Cần kéo hợp kim nhôm 3 nấc kéo êm.
► Ngăn nội thất thông minh, sức chứa tới 45kg.
► Full 3 size S-M-L phù hợp cho mọi chuyến đi

——————————

Hintas 1 Xưởng May Balo Nhanh Chóng Khẳng Định Được Vị Thế, Trở Thành Thương Hiệu Được Người Tiêu Dùng Ưu Chuộng Hàng Đầu.Hintas 1 Xưởng May Balo Nhanh Chóng Khẳng Định Được Vị Thế, Trở Thành Thương Hiệu Được Người Tiêu Dùng Ưu Chuộng Hàng Đầu.Hintas 1 Xưởng May Balo Nhanh Chóng Khẳng Định Được Vị Thế, Trở Thành Thương Hiệu Được Người Tiêu Dùng Ưu Chuộng Hàng Đầu.[𝐓𝐈𝐍 𝐕𝐔𝐈] Mua sắm thật đã cùng #HINTAS tại Shopee. Nhận hàng trong vài nốt nhạc. Giao hàng hỏa tốc trong ngày (giao trong 2-4 tiếng). Hintas 1 Xưởng May Balo Nhanh Chóng Khẳng Định Được Vị Thế, Trở Thành Thương Hiệu Được Người Tiêu Dùng Ưu Chuộng Hàng Đầu.Hintas 1 Xưởng May Balo Nhanh Chóng Khẳng Định Được Vị Thế, Trở Thành Thương Hiệu Được Người Tiêu Dùng Ưu Chuộng Hàng Đầu.Hintas 1 Xưởng May Balo Nhanh Chóng Khẳng Định Được Vị Thế, Trở Thành Thương Hiệu Được Người Tiêu Dùng Ưu Chuộng Hàng Đầu.Hintas 1 Xưởng May Balo Nhanh Chóng Khẳng Định Được Vị Thế, Trở Thành Thương Hiệu Được Người Tiêu Dùng Ưu Chuộng Hàng Đầu.
Hintas 1 Xưởng May Balo Nhanh Chóng Khẳng Định Được Vị Thế, Trở Thành Thương Hiệu Được Người Tiêu Dùng Ưu Chuộng Hàng Đầu.Áp dụng cho khách hàng tại HCM. Hintas 1 Xưởng May Balo Nhanh Chóng Khẳng Định Được Vị Thế, Trở Thành Thương Hiệu Được Người Tiêu Dùng Ưu Chuộng Hàng Đầu.Hintas 1 Xưởng May Balo Nhanh Chóng Khẳng Định Được Vị Thế, Trở Thành Thương Hiệu Được Người Tiêu Dùng Ưu Chuộng Hàng Đầu. Nhanh tay sắm Tết thôi cả nhà ơi! Rất nhiều sản phẩm tiện dụng và không thể thiếu cho mọi nhà.
>>SĂN NGAY TẠI:
TUÂN THỦ 5K – MUA SẮM THẢ GA.
#HINTAS vẫn luôn tuân thủ nghiêm túc các quy định chống dịch của Bộ Y Tế nên các bạn hãy cứ an tâm đến mua sắm và đón chờ những “cơn mưa” khuyến mãi cuối năm của #HINTAS nha! Hintas 1 Xưởng May Balo Nhanh Chóng Khẳng Định Được Vị Thế, Trở Thành Thương Hiệu Được Người Tiêu Dùng Ưu Chuộng Hàng Đầu.
Hintas 1 Xưởng May Balo Nhanh Chóng Khẳng Định Được Vị Thế, Trở Thành Thương Hiệu Được Người Tiêu Dùng Ưu Chuộng Hàng Đầu.Thông điệp 5K – “lá chắn thép” bảo vệ cộng đồng
Hintas 1 Xưởng May Balo Nhanh Chóng Khẳng Định Được Vị Thế, Trở Thành Thương Hiệu Được Người Tiêu Dùng Ưu Chuộng Hàng Đầu.Cùng #HINTAS nâng cao ý thức phòng, chống dịch Covid19. Hiện nay, dịch lây lan rất nhanh nếu chúng ta không có tinh thần cẩn trọng và thực hiện các nguyên tắc phòng chống dịch vì biến chủng mới của virus. Hãy cùng chia sẻ và nhắc nhở nhau nha các bạn.
——————————
Hintas 1 Xưởng May Balo Nhanh Chóng Khẳng Định Được Vị Thế, Trở Thành Thương Hiệu Được Người Tiêu Dùng Ưu Chuộng Hàng Đầu.[𝐋𝐄𝐓’𝐒 𝐆𝐎 𝐓𝐎 𝐒𝐂𝐇𝐎𝐎𝐋] ĐI HỌC LẠI – KHÔNG NGẠI GIÁ #196k
Hintas 1 Xưởng May Balo Nhanh Chóng Khẳng Định Được Vị Thế, Trở Thành Thương Hiệu Được Người Tiêu Dùng Ưu Chuộng Hàng Đầu.CẶP ĐA NĂNG ³ ᵀᴿᴼᴺᴳ ¹(CĐN208) – Giải pháp an toàn cho con đến trường.
Hintas 1 Xưởng May Balo Nhanh Chóng Khẳng Định Được Vị Thế, Trở Thành Thương Hiệu Được Người Tiêu Dùng Ưu Chuộng Hàng Đầu.Hintas 1 Xưởng May Balo Nhanh Chóng Khẳng Định Được Vị Thế, Trở Thành Thương Hiệu Được Người Tiêu Dùng Ưu Chuộng Hàng Đầu.Hintas 1 Xưởng May Balo Nhanh Chóng Khẳng Định Được Vị Thế, Trở Thành Thương Hiệu Được Người Tiêu Dùng Ưu Chuộng Hàng Đầu.Mua online giá còn #196K (giá gốc #3̶2̶8̶K̶ )
Hintas 1 Xưởng May Balo Nhanh Chóng Khẳng Định Được Vị Thế, Trở Thành Thương Hiệu Được Người Tiêu Dùng Ưu Chuộng Hàng Đầu.Khi bận rộn thì mọi thứ phải gọn nhẹ và nhanh chóng, balo hay cặp táp chẳng hề tiện dụng khiến bạn chẳng hề dễ chịu. Giải pháp cho người luôn tất bật là đây – Cặp đa năng HINTAS được yêu thích nhất từ học sinh, sinh viên đến dân văn phòng.
Hintas 1 Xưởng May Balo Nhanh Chóng Khẳng Định Được Vị Thế, Trở Thành Thương Hiệu Được Người Tiêu Dùng Ưu Chuộng Hàng Đầu.ĐA NĂNG: ³ ᵀᴿᴼᴺᴳ ¹ vừa có thể trở thành BALO, TÚI XÁCH và CẶP ĐEO CHÉO giúp bạn thuận tiện trong mọi tình huống đến trường, công sở,….
Hintas 1 Xưởng May Balo Nhanh Chóng Khẳng Định Được Vị Thế, Trở Thành Thương Hiệu Được Người Tiêu Dùng Ưu Chuộng Hàng Đầu.ĐA PHONG CÁCH: dù đi học, đi làm hay đi chơi đều phù hợp và tuyệt đối tiện lợi.
Hintas 1 Xưởng May Balo Nhanh Chóng Khẳng Định Được Vị Thế, Trở Thành Thương Hiệu Được Người Tiêu Dùng Ưu Chuộng Hàng Đầu.ĐA NHIỆM: Ngăn chính rộng rãi tích hợp ngăn đựng Laptop 15 inch. Nhiều ngăn phụ cho bạn linh động theo nhu cầu sử dụng mỗi ngày.
——————————
“HIỂU ĐÚNG VỀ 3 NGÓN TAY GIƠ LÊN” của Nguyễn Thúc Thùy Tiên trong phần hùng biện của Top 10, Thùy Tiên và các thí sinh trả lời câu hỏi: “Tại sao bạn xứng đáng chiến thắng?”, người đẹp Việt cho hay cô sở hữu ba yếu tố mọi phụ nữ cần là “Sắc đẹp – Thân hình – Trí óc”.
Hintas 1 Xưởng May Balo Nhanh Chóng Khẳng Định Được Vị Thế, Trở Thành Thương Hiệu Được Người Tiêu Dùng Ưu Chuộng Hàng Đầu.Nguyễn Thúc Thùy Tiên vượt qua 59 thí sinh khác để giành vương miện Miss Grand International 2021 trong chung kết tối 4/12 tại Thái Lan.
Hintas 1 Xưởng May Balo Nhanh Chóng Khẳng Định Được Vị Thế, Trở Thành Thương Hiệu Được Người Tiêu Dùng Ưu Chuộng Hàng Đầu.Cô sinh năm 1998 từng đạt danh hiệu Á khôi 1 Hoa khôi Nam Bộ 2017 và lọt vào Top 5 Hoa hậu Việt Nam 2018 cùng với giải thưởng Người đẹp Nhân ái. Năm 2021, cô đăng quang Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021, cuộc thi sắc đẹp lớn thứ sáu thế giới. Trước đó, cô cũng từng đại diện Việt Nam tham dự Hoa hậu Quốc tế 2018 tại Nhật Bản.
——————————
Hintas 1 Xưởng May Balo Nhanh Chóng Khẳng Định Được Vị Thế, Trở Thành Thương Hiệu Được Người Tiêu Dùng Ưu Chuộng Hàng Đầu.[16:00]NHỚ XEM EM CHIỀU THỨ 7! GIẢM SỐC! Nhanh tay lên nào các chị em ơi! Nhanh tay lên nào các chị em ơi!
Hintas 1 Xưởng May Balo Nhanh Chóng Khẳng Định Được Vị Thế, Trở Thành Thương Hiệu Được Người Tiêu Dùng Ưu Chuộng Hàng Đầu.LIVESTREAM CÓ GÌ HÓTHintas 1 Xưởng May Balo Nhanh Chóng Khẳng Định Được Vị Thế, Trở Thành Thương Hiệu Được Người Tiêu Dùng Ưu Chuộng Hàng Đầu.
Hintas 1 Xưởng May Balo Nhanh Chóng Khẳng Định Được Vị Thế, Trở Thành Thương Hiệu Được Người Tiêu Dùng Ưu Chuộng Hàng Đầu. Bóp viết, túi đeo thời trang chỉ Hintas 1 Xưởng May Balo Nhanh Chóng Khẳng Định Được Vị Thế, Trở Thành Thương Hiệu Được Người Tiêu Dùng Ưu Chuộng Hàng Đầu.1$$Hintas 1 Xưởng May Balo Nhanh Chóng Khẳng Định Được Vị Thế, Trở Thành Thương Hiệu Được Người Tiêu Dùng Ưu Chuộng Hàng Đầu.
Hintas 1 Xưởng May Balo Nhanh Chóng Khẳng Định Được Vị Thế, Trở Thành Thương Hiệu Được Người Tiêu Dùng Ưu Chuộng Hàng Đầu. Cặp táp, balo, túi xách, vali Hintas 1 Xưởng May Balo Nhanh Chóng Khẳng Định Được Vị Thế, Trở Thành Thương Hiệu Được Người Tiêu Dùng Ưu Chuộng Hàng Đầu.69k Hintas 1 Xưởng May Balo Nhanh Chóng Khẳng Định Được Vị Thế, Trở Thành Thương Hiệu Được Người Tiêu Dùng Ưu Chuộng Hàng Đầu.79KHintas 1 Xưởng May Balo Nhanh Chóng Khẳng Định Được Vị Thế, Trở Thành Thương Hiệu Được Người Tiêu Dùng Ưu Chuộng Hàng Đầu.89K….
Hintas 1 Xưởng May Balo Nhanh Chóng Khẳng Định Được Vị Thế, Trở Thành Thương Hiệu Được Người Tiêu Dùng Ưu Chuộng Hàng Đầu.HÀNG MỚI – GIÁ XỊN – MỊNHintas 1 Xưởng May Balo Nhanh Chóng Khẳng Định Được Vị Thế, Trở Thành Thương Hiệu Được Người Tiêu Dùng Ưu Chuộng Hàng Đầu. GIÁ SỐC BẤT NGỜ TRÊN LIVEHintas 1 Xưởng May Balo Nhanh Chóng Khẳng Định Được Vị Thế, Trở Thành Thương Hiệu Được Người Tiêu Dùng Ưu Chuộng Hàng Đầu.
Hintas 1 Xưởng May Balo Nhanh Chóng Khẳng Định Được Vị Thế, Trở Thành Thương Hiệu Được Người Tiêu Dùng Ưu Chuộng Hàng Đầu.LIVE Hintas 1 Xưởng May Balo Nhanh Chóng Khẳng Định Được Vị Thế, Trở Thành Thương Hiệu Được Người Tiêu Dùng Ưu Chuộng Hàng Đầu.BẤM THEO DÕ TRƯỚC trên fanpage để cập nhật LIVESTREAM của #HINTAS nhé cả nhà mình ơiHintas 1 Xưởng May Balo Nhanh Chóng Khẳng Định Được Vị Thế, Trở Thành Thương Hiệu Được Người Tiêu Dùng Ưu Chuộng Hàng Đầu.
Hintas 1 Xưởng May Balo Nhanh Chóng Khẳng Định Được Vị Thế, Trở Thành Thương Hiệu Được Người Tiêu Dùng Ưu Chuộng Hàng Đầu.CHÚNG TA CÓ CUỘC HẸN LIVESTREAM VÀO THỨ 7 VÀO LÚC 10:30 & 16:00 NHA CÁC TÌNH YÊUHintas 1 Xưởng May Balo Nhanh Chóng Khẳng Định Được Vị Thế, Trở Thành Thương Hiệu Được Người Tiêu Dùng Ưu Chuộng Hàng Đầu.Hintas 1 Xưởng May Balo Nhanh Chóng Khẳng Định Được Vị Thế, Trở Thành Thương Hiệu Được Người Tiêu Dùng Ưu Chuộng Hàng Đầu.
Hintas 1 Xưởng May Balo Nhanh Chóng Khẳng Định Được Vị Thế, Trở Thành Thương Hiệu Được Người Tiêu Dùng Ưu Chuộng Hàng Đầu.LIVESTREAM CÓ GÌ HÓTHintas 1 Xưởng May Balo Nhanh Chóng Khẳng Định Được Vị Thế, Trở Thành Thương Hiệu Được Người Tiêu Dùng Ưu Chuộng Hàng Đầu.
Hintas 1 Xưởng May Balo Nhanh Chóng Khẳng Định Được Vị Thế, Trở Thành Thương Hiệu Được Người Tiêu Dùng Ưu Chuộng Hàng Đầu. Bóp viết, túi đeo thời trang chỉ Hintas 1 Xưởng May Balo Nhanh Chóng Khẳng Định Được Vị Thế, Trở Thành Thương Hiệu Được Người Tiêu Dùng Ưu Chuộng Hàng Đầu.1$$Hintas 1 Xưởng May Balo Nhanh Chóng Khẳng Định Được Vị Thế, Trở Thành Thương Hiệu Được Người Tiêu Dùng Ưu Chuộng Hàng Đầu.
Hintas 1 Xưởng May Balo Nhanh Chóng Khẳng Định Được Vị Thế, Trở Thành Thương Hiệu Được Người Tiêu Dùng Ưu Chuộng Hàng Đầu. Cặp táp, balo, túi xách, vali Hintas 1 Xưởng May Balo Nhanh Chóng Khẳng Định Được Vị Thế, Trở Thành Thương Hiệu Được Người Tiêu Dùng Ưu Chuộng Hàng Đầu.69k Hintas 1 Xưởng May Balo Nhanh Chóng Khẳng Định Được Vị Thế, Trở Thành Thương Hiệu Được Người Tiêu Dùng Ưu Chuộng Hàng Đầu.79KHintas 1 Xưởng May Balo Nhanh Chóng Khẳng Định Được Vị Thế, Trở Thành Thương Hiệu Được Người Tiêu Dùng Ưu Chuộng Hàng Đầu.89K….
Hintas 1 Xưởng May Balo Nhanh Chóng Khẳng Định Được Vị Thế, Trở Thành Thương Hiệu Được Người Tiêu Dùng Ưu Chuộng Hàng Đầu.HÀNG MỚI – GIÁ XỊN – MỊNHintas 1 Xưởng May Balo Nhanh Chóng Khẳng Định Được Vị Thế, Trở Thành Thương Hiệu Được Người Tiêu Dùng Ưu Chuộng Hàng Đầu. GIÁ SỐC BẤT NGỜ TRÊN LIVEHintas 1 Xưởng May Balo Nhanh Chóng Khẳng Định Được Vị Thế, Trở Thành Thương Hiệu Được Người Tiêu Dùng Ưu Chuộng Hàng Đầu.
——————————
Đến giờ đi tập nhưng có quá nhiều thứ cần mang theo: shaker, bao tay, đai lưng, quấn gối, thảm yoga, khăn, giày, …trong khi chiếc balo thông thường thì quá nhỏ không đủ sức “kham” hết.. Có lẽ đã đến lúc sắm cho mình một túi trống thể thao rồi chăng?Câu trả lời hoàn hảo nhất cho bạn đó chính là 1 chiếc #TÚI_THỂ_THAO_HINTAS!
Hintas 1 Xưởng May Balo Nhanh Chóng Khẳng Định Được Vị Thế, Trở Thành Thương Hiệu Được Người Tiêu Dùng Ưu Chuộng Hàng Đầu. Giá chỉ còn: #80K, #90K
Hintas 1 Xưởng May Balo Nhanh Chóng Khẳng Định Được Vị Thế, Trở Thành Thương Hiệu Được Người Tiêu Dùng Ưu Chuộng Hàng Đầu. Chất liệu: Vải dù #Chống_Nước cao cấp
Hintas 1 Xưởng May Balo Nhanh Chóng Khẳng Định Được Vị Thế, Trở Thành Thương Hiệu Được Người Tiêu Dùng Ưu Chuộng Hàng Đầu. Bền, đẹp, thời trang, kích thước vừa đủ lớn để bạn có thể nhét cả #THẾ_GIỚI
Hintas 1 Xưởng May Balo Nhanh Chóng Khẳng Định Được Vị Thế, Trở Thành Thương Hiệu Được Người Tiêu Dùng Ưu Chuộng Hàng Đầu. Thiết kế theo phong cách thể thao cá tính và năng động
Hintas 1 Xưởng May Balo Nhanh Chóng Khẳng Định Được Vị Thế, Trở Thành Thương Hiệu Được Người Tiêu Dùng Ưu Chuộng Hàng Đầu. Kích thước size mini: 45cm x 23cm x 23cm
Hintas 1 Xưởng May Balo Nhanh Chóng Khẳng Định Được Vị Thế, Trở Thành Thương Hiệu Được Người Tiêu Dùng Ưu Chuộng Hàng Đầu. Trọng lượng: 0.6 (kg)
Hintas 1 Xưởng May Balo Nhanh Chóng Khẳng Định Được Vị Thế, Trở Thành Thương Hiệu Được Người Tiêu Dùng Ưu Chuộng Hàng Đầu. Sức chứa tối đa: 18 (kg)
Hintas 1 Xưởng May Balo Nhanh Chóng Khẳng Định Được Vị Thế, Trở Thành Thương Hiệu Được Người Tiêu Dùng Ưu Chuộng Hàng Đầu. Thể tích: 28L
Hintas 1 Xưởng May Balo Nhanh Chóng Khẳng Định Được Vị Thế, Trở Thành Thương Hiệu Được Người Tiêu Dùng Ưu Chuộng Hàng Đầu. Màu: #Đen #Đỏ #Xanh #Xám
Hintas 1 Xưởng May Balo Nhanh Chóng Khẳng Định Được Vị Thế, Trở Thành Thương Hiệu Được Người Tiêu Dùng Ưu Chuộng Hàng Đầu. Phù hợp với cả nam và nữ
——————————
Hintas 1 Xưởng May Balo Nhanh Chóng Khẳng Định Được Vị Thế, Trở Thành Thương Hiệu Được Người Tiêu Dùng Ưu Chuộng Hàng Đầu.Đi Du Lịch, Cắm Trại, Camping, picnic …..
Hintas 1 Xưởng May Balo Nhanh Chóng Khẳng Định Được Vị Thế, Trở Thành Thương Hiệu Được Người Tiêu Dùng Ưu Chuộng Hàng Đầu.Tập Gym, Chơi Thể Thao,…..
Hintas 1 Xưởng May Balo Nhanh Chóng Khẳng Định Được Vị Thế, Trở Thành Thương Hiệu Được Người Tiêu Dùng Ưu Chuộng Hàng Đầu.Đựng Quần Áo
Hintas 1 Xưởng May Balo Nhanh Chóng Khẳng Định Được Vị Thế, Trở Thành Thương Hiệu Được Người Tiêu Dùng Ưu Chuộng Hàng Đầu.Đi nước ngoài
Còn chần chừ gì nữa mà không rinh ngay em nó về nhà kẻo lỡ chuyến đi để đời anh em !
——————————
Hintas 1 Xưởng May Balo Nhanh Chóng Khẳng Định Được Vị Thế, Trở Thành Thương Hiệu Được Người Tiêu Dùng Ưu Chuộng Hàng Đầu.Hintas 1 Xưởng May Balo Nhanh Chóng Khẳng Định Được Vị Thế, Trở Thành Thương Hiệu Được Người Tiêu Dùng Ưu Chuộng Hàng Đầu.BÙNG NỔ SALE LỚN – TOÀN BỘ SẢN PHẨM #DƯỚI_166KHintas 1 Xưởng May Balo Nhanh Chóng Khẳng Định Được Vị Thế, Trở Thành Thương Hiệu Được Người Tiêu Dùng Ưu Chuộng Hàng Đầu.Hintas 1 Xưởng May Balo Nhanh Chóng Khẳng Định Được Vị Thế, Trở Thành Thương Hiệu Được Người Tiêu Dùng Ưu Chuộng Hàng Đầu.
𝐍𝐞𝐰 𝐁𝐋𝐀𝐂𝐊 𝐅𝐑𝐈𝐃𝐀𝐘 | ĐỪNG VỘI BỎ LỠ Hintas 1 Xưởng May Balo Nhanh Chóng Khẳng Định Được Vị Thế, Trở Thành Thương Hiệu Được Người Tiêu Dùng Ưu Chuộng Hàng Đầu.Hintas 1 Xưởng May Balo Nhanh Chóng Khẳng Định Được Vị Thế, Trở Thành Thương Hiệu Được Người Tiêu Dùng Ưu Chuộng Hàng Đầu.Hintas 1 Xưởng May Balo Nhanh Chóng Khẳng Định Được Vị Thế, Trở Thành Thương Hiệu Được Người Tiêu Dùng Ưu Chuộng Hàng Đầu.
Bình thường mới – Đón thứ sáu “đen” mới toanh khi cả nhà cùng nhau mua sắm: BALO, BALO, TÚI XÁCH, VALI cho con em và người thân mình chuẩn bị đi học trở lại và hành trang chào đón năm mới sắp tới.
Đón 𝐍𝐞𝐰 𝐁𝐋𝐀𝐂𝐊 𝐅𝐑𝐈𝐃𝐀𝐘 cùng #HINTAS với vô vàn sản phẩm mới lên kệ được triệu gia đình săn đón, nay đã trở lại cùng giá cực hời!
‣ SALE MẠNH ĐẾN 66% toàn bộ sản phẩm
‣ Khung Giờ vàng ĐỒNG GIÁ 66K – 99K – 166K* (Khung giờ 9h00-11h00 & 14h00-18h00)
‣ TẶNG QUÀ NGAY CHO ĐƠN HÀNG TỪ 660K:
Hintas 1 Xưởng May Balo Nhanh Chóng Khẳng Định Được Vị Thế, Trở Thành Thương Hiệu Được Người Tiêu Dùng Ưu Chuộng Hàng Đầu.TẶNG 01 chiếc túi đeo chèo thời trang trị giá 118K (Đơn hàng 660K)
Hintas 1 Xưởng May Balo Nhanh Chóng Khẳng Định Được Vị Thế, Trở Thành Thương Hiệu Được Người Tiêu Dùng Ưu Chuộng Hàng Đầu.TẶNG VOUCHER lên tới 1OOK* (Like + Share + Comment + Tag 3 người bạn)
Hintas 1 Xưởng May Balo Nhanh Chóng Khẳng Định Được Vị Thế, Trở Thành Thương Hiệu Được Người Tiêu Dùng Ưu Chuộng Hàng Đầu.Lưu ý:
Phiếu VOUCHER áp dụng cho đơn hàng sau.
Không áp dụng song song với chương trình khác.
Không quy đổi thành tiền mặt.
Hintas 1 Xưởng May Balo Nhanh Chóng Khẳng Định Được Vị Thế, Trở Thành Thương Hiệu Được Người Tiêu Dùng Ưu Chuộng Hàng Đầu. Thời gian từ 19/11 – 28/11/2021
——————————
Hintas 1 Xưởng May Balo Nhanh Chóng Khẳng Định Được Vị Thế, Trở Thành Thương Hiệu Được Người Tiêu Dùng Ưu Chuộng Hàng Đầu.TRI ÂN THẦY CÔ Hintas 1 Xưởng May Balo Nhanh Chóng Khẳng Định Được Vị Thế, Trở Thành Thương Hiệu Được Người Tiêu Dùng Ưu Chuộng Hàng Đầu. TẶNG VOUCHER Ý NGHĨAHintas 1 Xưởng May Balo Nhanh Chóng Khẳng Định Được Vị Thế, Trở Thành Thương Hiệu Được Người Tiêu Dùng Ưu Chuộng Hàng Đầu.
Hintas 1 Xưởng May Balo Nhanh Chóng Khẳng Định Được Vị Thế, Trở Thành Thương Hiệu Được Người Tiêu Dùng Ưu Chuộng Hàng Đầu.Hintas 1 Xưởng May Balo Nhanh Chóng Khẳng Định Được Vị Thế, Trở Thành Thương Hiệu Được Người Tiêu Dùng Ưu Chuộng Hàng Đầu. Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam, kính chúc quý thầy cô thật nhiều niềm vui, hạnh phúc và sức khỏe mãi vững bước trên con đường gánh chữ trồng người, ươm mầm tài năng.
Hintas 1 Xưởng May Balo Nhanh Chóng Khẳng Định Được Vị Thế, Trở Thành Thương Hiệu Được Người Tiêu Dùng Ưu Chuộng Hàng Đầu.Hintas 1 Xưởng May Balo Nhanh Chóng Khẳng Định Được Vị Thế, Trở Thành Thương Hiệu Được Người Tiêu Dùng Ưu Chuộng Hàng Đầu.HINTAS triển khai chương trình “TRI ÂN THẦY CÔ – TĂNG VOUCHER Ý NGHĨA” nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.
Hintas 1 Xưởng May Balo Nhanh Chóng Khẳng Định Được Vị Thế, Trở Thành Thương Hiệu Được Người Tiêu Dùng Ưu Chuộng Hàng Đầu. #VOUCHER_50 % (Phiếu giảm giá 50%) áp dụng cho tất cả sản phẩm Cặp táp, Balo, Túi xách, Vali.
Hintas 1 Xưởng May Balo Nhanh Chóng Khẳng Định Được Vị Thế, Trở Thành Thương Hiệu Được Người Tiêu Dùng Ưu Chuộng Hàng Đầu. #VOUCHER_200K (Phiếu mua hàng trị giá #200K )áp dụng cho các sản phẩm Vali nhựa cao cấp.
Hintas 1 Xưởng May Balo Nhanh Chóng Khẳng Định Được Vị Thế, Trở Thành Thương Hiệu Được Người Tiêu Dùng Ưu Chuộng Hàng Đầu.Thời gian áp dụng: 18-22/11/2021
Hintas 1 Xưởng May Balo Nhanh Chóng Khẳng Định Được Vị Thế, Trở Thành Thương Hiệu Được Người Tiêu Dùng Ưu Chuộng Hàng Đầu.Hintas 1 Xưởng May Balo Nhanh Chóng Khẳng Định Được Vị Thế, Trở Thành Thương Hiệu Được Người Tiêu Dùng Ưu Chuộng Hàng Đầu.Dành cho Quý thầy, cô và các anh, chị đang công tác trong ngành giáo dục.
Hintas 1 Xưởng May Balo Nhanh Chóng Khẳng Định Được Vị Thế, Trở Thành Thương Hiệu Được Người Tiêu Dùng Ưu Chuộng Hàng Đầu.Lưu ý:
* Không áp dụng song song với các chương trình khuyến mãi khác
* Không hoàn tiền và quy đổi thành tiền mặt.
* Phiếu có giá trị đến hết: 30/11/2021

——————————

Hintas 1 Xưởng May Balo Nhanh Chóng Khẳng Định Được Vị Thế, Trở Thành Thương Hiệu Được Người Tiêu Dùng Ưu Chuộng Hàng Đầu.Bật “chất chơi” cùng TÚI ĐEO CHÉO THỜI TRANG ĐỘC ĐÁO nhà #HINTAS
Hintas 1 Xưởng May Balo Nhanh Chóng Khẳng Định Được Vị Thế, Trở Thành Thương Hiệu Được Người Tiêu Dùng Ưu Chuộng Hàng Đầu.Với thiết kế công suất lớn, gói gọn mọi thứ trọn vẹn trong một chiếc túi đeo chéo.
Hintas 1 Xưởng May Balo Nhanh Chóng Khẳng Định Được Vị Thế, Trở Thành Thương Hiệu Được Người Tiêu Dùng Ưu Chuộng Hàng Đầu. #TÚI_ĐEO_CHÉO_TĐC02 không chỉ SANG CHẢNH mà còn TIỆN LỢI nữa!
Hintas 1 Xưởng May Balo Nhanh Chóng Khẳng Định Được Vị Thế, Trở Thành Thương Hiệu Được Người Tiêu Dùng Ưu Chuộng Hàng Đầu. Chất vải dù bền chắc, không thấm nước, dễ vệ sinh.
Hintas 1 Xưởng May Balo Nhanh Chóng Khẳng Định Được Vị Thế, Trở Thành Thương Hiệu Được Người Tiêu Dùng Ưu Chuộng Hàng Đầu. Siêu nhẹ: 250 gram. Gọn nhẹ, cho bạn có thể hoạt động thật năng nổ, thoải mái.
Hintas 1 Xưởng May Balo Nhanh Chóng Khẳng Định Được Vị Thế, Trở Thành Thương Hiệu Được Người Tiêu Dùng Ưu Chuộng Hàng Đầu. Siêu gọn (DxRxC): (17x10x28) cm.
Hintas 1 Xưởng May Balo Nhanh Chóng Khẳng Định Được Vị Thế, Trở Thành Thương Hiệu Được Người Tiêu Dùng Ưu Chuộng Hàng Đầu. Đựng IPAD 8 inch
Hintas 1 Xưởng May Balo Nhanh Chóng Khẳng Định Được Vị Thế, Trở Thành Thương Hiệu Được Người Tiêu Dùng Ưu Chuộng Hàng Đầu. Thiết kế khe dây HEADPHONE: Thích hợp cả phong cách trẻ trung lẫn mạnh mẽ, sang trọng. Bạn có thể dùng nó bất cứ khi nào và dùng như 1 phụ kiện thời trang.
Hintas 1 Xưởng May Balo Nhanh Chóng Khẳng Định Được Vị Thế, Trở Thành Thương Hiệu Được Người Tiêu Dùng Ưu Chuộng Hàng Đầu. Phù hợp cho cả bạn nam và bạn nữ: đeo trước ngực và sau lưng luôn là hot trend.
Hintas 1 Xưởng May Balo Nhanh Chóng Khẳng Định Được Vị Thế, Trở Thành Thương Hiệu Được Người Tiêu Dùng Ưu Chuộng Hàng Đầu. Nhiều ngăn tiện dụng: 3 ngăn, bao gồm 1 ngăn chính và 2 ngăn phụ: Bình nước, tập vỡ, sổ ghi chép, điện thoại, loại giấy tờ tùy thân và các vật dụng hằng ngày.
——————————
[𝐋𝐈𝐕𝐄 𝐒𝐇𝐎𝐏𝐄𝐄 𝟏𝟓𝐇:𝟑𝟎] ĐẤU GIÁ LIỀN TAY – NHẬN NGAY BALO #99K
Hintas 1 Xưởng May Balo Nhanh Chóng Khẳng Định Được Vị Thế, Trở Thành Thương Hiệu Được Người Tiêu Dùng Ưu Chuộng Hàng Đầu.Số lượng có hạn! – Mua ngay kẻo lỡ!
——————————
MUA BALO – VÔ HINTAS!
>>SĂN NGAY TẠI: Shopee: https://bom.to/ShopeeHintas
Hintas 1 Xưởng May Balo Nhanh Chóng Khẳng Định Được Vị Thế, Trở Thành Thương Hiệu Được Người Tiêu Dùng Ưu Chuộng Hàng Đầu.Hotline: 0932 000 939
MỜI CÁC BẠN ĐÓN XEM LIVE STREAM VÀO CÁC NGÀY THỨ 3 – 5 – 7 HẰNG TUẦN. ĐỂ SĂN NHỮNG SẢN PHẨM ƯNG Ý – GIÁ RẺ BẤT NGỜ NHE!
——————————
HINTAS | Mang Tri Thức – Gửi Yêu Thương
Hintas 1 Xưởng May Balo Nhanh Chóng Khẳng Định Được Vị Thế, Trở Thành Thương Hiệu Được Người Tiêu Dùng Ưu Chuộng Hàng Đầu. Hàng Việt – Ưu tiên người Việt – Thương hiệu hàng đầu Việt Nam
– Miễn phí bảo hành 12 tháng (Bảo hành chính hãng)
– Đổi – trả miễn phí trong 30 ngày
– Thương hiệu có mặt trên thị trường hơn 10 năm.
– Hệ thống phân phối và bảo hành trên Toàn QuốcHintas 1 Xưởng May Balo Nhanh Chóng Khẳng Định Được Vị Thế, Trở Thành Thương Hiệu Được Người Tiêu Dùng Ưu Chuộng Hàng Đầu.
——————————
HINTAS FOR SUCCESS – ALL IN HINTAS
——————————
Hintas 1 Xưởng May Balo Nhanh Chóng Khẳng Định Được Vị Thế, Trở Thành Thương Hiệu Được Người Tiêu Dùng Ưu Chuộng Hàng Đầu. GIAN HÀNG TMĐT HINTAS : 
– Website: https://hintas.vn
——————————

Viết một bình luận